Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương H-Sm

Văn án Vu San San tiểu thư năm nay 25 tuổi, sinh ra tại thường thường bậc trung gia đình, không có đại phú đại quý, nhưng là không thiếu cân thiếu hai, nói 2 năm trước mới từ một cái không ra danh Trung Nguyên thành thị tam lưu viện giáo tốt nghiệp, vì thế cùng đại đa số có giấc mộng, có tiến tới tâm tốt thanh niên một dạng tìm nơi nương tựa đến đế đô bắc phiêu đại quân hàng ngũ trong đến đây.

Muốn nói Vu San San tiểu thư xem như may mắn , cầm tam lưu học viện văn bằng lại tránh nhất lưu viện giáo tiền lương, không bối cảnh, không dựa vào sơn, khả năng phải dựa vào đó trương nói bình thường còn hơi giận chất, nói con gái rượu nhưng có có điểm cổ điển nhu tình mặt đi, đặc biệt liền đặc đừng ở chỗ này, này khuôn mặt làm cho nàng chiếm được càng nhiều cơ hội, thu hoạch càng nhiều bằng hữu, cũng gặp gỡ càng nhiều sắc lang. Đến trường thời điểm cha mẹ trưởng bối liền lải nhải nói nữ nhân này nha trưởng hảo chính là có ưu thế, khả Vu San San tiểu thư vẫn đều cảm thấy thực lực phái quan trọng hơn, cho nên tại duy trì nàng con gái rượu trụ cột thượng đã ở làm tiểu thư khuê các chuyện. Nhưng là tiểu thư khuê các chuyện nào có tốt như vậy làm, nữ cường nhân, tâm cơ nữ nào có tốt như vậy làm? Còn không được dựa vào ngươi này khuôn mặt. Nói cái này chân lý vẫn là với tiểu thư gặp được nàng này "Thịt thối nhóm" sau mới hiểu được .

Vì thế hô không gặp được bọn họ trước, hắn vẫn là một cái ngoan ngoãn nữ, hướng cửu vãn năm cuộc sống, không có việc gì cùng khuê mật nhóm đi dạo tiểu phố, đánh chơi mạt chược, cái này vườn bách thú cái kia vườn cây giao du một chút, lại đến rạp chiếu phim xem cái nước ngoài đại phiến, thưởng thức cái ca kịch, nghe giảng hòa âm, nên cao nhã thời điểm, nên dâmdang thời điểm dâmdang, khả của nàng dâmdang cũng đủ cấp thấp , cũng chính là tọa gia xem cái màu vàng tiểu điện ảnh cái gì. Nhưng với tiểu thư tuyệt đối phải gọi với nữ nhân, bởi vì nàng đó tiểu hoa đóa từ lúc đại học thời kì khiến cho nhân ngắt lấy , một thái chính là hai năm, cuối cùng hiện tại liền còn lại chính nàng người cô đơn đêm dài chậm rãi , nhưng với tiểu thư không vội, nàng nói tình yêu là cần duyên phận tí tách, khả của nàng duyên phận cũng ngấy kỳ quái điểm đi, thế nào một duyên chính là bốn cái. . . Cái gì? ? Còn có càng nhiều! ! Nàng hãn nha thế nào này thanh thuần tiểu loli một chút liền biến thành dã hỏa tiểu bách hợp đâu? Nàng thế nào biến a, còn phải theo nàng một lần tối không ngoan quyết định bắt đầu, nàng muốn đi đế đô quán đêm, nói còn không có hưởng thụ qua sống về đêm, nói muốn cảm giác một chút đô thị phồn hoa, liền nhìn xem là được. . .

Vì thế của nàng thân tình tiểu khuê mật Hạ Viên Viên tiểu thư liền như của nàng nho nhỏ nguyện vọng. Nhưng người khác đi đều tốt tốt thế nào liền nàng đó không hay ho đâu? Nàng xuyên cũng không làm tức giận nha, trưởng cũng không yêu diễm nha, dáng người cũng không như vậy nóng bỏng a ( kỳ thực với tiểu thư dáng người thật đúng là rất hỏa , đừng nhìn mới 160 cái đầu, thật đúng là nên đại đều lớn, nên kiều cùng đều kiều , lại xứng thượng này hạt dưa khuôn mặt nhỏ nhắn, tinh tế tiểu họng, muốn chẳng phải tốt công tác thế nào được đến nha. . . Khả nàng không biết! ) nhưng này họa khiến cho nàng cấp chiêu thượng . . . Còn bốn cái. . . . Ngươi nói oan không oan. Ánh đèn, âm nhạc, đùi đẹp, giày cao gót, rượu ngon, mỹ nam. . . Dù sao này đêm thiên đường nhiều lắm làm cho người ta hướng tới cùng hưng phấn gì đó tại dụ dỗ San San tiểu thư đi discovery một chút ,

{ đệ nhất đi chỗ đó muốn xuyên cái gì nha, tròn tròn } với tiểu thư bắt đầu nàng tỉ mỉ chuẩn bị công tác,

{ đều được đi, dù sao đừng quá nhiều, phỏng chừng cho ngươi xuyên quá ngắn ngươi cũng không đồng ý, liền cái kia hắc váy đi, còn giống cái dạng },

{ được rồi, liền này hắc ? Sẽ không rất lộ đi? }

{ đại tỷ ngươi lộ cái gì ? Này không đều bao hảo tốt đi, hơn nữa đi chỗ đó ngươi giấu giếm ngươi đi làm sao nha },

{ ta chính là nhìn xem. . } Với tiểu thư thực không tình nguyện đến đây câu, kỳ thực nàng chính là lòng hiếu kỳ quá nặng, tưởng thể nghiệm một chút, nàng khả cùng tròn tròn so với không được, nhân gia ban đêm điếm khách quen, còn giao một đống bằng hữu, với tiểu thư hiện tại đều muốn không rõ, nơi đó có thể giao cho bằng hữu ? Không phải đi tìm hoan mua vui chính là đi tìm hoan mua vui, người tốt ai đi chỗ đó nha, một phần muốn đem nàng nhận thức ngoại quốc tiểu soái ca giới thiệu cho nàng, nói là giúp nàng luyện tập khẩu ngữ, ăn xong.

Xuất xử như vậy không rõ, có cái gì bằng hữu a, tuy rằng nàng không cửa sổ đi nhưng là không tính tìm bạn tình a, nàng có thể tưởng tượng tìm tốt nam nhân gả cho qua thường thường bậc trung ngày đâu. Cứ như vậy, với tiểu thư bắt đầu của nàng tân kỳ thăm dò chi lữ, rượu ngon soái ca ta đến đây ( chính là nhìn xem ). . . .

Chương 1: Chương 1: Đèn rực rỡ mới lên, Vạn gia đèn đuốc, Vu San San tiểu thư cuộc sống về đêm chính thức bắt đầu. { tròn tròn chúng ta đừng đùa quá muộn , ta ngày mai còn phải đi làm đâu. } { đại tỷ, này còn không có xuất môn đâu ngươi thế nào liền bắt đầu lải nhải thượng a, yên tâm đi, ta cũng không tưởng ngoạn trễ như thế. } { ai, ngươi nói tối hôm nay có thể hay không nhìn đến soái ca a? Hiện tại trên đường cái soái ca là càng ngày càng ít , cũng không biết đã chạy đi đâu, mọi người đều nói mỹ nữ đều ở trong xe mặt, chẳng lẽ này soái ca cũng lên xe ? } { phải làm có thể ta mỗi lần đi đều có mấy cái không sai . } { vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi. Đi, xuất phát } { đừng nói nha, này phục vụ sinh đều rất đẹp trai đâu, bất quá mỹ nữ càng nhiều, tròn tròn đến này ta quả thực rất tự ti , này tuyệt đối là tới tìm kích thích . . . . } San San tiểu thư thật sự là thực kích động, nàng một kích động liền nói nhiều, này không tối hôm nay tròn tròn tiểu thư cảm thấy chính mình quả thực liền dẫn theo cái chim sẻ đi ra, vốn bên trong liền ầm ỹ, San San tiểu thư trong lời nói nàng căn bản nghe không được, chính là cảm thấy đêm nay quyết định có chút sai lầm, nàng căn bản là không thích hợp này, giống lưu mỗ mỗ tiến lộng lẫy viên dường như, kỳ thực tại nàng trong mắt San San vẫn thực thông minh, công tác không sai, tình thương cũng không sai, nhưng là đến này nàng bỗng nhiên phát hiện, nàng không lo diễn viên thực đáng tiếc , này bạch mục che giấu quá sâu.

{ thân ái , ta nghĩ đi toilet, ngươi đi không? } { ta tại đây tọa hội, ngươi đi đi ta xem này nọ, sẽ giúp ngươi xem xem có hay không soái ca, làm cho ngươi nhìn đã mắt } Vu San San người này kỳ thực rất mơ hồ , trừ bỏ công tác bên ngoài cái khác sự đều đặc biệt mơ hồ, ví dụ như không quá nhớ đường a, rõ ràng cận thị còn không mang kính mắt nha ( hai mắt đều 200 cho nên chỉ có tại đặc biệt dưới tình huống mang, ví dụ như nhìn đến soái ca, mỹ nữ, TV cùng công tác ), cái khác thời điểm đều cảm thấy chính mình là bình thường , cho nên tại cố gắng tại đây hôn ám hoàn cảnh trung tìm kiếm, thông tới toilet hành lang trong có rất nhiều nhân, ái muội ánh mắt, hỏa lạt lạt ẩm ướt hôn, không an phận tay cùng vặn vẹo thân hình. Vừa đi vừa nhìn còn không dám nhiều xem, chỉ sợ ai một cao hưng lại đây mắng nàng hai câu cái gì, nàng cũng không tưởng. . . Liền bình thường đi đường Liên náo nhiệt cũng không xem, chủ yếu liền đã bị điện ảnh 《 Spicy Love Soup 》 trong cái kia vừa mua máy tính lão nhân ảnh hưởng. Ai nha, thật sự là nằm cũng trúng đạn, ai như vậy không có mắt đi đường cũng không xem , người khác cười huyên náo hỏi đẩy nàng một phen, hảo có chết hay không đứng đắn qua một cái cửa, nàng như vậy vừa đỡ, nàng không đổi lại ---- cửa mở, San San theo bản năng như vậy thoáng nhìn, ngoan ngoãn này trong phòng là cái gì tình huống, nữ nhân đó quần áo đều xếp tại trên lưng, một cái ngồi ở nam nhân trên người, còn có một lưỡi hôn , một cái đang tại nhảy . . . Tứ nam tứ nữ trung chỉ có một xem như có vẻ tốt , khả nữ nhân đó . . . Nữ nhân đó đang làm đi, tay nàng là để chỗ nào trong ? ? ? Xong rồi xong rồi cái này muốn nhão nhãn tình , thực xin lỗi thực xin lỗi thực xin lỗi, các ngươi tiếp tục. . . . San San xem như đỏ mặt liền đem cửa mang theo , dọa thiếu chút nữa nước tiểu . San bằng quyết tâm tình giống chung quanh nhìn nhìn, căn bản không có người xem nàng cũng không có người xem nơi này, kỳ quái , này quán đêm thật đúng là tốt, này nếu tại đừng nàng không được thành mọi người cười bánh mới là lạ. Mà khép lại nháy mắt, đó bên trong cảnh xuân liền đã xong, nhìn đến đó con nhóc sao, vừa xông tới cái kia, Hạ Hề Minh biên sửa sang lại quần biên nói chuyện, thấy được —— Tô Tử Hàm đáp trả, dù thế nào có tính thú ? A chúng ta này minh thiếu gia khi nào thì đổi khẩu vị , nếu không ta ngày nào đó đi đại học cho ngươi làm hai cái, các bảo các nước non non, bên này Phạm Trùng Dương cũng bắt đầu đi theo hay nói giỡn, chỉ có bên kia Trần Trạch vẫn đều không có động, làm cho phía dưới ngồi nữ nhân muốn làm gì thì làm .

Hơn nữa lớn như vậy đảm bốn vị gia chính là đế đô nổi danh hoàng đảng thành viên , các gia thế hùng hậu, bối cảnh phi phàm. Hạ Hề Minh không đoán vừa thấy dòng họ liền biết là ai , đó lão tử ngoạn chính trị đùa là lô hỏa thuần thanh, mặt trên vài cái ca ca cũng ở các nơi trước mặt không lớn không nhỏ nhưng người người thực quyền quan, chỉ có hắn một người kinh thương, nhưng là nhân gia là ai vậy cái gì đều có, vừa nghe hắn kinh thương khoái lạc đều vui chết , chính xem tiến cung vô môn, này không đã tới rồi. . . Bởi vậy này vài năm là xuôi gió xuôi nước.

Ngoạn đến cũng liền không kiêng nể gì, nữ nhân nha tiền tài nha tựa như phát điên dường như hướng hắn trên người phác, này phác phác ta khẩu vị liền ngậm , nhưng nhân gia là loại người nào, tại của hắn trong mắt, chỉ có hắn không cần , không có hắn không được . Nói sau bên cạnh vị kia Tô Tử Hàm, cũng là tướng môn hổ tử, kế thừa lão gia tử y bát, tại đế đô quân đội trong có ai chẳng biết nói của hắn, sau lưng đều kêu tiểu thái tử.

Này làm chính trị nước thâm, hôm nay ngươi tại ngày mai ngươi khả năng liền từ nay về sau tiêu thất, gần nhất bạc lão gia tử là rõ ràng nhất ví dụ, tốt lắm căn cơ nhiều uy vọng, khả cuối cùng vẫn như vậy là phù hoa, này chính trị chính là như vậy tàn khốc, từng bước đi nhầm, mãn bàn đều thua.

Nhưng tại Thiên triều quân đội liền không giống với, đó là cái rắc rối khó gỡ đại thụ, tại tháp nhọn thượng đứng vĩnh viễn đều là như vậy vài cái gia tộc.

Phạm Trùng Dương cũng là này không ai bì nổi chủ, được lão tử phúc trạch tại quân đội trong trước mặt không lớn không nhỏ quan, lại làm cái đưa ra thị trường công ty, tuy rằng không đi thượng qua ban nhưng này tiền là một phần không thiếu kiếm, muốn không nói như thế nào có quyền liền chỉ có tiền đâu, có tiền còn muốn yếu điểm quyền đâu, nhưng là không có biện pháp đầu thai là môn kỹ thuật sống, nhân gia căn hồng mầm chính.

Cuối cùng cái kia lưng nữ nhân hầu hạ mặt bộ khẩn trương Trần thiếu càng không cần phải nói, cùng trước ba vị là đánh tiểu cùng nhau lớn lên , theo cởi truồng oa nhi khi liền cùng nhau hỗn, nhưng người sáng suốt liếc mắt một cái có thể nhìn ra đến, cho dù cùng nhau khá vậy phân cái một hai ba bốn, đó ba cái cũng đều là vây quanh hắn chuyển , không có biện pháp tuy rằng đều là nhân tinh, khả nhân tinh cũng phải có cái đầu lĩnh không phải, này Trần Trạch là được, nhà bọn họ tại bộ đội rắc rối khó gỡ không nói, chính trị thượng lại kỹ cao một bậc, cho nên cũng khó đạo nhân có đó bản sự muốn gió được gió muốn nữ được mưa.

Đừng nhìn này bốn vị gia trưởng nhân khuông nhân dạng, các các đều là cực phẩm, nhưng là tâm lý đó âm u cùng cong cong vòng nhưng là không có cách nào khác hình dung , từ nhỏ ăn ý vừa nghe Hạ Hề Minh đó dù có hứng thú một câu liền biết hắn trong hồ lô muốn làm cái gì, bọn họ từ bé một điều quần đều có thể cùng nhau xuyên chủ, nữ nhân có thể một khối thượng cũng không phải là không thể được , huống chi cũng không phải chưa thử qua, dù sao không lo lão bà, ngoạn liền chơi , làm bí mật ngoạn gia nào có sẽ không cấm kỵ đạo lý.

Cái gì đạo đức nha, luân lý nha, tại đây bốn vị gia trong mắt chỉ cần bọn họ cao hứng, thần mã đều là mây bay. Cho nên hiện tại ngươi cũng minh bạch vì sao đó Vu San San không cẩn thận đụng mở cửa, nhìn đến thơm như vậy diễm một màn thời điểm vì sao giống cái gì đều không có phát sinh dường như, tại đây lão ngoạn gia, ai chẳng biết nói này 1004 là ai địa bàn nha, bình thường lại nháo cũng không ai dám tới gần nửa bước, đừng nói đụng môn vào.

Cho nên nói này Vu San San không hay ho đâu, không tự giác gian thế nhưng trêu chọc thượng này đó tổ tông. Hạ gia vậy ngươi phải đi gặp gỡ ngươi đó xông loạn nai con đi, ca vài cái tại đây xin đợi tin lành.

Hắn Hạ Hề Minh là ai ra này ốc ai mà không cung kính hầu hạ , một ánh mắt bên cạnh đó thúc ngựa nhân liền biết hắn muốn làm sao, này không thôi kinh hướng nữ tắm rửa gian đó phương hướng đi đến , mà lúc này Vu San San đâu, tuy rằng vừa rồi làm bộ như trấn định, thật đúng là càng nghĩ càng sợ, càng nghĩ càng dâm đãng a, thế nào liền cố tình làm cho nàng gặp được , xem ra hôm nay thực không phải của nàng ngày lành, vui vẻ võng vận thế nói thật sự là đúng vậy, thích hợp ở nhà. Dựa vào! Đó phá vỡ tâm võng khi nào thì như vậy chuẩn .

Chương 2: Toilet nữ tại nơi công cộng vĩnh viễn đều là xếp hàng , chính quy địa phương toilet khả năng xếp hàng thời gian muốn ngắn điểm, nơi này khi đó gian đã có thể. . . Vu San San ngay lúc đó ý tưởng chính là bên trong tỷ muội nhóm các ngươi khi nào thì có thể xong việc nha, không phải là giải cái tiểu đi còn ở bên trong đi theo thương trường thay quần áo dường như còn toàn thoát nha. Nàng cái này cấp nha, không có biện pháp nhân có ba cấp không thể nhẫn , nhưng là còn phải nhẫn.

Rốt cục rốt cục, tại vô số lần cầu nguyện sau đến phiên nàng . Này giải hoàn chính là thoải mái a, này lướt nhẹ tiểu thân mình liền theo bên trong đi ra, nàng đương nhiên không biết một vị đại thiếu đợi nàng đợi đều nhanh thanh tràng .

Thế nào xông họa đã muốn đi người? Vu San San nghe được một cái rất êm tai rất từ tính tiếng nói đến đây một câu, nàng suy nghĩ này nam nhân thanh âm thật đẹp diệu, ta về sau tìm lão công tìm như vậy có từ tính , nghe đều mỹ, Phía trước mỹ nữ ta nói ngươi đâu? Vu San San bỗng nhiên dừng lại chân, nói ta đâu? Phải làm không thể nào ta cũng không trêu chọc ai nha, nói sau cũng không có khả năng tại toilet nữ cửa đến gần đi, Ngươi còn đi? Lập tức liền giữ nàng lại cánh tay, Vu San San cái này khả hoảng, nào có như vậy không để ý tới ngươi còn kéo nhân gia, vừa nhấc đầu vừa muốn nói chút kiên cường trong lời nói liền nhìn đến đó khuôn mặt nàng hiểu được , cũng không phải là nàng sấm họa đi. . .

Đó không phải là cái kia trong phòng đó nam , đối diện môn còn có một mỹ nữ ngồi ở hắn trên người cái kia! ! Xong rồi xong rồi cái này hỏng rồi nhân gia tìm đến đây, khả tìm đến đây quản ta chuyện gì nha, ta lại không thế nào, nói sau vừa mới cũng là người khác thôi , ta cũng không tình nguyện trông thấy này nhão nhãn tình chuyện, vì thế San San tiểu thư lại vừa cứng đi lên, Không phải mới vừa nói tạ tội đi, hơn nữa ta cũng không phải cố ý , người khác thôi ta ta mới đánh lên , hơn nữa cũng không quấy rầy ngươi cái gì, ta nhưng là tại trước tiên liền đóng cửa lại ; cô nàng này có ý tứ, nếu thay đổi nữ nhân khác vừa mới nhìn đến chính mình đầu tiên mắt sớm đều mê thất choáng váng bát tố , khả nàng khen ngược cùng biện luận tuyển thủ dường như, nói đạo lý rõ ràng.

A, ngươi còn có để ý , ngươi có biết ngươi đẩy môn cho ta "Huynh đệ" dọa thành cái dạng gì sao? Còn không biết xấu hổ nói, ta "Huynh đệ" vừa có hưng trí liền bởi vì ngươi xâm nhập, lập tức liền dọa đi trở về, đây là xin lỗi có thể giải quyết đi? Ngươi người này thế nào như vậy ghê tởm , đó là chuyện của ngươi không cần cùng cùng ta nói, ta đã muốn xin lỗi , thực xin lỗi được rồi, phiền toái tránh ra; Ta muốn là không cho đâu? Hạ thiếu nhìn chằm chằm trước mắt vị này tiểu kiều nhân, một đôi đào hoa mắt thâm tình nhìn này bởi vì tức giận mà cấp đỏ lên khuôn mặt nhỏ nhắn, cái kia mê người, tại người khác trong mắt tựa như một đôi tán tỉnh tiểu tình lữ.

Nếu không ngươi theo giúp ta nhóm uống một chén, của chúng ta "Huynh đệ" đều cho ngươi dọa đến, uống một chén làm như bồi lễ thế nào? Ta dựa vào cái gì muốn cùng ngươi uống rượu a, nói lại lần nữa xem ta vừa mới đã muốn xin lỗi , hơn nữa ta cũng vậy thụ hại giả là người khác đụng phải ta, ta mới xông vào , còn có a việc này các ngươi cũng có trách nhiệm, biết rõ ràng chính mình không có làm chuyện tốt vì sao không khóa cửa nha, ngươi nếu khóa cửa ta có thể đụng đi vào, có thể trông thấy này bẩn sự đi.

Ngươi không cho là đi, ta đây chính mình đi! San San cũng không biết theo không nên dũng khí, thẳng tắp liền trôi qua, lưu lại mặt sau đó trương tràn ngập ý cười, nếu có chút suy nghĩ mặt. Bên này San San rốt cục hồi tại chỗ . Thế nào mới trở về? Một cái toilet thượng lâu như vậy, ta còn tưởng rằng ngươi điệu trong đâu; Đừng nói nữa, ta hôm nay thật sự là không nên xuất môn nha, ngươi nói phải đi vệ sinh sở cũng có thể gặp được xấu xa sự.

San San tiểu thư liền đem nguyên nói cùng Hạ Viên Viên miêu tả vừa lật. Ta nói ngươi thật sự là đủ điểm lưng a, này ta đều đến đây mấy mươi lần, cũng không gặp được ngươi này tình huống, xem ra ngươi thật đúng không thích hợp quán đêm cuộc sống a, cái gì ốc ngươi nhớ rõ không? Cũng không có nghe nói tại đây có như vậy high ốc a, Không nhớ rõ ta lúc ấy dọa đều hù chết cái gì còn cố xem gian phòng hào a. Cũng là cũng là, đến muội muội đừng sợ tỷ tỷ tại đây uống nhanh hai khẩu áp an ủi, đây chính là ta thích nhất uống khẩu vị, vừa cho ngươi điểm .

Còn uống nha, tỷ tỷ ta có phải hay không nên triệt đều một giờ đâu, ngày mai còn phải đi làm đâu, một đống sự a, San San biên uống biên cùng tròn tròn nói xong, Này chén xong việc liền đi. Ok. A, thế nào ta chính mình đã trở lại, ngươi đầu đó loạn đụng nai con đâu? Thế nào trị không phục? Không có khả năng a ngươi hạ gia xuất mã hướng đến đều là đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, các các bị ngươi mê thần hồn điên đảo còn có bắt không được chủ? Ngươi có phải hay không vô dụng ngươi đó câu hồn đào hoa mắt a, ngươi không phải nói ngươi đó đào hoa mắt chỉ cần một ánh mắt ngàn vạn thiếu nữ lập tức đối với ngươi cúi đầu xưng thần đi, thế nào hôm nay sẽ không linh đâu. Này ba vị gia trêu chọc là một cái tái một cái, vì hạ thiếu là càng nghe càng đến khí, nhưng kết quả thật đúng là như vậy, nữ nhân đó không để ý đến hắn. Nếu không như vậy đi, hạ thiếu ta đi gặp gỡ nữ nhân đó , xem ai như vậy đui mù không cho chúng ta hạ công tử mặt mũi. Tô Tử Hàm bên kia dũng cảm , một là tò mò, các huynh đệ đi ra ngoạn cũng không phải một ngày hai ngày lần đầu tiên gặp tân kỳ chủ, đương nhiên muốn nhìn; hai đâu, hắn tưởng nha nếu hắn đem nhân câu đến đây, này về sau trêu chọc hạ thiếu đến càng có ý tứ, nói xong Tô Tử Hàm liền đứng lên, cũng thuận tiện đem trong phòng vài cái nữ hài cũng cấp dẫn theo đi ra, tân con mồi đến đây, đó lão thịt ai còn có hưng trí gặm nha. Theo Hạ Hề Minh sở chỉ phương hướng, hắn thấy được vừa mới cái kia tiểu kiều oa hội này chính cười cười run rẩy hết cả người cùng bên cạnh nữ hài đang nói cái gì, uống vào khẩu cái chén trong vẩy, xuyên qua đám người đi rồi đi qua. Mỹ nữ nhìn hảo lạ mặt nha, là lần đầu tiên đến đây đi? Tô thiếu lời dạo đầu rất là thân thiết, tô thiếu đối đãi nữ nhân cùng hạ thiếu là cực vì bất đồng , đều là ngoạn gia nhưng tô thiếu cảm thấy ngoạn liền muốn có hưng trí hữu tình điều, cho nên bình thường đều thực ôn nhu, nhưng là ai đều biết nói nước ấm nấu ếch đạo lý, một cái còn có khẩu đường sống khả tiến này nước ấm hố muốn sống sẽ không cơ hội . Nhưng lần này hắn khả ngộ sai người, Vu San San là loại người nào nha, không lớn không nhỏ một công ty hạng mục quản lý, mỗi ngày cùng xí nghiệp lão bản, tập đoàn cao tầng giao tiếp, một tá mắt hắn chỉ biết này nam không an cái gì hảo tâm, nhưng có câu nói rất đúng thân thủ không đánh khuôn mặt tươi cười nhân, San San cũng không đáp lại, chính là cười cười tiếp tục xem của nàng mỹ nữ cùng soái ca, nàng đương nhiên cũng biết vị này soái ca có bao nhiêu đúng giờ a, nhưng là hai năm xã hội kinh nghiệm nói cho hắn, như vậy đúng giờ hội đến gần ngươi này dáng người bình thường chủ? Không đúng có mèo ngấy tuyệt đối có mèo ngấy. Khả bên kia Hạ Viên Viên nhưng là mỹ hỏng rồi, như vậy thưởng mắt một soái ca ngồi ở nàng bên cạnh cùng nàng nói chuyện phiếm, là nàng nhiều vinh hạnh, mà nàng một tá mắt chỉ biết này nam xuất thân bất phàm, sợi đay sắc áo sơmi mặc ở hắn trên người cực vì cao ngất, đó tính chất cùng cắt quần áo vừa thấy chỉ biết không phải bình thường trong tiệm ra , đó một đôi kim cương cổ tay áo vừa thấy chính là ra tới danh gia tay, lại tay này biểu, OMG này không phải Patek Philippe sao, là cái gì kiểu dạng nam nhân có thể sử dụng như vậy tay biểu a, bởi vậy nàng kết luận này nam nhân cùng nơi này bình thường tìm hoan mua vui chủ không giống với, nếu thật có thể có cái gì phát triển, đó nàng nhưng là may mắn đến cực điểm . Muốn nói Vu San San này khuê cùng nàng thật sự là không quá một dạng, tuy rằng đều là mặt ngoài thục nữ phái, nhưng nhân đó tiểu ny tại tạp chí xã công tác, cho nên đặc biệt thích các loại nhãn hàng, danh xe, danh biểu chỉ cần kêu được rất tốt danh , xưng được với xa xỉ nàng đều thuộc như lòng bàn tay, cho nên mỗi khi gặp được cái gì nàng đều đã hướng San San hảo hảo giải thích vừa lật, nhưng là Vu San San chính là cái đầu gỗ, thế nào cũng không khai khéo. Có một lần thế nhưng nhìn nhân gia hiện đại số lượng đua xe nói là cải trang xe, còn vui rạo rực nói này xe sửa phế vật nghe motor vang đều dọa người, cấp Hạ Viên Viên buồn bực nha, vì thế thực trịnh trọng nói cho Vu San San về sau nhìn đến không biết sẽ không muốn nói lung tung, nếu không thực dọa người , Vu San San cũng là nghe lời từ đó về sau cũng không dám nữa trôi chảy chạy xe lửa . Nhưng Vu San San cảm thấy, không biết hàng hiệu cũng không phải của nàng sai nha, nàng lại mua không nổi biết bọn họ làm cái gì, lãng phí thời gian. Cho nên hắn trước sau như một không biết. Chương 3: Này tô thiếu rõ ràng là cùng Vu San San tiểu thư muội nói chuyện phiếm kì thực vẫn liếc Vu San San, khả đó ngốc cô nương cũng không biết nhìn đến cái gì có ý tứ , cười là tương đương vui vẻ. Nhìn đến cái gì có ý tứ cũng cùng chúng ta chia sẻ chia sẻ đi? Không, không có gì, tròn tròn chúng ta có phải hay không cần phải đi? Hạ Viên Viên trừng mắt nhìn nàng một chút, này thật đúng là khác thường tính không có người tính a. Nếu không lưỡng vị tiểu thư đi ta đó tọa hội, này rất ầm ỹ nói chuyện phiếm đều không có phương tiện. Hạ Viên Viên đương nhiên thực vui vẻ , đang muốn điều kim quy tế đâu, này không cơ hội đã tới rồi, điều không đến hắn còn có thể điều người khác, hắn đều như vậy cùng hắn cùng nhau cũng tuyệt đối là cực phẩm . \ Không cần, chúng ta cũng muốn đi rồi, cùng ngươi nói chuyện phiếm thực vui vẻ! Vu San San ngươi cái đầu gỗ, Hạ Viên Viên biểu tình hận không thể ăn nàng. Thật sự là đáng tiếc, như vậy hữu duyên kết bạn nhị vị, còn muốn tiến thêm một bước tâm sự câu thông câu thông đâu? Ha ha, vị tiên sinh này ta vừa mới đã muốn cùng ngươi bằng hữu nói tạ tội , không dưới ba lượt, ta lại hướng ngươi ngài nói một lần, ta hôm nay thật sự là vô tình xâm nhập quý ghế lô, chỉ do ngoài ý muốn, này chén rượu ta phạm, cho là hướng các ngươi bồi tội, làm thị trường uống rượu không nữa cái sảng khoái kính đó khởi không phải làm cho người chê cười. Tô Tử Hàm cảm thấy hiện tại chính mình đặc biệt mất mặt, cho tới bây giờ không như vậy qua, cảm tình này con nhóc sớm đều nhận ra mình , giống xem đùa giỡn con khỉ một dạng đang nhìn diễn. TMD xem ra hôm nay lão tử cũng là thành công không được , nhưng là hắn Tô Tử Hàm không giống với, hắn nhiều có hàm dưỡng cùng tâm cơ, nghe cô nàng này như vậy vừa nói không giận phản nở nụ cười. Này mỹ nữ chính là có ý tứ, là ta đó đệ đệ làm việc rất xúc động, đắc tội mỹ nữ, thực tế chúng ta đều vô ác ý, hôm nay tính ta thỉnh làm cấp mỹ nữ áp an ủi! Vì thế lại bảo bình rượu cùng hai người bọn họ phạm một ly, hạnh hạnh tuy nhiên tiêu sái . Cám ơn cám ơn, Vu San San cũng là trên mặt nhân, đã bạch cấp làm sao không cần nha, ngươi nếu không cần nhân gia cảm thấy ngươi keo kiệt, vì thế thoải mái ăn uống. Nhưng là nàng cũng phải làm biết bắt người tay ngắn ăn thịt người miệng ngắn đạo lý, thiên hạ nào có miễn phí cơm trưa, huống chi lại là này công với tâm kế tô thiếu đưa lễ! Các ngươi nhận thức? Đại tỷ hắn chính là vừa mới ta đụng môn đó ốc trong đó một phần tử. Vậy ngươi thế nào không nói sớm đâu? Ta vừa mới bắt đầu không nhận ra đến nha, ngươi tưởng a cũng liền 15 giây theo sững sờ đến đóng cửa ta làm sao có thể biết, ánh sáng như vậy ám hơn nữa ta còn cận thị. Vậy ngươi thế nào lại nhận ra đến đây? Chủ yếu là người nọ nút thắt cùng quần áo, nút thắt rất tránh, quần áo rất đẹp mặt, ngươi cũng biết ta bình thường liền thích xem trọng xem nam khoản áo sơmi . Nguyên lai ta nói đâu. Trách không được ngươi không đi, có chuyện như vậy a, nói cho ngươi a đều chậm trễ tỷ tỷ điều kim quy tế . Ta nói thân ái , đó ốc mọi người như vậy , tuyệt đối các đỉnh cái là ma vương con, ăn ngươi Liên xương cốt cũng không phun . Ta lần này tuyệt đối là cứu ngươi được không. Hảo hảo hảo, bất quá đó nam trưởng cũng quá yêu nghiệt đi, tỷ tỷ như vậy nhìn đều mắt thèm, thật là ngươi là không biết đó trên người đó nước hoa vị là tương đương đặc biệt, ta nghe nghe đều muốn phác đi lên, còn có đó cơ ngực, đừng nhìn mặc quần áo này nam nhân dáng người tuyệt đối không phản đối. . . . . Tròn tròn tiểu thư cũng tìm được rồi hưng phấn điểm, càng tán gẫu càng happy. Vì thế hai người nương này hưng phấn kính trang bị "Miễn phí" rượu nước lại chơi hội. Nhìn tô thiếu tay không mà về tiến vào, này ba cái nhất điểm cũng không kinh ngạc, còn tại đó vân đạm phong thanh thưởng thức chén rượu, nhãn tình thường thường nhìn ngoài cửa đó nhất điểm, giống sói một dạng tại bộ thự tiếp theo phóng ra. Dựa vào, ta hạ thiếu nào có coi trọng không hơn đạo lý, ta đêm nay tuyệt đối làm cho nàng phục phục thiếp thiếp cho ta ngoạn, không phải trang thanh cao đi, ta khiến cho nàng biết biết thanh cao đại giới. Này Hạ Hề Minh là thật nổi giận, vốn vừa mới đó vài cái nữ hắn liền nhìn không có ý nghĩa, thật vất vả làm cho hắn gặp được cái trứng thương chủ đó không được đem nàng chơi đã mới được. Mà bên này tô thiếu tuy rằng không nói chuyện nhưng tâm lý tưởng tuyệt đối cùng hạ ta nhất trí, tất nhưng lại hắn cũng là không bị đánh bại nhân, hơn nữa vừa mới gần gũi nhìn nhìn nữ nhân đó , trưởng đâu thế nào giảng chính là tiểu, tiểu dáng người, khuôn mặt nhỏ nhắn, đó tinh xảo ngươi đều sợ không nghĩ qua là không thấy , không phải đặc biệt xinh đẹp cái loại này, nhưng cảm thấy là càng xem càng thích, nói chuyện nũng nịu , đôi khi xem đó tỉnh tỉnh biểu tình đã nghĩ đi lên hôn một cái, sau đó búng nhìn xem đó tiểu nhân rốt cuộc suy nghĩ cái gì đâu. Theo nàng bằng hữu miệng biết nàng kêu San San có thể là giả đi, tất nhưng lại ở trong này ai cũng không cần tên thật. Cho nên nha làm hạ ta nhất quyết định thời điểm hắn trong lòng để ý đã muốn đầu quý giá duy trì phiếu, hắn liền muốn nhìn một chút cái này bình tĩnh, gợn sóng không sợ hãi cô nương hoảng đến là cái gì dạng, tới với cái khác nhị vị gia, cũng chính là báo xem diễn thái độ , có điểm tiểu tươi mới, nhưng chính mình lại không trải qua cự tuyệt trường hợp cũng liền không sao cả . Tiểu hạ, ngươi có phải hay không được hành động , ta xem này hai vị cô nương giống như phải đi đâu. Vậy ngươi đi cửa đợi, các ngươi đem xe chạy lại đây, ta hôm nay liền cho hắn biết biết ta hạ ta lợi hại! Hai cái đều phải? Đem cái kia nữ thả, ta liền muốn nàng, ta còn cũng không tin ! ! ! Vì thế mọi người đẩy cửa mà ra, nhìn đó kiều nhỏ bóng đen một chút theo chật chội trong đám người đi rồi đi ra ngoài. Chương 4: Tròn tròn này có xe taxi, ngươi trước tọa. Ngươi trước thượng đi, Hạ Viên Viên nói xong Không có việc gì, ngươi xem này mặt sau không phải còn có một chiếc, chúng ta điện thoại liên hệ a. Nhìn Hạ Viên Viên lên xe, nàng cũng bắt đầu về phía sau mặt xe taxi đi đến, ai ngờ nửa đường sát ra cái' trình cắn kim", đó đối nam nữ nhất điểm cũng không tự giác ngồi đi lên, Vu San San đành phải đợi lát nữa một chiếc, nhưng này đợi một xe taxi thời gian thế nhưng cải biến nàng về sau nhân sinh. Này không phải đó loạn đụng nai con sao? Muốn đi đâu nha, muốn hay không ca ca ta đưa ngươi một đoạn nha? Vu San San tìm theo tiếng nhìn lại, lại thấy được đó toilet vô mặt nam, liền bả đầu nhéo lại đây, lòng nghĩ này nam nhân lòng dạ cũng đủ nhỏ (tiểu nhân) , liền như vậy điểm sự ta cũng không nói toạc ra hơn nữa mọi người lại không biết, còn như vậy kêu châm đi, như cũ vẫy vẫy tay kêu xe taxi. Hạ Hề Minh lúc này nhưng là nóng nảy, này nữ thế nhưng cấp mặt không biết xấu hổ là đi, cho ngươi trang thanh cao, trang thanh cao không phải là muốn dẫn ta hạ thiếu chú ý đi, hảo đi ta hạ thiếu rốt cục chú ý tới ngươi , ngươi còn bưng không để ! Vì thế liền đã đi tới, mà lúc này bọn họ xe cũng chạy đến , ở bên cạnh hậu , ai cũng không được, bọn họ chính là muốn nhìn một chút này hạ tiểu thiếu thế nào đem này nữ làm lên xe! Hạ thiếu bên kia đâu, không nhanh không chậm tiêu sái đến nàng bên cạnh nói đến Thế nào ta hạ thiếu chú ý tới ngươi ngươi còn mất hứng ? Trang cái gì trang nha, có mệt hay không nha, ngươi không phải là muốn cho ta chủ động nhất điểm sau đó bò lên của ta giường. Này nam đang nói cái gì chuyện ma quỷ, uống hơn đi, Vu San San vừa thấy hắn này trạng thái phản xạ có điều kiện một dạng, lập tức bắt đầu về phía trước đi, tục ngữ nói hảo, không thể trêu vào nhưng trốn khởi, "Nhẫn nhất thời sóng yên biển lặng, lui từng bước trời cao biển rộng" ngươi uống hơn, ta không cùng ngươi không chấp nhặt không phải thành, dù sao này phá nàng cũng không nghĩ đến lần thứ hai , nếu tiếp qua phân liền báo nguy, này đều rạng sáng ba điểm, về nhà cũng ngủ không được nhiều giờ. Này Vu San San vĩnh viễn đều là như thế này, tại sự tình phát sinh trước đem sở hữu khả năng tính đều muốn hảo, làm tốt tệ nhất tính, cho nên đương sự tình thật sự phát sinh thời điểm nàng cũng sẽ không hội bối rối, dù sao đều nghĩ tới, thì sợ gì. . . Ta nói ngươi còn kính là đi? Nói xong liền túm ở Vu San San cánh tay. Ngươi có bệnh đi, còn như vậy ta báo nguy ! Vu San San biên nói xong biên ngoắc kêu xe taxi, vừa vặn không còn xe lại đây, của nàng ý tưởng là trước hù dọa hù dọa hắn, sau đó lên xe chạy lấy người, khả nhân gia hạ ta là ai vậy, cái gì trường hợp chưa thấy qua, báo nguy! Cảnh sát cục đều được nghe hắn , cho nên áp căn không làm hồi sự, như cũ túm nàng không buông tay, hắn chính là muốn nhìn một chút này nữ có thể giả dạng làm cái dạng gì. Vu San San vừa thấy hắn này tư thế tâm sự không tốt, xem ra thực hướng tệ nhất phương hướng phát triển rất, nhưng là được làm cuối cùng một đọ nha, vì thế liền ý đồ chuyển khai hắn lôi kéo tay, tưởng hướng xe taxi trong đi, xe đều ngừng đó há có làm cho người ta gia đi đạo lý. Nhưng này hạ thiếu thế nào cũng là nam , ngươi Vu San San một cái 160 thân cao, 94 cân cô nương tưởng bẻ khai một 1 78 tẫn 150 nam đó là hay nói giỡn đi, vì thế Tiểu thư ngươi có đi hay không a? Đi một chút đi. . . Ngươi đợi lát nữa ta một chút a Ta nói cho ngươi, gia hôm nay tâm tình không tốt, chạy nhanh đem xe cho ta khai đi, nếu không đừng nói ta đập ngươi xe a! Ngươi người này có bệnh đi, ta và ngươi lại không biết ngươi đại đường cái thượng lôi kéo ta làm sao, nói sau ta gọi là xe ngươi dựa vào cái gì làm cho người ta gia đi a, sư phụ này nam uống hơn có bệnh, ngài mau giúp ta báo nguy! Nhắc tới đế đô này xe taxi tài xế thật sự là tốt không phản đối , nhưng lúc này nhân gia cũng có do dự nha, nhìn tiểu cô nương mặt đo đỏ , như là uống vào rượu, đó nam uống không uống nhiều thật là nhìn không ra đến, nói sau nếu đổi cái địa phương đi hắn thực báo nguy , khả ngươi nói tại đây sống về đêm phồn hoa , không phải hắn nghĩ nhiều, vì thế khoát tay áo, chân một nhấn ga, nhân gia đi rồi! Sư phụ ngươi cho ta trở về, ta thật sự không biết hắn. . . Vu San San vừa thấy này tình huống có điểm tiểu bối rối , chạy nhanh dùng tay kia thì tại bao trong bao phiên di động, ngươi không giúp ta báo nguy là đi, ta chính mình báo, chúng ta đêm nay ai cũng đừng yên tĩnh! Hạ tiểu thiếu vừa thấy, cô nương này muốn đùa thật , không được được chạy nhanh đem nàng giải quyết, nếu không đêm nay kế hoạch liền toàn ngâm nước nóng , đó bên cạnh đứng ca vài cái không được chê cười hắn một trần tử a, này nam muốn chính là mặt mũi, này mặt mũi đã đánh mất nhưng là đại sự, huống chi hắn này nhưng lại tổn hại nhân chủ, làm sao có thể cho người khác lưu lại đầu đề câu chuyện đâu. Duỗi tay ra liền đem cô nương di động đoạt lại đây, hướng xa xa một ném. . . Ngươi có bệnh đi, ngươi ném ta di động làm sao. . . . . A. . . Hội này công phu tiểu thiếu đã muốn đem Vu San San ôm lên, cũng chưa cấp nàng phản ứng cơ hội liền ném vào bên cạnh dừng lại đại bôn trong. Ca ca, lái xe chạy lấy người. Ngươi làm gì ngươi đây là bắt cóc ngươi có biết hay không, đây là phạm pháp . Ngươi chạy nhanh đem xe dừng lại, cho ta xuống xe, ta hiện tại có thể không cáo ngươi, Vu San San bắt đầu la to đến, biên hô biên thủ sẵn tay lái tay, khả nhân gia cũng không ngốc, xe đều mở ra còn cho ngươi mở ra mở cửa, hay nói giỡn, bất luận cái gì một cái lái xe cũng không hội phạm này cấp thấp sai lầm được không. Vừa thấy khai không mở cửa xe, Vu San San liền bắt đầu tra tấn bên người người này rồi, lại là đánh lại là kháp, quyền cước cũng thượng, hay nói giỡn, Đông Bắc hổ con nhóc cũng không phải là ngồi không, hạ tiểu thiếu cái này có điểm hoảng, xem ra này tiểu cô nương là thật không nghĩ quan tâm hắn a. Hắn vốn nghĩ này nữ lên xe nhất định hội nháo một hồi, sau đó hắn lại hò hét phỏng chừng thì tốt rồi, khả cái gì thành tưởng, trực tiếp bạo lực tướng hướng a, ngoan ngoãn này không thể được. . . Trần Trạch, ngươi thuốc đó để chỗ nào , mau cho ta, chạy nhanh cấp nàng ăn thượng! Vu San San vừa nghe nói uống thuốc, lại hù chết , xuống tay một chút so với một chút ngoan, hôm nay đây là làm sao vậy gặp gỡ đều là loại người nào nha, không phải đó cái gì đào nhân thể khí quan đi, đào nhân thể khí quan khai đại bôn? Mặc kệ nó. . . Ta không cần uống thuốc, tiên sinh ta và ngươi vô oan vô sầu cầu ngươi buông tha ta đi, ta xem ngươi đều khai đại chạy vội, phải làm cũng không kém ta này một cái khí quan , nói sau một cái khí quan bao nhiêu tiền nha, cũng không đủ ngươi này đại bôn bảo dưỡng , Vu San San lúc này thật sự là sợ hãi , nói xong nói xong nước mắt đã đi xuống đến đây. Hạ tiểu thiếu vừa nghe lời này, cũng đã quên vừa rồi bị đánh thương địa phương , nở nụ cười, cảm tình nàng đem hắn làm hắc thị buôn lậu . Bảo bối yên tâm, các ca ca không cần ngươi khí quan, các ca ca thương ngươi đều đến không vội đâu muốn ngươi khí quan làm sao nha, ngươi ngoan ngoãn nghe lời, các ca ca đã nghĩ cho ngươi theo giúp ta nhóm ngoạn hội. Nói xong nói đến đây hạ thiếu liền cúi xuống thân mình hôn lên đó trương lê hoa mang lệ khuôn mặt nhỏ nhắn, tay kia thì cũng thời gian ôn nhu dỗ , phía trước lái xe Trần Trạch nhìn đến mặt sau cảnh tượng đều cảm thấy, này hạ tiểu thiếu khi nào thì như vậy ôn nhu qua, đối nữ nhân hướng đến đều con khỉ cấp con khỉ cấp hôm nay ngược lại đổi tính ? Này vừa hôn đừng lo hắn có thể có điểm cầm giữ không được , đó khuôn mặt nhỏ nhắn hôn cảm giác non non , không có bất luận cái gì đồ trang điểm hương vị, đó cái miệng nhỏ nhắn cũng là, không có loạn thất bát tao gì đó, hạ tiểu thiếu muốn nói trước kia rất ít thân ai , đi lên sẽ làm sự cũng không có gì trước diễn, chỉ cần hắn thích là tốt rồi, chủ yếu hắn cảm thấy này nữ quá, hóa học vật phẩm nhiều lắm, gương mặt đi mỗi ngày không đồ cái thất bát tầng không ra môn, miệng lại . Cho nên tại hắn hôn lên đi thời điểm hắn đều cảm thấy chính mình là làm sao vậy hôm nay, phỏng chừng là làm cho này nữ khí hồ đồ , hoàn hảo nàng cái gì không đồ. Vì thế tại còn có một tia lý trí dưới tình huống, đem đó phiến dược uy tiến Vu San San miệng, Vu San San nào biết nói, hôn nàng là cho uy dược a, nhưng là một hàm trụ nàng liền hoảng, xong rồi xong rồi, vẫn là muốn ta khí quan, dọa liền bắt đầu ra bên ngoài khều, hạ thiếu sớm biết rằng nàng hội như vậy tọa, thuận tay mở ra một lọ nước hàm khẩu sẽ đưa miệng nàng trong đi, xong rồi, nuốt ! Vu San San lúc ấy liền choáng váng, của nàng tốt đẹp nhân sinh a. . . Vì thế nàng bắt đầu ho, bắt đầu khều, vẫn ho vẫn khều, đã nghĩ bắt nó ho đi ra hoặc là khều đi ra, nàng hiện tại Liên khóc công phu đều không có đã nghĩ thế nào đem này phiến dược làm ra đến, khả đến lúc này vừa đi công phu, xe đã muốn tiến vào phương Bắc nổi tiếng khu biệt thự. Chương 5: Cuối cùng, nàng buông tha cho , không phải buông tha cho muốn sống, là buông tha cho khều dược. Thời gian dài như vậy sớm đều hóa tại trong bụng tra đều không còn. Nàng bắt đầu kháp chính mình, tự ngược dường như, nàng chính là muốn cho chính mình thanh tỉnh, nàng chính là không nghĩ làm cho đã biết sao không minh bạch chết, chỉ cần có một tia hy vọng nàng liền muốn cố gắng tranh thủ, vì thế ở trong xe liền xuất hiện như vậy một màn: một cái nữ hài sắc mặt phiếm hồng ngồi ở chỗ kia, không ngừng kháp chính mình cánh tay chính mình chân. ( cho nên đã nói, nhân tại gặp được nguy hiểm dưới tình huống muốn sống bản năng vẫn là tương đương mãnh liệt , bất kể đại giới, chỉ cần có thể sống tựu thành ). Ngươi làm sao đâu, không đau a! Hạ tiểu thiếu thật sự là xem không trôi qua, nói xong liền bắt đầu túm tay nàng, sợ nàng sẽ đem chính mình làm hỏng rồi, nhìn xem này chân đều tử , thực hạ thủ được. Chưa thấy qua như vậy nữ . Vu San San vừa thấy cái này hung thủ muốn lại đây trảo hắn, há mồm liền cắn tại hắn cánh tay thượng không buông khẩu, hạ tiểu thiếu thật sự là khó thở , nếu không sĩ diện thật muốn cấp nàng bỏ xuống đi, vì thế nâng tay liền cho nàng một cái tát. Này nam nhân tất nhưng lại là nam nhân, tại lực lượng đợi các phương diện đều phải trội hơn nữ nhân. Hơn nữa này cũng là hàng năm vận động chủ, này một cái tát đi xuống Vu San San liền cảm thấy choáng váng, tuy rằng không có nhãn mạo kim tinh trình độ, nhưng là có điểm phát mộng là thật . Nghĩ có thể là dược hiệu bắt đầu phát huy tác dụng , khá vậy này không đúng nha, nàng thế nào không nghĩ ngủ cảm giác đâu, thuốc đó không phải làm là ăn sau đó muốn đi ngủ, sau đó đang ngủ liền để cho người khác cấp khai đao đem nội tạng thủ đi rồi sao? Nàng thế nào còn không có khốn đâu chẳng những không có khốn, ngược lại cảm thấy tinh ranh hơn thần, cái loại này tinh thần cảm giác cùng ngủ tỉnh lại khi tinh thần không giống với, xác thực nói phải làm là phấn khởi, cảm thấy cổ họng làm làm, trên người ma ma ngứa , trong cơ thể giống như chính dâng lên không lớn không nhỏ ngọn lửa, từ trong ra bên ngoài nướng nàng. Hạ tiểu thiếu vừa thấy nàng này biểu tình, biết là thuốc này muốn bắt đầu phát huy dùng được . Còn có bao lâu đến, ta xem này con nhóc này biểu tình hình như là dược có tác dụng , phỏng chừng kiên trì không được vài phần chung . Nhanh, đã muốn tiến sân . Trần Trạch từ sau kính quan sát trong nhìn nhìn Vu San San, thật dài tóc quăn nhân vừa rồi giãy dụa có chút loạn, nhưng loạn rất quy luật, bành tùng tùng nhìn gương mặt của nàng càng tiểu; đà hồng khuôn mặt nhỏ nhắn thượng còn lộ vẻ vừa mới đó một cái tát sau lưu lại nước mắt; nhãn tình trong nháy mắt cũng không biết đang nhìn hướng làm sao; đầu lưỡi tại vô ý thức thêm môi; bộ ngực bởi vì vừa rồi kịch liệt giãy dụa không ngừng khởi di động , hắc sắc Liên thân váy mặt nhăn mặt nhăn chuyển qua đùi căn chỗ. Đó bộ dáng làm cho người ta nhìn thật sự là lại là thương tiếc lại là đáng yêu, tưởng hiện tại liền đem nàng ôm ở trên người hảo hảo yêu thương vừa lật. Đang nghĩ tới công phu, xe đã muốn chạy đến một đống biệt thự trước ngừng lại, mặt sau Phạm Trùng Dương cùng Tô Tử Hàm đã muốn đến, đang tại mở cửa, bên này Trần Trạch đem xe ngừng lại, Hạ Hề Minh đang tại thân thủ tưởng đem Vu San San ôm đi ra, Vu San San hiện tại tuy rằng không thoải mái, nhưng là nàng trước mắt thần trí coi như thanh tỉnh, nàng cảm thấy lúc này phải làm là chạy trối chết tốt nhất thời cơ, vì thế đã mở miệng Ta chính mình đi thôi, ta không sao! Nói xong liền vươn chân đến muốn chính mình đi ra ngoài, hạ thiếu nhiều tinh nha, cô nương này náo loạn một đường , hiện tại bỗng nhiên như vậy nghe lời nhất định có vấn đề, vì thế căn bản không để ý nàng thân thủ liền đem nàng ôm lên. Ngươi phóng ta xuống dưới, ngươi tên hỗn đản này, giết người phạm, các ngươi đều không chết tử tế được, cho các ngươi gia một hộ khẩu Bổn Nhất hộ khẩu bản chết, đã chết cũng không thể siêu sinh. Đó giống giết heo dường như thanh âm tại rạng sáng này trống vắng lưng chừng núi thượng nghe phá lệ vang. Nhìn xem này với tiểu muội thật sự là muốn sống ý chí mãnh liệt đòi mạng, bất quá may mắn đây là sa hoa khu biệt thự, cách âm hiệu quả hảo, hơn nữa lâu cùng lâu trong đó khoảng cách cũng đại, cho nên cũng không có nhân nghe thấy. Nhưng là này đương sự bốn vị ta đều sững sờ , cho tới bây giờ không gặp được qua trận này cảnh, trước kia người nào nữ không phải một xem bọn hắn cùng sói đói dường như phác nha, nào có như vậy ? Bọn họ thật đúng là lần đầu tiên gặp trận này mặt, cùng người đàn bà chanh chua chửi đổng không có gì hai loại, cũng liền mất đi hưng trí. Nhưng là đến đều đến đây, xem diễn cũng phải nhìn đến cuối cùng, đây chính là mặt mũi vấn đề, bọn họ cái này vòng trong liền là muốn mặt mũi, cổ ngữ nói rất đúng mất tiền sự tiểu, mặt mũi sự đại! Hạ thiếu vừa thấy này nữ thật đúng là không đồng nhất loại, lập tức bưng kín của nàng miệng ôm vào đại sảnh. Lòng nghĩ sớm biết rằng nàng như vậy uy hai hạt tốt lắm. Nhắc tới quyền quý giai tầng cùng đó nhà giàu mới nổi chính là không giống với, đó nhà giàu mới nổi có tiền liền nhận thức đắt tiền, cái gì quý mua cái gì, cũng không quản được không xem, thích hợp không thích hợp, cao nhã không cao nhã , tựa như này đế đô phá bỏ và rời đi nơi khác hộ cho phòng khoản liền mua bảo mã làm hắc cho thuê tài xế là một dạng đạo lý. Nhưng này quý tộc giai tầng liền không giống với, bọn họ một dạng là mua đắt tiền, nhưng bọn hắn càng chú trọng thưởng thức phối hợp tính, bởi vì tại bọn họ cái này giai tầng cân nhắc lẫn nhau chênh lệch không đơn giản là tiền tài, này thưởng thức, cách điệu ngược lại có vẻ càng trọng yếu. Cho nên Hạ Hề Minh này gian biệt thự trang hoàng là hết sức khảo cứu. Toàn bộ đại sảnh lấy ngà voi bạch làm cơ sở điều, có vẻ cao nhã, đại khí thực sự phù hợp nam chủ nhân cách điệu, tiêu sái, cởi mở trung lại mang theo một ít cao nhã. ( nhưng là nội tâm đâu? ? Âm u không thể so, nếu không chúng ta với tiểu thư thế nào có thể chịu loại này tội? ) Nhân Vu San San nháo lợi hại cho nên trực tiếp đưa lầu hai chủ tọa, nơi đó cách âm cùng ẩn nấp tính rất tốt một ít. Mau đưa nàng ném trên sofa ta xem nàng có thể ép buộc thành cái dạng gì. Phạm Trùng Dương nói xong, hắn hiện tại tính thật sự là kiến thức đến người đàn bà chanh chua là cái gì dạng , về sau lại có loại sự tình này hắn cũng không tham gia. Loại này nữ tại bình thường hắn Liên xem cũng không hội xem liếc mắt một cái , nếu không hạ thiếu này náo nhiệt. . . Bán nằm tại trên sofa Vu San San lúc này liền cảm thấy có điểm tiểu choáng váng, ánh mắt cũng có chút mê ly, nhưng là nàng đã muốn thực cố gắng thực cố gắng tập trung tinh thần xem , còn là thấy không rõ, trước mắt vài người có điểm mơ mơ hồ hồ , một hồi phóng đại một hồi thu nhỏ lại, nàng cảm giác nàng trong thân thể hỏa càng thiêu càng vượng, nàng khát nước nàng tưởng uống nước, nàng tưởng mò lại không biết nên mò làm sao, bởi vì nơi nơi đều ngứa , không chạm vào hoàn hảo một chạm vào lại ngứa đòi mạng, vì thế nàng không tự chủ phát ra cúi đầu rên rỉ. Mà tại đây bốn vị gia trong mắt, trước mắt khả nhân rốt cục không náo loạn, mê ly nhìn ngươi, không ngừng tại trên sofa cọ , một bên cọ một bên dùng đó đầu lưỡi thêm miệng mình môi, tóc tán loạn, khả năng bởi vì dược hiệu tác dụng nàng tại trên sofa cực không an phận, vốn sẽ không là rất dài tiểu hắc váy nay đã bị nàng xếp đến phần eo, toàn bộ mông ở bên ngoài lộ , nàng mặc lam ti chất quần lót, một tầng một tầng ren theo của nàng vặn vẹo tại lắc lư . Nhìn nhìn cảm thấy thân thể mỗ cái bộ vị bắt đầu ẩn ẩn trướng , không ngừng lớn mạnh . Hạ thiếu đi rồi đi qua, đỡ của nàng vai, hôn hướng đó đỏ sẫm cái miệng nhỏ nhắn. Này vừa hôn đừng lo Vu San San giống tìm được giải dược dường như, bò lên của hắn thân, cảm giác hắn nhiều chạm vào nàng một chút, của nàng ma ngứa liền giảm bớt một phần, nhưng thân thể hư không lại tăng thêm vài phần, trong thân thể giống như có cái không đáy, cần người khác không ngừng không ngừng hướng bên trong điền này nọ, nhưng là điền cái gì đâu? ? Nàng hiện tại nào có khi đó gian, cái kia lý trí cái kia thanh tỉnh đi tự hỏi cái này này nọ, hiện tại nàng đã nghĩ bắt lấy phía trước người này, không ngừng muốn của hắn hôn, của hắn môi. . . Chương 6: Hạ thiếu đè nặng Vu San San tại trên sofa kích tình hôn, tay dọc theo nàng thân thể đường cong không ngừng vuốt, thường thường còn có thể nghe được Vu San San bởi vì ma ngứa giảm bớt mà phát ra tiếng rên rỉ, thanh thanh đều làm cho hắn càng trướng, càng thương càng muốn phóng thích. Vì thế hắn khe khẽ hướng về phía trước phụ giúp Vu San San váy, để / khố, thắt lưng, tô / ngực, nhưng đối với này đó ta đến giảng bọn họ càng thích cái loại này mông lung ý cảnh, nếu một nữ nhân trần trụi nằm ở nơi này ngược lại mất đi thăm dò hưng trí. Biến thái đi, cho nên vì sao nói lên lưu thượng hội nhân đùa tinh, bọn họ tinh liền tinh tại làm ngươi mỗi ngày ăn rau cải trắng thời điểm nhân gia cũng đã bắt đầu ăn chuyển gien , nhưng là này chuyển gien đã là tối cao cấp không có biện pháp, cho nên phải tại đây trụ cột thượng càng thêm tinh tế nghiền nát cùng khai phá. Phạm Trùng Dương vừa thấy hạ thiếu này động tác chỉ biết có ý tứ gì, đi dưới lầu cầm đem kéo đi lên, tại Vu San San váy vạt áo bộ vị tiễn cái lỗ hổng, mà hạ tiểu thiếu liền theo này lỗ hổng nhất điểm nhất điểm nhất điểm nhất điểm hướng về phía trước xé. Cái khác ba vị gia tạm tha có hưng trí ngồi ở đối diện trên sofa đang xem cuộc chiến, nói là đang xem cuộc chiến nhưng là xem bọn hắn biểu tình một đám đều buộc chặt không được, đều đang chờ đợi khúc nhạc dạo nhanh chút đi qua, tuồng lớn chạy nhanh rớt ra màn che! Hạ tiểu thiếu tưởng dời của hắn môi chậm rãi chậm rãi từ dưới hướng lên trên hướng Vu San San tiến công, nhưng này Vu San San không biết là làm sao vậy chính là không buông khai, cánh tay gắt gao ôm của hắn cổ, hôn ở không để. Bên cạnh Tô Tử Hàm vừa thấy sẽ biết, ngoan ngoãn này bảo bối nước miếng ăn đến là không để yên , vì thế đi rồi đi qua, hôn hướng về phía của nàng đùi. Của nàng chân thực trơn, rất non còn có thản nhiên hoa cỏ hương, loại này hương không là đến từ nước hoa hương khí, phải làm là tắm rửa lộ hoặc là thân thể nhuận hương vị, tuy rằng thực đạm, nhưng gần gũi có thể trực tiếp kích thích của ngươi thần kinh, cho ngươi càng thêm hưng phấn. Vì thế Tô Tử Hàm chậm rãi theo chân hướng lên trên di. Váy một chút hướng về phía trước xé, hí. . . Một chút xé đến ngực / bộ hạ phương, vượt qua đó phiến chiểu / trạch, hôn lên của nàng tiểu / phúc, Vu San San bởi vì khung xương tiểu, mặt tiểu cho nên nhìn qua liền gầy teo nho nhỏ , nhưng là làm ngươi kéo xuống đó trương ngoại da sẽ phát hiện, nữ nhân này nhất điểm cũng không gầy! Thịt thịt mò đến đặc biệt thoải mái. Thân thể bởi vì dược hiệu nguyên nhân, hôn đến còn có điểm nóng nóng , có thể là không quá thích ứng như thế như vậy hôn môi, ngươi hôn nàng thân thể của nàng sẽ không tự giác vặn vẹo , bởi vì của nàng miệng chiếm, cho nên cái mũi còn hừ hừ cũng không biết là khó chịu vẫn là dễ chịu. Vu San San lúc ấy chính là cảm thấy hôn ngứa, rất ngứa là trên thân thể ngứa, trước kia có bạn trai thời điểm cũng không như vậy hôn qua nàng, bởi vì nàng sợ ngứa, cho nên chỉ cần có cảm giác không đúng địa phương nàng liền lập tức ngăn lại. Tô Tử Hàm miệng tại Vu San San dạ dày / tử thượng họa quyển quyển, một vòng một vòng , Vu San San bắt đầu khó chịu cung thắt lưng, mà lúc này hạ tiểu thiếu tay cũng không có nhàn rỗi, tại mặt trên bất loạn ma sát nàng kiên đĩnh, của nàng ngực / không lớn không nhỏ, vừa vặn cùng thân thể của nàng tài tương xứng, mềm nhũ / đầu nho nhỏ , mang theo một chuồng đỏ ửng. Hí. . . . . Toàn bộ quần áo vạt áo trước đều vạch tìm tòi, cách yếm, tô thiếu hôn lên đó đầy đặn núi nhỏ. Từ phía sau khe khẽ cởi ra nút thắt, trực tiếp cắn thượng đó hồng hồng điểm nhỏ. Vu San San chỉ cảm thấy nàng thể / nội có một cỗ dòng nước ấm tại bắt đầu khởi động, theo đan điền đến bụng lại vẫn xuống phía dưới. . . . Tô thiếu tay chậm rãi vói vào của nàng để / khố nội, xuống phía dưới chậm rãi hoa , vuốt mỗi khi đến một chỗ như là châm một đoàn hỏa, đem Vu San San ý chí thiêu phiến giáp bất lưu. Xuyên qua cây cối, vượt qua dòng suối nhỏ đi tới khối đó u cốc, ngón trỏ khe khẽ tham nhập, một chút mai một tại cỏ thơm tùng trung, trở ra, ngón giữa tham / nhập lại chôn / không,, mang theo ẩm ướt thanh tuyền trở ra. Biết nàng đã muốn chuẩn bị tốt . Bên cạnh hai vị nhìn đến trận này cảnh, nhìn phía đó u / bĩu môi bị hung hăng hút đi vào, thân thể lại là một trận nhanh / banh cùng bành / trướng, nghĩ nhiều lập tức tiến lên phóng thích chính mình ngang / giương. Vì thế hạ thiếu tướng Vu San San ôm lên, ngồi ở hắn trên đùi, thối lui của nàng để / khố, môi như trước hôn cùng một chỗ. Tay chậm rãi hướng của nàng bên trong tham , dính điểm điểm mưa móc, ra ra vào vào qua lại hoa . Cởi bỏ chính mình dây lưng, đó huynh / đệ chính ý chí chiến đấu ngang / giương nhìn chính mình, cầm lấy huynh đệ hướng về đó vô tận u / cốc động thân vọt đi vào. Ân. . . . Vu San San bỗng nhiên cảm thấy hạ thể một trận sung / doanh, một căn cự / đại nhồi của nàng hạ / thể chính đỉnh của nàng hoa / tâm, dù sao đã có hơn hai năm không có trải qua qua tình hình, hơn nữa lại như thế cực đại, nàng đã nghĩ làm cho nó đi ra ngoài, khả nhân gia hạ thiếu vừa mới đi vào, còn yên lặng tại đây tuyệt vời động / huyệt trung làm sao có thể đi ra ngoài, vì thế nhấn ở nàng dục nâng lên hai chân, bắt đầu có tiết tấu luật động đến. Tiết tấu càng lúc càng nhanh càng lúc càng nhanh, Vu San San liền cảm thấy chính mình đã muốn ngồi không yên, giống như cũng bị đỉnh đi ra ngoài, hơn nữa cái loại này kích thích đến rất đột nhiên lại rất mãnh liệt, nàng không được thân / ngâm . . . Hạ / mặt không ngừng tại co rút lại, sóng nhiệt một ba một ba theo của nàng bụng xuống phía dưới / mặt đánh úp lại. Mặt sau tô thiếu dấu tay của nàng song / mông, dùng sức xoa bẻ , lại dùng ngón trỏ ấn hướng của nàng sau / đình, gắt gao không có một tia khe hở, thân thủ đi tới hai người bọn họ nhân kết hợp chỗ dính điểm nước / dịch, lau ở phía sau / đình chỗ chậm rãi hướng trong tham. Chưa từng có nhân chạm qua Vu San San đó, làm nàng cảm giác được người khác tại chạm vào đó thời điểm, nàng theo bản năng hoảng thí / cổ, tưởng đem hắn đuổi đi, tô thiếu hai tay cố định trụ của nàng vị trí, lại bắt đầu hướng trong tham, bất quá thật sự hảo nhanh, vì thế theo trong ngăn kéo xuất ra bình trơn thuốc, đồ ở tại sau / đình chỗ, Vu San San lúc ấy liền cảm thấy lạnh lạnh thật thoải mái, hơn nữa phía trước mau tiết tấu luật động làm cho nàng đã muốn bắt đầu vô ý thức trầm luân, không có một chút phản kháng lực lượng. Tại trơn thuốc trợ giúp, tô thiếu ngón trỏ thực thuận lợi liền chen chúc đi vào, trở về hoạt động hoạt động, tiếp theo là ngón giữa, lại sau đó là hai ngón tay, Vu San San thân thể lập tức liền buộc chặt lên, cảm giác mặt sau rất khó chịu, chát chát thương. Vì thế tại nàng còn không có phản ứng tới đây thời điểm tô thiếu một cái thả người rất đi vào, hơn nữa cắm xuống / rốt cuộc. A! ! ! Thương, thương, ta thương, không cần, đi ra ngoài! Ta không cần. . . . Vu San San bắt đầu ríu rít ríu rít khóc thượng , nàng vừa khóc khóc căng thẳng trương hai cái bộ vị giáp / càng nhanh, tô thiếu cùng hạ thiếu cảm giác lại kích thích, vì thế càng thêm nhanh luật động tần suất. Ngoan, nghe lời. Thả lỏng một hồi sẽ không thương , một hồi cũng sắp vui vẻ, đây là muốn cho ngươi khoái hoạt Hạ thiếu ở phía trước nói xong, vừa làm biên hôn nàng, hy vọng có thể thông qua như vậy đến giảm bớt của nàng đau đớn. Rồi sau đó mặt tô thiếu tại Vu San San kích thích hạ đã muốn bắt đầu hoành hướng thẳng / đụng / khởi / đến, một chút so với một chút hữu lực, đỉnh / Vu San San vẫn về phía trước lủi, nếu không có hạ thiếu phỏng chừng nàng đã muốn bị đỉnh đến sofa mặt sau đi. Vu San San vẫn là khóc. Này mặt sau cảm giác đối với lần đầu tiên nàng đến giảng không có một tia khoái hoạt, chính là sinh sôi thương, xé rách thương, cho dù phía trước dòng nước ấm thẳng hạ cũng thay thế không được mặt sau đau đớn. Vì thế thân thể của nàng lại bắt đầu buộc chặt, hai cái huyệt không ngừng co rút lại, hai vị ta huynh đệ nhìn thấy trạng huống thật sự là nhanh hơn bộ pháp cố gắng vọt vào, dần dần khoái cảm cũng hướng Vu San San đánh úp lại, của nàng rên rỉ càng lúc càng lớn, càng ngày càng mảnh, thẳng đảo hai vị thần kinh, tại một trận mãnh liệt tăng tốc độ sau, hai cổ bạch bạch nhũ / dịch rót vào đến Vu San San thể / nội, mà lúc này nàng vì vì độ cao hưng phấn toàn bộ thân thể đều là ửng hồng, phía dưới tiểu / huyệt cũng không đoạn co rút lại , sữa tươi bí mật mang theo nước dọc theo của nàng chân bộ xuôi dòng xuống. Hạ thiếu ôm lấy Vu San San phóng tới ngồi ở đối diện sofa Trần Trạch trên người. Lúc này Vu San San còn yên lặng tại vừa mới cao H trong đó, mắt cũng chưa tĩnh, liền cảm giác hạ / thể lại có một không biết minh thước / tấc đi vào, hơn nữa chiều sâu cùng chiều rộng tuyệt đối so với vừa mới cái kia chỉ có hơn chớ không kém, vì thế chậm rãi mở mắt, vừa vặn chống lại một đôi thâm thúy hai mắt, đó cùng hạ thiếu trong trẻo hai mắt bất đồng, này ánh mắt càng thêm thâm thúy, giống hắc động vẫn hút vào của ngươi suy nghĩ, khả ngươi lại nhìn không tới bên trong suy nghĩ cái gì, chính là vô tận hắc. Vì thế nhắm mắt lại hôn lên đó khêu gợi đôi môi. Lúc này Phạm Trùng Dương sớm xem tâm ngứa khó nhịn, nhìn kiều người lại đây lập tức cầm / súng / khai / chiến. Lại là một động thân bắt đầu thẳng đảo Hoàng Long. Đi vào sau mới biết được ngoan ngoãn nguyên lai vừa rồi hai người như vậy đầu nhập, cũng không thả người, này nếu hắn cũng không phóng. Thật đẹp vị , non / nhanh / trơn lại là vừa khai / bao. . . Nghĩ đều hưng phấn, nội bộ ngang / giương đi theo nhất thời lại trướng / lớn vài phần, vì thế đó vĩnh hằng tiết tấu lại bắt đầu khai hỏa, không ngừng hướng / xuyên, hí / rống, thân / ngâm, đầy phòng tử đều là giống đực cùng giống cái hỗn hợp hương vị, làm cho người ta nghe thấy đến đều hưng phấn dị thường, quả muốn lại / chiến một phen. Một vòng lại một vòng chinh chiến, thu phục ẩm ướt , công chiếm luân hãm, lại công chiếm, lại luân hãm. Làm bằng sắt Vu San San, nước chảy bốn vị gia, bãi các loại tư thế, không ngừng thay phiên biến hóa trận hình, thẳng đến bình minh năm người mới yển kỳ tức cổ. Đêm đó Vu San San tựa như một cái bị thẩm phạm nhân, theo cái này nồi chảo ném nhập cái kia nồi chảo, thiên đường địa ngục không ngừng luân phiên xuyên qua, đã muốn không biết trải qua qua vài lần cao H nàng. Cuối cùng không biết ở đâu cái ta dưới thân hôn đã ngủ. Hạ Hề Minh ôm lấy hắn dưới thân mệt được mê man đi qua tiểu nhân, đi vào phòng tắm, hai người vẫn là gắt gao Liên / , cái khác ba vị gia sớm đã thu thập thỏa đáng, các hồi các ốc ngủ bù đi, trải qua một đêm cả vật thể chinh chiến, cam đoan một ngày vô mộng. Hạ Hề Minh nhìn trong ngực trong nhân, thương tiếc hôn môi nàng, theo cái trán, đến lông mi, nhãn tình, cái mũi, lại đến miệng. Đem phân / thân không tình nguyện theo nàng trong cơ thể rút khỏi. Cấp tiểu nhân lau hoàn thân mình, lại ôm trở về chủ tọa đó mở lớn giường, lại theo trong ngăn kéo xuất ra thuốc mỡ cấp của nàng sưng đỏ chà lau , phía trước phía sau vô cùng nhận thức còn thật sự, tựa như nhìn năm xưa lỗi thời một dạng, sợ một cái phân thần đổ vào làm sao, nóng bỏng sưng đỏ gặp được này thanh lương thuốc mỡ nhất thời cảm thấy thư thái thật nhiều, Vu San San xoay người, nặng nề ngủ. Một đêm hoan hảo thế nhưng còn không biết nàng là ai tên chi, đây là hạ ta ôm của hắn bảo bối tưởng chuyện thứ nhất, vì thế lao xuống giường cầm lên của nàng bao bao bắt đầu tìm hết thảy cùng nàng có liên quan tin tức. Vu San San, hoa rất tập đoàn thị trường bộ quản lý, điện thoại , được đem nàng điện thoại tồn thượng, ta ta xem thượng ngươi ! Sẽ đem ta điện thoại tồn nàng trong di động, ồ? Thế nào không di động? ? ? Áo, đối tối hôm qua đã muốn cho ta cấp ném, không tự giác nở nụ cười, vì thế cầm lên đầu giường di động chính là một chuỗi dãy số. Đinh trợ lý, một hồi đi cho ta mua cái di động, muốn mới nhất khoản, nữ kiểu . Một giờ sau cho ta đưa đến cảnh lan đến. Không mở cửa? Hiện tại mấy điểm còn không mở cửa? Tám giờ a, vậy ngươi giữa trưa đưa lại đây đi, lại làm trương vướng, đến lúc đó đem điện thoại hào cho ta phát lại đây, di động trực tiếp phóng ta phòng ngủ trên sofa cái kia nữ trong bao, đừng loạn xem, phóng hoàn liền đi nhân, nghe rõ rồi chứ đi, tốt lắm . Treo điện thoại hạ ta lại thuận tay cầm trương Vu San San danh thiếp phóng tới chính mình ví tiền trong, theo chính mình ví tiền trong cầm trương chi phiếu phóng tới Vu San San ví tiền trong, hắn lúc ấy chính là tưởng, nữ nhân của ta đương nhiên được hoa tiền của ta . Đem này nọ đều phóng hảo sau liền hạnh vội vàng chạy về trên giường, ôm trong lòng khả nhân nặng nề ngủ. Mà cái khác ốc tam thiếu, tại cùng này tiểu khả nhân một / đêm / hoan / hảo sau cũng đều có cùng hạ tiểu thiếu một dạng ý tưởng, như thế khả nhân, này có thể một lần liền chấm dứt? Lúc này bên ngoài đã muốn ánh nắng tươi sáng, khu biệt thự nhân cũng đã muốn thức tỉnh, bắt đầu chuẩn bị đi làm, đi công tác, đến trường, chỉ có này đống trong lâu các chủ nhân, giống như bọn họ ban đêm vừa mới vừa tới gần. Chương 7: Vu San San làm một cái thật dài thật dài mộng, mơ thấy chính mình cưỡi xe đạp tại bắc năm hoàn vòng vo N vòng, một vòng một vòng chuyển chính là tìm không thấy đường đi ra ngoài, sau đó nàng chung quy với cưỡi đi ra ngoài, nhưng là phát hiện chính mình đến Hương sơn, vì thế nàng bắt đầu trèo Hương sơn, vẫn trèo vẫn trèo, nàng mệt mỏi quá, nàng muốn đi ngủ, bỗng nhiên dưới chân vừa trợt, nàng lập tức liền theo trên núi rớt xuống dưới, a. . . . Vu San San tỉnh, không biết ngủ bao lâu, nàng thật sự mệt mỏi quá, nhắm mắt lại chậm rãi hoạt động chính mình tưởng phiên cái thân, nàng còn muốn tiếp tục ngủ. Thế nào như vậy thương, đùi căn thương, thí / cổ thương, thắt lưng thương, cổ thương, toàn thân không có một chỗ không đau , chỉ cần khe khẽ động một chỗ cái loại này ê ẩm đau đớn liền bắt đầu lan tràn đến toàn thân, nàng là làm sao vậy? Vì thế quán đêm, âm nhạc, rượu, toilet, người xa lạ, đường cái, xe. . . Nàng mạnh mẽ mở mắt, nàng đã biết, nàng toàn nhớ ra rồi. . . Một cái lưng chừng núi biệt thự, sáng ngời ánh đèn, ám tử sắc rèm cửa sổ cửa sổ sát đất, vàng nhạt sofa, nam nhân, nữ nhân, vô tận thấp / gào thét, thân / ngâm thanh. Không ngừng biến hóa các loại hình ảnh, giống điện ảnh ngắt quảng một dạng từng màn tại của nàng trong đầu hiện lên. Đúng vậy của nàng đau đớn chính là nguồn gốc với nơi này, nguồn gốc với phòng này, nguồn gốc với này nam nhân. Không phải một người nam nhân, nàng dám khẳng định, bởi vì tại nàng không lắm rõ ràng ảo ảnh trong hắn nhìn đến là bốn cái, đúng là bốn cái! Nàng bị người buộc uống thuốc rồi, nàng bị người cường / bạo !

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi