Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [4-5-6]

004 kế hoạch từ hôn

"Tề Vương, ngươi lần trước làm cái không trinh đắc tội danh cấp kia Phong Chỉ Dao, nàng chẳng lẽ đối với ngươi còn đang có ảo tưởng?" Nói chuyện là đang ở cùng thứ hai thế gia đương nhiệm gia chủ Tư Đồ Diệp Lỗi đánh cờ Bắc Đường Tử Khiêm, hắn mặc quần áo màu xanh áo dài, dáng người cao to, ngũ quan tuyệt mỹ, tuấn vĩ bất phàm, người này là đệ tam thế gia đương nhiệm gia chủ, làm người sang sảng, nói chuyện có vẻ thẳng, này không, hắn trực tiếp điểm ra Tề Vương không phải, bất quá hắn cùng Tề Vương bọn họ tương giao rất tốt, cho nên Tề Vương bọn họ đã muốn thói quen của hắn ngay thẳng tính cách.

Tư Đồ Diệp Lỗi là Tề Vương chi muội Linh Hi công chúa chỉ phúc vi hôn đối tượng, nghe nói sang năm mùa xuân, hắn nên cùng Linh Hi công chúa thực hiện hôn ước, cử hành đại hôn điển lễ.

"Tử Khiêm, nói chuyện với ngươi không cần mỗi lần đều như vậy thẳng, được?" Hiên Viên Hạo Phi nghe vậy, nhíu mày, nếu không phải xem ở mấy người tương giao nhiều năm phân thượng, hắn thật muốn chụp tử hắn, chính là hắn phi thường muốn cái kia vị trí, cho nên hắn phải nhẫn nại, tiện đà được đến bọn họ giúp.

Hắn giờ phút này thật là có đem Bắc Đường Tử Khiêm bóp chết xúc động, "Ai! Tử Khiêm a, ngươi thật sự là thế nào hồ không ra đề thế nào hồ!"

"Tương lai đại cữu tử, đường đường đệ nhất mỹ nhân bị ngươi dám vu hãm cái không trinh đắc tội danh, thật sự là đủ ngoan độc!" Quần áo chanh y Tư Đồ Diệp Lỗi khẽ thở dài, không thích đệ nhất mỹ nhân, làm sao giẫm lên nhân gia khuê dự?

"Tương lai muội phu, còn có các ngươi, lúc trước chủ ý này cũng là ngươi nhóm cấp ra! Đừng đem một đám thỉ chậu đều khấu ở bổn vương trên đầu! Bổn vương nhưng là oan uổng thực!" Hiên Viên Hạo Phi nhìn thoáng qua của hắn này đó hồ bằng cẩu hữu, duyên dáng bạc môi khinh phiết, hừ lạnh một tiếng nói.

Hắn lúc trước bất quá là hỏi hỏi bọn hắn như thế nào làm cho hắn thuận lợi từ hôn lại làm cho Tướng phủ tìm không hắn sai phương pháp, bọn họ liền cấp ra cái làm cho nhà gái không trinh chủ ý.

"Nói tương lai đại cữu tử, ngươi rốt cuộc có hay không chạm qua Phong Chỉ Dao a?" Tư Đồ Diệp Lỗi vẻ mặt ái muội.

"Chính là phái người uy nàng một viên mê huyễn dược thôi, bổn vương khởi là cái loại này hạ tác người, nàng còn là thanh trong sạch bạch nữ nhi thân!" Hiên Viên Hạo Phi cười khổ, nói năng hùng hồn đầy lý lẽ giải thích nói.

"Đợi chút, ngươi xem, theo trên mã xa xuống dưới là Phong Chỉ Dao sao? Thấy thế nào nàng có điểm thay đổi!" Tô Mộ Diễm nhìn chăm chú vào kia lượng hoa lệ xe ngựa đi ra nhân, không khỏi ngây ngẩn cả người.

Chỉ thấy Phong Chỉ Dao quần áo màu trắng rơi xuống đất điệp cánh yến quần lụa mỏng, rộng thùng thình vạt áo thượng thêu hồng nhạt hoa văn, trên cánh tay kéo dài chừng một trượng vân sa cẩm lăng đám sương trù, theo gió bay lên váy cư thượng thêu Đóa Đóa màu bạc hải đường hoa, dùng một cái màu trắng gấm đai lưng đem kia không doanh nắm chặt tiêm tiêm mảnh mai cố định trụ.

Tinh xảo động lòng người xương quai xanh công bằng lộ đi ra, như tơ trù bàn mềm nhẵn mái tóc tùy ý rối tung ở sau người, dùng từ tam chi vĩ đoan mang tử bạch thủy tinh châu xuyến khởi tế sai tạo thành, nhẹ nhàng vờn quanh như mực bàn tóc đen, cô đơn lưu ra hai lũ đen như mực sắc hải tảo ti bàn mềm mại thuận hoạt mái tóc, bạn bước đi liên tiếp chớp lên.

Tuyết bàn hạo cổ tay đội hai cái cẩn ngọc thủ vòng tay, nâng thủ gian vòng ngọc va chạm phát ra dễ nghe tiếng động. Mềm mại trắng noãn tay nhỏ bé lý nhanh toản nhất phương vân sa khăn lụa, đạm hồng nhạt vân sa khăn lụa thượng thêu cánh hoa cánh hoa cây anh đào, chừng đặng một đôi bích sắc kim lũ hài, làm như vô sức, nếu không có tế hạ nhìn lại, không thấy thượng cho bạch lam hai sắc sợi tơ thêu hai đóa xuất sắc tử diên hoa.

Giờ phút này, Phong Chỉ Dao đôi mắt đẹp lưu chuyển, uyển chuyển hàm xúc tao nhã, mỉm cười, thiên kiều bá mị.

Ôn Hành Viễn không phải lần đầu tiên nhìn đến Phong Chỉ Dao, nhưng là như vậy đối hắn yêu mị mỉm cười Phong Chỉ Dao, này vẫn là lần đầu tiên.

Quả nhiên là một cái tuyệt đại giai nhân, kia toàn thân phát ra cái loại này làm người ta không thể bỏ qua quang mang, kia xuất trần tuyệt mỹ khí chất, kia như nước suối sâu thẳm hai tròng mắt, khóe miệng hơi hơi cong lên độ cong, nhưng lại làm cho nhìn quen mỹ nhân Ôn Hành Viễn trong lúc nhất thời ngốc sững sờ ở nơi đó, cảm thấy thầm than, thế gian lại có như thế mỹ nữ.

Tề Vương không cần minh châu! Hắn, có thể muốn sao?

"Tề Vương, ra vẻ Phong Chỉ Dao thật sự thay đổi!" Nàng, thật sự là xinh đẹp không thể phương vật! Cuối cùng một câu, Ôn Hành Viễn nhưng không có nói ra khẩu, không biết là xuất phát từ tư tâm đâu, vẫn là nói ra sợ bị những người khác chê cười duyên cớ, tóm lại, của hắn mày kiếm hơi hơi nhíu một chút.

"Nàng lại biến, vẫn là cái kia tử quấn quít lấy chúng ta Tề Vương Phong Chỉ Dao!" Bắc Đường Tử Khiêm đang nói hoàn lời này sau, theo Ôn Hành Viễn tầm mắt nhìn đi xuống, "Này...... Ở hướng bổn gia chủ cười quyến rũ nữ nhân làm sao có thể là kia thanh cao Phong Chỉ Dao? Không, không, của ta ánh mắt nhất định là xuất hiện ảo giác!" Hảo hảo tiểu thư khuê các như thế nào cười rộ lên giống phong trần nữ tử kiều mỵ cười yếu ớt, độc đáo là làm cho người ta nhìn thoáng qua còn muốn lại nhìn liếc mắt một cái, trêu chọc người khác tâm ngứa.

"A?" Bắc Đường Tử Khiêm vừa dứt lời, Tư Đồ Diệp Lỗi cũng tốt kì, vì thế hắn khoanh tay đứng ở hiên bên cửa sổ, tầm mắt dừng ở ngẩng đầu hướng bọn họ thản nhiên cười Phong Chỉ Dao trên người."Nàng...... Nàng thật sự là Phong Chỉ Dao?" Biến hóa quá lớn đi!

Phải biết rằng Phong Chỉ Dao phía trước nhưng là vừa thấy đến Tề Vương sẽ niêm thực, đối bọn họ này đó Tề Vương hồ bằng cẩu hữu, cũng nhiều lắm là hơi hơi vuốt cằm, chưa bao giờ đối bọn họ cười.

Tư Đồ Diệp Lỗi lại không biết nói chính mình ở sau này vì Phong Chỉ Dao mà thành Linh Hi công chúa trong miệng bội bạc vô tình nam, đương nhiên đây là nói sau.

Hiên Viên Hạo Phi thấy bọn họ đều nói Phong Chỉ Dao thay đổi, vì thế hắn cũng tốt kì, đang nhìn đến Phong Chỉ Dao hướng tới của hắn này đó hồ bằng cẩu hữu liếc mắt đưa tình thời điểm, hắn lần đầu tiên khuôn mặt tuấn tú xanh mét, này nữ nhân thật đúng là không biết liêm sỉ về nhà, cư nhiên ở trên đường cái hướng tới nam nhân liếc mắt đưa tình!

Hắn cũng không biết chính mình là thế nào căn cân đáp sai lầm rồi. Cư nhiên thấy Phong Chỉ Dao hướng tới nam nhân khác, thả hay là hắn hảo hữu nhóm liếc mắt đưa tình, trong lòng hắn tựa như nuốt một cái ruồi bọ như vậy khó chịu, tưởng phun lại phun không được!

Dưới lầu trên đường cái chính sân vắng lững thững Phong Chỉ Dao ngẩng đầu nhìn gặp năm mĩ nam hoặc kinh diễm, hoặc nghi hoặc, hoặc hèn mọn đợi chút khác nhau biểu tình, nàng không khỏi tâm tình tốt, hôm nay thật sự là cái ngày hoàng đạo, mĩ nam thật nhiều a, chính là nàng nên mịch người nào lừa gạt thượng khách sạn xxoo một phen đâu?

"Đại tiểu thư, bọn họ là Tề Vương bằng hữu, trời ạ, Tề Vương kia phá hư ngân đã ở bên cạnh a!" Mĩ Hề không biết bọn họ, nhưng là làm Phong Chỉ Dao bên người nha đầu Tử Vân cũng là rất quen thuộc bọn họ, vì thế nàng nhỏ giọng nhắc nhở Phong Chỉ Dao nói.

"Tề Vương? Tử Vân, ta không có nghe sai đi? Ngươi vừa mới nhắc tới Tề Vương! Là cái kia các ngươi nói cùng với ta từ hôn Tề Vương sao?" Phong Chỉ Dao nghĩ đến chính mình nghe lầm đâu.

Tử Vân nhớ tới Phong Chỉ Dao quên sở hữu trước kia chuyện cũ, liền đem kia phiến cửa sổ đứng năm nam nhân nhất nhất giới thiệu nói.

"Tử Vân, lúc trước ta cùng kia Tề Vương đính hôn, có cái gì không tín vật a?" Nếu có trong lời nói, giờ phút này thấy hắn, vừa mới trả lại cho hắn.

"Có, chính là Đại tiểu thư ngươi hiện tại trên tay đội một đôi cẩn ngọc thủ vòng tay, đó là lúc trước Tề Vương cùng ngươi lưỡng tình tương duyệt là lúc, hắn tặng cho ngươi đính ước tín vật!" Tử Vân thở dài, nay Đại tiểu thư quên mất trước kia chuyện cũ, cũng tốt, tỉnh Đại tiểu thư lại vì không phải phu quân Tề Vương mà thương tâm muốn chết, hình dung tiều tụy.

"Đi, Tử Vân, chúng ta lên lầu đi gặp hắn, ta muốn đem này đối cẩn ngọc thủ vòng tay trả lại cho hắn!" Dù sao hắn không đến lui, nàng cũng là muốn lui này hôn.

Nếu như thế, cải lương không bằng bạo lực, liền hôm nay cá biệt từ hôn chuyện tình cấp thu phục đi!

Phỏng chừng Phong lão cha như thế sủng nịch Phong Chỉ Dao, cũng sẽ không phản đối! Mĩ Hề lấy lại bình tĩnh, cúi mâu nhìn nhìn dưới ánh mặt trời hết sức oánh hà thấu triệt, phấn quang nếu ngấy cẩn ngọc thủ vòng tay lạnh lùng cười, thầm nghĩ nàng vừa vặn xóa này chết tiệt "Chất cốc", còn nàng phấn khích phao mĩ nam hoàn mỹ nhân sinh.

"Ai u, tỷ tỷ, ngươi như thế nào có rảnh? Cũng đến này Tùng Hạc Lâu dùng bữa đâu?" Đối diện một chiếc xe ngựa thượng đi xuống đến hai cái giả dạng tinh xảo hoa lệ nữ tử.

Này ra tiếng châm chọc nữ tử đúng là Phong gia Nhị tiểu thư Phong Chỉ Quỳnh. Một cái giả dạng ung dung đẹp đẽ quý giá nữ tử đúng là Tề Vương muội muội Hiên Viên Linh Hi.

"Đại tiểu thư, là Nhị tiểu thư cùng Linh Hi công chúa, các nàng khẳng định là tới Tùng Hạc Lâu cùng Tề Vương bọn họ cùng nhau dùng cơm trưa." Tử Vân thông minh nhắc nhở nói.

"Tử Vân, tốt lắm, trong lòng ta hữu sổ, chúng ta không cần để ý tới các nàng, chúng ta trước thượng Tùng Hạc Lâu còn đính ước tín vật đi!" Nếu Phong Chỉ Quỳnh còn ngốc giống như in đến trêu chọc nàng Đại tiểu thư, kia nàng cũng sẽ không dễ dàng buông tha nàng.

"Khởi bẩm Vương gia, Phong gia Đại tiểu thư hòa Phong gia Nhị tiểu thư, còn có Linh Hi công chúa đều hướng bên này sương phòng đến đây!" Thân là Tề Vương bên người thuộc hạ, dịch đời Thanh Tề Vương quỳ xuống bẩm báo nói.

"Tề Vương, cho ngươi rối rắm hai nữ nhân cùng nhau đến đây, ha ha......" Bắc Đường Tử Khiêm liêu khởi áo choàng, đột nhiên hảo tâm tình ngồi xuống, rốt cục có trò hay nhìn, làm cho hắn luôn thua quân cờ cấp Tư Đồ Diệp Lỗi thật sự là làm cho hắn buồn bực, nay có này trò hay, hắn tự nhiên đảo qua vẻ lo lắng tâm tình.

"Linh Hi công chúa thật đúng là niêm ngươi niêm nhanh a!" Tô Mộ Diễm khóe môi mỉm cười, tiêu khiển Tư Đồ Diệp Lỗi nói.

Tư Đồ Diệp Lỗi nhưng cười không nói, chính là hơi hơi buông xuống đôi mắt ở chỗ sâu trong hiện lên một tia chán ghét.

Nếu không phải bởi vì thượng đồng lứa kia chỉ phúc vi hôn hôn ước, hắn sao lại đáp ứng thú cái kia cả ngày cao cao tại thượng, dối trá cao quý hoàng thất công chúa, nhưng là phụ thân nói rất đúng, bọn họ Tư Đồ thế gia nếu không làm hoàng thương, như vậy thứ hai thế gia vị trí liền nguy ngập nguy cơ, lập tức sẽ bị khác thế gia sở thay thế được!

"Chỉ Dao gặp qua Tề Vương, Tô thiếu chủ, Ôn công tử, hai vị gia chủ." Phong Chỉ Dao đi vào sương phòng, nhẹ nhàng hướng tới bọn họ nhất nhất phất thân, liên bước nhẹ nhàng, lả lướt sinh tư, vẻ mặt tắc đạm mạc xa cách, nàng đối bọn họ cũng không để vào mắt, chính là nay là ở này vạn ác xã hội phong kiến, cấp bậc sâm nghiêm, hành lễ là được lễ đi.

Nay ở Nam Thược quốc, rất có thế lực là tam đại thế gia, hai đại sơn trang, nhất Đại Bảo, này đây, thân là Tướng phủ đích nữ Phong Chỉ Dao thế này mới hướng bọn họ phất lễ.

"Dao nhi có lễ, tới đây nhưng là tưởng bổn vương?" Hiên Viên Hạo Phi nhớ tới chính mình Mẫu phi ân cần dạy bảo dặn, muốn hắn mượn sức Tướng phủ, này đây, giờ phút này Hiên Viên Hạo Phi vẻ mặt tình thánh ôn nhu dạng. Hắn tao nhã đứng dậy, chính là của hắn trong mắt tràn ngập kinh ngạc, nhìn như thế nét mặt tươi cười như hoa, thanh mị động lòng người Phong Chỉ Dao, trong nháy mắt thế nhưng có chút thất thần.

005 giải trừ hôn ước

Phong Chỉ Dao nghe vậy đạm cười, "Tới đây ăn cơm, thuận tiện làm cho Tề Vương điện hạ có việc!"

Ngay tại Hiên Viên Hạo Phi nhìn về phía chính mình thời điểm, Phong Chỉ Dao cũng dùng dư quang đánh giá hắn, Hiên Viên Hạo Phi quần áo màu vàng đất cẩm sam, thắt lưng hệ ngọc đái, ô phát như bộc, tóc đen từ một cây dương chi bạch ngọc cây trâm cố định, vẻ mặt tôn quý hơi thở, chính là trên mặt hắn lộ ra ôn nhu biểu tình làm cho Phong Chỉ Dao nhìn cảm thấy thực giả.

Tuy rằng Phong Chỉ Dao đối này Hiên Viên Hạo Phi thứ nhất cảm giác không tốt, nhưng là khách quan mà nói, người này là hoàng gia xuất phẩm, cũng coi như tinh phẩm, diện mạo cũng chúc thượng thừa, có thể nói tuấn mỹ vô chú.

Phong Chỉ Dao sau lưng đi tới Phong Chỉ Quỳnh gặp chính mình người trong lòng Hiên Viên hạo liếc mắt đưa tình quang nhìn chằm chằm vào Phong Chỉ Dao, lập tức mảnh mai khoản bãi, thướt tha tiêu sái qua đi, nũng nịu kêu, "Hạo ca ca." Theo sau Phong Chỉ Quỳnh trắng liếc mắt một cái Phong Chỉ Dao, đáy mắt là che giấu không được hâm mộ ghen tị hận.

Phong Chỉ Quỳnh nhìn như thế khuynh quốc khuynh thành, tao nhã hào phóng Phong Chỉ Dao, nàng thế nhưng không có tới từ sinh ra một loại mãnh liệt phức cảm tự ti.

Hiên Viên Hạo Phi gặp tâm nghi giai nhân thướt tha tới, theo của nàng một tiếng kiều gọi, lập tức hắn tuấn dung thượng tươi cười tràn đầy, "Quỳnh nhi, ngươi cùng Linh Hi như thế nào mỗi lần đến đều muộn?" Ôn nhu bên trong không hề trách cứ ý, có đều là hắn đối Phong Chỉ Quỳnh nùng hóa không ra sủng nịch.

"Thất ca, chúng ta vừa mới đi ngang qua son phường, thấy nơi đó có tân khoản, thế này mới đã tới chậm." Hiên Viên Linh Hi từ nhỏ hòa Phong Chỉ Quỳnh quan hệ tốt lắm, cho nên hai người thường xuyên cùng nhau đi dạo phố.

Bất quá, Hiên Viên Linh Hi vừa tiến đến, của nàng ánh mắt liền dính vào Tư Đồ Diệp Lỗi trên người rốt cuộc rời không được.

Phong Chỉ Dao vừa thấy nhiều người như vậy đều đứng, bọn họ không chê mệt, nàng còn ngại mệt đâu, vì thế nàng lười biếng tuyển hé ra cách nàng gần đây ghế.

"Phong Chỉ Dao, đây là của ta ghế!" Tô Mộ Diễm thấy Phong Chỉ Dao ngồi ở chính mình chỗ ngồi thượng, lập tức ra tiếng ngăn cản, đáy mắt là không chút nào che giấu chán ghét.

Kỳ thật cũng coi như tiểu rối rắm, Tô Mộ Diễm mới trước đây có vẻ nghịch ngợm, có một hồi bắt một cái ếch ném vào Phong Chỉ Dao sân, đem nho nhỏ Phong Chỉ Dao cấp dọa khóc, cuối cùng bị bà vú bẩm báo Phong tướng bên kia đi, vì thế Phong tướng răn dạy Tô Mộ Diễm một chút, cuối cùng, Tô Mộ Diễm trở lại Kình Thiên Bảo, bị Tô Lão cha đánh da tróc thịt bong, kia kêu một cái đau a!

Cho nên hiện tại Tô Mộ Diễm mỗi lần nhìn thấy Phong Chỉ Dao, đều không có hoà nhã sắc.

Lúc này hắn thấy Phong Chỉ Dao còn ngồi của hắn ghế, sắc mặt lại âm trầm.

"Của ngươi ghế? Này ghế mặt trên có ghi ngươi tên sao?" Phong Chỉ Dao chi đầu ghé vào viên bàn gỗ thượng, một tay chống má, ung dung bán híp mắt đẹp, mỉm cười hỏi ngược lại.

"Này......" Tô Mộ Diễm bị nàng hỏi choáng váng, đúng vậy, này Tùng Hạc Lâu là Tư Đồ thế gia danh nghĩa sản nghiệp, nhưng là theo hắn biết, này ghế thượng cũng không có khắc thượng chủ nhân tên a.

"Này cái gì? Trả lời không được, liền chứng minh này ghế không có ghi ngươi tên lâu, ta đây đã có thể yên tam thoải mái ngồi trên." Phong Chỉ Dao hướng Tô Mộ Diễm chớp thu thủy bình thường động lòng người thanh mâu, khóe môi nhất câu, lười biếng thay đổi cái tọa tư.

"......" Tô Mộ Diễm nghe vậy dại ra, Phong Chỉ Dao khi nào biến như thế mồm miệng lanh lợi, trước kia nàng đối chính mình nhưng là cung kính có lễ.

"Tỷ tỷ, đó là biểu ca vị trí, ngươi như thế nào có thể tọa!" Phong Chỉ Quỳnh vừa thấy biểu ca Tô Mộ Diễm chịu thiệt, lập tức tức giận nhắc nhở nói.

Phong Chỉ Quỳnh nương cùng Tô Mộ Diễm lão cha đó là ruột thịt huynh muội quan hệ, vì thế hai cái tiểu hài tử quan hệ cũng thực thân mật, Tô Mộ Diễm là con trai độc nhất, vẫn tưởng có cái muội muội, nhưng là hắn nương bụng không không chịu thua kém, sinh hắn sau, sẽ thấy không nhúc nhích tĩnh, này đây, Tô Mộ Diễm hắn nương canh chừng Chỉ Quỳnh cho rằng thân sinh nữ nhi giống nhau yêu thương, vì thế hai biểu huynh muội quan hệ không phải thân sinh lại hơn hẳn thân sinh.

"Muội muội, ngươi biểu ca đều không có ngăn cản ta ngồi xuống, còn có của ngươi hảo tình lang Tề Vương điện hạ cũng không có ngăn cản tỷ tỷ ta ngồi xuống, cho nên đâu, ngươi nói một câu vô nghĩa!" Phong Chỉ Dao tước như xanh nhạt tiêm tiêm ngón tay ngọc vuốt ve trên cổ tay mang theo một đôi cẩn ngọc thủ vòng tay, giờ phút này nàng cũng không ngẩng đầu lên phản bác nói.

Cái gì? Dám nói nàng nói vô nghĩa?

"Hạo ca ca, ngươi xem Phong Chỉ Dao nàng......" Phong Chỉ Quỳnh ánh mắt sắc bén trừng mắt nhìn một chút Phong Chỉ Dao, ngại cho Hiên Viên Hạo Phi lúc này, nàng cũng không tưởng tổn hại chính mình thục nữ phong phạm, này đây, của nàng tay nhỏ bé lôi kéo Hiên Viên Hạo Phi ống tay áo, ủy khuất hồng hốc mắt, điềm đạm đáng yêu tố khổ nói.

"Dao nhi, Quỳnh nhi hảo là ngươi muội muội, nói chuyện đừng quá khó nghe!" Hiên Viên Hạo Phi chạy nhanh ôm ôm Phong Chỉ Quỳnh, ra tiếng khiển trách, đảo qua vừa rồi mới gặp Phong Chỉ Dao nhu tình mật ý.

"Tề Vương điện hạ, chúng ta này hình như là việc nhà, cùng ngươi không quan hệ đi!" Phong Chỉ Dao lạnh lẽo liếc hắn liếc mắt một cái, lạnh nhạt nói.

"Dao nhi, ngươi là bổn vương vị hôn thê, Quỳnh nhi là ngươi muội muội, làm sao có thể cùng bổn vương không quan hệ đâu?" Hiên Viên Hạo Phi bị nàng như vậy tính bài ngoại cách nói, trong khoảng thời gian ngắn khó có thể nhận, tuy rằng Phong Chỉ Dao không phải hắn thích nữ nhân, nhưng là hắn vì Tướng phủ thế lực, cần phải muốn kết hôn nàng này đích nữ, cùng lắm thì đến lúc đó hắn cố gắng thuyết phục Quỳnh nhi làm bình thê, như vậy hắn có thể nắm trong tay Tướng phủ cùng Kình Thiên Bảo hai đại thế lực.

"Tề Vương điện hạ thật sự là dễ quên, phía trước Tề Vương điện hạ không phải cùng Dao nhi nói sao? Ngươi nói Dao nhi không trinh, ngươi còn muốn từ hôn tới? Chẳng lẽ Tề Vương nói chuyện không giữ lời sao?" Phong Chỉ Dao sắc mặt đột nhiên đạm mạc.

Nói chuyện không giữ lời?

Thân là hoàng thất tử, hắn nói chuyện đương nhiên là nhất ngôn cửu đỉnh.

Này đây, Hiên Viên Hạo Phi đành phải gật gật đầu, nhưng là hắn lập tức giải thích nói, "Dao nhi, hứa là trường hợp hội, này không trả không có điều tra rõ sao? Cho nên ngươi vẫn là bổn vương vị hôn thê."

"Hạo ca ca --" Phong Chỉ Quỳnh nghe xong trong lòng cáu giận, chết tiệt, Phong Chỉ Dao cư nhiên không có bị nàng tức chết, ngược lại còn có khả năng tiếp tục cùng chính mình thưởng Hạo ca ca, lúc này, nàng nói cái gì đều phải ngăn cản Hạo ca ca cùng nàng cùng một chỗ, Hạo ca ca hắn chỉ có thể là nàng một người.

"Ta Thất ca nói trong lời nói đương nhiên là nhất ngôn cửu đỉnh." Hiên Viên Linh Hi gặp Hiên Viên Hạo Phi hơi hơi chần chờ, vụng về nàng lập tức mở miệng trách móc nói.

"Phải không --" Phong Chỉ Dao gặp có ngốc tử mắc câu, lập tức tiếu dung đại duyệt, nhưng là nàng cố ý kéo dài quá ngữ điệu hỏi ngược lại.

"Thất ca, ngươi nói đâu!" Hiên Viên Linh Hi vốn là hy vọng bạn tốt Phong Chỉ Quỳnh làm chính mình Thất tẩu, nay có tốt như vậy cơ hội, nàng tự nhiên phải giúp Phong Chỉ Quỳnh một phen.

Hiên Viên Hạo Phi gặp thần sắc bình tĩnh Phong Chỉ Dao, hắn đột nhiên có một loại hoảng hốt cảm giác, như vậy Phong Chỉ Dao, không giống phía trước nàng có vẻ hảo nắm trong tay.

"Ta biết Tề Vương điện hạ tâm nghi của ta muội muội Phong Chỉ Quỳnh, hơn nữa lang hữu tình, thiếp cố ý! Đây là mọi người đều biết nói chuyện tình, ta cũng không tưởng Tề Vương điện hạ vì của chúng ta hôn ước mà ủy khuất của ta muội muội, cho nên ta cam nguyện rời khỏi, này đối phía trước Tề Vương điện hạ tặng cho ta cẩn ngọc thủ vòng tay, vốn là đính ước tín vật, nay hoàn bích quy Triệu!"

Phong Chỉ Dao không chút do dự tháo xuống trên cổ tay đội một đôi cẩn ngọc thủ vòng tay, trước mặt mọi người mặt đưa cho Hiên Viên Hạo Phi, thanh âm lạnh nhạt, đáy mắt không hề một tia tình ý, rất giống nhìn người xa lạ bàn.

Tử Vân nhìn đến như vậy lạnh nhạt Đại tiểu thư, trong lòng sinh ra khiếp sợ không thua gì những người khác, Tư Đồ Diệp Lỗi đám người cũng trợn tròn mắt, Phong Chỉ Dao không phải yêu Tề Vương yêu thực thôi? Như thế nào đột nhiên bản thân nghĩ thông suốt? Còn chủ động cùng Tề Vương đề từ hôn?

"Dao nhi, ngươi -- đây là chủ động từ hôn? Không hối hận sao?" Hiên Viên Hạo Phi không nghĩ quá Phong Chỉ Dao thế nhưng chủ động từ hôn, còn như vậy không nể mặt, phải biết rằng, nay đứng ở hắn bên cạnh đều là hắn cấp quan trọng hảo hữu a.

"Dao nhi chính là làm nhất kiện Tề Vương điện hạ trong lòng cho tới nay muốn làm lại rối rắm có nên hay không việc làm!" Phong Chỉ Dao châm chọc ngắm Hiên Viên Hạo Phi liếc mắt một cái, ý vị thâm trường nói.

Hiên Viên Hạo Phi không biết chính mình là nên tiếp kia đối cẩn ngọc thủ vòng tay, vẫn là không nên tiếp, vì thế hắn nhìn đến nháy mắt bắt thủ trạc Phong Chỉ Dao, trong lòng thế nhưng có một lát không tha, đáy mắt kỳ quái xẹt qua một tia mất mát cùng ảm đạm.

Vẫn chờ mong Hiên Viên Hạo Phi hòa Phong Chỉ Dao từ hôn Phong Chỉ Quỳnh lập tức sử cái ánh mắt cấp Hiên Viên Linh Hi, ý bảo nàng đi đón Phong Chỉ Dao lòng bàn tay thượng kia đối cẩn ngọc thủ vòng tay.

Hiên Viên Linh Hi nhận được bạn tốt ám chỉ, lập tức tiến lên đi nhận lấy, sau đó nàng đối Hiên Viên Hạo Phi nói, "Thất ca, ngươi đừng lề mề, nhân gia Phong gia Đại tiểu thư đều đồng ý từ hôn, ngươi tội gì luyến tiếc đâu."

"Hừ! Ta nào có luyến tiếc, chính cầu còn không được đâu!" Hiên Viên Hạo Phi vì kéo hồi chính mình mặt mũi, lãnh khuôn mặt tuấn tú, phẫn hận nói.

"Tề Vương điện hạ, đây là của ta quyết định, cùng cha ta không quan hệ!" Phong Chỉ Dao nghĩ nghĩ, còn nói thêm, "Đôi ta giải trừ việc hôn ước, ta sẽ kiệt lực thuyết phục cha ta, ngươi hẳn là rõ ràng, ta ở cha ta trong lòng vị trí!"

Phong Chỉ Quỳnh gặp chính mình tâm nguyện rốt cục đạt thành, nhưng là đang nhìn đến Hiên Viên Hạo Phi lơ đãng mất mát, nàng lạnh lùng chế ngạo Phong Chỉ Dao nói, "Tỷ tỷ, ngươi đã chủ động từ hôn, nếu tương lai ngươi bởi vì việc này mà khó có thể gả đi ra ngoài, cũng không thể oán ta cùng Hạo ca ca."

"Ha ha, sao còn muốn xem ta có nghĩ là gả đâu! Tốt lắm, các vị, nơi này không có ta sự tình gì, các ngươi tiếp tục ha, Tử Vân, chúng ta đi!" Phong Chỉ Dao nghe xong Phong Chỉ Quỳnh châm chọc chính mình trong lời nói, không giận phản cười, cười cười run rẩy hết cả người, phong hoa tuyệt đại, trong khoảng thời gian ngắn, làm cho người ta nhìn, chỉ cảm thấy nữ nhân nguyên lai nhẹ nhàng cười, cũng có thể thực câu hồn.

"Phong Chỉ Dao, xin dừng bước, ta Thất ca còn muốn trả lại ngươi này nọ đâu!" Hiên Viên Linh Hi biết Phong Chỉ Dao từng đưa cho Hiên Viên Hạo Phi một chi tự tay khắc sáo nhỏ. Này đây, nàng đang nhìn đến bạn tốt ám chỉ sau, lập tức lòng có linh tê nói.

"Nga? Là cái gì này nọ?" Đối nga, nếu là hôn ước, như vậy không riêng nam nhân đưa nữ nhân tín vật, nói vậy nữ nhân cũng đưa nam nhân tín vật đi? Vì thế Phong Chỉ Dao dừng bước, thướt tha xoay người, đột nhiên lạnh giọng hỏi.

006 phản kích

"Phong Chỉ Dao, cây sáo! Thất ca, phía trước Phong Chỉ Dao đưa cho ngươi cây sáo, ngươi là không phải cũng nên trả lại cấp nàng!" Hiên Viên Linh Hi tiếp nhận Phong Chỉ Quỳnh đưa qua thuý ngọc sáo nhỏ, cầm sau ở Phong Chỉ Dao trước mặt giơ giơ lên.

"Linh Hi, nhưng là --" Phong Chỉ Quỳnh buông xuống đôi mắt, xẹt qua một tia đắc ý, nàng giả ý vì Phong Chỉ Dao khổ sở khẩu khí.

"Song phương giải trừ hôn ước, lui đính ước tín vật đó là đương nhiên!" Hiên Viên Linh Hi cho Phong Chỉ Quỳnh một cái có ta tráo biểu tình.

"Linh Hi --" Hiên Viên Hạo Phi trên mặt hiện lên một tia tức giận, hắn này muội muội cái gì cũng tốt, chính là một cây cân, hắn đương sự cũng không cấp, nàng Linh Hi gấp cái gì?

"Tốt, cám ơn ngươi, Linh Hi công chúa, thuý ngọc sáo nhỏ ta cầm đi!" Phong Chỉ Dao lạnh nhạt trầm mâu, này thuý ngọc sáo nhỏ là đã qua đời Phong Chỉ Dao đối Hiên Viên Hạo Phi si tình, như thế bạc tình nam, nàng lười nhiều liếc hắn một cái. Này đây, thuý ngọc sáo nhỏ vừa đến thủ, Phong Chỉ Dao đã nghĩ cùng với Tử Vân rời đi này sương phòng.

"A? Ngươi không tức giận? Ngươi không thương tâm? Ngươi --" Hiên Viên Linh Hi nói xong, ở tiếp thu đến nàng Thất ca Hiên Viên Hạo Phi lạnh như băng ánh mắt khi, còn muốn hỏi cái gì, nàng lập tức không tự chủ được chớ có lên tiếng.

"Nếu Linh Hi công chúa như vậy tò mò, ta đây phải trả lời ngươi, ta hiện tại thực vui vẻ, tuyệt không thương tâm! Vẫn là chưa bao giờ từng có vui vẻ! Linh Hi công chúa, của ta trả lời, ngươi khả vừa lòng?" Phong Chỉ Dao lãnh liếc liếc mắt một cái Hiên Viên Linh Hi, thầm nghĩ thật sự là ngu ngốc, bị nhân làm thương sử, còn không tự biết!

Phong Chỉ Dao theo sau lại nhìn nhìn cùng Hiên Viên Linh Hi có hôn ước mĩ nam Tư Đồ Diệp Lỗi, a, nàng đối hắn báo lấy mười hai vạn phần đồng tình, tương lai chờ hắn cưới Hiên Viên Linh Hi, của hắn ngày nhất định quá rất thống khổ!

Nghe nói cưới hoàng thất công chúa, làm Phò mã gia đã có thể không thể nạp thiếp!

Tư Đồ Diệp Lỗi không rõ Phong Chỉ Dao làm sao nhìn chính mình ánh mắt toát ra đồng tình, hắn lại không có chết cha tử nương, thật là, vì thế Tư Đồ Diệp Lỗi vội vàng trừng mắt nhìn Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái.

Nhưng là này liếc mắt một cái ở ngu xuẩn Hiên Viên Linh Hi xem ra, Phong Chỉ Dao mơ ước của nàng vị hôn phu, "Phong Chỉ Dao, ta không được ngươi xem hắn!" Hiên Viên Linh Hi đến gần Phong Chỉ Dao, sau đó nàng chỉ dùng hai người mới có thể nghe thấy thanh âm thấp giọng cảnh cáo nói.

"Không được sao? Vậy ngươi cẩn thận rồi, ta nhưng là ghét nhất bị người khác uy hiếp ta." Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng mà kề Hiên Viên Linh Hi, cùng nàng bảo trì vẫn tuyến khoảng cách, nhẹ nhàng mà a khí như lan nói, nhưng là ở Hiên Viên Linh Hi nghe xong, chỉ cảm thấy chính mình toàn thân tóc gáy đổ dựng thẳng.

"Không có người muốn tiện nhân!" Thân là hoàng gia công chúa, đây chính là Hiên Viên Linh Hi lần đầu tiên mắng chửi người, nàng hiển nhiên là bị Phong Chỉ Dao thái độ cấp chọc tức.

Tư Đồ Diệp Lỗi nhíu mày, hắn tuy rằng không thích Hiên Viên Linh Hi, nhưng là nàng cũng không thể như vậy mắng Phong Chỉ Dao a, nhân gia lại không hiểu được tội nàng.

Trừ bỏ Phong Chỉ Quỳnh vui sướng khi người gặp họa ngoại, những người khác đều cảm thấy Hiên Viên Linh Hi quá đáng chút, dù sao Phong Chỉ Dao mới từ hôn, nàng liền như vậy châm chọc, cảm giác không tốt.

"Nga? Ngươi nói ta không có người nếu sao?" Phong Chỉ Dao nghe được không có người muốn tiện nhân này vài sau, phiêu dật váy dài hạ mảnh khảnh ngón tay, gấp khúc thành quyền, chết tiệt, nàng đường đường hưởng dự quốc tế ám sát tổ chức "Dạ Sát" kim bài sát thủ, khi nào bị nhân như vậy mắng quá?

Phong Chỉ Dao vì thế bình tĩnh nhìn Hiên Viên Linh Hi, thanh âm không nhu không vừa, uyển chuyển hàm xúc trung lộ ra thản nhiên lạnh như băng, "Ngươi xác định ngươi là ý tứ này sao? Ta -- Phong Chỉ Dao -- không có người muốn?"

Là khả nhẫn, thục không thể nhẫn! Nhưng là nàng là hoàng gia công chúa, nàng nếu ra tay giết nàng, khẳng định sẽ cho Tướng phủ mang đến phiền toái, nói không chừng còn muốn liên luỵ cửu tộc, thôi, nàng liền khó được làm kiện chuyện tốt đi.

Nàng Hiên Viên Linh Hi không phải thích Tư Đồ Diệp Lỗi sao? Kia nàng khiến cho Tư Đồ Diệp Lỗi thay lòng đổi dạ!

Trừng phạt một người, không phải hung hăng giết hắn, mà là cướp lấy hắn chỗ hồ nhân hoặc là vật.

"Đối, ngươi Phong Chỉ Dao chính là không có người muốn không trinh nữ nhân!" Hiên Viên Linh Hi bị Phong Chỉ Dao mắt lạnh nhìn lên, lập tức đem trong lồng ngực tức giận toàn bộ cấp mắng đi ra.

"Linh Hi, nàng dù sao cũng là tỷ tỷ của ta." Phong Chỉ Quỳnh tuy rằng thực vừa lòng Hiên Viên Linh Hi như thế mắng Phong Chỉ Dao, nhưng là ngại cho người trong lòng Hiên Viên Hạo Phi đã ở tràng, nàng đành phải tiếp tục trang ôn nhã hiền lành.

"Chỉ Quỳnh, ngươi tốt như vậy, làm sao có thể có như vậy không chịu nổi tỷ tỷ đâu? Hừ! Phong Chỉ Dao, ta với ngươi nói, ta Thất ca không cần nữ nhân, người nào nam nhân còn dám trêu chọc ngươi a! Ha ha ha, chỉ sợ ngươi đời này cũng chưa nhân muốn!" Hiên Viên Linh Hi càng mắng càng khẩu không trạch ngôn.

"Linh Hi, câm miệng! Không thể mất nữ nhi gia phong phạm!" Hiên Viên Hạo Phi cũng hiểu được Hiên Viên Linh Hi nói quá đáng chút, lập tức âm trầm khuôn mặt tuấn tú, mở miệng ngăn cản nói.

"Tề Vương điện hạ, xem trọng của ngươi hảo muội muội, nhưng đừng giống nhau cẩu giống nhau nơi nơi loạn phệ! Nếu không nàng thật đúng là đã không có nữ nhi gia phong phạm!" Phong Chỉ Dao đôi mắt lý khảm lạnh như băng hàn quang, gằn từng tiếng phản phúng Hiên Viên Linh Hi chính là một cái nơi nơi loạn phệ cẩu!

"Ngươi -- Phong Chỉ Dao --" Hiên Viên Hạo Phi thật không ngờ Phong Chỉ Dao ngoài miệng công phu như thế lợi hại, thế nhưng làm cho hắn vô lực cãi lại.

Tử Vân cũng vì Phong Chỉ Dao gan lớn mà tâm sinh sợ hãi, Đại tiểu thư đây là làm sao vậy, trước kia nàng mỗi lần gặp được này điêu ngoa Linh Hi công chúa, nàng không phải đều nhẫn xuống dưới sao?

"Thất ca, ngươi xem, ta bị Phong Chỉ Dao nàng khi dễ! Tiện nhân! Nàng chính là cái không hơn không kém tiện nhân! Ta muốn tê lạn của nàng miệng --" Hiên Viên Linh Hi trang dung tinh xảo trên mặt tức giận một mảnh, nàng tốt xấu là hoàng gia ngọc điệp thượng có phẩm chất công chúa, nàng nho nhỏ Tướng phủ đích nữ có gì tư cách mắng nàng, cư nhiên là cẩu cái loại này ti tiện động vật!

Rất làm giận! Nàng nếu không sửa chữa nàng một chút, nàng Hiên Viên Linh Hi tên đảo lại viết!

Nói thì chậm, khi đó thì nhanh, Hiên Viên Linh Hi ỷ vào chính mình học quá một chút quyền cước công phu, vì thế nàng nâng lên thon dài chân ngọc muốn lại đây đá Phong Chỉ Dao, bàn tay thành ưng câu trạng, dục trảo Phong Chỉ Dao mái tóc.

Phong Chỉ Dao đem Tử Vân đổ lên an toàn góc, mà nàng tắc chủ động đưa lên tiền, làm cho Hiên Viên Linh Hi một cước cấp không Không tề đá đến Tư Đồ Diệp Lỗi trước ngực.

Phong Chỉ Dao gặp chính mình khổ nhục kế như nguyện thành công, tuy rằng chân bộ có điểm đau, nhưng là này đó đau đối với thường thường ở vết đao liếm huyết nàng mà nói, điểm ấy đau không tính cái gì.

"Ô ô, đau quá! Tư Đồ công tử! Của ngươi vị hôn thê thật hung dữ nga! Ô ô......" Phong Chỉ Dao ôm cổ Tư Đồ Diệp Lỗi, hàm chứa thản nhiên mùi thơm ngát trán ở Tư Đồ Diệp Lỗi khoẻ mạnh trong ngực tiền cọ a cọ, tiếp theo nàng cảm thấy điềm đạm đáng yêu khóc còn không đã nghiền, vì thế nàng nâng lên thiền lộ thu chi khuôn mặt nhỏ nhắn, ủy khuất hề hề xem xét không hiểu ra sao Tư Đồ Diệp Lỗi.

Tư Đồ Diệp Lỗi cúi đầu cúi mâu nhìn đến khóc lê hoa mang vũ mặt cười, thoáng chốc, tâm đều nhuyễn, nhưng là hắn lập tức nhớ tới này Phong Chỉ Dao là Tề Vương từ hôn, hắn như thế nào có thể cùng nàng nam nữ thụ thụ bất thân, này đây, hắn tưởng đẩy ra Phong Chỉ Dao, nhưng là nàng lại giống được thần lực bình thường, làm cho hắn chỉ có nhíu mi phân.

"Lỗi ca ca, ngươi làm sao có thể ôm Phong Chỉ Dao a -- nhanh chút phóng nàng xuống dưới a!" Hiên Viên Linh Hi hoàn toàn trợn tròn mắt, Tư Đồ Diệp Lỗi thế nhưng tùy ý Phong Chỉ Dao cấp ôm lấy, giờ khắc này, Hiên Viên Linh Hi cảm thấy chính mình có một loại thiên tháp hãm cảm giác.

"Đại tiểu thư --" Tử Vân nghĩ đến Phong Chỉ Dao sẽ bị đá ngất xỉu đi, chính lo lắng không biết như thế nào cho phải đâu. Chính là nàng đang nhìn đến Đại tiểu thư cấp nàng một cái ngươi yên tâm ánh mắt sau, nàng ngốc ngây ngẩn cả người, Đại tiểu thư tựa hồ tuyệt không đau bộ dáng, nàng tò mò quái a!

Hiên Viên Hạo Phi nhìn đến Phong Chỉ Dao giống bát trảo bạch tuộc giống nhau ôm Tư Đồ Diệp Lỗi, khuôn mặt tuấn tú lại xanh mét, răng nanh cắn khanh khách rung động, bọn họ mới từ hôn được không, nàng liền khẩn cấp khác đầu khác nam nhân ôm ấp!

Ôn Hành Viễn vừa rồi còn muốn ra tay cứu Phong Chỉ Dao đâu, chính là thật không ngờ Phong Chỉ Dao cô gái nhỏ này như vậy băng tuyết thông minh, hắn vươn bàn tay phẫn nộ thu trở về, dường như không có việc gì long long phiêu dật cẩm y tay áo.

Tô Mộ Diễm nhìn đến Phong Chỉ Dao tử ôm Tư Đồ Diệp Lỗi không để, đáy mắt hiện lên hèn mọn cùng khinh thường, phía trước kinh diễm bị này không có một muốn mặt một màn hoàn toàn thổi tán vô tung vô ảnh.

Bắc Đường Tử Khiêm kinh ngạc nhìn nhìn Tư Đồ Diệp Lỗi, hắn thầm nghĩ, Tư Đồ huynh trừ bỏ nhíu mày như thế nào vốn không có khác biểu tình sao?

Phong Chỉ Quỳnh nhìn đến Hiên Viên Linh Hi lã chã chực khóc bộ dáng, lập tức tế cổ họng khuyên bảo Phong Chỉ Dao nói, "Tỷ tỷ, Tư Đồ công tử linh mẫn hi công chúa vị hôn phu, ngươi không thể như vậy, nhanh chút xuống dưới a."

Tối nghẹn khuất chính là Tư Đồ Diệp Lỗi, hắn không biết chính mình hiện tại làm sao vậy, hắn vô luận như thế nào đều đá không ra Phong Chỉ Dao giam cầm, hơn nữa Phong Chỉ Dao tựa hồ sử xuất sức chín trâu hai hổ dường như, khí lực đại làm cho hắn khuôn mặt tuấn tú đà hồng giống phiên gia.

Đặc biệt hắn bị như vậy ôn hương nhuyễn ngọc ôm, chóp mũi còn có thể nghe đến tự trên người nàng truyền đến độc đáo hương thơm, khiến cho hắn có một loại tâm trí hướng về cảm giác, khứu khứu, của hắn tiểu Diệp Lỗi cư nhiên có phản ứng, điều này làm cho hắn như thế nào cho phải?

Của hắn các bằng hữu đều ở đây đâu! Hơn nữa của hắn vị hôn thê đã ở tràng!

"Linh Hi công chúa, nhà ngươi Lỗi ca ca liền thích ôm ta đâu, ha ha...... Là đi? Tư Đồ công tử?" Phong Chỉ Dao tuy rằng hồng hốc mắt, nhưng là nàng một chút cũng không có muốn theo Tư Đồ Diệp Lỗi trên người xuống dưới dấu hiệu.

"Tư Đồ công tử, nếu ngươi nói không phải, ta khiến cho ngươi ở trước mặt mọi người kiều kiều kiều --" Phong Chỉ Dao dùng Tư Đồ Diệp Lỗi nghe được thanh âm, nhỏ giọng cảnh cáo nói.

Tư Đồ Diệp Lỗi nghe vậy nổi giận, đẹp mặt lông mi ngạnh sinh sinh bị tễ thành một cái thẳng tắp.

"Ngươi rốt cuộc cùng không theo ta hợp tác! Nếu không, ta liền vẫn ôm ngươi không xuống, ta dù sao là không trinh, ngươi nhưng là còn muốn thú kia điêu ngoa công chúa!" Phong Chỉ Dao lưng vừa mới chặn mọi người tầm mắt, nàng vươn thon dài tiêm tiêm ngón tay ngọc, dụ hoặc bàn ở Tư Đồ Diệp Lỗi trước ngực họa quyển quyển.

Cái này tốt lắm, Tư Đồ Diệp Lỗi chỉ cảm thấy chính mình muốn dục hỏa đốt người, chết tiệt, Phong Chỉ Dao chẳng lẽ trời sinh là tới khắc của hắn sao?

"Lỗi ca ca? Ha, kêu thật sự là ngọt a, nhanh chút trả lời Linh Hi công chúa a! Nói ngươi thích ôm ta! Nếu không, ân hừ!"

Ha ha, cô gái nhỏ này quả nhiên ra ngữ bất phàm, lời này vừa ra, Tư Đồ Diệp Lỗi vì chính mình mặt mũi suy nghĩ, lập tức không tình nguyện gật đầu!

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi