Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1: Lỡ tay ném đá trúng xe

Sống trong cái thành phố A này không ai không biết tới hai người đàn ông độc thân hoàng kim vừa giàu có vừa đẹp trai. Một trong hai người chính là Dương Lâm Phong, tổng giám đốc của Dương thị. Bố mẹ mất sớm, một mình anh gây dựng nên sự nghiệp hoành tráng này. Đẹp trai, có tiền lại có quyền, rất nhiều mĩ nhân tìm mọi thủ đoạn để có thể lên giường với anh nhưng chưa một ai thành công. Không ai nghĩ, một tổng tài lãnh khốc luôn coi phụ nữ là cỏ rác như Dương Lâm Phong lại có một cô em gái siêu cấp dễ thương, tiểu thư Dương Tịnh.

Dương Tịnh năm nay 20 tuổi, có thể nói cô là một đại mĩ nhân. Nếu Dương Tịnh quay về thời cổ đại hoặc đi đóng phim cổ trang thì chắc chắn sẽ là một tuyệt phẩm giai nhân không ai sánh bằng. Hiện nay cô đang học tại trường đại học X, với bề ngoài xinh xắn dễ thương Dương Tịnh nghiễm nhiên trở thành hoa khôi của trường, là nữ thần trong lòng các nam sinh viên.

" Tiểu Tịnh Tịnh, cậu chưa về hả?" Hàn Mộc Quân từ trong quán rượu đi ra
" Tiểu tử, mau đưa mình về a" Dương Tịnh híp mắt nhìn cậu bạn thân
" Không được không được, gia gia ta còn có mỹ nữ đang đợi. Nàng tự về đi " Hàn Mộc Phong phẩy tay như phẩy muỗi, thờ ơ đáp lời
" Đồ trọng sắc khinh bạn, không cần cậu nữa mình tự về" Dương Tịnh giận dỗi quay người bỏ đi

Tối hôm nay Dương Tịnh và Hàn Mộc Phong đi tham dự tiệc tụ họp của lũ bạn thời cấp hai. Tên Hàn Mộc Phong chết tiệt lại đi chơi gái, cái tên trăng hoa đó nhất định sẽ có ngày gặp quả báo. Cầu cho hắn liệt dương luôn đi.

Dương Tịnh sài bước trên đường. Ánh đèn điện mập mờ chiếu xuống làm con ngõ nhỏ càng thêm huyền ảo. Chu cái miệng nhỏ nhắn xinh xắn của mình lên, Dương Tịnh lầm bầm " Tên Mộc Phong đáng ghét, Mộc Phong háo sắc, Mộc Phong chết tiệt..." Nói rồi tiện thấy hòn đá dưới chân, Dương Tịnh tức giận nhặt lên ném về phía trước.

Một chiếc Ferrari đen đang băng băng chạy trên đường. Trong xe là ba người đàn ông. Tô Dực lái xe châm biếm nói " Tôi nói này Tử Minh, dù sao người ta vẫn là con gái, cậu nên nhẹ nhàng chút a"

Tần Quan Sở ngồi ngay cạnh nhàn nhạt lên tiếng " Đúng đó Tử Minh, cậu doạ người ta tới nỗi sợ tới mất mật luôn. Hơn nữa cô ấy lại là con gái của thị trưởng Lý, vẫn nên giữ cho cô ta một ít mặt mũi thì hơn"

Thượng Từ Minh ngồi đằng sau sắc mặt u ám. Vừa nãy lúc tham dự tiệc mừng thọ Trang lão gia thì bị một con ả không biết điều sán tới. Tâm trạng cực kì không tốt. Vậy mà hai tên này còn như cho thêm dầu vào lửa khiến Thượng Tử Minh lạnh giọng quát " Im miệng"

Tô Dực cùng Tần Quan Sở sợ hãi không dám ho he gì nữa. Không khí im lặng bao trùm cả chiếc xe. Bỗng nhiên 'Choang', một hòn đá không biết từ đâu bay tới đập vao cửa kính chiếc Ferrari khiến Tô Dực giật mình đạp phanh.

Tô Dực tức giận bước xuống xe nhìn chiếc kính thân yêu bị hòn đá làm sứt mẻ vài chỗ. Đau lòng, thực sự quá đau lòng đi. Cái xe vừa mới mua xong đã phải đi thay rồi. Huhu!!!

" Ách __" Dương Tịnh thấy mình lỡ tay ném đá trúng xe người ta thì tính quay đầu bỏ chạy. Nhưng không may là đã bị Tô Dực hung hăng nắm lấy cổ áo lôi xềnh xệch lại.

Bình luận truyện Sa vào lưới tình: Tổng giám đốc vô cùng cưng chiều vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook