Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [22-23-24]

022 bồi nàng một đêm

Phần thưởng?

Chẳng lẽ là thưởng cho ý tứ?

Phong Chỉ Dao biểu tình bị kiềm hãm, kia nàng cũng không thể được đưa ra ôm lấy mĩ nam tiếu hồn một đêm cho rằng thưởng cho a?

Đãi nàng xoay người, chậm rãi ngẩng đầu nhìn xem Hiên Viên Hạo Phi liếc mắt một cái, tử kim quan thúc phát, vốn là tuấn lãng phi phàm ngũ quan ở một thân xa hoa cẩm y phụ trợ hạ, càng có vẻ khí thế bức người.

"Dao nhi là vì thu được bổn vương từ hôn thư mới không dám lưu lại đối mặt bổn vương sao? Hay là là đối mặt mọi người? Vẫn là tưởng đem trướng tính ở Quỳnh nhi trên đầu? Mới không nghĩ lưu lại cùng nhau cùng đại gia hỏa nhi thưởng tuyết hoa quỳnh? Thế cho nên bác Quỳnh nhi mặt mũi?" Lạnh như băng lời nói bao hàm giọng mỉa mai trào phúng!

Hiên Viên Hạo Phi tư thái ngạo nghễ, hơi hơi mân bạc môi làm cho tuấn lãng ngũ quan càng có vẻ long chương phượng tư hình như có nghiêm nghị không thể xâm phạm ý.

Giờ này khắc này, hắn không hề là cùng mọi người tương giao bằng hữu Hiên Viên Hạo Phi, mà là gặp may mắn, tôn quý vô cùng hoàng thất tử!

Nha ngươi muốn chủ động từ hôn bức tử nguyên lai Phong Chỉ Dao được không!

Cư nhiên còn đem sai toàn cấp đổ lên trên người nàng đến!

Phong Chỉ Dao hơi hơi buông xuống mắt tiệp, đáy mắt lạnh như băng một mảnh!

"Phong Chỉ Dao, ngươi là không phải không có mặt lưu lại a?" Hiên Viên Linh Hi nhớ tới lần trước ủy khuất, vội vàng thừa cơ chế ngạo Phong Chỉ Dao nói.

"Thất ca, đừng làm khó dễ nàng, nhân gia mới bị ngươi giáp mặt đưa từ hôn thư, ngươi giờ phút này, làm sao khổ khí thế bức nhân đâu!" Một bên cùng bạn bè phẩm trà áo trắng thiếu niên thật sự nhìn không được, hắn nói khuyên, hắn thoạt nhìn so với Phong Chỉ Dao còn lớn hơn như vậy một hai tuổi.

"Thập bát đệ!" Hiên Viên Hạo Phi chính là lạnh như băng hô một chút kia áo trắng thiếu niên bài danh, liền không hề để ý tới hắn.

Phong Chỉ Dao đánh giá một chút cái kia bị kêu Thập bát đệ áo trắng thiếu niên, không khỏi trước mắt kinh diễm!

Nhưng thấy hắn áo trắng tản ra, như quỳnh chi ngọc thụ, tựa như trồng ở thanh sơn nước biếc trong lúc đó, tẫn thiên địa chi tinh hoa, lại giống như côn luân mĩ ngọc, hạ xuống đông nam góc, tản ra thản nhiên hoa hoè.

Quả nhiên nãi chính tông hoàng gia xuất phẩm a, làm chúc tinh phẩm!

Như vậy cực phẩm mĩ thiếu niên, Phong Chỉ Dao không khỏi xem ngây người! Nhưng là tiếp theo thuấn một cái không hài hòa thanh âm lại tự nàng bên tai vang lên.

"Như thế nào, ngươi sợ sao?" Hiên Viên Linh Hi thấy mười tám ca Hiên Viên Hạo Vân cư nhiên làm trở ngại chứ không giúp gì, lập tức không hờn giận trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Hiên Viên Hạo Vân, chính là nàng như trước đem đề tài xả hướng Phong Chỉ Dao.

"Thật sao muốn ta lưu lại? Hảo, vậy ngươi nhóm nói nói, các ngươi có thể sử dụng cái gì phần thưởng hấp dẫn ta lưu lại cùng các ngươi tỷ thí đâu?" Phong Chỉ Dao vân đạm phong khinh một câu, nhưng là cũng khí Phong Chỉ Quỳnh, Hiên Viên Linh Hi, Bắc Đường Tử Huyên mấy dục giận sôi lên.

Nhất thời không khí một lần khẩn trương đứng lên!

"Đại tiểu thư!" Tử Vân hơi hơi kinh hãi ra tiếng, nàng hiện tại xem như hiểu được, Nhị tiểu thư chỉnh như vậy vừa ra, dĩ nhiên là hướng về phía Đại tiểu thư đến! Thật sự là không biết xấu hổ, đoạt Đại tiểu thư vị hôn phu, còn không ngờ như thế người nhiều như vậy cùng nhau khi dễ Đại tiểu thư, quả thực không thể nhịn được nữa, chính là Đại tiểu thư trên mặt như thế nào tuyệt không khẩn trương đâu?

Thật sự là Hoàng đế không vội, cấp thái giám chết bầm!

Phong Chỉ Dao chính là thản nhiên cười, đuôi lông mày trong lúc đó kiều mỵ mười phần, của nàng tầm mắt dừng ở Hiên Viên Hạo Phi phong thần tuấn lãng trên mặt, nhưng là miệng trong lời nói thật là đối với Phong Chỉ Quỳnh nói, "Muội muội a, ngươi nói chúng ta nên so với cái gì đâu? Cầm kỳ thư họa? Vẫn là thi từ ca phú đâu?" Giống như cổ đại nhân chính là ngoạn này đó tiểu ngoạn ý đi?

Của nàng trên mặt rõ ràng là thanh thiển động lòng người tươi cười, nhưng trong giọng nói trào phúng tựa như vụn băng làm thành lợi kiếm bình thường thẳng tắp trạc ở Phong Chỉ Quỳnh tâm oa khẩu.

"Tỷ tỷ, đây là đáp ứng rồi?" Phong Chỉ Quỳnh vốn định phát tác, nhưng là nhất tưởng khởi cuối cùng một khắc áp trục trọng đầu diễn, nàng lập tức uyển chuyển hàm xúc nở nụ cười, ngoại nhân xem ra thật sao đích thứ hòa thuận.

"Chính là Tề Vương điện hạ cái gọi là phần thưởng, khả chiếu sáng một hai?" Nha, bổn tiểu thư cũng không tưởng uổng phí não tế bào, dù thế nào đều lao điểm khoản thu nhập thêm đi.

"Nhiều ngày không thấy Tướng phủ Đại tiểu thư, thật sao nhìn với cặp mắt khác xưa đâu!" Bắc Đường Tử Huyên gằn từng tiếng nói xong lời này, nàng thật không ngờ ngực đại ngốc nghếch nàng cư nhiên khẩu khí như thế cuồng vọng, tựa hồ không đem chung quanh có học thức người đặt ở trong mắt. Được rồi, kia để cho cũng đừng quái nàng Bắc Đường Tử Huyên không cho nàng thủ hạ lưu tình!

Bắc Đường Tử Huyên lời này rốt cục hấp dẫn Phong Chỉ Dao hảo hảo đánh giá nàng, diện mạo không sai, là cái mỹ nhân, đáng tiếc quá mức gầy, so với Phong Chỉ Dao tiền đột sau kiều, ma quỷ dáng người mà nói, kia quả thực là một cái thiên, một chỗ.

Thiết, không phải là Lão Hoàng đế thân phong thứ nhất tài nữ sao? Trách không được như thế tự tin, được rồi, so với liền so với, để cho nhưng đừng thua nước tiểu khố khố nga!

Hiên Viên Hạo Vân nhìn thoáng qua Bắc Đường Tử Huyên, thở dài trong lòng, quá mức khinh địch đi, có thể nói chưa so với, nàng dĩ nhiên mất khí thế!

Ôn Hành Viễn nghe xong Bắc Đường Tử Huyên mang theo trào phúng lời nói, mày kiếm khinh túc, hắn có thể nói là nhìn Tử Huyên lớn lên, đối với của nàng tài tình, hắn bao nhiêu trong lòng hiểu rõ, bình thường khuê các tiểu thư nói vậy không phải của nàng đối thủ, nhưng là nay Phong Chỉ Dao...... Khó nói!

Lý Dân Xán đối với Phong Chỉ Dao tự tin tươi cười, hắn cho ánh mắt cổ vũ, hắn thực chờ mong, trận này đệ nhất mỹ nữ cùng thứ nhất tài nữ quyết đấu!

"Hừ, đến lúc đó đừng thua quá khó khăn xem!" Tô Mộ Diễm hừ lạnh hạ, trong mắt hèn mọn càng sâu. Trong lòng hắn đã muốn ở trách cứ Phong Chỉ Quỳnh làm sao kêu Phong Chỉ Dao đến, thật sự là làm cho hắn mất hứng thực.

"Tử Huyên, ngươi nhưng là Hoàng Thượng thân phong thứ nhất tài nữ, cũng không thể thừa cơ đi khi dễ nhân gia!" Bắc Đường Tử Khiêm có chút tự hào tiểu muội danh hào, tuy rằng khẩu thượng theo đạo huấn nhà mình tiểu muội, trên thực tế ám phúng Phong Chỉ Dao nhất định thất bại.

"Ca, nhân gia mới không có đâu! Là đi? Đại tiểu thư?" Bắc Đường Tử Huyên cười vẻ mặt ấm áp.

Phong Chỉ Dao nghe vậy gật gật đầu, đạm cười không nói. Chính là này ai khi dễ ai a?

Giây lát, nàng không thấy Tề Vương ra tiếng --

"Xin hỏi Tề Vương điện hạ ra sao phần thưởng?" Phong Chỉ Dao thấy gió Chỉ Quỳnh khóe môi lơ đãng hơi hơi giơ lên, trong lòng đoán ra vài phần, hôm nay cái sợ là Phong Chỉ Quỳnh thiết hạ "Hồng Môn Yến" Đi! Bất quá, nàng cố ý lại nhắc lại hạ phần thưởng vấn đề!

Bất quá, nếu đến đây, như vậy nàng hội dũng cảm đối mặt, hôm nay dưới, còn không có ai có thể uy hiếp được nàng!

"Đại tiểu thư, vạn nhất ngươi thua, chẳng phải là trên mặt rất khó xem?" Bắc Đường Tử Huyên nhớ tới chính mình diện mạo cũng không kém, cố tình chỉ phải cái thứ nhất tài nữ phong hào, mà Phong Chỉ Dao chính là một bộ thân xác thối tha trưởng đẹp mặt, khả nàng cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú đều so ra kém chính mình, này đây, Bắc Đường Tử Huyên luôn luôn xem thường Phong Chỉ Dao.

"Ngươi làm sao mà biết ta sẽ thua? Cũng là ngươi sợ cùng ta tỷ thí?" Phong Chỉ Dao thở dài một tiếng, tiếp theo câu chuyện thẳng bức Bắc Đường Tử Huyên!

Này bang nhân rốt cuộc làm sao vậy? Rốt cuộc so với không thể so a?

"Tử Huyên tỷ tỷ, ngươi đại biểu chúng ta hòa Phong Chỉ Dao nàng một lần!" Hiên Viên Linh Hi lập tức e sợ cho thiên hạ bất loạn, cúi mâu âm hiểm cười.

"Bổn vương ra một ngàn lượng ngân phiếu! Cho rằng các ngươi trận đấu phần thưởng, được!" Hiên Viên Hạo Phi không bằng vừa rồi khí thế bức nhân, ngữ khí thoáng dịu đi.

"Chính là quang một ngàn lượng ngân phiếu làm phần thưởng không khỏi rất tục tằng, không bằng chúng ta lại thêm điểm phần thưởng như thế nào?" Lý Dân Xán xán nhiên cười, theo bên hông thủ tiếp theo mặt chạm trổ tinh xảo lệnh bài.

"Truy Hồn làm? Lý huynh, như thế danh tác? Có phải hay không quá mức!" Bắc Đường Tử Khiêm vừa thấy Lý Dân Xán trong tay sở lấy vật, vẻ mặt khiếp sợ.

Cái gì gọi là Truy Hồn làm? Ký đại biểu cho không chết không ngừng!

Chỉ cần là Truy Hồn sơn trang sở hạ Truy Hồn làm, bị đuổi giết người cho dù đã muốn đã chết, cũng muốn đào ra rút gân bạt cốt, này đương nhiên khoa trương điểm, nhưng là cũng thuyết minh Truy Hồn làm khủng bố!

Phong Chỉ Dao nghe được Truy Hồn làm ba chữ, không khỏi đại mi nhanh túc!

Ngao ngao ngao! Nàng cũng không thể được yêu cầu hắn đổi cái phần thưởng a, tỷ như nàng thắng trong lời nói, làm cho hắn lí đại mĩ nam bồi nàng xxoo một đêm a?

023 tình cảm ám động

Bắc Đường Tử Huyên xem Phong Chỉ Dao nhíu mày, khóe môi giơ lên một chút thật to tươi cười, Phong Chỉ Dao nàng sợ hãi chính mình thua mặt mũi đi!

Làm sao dự đoán được, Phong Chỉ Dao kế tiếp nói trong lời nói, làm cho ở đây mọi người nghe xong một đám nghẹn họng nhìn trân trối!

"Trừ bỏ Truy Hồn làm? Các ngươi nói như thế nào? Có phải hay không còn hẳn là thêm vào điểm tiền đặt cược a?" Phong Chỉ Dao tưởng, hôm nay nếu lão thiên gia chọn nàng phát tài, kia nàng liền lựa chọn đổ đại!

Vì thế nàng nhướng mày cười yếu ớt, theo gió phiêu động ô phát cúi dừng ở trắng nõn mát lạnh con bướm hình xương quai xanh chỗ, càng có vẻ nàng phong tư tú ổn, khúm núm thiên thành.

Tư Đồ Diệp Lỗi nhìn Phong Chỉ Dao ánh mắt mang theo nồng đậm mê luyến, này nữ nhân thật sự là dạy hắn lưu luyến, phía sau, hắn sớm quên chính mình cùng Linh Hi công chúa hôn ước.

"Mạ vàng ngọc gãy xương phiến, cái chuôi này cây quạt nhưng là bảo bối, phiến đi ra phong nhưng là đông ấm hạ lạnh!" Tư Đồ Diệp Lỗi tao nhã đem cắm ở bên hông cây quạt đem ra.

Phong Chỉ Dao âm thầm cân nhắc, thằng nhãi này rốt cuộc như thế nào lừa gạt Hiên Viên Linh Hi trả lại hắn này cây quạt? Nàng về sau cần phải tìm một cơ hội hảo hảo hỏi một chút hắn.

"Tô thiếu chủ đâu?" Phong Chỉ Dao gặp những người khác đều xuất ra bảo vật, còn kém Tô Mộ Diễm, này đây, nàng môi đỏ mọng khinh câu, cố ý điểm danh gọi hắn Tô thiếu chủ, hỏi.

Tô Mộ Diễm vốn định mặc kệ nàng, nhưng là gặp Bắc Đường Tử Khiêm bọn họ đều xuất ra thứ tốt, hắn nếu lại lấy ra ngân phiếu linh tinh tục vật, kia nhất định sẽ bị bọn họ cười nhạo, thôi, cũng không thấy Phong Chỉ Dao sẽ thắng, vì thế hắn bắt tay trái ngón tay cái thượng đội bạch ngọc ban chỉ.

"Biểu ca làm Kình Thiên Bảo thiếu chủ, quả nhiên ra tay hào phóng!" Phong Chỉ Dao cúi mâu xem kia bạch ngọc ban chỉ, thiếu chút nữa tâm hoa nộ phóng, này Ngọc Vô Hạ, trong suốt trong sáng, văn lạc rõ ràng, có thể nói ngọc trung cực phẩm!

Những người khác lấy ra nữa phần thưởng như sau --

Ôn Hành Viễn xuất ra một quả có thể miễn phí dừng chân cả nước các nơi Phong Vân khách sạn lệnh bài.

Hiên Viên Hạo Vân xuất ra một lọ đại nội bí chế kim sang dược, có vẻ rất thưa thớt, cũng chúc trân quý vật đi.

Phong Chỉ Quỳnh dương tay nhổ xuống tóc mai thượng đội hoàng kim lâu sở tạo Bát Bảo linh lung tử ngọc trâm, giá trị thiên kim.

Hiên Viên Linh Hi cầm tay loan thượng bộ điêu phượng kim bích hoàn cầm xuống dưới, toàn hoàng cung liền nàng cùng quý phi mới có!

Còn có một ít Phong Chỉ Dao không biết nhân, gắn rất nhiều vàng lá cùng kim đậu tử đi ra.

Phong Chỉ Dao nhìn nhiều như vậy vô giá gì đó, tâm tình tốt, vốn có một tia buồn ngủ nàng, rõ ràng đầu óc một mảnh rõ ràng!

"Đại tiểu thư, ngươi xem bọn họ đều ra phần thưởng, vậy ngươi chính mình đâu, ngươi nếu thua trận đấu lại làm như thế nào?" Bắc Đường Tử Huyên thấy Phong Chỉ Dao ánh mắt dừng ở này vàng lá cùng kim đậu tử thượng, trong lòng thầm mắng Phong Chỉ Dao tục tằng. Nhưng nàng xem Đại ca cùng Linh Hi các nàng như vậy rất chính mình, lập tức tin tưởng tăng nhiều! Nàng nhất định phải thắng, Đại ca thuý ngọc ban chỉ cũng không thể cấp Phong Chỉ Dao cầm!

"Thua liền thua bãi!" Phong Chỉ Dao vẻ mặt không cần, bởi vì nàng khẳng định sẽ không thua!"Nếu ngươi thắng trong lời nói, ta đem này chỉ Ngọc kỳ lân cho ngươi!" Nàng nhớ tới lần trước che mặt nam đưa của nàng Ngọc kỳ lân, giờ phút này vừa vặn lấy đảm đương tiền đặt cược!

Hiên Viên Hạo Phi nhìn đến kia trông rất sống động Ngọc kỳ lân, đen như mực con ngươi lóe lóe, kỳ quái, Tứ ca gì đó như thế nào sẽ ở Dao nhi trên tay? Chẳng lẽ Phong tướng đã muốn bị Tứ ca mượn sức?

Hiên Viên Hạo Vân vẻ mặt có một lát khiếp sợ, này Ngọc kỳ lân nãi hắn Tứ ca cũng không rời khỏi người bên người vật, lại Tứ ca điều động ảnh vệ đoàn tín vật, như thế nào sẽ ở Phong Chỉ Dao trong tay?

Hiên Viên Linh Hi tuy rằng xem này Ngọc kỳ lân nhìn quen mắt, nhưng là lòng của nàng tư vẫn đều ở Tư Đồ Diệp Lỗi trên người, kia Ngọc kỳ lân cũng vốn không có để ở trong lòng.

Ôn Hành Viễn, Bắc Đường Tử Khiêm, Tư Đồ Diệp Lỗi nhìn kia Ngọc kỳ lân, ánh mắt cùng đen tối không rõ, hay là Phong tướng duy trì Tần Vương?

Lý Dân Xán khóe môi khinh câu, hàn bảo bối ngọc bội như thế nào bỏ được tặng người?

Phong Chỉ Quỳnh cùng Bắc Đường Tử Huyên không có dự đoán được Phong Chỉ Dao còn có lấy ra tay bảo bối, nhất thời hận nghiến răng ngứa.

"Như vậy đi, nếu ngươi thắng trong lời nói, ta trên cổ tay này con chuồn chuồn tử ngọc thủ trạc liền về ngươi! Nhưng là nếu ngươi thua trong lời nói, ta muốn ngươi làm ăn một đóa tuyết hoa quỳnh!" Bắc Đường Tử Huyên chỉ vào gần chỗ một gốc cây tuyết hoa quỳnh, âm độc cười cười.

Cái gì? Làm ăn tuyết hoa quỳnh? Kia nhưng điều nữ tử ăn cả đời không dựng một mặt thuốc Đông y a!

"Tốt, nếu ngươi thua trong lời nói, ngươi cũng muốn đem tuyết hoa quỳnh cấp làm ăn đi!" Đây chính là ngươi tự tìm! Thật thật là cái tâm tư ác độc nha đầu!

"Các ngươi này tiền đặt cược có phải hay không hạ hơi quá đáng!" Ôn Hành Viễn nghĩ đến Phong Chỉ Dao thất bại, lo lắng xem xét xem xét Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái, hắn tưởng ngăn cản các nàng.

"Không cần ngươi quản!" Phong Chỉ Dao cùng Bắc Đường Tử Huyên trăm miệng một lời lãnh ngôn trách mắng.

Ôn Hành Viễn bất đắc dĩ quán buông tay, này hai nha đầu như là khiêng thượng, vì thế hắn dùng ánh mắt ý bảo Bắc Đường Tử Khiêm, hy vọng hắn có thể khuyên bảo Bắc Đường Tử Huyên đừng hạ ác độc như vậy tiền đặt cược!

Nhưng mà Bắc Đường Tử Khiêm cúi đầu nhẹ nhàng nhấp khẩu chè xuân long tỉnh, khóe môi khinh xả, đạm cười không nói, bởi vì hắn tin tưởng nhà mình tiểu muội năng lực, thua khẳng định là Phong Chỉ Dao!

"Cầm kỳ thư họa, ngươi tuyển giống nhau đi, nếu ta trước tuyển, người khác còn tưởng rằng ta khi dễ ngươi đâu!" Tưởng nàng Nam Thược thứ nhất tài nữ, cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú đó là mọi thứ tinh thông a! Bắc Đường Tử Huyên ngạo mạn quét nàng liếc mắt một cái, trào phúng nói.

"Nếu như thế, cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú, cầm sắp xếp thủ vị! Vậy so với cầm nghệ đi!" Ở nàng vẫn là Mĩ Hề thời điểm, liền thích nhất đạn đàn dương cầm, dù sao đều là cầm, huống hồ phụ thân khối này thân mình, tiêm tiêm ngón tay ngọc thon dài lại sạch sẽ, đánh đàn trong lời nói, tối có vẻ khí chất tao nhã, sau đó lại câu cái mĩ nam, buổi tối là có thể xxoo.

Bắc Đường Tử Huyên nghĩ rằng chính mình cầm nghệ ở toàn bộ Nam Thược quốc nàng nhận thức thứ hai, không ai dám nhận thức thứ nhất!

Cái gọi là đối thủ phải biết mình biết bỉ, không bằng trước nhìn xem Phong Chỉ Dao thực lực nói sau!

"Đại tiểu thư, ngươi trước hết mời --" Bắc Đường Tử Huyên vừa dứt lời, đã muốn có Tướng phủ hạ nhân lấy đến đây phượng vĩ cầm.

"Kia Chỉ Dao này sương trước bêu xấu! Tuyết hoa quỳnh lại danh dưới ánh trăng mỹ nhân! Giờ phút này Chỉ Dao khảy một bản [ dưới ánh trăng mỹ nhân ] cấp mọi người trợ trợ hứng." Phong Chỉ Dao cây anh đào bình thường mềm mại hồng nhuận cánh môi gợi lên một chút thản nhiên tươi cười.

Phong Chỉ Dao rửa tay sau, buông xuống hai mắt đi xuống phượng vĩ cầm biên, ngưng thần, giờ phút này nàng tâm tính vững vàng.

Nàng tao nhã vươn tiêm tiêm ngón tay ngọc, đầy ngân giáp ở không trung xẹt qua một trận chói mắt quang mang.

Hai tay tà liệt cầm huyền phía trên, nhẹ nhàng mà kìm, leng keng như nước suối thanh âm vang lên, tất cả mọi người không khỏi giật mình ở.

Thanh uyển giai điệu, độc đáo ý nhị đều là là quan trọng nhất, trọng yếu nhất là này thủ khúc bên trong ý cảnh, rõ ràng trong sáng, không cốc sâu thẳm, lại như thế gần ở bên tai, tựa như tuyết hoa quỳnh thanh nhã nở rộ, làm cho người ta ngừng thở chỉ đợi nhất khuy kia tuyệt mỹ nháy mắt.

Ẩn nấp cho trong bóng đêm một đôi con ngươi đột nhiên lóe sáng, Hiên Viên Hạo Hàn nhìn trúng nữ nhân, quả nhiên có điểm bản sự, nếu chính mình chiếm được nàng, đó là loại nào thú vị a!

Hiên Viên Hạo Phi kinh ngạc há to miệng ba, này thủ khúc, hắn nghe xong lâm vào chấn động! Giờ phút này giống như một đạo sét đánh chấn ở tại trong lòng hắn, thật lâu vẫn chưa lấy lại bình tỉnh!

024 ăn cùng không ăn

Hiên Viên Hạo Phi giờ phút này chỉ có thể dại ra nhìn Phong Chỉ Dao, này thật là hắn quen thuộc Phong Chỉ Dao sao? Hắn kinh ngạc nhìn nàng, của hắn trong đầu đúng là trống rỗng!

Đây là hắn thân là tôn quý phi phàm hoàng thất tử, lần đầu tiên như thế thất thố......

Lý Dân Xán khó nén đôi mắt bên trong kích động, này tiếng đàn, này ý cảnh, này duy mĩ hình ảnh! Quả thực rất làm cho người ta rung động!

Tư Đồ Diệp Lỗi xem nhìn không chuyển mắt, đem Hiên Viên Linh Hi tức giận đến thiếu chút nữa ngã mâm đựng trái cây!

Hiên Viên Hạo Vân mỉm cười, khó trách nàng nói muốn thêm vào tiền đặt cược, bởi vì nàng phi thường rõ ràng thực lực của chính mình! Chính là hắn không thể tưởng được của nàng ý cảnh như thế cao, nghĩ vậy nhi, của hắn trong mắt tràn đầy bội phục!

Ôn Hành Viễn thầm nghĩ, đẹp quá ý cảnh! Vì thế, của hắn mâu quang trói chặt Phong Chỉ Dao xinh đẹp dung nhan, đôi mắt bên trong là si ngốc một mảnh!

Bắc Đường Tử Khiêm nhất thời trợn tròn mắt, làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Chẳng lẽ thật muốn tiểu muội nàng làm ăn tuyết hoa quỳnh sao?

Phong Chỉ Quỳnh nhìn thản nhiên cười yếu ớt Phong Chỉ Dao tao nhã đánh đàn tuyển mĩ bộ dáng, kinh ngạc, hoang mang, làm của nàng tầm mắt dừng ở Hiên Viên Hạo Phi trên mặt khi, trong lòng nàng ghen tị phát cuồng, làm sao có thể? Của nàng Hạo ca ca thế nhưng xem như thế hết sức chăm chú, tập trung tinh thần!

Phong Chỉ Quỳnh không khỏi rút lui hai bước, lảo đảo thiếu chút nữa ngã sấp xuống, may mà Tô Mộ Diễm tay mắt lanh lẹ tiếp được nàng.

"Quỳnh nhi, cẩn thận!" Tô Mộ Diễm ôn nhu nói, biểu muội đây là làm sao vậy, bất quá là Phong Chỉ Dao bắn một khúc mà thôi, làm cái gì như vậy khiếp thế?

"Biểu ca, Hạo ca ca luôn luôn tại xem nàng!" Phong Chỉ Quỳnh đỏ au cái miệng nhỏ nhắn đô khởi, ủy khuất hề hề nói.

"Hắn từ hôn!" Hắn nói như thế, ngụ ý là Tề Vương điện hạ hòa Phong Chỉ Dao không có khả năng, kêu Phong Chỉ Quỳnh đừng quá lo lắng.

"Ân!" Nàng gật gật đầu, đúng vậy, Hạo ca ca đều đã muốn đương trường đưa từ hôn thư cấp Phong Chỉ Dao, nàng buồn lo vô cớ làm cái gì?

Nhưng là nàng vẫn là cảm thấy như vậy nhanh nhìn chằm chằm Phong Chỉ Dao xem Hạo ca ca, lòng của nàng lý sẽ không có tới từ hốt hoảng, thậm chí vẫn là hội cảm thấy sợ hãi, đây là chưa từng có quá cảm giác.

Bắc Đường Tử Huyên không thể tin nhìn Phong Chỉ Dao, yêu mị bên trong hỗn loạn thanh thuần, nhiên tao nhã bên trong lại mang theo không kềm chế được, đó là nàng đời này đều học không đến, làm không được!

Để cho như thế nào cho phải? Như thế nào cho phải? Nàng xem xem mọi người biểu tình chỉ biết, chính mình giống nhau cách thua không xa!

Làm sao bây giờ a? Để cho nàng nên đạn tấu cái gì khúc đâu? Phải siêu việt Phong Chỉ Dao mới được a!

Bắc Đường Tử Huyên lúc này, chỉ cảm thấy chính mình lưng chỗ mồ hôi lạnh không chỉ.

Làm Phong Chỉ Dao duyên dáng đầu ngón tay hoa hạ cuối cùng một cái âm phù, nàng mỉm cười, môi đỏ mọng khẽ mở, "Chỉ Dao bêu xấu, thỉnh mọi người tùy ý bình luận một chút đi!"

"Dao nhi cầm nghệ có thể nói lô hỏa thuần thanh nha! Như thế nào có thể nói bêu xấu hai chữ?" Tư Đồ Diệp Lỗi đứng dậy vỗ án tán dương, bên môi giơ lên một chút sủng nịch tươi cười.

Hiên Viên Linh Hi nghe xong Tư Đồ Diệp Lỗi ca ngợi Phong Chỉ Dao trong lời nói, nhất thời đôi mi thanh tú nhanh túc, thu cẩm khăn thủ đang run đẩu, trong lòng không sai biệt lắm đem Phong Chỉ Dao nguyền rủa không dưới vạn lần.

Ánh mắt của nàng như thối độc ngân châm thẳng tắp hướng Phong Chỉ Dao trên mặt vọt tới.

"Cám ơn Tư Đồ công tử mĩ tán!" Phong Chỉ Dao tự nhiên cũng thấy được Hiên Viên Linh Hi hung tợn ánh mắt công kích, bất quá, nàng mới không sợ hãi đâu, nàng cười thanh thiển động lòng người, con mắt sáng trung chuyển động mê người sáng rọi.

Nàng mỉm cười mại liên bước chậm rãi vòng quá cầm án, đi đến Bắc Đường Tử Huyên trước mặt, môi anh đào khẽ mở, "Chúc ngươi may mắn!"

"Ách --" Bắc Đường Tử Huyên tuy rằng cảm thấy nàng là ở cười, khả trên người nàng phát ra cường đại khí tràng lại làm cho nàng cảm giác được một loại trước nay chưa có sợ hãi, thậm chí có thể nói là mao cốt tủng nhiên sợ hãi.

Không thể thua! Tuyệt đối không thể thua! Nàng cũng không muốn làm ăn tuyết hoa quỳnh, nàng còn muốn vì Hành Viễn ca ca sinh một cái đáng yêu cục cưng đâu. Vì thế Bắc Đường Tử Huyên ngân nha ám cắn ngồi ở cầm án tiền, hai tay vỗ về cầm huyền, đầu ngón tay đã có một tia run run.

Hứa là Phong Chỉ Dao sở đạn chi khúc châu ngọc ở phía trước, nàng tưởng siêu việt có một loại nan càng thêm nan cảm giác, như vậy nhất tưởng sau, lòng của nàng bùm bùm khiêu lợi hại, trắng nõn tinh xảo phấn giáp cũng cực nhanh nhiễm thượng son hồng.

Vốn nàng nghĩ tìm tòi đối phương thực lực, không có dự đoán được Phong Chỉ Dao như vậy xuất sắc, chính là muốn nàng cam tâm tình nguyện nhận thua, nàng mặt mũi thượng lại không qua được, nàng hảo là Lão Hoàng đế thân phong thứ nhất tài nữ.

"Đi âm!" Phong Chỉ Dao một bên nhẹ nhàng mà phẩm hương trà, một bên lạnh lạnh ra tiếng nhắc nhở nói.

Nàng phía sau đi âm, biết âm luật mọi người biết giờ phút này ai thắng ai thua!

"Ta -- ta --" Bắc Đường Tử Huyên nhất thời giống một cái đấu bại gà trống!

Đúng vào lúc này, một gốc cây chu nhu mạn đón gió tuyết hoa quỳnh xinh đẹp nở rộ, mỗi phiến trắng noãn đóa hoa quang trong như gương, bạch như ngọc, nhẹ như sa, ánh sáng trong suốt.

Nở rộ tuyết hoa quỳnh đóa hoa sáng tỏ no đủ, sặc sỡ loá mắt, có vẻ như vậy ung dung đẹp đẽ quý giá, quyến rũ diễm lệ, run rẩy, lâng lâng, hương thơm toả khắp, bừng tỉnh áo trắng tiên nữ hạ phàm.

Phong Chỉ Dao mắt lạnh nhìn Bắc Đường Tử Huyên, dương tay tháo xuống một đóa nở rộ tuyết hoa quỳnh, nhẹ nhàng mà đặt ở chính mình chóp mũi ngửi khứu, nói, "Bắc Đường tiểu thư, là ngươi chính mình làm ăn đâu hay là muốn ta tự mình uy ngươi làm ăn đâu?" Nàng nói phá lệ còn thật sự, ngay cả Bắc Đường Tử Huyên đều có thể cảm giác được của nàng kia phân cuồng ngạo cùng khí phách.

Bắc Đường Tử Huyên nhìn nhìn Phong Chỉ Dao biểu tình, không giống cùng nàng hay nói giỡn, giờ phút này nàng cư nhiên nhắc tới đánh cuộc, nàng thật muốn thời gian đảo lưu, thật sự là nói cái gì yêu cầu cũng đừng đề làm ăn tuyết hoa quỳnh a!

"Này...... Này...... Đại ca......" Bắc Đường Tử Huyên cấp Bắc Đường Tử Khiêm phát đi cầu cứu ánh mắt, điềm đạm đáng yêu hô.

"Phong Chỉ Dao, không bằng xem ở bổn gia chủ mặt mũi thượng, tha xá muội đi!" Bắc Đường Tử Khiêm cái này bình tĩnh không được, đây chính là hắn duy nhất ruột thịt muội muội, kia nhưng là nhất nãi đồng bào, hắn như thế nào bỏ được làm cho nhà mình muội muội chịu khổ đâu!

"Sớm biết hôm nay, làm gì lúc trước! Đánh cuộc cũng là ngươi muội trước đề suất!" Phong Chỉ Dao cũng sẽ không như vậy buông tha Bắc Đường Tử Huyên, bình thường chọc của nàng nhân, nàng bình thường đều đã đưa đối phương đi cùng Diêm La vương uống trà!

"Tề Vương điện hạ, ngươi nói này đó đánh cuộc khả có nghĩa! Cũng là ngươi nhóm Vương gia, gia chủ, thiếu chủ, công tử, tiểu thư nói ra khẩu trong lời nói chẳng khác nào thúi lắm giống nhau, không lên sổ! Nếu là như thế, ta đây cũng không thể nói gì hơn!" Phong Chỉ Dao cố ý phao cái mị nhãn cấp Hiên Viên Hạo Phi, nhìn hắn như thế nào xử lý việc này!

"Dao nhi, không bằng xem ở bổn vương tính tôi thượng, buông tha Bắc Đường tiểu thư đi!" Hiên Viên Hạo Phi bị nàng mềm mại nhất gọi, lập tức hoàn hồn.

"Nếu hôm nay ta thua, Tề Vương điện hạ có phải hay không cũng sẽ vì ta tiện đà cùng Bắc Đường tiểu thư cầu tình?" Phong Chỉ Dao dày ngáp một cái, như kiểu nguyệt bình thường thanh nhã khuôn mặt lóng lánh nhợt nhạt tươi cười.

"Này...... Này......" Hiên Viên Hạo Phi khó xử nhìn nhìn Bắc Đường Tử Khiêm, hắn nay cần mượn sức tam đại thế gia tân sinh đại thế lực, giờ phút này cố tình gặp Phong Chỉ Dao này không thuận theo không buông tha nữ nhân, vì thế hắn ý vị thâm trường nhìn thoáng qua Phong Chỉ Quỳnh, hy vọng nàng có thể vì hắn giải ưu.

"Chỉ Dao tỷ tỷ, đánh đàn vì thưởng thức tuyết hoa quỳnh làm cho phép! Mọi người bằng hữu một hồi, không bằng --" Phong Chỉ Quỳnh tự nhiên ý hội, vội vàng ôn nhu đối Phong Chỉ Dao khuyên.

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương