Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [57-58-59]


057 ôn nhu cóc nam

Bạch Phù bị Hiên Viên Hạo Ngọc đột nhiên ra tiếng, dọa thấp trán, trên gương mặt đỏ ửng càng sâu.

"Xin hỏi công tử muốn nghe cái gì khúc?" Bạch Phù mỉm cười khẽ hỏi.

"Tùy ý đạn nhất thủ ngươi sở trường khúc tới nghe một chút đi!" Lý Dân Xán không chút để ý nói xong, chính là của hắn ánh mắt phiêu hướng một bên Phong Chỉ Dao.

"Là, công tử!" Bạch Phù hai tay đặt ở bên hông vi phúc một chút, ngồi ở đàn tranh trước mặt, trắng noãn tay mềm khinh đặt ở cầm huyền mặt trên.

Phong Chỉ Dao phẩm phẩm này trà, vi không thể nhận ra nhíu hạ mi, bị Hiên Viên Hạo Ngọc thấy được, hắn vội vàng nói, "Đổi toái tuyền ngân châm! Kia trà hương vị hảo!"

"Là, là Bạch Phù chậm trễ!" Nói xong nàng sử cái ánh mắt cấp phùng nương.

Phùng nương vẫy vẫy tay làm cho chạy chân nha đầu đi thay đổi nhất hồ trà đến.

Phong Chỉ Dao thực kinh ngạc, Hiên Viên Hạo Ngọc nay xem như ở lấy lòng chính mình sao?

Lý Dân Xán cố ý vô tình nhìn thoáng qua bên người hai người, khóe môi gợi lên, "Thỉnh bạch cô nương bắt đầu đi!"

"Là, công tử!" Bạch Phù vuốt cằm đáp ứng sau, tiêm dài nhu bạch tay nhỏ bé động lên.

Leng keng như nước suối thanh âm chậm rãi truyền đến, dễ nghe tiếng đàn làm cho khoang thuyền nội thực im lặng, Hiên Viên Hạo Ngọc mi giác khẽ nhếch, tựa hồ này tiếng đàn làm cho hắn thực ngoài ý muốn.

Du dương thanh lệ giai điệu cùng đặc biệt ý nhị làm cho Lý Dân Xán cũng giơ lên mi nhìn về phía Phong Chỉ Dao, đôi mắt bên trong ẩn hàm ý cười, này không phải đêm đó xem xét tuyết hoa quỳnh sau Dao nhi đạn [ dưới ánh trăng mỹ nhân ] sao? Như thế nào này khúc bạch cô nương đạn tấu thất phân tương tự đâu?

Trên mặt tươi cười ẩn ẩn hiện lên, khóe môi lại câu ra một chút làm cho người ta xem không rõ độ cong.

Nghe thế quen thuộc tiếng đàn, Phong Chỉ Dao cũng thực khiếp sợ, này bạch cô nương là như thế nào biết được này dưới ánh trăng mỹ nhân làn điệu?

"Này thủ khúc?" Phong Chỉ Dao kinh ngạc hỏi ra khẩu.

"Công tử cũng hiểu được rất êm tai đúng không? Đây là một người khách nhân theo Hàm Dương bên kia trở về được khúc cho Bạch Phù, nghe nói này khúc là Phong phủ Đại tiểu thư sở làm, cụ thể như thế nào Bạch Phù cũng không rõ ràng. Đây đều là nghe kia khách nhân lời nói!"

"Nguyên lai là Phong tướng thiên kim sở làm, trách không được! Đó là chúng ta Nam Thược đệ nhất mỹ nhân a!" Khương Hải Sâm giúp đỡ chòm râu nở nụ cười.

Phong Chỉ Dao nghe xong có điểm mất mát, còn tưởng rằng Bạch Phù cũng là xuyên qua mà đến đâu.

Hiên Viên Hạo Ngọc mắt tiệp khinh dương, hắc đàm dường như đôi mắt cũng dừng ở Phong Chỉ Dao trên người! Chậm rãi hướng nàng lộ ra một chút ý vị thâm trường tươi cười.

"Công tử cho rằng bạch cô nương đạn tấu này khúc như thế nào?" Khương Hải Sâm đừng cụ thâm ý nhìn về phía Hiên Viên Hạo Ngọc.

"Vô cùng tốt!" Hiên Viên Hạo Ngọc trong miệng tuy rằng nói như vậy, nhưng là hắn thâm u ánh mắt cũng là nhìn về phía Phong Chỉ Dao.

Tiếp theo là Khương Hải Sâm đi đầu vỗ tay lên, tất cả đều là ca ngợi chi từ, giáo Bạch Phù trên mặt hiện lên một chút thẹn thùng tươi cười, nhiên ý cười chưa đạt đáy mắt.

"Phong công tử, Bạch Phù kính ngươi một ly." Bạch Phù tráng lá gan giơ lên ngọc lưu ly chén rượu lượn lờ na na hướng đi Phong Chỉ Dao.

Lý Dân Xán không giận phản nở nụ cười, này bạch cô nương còn không có nhìn ra trước mắt phong công tử kì thực là Phong cô nương nga!

"Hắn -- không dễ uống rượu, bản công tử đại hắn ẩm!" Hiên Viên Hạo Ngọc không hờn giận tiếp nhận Bạch Phù trong tay chén rượu, làm cho Bạch Phù hảo một trận mất mát cùng thầm hận!

Nơi này chén rượu ồn ào, lập tức cùng nhà khác không khác, thuyền hoa dần dần sử nhập giữa hồ, cùng nhà khác thuyền hoa cũng làm một sắp xếp sắp xếp bộ dáng.

Mà phía bên phải thuyền hoa phía trên có lay động cây quạt phi y nam tử đối với Phong Chỉ Dao dương môi cười, Phong Chỉ Dao cẩn thận xem hắn liếc mắt một cái, nhưng thấy hắn diện mạo bình thường, lúc này quay đầu không nhìn hắn, người này diện mạo con cóc, không thể trêu vào của nàng tính thú!

Nhiên bên trái thuyền hoa thượng, có mấy người sắc mặt nghiêm túc, mặt khác mấy người tắc căng thẳng mặt giống như một khối tảng đá dường như, không chút biểu tình, vừa thấy Phong Chỉ Dao chú ý bọn họ, nhất thời quay đầu nhìn về phía nơi khác, làm nàng phát hiện bọn họ thỉnh thoảng nhìn trộm nhìn về phía bên này thời điểm, nàng lập tức lòng nghi ngờ khởi, nàng sẽ không như vậy không hay ho vừa muốn đi theo Tĩnh Vương kia tiểu tử bị đâm đi? Vẫn là những người đó là tới muốn nàng hạng thượng đầu người?

Này một chút các nàng ba người bên trong, liền Truy Hồn sơn trang thiếu chủ Lý Dân Xán võ công tốt nhất, vì thế nàng suy nghĩ mở miệng nói, "Dân Xán, ngươi xem đối diện những người đó hay không có cổ quái?" Nàng còn riêng đè thấp thanh âm đâu?

Nhưng mà Phong Chỉ Dao lời này âm vừa, bên trái thuyền hoa thượng có bảy người dài thân lướt trên, nhảy tới các nàng chỗ thuyền hoa phía trên, rút kiếm đánh úp lại, mục tiêu cư nhiên không phải nàng, là Hiên Viên Hạo Ngọc, có hai người một tả một hữu hướng hắn đâm tới.

"Hộ giá! Hộ giá!" Khương Hải Sâm chờ lớn nhỏ quan viên làm sao gặp qua bực này trận thế, vội vàng dọa trốn vào khoang thuyền ở chỗ sâu trong, một ít đi theo thị vệ vội vàng rút đao đấu tranh anh dũng!

Giờ phút này vừa mới còn đối Phong Chỉ Dao tình thâm chân thành xấu hổ xấu hổ Bạch Phù cư nhiên rút ra thúc thắt lưng hoa mẫu đơn văn đai lưng, bên trong thế nhưng bao một cái tước thiết như ni nhuyễn kiếm.

Bạch Phù kiếm kia tiêm như xà, hướng Phong Chỉ Dao mạnh mẽ đâm tới --

Cái gì? Nữ nhân này là đặc biệt muốn nàng mạng nhỏ?

Nàng cảm thấy trấn định, trên mặt làm bộ như kinh hoảng, "A" Một tiếng thét chói tai, té ngã ở, này nhất giao ngã vừa đúng, vừa vặn tránh khỏi kiếm phong.

May mắn của nàng né tránh thuật là toàn bộ "Dạ Sát" Tổ chức lợi hại nhất!

Lúc này Hiên Viên Hạo Ngọc nhanh chóng đã chạy tới kéo lại Phong Chỉ Dao tay nhỏ bé, lo lắng mệnh lệnh nói: "Mau -- tránh ở bổn vương phía sau!"

Lý Dân Xán mấy kiếm tà tà dài thứ, đâm trúng một người nách hạ, giải Hiên Viên Hạo Ngọc nguy cấp, tiếp theo hắn gặp Hiên Viên Hạo Ngọc còn ứng phó qua đi, liền hướng Bạch Phù tâm mạch bộ vị một kiếm đâm tới.

Phong Chỉ Dao nghĩ đi theo Tĩnh Vương đoàn người, nàng cảm thấy rất nguy hiểm, vẫn là ba mươi sáu kế, tẩu vi thượng sách, vừa mới bên cạnh nhất hắc y nhân khơi mào trường kiếm đâm tới, làm cho nàng bắt đầu sinh ra không bằng khiêu hồ trốn chạy lại mưu đối sách là được.

Đang muốn khiêu hồ hết sức, vừa rồi phía bên phải thuyền hoa thượng phi y nam tử đôi mắt mỉm cười, hắn mũi chân điểm khởi, như nhẹ nhàng con bướm nhi, hướng về nàng bên này bay qua đi, đồng thời nhất cây quạt phát ở nàng bên cạnh trên người địch nhân.

Phong Chỉ Dao thầm nghĩ, như thế nào phía sau xuất hiện là một cái con cóc đâu? Bất quá, có nhân cứu giúp, đã muốn không sai!

Hắn một phen kéo qua Phong Chỉ Dao, ở nàng bên tai ôn nhu nỉ non, "Nha đầu, không được mở to mắt!"

Vì mạng nhỏ suy nghĩ, nàng nhắm mắt, hai tay chủ động ôm hắn cổ, hắn tay trái ôm của nàng tiêm tiêm mảnh mai, tay phải trì phiến quăng ra một quả ám khí hướng đối diện hai cái hắc y nhân đánh đi, nhưng thấy kia ám khí hiện ra nhất tên mặc hai tâm bộ dáng theo kia hai người trên người đi qua mà qua, kia hai người trái tim bộ vị rồi đột nhiên huyết lưu như chú!

Hắn mang theo nàng như nước chảy mây trôi phi đem đi ra ngoài, nhẹ nhàng mũi chân ở một con thuyền chiến thuyền thuyền hoa phía trên rất nhanh điểm quá.

Phong Chỉ Dao bỗng nhiên cảm thấy này cóc nam tuy rằng trưởng không được tốt lắm, nhưng là hắn trên người hương vị vẫn là rất dễ ngửi, đó là thản nhiên mang theo cỏ xanh hương thơm, liêu nhân thực nha!

------ đề lời nói với người xa lạ ------

Cảm tạ thân chín tháng đài sen đưa hoa tươi, sao sao, rất thơm đâu, mang nữ chủ tóc mai thượng lâu ha ha

Cóc nam là ai đâu? A có nhân đoán trúng a? Đoán trúng giả tiêu tương tệ thưởng cho, chỉ cho đoán một lần nga! Hoạt động hết hạn 6 nguyệt 23 buổi trưa ngọ 12 điểm chỉ ] tiết đoan ngọ khoái hoạt! Thích bài này thân nhớ rõ điểm đánh để vào giá sách nga, thuận tiện sai sai cóc nam là thế nào chỉ?

Đề cử tiểu đào hiện đại trọng sinh văn [ trọng sinh nhất hào môn ngốc thiên kim ][ đã kết thúc ]

Mỗ phấn khích đoạn ngắn như sau --

"Một năm thời gian lâu lắm! Huống hồ, ta đã muốn yêu ngươi tận xương tủy, hiện tại cho ngươi chính mình một cái cơ hội, cũng cho ta một cái cơ hội được không?" Của hắn con ngươi thâm nùng, ẩn chứa một cỗ đặc hơn dục sắc.

"Ta muốn ngươi cùng nhau tham dự, chúng ta nhất định có thể!" Hắn lại tiếp tục nói.

"Không...... Bọn họ lập tức sẽ đã trở lại!" Nàng mê mị diệu mục lưu động mê người vầng sáng, hai má đà hồng, kiều diễm một đường kéo dài đến gáy tử hạ......

Hắn nín thở, thế nhưng không thể hô hấp......

058 ai thân ngươi a

"Bổn nha đầu, lúc này biết quý trọng mạng nhỏ? Ân!" Người nọ ung dung cười, trong trẻo nhưng lạnh lùng tiếng cười có vài phần quen thuộc, mang theo vài phần nhu ý.

Phong Chỉ Dao thế này mới phát giác chính mình còn nhanh ôm nhân gia không để đâu, ngượng ngùng cười cười, chạy nhanh tùng tay nhỏ bé, nhìn chung quanh một chút giờ phút này bốn phía, cỏ dại tùng sinh, giống nhau thật lâu không ai đánh để ý bộ dáng!

"Ngươi bảo ta nha đầu? Còn bổn nha đầu?" Phong Chỉ Dao một bên nói lời cảm tạ, một bên dùng hồ nghi ánh mắt đánh giá hắn, người này cấp chính mình cảm giác quá mức quen thuộc!

Ngươi mới bổn đâu! Ngươi cả nhà đều bổn!

Đợi chút! Này thanh âm! Chẳng lẽ là hắn!

"Ngươi a ngươi làm sao mang theo này trương xấu hề hề nhân [ cấm từ ] bên ngoài cụ?" Phong Chỉ Dao mâu để hiện lên một tia giảo hoạt quang mang, nàng cười khanh khách bài bài ngón tay, ung dung trêu tức nói.

"Ta không thể làm cho Cửu đệ nhìn đến, nếu không sẽ có hiểu lầm!" Người nọ xé mở dính liền ở tuấn dung thượng kia hé ra bạc như cánh ve da mặt, thản nhiên nói.

"Vậy ngươi làm sao mà biết chúng ta có nguy hiểm?" Phong Chỉ Dao tổng cảm thấy hôm nay Hiên Viên Hạo Hàn quá mức thần bí, bất quá nàng vẫn là rất muốn hỏi ra đáp án.

"Được đến mật báo, có nhân không nghĩ nhìn đến hắn thuận lợi phản hồi Hàm Dương!" Hiên Viên Hạo Hàn nói.

"Là Thái tử?" Chẳng lẽ hai lần muốn Hiên Viên Hạo Ngọc tánh mạng là kia phong lưu háo sắc không đức Thái tử?

"Ngươi vẫn là bổn một chút có vẻ đáng yêu!" Hiên Viên Hạo Hàn nghe vậy, nhẹ nhàng vuốt cằm, nhưng là dương tay liền cho nàng cái trán một cái bạo lật.

"Uy, Hiên Viên Hạo Hàn, ngươi lại xao ta cái trán!" Được rồi, được rồi, xem ở hắn lão nhân gia cứu chính mình tánh mạng phân thượng, nàng sẽ không cùng hắn bình thường so đo!

"Xao ngươi là khinh! Còn không có đánh ngươi mông đâu! Ngươi gần đây có phải hay không cùng hắn đi thân cận quá! Ân?" Hiên Viên Hạo Hàn nhớ tới chính mình chôn ở Cửu đệ bên người gút cho hắn bẩm báo, nhíu mày nói.

Phong Chỉ Dao hiểu được hắn trong miệng hắn tự nhiên chỉ là Hiên Viên Hạo Ngọc.

"Là có như vậy điểm đi!" Phong Chỉ Dao gật gật đầu, một bộ đệ tử tốt thụ giáo dạng.

"Không thể cùng hắn đi thân cận quá! Thái tử đã muốn chuẩn bị diệt trừ của hắn thế lực, ngươi nếu không sợ hại cập cá trong chậu trong lời nói, cứ việc lớn mật đi thôi!" Hiên Viên Hạo Hàn một tay nắm tay ở sau người, một tay cúi tại bên người thản nhiên nói.

"Ta nhưng là thực thích ta này mạng nhỏ!" Dù sao bọn họ hoàng tộc đệ tử, nàng một cái cũng không tưởng trêu chọc!

"Kia liền hảo!" Hiên Viên Hạo Hàn nhìn nàng như vậy ngoan tỏ thái độ, gật gật đầu nói.

"Đúng rồi, ngươi vừa rồi hảo tuấn công phu a! Làm sao có thể là cây quạt lý phát ra ám khí?" Phong Chỉ Dao đối điểm này thực nghi hoặc, liền hỏi.

"Ngươi cho là chỉ có Tư Đồ Diệp Lỗi hội dùng chiết phiến sao?" Hiên Viên Hạo Hàn hơi trào phúng khẩu khí, nhưng là cẩn thận biện nghe trong lời nói, có thể nghe ra vài phần ghen tuông đến!

Lời này làm cho Phong Chỉ Dao không tự giác cắn môi dưới, thầm kêu, ngươi nha đừng quá tinh a! Ngay cả trong lòng nàng tưởng cái gì đều biết nói!

"Ha ha!" Phong Chỉ Dao cười gượng hai tiếng, lấy che giấu chính mình tâm tư.

"Ta đưa cho ngươi Ngọc kỳ lân đâu? Có thể có tùy thân mang theo trên người?" Hiên Viên Hạo Hàn ánh mắt trở nên thâm thúy mà lạnh như băng, xem Phong Chỉ Dao một lát hít thở không thông, đơn giản là này nam nhân khí tràng quá mức cường đại rồi!

"Ách...... Cái kia rất quý trọng! Không dám mang ở trên người!" Phong Chỉ Dao lắc đầu, ai nha, hắn bá đạo như vậy khẩu khí làm cái gì a! Nàng cũng không phải hắn bạn gái!

"Về sau mang ở trên người, một lát không được rời khỏi người!" Thản nhiên vài theo Hiên Viên Hạo Hàn giơ lên cánh môi truyền ra đến.

Phong Chỉ Dao nhún nhún vai, phi thường phối hợp gật gật đầu, dù sao về sau hắn lại không nhất định hội tra, nàng lười ngỗ nghịch hắn.

"Túc Dương hành, đổ cho ngươi trở nên nhu thuận chút!" Hắn kia thon dài băng nhuận đầu ngón tay nhàn nhã thích ý quấn quanh mái tóc của nàng, tóc đen cùng bạch chỉ quấn quanh hình ảnh, làm cho của hắn đôi mắt mông lung mê người!

"Nhân luôn hội biến!" Phong Chỉ Dao vi giật mình, bỗng nhiên cười nói.

"Lại biến cũng không thể quên ngươi không nên cùng bọn họ có liên quan, chờ ngươi tưởng hết bệnh rồi, trạch cái ngày tốt đưa đến Tần Vương phủ trụ đi!" Tay hắn chỉ sửa vì vuốt phẳng nàng bạch ngọc mềm nhẵn mặt cười.

"Tần Vương phủ thiếu cái nữ chủ nhân!" Hắn lại bổ sung nói, hắn bên môi giắt một chút chịu tải hơn hẳn sân vắng lững thững tự tin tươi cười! Thoạt nhìn trong trẻo nhưng lạnh lùng, cao quý, đạm mạc lại tiêu sái vô cùng.

"Cái kia vị trí không phải ta nghĩ muốn!" Phong Chỉ Dao nghe vậy kinh ngạc, hắn thế nhưng thật sao muốn thú nàng! Bất quá, cái kia Tần Vương chính phi vị trí không phải nàng muốn!

"Vậy ngươi rốt cuộc muốn cái gì?" Hắn nói xong, bàn tay đến nàng cổ chỗ, nhẹ nhàng xả của nàng áo, hướng lý nhìn thoáng qua, lạnh lẽo ngón tay như có như không lướt qua của nàng da thịt, nàng chỉ cảm thấy chính mình thân mình đã ở biến lãnh.

"Chẳng lẽ là ngày đó ngươi nói mĩ nam?" Nguyên lai hắn vẫn nhớ kỹ việc này!

Phong Chỉ Dao thế này mới nhớ tới ngày ấy nàng xem đến Ngọc kỳ lân ý tưởng, "Ngọc kỳ lân với ta mà nói vô dụng! Ngươi vẫn là cho ta đưa mĩ nam có vẻ lợi ích thực tế!"

Trời ạ! Hiên Viên Hạo Hàn sẽ không là muốn tại đây cái cỏ dại mạn mạn trong phòng cùng nàng xxoo đi?

Không cần a, nơi này cũng quá phá!

"Trả lời ta!"

"Ta nghĩ muốn tự do! Ngươi -- cấp khởi sao?" Nếu đem nói mở, nàng không ngại nói rõ ràng hơn chút, tỉnh tương lai cấp chính mình tìm phiền toái!

Tự do? Hiên Viên Hạo Hàn khóe môi cầm một tia cười khổ, nha đầu kia quả nhiên là ở khó xử chính mình, hắn về sau nếu đi lên cái kia địa vị cao? Không nên tự do cấp nàng!

"Tuy rằng cấp không được, nhưng là ta nguyện ý thử xem xem!" Hiên Viên Hạo Hàn trong nháy mắt dĩ nhiên thần sắc lạnh nhạt, thu hồi thủ, nghiêng người, hai tay thản nhiên phụ ở sau lưng, sống lưng rất thực thẳng, như tùng như trúc, bằng chân như vại.

Phong Chỉ Dao nghe xong, mắt đẹp hơi hơi trầm xuống, hắn đây là tự cấp chính mình hứa hẹn sao?

"Ngươi nhưng thật ra có tin tưởng!" Ôn hoà trở về hắn một câu, may mắn không phải nàng tưởng như vậy!

"Như thế nào? Có lòng tự tin nam nhân, ngươi -- không vui sao?" Hiên Viên Hạo Hàn khuôn mặt bình thản, con ngươi đen lý cái đĩa đưa tình ánh sáng nhu hòa, liễm đi trong trẻo nhưng lạnh lùng hắn thoạt nhìn cũng có nhân tình vị!

"Tần Vương điện hạ, vấn đề này, ta không nghĩ trả lời! Ngươi hiện tại có thể đưa ta trở về cùng bọn họ hội hợp sao? Dù sao lúc trước ta là cùng bọn họ cùng nhau đến Túc Dương!" Tương đối cho cùng Hiên Viên Hạo Hàn một chỗ, nàng tình nguyện cùng Hiên Viên Hạo Ngọc, Lý Dân Xán cùng nhau, ít nhất nói chuyện không cần như vậy mệt!

"Hiện tại ngươi có thể không trả lời, một ngày nào đó ngươi hội chủ động nói cho ta biết!" Hắn ở đưa nàng trên đường trở về, ý vị thâm trường phao những lời này cấp nàng, làm cho nàng run sợ không thôi, hay là không lâu sau, Nam Thược quốc thật muốn thời tiết thay đổi?

Mịch Hương hồ phụ cận.

"Đúng rồi, bọn họ người đến tìm ngươi đến đây, ta có việc trước tiên hồi Hàm Dương, chính ngươi cẩn thận! Chờ ngươi cũng trở về Hàm Dương, chúng ta tái kiến!" Hiên Viên Hạo Hàn ở nàng tóc mai thượng nhẹ nhàng hạ xuống vừa hôn, tiếp theo hắn nháy mắt biến mất ở tối đen bóng đêm bên trong!

"Uy, ta hiện tại là nam nhân cho rằng, hôn ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao thầm mắng hắn, may mắn hiện tại ban đêm, không người nhìn thấy.

"Dao nhi, cái kia...... Ai...... Ai thân ngươi a! Ngươi không có bị thương đi?" Lý Dân Xán mang theo mấy tên thủ hạ, cũng không xa xa xuất hiện, hắn vẻ mặt khẩn trương, vừa thấy đến Phong Chỉ Dao, hắn liền không để ý chính mình giờ phút này cánh tay thượng có thương tích, liền tiến lên bắt lấy Phong Chỉ Dao tay nhỏ bé, thân thiết hỏi, đôi mắt bên trong lo lắng không phải giả!059 thoát nàng quần áo

"Nga, nhưng là ngươi kéo tay của ta! Trên đường cái hai nam nhân do dự tốt lắm xem sao?" Buồn bực, nàng thực buồn bực a!

Bất quá, hắn là thực khẩn trương nàng đâu, nàng không khỏi trong lòng ấm áp, lại nói: "Ta không sao, kia cứu ta người đem ta đặt ở người này bước đi, muốn ta đứng đừng nhúc nhích, còn nói sẽ có người tới tìm ta, ta liền vẫn chờ. Tĩnh Vương điện hạ bọn họ có hay không bị thương?"

"Không có, tổng binh bước đại nhân dẫn theo nhân mã ở bên bờ, đúng lúc chạy lại đây, kia hỏa tặc nhân thấy tình thế không ổn, bỏ chạy đi rồi, hắn hộ tống Tĩnh Vương bọn họ đi trở về, ta dẫn theo nhân đi ra ngoài tìm ngươi." Lý Dân Xán đáp.

"Kia Bạch Phù đâu?" Phong Chỉ Dao nhớ tới cái kia đột nhiên muốn ám sát của nàng phong trần nữ tử.

"Đã chết! Là cái dịch dung người quái dị!" Lý Dân Xán ghét nói, chết tiệt, không có đem kia kêu gì Bạch Phù thiên đao vạn quả đã muốn thực không sai, nàng cư nhiên dám hại nàng tánh mạng.

Lý Dân Xán bị chính mình ý niệm trong đầu hoảng sợ, trời ạ, hắn khi nào thì khởi đối này nữ nhân có như vậy mãnh liệt để ý cảm, là ngày đó Cửu Âm Tự hành sao?

Phong Chỉ Dao bị dây an toàn hồi Lưỡng Giang Tổng đốc phủ đệ, Tử Vân bọn họ đều ở.

Bữa tối sau, Phong Chỉ Dao ở phía trước cửa sổ đứng yên một lát, đem chỉnh sự kiện chậm rãi nghĩ lại một lần, Hiên Viên hạo vùng băng giá nàng chạy, có một phần ba nhân vọt tới truy hai người bọn họ, chính là bị thủ hạ của hắn cùng sau lại quan binh chặn, theo như cái này thì, những người đó mục tiêu không riêng gì Hiên Viên Hạo Ngọc, bọn họ ngay cả nàng cũng muốn hạ sát thủ!

Mà cái kia Bạch Phù hay là cũng là đối phương ẩn nấp ở thanh lâu nhất chiêu ám kì sao? Chẳng lẽ là nàng cản ai lộ? Bằng không vì sao phải ngay cả nàng cũng không buông tha?

Làm sao bây giờ? Nàng nay thân ở vũ khí lạnh thời đại, nàng không có một thân hảo bản lĩnh, nhưng là ở trong này cùng người thường không có gì hai loại, nếu nàng cường đại hơn, phải luyện võ.

Chính là nàng nơi này hẳn là không có ra hỏi đến đề, như vậy là hướng về phía Tướng phủ đến? Xem ra trong cung chi tranh, Tướng phủ cũng không giống mặt ngoài xem như vậy bảo trì trung lập, mà là đã muốn cuốn vào này đoạt đích lốc xoáy. Thái tử hoang dâm háo sắc, không đạt được gì, sớm hay muộn bị phế, xem ra, thời đại này hòa bình vận mệnh sắp đánh vỡ!

......

"Túc Dương bên này chuyện tình không sai biệt lắm, chúng ta lại lưu lại ở Túc Dương một ngày, liền khả phản hồi Hàm Dương phục mệnh." Hiên Viên Hạo Ngọc cùng một chỗ đi dự tiệc trên đường nói.

"Cũng tốt, đùa khai vui vẻ tâm trở về, ai nha, nghe nói này Túc Dương thành thành thủ Ninh đại nhân nữ nhi phá lệ xinh đẹp, vừa vặn lần này yến hội đi xem mỹ nhân. Có lẽ kia mỹ nhân sẽ bị chúng ta phong độ chỉ có Tĩnh Vương điện hạ cấp mê tâm cũng nói không chừng nga!" Phong Chỉ Dao nói tiếp chế nhạo hắn nói, thật sự là hận cực kỳ lúc trước hắn làm cho chính mình giả trang nam nhân chuyện tình.

"Chỉ Dao, ngươi là không phải còn muốn giả trang nam tử?" Hiên Viên Hạo Ngọc ngữ khí gợn sóng không thịnh hành, nhưng Phong Chỉ Dao nghe xong hận không thể đi lên tấu hắn một đôi gấu mèo mắt, nề hà nhân gia là hoàng tử, nàng trừng phạt không được a! Ngao ngao ngao!

"Cái kia vẫn là không cần đi!" Khó coi chết đi được, khỏa ngực bố trát khó chịu, ai nha, của nàng 36d ngạo nghễ ngực a!

"Dân Xán, chúng ta trước xuống xe ngựa, làm cho nàng đổi nam trang!" Hiên Viên Hạo Ngọc tư tâm lý không nghĩ làm cho những người khác nhìn đến như thế tuyệt sắc tiểu vưu vật, tự nhiên làm cho nàng nữ phẫn nam trang là tốt nhất biện pháp, bất quá chính là làm khó của nàng một đôi bạch cáp, hắn cực nóng ánh mắt rất nhanh quét mắt Phong Chỉ Dao mê người đường cong mới nhẹ nhàng nhảy xuống ngựa xe.

Lý Dân Xán cho Phong Chỉ Dao một cái "Chạy nhanh đổi đi!" Thực hiển nhiên này hai nam nhân tâm tư là một cái ý tứ, cũng không hy vọng

Người khác nhìn đến của nàng tốt đẹp!

Phong Chỉ Dao đem răng nanh cắn khanh khách rung động, nàng phát hiện nàng chỉ cần cùng Hiên Viên Hạo Ngọc cùng một chỗ, nàng chính là bị áp bách nhất phương! Nha nha cái phi, nàng muốn hùng khởi, nàng không cần giả trang nam nhân!

Rất nhanh đến Túc Dương thành thành thủ phủ đệ.

Túc Dương thành thành thủ Ninh đại nhân trước tiên là nói về một phen nịnh nọt hảo nói, lại đối Tĩnh Vương Hiên Viên Hạo Ngọc đã đến tỏ vẻ hoan nghênh, này yến hội cũng mà bắt đầu, trong lúc nhất thời đẩy chén đưa trản, chuyện trò vui vẻ, người người trên mặt cười vui vẻ.

Rượu quá ba tuần, Ninh đại nhân cười ha ha vỗ vỗ tay, đứng dậy bẩm: "Hôm nay khó được Tĩnh Vương điện hạ quang lâm ta Túc Dương thành, cứ như vậy uống rượu hơi ngại nặng nề điểm, phải có cầu nhất nhạc. Ta Tĩnh Vương điện hạ chiêu hiền đãi sĩ, thân thiết người ngoài, có 'Hiền vương' mĩ dự, cùng chúng ta giống như người một nhà bình thường, không cần cái gì kiêng kị, đem lấy mẫu đơn bình phong triệt, làm cho các phủ nữ quyến cũng xem xét xem xét chúng ta Tĩnh Vương điện hạ tiên tư!"

Quần áo áo lam nha hoàn tiến lên, đem ngăn nam nữ mẫu đơn bình phong đẩy hướng một góc, lộ ra trước nhất mặt một đôi tuyệt sắc giai nhân, đúng là song bào thai!

"Gặp qua Tĩnh Vương điện hạ! Chúng ta tỷ muội lưỡng nguyện vì điện hạ dâng lên một khúc lấy trợ rượu hưng!" Một gã ôn nhu uyển chuyển hàm xúc, tươi đẹp động lòng người cô nương đứng dậy, hiển nhiên là trải qua tỉ mỉ thiết kế, mặc thêu có quả lựu hoa Tử Sắc hoa lung tha váy, lỗ tai thượng lưu kim khổng tước lục bảo thạch khuyên tai nhi nhân đứng dậy duyên cớ, lay động sinh tư xinh đẹp.

Mặt khác một gã cô nương, hứa là muội muội, thêu hồng hoa hồng bó sát người bào ống tay áo áo, hạ tráo xanh biếc yên sa tán hoa váy, bên hông dùng tơ vàng nhuyễn yên la hệ thành một cái thật to nơ con bướm, tóc mai buông xuống tà sáp ngọc bích toản phượng sai, hiển thân thể thon dài yêu yêu diễm diễm, câu nhân hồn phách.

"Đây là đại nữ nhi Ninh Điêu Thiền, tiểu nữ nhi Ninh Tây Thi!" Ninh đại nhân ý cười trong suốt nhất nhất giới thiệu nói.

Mạo so với Điêu Thiền, tái quá Tây Thi! Này hai gã tự lấy được thực đúng dịp! Bất quá nhân trưởng quả thật xinh đẹp!

Phong Chỉ Dao cảm thấy, Ninh đại nhân làm cho nữ nhi nhóm hiến khúc là giả, làm cho Hiên Viên Hạo Ngọc thấy hắn song sinh nữ nhi nhưng thật ra thật sự! Này có tính không minh mục trương đảm bán nữ nhi?

Hai mỹ nhân đi hướng đã sớm trải tốt đàn tranh giữ, Ninh Điêu Thiền khẽ vuốt cầm huyền, Ninh Tây Thi chu cái miệng nhỏ, một khúc [ nhu tình như nước ] xướng triền triền miên miên, này song xu còn đem mùa thu rau chân vịt thành phiến thành trói đưa cho Hiên Viên Hạo Ngọc đâu.

Hiên Viên Hạo Ngọc kia tư nhưng lại hướng Phong Chỉ Dao bên này nhìn qua, nàng nhân nữ phẫn nam trang việc, nhân cơ hội xoát hắn một phen, hướng về Ninh Điêu Thiền cùng Ninh Tây Thi phương hướng chỉ chỉ.

Này đối sinh đôi tỷ muội nhưng là nhu tình như nước đâu, còn không hảo hảo nghe!

Hắn mỉm cười, nhưng lại nhìn chằm chằm Phong Chỉ Dao nhìn, nhiên Phong Chỉ Dao nhìn sau, hung hăng liếc trắng mắt, nha tử một bên đi!

Dựa vào! Nam nhân xem nam nhân có gì đẹp mặt! Tuy rằng nàng là giả nam nhân!

Một khúc kết thúc, mọi người đều vỗ tay ca ngợi, còn có mấy người cao giọng trầm trồ khen ngợi. Lý Dân Xán tiến đến Phong Chỉ Dao bên tai, nhẹ giọng nói: "Này cũng trầm trồ khen ngợi? Đó là bọn họ chưa từng nghe qua của ngươi tiếng đàn! Làm hại ta không công tổn thất một khối Truy Hồn làm!"

"Thiết, nếu không cầm ngươi mười khối Truy Hồn làm, ngươi cái quỷ hẹp hòi!" Phong Chỉ Dao vốn liền buồn bực rất, này không, Lý Dân Xán cái kia ngu ngốc đánh vào nhân họng thượng.

"Tiểu nữ nhóm cầm kĩ cùng tiếng ca có không vào khỏi điện hạ quý mắt?" Ninh đại nhân đừng lo cẩn thận mỉm cười hỏi.

"Này khúc chỉ ứng thiên thượng có, nhân gian có thể được vài lần nghe thấy!" Hiên Viên Hạo Ngọc thản nhiên tự đắc uống ngay khẩu rượu, hai mắt trăng rằm bàn cười nói.

Phốc, thực sự tốt như vậy nghe sao? Phong Chỉ Dao trên mặt treo đầy tam điều hắc tuyến!

Ninh Điêu Thiền lập tức ngượng ngùng đỏ khuôn mặt nhỏ nhắn, thiếp cố ý xem xét Hiên Viên Hạo Ngọc vài mắt, Ninh Tây Thi đâu thu ba trạm trạm, này chờ kì hảo, nói vậy Hiên Viên Hạo Ngọc cũng thấy được, này không, hắn đối với các nàng cười đâu, không biết như thế nào, Phong Chỉ Dao giờ phút này nhưng lại cảm thấy chính mình có điểm chua!

Ninh đại nhân gặp Hiên Viên Hạo Ngọc nở nụ cười, lập tức thanh âm đều to vài phần, "Ha ha, mọi người tiếp tục nhạc a nhạc a, coi như vì chúng ta Tĩnh Vương điện hạ thực tiễn!"

"Dân Xán, ta không nghĩ ngốc nơi này, ngươi có không cùng Tĩnh Vương điện hạ nói một tiếng, ta đi về trước." Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy nơi này hết thảy đều thực dối trá, giờ phút này buồn ngủ đến đây, liền thấp giọng hướng tới bên cạnh Lý Dân Xán nói.

"Hảo!" Lý Dân Xán cũng không thích quan trường xã giao, nhưng là ngại cho chính mình tiếp lần này nhiệm vụ đành phải ủy khuất chính mình.

Lý Dân Xán cùng Hiên Viên Hạo Ngọc nói sau, hắn cùng Phong Chỉ Dao cùng nhau trước tiên ra khỏi hội trường.

"Ngươi làm sao cũng ra khỏi hội trường?" Phong Chỉ Dao khó hiểu.

"Đam...... Tâm ngươi!" Lý Dân Xán bị gió đêm thổi khuôn mặt tuấn tú có điểm mất tự nhiên phiếm đỏ ửng.

"Dân Xán, nga...... Thật có lỗi......" Phong Chỉ Dao hứa là uống u châu trúc diệp thanh nhiều lắm, đi đường lắc lư du, một cái lảo đảo lập tức buồn nôn toàn cấp phun ra, vừa vặn Lý Dân Xán đi kéo nàng một phen, chết tử tế bất tử toàn cấp phun ở Lý Dân Xán quần áo thượng, đương nhiên chính nàng quần áo thượng cũng hộc không ít đâu!

"Ai!" Ta nên bắt ngươi làm sao bây giờ đâu? Lý Dân Xán đáy mắt hiện lên một tia thương hương tiếc ngọc, hắn là Truy Hồn sơn trang thiếu chủ, cuộc đời này không thể hữu tình, nề hà của hắn lòng đang gặp được của nàng kia một khắc khởi, dĩ nhiên âm thầm nảy sinh, nay sợ là tưởng nhổ, quả nhiên là nan càng thêm khó khăn!

Lý Dân Xán đem Phong Chỉ Dao đưa Mịch Hương bên hồ, hồ phong huân nhiên trong trẻo nhưng lạnh lùng, nhưng thật ra đem nằm ở bên bờ phương trên cỏ Phong Chỉ Dao mông mông lung lông buồn ngủ thổi tan không ít.

"Dân Xán, ngươi...... Ngươi làm sao thoát ta quần áo?" Phong Chỉ Dao mới mở mắt đẹp, rồi đột nhiên phát hiện Lý Dân Xán này một chút chính hồng khuôn mặt tuấn tú ở giải nàng quần áo kết khấu, chẳng lẽ hắn?

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương