truyen

PaPa Sủng Ái Bảo Bối Có Chạy Đằng Trời!!!

PaPa Sủng Ái Bảo Bối Có Chạy Đằng Trời!!!

Nội dung truyện PaPa Sủng Ái Bảo Bối Có Chạy Đằng Trời!!!

Đỗ Nại Nguyệt cả đời cũng không ngờ rằng nam nhân mà mình thật tâm yêu thương lại cùng em gái yêu quý của mình dây dưa mờ ám sau lưng mình.

Cô giành tất cả thành tâm, một lòng một dạ vì hắn mà vào sinh ra tử biết bao nhiêu lần, gầy dựng nên một bang phái lớn mạnh, vì hắn mà không màng lao thân vào những cuộc tranh chiến của hắc đạo. Trong một lần vì bảo vệ hắn mà cô bị hủy đi nửa khuôn mặt, phần da ở lưng và tay phải đều bị biến dạng, yêu hắn như vậy, vì hắn làm mọi thứ như vậy. Đổi lại hắn thề hẹn với cô, khi nào trong tay đã có đủ quyền lực, có địa vị lớn mạnh thì bọn họ sẽ kết hôn. Đỗ Nại Nguyệt cô ngu xuẩn mà bất giác tin tưởng cùng chờ đợi.

Thế rồi đứa em gái thân yêu ấy cùng hắn lập kế hoạch hãm hại cô.

Mới sáng đã phát hiện mình ngủ với một đám đàn ông, hắn vờ tức giận đâm chết cô nhưng không biết rằng cô và hắn đã có con.

"Đỗ Nại Nguyệt! Ả đàn bà dơ bẩn như cô Tư Đồ Tẫn tôi không cần, cô còn sống cũng chỉ khiến tôi chướng mắt"

Thứ cuối cùng cô nhìn thấy chính là nụ cười châm biếm đầy miệt thị của đứa em gái thân yêu đang thân mật với hắn, hai người họ cư nhiên nhìn cô nằm thoi thóp trong vũng máu mà hưởng thụ niềm vui.
Coi như Đỗ Nại Nguyệt không có mắt, trao nhầm trái tim cho một tên cặn bã, ngu xuẩn khi coi trọng đứa em gái cùng cha khắc mẹ.
Tất thảy đều do cô ngu ngốc không biết nhìn người, nếu được làm lại cuộc đời, Đỗ Nại Nguyệt cô sẽ tự tay bóp chết hai người cặn bã kia. Khiến bọn họ nhận tất thảy mọi đau đớn!

Không ngờ Lão Thiên thấu hiểu, cho cô sống lại trong hình hài của người khác. Cô quyết tâm trả thù!
Vận mệnh trêu ngươi, sau khi trọng sinh lại kéo đến một đống hoa đào, lại còn tạo ra mối quan hệ với người đàn ông đó, quấn quýt không rời.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện PaPa Sủng Ái Bảo Bối Có Chạy Đằng Trời!!!

Bình luận truyện PaPa Sủng Ái Bảo Bối Có Chạy Đằng Trời!!!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tea

@moc-hong-tra

Theo dõi

0
2
9

Truyện cùng thể loại