Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 26: Một nhà bốn người

- Con đã chắc chắn ???

- Dạ vâng, con đã quyết định rồi mẹ !!!

Tất nhiên những cuộc trò cuyện đến việc xin xỏ của nó đều được thu vào tai của hắn. Hắn biết chứ??? nhưng mà vì muốn nó mạnh mẽ nên hắn đành câm nín mà đành đồng ý cái í định đó, nếu không thì hắn có thể phản đối rồi chứ không phải chọn cách im lạnh như vậy đâu.

- Nếu con cần gì thì hãy nói cha ba mẹ biết hoặc là kêu Vương giúp đỡ con nghe chưa ?!!!

Ba mẹ nó xoa đầu dịu dàng nhắc nhở nó. Nó cảm nhận được vòng tay ấm áp đó, hạnh phúc khi có được đại gia đình iu thương nó và quan tâm nó, đã 16 năm rồi bây giờ nó mới tìm lại được hơi ấm nồng nàn và những lời yêu thương từ ba mẹ, ông nội và cả hắn
- Dạ thưa ba mẹ !!! Ông nội đâu rồi ạ, sao không tới tìm con ạ ???

- Ông nội con hiện đang dưỡng thương tại nước ngoài nên không thể về đây thăm con được, mặc dù ông con muốn lắm nhưng mà do sức khỏe không được tốt cho nên ông con phải ở lại dưỡng bệnh nhanh để mà về đây thăm con sớm hơn !!!

- Dạ !!! Có gì ba mẹ cho con gửi lời thăm hỏi đến sức khỏe của tụi con đến ông ạ !!! - Hắn và nó cùng nhau đồng thanh.

- À.... ừ được rồi có gì ba mẹ về sẽ gửi lời thăm của tụi con đến ông nội cho !!!

- Dạ vâng thưa ba mẹ !!! - Cả hai người cùng nhau đồng thanh tập 2.

- [...] - Ba mẹ cũng cạn sa mạc con mẹ nó cả lời với hai đứa này lun *lắc đầu*.

Thời gian dần dần trôi trôi qua, thấm thoát từ buổi sáng tinh mơ mà đã chuyển thành vào buổi tối, từ lúc một nhà hai người, giờ đây đã biến thành một nhà bốn người, đi đâu cũng nghe được tiếng cười nói của nó và ba mẹ nó, dù ở trong nhà hay bên ngoài cũng vậy !!!
Thời gian dần dần trôi nhanh, gần đến tờ mờ sáng, hai vị phụ huynh kia mang theo niềm đau và những giọt nước mắt hạnh phúc để ôm ấp nó, bọn họ đành phải rời xa đứa con gái lâu ngày mới gặp, họ không muốn về, họ muốn ở lại để mà chăm sóc đứa con gái 16 năm mới gặp của họ. Nhưng mà thời gian không cho phép, vì họ còn công ty bên kia nước ngoài cần họ về quản lý lại bên đó. Haizzzz :( *thởi dài * họ đành chấp nhận nhờ đứa con trai rể, chồng tương lai của con gái họ là Khải Tuấn vậy, chứ biết sao giờ được đây !!!.
- Huhu... hicc..... hicc..... ba ~~~~ mẹ ~~~ không muốn xa đứa con iu dấu lâu ngày mới gặp đâu T^T ....... ahuhu T^T !!! *khóc nức nở *

Cả 3 người ôm nhau, thi nhau mà khóc nức nở vì không muốn xa ai hết.

- Huhu ...... huhu ~~~~ ba mẹ ở lại chơi với con ik đi mà ba mẹ * nắm áo ba mẹ không cho đi *, cả hai người đừng đi ra nước ngoài có được không ạ T^T !?! - Nó khóc lóc, kéo theo nước mắt nước mũi chảy đầm đìa.

Bình luận truyện Ông xã lạnh lùng đáng yêu của tôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

phuong2k2
đăng bởi phuong2k2

Theo dõi