Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 4 : gây họa

Hai ngày sau đó, nàng đã hoàn toàn khoẻ trở lại,thân xác của Thiên Cẩm Vân thể lực quá yếu ,căn bản nàng phải tu dưỡng lại từ đầu.Mấy ngày qua ngoài chuyện rèn luyện thân thể ,nàng cũng phải suy nghĩ khá nhiều về cái thân thể mới này . Và cái thiên mệnh gì đó cô ta nói với nàng rốt cuộc là việc gì?.Tuy rằng là xuyên không ,nhưng thân thể này không khác nàng là mấy chỉ là trẻ hơn thực tại của nàng là 6 tuổi. Nhưng không hiểu sao cô ta lại phải dán vết sẹo giả lên mặt, rốt cuộc là vì lí gì?

Nhớ lại đến khu lăng mộ đó, nó sập hoàn toàn chắc thân xác của nàng ở hiện đại cũng nát bét có xuyên được trở về chưa chắc sống được. Nàng nhớ bà, nhớ em trai, còn đống tài sản khổng lồ cô tích góp bao nhiêu năm qua. Bảo tàng, viện nghiên cứu, rời xa chúng mày ta phải sống làm sao.

- Chết tiệt ...- Nàng bực mình hét lớn

Mộng Y đứng cạnh hoảng hốt lập tức bịt miệng Cẩm Vân lại. Trong lòng thầm oán không hiểu vì sao nương nương lại thay đổi nhiều đến thế,cử chỉ kì quái nhiều lúc còn có những phát ngôn rất lạ, giờ càng hay rồi lại biết nói bậy.

- Nương nương, ngài là thái tử phi không được phép nói bậy.

Cô nhóc lại lên tiếng dạy bảo, tuôn ra một tràng giáo huấn làm nàng nhớ tới Tử Lam, người trước giờ cũng hay lớn tiếng với nàng như vậy.

Bất giác Cẩm Vân dựa vào hàng rào trong bát đình, mặt chán nản thở dài. Nàng thân váy hồng nhẹ nhàng như tiên tử, tóc dài mềm mượt bay trong gió. Khuôn mặt có chút buồn bực nghe Mộng Y thuyết trình.

Tiếng hét lúc nãy của nàng bất giác làm người nào đó thức giấc, hắn mở mắt nhíu mày nhìn về phía Cẩm Vân. Toàn thân trường bào tím, tóc dài trắng cột cao có chút hơi rối. Hắn ngồi dưới gốc đào, đang độ đầu xuân hoa nở rất nhiều phong cảnh lẫn phong thái đẹp như chốn tiên nhân.

- Tiểu Y ta khát quá mau đi lấy nước được không - Cẩm Vân làm nũng. Mộng Y mới chịu ngừng nói ,liền lập tức vui vẻ đi ngay không hề biết ý đồ của cô nàng nào đó. Cô nhóc quá phiền phức làm nàng không nghĩ được gì cả. Cẩm Vân trèo lên lan can đi qua đi lại suy nghĩ.

- Bây giờ phải làm gì, Cẩm Vân động não lên nào .- Nàng nói với bản thân.

Rời khỏi đây, nàng nhất định phải rời khỏi đây " Bà đây không muốn lấy một lão thái tử háo sắc". Tuy Thiên Cẩm Vân sống trong phủ đã được ba tháng nhưng lại không một chút kí ức về thái tử ,chắc hẳn chưa hề gặp qua ,bằng không đâu đến lượt nàng ngồi đây suy nghĩ tìm kế bỏ trốn. Nhưng lại chợt nghĩ tới hoàn cảnh hiện tại của mình, nghèo không một xu dính túi. Nàng vào phủ được hơn một tháng, mất tận hơn một tháng trị thương rồi lại cái vụ rơi xuống hồ. Huống hồ nàng chỉ được ban một cái thánh chỉ sắc phong chứ chưa có thành thân, trong phủ suốt ngày bị bắt nạt lại không có quyền hành thử hỏi tiền ở đâu mà có chứ. Cẩm Vân liền nghĩ cách khác.

- Đầu tiên phải kiếm được tiền, có được tiền những mục tiêu còn lại sẽ dễ dàng hơn.

Nàng liền hài lòng trước cách mình vừa nghĩ ra vui vẻ quay ra trước mặt hồ hít một ngụm khí lớn, không khí quả nhiên trong lành hơn hiện đại nhiều. Oa oa cái hồ này đẹp quá, toàn hoa sen, hơn nữa lại là màu đỏ, quả nhiên rất đặc biệt. Nàng tính vươn người hái một bông chợt bị một cánh tay to lớn từ phía sau kéo lại...

Bình luận truyện Quốc bảo thiên hạ : Cẩm Đế Phi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

tiểu song
đăng bởi tiểu song

Theo dõi