Phù thủy,có được yêu?

Phù thủy,có được yêu?

Nội dung truyện Phù thủy,có được yêu?

Phù thủy là ai?Vâng,sau đây,Eri sẽ kể cho các bạn một câu chuyện về một nàng phù thủy.Nhắc đến hai chữ "phù thủy",ai cũng mường tượng tới những bà già khú già khụ,mũ dài và độc ác.Nhưng không,nàng phù thủy của chúng ta lại là một thiếu nữ có dung mạo khả ái.Cô khác gì với các phù thủy kia?Hãy đón đọc truyện của eri nhé!"
I.Giới thiệu nhân vật:
Serena Anatolia - 16 tuổi: Được mệnh danh là "con quỷ của sự nguyền rủa".Từ khi sanh thần,cô đã được các nhà tiên tri phán đoán rằng,cô chính là mối đe dọa lớn trong tương lai.Mọi người,không ai yêu quý cô,chính vì điều đó khiến cô đã trở thành một con người hoàn toàn khác...
Centola - 74 tuổi: Bà là một pháp sư sống trong khu rừng cạnh ngôi làng mà Serena sinh sống.Bà chưa bao giờ tới thăm làng suốt bốn mươi năm,kể từ khi nổi lên cái lệnh giết tất cả các phù thủy.Người dân ở đây cho rằng phù thủy là tai họa,là người đã khiến dịch hạch quay trở lại.
Pandora - 17 tuổi: Người sói,kẻ máu lạnh và tàn nhẫn nhất trong lịch sử nhân loại.Cậu chỉ hóa thành người vào lúc trăng tròn.
Belinda - 17 tuổi: Tộc người rắn,từng bị tuyệt chủng.Cậu cũng chỉ hóa người vào lúc trăng tròn.
Oriana - 17 tuổi: Hồ ly tinh,cũng bị dân làng săn đuổi,phải trốn vào rừng.Hóa người vào lúc trăng tròn.
Nhân vật phụ:
Zuey - cha của Serena : Một người đàn ông với bản tính háo thắng,hay nổi giận,đánh đập Serena hàng ngày,coi cô như bao cát để xả giận.
Daisy - mẹ của Serena: Một người phụ nữ xinh đẹp,bị khinh miệt vì đã sinh ra Serena.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Phù thủy,có được yêu?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

.......!!!!!!!

@jiang_eri

Theo dõi

0
0
8

Truyện cùng thể loại