Tùy Chỉnh
Đề cử
Phụ nữ vạn người mê

Phụ nữ vạn người mê

Chương 27: Sai lầm của phụ nữ và đàn ông

Đời này phụ nữ và đàn ông đều có những sai lầm. Phụ nữ luôn cho rằng chỉ cần mình vị tha đàn ông sẽ thay đổi, còn đàn ông luôn nghĩ rằng cho dù mình đi bao xa thì phụ nữ vẫn sẽ đợi ở nhà.

Phụ nữ thì luôn lầm tưởng về tình yêu, còn đàn ông thì luôn lầm tưởng về giá trị của bản thân đối với người khác.

Không có sự thay đổi nào mà cần một thời gian quá dài, người yêu bạn sẽ không để bạn phải chờ đợi quá lâu. Không có sự chờ đợi nào là mãi mãi, đừng cho rằng ai cũng sẽ đứng mãi ở một nơi chờ đợi một người.

Tôi từng nói với một người, điều đáng sợ nhất không phải là luôn cô đơn khi chỉ có một mình mà chính là cô đơn trong chính tình yêu của mình.

Vì thế trong chuyện tình cảm, người đàn ông khiến người phụ nữ của mình cảm thấy lạc lõng và cô đơn thì tình yêu này đã sai ngay từ giây phút đầu.

Có những loại tình yêu chỉ như những lời ví von cho hay. Nói rằng thích uống bia nhưng lại thường xuyên uống nước ngọt. Nói rằng yêu cơn mưa nhưng lại trốn trong nhà khi vừa thấy trời nổi dông bão. Nói rằng thích mùa đông nhưng khi đông đến lại mong hè về. Nói rằng yêu em nhiều nhưng lại đem tin yêu đi phân phát bao nhiêu.

Đời người lạ lắm, có người mong bên ta một đời, nhưng ta lại yêu người chỉ cần ta một thời...

Rất nhiều điều có thể trở lại, người đi rồi có thể quay về, tĩnh lỡ rồi có thể vãn hồi, nhưng thanh xuân qua rồi thì là vĩnh viễn. Vậy nên hãy sống để bản thân không hối hận.

------------------------------------
CHƯƠNG 27.2: ĐIỀU PHỤ NỮ ĐỂ TÂM

Đàn ông luôn chê bai phụ nữ phiền phức, tức giận vì phụ nữ nhỏ nhen chỉ để ý tiểu tiết. Còn phụ nữ luôn cằn nhằn tại sao khi ra đường người đàn ông của mình lại đi trước mà không chờ họ lênh khênh trên đôi guốc cao.

Đàn ông luôn than thở tại sao phụ nữ thích hoa mà lại chỉ mỉm cười một lần khi nhận, hôm sau đã không thèm nhìn đến.

Đừng nói phụ nữ thực dụng khi họ thích những món quà và luôn kêu ca mỗi khi đến ngày lễ.

Phụ nữ không muốn nhìn theo bóng lưng đàn ông vì sợ cô độc. Phụ nữ thích tặng hoa không phải vì hoa đẹp mà vì thích cảm giác đàn ông vì mình mà lựa chọn. Phụ nữ thích được tặng quà không phải do giá trị mà thích vì cảm thấy mình được trân trọng, dù là một ngọn nến hay một cánh hoa.

Đàn ông luôn tự hỏi sao phụ nữ chúng tôi lại hay càu nhàu và nhiều lý lẽ đến thế. Nhưng phụ nữ rất đơn giản. Điều chúng tôi để tâm chính là cảm giác. Tất cả những gì phụ nữ cần là cảm giác. Cảm giác bình yên, cảm giác tin tưởng, cảm giác yêu thương.

Pháo hoa không thể vì bạn mà ngừng nổ. Nhưng tình yêu có thể vì sự vô tâm mà đánh mất. Đàn ông có thể yêu bằng mắt. Nhưng phụ nữ nhất định phải rung động bằng tim. Đàn ông yêu bằng lý trí, phụ nữ yêu bằng trái tim

Phụ nữ không sân si, chỉ là họ yêu nên để ý những tiểu tiết. Nỗi đau lớn họ có thể bao dung, nhưng đôi khi điều tưởng như bé nhỏ lại có thể khiến họ quay lưng.

Bình luận truyện Phụ nữ vạn người mê

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tan
đăng bởi Tan

Theo dõi