Ràng buộc nhau thế thôi !!!

Ràng buộc nhau thế thôi !!!

Nội dung truyện Ràng buộc nhau thế thôi !!!

Mưa trái mùa.
Ngày tháng ấy đâu đó còn ghi mãi nơi đây, một cái ngăn nhỏ trong tim này. Chan chưa một chút yêu thương làm cho chiều mưa hôm nay lạnh đi đôi chút. Em yêu mưa.Anh thích nắng. Em thưởng thức vị cafe đắng anh lại muốn ngọt ngào bờ môi. Em đi trên những bãi cỏ xanh, em sẽ leo lên lưng anh để anh cõng. Anh nắm tay em đi trên con đường đầy quán đồ ăn mắt em lại long lanh như con nít. Anh đèo em khắp thành phố em ngồi sau ngơ ngơ ngó ngó. Anh nắm lấy đôi tay lạnh giá này nhưng...hứa với em sẽ không bao giờ buông.Nhưng hôm nay anh đã buông tay em ra dù em rất muốn giữ,vì sao ư, vì hôm nay mưa nên anh không thích, vì em uống vị đắng nên bờ môi em chua cay hay tại do số mệnh ông trời em và anh chỉ là hai người xa lạ. Hàng ngàn câu hỏi vẫn cứ để đó, nó như một chiếc bánh răng cứ quay xoay vòng cứa vào vết thương trái tim này.
Mưa à. Chúng ta đến với nhau từ đâu.
Ngày anh gặp em. Cô gái từ trong mưa vụt ngang trong nụ cười bối rối. Yêu em từ cái nhìn đầu, tựa như một cuốn sách ngôn tình của tác giả Hoa Sơn, "Yêu nhau là đến từ cái nhìn đầu, tóc bay trong gió, nụ cười trong mưa, vẻ bối rối trong gió, hỡi đàn ông chắc sẽ chết mất từ cái ấn tượng đâù như thế!!!" Và em đã giết anh như vậy. Em nhớ không ?! Anh nói anh thích nắng nhưng trong mưa lại có em. Anh thích vị ngọt lịm nhưng trong vị đắng là bờ môi của em. Anh muốn hai ta là mãi mãi nhưng sự nghiệt ngã lại ngăn ta. Anh buông đôi tay em ra nhưng không phải để em vụt m ất. Anh ở phía sau luôn chờ một ngày nào đó em quay đầu lại khẽ cười rằng “Em thấy anh rồi nh é”.
Tác phẩm Ràng buộc nhau thế thôi !!! Là tác phẩm đầu tay của mình. Tuy còn rất sơ sài nhưng trong đó là tất cả tâm huyết của mình. Dù bạn khen hay chê thì đó vẫn là một kinh nghiệm quý báu để mình có thể hoàn thiện bản thân mình hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi !!!
Lạc Nghi
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Ràng buộc nhau thế thôi !!!

Bình luận truyện Ràng buộc nhau thế thôi !!!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lạc Nghi

@quangduy4-6-97

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại