truyen

(Sắc nữ) Được Sextoys yêu

(Sắc nữ) Được Sextoys yêu

Nội dung truyện (Sắc nữ) Được Sextoys yêu

Cô ta nghiện Sex đến nỗi có thể lên giường với bất kì thằng đàn ông nào mà cô ta cảm thấy thích thú

"Buồn cười thật nhở? Các anh nghĩ chỉ có đàn ông các anh mới có thể ra đường Trần Duy Hưng để giao dịch thôi à?"

"Chà đạp lên tình cảm của người khác? Các anh tưởng thế là ngầu à? Sủa đi, b*tch!"

Cô ta đẹp, cô ta có quyền, cô ta giẫm đạp lên hàng ngàn trái tim của những người đàn ông theo đuổi cô ta, cô ta chẳng hề biết đúng sai là gì, vì trái tim nhân từ của cô ta đã chết từ khi bị tên đó cự tuyệt rồi!

"Theo các người, khi ngoáy tai, thì liệu cái bông tăm sẽ sướng hay lỗ tai sẽ sướng nào? Các người mất tiền thuê một đống foùr để chơi, trong khi bản thân mình không những không được lợi gì nhiều, mà còn để cho người ta hưởng thụ khoái cảm một cách miễn phí!"

"Lũ đàn ông các người thật ngốc!"

~*.*~

Đây là truyện 18+ (nhưng vẫn sẽ được đầu tư về cốt truyện vô cùng rõ ràng, vậy nên đừng chỉ chăm chăm tìm chương H, vì tớ sẽ không đề ở tên chương đâu, bạn nào thích đọc nhảy cóc mà bỏ qua mấy cảnh mlem thì ráng chịu), nếu các cậu thích truyện dễ thương trong sáng hơn thì hãy vào đọc truyện "Cánh Cụt và Khủng Long: Hơn ta được mấy cm?" của tớ nhé! Còn nếu có tâm sự buồn bực hay thắc mắc gì trong lòng, hãy đọc "Cuộc sống - qua cái nhìn của tôi (Tản văn + Truyện ngắn)" - tớ sẽ chia sẻ và tâm sự để cậu quên đi nỗi buồn cũng như góp ý, phân tích các vấn đề cậu thắc mắc với suy nghĩ của một "bà cụ non"!

Cám ơn các cậu
Đọc tiếp

Bình luận truyện (Sắc nữ) Được Sextoys yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Beile輩勒

@boi-lac-giaaa

Theo dõi

0
8
21

Truyện cùng thể loại