Tùy Chỉnh
Đề cử
Phụ nữ vạn người mê

Phụ nữ vạn người mê

Chương 18: Phụ nữ vạn người mê

Có thể trong cuộc đời bạn gặp được rất nhiều người hoàn hảo, có nhiều mối quan hệ tốt.

Bạn giỏi giang, bạn tài năng, bạn xinh đẹp, bạn trăm người theo đuổi, vạn người mê say, nhưng người bạn thật sự để tâm lại chưa từng để ý đến bạn.

Đó chính là cuộc đời. Dù bạn có hoàn hảo bao nhiêu, nhiều người thương đến nhường nào thì cũng sẽ có người đi chệch ra khỏi đường dây của bạn. Là người không yêu bạn, không quan tâm đến bạn, là người mà bạn mãi mãi không có được.

Vậy nên phụ nữ đôi khi không cần vạn người mê, chỉ cần một người thương; không cần trăm người hiểu, chỉ cần một người yêu.

Phụ nữ vạn người mê, tài giỏi để làm gì, xinh đẹp có nghĩa chi? Chẳng phải chỉ là để có thể tùy ý lựa chọn người đàn ông cho đời mình hay sao?

Phụ nữ nhất định phải hiểu, không đẹp phải giỏi, không giỏi phải đẹp. Bạn giỏi, bạn có thể không cần xinh đẹp, tài năng sẽ khiến bạn tự tin. Bạn không giỏi nhưng bạn đẹp, nhan sắc sẽ cho bạn nhiều cơ hội hơn bình thường.

Còn trẻ thì đừng quá mải chơi, hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền và chăm sóc bản thân. Tiền sẽ khiến bạn bớt lo lắng và nhan sắc sẽ khiến bạn tự tin.

Nếu muốn yêu hãy yêu bản thân mình trước. Muốn an tâm thì chọn tiền để mà dựa dẫm.

Cuộc đời là thế, để tâm đến bản thân thì đời là một con đường. Để tâm đến người khác thì đời là một mê cung.

Bình luận truyện Phụ nữ vạn người mê

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tan
đăng bởi Tan

Theo dõi

Danh sách chương