Tùy Chỉnh
Đề cử
ÔNG XÃ LÀ SÁT THỦ

ÔNG XÃ LÀ SÁT THỦ

Chương 1: Mở Đầu Cho Tất Cả


Tiếng còi xe cảnh sát hú vang trong đêm tối như mực. Giữa cánh đồng hoang vắng lại có một căn nhà lập lòe ánh đèn.
Hàng trăm người cảnh sát cơ động trên tay là 1 khẩu súng AK-47 nhẹ nhàng bao vây xung quanh cánh đồng không hề chừa ra 1 khe hở nào.
Bên trong căn nhà này chính là tên sát thủ được mệnh danh Thần Chết của thế giới ngầm, cho đến bây giờ không ai biết được tên thật của hắn.
Một người cảnh sát bỗng nhiên gỡ chiếc mũ bảo hộ ra để lộ khuôn mặt trái xoan, sống mũi thẳng, đôi mắt đen tuyền nhanh nhạy quan sát xung quanh.
Đây là Giang Quý Nhi - nữ cảnh sát duy nhất trong đội cơ động quốc gia, đồng thời cũng là đội trưởng. Kể từ sau khi lên chức liền đưa danh tiếng của đội A1 này lên tầm cao mới triệt phá hàng trăm vụ cướp, buôn bán vũ khí xuyên quốc gia.
Cô ra hiệu cho cả đội chờ bên ngoài rồi đưa khẩu súng lên trước ,cuối mình đẩy cánh cửa sau của căn nhà đi vào. Bỗng nhiên một bóng trắng lướt qua mặt cô rồi biến mất. Quý Nhi thận trọng đưa khẩu súng về nơi bóng trắng đó biến mất lên nòng.
Bên trong này rất cũ kĩ nơi nào cũng bám đầy bụi duy chỉ có chiếc ghế ngay chính giữa phòng lại sạch sẽ, thậm chí trên bàn còn có một ly rượu vang đỏ.
Nếu như thế thì nguồn tin báo đã không sai tên Thần Chết đó đã thật sự quay về Trung Quốc sau bao nhiêu năm ra nước ngoài.
Cô lấy chiếc bộ đàm bên hông đưa lên miệng nói nhỏ:
"Đội trưởng A1 báo cáo nguồn tin chính xác Thần Chết đã quay về, xin thêm đội A2 đến để trợ giúp, báo cáo hết"
Quý Nhi còn chưa kịp cất đi bộ đàm ngay lập tức bóng trắng lúc nãy quay lại dùng tay bịt miệng cô đè vào sau bức tường.
Theo phản xạ cô lấy hết sức quật hắn về phía sau, dù sức cô có khỏe đến mấy nhưng khi đọ với đàn ông tất nhiên vẫn không bằng. Hắn nhíu mày nắm chặt hai tay của cô lại dùng còng sắt kẹp vào.
Ý thức của Quý Nhi mông lung dần rồi mất hẳn duy chỉ có hình ảnh cuối cùng cô nhìn thấy là khiến cô không thể nào quên được mãi mãi về sau đó là khuôn mặt yêu nghiệt của hắn cùng đôi mắt màu nâu sáng quắc trong đêm đang nhìn chằm chằm về phía cô.
-----
11:25 13/2/2018

Bình luận truyện ÔNG XÃ LÀ SÁT THỦ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Viên Kim Nhĩ
đăng bởi Viên Kim Nhĩ

Theo dõi