Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [51-52-53]

051 khuy mĩ

"Ai?" Kiếp trước Mĩ Hề nhưng là sát thủ, cảnh giác tính tự nhiên cao, này không, đều ngủ, phản ứng cũng cực vì nhanh nhẹn. Nàng đột nhiên mở mắt đẹp, khuôn mặt nhỏ nhắn âm trầm.

Hiên Viên Hạo Ngọc xốc lên xe ngựa mành, ung dung nhìn nàng: "Xuống dưới uống nước, ăn một chút gì, trong chốc lát trên đường không ai gia."

Nguyên lai này rừng cây biên có một nhà tiểu trà bằng. Nàng gật gật đầu, ở của hắn nâng hạ xuống xe ngựa, Lý Dân Xán cùng Tử Vân đón đi lên, mấy người đồng loạt vào trà bằng. Vừa thấy có khách, tiểu nhị ca chạy nhanh tiến lên: "Vài vị khách quan muốn uống thế nào loại trà?"

"Trước cấp các vị quân gia nấu đại hồ đưa đi, lại đem ngươi nơi này tốt nhất trà cấp gia phao thượng hai hồ, mặt khác có cái gì khả hạ trà gì đó, đều cấp gia bưng lên!" Hiên Viên Hạo Ngọc cười yếu ớt phân phó nói, của hắn dư quang nhìn đến Phong Chỉ Dao khi, duyên dáng khóe môi xả ra một chút sung sướng ý cười, mặt mày trong nháy mắt liễm diễm quang hoa.

"Hảo a!" Tiểu nhị sảng khoái đáp ứng một tiếng, chỉ chốc lát sau liền nhanh nhẹn đem bát trà mang lên, còn bưng tới cắt bánh bao cùng mấy điệp củ lạc.

Phong Chỉ Dao nhìn trong tay trà, bích như thúy vũ, không khỏi khen: "Không nghĩ tới sơn dã bên trong lại có như thế hảo trà!"

"Phong tiểu thư, ngươi đều không có uống, làm sao mà biết đây là hảo trà?" Khả năng Lý Dân Xán ngại cho Hiên Viên Hạo Ngọc quan hệ, giờ phút này thế nhưng kêu nàng tên, bất quá, này cũng hòa Phong Chỉ Dao ý tưởng không mưu mà hợp.

"Không uống cũng có thể nhìn ra được đến, ngươi xem này lá trà trình đạm hoàng, tất là ngắt lấy chồi sao mà thành, " Nàng chỉa chỉa trong chén phiêu một mảnh lá trà, lại chỉa chỉa bên cạnh chính cái cháy nấu sôi trào ấm trà nói, "Mặt khác pha trà khi có thể ngửi được một cỗ mùi thơm ngát, chính có thể nói bích vân dẫn gió thổi không ngừng, phí phạm di động quang ngưng bát mỳ, lại làm sao có thể không phải hảo trà!".

"Không nghĩ tới ngươi lại vẫn hiểu được trà nói! Thật sự là làm bổn vương ngoài ý muốn đâu!" Hiên Viên Hạo Ngọc kia ba quang liễm diễm phượng mâu xẹt qua một tia tán thưởng, kế tiếp ngay cả xưng hô đều thay đổi.

Nhẹ nhàng nhấp một hơi, một cỗ thản nhiên cay đắng hỗn loạn mùi ở hầu trung tản ra, không thua gì từng uống qua tốt nhất bích loa xuân: "Tĩnh Vương điện hạ quá khen, ta làm sao hiểu được cái gì trà nói, chính là uống hơn, lâu, tự nhiên chỉ biết một chút đi!"

Lý Dân Xán nếu có chút đăm chiêu nhìn nàng, Tử Vân còn lại là nhìn Phong Chỉ Dao như vậy băng tuyết thông minh, khuôn mặt nhỏ nhắn hiện lên kiêu ngạo.

Ăn uống xong sau, tiếp tục chạy đi.

Hiên Viên Hạo Ngọc không biết sao lại thế này, cư nhiên bỏ qua cưỡi ngựa, thà rằng hòa Phong Chỉ Dao tễ xe ngựa, thả còn gọi thượng Lý Dân Xán.

Phong Chỉ Dao tức giận nhìn bọn họ liếc mắt một cái, nha nha phi, hại nàng Đại tiểu thư ngủ địa phương biến không có!

Một cái thiếu chút nữa áp đảo xxoo, một cái đã muốn hôn qua, thật đúng là xấu hổ.

Vì thế nàng lặng im không nói, nhấc lên màn xe nhìn bên ngoài, đáng tiếc này ngày mùa hè ngày lý trừ bỏ hoa dại không gì hảo phong cảnh, chỉ thấy sơn kính uốn lượn khúc chiết, giống một cái dài xà ở trong rừng du động.

Không lâu vào một mảnh rậm rạp thanh rừng trúc, bỗng nhiên nhớ tới lần trước đem Dạ Vị Ương lừa đi chuyện tình, của nàng khóe môi giơ lên một chút thích ý độ cong.

"Chỉ Dao cô nương, nhưng là nghĩ tới cái gì khoái hoạt chuyện tình?" Hiên Viên Hạo Ngọc thấy nàng nở nụ cười, liền hỏi.

Còn chưa cập trả lời, xe ngựa mạnh một chút, bên ngoài truyền đến một trận tiếng xé gió, một cái vũ tên hướng về màn xe phóng tới, Lý Dân Xán ngồi ở Phong Chỉ Dao đối diện, một tay lấy nàng rớt ra, rút kiếm đem vũ tên bát lạc.

Nàng không kịp phòng bị, một đầu ngã quỵ ở Hiên Viên Hạo Ngọc trong lòng. Nàng nghe được bên ngoài hét hò, vội vàng giãy Hiên Viên Hạo Ngọc triền ở nàng bên hông hai tay, hướng toa xe góc tường co rúm lại tới sát.

"Đừng sợ, có bổn vương ở! Trước tránh ở trong xe không cho phép ra đến!" Phân phó hoàn sau, Hiên Viên Hạo Ngọc ở Lý Dân Xán sau cũng theo đi ra ngoài đối địch.

"Đại tiểu thư, Lý công tử gọi ta lại đây cùng ngươi!" Tử Vân kia nha đầu rất nhanh chui vào xe ngựa toa xe.

"Phải không?" Phong Chỉ Dao âm trầm ánh mắt xem xét Tử Vân liếc mắt một cái, liền này ánh mắt làm cho Tử Vân không có tới từ trong lòng hốt hoảng, một đôi diệu mục lập tức hơi nước khí trời.

"Đại tiểu thư, kia bên ngoài -- nô tỳ rất sợ hãi --"

"Vừa rồi Tĩnh Vương điện hạ nói, có hắn ở, chúng ta không cần sợ hãi!" Phong Chỉ Dao thấy thế, sắc mặt dịu đi hạ, dương tay lại liêu khởi màn xe, mắt lạnh nhìn. Là sơn tặc, hơn nữa là rất đến đây sơn tặc, nhân sổ phần đông, trang bị đầy đủ hết, cùng Hiên Viên Hạo Ngọc vệ đội chính càng đấu khí thế ngất trời.

"Ngươi không muốn sống nữa? Còn liêu khởi màn xe tử!" Là Lý Dân Xán lặng yên đi vào xe ngựa giữ.

Như thế nào lại là một cái nói nàng không muốn sống?

Nàng thấp giọng nói: "Dân Xán, này đó không giống như là bình thường sơn tặc."

"Là, Dao nhi, bọn họ thoạt nhìn huấn luyện có tố, không giống sơn tặc, đổ như là quân đội!"

Nàng chỉ biết, đi theo Vương gia xuất hành chuẩn không chuyện tốt!

"Tốt lắm, mau chút trốn bên trong đi!" Lý Dân Xán xem nàng không có việc gì, yên tâm tiếp tục giết địch đi, của hắn kiếm thuật thật sự rất cao, vũ kín không kẽ hở, này sơn tặc căn bản là gần hắn không được thân.

"Các huynh đệ, đem kia tiêu trí tiểu đàn bà trảo hồi sơn trại đi cấp Đại ca làm áp hàn phu nhân!" Có cái tặc nhân lớn tiếng thét lên.

Trong khoảng thời gian ngắn chúng tặc nhân hướng xe ngựa bên này vọt tới.

"Dao nhi, ta chỉ biết ngươi muốn gây chuyện!" Lý Dân Xán trừng mắt nhìn Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái, đành phải liều mạng giết địch, thả càng đánh càng hăng.

"Hắn thật lợi hại." Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng lẩm bẩm một tiếng.

"Đại tiểu thư, Lý công tử là Truy Hồn sơn trang thiếu chủ, giang hồ nghe đồn, rất ít không ai có thể ở hắn dưới kiếm còn sống!" Tử Vân xuất ra khăn tay lau đi khóe mắt nước mắt, nói.

Sơn tặc đầu lĩnh là cái che mặt người, gặp tình thế đối chính mình kia phương bất lợi, huýt một tiếng, mau lui mà đi, tiến thối có độ, quả nhiên rất giống quân đội tác phong.

Hiên Viên Hạo Ngọc truyền lệnh đi xuống, tại chỗ nghỉ ngơi, băng bó miệng vết thương.

Nay trong triều thế lực phân mấy phái, Thái tử không đức lại háo sắc, Lão Hoàng đế con nối dòng lại nhiều, tựa hồ từng cái hoàng tử đều có một đám người ủng hộ, này ngôi vị Hoàng đế tương lai hội rơi xuống ai trên đầu, hiện nay còn nói không chừng đâu.

Sắc trời đem ám, chỗ này lại càng nóng, tuy rằng thân ở rừng trúc, nhưng là như trước nóng đại hãn đầm đìa.

"Tĩnh Vương điện hạ, này nhi quá nóng, ta tìm một chỗ tưởng cúc thủy rửa cái mặt!" Nha thuận tiện tắm một cái.

Hiên Viên Hạo Ngọc chần chờ trong chốc lát, liền đáp ứng rồi."Nếu không, làm cho người ta rất xa đi theo đi, nếu là ngươi xảy ra chuyện, bổn vương nhưng thật ra không thể hướng phong tương giao đại!"

"Được rồi, vậy ngươi tùy tiện chọn cái hội võ công thị vệ ở ta phía sau rất xa đi theo đi, nhưng là không được cùng thân cận quá!" Phong Chỉ Dao cùng hắn nói điều kiện.

"Hảo!" Hiên Viên Hạo Ngọc phượng mâu hiện lên một chút u quang.

Giờ phút này chính trực mùa hạ, nơi này mưa coi như dư thừa, vì thế ở núi rừng trong lúc đó hình thành thật to nho nhỏ phân bố không cùng dòng suối, suối nước như một cái điều màu bạc phi liên được khảm ở núi non trùng điệp trong lúc đó, nhợt nhạt, nhiều nhất tẩm không tới nhân phần eo, sáng tỏ ánh trăng xuyên thấu qua trúc diệp khe hở thưa thớt rơi ở dòng suối phía trên, thủy quang minh mị, cấu thành một bức duy mĩ động lòng người hình ảnh.

Cúc thủy tịnh mặt sau, vì phương tiện tắm bồn, nàng bỏ đi áo khoác thúy thủy bạc yên sa, hồng nhạt vân la yến quần lụa mỏng, đạm sắc hàn mai mạt ngực --

Đợi chút! Không đúng, nàng như thế nào lão cảm thấy có người ở nhìn trộm chính mình phía sau lưng a? Chính là lại quay đầu, lại cái gì cũng không có nhìn đến, chỉ có bên tai truyền đến trúc diệp che phủ tuôn rơi thanh.

052 là hắn

"Là ai ở phía sau rình coi, có loại cấp bổn tiểu thư đi ra!" Phong Chỉ Dao xoát xoát xoát cúc nhất phủng thủy dùng sức sái hướng phía sau phương hướng.

"Chết tiệt, ngươi làm ẩm ướt ta quần áo!" Gió thổi trúc diệp hoảng, quần áo hắc y tuấn lãng Tư Đồ Diệp Lỗi theo Phong Chỉ Dao sau lưng phương hướng thả người nhảy nhảy đi ra.

"A? Như thế nào là ngươi?" Phong Chỉ Dao thấy là Tư Đồ Diệp Lỗi kia tư, không khỏi vô cùng khiếp sợ, hắn không ở kinh đô Hàm Dương hảo hảo làm hắn tương lai Phò mã gia, làm cái gì theo dõi nàng đi vào Hàm Dương đâu?

"Dao nhi thực ngoài ý muốn sao?" Tư Đồ Diệp Lỗi nhớ tới vừa rồi tùy tiện rình coi hành động, sắc mặt đột nhiên nhiễm thượng một chút ửng hồng. Hắn cũng không biết đã biết là làm sao vậy, vừa nghe nàng đi theo Tĩnh Vương điện hạ đi Túc Dương, hắn vội vàng dùng bồ câu đưa tin liên hệ Tư Đồ thế gia ở Túc Dương bên kia cửa hàng chưởng quầy, nói hắn sắp sửa tự mình đi thị sát cửa hàng vận chuyển buôn bán trạng huống.

"Là rồi! Ta còn tưởng Tĩnh Vương, hoặc là Lý Dân Xán đến đây. Hoặc là kia đi theo bảo hộ ta an toàn thị vệ đâu!" Phong Chỉ Dao gật gật đầu nói.

"Kia thị vệ bị ta điểm huyệt nói, không có một canh giờ giải không được!" Tư Đồ Diệp Lỗi thực may mắn may mắn là hắn theo tới, bằng không Dao nhi mĩ lưng sợ là cũng bị nam nhân khác xem trống trơn.

"Nga, vậy ngươi Hành Viễn điểm a, hôm nay quá nóng, ta phải tắm một cái thoải mái một chút!" Phong Chỉ Dao hy vọng hắn chạy nhanh Hành Viễn điểm, đừng làm trở ngại nàng tắm bồn đại kế.

"Không được, loại địa phương này thủy sợ là không sạch sẽ, vẫn là đợi cho trấn trên, đi Tư Đồ thế gia danh nghĩa khách sạn tắm rửa đi!" Tư Đồ Diệp Lỗi không đồng ý nói, đáy mắt hiện lên một tia đau lòng.

"Không sạch sẽ? Kia có biện pháp nào, ta chính là quá nóng, mới ủy khuất chính mình tới nơi này tắm bồn!" Phong Chỉ Dao quay đầu trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, tiếp tục bỏ đi bao cái mông tiết khố.

Tư Đồ Diệp Lỗi nghe vậy, khóe mắt dư quang nhìn nàng trước ngực bạch cáp, lại một lần nữa mặt đỏ tai hồng, trái tim bang bang khiêu. Tiếp theo giây lại biến sắc, thân ảnh chợt lóe, không chút nghĩ ngợi chặn ngang đem Phong Chỉ Dao ôm lấy.

"Uy! Ngươi đầu óc có bệnh a?" Phong Chỉ Dao lúc này là bị hắn hoàn toàn chọc giận, đại mi trợn mắt trừng mắt gắt gao ôm lấy chính mình Tư Đồ Diệp Lỗi.

"Đều theo như ngươi nói, để cho mang ngươi đi khách sạn tắm rửa, ngươi còn ở nơi này tẩy làm cái gì? Nơi này thủy rất lạnh, nhiễm phong hàn làm sao bây giờ?" Tư Đồ Diệp Lỗi nhíu mi sau, có điểm nổi giận, hắn đường đường thứ hai thế gia gia chủ vì thấy nàng, mã bất đình đề đuổi theo lại đây, nàng khen ngược, còn hướng hắn phát giận.

"Sao còn muốn đợi cho ngày mai được không, nay toàn thân xuất mồ hôi, quá khó khăn nghe thấy, ngươi biết cái gì a! Ngu ngốc nam nhân, cấp bổn tiểu thư cổn xa một chút......" Phong Chỉ Dao hít sâu một hơi, người này chính là khiếm mắng!

Tư Đồ Diệp Lỗi áp căn sẽ không muốn đi nghe nàng rốt cuộc ở toái toái niệm cái gì? Hắn giờ phút này chỉ cảm thấy trong lòng tiếu thiên hạ như một gấm vóc, xúc cảm mềm mại thuận hoạt thả thực gợi cảm, trên người phiếm thản nhiên hoa hồng hương, một trận gió núi thổi qua, tóc đen cười khẽ liêu phập phồng dán tại của hắn trên mặt, nhất thời tâm thần rung động.

Vì thế, hắn toàn thân tâm trầm tĩnh tại đây tâm thần trì mê hoặc cảm giác lý.

"Thôi, không tẩy sẽ không tẩy, hừ! Ngươi để cho không cần đi theo ta, nhưng lại phải giúp kia phụng mệnh theo dõi bảo hộ của ta thị vệ cởi bỏ huyệt đạo, nếu không ngươi đừng ở ta trước mắt xuất hiện!" Phong Chỉ Dao thanh âm nghe vào của hắn bên tai, có điểm đóng băng cảm giác.

"Dao nhi --" Tư Đồ Diệp Lỗi ảo não hô. Chết tiệt, nha đầu kia thế nhưng giãy của hắn ôm ấp!

"......" Phong Chỉ Dao xoay người liếc trắng mắt, rất nhanh bộ áo vật, mại tiểu toái chạy bộ hướng Hiên Viên Hạo Ngọc bọn họ sở ngốc địa phương.

"Ha thu! Ha thu!" Tư Đồ Diệp Lỗi hãy còn sờ sờ đẹp mặt cái mũi, não thanh nói, "Phá hư nha đầu, câu bổn gia chủ tâm, bổn gia chủ làm sao có thể buông tha cho?" Về phần Hiên Viên Linh Hi cái kia triền nhân điêu ngoa công chúa, tạm thời nhưng một bên đi, nay đi ra, vẫn là nhìn tâm nghi giai nhân quan trọng hơn, hắn cũng không có quên bên người nàng nam tính động vật chiếm đa số, ai hiểu được có thể hay không phát sinh con thỏ ăn oa biên thảo chuyện tình đâu?

"Công tử, nhưng là thân mình bị hàn?" Quần áo màu đen quần áo nịt mặc phát thiếu niên nhẹ nhàng dừng ở Tư Đồ Diệp Lỗi trước mặt.

"Không!"

"Đúng rồi, đấu khung, ngươi giúp vừa rồi người kia giải huyệt, sau đó chúng ta nhanh đi phía trước trấn trên khách sạn đám người!" Hắn không nghĩ lén lút đi theo nàng phía sau, lần này hắn muốn quang minh chính đại đi theo nàng, duy nhất mục đích muốn đem nàng xem nhanh!

Đấu khung vẻ mặt mờ mịt nhìn hắn khóe môi giơ lên một chút tình thế bắt buộc tươi cười, hơi hơi ngây người hạ, công tử hắn giống như thực vui vẻ? Kỳ quái, bị kia cô nương làm ẩm ướt quần áo, hắn còn cười đi ra? Rất kỳ quái!

......

Rất nhanh, Phong Chỉ Dao bọn họ đoàn người đi tới Bảo Tử trấn.

Hiên Viên Hạo Ngọc bọn họ lựa chọn Bảo Tử trấn tốt nhất một nhà khách sạn, vừa mới là Tư Đồ thế gia danh nghĩa, gọi Hòa Trần khách sạn.

Hiên Viên Hạo Ngọc cùng Lý Dân Xán đi an bài dừng chân, Phong Chỉ Dao mang theo Tử Vân dẫn đầu đi vào khách sạn đại sảnh, bỗng nhiên một đạo quen thuộc cao to quất sắc thân ảnh lược đến Phong Chỉ Dao trước mặt.

"Dao nhi!" Gọi sâu đậm tình còn có bao sâu tình, này một chút, hắn đôi mắt bên trong nhu tình, ôn nhu có thể tràn ra thủy đến!

Phốc! Hắn thật đúng là đuổi tới, thằng nhãi này cư nhiên còn thay đổi theo đuổi phương thức, thả vẫn là chính đại quang minh xuất hiện!

Phong Chỉ Dao giờ phút này trình thạch hóa trạng thái!

"Ha ha, thật khéo!" Hoàn hồn qua đi, Phong Chỉ Dao còn lại là ngượng ngùng cười cười.

"Dao nhi, đây là Tư Đồ thế gia danh nghĩa khách sạn, ta dĩ nhiên phân phó hạ nhân cho ngươi chuẩn bị tốt tắm rửa dùng là hương canh, ngươi lập tức có thể lên lầu đi hưởng dụng!" Tư Đồ Diệp Lỗi cười hì hì nhẹ lay động một phen ngọc diện quyên phiến, diêu cái kia phong lưu phóng khoáng, có khác phong vận.

"Kia trước cám ơn ngươi! A, ngươi lại thay đổi một phen cây quạt rồi?" Phong Chỉ Dao đại mi khinh chọn, nàng thế này mới phát hiện nguyên lai Tư Đồ Diệp Lỗi bảo bối không ít đâu!

"Đúng vậy, kia đem mạ vàng ngọc gãy xương phiến đưa ngươi, tự nhiên không thể cầm lại đến đây!" Tư Đồ Diệp Lỗi cau cái mũi.

"Kia cái chuôi này cây quạt cũng đưa ta đi!" Phong Chỉ Dao nhìn mặt quạt thượng họa hiếm thấy cải trắng đồ, rất là thích!

Vì sao thích đâu? Đồ ăn, cũng là tài ý tứ!

"Hảo!" Khó được nàng như vậy xem thượng mắt, đưa cho nàng lại như thế nào?

Tư Đồ Diệp Lỗi đem ngọc diện quyên phiến đưa cho Phong Chỉ Dao thời điểm, bàn tay to cùng tay nhỏ bé mới huých một chốc kia công phu -- lại nghe --

"Chỉ Dao cô nương, Tư Đồ gia chủ!" Thiên nhiệt độ thấp thanh âm đột nhiên từ bên ngoài truyền đến, thanh âm không giận mà uy, nhưng thật ra làm cho Phong Chỉ Dao có trong nháy mắt không yên bất an, thân mình cứng đờ.

Tư Đồ Diệp Lỗi ngẩng đầu, liền thấy được kia nói màu lam nhạt thon dài thân ảnh, ánh mặt trời xuyên thấu qua màn cửa sổ bằng lụa mỏng bắn vào, dừng ở hắn trên người như là độ thượng một tầng kim quang.

Là hắn, Hiên Viên Hạo Ngọc, loại này thiên thần bình thường cao quý khí chất nam nhân vừa xuất hiện, tổng có thể nháy mắt cướp đi mọi người quang hoa.

053 thủ hộ

Lý Dân Xán nhìn đến Phong Chỉ Dao theo Tư Đồ Diệp Lỗi đại chưởng lý rút về tay nhỏ bé động tác khi, bay lên tuấn mi lặng yên ninh một chút, trong lòng một tia nói không rõ, nói không rõ tình tố chợt lóe mà qua, nhiên nhiều nhất là phẫn nộ, nàng cùng hắn đều hôn môi qua, như thế nào nàng còn cùng tương lai Phò mã gia liên lụy không rõ đâu? Này nữ nhân, để cho chính mình nếu rỗi rảnh, hắn phải hảo hảo giáo huấn nàng!

Phong Chỉ Dao gặp đại boss Hiên Viên Hạo Ngọc đến đây, vội vàng chân chó tiến lên cười ngọt ngào nói, "Ha ha, xảo ngộ thôi! Các ngươi đừng trách móc!"

Nàng lời này tự nhiên là đối Hiên Viên Hạo Ngọc cùng Lý Dân Xán nói!

"Ai nha, các ngươi chậm tán gẫu, ta trước lên lầu tắm rửa đi, ha ha, ta tốc độ rất nhanh! Để cho xuống dưới dùng bữa nga, Tử Vân, chúng ta đi!" Phong Chỉ Dao cười nói hoàn, chạy nhanh túm Tử Vân nha đầu lên lầu đi chuẩn bị tắm một cái, đổi thân quần áo.

Tam hai tròng mắt quang không hề chớp mắt nhìn chằm chằm Phong Chỉ Dao thướt tha nhiều vẻ bóng dáng, đều ngây ngẩn cả người.

Nhưng thật ra Hiên Viên Hạo Ngọc trước hết phục hồi tinh thần lại, "Tư Đồ gia chủ, ngươi như thế nào lại ở chỗ này?" Hắn mới vừa rồi thấy Phong Chỉ Dao cùng Tư Đồ Diệp Lỗi trò chuyện với nhau thật vui, trong lòng pha cảm thấy không thoải mái, cũng là không có hướng thâm lý tìm tòi nghiên cứu, chính là lung tung nâng thủ đè thái dương huyệt, nghĩ đến trên đường phục kích, trong lòng lại rét lạnh vài phần.

Lý Dân Xán gặp Hiên Viên hạo mặt ngọc thượng hiện lên một chút không hờn giận, mày nhăn lại, trong lòng nhất thời có điểm lo lắng, Tĩnh Vương chẳng lẽ đối chính mình khả nghi tâm?

Tư Đồ Diệp Lỗi thân thể ngẩn ra, giương mắt nhìn về phía Hiên Viên Hạo Ngọc, tuy rằng phong trần mệt mỏi, nhưng là vẫn là dấu không được hắn quanh thân phát ra cao quý tao nhã!

"Sinh ý thượng chuyện tình thôi." Tư Đồ Diệp Lỗi chính là đơn giản nhất ngữ mang quá.

"Phải không?" Hiên Viên Hạo Ngọc khả nhớ rõ Hiên Viên Linh Hi triền Tư Đồ Diệp Lỗi triền nhanh đâu, hắn là như thế nào thoát thân ra Hàm Dương? Chính là hắn cũng đi Túc Dương, này không khỏi quá mức trùng hợp đi?

Đột nhiên, Hiên Viên Hạo Ngọc sâu sắc nhận thấy được Tư Đồ Diệp Lỗi mâu quang lóe lóe, còn muốn vừa rồi Tư Đồ Diệp Lỗi cầm trong tay cây quạt cấp kia Phong Chỉ Dao cử chỉ hơi có chút khả nghi, trong lòng rồi đột nhiên trầm xuống.

"Vậy ngươi khi nào hồi Hàm Dương?"

"Lúc này đây chỉ sợ muốn phí chút thời gian, ít nhất phải đợi nạn châu chấu chấm dứt đi!" Tư Đồ Diệp Lỗi là tiêu chuẩn buôn bán tươi cười, nhìn đến Hiên Viên Hạo Ngọc đang nghe sau, nhanh ninh cùng một chỗ mi phong, trong lòng xẹt qua một chút hiểu rõ! Quả nhiên cùng hắn đoán rằng giống nhau! Hiên Viên Hạo Ngọc cũng không muốn cho chính mình cùng bọn họ đồng hành!

"Tĩnh Vương điện hạ, Tư Đồ huynh, chúng ta đều ngồi xuống ăn trước điểm này nọ đi! Đừng chờ Phong cô nương, nữ nhi gia thu thập vừa lật, tất nhiên rất chậm!" Lý Dân Xán ngẩng đầu nhìn xem Phong Chỉ Dao ngốc sương phòng phương hướng, nói.

Bọn họ nghe xong đồng ý gật gật đầu, đang tao nhã ngồi xuống.

Hiên Viên hạo đôi môi giác giơ lên, tiêu sái thưởng thức bắt tay vào làm trung tinh xảo bạch ngọc chén trản, trong đầu nếu có chút đăm chiêu nghĩ Phong Chỉ Dao nói trị châu chấu tai hoạ biện pháp.

Bọn họ xem Hiên Viên Hạo Ngọc ở dài dòng chờ đợi bên trong, thế nhưng một chút cũng không có nhíu mày dấu hiệu, thật sao làm cho Lý Dân Xán cùng Tư Đồ Diệp Lỗi thấy không rõ lắm trong lòng hắn rốt cuộc suy nghĩ cái gì?

Lại nói Phong Chỉ Dao lên lầu sau, liền làm cho Tử Vân kia nha đầu đi ngoài cửa hậu, nàng một mình ở trong phòng thích ý tắm rửa.

Hồng nhạt vân la yến quần lụa mỏng cởi bỏ, bạch bích không tỳ vết vai thượng lộ vẻ hai điều lục xinh đẹp mạt ngực dây lưng, mạn diệu xẹt qua nàng băng Cơ Ngọc cốt xương quai xanh, đạm sắc tố nhã hàn mai mạt ngực thượng đường cong như phong, hữu đoan kết khấu ở trên lưng phút chốc nhanh, lộ ra nhất tiệt phấn nộn sáng rõ da thịt.

Khinh xả trên lưng dây nhỏ, mạt ngực phiêu nhiên xẹt qua trên người nàng ngưng bạch như chi da thịt, xoát một tiếng dừng ở thượng.

Thủy tinh bàn linh lung ánh sáng ngọc chân bước vào nước sơn mộc dục dũng, dần dần nhập vào kia phủ kín hoa hồng đóa hoa nước sơn mộc dục dũng trung, ấm áp thủy làm cho nàng thoải mái thở ra một hơi, thủy khí lượn lờ bên trong, làm cho nàng tâm tình bay lên đứng lên.

Nàng nghịch ngợm nâng lên nhất lá sen thủy, hướng tới mượt mà vai rơi, trải qua thủy trơn bóng, thân thể của nàng tử càng phát ra trong suốt mê người, trắng nõn ánh sáng ngọc bên trong lộ ra một chút hồng nhạt mê người sáng bóng.

Tóc dài nhiễm ẩm ướt, dán nàng mềm mại ướt át môi đỏ mọng, khóe mắt nhiễm lê hoa bàn cười yếu ớt.

"Dao nhi, của ngươi thân mình càng phát ra làm cho ta mê muội." Quần áo bó sát người hắc y Dạ Vị Ương lặng yên theo ẩn nấp chỗ nhẹ nhàng nhảy ra.

"Là ngươi, Vị Ương!" Phong Chỉ Dao sửng sốt hạ, nàng thật không ngờ hắn nhanh như vậy xuất hiện ở bên người nàng.

"Ta không phải cho ngươi đi cho ta tìm bách biến thần y lưu lại sách dạy nấu ăn sao? Ngươi như thế nào giờ phút này xuất hiện ở Hòa Trần khách sạn?" Phong Chỉ Dao bị đột nhiên xuất hiện Dạ Vị Ương mềm nhẹ ôm ra nước sơn mộc dục dũng.

"Có nhân ra số tiền lớn mua ngươi hạng thượng đầu người, ta lo lắng ngươi." Dạ Vị Ương nắm ở nàng trần như nhộng thân mình, nhíu mày nói.

"Vị Ương, ngươi thật tốt!" Như thế nào ngay cả ngươi cũng đến đây, kia của nàng phao mĩ nam đại kế làm sao bây giờ thôi! Phong Chỉ Dao phiết môi buồn bực.

"Ngươi là của ta nương tử, ta đối đãi ngươi hảo là hẳn là!" Thủ chạm đến nàng da thịt như ngọc tuyết phu, nhuận bạch tế hoạt, nói xong hắn chuyển hướng bên giường, nhu cười, "Dao nhi, ta nghĩ ngươi!"

Phong Chỉ Dao nghĩ dưới lầu tam tôn đại phật chờ, nàng như thế nào có thể hiện tại cùng Vị Ương cộng phó vu sơn ** đâu.

"Đừng, còn nhiều thời gian thôi!" Phong Chỉ Dao đôi mắt lóe lóe, mị nhãn mê ly xem xét hắn liếc mắt một cái, nhất thời Dạ Vị Ương nhẹ nhàng mà gật gật đầu.

Thật là, hảo hảo thành thật nam nhân cư nhiên bị chính mình cấp mang hỏng rồi, Phong Chỉ Dao bất đắc dĩ thở dài, hắn đối chính mình rất si tình, xem ra, không phải tốt như vậy phái.

"Dao nhi vì sao thở dài? Chẳng lẽ là người phải sợ hãi muốn ngươi hạng thượng đầu người?" Dạ Vị Ương nghĩ đến nàng lo lắng cho mình tánh mạng, vì thế hắn không tự hiểu là ôm chặt của nàng thân thể mềm mại.

"Dao nhi, đừng sợ, ta sẽ thủ hộ ngươi cả đời nhất thế! Không rời không khí!" Một đôi khớp xương rõ ràng thủ, mềm nhẹ vòng quá của nàng ẩm ướt phát, cần cổ ấm áp, thanh âm rất nhẹ, nhưng thực kiên định, cũng là một chữ không lậu vào của nàng nhĩ, nàng chỉ cảm thấy thân mình chấn động, cái gì vậy ong ong kêu, trong đầu một đoàn loạn ma.

"Vị Ương, cám ơn ngươi!" Phong Chỉ Dao trên mặt gợn sóng không sợ hãi, bởi vì giờ phút này nàng trừ bỏ nói lời này, không biết chính mình còn phải nói cái gì?

"Dao nhi, ta không phải muốn của ngươi lòng biết ơn, ta muốn ngươi làm nương tử của ta!" Dạ Vị Ương khóe môi khó được lộ ra tươi cười, mặt đỏ vì nàng mặc quần áo, tiếp theo hắn thật là nắm chặt nàng mảnh khảnh tay mềm, đặt ở bên môi, ấm áp hơi thở lan tràn ở nàng hoạt nộn tuyết phu thượng, khiến cho nàng hơi hơi phát run.

"Nhưng là -- của chúng ta quan hệ đã muốn thực thân mật!" Phong Chỉ Dao rất muốn nói, thỉnh không cần kêu ta nương tử, nhưng là nghĩ vậy cái nam nhân đối chính mình hảo, nàng lăng là đem nói nghẹn ở tại trong lòng, nhiên tứ lạng bạt thiên cân hồi đáp.

"Dao nhi, ta chỉ có ở ôm của ngươi thời điểm, mới cảm thấy chính mình là hạnh phúc!" Hắn hít sâu một hơi, cảm giác ngũ tạng lục phủ đều thư thái chút, ôm của nàng kích thước lưng áo càng nhanh, ấm áp toái hôn dừng ở nàng trơn bóng trên trán, trong ánh mắt hàm chứa thực cốt lâu dài tình tố.

"Đại tiểu thư, tắm rửa tốt lắm sao? Tĩnh Vương điện hạ vừa phái người đến thúc dục!" Tử Vân thanh âm theo ngoài cửa thanh thúy truyền đến.

"Nga, ta lập tức tốt lắm." Phong Chỉ Dao nói xong, ở Dạ Vị Ương cái trán tiền hôn một cái, bay nhanh chải vuốt sợi hạ như mực mái tóc

"Vị Ương, ta mẫu thân chuyện tình cầu xin ngươi hồi một chuyến Dạ La Sát đi, tra một chút được?" Phong Chỉ Dao lôi kéo Dạ Vị Ương thủ vuốt phẳng hạ mặt mình giáp, dịu dàng nói.

"Nhưng là ta lo lắng ngươi có nguy hiểm." Dạ Vị Ương không nghĩ rời đi nàng nửa bước.

"Ngươi yên tâm rồi, lần này Tĩnh Vương đi theo đội ngũ bên trong có Truy Hồn sơn trang thiếu chủ ở, ta không có việc gì rồi!" Phong Chỉ Dao cười tủm tỉm dỗ nói.

"Nhưng là Dao nhi, ngươi là ta nương tử, ta có trách nhiệm chiếu cố của ngươi, bao gồm an toàn của ngươi ở bên trong!" Dạ Vị Ương tự nhận là cực độ phụ trách nam nhân, này đây, hắn không chịu rời đi.

"Được rồi, nếu ta là của ngươi nương tử, kia nương tử nói trong lời nói, ngươi nghe vẫn là không nghe?" Phong Chỉ Dao ánh mắt trong lúc đó một chút suy nghĩ sâu xa, nếu thừa nhận là hắn nương tử, có thể làm cho hắn nghe lời trong lời nói, kia nàng liền thừa nhận một hồi tốt lắm!

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương