Tùy Chỉnh
Đề cử
Sắc màu tình yêu

Sắc màu tình yêu

#10

Thôi, khỏi luyên thuyên. Tôi vẫn ngồi học bài như mọi người bình thường. Mặc kệ cho đôi tình nhân ôm ôm ấp ấp lấy nhau. Haizz, nó đẹp quá mà. Trưa nay ăn trưa với mấy bạn khác vậy.
____Tan học_____
Tôi và Thy Thy cùng nhau về KTX. Mới đến cửa phòng lại thấy được cặp tình nhân ôm ấp đó. Oh my got, đồ của tôi...ơơ...sao lại ở trước cửa phòng thế này. Ai đó đang lấy đồ của tôi ra khỏi phòng thế này. Thấy tôi cặp mắt tôi nảy lửa. Thy Thy nói lẩm bẩm một mình cái gì đó. Chắc nó đang lo cho...kẻ nào mà lấy đồ của tôi ra đây mà😂. Này nhá, bà nói cho mày biết nhá. Bà mà biết con chó con gà con vịt nào mà...lấy đồ của bà ra là mà luộc bà nướng ăn luôn nhá.
Tôi từng bước nặng nhọc bước vào phòng. À há, lại là cái cô nàng xinh xắn gì đó đây mà. Đúng là cái đồ trời đánh, bà phải dạy bảo nên mày mới chừa nha mày.
Tôi bước vào đã thấy Ngọc My, Hoàng Nam và Hữu Thiên ở đó. Mấy ông bà cũng chuẩn bị ăn chưởng của tôi rồi đây. Tôi tức giận nhưng vì có tấm lòng học sinh gương mẫu nên tôi tha cho vậy. Tôi nói:
- Bạn ơi, bạn không nên chiếm lấy giường của người khác như vậy, bạn làm vậy thì mình phải ngủ ở đâu?
- Ngủ ở đâu thì kệ cô!_ Tuyết Lan hắng giọng nói.
Bây giờ, đầu óc tôi như muốn nổ tung ra. Tôi bước lại gần, hét lớn:
- NÀY, TÔI NÓI CHO MÀ BIẾT NHÁ. CÔ ĐƯỢC PHÂN Ở PHÒNG NÀO THÌ Ở PHÒNG ĐẤY CHỨ KHÔNG PHẢI ĐẾN CHIẾM CHỖ NGƯỜI KHÁC NHƯ VẬY!
Đúng lúc đó hắn đi tới, cô ta tự dưng tự tát mình rồi chạy tới chỗ hắn. Cô ta vừa khóc vừa nói:
- Hức...Nhất Trung...hic hic
- Có chuyện gì vậy?_ Hắn lo lắng nói.
- Cô ta tát em.
- Ai?
- Lâm Nhi.
Hắn bước vào phòng, thấy tôi đang dọn lại đồ. Hắn nói:
- Tại sao cô lại tát Tuyết Lan.
- Ơ...tôi đâu có tát cô ấy_ Tôi nhìn hắn bằng ánh mắt vô tội.
- Ai làm chứng?_ Hắn hỏi
- Tôi, Ngọc My, Hoàng Nam và Hữu Thiên._ Thy Thy lên tiếng.
- Ừ, đúng đó!_ Hoàng Nam, Ngọc My và Hữu Thiên đồng thanh.
Ôi, các bạn thân yêu của tôi, tôi yêu các bạn quá cơ. Moa...moa.(Sâu: Thôi đi bà. Thấy gớm/LN: Kệ tui). Nghe ba người kia nói như thế trong lòng hắn thấy nhẹ nhõm hơn nhưng có một con cáo già đằng sau cứ thôi thúc hắn trả thù tôi. Ngay sau đó, một cây bút bi đâm thẳng vào tay tôi, máu chảy ra. Nó đau lắm, đau ở tim, trái tim này rỉ máu. Hắn nói yêu tôi cơ mà tại sao hắn lại không tin tôi.
Đau lòng, tôi chạy lên sân thượng của trường. Thấy tôi chạy đi, bốn người kia cũng chạy theo( Chắc các bạn đã biết ai rồi đó ). Để lại hắn một mình.
********************************
Ơ hơ hơ, tác giả phải cho thêm muối chứ như thế này không được.😍😍😊

Bình luận truyện Sắc màu tình yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Sâu Bự
đăng bởi Sâu Bự

Theo dõi