Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 8: Điều kiện tuyển chồng

" - A, Nhược Nhược là bạn rất rất thân của tôi nha, phải nói là thanh mai trúc mã, mặc dù 2 chúng tôi là con trai.. hì hì " Cậu cười cười nói.

Lời của cậu nói đều là sự thật. Lúc lên 5, Mộ Mộ chuyển tới khu nhà kế bên cạnh Nhược Nhược từ đó 2 người cứ như hình với bóng đi đâu cũng có nhau khiến bao con tim của chúng hủ nổi loạn ! Không chỉ thế, 2 người còn học cùng trường cùng lớp cùng bàn, ăn thì ăn chung, uống thì uống chung thậm chí Nhược Nhược còn hận sao không thể mỗi ngày đều qua nhà Mộ Mộ ngủ cùng với cậu ấy.┐(︶▽︶)┌

Thật ra đây không phải mối quan hệ mập mờ gì cả ! Mục đích của Nhược Nhược là muốn bảo vệ Mộ Mộ, muốn vỗ béo Mộ Mộ thật tốt để sau này còn gả cho 1 anh công thật thật soái. Nhưng những hành động ấy đã khiến bao người hiểu lầm và anh cũng không ngoại lệ..

" - Thanh mai trúc mã ? " Giọng nói anh trầm xuống. Không hiểu vì sao mà trong lòng anh có 1 cảm giác gì đó rất là khó chịu

" - Ân, đợi khi nào rảnh tôi sẽ giới thiệu cậu ấy cho anh, được không nè ? " Cậu tươi cười nói. Vừa mới làm quen vài phút trước mà bây giờ lại leo lên xe của anh rồi còn muốn giới thiệu người bạn thân nhất của mình cho anh biết, quả thật xã hội hiện nay hiếm ai ngây ngô được như vậy !!

" - Haha, tôi cũng rất muốn biết người bạn thanh trúc mã đó của cậu như thế nào.. " Anh cười như không cười, giọng nói không độ ấm.

" - Tốt tốt, chắc chắc cậu ấy sẽ rất thích anh nha~ Cậu ấy từng nói mình đang tìm 1 người đàn ông phải thực giàu giàu giàu và quan trọng nhất là phải hảo soái giống anh nga.. " Cậu cao hứng nói

"..."

Thật giống điều kiện đi tuyển chồng cho các thiếu nữ đi ?

Trên thực tế đó là những điều kiện để Nhược Nhược tuyển lão công cho Mộ Mộ nha~┐(︶▽︶)┌

" - Khụ, được rồi được rồi, dẹp chuyện đó qua một bên đi, sắp tới nhà hàng Pháp rồi, cậu hiện tại chỉ nên suy nghĩ mình nên ăn món gì thôi "

Không thể tiêu hóa được hết những lời nói của Mộ Mộ, anh đành phải chuyển sang chủ đề khác vậy..

_ Hết Chương 8 _

_ Ấn đề cử và nút theo dõi để chương sau ra nhanh hơn, cảm ơn.

Bình luận truyện Quá Trình Dụ Dỗ Vợ Yêu: Về Đây, Tôi Sủng Em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngạn Mạc
đăng bởi Ngạn Mạc

Theo dõi