Phải chăng chỉ là định mệnh???

Giờ đang là mùa hạ-mùa của yêu thương.Tiếng mưa rơi lộp độp trên mái nhà,nhớ hồi nó mới biết hắn qua mạng.Thuở đó cũng giống như bây giờ,cũng có những cơn mưa đầu mùa vừa kéo đến,nó thì mới tập tành truy cập vào internet...
"Em gái hả?"
Đó là tin nhắn đầu tiên nó nhận được.Nó ngỡ ngàng khi nhận được tin nhắn từ người lạ.Rồi từ tin nhắn nhầm í .Nó và hắn quen nhau.
"Ê! Ăn cơm chưa?"
"Rồi."
"..."
"Ngủ ngoan."
Mỗi ngày đều như thế,những tin nhắn từ hai bên cứ đều đều được gửi đi.Cho đến một ngày hắn hớn hở nhắn tin khoe với nó "Ta có vk rồi" (vk trên mạng).Nó thấy hắn vui như vậy cũng mừng cho hắn.Nó lẳng lặng chúc mừng.
"Chúc mừng nha!"
Từ khi đó,tin nhắn với nó cũng vơi đi,nó và hắn không còn huyên thuyên như trước.Hắn bận phải "chăm lo" cho vk.Bận hỏi han.Bận phải dỗ dành.
"Ăn gì chưa?"
"Đừng thức khuya quá!Ngủ ngoan"
Tin nhắn của nó vẫn như thường lệ,vẫn được gửi đi mỗi ngày.Nhưng những gì nó nhận được là hai chữ "đã xem". Lòng nó chùng xuống không lí do.Chẳng biết từ khi nào hắn đã trở thành người quan trọng trong lòng nó.
Thời gian cứ thế trôi qua,nó cứ như đồ ngốc quan tâm hắn,riết rồi trở thành thói quen.Thế rồi,một ngày hắn chịu "rep" tin nhắn của nó.Từ hộp thư, lúc nó nhận được tin nhắn của hắn ,nó vui như muốn nhảy cẫng lên.
"Từ bây giờ ta sẽ không quan tâm ai nữa."
"Với ta hả?"
"Không! Với tất cả mọi người."
"Tại sao?"
"Vì vk ta không thích"
"Ừm"
Cuộc trò chuyện kết thúc.Nó buông điện thoại,thở dài trở về nhà.Lúc nó nhận được tin nhắn vừa hay nó đang đi mua đồ.Nó băng qua đường với hai hàng nước mắt,cùng những suy nghĩ mông lung.Chiếc xe hàng bị mất thắng la í ới đằng xa,mọi người xung quanh tản ra né tránh.Duy chỉ có nó là không nghe,nó đang suy nghĩ về tin nhắn của hắn.Chiếc xe vẫn điên cuồng lao tới,mọi chuyện xảy ra quá nhanh.Sau vụ tai nạn,nó nằm đó trên mặt đường lạnh lẽo với vũng máu ướt đẫm cả thân.Mưa lại rơi,như hiểu được nỗi lòng của nó.Nó không trách hắn,chỉ trách nó quá ngu ngốc,đã dành tình cảm quá nhiều cho một người không quen.
Mọi người xúm lại đưa nó vào bệnh viện nhưng không kịp nữa.Nó mất.Cùng những kí ức buồn.
Đúng như người ta thường nói " Không có gì là mãi mãi ".Có lẽ kiếp này nó và hắn không có duyên.Cũng như muôn kiếp nữa.
.
.
.

Bình luận truyện Phải chăng chỉ là định mệnh???

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

LyLy

@lyly0402

Theo dõi

0
0
3

Truyện ngắn khác