truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 3: Trần Hoài Ngọc

Trong Kỳ Phong thành, ngoại trừ Trần gia, còn có Cừu gia, Lý gia, Quý gia, tứ đại gia tộc làm lung đoạn mạch kinh tế của Kỳ Phong thành.

Trần gia, Cừu gia, Lý gia, Quý gia đều là dân bản xứ, trải qua mấy trăm năm phát triển

Thực bất hạnh, người mà nàng mượn xác lại chính là phế vật nổi tiếng trong gia tộc Trần gia, Trần Hoài Ngọc. Chủ nhân thân thể này cùng tên với kiếp trước của nàng, năm nay 14 tuổi, là đại tiểu thư con vợ cả phủ Thừa tướng.

Cha ruột là Thừa tướng đương triều, mẫu thân là con gái của Hộ Quốc Công, được phong làm nhất phẩm cáo mệnh phu nhân, đáng tiếc người cha cặn bã của nàng ái thiếp diệt thê, làm hại mẫu thân nàng là phu nhân chính quy sầu não uất ức cuối cùng qua đời.

Còn có ngoại tổ gia, đáng tiếc thân thể này cùng bọn hắn không thân cận, ông ngoại của nàng đã từng cùng Tiên Hoàng kề vai chiến đấu, giành chính quyền, được phong làm Hộ Quốc Công.

Nghĩ tới đây, Trần Hoài Ngọc ở trong lòng không khỏi trợn trắng mắt.

Trần Hoài Ngọc a, thân phận của ngươi tốt như vậy, thế mà lại chết, chậc chậc...

Còn có, tuy nói là đại tiểu thư con vợ cả, ngày tháng trôi qua lại so với nha hoàn cũng không bằng, nguyên lai, ở đại lục này, người người đều muốn tu luyện linh lực.

Thế nhưng lúc nàng ta 4 tuổi, khi khảo thí linh lực lúc ngay cả một tia linh lực đều không tụ lại được, nói khó nghe một chút, là một phế vật.

Về sau liền bị người cha cặn bã Trần Long Hồ nhét vào trong một căn phòng rách nát ở tận cùng phía Bắc trong phủ, mặc kệ không hỏi thăm hơn 10 năm.

Trong phủ Thừa tướng, ngay cả cha ruột cũng không bảo hộ nàng, có thể thấy được, từ di nương cho tới nô tài mỗi ngày đều lấy việc khi dễ nàng làm niềm vui.

Trong Kỳ Phong thành, “đại danh” Trần Hoài Ngọc không ai không biết, không ai không nghe. Ngươi có thể không biết tên thành chủ Kỳ Phong thành, nhưng ngươi nhất định phải biết đại danh của Trần Hoài Ngọc, cho nên, dù già trẻ lớn bé, tất cả đều gọi nàng là phế vật A Cửu.

Lần này cũng bởi vì bị thứ muội Trần Nhiễu Chi luyện vũ khí dùng nàng để làm thí nghiệm, bị một roi quật chết, linh hồn nàng mới sống lại nhập vào bên trong cỗ thân thể này.

Ở đây mười năm, Trần Hoài Ngọc bị người ta khi dễ, vũ nhục. Thân là huyết mạch Trần gia mà cuộc sống cơ bản cũng không được đảm bảo, rõ ràng đã 14 tuổi, lại nhìn giống như đứa trẻ 12, 13 tuổi, vàng vọt xanh xao, vừa nhìn đã biết dinh dưỡng không đầy đủ. Không chỉ như vậy, đệ tử Trần gia thường xuyên đánh nàng, bởi vì nàng làm Trần gia mất mặt.

"Phế vật sao?" Trần Hoài Ngọc khinh bỉ, hai mắt nhíu lại, khí thế lộ ra.

"Nếu ta đã nhập vào thân thể ngươi, cũng chính ngươi cho ta sinh mệnh một lần nữa, từ nay về sau, ta chính là ngươi, Trần Hoài Ngọc, nhưng cũng không giống với Trần Hoài Ngọc, mối thù của ngươi ta sẽ báo, ngươi hận ai, ta sẽ giúp ngươi, chắc chắn những kẻ đã từng khi dễ ngươi, nhục mạ ngươi đều sẽ hối hận vì đã sinh ra trên đời. Vậy chúng ta cùng nhau sống thật tốt! Mặc dù ta chỉ biết chút võ nhưng ta sẽ cố gắng tu luyện! Làm cho lũ người cười nhạo chúng ta mở rộng tầm mắt xem ai mới là cường giả!"

Trong lòng nghĩ xong, Hoài Ngọc phát hiện khí chắn ở trước ngực cũng tiêu tán.

Nàng biết, linh hồn khối thân thể này đi thật rồi, không còn lưu luyến nữa, cũng sẽ không trở lại nữa......

Thân thể Trần Hoài Ngọc khôi phục một chút khí lực, nàng chậm rãi mở mắt.

Đập vào mắt là một căn phòng thấp bé cũ nát, ánh đèn u ám, mặt tường vàng ố, sơn sớm tróc ra, trên tường gồ ghề, nóc nhà bao trùm lấy từng tầng từng tầng mảnh ngói, nhưng có một ít mảnh ngói bởi vì lâu năm không tu sửa đã nứt ra, ngoại trừ giường của nàng, còn lại đồ dùng đơn sơ trong phòng đã cũ nát, vỡ thành tro bụi, những món có thể bài trí chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Bên cạnh giường là một cái bàn trang điểm cũ nát, phía trước, là một cái bàn cùng một cái ghế con ba chân.

Nhìn đến đây, Trần Hoài Ngọc không tự chủ co quắp khóe miệng.

Thân thể này, đến cùng là không được sủng ái cỡ nào, dù nói thế nào, ngươi cũng là đại tiểu thư con vợ cả phủ Thừa tướng, mà chỗ ở so với chỗ ở của nha hoàn cũng không bằng.

Bất quá ngươi yên tâm, hiện tại ta đã tới, những người đã từng thiếu ngươi, chiếm vị trí của ngươi ta đều sẽ để bọn hắn từng người từng người trả lại một chút cũng không chừa.
truyện

Bình luận truyện Phế vật tiểu thư nghịch thiên: Thần y kinh thế tuyệt diễm

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ice Moon
đăng bởi Ice Moon

Theo dõi