Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 3: Nhược Nhược có chồng rồi ?

Đô thị X - Tại Tiệm kem Williams:

Đến cuối cùng Nhược Nhược cậu vẫn phải thua cuộc trước Mộ Mộ. Khẽ thở dài, nhìn với phía Mộ Mộ đang hí ha hí hửng mua kem, cậu lắc đầu. Ngay từ lúc bắt đầu thì y đã biết rằng, mình sẽ không kìm chế được khi Mộ Mộ làm nũng như thế..

" - Đây, cho cậu 1 cây vani với chanh. "Đưa cây kem tới trước mặt Nhược Nhược, Mộ Mộ tươi cười.

" - Ừm, cảm ơn Mộ Mộ. " Nhận lấy kem từ Mộ Mộ, y nhìn nhìn 2 cây kem ở 2 bên tay của cậu, khóe môi khẽ giật.

Thật ra y biết rằng là Mộ Mộ rất ham ăn. Nếu nói về ăn vặt thì vô địch không có đối thủ, cậu cứ như 1 chú chuột Hamster nhỏ nhắn, thích ăn ăn và ăn. Sau này không biết có người chồng nào nuôi nổi cậu ta không nữa ? Y cười cười..

Bước ra khỏi tiệm kem, đang vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ với Mộ Mộ, bỗng y liền va vào cái gì đó cứng cứng, cây kem trên tay liền rớt xuống, thấy vậy y tức giận ngước lên nhìn thủ phạm đã thủ tiêu cây kem của mình, vừa nhìn thấy người nọ, khuôn mặt trắng hồng của y liền tái xanh lại..

" - Cưng giỏi lắm ! Dám trốn anh cơ đấy ? " Người nọ khẽ cười nhưng giọng nói lại lạnh vô cùng, khuôn mặt tuấn tú băng lãnh hoàn toàn không 1 tia ấm áp.

" - Lạc... Lạc Bách ? Sao anh lại ở đây ? Không phải bây giờ anh đang ở cùng với cái cô Diệp tiểu thư kia sao ? " Y nhìn người nọ, khuôn mặt nhỏ nhắn bỗng nhiên vô cùng tức giận.

" - Hửm ? Cưng nói gì vậy ? Diệp tiểu thư cô ta thì liên quan gì đến anh ? " Người nọ nhíu mày, nhìn y đầy thắc mắc.

" - Ủa, Nhược Nhược, anh ta là ai vậy ? " Mộ Mộ đứng 1 bên xem, không khỏi hiếu kỳ lên tiếng

" - Không có gì đâu, chỉ là người quen của tớ thôi. Chúng ta nên đi được rồi. " Nói rồi Nhược Nhược kéo tay Mộ Mộ đi chỗ khác

" - Khoan đã ! Cưng chưa nói rõ với anh mà định đi đâu ? " Người nọ bắt lấy tay y, lạnh giọng hỏi, hình như khá là tức giận.

Cả nhận được sự đau đớn ở cổ tay, y nhăn mặt. Khuôn mặt nhỏ nhắn hiện rõ đầy sự khó chịu chọc người thương tiếc. Thấy bạn mình bị đau, cậu tức giận bất bình lên tiếng..

" - Anh mau buông tay Nhược Nhược ra ! Anh là ai mà có quyền làm như vậy chứ ? "

" - Tôi là CHỒNG cậu ấy !! " Người nọ trả lời, dường như cố ý nhấn mạnh chữ chồng.

" - Ch.. Chồng gì cơ ?? " Khuôn mặt khả ái bàng hoàng, miệng há to như quả trứng gà, mắt trợn lên, trông thật ngố nhưng cũng khá dễ thương.

Nhược Nhược còn khiếp sợ hơn cậu, cứ như đang nghĩ mình nghe lầm lời của người nọ nói vậy.Σ(°△°|||)︴

_ Hết Chương 3_

_ Ấn nút đề cử và theo dõi để chương sau ra nhanh hơn, cảm ơn.

Bình luận truyện Quá Trình Dụ Dỗ Vợ Yêu: Về Đây, Tôi Sủng Em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngạn Mạc
đăng bởi Ngạn Mạc

Theo dõi