truyen

Quỷ Thoại Liên Thiên

Quỷ Thoại Liên Thiên

Nội dung truyện Quỷ Thoại Liên Thiên

Tên truyện: Quỷ Thoại Liên Thiên

Tác giả:Thanh Khâu

Editor:...?

Thể loại:Huyền Huyễn, Linh Dị, Đam Mỹ

Trạng thái: Đang cập nhật

-----------

Người ta thường nói trên đời có 5 loại người, loại thứ 5 luôn bị tai nạn. Nhưng Quỷ Thoại Liên Thiên là câu chuyện kể về loại thứ 6. Loại người thường bị quỷ theo.
An Tung là loại người thứ 6, đi chợ rơi vào tay bọn ăn thịt người, đi xe buýt thì lên nhầm xe chở quỷ, nghe hát thì nghe thấy quỷ...Nhưng An Tung lại là kẻ hay tò mò, cậu ta luôn luôn muốn làm rõ mọi chuyện xung quanh, chính vì thế mà quỷ theo cậu ta ngày càng nhiều.

Thật may cho An Tung là cậu ta có người bạn cùng phòng thâm bất khả trắc, sát cánh cùng cậu trải qua mọi chuyện. Anh ta được rất nhiều phụ nữ thay đổi nhưng lại có thái độ chiếm hữu rất mạnh đối với An Tung...

Quỷ thoại liên thiên là câu chuyện kể về những ranh giới, những ám ảnh, những cảm xúc giữa hai bờ tối sáng.

Truyện được ra mắt trên văn học Tấn Giang, được đánh giá là truyện kinh dị hay nhất 2009.

_________________

Có lời muốn nói:

1. Tuy truyện đã ra mắt khá là...lâu, nhưng mình thấy nó rất tuyệt nên mới post vào đây chia sẽ với các friend yêu dấu nà ^.^ (Nguồn: https://pubabeee.wordpress.com/2014/08/02/muc-luc-quy-thoai-lien-thien/amp/)

2. Cảnh báo cho mọi người nà! Nội dung nó như tên 'Quỷ Thoại Liên Thiên', nó là một chuỗi liên hoàn với những câu chuyện ma rùng~ rợn~. Mình khuyên mấy bạn dưới 16 tuổi không nên xem (nói vậy thôi chứ mình mới 14 ;p) bạn nào bị yếu bóng vía hay có thể chất dụ ma như anh thụ hoặc đại loại vậy thì không nên xem đâu ha ^^.

3.Để bảo đảm giấc ngủ của bạn ngon lành thì không xem vào đêm nhé! (Còn bạn nào thích cái cảm giác rợn người khi ngủ giống mình, thì cứ tự nhiên ^^)

4. Không lải nhải nữa! Mình chúc mấy bạn có trải nghiệm thú vị khi đọc truyện nhé! Yêu nhiều ❤
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Quỷ Thoại Liên Thiên

Bình luận truyện Quỷ Thoại Liên Thiên

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Tư Uyển

@nam-cung-tu-uyen

Theo dõi

0
1
3

Truyện cùng thể loại