Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [60-61-62]

060 tả ngươi không thương lượng

"Ngươi xem của ngươi quần áo thực bẩn, người này hồ nước trong suốt, ta giúp ngươi tẩy một chút!" Lý Dân Xán khóe môi dạng một tia thanh thiển tươi cười, khuôn mặt tuấn tú như trước đà hồng.

Con tôm? Muốn làm nửa ngày, hắn là tưởng giúp chính mình giặt quần áo a?

"Bẩn liền bẩn đi, ta như thế nào không biết xấu hổ cho ngươi một đại nam nhân cho ta giặt quần áo?" Phong Chỉ Dao nghe xong sau, rượu cũng tỉnh hơn phân nửa, vội vàng ngượng ngùng thân thủ ngăn cản của hắn động tác.

"Lòng ta cam tình nguyện!" Hắn nhìn của nàng ánh mắt có chút cực nóng.

"Dao nhi, người này phong đại, ngươi trước mặc của ta quần áo miễn cho cảm lạnh, để cho ta tẩy tốt lắm của ngươi quần áo, lại dùng nội lực hong khô, ngươi vẫn là có thể mặc!" Lý Dân Xán lại chủ động cởi chính mình ngoại sam giải thích nói, kia ngữ khí kia vẻ mặt, hơn vài phần bá đạo, nhưng là càng nhiều là sủng nịch.

Phong Chỉ Dao khoác của hắn ngoại sam ngồi xổm xanh biếc phương trên cỏ, hai tay chống má nhìn Lý Dân Xán ngồi xổm bên hồ giặt quần áo, cũng không thuần thục đến thuần thục động tác, làm cho Phong Chỉ Dao vì thế trong lòng trung cười thầm vài thứ.

"Dân Xán, kỳ thật ta có thể trở về thay quần áo, không cần phải hiện tại liền tẩy!" Phong Chỉ Dao cười khẽ nói.

"Nhưng là này quần áo ngươi mặc số lần nhiều nhất, có thể thấy được ngươi thích nhất mạc áo quần này! Hơn nữa này chính là nhấc tay chi lao, rất nhanh là tốt rồi! Ngươi chờ một chút." Lý Dân Xán cũng không quay đầu lại nói, nhưng là lời này nghe vào Phong Chỉ Dao trong tai, làm cho nàng cảm giác thực ấm áp.

Đợi chút, nói như vậy hắn đối nàng cũng là có hảo cảm lâu!

"Dân Xán, này quần áo tẩy thực sạch sẽ nga!" Làm Phong Chỉ Dao lại mặc vào kia kiện hồng nhạt kim điệp yến quần lụa mỏng thời điểm, một chút mặt hồng hào liền như vậy nổi lên hai gò má, tăng thêm vài phần thanh lệ quyến rũ, xinh đẹp không thể phương vật.

"Đây là ta lần đầu tiên giặt quần áo." Lý Dân Xán tiếp nhận chính mình quần áo, tiếp theo nâng thủ gãi gãi cái ót, vẻ mặt ngượng ngùng, bất quá, rất nhanh, của hắn khuôn mặt tuấn tú dĩ nhiên khôi phục bình thường nhan sắc.

"Cám ơn ngươi, Dân Xán!" Phong Chỉ Dao liễm mi, nhu môi thản nhiên câu ra mạt nhẹ nhàng mỉm cười.

"Dao nhi, khụ...... Khụ...... Ngươi cám tạ ta liền miễn, cái kia, lần trước của ta một khối tạo hình Phượng Hoàng ngọc bội có phải hay không ngươi cấp mượn gió bẻ măng?" Hắn lời này một chút cũng không có chất vấn ý tứ, chỉ do là trêu tức miệng.

"Không...... Ta là cái loại này nhân thôi!" Đương nhiên phải chết không thừa nhận, đó là nàng cứu của hắn trả thù lao! Như thế nào nguyện còn hắn? Nếu còn hắn, chẳng phải là làm cho nàng không đánh đã khai, nàng Đại tiểu thư mượn gió bẻ măng sao?

"Thật sao không lấy? Kia ngọc bội như thế nào hội thần bí mất tích đâu?" Lý Dân Xán cười nhìn nàng, trong mắt tràn đầy nhu người chết sủng nịch, chính là không có một tia trách cứ ý tứ hàm xúc!

"Thật sao, nhiên cũng!" Tử không thừa nhận là cứng rắn đạo lý, dù sao hắn lại không có chứng cớ! Phong Chỉ Dao trả lời trảm đinh tiệt thiết, làm cho Lý Dân Xán tin vài phần.

Tiếp theo Phong Chỉ Dao còn mãnh gật đầu, cười cái kia khuynh quốc khuynh thành, làm cho Lý Dân Xán ngượng ngùng hỏi lại đi xuống.

Lý Dân Xán nhìn nàng bên môi cười yếu ớt, chỉ cảm thấy nàng rụt rè lý lộ ra tuyển tú, như một đóa thướt tha thanh lan, yểu điệu thanh nhã chỗ cố tình nhiếp lòng người hồn.

"A, không tính trở về sao? Thấy thế nào ta ngốc ngây ngẩn cả người? Chẳng lẽ ta trên mặt có bẩn này nọ?" Phong Chỉ Dao kinh ngạc của hắn phản ứng.

"Không có, đi thôi! Này canh giờ nếu đi bộ đi, không biết muốn bao lâu mới trở về, như thế, ta dùng khinh công mang ngươi trở về, kia...... Đắc tội!" Hắn chần chờ hạ, đãi nhìn đến Phong Chỉ Dao gật đầu đồng ý, thế này mới ôm nàng mũi chân nhẹ chút, giống con bướm bình thường rất nhanh xuyên qua ở phụ cận thấp bé ngõa diêm thượng.

......

"Đại tiểu thư, ngươi khả đã trở lại? Vừa rồi Tĩnh Vương điện hạ phái người thúc dục thật nhiều thứ hỏi ngươi có hay không trở về đâu." Tử Vân vừa thấy Phong Chỉ Dao xuất hiện ở chính mình trước mắt, vội vàng một bộ cám ơn trời đất bộ dáng.

"Đúng vậy, ta đã trở về." Phong Chỉ Dao cười tủm tỉm đáp.

"Đại tiểu thư, kia Tĩnh Vương điện hạ bên kia muốn phái người đi bẩm báo sao?" Tử Vân theo bản năng hỏi.

"Ân." Phong Chỉ Dao cúi mâu nhìn về phía chính mình trên người váy, con ngươi hiện lên hạnh phúc quang mang.

Hôm sau sáng sớm, lưu tinh ánh bình minh xuyên thấu mỏng manh tầng mây rơi ở chân trời, Viễn Sơn gần thủy bên trong, lung thượng một tầng tiên diễm sắc thái, kia thanh úc núi non phập phồng sơn càng phát ra thần bí khó lường, Bạch Vân đứng vững ở cao phong phía trên, thân thủ nhưng đụng khoảng cách.

Rậm rạp rừng trúc bên trong, thỉnh thoảng có chim chóc kinh phi, trên quan đạo giờ phút này vệ đội đúng là Hiên Viên Hạo Ngọc đám người.

Mặc màu xám khôi giáp binh lính một ngàn nhân, mặc màu bạc khôi giáp cưỡi con ngựa cao to năm trăm kỵ binh, trong đó tối thấy được là có một chiếc tạo ra tinh xảo hoa lệ xe ngựa.

"Hai người các ngươi vì sao không đi bên ngoài cưỡi ngựa?" Phong Chỉ Dao phẫn hận trừng mắt nhìn Hiên Viên Hạo Ngọc cùng Lý Dân Xán hai mắt.

"Bên ngoài quá nóng! Nơi này có ướp lạnh nước ô mai uống!" Hiên Viên hạo đôi môi giác hơi hơi giương lên, tươi cười tao nhã, nhìn như thân thiết khéo, nhưng là nhìn kỹ tựa hồ không thích hợp.

"Đúng vậy, bên ngoài quá nóng!" Lý Dân Xán phụ họa nói, trong lòng lại tưởng kêu oan, đều do Tĩnh Vương điện hạ chính mình sợ nóng, cố tình làm cho yêu người cưỡi ngựa hắn cũng đi theo oa tại đây nho nhỏ toa xe nội.

"Vậy được rồi, ta bản thân đi bên ngoài cưỡi ngựa!" Phong Chỉ Dao hỏa đại, nhưng là không thể phát tác, ai làm cho người ta gia là hoàng cửu tử, đó là quan đại nhất cấp áp người chết đâu!

"Không được, da của ngươi phu nếu phơi nắng đen, Phong tướng còn tưởng rằng bổn vương đối với ngươi chiếu cố không chu toàn đâu!" Hiên Viên Hạo Ngọc vươn tay ngăn cản nàng tưởng bước ra đi chân.

"Ai, được rồi!" Phong Chỉ Dao nghĩ bọn họ thực thích uống giải thử ướp lạnh nước ô mai, vì thế nàng thừa bọn họ không chú ý, ở suốt nhất hồ ướp lạnh nước ô mai lý hạ ba người phân thuốc xổ!

May mắn, nàng có dự kiến trước, theo Dạ Vị Ương trên người mượn gió bẻ măng không ít thuốc bột.

Thấy nàng không có thở dài, mà chính là loan môi cười, làm cho Hiên Viên Hạo Ngọc bất động thanh sắc chọn một chút đẹp mặt mày, phượng mâu hiện lên một tia hứng thú. Nhanh như vậy liền thỏa hiệp?

"Chỉ Dao, lần trước kia Bạch Phù nói [ dưới ánh trăng mỹ nhân ] là ngươi sở làm, như vậy nay trên đường rất buồn, không bằng ngươi cho ta chờ thanh xướng một khúc như thế nào?" Hiên Viên Hạo Ngọc ngữ khí vân đạm phong khinh, như là đàm luận thời tiết giống nhau hiền hoà.

"Này...... Này......" Chết tiệt, Hiên Viên Hạo Ngọc, để cho kéo tử ngươi! Phong Chỉ Dao nghe xong có bóp chết Hiên Viên Hạo Ngọc xúc động.

"Tốt, ta đây thanh xướng phía trước, uống trước điểm ướp lạnh nước ô mai nhuận nhuận hầu đi, ha ha, các ngươi cũng uống một chút." Phong Chỉ Dao cười hì hì nói, tóc mai thượng trâm cài vĩ đoan trong suốt chiến chiến điệp tu tự phát gian đổ xuống xuống dưới, ý nhị khác, quyến rũ động lòng người.

Mỹ nhân cười thực khuynh thành! Hai người tự nhiên sẽ không cự tuyệt, ngốc hồ hồ uống ngay không ít.

Đang lúc Phong Chỉ Dao muốn thanh xướng thời điểm, bọn họ hai người sắc mặt nhất trí tái nhợt.

"Cái kia ngươi đừng xướng, bổn vương trước xuống xe ngựa phương tiện đi!" Hiên Viên Hạo Ngọc chỉ cảm thấy chính mình trong bụng phiên giang đảo hải khó chịu, vì thế hướng tới Phong Chỉ Dao khoát tay, tùy theo hắn vội vàng rớt ra xe ngựa mành, thả người nhảy xuống.

"Cấp, Dân Xán, hì hì, làm khó ngươi!" Phong Chỉ Dao gặp Hiên Viên Hạo Ngọc nhảy xuống xe ngựa sau, nàng tay mắt lanh lẹ giữ chặt cũng dục nhảy xuống xe ngựa Lý Dân Xán, áy náy xuất ra một quả giải dược.

"Ngươi -- hắn -- là ngươi hạ?" Lý Dân Xán tiếp nhận giải dược nuốt vào sau, cảm giác tốt hơn nhiều, nửa ngày mới hỏi nói, đáy mắt hiện lên một tia khó hiểu.

"Ân! Ai làm cho hắn càng muốn chiếm trước ta ngủ bàn!" Phong Chỉ Dao sảng khoái thừa nhận, một chút cũng không có cảm giác được áy náy.

061 gợn sóng, loạn tâm

Giờ phút này đi theo đội ngũ bởi vì Hiên Viên Hạo Ngọc đi tả mà dừng lại, nho nhỏ nghĩ ngơi hồi phục hạ.

Trên mã xa, Phong Chỉ Dao giả ý thân thiết hỏi, "Tĩnh Vương điện hạ, có hay không cảm thấy nhiều đâu?" Trong mắt hàm chứa nhợt nhạt tươi cười, làm cho Hiên Viên Hạo Ngọc muốn mắng nàng lại mắng không ra khẩu, chỉ có sờ sờ cái mũi tự nhận không hay ho phân.

Lý Dân Xán cảm thấy cười trộm, Dao nhi thật sự là chỉnh người chết không đền mạng đâu! May mắn chính mình không hiểu được tội nàng!

Trở về Hàm Dương lộ trình, như trước trải qua Bảo Tử trấn.

Chỉ là bọn hắn lúc này không phải túc ở Tư Đồ thế gia danh nghĩa Hòa Trần khách sạn, nhưng thật ra trụ vào Ôn gia danh nghĩa Phong Vân khách sạn.

"Vì sao đổi Phong Vân khách sạn?" Phong Chỉ Dao không hiểu ra sao, mỉm cười hỏi, chẳng lẽ là vì tránh đi Tư Đồ Diệp Lỗi?

Kỳ quái, Tư Đồ Diệp Lỗi như thế nào ngày ấy sau không hề xuất hiện đâu? Mới hoảng hốt gian, lại nghe thấy Hiên Viên Hạo Ngọc Thanh Việt êm tai tiếng nói dật ra bạc môi.

"Nơi này vịt nướng ăn ngon!" Hiên Viên Hạo Ngọc xem như cấp Phong Chỉ Dao một đáp án.

"Nhưng là người nào đó phía trước kéo nhiều lắm, sợ là ăn không hết này loại đầy mỡ gì đó! Vạn nhất lại phục kéo trong lời nói, kia người nào đó không muốn kéo dài hồi Hàm Dương lộ trình!" Phong Chỉ Dao ở một bên nói xong nói mát, trong lòng cười trộm, xứng đáng kéo tử ngươi!

"Hừ! Bổn vương trước lên trời tự nhất hào phòng nghỉ tạm, các ngươi tự tiện!" Hiên Viên Hạo Ngọc nghe vậy tuấn mi một điều, hừ lạnh nói, sắc mặt phi thường không hờn giận.

"Tĩnh Vương điện hạ, nếu không, đi thỉnh cái đại phu coi trộm một chút đi!" Lý Dân Xán nhướng mày hỏi.

"Không cần!" Hiên Viên Hạo Ngọc trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Phong Chỉ Dao, theo sau nhất liêu bào giác, cũng không quay đầu lại lên lầu nghỉ tạm đi.

"Dân Xán, chúng ta ăn vịt nướng sau, đi Bảo Tử trấn trên ngao du đi!" Phong Chỉ Dao làm nũng chờ đợi nói.

"Được rồi, nhưng là không thể trở về quá muộn!" Lý Dân Xán cười gật gật đầu, hắn hy vọng nhìn đến của nàng khuôn mặt tươi cười, hy vọng nàng vui vẻ.

"Được rồi, chúng ta đây nhanh chút hưởng thụ mỹ thực đi!" Tuy rằng này Phong Vân khách sạn vịt nướng chế tác còn không có đạt tới nàng Đại tiểu thư chỉ định tiêu chuẩn, nhưng là đã muốn nướng thực không sai, này đây, liền như vậy ha ha, quyền làm điền đầy bụng đi!

Lý Dân Xán xem nàng gió cuốn mây tan xử lý một cái vịt nướng, đôi mắt bên trong tất cả đều là khiếp sợ, nàng cũng ăn quá nhanh đi! Chính là kia ăn tướng, hắn không dám khen tặng, bất quá này cũng thuyết minh của nàng tự nhiên hồn nhiên.

"Xem ta làm cái gì? Ngươi cũng chạy nhanh ăn! Ăn được chúng ta đi chơi!" Phong Chỉ Dao vươn đầy mỡ ngấy tay nhỏ bé lôi kéo Lý Dân Xán váy dài, cười khanh khách thúc giục nói.

"Được rồi!" Lý Dân Xán nhưng thật ra không có trách cứ nàng dơ chính mình tay áo, đáy mắt thoáng hiện nồng đậm sủng nịch, hắn thầm nghĩ, Dao nhi ngay cả làm nũng đều như vậy đáng yêu kiều mỵ.

Hắn đột nhiên phát hiện có lẽ bên người có cái nàng, kia cũng là nhất kiện thực hạnh phúc chuyện tình, nhưng là nhớ tới chính mình trên người lưng đeo sứ mệnh, lưu nàng tại bên người quá mức nguy hiểm, cho nên vì an toàn của nàng, hắn tình nguyện từ một nơi bí mật gần đó nhìn nàng vẫn hạnh phúc.

Phong Chỉ Dao nhìn hắn tao nhã cắn vịt cánh, che miệng nở nụ cười, hắn thật đúng là nhã nhặn.

"Tử Vân, ngươi đi về trước nghỉ tạm đi, không cần chờ ta!" Phong Chỉ Dao vừa ra đến trước cửa công đạo Tử Vân nói.

Tử Vân nhớ tới đã lâu không thấy Dạ công tử, nay Đại tiểu thư tựa hồ cùng Lý công tử cùng một chỗ nói nói cười cười thực vui vẻ, không khỏi buồn bực, này Đại tiểu thư mệnh định phu quân rốt cuộc là người nào a?

Tề Vương phủ để Kiểu Nguyệt Các nội, quần áo vàng nhạt yên la quần lụa mỏng bao vây lấy nữ tử mạn diệu đường cong, nàng tao nhã dựa ở mỹ nhân tháp thượng, xuất thần nhìn hiên cửa sổ phụ cận làm ra vẻ thất huyền cầm, giờ phút này tinh xảo khuôn mặt vặn vẹo, nàng ngân nha ám cắn, trong lòng xẹt qua thấu xương liệt đau.

Nàng vẫy vẫy tay, ý bảo hầu hạ của nàng nha đầu bà tử đi trước ngủ.

Nàng đang đợi tin tức, hoặc là xác thực điểm mà nói, là một cái làm cho nàng có thể hết giận tin tức!

Thật lâu sau, một đạo như lông chim bàn nhẹ nhàng màu đen thân ảnh xuất hiện ở nàng trước mặt, hắn hướng nàng quỳ xuống.

"Nàng có thể có tử điệu?" Nàng khẩn trương hỏi.

"Thực thật có lỗi, nàng bị nhân cứu!" Người nọ cúi đầu giận dữ nói.

Cái gì? Thất bại! Nàng thật đúng là hảo mệnh!

Nữ tử đem răng nanh cắn khanh khách rung động, mãnh liệt hận ý tràn ngập tới lòng của nàng để ở chỗ sâu trong.

"Nếu giết không được nàng, tìm cơ hội cấp nàng hạ mị dược! Sau đó ở đi theo thị vệ dùng để uống trong nước thêm lộc tiên! Ta cũng không tin như vậy đều hủy không được nàng!" Nói xong lời này, nữ tử âm trầm nở nụ cười.

Kia nói màu đen thân ảnh gật gật đầu sau, Như Lai khi bình thường lặng yên không một tiếng động rời đi.

Còn tại vui vẻ đi dạo phố Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy sau lưng âm phong từng trận, nhưng là quay đầu nhìn xem, nàng lại cái gì cũng không có nhìn đến.

"Dao nhi, làm sao vậy? Có phải hay không vừa mới ta giúp ngươi mua thủ trạc không thích?" Lý Dân Xán nghĩ đến nàng không thích, trong lòng có điểm lo lắng hỏi.

"Không, ta thích rất! Dân Xán, nói chuyện với ngươi hảo ôn nhu!" Phong Chỉ Dao đem mang theo lửa đỏ sắc thủ vòng tay tiêm tiêm ngọc thủ vươn vội tới hắn xem, ngón tay ngọc đâu còn mị hoặc ở hắn duyên dáng kiếm môi thượng khinh xoa bóp hạ, một bên cười duyên, một bên ca ngợi, rất câu nhân.

"Ta ôn nhu?" Lý Dân Xán bị này từ làm cho hết chỗ nói rồi, nhưng là nàng có lẽ nói đúng một chút đi, hắn chính là đối nàng ôn nhu thôi! Ở người khác trước mặt hắn là ra tay ngoan độc, giết người không thấy máu Truy Hồn sơn trang thiếu chủ.

"Chẳng lẽ ta nói sai lầm rồi thôi?" Phong Chỉ Dao ghé mắt nhìn Lý Dân Xán, càng xem càng cảm thấy hắn đẹp mặt, trước mắt nhân dài thân ngọc lập, áo trắng chỉ có, mày kiếm mắt sáng, giống như thần đến chi bút đường cong đưa hắn mặt bộ hình dáng biểu hiện hết sức hoàn mỹ, anh tuấn mà không hiện âm nhu, dương cương mà không hiện thô bỉ, ngũ quan tuấn lãng, màu đen ánh mắt quá mức thần bí, giống nhau nơi đó cất giấu rất nhiều bí mật dường như, tựa như vũ trụ nội hắc động, sâu không lường được, sâu không thấy đáy bàn.

"Không có!" Lý Dân Xán không dám nhìn tới Phong Chỉ Dao nét mặt tươi cười như hoa mặt cười, hắn chỉ biết là có một số việc đã muốn tiến hành đến một nửa, hắn không thể vì một nữ nhân mà buông tha cho!

Chính là vì sao, của hắn tâm nhưng lại như thế lung tung?

"Dân Xán, làm sao quay mặt qua chỗ khác?" Phong Chỉ Dao rất kỳ quái hắn một chốc kia cảm xúc biến hóa, vừa mới còn cùng chính mình cười nói nói đâu, này một chút, lại cố ý cùng nàng một trước một sau bảo trì khoảng cách, hắn cư nhiên còn quay mặt qua chỗ khác xem khác cô nương, điểm này để cho Phong Chỉ Dao buồn bực, các đã biết sao cái như nước trong veo Nam Thược đệ nhất mỹ nhân không xem, lại xem khác cô nương, trong lòng nàng bao nhiêu có điểm ăn vị.

"Ta...... Ta......" Hắn nên nói cái gì đâu? Lý Dân Xán ta nửa ngày cũng không nói gì đi ra, cực vì mất tự nhiên nhanh hơn cước bộ che giấu chính mình tâm loạn.

"Đợi ta với! Dân Xán!" Hắn không có chuyện gì thôi đi nhanh như vậy? Phong Chỉ Dao hỏa đại chạy nhanh đuổi theo đi.

"Dao nhi, ngươi rốt cuộc muốn như thế nào?" Lý Dân Xán nghe được của nàng kêu gọi, vì thế ngừng trú cước bộ, xem xét nàng khinh hỏi, đáy mắt hiện lên một tia bất đắc dĩ, nhưng là càng nhiều là quyến luyến.

"Ta muốn ngươi trong mắt có ta! Bao gồm trong lòng ngươi!" Phong Chỉ Dao bình tĩnh nhìn hắn, mắt đẹp trung sáng rọi nhiếp lòng người hồn, trên mặt nàng cười ngọt ngào như xuân phong bàn làm cho người ta thoải mái.

Tuấn nam mỹ nữ tổ hợp tự nhiên hấp dẫn rất nhiều người qua đường ghé mắt.

Trên đường cái người đến người đi, không ai nhìn đến, đứng ở góc chỗ Hiên Viên Hạo Ngọc, đáy mắt hiện lên nghi hoặc, đố kỵ, hung ác nham hiểm......

062 cao trào [ tất xem ]

"Dao nhi...... Ta...... Ta......" Lý Dân Xán nghe xong "Ta muốn ngươi trong mắt có ta, bao gồm trong lòng ngươi!" Nháy mắt đỏ khuôn mặt tuấn tú, ta nửa ngày nói không nên lời.

"Ha ha......" Phong Chỉ Dao ha ha ha nở nụ cười.

"Dao nhi, ngươi trêu đùa ta!" Lý Dân Xán bị nàng đột ngột tiếng cười làm cho có điểm tức giận, vì thế xoay người bước đi, thả càng chạy càng nhanh, Phong Chỉ Dao mau cản không nổi của hắn cước bộ.

"Ai nha, đau quá!" Phong Chỉ Dao đương nhiên muốn đi truy hắn, này không, không có thấy rõ tiền phương trên đường có hòn đá, lập tức cấp sẫy.

"Hỗn đản Lý Dân Xán!" Phong Chỉ Dao chưa bao giờ cảm thấy đã biết sao suy.

"Dao nhi, ngươi thế nào?" Hắn bị nàng đột nhiên long trời lở đất tiếng rống giận dữ kinh lập tức xoay người.

Thế này mới phát hiện Phong Chỉ Dao hoa lệ lệ lại một lần nữa uy chân!

"Còn không đều là ngươi làm hại!" Phong Chỉ Dao tức giận đến không quên dùng phấn quyền chùy hắn ngực.

"Ta giúp ngươi bôi thuốc!" Lý Dân Xán tuyệt không tức giận, ngược lại khóe môi khinh dương, may mắn hắn bên người mang theo thuốc trị thương, lúc này nhưng thật ra có thể giải khẩn cấp.

"Không cần, ta chính mình có thể. Đem dược bình cho ta!" Mới không cần ngươi cấp mạt dược, chỉ biết xem khác cô nương, hừ!

Lý Dân Xán nào biết đâu rằng Phong Chỉ Dao kia thuộc loại nữ nhi gia về điểm này nhi cẩn thận tư, "Dao nhi, lần trước của ngươi chân thương vẫn là ta giúp ngươi vẽ loạn đâu, lúc này vẫn là ta đến đây đi! Cái gọi là một hồi sinh, hai hồi thục!"

"Cổn của ngươi đi, còn một hồi sinh, hai hồi thục, ta cũng không tưởng lại uy lần thứ ba cổ chân! Phi phi phi!" Phong Chỉ Dao lạnh lùng bão nổi nói.

"Hảo hảo hảo, là của ta sai." Lý Dân Xán chỉ cảm thấy chính mình là tú tài gặp được binh, hữu lý nói không rõ, đồ bớt việc! Hắn rõ ràng đem nàng điểm huyệt, trực tiếp đem nàng ôm hồi Phong Vân khách sạn của hắn phòng nội.

Mặc kệ Phong Chỉ Dao như thế nào cự tuyệt, Lý Dân Xán vẫn là hồng khuôn mặt tuấn tú giúp nàng cổ chân mềm nhẹ nhu nhu, vẽ loạn thuốc mỡ.

Phong Chỉ Dao ngửa đầu nhìn đỏ mặt vì nàng mạt dược mĩ nam, nhất thời nhớ tới chính mình lần này Túc Dương hành đã lâu không có hưởng thụ cá nước thân mật, nay nhìn đến Lý Dân Xán đối chính mình chịu thua, cảm giác chính mình cơ hội tới, vì thế nàng vươn tay nhỏ bé nắm chặt của hắn đại chưởng, híp mắt đẹp hướng về phía hắn kiều mỵ cười.

Nếu lần này không thể gục hắn, nàng không ngại sử dụng mị thuật!

"Nếu thừa nhận sai lầm rồi, vậy bồi thường nhân gia một chút được?" Nàng cười càng phát ra kiều mỵ khả nhân, Như Phong bàn phiêu miểu, lại làm cho người ta nhìn vạn phần tham luyến si mê.

"Cái gì bồi thường?" Lý Dân Xán vẻ mặt khó hiểu, vì sao phải hắn bồi thường? Hơn nữa Phong Chỉ Dao như vậy kiều mỵ cười nhìn hắn, làm cho hắn có một loại muốn chạy trốn xúc động, nhưng là chết tiệt, nàng thật sự hảo mê người a!

Nhưng thấy giờ phút này Phong Chỉ Dao ánh mắt sáng quắc nhìn hắn, hơi hơi xốc lên dựng thẳng lên hình thoi lĩnh, lộ ra mê người con bướm xương quai xanh, hướng về phía hắn mệnh lệnh nói, "Nhanh chút hôn ta! Đây là ngươi nợ ta!" Nói đúng lý hợp tình, làm cho Lý Dân Xán [như đứng đống lửa, như ngồi đống than], nha đầu kia thế nào cũng phải như thế rõ ràng câu dẫn hắn sao?

Hắn là bình thường nam nhân được không! Thượng một lần ở Cửu Âm Tự giữa sườn núi, lúc này đây cư nhiên ở khách sạn, của nàng lá gan thật sự là càng lúc càng lớn!

Lý Dân Xán cúi đầu, lửa nóng ánh mắt dừng ở thân thể của nàng thượng, tuyết trắng yến toa váy theo của nàng trên vai chảy xuống, vài đen thùi sợi tóc cúi hạ xuống trắng nõn hồng nhuận hai gò má biên, lộ ra mạn diệu tuyết trắng thiên nga mĩ bột, giờ này khắc này, nàng nhu nhược uyển chuyển hàm xúc dựa ở của hắn trong lòng, tinh thuần con ngươi chỉ có hắn, cặp kia thủ chính không thành thật ở cởi bỏ của hắn vân văn ngọc lưu ly đai lưng.

Phong Chỉ Dao chậm rãi nâng mâu nhìn đến hắn như họa mày kiếm, bạc mà duyên dáng cánh môi, làm cho lòng của nàng rục rịch, vì thế nàng ôm cổ hắn, cởi bỏ của hắn đai lưng sau phương tiện rất nhiều, tay nhỏ bé nhanh nhẹn dò xét đi vào, tiểu Dân Xán phản ứng làm cho nàng kinh ngạc, của nàng lão thiên gia, thật lớn nhỏ a!

"Dao nhi, không thể --" Lý Dân Xán điện quang hỏa thạch trong lúc đó, bỗng nhiên nhớ tới nàng đạn tấu [ dưới ánh trăng mỹ nhân ] phía trước nàng xuất ra Ngọc kỳ lân, đó là hàn cũng không rời khỏi người vật, nàng như thế nào sẽ có? Vẫn là nàng là hàn nữ nhân?

"Vì sao không thể?" Phong Chỉ Dao có điểm nổi giận, nàng đều uy chân liều mình bồi quân tử, mà hắn còn ma cọ xát cọ làm gì rồi?

"Ngươi có không báo cho biết ta, Tần Vương cùng ngươi là cái gì quan hệ?" Lý Dân Xán khẩn trương bắt lấy nàng không an phận non mịn tay mềm, có điểm chua hỏi.

"Không có vấn đề gì, chẳng qua hắn ngẫu nhiên khiếm ta một cái nhân tình thôi!" Phong Chỉ Dao cẩn thận nhớ lại, nàng cùng hoàng tứ tử Hiên Viên Hạo Hàn thật đúng là không có gì quan hệ, nhiều lắm là nàng cứu hắn một lần thôi. Nàng xem nhẹ điệu Hiên Viên Hạo Hàn cũng cứu chính mình hai lần.

"Liền đơn giản như vậy?" Lý Dân Xán trợn tròn mắt, thật sao đơn giản như vậy?

"Ngươi cảm thấy ta giống sẽ là nói dối người sao?" Phong Chỉ Dao vươn tiêm tiêm ngón tay ngọc ở hắn to lớn trong ngực trước mặt họa quyển quyển nói.

"Khó nói!" Nàng như vậy thông minh, khó bảo toàn nàng sẽ không lừa chính mình! Lý Dân Xán bị nàng loại này ngọt ngào tra tấn làm cho tâm ngứa, nhưng là miệng lại đáp khó nói.

"Thật sự, ta nói là thật sự, ta cùng cái kia Tần Vương không phải rất quen thuộc rồi! Ngươi phải tin tưởng ta a, Dân Xán, được không thôi?" Phong Chỉ Dao mỉm cười, thanh mâu đảo mắt, khúm núm thiên thành, nàng ôm cổ đầu của hắn, bẹp một tiếng đưa lên nóng bỏng hôn nồng nhiệt.

Đáng thương Lý Dân Xán nhất giới xử nam, bị nàng câu tâm thần nhộn nhạo, giờ phút này gì cũng không suy nghĩ, cường mà hữu lực cánh tay chặt chẽ ôm lấy nàng.

"Hảo, ta tin tưởng ngươi!" Lý Dân Xán cũng ngây ngô hồi hôn nói, trắng nõn khuôn mặt tuấn tú thượng hồng giống như ráng màu, sáng lạn loá mắt.

"Nhưng là sắc trời không còn sớm, lập tức muốn dùng bữa tối, chúng ta vẫn là mau đi xuống lầu dùng bữa đi!" Tuy rằng hắn rất muốn đem điều này mê người tiểu yêu tinh đặt ở dưới thân, nhưng là bữa tối đã đến giờ.

Phong Chỉ Dao mới không nghe của hắn, vừa rồi chính nàng cũng bị hắn hôn tiếu hồn khó chịu nhanh, như thế nào khẳng dễ dàng buông ra hắn, "Không thôi, không thôi, bồi thường ta thôi!"

"Hơn nữa, này trên giường nhiều mềm mại a, Dân Xán --" Phong Chỉ Dao dụ hoặc mị thanh kêu.

Thời khắc mấu chốt, nàng không ngại vì đạt tới chính mình săn mĩ nam mục đích, mà vận dụng mị thuật!

Lý Dân Xán cũng không phải ngốc tử, tự nhiên hiểu được của nàng ý tứ, lập tức khuôn mặt tuấn tú thượng màu đỏ lan tràn đến cổ chỗ.

Nàng có thể nào như thế lớn mật dụ hoặc hắn a!

Hắn giờ phút này phải hít sâu mới có thể ức chế trụ chính mình đối nàng kia linh lung đường cong hướng tới, hắn sợ chính mình nhất không khống chế được, mà làm bẩn của nàng tốt đẹp.

Nhưng là...... Hắn gặp được không phải bình thường nữ nhân, mà là mị thuật nhất lưu Mĩ Hề Đại tiểu thư, cho nên hắn hoàn toàn xong rồi!

Lý Dân Xán không tự chủ được một phen kéo nàng hồng nhạt linh lan mạt ngực, áp thượng rộng lớn giường lớn, làm cho của nàng kiều mỵ buồn ngâm biến mất ở của hắn môi lý.

Hắn trầm trọng thể trọng, đặt ở thân thể của nàng thượng, kìm lòng không đậu hôn nàng.

Đang lúc như thế tuyệt vời thời khắc, bên ngoài truyền đến kêu cửa thanh."Lý công tử, nhà của ta Vương gia mời ngươi xuống lầu cùng nhau dùng bữa tối."

"Ân...... Bản công tử lập tức đi xuống!" Chết tiệt, hắn nay chính nhất trụ kình thiên đâu!

Giờ phút này, Lý Dân Xán chính chui đầu vào nàng tế như mĩ từ gáy bộ mút vào, "Dao nhi, xem ra chúng ta đành phải bữa tối nối nghiệp tục!"

Hắn buồn bực theo trên người nàng bò lên, kêu rên nói.

"Muốn trách thì trách kia Tĩnh Vương, không có chuyện gì thôi làm cho người ta quấy rầy chúng ta ân ái!" Phong Chỉ Dao cũng thực khó chịu, nàng Đại tiểu thư dễ dàng sao? Đến cổ đại, mới nhấm nháp Dạ Vị Ương một cái mỹ nam tử, trước mắt này vẫn là nàng cẩn thận sử hạ mị thuật mới làm cho hắn khống chế không được chính mình tình dục.

Hiên Viên Hạo Ngọc khen ngược, ở nàng cùng hắn mấu chốt nhất thời điểm phái người đến truyền lời, này không phải từ giữa làm khó dễ sao?

Nàng hỏa đại đem mặt cười mai nhập chăn phủ gấm, nàng thế nhưng cùng hắn mới làm một nửa, tức chết rồi!"Ngươi đi ăn đi! Ta không có khẩu vị!" Nàng tuyệt không muốn gặp đến Hiên Viên Hạo Ngọc.

Lý Dân Xán làm sao không nghĩ nhiều cùng nàng thân thiết, chính là Hiên Viên Hạo Ngọc phái người đến truyền lời, này thuyết minh Hiên Viên Hạo Ngọc nhân đã muốn phát hiện Dao nhi cùng hắn ở cùng gian sương phòng.

"Ngươi đi bồi hắn dùng bữa tối đi! Đã nói ta thân mình không thoải mái, đã muốn ngủ!" Phong Chỉ Dao lười biếng nhắm mắt dưỡng thần nói.

Lý Dân Xán chính là cười cười, sủng nịch nhu vỗ về mái tóc của nàng, ngữ khí rất là áy náy, "Cùng nhau đi xuống đi, buổi tối, ta còn muốn biện pháp bồi thường ngươi!"

"Thật vậy chăng? Dân Xán? Ngươi không phải ở lừa gạt ta đi?" Phong Chỉ Dao có điểm không tin!

"Ngươi xem ta như là nói dối người sao?" Chết tử tế bất tử, hắn đem nàng mới nói không lâu trong lời nói trả lại cho nàng! Làm cho nàng chu miệng giận đứng lên, "Ai nha, chán ghét! Cùng nhau dùng bữa tối là được! Đáng giận Dân Xán!"

"Dao nhi, ta thực sự như vậy đáng giận sao?" Đối với Phong Chỉ Dao trong lời nói, hắn cười khẽ, đem nàng ôm vào trong lòng, hỏi.

"Không có rồi, chúng ta thu thập một chút, lập tức đi xuống lầu dùng bữa tối!" Phong Chỉ Dao cười tinh thuần ngọt.

"Hảo!" Hắn cười gật gật đầu, thân trưởng ngón tay quấn quanh mái tóc của nàng, khóe môi nhẹ nhàng giơ lên.

......

Bảo Tử trấn Phong Vân khách sạn là so với chi Hòa Trần khách sạn không sai biệt lắm cấp bậc khách sạn, tập dừng chân, ẩm thực, hưu nhàn làm một thể khách sạn.

Khách sạn bên trong trang hoàng lịch sự tao nhã, trong đại sảnh bãi thả hơn hai mươi trương cái bàn, trần nhà thắt cổ xanh biếc sắc phong lan, kia phân xa hoa bên trong bằng thêm mấy phần tinh xảo, vừa đúng buộc vòng quanh Phong Vân khách sạn không giống người thường.

"Dân Xán, Chỉ Dao?" Nguyên lai ám vệ bẩm báo là thật sự, bọn họ hai người cùng nhau ở Lý Dân Xán trong sương phòng gần nửa canh giờ, này trong lúc đó rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì đâu? Lập tức hắn liên tưởng phía trước hắn ở trên đường cái nhìn đến một màn, trong lòng nổi lên một tia ghen tuông, thanh âm cũng không tự kiềm chế cất cao.

Nhìn đến bọn họ cùng nhau xuống lầu [ hắn xem nhẹ bọn họ phía sau Tử Vân nha đầu ], Hiên Viên Hạo Ngọc sắc mặt một chút không hờn giận đứng lên, nhưng là tu dưỡng vô cùng tốt hắn cũng không có đương trường chất vấn, chính là không chút để ý giống như trêu tức nói, "Ăn vịt nướng như thế nào cùng nhau ăn đến Dân Xán trong sương phòng đi?"

Ăn vịt nướng như thế nào cùng nhau ăn đến Dân Xán trong sương phòng đi?

Phong Chỉ Dao nghe xong kia nói, trong lòng thùng thùng thẳng khiêu, gặp, Hiên Viên Hạo Ngọc đã biết cái gì sao?

Lý Dân Xán từ chối cho ý kiến, mỉm cười giải thích nói."Ăn vịt nướng sau, ta cùng nàng đi ra ngoài chọn mua một ít ăn vặt, này không, nàng trên đường uy chân, mới đem nàng tân tân khổ khổ mang về đến, vừa tốt nhất dược đâu, ngươi liền phái người đến kêu dùng bữa tối."

"Phải không?" Hiên Viên Hạo Ngọc tổng thấy Lý Dân Xán hòa Phong Chỉ Dao trong lúc đó tựa hồ có cái gì này nọ đã xảy ra biến hóa!

Phong Chỉ Dao gật gật đầu, bất quá là ở Tử Vân nâng hạ, run rẩy ngồi xuống.

Hiên Viên Hạo Ngọc lơ đãng ngẩng đầu nhìn đến Phong Chỉ Dao đang theo Lý Dân Xán liếc mắt đưa tình đâu!

Cái này tử, rõ ràng là xảy ra hắn trước mắt dù cho sơn trân món ăn thôn quê, hắn đều ăn không vô nữa.

"Tốt lắm, bổn vương ăn no, các ngươi ăn đi!" Hiên Viên Hạo Ngọc ném chiếc đũa, sải bước liêu khởi bào giác ly khai chỗ ngồi.

"Rõ ràng mới ăn mấy khẩu, hắn như thế nào không ăn a?" Phong Chỉ Dao thế này mới phát hiện đại boss mới ăn một chút liền cách tịch.

"Hứa là này đồ ăn không hợp hắn khẩu vị đi!" Lý Dân Xán sủng nịch nhìn nàng một cái, chủ động mang theo nhất chiếc đũa thịt nướng phóng tới của nàng chén nhỏ lý.

"Ai, hắn thật sự là quái nhân một cái! Lý Dân Xán, ta chán ghét ăn thịt béo hảo không tốt!" Nàng vì duy trì mạn diệu linh lung dáng người, loại này phì đô đô thịt khối hướng đến kính nhi viễn chi.

"Ngoan, liền ăn một chút, ngươi xem ngươi, toàn thân cao thấp gầy yếu đuối đâu!" Lý Dân Xán có bài bản hẳn hoi khuyên, nói là tận tình khuyên bảo, cố tình người nghe áp căn vốn không có đưa hắn trong lời nói nghe lọt vào tai trung.

"Ta nào có yếu đuối, ta đây là tiêu chuẩn s đường cong, ai nha, theo như ngươi nói, ngươi cũng không hiểu, dù sao ta nay thực tiêu chuẩn, ngươi không có nhìn ta tiền đột sau kiều bộ dáng rất đẹp sao?" Phong Chỉ Dao một bên đem kia khối thịt nướng giáp trở lại của hắn trong bát, một bên khéo lưỡi như hoàng phản bác hắn.

"Kỳ thật a, Dân Xán đâu, ngươi mới nên ăn nhiều một chút thịt thịt, ta suy nghĩ, nếu ngươi rất gầy trong lời nói, ta đây ôm một cây sào trúc lăn qua lăn lại, nhiều không thoải mái a!" Lời này tuy rằng là thấu Lý Dân Xán lỗ tai nói, nhưng là Lý Dân Xán nghe xong lời này, đem trong miệng cơm toàn cấp cười phun tới.

"Dao nhi, ngươi lần sau nói sau cùng loại lời này thời điểm, có không chọn ta không phải dùng bữa thời điểm nói?" Lý Dân Xán tao nhã tiếp nhận nàng đưa qua đi vân sa khăn lụa lau đi khóe môi dính tuyết trắng hạt cơm.

"Ha ha ha...... Thực đậu, đã biết, thân ái Lý công tử." Phong Chỉ Dao che miệng cười trộm, kỳ thật Lý Dân Xán người này vẫn là rất đáng yêu, ít nhất so với trên lầu kia chỉ Vương gia thoạt nhìn thuận mắt một chút.

......

Tối nay, thiên ám trầm, xa xa gần gần một chút ánh sáng đều không có, mấy ngày liền thượng tinh thần cũng trốn được tầng mây trung đi, quanh mình một mảnh yên tĩnh, không khí bên trong có một loại làm cho người ta áp lực phiền chán oi bức.

Phong Chỉ Dao vốn định ăn điểm hoa quả sau bính lui Tử Vân kia nha đầu, lặng lẽ lẻn vào Lý Dân Xán trong phòng đi đem phía trước mới làm một nửa chuyện tình tiếp tục làm xong.

Chính là thực không khéo là, Tử Vân kia nha đầu mới bị nàng dùng lấy cớ chi đi, lại đến đây một cái suất khí thật khách không mời mà đến!

Người tới không phải người khác, đúng là vừa rồi bữa tối mới ăn một chút Hiên Viên Hạo Ngọc đại boss.

"Ha ha, Tĩnh Vương điện hạ? Ngươi lão nhân gia đêm khuya đến ta phòng làm gì?" Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy đầu óc một trận run lên, hắn gần nhất nơi này, chẳng phải là làm cho nàng không thể đi cùng Lý Dân Xán tư hội?

"Chỉ Dao, ngươi như vậy thiên kiều bá mị cho rằng, còn tại như thế đêm khuya, ngươi đây là muốn hướng chạy đi đâu?" Hiên Viên Hạo Ngọc đổ ở của nàng cửa, không cho nàng đi ra ngoài, còn chưởng phong vung lên, làm cho kia môn chủ động "Ba" một tiếng lạc khóa!

"Ta không tưởng hướng chạy đi đâu, ta là...... Là...... Ha ha, này không, ánh trăng rã rời, đẹp không sao tả xiết, ta đang muốn đi ra ngoài ngắm trăng đâu!" Phong Chỉ Dao nhìn đến hắn đột nhiên theo bên hông rút ra lần trước nhìn đến tinh xảo sáo nhỏ, hoa dung thất sắc, nhưng thật ra trong lòng một mảnh bình tĩnh.

"Ngắm trăng? Ngắm trăng dùng là mặc như thế bạc như cánh ve váy? Ngươi thực làm bổn vương là đứa ngốc sao?" Hiên Viên Hạo Ngọc mâu để xẹt qua một tia hung ác nham hiểm, hắn phát hiện nàng tuyệt không hiểu biết này nữ nhân, theo Tướng phủ hải đường hoa uyển mới gặp, mãi cho đến hiện tại hắn đều không làm rõ được nàng đến tột cùng là như thế nào một nữ nhân?

"Ngươi lấy này sáo nhỏ đối với ta làm cái gì? Xin hỏi tôn quý Tĩnh Vương điện hạ, ta là ngươi người nào? Cũng là ngươi hiện tại là ta người nào?" Phong Chỉ Dao cảm thấy hắn không có tư cách cố vấn đã biết chút, nàng này một chút là phẫn nộ!

Giờ phút này, quần áo áo trắng Hiên Viên Hạo Ngọc dài thân ngọc đứng ở cửa, trong trẻo nhưng lạnh lùng dưới ánh trăng, phượng mâu như hai vượng tối đen u đàm, màu đen ánh mắt bên trong hơi lạnh, có điểm nóng dừng ở Phong Chỉ Dao oánh bạch lóe châu hoa mặt cười thượng.

Hiên Viên Hạo Ngọc nghe vậy, hắn tuyệt mỹ trên mặt, lần đầu tiên xuất hiện khác thường biểu tình, xem kỹ ánh mắt không ngừng ở Phong Chỉ Dao trên người di động tới, một lần, hai lần, tam lần...... Xem kỹ Phong Chỉ Dao.

"Ngươi nên hỏi ta nguyện ý là gì của ngươi!" Hiên Viên Hạo Ngọc thì thào lẩm bẩm, đáy mắt hiện lên một tia nhu tình, ngắn ngủi chợt lóe mà qua.

"Tình nhân sao?" Khôn khéo như Phong Chỉ Dao, tự nhiên nhanh nhẹn bắt giữ đến hắn đáy mắt thoáng hiện một tia nhu tình, ha, có một tia như vậy đủ rồi.

Nàng xem hắn mờ mịt, vì thế nàng lại nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ giải thích nói, "Chính là cùng của ngươi tiểu Hạo Ngọc thực thân mật thực thân mật cái loại này quan hệ nga!"

Mây đỏ, lặng yên hiện lên Hiên Viên Hạo Ngọc hai giáp, tuyệt mỹ trên mặt choáng váng nhiễm thượng vài phần xinh đẹp, phượng mâu trung mị giọt thủy, đuôi lông mày thượng cụ là ngàn vạn phong tình.

Phong Chỉ Dao một đôi mắt đẹp không khỏi trừng thật to, hắn như thế mặt đỏ có phải hay không chứng minh rồi hắn đối chính mình là có hảo cảm đâu? Của nàng tay nhỏ bé không tự chủ được vươn, mềm nhẹ sờ soạng một phen hắn hoàn mỹ không tỳ vết hơi lãnh ý khuôn mặt tuấn tú.

Tiêm tiêm ngọc thủ một đường vẽ phác thảo tới của hắn dưới thân, khiến cho hắn thân mình căng thẳng, sắc mặt đỏ lên, càng làm cho thật lâu không có nhấm nháp mĩ nam tư vị Phong Chỉ Dao xuân tâm đại động!

Làm sao bây giờ? Hắn là hoàng cửu tử, liền như vậy ăn hắn, nàng có thể hay không có phiền toái đâu? Rối rắm a rối rắm!

"Phong Chỉ Dao, ngươi nơi này vì sao là màu xanh?" Hiên Viên hạo ngón tay ngọc chỉ nàng con bướm xương quai xanh chỗ hôn ngân, không hờn giận não thanh nói.

"Này...... Này...... Ta...... Chính là có điểm tiểu vết thương thôi!" Nàng bắt đầu lung tung bài, thật sự là nàng không nghĩ này hôn ngân phá hư như thế ngày tốt cảnh đẹp.

"Ngươi không phải gạt bổn vương đi?" Hiên Viên Hạo Ngọc đang ở hoàng gia, nay Tĩnh Vương phủ nội cũng có vài cái thông phòng nha đầu, thị thiếp linh tinh, bất đồng là, hắn có vẻ giữ mình trong sạch.

Này một chút tự nhiên hiểu được Phong Chỉ Dao ở nói dối.

"Không có lừa ngươi!" Nàng còn muốn tử con vịt mạnh miệng, trong lòng nghĩ đào thoát phương pháp, nhưng là hiện tại kia suất nhân thần cộng phẫn mĩ nam ngay tại trước mắt, nàng nếu liền như vậy lưu, có phải hay không chính mình rất giậm chân giận dữ?

"Còn nói ngươi không có lừa bổn vương, kia nơi này, nơi này, nơi này, chẳng lẽ tất cả đều là ngươi cái gọi là tiểu vết thương?" Hiên Viên Hạo Ngọc cuộc đời hận nhất người khác lừa gạt chính mình, giờ phút này của hắn một đôi phượng mâu phụt ra ra đoạt nhân quang mang, có loại tưởng canh chừng Chỉ Dao sách ăn nhập phúc mãnh liệt cảm giác!

"Là!" Phong Chỉ Dao rốt cục hạ quyết định quyết tâm, không thể cùng Hiên Viên gia nam nhân có liên lụy, vô luận là bây giờ còn là tương lai! Nàng cũng không có quên hoàng gia tối không thiếu là xinh đẹp nữ nhân, huống hồ hoàng gia nam nhân từ lúc mười một nhị tuổi thời điểm, còn có thông phòng nha đầu hầu hạ, tuy rằng nàng Mĩ Hề háo sắc, nhưng là không có nghĩa là nàng sẽ thích ngựa đực nam!

Bằng không, nàng cũng sẽ không ở hiện đại chuyên tìm ngây ngô nam model xuống tay!

"Hiên Viên Hạo Ngọc, đây là của ta phòng, mời ngươi đi ra ngoài!" Phong Chỉ Dao khóe môi hơi hơi gợi lên một tia lạnh như băng ý cười.

"Lớn như vậy lá gan? Ân? Bổn vương hiện tại mới biết được ngươi Phong Chỉ Dao nay lá gan trở nên như thế to lớn sao?" Nói xong hắn đem nàng ngồi chỗ cuối ôm lấy, hướng buồng trong đi đến.

"Uy, Hiên Viên Hạo Ngọc, ngươi mau đưa ta buông đến, bằng không ta muốn ngươi hảo xem!" Phong Chỉ Dao nhìn đến của hắn sắc mặt một trận thanh một trận bạch, liền biết đại sự không ổn.

"Ngươi như vậy nhìn ta làm cái gì? A...... Ngươi đây là phải làm cái gì......" Phong Chỉ Dao bị Hiên Viên Hạo Ngọc thả xuống dưới, còn không có đứng vững, nói còn không có nói xong, đã bị Hiên Viên Hạo Ngọc ẩm ướt nóng hôn bao trùm ở của nàng anh đào cái miệng nhỏ nhắn."Ân?"

Hiên Viên Hạo Ngọc cũng khống chế không được chính mình, lúc này hắn gắt gao đem Phong Chỉ Dao ủng vào trong ngực, sau đó cúi đầu, nhắm mắt lại ôn nhu mà vội vàng hôn ở nàng, hắn kia tuyệt mỹ khuôn mặt bị phóng đại mấy lần, hắn ôn nhu con ngươi, nồng đậm dài lông mi, tinh xảo mặt mày, cao ngất cái mũi......

Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình nháy mắt trong đầu trống rỗng......

Hiên Viên Hạo Ngọc dùng môi khinh xúc Phong Chỉ Dao môi đỏ mọng, dùng ẩm ướt nóng đầu lưỡi liếm của nàng cao thấp môi, làm cho trong lòng nữ nhân cảm thụ được hắn lưỡi bộ nhũ đầu liếm lược tiếu hồn cảm giác, nhưng là Phong Chỉ Dao một đôi linh động thanh mâu trừng thật to, cứ việc Hiên Viên Hạo Ngọc hôn phi thường tiếu hồn, nhưng là thình lình xảy ra hôn, hơn nữa hoàng gia ngựa đực nam truyền thuyết, nàng vì thế liều mạng giãy dụa.

Hiên Viên Hạo Ngọc nhìn đến nàng cổ chỗ màu xanh hôn ngân, trong lòng lửa giận càng sâu, nay của nàng giãy dụa đem của hắn lý trí thiếu chút nữa thiêu không có.

Trong đầu không khỏi thoáng hiện đông cung đồ thượng họa tư, giờ phút này nghĩ đến, làm cho hắn không khỏi mặt đỏ tai hồng, hắn hảo muốn cùng nàng làm đông cung đồ thượng chuyện tình a!

"Cổn, cổn xuất đi!" Phong Chỉ Dao thấy hắn thở dốc nháy mắt, lưu loát dương tay nhổ xuống tóc mai thượng bạch thủy tinh ngọc trâm, không lưu tình chút nào hướng hắn cánh tay thượng đâm đi xuống.

"Nữ nhân, ngươi điên rồi, ngươi dám ám sát bổn vương!" Hiên Viên Hạo Ngọc tê nhếch miệng kêu rên hạ, dùng mặt khác một bàn tay ngừng cánh tay chỗ chảy xuống đỏ bừng máu.

"Ngươi muốn làm rõ ràng một chút, không phải ám sát, đó là chỉ thứ không giết!" Phong Chỉ Dao vẻ mặt lạnh lùng, làm nàng là bị dọa đại sao? Nàng vừa mới kia nhất cây trâm đi xuống, chẳng qua trạc phá điểm da thôi, hắn lại không có như thế nào? Làm cái gì ngạc nhiên!

"Ngươi...... Phong Chỉ Dao...... Xem như ngươi lợi hại!" Hiên Viên Hạo Ngọc chỉ cảm thấy chính mình đêm nay nhất định đầu óc nước vào, mới có thể đến nàng Phong Chỉ Dao phòng tìm nàng.

"Vậy ngươi còn không mau cút đi!" Phong Chỉ Dao trong tay bạch thủy tinh ngọc trâm còn nắm chặt ở chính mình trong tay, nghiến răng nghiến lợi nói, bình thường nàng thích chủ động săn bắn, nếu con mồi vồ đến, vậy mất đi nàng săn bắn hưng trí!

Tuy rằng nàng thừa nhận nàng từng đối Hiên Viên Hạo Ngọc có như vậy điểm hảo cảm, nhưng là lại ở vừa rồi hắn cường hôn chính mình chốc lát oanh gì cũng chưa.

"Cổn phía trước, ngươi giúp bổn vương đem thương thế xử lý tốt!" Hiên Viên Hạo Ngọc khống chế được cực muốn của nàng xúc động, thầm nghĩ, hắn đường đường Vương gia cần bá vương cứng rắn thượng cung sao? Lắc đầu, hắn ngăn tay áo, đem cánh tay thượng hoa ngân cho hắn xem.

"Liền như vậy một chút tiểu vết thương, dùng là ta giúp ngươi xử lý sao?" Phong Chỉ Dao nghe xong khóe môi mãnh trừu, liếc trắng mắt.

"Ngươi tưởng bổn vương hồi kinh sau, làm cho Phụ hoàng hắn biết con của hắn bị ngươi đâm bị thương sao? Ân?" Hiên Viên Hạo Ngọc diện sắc lạnh lùng.

"Hảo...... Được rồi...... Tính bổn tiểu thư không hay ho!" Phong Chỉ Dao thu hảo bạch thủy tinh ngọc trâm, nhận mệnh kéo xuống chính mình làn váy một góc, vì hắn giản lược xử lý một chút miệng vết thương.

"Ngươi thật là Phong tướng đích nữ sao? Nhìn của ta ánh mắt trả lời ta!" Bỗng nhiên Hiên Viên Hạo Ngọc gắt gao bắt lấy cánh tay của nàng, đôi mắt chăm chú nhìn, mâu hải bên trong thâm hắc sâu thẳm, ngẫu nhiên dao động đó là cuồn cuộn nổi lên mấy trượng cao sóng to, có thể đem hết thảy linh hồn đều cuốn đi.

Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy chính mình mỗi lần cùng Hiên Viên Hạo Ngọc đối diện nháy mắt, trong lòng tổng hội có hơi hơi gợn sóng, không phải bởi vì khẩn trương cũng không phải bởi vì sợ hãi, chính là dưới đáy lòng mạc danh kỳ diệu ở mềm nhẹ bắt đầu khởi động, cảm giác...... Là ngứa...... Cố tình là nhiễu không, cái loại này làm cho người ta phát điên cảm giác.

Ngây người gian, có cái gì này nọ tự nàng trước mắt thổi qua, hoàn hồn vừa thấy, là Hiên Viên Hạo Ngọc như bộc mặc phát, tóc dài nhẹ nhàng phiêu khởi vũ động, có nói không nên lời phiêu dật, hợp với phát sao thượng đều lộ ra xuất trần, đáy lòng lại bắt đầu ngứa, ký chán ghét lại có điểm một chút thích cái loại cảm giác này, phương tâm cũng giống như liên tiếp nhảy lên, xong rồi, hắn làm sao như vậy nhìn nàng a, làm hại nàng thật vất vả tưởng đuổi đi của hắn quyết tâm, lại có điểm dao động!

"Hỏi ngươi nói đâu? Ngươi là ai?" Hiên Viên Hạo Ngọc chọn cao một bên mi, thân mình dần dần tới gần nàng.

"Phong Chỉ Dao, nãi Phong tướng đích nữ!" Phong Chỉ Dao mâu quang chợt lóe, thầm nghĩ, thiếu chút nữa bị hắn hỏi ra nàng là Mĩ Hề, hoàn hảo ở "Dạ Sát" thời điểm, của nàng phản thôi miên kỹ thuật là nhất đẳng nhất hảo!

"Không, ngươi không phải Phong Chỉ Dao! Phong Chỉ Dao luôn luôn thanh cao kiêu ngạo, bằng không ta Thất ca cũng sẽ không coi trọng chim nhỏ nép vào người Phong Chỉ Quỳnh! Các ngươi hai tỷ muội là hỏa cùng thủy hai cái cực đoan!" Hiên Viên Hạo Ngọc gặp chính mình cánh tay thượng thương bị nàng băng bó không sai biệt lắm, liền đi hướng bên cạnh bàn, tự tay cầm lấy bạch ngọc ấm trà vì chính mình ngã một ly trà thủy.

Phong Chỉ Dao nghĩ rằng, này Hiên Viên Hạo Ngọc thật đúng là làm chính mình là phòng này chủ nhân, cư nhiên như vậy tự chủ, bất quá cũng tốt, nếu hắn làm cho nàng châm trà thủy cho hắn uống, kia nàng khẳng định cự tuyệt!

"Phong Chỉ Dao, ngươi này trong phòng nước trà như thế nào như vậy ngọt? Bổn vương trong phòng nước trà so với chi ngươi nơi này nhưng thật ra chua sót hơn một chút! Quái tai! Quái tai!" Hiên Viên Hạo Ngọc chỉ rất nhỏ áp mấy khẩu nước trà, liền cảm thấy này hồ nước trà hương vị có điểm quỷ dị.

"Có cái gì khả kỳ quái? Ngươi là tôn quý hoàng cửu tử, Hoàng Thượng sắc phong Tĩnh Vương điện hạ, nhân gia khách sạn đương nhiên cho ngươi cung cấp tối chất lượng tốt lá trà, cho ta tự nhiên là tối hạ đẳng lá trà, nói không chừng vẫn là lá trà bọt đâu!" Phong Chỉ Dao nhất tưởng khởi xã hội phong kiến sâm nghiêm cấp bậc, liền nhịn không được bắt đầu phun nguy rồi!

"Bổn vương đã nói một ly trà thủy, ngươi lại thao thao bất tuyệt nói một đống! Bổn vương ăn xong ngươi!" Hiên Viên Hạo Ngọc lắc đầu, chỉ cảm thấy trước mắt Phong Chỉ Dao thân ảnh mơ hồ vài phần.

"Phong Chỉ Dao, ngươi ở nước trà lý thả cái gì vậy! Bổn vương đầu thật choáng váng! Thân mình nóng quá!" Hiên Viên Hạo Ngọc chỉ cảm thấy toàn thân đều nóng hầm hập, đặc biệt khứu bên người Phong Chỉ Dao mát lạnh hương thơm, mới có thể khiến cho chính mình thư sướng rất nhiều.

"Thiết, ngươi cũng thấy đấy, vừa mới ta đều chuẩn bị xuất môn, làm sao có thể gọi người đổi nước trà đâu? Nói sau này nước trà là ngươi tự mình đổ, nếu có chút vấn đề gì, cũng cùng ta không quan hệ!" Phong Chỉ Dao trấn hệ phiết sạch sẽ, không thể trách nàng vô tình, thật sự là nàng có vẻ lười, lười ứng phó.

"Chết tiệt, kia bổn vương vì sao là loại này phản ứng?" Hiên Viên Hạo Ngọc hướng đến giữ mình trong sạch, nhưng là nay loại tình huống này vẫn là lần đầu, không khỏi cấp đỏ mắt.

"Tĩnh Vương điện hạ, ta làm cho Dân Xán giúp ngươi đi tìm này trấn trên đại phu nhìn một cái được? Nhưng đừng thật sự là bị bệnh sẽ không tốt lắm, ta coi ngươi cái trán thật thật là nóng quá nóng quá đâu!" Phong Chỉ Dao nói xong nói xong thật đúng là vươn tiêm tiêm ngọc thủ, tham hạ hắn hoàn mỹ trắng nõn cái trán.

"Phong Chỉ Dao, ngươi đừng chạm vào bổn vương!" Hiên Viên Hạo Ngọc bao nhiêu có điểm hiểu được chính mình trúng nào đó ám toán, chính là hắn tưởng không rõ vì sao sẽ có người âm thầm cấp Phong Chỉ Dao hạ như thế cường lực mị dược, này đây, hắn cố kỵ lúc trước chính mình cường hôn Phong Chỉ Dao kết cục, hắn vội vàng một phen đẩy ra tay nàng.

"Uy! Ta cũng vậy hảo ý a! Làm cái gì đối ta như vậy hung a!" Phong Chỉ Dao trong lòng cảm giác có điểm oan uổng, cái gọi là hảo tâm trở thành lòng lang dạ thú, hoặc là chính là nàng giờ phút này chân thật hình dung đi!

"Mau...... Nhanh đi giúp bổn vương đem ngươi này trong phòng sở hữu nước lạnh đoan lại đây, xối ở bổn vương trên người, phải nhanh! Nếu chậm! Ngươi liền tao ương!" Hiên Viên Hạo Ngọc vừa nói, một bên ngồi xếp bằng vận công, chân khí dâng lên, cắn răng kiên trì không cho chính mình làm ra làm chính mình hối hận chuyện tình.

Phong Chỉ Dao tuy rằng không biết hắn vì sao nói như vậy, nhưng là nhìn đến của hắn hai tròng mắt rõ ràng đỏ đậm đáng sợ bộ dáng, vội vàng chạy chậm đi đem nhất ngân bồn thủy cấp bưng tới.

"Còn cọ xát làm cái gì? Mau đánh ẩm ướt thân thể của ta!" Hiện tại hắn chỉ biết là chính mình thân mình như là nổi lên một phen liệt hỏa bình thường, nóng rát khó chịu nhanh, giờ phút này hắn không thể thương tổn nàng, không phải bởi vì hắn không thích nàng, mà là hắn quá mức để ý nàng, nàng cùng của hắn Mẫu phi giống nhau tốt đẹp, giống nhau nhu nhược, hắn không thể tại đây dạng tình huống hạ thương tổn nàng!

"Nga!" Phong Chỉ Dao giờ này khắc này cũng hiểu được Hiên Viên Hạo Ngọc tựa hồ cũng không có phía trước vào cửa như vậy đáng sợ, chính là hắn như thế cường ngạnh mệnh lệnh làm cho nàng phi thường khó chịu!

Rầm rồi dòng nước làm ướt của hắn ô phát, xiêm y, lại buộc vòng quanh hắn kia hoàng kim tỉ lệ hoàn mỹ dáng người.

Hắn lưng đường cong mạnh mẽ cường tráng, vi ẩm ướt sợi tóc dán tại sau lưng, phát sao thượng ngã nhào xuống châu xuyến dọc theo hắn tinh tráng lưng chậm rãi xuống, một đường giọt ở mộc sàn thượng.

"Ngươi...... Ngươi đừng lo đi?" Phong Chỉ Dao lười biếng ngáp một cái, thấy hắn toàn thân đều run run ẩn nhẫn lợi hại, vì thế nhịn không được thân thiết nói.

"Chỉ cần ngươi không tới gần bổn vương, bổn vương sẽ không quan trọng hơn!" Hiên Viên Hạo Ngọc nhíu mày nói, chính là hắn còn tại cố gắng bức ra vừa rồi hắn uống xong nước trà.

"Hừ...... Vậy ngươi tự tiện, bổn tiểu thư ngủ đi, để cho ngươi đi thời điểm, nhớ rõ đóng cửa!" Phong Chỉ Dao bị hắn lạnh lẽo trở về một câu sau, liền phiết môi đỏ mọng, hướng giường phương hướng đi đến, tiếp theo vù vù ngủ nhiều.

Làm Hiên Viên Hạo Ngọc cảm thấy chính mình càng ngày càng khống chế không được trong cơ thể nóng rực dâng lên thời điểm, hắn nở nụ cười, cười tuyệt nhiên, cười chói mắt, chẳng lẽ không xa xa giường thượng cái kia ngủ còn chảy nước miếng nữ nhân thật sự là hắn mệnh định nữ tử sao?

Làm sở hữu lý trí bị dược hiệu khống chế thời điểm, Hiên Viên Hạo Ngọc một cái bước xa theo mộc sàn thượng lủi khởi, một cỗ não nhi cởi trên người ướt sũng quần áo, chỉ còn lại có chói lọi hoàn mỹ vĩ ngạn thân thể.

Hắn ánh mắt kiên định nhìn về phía giường thượng vù vù ngủ nhiều nàng, bước nhanh đi hướng nàng.

Mĩ Hề là tỉnh ngủ sát thủ, sao lại không biết chính mình nguy hiểm tiến đến, vì thế nàng giơ giơ lên trong tay bạch thủy tinh ngọc trâm, may mắn, nàng cảm thấy hắn đêm nay không quá bình thường, này đây, nàng bị hạ phòng thân vật.

"Tĩnh Vương điện hạ, đêm đã khuya, ngươi như thế nào còn ở nơi này?" Phong Chỉ Dao mơ hồ cảm thấy của hắn ánh mắt có vấn đề, đó là nàng chưa bao giờ ở hắn trong ánh mắt thấy quá kiên định cùng chấp nhất!

"Ta đêm nay lưu lại!" Năm chữ quyết định về sau hắn cùng của nàng tánh mạng cùng một nhịp thở, càng quyết định về sau dây dưa không rõ.

"Cái gì? Lưu lại?" Phong Chỉ Dao trợn tròn mắt, lập tức đào ngoáy lỗ tai, không xác định hỏi, "Ngươi -- lời này có ý tứ gì?"

"Chính là mặt chữ thượng ý tứ!" Hiên Viên Hạo Ngọc giờ phút này đỏ đậm con ngươi bên trong là mãnh liệt tình dục.

"Ta đây đi ra ngoài!" Phong Chỉ Dao vừa thấy của hắn ánh mắt, cùng với vừa rồi phản ứng, nàng lập tức phản ứng lại đây, may mắn cùng y mà nằm! Chạy nhanh lưu a! Tiểu dê con biến thân đại sói xám!

"Không còn kịp rồi! Kia ấm trà bên trong bị nhân hạ mị dược! Nơi này liền ngươi một nữ nhân, thả vẫn là ta xem thượng mắt! Chờ trở về Hàm Dương, ta sẽ hướng Phụ hoàng thỉnh chỉ tứ hôn thú ngươi vì chính phi!" Mặc kệ là của nàng nhân, vẫn là nàng phía sau đại biểu Tướng phủ thế lực, hắn đều phải!

"Nhưng là ta không cần làm Vương phi! Như vậy đi, ta đi kêu Dân Xán đi thanh lâu tìm cô nương cho ngươi giải quyết được!" Phong Chỉ Dao chớp chớp trong suốt mắt đẹp, lập tức nói.

"Lại là Dân Xán, Dân Xán, hắn rốt cuộc có cái gì hảo? Đi thanh lâu tìm cô nương? Ngươi thật đúng là đem ta cấp xem thường! Ta là đồng nam! Tìm thanh lâu nữ tử, ta có vẻ chịu thiệt!" Hiên Viên Hạo Ngọc đã muốn lười cùng nàng nhiều lời, trực tiếp đem nàng hung hăng bổ nhào vào, xé rách của nàng hết thảy quần áo......

Phong Chỉ Dao ở hắn tự thuật "Đồng nam" Hai chữ sau, lập tức nhiệt huyết sôi trào, nguyên lai là thuần khiết, kia nàng sẽ không rối rắm, nói sau nay nàng là vì giải cứu của hắn thống khổ, hay là là tánh mạng! Chính phi bất chính phi về sau nói sau, rồi rồi rồi, bắt đầu hoa lệ lệ ngủ mĩ nam diệu chi lữ trình.

Hắn nâng lên của nàng cằm, hôn môi nàng mặt hồng hào cánh môi, tê dại cắn cắn nàng, duyên dáng kiếm lưỡi không khách khí xuyên qua nàng lượng bạch hàm răng, cùng nàng hương thơm ngon miệng đinh hương cái lưỡi tướng dây dưa......

Ở hai người thân thể kết hợp trong nháy mắt, hắn ở trong lòng kích động hò hét, hắn muốn nàng, hắn điên cuồng muốn nàng!

Của nàng khuê trung thuật làm cho hắn cảm nhận được một loại thần bí dục tiên dục tử cảm giác, tựa như thượng tận trời, của nàng phong Cơ Ngọc cốt, của nàng xinh đẹp hương, của nàng quyến rũ, của nàng hết thảy hết thảy, đều làm cho hắn trước nay chưa có thoải mái, muốn một lần còn chưa đủ, còn chưa đủ, còn muốn......

Đêm. Bỗng nhiên hạ nổi lên giàn giụa mưa to bạn cuồng phong tập kích, Lý Dân Xán nhìn ngoài cửa sổ mưa to, thầm nghĩ, có lẽ đêm nay nàng sẽ không lại đây!

"Lý công tử, không tốt, Lý công tử, không tốt!" Bên ngoài truyền đến thị vệ đồ lượng sơ thanh âm.

"Xảy ra chuyện gì? Như thế hoang mang rối loạn trương trương? Ầm ỹ Tĩnh Vương điện hạ nghỉ ngơi như thế nào cho phải?" Lý Dân Xán nghe được tiếng đập cửa, vội vàng đi tới cửa, mở cửa trách mắng.

"Có mấy cái binh lính dùng để uống nước trà sau, bỗng nhiên hạ thể sưng đáng sợ, liên tục hô muốn tìm cô nương! Này mà nếu gì là hảo?" Đồ lượng sơ cũng đủ không hay ho, kia vài cái binh lính đúng là hắn quản.

"Này phụ cận có thanh lâu sao? Nhiều tắc điểm bạc cấp tú bà, mau chóng đem việc này tình cấp gạt, cũng không thể truyền quay lại Hàm Dương!" Lý Dân Xán con ngươi lóe lóe, vội hỏi.

"Đúng vậy, nhỏ (tiểu nhân) hiểu được! Kia nhỏ (tiểu nhân) cáo lui!" Đồ lượng sơ vốn định đi bẩm báo Hiên Viên Hạo Ngọc, nhưng là nghĩ này canh giờ vạn nhất Vương gia nghỉ tạm, quấy rầy không tốt lắm, vừa mới nhìn đến Lý Dân Xán sương phòng nội đèn sáng, hắn cứ tới đây.

"Ân, việc này tình ngày mai nhất định phải bẩm báo cho nhà các ngươi Vương gia biết được, tuy rằng là vài cái binh lính, nhưng tư sự thể đại!" Lý Dân Xán tổng thấy khách điếm này có điểm cổ quái, đặc biệt kia chưởng quầy thoạt nhìn như là đi giang hồ, tuyệt không giống khác khách sạn chưởng quầy khôn khéo bộ dáng.

Khả nghi, thực khả nghi!

Lý Dân Xán ở đồ lượng sơ sau khi đi, đem ánh nến diệt, chuẩn bị ngủ, chính là hắn đang nghe đến tiếng sấm nổ vang sau, cũng rốt cuộc ngủ không được, hắn thực lo lắng Phong Chỉ Dao, vì thế hắn lăn qua lộn lại ngủ không được.

Một cái canh giờ trôi qua, Hiên Viên Hạo Ngọc dược hiệu trôi qua.

Hiên Viên Hạo Ngọc cúi mâu nhìn khuỷu tay lý nữ tử, đôi mắt ôn nhu bên trong có nam nhân thỏa mãn, than nhẹ một tiếng, hắn tháo xuống hắn khát vọng "Hoa hồng", thấp nhu cười yếu ớt thanh bên trong, nghe ra kia ti sủng nịch, sau đó lẳng lặng nhìn nàng ngọt ngủ dung.

Nha đầu kia thật sự thực tham ngủ đâu! Như vậy hắn ôm ngây thơ nàng cùng nhau đi vào giấc ngủ đi! Hiên Viên Hạo Ngọc là mang theo thỏa mãn tươi cười ngủ hạ, hoặc là nói là hạnh phúc!

Đêm qua, một hồi mưa to mưa to đem trên mặt vạn vật đều rửa sạch một lần.

Sáng sớm, nhất từng đợt từng đợt như tơ vàng bàn dương quang xuyên thấu qua cửa sổ, chiếu vào vốn là cảnh sắc duyên dáng Bảo Tử trấn, ở một tiếng thanh thanh thúy tiếng chim hót lý, thái dương theo kim hoàng sắc dương quang phô thành màu vàng chức thảm trung, chậm rãi hướng lên trên đi, cấp vốn là tình thơ ý hoạ cảnh sắc tăng thêm không gì sánh kịp xinh đẹp!

Lý Dân Xán ngủ không được, tự nhiên rất sớm liền rời giường, may mà, tối hôm qua kia vài cái binh lính giải cứu kịp khi, bằng không liền nguy hiểm!

Kỳ quái, khách sạn cung cấp nước trà bên trong, như thế nào sẽ có mị dược cùng lộc tiên? Một loại thúc giục động dục dược vật, một loại tráng nhất dương dược vật, như thế nào cùng giải quyết khi xuất hiện ở nước trà bên trong? Chẳng lẽ là có nhân cố ý lâm vào?

Lý Dân Xán như vậy nhất tưởng sau, trong mắt hiện lên một chút sâu thẳm.

......

Ánh mặt trời theo mỏng manh cửa sổ giấy xuyên thấu, dừng ở trên giường nhân thân thượng......

Hiên Viên Hạo Ngọc tối hôm qua ôm giai nhân một đêm hảo miên, đây là tự hắn Mẫu phi sau khi qua đời, lần đầu tiên như thế thoải mái lại ngọt ngào giấc ngủ trạng thái.

Giờ phút này, của hắn mặc phát hơi hơi có chút có chút rời rạc, có vài cúi xuống dưới che đậy ở của hắn phượng mâu, ở trên mặt đánh thượng một tầng bóng ma.

Quần áo tử y ở màu vàng dương quang chiếu rọi xuống có thản nhiên vầng sáng, trắng nõn thon dài ngón tay vuốt ve Phong Chỉ Dao Quang hoạt như dương chi bạch ngọc hai má, cực nóng ánh mắt vẫn dừng ở thân thể của nàng thượng, chưa bao giờ rời đi quá.

Phong Chỉ Dao na khai tay hắn, "Eric, đừng ầm ỹ, làm cho người ta gia ngủ tiếp trong chốc lát!" Có lẽ ngủ rất trầm, nàng thế nhưng quên chính mình nay thân ở dị thời không!

Eric? Là ai a?

"Dao nhi, tỉnh tỉnh? Eric là ai a?" Hiên Viên Hạo Ngọc nghe thế ba cái kỳ dị tên, trong lòng một trận ăn vị, rốt cuộc ai đâu?

"Eric đó là sủng vật của ta miêu! Nha! Ngươi ai a? A! Hiên Viên Hạo Ngọc?" Cái này canh chừng Chỉ Dao dọa thiếu chút nữa hồn phi phách tán, hắn...... Hắn...... Hắn như thế nào cùng chính mình cổn sàng đan? Nàng như thế nào toàn cấp quên trống trơn?

"Dao nhi, đừng như vậy nhìn ta...... Cái kia...... Tối hôm qua ngươi đã cứu ta...... Ta lần này phản hồi Hàm Dương sau, liền hướng Phụ hoàng thỉnh chỉ tứ hôn, ta muốn thú ngươi vì Tĩnh Vương chính phi!" Xem như nam nhân hứa hẹn, ức là hắn đối có được của nàng cao nhất quy cách!

"Không, không cần thỉnh chỉ!" Phong Chỉ Dao ngồi dậy tử, ti bị theo thân thể hoạt hạ, lộ ra đại phiến cảnh xuân!

"Vì sao không cần thỉnh chỉ?" Hắn nhìn nàng ngồi dậy tử, lộ ra xinh đẹp tốt đẹp, rất nhanh liễm hạ phượng mâu bên trong phức tạp, bên môi giơ lên một chút cười yếu ớt.

Chẳng lẽ nàng không cần nàng đem chính mình đầu đêm cho hắn sao? Tuy rằng hắn không có nhìn đến truyền thuyết bên trong lạc hồng, nhưng là này không trọng yếu, quan trọng là hắn nay có được nàng, vậy đã muốn cũng đủ!

Phong Chỉ Dao thủ liêu khởi nàng rối tung tóc dài, vai thượng hoặc khinh hoặc trọng hôn ngân, ánh mắt thản nhiên nhìn quét, hắn chẳng lẽ không để ý nàng thị phi chỗ sao? Cư nhiên còn muốn thỉnh chỉ tứ hôn?

"Ngươi không phải ta cái thứ nhất nam nhân!" Nàng không nghĩ lừa hắn! Lại muốn mượn cơ hội này thoát khỏi phiền toái!

"Ngươi nói cái gì?" Hiên Viên Hạo Ngọc nghĩ đến chính mình nghe lầm, này đây, hắn không xác định hỏi, chính là vì sao của hắn lòng có điểm trừu đau đâu! Là ở hồ sao?

Phong Chỉ Dao thu hồi ánh mắt, đại mi khinh dương, thanh linh con ngươi lý bình tĩnh vô ba.

Mí mắt xốc hiên, thân mình tao nhã sau này tà tựa vào gối đầu mặt trên, hơi hơi sườn thủ nhìn thoáng qua bên người tọa như chung nam nhân, kia ánh mắt rõ ràng dừng ở Hiên Viên Hạo Ngọc trên người, lại làm cho Hiên Viên Hạo Ngọc không cảm giác gì chú mục, của hắn tâm nảy lên một chút cảm giác mát! Bởi vì thật đáng buồn hắn không cảm giác lòng của nàng!

"Tối hôm qua không phải của ta đầu đêm! Cho nên, ngươi còn muốn hướng của ngươi Phụ hoàng thỉnh chỉ tứ hôn, thú ta vì Tĩnh Vương chính phi sao?" Phong Chỉ Dao thản nhiên ra tiếng.

Hiên Viên Hạo Ngọc nghe vậy, lòng tham đau rất đau, nàng nói chẳng lẽ là thật sự! Không, nhất định là giả, tối hôm qua nàng không phải cự tuyệt chính mình sao? Sẽ không? Hắn ý trung nhân sẽ không như thế phóng đãng!

"Ngươi nói dối!" Hiên Viên Hạo Ngọc phượng mâu như hồ sâu, gắt gao khóa của nàng mắt đẹp, gầm nhẹ nói.

"Là thật, ngươi nên biết ta là bởi vì sao nguyên nhân mới bị ngươi kia Thất ca từ hôn đi? Còn nhớ rõ sao? Không trinh! Hiên Viên Hạo Phi nói ta không trinh nha!" Phong Chỉ Dao nghĩ cổ đại nữ nhân nói khởi việc này tình, khẳng định muốn khóc hi lý quang quác, vì thế nàng lập tức nổi lên một chút, thật đúng là hốc mắt khí trời lên, nhất thời khóc giống như khóc sướt mướt bình thường.

"Đó là Thất ca hắn đầu óc có bệnh, ta không phải hắn, ta sẽ đối với ngươi tốt! Dao nhi, cho dù ngươi không trinh, đó là ngươi trước kia không thuộc loại ta, tối hôm qua ngươi đã muốn là nữ nhân của ta, cho nên ta sẽ không buông tay của ngươi!" Hiên Viên Hạo Ngọc nghĩ chính mình thật vất vả động tâm, như thế nào có thể buông tha cho tâm nghi giai nhân đâu!

"Cái gì? Ngươi...... Ngươi không cần ta không trinh?" Có như vậy ngốc nam nhân sao? Phong Chỉ Dao cảm thấy hắn không phải choáng váng, nếu không chính là chính mình đâu nghe lầm!

"Không cần! Của ngươi qua đi ta không thể tham dự, nhưng là của ngươi hiện tại, tương lai đều là thuộc loại của ta, là ta một người!" Hiên Viên Hạo Ngọc cảm thấy từ Mẫu phi qua đời sau, chính mình đó là cô linh linh một người đâu, mà nay hắn trừ bỏ ngôi vị Hoàng đế sau, nàng là hắn duy nhất vướng bận!

"Nhưng là ta là ngươi Thất ca không cần nữ nhân, ngươi nếu hướng Hoàng Thượng thỉnh chỉ tứ hôn, này đối với ngươi danh dự không tốt lắm đâu?" Nói hoàng tộc người trong tối để ý danh dự, cầu xin ngươi, chạy nhanh đánh mất thú của ta ý niệm trong đầu đi!

"Danh dự có thể sáng tạo, của ta Dao nhi độc nhất vô nhị, không còn phân hào! Dao nhi tâm, ta muốn định rồi!" Hiên Viên Hạo Ngọc thổ lộ cũng thật sự là độc này một nhà, làm cho Phong Chỉ Dao nghe xong khóe môi mãnh trừu, xong đời, nàng thật sự gặp phải hoàng gia phiền toái!

"Ta không có tâm!" Phong Chỉ Dao liếc trắng mắt, lòng của nàng chính nàng cũng không biết ở nơi nào?

"Dao nhi --" Hiên Viên Hạo Ngọc nhíu mi nói.

"Hiên Viên Hạo Ngọc, một hồi nam nữ hoan ái, như thế nào? Ngươi muốn ta phụ trách?" Phong Chỉ Dao nhướng mày châm chọc nói, lạnh như băng ánh mắt nhìn thẳng Hiên Viên Hạo Ngọc.

Nàng thế nhưng nói này chính là một hồi nam nữ hoan ái, bất quá, nàng quả thật nói đúng một nửa, kia mặt khác một nửa, là hắn đối của nàng thật tình a! Nàng như thế nào có thể như thế vô tình đem chi hoàn toàn gạt bỏ điệu!

Chẳng lẽ hắn ở lòng của nàng để cái gì cũng không phải không? Thậm chí còn so ra kém một cái sủng vật sao? Cư nhiên ngủ mơ bên trong còn hô tên của hắn!

Hiên Viên Hạo Ngọc trong lòng cảm giác được trước nay chưa có đau đớn, lại tại hạ một khắc cười phong hoa tuyệt đại, một cái nghiêng người, hắn dĩ nhiên đem nàng ôm lấy, thon dài trắng nõn ngón tay ở của nàng trên mặt khẽ vuốt, chậm rãi ở trên mặt nàng hạ xuống một đám toái hôn.

Nàng cư nhiên như thế bình tĩnh? Mặc hắn hôn?

Cảm nhận được hắn nồng đậm nam nhân hơi thở, nàng đuôi lông mày khinh dương, mị nhãn như tơ, "Như thế nào? Đại buổi sáng, còn muốn lại làm một lần sao?"

Hiên Viên Hạo Ngọc nghe vậy, hắn thủ hạ động tác hơi hơi dừng hạ, môi để ở của nàng bên tai cúi đầu cười, "Dao nhi, ngươi một ngày là nữ nhân của ta, liền vĩnh viễn là nữ nhân của ta!"

Trên mặt hắn tươi cười làm sâu sắc, kiên định thực nha!

"Sau đó đâu? Ngươi thề ngươi vĩnh không nạp thiếp?" Phong Chỉ Dao thấy hắn như thế kiên định bộ dáng, chính là ha ha cười đem lên!

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương