Rung Động Đầu Đời !

Thanh xuân của tôi đẹp nhất là khoảng thời gian bên anh.
Trái tim bé nhỏ, vốn hồn nhiên ngây thơ lần đầu rung động khi nhìn thấy anh. Sự rung động đầu đời.
Anh đẹp trai, học giỏi, có rất nhiều cô gái vây quanh, tán tỉnh anh. Tôi cũng không ngoại lệ. Tôi thường hay chạy qua lớp của anh chỉ để nhìn anh một cái rồi lại chạy về lớp. Bạn biết không, chỉ là cái nhìn thoáng qua thôi mà trái tim nhỏ bé của tôi đập rộn ràng tới nỗi khuôn mặt tôi đỏ ửng như trái cà chua chín. Anh ấy không hay chơi thể thao, chỉ hay tụ tập cùng bạn bè dưới gốc cây phượng ở góc sân trường để xem những trận bóng đá hoặc đá cầu, rồi tán ngẫu. Từ cửa sổ, cách một lớp kính tôi có thể nhìn thấy anh ấy. Nụ cười tỏa nắng, cùng dáng người hoàn hảo.
Thời gian tôi tán ngẫu với anh ấy rất ít, chỉ thường qua mạng Facebook. Đơn giản chỉ hỏi vài câu như kéo bạn bè cho em nhé ?, anh ăn cơm chưa ?.... Thi thoảng cũng tâm sự vài câu mà thôi.
Mùa hè năm ấy, là mùa hè thật đẹp. Anh ấy hẹn tôi đi chơi. Hai đứa thật vui. Đi ăn kem này, đi xem phim,... rồi bạn biết không ? Anh ấy đã tỏ tình với tôi. Tôi thật sự vui mừng, chấp nhận làm bạn gái của anh ấy. Thời khắc anh ấy đặt nụ hôn trên trán tôi, tim tôi đập nhanh hơn khi nhìn lén anh ấy. Vui mừng khó tả .
Những ngày tháng mùa hè, chúng tôi đã thật vui vẻ.
Cho đến một hôm, tôi bắt gặp thân ảnh quen thuộc trong quán cafe . Anh ấy cùng một người con gái nói cười vui vẻ. Tôi thật sự thất vọng nặng nề. Trái tim bé nhỏ như vỡ vụn. Tôi bỏ lại con bạn rồi chạy vụt về nhà khóc.
Từ đấy, tôi không muốn liên lạc với anh nữa. Tôi cũng chuyển trường, tránh mặt anh. Tình cảm cứ thế bị tôi cắt đứt.
Đến bây giờ khi tôi đã lớn. Cái tuổi trẻ bồng bột ấy đã không nhắc lại nữa. Rung động đầu đời là một kỉ niệm khó quên, là vui buồn xen lẫn. Thất bại để rồi ta trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn.
Thanh xuân của ai cũng rất đẹp, đẹp theo cách riêng của họ !
Thanh xuân như một cơn mưa rào, dù đã bị thấm nước mưa nhưng ta vẫn muốn đắm chìm trong nó lần nữa !

Bình luận truyện Rung Động Đầu Đời !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Hoàng Ngọc Bảo Trâm

@tramtram

Theo dõi

0
7
92