Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [37-38-39]

035 câu tâm

"Ruồi bọ?" Hiên Viên Hạo Phi đem răng nanh cắn khanh khách rung động, đây là lần đầu tiên có nhân ngỗ nghịch của hắn quyền uy, không nhìn của hắn tồn tại!

"Tề Vương điện hạ, Tư Đồ gia chủ, nô tỳ cáo lui!" Tử Vân nha đầu rất nhanh nói xong, trốn cũng dường như chạy như điên đi ra ngoài.

"Tề Vương điện hạ? Ngươi nói chúng ta muốn hay không đuổi theo đi?" Tư Đồ Diệp Lỗi nhìn đến sắc mặt đen tối không rõ Hiên Viên Hạo Phi, nhíu mày hỏi.

"Lần này bổn vương không tự mình theo dõi, phân phó nhân đi theo bọn họ là tốt rồi!" Đều do Tư Đồ Diệp Lỗi, nói Phong Chỉ Dao khác phàn cao chi, này không, hắn ba ba tới rồi, muốn truy hồi Phong Chỉ Dao, cố tình bị Phong Chỉ Dao kia cô gái nhỏ xiêm áo một đạo.

"Ách......" Tư Đồ Diệp Lỗi muốn nói lại thôi, hắn nhưng là không hy vọng chính mình tâm nghi nữ tử cùng cái kia lạnh như băng nam nhân quá nhiều tiếp xúc, hận không thể giờ phút này trên lưng dài một đôi cánh bay qua đi.

"Diệp Lỗi, nàng không phải ngươi có thể tiếu tưởng nữ nhân!" Hiên Viên Hạo Phi cảnh cáo dường như nhìn Tư Đồ Diệp Lỗi liếc mắt một cái, theo sau của hắn con ngươi đen càng lúc càng thâm, mày kiếm vi chọn, cười rộ lên, giương lên cẩm chức tàm ti tay áo bãi, phong lưu phóng khoáng cửa trước ngoại phân phó, "Lần đầu, đi xem Phong gia Đại tiểu thư, cụ thể đi nơi nào phẩm trà, để cho trở về bẩm báo bổn vương."

"Đúng vậy, Vương gia!"

Cách ván cửa, u ám thanh âm vang lên, tùy theo khinh nếu lông chim bàn tiếng động tia chớp bàn rời đi.

"Tề Vương điện hạ, chúng ta đây liền làm ngồi ở chỗ này?" Tư Đồ Diệp Lỗi gặp thuyết phục không được Hiên Viên Hạo Phi, nhất thời tâm sinh cáo từ ý.

"Ân hừ!" Hiên Viên Hạo Phi khẽ hừ một tiếng sau, thản nhiên tự đắc liêu khởi bào giác, tao nhã ngồi ở vừa mới Phong Chỉ Dao tọa quá ghế thượng.

Tư Đồ Diệp Lỗi trong lòng gấp đến độ như kiến bò trên chảo nóng xoay quanh, hắn phía trước ở minh túy lâu thật vất vả thoát khỏi Hiên Viên Linh Hi dây dưa, nay lại bị Hiên Viên Hạo Phi cấp bán ở.

Trên mặt không tốt phát tác, vì Tư Đồ thế gia, Tư Đồ Diệp Lỗi nhịn, vì thế hắn khoanh tay mà đứng, đứng ở dựa vào cửa sổ vị trí, ngắm nhìn trên đường phong cảnh.

Bất quá, này lão thiên gia thật đúng là giúp hắn, xem đi --

"Khởi bẩm công tử, lão phu nhân hẹn công chúa cùng đi bích hà phường đính làm trang sức, kêu nhỏ (tiểu nhân) cho ngươi cùng nhau đi theo!" Ngoài cửa đứng Tư Đồ Diệp Lỗi gia phó.

"Tương lai muội phu! Ngươi xem rồi bổn vương làm cái gì? Mau đi đi, đừng làm cho ngươi nương cùng Linh Hi chờ lâu!" Hiên Viên Hạo Phi tuấn mi một điều, ánh mắt trong lúc đó lộ vẻ trêu tức.

"Cáo từ!" Tư Đồ Diệp Lỗi khách khí chắp tay thở dài xoay người rời đi.

"Mười lăm, ngươi đi theo Tư Đồ gia chủ, nhìn hắn hướng phương hướng nào đi?" Hiên Viên Hạo Phi nhớ tới lần trước Phong Chỉ Dao ở Tùng Hạc Lâu đối với Tư Đồ Diệp Lỗi yêu thương nhung nhớ tình hình, lập tức trong lòng không thoải mái, hừ lạnh đề phòng nói.

Nửa nén hương công phu, mười lăm đã trở lại, hắn nói Tư Đồ gia chủ cũng không có đi thưởng hà phường. Tiếp theo còn nói hắn sau lại đi theo cùng đã đánh mất.

"Thùng cơm!" Hiên Viên Hạo Phi giận dữ, thiếu chút nữa một chưởng chụp nát cái bàn.

May mắn lần đầu đã trở lại, mang đến tin tức làm cho Hiên Viên Hạo Phi quên trách phạt mười lăm, bởi vì Hiên Viên Hạo Phi nghe xong tin tức vội vàng khiêu cửa sổ bay vút đi ra ngoài!

......

"Tỉnh ngủ sao?" Dạ Vị Ương thấy Phong Chỉ Dao hơi hơi rung động lông mi, hỏi.

"Khi nào thì đến thuyền hoa thượng a? A? Tử Vân nhân đâu?" Phong Chỉ Dao vẻ mặt kinh ngạc, nàng không phải nói muốn đổi cái trà lâu ẩm trà sao?

Nay đây là ở Đại Ngọc hồ thượng đi, um tùm xanh biếc lá sen liên miên phập phồng, liếc mắt một cái nhìn lại, đẹp như bức hoạ cuộn tròn, giống nhau hai người đặt mình trong ở lục dập dờn bồng bềnh dạng sóng biển lý, chỉ cảm thấy một tia lá sen mùi thơm ngát, theo hô hấp chậm rãi thấm vào ruột gan, thẳng nhập ngũ tạng lục phủ, vui vẻ thoải mái.

"Ta làm cho Tử Vân mướn lượng xe ngựa, nàng đem ngươi lấy lòng quần áo trang sức ăn vặt trước đuổi về Tướng phủ." Dạ Vị Ương thưởng thức linh xà trên chuôi kiếm dây kết, đem Tử Vân đi về phía báo cho biết nàng.

"Nga!" Phong Chỉ Dao thản nhiên ừ một tiếng, "Nhưng là ta hảo đói!" Này nhất ngủ cư nhiên chưa ngủ nữa buổi trưa.

"Cấp --" Dạ Vị Ương xoay người đi khoang thuyền nội lấy ra một mâm điểm tâm cùng một cái tương vịt.

"Vị Ương, này rất ngọt, cái kia rất đầy mỡ!" Phong Chỉ Dao thực kiêng ăn, gắt giọng.

"Kia...... Ta đây đi xem đi tử yến trăm vị lâu, đi mua ngươi yêu nhất ăn nướng nhũ cáp?" Dạ Vị Ương chần chờ hạ, lại hỏi.

"Ân!" Phong Chỉ Dao nhìn phía của hắn ánh mắt, thấy hắn con ngươi đen chỗ nhu tình, trong lòng chấn động, trên mặt bất động thanh sắc, chỉ nhẹ nhàng vuốt cằm hạ.

Chờ Dạ Vị Ương dùng khinh công bay đi sau, Phong Chỉ Dao chán đến chết ngồi ở giáp bản thượng, chậm rì rì chớp lên trắng noãn mảnh khảnh chân ngọc, thốn rớt la miệt, có một chút không một chút vuốt trong suốt hồ nước, bắn tung tóe khởi một đóa đóa xinh đẹp trong suốt bọt nước.

Chính là có nhân làm cho nàng im lặng không thể, này không, xa xa một cái tinh mỹ tuyệt luân thuyền hoa thượng nhảy xuống một chút quất sắc bóng người, hướng nàng bên này lược đến.

"Dao nhi, khả cho ta tìm ngươi!" Tư Đồ Diệp Lỗi nóng rực thả nhu tình tầm mắt dừng ở của nàng trên mặt.

"Tư Đồ công tử?" Phong Chỉ Dao ngẩng đầu nhìn hắn, sửng sốt một chút, hắn không phải cùng Tề Vương cùng một chỗ sao? Như thế nào đột nhiên xuất hiện ở chính mình trước mắt?

"Dao nhi! Hắn thật sự là sẽ không chiếu cố ngươi, như thế nào liền lưu ngươi một người tại đây thuyền hoa thượng đâu?" Tư Đồ Diệp Lỗi vẻ mặt đồng tình bộ dáng, biên nói còn biên xoay người xuống dưới, đợi hắn nhìn đến cặp kia linh lung khéo léo chân ngọc thời điểm, đáy mắt hiện lên một chút kinh diễm.

"Ngươi tới nơi này làm cái gì?" Phong Chỉ Dao sắc mặt bỏ qua không chào đón hắn.

"Của ngươi chân rất đẹp!" Thằng nhãi này xem còn không đã nghiền, cư nhiên đường đột giai nhân đến đây, có thể nói tam tấc kim liên, ấm diễm sinh huy, có chút câu nhân.

Bạch như chạm ngọc, hoạt như nõn nà, một đám mảnh khảnh ngón chân đầu tuyệt đẹp như họa, trong suốt trong sáng, giống vậy thanh tuyền bàn linh động, thanh hà bàn sinh tư.

"Cám ơn khích lệ!" Phong Chỉ Dao thoải mái ứng, theo sau khanh khách cười duyên lên, tựa như chuông bạc bàn êm tai.

Dù sao Dạ Vị Ương nhất thời nửa khắc cũng chưa về, trước vụng trộm tinh cũng tốt!

"Dao nhi, ngươi không bằng theo ta đi!" Tư Đồ Diệp Lỗi bị nàng cười, nhớ tới lần đó ở ngoại ô vừa hôn, không khỏi tâm thần nhộn nhạo, vì thế nói chuyện cũng vội vàng xao động đứng lên.

"Đừng! Ta khả không thể trêu vào kia chỉ son hổ!" Phong Chỉ Dao tao nhã mặc vào la miệt, tiếp theo tức giận liếc trắng mắt.

Nàng cũng không có quên Tùng Hạc Lâu lần đó Hiên Viên Linh Hi đạp nàng!

Quả thật, Hiên Viên Linh Hi chính là một cái son hổ! Tư Đồ Diệp Lỗi cũng không tùy vào gật gật đầu, trong lòng thở dài, này hoàng gia công chúa, làm cho hắn không thể có thông phòng nha đầu, không thể đi dạo thanh lâu, nay hắn khổ ha ha quá như hòa thượng giống nhau cuộc sống!

"Dao nhi, nhưng là ta...... Ta thích ngươi......" Tư Đồ Diệp Lỗi cũng không biết chính mình làm sao vậy, thế nhưng đem lời này đột khẩu mà ra.

"Thích lại không thể làm cơm ăn!" Phong Chỉ Dao mềm nhẹ tay mềm dán tại của hắn ngực, nhẹ nhàng chủy hạ, cười quyến rũ trêu tức nói.

"Vậy ngươi muốn thế nào?" Tư Đồ Diệp Lỗi bị nàng nhẹ nhàng nhất chủy, nhất thời thân thể run lên, kia tiêm tiêm ngón tay ngọc giống như hình như có ma lực bình thường, câu hắn hảo tưởng đem nàng nhấn ngã xuống đất,xxoo một phen......

036 lam nhan lửa giận

Muốn thế nào?

Mị mà thần bí ý cười hiện lên ở Phong Chỉ Dao khóe mắt đuôi lông mày, làm cho nàng xem đứng lên ký hồn nhiên lại gợi cảm.

Nàng kiều mỵ tà ác thanh âm kêu, "Tư Đồ công tử, không bằng chúng ta hiện nay thử xem?"

Mềm nhẹ giống như Giang Nam mưa bụi ngọt tiếng nói, nghe được lòng người đầu quả quyết.

"Dao nhi, chúng ta đều như vậy thân mật, không bằng ngươi gọi tên của ta đi!" Hắn áp nàng nhập giáp bản thượng, hắn bạc mà duyên dáng môi dừng ở Phong Chỉ Dao bên tai, thâm hắc con ngươi lóe khiếp người quang mang, nhìn xuống nàng tuyệt lệ kiều nhan, thon dài trắng noãn đầu ngón tay nhẹ vỗ về kia ngạo nghễ bạch cáp, mùi thơm của cơ thể bạn hà hương ẩn ẩn đánh úp lại, hắn đột nhiên cảm thấy yết hầu phát nhanh, thân thể mỗ cái bộ vị đã xảy ra cấp tốc biến hóa.

Tiếp theo Tư Đồ Diệp Lỗi hòa Phong Chỉ Dao hai người thân thể cách vải dệt gắt gao lẫn nhau dán tại cùng nhau, cường kiện hữu lực khuỷu tay làm cho người ta một cái cảm giác an toàn, một cỗ cổ sóng nhiệt đánh úp lại, làm cho người ta mặt đỏ tai hồng.

Trong lòng Phong Chỉ Dao, thân mình nhẹ nhàng như yến, cả người lại là nhu nhược thướt tha, này nam nhân xúc cảm, làm cho của nàng mặt không tự kìm hãm được thành rượu màu đỏ, cũng một cỗ nhiệt khí tập thượng của nàng trên mặt, đi mãn của nàng bên tai chỗ.

Dựa vào, nàng hảo ở hiện đại thân kinh bách chiến, như thế nào còn có thể mặt đỏ, Phong Chỉ Dao âm thầm dưới đáy lòng khách sáo hạ chính mình.

Cũng không phải không có gặp qua nam nhân, chết tiệt đó là cái gì cảm giác. Bất quá nàng xuyên thấu qua khóe mắt dư quang nhìn đến ôm nam nhân của chính mình tựa hồ so với nàng rất đi nơi nào. Trắng nõn như ngọc khuôn mặt tuấn tú thượng cũng là một mảnh đà hồng, tựa như bị rặng mây đỏ choáng váng nhiễm, cái này có vẻ hảo ngoạn.

Của nàng hai tay quấn quanh ở của hắn cổ chỗ, thân mình về phía trước khuynh, ghé vào lỗ tai hắn a khí như lan, kiều nhuyễn nông ngữ khiêu tình, "Ân, Diệp Lỗi --"

"Dao nhi, các ngươi đây là đang làm cái gì?" Lạnh như băng thanh âm như bị nước đá tẩy thấu dường như, Phong Chỉ Dao không cần quay đầu xem, cũng biết ban đêm Vị Ương mua nướng nhũ cáp đã trở lại.

"Không có gì, chính là nói chuyện phiếm thôi!" Phong Chỉ Dao dường như không có việc gì cười nhẹ, vẻ mặt vân đạm phong khinh, giống nhau vừa mới nàng thật là cùng Tư Đồ Diệp Lỗi đang nói chuyện phiếm.

"Phong Chỉ Dao --" Chua sót, phẫn nộ vẻ mặt ở hắn tuổi trẻ anh tuấn trên mặt đan xen.

"Dao nhi là nữ nhân của ta!" Tư Đồ Diệp Lỗi nhìn về phía Dạ Vị Ương ánh mắt, lộ ra kiên định vô cùng còn thật sự cùng với nồng đậm giữ lấy dục.

"Dao nhi là của ta nương tử, chúng ta dĩ nhiên tư định chung thân!" Dạ Vị Ương đem nướng nhũ cáp đặt ở Phong Chỉ Dao trong tay, hắn gắt gao ôm của nàng eo nhỏ, bạc môi vi câu, không cam lòng yếu thế vải ra một quả "Trọng bàng bom"!

"Dao nhi, hắn...... Hắn nói là thật vậy chăng?" Tư Đồ Diệp Lỗi bị này mai "Trọng bàng bom" Tạc thương tích đầy mình, kế tiếp bại lui, cao to tiêu sái tuấn khu rõ ràng run lên, này, điều này sao có thể?

"Cái gì chưng? Giả? Ta nói cho ngươi nấu!" Phong Chỉ Dao trắng Tư Đồ Diệp Lỗi liếc mắt một cái, lại ánh mắt lạnh như băng ngắm ngắm Dạ Vị Ương.

"Dạ Vị Ương, không được nói bậy!" Cái gì tư định chung thân a? Thật khó nghe! Nàng còn muốn bốn phía ăn mĩ nam đâu! Nếu nàng cùng hắn tư định chung thân, kia nàng phong Đại tiểu thư chẳng phải là giá thị trường đại ngã!

Dạ Vị Ương thấy nàng hướng tới chính mình mắt đẹp trừng, quỳnh mũi hừ lạnh hạ, thực rõ ràng, giai nhân mặt cười thượng bỏ qua không hờn giận.

"Dao nhi, chúng ta...... Chúng ta tối hôm qua không phải kia...... Kia...... Kia cái gì...... sao?" Dạ Vị Ương nhắc tới việc này, nói chuyện bắt đầu không trôi chảy, hắn kia trương khuôn mặt tuấn tú coi như trà một tầng son dường như, hồng tiếu diễm mê người.

"Cụ thể...... Kia...... Cái gì a?" Phong Chỉ Dao che miệng nở nụ cười, cố ý trêu tức hỏi.

Dạ Vị Ương vốn sẽ không không biết xấu hổ phải chết, hiện tại bị Phong Chỉ Dao như thế vừa hỏi, nhất thời đen thùi thâm thúy con ngươi lý lưu chuyển ngượng ngùng đặc hơn ** hào quang, rất dẫn nhân xa tư.

"Dao nhi, dù sao ngươi là của ta nữ nhân!" Dạ Vị Ương hồng nhuận đẹp mặt bạc môi nhếch, chung quy da mặt dày nói như vậy một câu, nhưng thật ra canh chừng Chỉ Dao làm cho tức cười.

"Dao nhi là thích của ta! Ngươi sang bên đứng!" Tư Đồ Diệp Lỗi nhớ tới vừa mới Phong Chỉ Dao đối với chính mình bày ra nhu dập dờn bồng bềnh dạng kiều mỵ dạng, lập tức lo lắng mười phần, hướng về phía Dạ Vị Ương bạo rống.

Này một chút, Tư Đồ Diệp Lỗi đã muốn quên phía trước hắn kiêng kị Dạ Vị Ương linh xà kiếm, chờ hắn lời vừa ra khỏi miệng, dĩ nhiên hối hận không ngừng.

Dạ Vị Ương tay trái cường ôm Phong Chỉ Dao thân hình linh hoạt nhẹ nhàng xoay tròn ba trăm sáu mươi độ, tay phải linh mẫn rút ra linh xà kiếm, duyên dáng quăng vài cái kiếm hoa, mây bay nước chảy lưu loát sinh động hảo xem cực kỳ, sáng như tuyết kiếm phong thẳng bức Tư Đồ Diệp Lỗi con cháu căn chỗ.

"Không thể!" Phong Chỉ Dao nghĩ mĩ nam bị thương không tốt, vạn nhất không thể nhân đạo làm sao bây giờ, vội vàng mở miệng ngăn cản.

Tư Đồ Diệp Lỗi giống như sớm có chuẩn bị, kích thước lưng áo thượng quấn quanh huyền thiết tạo ra câu hồn cửu tiết tiên, đang muốn xoắn ốc dường như phát ra ảnh chiêu công hướng Dạ Vị Ương dưới thân, nề hà Phong Chỉ Dao lớn tiếng quát lớn, làm cho hắn cũng không từ tự chủ thu tay lại.

"Diệp Lỗi? Ngươi như thế nào không có đi bích hà phường?" Từ vươn xa gần cắt tới một con thuyền tinh xảo hoa lệ thuyền hoa, thuyền hoa phía trên dài thân ngọc lập một chút tuấn dật dáng người, hắn đúng là Hiên Viên Hạo Phi, hắn được lần đầu bẩm báo tin tức, tự nhiên cũng lại đây.

Giờ phút này hắn thấy Tư Đồ Diệp Lỗi thủ còn chạm vào Phong Chỉ Dao thủ, sắc mặt không hờn giận.

"Diệp Lỗi, nguyên lai ngươi cùng mĩ có ước a?" Tự Hiên Viên Hạo Phi phía sau lưng chỗ khoang thuyền nội đi ra một nam một nữ, nam thôi Tư Đồ Diệp Lỗi cũng nhận thức, hắn chính là Bắc Đường Tử Khiêm, nữ tự nhiên là Bắc Đường Tử Huyên.

Tư Đồ Diệp Lỗi buồn bực xem xét liếc mắt một cái Bắc Đường Tử Khiêm, hắn là rất muốn cùng mĩ có ước, nhưng là sự thật không cho phép a, này không trả đứng cái lạnh như băng nam nhân thôi!

Hắn đối với Hiên Viên Hạo Phi làm khó dễ lời nói vẫn chưa để ý, nếu có khả năng, chờ hắn cánh chim nhất đầy đặn, hắn sẽ không cần cùng hoàng tộc đám hỏi, cũng sẽ không cần đi thú Hiên Viên Linh Hi cái kia triền nhân son hổ!

"Phong tỷ tỷ, ngươi này xướng là thế nào vừa ra a?" Một nữ nhân cùng hai nam nhân do dự, Bắc Đường Tử Huyên nhìn, đôi mắt ở chỗ sâu trong xẹt qua một chút hèn mọn, tiện đà bao cái miệng nhỏ nhắn nở nụ cười, tiếng cười thanh thúy, này bao nhiêu có điểm cố ý giễu cợt Phong Chỉ Dao ý tứ.

Phong tỷ tỷ? Kêu thật đúng là thân thiết! Nàng cũng không nhớ rõ chính mình còn có một người tên là Bắc Đường Tử Huyên muội muội!

"Ai nha, ngươi so với ta còn hư dài bán tuổi, ta kêu tỷ tỷ ngươi còn kém không nhiều lắm đâu!" Tiếp theo Phong Chỉ Dao cũng cười, cười cười run rẩy hết cả người, phong hoa tuyệt đại thiếu chút nữa làm cho Bắc Đường Tử Huyên tức giận đến máu tươi ba thước.

"Dao nhi, chúng ta đi thôi!" Dạ Vị Ương thực chán ghét này đó tự cho là đúng hoàng tộc thế gia công tử tiểu thư, cho nên hắn lần lượt Phong Chỉ Dao, thấp giọng nói.

"Hảo." Phong Chỉ Dao cũng không muốn nhìn đến Bắc Đường huynh muội, vì thế gật gật đầu đồng ý, cười như kiểu nguyệt, nắng xinh đẹp.

"Phong tỷ tỷ, như thế nào chúng ta mới đến, ngươi bước đi, tựa hồ không hợp cấp bậc lễ nghĩa đi!" Bắc Đường Tử Huyên thấy anh vĩ bất phàm, tuấn mỹ như vậy Dạ Vị Ương, nhất thời nai con loạn chàng, hảo anh khí nam nhân, so với Hành Viễn ca ca còn muốn đẹp mặt, còn có nam tử khí khái, nàng xem nhìn không khỏi, phương tâm như nai con loạn chàng dường như.

Tiếp theo Bắc Đường Tử Huyên hướng về phía Dạ Vị Ương thản nhiên cười, "Vị công tử này, ngươi nói đâu?" Kia một đôi diệu mục giống như câu hồn bàn nhìn về phía Dạ Vị Ương.

037 xin lỗi

Dạ Vị Ương nghe được Bắc Đường Tử Huyên trong lời nói, đuôi lông mày khẽ nhúc nhích, cái mũi hừ lạnh, quay mặt qua chỗ khác không để ý tới Bắc Đường Tử Huyên.

Phong Chỉ Dao xem Dạ Vị Ương biểu tình cũng đoán, hắn nhất định thực chán ghét này Bắc Đường Tử Huyên, trong lòng âm thầm buồn cười, tiểu tử này còn không biết hắn bị Bắc Đường Tử Huyên cấp coi trọng đi?

"Dao nhi, lưu lại đi!" Tư Đồ Diệp Lỗi cũng không hy vọng Phong Chỉ Dao nhanh như vậy rời đi.

Dao nhi? Kêu rất thân mật đi! Hiên Viên Hạo Phi sắc mặt đột nhiên xanh mét, nhưng trên mặt lại phát tác không thể, chính là giấu ở tay áo nội bàn tay, câu nắm thành quyền, tức giận tự suy nghĩ trong lòng gian bốc lên dựng lên.

Vốn bán trên đường gặp được Bắc Đường huynh muội đã muốn đủ buồn bực, nay còn nghe được như thế thân mật xưng hô, hắn thật là có đem Tư Đồ Diệp Lỗi đá hạ thuyền hoa xúc động.

Nhưng là phải nhẫn nhẫn nhẫn......

Tư Đồ Diệp Lỗi đối với Hiên Viên Hạo Phi trợn mắt mà trừng, làm làm như không thấy. Như trước không thuận theo không buông tha hỏi Phong Chỉ Dao, hy vọng nàng đừng nhanh như vậy rời đi.

"Diệp Lỗi, ngươi khi nào hòa phong Đại tiểu thư như vậy thân mật?" Bắc Đường Tử Khiêm cánh môi nhiễm một chút trào phúng ý cười, tương lai Phò mã gia lại giống như đối bị Tề Vương từ hôn nữ tử cố ý, này không phải một cái hảo hiện tượng!

"Ta...... Ha ha...... Nào có!" Tư Đồ Diệp Lỗi nghĩ chính mình còn không có thể cùng Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi quan hệ muốn làm cương, liền chần chờ hạ, trấn định quyết tâm thần, bối rối giải thích nói.

Bắc Đường Tử Huyên gặp Dạ Vị Ương hòa Phong Chỉ Dao rời đi, lập tức nóng vội, nàng dời bước đi đến Phong Chỉ Dao trước mặt, trong suốt cười nói, "Phong tỷ tỷ, nơi này hoa sen thật đẹp a, hơn nữa, giờ phút này sắc trời lại không muộn, huống chi ngươi giống như đói bụng đi, không bằng ăn này đồ ăn lại rời đi nơi này cũng không muộn a!" Bắc Đường Tử Huyên nhìn đến Phong Chỉ Dao trong tay cầm nướng nhũ cáp giấy bao, tâm tư vừa động, kế để bụng đầu.

"Ách......" Tựa hồ nàng nói rất đúng a? Nhưng là xem nàng như thế cười yếu ớt thản nhiên bộ dáng, làm cho Phong Chỉ Dao không thể cùng phía trước cái kia khí thế bức nhân Bắc Đường Tử Huyên liên hệ cùng một chỗ, nàng có tất yếu kêu chính mình kêu như vậy thân thiết sao?

Ai, đều là Dạ Vị Ương này lam nhan họa thủy chọc họa! Phong Chỉ Dao tưởng đến tận đây, hung hăng trừng mắt nhìn Dạ Vị Ương liếc mắt một cái, làm cho Dạ Vị Ương thấy mạc danh kỳ diệu, Dao nhi hảo hảo, làm sao trừng hắn a?

"Các ngươi tiếp tục thưởng hà chơi thuyền đi, chúng ta đi trước!" Cân nhắc luôn mãi, Phong Chỉ Dao vẫn là quyết định trước rời đi có vẻ hảo, nàng xem đến Hiên Viên Hạo Phi cùng Bắc Đường Tử Khiêm sẽ không hảo cảm, một cái lui nàng hôn ước, một cái hộ muội cuồng, về phần Tư Đồ Diệp Lỗi, cảm giác đổ hoàn hảo, chính là còn có cái đính thân son hổ gây trở ngại!

Bắc Đường Tử Huyên thấy Phong Chỉ Dao thật muốn lôi kéo mĩ nam đi rồi, nhất thời thẹn quá thành giận, thừa Phong Chỉ Dao cùng nàng gặp thoáng qua thời điểm, của nàng tiêm chừng vi câu, muốn làm cho Phong Chỉ Dao không cẩn thận điệu nhập trong hồ đi, nhất giải phía trước trận đấu thua oán khí.

Chính là Phong Chỉ Dao khởi là sơ cho phòng bị người, nàng tia chớp bàn ra tay, túm ở Bắc Đường Tử Huyên phiêu dật dài tay áo, nàng cố ý "A" một tiếng, giống nhau đứng không xong, khiến cho thuyền hoa đâu lay động vài cái, "Bùm" Bọt nước văng khắp nơi, ngã vào trong hồ.

"Ô ô, cứu mạng a!" Thế nào từng dự đoán được, Bắc Đường Tử Huyên thế nhưng cũng là vịt lên cạn!

Thuyền hoa thượng mấy người bị các nàng hai người cùng nhau như vậy rơi xuống nước, người người cấp thay đổi sắc mặt.

Bắc Đường Tử Khiêm gặp Bắc Đường Tử Huyên điệu trong hồ, vì thế hắn vội vàng khiêu hồ đi cứu không nhìn được kỹ năng bơi nàng.

Tư Đồ Diệp Lỗi là vịt lên cạn, mắt thấy Phong Chỉ Dao rơi xuống nước, lòng nóng như lửa đốt, đang muốn gọi người hạ hồ cứu Phong Chỉ Dao đâu.

Dạ Vị Ương đang muốn linh xà kiếm nhất nhưng, khiêu hồ cứu người đâu, chính là hắn chưa từng nghĩ đến, thế nhưng Hiên Viên Hạo Phi trước hắn từng bước nhanh nhẹn lao nổi lên Phong Chỉ Dao.

Phong Chỉ Dao như thế nào cũng không có nghĩ đến nàng dĩ nhiên là bị Hiên Viên Hạo Phi cấp vớt lên, mà không phải Dạ Vị Ương, trong lòng bao nhiêu có chút buồn bực, nàng biết bơi hảo không tốt, như vậy tích cực tới cứu nàng làm cái gì! Hại nàng không thể ở hồ hạ trừng phạt Bắc Đường Tử Huyên.

Hiên Viên Hạo Phi ôm trong lòng kiều thiên hạ, cúi mâu vội hỏi, "Dao nhi, ngươi không sao chứ?" Vừa mới hắn thấy Phong Chỉ Dao rơi xuống nước, trong lòng chỉ không được kinh hoảng, không chút suy nghĩ, dùng tốc độ nhanh nhất phi thân cứu nàng, hắn chỉ biết là, của hắn tâm cuộc đời lần đầu tiên hoảng giống nhau bị nhân nhéo giống nhau đau.

"Mặc kệ như thế nào, vẫn là cám ơn ngươi đã cứu ta!" Tuy rằng căn bản không có tất yếu như thế ra tay cứu giúp, nhưng trên mặt hay là muốn cảm tạ hạ. Phong Chỉ Dao nhận thấy được hắn rõ ràng có điểm buộc chặt thân mình, vội vàng rời khỏi của hắn ôm ấp.

Dạ Vị Ương nhìn thoáng qua nàng bị hồ nước tẩm ướt đẫm quần áo, nàng giờ phút này mặc thực đơn bạc, quần lụa mỏng kề sát ở của nàng thân thể mềm mại mặt trên, đường cong tất hiện, ma quỷ dáng người, hỏa bạo câu hồn, tựa hồ...... Mạt ngực...... Tinh mâu hiện lên hỏa hoa, rất nhanh nhìn thoáng qua Hiên Viên Hạo Phi bọn họ, ngắm thấy bọn họ giai xoay người nhìn về phía khác thuyền hoa, Dạ Vị Ương trong lòng chua, này thuyết minh bọn họ cũng thấy Dao nhi giờ phút này câu nhân bộ dáng mới đưa tầm mắt dời đi? Vội vàng cởi chính mình y bào, phi ở thân thể của nàng thượng.

"Đừng cảm lạnh!" Hắn làm không được làm cho nam nhân khác nhìn đến âu yếm nữ tử như thế mê người yêu mị.

"Tử Huyên --" Bắc Đường Tử Khiêm nhìn muội muội hôn mê bất tỉnh bộ dáng lo lắng vạn phần.

"Phốc --" Bắc Đường Tử Huyên sâu kín chuyển tỉnh sau, phốc phun ra một hơi hồ nước, "Đại ca, là nàng...... Là Phong Chỉ Dao đẩy ta nhập hồ!" Một đôi giống như thối độc diệu mục nhìn chằm chằm Phong Chỉ Dao, phẫn hận nói.

"Bịa đặt, nếu ta đẩy ngươi nhập hồ, ta khờ a còn cùng ngươi cùng nhau điệu hồ?" Phong Chỉ Dao bất nhã phiên cái xem thường, khéo lưỡi như hoàng.

Bắc Đường Tử Huyên bị nàng như thế phản bác, nhưng thật ra hết chỗ nói rồi, chính là trong lòng nghẹn khuất đã chết, hại nàng ở ái mộ nam nhân trước mặt như thế chật vật, này đây, Bắc Đường Tử Huyên giờ phút này nhìn về phía Phong Chỉ Dao ánh mắt hận không thể đem chi thiên đao vạn quả dường như.

"Phong Chỉ Dao, khẳng định là ngươi đẩy ta tiểu muội điệu hồ, ngươi mau hướng nàng xin lỗi!" Bắc Đường Tử Khiêm xưa nay đau sủng Bắc Đường Tử Huyên, này đây, này một chút nhìn đến nhà mình tiểu muội điềm đạm đáng yêu bộ dáng, đau lòng đòi mạng, vội vàng đem nhà mình tiểu muội ôm vào trong ngực, dùng nội lực hong khô của nàng quần áo, giờ phút này của hắn khuôn mặt tuấn tú khí trắng bệch, vì thế trong miệng quát lớn nói.

"Xin lỗi? Ha ha ha...... Thật sự là buồn cười cực kỳ! Muốn xin lỗi cũng là ngươi kia tiểu muội cấp bổn tiểu thư xin lỗi!" Phong Chỉ Dao dày thân cái lười thắt lưng, tao nhã ngáp một cái, nhổ xuống bạch ngọc trâm, lấy thủ vì sơ.

Tóc đen như bộc, tại kia thản nhiên noãn dương dưới, lại tản mát ra thản nhiên son sắc mê người sáng bóng, theo hồ phong từ từ xuy phất, mang theo câu nHân Nhiếp hồn phiêu đãng khởi vài mềm mại sợi tóc, nghịch ngợm phất dán tại nàng kia tế như mĩ từ tuyệt mỹ khuôn mặt thượng.

Đẹp quá!

Bắc Đường Tử Khiêm bỗng dưng nghẹn ở dục đem khai mắng lời nói.
Kia kinh tâm xinh đẹp cùng động phách thanh tú, thế nhưng ở trên người nàng hoàn mỹ hiện ra.

Thuyền hoa người trên đều xem ngây người, đặc biệt Bắc Đường Tử Huyên nhìn, trong lòng đố kỵ như độc xà bình thường cắn nuốt nàng.

Chỉ thấy Phong Chỉ Dao nâng thủ bát làm nàng kia ngưng ẩm ướt như tơ lụa mái tóc, rộng thùng thình thủy tay áo chảy xuống, lạc ra chỉnh điều như dương chi bạch ngọc ngẫu cánh tay.

Toàn thân nhàn nhã trung lộ ra dày, thả tản ra phong tình vạn chủng, tú lệ hồ quang làm nổi bật hạ, giống như một đóa minh diễm phiêu dật lưu vân, càng hiển tiêu sái mê người!

038 thắp hương ngộ soái ca

"Vị Ương, chúng ta đi!" Phong Chỉ Dao mặc kệ hội bọn họ, dù sao mĩ nam là ăn không được, còn không bằng trở về cùng Vị Ương đại chiến ba trăm hiệp có vẻ thích!

"Hảo!" Dạ Vị Ương đã sớm tưởng ly khai, này đây, đi qua đi ôm lấy Phong Chỉ Dao, mũi chân điểm thượng lá sen, nhẹ nhàng rời đi.

Lưu lại Bắc Đường huynh muội, Hiên Viên Hạo Phi, Tư Đồ Diệp Lỗi hai mặt nhìn nhau, rất nhanh, Hiên Viên Hạo Phi trước hết phục hồi tinh thần lại, hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Bắc Đường Tử Huyên, đều là này bổn nữ nhân, làm hại chính mình không có ôm mỹ nhân về cơ hội.

"Đại ca, nhân đã muốn đi rồi!" Bắc Đường Tử Huyên bị Hiên Viên Hạo Phi trành cả người không được tự nhiên, đang nhìn đến Bắc Đường Tử Khiêm ngốc lăng mô dạng, vội vàng nâng lên cánh tay khửu tay không hờn giận nhắc nhở nói.

Trên đường trở về, Bắc Đường Tử Huyên hỏi Bắc Đường Tử Khiêm, "Đại ca, ngươi là không phải coi trọng Phong Chỉ Dao?"

"Không...... Nàng một cái bị Tề Vương lui hôn ước nữ tử, ta làm gì đi thích nàng a!" Bắc Đường Tử Khiêm vội vàng phủ nhận, hắn vừa rồi cảm thấy Phong Chỉ Dao mĩ, nhất định là hắn trúng tà!

"Không có tốt nhất! Nếu là bị biểu tỷ đã biết, ngươi nên chịu không nổi!" Bắc Đường Tử Huyên không khách khí chế nhạo hắn.

Bắc Đường Tử Khiêm nhất tưởng khởi Vạn Mai sơn trang Phó Tuyết Yên biểu muội, lập tức sắc mặt đại biến, "Đừng cho ta đề nàng!" Thanh tuyến âm lãnh.

"Đại ca, mẫu thân trên đời thời điểm, liền giúp ngươi đính tốt lắm cửa này việc hôn nhân, ngươi nếu không thích biểu tỷ, kia cũng là không làm nên chuyện gì." Bắc Đường Tử Huyên thở dài, lại nghĩ tới vừa mới nhìn đến Dạ Vị Ương đối Phong Chỉ Dao như vậy ôn nhu, trong lòng đố kỵ mau phát cuồng, giờ phút này nhớ tới đối nhà mình Đại ca một lòng say mê Phó Tuyết Yên không khỏi tâm sinh đồng tình.

"Tử Huyên, ta đều có đúng mực!" Bắc Đường Tử Khiêm phù ngạch giống như thống khổ.

"Nga!" Bắc Đường Tử Huyên không tình nguyện ứng thanh, nàng hiểu biết nhà mình Đại ca, hắn không thích người khác rối rắm của hắn tình cảm việc, này đây, Bắc Đường Tử Huyên nghe vậy chớ có lên tiếng.

Bất quá, đối với phía trước hòa Phong Chỉ Dao trong lúc đó kết hạ thù đó là càng lúc càng lớn, Bắc Đường Tử Huyên mâu để xẹt qua một chút âm trầm.

Có lẽ tìm người trừ bỏ nàng, nàng là có thể được đến bên người nàng tên kia mỹ nam tử!

......

Tư Đồ Diệp Lỗi cùng Hiên Viên Hạo Phi mỗi người đi một ngả sau, đi bích hà phường tiếp mẫu thân nghiêm thị hồi phủ.

Dọc theo đường đi tự nhiên có nghiêm thị nói liên miên cằn nhằn, "Lỗi nhi, công chúa đối với ngươi mối tình thắm thiết, chớ cô phụ công chúa một lòng say mê." Không ngoài hồ là những lời này ngữ.

Tư Đồ Diệp Lỗi nhớ tới thuyền hoa thượng yêu mị tinh thuần nữ tử, trong lòng hiện lên vài phần mất mát, đơn giản là nàng đã phi xử nữ.

Tư Đồ Diệp Lỗi không muốn cùng nghiêm thị khởi tranh chấp, vì thế bất đắc dĩ gật gật đầu, kỳ thật trong lòng căn bản là không phải nghĩ như vậy, hắn hiện tại tuyệt không tưởng thực hiện chính mình cùng Hiên Viên Linh Hi hôn ước.

Hiên Viên Hạo Phi ức khởi Phong Chỉ Dao kia tiệt trắng nõn như ngọc ngẫu trên cánh tay cũng không có màu đỏ tươi thủ cung sa, nghi hoặc chậm rãi biến thành đố kỵ cùng oán hận, cái kia được đến nàng xử nữ thân nam nhân rốt cuộc là ai?

Hắn nhất định phải ý tưởng tử tìm được cái kia nam nhân, giết hắn!

......

Bóng đêm như nước, nguyệt thượng liễu đầu cành.

"Vị Ương, ngươi như thế nào không nói lời nào?" Phong Chỉ Dao gặp hai người cùng nhau trở về Hải Đường Uyển sau, Dạ Vị Ương vẫn rầu rĩ không vui bộ dáng, vì thế nàng đành phải trước tiên là nói về nói đánh vỡ lẫn nhau trong lúc đó vắng lặng.

"Dao nhi, là...... Có phải hay không ta không thể thỏa mãn ngươi, ngươi mới...... Mới cùng hắn......" Dạ Vị Ương vốn định chất vấn, nhưng là nhìn đến Phong Chỉ Dao kia trương ý cười quanh quẩn khuôn mặt nhỏ nhắn thật sự quở trách không được.

"Dạ Vị Ương -- ta cùng hắn không có gì! Đều nói là nói chuyện phiếm! Hơn nữa, ta muốn là thật cùng hắn phát sinh cái gì quan hệ, kia như thế nào cũng có thể thoát cái tinh quang đi! Dạ Vị Ương, không có chứng cớ chuyện tình, ngươi không cần chính mình miên man suy nghĩ!" Phong Chỉ Dao đã sớm đoán được Dạ Vị Ương là vì việc này trầm mặc, cho nên rõ ràng hướng hắn phát ra vừa thông suốt hỏa, nàng đều buồn bực đã chết, mới mẻ mĩ nam nhìn ăn không đến, đó là một loại dày vò a!

Dạ Vị Ương bị nàng mắng đánh mất nghi ngờ, cũng đúng vậy, Dao nhi cũng không có cùng cái kia nam nhân thoát trơn làm cái loại này thân mật chi cực chuyện tình, hắn hình như là lấy tiểu nhân chi tâm độ quân tử chi phúc.

"Dao nhi, thực xin lỗi!" Quái chỉ đổ thừa hắn rất để ý Dao nhi, Dạ Vị Ương ủng ở nàng, xấu hổ nghiêm mặt sắc xin lỗi.

"Vị Ương, có đôi khi chính mắt nhìn thấy chuyện tình cũng không phải thật sự, ngươi nếu thích ta, nên tín nhiệm ta nga!" Phong Chỉ Dao thấy hắn dao động tâm tư, lập tức trong lòng cười trộm, hoàn hảo hoàn hảo, Dạ Vị Ương vẫn là tốt lắm thu phục, cũng là a, nàng Mĩ Hề tung hoành hiện đại chất lượng tốt mĩ nam vẫn là đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, mọi việc đều thuận lợi.

"Hảo." Dạ Vị Ương bị Phong Chỉ Dao đột nhiên hôn một cái khuôn mặt tuấn tú, lập tức gật gật đầu vui vẻ nở nụ cười.

......

Dạ Vị Ương rốt cục làm đầy Phong Chỉ Dao một tháng cận vệ, cuối cùng một ngày thời điểm, Dạ Vị Ương lưu luyến ly khai Hải Đường Uyển.

"Đại tiểu thư, ngươi vì sao bất lưu hạ Dạ công tử!" Tử Vân cảm thấy rất ngạc nhiên, nàng vẫn nghĩ đến Dạ công tử sẽ là Đại tiểu thư phu quân, chính là vừa rồi Dạ công tử nói muốn đi thời điểm, Phong Chỉ Dao nhưng không có lưu lại ý tứ của hắn.

"Tổng ăn một loại đồ ăn, nhiều không kính a! Ai nha, cùng ngươi này tiểu nha đầu nói lời này, ngươi lại không hiểu!" Phong Chỉ Dao đại mi vi chọn, ngoài miệng tuy rằng nói như vậy, trong lòng lại vui vẻ cực kỳ, rốt cục đem Dạ Vị Ương cấp lừa đi rồi!

Tuy rằng biện pháp này có điểm tiểu tà ác, nhưng là vì chính mình vĩ đại giấc mộng, nàng cảm thấy hy sinh một chút cũng không phương.

"Kỳ quái, Dạ công tử như vậy thích ngươi, như thế nào bỏ được rời đi đâu?" Tử Vân vẫn là một bộ không tin bộ dáng.

"Tử Vân, hôm nay cái tám tháng mười lăm, chúng ta đi nam nhạc sơn Cửu Âm Tự thắp hương cầu phúc đi!" Phong Chỉ Dao mỉm cười, ngăn đề tài.

"Tốt, tốt, nghe nói Cửu Âm Tự lê hoa khai chính thịnh!" Tử Vân nở nụ cười, vội vàng nhanh nhẹn đi phân phó đi thiêu hương vật phẩm.

Nam nhạc sơn uốn lượn kéo, nước biếc thanh sơn, mãn sơn tuyết trắng lê hoa, như mây như sương, đẹp không sao tả xiết.

Trời xanh Bạch Vân hạ, lượn lờ khói nhẹ dấy lên, một cái uốn lượn khúc chiết đường nhỏ hướng về phía trước phàn thân......

Chân núi, bảo mã hương xe chỗ nào cũng có, khách hành hương như nước chảy, chỉ vì hôm nay là mười lăm, lên núi, xuống núi nhân rất nhiều, xem ra Cửu Âm Tự hương khói thực tràn đầy.

"Đại tiểu thư, trở lên đi chúng ta chỉ có thể xuống xe ngựa đi bộ!" Tử Vân vén lên xe ngựa mành, cười nói.

"Hảo, vậy làm cho xe ngựa đứng ở chân núi, chúng ta bản thân đi lên đi, cũng có vẻ chúng ta thành tâm cầu phúc!" Phong Chỉ Dao nhíu mi hạ, bỗng nhiên thư mi cười nói.

"Tiền phương nhưng là Phong gia Đại tiểu thư xe ngựa?" Xe ngựa phía sau, quần áo áo trắng nhẹ nhàng tuấn lãng thân ảnh, ngọc quan thúc phát, ánh mặt trời xuyên thấu qua lê hoa chi, chiếu vào hắn lược hiển gầy khuôn mặt tuấn tú thượng, lộ ra một tia ôn nhuận.

039 diễm ngộ

Phong Chỉ Dao theo trên mã xa xuống dưới, nhất thời khứu từng trận lê hoa hương thơm, đưa mắt trông về phía xa, tuyết trắng lê hoa trong lúc đó nhiều điểm xanh biếc, trông rất đẹp mắt, ghé mắt dư quang thoáng nhìn áo trắng nam tử, thản nhiên cười.

"Lý công tử? Ngươi cũng đến Cửu Âm Tự thắp hương thôi?"

"Vừa rồi ngươi liêu xe ngựa mành thời điểm, ta còn nghĩ đến nhìn lầm rồi đâu! Thật là ngươi!" Lý Dân Xán nhẹ nhàng vuốt cằm hạ, ôn nhu nở nụ cười.

Kiêu dương như lửa, trên đỉnh đầu ** lạt ánh sáng chiếu xuống dưới, Phong Chỉ Dao hơi hơi nhíu mi, Tử Vân vội vàng đem giấy dầu ô mở ra, mỉm cười nói, "Đại tiểu thư, trên núi gió mát, chúng ta có phải hay không lập tức lên núi đi?"

"Ân, cũng tốt!" Này chân núi, nóng đã chết, vẫn là lên núi đi thôi! Này đây, Phong Chỉ Dao đạm thanh cười nói, "Hảo!"

"Ta có thể kêu ngươi Dao nhi sao?" Lý Dân Xán nghe nàng kêu chính mình Lý công tử, trong lòng cảm giác là lạ, vì thế hắn nhướng mày cười hỏi, "Đương nhiên ngươi cũng đừng kêu Lý công tử, có thể kêu ta Dân Xán!"

"Tốt! Dù sao tên chính là một cái danh hiệu!" Phong Chỉ Dao che miệng khanh khách nở nụ cười."Kia cùng nhau thắp hương cầu phúc đi!"

"Vui chi tới!" Lý Dân Xán con ngươi đen lưu chuyển, cười yếu ớt gật gật đầu.

Màu trắng tuyết tàm ti trường bào theo gió núi khinh bãi, như mộng giống như họa dung nhan giống nhau bị độ thượng một tầng chói mắt quang mang, sấn hắn phong thần tuấn lãng, côi tư diễm dật.

Mĩ nam a! Hảo hảo xem mĩ nam! Phong Chỉ Dao nhìn nhìn hai tròng mắt đại mạo đào tâm, nếu có thể lừa gạt đến ha ha nên thật tốt?

"Tiểu thư, Lý công tử đã muốn ở phía trước đi tới, ngươi như thế nào còn ngẩn người đâu?" Tử Vân chạy nhanh nhắc nhở nói.

"Nga, chúng ta đây nhanh chút đuổi kịp!" Phong Chỉ Dao nở nụ cười.

Dọc theo đường đi, Lý Dân Xán nói chuyện khôi hài, canh chừng Chỉ Dao cùng Tử Vân đều làm cho tức cười.

Ba người đạp tảng đá bản đường nhỏ, hướng trên núi đi đến.

Nhưng mà Cửu Âm Tự là kiến ở nam nhạc sơn giữa sườn núi, chùa miếu rộng lớn đại khí, trang nghiêm túc mục, cả tòa chùa miếu thấp thoáng ở tuyết trắng lê hoa trong rừng, ngẫu lộ ra hạnh hoàng một góc lộ ra vài phần thần bí Phật giáo sắc thái.

Cửu Âm Tự nội, khách hành hương rất nhiều, trước cửa một mảnh rộng thùng thình quảng trường, có rất nhiều tiểu thương ở chào hàng hương nến, minh tệ cùng với các thức tiểu ngoạn ý, dẫn tới mọi người vây xem hỏi giới.

Miếu nội thờ phụng một pho tượng mười hai thước cao phật Di Lặc phật, hi hi ha ha, vị to lớn bụng hòa thượng, ánh mặt trời tà toái chiếu vào phật trên người, nở rộ một chút màu vàng quang mang, xem chi mặt mũi hiền lành, thần thái bay lên.

"Dao nhi, ta hẹn nơi này chủ trì hiểu đại sư có việc trò chuyện với nhau, ngươi trước tiên ở phía sau núi tiếng đàn đình chờ ta được?" Lý Dân Xán ở điểm chúc dâng hương sau, hỏi nàng.

"Tốt!" Phong Chỉ Dao khóe môi mỉm cười gật gật đầu, nàng gặp Lý Dân Xán đi theo một cái tiểu sa di đi gặp chủ trì, nàng lập tức phân phó Tử Vân cúng tám mươi bát hai dầu vừng tiền cấp Cửu Âm Tự liền chuẩn bị sau này sơn đi rồi.

"Đại tiểu thư không cầu chi ký sao?" Tử Vân nghi hoặc, khác nữ tử đến Cửu Âm Tự không phải là vì cầu một chi nhân duyên ký sao?

"Ta không tin này!" Phong Chỉ Dao lắc đầu."Tử Vân, chúng ta đi phía sau núi tiếng đàn đình chờ Lý công tử đi!"

Tử Vân nga một tiếng vội vàng đuổi kịp.

Đàn phong vờn quanh bên trong, có nhất lưng tròng bích trì, hồ nước trong suốt trong suốt, bên bờ một loạt sắp xếp lê hoa thụ, gió thổi qua, hoa rụng rực rỡ, tuyết trắng đóa hoa dừng ở ao lý, tạo nên quyển quyển gợn sóng, giữa hồ, phù dung hoa khai, thánh khiết thanh nhã, tựa như lăng ba tiên tử nhẹ nhàng khởi vũ.

Này tiếng đàn đình chỉ dùng để lê hoa mộc dựng mà thành, an vị dừng ở này hồ bên bờ, đình nội trí làm ra vẻ một trận tinh xảo phong cách cổ xưa cửu huyền cầm.

"Đại tiểu thư, nơi này đẹp quá!" Tử Vân nhịn không được ra tiếng tán thưởng, không khí bên trong đựng thản nhiên mùi hoa, nhẹ nhàng nhất khứu, làm cho người ta vui vẻ thoải mái.

Bỗng nhiên, một trận du dương tiếng sáo vang lên, mang theo mấy phần phiền muộn, coi như buồn bực thất bại cái loại này rối rắm, bỗng nhiên vừa chuyển, lại giống như khe núi chảy qua nước suối leng keng, tại đây cái hỏa lạt lạt thời tiết, pha cảm thấy lạnh lẽo không khí trong lành, Phong Chỉ Dao nghe quật khởi, không khỏi nhẹ nhàng liên chạy bộ hướng đàn cổ tiền, vươn tú chỉ khinh ấn cầm huyền --

Vì thế tuyệt đẹp uyển chuyển tiếng đàn lập tức vang lên, Phong Chỉ Dao trong lòng kinh hãi, này cầm tựa hồ pha thông nhân tính, giống nhau biết trong lòng nàng suy nghĩ.

Ôn nhu động lòng người âm nhạc vòng lương không dứt, như nước chảy mây trôi, tựa như âm thanh của tự nhiên, làm cho người ta nghe xong đốn thấy thần kinh thư sướng.

Rất nhanh...... Tiếng đàn cái qua du dương tiếng sáo......

Đãi nàng đạn đến ** chỗ, quần áo lục y chỉ có phi vũ, thanh lương gió núi nhẹ nhàng phất quá, thổi Phong Chỉ Dao ba ngàn tóc đen phiêu dật mê ly, như thác nước bàn nghiêng xuống, như Điệp nhi bàn nhẹ nhàng diệu vũ.

Giờ phút này nhân so với hoa kiều!

"Cô nương hảo cầm kĩ!" Thanh Việt êm tai nam nhân tiếng nói như nước suối róc rách, làm cho người ta nghe xong còn muốn lại nghe.

Chỉ thấy xa xa lê hoa dưới tàng cây xuất hiện một gã tuổi trẻ nam tử, thoạt nhìn ước chừng mười chín tuổi bộ dáng, một cái cây quạt hình bạch ngọc trâm ngang dọc sau não cúi lạc ô phát, ở gió núi xuy phất hạ, như hải tảo ti bàn thuận hoạt, kia ô phát theo gió tung bay, xa xa xem xét như trích tiên hạ phàm, tuyệt mỹ làm cho người ta di không ra tầm mắt.

Xuyên thấu qua lê nhánh cây nha, loang lổ dương quang chiếu vào của hắn trên người, mày kiếm như họa, tinh mâu ánh sáng ngọc, môi sắc như anh, màu da như tuyết, nhất long hồng nhạt áo dài, bao vây lấy hắn gần như hoàn mỹ thân thể đường cong, nói vô cùng phong hoa tuyệt đại, khí chất xuất chúng, như thế bình thường cho rằng như trước dấu không được quý khí bức người ý vị, giống nhau là họa trung tiên giống nhau.

Hắn kia ánh sáng ngọc tinh mâu nhìn của nàng thời điểm, nàng chỉ cảm thấy một viên phương tâm đập bịch bịch, xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn nhiễm thượng rặng mây đỏ, như thế tiên nhân bàn nam tử nếu ăn đến nên thật tốt!

Chính là này nam nhân như thế nào là ngồi ở mộc chế xe lăn thượng a? Hảo đáng tiếc a! Nàng nhìn hắn trắng nõn như dương chi ngọc hai tay giúp đỡ mộc luân, của nàng đáy mắt hiện lên một tia đồng tình! Mâu để che kín hơi nước, hảo tâm đau như vậy mĩ nam, như thế nào êm đẹp mĩ nam cố tình là cái tàn tật đâu!

Hắn kia như chạm ngọc mài khuôn mặt tuấn tú thượng thoạt nhìn thực tái nhợt, đặc biệt hắn bỗng nhiên ho khan vài tiếng, bên cạnh lấy nhân việc cho hắn đệ thượng nguyệt sắc quyên bố.

Ai, này mĩ nam thân mình có phải hay không quá yếu a!

"Công tử cây sáo thổi vô cùng tốt!" Phong Chỉ Dao tiếu sinh sinh đứng dậy, từng bước sinh liên hướng đi hắn, nhìn kia trương phong hoa tuyệt đại khuôn mặt tuấn tú thản nhiên mỉm cười.

Hắn liền như vậy bình tĩnh nhìn nàng, kia noãn dương bàn hoà thuận vui vẻ ý cười, có thể cảm giác được hắn ôn nhuận như ngọc phẩm chất, ba thước trong vòng giai làm cho người ta cảm giác được ấm áp.

"Chỉ tiếc địch là hảo địch, khúc cũng coi như hảo khúc, chính là công tử tâm sự thật mạnh, cho nên sau lại ta sở đạn tấu một khúc [ tĩnh tâm khúc ] cái qua công tử tiếng sáo!"

Phong Chỉ Dao loan môi cười, đem chính mình nghe được cảm thụ toàn cấp nói ra, của nàng nhất châm kiến huyết làm cho đối phương nghe xong hai tròng mắt lóe sáng, rạng rỡ sinh huy nhìn chằm chằm Phong Chỉ Dao, này cô nương cầm tài cao siêu, thả làm người sảng khoái, nhưng thật ra khả tương giao người!

"Thỉnh giáo cô nương phương danh?"

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương