Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [101-102-103-104]

101 chúng nam tranh chấp, xoay người liền áp [ tinh ]

"Tỷ tỷ, ngươi nói mau nói a." Diêm Vô Sát khuôn mặt tuấn tú cau thúc giục nói.

"Vô Sát, cám ơn ngươi, nhưng là không cần vì tỷ tỷ riêng đi Tây Lương sát Lão Hoàng đế, tỷ tỷ đều có biện pháp, ngươi liền đi theo tỷ tỷ bên người, vẫn bảo hộ tỷ tỷ là có thể, Vô Sát, ngươi có bằng lòng hay không?" Phong Chỉ Dao đạm cười hỏi.

"Ân, tỷ tỷ đi đâu, Vô Sát liền đi theo thế nào." Diêm Vô Sát gật gật đầu.

Một lúc lâu sau, nằm ở mỹ nhân tháp thượng Phong Chỉ Dao bất đắc dĩ buông trong tay [ đông cung bí kĩ ], ngẩng đầu nhìn hướng đám kia văn phong mà đến mĩ nam nhóm.

"Biết ta muốn xa gả Tây Lương, các ngươi là không phải muốn tới cho ta thực tiễn a?" Phong Chỉ Dao tận lực lấy thoải mái miệng nói.

"Dao nhi, ta không được ngươi gả đi chỗ đó sao xa địa phương!" Hạ Lan Kỳ nay trên mặt đóa hoa độc dĩ nhiên rõ ràng, hoàng kim mặt nạ dĩ nhiên cầm.

"Dạ Vị Ương?" Tư Đồ Diệp Lỗi nhìn Hạ Lan Kỳ kia khuôn mặt nhìn quen mắt, này đây, lập tức cấp nhận ra đến đây.

"Đối, bản thiếu chủ đó là từng Dạ Vị Ương!" Hạ Lan Kỳ thoải mái thừa nhận, tóm lại, hắn sẽ không cho phép của hắn nương tử đi gả cho một cái Lão Hoàng đế.

"Dao nhi, nói như vậy ngươi đã sớm biết Dạ Vị Ương chính là Hạ Lan Kỳ lâu?" Tư Đồ Diệp Lỗi nhất thời giống như nhớ tới cái gì, liền hỏi.

"Ân." Phong Chỉ Dao tươi cười nắng chói mắt.

"Dao nhi, chúng ta sớm một chút thành thân đi, dù sao hôn phòng đã muốn bị hảo! Đừng động Lão Hoàng đế, của hắn nữ nhi còn nhiều mà, không kém ngươi này con gái nuôi!" Tư Đồ Diệp Lỗi tức chết nhân không đền mạng nói.

"Ách......" Phong Chỉ Dao hãn thát thát.

"Dao nhi, ta sẽ hết mọi lực lượng ngăn cản Tây Lương quốc Lão Hoàng đế thú ngươi vì phi." Mặc Nhiễm Bạch một bên uống trà, vừa nói nói, nếu hắn đối nàng động tâm, hắn thành thật sẽ không buông tay của nàng.

Tô Mộ Diễm xem xét xem xét Mặc Nhiễm Bạch, hắn tới đây ý gì? Chẳng lẽ cũng là vì Dao nhi mà đến?

"Liễm Diễm công chúa, đây là công tử nhà ta đưa cho ngươi thư, hắn không thể tiến đến, thỉnh thứ lỗi!" Một gã áo trắng nam tử bị người sai vặt mang theo vào được, hắn trình lên Ôn Hành Viễn thư một phong.

"Dao nhi, đừng lo lắng, hết thảy có ta! Hành Viễn tự." Tự thể nói kính bay lên, rồng bay phượng múa, khí thế bàng bạc, có thể thấy được Ôn Hành Viễn chữ viết rất thư pháp gia khí thế, Phong Chỉ Dao nhìn nội dung thực vừa lòng, nàng chỉ biết hắn vẫn là thực quan tâm chính mình.

"Dao nhi, bổn vương hội đem hết toàn lực thay ngươi chu toàn!" Hiên Viên Hạo Ngọc tự nhiên cũng không hy vọng làm cho nàng gả đi chỗ đó sao xa địa phương, hơn nữa hắn nhưng là muốn kết hôn nàng làm vợ.

" Phong Chỉ Dao, ngươi là ta Vạn Mai sơn trang làm gia chủ mẫu, bản thiếu chủ tuyệt không sẽ làm ngươi gả cho một cái Lão Hoàng đế vì phi!" Phó Tuyết Tàn trễ nhất đến, nhưng là nói ra trong lời nói lại thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

"Cổn, luôn luôn cái thứ tự đến trước và sau đi!" Hạ Lan Kỳ ôm chầm Phong Chỉ Dao vai, giọng căm hận nói.

Nhiều người như vậy đến thưởng hắn nương tử, hắn chỉ biết, hắn chính là rất theo Phong Chỉ Dao tâm ý, này không, làm cho hắn lập tức hơn nhiều như vậy tình địch.

"Dao nhi, dượng sáng sớm đáp ứng đem ngươi giao thác cho ta, ngày mai ta liền đi về phía Hoàng Thượng trình thỉnh hôn thư, làm cho hắn sắc phong khác nữ tử vì công chúa xa gả Tây Lương, dù sao cung nữ nhiều như vậy, tùy tiện sắc phong một cái bước đi, của ta Dao nhi chỉ có một, cho nên, ngươi chỉ có thể gả cho ta!" Tô Mộ Diễm thấy bọn họ đều tỏ thái độ, hắn cảm thấy chính mình lo lắng tối chừng, không nói dượng ý nguyện, quang xem Dao nhi đối tâm tư của hắn, hắn cảm thấy chính hắn phần thắng lớn nhất.

"Ách, ngươi... Ngươi nhất các ngươi...... Đều tỏ thái độ đã xong sao?" Phong Chỉ Dao phù ngạch, khép lại [ đông cung bí kĩ ], cười nói.

"Dao nhi, ý của ngươi như?" Tư Đồ Diệp Lỗi hỏi, tức chết hắn, một đám tình địch càng ngày càng nhiều, bất quá này cũng chứng minh rồi chính mình nương tử mị lực đại.

"Các ngươi người người đều như vậy vĩ đại, ta...... Ta không biết gả cho ai?" Nói sau, nàng đã muốn hòa Phong lão cha tưởng tốt lắm ứng đối sách lược, này đây, nàng cũng không lo lắng, ngược lại vui vẻ, này đó nam nhân vẫn là thực thích thực quan tâm của nàng, chính là nàng không phụ trách, nàng có phải hay không rất không có lương tâm?

"Dao nhi, như vậy đi, chúng ta trảo cưu đi, ai bắt đến, ai liền thú ngươi làm vợ!" Hạ Lan Kỳ rất nắm chắc nói, hắn nhưng là có biện pháp tác tệ, này đây, của hắn đáy mắt rất nhanh xẹt qua một chút sâu thẳm.

"Tỷ tỷ, nơi này ruồi bọ thật nhiều, muốn Vô Sát giúp ngươi đuổi sao?" Diêm Vô Sát hai tay nhiễm đầy bùn sôi nổi tiêu sái tiến vào, làm cho chúng nam khóe môi mãnh trừu.

"Vô Sát, ách, bọn họ không phải ruồi bọ, bọn họ là mĩ nam." Phong Chỉ Dao tận lực dùng nhu hòa thanh âm nói, nàng sợ chính mình cười bụng đau, này đây, hắn nhẫn thực vất vả.

"Dao nhi, hắn nhất... Hắn không phải một chén toái sao? Như thế nào kêu tỷ tỷ ngươi?" Hạ Lan Kỳ từng là sát thủ Dạ Vị Ương, tự nhiên rõ ràng Diêm Vô Sát bối cảnh, nay thấy chân nhân thiếu chút nữa nhận thức không ra hắn đến, từng lãnh huyết vô tình sát thủ lại kêu Dao nhi vì tỷ tỷ, vì sao?

"Ha ha, sơn nhân đều có diệu kế! Nhân gia sẽ không nói tỉ mỉ!" Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình nhẫn thực vất vả, quả thật nhiều như vậy nam nhân tề tụ nhất đường, quả thật như ruồi bọ giống nhau ong ong kêu.

"Dao nhi, ngươi thật sự là càng ngày càng tệ." Hạ Lan Kỳ tuy rằng nói như vậy, nhưng là ngữ khí tuyệt đối là sủng nịch.

"Các ngươi như thế nào còn không đi?" Phong Chỉ Dao cảm thấy bọn họ thực phiền, ở nàng bên tai ong ong kêu, ầm ỹ đòi mạng.

"Dao nhi?" Chúng nam ánh mắt tề xoát xoát nhìn về phía nàng, không hiểu ra sao.

"Đều trở về đi. Việc này, ta đều có chủ vi" Phong Chỉ Dao cười nhẹ nói, "Các ngươi không cần cho ta lo lắng."

"Dao nhi, ngươi nhưng không cho luẩn quẩn trong lòng!" Hiên Viên Hạo Ngọc cảnh cáo nàng nói.

"Đã biết, ta tuyệt đối sẽ không luẩn quẩn trong lòng, ta còn tưởng tiêu sái nhân sinh đâu! Các ngươi đều trở về đi. Của các ngươi thái độ, ta đều thấy được, ta sẽ cẩn thận ngẫm lại." Phong Chỉ Dao ôn nhu an ủi nói.

"Dao nhi nhất nhất" Bọn họ cũng không tưởng nhanh như vậy đi.

"Nếu như không nghe lời, về sau mơ tưởng chạm vào ta một cây ngón tay, một chữ, cổn!" Phong Chỉ Dao dương tay nhất chỉ cửa, quát.

Vừa dứt lời, mấy đạo tuấn ảnh nhanh chóng biến mất.

"Công chúa, ngươi giỏi quá!" Tử Vân lại một lần nữa xem trợn mắt há hốc mồm.

"Tử Vân, đây là theo của ngươi nhĩ trong phòng nhìn đến, ngươi như thế nào giải thích?" Phong Chỉ Dao theo tay áo nội xuất ra một cái hồng nhạt bình sứ, ở nàng trước mắt quơ quơ.

"Công chúa, đây là Hắc Ngưng quốc tân ra son bột nước, ta dùng chính mình nguyệt ngân mua." Tử Vân gợn sóng không sợ hãi nói.

"Không phải hỏi đây là cái gì? Bản cung là muốn hỏi, của ngươi chủ tử có phải hay không nhịn không được?" Phong Chỉ Dao lạnh lùng cười, làm nàng hảo hồ lộng sao? Như thế nào sẽ là son bột nước? Rõ ràng là có thể tiêu trừ giấy thượng chữ nhỏ dược thủy, nàng lại nói là son bột nước.

"Công chúa, nô tỳ không có nói sai. Nó quả thật là thật son bột nước!" Tử Vân miệng đầy cắn định nói.

"Đừng lừa bản cung!" Phong Chỉ Dao nay mang sang công chúa cái giá, nàng nay này hoàn cảnh quả thật là nên đi gặp một lần Tử Vân sau lưng chủ nhân.

"Son bột nước là này lục sắc bình sứ sao?" Phong Chỉ Dao lại xuất ra một cái lục sắc bình sứ, nàng lại dương tay giơ giơ lên.

"Thực thật có lỗi, công chúa, lần sau sẽ không như vậy, nô tỳ sai lầm rồi." Tử Vân thế mới biết, chính mình vẫn là quá yếu, Phong Chỉ Dao thế nhưng như thế khôn khéo.

"Đi Tướng phủ từ đường quỳ đi! Ba ngày sau, rồi trở về!" Phong Chỉ Dao cả giận nói.

Bóng đêm như nước, một đạo cao to bóng đen nhanh nhẹn dừng ở Hải Đường Uyển thấp tường phía trên.

Mười mai ngân châm tề phát, mười cái tử sĩ huyệt đạo bị phong, hắc y nhân thông suốt không bị ngăn trở tiến nhập Hải Đường Uyển

Nhìn cấm đoán cửa phòng, hắn thân thủ xoa khép kín chỗ, nội lực nhẹ thở, đem vật tắc mạch đánh văng ra, cửa phòng chậm rãi mở ra, nhẹ giọng đi vào trong phòng.

Vài bước đi mau, khóa tiến nội thất, trên bàn đã muốn mau thiêu đốt đến cuối ngọn nến lóe trưng nhược quang, chợt lóe chợt lóe, tựa hồ sắp tắt, thêu tháp thượng tử sa trung mông lung thân ảnh ở ngọn đèn trung như ẩn như hiện dẫn hắn từng bước tới gần, nhẹ nhàng yết khởi tử sa, không muốn kinh động nàng, thầm nghĩ liếc nhìn nàng một cái, khi nào thì hắn cũng sẽ như vậy thật cẩn thận đối đãi một nữ nhân.

Vẫn là bởi vì hắn quá mức chú ý của nàng duyên cớ?

"Người nào?" Phong Chỉ Dao mở con ngươi nhìn về phía người tới.

"Ngươi không cần biết!" Hắc y nhân ra tay điểm của nàng huyệt đạo.

Phong Chỉ Dao không thể nhúc nhích. Liền như vậy thẳng tắp nằm, tùy ý hắc y nhân nhìn, hắn che mặt, nàng xem không đến của hắn bộ dáng. Nàng chỉ cảm thấy thân thể của nàng tiền đổ một đạo dày nhân tường.

Bốn phía hết thảy yên tĩnh đáng sợ, nàng rất muốn hỏi hắn là ai? Nhưng là nàng lại giống như câm điếc giống nhau, không thể mở miệng.

Nam tử trưng trưng ồ ồ tiếng thở dốc phun ở của nàng hai má phía trên, nàng cảm giác được, nam tử kia khuôn mặt cách của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn là càng thêm gần.

Nam tử dương tay nhất huy, trưng nhược ánh nến diệt.

Trong bóng tối, nàng trừng lớn đôi mắt, không thể tin nhìn trước mắt nhân.

Này nam nhân có thể hay không là hái hoa tặc? Nhưng là cha không phải làm cho người ta đem Hải Đường Uyển bảo vệ cho sao? Nghe nói vẫn là Phong gia tử sĩ, như thế nào như vậy vô dụng đâu?

Suy nghĩ trong lúc đó, nàng chỉ cảm thấy một cái thon dài đại chưởng chậm rãi nâng lên, mang theo bạc kiển bàn tay mềm nhẹ chạm đến mặt nàng giáp phía trên da thịt, của hắn động tác là như vậy mềm nhẹ, giống nhau nàng là nhất kiện dịch toái đồ sứ bình thường, như thế tỉ mỉ che chở làm cho Phong Chỉ Dao tùy theo cả kinh.

Cổ đại hái hoa tặc như thế nào như vậy ôn nhu?

Thực hiển nhiên, này nam nhân căn bản không phải hái hoa tặc, chính là hắn đến tột cùng là ai? Hắn muốn làm cái gì? Của hắn trên người mang theo một trận đặc hơn thuần hương rượu vị, làm cho nàng căn bản nhận không ra hắn là ai vậy? Hoặc là có thể là ai?

Người nọ bàn tay ở của nàng hai má phía trên tùy ý chạy vẽ bề ngoài, tựa như hắn là ở miêu tả của nàng tinh xảo hình dáng giống nhau, một tấc một tấc, như vậy cẩn thận, như vậy say mê.

Miêu tả sau, tay hắn chỉ cuồn cuộn nổi lên nàng trên trán vài sợi tóc, đem kia sợi tóc cuốn tới chính mình chóp mũi, nhẹ nhàng khứu hấp, buông của nàng hương thơm tóc đen, hắn kia chỉ không an phận thủ lại chậm rãi di tới đầu nàng bộ, tay kia thì cũng là ôm nàng như tế liễu bàn vòng eo, đem thân thể của nàng tử gắt gao cố định trụ, dán tại của hắn dưới thân.

Ám dạ bên trong, Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy đầu của hắn bộ chậm rãi đè thấp, đem băng nhuận bạc môi nhắm ngay nàng trơn bóng như ngọc cái trán phía trên.

Ôn nhu nhất xúc, làm cho nàng âm thầm kinh hãi.

Này bởi vì cái gì muốn hôn nàng cái trán, còn liếm như vậy dùng sức, hắn rốt cuộc đối nàng ra sao ý tứ?

Bỗng nhiên nàng bình thường trở lại, thôi, coi như bị một cái cẩu liếm đi! Nhắm mắt lại, trong lòng nghĩ đối sách ngay tại nàng âm thầm suy nghĩ hết sức, chỉ cảm thấy người nọ hô hấp lại đè thấp, dọc theo cái trán vẫn đi xuống.

Hắn mềm nhẹ như lông chim bàn hôn ở của nàng hai má, ngọc mũi, vành tai, cuối cùng dừng ở của nàng kiều môi phía trên.

Phong Chỉ Dao trong lòng hỏa đã chết, hướng đến chỉ có nàng cường hôn nam nhân phân, như thế nào đến nơi này, nàng luôn bị lỗi thời các nam nhân cường hôn?

Phong Chỉ Dao ở cảm giác người nọ bạc môi dần dần địa hạ di, trong lòng nàng đổ không phải sợ hãi, chính là nghĩ nếu hắn thực đến thân nàng, vậy làm cho nàng cắn điệu của hắn đầu lưỡi!

Nhưng mà người nọ chính là chậm rãi ở nàng kiều môi thượng chậm rãi miêu tả một phen, liền không có cùng nàng gắn bó tướng triền.

Rất nhanh, hắn ly khai của nàng kiều môi, rớt ra của nàng chăn phủ gấm, nhưng thấy của nàng hết thảy tốt đẹp bại lộ ở không khí bên trong.

Tập võ người, vốn là đêm có thể thấy mọi vật, người nọ vừa thấy như thế kiều diễm cảnh đẹp, yết hầu một trận ngứa, toàn thân buộc chặt, nhưng là hắn lại nhịn xuống, đem nàng xoay người, đưa lưng về phía của hắn mặt. Nhưng thấy nàng da thịt trắng nõn như tuyết, vô cùng mịn màng, giống như kia tốt nhất bạch ngọc, lại giống như kia ám dạ nở rộ hoa hồng, làm cho người ta nhịn không được muốn đem nàng hái nhập hoài, hàm chứa kiều diễm xuân tình một mảnh.

Hắn vươn tay chỉ ở nàng phía sau lưng thượng một trận miêu tả vẽ bề ngoài, giây lát công phu, nàng chỉ cảm thấy phía sau lưng như lửa nhóm lửa liệu lên. Nhưng là nàng không thể nhúc nhích, nàng hận cực kỳ hắn, hắn vừa rồi ở nàng phía sau lưng thượng rốt cuộc làm cái gì tay chân?

Hắn hứa là liệu đến nàng hội đau, hắn đem nàng ôm lấy, ôm vào trong ngực, gần có thể làm cho nàng ngửi được hắn môi lý rượu mùi, chính là vì sao của nàng trên mặt sẽ có một giọt lạnh lẽo lệ, này lệ là hắn lưu sao?

Người này khinh bạc nàng, xem hết thân thể của nàng tử, vì sao còn khóc?

Chậm rãi, của nàng ý thức tan rã, nàng hôn mê qua đi.

Kia nam nhân mới buông ra nàng, giúp nàng ôn nhu cái hảo chăn phủ gấm, mới rời đi, lặng yên không một tiếng động, chờ hắn nội lực lại thúc dục, sở hữu trở về bình tĩnh, này ngân châm kể hết thu hồi, này tử sĩ nhóm mới thản nhiên tỉnh lại, chờ phát hiện việc này tình kỳ quái là lúc, không hiểu xâm nhập giả dĩ nhiên rời đi.

Chờ phong tương đắc biết việc này, giận dữ.

"Chúng ta phong nuôi trong nhà các ngươi này đàn tử sĩ, chẳng lẽ dưỡng một đống thùng cơm sao?" Phong Vô Tài chủy bàn quát.

"Khởi bẩm Lão gia, người nọ chỉ dùng để ngân châm bắn ra đến, tinh chuẩn vô cùng, như hữu thần trợ!" Cầm đầu tử sĩ đầu lĩnh nói.

"Ai, thôi, nên đến luôn muốn tới, các ngươi đều đi xuống đi!" Phong Vô Tài rõ ràng nhớ tới nhiều năm trước chuyện cũ, trong lòng một trận cảm thán.

"Lão gia, Lão gia, không tốt, phố lớn ngõ nhỏ điên truyền nhà chúng ta Đại tiểu thư, ách, cũng chính là Liễm Diễm công chúa, nghe nói của nàng lưng có Phượng Hoàng giương cánh đồ, nghe nói là Phượng Hoàng nương nương hạ phàm trần, còn có nói là Cửu Thiên Huyền Nữ hạ phàm trần, cũng có......" Tóm lại lời đồn đãi chuyện nhảm nhất đống lớn.

Quản gia vẻ mặt đại hãn chạy tới nói.

"Cái gì? Thế nhưng có bực này sự tình?" Phong Vô Tài vừa nghe lời này, trong lòng suy nghĩ, rốt cuộc người nào vương bát dê con cùng với hắn Phong gia không qua được a?

"Lão gia, lời này nếu là rơi vào tay Hoàng Thượng lỗ tai lý nhất nhất" Quản gia muốn nói lại thôi, việc này tình thật sự là mơ hồ, này Đại tiểu thư nàng rốt cuộc phía sau lưng thượng có hay không Phượng Hoàng giương cánh đồ đâu?

"Đi, chạy nhanh đi Hải Đường Uyển." Phong Vô Tài lo lắng Phong Chỉ Dao, liền phân phó nói.

Phong Chỉ Dao nghe được ngoài cửa bang bang phanh tiếng đập cửa, mới biết được là Phong lão cha đến đây.

"Cha, ngươi đợi chút, ta lập tức đi ra gặp ngươi." Phong Chỉ Dao muốn đứng dậy, nề hà thân mình giống như bị tẩy tủy bình thường, rất đau, đặc biệt phía sau lưng hỏa lạt lạt.

Tối hôm qua một màn lại ở trong đầu nhớ lại, chết tiệt nam nhân, tốt nhất đừng làm cho nàng đãi đến hắn! Nếu là xấu nam, ném đi uy dã cẩu, nếu là mĩ nam, kia nàng nhất định đưa hắn tiền dâm hậu sát! Ngao ngao ngao, phía sau lưng đau sắp vỡ ra đến đây.

Chờ mặc quần áo, nàng mới mở ra môn, chính là nàng một tay vỗ về phía sau lưng chỗ, đau nhe răng trợn mắt.

"Dao nhi, ngươi làm sao vậy? Sắc mặt thực tái nhợt? Muốn hay không vi phụ phái người đi Thái y viện thỉnh Thái y lại đây cho ngươi nhìn một cái?" Phong Vô Tài kỳ quái, hôm qua cái hắn nhìn nàng ăn được rất, hôm nay như thế nào như vậy tiều tụy

"Cha, ta phía sau lưng đau, hỏa thiêu hỏa liệu, như là bị cái gì vậy nóng một chút." Phong Chỉ Dao tức giận nói.

"Tử Vân kia nha đầu đâu?" Phong Vô Tài hỏi, "Nàng như thế nào không ở bên cạnh ngươi hầu hạ?"

"Ở từ đường quỳ rất" Phong Chỉ Dao hồi đáp, "Cha, ngươi không phải hẳn là đi tìm kia dược sao? Như thế nào này canh giờ đến ta Hải Đường Uyển?"

"Dao nhi, ngươi thả nghe quản gia tinh tế nói tới." Phong Vô Tài ý bảo quản gia đem vừa rồi lời nói lại giảng một lần cấp Phong Chỉ Dao nghe.

"Cái gì? Thế nhưng có bực này sự tình?" Phong Chỉ Dao như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến, tối hôm qua cái kia nam nhân dĩ nhiên là này ý đồ, nhưng là nàng phía sau lưng rốt cuộc có hay không Phượng Hoàng giương cánh đồ đâu?

"Cha, các ngươi trước chờ một chút, ta chính mình đi vào đối với gương chiếu chiếu khán, rốt cuộc có hay không kia quỷ dị chi?" Phong Chỉ Dao nói.

"Hảo, mau mau đi xem." Phong Vô Tài gật gật đầu, trong lòng còn tại bài trừ một cái lại một cái khả năng đối thủ đối của hắn hại.

Phong Chỉ Dao xoay người đi vào, thoát quần áo.

Đãi đi vào cánh hoa sen gương đồng trước mặt, trơn nhẵn lóe sáng chiếu ra phía sau lưng rạng rỡ sinh huy màu vàng Phượng Hoàng giương cánh đồ.

Phong Chỉ Dao không khỏi nhớ tới tử vong cốc kia tòa dấu phượng kiều lời tiên đoán, chẳng lẽ nàng thực sự phượng nghi thiên hạ mệnh cách?

Không đúng, chính là phía trước, của nàng phía sau lưng thượng đều không có này đồ án, như thế nào một đêm trong lúc đó còn có đâu, hơn nữa tin đồn nhanh như vậy?

Chẳng lẽ là cái kia nam nhân họa đi lên, kia dùng như thế nào thủy lau cũng lau không đi?

Hơn nữa dùng khu, cũng khu không xong!

Chết tiệt, rốt cuộc là cái gì này nọ?

Phong Chỉ Dao cố gắng bình phục tâm tình của mình, lại đẩy ra cửa phòng, vẻ mặt bình tĩnh đứng ở cửa.

"Cha, thực sự kia này nọ!" Phong Chỉ Dao khóe môi nhất câu, nở nụ cười, thế nhưng có nhân làm cho nàng cuốn vào kia tràng hoàng quyền tranh đấu bên trong, xem ra, nàng cũng không nhu ăn cái gì ngất dược!

"Cha, kia dược không cần tìm, ngươi nữ nhi ta chết không được, bao gồm ba trăm dư điều tánh mạng. Có lẽ là việc vui đến đây! Cha, ngươi sẽ chờ làm hoàng thân quốc thích đi!"

"Ngốc Dao nhi, giờ này khắc này, ngươi còn có tâm tình cùng vi phụ khai loại này vui đùa thôi? Vi phụ cũng không hy vọng ngươi gả nhập hoàng thất, vi phụ tình nguyện ngươi gả cho Tô Mộ Diễm, hắn là ta xem lớn lên, đối của hắn phẩm tính, ta có vẻ yên tâm." Phong Vô Tài thở dài, có một loại gió thổi mưa giông trước cơn bão cảm giác!

"Cha, ta này phía sau lưng thượng có này phá này nọ, ngươi cho là hoàng gia sẽ bỏ qua ta sao?" Phong Chỉ Dao ha ha cười.

"Thân nhiễm bệnh hiểm nghèo xem ra cũng không dùng được, phỏng chừng tử đều nhập táng hoàng lăng!"

"Ý của ngươi là, Hoàng Thượng hội đem ngươi gả cho hắn thích nhất con, cũng chính là cuối cùng mới có thể đi lên ngôi cửu ngũ cái kia vị trí nhân?" Phong Vô Tài thực khôn khéo, chậm rãi nói.

"Cha, ngươi chờ xem, lập tức trong cung cô cô hoặc là tật tật hội phái tới Tướng phủ kiểm nghiệm của ta phía sau lưng." Phong Chỉ Dao đoán nói, Lão Hoàng đế khẳng định nên sửa thánh chỉ, vốn hôm nay nên ban phát hòa thân thánh chỉ, nay xem ra, không cần như thế phiền toái.

Chính là không biết ai hội như vậy không hay ho bị gả đi Tây Lương hòa thân?

Quả nhiên một lúc lâu sau, trong cung đầu đến đây hai cái lão ma tật, nói là phụng Hoàng Thượng mệnh lệnh đến xem xét lời đồn hay không là thật?

Dựa vào, Lão Hoàng đế thật đúng là nghe tin lập tức hành động!

Phong Chỉ Dao rất muốn đem hai cái lão mẹ thôi miên, sau đó làm cho các nàng đi cường bạo Lão Hoàng đế, nhưng là ngẫm lại như vậy ghê tởm chuyện tình hay là thôi đi.

Không phải là bị xem một chút phía sau lưng sao?

"Khởi bẩm Liễm Diễm công chúa, nô tỳ hạ vô tật, nô tỳ gừng vô tật cấp công chúa thỉnh an, thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế." Hai cái lão ma tật thực quy củ chào.

"Hai vị lão ma tật xin đứng lên, bản cung cũng biết, các ngươi cũng là vì hoàng mệnh mà đến, người tới nha, cấp hai vị lão mẹ phụng trà." Phong Chỉ Dao dắt cổ họng hô.

Vì thế một cái ngoại viện thô sử nha đầu đi đến, cầm trong tay cái khay, bên trong nhất hồ Quân Sơn hầu khôi, còn có hai tinh xảo bạch ngọc chén trà.

"Hai vị lão ma tật, thỉnh dùng trà, là gần đây sản Quân Sơn hầu khôi, tốt lắm uống, các ngươi đại thật xa theo trong cung đầu đi ra, này đại nóng thiên, nhất định nóng hỏng rồi đi, uống nhanh đi." Phong Chỉ Dao ân cần tiến lên vì các nàng châm trà, móng tay khâu lý lậu một chút liêu ở bên trong.

Hai cái lão mẹ bị như vậy nhiệt tình Phong Chỉ Dao hoảng sợ, "Công chúa, này có thể làm cho không thể, nô tỳ là nô, ngươi là công chúa, này có thể làm cho không thể."

"Đừng tìm bản cung khách khí, uống nhanh đi, ha ha, uống xong rồi sớm một chút cấp bản cung kiểm tra phía sau lưng." Phong Chỉ Dao cười yếu ớt thản nhiên nói.

Uống đi uống đi, chờ trở về cung kéo tử các ngươi.

Hai vị mẹ thịnh tình không thể chối từ, tự nhiên chỉ có uống xong phân, đương nhiên cũng hoàn thành điều tra phía sau lưng nhiệm vụ

Vì thế hai vị mẹ tươi cười đầy mặt tiêu sái, Phong Chỉ Dao sao lại không biết, này hai vị lão mẹ là ai tâm phúc.

Phong Chỉ Dao nghĩ đến hai vị lão mẹ đi rồi, nàng người này nên thanh tịnh đi?

Lại nghe hạ nhân nói Hạ Lan Kỳ ở ngoài cửa cầu kiến.

"Làm cho hắn vào đi." Phong Chỉ Dao khóe môi mỉm cười, hắn đã biết nên nổi điên.

"Tỷ tỷ, hôm nay ruồi bọ thật nhiều a." Diêm Vô Sát vừa ăn hoa quế cao, một bên cười hì hì nói

"Ngươi cũng thực ầm ỹ, Vô Sát, ngươi trước tiên lui hạ." Phong Chỉ Dao lệnh cưỡng chế hắn lui ra, vì thế Diêm Vô Sát chớp chớp xinh đẹp mắt to, đành phải tâm không cam lòng, tình không muốn lui xuống, nay hắn hận nhất ruồi bọ.

Hạ Lan Kỳ quần áo màu đen gấm vóc áo dài, tuấn mị cao ngạo khuôn mặt, đông đêm hàn tinh đồng mâu, lạnh như băng sáng trung hơi nhu tình ánh mắt, lộ ra một cỗ không thể kháng cự quý tộc kiêu ngạo hơi thở.

Hơn nữa nhất lũ thật dài ô lơ mơ phất ở của hắn khuôn mặt, phản xạ thái dương bóng loáng, giống nhau phát hơi gian trưng vi phiếm vàng óng ánh sáng bóng, hồn không giống chân nhân.

"Ngươi đã đến rồi, ta chỉ biết, ta này phía sau lưng thượng đi ra này quỷ dị phá này nọ, ngươi nhất định sẽ đến!" Phong Chỉ Dao trưng cười đón nhận đi.

"Dao nhi, nhất định là có nhân tạo dao!" Hạ Lan Kỳ đương nhiên không tin, thân thể của nàng hắn xem qua sờ qua đã làm, như thế nào hội không rõ ràng lắm, này đây, hắn thực xác định nói.

"Không, Vị Ương, ngươi sai lầm rồi, này đồn đãi là thật, ta phía sau lưng thượng thực sự kia này nọ, kia cánh giống nhau trông rất sống động bộ dáng, chân tướng một cái giương cánh bay lên cánh." Phong Chỉ Dao thở dài, chậm rãi dựa sát vào nhau tiến của hắn trong ngực tiền, bất đắc dĩ nói.

"Dao nhi, không cần sợ hãi, ngươi trước làm cho ta coi xem của ngươi phía sau lưng rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Rõ ràng phía trước không có, như thế nào lập tức toát ra đến cái kia này nọ!" Hạ Lan Kỳ cũng không tin tưởng trên thế giới có như vậy quỷ dị chuyện tình.

"Ta cũng không tin tưởng, nhưng là thật là có, thôi, trước cho ngươi xem xem, nhìn sau, ta lại nói cho ngươi có liên quan này này nọ một việc." Phong Chỉ Dao ghé vào lỗ tai hắn thản nhiên nói.

Đi đến nội thất, Phong Chỉ Dao vẫn không nhúc nhích đứng ở cánh hoa sen gương đồng tiền, quần áo như đóa hoa bình thường một chút hạ bóc ra, lộ ra phấn nộn sáng bóng trắng nõn tuyết phu. Nàng nhẹ nhàng xoay tròn ba trăm sáu mươi độ, đưa lưng về phía Hạ Lan Kỳ.

Hạ Lan Kỳ thấy được phấn nộn tuyết phu cắn câu lặc đi ra một cái kim quang lòe lòe Phượng Hoàng, cánh giương cánh muốn bay, ánh mắt sắc bén, vĩ bộ huyễn màu rực rỡ, có thể nói xảo đoạt thiên công, trông rất sống động.

"Quả thật là Phượng Hoàng giương cánh đồ, Dao nhi, khi nào thì phát hiện?" Hạ Lan Kỳ nhíu mày hỏi.

"Việc này tình nói đến hẳn là có nhân cố ý đi, hôm qua cái buổi tối, ta rất sớm liền ngủ, sau đó một cái hắc y nhân lặng yên không một tiếng động tiêu sái tiến vào, ta không biết cha ta thiết lập tại Hải Đường Uyển nội này tử sĩ làm gì đi? Duy nhất có thể xác định là người này là cái nam nhân, thả võ công kinh người, tựa hồ so với tử sĩ còn muốn lợi hại võ công......" Phong Chỉ Dao đem tối hôm qua chuyện đã xảy ra nhất ngũ nhất thập nói cho Hạ Lan Kỳ nghe.

"Cái gì, hắn... Kia hắn có hay không đối với ngươi như vậy?" Hạ Lan Kỳ lo lắng hỏi, trái tim bùm bùm khiêu.

"Không có việc gì, chính là hắn trước khi đi ở của ta phía sau lưng thượng để lại này này nọ!" Phong Chỉ Dao nghĩ đến này tất nhiên là một loại thần kỳ thuốc màu cấp vẽ loạn đi lên.

"Dao nhi, này Phượng Hoàng giương cánh đồ chân tướng là từ của ngươi da thịt văn lộ lý sinh trưng đến giống nhau!" Hạ Lan Kỳ vươn thon dài oánh nhuận chỉ phúc đi phủ một lần, cẩn thận nghiền nát sau, hắn nói cho nàng nói.

"Nói như vậy, người này luôn luôn tại chỗ tối nhìn ta đổ siếp lâu!" Phong Chỉ Dao nhất oai đầu, cắn răng nói.

"Dao nhi, ý của ngươi là?" Hạ Lan Kỳ bị nàng đột nhiên toát ra đến một câu, làm cho không hiểu ra sao.

"Ta...... Ta là nói tên hỗn đản nào giống như là một cái độc thủ, đem ta chuy ở nơi đầu sóng ngọn gió phía trên, chờ ta vật lộn sóng biển, sống hay chết, lại còn chưa biết, nhưng là ta sẽ không làm cho hắn như nguyện! Vị Ương, giúp ta! Ta không cần làm Hoàng Hậu!" Phong Chỉ Dao nhớ tới đáng giận cung đấu, liền mao cốt tủng nhiên, nàng tuy rằng làm việc ngoan độc, nhưng là chết già ở hoàng cung bên trong, không thấy được mĩ nam so với tử còn khó chịu.

"Ngươi đã không muốn làm Hoàng Hậu, vậy làm nương tử của ta đi! Dù sao ngươi sớm hay muộn hội gả cho của ta, coi như trước tiên gả ta được?" Hạ Lan Kỳ nghe nàng như thế vừa nói, lập tức tinh thần tỉnh táo, lập tức nói, bàn tay to không thành thật ở trên người nàng sờ tới sờ lui.

"Vị Ương, ngươi phá hư rồi!" Phong Chỉ Dao bị hắn làm cho nở nụ cười, thằng nhãi này như thế nào đưa tay phóng nàng ca chi oa hạ a, xem đi, nàng thế nhưng nở nụ cười thật lâu.

"Dao nhi, gả cho ta được không! Dao nhi, gả cho ta, được không?"

"Dao nhi, nói như thế nào ta đều là của ngươi cái thứ nhất nam nhân! Ngươi không gả cho ta, ngươi sẽ hối hận!"

"Dao nhi, ngươi nếu không đáp ứng, ta liền tiếp tục cong ngươi ngứa!" Hạ Lan Kỳ cười vẻ mặt sắt, Phong Chỉ Dao cảm thấy là chính mình mang hỏng rồi hắn.

"Không cần...... Không chiếu...... Cầu ngươi......" Phong Chỉ Dao có thể nói trời không sợ, đất không sợ, chỉ sợ nhân cong nàng ngứa.

"Dao nhi, vậy ngươi đáp ứng ta, được không?" Hạ Lan Kỳ phóng đại khuôn mặt tuấn tú cúi xuống nhìn chằm chằm nàng.

"Có phải hay không rất thương xúc?" Phong Chỉ Dao cũng không cho rằng Lão Hoàng đế sẽ làm nàng gả cho Hạ Lan Kỳ.

"Dao nhi, tuyệt không thương xúc, Hạ Lan gia tộc kia giúp lão nhân đặc hy vọng ta sớm một chút cưới vợ sinh hạ con nối dòng kế thừa Hạ Lan gia tộc gia nghiệp, Dao nhi, hôn lễ trù bị đứng lên rất nhanh, ngươi hẳn là tin tưởng của ta năng lực a! Càng hẳn là tin tưởng của ta nhỏ có thể cho ngươi hoàn mỹ nhất thỏa mãn!" Hạ Lan Kỳ phát hiện chính mình ở Phong Chỉ Dao bên người ngây người một đoạn ngày sau, chính mình cũng trở nên biết ăn nói đi lên, quả nhiên là "Gần chu giả xích, gần mặc giả hắc!"

Phốc xuy! Phong Chỉ Dao bụng đều cười đau!

"Ta như thế nào cảm giác ngươi ở vương bà bán qua, mèo khen mèo dài đuôi a!" Phong Chỉ Dao nghe xong lời này cười ha ha.

"Như thế nào? Có phải hay không đã lâu không có cùng vi phu cái kia, nương tử muốn? Vừa vặn nương tử nay cởi sạch quang, vi phu lập tức cũng cởi sạch quang, chúng ta cùng nhau cái kia...... Được?" Hạ Lan Kỳ đã sớm nhịn không được, phía trước hắn nhìn sắc đẹp khả cơm, quang dấu tay đã muốn giải không được đại cơ.

"Không cần rồi, này ban ngày ban mặt liền làm việc này, nhiều ngượng ngùng a!" Phong Chỉ Dao nhìn đến Hạ Lan Kỳ trong mắt cực nóng tình dục, lập tức lắc đầu cự tuyệt. Nàng không hy vọng để cho đến một cái khách không mời mà đến quấy rầy, sau đó nàng nhất định hội vô nhan gặp Giang Đông phụ lão.

Tuy rằng không có như vậy nghiêm trọng, nhưng là nàng biết ra mặt có một Diêm Vô Sát a, vạn nhất nàng xông tới, hỏi nàng một ít mặt đỏ tim đập vấn đề, kia nàng chẳng phải là mất mặt quăng đến mỗ mỗ gia?

"Dao nhi, cái kia đóa hoa độc hại ta cấm dục thật lâu, ngươi...... Có phải hay không...... Nên an ủi nhất an ủi ta a?" Hạ Lan Kỳ nhanh chóng ở nàng bên tai hạ xuống vừa hôn, nhu tình như nước nói.

"Chán ghét! Kia...... Được rồi......" Phong Chỉ Dao nghĩ quả thật hai người thật lâu không có đi cá nước thân mật. Vì thế, nàng ngượng ngùng gật gật đầu đáp ứng rồi.

Vì thế Hạ Lan Kỳ rốt cuộc khống chế không được hừng hực thiêu đốt tình dục chi phát hỏa, hắn thuần thục, lập tức thoát chính mình quần áo, đem nàng ôm hướng giường, tiếp theo hắn xoay người liền áp Phong Chỉ Dao nhất... Địa cầu giống nhau ở hắn cùng nàng phù hợp kia một khắc đình chỉ chuyển động, toàn thế giới chỉ còn lại có bọn họ từng ngụm từng ngụm tiếng thở dốc......

Trải qua cá nước thân mật qua đi, hắn gắt gao ôm lấy của nàng thân thể mềm mại.

"Dao nhi, có bằng lòng hay không gả cho ta, khi ta nương tử?" Hạ Lan Kỳ chân thành tha thiết ánh mắt sáng quắc nhìn về phía nàng.

"Làm nương tử của ngươi, có thể có cái gì ưu việt?" Phong Chỉ Dao xảo tiếu thiến hề hỏi.

"Trừ bỏ không được trêu chọc nam nhân, khác đều được." Hạ Lan Kỳ nắm của nàng tay nhỏ bé, ánh mắt rùng mình nói.

"Có chút không phải ta nghĩ trêu chọc!" Phong Chỉ Dao đẩy ra tay hắn, não thanh nói. Nàng cũng thực oan uổng hảo không tốt.

"Không phải ngươi tưởng trêu chọc, chẳng lẽ là bọn họ chủ động tìm tới môn?" Kia hắn biết là ai trong lời nói, nhất định phải làm cho "Dạ La Sát" sát thủ tới cửa đi đọa bọn họ thủ cấp.

Phong Chỉ Dao nhìn đến hắn hung ác nham hiểm sắc mặt, đại để cũng đoán đi ra là cái gì ý tứ, vì thế lắc đầu nói." Vị Ương, ngươi đừng đoán, ta đùa quy tắc chính là chỉ ăn không phụ trách, ngươi......, ngươi như vậy thích ta, ngươi không đành lòng bức ta đi?"

Phong Chỉ Dao trán dựa vào hướng của hắn cổ tiền, tay nhỏ bé đâu vươn một cây tiêm tiêm ngón tay ngọc ở hắn trước ngực họa chuồng vòng, làm nũng mị hoặc hỏi.

"Chính là rất thích ngươi, mới tưởng lúc nào cũng khắc khắc cùng ngươi cùng một chỗ!" Hạ Lan Kỳ bắt lấy của nàng tay nhỏ bé, đặt ở của hắn bên môi a cả giận.

"Vị Ương, ngươi lần trước không phải nói ta kỹ năng bơi dương hoa sao?" Phong Chỉ Dao hỏi ngược lại.

"Không có cách nào, là ta ngốc, đã muốn thích ngươi, đó là của ngươi qua đi, ta đã muốn cực lực thuyết phục ta chính mình không đi để ý, về sau của ngươi tương lai đó là của ta!" Hạ Lan Kỳ ôm chặt nàng, không cho nàng lộn xộn, làm hại hắn lại muốn hung hăng áp nàng.

"Vị Ương, ngươi thật tốt, làm cho ta lo lắng nữa một chút được?" Phong Chỉ Dao nghĩ kéo dài kế sách nói.

"Dao nhi, ngươi nếu không đáp ứng, ta chỉ hảo ti bỉ một chút, cong ngươi ngứa, hoặc là áp ngươi làm được sượng mặt giường." Hạ Lan Kỳ xấu xa hướng về phía nàng cười nói, ánh mắt thâm thúy vô cùng.

"Không cần rồi, nhĩ hảo phá hư!" Phong Chỉ Dao lắc đầu, nàng hai cái cũng không lựa chọn, cũng không thể được a?

"Vậy được rồi, ta hôn ngươi, hôn đến ngươi đáp ứng mới thôi!" Nói xong, Hạ Lan Kỳ hôn tinh tế mật mật mới hạ xuống.

"Dạ Vị Ương! Siêu cấp lớn trứng thối nhất nhất" Phong Chỉ Dao cảm giác chính mình mau hít thở không thông, hắn đem nàng hôn hảo khó chịu a.

"Nói, ngươi nguyện ý gả cho Hạ Lan Kỳ!" Hắn rốt cục buông ra của nàng môi, nhưng là thon dài ngón tay còn trêu chọc nàng nơi đó.

"Không lấy chồng, không lấy chồng! Trừ phi ngươi gả cho ta!" Phong Chỉ Dao nhớ tới Tử Vân nói tây sở quốc, nhất nữ có thể thú Đa Phu, lập tức linh cơ vừa động nói, tiếp theo thừa dịp hắn ngốc lăng không đương, một tay lấy hắn chuy tam tấc xa.

"Dao nhi, làm cho ta gả cho ngươi? Như vậy sao được?" Hạ Lan Kỳ nhất tưởng khởi này sanh tứ sách sách trưởng lão, hắn mà bắt đầu đau đầu, từ xưa có nam nhân thú nữ nhân, được không?

"Cũng là ngươi gả cho ta đi? Dao nhi, ta nhất định hội đương kim hảo tướng công!" Hạ Lan Kỳ ghé vào thân thể của nàng thượng thái độ thành khẩn tỏ thái độ nói.

"Không được, hoặc là ngươi gả cho ta!" Phong Chỉ Dao thái độ rất mạnh cứng rắn, kỳ thật nàng thầm nghĩ kéo dài thời gian.

Cưới hắn! Nàng nếu là muốn ăn khác mĩ nam làm sao bây giờ? Nàng tưởng hắn hẳn là sẽ không đáp ứng đi?

"Được rồi, ta gả cho ngươi bước đi, nhưng là ta phải đi về trước thuyết phục trong nhà đầu kia giúp trưởng lão!" Hạ Lan Kỳ tuấn mi nhăn lại, thở dài, nghĩ rằng, dù sao chỉ cần có thể chính đại quang minh cùng âu yếm nữ nhân cùng một chỗ, ai gả cho ai đều giống nhau!

102 nhu tình, đứa nhỏ là ai [ tinh ]

Con tôm? Hắn thật muốn gả cho nàng!

Phong Chỉ Dao trợn tròn mắt! Đây là cái gì tình huống?

"Ta......, ta......." Phong Chỉ Dao có điểm nói năng lộn xộn.

"Dao nhi, ta chỉ muốn cùng ngươi vẫn hạnh phúc sinh hoạt tại cùng nhau......" Hạ Lan Kỳ ở nàng bên tai nhu tình nỉ non nói.

Lúc này Hạ Lan Kỳ lẳng lặng dừng ở Phong Chỉ Dao, giống như Minh Nguyệt thanh phong trầm tĩnh nội liễm con ngươi đen có nhiếp lòng người hồn cuồng nhiệt, kia cực nóng ánh mắt, hào quang bắn ra bốn phía, tuấn mỹ tuyệt luân trên mặt nở rộ một chút làm cho thiên địa lâm vào động dung hạnh phúc tươi cười.

"Ân." Trừ bỏ ân, nàng còn có thể nói cái gì?

Đêm khuya, Tề Vương phủ để, Kiểu Nguyệt Các nội.

"Nhị tiểu thư, Điệp phu nhân bụng mắt thấy càng lúc càng lớn, mà ngươi......" Thải Hồng nha đầu ngẩng đầu nhìn Phong Chỉ Quỳnh tiều tụy dung nhan nhỏ giọng nói.

"Bắc Đường Tử Huyên trành thật sự nhanh, muốn làm cho kia tiện nhân hoạt thai, có thể sánh bằng lên trời còn nan." Phong Chỉ Quỳnh nhíu mày nói.

"Nô tỳ nghe nói phiên bang vải, phụ nữ có thai ăn hội đẻ non, không bằng?" Thải Hồng nhìn nhìn bốn phía, hạ giọng nói.

"Không thể như vậy rõ ràng, vẫn là giữ nguyên kế hoạch lo liệu đi!" Phong Chỉ Quỳnh cười lạnh nói.

"Tuy rằng chậm một chút, nhưng là một chút thẩm thấu, ta cũng không tin cái kia tiện nhân mãn mười tháng còn có thể sinh hạ bình thường đứa nhỏ!" Phong Chỉ Quỳnh xoay người đi đến trước bàn, nâng chung trà lên, nói.

"Tốt, nô tỳ cái này đi làm!" Thải Hồng lập tức đi làm.

Đột nhiên một phen chói lọi trường kiếm các ở Phong Chỉ Quỳnh trên cổ, canh chừng Chỉ Quỳnh hoảng sợ.

"Ngươi...... Ngươi là người nào?" Phong Chỉ Quỳnh hoảng sợ, cho tới bây giờ chỉ có nàng mướn sát thủ giết người, còn không có gặp có nhân tự mình tới giết nàng.

"Tự nhiên là tiễn ngươi về Tây Thiên nhân!" Người bịt mặt âm trầm sâm nở nụ cười, Điệp phu nhân cho hắn một ngàn kim sát như vậy cái rất sợ chết nữ nhân, thật sự là không thú vị, nhưng là nhìn này khuôn mặt rất được, không bằng nhất

"Ngươi...... Ngươi như vậy nhìn ta làm cái gì?" Phong Chỉ Quỳnh ngẩng đầu nhìn thấy hắn đáy mắt càng thêm mê đắm dục vọng, hoảng sợ, hắn sẽ không là muốn nhúng chàm nàng đi?

"Tự nhiên là đại gia ta xem thượng ngươi, ngươi quả thật rất được, tế da nộn thịt, nhiều tiêu trí tiểu mỹ nhân, không bằng theo ta đi!" Hắn tưởng hắn có mấy ngày không có đi Lệ Xuân Viện tìm Lan Hinh cô nương, nay chạm vào như vậy cái tiểu mỹ nhân, như thế nào cũng phải chơi một chút, không nói của nàng sắc đẹp, chính là của nàng tuyết phu, đều là làm cho hắn đặc biệt thích.

"Ngươi...... Ngươi đừng xằng bậy...... Ta nhưng là Tề Vương sườn phi, vẫn là Kình Thiên Bảo thiếu chủ biểu muội, ngươi không muốn chết, liền cổn xa một chút!" Phong Chỉ Quỳnh thẹn quá thành giận, tàn khốc quát.

"Nhìn ngươi trưởng tiền đột sau kiều, mới có điểm hưng trí! Như vậy phản kháng làm cái gì? Ăn, ăn, hảo hảo hầu hạ bổn đại gia!" Của hắn hai tròng mắt hung ác nham hiểm nhìn chằm chằm của nàng môi đỏ mọng, hắn điểm của nàng huyệt đạo, đem một xuân tâm đãng tràng tán phao nhập của nàng trong miệng, cửa vào tức hóa.

Tiếp theo hắn đợi cho Phong Chỉ Quỳnh dược hiệu phát tác, xé mở của nàng quần áo sau, thấy nàng toàn thân có thiêu đỏ bừng.

Vì thế hắn rất nhanh bỏ chính mình quần áo, điên cuồng hiện lên Phong Chỉ Quỳnh thân thể cùng chi đoàn tụ.

Hai cái canh giờ qua đi, hắn đang muốn tiếp tục, lại nghe thấy cửa truyền đến thanh âm.

"Quỳnh nhi, bổn vương đến đây, ngươi như thế nào không được nghênh đón? Chớ không phải là còn tại sinh bổn vương khí?" Hiên Viên Hạo Phi ở ngoài cửa hỏi, tiếp theo hắn nhìn nhìn bốn phía, im ắng, ngay cả cái nha đầu gã sai vặt đều không có, cảm thấy sinh nghi, đang nghĩ tới muốn hay không đi xốc lên trân châu mành nhìn xem.

"Vương gia đến đây, ngươi muốn sống mệnh trong lời nói, mau cút, bằng không. Đừng trách ta tha ngươi cùng chết!" Phong Chỉ Quỳnh nay cũng không sợ hãi, bởi vì dược hiệu nhất giải, của nàng lá gan lại đã trở lại.

Hắn gật gật đầu. Hắn biết Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi này nhân, phong lưu Vương gia, trong nhà mỹ nhân nhiều hơn, bên ngoài phấn hồng nhiều hơn, nhưng là hắn nay thượng của hắn sườn phi, nói vậy mạng nhỏ nhất định khó bảo toàn.

"Đi giường hạ trốn tránh!" Phong Chỉ Quỳnh nghe được Hiên Viên Hạo Phi thanh âm, ngược lại không sợ hãi, tăng lên thêm can đảm, thấp giọng nói.

Người nọ lung tung mặc quần áo, nhanh chóng trốn tới giường dưới.

Phong Chỉ Quỳnh vội vàng cũng mặc quần áo, giờ phút này Hiên Viên Hạo Phi vừa mới vào nhà.

"Quỳnh nhi, ngươi như thế nào còn không có ngủ? Đều đã trễ thế này, nhưng là ở sinh bổn vương khí?" Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi lên tiền ủng trụ thân thể của nàng tử, ôn nhu hỏi nói.

"Không...... Không có tức giận, Quỳnh nhi biết ngươi việc, cho nên Quỳnh nhi chưa từng có oán khí, thật sự, Hạo ca ca, ngươi nhiều bồi bồi Quỳnh nhi được?" Phong Chỉ Quỳnh nũng nịu nói.

Chính là Hiên Viên Hạo Phi nãi tình trường lão thủ, ánh mắt sắc bén nhìn đến nàng cổ chỗ xanh tím hôn ngân, vì thế của hắn sắc mặt đột nhiên xanh mét, cả giận nói.

"Nơi này là chuyện gì xảy ra? Gian phu ở đâu?" Hiên Viên Hạo Phi thực phẫn nộ, hắn liền vài ngày chưa có tới nàng Kiểu Nguyệt Các, nàng liền cõng chính mình cùng nam nhân khác tốt hơn.

"Hạo ca ca, ngươi đừng nói bậy, đây là Quỳnh nhi không cẩn thận đụng vào trên tường đụng." Phong Chỉ Quỳnh nghĩ đến cái tử không nhận trướng, nhưng là Hiên Viên Hạo Phi là ai a? Hắn tại đây phương diện nhưng là thực khôn khéo, này đây, hắn vừa thấy này nữ nhân sắc mặt đột nhiên trắng bệch, thả còn có nói sạo xu thế, lập tức cười lạnh, tiếp theo hắn túm của nàng tóc dài.

"Nói, gian phu ở đâu?" Hiên Viên Hạo Phi phía trước hảo tâm tình toàn cấp bay đến lên chín từng mây đi.

"Làm sao có cái gì gian phu a, ngươi đừng nói bừa. Hạo ca ca, nhân gia trong lòng khả chỉ có ngươi một cái!" Phong Chỉ Quỳnh cấp khóc tìm hé ra tinh xảo khuôn mặt nhỏ nhắn, lê hoa mang vũ, thiền lộ thu chi, miễn bàn cỡ nào điềm đạm đáng yêu.

"Ngươi còn muốn nói dối sao?" Hiên Viên Hạo Phi đã muốn cảm giác được giường hạ có một cỗ không xong hơi thở, vì thế hắn một quyền đầu chấn hướng giường, nháy mắt giường vỡ vụn, giường phía dưới xuất hiện một cái che mặt nam nhân.

Hắn tay cầm trường kiếm chạy đi bước đi, nhưng là Hiên Viên Hạo Phi sao lại như hắn mong muốn, khẩu tiếu nhất thổi, Tề Vương phủ để tinh vệ khuynh sào xuất động, đem Kiểu Nguyệt Các vây quanh cái chật như nêm cối.

Nhưng là kia che mặt nam tử chỉ cười ha ha hai tiếng, phao một quả sương khói đạn, liền nghênh ngang mà đi.

Nhưng thật ra đem Hiên Viên Hạo Phi tức giận đến hận không thể làm thịt Phong Chỉ Quỳnh.

"Phong Chỉ Quỳnh, uổng phí bổn vương thú ngươi vì sườn phi, thật không biết, ngươi lúc trước đi theo bổn vương thời điểm, có phải hay không trong sạch thân! Hừ!" Hiên Viên Hạo Phi nay đối Phong Chỉ Quỳnh đổ chừng khẩu vị.

Thậm chí hối hận đem nàng nạp vì sườn phi.

"Người tới nha, đem Phong Chỉ Quỳnh cấm chừng Kiểu Nguyệt Các. Không có bổn vương mệnh lệnh, không được bất luận kẻ nào quấy rầy! Vi giả vương phủ gia pháp trách phạt!" Hiên Viên Hạo Phi lãnh nghiêm mặt hướng tới bọn hạ nhân phân phó nói.

"Hạo ca ca, ngươi không thể như vậy đối ta, ta là oan uổng, nhất định là có nhân muốn hãm hại ta a!" Phong Chỉ Quỳnh khóc ôm lấy Hiên Viên Hạo Phi đùi, nàng không cần hắn rời đi, nàng không cần bị giam lỏng.

"Khởi bẩm Vương gia, Điệp phu nhân thân thể có bệnh nhẹ." Bên ngoài truyền đến quản gia vội vàng tiếng động.

"Cái gì? Lại có bực này sự tình!" Hiên Viên Hạo Phi vừa nghe có liên quan chính mình con nối dòng vấn đề, lập tức lo lắng.

Vì thế hắn đem Phong Chỉ Quỳnh một cước hung hăng đá văng, sau đó hắn cùng quản gia cùng nhau ly khai Kiểu Nguyệt Các.

Phong Chỉ Quỳnh biết Thải Hồng kia nha đầu thực hiện được, nàng thầm nghĩ, nói vậy cái kia tiện nhân rất nhanh sẽ rong huyết.

"Hiên Viên Hạo Phi, ngươi đem ta giam lỏng, ta sẽ không cho ngươi quá!" Phong Chỉ Quỳnh thở phì phì ngã chén trản, trong đầu chỉ có một mục tiêu, chính là đã chết cũng muốn kéo cái đệm lưng!

"Có nghĩ là giết Hiên Viên Hạo Phi? Tiểu mỹ nhân?" Nhưng thấy vừa rồi cái kia người bịt mặt đi mà quay lại.

"Cổn, đều là ngươi hại ta, làm hại Hạo ca ca hắn không cần ta!" Phong Chỉ Quỳnh lại một lần nữa nhìn đến đầu sỏ gây nên, sớm đã đã không có lần đầu nhìn thấy của hắn sợ hãi, thủ nhi đại chi là gan lớn.

"Vụng về nữ nhân! Lão tử trở về, là muốn ngươi vừa rồi đem lão tử hầu hạ thoải mái, ngươi đừng cấp mặt không biết xấu hổ!" Nói xong, kia người bịt mặt rất nhanh ngăn Phong Chỉ Quỳnh quần áo, kỵ khóa ở trên người nàng.......

"Không cần..." Phong Chỉ Quỳnh bị thật lớn đau đớn, dọa đau hôn mê bất tỉnh.

Một lúc lâu sau, tỉnh lại, nàng mới nhìn rõ sở chính mình vẫn là Kiểu Nguyệt Các, chính là bên cạnh không có cái kia che mặt nam nhân, chỉ có Thải Hồng kia nha đầu tự cấp nàng nói kịch đèn chiếu.

"Nhị tiểu thư, ngươi......, ngươi như thế nào lại đang ngủ, có phải hay không nói mê?" Thải Hồng bưng tới một chén canh suông cấp nàng uống.

"Thải Hồng, như thế nào không có một chút du mùi a?" Phong Chỉ Quỳnh nhíu nhíu mày.

"Nhị tiểu thư, nay ngươi bị Vương gia giam lỏng, này canh vẫn là nô tỳ làm rảnh tay vòng tay tiền thác nhân theo tại phòng bếp làm cho, ngươi bao nhiêu uống một chút đi, ngươi nếu nếu không uống, ngươi hội càng thêm tiều tụy, chẳng lẽ Nhị tiểu thư về sau không nghĩ xoay người sao?" Thải Hồng khóc tang khuôn mặt nhỏ nhắn khuyên, nghĩ rằng Nhị tiểu thư thần trí càng ngày càng không rõ, vì sao luôn khóc nói không cần đâu?

"Ngươi cút cho ta! Ta không cần đãi ở trong này, ta không cần!" Phong Chỉ Quỳnh một bên khóc một bên cười, giống điên rồi dường như.

Ban đêm, Kiểu Nguyệt Các nóc nhà thượng đứng hai bóng người.

"Dao nhi, dựa theo của ngươi sách lược, đã muốn làm cho Phong Chỉ Quỳnh bị vây điên điên khùng khùng trạng thái bên trong, ngươi xem có phải hay không trực tiếp giết nàng có vẻ hảo?" Lý Dân Xán ôm lấy Phong Chỉ Dao thân mình, hỏi.

"Không cần, khiến cho nàng vẫn như vậy điên đi xuống, sau đó Bắc Đường Tử Huyên cái kia nữ nhân, làm cho cái kia đã muốn đẻ non Điệp phu nhân đi đối phó, như vậy cũng coi như báo sảng khoái sơ nàng số tiền lớn ủy thác Diêm Vô Sát giết ta cừu!" Phong Chỉ Dao thản nhiên lắc đầu, cười nói, tươi cười mị hoặc, sử chi Minh Nguyệt đều ảm đạm không ánh sáng, xem Lý Dân Xán không khỏi si mê hạ.

Nàng cảm thấy Tề Vương phủ nữ nhân tranh đấu, ngẫu nhiên lại đây thưởng thức một chút, cũng có thể làm một đạo khai vị đồ ăn nhấm nháp đâu.

"Dao nhi, ngươi phía sau gặp ta, hơn nữa không nên đến Tề Vương phủ để, cái gọi là chuyện gì?" Lý Dân Xán ôm nàng bay khỏi Tề Vương phủ để Kiểu Nguyệt Các, một đường hướng Hải Đường Uyển chạy vội mà đi.

"Nhìn xem Phong Chỉ Quỳnh kết cục a! Bất quá, ta rất ngạc nhiên, ngươi kia thuộc hạ như thế nào làm được? Sẽ không là nàng thực bị ngươi thuộc hạ phạm đi?" Phong Chỉ Dao cười hì hì hỏi.

"Là tối hạ đẳng sát thủ đi làm! Hẳn là hàng thật giá thật làm đi!" Lý Dân Xán vừa nói vừa ngượng ngùng nở nụ cười.

"Ha ha ha......" Phong Chỉ Dao dọc theo đường đi cười vui sướng.

"Dao nhi, ta nghe nói của ngươi phía sau lưng có Phượng Hoàng giương cánh đồ, có phải hay không thật sự?" Lý Dân Xán hỏi.

"Là thật!" Phong Chỉ Dao gật gật đầu, nàng cảm thấy chính mình không cần phải lừa hắn.

"Nói như vậy, ngươi hội gả nhập hoàng thất?" Lý Dân Xán mâu để xẹt qua một chút ưu thương cùng ảm đạm.

"Dân Xán, nếu có thể, ta tuyệt không muốn gả nhập hoàng thất, ta nghĩ quá tự do tự tại cuộc sống." Phong Chỉ Dao cười cười lắc đầu.

"Dao nhi, trưởng thành hoàng tử bên trong, trừ bỏ Tề Vương cùng Thái tử, hẳn là đều là không sai lựa chọn." Lý Dân Xán ôm nàng ở một gốc cây che trời đại thụ thượng nghỉ chân hạ, nói.

"Dân Xán, vậy còn ngươi, ngươi đối ta rốt cuộc ra sao tâm tư?" Phong Chỉ Dao giơ lên nắng khuôn mặt nhỏ nhắn hỏi.

"Dao nhi, ta......, ta có khổ trung." Lý Dân Xán ôm nàng tinh tế mảnh mai thủ rung rung hạ.

"Hảo, ta đây không hỏi, nhưng là ngươi có không trả lời ta một vấn đề!" Phong Chỉ Dao vươn cặp kia trắng noãn tay nhỏ bé, nâng lên của hắn khuôn mặt tuấn tú hỏi.

"Ngươi muốn hỏi cái gì liền hỏi đi." Lý Dân Xán gật gật đầu.

"Trong lòng ngươi có phải hay không còn như Túc Dương ngày ấy giống nhau, trong lòng ngươi vẫn là có của ta? Đúng không?" Phong Chỉ Dao hỏi, tuy rằng của nàng trên mặt gợn sóng không sợ hãi, nhưng là lòng của nàng lý vẫn là thực khẩn trương.

"Có ngươi, nơi này vẫn đều có ngươi! Dao nhi, mặc kệ như thế nào, ngươi vẫn đều ở tâm lý của ta. Muộn rồi, ta đưa ngươi trở về đi!" Lý Dân Xán nhìn ánh mắt của nàng liên sủng vô hạn.

"Dân Xán, bằng người của ngươi mạch, ngươi hẳn là biết ngày đó Tướng phủ vì ta làm cái ném tú cầu hoạt động, ngươi vì sao không có tới rồi tham gia? Chẳng lẽ còn là vì khổ cho ngươi trung sao?" Phong Chỉ Dao khóe môi khinh dương, tươi cười có điểm chua sót.

"Có thể nói như vậy, Dao nhi, ta tin tưởng lấy của ngươi thông minh, ngươi nhất định hội đem chuyện đó tình xử lý vô cùng tốt." Lý Dân Xán ôm nàng, chóp mũi nhẹ nhàng để ở của nàng linh lung vành tai thượng, nhẹ giọng nói.

"Thôi, đưa ta trở về đi!" Phong Chỉ Dao lười biếng ngáp một cái, nhìn ánh trăng, thầm nghĩ, đã khuya.

"Hảo, đúng rồi, ta thu được trong cung tin tức, ngươi kia thứ muội Phong Chỉ Lâm cùng Thái tử cấu kết." Lý Dân Xán nhớ tới buổi sáng nghe được trong cung tuyến báo sau, liền nói cho Phong Chỉ Dao nói.

"Đó là chuyện của nàng, cùng ta không quan hệ!" Đợi chút, Phong Chỉ Lâm hảo đi ra tự Phong gia, nàng nếu là cấp Lão Hoàng đế vợ ngoại tình, kia các nàng Phong gia ba trăm dư điều tánh mạng vẫn là tử tử, sung quân sung quân, chức vị kĩ chức vị kĩ? Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy đêm nay gió đêm rất lạnh, lãnh nàng toàn thân lạnh cả người.

"Cám ơn ngươi, Dân Xán!" Phong Chỉ Dao tưởng đến tận đây, vội vàng cảm thán nói.

"Dao nhi, ngươi ta trong lúc đó không cần khách khí như vậy đi, như thế nào? Ngươi ở phát run?" Lý Dân Xán đem Phong Chỉ Dao ôm thực nhanh.

"Có thể là này gió đêm rất lạnh, mắt thấy sẽ tiến vào mùa thu." Phong Chỉ Dao cười cảm thán nói.

"Đi thôi, ta đưa ngươi trở về." Lý Dân Xán đem chính mình ngoại sam giải xuống dưới, chủ động đem kia ngoại sam khoát lên Phong Chỉ Dao trên vai.

"Ân." Phong Chỉ Dao tựa đầu tựa vào Lý Dân Xán trên vai, dọc theo đường đi vù vù ngủ nhiều.

"Rất lười." Lý Dân Xán cười cúi đầu trách mắng, nhưng là hắn thích, hắn tin tưởng chờ đợi hắn cùng của nàng nhất định sẽ là tốt đẹp tương lai, bọn họ này nam nhân có lẽ cùng Dao nhi có da thịt chi thân, lợi dụng vì Dao nhi là bọn hắn, nhưng là có ai có thể chân chính đi giải của nàng nội tâm rốt cuộc muốn là cái gì?

Hắn dư quang ngắm ngắm ngủ say khả thiên hạ, khóe môi không tự giác lộ ra một chút thư thái cười yếu ớt.

Dao nhi, cuộc đời này có ngươi, phu phục gì cầu?

Cửa, Phong Ti Trạch đang đợi Phong Chỉ Dao.

"Dao nhi, đến Tướng phủ! Mau tỉnh lại!" Lý Dân Xán đem Phong Chỉ Dao đánh thức, một đôi con ngươi nhìn nàng, sáng ngời hữu thần.

"Nhanh như vậy a, khốn đã chết!" Phong Chỉ Dao lười biếng nói.

"Dao nhi, hắn là ai vậy?" Phong Ti Trạch là không biết Lý Dân Xán.

"Hắn là Truy Hồn sơn trang thiếu chủ Lý Dân Xán, Dân Xán, đây là cha ta con lớn nhất Phong Ti Trạch." Phong Chỉ Dao ngáp một cái, sau đó cười vì bọn họ lưỡng giới thiệu nói.

Lý Dân Xán hướng tới Phong Ti Trạch chắp tay thở dài, tiếp theo quay đầu đối Phong Chỉ Dao nói, "Dao nhi, đêm đã khuya, đem ngươi đuổi về gia, ta liền yên tâm, cáo từ." Nói xong, hắn liền tưởng rời đi Tướng phủ cửa.

Phong Chỉ Dao cười gật gật đầu, nhìn Lý Dân Xán thân ảnh càng ngày càng nhỏ, cho đến biến mất thành một cái tiểu hắc điểm.

"Dao nhi, hắn cũng là của ngươi nhập mạc chi tân?" Phong Ti Trạch nhỏ giọng hỏi.

"Cổn, mới không phải đâu, nay chính là bạn tốt quan hệ!" Phong Chỉ Dao bất nhã oan hắn liếc mắt một cái.

"Nói đi, trễ như vậy, ở cửa chờ ta, cũng không như là của ngươi làm!" Phong Chỉ Dao rất kỳ quái, nàng phía trước nhưng là lén lút đi ra ngoài, chính là Phong Ti Trạch như thế nào hiểu được nàng xuất môn.

"Dao nhi, cha ở nghĩ hàm thư phòng chờ ngươi. Chúng ta cùng đi đi, đi." Phong Ti Trạch nâng thủ nhất chỉ nghĩ hàm thư phòng phương hướng.

Phong Vô Tài đang ở trong thư phòng, cầm trong tay sói hào, bàn tay to vung lên, tựa hồ ở viết cái gì tự.

Phong Chỉ Dao hòa Phong Ti Trạch đi vào thời điểm, hắn đó là này tư thế.

"Ti Trạch, Dao nhi, các ngươi chính mình tìm vị trí ngồi xuống." Phong Vô Tài đạm thanh nói.

"Cha, có chuyện ngươi thỉnh nhanh chút nói, ta mệt nhọc buồn ngủ." Phong Chỉ Dao cười nói.

"Đúng vậy, cha, ngươi đêm hôm khuya khoắc đem chúng ta kêu cùng nhau, rốt cuộc là chuyện gì tình a?" Phong Ti Trạch ngáp một cái, não nói, vừa rồi còn đi đại môn khẩu thổi. Lâu gió lạnh, nhưng là hắn hiện tại vẫn là lười biếng.

"Các ngươi cảm thấy hiện tại Nam Thược tình thế như thế nào? Chúng ta Phong gia lại nên như thế nào tự chỗ?" Phong Vô Tài ném sói hào hỏi.

"Cha, ngươi dẫn theo chúng ta toàn gia nhân ẩn cư ách" Phong Chỉ Dao che miệng cười nói.

"Cha, chúng ta có thể tái ngoại, rong ruổi thảo nguyên, chén lớn uống rượu, chén lớn ăn thịt......." Phong Ti Trạch hòa cùng nói.

"Hai người các ngươi đây là hạt hồ nháo!" Phong Vô Tài trừng mắt nhìn bọn họ liếc mắt một cái, nghĩ rằng, thôi, hỏi nửa ngày, gì cũng hỏi không ra đến.

"Cha, ta đây đi rồi!" Phong Ti Trạch rất nhanh dùng khinh công ly khai nghĩ hàm thư phòng.

"Dao nhi, ngươi đâu? Ngươi có cái gì ý tưởng?" Phong Vô Tài hỏi.

"Cha, ngươi có chuyện nói thẳng đi." Phong Chỉ Dao không đáp hỏi lại.

"Dao nhi, nay ngươi phía sau lưng có Phượng Hoàng giương cánh đồ, nếu là hôn nhân tưởng tự chủ, rất khó, ngày mai sáng sớm, Hoàng Thượng muốn gặp ngươi, tám phần là hỏi ngươi hướng vào người nào hoàng tử." Phong Vô Tài đoán nói.

"Cha, ngươi như thế nào biết đến?" Phong Chỉ Dao vừa nghe lời này, Lão Hoàng đế chẳng lẽ tưởng thay đổi xoành xoạch?

"Hoàng đế lớn tuổi, Thái tử bởi vì ngũ thạch tán vấn đề, không bị quần thần xem trọng, mà khác hoàng tử giai so với Thái tử vĩ đại, cho nên vi phụ mới như vậy đoán!" Phong Vô Tài nói.

"Cha, ngày mai sự, ngày mai ưu, ta hiện tại đi trước ngủ!" Phong Chỉ Dao dương môi cười nói.

"Cũng thế, vậy ngươi ngày mai sớm một chút rời giường nga!" Phong Vô Tài vuốt râu thở dài.

"Đã biết, cha." Phong Chỉ Dao dẫn theo làn váy bay nhanh ra nghĩ hàm thư phòng, bỗng nhiên nàng lại trở về, nói, "Cha, ngươi đem này tử sĩ triệt đi!"

"Hảo, hết thảy đều tùy ngươi đi!" Phong Vô Tài gật gật đầu, Điệp nhi, của ngươi nữ nhi trưởng thành, có chính nàng chủ ý.

"Ân, cám ơn cha." Phong Chỉ Dao cúi mâu, mâu để xẹt qua một chút giảo hoạt, nàng hôm nay nhưng là cùng Hạ Lan Kỳ đâu có, làm cho hắn tối nay lại đây cấp nàng ấm giường.

Quả nhiên trở lại Hải Đường Uyển, lắng nghe bốn phía, một mảnh im ắng, chỉ biết, này cái hô hấp lâu dài tử sĩ đã muốn bị Phong lão cha cấp triệu hồi đi.

Tiến phòng trong, Hạ Lan Kỳ cùng Tư Đồ Diệp Lỗi ở đánh cờ, canh chừng Chỉ Dao hoảng sợ.

Nàng không biết Tư Đồ Diệp Lỗi cũng tới.

"Các ngươi như thế nào ở ta người này chơi cờ?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Dao nhi, ta coi này tử sĩ bị triệt, chỉ biết ngươi nhất định muốn gặp chúng ta, này không, ta coi hắn thông suốt không bị ngăn trở tiến vào, ta tự nhiên mà vậy cũng vào được." Hắn ngụ ý là, vì sao hắn có thể đến, ta sẽ không có thể đi vào đến đâu?

"Này... Đúng vậy, vậy ngươi nhóm là ở đánh cờ chờ ta?" Phong Chỉ Dao nghĩ rằng vốn chính mình hẹn một cái ấm giường, nay đến đây hai cái, này mà nếu gì là hảo?

"Ân! Dao nhi, ngươi trước ngủ đi, không quan tâm chúng ta." Hạ Lan Kỳ nhíu mày, hắn cũng không thể thua, thua sẽ hắn cút đi, sau đó Tư Đồ Diệp Lỗi để lại.

"Hảo." Phong Chỉ Dao cười tủm tỉm phân phó hai cái thô sử nha đầu nâng đến đây tắm rửa dùng là hương canh.

"Vậy ngươi nhóm tiếp tục, ta đi tắm rửa, trước tiên là nói về hảo, không được nhìn lén nga!" Phong Chỉ Dao nắng cười nói.

"Đi thôi." Vì thế hai người đều ứng thanh, liền nói.

Hai người vốn định còn thật sự đánh cờ, chính là theo buồng trong truyền đến từng đợt từng đợt hương thơm làm cho hai người tâm thần nhộn nhạo, tầm mắt chậm rãi theo quân cờ thượng chuyển qua cao treo cao bức rèm che phía trên.

Bức rèm che di động, hoa mai mật xa, hai người có hứng thú đang đứng lên.

Bên trong ánh nến diệt.

Hai người hai mặt nhìn nhau.

"Vẫn là tiếp tục đem vừa rồi kia bàn kì hạ hoàn đi!" Hạ Lan Kỳ bất đắc dĩ nói, hôm nay cái chẳng lẽ không có thể ôm nhuyễn ngọc ôn hương ngủ sao?

"Muốn hạ, ngươi đi hạ, ta là không được, không bằng, chúng ta kết thành đồng minh đi, Dao nhi giống như rất thích chúng ta hai cái, không bằng chúng ta cùng nhau xông vào......" Tư Đồ Diệp Lỗi càng nghĩ càng không cam lòng.

Kết thành đồng minh? Này đề nghị tựa hồ không sai, nhưng là hắn tưởng độc chiếm Dao nhi a!

"Ngươi do dự đi, ta khả đi vào trước." Tư Đồ Diệp Lỗi nói xong, rất nhanh liêu khởi mành, đi vào nội thất.

Nhưng thấy tử sa hạ nữ tử buồn ngủ huân nhiên, quanh thân tản ra băng thanh ngọc khiết mị hoặc.

Tư Đồ Diệp Lỗi thủ đang muốn đi vuốt ve Phong Chỉ Dao kia hương kiều ngọc nộn khuôn mặt nhỏ nhắn khi, lại bị giấc ngủ bên trong còn tính cảnh giác rất cao Phong Chỉ Dao ra chân kéo lấy rảnh tay cổ tay.

"Tư Đồ Diệp Lỗi?" Phong Chỉ Dao còn buồn ngủ tỉnh lại.

"Hạ Lan Kỳ đâu?" Nàng lại hỏi.

"Dao nhi, mặt của ngươi sắc làm sao vậy?" Hạ Lan Kỳ cũng đi đến, hắn thấy của nàng sắc mặt tái nhợt, quan tâm hỏi.

"Ta cũng không biết, ta chỉ là cảm thấy ngực buồn." Phong Chỉ Dao hồi đáp.

"Ngực buồn?" Hạ Lan Kỳ lo lắng tìm hiểu thủ vỗ về cái trán của nàng.

"Không có việc gì. Các ngươi đừng lo lắng, đúng rồi, các ngươi đều tiến vào làm cái gì?" Phong Chỉ Dao cười nói.

"Dao nhi, ngươi đêm nay lưu ai?" Tư Đồ Diệp Lỗi mong được ánh mắt nhìn về phía nàng.

"Cũng không thể được tiền lưu?" Phong Chỉ Dao nhìn xem này, nhìn xem cái kia, có điểm lòng tham nghĩ đến. Tệ

Tư Đồ Diệp Lỗi thực tự động ngủ ở của nàng bên trái, Hạ Lan Kỳ ôm chầm Phong Chỉ Dao ngủ thẳng phía bên phải.

"Ha ha, các ngươi cho ta kể chuyện xưa đi, nhiều lần ai giảng lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục, phấn khích dễ nghe, ai liền lưu lại." Phong Chỉ Dao cười hì hì nói.

"Hảo." Tư Đồ Diệp Lỗi khẩn cấp đáp ứng rồi.

Hạ Lan Kỳ tự nhiên cũng chỉ hảo đáp ứng.

Chính là hai người như thế nào cũng không có nghĩ đến, chờ cho nhau chuyện xưa nói xong, Phong Chỉ Dao đã muốn vù vù ngủ nhiều.

Ánh mặt trời xuyên qua sa liêm chiếu xạ tiến nội thất, kia nhu hòa ánh sáng đánh vào Phong Chỉ Dao tinh xảo non mịn trên mặt, trơn bóng không tỳ vết, mi miêu loan loan tinh tế, giống thiên thượng tân sinh nguyệt nha bình thường cười khẽ, tiêm trưởng lông mi trưng động, giống con bướm cánh, chớp, mang theo hoặc nhân sáng bóng, chậm rãi, xoay mình mở to mắt, quang hoa ngàn vạn, hắc sâu kín ánh mắt coi như tinh lượng hắc bảo thạch, lượng sáng quắc làm cho người ta di không ra tầm mắt, bên người hai người đều cảm thấy nội tâm cứng lại, như vậy mĩ mang theo trí mạng mị hoặc, chậm rãi giơ lên hồng nhuận môi anh đào, một chút phiêu miểu hư vô tươi cười, coi như xa xôi chân trời, tối sáng ngời một viên tinh thần.

"Dao nhi, ngươi thật đẹp!" Tư Đồ Diệp Lỗi nhu nhu hai gấu mèo mắt, vẻ mặt lại cười nói.

"Dao nhi, còn cảm thấy ngực buồn sao?" Hạ Lan Kỳ thân thiết hỏi.

"Tốt hơn nhiều." Phong Chỉ Dao cười cười, tươi cười như minh châu sinh vận, ánh sáng ngọc quyến rũ.

"Đúng rồi, các ngươi tối hôm qua ngủ hảo sao?" Phong Chỉ Dao cười hỏi.

"Ngươi xem đều có gấu mèo mắt, này có thể được không?" Tư Đồ Diệp Lỗi dương tay chỉ chỉ chính mình hắc đôi mắt cười nói.

"Ha ha ha......" Phong Chỉ Dao nghĩ tới, là nàng làm cho bọn họ lưỡng phân biệt kể chuyện xưa tới.

Tư Đồ Diệp Lỗi phẫn hận nghĩ, ngủ ở bên cạnh người, ăn lại ăn không đến, không có hai gấu mèo mắt mới là lạ.

"Có tốt như vậy cười sao?" Hạ Lan Kỳ tự nhiên rõ ràng Phong Chỉ Dao suy nghĩ cái gì.

"Tốt lắm, tốt lắm, không cười, các ngươi chạy nhanh trở về ngủ bù đi!" Phong Chỉ Dao tiếng cười đình chỉ, nói.

Hai người thế này mới lưu luyến rời giường, vội vàng phiên cửa sổ mà đi rồi.

Thái Cực trong điện, kim bích huy hoàng, ngọc lưu ly tương ngõa, hào quang lóe ra.

Quần áo nguyệt sắc cung trang Phong Chỉ Dao theo Phong Vô Tài đi vào Thái Cực điện.

Tử đàn điêu vân long văn ngai vàng ngồi Nam Thược ngôi cửu ngũ Hiên Viên Khang.

"Lão thần cùng nữ Phong Chỉ Dao khấu kiến Hoàng Thượng, vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế." Phong Vô Tài làm cho Phong Chỉ Dao cùng nhau quỳ xuống cấp Hiên Viên Khang dập đầu.

"Đều đứng lên đi......" Hiên Viên Khang tầm mắt dừng ở Phong Chỉ Dao mặt cười thượng, thầm nghĩ, nha đầu kia dĩ nhiên là Hoàng Hậu mệnh cách, kia khẳng định không thể đưa đi Tây Lương quốc hòa thân, chính là thích hôn hoàng tử giữa, nên làm cho ai cưới nha đầu kia đâu?

Xem nàng chiết eo nhỏ lấy trưng bước, trình hạo cổ tay cho lụa mỏng. Mâu hàm xuân thủy thanh ba đảo mắt, trên đầu lưu vân kế tà sáp ngọc bích hoa đào sai. Hương kiều ngọc nộn tú yếp diễm so với hoa kiều, chỉ như tước hành căn khẩu như hàm chu đan, nhất nhăn mày cười động lòng người tâm hồn.

Xem Hiên Viên Khang đại thán, mỹ nhân a mỹ nhân!

Tiếp theo hắn đối Phong Chỉ Dao cười nói, "Trẫm xem xét, ngươi này Liễm Diễm công chúa sợ là làm không được?"

"Hoàng Thượng ý tứ là?" Phong Chỉ Dao ngẩng đầu nhìn hướng hắn.

"Ngươi nay phía sau lưng hiện ra Phượng Hoàng giương cánh đồ, tự nhiên chỉ có thể làm Nam Thược hoàng gia con dâu, này đây, trẫm nhiều như vậy vị hoàng tử bên trong, ngươi hãy nhìn trúng vị ấy, chỉ cần ngươi nói, trẫm liền cho ngươi tứ hôn." Hiên Viên Khang hảo tâm tình nói, nét mặt già nua thượng mặt rồng đại duyệt.

Phong Chỉ Dao ghé mắt nhìn nhìn Phong lão cha, tiếp theo nàng quay đầu vừa thấy, phía sau đứng đều là nàng nhận thức vài cái hoàng tử, còn có vài cái nàng không biết hoàng tử, thế nhưng còn có Thái tử.

Phong Chỉ Dao lại đem tầm mắt nhìn về phía Phong lão cha, nhưng là Phong lão cha cũng không cấp nàng gì nêu lên, nàng cắn môi, thầm nghĩ, này Lão Hoàng đế có phải hay không lão hồ đồ, nàng nếu nói ta đều phải, vậy ngươi cấp không cho tứ hôn?

Nhưng là nàng không thể nói như vậy, bởi vì này sao vừa nói trong lời nói, nàng lo lắng Phong lão cha hội đương trường chém chết nàng.

"Khởi bẩm Hoàng Thượng, Dao nhi trước mắt là Liễm Diễm công chúa, bọn họ đều xem như Dao nhi hoàng huynh, Dao nhi như thế nào có thể cùng huynh trưởng thành thân?" Phong Chỉ Dao vội vàng quỳ xuống, lời nói khẩn thiết nói.

"Việc này tình trẫm định đoạt!" Hiên Viên Khang lắc đầu, giải thích nói.

"Hoàng Thượng, Dao nhi tự biết thân phận thấp trưng, không xứng với một đám long chương phượng tư hoàng huynh." Phong Chỉ Dao tận lực thái độ phóng nhu, làm cho Lão Hoàng đế tìm không ra sai đến.

"Ha ha......" Hiên Viên Khang nghe được nói muốn ngữ, liền cười ha ha.

"Hoàng Thượng anh minh" Phong lão cha quỳ xuống, đối với Hiên Viên Khang nói này bốn chữ.

Tiếp theo sở hữu mọi người đi theo nói những lời này.

Phong Chỉ Dao thật sâu cảm thấy gần vua như gần cọp, rõ ràng Hoàng đế cái gì cũng không có nói, này bang nhân còn muốn ca ngợi Hoàng đế anh minh.

Đi ra Thái Cực điện, Phong Chỉ Dao đi Liên Thúy cung.

Phong Chỉ Lâm ngồi ở gương đồng tiền, kinh ngạc nhìn kính trung chính mình, trưng trưng cười, sau đó tỉ mỉ cho rằng đứng lên......

"Tiểu chủ!"

"Chuyện gì?"

"Liễm Diễm công chúa ở ngoài cửa cầu kiến!"

"Nàng tới làm gì?"

Phong Chỉ Dao nhìn nghênh diện đi tới Phong Chỉ Lâm, cẩn thận đánh giá liếc mắt một cái, xem ra Phong Chỉ Lâm không có làm cho nàng thất vọng! Tại đây hậu cung lý, không phải yêu sâu, đó là hận sâu.

"Các ngươi đều lui ra đi!" Phong Chỉ Lâm phân phó chung quanh cung nhân nói.

" Phong Chỉ Lâm, ngươi là không phải rất nhàn?" Phong Chỉ Dao gặp chỉ còn lại có các nàng lưỡng, liền tuyển cái gần đây vị trí ngồi xuống.

"Có ý tứ gì?" Phong Chỉ Lâm không có dự đoán được bị nàng xảo diệu tránh được hòa thân một kiếp, trong lòng chính buồn bực đâu.

"Chơi phụ thân, ngoạn nhi tử, ngươi là không phải lá gan quá lớn!" Phong Chỉ Dao lạnh lùng cười, nhớ tới Lý Dân Xán nói, liền lại đây cảnh cáo nàng đừng quá quá đáng, cuối cùng canh chừng gia cấp ngoạn xét nhà, đan sa việc, tất nhiên là Phong Vô Tài cấp che đậy trôi qua, chính là này loạn luân?

"Ta không biết ngươi đang nói cái gì?" Phong Chỉ Lâm đạm cười lắc đầu, bưng lên một ly hương trà, làm bộ không có nghe biết.

Kỳ thật trong lòng tức giận đến phải chết, Phong Chỉ Dao là như thế nào biết việc này?

"Ngoạn bắt cá hai tay cũng không phải như vậy cái ngoạn pháp đi! Ta hôm nay tiến cung, trừ bỏ gặp Hoàng Thượng, chính là đến Liên Thúy cung trông thấy ngươi." Phong Chỉ Dao vừa nói, một bên đứng lên.

"Ta nhưng là nói qua, chuyện của ta, ngươi không xen vào!" Phong Chỉ Lâm cũng không cảm kích.

"Ta là không xen vào, bất quá, hôm nay tìm ngươi cũng không phải là quang làm cho này sự, làm cho ta xa gả Tây Lương cái kia chủ ý là ngươi cùng Hoàng Thượng nói đi?" Phong Chỉ Dao thực khẳng định nói.

"Là lại như thế nào?" Phong Chỉ Lâm rất rộng rãi thừa nhận, hôm nay cái nàng là Hoàng Thượng Lâm quý nhân, cũng không phải là Tướng phủ tiểu thứ nữ.

"Là, là đến nơi!" Phong Chỉ Dao dương tay quăng nàng mười cái bàn tay, người người vang dội, làm cho Phong Chỉ Lâm chỉ cảm thấy hai má hỏa lạt lạt đau, khóe môi sấm huyết, thiếu chút nữa hôn mê qua đi.

Giờ phút này, của nàng con ngươi màu đỏ, hận không thể mở ra miệng máu đại bồn đem Phong Chỉ Dao một hơi nuốt vào.

"Ngươi... Ngươi...... Người tới nha, đi đem Hoàng Thượng kêu lên đến." Phong Chỉ Lâm nâng dấu tay sờ sinh đau khuôn mặt.

Phong Chỉ Dao cười lạnh, để cho người khác thấy, khẳng định sẽ không tin tưởng, bởi vì Phong Chỉ Lâm trên mặt không có bàn tay ấn.

"Tiểu chủ, xảy ra chuyện gì tình?" Trúc Nhi cuống quít theo ngoài cửa chạy tiến vào, nhất chúng cung nhân cũng nghe tiếng la lại đây.

"A...... Ta đầu thật choáng váng, mau tuyên Thái y" Phong Chỉ Lâm chỉ cảm thấy gần đây choáng váng đầu số lần nhiều lắm, nay cố không hơn hòa Phong Chỉ Dao đấu pháp, liền từ Trúc Nhi nâng ngủ vào mỹ nhân tháp.

Phong Chỉ Dao cảm thấy kỳ quái, nàng bất quá là đánh nàng mười bàn tay mà thôi, nàng dùng mặc như vậy nhu nhược sao? Cư nhiên còn bày ra một bộ choáng váng hồ hồ bộ dáng.

Giây lát công phu, Thái y đến đây.

Một phen bắt mạch qua đi, ra một cái làm cho Phong Chỉ Lâm sầu mi khổ kiểm tin tức, "Chúc mừng tiểu chủ, ngươi đây là hỉ mạch."

Phong Chỉ Dao vừa nghe hỉ mạch, nghĩ rằng, đứa nhỏ này rốt cuộc là ai a? Lão Hoàng đế? Vẫn là Thái tử a?

"Chúc mừng tiểu chủ, chúc mừng tiểu chủ!" Trúc Nhi đi đầu, sau đó Liên Thúy cung nhất chúng hạ nhân đều vô cùng bộ dáng.

"Ta trở về nói cho phụ thân cùng ngươi nương, ngươi có thai mạch hảo tin tức." Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình, không có đứng ở nơi này tất yếu, liền quyết định rời đi Liên Thúy cung.

"Đợi chút, ta có lời một mình cùng ngươi nói, Trúc Nhi, cấp Trương thái y thưởng, các ngươi đều lui ra đi" Phong Chỉ Lâm gọi lại Phong Chỉ Dao, thả còn bấn lui mọi người.

"Sự tình gì, không nên gọi lại ta?" Phong Chỉ Dao thanh mị tuyệt diễm khuôn mặt mang theo một chút khó hiểu.

"Nếu ta xảy ra chuyện gì, mời ngươi buông tha của ta mẫu thân." Phong Chỉ Lâm bỗng nhiên hướng tới Phong Chỉ Dao quỳ xuống nói.

"Chỉ cần ngươi mẫu thân không chọc ta, nàng khẳng định hội không có việc gì!" Nói xong lời này, Phong Chỉ Dao nghênh ngang mà đi.

Chờ Phong Chỉ Dao đi rồi qua đi, Trúc Nhi đi vào đến, nâng nổi lên Phong Chỉ Lâm, "Tiểu chủ, ngươi nay có mang có bầu như thế nào còn ngồi dưới đất?"

"Trúc Nhi, làm sao bây giờ? Ta không nghĩ muốn này đứa nhỏ!" Phong Chỉ Lâm khóe môi giơ lên một chút chua sót tươi cười, thấp giọng nói.

"Tiểu chủ, ngươi đang nói cái gì ngốc nói, Hoàng Thượng hắn tuy rằng con nối dòng phần đông, nhưng là nếu tiểu chủ cũng vì Hoàng Thượng đản hạ long tự, kia tiểu chủ nhất định có thể mẫu bằng tử đắt tiền!" Trúc Nhi nại tính tình khuyên.

"Ngươi nói không phải không có lý, nhưng là ..." Phong Chỉ Lâm như thế nào dám nói, chính nàng cũng không rõ ràng, trong bụng đứa nhỏ là ai loại?

Quan tuy cung Đoan phi tẩm cung nội.

"Khởi bẩm nương nương, Lâm quý nhân có thai mạch." Dong cô cô được không, đi tới quan tuy trong cung bẩm báo.

"Cái gì, thế nhưng làm cho kia tiện nhân mang thai?" Đoan phi con ngươi đen âm trầm quỷ dị.

"Nương nương, không phải còn không có sinh hạ tới sao?" Dong cô cô cười lấy lòng nói.

"Ân, nói không sai, nhưng là Hoàng Thượng cũng lâm hạnh cái khác phi tử, như thế nào không thấy động tĩnh, như thế nào Lâm quý nhân đã có bực này may mắn?" Đoan phi thưởng thức bắt tay vào làm chỉ thượng ngọc lưu ly kim giáp hộ giáp lạnh lùng nói, sắc mặt thanh hồng nảy ra.

"Nương nương, có chuyện tình không biết có nên nói hay không?" Dong cô cô nhớ tới ngày ấy ở Liên Thúy cung nhìn đến quỷ dị bóng dáng.

"Cứ nói đừng ngại." Đoan phi gật gật đầu.

"Phía trước nô tỳ chính là cảm thấy kỳ quái, sau lại nô tỳ cẩn thận nhất tưởng, cái kia thân ảnh rất giống Thái tử." Dong cô cô nghĩ nghĩ, nói.

"Việc này tình cũng không thể nói lung tung, ngươi nhìn kỹ rõ ràng, lại đến bẩm báo, bằng không nếu không có việc này, giả dối hư ảo trong lời nói, ngươi hẳn là biết ngươi của ta kết cục! Bản cung muốn là chứng cớ, ngươi hiểu chưa?" Đoan phi nhìn Dong cô cô ánh mắt, vẻ mặt ý vị thâm trường.

"Nô tỳ biết, nô tỳ cáo lui." Dong cô cô gật gật đầu, nàng biết Đoan phi luôn luôn cẩn thận cẩn thận, này đây, nàng vội vàng đáp ứng rồi.

Phong Chỉ Dao trở lại Tướng phủ sau, liền đi nghĩ hàm thư phòng.

"Cha, Lâm quý nhân có thai." Phong Chỉ Dao cười nói.

"Vi phụ đã muốn đã biết, vừa rồi trong cung chuyên môn người tới nói việc này. Ngươi như thế nào trở về trễ như vậy?" Phong Vô Tài nghĩ đến nàng hội so với chính mình tới trước trong phủ.

"Đặc biệt đi một chuyến Khúc Hà Lâu nhìn xem Huyền bá." Phong Chỉ Dao hồi đáp.

"Sau lại, ngươi đi rồi, Hoàng Thượng làm cho ta xem một đống thỉnh hôn sổ con, ngươi đoán là ai thượng?" Phong Vô Tài dù có hưng trí hỏi.

"Này hoàng tử?" Phong Chỉ Dao đoán nói.

"Ân, Dao nhi thật thông minh." Phong Vô Tài ha ha cười to.

"Trách không được Hoàng Thượng hỏi ta đâu, bất quá, cha, ngươi nói này Thái tử có thể hay không bị phế bỏ a?" Phong Chỉ Dao nhớ tới Phong Chỉ Lâm cùng Thái tử chuyện tình, trong lòng luôn luôn một loại điềm xấu dự cảm, liền hỏi.

"Dao nhi, không được nói bậy! Hiện tại trở về Hải Đường Uyển đi." Phong Vô Tài không được nàng nói loại này đại nghịch bất đạo chuyện tình.

"Đã biết, đã biết." Phong Chỉ Dao thè lưỡi nói.

Hải Đường Uyển nội, Tử Vân đã muốn theo từ đường lý đi ra.

"Tử Vân, ba ngày từ đường ngày thoải mái sao?" Phong Chỉ Dao hảo da khuôn mặt tươi cười hỏi.

"Nô tỳ biết sai lầm rồi, công chúa, ngươi cũng đừng nói móc nô tỳ." Tử Vân lắc đầu, vừa ra từ đường, chợt nghe gặp hạ nhân đang nói công chúa phía sau lưng Phượng Hoàng giương cánh đồ, mới hàn huyên vài câu, công chúa sẽ trở lại.

"Vô Sát đâu?" Phong Chỉ Dao hô.

"Tỷ tỷ, ngươi bảo ta?" Diêm Vô Sát hỏi.

"Ân, để cho có hai ruồi bọ muốn tới, ngươi nhớ rõ thay tỷ tỷ đuổi đi!" Phong Chỉ Dao trưng trưng cười nói

Này không, lời của nàng âm vừa, Tam phu nhân Bạch Vãn Đình cùng thị nữ hồng mật đã tới rồi Hải Đường Uyển.

"Dì Ba nương, đến ta Hải Đường Uyển làm cái gì?" Phong Chỉ Dao ngồi ở gỗ lim ghế thái sư, bưng chén trà thủ run rẩy, không thể tưởng được là hai nữ ruồi bọ đến đây, bất quá, vừa vặn bồi Vô Sát chơi đùa, Vô Sát luôn ngoạn bùn cũng quá nhàm chán.

"Tự nhiên là đến nói cho ngươi một cái tin tức tốt." Bạch Vãn Đình chỉ cao khí ngang nói, liên quan hồng mật cũng là vẻ mặt đắc ý dào dạt.

"Là cha vừa muốn phù ngươi vì chính thất sao?" Phong Chỉ Dao khóe môi nhất câu, cố ý trào phúng nói.

"Này......" Bạch Vãn Đình không có dự đoán được Phong Chỉ Dao hội hỏi như vậy, bất quá, ngẫm lại Lâm nhi có thai, nếu là sinh hạ hoàng tử, nàng bị phù vì chính thất, cũng là có khả năng.

103 sói sói yêu, hung hăng tâm [ tinh ]

"Là Lâm quý nhân có thai!" Hồng mật gặp dì Ba nương còn ngốc thất thần, vì thế nàng trước một bước đắc ý dào dạt nói, giống nhau là nàng mang thai dường như!

Nàng càng cảm thấy chính mình lúc trước trạch lương mộc mà tê là đối!

"Cũng không phải ngươi hồng mật có thai!" Phong Chỉ Dao thanh âm nhu hòa hảo giống như một ly nhẹ rượu đế, thuần hương toàn bộ dừng lại ở đầu lưỡi, mềm mại tơ lụa xẹt qua da thịt, như vậy tinh tế lâu dài, làm cho người ta nghe xong cả người run lên, ngay cả tim đập cũng sẽ gia tốc, nhưng là ở hồng mật nghe tới cũng là mao cốt tủng nhiên.

"Hồng mật, không cần ngươi nói, bản phu nhân tự mình mà nói, Phong Chỉ Dao, của ta Lâm nhi hoài thượng Hoàng Thượng con nối dòng, ta rất nhanh còn có tiểu hoàng tử làm cháu ngoại trai!" Bạch Vãn Đình vui vẻ cười run rẩy hết cả người.

"Thì tính sao?" Phong Chỉ Dao tiếp tục chậm rãi phẩm trà.

"Bản phu nhân nhìn trúng của ngươi Hải Đường Uyển, ngươi cấp làm cho xuất hiện đi, ta cái kia Thúy Trúc Các cùng ngươi đổi, ngươi ngày mai chuyển hành lý đi trụ Thúy Trúc Các!" Bạch Vãn Đình chỉ cao khí ngang thực, nàng đã nghĩ tiểu hoàng tử bà ngoại dù thế nào đều được tráng lệ địa phương đi.

"Ha ha ha......" Phong Chỉ Dao nghe xong Bạch Vãn Đình lời này, ha ha ha cười to ra tiếng, nữ nhân này là bổn vẫn là một cây cân a? Cái gì ăn khớp? Thật thật là cười chết người!

"Ngươi cười cái gì?" Hồng mật còn ngốc hồ hồ hỏi.

Nàng Phong Chỉ Dao bàn sao lại nói làm cho khiến cho! Phong Chỉ Dao lạnh lùng nhìn các nàng!

"Cổn! Các ngươi cút cho ta! Có xa lắm không cổn rất xa!" Phong Chỉ Dao phiên cái xem thường, lạnh lùng nói.

"Muốn cổn tự nhiên là ngươi Phong Chỉ Dao cổn, này Hải Đường Uyển đã có thể về bản phu nhân sở hữu!" Bạch Vãn Đình nghiến răng nghiến lợi nhớ tới Phong Chỉ Dao mẫu thân Lương Thấm Điệp cái gì cũng không dùng làm, liền chỉ cần ở Hải Đường Uyển đánh đàn một khúc, Phong Vô Tài liền si ngốc có thể nhìn nàng đã lâu đã lâu, nay của nàng nữ nhi trổ mã càng phát ra giống nàng mẫu thân Lương Thấm Điệp, tự nhiên làm cho nàng càng hận nàng.

"Ha ha ha ha..." Phong Chỉ Dao che miệng nở nụ cười, như vậy có tâm kế Phong Chỉ Lâm như thế nào sẽ có như vậy vụng về mẫu thân? Nàng thật sự là hoài nghi Phong Chỉ Lâm có phải hay không Bạch Vãn Đình nữ nhi.

"Người tới nha, cấp bản phu nhân đem điều này nữ nhân đuổi ra Hải Đường Uyển!" Bạch Vãn Đình lần này là có bị mà đến, thân thể của nàng sau ở nàng một tiếng làm sau, xuất hiện hơn mười điều lưng hùm vai gấu, uy mãnh cao lớn cường tráng đại hãn!

"Ai u, dì Ba nương lần này còn tìm giúp đỡ a? Đúng rồi, dì Ba nương, này nhân, ngươi vận dụng bao nhiêu tiền riêng a?" Phong Chỉ Dao nhìn này mấy người, lông mi cũng không chọn một chút, thả châm chọc khiêu khích nói.

" Phong Chỉ Dao, nhanh chút mang theo của ngươi nha đầu cổn xuất Hải Đường Uyển!" Hồng mật đối với Bạch Vãn Đình lấy lòng cười cười, lãnh hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn hát đệm nói.

"Ầm ỹ đã chết! Vô Sát, này hai nữ ruồi bọ sẽ để lại cho ngươi luyện luyện tập đi, đừng giày vò quá ngắn, thực không thú vị! Tỷ tỷ ta đã vào nhà ngủ mỹ dung thấy nga!" Phong Chỉ Dao dương tay, đối với Diêm Vô Sát khẽ cười nói.

"Đã biết, tỷ tỷ." Diêm Vô Sát chớp chớp xinh đẹp mắt to, manh cười nói.

"Ân." Phong Chỉ Dao ân một tiếng sau, thân hình kì mau biến mất ở tại Hải Đường Uyển đình viện lý.

"Tam phu nhân, là cái ngốc kia tử, ngày đó, chúng ta chính là bị hắn làm cho trong ánh mắt vào bùn!" Hồng mật nhớ tới ngày ấy chật vật, liền cáu giận nói.

"Quả nhiên là tiểu tử này, người tới nha, cho ta hung hăng đánh, cho ta hướng tử lý đánh!" Bạch Vãn Đình thấy Phong Chỉ Dao khinh công như thế chi hảo, lập tức trong lòng có điểm cố kỵ, này đây, nàng cũng không có làm cho kia hơn mười cái người vạm vỡ đuổi theo nàng!

"Đúng vậy, đánh chết hắn! Đánh chết hắn!" Hồng mật còn tại một bên kêu khẩu lệnh.

"A ..." Diêm Vô Sát bản không nghĩ giết bọn hắn, nhưng là nay hồng mật khẩu lệnh vừa ra, Diêm Vô Sát liền hướng tới hồng mật cái trán tạp một cái bát, nhất thời hồng mật trên trán máu chảy đầm đìa, lạch cạch ngã xuống đất, hôn mê bất tỉnh!

Phong Chỉ Dao ở buồng trong đang muốn ngủ, nhưng mà nghe thế bát toái thanh âm quá sợ hãi.

Của nàng Hải Đường Uyển sẽ không đi ra mạng người đi?

"Sự tình gì?" Phong Chỉ Dao hỏi mới hầu hạ chuẩn bị rời đi Tử Vân nói.

"Có thể hay không là Vô Sát giết người?" Tử Vân nói.

"Đi, chúng ta đi ra ngoài nhìn xem!" Phong Chỉ Dao phi y lại lần nữa đi ra.

Làm Phong Chỉ Dao thấy thượng hấp hối hồng mật khi, chạy nhanh phân phó hạ nhân đi tìm đại phu vội tới hồng mật trị thương, kỳ thật Phong Chỉ Dao rõ ràng, hồng mật hẳn là cứu không sống, đổ máu nhiều như vậy, ngay cả não gừng đều đi ra, khẳng định cách tử không xa!

Nàng nói như vậy thỉnh đại phu bất quá là làm làm bộ dáng mà thôi.

"Dì Ba nương, ngươi vừa lòng sao? Ngươi bức tử của ngươi bên người nha đầu, ngươi chờ cha xử lý đi!" Phong Chỉ Dao cười lạnh nói.

"Cũng không phải ta bức tử, nhưng là ngươi nơi này ngốc tử giết chết nhân!" Bạch Vãn Đình tại đây một chút thượng, nàng cũng không bổn.

"Chính là cha hội tin tưởng ngốc tử hội giết người sao?" Phong Chỉ Dao trào phúng ngữ khí nói.

"Ách......" Bạch Vãn Đình không có câu dưới, cái này tử, nàng cũng hiểu được tình thế bắt đầu đối nàng bất lợi.

"Hừ, xem như ngươi lợi hại!" Bạch Vãn Đình cân nhắc hạ lợi hại, liền mang theo những người đó xám xịt ly khai Hải Đường Uyển, đi thời điểm biểu tình là phi thường không tình nguyện.

"Ha ha ha ha "" Phong Chỉ Dao sắt tiếng cười.

"Công chúa, vừa rồi ta thiêu gà mái canh đột nhiên không có." Tử Vân có chút buồn bực nói.

"Đó là bởi vì của chúng ta lão bằng hữu đến đây!" Phong Chỉ Dao dương môi cười nói.

"Tỷ tỷ, cái kia lão nhân là ai?" Diêm Vô Sát hỏi.

"Ha ha, là một cái tốt lắm đùa tham ăn lão nhân, Vô Sát, ngươi đi ngoạn đi!" Phong Chỉ Dao cười làm cho Diêm Vô Sát chính mình đi chơi.

"Vẫn là tiểu nha đầu khôn khéo, ngươi đem của ta tiểu đồ đệ bắt cóc, ta tới tìm ngươi tính điểm lợi tức không được sao?" Dạ Thương Hải cầm kia chỉ hương chậc chậc gà mái cắn chính hăng say đâu, nay chính nằm nghiêng ở mái hiên thượng.

"Là ngươi, ha ha, kia cũng là ngươi đồ đệ cam tâm tình nguyện bị ta lừa gạt!" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng nhảy, cũng bay lên nóc nhà, ngồi ở của hắn bên cạnh người cười nói.

"Tiểu nha đầu, nhiều ngày không thấy, ngươi như thế nào hội khinh công, hơn nữa nội lực rất là cường đại, nếu ngươi lại dốc lòng luyện tập mười năm, khẳng định vượt qua Vị Ương cái kia bổn tiểu tử!" Dạ Thương Hải cười nói.

"Ta vượt qua Vị Ương làm sao? Nhưng lại muốn lãng phí mười năm công phu, loại này phá sự ta cũng không làm!" Phong Chỉ Dao thực lười, này đây, nàng lập tức lắc đầu cự tuyệt.

"Ai, nhìn ngươi cốt cách thanh kỳ, tốt như vậy võ học kỳ tài, như thế nào như vậy lười nhác đâu! Cũng liền Vị Ương cái ngốc kia tiểu tử sẽ thích ngươi, vì ngươi, cam nguyện trở về tiếp chưởng gia tộc sự vụ, xem đi, việc đều không có không cấp lão nhân ta thiêu đồ ăn, hại ta đốn đốn đều đi hoàng cung ngự phòng ăn ăn vụng!" Dạ Thương Hải vẻ mặt khổ ha ha bộ dáng.

"Lão nhân, ngự phòng ăn đồ ăn được ăn, ngươi làm sao làm ra một bộ nuốt tử ruồi bọ cảm giác!" Phong Chỉ Dao buồn cười lắc đầu nói.

"Khả lão nhân cảm thấy ngự phòng ăn đồ ăn vẫn là không có ngươi Hải Đường Uyển đồ ăn ăn ngon, hương lão làm cho người ta nhớ thương!" Dạ Thương Hải trở về chỗ cũ vô cùng cười nói.

"Ha ha...... Lão nhân, thật sự là càng già càng tham ăn!" Phong Chỉ Dao cười cảm thán nói, "Lần trước nghe Vị Ương nói ngươi bế quan, ngươi tại sao lại đi ra? Chẳng lẽ luyện thành cái gì cái thế thần công?" Phong Chỉ Dao vừa nói một bên trên mặt còn bày ra tò mò biểu tình.

"Tiểu nha đầu, ai nói cho ngươi, bế quan chính là luyện cái thế thần công đi?" Dạ Thương Hải nghe khóe môi mãnh trừu.

"Kia......, vậy ngươi vì sao phải bế quan a?" Phong Chỉ Dao nhớ tới hiện đại này võ hiệp kịch lý, cơ bản đều là như vậy giải thích bế quan hàm nghĩa a.

"Ta đó là đi khác quốc gia hoàng thất ngự phòng ăn ăn vụng mỹ thực đi! Cũng liền Vị Ương kia ngu ngốc đồ đệ tin tưởng! Ai, chính là quá ngu ngốc, đến bây giờ còn không có cho ta sinh cái tiểu đồ tôn đi ra!" Dạ Thương Hải ý có điều chỉ ngắm ngắm Phong Chỉ Dao bằng phẳng bụng nói.

"Lão nhân, sinh đứa nhỏ không có nhanh như vậy!" Phong Chỉ Dao khóe môi mãnh trừu, nói sau nàng vẫn có dùng tự chế tránh thai tán, đương nhiên sẽ không mang thai.

"Không có nhanh như vậy?" Dạ Thương Hải theo bản năng thuật lại hạ.

"Đúng vậy, đúng vậy!" Phong Chỉ Dao cười nói.

"Không đúng, tay ngươi cổ tay cho ta." Dạ Thương Hải đầy mỡ ngấy nhanh tay tốc thân qua đi dò xét tham Phong Chỉ Dao mạch tượng.

"Làm cái gì?" Phong Chỉ Dao nghĩ rằng, này lão hồ li muốn thế nào sao?

"Ngươi là chính mình không nghĩ mang thai?" Dạ Thương Hải thu hồi thủ, theo sau trắng Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái.

"Đương nhiên, ta còn nhỏ như vậy, mới mười sáu tuổi, ta không thể như vậy sớm làm mẫu thân!" Phong Chỉ Dao nhớ tới hiện đại mười sáu tuổi khái niệm, kia nhưng là còn tại niệm sơ trung a, này đây, nàng lắc đầu, nàng không cần như vậy sớm mang thai.

"Mười sáu tuổi còn nhỏ? Ha ha ha? Nay mười sáu tuổi nữ tử đều là đứa nhỏ nương, ngươi này phiên ngôn luận rất là cổ quái!" Dạ Thương Hải ha ha cười nói.

"Lão nhân, không cùng ngươi thảo luận sinh dục vấn đề, ta có việc đi ra ngoài một chuyến, để cho ta phân phó Tử Vân làm cho ngươi hai kêu hoa gà nhấm nháp hạ đi, hảo cho ngươi là Vị Ương sư phó, này mặt mũi, ta còn là cấp cho của ngươi!" Phong Chỉ Dao che miệng cười nói, lão nhân này thật đáng yêu, nguyên lai lần này tiến đến Hải Đường Uyển là vì thúc giục nàng cùng Dạ Vị Ương sớm một chút muốn tiểu hài tử a!

Phong Chỉ Dao nghĩ đến phấn nộn đáng yêu tiểu hài tử, khóe môi câu ra một chút đẹp mặt tươi cười, đứa nhỏ? Ha ha, chờ đùa mệt mỏi nói sau, đến lúc đó thiết cái tốt đẹp giống, kia nhưng là rất đơn giản chuyện tình!

Ám sắc bối cảnh, kim tuyến điêu khắc xa hoa giống như nguyên bảo bình thường đồ án, nhất là thân xe trên đỉnh kia đỉnh một viên ánh sáng ngọc dạ minh châu, có thể thấy được này xe ngựa nhân gia phú lưu du, căn bản không cần đêm đó minh châu có thể hay không nhận người nhớ thương, tóm lại nhân gia buộc khởi, tiền phương con ngựa đều là Nam Thược khó gặp hãn huyết bảo mã, mao sắc sáng bóng, chân hữu lực, càng biểu hiện xe ngựa chủ nhân phú giáp một phương.

"Hạ Lan Kỳ, sư phó của ngươi vừa rồi đi của ta hải đường thế" Phong Chỉ Dao ở Tướng phủ cửa thấy được chờ lâu ngày Hạ Lan Kỳ, hắn giờ phút này chính xốc lên xe ngựa mành, nhẹ nhàng nhảy xuống tới, đem Phong Chỉ Dao cấp mềm nhẹ bế đi lên.

"Sư phó hắn đi tìm ngươi?" Hạ Lan Kỳ khuôn mặt tuấn tú thượng mất tự nhiên cười cười.

"Đương nhiên, ngươi có biết ngươi kia ăn hóa sư phó nói gì đó sao?" Phong Chỉ Dao cố ý thừa nước đục thả câu nói.

"Còn có thể nói cái gì? Khẳng định là muốn ta và ngươi chạy nhanh sinh đứa nhỏ cho hắn ngoạn......" Hạ Lan Kỳ không cần đoán cũng biết, này không thốt ra liền nói trung yếu hại.

"A, ngươi có biết?" Phong Chỉ Dao trợn tròn mắt, hắn thế nhưng biết!

"Đúng vậy, ta vẫn đều biết nói sư phó tâm tư, hắn lão nhân gia chính là rất cô đơn!" Hạ Lan Kỳ cảm thán nói.

"Sư phó của ngươi cô đơn? Ta còn thực không có nhìn ra? Hắn cái loại này nhân tam không ngũ khi xuất ngoại một chút, như thế nào hội cô đơn?" Phong Chỉ Dao cũng không tin tưởng.

"Cái gì xuất ngoại?" Hạ Lan Kỳ tò mò hỏi.

"Sư phó của ngươi chính mình cũng nói hắn đi các quốc gia hoàng cung ngự phòng ăn ăn vụng. Liền ngươi vẫn chưa hay biết gì đi! Cái gì bế quan! Nguyên lai hắn cái gọi là bế quan phải đi cọ các quốc gia hoàng cung mỹ thực!" Phong Chỉ Dao vừa nói vừa hãn.

"Sư phó...... Sư phó...... Hắn...... Thật sao như thế......" Hạ Lan Kỳ vẻ mặt dấu chấm hỏi.

"Là rồi, là rồi, ta lừa ngươi làm cái gì!" Phong Chỉ Dao nhớ tới cái kia ăn hóa lão nhân, liền mồ hôi lạnh cuồng giọt.

"Hạ Lan Kỳ, hôm nay ngươi dẫn ta đi nơi nào a?" Phong Chỉ Dao thấy hắn còn tại sững sờ, liền hỏi.

"Mang ngươi đi gặp mẫu thân của ta." Hạ Lan Kỳ cười nói.

"Ngươi nương?" Nghe vậy, Phong Chỉ Dao hơi hơi ngẩn người, như thế nào đột nhiên muốn dẫn nàng đi gặp của hắn mẫu thân.

"Đúng vậy, ta thường xuyên ở của nàng trước mặt nói lên ta và ngươi tình yêu chuyện xưa, nàng mỗi lần đều nghe thực còn thật sự, cho nên, nàng cùng ta nói, nàng muốn gặp gặp ngươi, ngươi có bằng lòng hay không?" Hạ Lan Kỳ hỏi.

"Đều đã muốn bị ngươi lừa lên xe ngựa, ta có thể nói ta không đi sao?" Phong Chỉ Dao tuy rằng không nghĩ đi gặp đối phương tộc trưởng, nhưng là đều đến nửa đường thượng, gặp chỉ thấy đi, nàng tưởng chính mình dù sao cũng sẽ không thiếu khối thịt.

"Dao nhi, ngươi thật tốt!" Hạ Lan Kỳ ôm nàng gắt gao, làm cho nàng thoải mái nằm ở của hắn trong lòng nghỉ ngơi

"Ta vẫn đều tốt lắm." Phong Chỉ Dao nở nụ cười, tinh thuần như núi hoa sơn trà giống nhau kiều diễm.

Phong Chỉ Dao ngẩng đầu nhìn hướng Hạ Lan Kỳ nhất

Ba ngàn tóc đen bị oản ở cùng điền mĩ ngọc khăn trùm đầu lý, khăn trùm đầu thượng điêu khắc một cái trông rất sống động thúy sắc kỳ lân, tạo hình rất thật tinh mỹ, thúy màu tóc mang cùng chưa oản khởi sợi tóc theo gió tung bay, mang theo giang hồ nhân sĩ tiêu sái.

Trắng nõn hai gò má thượng có hoa hồng bàn hồng nhuận, một đôi tối đen thâm thúy con ngươi càng phát ra trong trẻo vô cùng, cái mũi kiên đĩnh, bạc môi phi hồng mềm mại mang theo thản nhiên mềm nhẹ ý cười, mĩ ngàn vạn tao nhã, tụ hợp thiên địa linh khí, hấp dẫn trước mắt nữ tử chuyên chú cực nóng ánh mắt.

"Như vậy nhìn ta làm gì? Có phải hay không Dao nhi lại muốn ăn ta?" Hạ Lan Kỳ cúi đầu nhìn về phía nàng, không hiểu ra sao sau, cười xấu xa nói.

"Chán ghét! Hiện tại nhưng là không ở trên xe ngựa!" Phong Chỉ Dao liếc trắng mắt, nàng là ở thưởng thức mĩ nam được không, hắn lại cùng nàng đề giường đệ việc! Vì thế nàng mặt mày trưng trưng khơi mào, mang theo vài phần nữ nhân quyến rũ, vài phần yêu dã, vài phần đẹp đẽ quý giá, vài phần tự nhiên, vài phần hồn nhiên, khinh trách mắng.

"Dao nhi, ngươi thật đẹp!" Hạ Lan Kỳ từ cùng Tư Đồ Diệp Lỗi uống rượu qua đi, hai người lui tới thường xuyên, thường xuyên thảo luận Phong Chỉ Dao sắc đẹp cùng giường kĩ, này không, nghĩ nghĩ, tình dục đến đây, tự nhiên mà vậy, mặt đỏ thêm mất tự nhiên, khoa âu yếm nữ tử.

"Ân, ta biết a, nhân gia là Nam Thược đệ nhất mỹ nữ, làm sao có thể không đẹp đâu?" Phong Chỉ Dao ngẩng tiểu đầu nhìn về phía Hạ Lan Kỳ, giờ phút này, vừa đúng, kia trắng nõn khuôn mặt nhỏ nhắn bay lên đằng khởi hai luồng mây đỏ. Lúc này nàng, lại nhiều ra vài phần tiểu nữ nhi kiều thái, lại một lần nữa thành công làm cho Hạ Lan Kỳ xem mất thần.

"Ta biết a, cho nên cùng ta thưởng của ngươi nam nhân như thế nhiều, ai! Dao nhi, ngươi có một ngày, có thể hay không không cần ta?" Hạ Lan Kỳ khẩn trương nói.

"Này... Này...... Tương lai chuyện tình, ai có thể cam đoan a, vạn nhất phát đại thủy, vạn nhất chấn, ai biết chúng ta còn có thể không thể cùng một chỗ a?" Phong Chỉ Dao không thể nói là, nàng Phong Chỉ Dao mới có thể hội mạc danh kỳ diệu xuyên qua hồi hai mươi mốt thế kỷ cũng nói không chừng a? Tệ

"Này...... Dao nhi, ngươi lời này nói thật sự là làm cho ta không thể tưởng tượng!" Hạ Lan Kỳ lắc đầu.

"Nhân làm sao có thể có nhiều như vậy bất hạnh đâu?" Hạ Lan Kỳ có điểm không thể tin.

"Là thật, Hạ Lan Kỳ, hoặc là nói Dạ Vị Ương, ngươi hẳn là tin tưởng này đại thế giới, cái gì việc lạ đều có!" Phong Chỉ Dao cười tủm tỉm khuyên.

"Dao nhi, nếu thực sự như vậy một ngày, ta sẽ sống không bằng chết, ta còn là tình nguyện cùng ngươi chết ở cùng nơi quên đi!" Hạ Lan Kỳ tiện đà đem Phong Chỉ Dao tinh tế mảnh mai ôm càng nhanh.

"Ha ha ha ha..." Phong Chỉ Dao cười bả vai đều rút.

"Nói nói thôi, ai cho ngươi đi đã chết." Phong Chỉ Dao thế này mới cảm thấy Dạ Thương Hải lão nhân kia nói rất đúng cực kỳ, Dạ Vị Ương chính là cái ngu ngốc, bất quá, hắn càng bổn, nàng càng thích, bởi vì hảo lừa hảo dỗ a!

"Dao nhi......" Hạ Lan Kỳ bất đắc dĩ thở dài.

"Ân, ở đâu." Phong Chỉ Dao tựa vào của hắn trước ngực, lâm nghe hắn cường mà hữu lực tim đập.

"Khởi bẩm công tử, đến tân nguyệt biệt uyển." Mã xa phu ở màn xe tử ngoại bẩm báo nói.

"Dao nhi, đến, chúng ta xuống xe đi!" Hạ Lan Kỳ cười nhẹ nói.

"Kỳ quái, như thế nào là cá biệt uyển, như thế nào không phải ngươi kia Hạ Lan phủ đệ a?" Phong Chỉ Dao khiếp sợ, kinh ngạc.

"Ta nương tự nguyện muốn ở tại này thanh nhã rất khác biệt biệt uyển lý, cho nên cha ta sẽ theo nàng, nhất trụ đó là rất nhiều năm." Hạ Lan Kỳ từ từ nói, một bàn tay gắt gao giữ chặt của nàng tay nhỏ bé, mười ngón tướng khấu.

"Như vậy a, có phải hay không ngươi lão cha nạp thiếp thất nhiều lắm?" Phong Chỉ Dao bát quái đoán nói.

"Dao nhi, ngươi...... Như thế nào biết đến?" Hạ Lan Kỳ kinh ngạc nói.

"Nữ nhân giác quan thứ sáu, nói cha ngươi hoa tâm cùng ta có liều mạng nga, ha ha." Phong Chỉ Dao trêu tức nói.

"Kỳ thật cũng không phải cha ta hoa tâm, là tổ chế, làm Hạ Lan gia tộc gia chủ phải thú trưởng lão nữ nhi làm thiếp thất, nhưng là lần này thực tà môn, trưởng lão nữ nhi không phải gả đi ra ngoài gả đi ra ngoài, hoặc là mới sinh ra đến, hoặc là đều là con." Hạ Lan Kỳ cười nói.

"Trách không được bọn họ cho ngươi dùng một chậu phá đi tìm quyết định của ngươi hôn nhân đại sự!" Phong Chỉ Dao ha ha nở nụ cười.

"Lời này nói không phải không có lý!" Hạ Lan Kỳ ánh mắt nhu hòa nhìn về phía Phong Chỉ Dao nói.

"Ta......, ta hiện tại có chút mất bình tĩnh." Phong Chỉ Dao ngừng trú cước bộ nói.

"Đi thôi, Dao nhi, không phải có câu tên là, xấu con dâu tổng yếu gặp cha mẹ chồng sao? Không phải sợ, ta nương nàng tốt lắm ở chung." Hạ Lan Kỳ cười trấn an nói.

"Phải không?" Phong Chỉ Dao bất đắc dĩ, lúc này nháo lớn, ngay cả tộc trưởng đều phải thấy, kia Hạ Lan Kỳ ý tứ là thật phải chính hắn gả cho nàng?

"Ta sẽ thuyết phục ta nương đồng ý ta gả cho ngươi." Hạ Lan Kỳ khóe môi khinh dương nói, hắn thật đúng là thế nào hồ không ra đề thế nào hồ, làm cho Phong Chỉ Dao nghe xong thầm kêu không ổn.

"Này......, có thể chậm rãi sao? Này không, mới mới gặp, ngươi sẽ nói kích thích lời của nàng, đây chính là điển hình bất hiếu thuận!" Phong Chỉ Dao lắc đầu, lập tức cự tuyệt nói.

Phong Chỉ Dao ý tứ là nay là ở Nam Thược quốc, là nam nhân thú nữ nhân, mà yêu thảm Phong Chỉ Dao hắn lại muốn nói nam nhân gả cho nữ nhân trong lời nói, này không phải muốn kích thích Hạ Lan lão mẹ sao?

Loại này bất hiếu thuận chuyện tình, Phong Chỉ Dao là sẽ không làm cho hắn đi làm.

"Dao nhi, ta nương này canh giờ, hẳn là còn tại lễ Phật, chúng ta đi phật đường thấy nàng, đến, theo ta đi." Hạ Lan Kỳ lôi kéo tay nàng đi qua ở một mảnh bạch ngọc lan hoa dưới tàng cây, ngẫu nhiên chóp mũi còn có thể ngửi được thản nhiên bạch ngọc lan hương, mùi thơm ngào ngạt tươi mát, làm cho người ta say mê.

Phật đường lý truyền đến thanh thúy xao mõ thanh âm, một chút tiếp theo một chút, phảng phất phi thường có tiết tấu, cũng cùng với a di đà phật ra tiếng.

"Nương, ngươi xem ta đem ai cấp mang đến?" Hạ Lan Kỳ thanh nhuận thanh âm vang lên, làm cho xao mõ thanh âm ngừng lại.

"Kì nhi, đây là...... Đây là ngươi thích tên kia nữ tử sao?" Kia trung niên mỹ phụ kinh ngạc mở lớn miệng hỏi.

Nhưng thấy Phong Chỉ Dao mặc nhạt nhẽo nguyệt sắc sắc tha hoa lung váy, áo khoác hồng hồng gấm vóc tiểu áo, biên giác may tuyết trắng sắc sửa vân sa, một cái chanh màu đỏ đoạn mang vây quanh ở bên hông trung gian, được khảm một khối tốt nhất cùng điền mĩ ngọc ở đoạn mang bên trái, mang theo có một khối thượng đẳng ngọc lưu ly bội ngọc bội bắt tại bên hông.

Một đầu mặc đoạn bàn tóc dài dùng một chi màu sắc rực rỡ anh lạc đáp tử vãn thành trụy nguyệt trâm ở phát ki hạ cắm một loạt dây chuyền ngọc lưu ly liêm, càng lộ vẻ quyến rũ ung dung, lịch sự tao nhã ngọc nhan thượng họa nhẹ hoa mai trang, nguyên bản thù nghiên thanh lệ khuôn mặt thượng nhân thành nữ nhân mà thốn khiếp kia non nớt ngây ngô hiện ra ra nhè nhẹ quyến rũ, câu hồn nhiếp phách.

Nếu là nguyên giống như đích tiên bàn phong tư trác tuyệt khuynh quốc khuynh thành, hiện lại giống như lầm lạc phàm trần lây dính nhè nhẹ trần duyên tiên tử bàn làm nam tử đột nhiên mất hồn phách, nhưng tối khác nhân khó quên cũng là kia một đôi sáng sủa tinh quang thủy mâu.

Như vậy thiên kiều bá mị nữ tử, trách không được kì nhi đối nàng nhớ mãi không quên, luôn luôn tại nàng bên tai nói lên, nguyên lai hắn là thật sâu yêu thượng này xinh đẹp quyến rũ nữ tử a! Ngay tại hắn đánh giá Phong Chỉ Dao thời điểm, Phong Chỉ Dao đã ở đánh giá nàng.

Này phụ nhân bốn mươi cao thấp niên kỉ kỉ, cực vì thanh lịch cho rằng, bộ dạng tú lệ, ánh mắt trong lúc đó cùng Hạ Lan Kỳ có vài phần rất giống, quả nhiên con giống mẫu thân chiếm đa số.

"Đúng vậy, nương, Dao nhi, đây là ta nương." Hạ Lan Kỳ vì song phương giới thiệu nói, "Nương, nàng chính là ta phía trước cùng ngươi nhiều lần đề cập qua Dao nhi."

"Nhân trưởng thực tiêu trí, kì nhi, phúc của ngươi khí tốt lắm." Nàng cười nói, đôi mắt bên trong tất cả đều là thưởng thức cùng sủng nịch, có thể thấy được nàng đối Phong Chỉ Dao rất là vừa lòng.

"Bá mẫu, xem của ngươi một đôi mắt to, ta nghĩ ngươi tuổi trẻ khi khẳng định cũng là một cái đại mỹ nhân." Phong Chỉ Dao cười phản khoa nói.

"Kì nhi, xem xét ngươi kia tiểu con dâu cái miệng nhỏ nhắn, giống như lau mật giống nhau, nói trong lời nói cũng tốt nghe, hôm nay cái các ngươi đến đây, ta tự mình làm vài đạo đồ ăn, cho các ngươi nhấm nháp." Nàng thực vui vẻ, vẫn vướng bận con rốt cục có thích nữ tử, này nữ tử tướng mạo xinh đẹp, tính cách sáng sủa, hẳn là có thể cấp của nàng hũ nút con mang đi tiếng hoan hô truyện cười, cũng tốt, nàng có thể yên tâm.

"Nương, làm cho bọn nha hoàn đi thiêu đồ ăn có thể, ngươi cũng đừng tự mình xuống bếp." Hạ Lan Kỳ lắc đầu nói.

"Đúng vậy, bá mẫu, không cần đi việc, chúng ta tọa một hồi bước đi." Phong Chỉ Dao cũng không tưởng ở tại chỗ này ăn cơm.

Hạ Lan Kỳ kéo chặt Phong Chỉ Dao thủ, "Dao nhi, ngươi khó được tới đây, liền cùng nhau dùng bữa sau lại đi đi '"

"Ân, vậy được rồi." Phong Chỉ Dao gật gật đầu đáp ứng rồi. Tân nguyệt biệt uyển sau hoa viên lý thế nhưng thành vườn rau tử.

"Hạ Lan Kỳ, người này như thế nào không trồng hoa, tất cả đều là đồ ăn a?" Phong Chỉ Dao tò mò hỏi.

"Là ta nương nói, chính mình động thủ, cơm no áo ấm." Hạ Lan Kỳ cười nói.

"Ngươi nương nàng thực đặc biệt." Phong Chỉ Dao khóe môi nhất đủ, nhẹ nhàng cười nói, này bao nhiêu có điểm cùng loại cho hiện đại nữ tử cuộc sống lý niệm.

"Đúng vậy, cha ta cũng nói nàng là thực đặc biệt nữ tử, nàng a tình nguyện oa tại đây cái tân nguyệt biệt uyển, cũng không chịu ra ngoài đi một chút. Không phải lễ Phật, chính là ở trong này loại này đó hoa quả rau dưa." Hạ Lan Kỳ cũng đồng ý nói.

"Các ngươi đang nói cái gì?" Phía sau truyền đến Hạ Lan Kỳ mẫu thân thanh âm.

"Không có gì, đúng rồi, bá mẫu, ngươi vì sao muốn loại đồ ăn a, kỳ thật trồng hoa trong lời nói, cũng có thể dùng để dùng ăn a." Phong Chỉ Dao nhướng mày cười nói.

"Dao nhi nói tới nghe một chút." Nàng không hiểu ra sao, tiếp theo nàng cười nói.

"Hoa đóa hoa có thể dùng ăn, tỷ như pha trà, xào rau, kia hương vị lại tươi mát mùi thơm ngào ngạt, có khác một phen phong vị."

"Ân." Nàng xem Phong Chỉ Dao ánh mắt lộ ra một tia thưởng thức, làm cho Hạ Lan Kỳ thực vui vẻ, thầm nghĩ Dao nhi cùng nương coi như chỗ đến.

Phong Chỉ Dao cùng Hạ Lan Kỳ này nhạc hoà thuận vui vẻ ở tân nguyệt biệt uyển dùng ngọ thiện mới đi.

Rời đi thời điểm, Hạ Lan Kỳ mẫu thân cho Phong Chỉ Dao một cái trong suốt trong sáng bạch ngọc vòng ngọc.

Giờ phút này, trên mã xa, Phong Chỉ Dao muốn bài xuống tay cổ tay thượng mang theo bạch ngọc vòng ngọc, chính là Hạ Lan Kỳ thấy được lại nói, " Ta nương đưa ngươi, ngươi liền bắt nó thu tốt lắm, đến lúc đó có thể truyền cho của chúng ta nữ nhi a.

"Thiết, ngươi làm sao mà biết ta sinh nữ nhi a? Vạn nhất tương lai sinh con đâu?" Phong Chỉ Dao không hờn giận trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, như thế nào vừa muốn nói sinh đứa nhỏ? Thật sự là chịu không nổi hắn.

"Ta thích nữ hài tử, tốt nhất tướng mạo trưởng cùng ngươi một cái khuôn mẫu lý khắc đi ra." Hạ Lan Kỳ nhìn Phong Chỉ Dao thâm tình nói, bàn tay to đem của nàng tay nhỏ bé bao vây ở của hắn lòng bàn tay bên trong.

"Ha ha...... Sinh nam sinh nữ cũng không phải là của ngươi tâm nguyện quyết định, này muốn nhìn ngươi bá là gì mầm móng!" Phong Chỉ Dao che miệng nở nụ cười.

"Dao nhi, nếu không, ta hiện tại liền gieo đi!"Hạ Lan Kỳ con ngươi đen nhu tình chân thành nhìn về phía nàng, tay phải không thành thật tham hạ của nàng làn váy đường viền hoa chỗ."Chán ghét...... Nay là ở trên mã xa, chờ trễ...... Buổi tối rồi nói sau." Phong Chỉ Dao lắc đầu cười nói." Dao nhi, ta sợ buổi tối có nhân hòa ta thưởng!"Hạ Lan Kỳ lắc đầu."A nhất..." Phong Chỉ Dao như thế nào cũng không có nghĩ đến thuần khiết Hạ Lan Kỳ có một ngày cũng sẽ rồi đột nhiên hóa thân đại sói xám, một hơi đem nàng ăn, cư nhiên vẫn là không ở trên xe ngựa." Dao nhi, ta muốn mau chóng gieo, ta muốn ngươi cho ta sinh cái nữ nhi, nếu không tế, con cũng thành...... Ngao ngao...... Dao nhi, thật thoải mái......" Hạ Lan Kỳ như thế nào cũng không có nghĩ đến, giai nhân hóa thân thành bà sói thời điểm, bọn họ tư thế biến thành, nữ thượng nam hạ, nhưng là hắn thực thoải mái, cho nên nhắm lại đôi mắt, chậm rãi trầm luân.

Trên mã xa kích tình qua đi, Phong Chỉ Dao mệt hư thoát ngã vào Hạ Lan Kỳ trong lòng." Dao nhi, ta càng ngày càng thích ngươi." Hạ Lan Kỳ lời nói nhẹ nhàng ở nàng bên tai vang lên, mang theo triền miên sau cực nóng hơi thở." Yêu ta là đối." Phong Chỉ Dao nâng thủ phất phất Hạ Lan Kỳ khuôn mặt tuấn tú nói, " Nhanh chút mặc quần áo đi, lập tức đến Tướng phủ."

Phong Chỉ Dao nói xong, lập tức đưa hắn đẩy ra, chính mình tắc lưu loát mặc quần áo.

Hạ Lan Kỳ cau đẹp mặt mày, cũng chỉ hảo lập tức mặc quần áo.

Quả nhiên bị Phong Chỉ Dao nói trúng rồi, rất nhanh liền đến Tướng phủ cửa." Hôm nay mệt chết đi, ta sẽ không thanh ngươi đi bên trong tọa ngồi. Ngươi sớm một chút trở về đi." Phong Chỉ Dao xoay người đi xuống xe ngựa, cước bộ nhẹ nhàng không tiếng động, rất nhanh biến mất ở Hạ Lan Kỳ đôi mắt bên trong.

Liên Thúy cung Lâm quý nhân chỗ.

Phong Chỉ Lâm nghĩ trăm ngàn loại biện pháp, muốn làm cho trong bụng đứa nhỏ tự nhiên biến mất, nàng sôi nổi cũng không dùng được. Nay nàng hết đường xoay xở nghĩ tâm sự, bên cạnh Trúc Nhi đem giữ thai dược canh bưng đi lên, muốn Phong Chỉ Lâm quát." Trúc Nhi, người khác không biết, chẳng lẽ ngươi còn không rõ ràng sao? Ta không thể muốn này đứa nhỏ, tuyệt đối không thể muốn!" Phong Chỉ Lâm lãnh liệt liếc liếc mắt một cái Trúc Nhi nói." Nhưng là tiểu chủ, nó luôn một cái tiên sống sinh mệnh a!"Trúc Nhi đau lòng nói, " Nó không nên tới đến thế giới này thượng, ta tuyệt đối không thể sinh hạ nó!" Phong Chỉ Lâm suy nghĩ vài ngày xem như hiểu rõ rồi chứ, vì thế nói." Tiểu chủ, ngươi mang thai sau, chỉ sợ phu nhân là vui vẻ nhất, ngươi nếu đẻ non, phu nhân nhất định hội chết ngất qua đi." Trúc Nhi khuyên, nàng không hy vọng Phong Chỉ Lâm vẫn ở mê luyến Thái tử điện hạ bóng ma lý." Không, ta như thế nào có đứa nhỏ, hắn sẽ không sẽ thích ta!" Phong Chỉ Lâm lắc đầu khóc kể nói." Tiểu chủ, ngươi nếu muốn khai điểm, đừng khóc khóc đề đề, như vậy đối tiểu hài tử cũng tốt." Trúc Nhi nại tính tình khuyên." Đứa nhỏ?" Phong Chỉ Lâm đôi mắt nội chứa đầy nước mắt trong suốt." Ta không nghĩ muốn a."" Tiểu chủ, đừng nói cái gì ngốc nói, cẩn thận tai vách mạch rừng!"Trúc Nhi tâm tư chặt chẽ, nhắc nhở nói." Trúc Nhi, ngươi mau tưởng cái biện pháp a, ngươi luôn luôn thông minh, nhanh chút giúp ta rồi." Phong Chỉ Lâm nhớ tới trong bụng đứa nhỏ, não thanh nói, nước mắt ràn rụa ngân." Tiểu chủ, ngươi chẳng lẽ không muốn làm thượng quý phi sao?"Trúc Nhi không rõ." Trúc Nhi, ngươi không có có yêu nhân như thế nào biết, nữ nhân chỉ có cùng chính mình thích nam nhân tại cùng nhau, mới có thể vui vẻ, cảm giác được hạnh phúc." Phong Chỉ Lâm nghĩ, nàng là thích Thái tử Hiên Viên Hạo Thần, cố tình nàng nay là Hoàng Thượng Lâm quý nhân, hơn nữa có đứa nhỏ, đến lúc đó nếu là muốn cùng Thái tử cùng một chỗ, khẳng định sẽ có lớn hơn nữa lực cản." Hạnh phúc?"Trúc Nhi lắc lắc đầu, " Ngươi làm Hoàng Thượng nữ nhân, chẳng lẽ còn bất hạnh phúc sao?"" Trúc Nhi, nếu là ngươi, hai nam nhân muốn ngươi lựa chọn, nhất năm nay lão có quyền thế, nhất năm nay khinh lại tuấn lãng, ngươi lựa chọn ai?" Phong Chỉ Lâm cầm lấy khăn tử lau đi khóe mắt nước mắt." Ta đương nhiên lựa chọn tuổi trẻ tuấn lãng, a, tiểu chủ, ý của ngươi là?" Nguyên lai tiểu chủ hắn thích là Thái tử a, Trúc Nhi thế này mới bừng tỉnh đại ngộ, như ở trong mộng mới tỉnh.

"Ân, ngươi hiểu được liền hảo, cho nên chạy nhanh cho ta ý tưởng tử, này đứa nhỏ mặc kệ là ai, ta cũng không có thể muốn!" Phong Chỉ Lâm môi đỏ mọng gợi lên một chút quỷ dị tươi cười, tàn khốc nói.

"Hảo, tiểu chủ, ngươi làm cho ta cẩn thận suy nghĩ." Trúc Nhi cẩn thận nghiêng đầu nghĩ.

"Ta phải bảo đảm vạn vô nhất thất!" Phong Chỉ Lâm nâng thủ phủ phủ chính mình bụng, thầm nghĩ, đứa nhỏ, nương nay chỉ có thể thực xin lỗi ngươi, đợi cho thích hợp cơ hội, đứa nhỏ, ngươi lại đến nương ôm ấp đi.

"Tiểu chủ, nô tỳ nhưng thật ra có một cái diệu kế, chỉ sợ tiểu chủ không có cái kia đảm lượng, hoặc là nói tiểu chủ làm không được cái kia tâm ngoan trình độ. Chính là......" Trúc Nhi suy tư thật lâu, vừa mới chậm rãi nói tới.

"Ngươi ta thân như tỷ muội, là cùng nhau lớn lên tình phân, nếu ta tin bất quá ngươi, còn có thể tin tưởng này trong hoàng cung ai đâu?" Phong Chỉ Lâm lông mi một điều, chua sót nói.

"Tiểu chủ, chuyện này nếu lo liệu hảo, nói không chừng có thể diệt trừ Đoan phi thế lực, ngươi đến lúc đó liền có thể cùng hiền phi cùng ngồi cùng ăn." Trúc Nhi thấp giọng cẩn thận ở Phong Chỉ Lâm bên tai nói.

"Ân, ngươi nói có đạo lý. Chính là, đây là không phải rất tàn nhẫn." Thật muốn như vậy đi làm, Phong Chỉ Lâm nhưng thật ra có điểm do dự.

"Tiểu chủ, có câu nói rất đúng, tên là nữ nhân không ngoan, địa vị không xong, tiểu chủ, ngươi nay chỉ có thể hung hăng tâm, mới sẽ không cho ngươi bản thân phiền não." Trúc Nhi lập tức chuyển tròng mắt khuyên.

"Cũng là a, tại đây cái trong hoàng cung, mỗi một chạy bộ đều là như lí miếng băng mỏng, trừ phi hắn vào chỗ, cho dù hắn vào chỗ, cũng không nhất định có của ta chỗ dung thân, bất quá, lúc trước nàng cho ta ra oai phủ đầu, ta muốn nhất tịnh, hung hăng tâm, trả lại cho Đoan phi cái kia lão bà!" Phong Chỉ Lâm đầy dài giáp thứ đau của nàng lòng bàn tay, cũng không tự biết.

"Tiểu chủ, ngươi nói đối, muốn hung hăng tâm, chúng ta mới có thể tại đây to như vậy trong hoàng cung đi ra một mảnh thuộc loại của chúng ta thiên địa." Trúc Nhi ánh mắt nhu hòa, cổ vũ nói.

"Hảo, cải lương không bằng bạo lực, liền hiện tại đi cấp quan tuy cung Đoan phi thỉnh an đi." Phong Chỉ Lâm nở nụ cười, này tươi cười làm cho Trúc Nhi xem mao cốt tủng nhiên, nghĩ rằng, này có lẽ là hậu cung nữ tử bi ai đi, không phải ngươi tử, đó là ta sống.

"Tốt, nô tỳ hiện tại liền giúp tiểu chủ thay quần áo." Trúc Nhi ngốc sửng sốt một chút, hoàn hồn nói.

Phong Chỉ Dao trở lại Tướng phủ Hải Đường Uyển sau.

"Tử Vân? Vô Sát đâu?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Không biết đi chỗ nào, một chút ngọ ngay cả nhân ảnh đều không có thấy, công chúa, ngươi nói, Diêm Vô Sát có thể hay không khôi phục trí nhớ?" Tử Vân đoán nói.

"Không có khả năng!" Phong Chỉ Dao trảm đinh tiệt thiết trả lời hắn nói.

"Nhưng là......" Tử Vân cảm thấy thực quỷ dị a.

"Đừng có thể đi! Ngươi gần đây có phải hay không rất nhàn, nếu là rất nhàn, ta không ngại ở cho ngươi đi quỳ từ đường!" Phong Chỉ Dao không hờn giận trừng mắt nhìn Tử Vân liếc mắt một cái.

"Ai muốn đi quỳ từ đường a?" Phong Ti Trạch ở cửa rất xa nghe thấy được. Này không, hắn vừa tiến đến, liền nghe được chủ tớ lưỡng đối thoại.

"Tử Vân, có phải hay không Dao nhi muốn cho ngươi đi quỳ từ đường a?" Phong Ti Trạch hỏi.

"Đại thiếu gia, không phải." Tử Vân lắc đầu, thầm nghĩ Phong Ti Trạch tới nơi này làm cái gì?

"Dao nhi, cho ngươi mượn nha đầu một chút, có thể chứ?" Phong Ti Trạch vô cùng lo lắng hỏi.

"Ngươi hỏi Tử Vân, nàng nguyện ý liền đi, không muốn, ngươi không thể bắt buộc." Phong Chỉ Dao nâng chung trà lên, thản nhiên nói, bên môi tươi cười rất là nghiền ngẫm.

"Công chúa, nô tỳ không nghĩ đi." Tử Vân nhớ tới lần trước chính mình mạc danh kỳ diệu bị Phong Ti Trạch hôn chuyện tình, vì thế lập tức lắc đầu cự tuyệt.

"Ti Trạch ca ca, nàng không nghĩ đi." Phong Chỉ Dao tự nhiên biết Tử Vân tâm ý, này đây, nàng cười nói.

"Tử Vân, có đi hay là không?" Phong Ti Trạch từng bước ép sát hướng đi nàng, mâu quang cực nóng nhìn phía nàng.

"Nô tỳ......, nô tỳ muốn hầu hạ công chúa, công chúa nay một khắc cũng rời không được nô tỳ." Tử Vân cầu cứu dường như nhìn về phía Phong Chỉ Dao, cố tình mỗ cái vô lương nữ nhân coi như không có thấy dường như.

"Dao nhi, hỏi ngươi mượn cái tỳ nữ mà thôi, như thế nào như vậy phiền toái." Phong Ti Trạch khóe môi rút trừu, ánh mắt không hờn giận nhìn về phía Phong Chỉ Dao.

"Ách...... Tử Vân là đặc biệt, cho nên đặc biệt đối đãi." Phong Chỉ Dao tứ lạng bạt thiên cân nói, lời này làm cho Tử Vân trong lòng ấm áp, chính là nhớ tới gia công đạo, mày nhíu một chút.

"Mặc kệ!" Phong Ti Trạch lấy rất nhanh thân pháp đi tới Tử Vân bên cạnh người, nâng thủ đó là một cái con dao chém của nàng gáy bộ, rất nhanh Tử Vân té xỉu.

"Ti Trạch ca ca, ngươi mang đi Tử Vân làm cái gì?" Phong Chỉ Dao bị Phong Ti Trạch như thế bưu hãn một mặt, hoảng sợ.

"Nha đầu kia không có lương tâm, ở từ đường kia ba ngày, đều là ta cấp lấy ăn cấp nàng, bằng không nàng có thể dài như vậy thủy linh?" Phong Ti Trạch thầm nghĩ này xú nha đầu lừa của hắn đồng tình tâm không tính, vừa rồi còn cự tuyệt hắn.

Phốc!

Phong Chỉ Dao thiếu chút nữa muốn đem mới uống nhập khẩu nước trà cấp nhổ ra!

Này trưởng thủy linh tựa hồ cùng hắn ba ngày tới bắt ăn, cực kỳ xa đi!

"Ti Trạch ca ca, ta chỉ hỏi ngươi, vô rất là không phải đem của ta một quyển nam nữ đoàn tụ bộ sách cầm cho ngươi xem?" Phong Chỉ Dao thực hoài nghi thành thật Ti Trạch ca ca hội biến thành như vậy cấp rống rống dạng.

"Này... Này nhất... Không thể nào, ngươi đừng đoán mò." Phong Ti Trạch khuôn mặt tuấn tú đà hồng, chính là tử con vịt mạnh miệng, không chịu thừa nhận.

"Ti Trạch ca ca, ngươi...... Ngươi mặt đỏ nga, nói, ngươi là không phải thích này nha đầu!" Phong Chỉ Dao ngay cả trà cũng không uống ngay, theo gỗ lim ghế thái sư đứng lên, ung dung hỏi.

"Này nhất... Ta không trả lời... Ta trước mượn một chút nàng, xong rồi sau, ta cho ngươi đuổi về nàng!" Phong Ti Trạch nói xong lời này, ôm tử đụn mây cũng không hồi tiêu sái, mặt đỏ cùng hầu tử mông dường như, nhưng thật ra canh chừng Chỉ Dao chọc ôm bụng cười cười to.

"Dao nhi, chuyện gì cười như vậy đáng khinh?" Phó Tuyết Tàn cao to tiêu sái thân ảnh xuất hiện ở Phong Chỉ Dao trong phòng, Phong Chỉ Dao tuyệt không kinh ngạc, bởi vì nàng đoán chắc, Phó Tuyết Tàn khẳng định sẽ xuất hiện.

Giờ phút này Phó Tuyết Tàn anh khí bừng bừng, ngọc thụ lâm phong, giơ tay nhấc chân gian tịnh cất giấu cùng sinh câu đến lãnh tụ hơi thở, liền ngay cả nhìn như đơn giản giản dị quần áo hồ lam trù sam, cũng không là người thường gia ăn mặc khởi lăng la, cổ áo mạ vàng tử tàm ti tuyến lại khó gặp sang quý trân phẩm, đai lưng giắt kia khối thuý ngọc ngọc bội cũng thế là thông thấu xanh biếc thực nha.

Không thể phủ nhận, vẫn là như vậy xinh đẹp, mà lại cực phẩm!

"Đừng kêu như vậy thân mật, ta cũng không có cho phép ngươi kêu ta Dao nhi!" Phong Chỉ Dao đối với hắn cưỡng bức thú nàng việc còn canh cánh trong lòng đâu, này đây, nay của nàng sắc mặt thật không tốt.

"Chúng ta làm đều làm! Ta không gọi ngươi Dao nhi, chẳng lẽ kêu ngươi nương tử, chính là ngươi cùng giải quyết ý sao?" Phó Tuyết Tàn thẳng tao nhã ngồi ở Phong Chỉ Dao vừa rồi ngồi gỗ lim ghế thái sư, vẻ mặt tươi cười, trong suốt ánh sáng ngọc tái quá Đại Ngọc hồ trong suốt hồ nước.

"Đương nhiên không đồng ý, Phó Tuyết Tàn, đem ngươi ý đồ đến nói xong, ngươi là có thể lăn!" Phong Chỉ Dao dương tay chỉ vào đại môn khẩu, lạnh như băng nhìn hắn nói.

Chính là Phó Tuyết Tàn cũng không có lập tức nói chuyện, mà là im lặng áp một hơi nàng uống qua chén trà nước trà, thon dài trắng nõn đầu ngón tay khinh khấu chén duyên.

"Tìm được một loại đánh tan ngươi phía sau lưng Phượng Hoàng giương cánh đồ phương pháp!" Ngữ khí tuy rằng mềm nhẹ nhưng là tiếng nói cực phú từ tính.

"Là cái gì phương pháp? Mau nói cho ta biết." Phong Chỉ Dao đôi mắt nhẹ nhàng tránh hạ, liền kiều nhan nở rộ như cây thuốc phiện hoa bình thường chói mắt mỹ tươi cười, nàng chống lại hắn như mông một tầng thần bí cái khăn che mặt con ngươi đen, hưng phấn hỏi.

"Ngươi đáp ứng gả cho ta, ta liền nói cho ngươi nghe!" Phó Tuyết Tàn nhớ tới nữ tử này giảo hoạt, lập tức trong lòng suy nghĩ hạ, lập tức nói.

"Ách......" Như thế nào lại đây bức hôn này nhất chiêu.

"Cái kia...... Phó Tuyết Tàn, ta....... Ta không có ngươi tưởng tượng bên trong tốt như vậy, hơn nữa, trước ngươi cũng nói ta là phi chỗ tới, ngươi thích khẳng định không phải ta, ngươi ..." Phong Chỉ Dao đang muốn tiếp tục nói tiếp.

Ai ngờ, Phó Tuyết Tàn tướng nàng một phen xả ở của hắn trên người, còn làm cho nàng ngồi ở của hắn đùi phía trên, hai người bốn mắt tương đối, của hắn bạc môi nháy mắt quặc ở nàng kiều nhuyễn ẩm ướt nóng môi anh đào, linh hoạt kiếm lưỡi dùng sức khiêu mở nàng cắn chặt lượng bạch hàm răng, tùy theo cùng nàng phấn nộn đinh hương cái lưỡi cùng múa, nhẹ nhàng.

Ở nhất ba ba cường lực tập kích dưới, Phong Chỉ Dao cảm nhận được trước nay chưa có mềm mại vô lực, hắn cuồng dã bá đạo kiếm lưỡi ở nàng trong miệng nhấc lên kinh đào hãi lãng, khiến cho của nàng thân thể mềm mại không khỏi biến thành một bãi nhuyễn bùn, chỉ có thể tùy ý hắn nhẹ nhàng mà ôm.

"Ách... Không đồng nhất..." Phong Chỉ Dao đã muốn cảm nhận được hắn thân thể cực nóng, huống chi nàng cùng hắn nay thiếp như thế chi gần, nhưng lại một lần da thịt chi thân quá, kinh nhân sự thân mình lại một lần nữa mẫn cảm là gào thét.

"Như thế nào ngươi nơi này tất cả đều là hôn ngân, ngay tại vừa rồi, ngươi cùng ai đã làm?" Hắn tức giận chi cực, hắn vừa mới nhìn đến nàng cổ chỗ nhỏ vụn hôn ngân, nhất thời giận tím mặt, vì thế giọng căm hận chất vấn nói.

104 thai lạc, Hiên Viên Hạo Ngọc ghen [ tinh ]

"Ta với ai đã làm? Cùng ngươi có quan hệ gì đâu!" Phong Chỉ Dao cũng không phải là nhuyễn quả hồng, mặc hắn vuốt ve. Này đây, nàng tức giận nói.

"Dao nhi, ta và ngươi làm sao có thể không có vấn đề gì?" Phó Tuyết Tàn ánh mắt trở nên thị huyết, hắn một tay lấy nàng ôm lấy, hướng buồng trong đi đến.

"Phó Tuyết Tàn, ngươi buông tay! Mau buông tay rồi! Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?" Phong Chỉ Dao hổ khuôn mặt nhỏ nhắn hỏi, số chết giãy.

"Ta có khả năng cái gì? Tự nhiên là cùng ngươi biến thành càng ngày càng có liên quan hệ!" Phó Tuyết Tàn bạc môi trưng vi mân khởi, thủ chẳng những không buông khai, túm Phong Chỉ Dao hướng giường phương hướng đi đến.

Phó Tuyết Tàn không nói, hé ra tuyệt mỹ tuấn nhan bản gắt gao, một đôi con ngươi gắt gao nhìn chằm chằm Phong Chỉ Dao, kia ánh mắt giống như là bắt được thê tử trộm nhân trượng phu, đáng sợ đến mấy điểm.

Nhưng là Phong Chỉ Dao phục lại nhất tưởng, này có cái gì phải sợ, liền khí giận trừng mắt hắn.

Phó Tuyết Tàn hai tròng mắt vẫn như cũ gắt gao nhìn chằm chằm Phong Chỉ Dao, bỗng nhiên thân mình về phía trước nhất khuynh, thân thủ một phen lãm qua Phong Chỉ Dao mảnh mai, đối mặt nàng khí giận khuôn mặt nhỏ nhắn, cúi đầu liền hôn đi xuống. Toàn bộ quá trình phát sinh chỉ tại trong nháy mắt, Phong Chỉ Dao phản ứng lại đây vừa định thân thủ từ chối, toàn bộ thân mình bị gắt gao ôm lấy.

"Ngô... Phó......" Mềm mại cánh môi bị gắt gao hôn trụ, hai cánh tay gắt gao vòng cố thân thể của nàng tử, mưa rền gió dữ bàn hôn quả thực bất lưu một tia đường sống, Phong Chỉ Dao vừa mở ra, Phó Tuyết Tàn đầu lưỡi liền thân đi vào, gắt gao ngăn chận nàng muốn nói ra khẩu trong lời nói.

"Không......" Phong Chỉ Dao dùng hết toàn lực giãy của hắn nắm trong tay." Phó Tuyết Tàn, ngươi làm sao tử quấn quít lấy ta không để?"

"Chỉ cần ngươi đối ta phụ trách, ta có thể đối với ngươi phía trước làm những chuyện như vậy tình, chuyện cũ sẽ bỏ qua, nếu không ta sẽ không bỏ qua của ngươi!" Phó Tuyết Tàn như trước ánh mắt sáng quắc nhìn nàng nói.

Phụ trách! Phụ trách! Lại là phụ trách!

"Được, yêu làm liền làm, không làm đánh đổ!" Nàng chính là không nghĩ đối hắn phụ trách, dù thế nào?

Phong Chỉ Dao hỏa đại một phen bóc ra chính mình quần áo, lộ ra xinh đẹp đường cong, nhậm nó cứ như vậy bại lộ ở không khí bên trong.

Phó Tuyết Tàn sửng sốt, hắn nguyên lai nghĩ đến nàng có lẽ hội khóc, nhưng là không có dự đoán được nàng tuyệt không sợ hãi!

"Như thế nào, choáng váng? Không dám?" Phong Chỉ Dao lạnh lùng bật cười.

"Dao nhi, mặc xong quần áo." Phó Tuyết Tàn nhớ tới nàng chủ động thoát y chịu chết dạng, làm cho hắn trong cơ thể tình dục một chút biến mất hầu như không còn, này đây, tức giận nói.

Phong Chỉ Dao sắc mặt trưng trưng biến đổi, liền mặc vào quần áo.

"Phó Tuyết Tàn, ngươi đi đi." Phong Chỉ Dao nhắm mắt lại, thở dài nói.

"Dao nhi, ngươi chừng nào thì muốn bỏ ngươi phía sau lưng thượng Phượng Hoàng giương cánh đồ, liền có thể đến Vạn Mai sơn trang tìm ta." Phó Tuyết Tàn giữ chặt của nàng tay nhỏ bé, bạc môi ở nàng gáy bộ lạc tiếp theo hôn sau, liền đi ra nội thất.

Kỳ quái, hắn như thế nào như vậy sảng khoái ly khai Hải Đường Uyển? Nàng thật sự là không nghĩ ra a!

Bất quá, Phong Chỉ Dao cũng lười suy nghĩ.

Nàng tao nhã đứng dậy đi ra nội thất, đã thấy cửa Diêm Vô Sát chặn lại Phó Tuyết Tàn đường đi.

"Vô Sát, làm cho hắn đi." Phong Chỉ Dao phân phó Diêm Vô Sát nói.

"Phó Tuyết Tàn, ngươi đừng cùng hắn so đo." Phong Chỉ Dao lại đối Diêm Vô Sát nói.

"Tỷ tỷ, muốn hay không ta giúp ngươi đuổi ruồi bọ?" Diêm Vô Sát cười hì hì hỏi, ngốc lý ngu đần bộ dáng.

"Không cần, chính hắn hội rời đi nơi này!" Phong Chỉ Dao thản nhiên nói.

"Dao nhi, y bản thiếu chủ ý tứ, ngươi tốt nhất đem Diêm Vô Sát đừng đặt ở cạnh ngươi, tiểu tử này vị tất là cái ngốc tử!" Phó Tuyết Tàn sắc bén ánh mắt dừng ở Diêm Vô Sát khuôn mặt tuấn tú thượng, ý vị thâm trường cảnh cáo Phong Chỉ Dao nói.

"Chuyện của ta, ngươi đừng nhiều quản." Phong Chỉ Dao không cho là đúng, bất quá trong lòng vẫn là có vài phần hoài nghi, Phó Tuyết Tàn lời này là cái gì ý tứ đâu?

"Ta là vì tốt cho ngươi, thôi, ta đi trước." Phó Tuyết Tàn nhanh chóng ở Phong Chỉ Dao bên môi trộm một cái hôn sau, tia chớp bàn ly khai Hải Đường Uyển.

"Vô Sát, ngươi trước tiên lui hạ đi, ta nghĩ một người yên lặng một chút!" Phong Chỉ Dao ý bảo Diêm Vô Sát lui ra.

"Đã biết, tỷ tỷ." Diêm Vô Sát lập tức lui xuống.

Tề Vương phủ để.

Phi sương uyển, ban công lịch sự tao nhã, hoàn cảnh u tĩnh.

Bắc Đường Tử Huyên một bên đọc sách một bên hỏi, "Liên hương, gần đây Hồ Điệp Uyển kia tiện nhân có gì động tác?"

"Khởi bẩm Vương phi, Vương gia ngẫu nhiên giữa trưa qua đi tọa tọa, buổi tối không lớn qua đi ngủ lại, hứa là Điệp phu nhân đẻ non, Vương gia đi thiếu đi" Liên hương quỳ xuống, mi mắt buông xuống hồi đáp.

"Vậy ngươi đi hỏi thăm một chút, đêm nay Vương gia ngủ thế nào?" Bắc Đường Tử Huyên sắc mặt phức tạp hỏi.

"Đúng vậy, nô tỳ cái này đi tìm hiểu." Liên hương gật gật đầu, xoay người ra cửa.

Bắc Đường Tử Huyên nhớ tới ban ngày thời điểm, Bắc Đường Tử Khiêm cho nàng một bao dược vật, nói là giá cả mua đến thụ thai dược vật, hy vọng lúc này đây thật sự hữu dụng.

Nàng hiện tại lo lắng Hiên Viên Hạo Phi bữa tối sau đi khác sân ngủ.

"Liên hương, cần phải muốn cho Vương gia đến phi sương uyển." Bắc Đường Tử Huyên phù ngạch, não thanh nói.

"Hảo." Liên hương cười khom người rời khỏi.

Một lúc lâu sau, liên hương đem tin tức truyền quay lại Bắc Đường Tử Huyên chỗ.

"Chúc mừng Vương phi, Vương gia chờ một chút liền đến phi sương uyển." Liên hương cười chúc mừng nói.

"Liên hương, nhanh đi chuẩn bị tắm rửa dùng là hương canh, bổn vương phi muốn tắm rửa." Bắc Đường Tử Huyên vừa nghe tin tức tốt, tâm tình đặc biệt hảo, trên mặt đường cong cũng nhu hòa rất nhiều.

"Đã biết, cái này đi." Liên hương lĩnh thủ xoay người rời đi.

Hết thảy chuẩn bị thỏa đáng, Bắc Đường Tử Huyên mặc huân hương hoa hồng hồng nhuyễn yên quần lụa mỏng, bộ pháp lượn lờ tiêu sái gần cửa.

Vừa mới Hiên Viên Hạo Phi đi bên này đi tới.

"Vương gia, Huyên nhi chờ ngươi thật lâu." Bắc Đường Tử Huyên tất cả đều là chiếm đầy hoa hồng hương thơm, gặp Hiên Viên Hạo Phi đi tiến, liền vui như chim nhỏ giống nhau đầu nhập Hiên Viên Hạo Phi ôm ấp.

"Huyên nhi, bổn vương gần đây bận việc chính sự, hơi lạnh lạc ngươi, ngươi đừng hướng trong lòng đi nga." Hiên Viên Hạo Phi nâng thủ quát quát của nàng mê người chóp mũi, sủng nịch cười nói.

Bắc Đường Tử Huyên trong lòng cười lạnh, hắn làm sao là bận việc cái gì chính sự, căn bản chính là đi Lệ Xuân Viện ngủ hoa khôi đi đi! Nhưng là nàng trên mặt không nói.

"Sẽ không hướng trong lòng đi, nam nhân thôi, hẳn là việc một chút có vẻ hảo, Đại ca của ta cũng là như vậy khuyên của ta. Đúng rồi, Vương gia, nghe nói Phong sườn phi muội muội Lâm quý nhân có thai, ngươi nói ta không xem tăng mặt còn phải xem phật mặt, chúng ta có phải hay không nên tìm cái đại phu vì Phong sườn phi xem bệnh a?" Bắc Đường Tử Huyên thử tính hỏi.

"Huyên nhi, thật sự là thiện người am hiểu ý, thật sự là bổn vương hảo Vương phi, bổn vương xem, vẫn là quên đi, này Phong gia tỷ muội cũng không thấy như thế nào thân hậu, Huyên nhi, ngươi a, vẫn là đừng tranh lần này hồn thủy."

"Vẫn là Vương gia cơ trí!" Bắc Đường Tử Huyên cười tủm tỉm đem trán chôn ở Hiên Viên Hạo Phi trong ngực tiền, nói.

"Huyên nhi băng tuyết thông minh, bổn vương thích nhanh, như thế ngày tốt cảnh đẹp, Huyên nhi, chúng ta khởi khả cô phụ?" Hiên Viên Hạo Phi ở Bắc Đường Tử Huyên bên môi in lại tiếu hồn vừa hôn, cười nói.

"Vương gia ..." Bắc Đường Tử Huyên ngọt ngấy ngấy tiếng nói hô.

"Vương gia, Vương gia, không tốt, Điệp phu nhân ở nháo thắt cổ!" Ngoài cửa truyền đến Hồ Điệp Uyển thô sử tỳ nữ thanh âm.

"Vương gia." Bắc Đường Tử Huyên tuy rằng không nghĩ hắn đi nhìn xem, nhưng là trường hợp nói hay là muốn nói." Vương gia, ngươi bất quá đi xem sao?"

"Không được, khiến cho nàng đi nháo đi." Hiên Viên Hạo Phi nhu nhu thái dương huyệt, chậm rãi nói.

"Có phải hay không mệt chết đi?" Bắc Đường Tử Huyên quan tâm hỏi.

"Không, đi thôi, chúng ta đã vào nhà." Hiên Viên Hạo Phi đem Bắc Đường Tử Huyên chặn ngang ôm lấy.

Bắc Đường Tử Huyên nghe được hắn không đi Hồ Điệp Uyển Điệp phu nhân chỗ, trong lòng vui vẻ, liền dương môi cười nói. "Hảo."

Bắc Đường Tử Huyên thấy hắn lưu lại, lập tức ăn thụ thai dược vật, xoay người đi ra bình phong sau, đi Hiên Viên Hạo Phi trước mặt.

Ai ngờ lúc này, Điệp phu nhân khóc sướt mướt ở ngoài cửa hậu.

Mà Hiên Viên Hạo Phi chính ghé vào Bắc Đường Tử Huyên trên người vội vàng "Làm việc" Đâu, nay vừa nghe ngoài cửa truyền đến tiếng khóc, đó là cái gì hứng thú đều không có.

Đương nhiên Bắc Đường Tử Huyên cũng hỏa, thiên kim nan mua dược vật đều bị nàng một giọt không dư thừa toàn cấp uống xong đi, lúc này tốt lắm, nhà trai không ứng, nhà gái căm tức, này thụ thai hy vọng là ngâm nước nóng!

Hiên Viên Hạo Phi quang trên thân, chỉ mặc một cái quần liền đi ra ngoài.

"Khóc sướt mướt làm cái gì?" Hiên Viên Hạo Phi hung ác nham hiểm ánh mắt nhìn lướt qua khóc lê hoa mang vũ nữ tử, gầm rú nói.

"Vương gia...... Ô ô......" Điệp phu nhân không nói gì thêm, chính là nhỏ giọng khóc thút thít một chút, khóc vừa đúng, thương tâm u buồn, làm cho Hiên Viên Hạo Phi nhìn không cần đau lòng.

"Huyên nhi, thực xin lỗi..."" Hiên Viên Hạo Phi lộn thân đi mặc cẩm sam, chính là trước khi đi thời điểm đối với Bắc Đường Tử Huyên nói thực xin lỗi, làm cho Bắc Đường Tử Huyên hận nghiến răng nghiến lợi.

Nàng Bắc Đường Tử Huyên một ngày kia thế nhưng bại bởi một cái hạ lưu thanh lâu nữ tử!

Bắc Đường Tử Huyên đôi mắt lý sung huyết đáng sợ, hận không thể ăn Điệp phu nhân.

Nhưng mà Hiên Viên Hạo Phi thông cảm Điệp phu nhân gần đây đẻ non, cho nên Hiên Viên Hạo Phi đem Điệp phu nhân ngồi chỗ cuối ôm lấy, ôn nhu đem nàng ôm đi Hồ Điệp Uyển, làm cho sau lưng Bắc Đường Tử Huyên xem lửa giận quá, bùm bùm đánh nát nhất đống hỗn độn.

Quan tuy cung Đoan phi chỗ

"Đoan phi nương nương, Lâm quý nhân ở ngoài cửa cầu kiến!" Nha đầu diễm hồng cấp Đoan phi Trác Yến Tuyết bẩm báo nói.

Khoanh tay mà đứng nữ tử, bốn mươi cao thấp niên kỉ kỉ, phấn hồng sắc ngân văn thêu trăm điệp mặc hoa hoa y, rộng thùng thình cổ tay áo, đón gió ào ào, kích thước lưng áo nhanh thu, phía dưới là quần áo vàng nhạt thêu bạch ngọc lan tha váy dài, sơ nhanh trí phi tử đầu, áo khoác nhất kiện màu trắng áo choàng, bằng thêm vô hạn phong tình, quyến rũ diễm lệ ngũ quan, mi giống như loan liễu, mắt giống như kiểu nguyệt, bạch tích da thịt thượng giờ phút này trưng trưng nổi lên phấn hồng sắc, khóe môi câu ra một chút cười lạnh, thầm nghĩ, nàng tới làm cái gì?

"Không thấy!" Đoan phi nhớ tới Lâm quý nhân Phong Chỉ Lâm nay có mang long loại, không dễ gây trên thân, này đây, nhắm không thấy.

Đứng ở ngoài cửa Phong Chỉ Lâm vừa nghe diễm hồng nói Đoan phi không thấy nàng, lập tức khóe môi nhất câu, nguyên lai Đoan phi cũng sợ phiền toái, tốt lắm, vậy hướng đại ngõ.

"Đoan phi nương nương không có khả năng không thấy của ta, ta đây là cấp nàng thỉnh an tới, nhưng lại mang đến nàng thích son bột nước, ta nghĩ nàng nhất định hội cảm thấy hứng thú!" Phong Chỉ Lâm nhãn châu chuyển động, cúi mâu dấu đi mâu để quỷ dị, cười nói.

"Tiểu chủ, ngươi mau đứng lên, ngươi nhưng là có mang long loại đâu, đừng quỳ." Diễm hồng bị nàng muốn quỳ xuống bộ dáng hoảng sợ, đó là long loại a, nàng nên tội không thể.

Vì thế diễm hồng lại một lần nữa đi về phía Đoan phi Trác Yến Tuyết bẩm báo nói.

"Còn không y không buông tha? Làm cho nàng vào đi, nhưng là nhớ lấy một chút, để cho vô luận nàng phát sinh sự tình gì, ngươi cũng không có thể nói nhiều." Đoan phi cảnh cáo diễm hồng nói.

Đoan phi nhưng là trong cung lão nhân, này sau này phi chết ở nàng trong tay còn thiếu sao?

Nay Phong Chỉ Lâm chủ động đưa lên cửa, làm cho Đoan phi đánh, Đoan phi rốt cục vẫn là đáp ứng rồi.

Phong Chỉ Lâm nhìn thấy Đoan phi Trác Yến Tuyết sau, cung kính quỳ xuống, "Tần thiếp Phong Chỉ Lâm gặp qua quan tuy cung Đoan phi nương nương, thiên tuế thiên tuế làm làm tuổi."

"Ân, đứng lên đi." Đoan phi đi đến xa xa mỹ nhân tháp bên cạnh, sau đó ở mỹ nhân tháp ngồi xuống dưới

"Ngươi tới gặp bản cung, cái gọi là chuyện gì?" Đoan phi lạnh giọng hỏi, nàng đối nàng thật sự không có gì hảo cảm, ở nàng trong mắt, Phong Chỉ Lâm chính là mị hoặc quân vương một cái tiểu hồ ly tinh.

"Đoan phi nương nương, tần thiếp bởi vì có thai, hồi lâu chưa có tới quan tuy cung thỉnh an, này đây, tần thiếp phi thường băn khoăn, vừa mới theo ngoài cung được nhất hộp thần kỳ son bột nước, nghe nói thay đổi sắc mặt thượng sau, làn da trắng nõn thủy nộn, sáng bóng tao nhã. Còn thỉnh nương nương xin vui lòng nhận cho." Phong Chỉ Lâm cười làm cho Trúc Nhi trình lên nhất hộp màu sắc rực rỡ điêu khắc nước sơn hộp gỗ.

Làm Đoan phi phái người mở ra thời điểm, nhưng nghe bên trong một mảnh hoa mai di động.

"Làm sao đến son bột nước? Đã vậy còn quá hương?" Đoan phi nghe cũng cảm thấy hứng thú.

"Là Tây Lương bên kia sản, là tần thiếp mẫu thân thác nhân giá cả mua." Phong Chỉ Lâm tiếp nhận diễm hồng bưng tới nước trà sau, liền uống ngay mấy khẩu nói.

Phong Chỉ Lâm nghĩ rằng, này lễ cũng tặng, nói cũng nói, trà cũng uống, nàng cần phải đi. Chờ trở về độc phát thai lạc!

"Không cần như vậy phiền toái, ngươi thả cầm lại đi thôi, ngươi tuổi trẻ, mấy thứ này dùng là! Tốt lắm, ngươi đã không có gì chuyện trọng yếu, vẫn là trở về an thai đi! Đừng nơi nơi loạn đi rồi!" Đoan phi liếc nàng liếc mắt một cái, châm chọc khiêu khích nói.

Phong Chỉ Lâm giờ phút này tĩnh dưỡng vô cùng tốt, coi như chính mình cái gì cũng không có nghe được, như trước cười khanh khách làm cho Trúc Nhi đem kia son bột nước mang về Liên Thúy cung.

Chờ Phong Chỉ Lâm trở lại lâm thúy cung sau, nàng làm cho Trúc Nhi lấy đến đây lén mua gói thuốc.

"Tiểu chủ mệt mỏi, đại gia hỏa nhi đều lui xuống đi nghỉ tạm đi, đừng làm trở ngại tiểu chủ nghỉ tạm." Trúc Nhi đi vì Phong Chỉ Lâm đuổi người đi.

Nếu đại tẩm cung nội, Phong Chỉ Lâm cúi mâu nhìn nhìn gói thuốc, đem giấy bao mở ra, đem màu trắng bột phấn liền thủy toàn bộ nuốt vào trong miệng, tiếp theo nàng nắm chặt hai đấm, bên trong im lặng nghe được trái tim bùm bùm nhảy lên thanh âm, cái trán có ẩn ẩn hãn tích chảy ra.

Tuy rằng hiện tại không đau, nhưng là nàng còn không có làm tốt hoàn toàn mất đi này đứa nhỏ chuẩn bị, chính là nàng không thể chính đại quang minh có được hắn, hơn nữa phân không rõ là ai? Tuy rằng Thái tử Hiên Viên Hạo Thần gần đây cùng nàng một lần đoàn tụ, là đem tinh hoa làm vào đêm hồ giữa, nhưng là tiền vài lần đều không có như vậy cẩn thận, cho nên nàng lo lắng đứa nhỏ này mười chi bát cửu là Thái tử điện hạ loại, nhưng là Thái tử điện hạ sao lại hiện tại thừa nhận, Lão Hoàng đế còn bình thường còn sống đâu.

Đứa nhỏ, nương thực xin lỗi ngươi!

Phong Chỉ Lâm ẩn ẩn cảm giác được một tia đau đớn, nàng không tự chủ được bưng kín bụng, sắc mặt tái nhợt đến không hề huyết sắc, có thể cảm nhận được bụng từng đợt co rút đau đớn, tuyết trắng khuôn mặt nhỏ nhắn giơ lên nổi lên một chút tình thế bắt buộc tươi cười, cái này tử đã không có đứa nhỏ, nàng còn có cơ hội đứng ở Thái tử điện hạ bên người.

"Đoan phi, ngươi lấy cái gì cùng ta đấu?" Bởi vì không ai hội so với nàng ác hơn tâm!

Hạ thể chảy ra một cỗ ẩm ướt trù máu, cơ hồ nhiễm đỏ tuyết trắng sàng đan, giờ phút này nàng mới lên tiếng kêu to, "Người tới nha, người tới nha, ta bụng đau quá! Trúc Nhi ..." Nàng hô rất nhiều thanh, cung tì nội thị toàn cấp kêu đến đây, Trúc Nhi vọt vào môn liền thấy Phong Chỉ Lâm ngã vào vũng máu bên trong, lập tức dọa cả người phát run! Không khỏi thất thanh kêu sợ hãi, tê tâm liệt phế hô.

"Tiểu chủ, ngươi ra sao, nhất định là nàng ở hại ngươi! Nhất định là nàng ở hại ngươi!" Trúc Nhi lập tức phối hợp khóc hô.

Dong cô cô vừa thấy Phong Chỉ Lâm ra việc này, lập tức nhớ tới Đoan phi, chẳng lẽ Lâm quý nhân đẻ non, thật sự là Đoan phi nương nương gây nên?

Chỉ chốc lát sau, cung nhân kêu đến đây Thái y, vẫn là lần trước chẩn ra hỉ mạch Trương thái y.

"Nhanh đi phái người thông tri Hoàng Thượng, nói Lâm quý nhân đẻ non." Trúc Nhi đệ cái nhan sắc cấp bên cạnh nội thị Tiểu Quế Tử nói.

Hiên Viên Khang vừa nghe sủng ái phi tử đẻ non, lập tức thừa long liễn chạy lại đây.

"Trương thái y, Lâm quý nhân vì sao đẻ non?" Hiên Viên Khang mặt rồng giận dữ sau, trấn định xuống dưới sau, cảm thấy việc này tình kỳ quái, hắn nhưng là sáng sớm phân phó Thái y viện đốn đốn cấp Phong Chỉ Lâm làm bổ dưỡng an thai dược thiện, như thế nào không có an thai hiệu quả, ngược lại làm cái đẻ non đâu? Thật sự là dạy hắn không thể tưởng tượng.

"Khởi bẩm Hoàng Thượng, tiểu chủ là dùng làm cho hoạt thai dược vật!" Trương thái y nơm nớp lo sợ quỳ xuống bẩm báo nói.

"Cái gì? Ai hội như thế lớn mật, thế nhưng làm hại tiểu chủ thai lạc?" Hiên Viên Khang mặt rồng giận dữ.

"Khởi bẩm Hoàng Thượng, hôm nay cái tiểu chủ đi qua quan tuy cung." Trúc Nhi lập tức quỳ xuống ở Hiên Viên Khang trước mặt nói, hai mắt đẫm lệ nói.

"Ý của ngươi là, Đoan phi cố ý hại nhà ngươi tiểu chủ?" Hiên Viên Khang nhíu mày nói, nhưng là trong lòng có điểm hoài nghi như vậy lí do thoái thác, bởi vì Đoan phi con đều lớn như vậy, nàng ở đố kỵ, cũng sẽ không như vậy thủ đoạn ngoan độc a!

"Thỉnh Hoàng Thượng minh tra, thỉnh Hoàng Thượng minh tra!" Trúc Nhi cũng không nói những lời khác, chính là quỳ xuống, một lần lại một lần cấp Hiên Viên Khang dập đầu.

"Khá lắm trung tâm vì chủ nha đầu, trẫm hội hạ chỉ cẩn thận tra rõ việc này!" Hiên Viên Khang ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái giường thượng hấp hối giai nhân, đáy lòng nổi lên một tia đau lòng, vì thế hắn gật đầu đáp ứng nói.

"Tạ Hoàng Thượng ân điển!" Trúc Nhi thông minh lại dập đầu tạ ơn.

"Dong cô cô, trẫm nhớ rõ trước ngươi nhưng là Đoan phi trong cung nhân, ngươi tại sao đến đây Liên Thúy cung?" Hiên Viên Khang đem nghi hoặc tầm mắt phóng ở Dong cô cô trên người hỏi, mâu quang thâm thúy, sắc bén lạnh như băng vô cùng.

"Khởi bẩm Hoàng Thượng, nô tỳ là Đoan phi nương nương ban cho đến hầu hạ tiểu chủ! Nay nô tỳ là Liên Thúy cung nhân!" Dong cô cô lập tức thông minh cho thấy lập trường.

"Nếu như thế, là tốt rồi tốt ở Liên Thúy cung ngốc, chớ để thay đổi thất thường." Hiên Viên Khang lạnh lùng cảnh cáo nói, đừng tưởng rằng hắn không biết hậu cung về điểm này chuyện này.

"Hoàng Thượng, Lâm nhi phúc trạch nông cạn, không đầy hứa hẹn Hoàng Thượng thêm nhất nam bán nữ, ô ô...... Hoàng Thượng, Lâm nhi hảo vô dụng......" Phong Chỉ Lâm tỉnh lại sau, liền một bên khóc một bên đem nói cho Hiên Viên Khang nghe, lê hoa mang vũ bộ dáng rất là chọc người trìu mến.

"Lâm nhi, vừa rồi Trương thái y nói, ngươi còn trẻ, về sau còn có thể có cơ hội thụ thai, không vội lúc này khắc!" Hiên Viên Khang ôm của nàng thân thể mềm mại an ủi nói, con ngươi nội hiện ra mấy phần nhu tình như nước.

"Hoàng Thượng ... ô ô...... Lâm nhi luôn luôn người ngoài hiền lành, không thể tưởng được thế nhưng có nhân như thế hại Lâm nhi...... Lâm nhi...... Hiện tại nơi này đau quá...... Đau quá......" Phong Chỉ Lâm khóc ruột gan đứt từng khúc, nước mắt liên liên.

"Lâm nhi, ngươi yên tâm đi, thai lạc chuyện tình, trẫm hội phái người đi điều tra rõ ràng, ngươi là tốt rồi sinh ở Liên Thúy cung điệu dưỡng thân thể đi!" Hiên Viên Khang nâng thủ nhu nhu nàng như mực mái tóc, ôn nhu nói.

"Tạ Hoàng Thượng ân điển." Phong Chỉ Lâm vì thế chuyển biến tốt hãy thu, tiếp theo nàng tao nhã ngáp một cái.

"Tốt lắm, đã trải qua chuyện như vậy, nói vậy ngươi nhất định mệt mỏi, sớm một chút nhi nghỉ tạm đi, trẫm hiện tại đi ngự thư phòng xử lý chưa phê tốt sổ con."

Hiên Viên Khang lời tuy nói như vậy, nhưng là hắn thật là đang nói dối, mấy ngày nay hắn gần đây được một đám Thái tử dâng lên đến ca cơ, ca khúc không chỉ có xướng hảo, hơn nữa dáng người xinh đẹp, mỗi một cái đều là khuê trung năng thủ, hắn cũng không biết chính mình làm sao vậy, mỗi lần hắn chỉ cần nhất gặp phải này ca cơ, của hắn sinh hoạt vợ chồng công năng thế nhưng hội khôi phục như lúc ban đầu, một loại bảo đao chưa lão cảm giác tập thượng của hắn trong lòng.

"Tốt, Lâm nhi cung đưa Hoàng Thượng!" Phong Chỉ Lâm muốn khởi động thân mình đến quỳ an, lại bị Hiên Viên Khang nâng thủ ý bảo không cần.

Phong Chỉ Lâm chờ Hiên Viên Khang đi rồi, nàng tái nhợt khóe môi gợi lên một chút như trút được gánh nặng tươi cười.

Hai ngày sau, Phong Chỉ Lâm chiếm được Hiên Viên Khang sơ giá trị Đoan phi tin tức.

"Cái gì? Ta mất đi một cái đứa nhỏ, hắn thế nhưng chính là đem cái kia lão bà cấm chừng!" Phong Chỉ Lâm hỏa đại lại ngã cổ điển bình hoa, miệng một cái kính mắng.

"Tiểu chủ, nhất định tạm biệt có cơ hội!" Trúc Nhi nhìn đầy đất đống hỗn độn, trong lòng thổn thức tiểu chủ tính tình càng ngày càng táo bạo, vì thế nàng hảo ngôn khuyên bảo nói.

"Trúc Nhi, Dong cô cô đâu?" Phong Chỉ Lâm bỗng nhiên nhớ tới Đoan phi kia nữ nhân đặt ở bên người nàng "Quân cờ."

"Dong cô cô nay bị Hoàng Thượng biếm đi giặt quần áo cục!" Trúc Nhi hồi đáp.

"Cũng tốt, đi rồi cái kia Dong cô cô, tâm tình của ta cố gắng có thể hảo điểm!" Phong Chỉ Lâm cười lạnh nói.

Phong Chỉ Dao cùng Mặc Nhiễm Bạch ngồi ở minh túy lâu trong đại sảnh phẩm trà.

"Mời khách quan tiến...... Xin hỏi......" Điếm tiểu nhị tiếp đón khách nhân trong lời nói đang nhìn đến vào nhân khi không khỏi dừng lại.

Trời ạ! Vị công tử này thật là đẹp mắt, quả thực có thể so với thượng nhà mình chủ nhân!

Quần áo nguyệt sắc sắc cẩm y, dài thân mà đứng, kim quan thúc phát, hoàn mỹ trên mặt hàm chứa trưng trưng cười, ánh mắt so với buổi tối tinh thần còn muốn lóe sáng, làm cho người ta nhịn không được hoài nghi là thần tiên hạ phàm.

"Như thế nào rồi?" Chưởng quầy thấy ngốc thất thần điếm tiểu nhị, liền tò mò hỏi. Vì thế của hắn tầm mắt theo điếm tiểu nhị nhìn phương hướng xem qua đi, cũng hơi hơi sửng sốt hạ, vừa mới phục hồi tinh thần lại, "Khách quan, mời vào, xin hỏi là trên lầu nhã gian vẫn là đại đường liền tòa?"

Người này một thân cẩm y, như chỉ có quân tử khí chất, một thân ôn hòa thân thiết làm cho người ta di không ra tầm mắt, như ngọc tuấn nhan thượng cặp kia kiểu như tinh thần con ngươi biểu hiện người này không tầm thường, so với nhà mình công tử, quả nhiên là tương xứng! Đều là nhân trung chi long.

Trưng trưng cười "Nhã gian" Dễ nghe làm cho người ta lòng say thanh âm nhất thời càng làm cho nhân bị kiềm hãm, nhưng là hắn đang nhìn đến Phong Chỉ Dao tọa phương hướng khi, lập tức sửa lại khẩu, an vị cái kia dựa vào cửa sổ cái kia vị trí đi, bằng hữu của ta ở đàng kia!

Mà nguyên bản đại đường lý thực khách nghe thế như nước trong bàn phất quá thanh âm không khỏi đều ngẩng đầu nhìn về phía người tới.

Trong khoảng thời gian ngắn, mọi người nghĩ đến chính mình thấy được thần tiên, kim quang lòe lòe thần tiên nha! Bất quá quý khí hơn một chút.

Phong Chỉ Dao tự nhiên cũng thấy được người đến là ai?

"Dao nhi, vị này là?" Hiên Viên Hạo Ngọc nhìn đến Phong Chỉ Dao đối diện áo trắng nam tử. Mặt lộ vẻ không hờn giận, chàng sam còn chưa tính, cư nhiên còn cùng hắn thưởng nương tử! A, hắn nghĩ tới, ngày ấy biết được Phong Chỉ Dao sắp xa gả Tây Lương, hắn nhớ rõ này nam nhân lúc ấy đã ở, chính là hắn không biết, nói sau lực chú ý tất cả Phong Chỉ Dao trên người, cũng vốn không có tế hỏi, nay gặp, hắn tự nhiên tốt tốt hỏi một câu.

Một bên chưởng quầy thấy bọn họ nhận thức, liền cười nói, "Thanh...... Công tử...... Mời ngồi hạ......" Không phải không thấy quá xuất sắc nam tử, hắn gia chủ tử chính là một thân phong hoa tuyệt đại, nhưng là hắn vẫn là đầu một hồi nhìn thấy như thế tuyệt thế lại vô cùng ôn nhu thân thiết nam tử, như thư sinh bình thường ôn hòa người khiêm tốn.

Bốn phía mọi người đôi mắt tiền Hiên Viên Hạo Ngọc kia trên mặt ôn hòa thân thiết mà sinh ra hảo cảm, thậm chí ngay cả ghen tị cũng không dám sinh ra mảy may, chỉ sợ tiết độc trước mắt nam tử một thân thanh nhã thoát tục.

Phong Chỉ Dao nhìn đến chung quanh nhân thấy Hiên Viên Hạo Ngọc ánh mắt, không khỏi thổi phù một tiếng nở nụ cười.

"Hắn là của ta bạn tốt, Mặc Nhiễm Bạch, hôm nay, ta là cấp cho hắn thực tiễn!" Phong Chỉ Dao ngẩng đầu hướng hắn cười nói, nét mặt tươi cười như hoa, khuynh quốc khuynh thành, đồng dạng làm cho chung quanh khách nhân xem nhìn không chuyển mắt.

Mặc Nhiễm Bạch kỳ thật cũng rõ ràng Hiên Viên Hạo Ngọc là ai, nhưng là hắn hôm nay canh chừng Chỉ Dao ước đi ra là muốn nói chính mình trong lòng nói, nay hắn gần nhất, hắn mỗ ta trong lòng nói liền không thể nói.

"Là thôi? Dao nhi?" Hiên Viên Hạo Ngọc tao nhã ngồi ở Phong Chỉ Dao tay trái một bên, hỏi.

"Ân." Phong Chỉ Dao nhướng mày, thầm nghĩ, thế giới này quá nhỏ, vốn nghĩ đến nàng cùng Mặc Nhiễm Bạch gặp mặt có thể làm cho điệu thấp điểm, cố tình còn đụng phải Hiên Viên Hạo Ngọc, như thế nào như vậy không hay ho a!

"Nhiễm Bạch ca ca, này hồ ngọc sơn hương tiêm cũng không tệ lắm, ngươi lại uống điểm." Phong Chỉ Dao cười tủm tỉm vì Mặc Nhiễm Bạch châm trà nói.

Chính là Mặc Nhiễm Bạch nay giống như cái lâm vào võng tình ngốc tiểu tử giống nhau, ngơ ngác nhìn nàng, hắn chỉ hy vọng chính mình có thể đem nàng tuyên khắc vào chính mình trong óc ở chỗ sâu trong.

"Như thế nào không cho ta đổ a?" Hiên Viên Hạo Ngọc hỏi, nói như vậy, là vì hắn thực hâm mộ.

"Chính ngươi có thủ có chân, chính mình đổ!" Phong Chỉ Dao không hờn giận nói.

"Hảo...... Hảo...... Hảo......" Hiên Viên Hạo Ngọc nhíu mi, đành phải thân thủ chính mình đổ, bất quá hắn đối nàng không có câu oán hận, hắn hết thảy chỉ đổ thừa chính mình, không có đem nàng chặt chẽ cột vào bên người, bất quá, hắn cũng coi như đã nhìn ra, nếu Phong Chỉ Dao đem Mặc Nhiễm Bạch định nghĩa cho thỏa đáng bằng hữu, thì phải là nàng cùng Mặc Nhiễm Bạch là không có thân mật quan hệ, nói như vậy, hắn an tâm.

"Nhiễm Bạch ca ca, ngươi như thế nào không nói lời nào?" Phong Chỉ Dao hai tay chống má nhìn về phía Mặc Nhiễm Bạch đạo.

"Có điểm luyến tiếc Hàm Dương, người này thủy mỹ nhân mĩ." Mặc Nhiễm Bạch hoàn hồn sau, nói một câu làm cho Hiên Viên Hạo Ngọc ghen lời nói.

Hiên Viên Hạo Ngọc xem như nghe ra đến đây, này thủy mĩ khả năng chỉ là Đại Ngọc hồ, người này mĩ sao khẳng định nói là Phong Chỉ Dao.

"Nhiễm Bạch ca ca, một khi đã như vậy, ngươi liền ở lại Hàm Dương cưới vợ sinh con đi!" Phong Chỉ Dao dễ gọi nói, nàng chính là dễ gọi tiếp theo, thật sự như thế.

Cố tình mặt khác hai người, một cái vui sướng, một cái tức giận.

"Dao nhi, ngươi cảm thấy Nhiễm Bạch ca ca định cư ở Hàm Dương được không?" Mặc nhiễm lông mi trắng sao bay lên, ý cười doanh nhiên hỏi.

"Nhân luôn muốn lá rụng về cội." Hiên Viên Hạo Ngọc cũng xả một câu, hắn cũng không hy vọng Mặc Nhiễm Bạch riêng định cư lưu lại cùng hắn thưởng nương tử!

"Nhiễm Bạch ca ca, chỉ cần ngươi cảm thấy khoái hoạt, ngươi nghỉ ngơi ở đâu đều là vui vẻ, không nhất định thế nào cũng phải ở tại Hàm Dương." Phong Chỉ Dao nghe được Hiên Viên Hạo Ngọc trong lời nói, thổi phù một tiếng bật cười.

"Kia Dao nhi hy vọng Nhiễm Bạch ca ca ở tại Hàm Dương sao?" Mặc Nhiễm Bạch ngữ mang mong được, ánh mắt nóng rực nhìn Phong Chỉ Dao.

"Có thể a, đúng rồi, ngươi này một chuyến trở về, muốn khi nào trở về a?" Phong Chỉ Dao cười hỏi.

"Dao nhi hy vọng ta khi nào thì trở về?" Mặc Nhiễm Bạch trong ánh mắt chỉ có Phong Chỉ Dao, giống nhau những người khác đều không ở trong mắt.

Này không, Hiên Viên Hạo Ngọc thấy bọn họ ngươi một câu, ta một câu thân thiện nói chuyện với nhau, mà hắn giống một cái dư thừa nhân dường như, hắn không cần tưởng có một loại mang theo Phong Chỉ Dao rời đi xúc động.

"Một tháng sau là của ta sinh nhật, ngươi nhớ rõ trở về nga." Phong Chỉ Dao cười tủm tỉm nói.

"Cũng tốt, vậy ngươi nghĩ muốn cái gì sinh nhật lễ vật?" Mặc Nhiễm Bạch vừa nghe nàng tháng sau quá sinh nhật liền hỏi.

"Ta muốn nhất trân quý lễ vật, độc nhất vô nhị!" Phong Chỉ Dao cười cười, ý vị thâm trường nói.

"Hảo, cho dù ngươi muốn Thiên Sơn tuyết hồ, Nhiễm Bạch ca ca cũng tưởng biện pháp giúp ngươi đi làm." Mặc Nhiễm Bạch một bên uống trà một bên đồng ý nói.

"Tốt như vậy a, ta đây đều phải, ha ha." Phong Chỉ Dao thấy hắn giống như thay đổi một người, không giống lúc trước như vậy xa cách chính mình, hơn nữa càng xem càng có điểm nhân tình vị.

"Dao nhi ..." Hiên Viên Hạo Ngọc hô.

"Cái gì?" Phong Chỉ Dao thế này mới chú ý tới bên người ngồi cái mĩ nam Hiên Viên Hạo Ngọc đâu.

"Dao nhi, nếu là thực tiễn, như thế nào chính là uống trà, không cần mỹ vị món ngon đâu?" Hiên Viên Hạo Ngọc hỏi, kỳ thật là muốn nói, nha như thế nào còn chưa cút, như vậy chiếm lấy Dao nhi thời gian làm cái gì?

"Không cần như vậy phiền toái, Dao nhi, không bằng theo giúp ta đi xem Hàm Dương thành cảnh đẹp đi......" Mặc Nhiễm Bạch thừa cơ cười hỏi, hắn phải nhớ kỹ nàng cùng hắn cùng một chỗ tốt đẹp cảm giác.

"Tự nhiên, không biết Nhiễm Bạch ca ca có cái gì muốn đi địa phương?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Vậy Đại Ngọc hồ đi, cách người này cũng gần." Mặc Nhiễm Bạch nghiêng đầu nghĩ nghĩ.

"Hảo, chúng ta đây phải đi Đại Ngọc hồ ngoạn đi." Phong Chỉ Dao gật gật đầu.

Hiên Viên Hạo Ngọc ánh mắt trưng ảm, tiện đà ngẩng đầu lên, "Bổn vương có thể có hạnh bồi Dao nhi cùng đi nhìn xem Hàm Dương thành cảnh đẹp?"

Loan môi cười, "Tự nhiên có thể!" Bất quá là nhiều nhân thôi.

Đi vào Đại Ngọc bên hồ, bởi vì rơi xuống tích tí tách lịch mưa nhỏ, cho nên bọn họ liền ở lương đình nội thưởng cảnh.

Phong Chỉ Dao vi trưng cười, nơi này phong cảnh thật tốt!

Thuần thiên nhiên hồ nước, trong suốt thấy đáy hồ nước, trong hồ lá sen bích thúy, nụ hoa nụ hoa đãi phóng, bên cạnh lịch sự tao nhã lương đình lý có khuê các tiểu thư mang theo nha hoàn ở đàng kia thưởng thức! Tốp năm tốp ba thành đàn, tài tử giai nhân, hảo một bộ như họa phong cảnh.

Phong Chỉ Dao nhìn này nhóm người bên trong có một quen thuộc thân ảnh, a, là đệ tam thế gia gia chủ Bắc Đường Tử Khiêm.

Giờ phút này đang cùng một cái xinh đẹp động lòng người nữ tử nói chuyện.

Bắc Đường Tử Khiêm thấy Phong Chỉ Dao bọn họ liền cùng nàng kia cùng nhau đã đi tới.

"Tĩnh Vương như thế nào có rảnh đến Đại Ngọc ven hồ thưởng hà?" Bắc Đường Tử Khiêm chắp tay thở dài hỏi.

"Liền ngươi có thể ước giai nhân thưởng hà, bổn vương sẽ không có thể sao?" Hiên Viên Hạo Ngọc trưng lăng, hôm nay cái rơi xuống mưa nhỏ, nơi này như thế nào nhân còn nhiều như vậy?

"Liễm Diễm công chúa?" Bắc Đường Tử Khiêm cố ý nói hạ Phong Chỉ Dao phong hào, khóe môi giơ lên một chút trào phúng tươi cười.

" Bắc Đường công tử biệt lai vô dạng." Phong Chỉ Dao cũng là lạnh lùng ý cười. Nàng đối với Bắc Đường gia nhân không có hảo cảm.

"Vị này là?" Bắc Đường Tử Khiêm thấy Mặc Nhiễm Bạch sửng sốt một chút, thầm nghĩ, hắn thoạt nhìn thực nhìn quen mắt, tựa hồ ở nơi nào gặp qua. Nhưng là bực này nam tử tựa hồ trưởng quá mức bình thường, hắn hẳn là không có gặp qua đi.

"Của ta bạn tốt." Phong Chỉ Dao nói thẳng này bốn chữ, có thể thấy được căn bản là không nghĩ quan tâm Bắc Đường Tử Khiêm.

" Bắc Đường công tử, đây là ngươi phu nhân sao?" Phong Chỉ Dao chỉ vào hắn bên người nữ tử, cười hỏi ngược lại, kỳ thật nàng là cố ý hỏi như vậy, bởi vì nàng kia xa xa xem xét có điểm phong trần vị.

"Đây là bổn gia chủ hồng nhan tri kỷ Lan Hinh cô nương." Bắc Đường Tử Khiêm ôn nhu ánh mắt nhìn về phía bên cạnh xinh đẹp đoạt nhân nữ tử, nói, chính là hắn nhìn về phía Phong Chỉ Dao ánh mắt là không chút nào che giấu khinh thường cùng phẫn nộ.

Phong Chỉ Dao đương nhiên hiểu được, Bắc Đường Tử Khiêm còn tại vì hắn muội muội Bắc Đường Tử Huyên mất đi trong sạch chuyện tình mà hận nàng, bất quá, cái đó và nàng không có gì quan hệ, nếu ánh mắt có thể giết người, nàng sớm đã chết một trăm trở về, cho nên, nàng đại nhân có đại lượng, không cùng hắn bình thường so đo, nhưng là không cần thiết hội đem kia trướng xóa bỏ.

Phong Chỉ Dao vừa nghe Bắc Đường Tử Khiêm giới thiệu, vì thế nàng cẩn thận nhớ lại, Lan Hinh cô nương? Có phải hay không Thái tử Hiên Viên Hạo Thần trong miệng vị kia Lệ Xuân Viện hoa khôi Lan Hinh cô nương?

"Là lăng miếu cô nương tỷ tỷ?" Phong Chỉ Dao nhớ tới lần trước cái kia đối Hiên Viên Hạo Phi si tình cô nương lăng miếu, vì thế theo bản năng nói ra khẩu.

"Ân, ngươi nhận thức ta muội muội?" Lan Hinh phượng mắt một điều hỏi.

"Gặp qua." Phong Chỉ Dao gật gật đầu.

"Chúng ta sẽ không quấy rầy các ngươi hai tự thoại, Nhiễm Bạch ca ca, Hạo Ngọc, chúng ta vẫn là trở về đi" Phong Chỉ Dao không nghĩ thấy Bắc Đường Tử Khiêm, nhìn đến hắn, sẽ làm nàng nhớ tới Bắc Đường Tử Huyên mướn Diêm Vô Sát sát chuyện của nàng. Huống chi, nàng cùng hắn có thù kết rất, hơn nữa, nay nàng là bồi Nhiễm Bạch ca ca đi ra đùa, không hy vọng Mặc Nhiễm Bạch không vui.

Hiên Viên Hạo Ngọc vừa nghe Phong Chỉ Dao thân thiết kêu hắn Hạo Ngọc, lập tức vui vẻ gật gật đầu.

Mặc Nhiễm Bạch tâm tư áp căn không ở này đó cảnh đẹp trên người, tầm mắt đều theo Phong Chỉ Dao chuyển đâu, tự nhiên nàng đi đâu, hắn liền đi theo đi đâu.

"Đợi chút, nghe nói Liễm Diễm công chúa tài tình Vô Song, ta muốn lãnh giáo một hai." Lan Hinh nhìn đến Phong Chỉ Dao còn muốn chạy, liền khóe môi gợi lên nói.

Ai, cổ đại nữ nhân như thế nào như vậy phiền toái! Lãnh giáo cái mao a!

"Thực thật có lỗi, bản cung Vô Hạ!" Phong Chỉ Dao ngoài cười nhưng trong không cười trả lời, thanh âm cực lãnh.

"Chớ không phải là Liễm Diễm công chúa có tiếng không có miếng?" Lan Hinh tiếp thu đến Bắc Đường Tử Khiêm giựt giây ánh mắt sau, lá gan lớn hơn nữa, nàng vừa nói hoàn, chung quanh danh viện khuê tú ánh mắt đều hướng tới bên này xem ra.

"Dao nhi, đi thôi." Hiên Viên Hạo Ngọc trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Lan Hinh, cùng với Bắc Đường Tử Khiêm, thầm nghĩ, này hai người vừa rồi chẳng lẽ là cố ý lại đây chào hỏi, mục đích vẫn là muốn cho Phong Chỉ Dao xấu mặt?

Mặc Nhiễm Bạch khóe môi ám câu, thầm nghĩ, cái kia kêu Lan Hinh nữ nhân thật sự là chán ghét, nếu lại chít chít méo mó, hắn không ngại một chưởng đem nàng đưa vào Đại Ngọc đáy hồ uy ngư.

Phong Chỉ Dao nâng thủ ý bảo Mặc Nhiễm Bạch không cần cùng nàng so đo, nàng thướt tha xoay người cười nói." Lan Hinh cô nương, ngươi tưởng hướng bản cung lãnh giáo cái gì?"

Phong Chỉ Dao cũng không muốn cùng nàng khách khí cái gì, cho nên nàng tự xưng bản cung.

"Ta nơi này có một đôi liên, công chúa nếu là đối ra, ta cam nguyện nhận thua!" Lan Hinh thấy Phong Chỉ Dao vào nàng thiết cục, vì thế cười duyên nói.

"Trống trơn nhận thua không thể được! có tiền đặt cược mới được!" Phong Chỉ Dao gợi lên khóe môi, lộ ra mỉm cười ngọt ngào dung.

"Cái gì tiền đặt cược?" Bắc Đường Tử Khiêm đè lại Lan Hinh cô nương thủ, ý bảo nàng an tâm một chút chớ táo, tiếp theo hắn dương môi cười nói.

"Tự nhiên là thua giả tự đoạn hai chân!" Phong Chỉ Dao lạnh lùng cười, nàng cũng không phải là nam nhân, hội thương hương tiếc ngọc.

"Cái gì?" Lan Hinh cô nương nghe xong trợn tròn mắt, này ngạo diễm công chúa hảo thị huyết a, nàng cũng không thể được không thể so a.

"Như thế nào? Lan Hinh cô nương sợ hãi sao?" Phong Chỉ Dao đại mi một điều, lạnh lùng oan nàng liếc mắt một cái.

Hiên Viên Hạo Ngọc thấy Phong Chỉ Dao nói như thế, trong lòng cũng không có quá lớn gợn sóng, hắn biết âu yếm nữ nhân chi tâm tràng hướng đến thiết thực, bằng không cũng sẽ không ở hai người đoàn tụ xong, liền tự nuốt tránh thai tan.

Mặc Nhiễm Bạch sủng nịch cười cười, người khác đứt tay đứt chân không có vấn đề gì, chỉ cần Dao nhi không có việc gì liền thành.

Bắc Đường Tử Khiêm không thể tưởng được Phong Chỉ Dao hội hạ như thế huyết tinh tiền đặt cược, bất quá, hắn cũng không phải bị dọa đại

"Nếu là Lan Hinh thắng trận đấu, ngươi lại làm như thế nào? Hay là cũng là tự đoạn hai chân?" Bắc Đường Tử Khiêm tầm mắt dừng ở Phong Chỉ Dao kia chỉ kim lũ hài thượng.

"Đương nhiên, tuy nói nam tử hứa hẹn nãi một lời nói đáng giá ngàn vàng, bản cung nãi nữ tử, ở bản cung cho rằng, tự nhiên bản cung lời nói cũng một lời nói đáng giá ngàn vàng cũng? Vẫn là Lan Hinh cô nương muốn không thể so, kia cũng tốt, bản cung có thể lý giải." Một phen nói cẩn thận, lại làm cho Lan Hinh cô nương tiến thối lưỡng nan.

Ha ha, thế nhưng có nhân không sợ chết đến gây chuyện nàng, kia dù sao cũng phải trả giá chút đại giới đi, này hai người không nên tự cho là thông minh đến phiền nàng!

Kỳ thật ở Phong Chỉ Dao xem ra, tối xuẩn đó là Bắc Đường Tử Khiêm, đêm đó cầm nghệ trận đấu, nàng so với hắn cái kia muội muội đạn hảo cũng không phải giả, cố tình hắn còn một lần nữa thay đổi cái nữ nhân tới tìm tra, thật sự là sống không kiên nhẫn.

Phong Chỉ Dao nãi sát thủ xuất thân, mâu quang nhợt nhạt xẹt qua Lan Hinh cô nương, kia một cái thị huyết ánh mắt, đó là so với địa ngục quên xuyên còn muốn đến khủng bố.

Lan Hinh cô nương đã muốn bắt đầu đổ mồ hôi, trong lòng bắt đầu hối hận.

Nhưng là nàng đang nhìn đến Bắc Đường Tử Khiêm cổ vũ ánh mắt sau, lập tức thanh khụ hạ cổ họng nói, "Vế trên vì, nhạc thổ huân phong, hà hương mười dặm ngọc hồ mĩ! Ngươi nhưng đối ra vế dưới?"

"Ta đối đi ra, để cho vạn nhất người nào đó không chịu tự đoạn hai chân làm sao bây giờ?" Phong Chỉ Dao che miệng nở nụ cười, nàng không am hiểu đúng đúng liên, tổng yếu tìm cá nhân hỗ trợ đi.

Mà kéo dài thời gian là phương pháp tốt nhất.

"Ngươi nhất... Liễm Diễm công chúa...... Ngươi khinh người quá đáng!" Lan Hinh bị nàng lời này, tức giận đến khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng.

"Đừng nóng giận, ngươi lại cũng không nói gì phải lập tức đối đi ra, ta trước hết nghĩ một chút bất thành sao? Vẫn là Lan Hinh cô nương khẩn cấp muốn tự đoạn hai chân a?" Phong Chỉ Dao tuyệt không sốt ruột, nếu không có người hỗ trợ, nàng liền cố mà làm chính mình tưởng vế dưới tốt lắm.

"Kỳ thật lại nói tiếp, khinh người quá đáng cũng không phải là bản cung, bản cung nhưng là vẫn không tán thành liền lớn như vậy thứ thứ ở Đại Ngọc bên hồ so với, Lan Hinh cô nương, là ngươi chính mình không nên kêu trụ bản cung!" Phong Chỉ Dao lưỡi xán hoa sen cười nói.

Tiếp theo nàng xem xem bên người Mặc Nhiễm Bạch cùng trầm tư Hiên Viên Hạo Ngọc, thấy bọn họ còn đang suy nghĩ vế dưới, thầm nghĩ, nguyên lai này câu đối thật là có điểm khó khăn, kia quên đi, nàng sẽ không dựa vào hai người bọn họ suy nghĩ, vẫn là nàng khổ ha ha chính mình đến tưởng vế dưới đi.

"Liễm Diễm công chúa, đều một nén nhang thời gian trôi qua, ngươi là không phải còn không có nghĩ ra được a?" Bắc Đường Tử Khiêm trào phúng ánh mắt nhìn về phía Phong Chỉ Dao.

"Đừng ầm ỹ!" Phong Chỉ Dao trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

Vì thế lương đình người chung quanh đều nhìn hai nữ tử đúng đúng liên tỷ thí.

Phụ cận ngọc hồ lâu cao nhất lịch sự tao nhã ghế lô nội, trang sức xa hoa đại khí, ngay cả một cái bài trí gốm sứ đều là vô giá bảo bối, tỉ lệ, độ sáng, chỉ biết đó là một bảo bối, cũng không cất chứa, cho rằng trang sức phẩm, thật là có điểm nhi giậm chân giận dữ. Nhưng thấy một gã dáng người cao to nam tử dày dựa ở bên cửa sổ, tầm mắt trong chốc lát ở sách vở thượng, tầm mắt trong chốc lát đầu hướng ngoài cửa sổ.

Bao mộng đứng yên thật lâu, thấy hắn thủ tổng trì kia một quyển sách, không biết hắn nay là ở đọc sách, vẫn là đang nhìn lương đình lý những người đó, nàng càng ngày càng xem không hiểu gia xem.

"Gia?" Bao mộng khinh gọi.

"Ân?" Nam nhân phong khinh vân đạm thanh âm vang lên.

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương