Rào cản của thanh xuân?

Cô gái nhỏ của tôi, dạo gần đây tôi thấy em lạ lắm! Em bắt đầu biết quan tâm tới tóc tai, không còn mặc những cái áo thun ngắn và quần jean mà em thích...thay vào đó lại là những bộ váy hồng phớt thấy rõ được sự dịu dàng và tinh tế trong đó!

Phải chăng sở thích của em đã thay đổi?

Em của bây giờ khác xưa rất nhiều, em rất e thẹn, chẳng còn là cô gái năng động mà tôi biết. Em còn hay suy nghĩ vẩn vơ, nhưng lúc tôi hỏi - em chỉ khẽ mỉm cười. Em đang yêu?

Hẳn là vậy rồi, em cũng chẳng còn bé bỏng gì nữa! Em đang rất vui?

Trong những ngày qua, tôi còn đang băn khoăn tự hỏi bản thân mình rằng:"Đây là em?" Vậy đấy, em của hiện tại dường như không ổn chút nào! Mới 3 hôm trước em còn cười nói vui vẻ, pha chút ngại ngùng trong đó...Thế mà em của hôm nay lại cáu giận vô cớ. Em đang khó chịu? À phải rồi, em đã có người yêu, vậy mà tôi lại quên mất!!! Yêu đương không phải lúc nào cũng hoàn hảo, trọn vẹn, đương nhiên sẽ có những cuộc xung đột, bất đồng ý kiến...chỉ cần em và người ấy biết lắng nghe điều nhau nói, luôn bên cạnh nhưng lúc khó khăn-vậy là đủ. Chẳng phải sao? Cố gắng lên em nhé!

Tương lai tôi không biết em thế nào, nhưng một mối quan hệ sụp đổ hẳn là rất tệ em nhỉ? Không sao đâu em, bữa tiệc nào mà chẳng tàn, câu chuyện nào mà không có hồi kết. Vì vậy em đừng nuối tiếc điều gì, để khi quay lưng lại nhìn quá khứ, em sẽ thấy rằng:"Mình cũng đã từng có khoảng thời gian tuyệt vời đấy!"
Cô gái của tôi ơi, đừng vì cô đơn mà tin tưởng bất cứ ai, mà cũng đừng vì tin tưởng ai mà cô đơn. Em hãy tự thương chính bản thân mình trước, rồi sau đó mới tới phần thiên hạ...
Cuộc sống này, mình sinh ra không phải để vừa lòng tất cả mọi người, vậy nên ai ghét thì cứ ghét, ai thương thì cứ thương!

Bình luận truyện Rào cản của thanh xuân?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

ℳเท

@nana1311

Theo dõi

0
3
2