truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
(Sắc nữ) Được Sextoys yêu

(Sắc nữ) Được Sextoys yêu

Một chút tâm sự của tớ : Vấn đề sục sôi trong tớ bấy lâu nay

Xin chào các độc giả, như các bạn đã biết, tớ là Bối Lặc Giaaa, tác giả của truyện "Được Sextoys yêu"!

Có một chút tiết lộ là tớ chưa có 18 (và chưa làm bao giờ, tất nhiên rồi, vì tớ là con gái nhà lành có một tâm hồn đen tối hehe).

Như mọi người đã biết và hiểu được ý nghĩa của bộ truyện này, Nguyệt là một cô gái nghiện Sex và làm tình với rất nhiều người đàn ông để quên đi mối tình đầu sâu đậm của mình, cô coi họ như Sextoys để thỏa mãn dục vọng của cô, nhưng cô đâu ngờ được những kẻ đó lại dành tình cảm sâu đậm với mình, khiến cô vô cùng khó xử và gặp các tình huống rắc rối!

Thực sự đây không phải là một ý tưởng xẹt ngang qua đầu tớ, mà nó đã được nuôi nấng từ trước rồi, nó được nuôi nấng từ lòng căm ghét những kẻ mà tớ thậm chí còn không hề biết, tớ chỉ biết đến họ qua những phim người lớn, hay thậm chí là một nhân vật hư cấu trong một bộ truyện tranh 18+.

Và vấn đề được đặt ra là, tại sao trong hầu hết những bộ truyện mà tớ đọc, bọn đàn ông luôn có quyền lựa chọn đứa con gái nào sẽ ngủ với họ đêm nay, trong khi các cô gái lại tưởng rằng chỉ cần lên giường với họ thì cư nhiên sẽ là bạn gái của chúng nó?

Tớ khá là thích đọc mấy truyện thể loại Aldult ở bên Hàn, đơn giản vì nét vẽ của họ rất đẹp, rất gợi cảm. Nhưng việc xây dựng mấy thằng main số hưởng thực sự khiến một đứa con gái như mình vô cùng khó chịu!

Ừ thì cứ coi là nó sống theo quan điểm "Anh lên giường với rất nhiều người, nhưng trái tim chỉ thuộc về em" đi, thôi thì cũng kệ, bởi bản tính đàn ông không khác gì cầm thú là mấy, ngoài đời cũng chứng tỏ rất nhiều, không cần dẫn chứng. Nhưng khi tớ tìm được những truyện mà mọi sự việc xoay quanh nhân vật nữ, nhân vật nữ thậm chí là bị mấy nhân vật nam hành hạ, bị liền một lúc nhiều người đàn ông hãm hiếp thì những comment dưới truyện tớ nhìn thấy lại là chửi tác giả, ừ thì nếu chửi rằng ông để nữ chính khổ quá thì còn chấp nhận, đây chúng nó lại đi chửi nữ chính, nói nữ chính là một con phò chính hiệu, một con để cho rất nhiều những người đàn ông khác làm tình, trong khi chính bản thân nữ chính là nạn nhân, và tại sao trong các truyện khác nếu đàn ông là nhân vật được các cô gái vây quanh thì sao không phải chịu bất kì lời lẽ gì, thậm chí còn được coi là số hưởng, còn comment bình bầu chọn ra một đứa ngon nhất làm nữ chính?

Ví dụ điển hình là bộ truyện Her 11cm (tớ xin phép nói tên vì quá tức), thằng main chỉ là một thằng đánh giày thuê nghèo kiết xác chuyên đi đánh giày cho một công ty, nhưng vì tính tình hiền lành mà được rất nhiều cô gái ở công ty thầm thương trộm nhớ, anh ta làm với rất nhiều người nhưng chỉ yêu một mình Xena (nữ chính trong truyện). Điều đáng nói ở đây là thằng đó có rất nhiều sự lựa chọn nên nó chẳng thèm quan tâm đến cảm xúc của nữ chính, lúc nữ chính phát hiện nó là một tên tra nam thì nó ngoài trốn chạy ra thì những lời giải thích thiếu tinh tế cũng chẳng thể làm một con phò tha thứ được chứ nói gì là một người đứng đắn như Xena. Rồi chưa hết, sau khi nó giải thích không được rồi, thì nó lại quay sang hẹn hò với Bella (nữ hoàng insta thích nó bấy lâu) sau khi chia tay Xena không đến 1 tháng, đó, mà cái con Bella đó cũng chẳng phải loại tử tế gì những rất được ủng hộ, mọi người biết vì sao không? Vì lần đầu của Bella là dành cho thằng main còn Xena dù có tốt đến đâu thì lần đầu của cô cũng dành cho tình đầu (mà sau này cô đã chia tay vì biết người ta thực chất đã có vợ). Nhưng tụi nó thực sự không thể hiểu rằng mặc dù Xena không còn trinh tiết nhưng trong lúc hẹn hò với thằng main thì người duy nhất mà cô làm chính là nó! Còn thằng đấy thì sao? Vẫn sống theo cái chủ nghĩa mà nó đề ra, anh yêu em đấy, thân xác anh nằm cùng đứa con gái khác nhưng trái tim anh chỉ thuộc về em thôi! Ban đầu mình còn bỏ qua vì nghĩ nó sẽ theo thiên hướng khai thác tình cảm, nhưng mình đã nhầm! Truyện thịt thì vẫn là thịt, nó vẫn chỉ là thứ để thỏa mãn ham muốn của con người, giống như hai cái xác sex với nhau trong vô cảm! Bella yêu thằng main, nhưng nó vẫn làm với rất nhiều người và thằng main cũng vậy, cái kết thì chỉ là hai đứa đang làm với nhau, không có nổi một câu nói yêu thương gì hay cho thấy một cái kết hạnh phúc, chỉ thấy hai con người ích kỷ ở bên nhau và cái nhìn đầy tiếc nuối của một cô gái chung tình!
Thực sự tớ không hiểu, trên FB thì con trai ganh tị rất nhiều với con gái, nhưng ở một khía cạnh nào đó, không chỉ là vấn đề làm tình, con gái luôn là người chịu nhiều thiệt thòi! Tại sao cùng là một hành động chỉ khác giới tính mà người thì không việc gì, người thì bị công kích? Hay tớ nói ví dụ, khi tìm phim con heo chẳng hạn, sẽ chẳng có một tiêu đề của clip nào là quảng cáo về hàng của đàn ông mà luôn là của phụ nữ, tớ không nói đến việc muốn rằng thay vì của phụ nữ thì thành của đàn ông, mà đây tớ muốn nói rằng, thực chất con gái và phụ nữ chúng ta vẫn luôn bị một số hoặc rất nhiều thành phần không ra gì coi thường, coi như một món đồ chơi hay Sextoys nào đó để thỏa mãn dục vọng, tớ cũng không ủng hộ phim con heo hay những phim đen ảnh hưởng không tốt đến xã hội, tớ biết thế nào là tò mò và thế nào là nghiện, và tớ biết đâu là điểm dừng, chính vì biết điểm dừng nên sau mỗi lần khám phá, tớ lại có những vẫn đề để suy ngẫm, phân tích. Cái cốt lõi mà tớ tìm kiếm không phải là khoái cảm hay lên đỉnh, mà cái tớ tìm kiếm là "sau cuộc vui ấy, chúng ta là gì của nhau?", "tôi là duy nhất hay còn rất nhiều người khác?", "thân xác anh thì đang làm với tôi còn tim anh thì ở đâu?", .... Thứ tớ cần là tình cảm, tớ lướt mạng và thấy rất nhiều người luôn kêu than vì tình yêu, tớ đã luôn tự hỏi rằng ngoài gia đình người thân ra, liệu có ai sẵn lòng yêu thương mình thật lòng?

Chính vì những tìm kiếm đó đã thôi thúc tớ viết truyện này, tất nhiên, nó sẽ được trêm vào những thứ mà bản thân tớ luôn ao ước, hoặc những sự thật cay đắng mà tớ đã chứng kiến (vì tớ chưa trải qua bao giờ).

Tớ đã viết những dòng này khi đọc truyện mà tớ nêu trên để tìm ý tưởng viết chương mới, và có lẽ sau một hồi thì cũng nghĩ ra.

Nếu mọi người thấy truyện của tớ hay thì hãy đề cử cho mình nhé, truyện của tớ còn thiếu sót chỗ nào, mong các bạn góp ý bên dưới! Cám ơn mọi người rất nhiều~

Bình luận truyện (Sắc nữ) Được Sextoys yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bối Lặc Giaaa
đăng bởi Bối Lặc Giaaa

Theo dõi