Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [19-20-21]

019 quần áo không chỉnh

"Ách...... Nương tử, ta chờ sư phó của ta đến đây, ta sẽ cùng hắn nói nói chúng ta hiện tại như vậy thân mật quan hệ, sau đó sẽ tìm cái bà mối đến Tướng phủ với ngươi cha cầu hôn được?" Dạ Vị Ương một bên mặc quần áo, một bên nghiêm trang cùng nàng nói.

"Như vậy không tốt lắm đâu? Ngươi nếu nói như vậy, nhưng là hội bị hủy của ta khuê dự, không bằng chúng ta đem việc này tình trước hoãn vừa chậm, ngươi ta không phải còn có một tháng ở chung thời gian sao, kể từ đó, chúng ta có thể tế thủy trường lưu, coi như bồi dưỡng bồi dưỡng cảm tình cũng tốt a!"

Phong Chỉ Dao nghĩ rằng Dạ Thương Hải nói Dạ Vị Ương bổn, kia khẳng định có nhất định đạo lý, không bằng trước dùng kéo dài kế sách lừa bịp hắn một chút.

Dù sao một tháng thời gian, nói dài cũng không dài lắm, bảo ngắn cũng không ngắn lắm, này trong đó còn có cái gì biến cố có ai biết a! Chính là nàng không có dự đoán được, Dạ Thương Hải sáng tinh mơ sẽ tìm Dạ Vị Ương!

Huống hồ, nàng Phong Chỉ Dao sao lại vì một thân cây, tiện đà buông tha cho cả tòa rừng rậm?

Dạ Vị Ương nghe xong sửng sốt, một hồi lâu hắn mới hoàn hồn, "Nương tử...... Thực xin lỗi...... Ta không có lo lắng đến điểm này!"

Vốn lạnh như băng con ngươi bởi vì kích tình duyên cớ nay giống bị hòa tan bình thường, nhu tình như nước thực, ngập nước nâng mâu nhìn về phía Phong Chỉ Dao.

"Ngươi hiện tại biết cũng không muộn a!" Phong Chỉ Dao cười tủm tỉm, hai tay ôm ngực ung dung nghễ hắn, ôn nhu nói.

Xem ra này kế sách vẫn là thực dùng được, xem đi, hắn đã muốn có đồng ý xu thế.

"Nương tử, ta nguyện ý chờ!" Dạ Vị Ương tao nhã long long quần áo, nhẹ nhàng mà cất bước đi hướng Phong Chỉ Dao, một tay lấy nàng ôm lấy, gắt gao ôm vào trong ngực, "Mặc kệ bao lâu, ta đều nguyện ý chờ đi xuống! Chính là nghe nói Tướng phủ có nữ, cùng hoàng thất tử có hôn ước, chính là nàng kia là ngươi cũng là ngươi khác tỷ muội?" Dạ Vị Ương mâu để hiện lên một tia ưu sắc.

"Là ta, nhưng là ngày hôm trước ta đã cùng Tề Vương [ hoàng thất tử ] miệng giải trừ hôn ước, cho nên chính thức giải trừ hôn ước còn muốn chờ Tề Vương từ hôn thư!" Cũng không tưởng lừa hắn, nàng lựa chọn ăn ngay nói thật.

Nương tử bị từ hôn? Nàng thật đáng thương? Không đúng, hắn hẳn là cảm thấy vui vẻ, bởi vì kia ý nghĩa về sau nương tử chỉ có thể là hắn một người, vì thế của hắn khóe môi nhộn nhạo một chút ngọt ngào tươi cười, lại có vẻ kia hoa hồng ánh sáng màu cánh môi kiều diễm ướt át, rất là mê người.

"Vị Ương, kỳ thật ngươi hẳn là nhiều cười, ta cảm thấy ngươi cười lên bộ dáng tốt lắm xem!" Phong Chỉ Dao không chút nào keo kiệt ca ngợi nói.

"Nương tử, hình như là sư phó đến đây, ta nghe được của hắn tiếng tiêu, chúng ta hiện tại đi ra ngoài nhìn xem." Dạ Vị Ương lỗ tai rất thính, đại thật xa chợt nghe thấy Dạ Thương Hải ở thổi ngân tiêu.

"A? Vậy ngươi như thế nào còn không đi?" Phong Chỉ Dao không rõ Dạ Vị Ương làm cái gì dùng rút ra linh xà kiếm cắt lấy có chứng minh xử nữ lạc hồng sàng đan nhất tiểu phương, nghi hoặc nói.

"Nương tử, ta là của ngươi tướng công, ta hẳn là hảo hảo bảo quản này lạc hồng." Dạ Vị Ương nói đương nhiên.

Phong Chỉ Dao trong gió hỗn độn, này nam nhân tưởng bảo quản lạc hồng còn chưa tính, chính là hắn như thế nào còn kêu nàng nương tử a?"Dạ Vị Ương, kêu ta Dao nhi, không được kêu ta nương tử!"

"Hảo, ta nghe nương tử trong lời nói!" Dạ Vị Ương cẩn thận phóng hảo sau, liền lôi kéo Phong Chỉ Dao tay nhỏ bé mở cửa đi tới hải đường hoa hương thơm đình viện lý.

Diễm dương treo cao, kia ánh sáng ngọc chói mắt hỏa cầu chính xuyên thấu qua phía đông đám mây, cho rộng lớn phía chân trời bên trong nghiêng phóng ra vạn trượng hào quang, kia đỏ au kim quang, lại đem toàn bộ thiên không nhuộm đẫm tựa như ảo mộng, hừng hực khí thế.

Ánh mặt trời chiếu ở hàm chứa giọt sương hải đường hoa đóa hoa thượng, hết sức kiều mỵ, sáng lạn hiện ra thất thải nhan sắc, làm cho người ta nhìn nhìn không chuyển mắt.

"Sư phó, ngươi đã đến rồi?" Dạ Vị Ương thấy Dạ Thương Hải dừng thổi tiêu hành động, của hắn tầm mắt dừng ở hải đường tiêu tốn.

"Vị Ương tiểu đồ đệ, ngươi như thế nào là cùng nha đầu kia cùng nhau theo của nàng khuê phòng đi ra?" Dạ Thương Hải nghe xong, đột nhiên xoay người, hắn nếu có chút đăm chiêu xem bọn hắn lưỡng, ánh mắt trong chốc lát dừng lại ở Phong Chỉ Dao trên người, trong chốc lát lại dừng lại ở Dạ Vị Ương trên người, cuối cùng tầm mắt dừng hình ảnh ở hai người tướng nắm trên tay.

"Ta...... Sư phó......" Dạ Vị Ương không biết nên như thế nào giải thích, chính là thủ hạ của hắn ý thức kéo chặt Phong Chỉ Dao tay nhỏ bé.

"Lão nhân, ta vừa mới thiếu chút nữa quăng ngã nhất giao, may mắn ngươi này bổn đồ đệ kéo lại ta, bất quá hắn đâu, bây giờ còn ngây ngốc lôi kéo, còn không chịu buông tay!" Phong Chỉ Dao đầu óc vừa chuyển, lập tức cười khanh khách giải thích nói, đem tay nhỏ bé thoải mái rút đi ra, tuyệt không ngượng ngùng.

Như vậy tự nhiên hào phóng nữ tử, làm cho Dạ Thương Hải đối của nàng hảo cảm tăng nhiều, như vậy nữ tử mới xứng đứng ở bổn đồ đệ bên người a, nếu này hai tiểu oa nhi thực sự cái gì thì tốt rồi.

"Đúng rồi, lão nhân, ngươi sớm như vậy đến của ta Hải Đường Uyển, nhưng là đến thường tay nghề của ta?" Phong Chỉ Dao nhìn hắn sớm như vậy sẽ này, liền đoán.

"Không phải, nha đầu, ta với ngươi thương lượng chuyện này tình, Vị Ương đứa nhỏ này đi, hắn trong nhà có việc gấp, phải muốn hắn trở về xử lý, cho nên ngươi nói ngân phiếu, ta hôm nay cái mang đến." Dạ Thương Hải tuy rằng rất muốn làm cho này bổn đồ đệ cùng này hắn xem thượng mắt nữ oa nhi hảo hảo ở chung, nhưng là sự theo thong thả và cấp bách, hắn phải làm lựa chọn.

"Ngân phiếu không cần, ta muốn hắn lần sau có rảnh cho ta làm hai mươi chín thiên cận vệ tựu thành!" Phi, tử lão nhân, nàng tối hôm qua mới hiểu được chính mình cùng hắn đều là lần đầu tiên, căn bản là không có cái loại này dục sinh muốn chết cảm giác, hắn cư nhiên hiện tại muốn dẫn Vị Ương đi! Nàng hảo luyến tiếc!

Giống như nàng âu yếm món đồ chơi cũng bị nhân cầm đi dường như, vì thế nàng nhược nhược hỏi "Vị Ương hắn có thể không đi sao?"

"Thực xin lỗi, Dao nhi, ta nhất định hội nhanh chút xử lý tốt, gấp trở về tìm được ngươi rồi!" Dạ Vị Ương nhớ tới chính mình sự tình trong nhà loạn thành một đoàn ma liền phạm sầu, nhưng là hắn đồng ý nói.

Phong Chỉ Dao thấy hắn nói như vậy, cũng cũng chỉ hảo đồng ý hắn ly khai.

Đem hình ảnh thiết đến Mai Lâm viện, Phong Chỉ Quỳnh chỗ ở.

"Nhị tiểu thư, ngày hôm qua ta nghe thủ Hải Đường Uyển Vương Hổ nói, biểu thiếu gia ở ngươi cùng Linh Hi công chúa đi Hải Đường Uyển phía trước, hắn từng đi tìm quá Đại tiểu thư, chính là biểu thiếu gia đi ra thời điểm, Vương Hổ nói hắn là quần áo không chỉnh đi ra......" Thải Điệp rất sống động đem Vương Hổ nói trong lời nói một chữ không lậu nói cho Phong Chỉ Quỳnh nghe.

"Thải Điệp? Cái gì quần áo không chỉnh?" Phong Chỉ Quỳnh nghe xong lời này, đôi mi thanh tú nhanh túc. Của nàng lực chú ý đều ở quần áo không chỉnh kia bốn chữ thượng.

"Vương Hổ chính là nói như vậy!" Thải Điệp vẫn là hoa cúc cô nương, tự nhiên không rõ này bốn chữ đại biểu cho có ý tứ gì.

Nhưng là Phong Chỉ Quỳnh đã muốn cùng Tề Vương từng có cá nước thân mật, nàng tự nhiên trong lòng hiểu rõ, nhưng là nàng nhớ tới biểu ca Tô Mộ Diễm chán ghét Phong Chỉ Dao, lại cảm thấy việc này tình sẽ không là Vương Hổ nói như vậy, nhưng là này Vương Hổ lời nói, nhưng thật ra làm cho nàng nghĩ ra một cái như thế nào đả kích Phong Chỉ Dao hảo chủ ý.

Ba ngày sau, Phong Chỉ Quỳnh bên người nha đầu Thải Điệp xuất hiện ở Hải Đường Uyển cửa, mỉm cười nói, nhà nàng Nhị tiểu thư mời Phong Chỉ Dao buổi tối về phía sau hoa viên thưởng tuyết hoa quỳnh, tự tự tỷ muội tình.

"Tuyết hoa quỳnh có cái gì đẹp mặt? Ta chỉ muốn đi ngủ!" Phong Chỉ Dao nghe vậy, mí mắt đều không có nâng, lười biếng hồi đáp. Nàng nhưng là vội vàng mỹ dung dưỡng nhan, trù tính thải thảo đại kế, cũng không có nhàn công phu bồi Phong Chỉ Quỳnh kia nhất bụng ý nghĩ xấu xú nha đầu ngoạn tính trẻ con trò chơi! Này đây, nàng một hơi từ chối.

020 vì con mồi phó ước

Thải Điệp nhất tưởng khởi Phong Chỉ Quỳnh công đạo chuyện tình, nếu chính mình không có làm thỏa đáng, để cho chờ nàng trở lại Mai Lâm viện, nàng nhất định sẽ bị nàng trừu roi, vì thế nàng nhớ tới vãng tích Đại tiểu thư tuy rằng thanh cao, nhưng là tâm địa thiện lương, nói không chừng, nàng khóc vừa khóc, nàng này chuyện gì có thể làm xong!

Nghĩ như vậy sau, Thải Điệp hướng tới Phong Chỉ Dao phương hướng bùm một tiếng quỳ xuống.

"Đại tiểu thư, nô tỳ cầu ngươi đáng thương đáng thương a, nô tỳ nếu thỉnh không đến Đại tiểu thư, nô tỳ để cho trở về, nô tỳ thân mình nhất định sẽ bị Nhị tiểu thư trách đánh, ô ô, ô ô, Đại tiểu thư, ngươi là Bồ Tát tâm, ngươi nhất định không đành lòng nô tỳ chịu khổ, Đại tiểu thư a Đại tiểu thư, nô tỳ cái này cho ngươi dập đầu, nô tỳ cấp Đại tiểu thư dập đầu......"

Tóm lại, Thải Điệp một cái kính hướng tới Phong Chỉ Dao dập đầu, nàng có lẽ là vì của nàng mạng nhỏ suy nghĩ, dập đầu đụng kia trắng noãn cái trán đều chảy ra màu đỏ tươi huyết hạt châu.

Phong Chỉ Dao tiếp tục nhắm mắt dưỡng thần, không thể tưởng được Phong Chỉ Quỳnh bên người nha đầu nhưng thật ra có có chút tài năng, biết dùng khổ nhục kế lừa gạt nàng mắc mưu phó ước, đáng tiếc, nàng không lên tiếng trả lời, nhậm Thải Điệp đi quỳ.

Thải Điệp gặp chính mình đều đụng cái trán sấm huyết, như thế nào Đại tiểu thư một chút thương hại chi tâm đều không có?

"A, Thải Điệp, ngươi như thế nào không tiếp tục dập đầu? Chớ không phải là đụng mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi một chút tiếp tục dập đầu a!" Phong Chỉ Dao chuyển biến tốt trong chốc lát không có nghe thấy dập đầu thanh, liền chậm rãi khinh giương mắt da, dương tay chấp nhất quạt tròn nhẹ nhàng mà phẩy phẩy gió lạnh, ung dung hỏi.

Gió mát thổi nhẹ, sân nội hải đường hoa nhẹ nhàng bay xuống, trong suốt như tuyết, đỏ bừng như yên, tinh tế toái toái dừng ở tiêm tú giai nhân váy cư phía trên.

"......" Thải Điệp ngẩng đầu ngơ ngác nhìn thoáng qua đắm chìm trong ánh mặt trời cùng hoa trời mưa Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái, nhất thời cảm thấy nàng như tiên tử bình thường, thần thánh không thể xâm phạm, không có tới từ, Thải Điệp thân mình bị Phong Chỉ Dao cường đại khí tràng sợ tới mức run run hạ, thế nhưng nói cái gì cũng không có nói ra.

"Tử Vân, đi đoan chén nước đến, cấp Thải Điệp a giải giải khát, như vậy nóng thiên, nàng đụng như vậy thời gian dài, nói vậy nàng nhất định khát nước đi!" Phong Chỉ Dao vẻ mặt hiền thục ôn nhu ngữ điệu, coi như Thải Điệp cấp nàng dập đầu là đương nhiên chuyện tình, này không, nàng còn săn sóc đi phân phó Tử Vân đổ nước cấp Thải Điệp uống ngay chỉ khát!

Tử Vân tiếp thu đến nhà mình Đại tiểu thư ánh mắt ám chỉ, riêng cầm một cái phá từ bát trang nước ấm đã đi tới.

Thải Điệp nhìn nhìn Tử Vân đưa qua một chén nước, mâu hàm oán khí, nàng Thải Điệp dễ dàng sao? Quỳ xuống gần nửa canh giờ, nàng Đại tiểu thư không kêu nàng Thải Điệp đứng dậy còn chưa tính, còn lấy một cái phá từ bát cấp nàng uống nước.

Bất quá, nàng cũng quả thật khát nước, này đây, nàng buông xuống mi mắt, dấu đi mâu để oán giận, muốn nâng thủ đi tiếp Tử Vân trong tay khay thượng phá từ bát.

Mới tiếp được kia phá từ bát, nàng đã bị phá từ bát thủy ôn chước nóng nhe răng trợn mắt.

Cái này tử, Thải Điệp cũng không tưởng ủy khuất chính mình, rõ ràng mắng xuất khẩu "Không có người muốn tiện nữ nhân! Xứng đáng bị Vương gia từ hôn! Hừ." Nói xong Thải Điệp hai tròng mắt âm lãnh đem phá từ bát hung hăng ngã hướng Phong Chỉ Dao phương hướng.

May mắn Phong Chỉ Dao né tránh công phu hảo, xảo diệu tránh thoát kia chỉ phá từ bát, nếu không không hủy dung, cũng phải thoát thành da.

"Lớn mật tiện tì, nói xấu bổn tiểu thư tục danh còn chưa tính, cư nhiên có ý định mưu hại bổn tiểu thư, Tử Vân! Đi, vả miệng!" Phong Chỉ Dao gặp Thải Điệp thuế đi khổ tình nữ nhân vật chính hình tượng, lập tức nàng cũng lười cùng nàng đóng kịch, rõ ràng ra tiếng làm cho Tử Vân ra tay.

Tử Vân tuân lệnh sau, làm nhiều việc cùng lúc trừu nổi lên Thải Điệp mặt, Thải Điệp làm sao khẳng ngoan ngoãn nhậm nàng đánh đâu, nàng vội vàng đi thu Tử Vân mái tóc.

"Rốt cuộc xảy ra chuyện gì, khiến cho nha hoàn trong lúc đó xoay đánh thành đoàn, này còn thể thống gì?" Nguyên lai là Phong Vô Tài lại đây Hải Đường Uyển xem Phong Chỉ Dao này đích nữ.

"Dao nhi, các nàng đây là làm sao vậy?" Phong Vô Tài vốn bởi vì trong triều đảng phái mượn sức chuyện của hắn, tâm tình không phải tốt lắm, nay nhìn đến nhà mình nha hoàn như thế thô bỉ hành vi, lại nổi trận lôi đình.

"Cha, Thải Điệp nàng nói Dao nhi là không có người muốn tiện nữ nhân! Tử Vân nàng khí bất quá, mới cùng nàng tranh chấp đứng lên, này không Thải Điệp còn muốn bạt Tử Vân tóc, ngươi nói này làm nô tỳ sao sinh như vậy càn rỡ a! Cha...... Ngươi cần phải cấp Dao nhi làm chủ!"

Phong Chỉ Dao nghĩ rằng, được rồi, ngươi đã nhóm cùng với ta ngoạn tính trẻ con trò chơi, ta chỉ có thể cố mà làm phụng bồi, chính là lộc tử thùy thủ, còn nói không tốt đâu!

"Cái gì? Thải Điệp? Ngươi thật sự là mắng Đại tiểu thư?" Phong Vô Tài tức giận đến thổi râu trừng mắt, nhấc chân đạp Thải Điệp một cước, "Tiện tì!"

"Người tới nha, thủ gia pháp!" Phong Vô Tài mặt sau Phong quản gia, vừa thấy Lão gia biểu tình, chỉ biết Thải Điệp kia không bớt lo nha đầu muốn không hay ho.

Vì thế Phong quản gia thuận tiện sử cái nhan sắc cấp thủ vệ Vương Hổ, ý bảo hắn đi kêu đại phu nhân Tô Xảo Âm lại đây. Này Tô Xảo Âm đó là Phong Chỉ Quỳnh nương, cũng chính là Tô Mộ Diễm cô cô.

"Cha, thôi, Thải Điệp có lẽ là vô tâm, tất nhiên là có người nói, Thải Điệp mới có thể nói như vậy Dao nhi đi!" Phong Chỉ Dao nghĩ rằng, dùng gia pháp trong lời nói, chẳng phải là rất tiện nghi Thải Điệp kia tiện tì, nàng làm "Dạ Sát" kim bài sát thủ, có khi là giày vò phương pháp, này đây, nàng "Hảo tâm" cầu tình nói.

"Hừ --" Phong Vô Tài lạnh lùng dùng mắt vĩ nhìn lướt qua Thải Điệp quỳ rạp trên mặt đất tiểu thân mình, hừ lạnh một tiếng.

"Cha, Thải Điệp nha đầu kia đi theo Chỉ Quỳnh muội muội đã lâu như vậy, không có công lao, cũng có khổ lao a, như vậy tận tâm hết sức hầu hạ Chỉ Quỳnh muội muội, cha, y Dao nhi xem, đừng phạt trọng, vẫn là xem ở Chỉ Quỳnh muội muội mặt mũi thượng phạt nàng nửa tháng nguyệt ngân là được."

Phong Chỉ Dao càng nói tiếp, Thải Điệp lại áy náy, nàng phía trước có phải hay không mắng Đại tiểu thư mắng hơi quá đáng, dù sao nữ nhi gia bị người ta nói thành không có người muốn, xác thực thực đả thương người.

"Lão gia, nô tỳ sai lầm rồi, nô tỳ sai lầm rồi, thỉnh Lão gia cấp nô tỳ một cái hối cải để làm người mới cơ hội! Ô ô......" Lúc này là Thải Điệp thật sự đang khóc.

"Cha, ngươi làm cái gì muốn phạt Thải Điệp a?" Phong Chỉ Quỳnh vừa mới đi Xảo Âm các thỉnh an, lần này nghe xong Vương Hổ bẩm báo, vội vàng cùng nàng mẫu thân Tô Xảo Âm cùng nhau đến đây.

Kỳ quái, Thải Điệp không phải giúp nàng mời Phong Chỉ Dao đêm nay cùng nhau thưởng tuyết hoa quỳnh sao? Như thế nào hiện tại Thải Điệp trên mặt như là bị đánh dường như?

Chẳng lẽ là Phong Chỉ Dao làm?

Này đây, Phong Chỉ Quỳnh ánh mắt đột nhiên sắc bén đứng lên, bỗng nhiên nàng lại nghĩ tới cha ở bên cạnh đâu, dù thế nào nàng đều phải ngụy trang thành tỷ hữu muội cung biểu hiện giả dối đi! Làm cho cha sớm một chút vì nàng hoàn thành nàng cùng Tề Vương hôn sự.

"Được rồi, hôm nay liền y Dao nhi ý tứ lo liệu đi! Thải Điệp, ngươi còn không chạy nhanh cám ơn Đại tiểu thư!" Phong Vô Tài nhớ tới hậu viện tử nữ nhóm lục đục với nhau, trong lòng vì đích nữ có điểm đau lòng, nàng nương qua đời sớm, nhiều như vậy đứa nhỏ trung, hắn thích nhất Phong Chỉ Dao này nữ nhi.

"Đúng vậy, Lão gia, nô tỳ tạ Đại tiểu thư tha thứ!" Thải Điệp dư quang lơ đãng ngắm đến nhà mình Nhị tiểu thư âm trầm sâm ánh mắt, trong lòng nghĩ ngày thường lý Nhị tiểu thư tàn nhẫn thủ đoạn, toàn thân tóc gáy đều dựng thẳng lên.

Phong Chỉ Dao cười nhẹ nói, "Không cần cám tạ ta, sau này tự giải quyết cho tốt đi!" Sau này, hảo hảo hưởng thụ của ta tra tấn chi lữ đi!

Sở hữu hạ nhân đều nhìn Đại tiểu thư kia Bồ Tát bàn tươi cười, trong lòng đều đang nói, đẹp quá tươi cười, đẹp quá Đại tiểu thư, đáng tiếc, cư nhiên bị Tề Vương từ hôn!

Vốn là muốn nhìn Hải Đường Uyển chê cười bọn hạ nhân, trên mặt đều thay tiếc hận biểu tình, đều ở lo lắng như vậy nhân từ thiện lương Đại tiểu thư cuối cùng có thể hay không tìm được hảo quy túc đâu?

Phong Chỉ Quỳnh gặp cha cùng nương cùng nhau ly khai Hải Đường Uyển, phía trước Phong Chỉ Dao cự tuyệt, nàng tuy rằng tức giận, nhưng là vẫn là chưa từ bỏ ý định lại hỏi, "Tỷ tỷ, đêm nay cùng nhau ở phía sau hoa viên thưởng tuyết hoa quỳnh được? Muội muội ta còn thỉnh cái khác thế gia công tử tiểu thư đâu! Buổi tối còn có khói lửa biểu diễn! Ngươi cùng nhau đến nhạc nhất nhạc, ý của ngươi như?"

Đợi chút, thế gia công tử?

Thì phải là nói đêm nay có tốt con mồi lâu!

Phong Chỉ Dao giả ý trầm ngâm một lát, vì thế nhẹ nhàng cười nói, "Nếu Chỉ Quỳnh muội muội nhiều phiên tướng yêu, tỷ tỷ lại cự tuyệt, chẳng phải là rất làm kiêu! Như vậy đi, đêm nay tỷ tỷ ta nhất định phó ước!"

"Như vậy rất tốt!" Phong Chỉ Quỳnh nghe xong, trong lòng vạn phần nhảy nhót, đêm nay kế hoạch, xem ra mọi sự đã chuẩn bị, chỉ thiếu đông phong!

Hôm nay bóng đêm vô cùng tốt, ánh trăng giống như sa, mây bay lượn lờ, một vòng Minh Nguyệt tà bắt tại không trung, một tiếng thanh nhu hòa gió nhẹ thổi qua, thoáng chốc thư sướng, lân lân nhu thủy ánh trăng như màu bạc quang mang bay lả tả mở ra, liên quan toàn bộ sau hoa viên cũng bị bịt kín một tầng mông mông màu bạc.

Tướng phủ sau hoa viên tuyết hoa quỳnh còn có một cái canh giờ sẽ nở rộ, giờ phút này, đã muốn tụ tập rất nhiều thục gương mặt.

Phong Chỉ Dao rất xa liền nghe thấy được có người ở nghị luận nàng cùng Tề Vương từ hôn chuyện tình.

"Quỳnh nhi, ngươi kêu nàng này không biết xấu hổ nữ nhân tới làm cái gì?" Mở miệng là Tô Mộ Diễm, hắn rất xa liền thấy Phong Chỉ Dao lả lướt khoản tiền khoản mà đến, e ngại phía trước hắn bị nàng "Sắc dụ" Chuyện tình, hắn đối nàng lại chán ghét!

021 làm khó dễ

Phong Chỉ Dao coi như không có nghe thấy Tô Mộ Diễm trong lời nói, lập tức hướng đi sau hoa viên ở giữa nguyệt sắc sắc hình quạt lương đình nội, cười vẻ mặt vân đạm phong khinh, làm cho người ta nắm lấy không ra nàng ở rốt cuộc suy nghĩ cái gì.

Nàng mắt vĩ đảo qua, nàng nhận thức không sai biệt lắm đều đến đông đủ, quan lại đồ Diệp Lỗi, Bắc Đường Tử Khiêm, Ôn Hành Viễn, thậm chí ngay cả Hiên Viên huynh muội cũng đến đây, chính là Bắc Đường Tử Khiêm bên người xinh đẹp nữ tử trưởng cùng Bắc Đường Tử Khiêm có chữ bát phân tương tự, hai người bọn họ chẳng lẽ là huynh muội?

Đợi chút, như thế nào Lý Dân Xán đã ở trong đó? Chẳng lẽ hắn cũng là thế gia đệ tử? Còn có tam nam hai nàng, nàng sẽ không là rất quen thuộc!

"Tỷ tỷ, ngươi như thế nào mới đến a? Bất quá cũng không tính trễ, này tuyết hoa quỳnh ít nhất còn có một cái canh giờ mới nở hoa." Phong Chỉ Quỳnh xem xét xem xét Phong Chỉ Dao, lập tức đình chỉ nàng cùng Hiên Viên Linh Hi nói chuyện.

Phong Chỉ Dao xem này hai cái ngu ngốc nữ nhân lại cùng một chỗ nói nhỏ, xem ra nàng phía trước còn không có châm ngòi ly gián thành công a, xem ra, nàng còn muốn cố gắng chút mới được a.

Phong Chỉ Quỳnh một tiếng "Tỷ tỷ" Đem này đó cả trai lẫn gái lực chú ý đều cấp tập trung đến Phong Chỉ Dao trên người.

Lý Dân Xán thực ngoài ý muốn ở trong này gặp được Phong Chỉ Dao, hắn nghĩ đến, hai người nếu lại gặp lại, hẳn là không phải ở trước công chúng dưới.

Hắn nhìn như minh châu sinh choáng váng xinh đẹp cô gái, tâm tư không khỏi hoảng hốt đứng lên, nhớ tới vài ngày tiền, nàng cứu của hắn tình hình...... Hiện tại nàng lại thật thật thật thật sự hắn trước mắt, của hắn tầm mắt dừng ở thân thể của nàng thượng, trong lòng giống như nai con loạn chàng dường như, bùm bùm nhảy dựng lên.

Nhưng thấy Phong Chỉ Dao kia trương trắng noãn như ngọc khuôn mặt thượng, giáp gian hơi hơi nổi lên một đôi lê xoáy, thản nhiên son hồng, sử hai má trau chuốt tượng hoa đào dường như, bạch trung thấu hồng.

Đại mi loan loan, phi họa giống như họa, một đôi đảo mắt sinh quang ánh mắt, kia mê người con ngươi, hắc bạch phân minh, nhộn nhạo làm người ta mê say phong tình thần vận. Trân châu màu trắng khoan ti mang oản khởi, vốn liền đen thùi phiêu dật tóc dài lại tản mát ra một cỗ tiên tử bàn khí chất.

Tóc dài cập cúi thắt lưng, trên trán nhĩ tấn dùng một mảnh màu trắng cùng hồng nhạt giao nhau khảm hoa cúi châu phát liên, ngẫu nhiên có như vậy một hai khỏa không nghe lời hạt châu cúi xuống dưới, thế nhưng tăng thêm một phần cũng thực cũng huyễn mĩ, cổ tay chỗ mang theo một cái mầu trắng ngà vòng ngọc tử, ôn nhuận dương chi bạch ngọc tản mát ra một loại không nói quang huy, cùng một thân thiển tố giả dạng hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, trên cổ mang theo một cây ngân chế tế vòng cổ, loáng thoáng có chút Tử Sắc sáng bóng, tập trung nhìn vào, chính là Tử Sắc tinh thạch thôi, quanh thân tản ra một loại tự nhiên tươi mát cũng không thất tao nhã hơi thở, nhưng thật ra đem Phong Chỉ Quỳnh các nàng này đó nùng trang diễm mạt các thiếu nữ cấp ngạnh sinh sinh so với đi xuống.

Hiên Viên Hạo Phi nhìn không đồng dạng như vậy Phong Chỉ Dao, trong lòng hiện lên một chút không hiểu tình tố, muốn đi miệt mài theo đuổi thời điểm, cũng đã nhiên chợt lóe mà qua.

Từ Phong Chỉ Dao vừa xuất hiện, kia Tư Đồ Diệp Lỗi tầm mắt vẫn dẻo ở Phong Chỉ Dao mặt cười thượng, không có dời quá chút.

Điều này làm cho Hiên Viên Linh Hi tức giận đến tốn hơi thừa lời soàn soạt quyền đầu khởi, vì thế nàng khóe môi khinh dương, ra tiếng làm khó dễ nói."Đại tiểu thư thật lớn mặt mũi, làm cho chúng ta những người này đợi lão thời gian dài!"

Như thế chanh chua lời nói làm cho Tư Đồ Diệp Lỗi nghe xong, đẹp mặt lông mi nhẹ nhàng túc khởi, Linh Hi công chúa như thế nào càng thêm không thể nói lý đâu!

Phong Chỉ Dao hòa Phong Chỉ Quỳnh đều rất rõ ràng, Hiên Viên Linh Hi đây là ở làm khó dễ Phong Chỉ Dao, Phong Chỉ Quỳnh nghĩ đến Phong Chỉ Dao nhất định hội trợn mắt tướng hướng, hoặc là tìm lấy cớ cái gì, nhưng là Phong Chỉ Dao lại chính là vân đạm phong khinh cười.

"Thật sự là thực thật có lỗi, để cho nhiều phạt ta mấy chén là được!" Phong Chỉ Dao không nghĩ ở Lý Dân Xán bọn họ trước mặt mất dáng vẻ, vì thế mỉm cười cười giống như tự trách nói.

"Đúng vậy, Linh Hi công chúa nói rất đúng, tất nhiên là Đại tiểu thư xem thường chúng ta, mới đến chậm đi!" Bắc Đường Tử Khiêm bên cạnh mỹ nữ thản nhiên cười, nhưng là nói chuyện lại rất là khí thế bức nhân.

"Đúng vậy, Tử Huyên tỷ tỷ nói cũng chính là ta nghĩ nói!" Hiên Viên Linh Hi gặp có nhân lên tiếng trả lời, vội vàng con gà con trác thước dường như gật đầu nói.

"Được rồi, ta nên như thế nào làm mới có thể tiêu trừ của các ngươi oán khí đâu?" Cũng là a, đám người này công phu quả thật thực ma nhân, nàng thừa nhận nàng chính là lười điểm, chính là ngủ nhiều hạ thôi, lúc này thiếu chút nữa lầm săn mĩ nam đại sự.

Phong Chỉ Dao nghe được Hiên Viên Linh Hi xưng hô Bắc Đường Tử Khiêm bên cạnh người nữ tử vì Tử Huyên tỷ tỷ, trong lòng liền có sổ, Bắc Đường Tử Huyên, Bắc Đường Tử Khiêm ruột thịt muội muội, nàng cũng là Nam Thược quốc thứ nhất tài nữ, "Thứ nhất tài nữ" Người này hào vẫn là Lão Hoàng đế thân phong!

"Ta lại như thế nào có oán khí, cũng so ra kém người nào đó bị từ hôn oán khí đại đi! Hừ!" Bắc Đường Tử Huyên cậy tài khinh người, có chút thanh cao, giờ phút này bị Phong Chỉ Dao thình lình phản bác hạ, lúc này khuôn mặt nhỏ nhắn thành trư can sắc, cũng không cam yếu thế nói châm chọc nói.

Thật giận, Hành Viễn ca ca còn vẫn nhìn Phong Chỉ Dao, thật không biết, một cái bị từ hôn nữ nhân có cái gì tốt!

Bắc Đường Tử Huyên đang nhìn đến Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi đem một quyển sách lụa giao cho Phong Chỉ Dao trong tay sau, của nàng khóe môi nhợt nhạt nhất câu, ha, nghe đồn là thật, Phong Chỉ Dao bị Tề Vương từ hôn.

Phong Chỉ Dao nhận được từ hôn thư, vội vàng phân phó Tử Vân thu hảo, thầm nghĩ, rốt cục khôi phục độc thân, Harry lộ á, nàng vui vẻ thiếu chút nữa muốn nhất bính ba thước cao.

Nhưng là cổ đại nữ tử bị đương trường đưa từ hôn thư trong lời nói, bình thường biểu tình nên khóc rống lưu nước mắt đi?

Chính là nay nhiều người như vậy trước mặt, nàng khả khóc không được! Nhưng là hảo muốn làm bộ một chút thương tâm đi. Vì thế nàng làm bộ như vô tình cúi đầu, không nói một lời.

Phong Chỉ Quỳnh vừa thấy Hiên Viên Hạo Phi thật sự đem từ hôn thư mang đến đưa cho Phong Chỉ Dao, trong lòng đốn thấy ngọt ngào mật, xem ra Hạo ca ca vẫn là tối để ý nàng, vì thế của nàng khóe môi không tự giác giơ lên.

Phong Chỉ Dao nhè nhẹ cô đơn xem ở Ôn Hành Viễn cùng Lý Dân Xán trong mắt, rất là thương hại.

Tư Đồ Diệp Lỗi có điểm thầm oán Hiên Viên Hạo Phi, trước công chúng dưới đưa từ hôn thư, không khỏi làm quá đáng chút!

Tô Mộ Diễm mạc danh kỳ diệu cảm thấy tâm tình của mình tốt hơn nhiều, như vậy không biết xấu hổ nữ tử, bị từ hôn là xứng đáng!

Bắc Đường Tử Khiêm tuy rằng cũng không phải thực đãi thấy Phong Chỉ Dao, nhưng là nhớ tới chưa lấy chồng nữ tử bị nhân đương trường đưa từ hôn thư luôn nhất kiện có chút mất mặt chuyện tình, vì thế ánh mắt ý bảo Bắc Đường Tử Huyên chớ để lắm miệng châm chọc.

Phong Chỉ Dao cao hứng qua đi lại nhất tưởng, Hiên Viên Hạo Phi cũng thật hội chọn thời gian, phía sau cấp nàng từ hôn thư, thật là vô sỉ! Hơn nữa người nhiều như vậy trước mặt, rất không cho nàng mặt mũi!

"Tốt lắm, ta đột nhiên cảm giác mệt mỏi, các ngươi tiếp tục thưởng tuyết hoa quỳnh đi! Ta trước cáo từ!" Phong Chỉ Dao làm bộ phải rời khỏi.

"Ngươi lúc này rời đi, chớ không phải là sợ cùng chúng ta tỷ thí a?" Hiên Viên Linh Hi nhớ tới để cho muốn ngâm thi đối nghịch, nếu Phong Chỉ Dao vừa đi, nàng chẳng phải là tìm không được của nàng tra.

Phép khích tướng? Như thế tính trẻ con phép khích tướng!

Phong Chỉ Dao ngừng trú cước bộ, "Ta -- không -- hưng -- thú!" Trong trẻo nhưng lạnh lùng tiếng nói vang lên, xuyên thấu hắc đêm lực lượng, càng có vẻ nàng khí tràng cường đại.

"Tỷ tỷ, xem ở muội muội mặt mũi thượng, ngươi cũng đừng trước tiên cách tịch! Được?" Nếu Phong Chỉ Dao giờ phút này cách tịch, nàng Phong Chỉ Quỳnh sở hữu chuẩn bị chẳng phải là uổng phí khí lực?

"Nếu có phần thưởng đâu?" Hiên Viên Hạo Phi mê người con ngươi đen nhìn phía Phong Chỉ Dao, hắn này đột ngột một cái đề nghị đem giờ phút này không khí dẫn tới **......

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương