truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
(Sắc nữ) Được Sextoys yêu

(Sắc nữ) Được Sextoys yêu

Chương 1: Người bạn tình

"Cô ấy - Lưu Hải Nguyệt - một diễn viên tuy trẻ tuổi nhưng rất thành công, mọi người biết đến cô ấy như một nữ thần ..."

"Tôi vô cùng thần tượng cô ấy, đến chết tôi cũng không thể tin được rằng có ngày tôi sẽ gặp cô ấy"

"Nhưng ..."

- Hải! Đúng rồi, chỗ đó, đúng rồi! Cậu làm tốt lắm!

"Tôi và cô ấy ..."

- A ... ư! Thế là được rồi ... Hư... chỗ đó ... sướng quá ... tôi không chịu nổi mất!

"Tôi đã trở thành đối tác tình dục của cô ấy!"

"Tất cả những gì tôi muốn làm với cô ấy, không chỉ là làm cô ấy sướng rên lên, tôi muốn hơn thế nữa ..."

- Thanh Hải! Nhẹ chút!

Côn thịt to lớn của Thanh Hải không ngừng đâm sâu vào tiểu hoa huyệt của cô, làm cô sướng đến mức không ngừng van xin quỳ lạy! Trời! Hắn ta đã được cô huấn luyện nhiều đến nỗi chưa có sự cho phép đã tự ý đâm vào rôi!

- Được rồi, để tôi làm cho cậu!

Năn nỉ mãi, côn thịt vĩ đại của Thanh Hải mới chịu rút ra, anh nhìn cô đầy luyến tiếc, tại sao? Tại sao cô luôn là người chủ động trong việc này? Tại sao việc của anh luôn là nằm yên hưởng thụ những khoái cảm mà cô mang lại?

- Lần đầu tiên tôi thấy cậu không cho tôi mút mà đã tự ý đâm vào rồi!

Hải Nguyệt liên tục đùa bỡn cây nấm đỏ sẫm to lớn đang cương lên vì khó chịu, ngứa ngáy. Ngón tay nhỏ bé của cô cứ thế xoa nắn, rồi liếm láp như mọt con mèo nhỏ đang ăn cây kem mát lành một cách từ tốn:

- Cái này của cậu ngày càng dễ thương rồi đấy!

- Làm ơn, mút nó đi!

Hải Nguyệt vẫn tiếp tục dùng đầu lưỡi chạm nhẹ vào côn thịt để đùa bỡn, dương vật đã cương đến nóng đỏ, nó đã được rèn luyện đến mức chỉ cần tay cô chạm nhẹ vào thôi cũng có thể ra rồi!

- Mới thế mà đã ra rồi à? Cậu dâm đãng thật đấy!

- Tôi chỉ ra khi người đó là cô thôi!

- Tốt! Tôi không muốn bất kì ai khác động vào người của mình!

Nói rồi, Hải Nguyệt bắt đầu ngậm lấy dương vật nóng bỏng của anh, dùng lưỡi liếm quanh đầu côn thịt. Mặt Thanh Hải đỏ bừng, cô gái này thật là hư hỏng! Cô dám đùa bỡn anh lâu như vậy! Rồi có ngày sẽ gặp "quả báo" thôi!

Thanh Hải sướng đến mức đầu óc tê dại, dương vật không ngừng bắn tinh, mà bắn ra lần nào, cô đều nuốt sạch lần đó:

- Cậu biết tinh trùng của cậu ngọt đến thế nào chứ? Có phải dạo này cậu ăn quá nhiều đồ ngọt rồi không?

Chưa buông tha, Hải Nguyệt còn ép bầu ngực căng tròn của mình xoa nắn cây gậy tràn đầy dục vọng kia, bầu ngực trơn bóng phát sáng dưới ánh sáng mờ nhạt, nhũ hoa hồng nhạt cương lên cứ thế mời gọi, cứ như thách thức sự kiên nhẫn của Thanh Hải vậy!
"Chết tiệt! Nếu cứ thế này, mình không nhịn nổi mất!"

- Ưm~

Thanh Hải bỗng bật dậy, lao vào hôn cô ngấu nghiến, hơi thở nồng nàn cứ thế tràn vào miệng cô, cuốn lấy chiếc lưỡi nhỏ vẫn còn dính đầy tinh dịch. Hải Nguyệt chưa kịp chuẩn bị gì, đùng một cái đã ở thế bị động, đành phải buông cho hắn thỏa sức muốn làm gì thì làm!

Đôi môi nóng ấm liên tục ngậm lấy môi cô mà mút, dùng lưỡi liếm trêu đùa bỡn cợt. Hải Nguyệt rất nhanh đã bị hơi thở của hắn làm cho mất đi lý trí, vô thức đáp lại nụ hôn ấy để rồi điên cuồng trong tê dại. Hai người ép chặt vào nhau, cọ sát thân thể làm cả hai trở nên ngứa ngáy. Thanh Hải đã cảm nhân được bên dưới của Hải Nguyệt đang rất ướt, phải nhanh giúp cô giải quyết chuyện này!

Nhưng đâu thể thế được, phải khiến cho cô nhận "quả báo" vì dám bỡn cợt với anh! Thanh Hải khoan làm vội, anh vẫn từ từ mân mê, sờ nắn bộ ngực căng tròn, ghé sát miệng vào tai cô, hà hơi thật nóng làm cô ngại mà tai ửng đỏ :

- Tiểu yêu tinh, em dám bỡn cợt sao? Tôi sẽ cho em biết thế nào là lễ độ!

Nói rồi, Thanh Hải từ từ chậm rãi liếm vành ai ửng đỏ của cô, cắn nhẹ chọc ghẹo làm cô kích thích mà rên lên:

- Ưm ~ đừng! Làm ơn, bên dưới ... tôi muốn ~! A ...

- Nếu biết như này sớm thì em đã không có gan đùa giỡn tôi, phải không?

Loại tình huống này Hải Nguyệt đã đối mặt nhiều rồi, nếu như bình thường thì cô sẽ là người chủ động, nhưng nếu như Thanh Hải không thể kiềm chế được dục vọng của mình, anh ta sẽ biến ngược cô trở thành con mồi để mặc hắn ăn thỏa thích!

- Tôi rất thích anh chủ động thế này! Tôi thích anh như thế này lắm!

"Cô ấy ... thích tôi sao?"

Thanh Hải bỗng sững lại, thật hiếm khi cô đánh giá hay có cảm nhận gì về anh, nhưng hôm nay, cô lại có một chút gì đó, thích ... về anh!

Anh ... thực sự rất hạnh phúc!

- Sao vậy, Hải? Tôi đang kích thích lắm, tiếp tục đi!

"Nếu như cô đã thích đến vậy thì ..."

Thanh Hải vục mặt vào bầu ngực mềm mại ấm nóng của cô, hăng say liếm mút nhũ hoa hồng hào đang cương lên vì sướng, một tay liên tục nhào nặn một bên vú, một tay sờ soạng bên hông cô, vuốt ve bộ lông rậm rạp, ngón tay thâm nhập vào trong tiểu huyệt ra đầy nước, Hải Nguyệt nhịn không được mà rên lên :

- Hư ~ chỗ đó, a ~

Thanh Hải đã quá quen với điểm mẫn cảm của cô, cậu liên tục xoa nắn âm vật, làm cho cô càng trở nên ngứa ngáy. Âm đạo liên tục co bóp mút lấy ngón tay của anh. Khuôn mặt kiều diễm của Nguyệt giờ đang đỏ ửng y như xôi gấc, cô rên lên vô cùng dâm đãng, liên tục giục Thanh Hải đút dương vật vào :

- Hải! Em chịu hết nổi rồi! Em muốn ... ư ...

- Cô bé hư hỏng! Đáng đời em! Anh sẽ không để em có được dễ dàng như vậy đâu!

Thanh Hải liên tục dùng tay đùa bỡn hoa huyệt của cô, không chịu nổi mà ra đầy dâm thủy! Thanh Hải liền dùng lưỡi liếm láp nụ hoa ửng đỏ, liếc mắt nhìn thấy Nguyệt hiện đang tê dại vì sướng, cô sướng đến phát điên, liên tục ưỡn ngực mời chào anh:

- Làm ơn, tiểu huyệt không chịu nổi nữa rồi ~! Em xin lỗi, đại ca~ Lần sau không dám như thế nữa! A ...

Rất ít khi cô năn nỉ, làm nũng anh như vậy! Cô là một người đàn bà mạnh mẽ, chủ động, chủ động cả về chuyện làm tình, cô rất quyến rũ, lạnh lùng, nhưng giờ đây nằm trong tay anh, cô lại chẳng khác gì một con mèo nhỏ, làm anh không thể không yêu được!

- Nể em, lần này anh sẽ tha! Tiểu yêu tinh!

Thanh Hải cọ sát dương vật nóng bỏng vào hoa huyệt của cô, lại một lần nữa làm cô trở nên tê dại! Anh hung hăng đâm thẳng vào lỗ âm đạo của cô, nhưng rồi lại ngã khuỵu xuống :

- Hự ... sao của em ... chặt hơn ngày thường vậy?

Tiểu huyệt nhỏ của cô không ngừng co bóp, mút chặt lấy dương vật khốn khổ của Thanh Hải, cô ngồi lên người anh, ghé sát vào tai, nói:

- Anh thua rồi, anh bạn nhỏ!

Chết tiệt! Hải Nguyệt đã lấy lại được lý trí rồi, chẳng nhẽ bây giờ anh lại để cô thao sao? Không đời nào!

Thanh Hải gắng sức đâm một phát thật thô bạo vào cô, chạm trúng đến điểm G, làm cô sướng đến nỗi mất thăng bằng mà ngã xuống, hai tay ôm chặt lấy lưng của anh mà gào thét trong sung sướng:

- Em thua rồi, em thua rồi, Thanh Hải! Phang em thật mạnh nữa đi! Hư ~

Dương vật to lớn liên tục ra vào trong cô, mỗi một lần đâm, dâm thủy của cô lại trào ra như suối! Hai con người cứ thế hưởng thụ khoái cảm trong hoan lạc, cơn phê đã khiến họ dần mất đi lý trí, chỉ còn hai con người cuốn chặt lấy nhau hòa vào làm một!

"Trong lúc ấy, tôi đã quên đi tất cả ..."

"Nguyệt, cô ấy có rất nhiều bạn tình"

"Tôi luôn biết, nhưng vẫn mặc kệ"

"Tôi không muốn biết, tôi không muốn nhớ"

"Tôi chỉ muốn khoảng thời gian này sẽ không bao giờ ngừng lại ..."

"Tôi muốn cô ấy là của riêng tôi!"

"Cô ấy, rồi sẽ có một ngày ... THUỘC VỀ TÔI!"

- Nguyệt? Cậu ...?

Một thằng đàn ông mở toang cánh cửa nhà vệ sinh ra ...

Hắn ... đang dán mắt nhìn cơ thể trần trụi của Nguyệt ...

Đó là Phong - thanh mai trúc mã của cô ấy!

truyện

Bình luận truyện (Sắc nữ) Được Sextoys yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bối Lặc Giaaa
đăng bởi Bối Lặc Giaaa

Theo dõi