truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 14

Sáng sớm hôm sau, tia nắng mặt trời len lỏi vào từng kẽ lá.

“Hoài Ngọc, chúng ta đều là đệ tử của Học viện Thanh Hà, lần này đi đến đây là làm nhiệm vụ. Hiện tại, thời gian làm nhiệm vụ không còn nhiều lắm, cho nên chúng ta phải trở về. Ngươi có muốn đi chung với chúng ta không?” Trịnh Nguyễn Tuấn Phong nhìn Trần Hoài Ngọc, ánh mắt chớp chớp không ngừng.

Nhìn nhìn con đường đi vào nội vi, Trần Hoài Ngọc lắc đầu.

“Các ngươi đi về trước đi, ta còn muốn ở đây một thời gian.”

Mấy ngày nay, nàng luôn có cảm giác như có gì đó gọi mình. cảm giác này càng ngày càng mãnh liệt, cho nên nàng quyết định vào trong xem thử. Nhưng nàng cũng không định nói cho mấy người trước mắt biết, bằng không kế hoạch của nàng phải ngâm nước nóng rồi.

“Vậy được rồi! Về sau, ngươi nhất định phải đến tìm bọn ta đó! Ta sẽ nhớ thịt nướng của ngươi. Cũng sẽ nhớ ngươi.” Nói xong, Trịnh Nguyễn Tuấn Phong còn trịnh trọng gật đầu.

Mọi người giăng hắc tuyến tập thể...

"Tháng 9 năm sau, Học viện Thanh Hà chiêu sinh, nếu có cơ hội, ngươi có thể thử xem.” Lạc Quy Vũ mỉm cười.

“Học viện Thanh Hà chiêu sinh? Ta sẽ lo lắng.” Trần Hoài Ngọc gật gật đầu, tỏ vẻ tự mình biết nói.

“Đúng rồi. Ngươi là huynh đệ của ta, ta phải cho ngươi tín vật mới được.” Nói xong, Trịnh Nguyễn Tuấn Phong liền tìm gì đó trong nhẫn không gian.

Một lúc sau, hắn lấy ra một cái lệnh bài, bên trên điêu khắc văn tự phức tap, mặt trái có khắc bốn chữ ‘Thiếu chủ đánh thuê’.

“Thiếu chủ đánh thuê?” Trần Hoài Ngọc nhìn lệnh bài, mờ mịt một lúc.

“Đúng vậy. ta là thiểu chủ Tổng Công hội Lính đánh thuê, có lệnh bài của ta, về sau, có ai khi dễ ngươi, ngươi có thể cầm lệnh bài đến Công hội Lính đánh thuê nào đó điều động một nửa lực lượng. Thế nào, lệnh bài của ta không tệ nhỉ!” Hai mắt Trịnh Nguyễn Tuấn Phong tinh thuần trừng lớn, chờ khích lệ.

Đột nhiên, nàng nhớ đến lúc trước nghe nói, Công hội Lính đánh thuê có một Hội trưởng chuyên bao che khuyết điểm, một Thiếu chủ hay làm bậy. Hiện tại mới biết, Thiếu chủ hay làm bậy kia vẫn là một tiểu hài tử tham ăn, vì thịt nướng mà bán mình.

Trần Hoài Ngọc thu lệnh bài vào nhẫn không gian, cứ nhận trước, có dùng hay không thì để sau.

Sau đó, bọn họ liền cáo từ. Trịnh Nguyễn Tuấn Phong đi được mấy chục thước, đột nhiên quay lại, hét.

“Sang năm ngươi nhất định phải đến nha, đến lúc đó ta liền tiếp ứng ngươi.”

Mọi người lại đầy hắc tuyến! Trần Hoài Ngọc thực không còn gì để nói. Kỳ thực nàng rất muốn nói, chúng ta không phải làm chuyện gì xấu, ngươi không nên dùng từ tiếp ứng này chứ?!

Bình luận truyện Phế vật tiểu thư nghịch thiên: Thần y kinh thế tuyệt diễm

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ice Moon
đăng bởi Ice Moon

Theo dõi