Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [63-64-65]

063 yêu dấu vết, Hiên Viên Hạo Thần [ tinh ]

"Vĩnh không nạp thiếp? Làm như hoàng Thất đệ tử, kia không có khả năng? Nhưng là nạp thiếp sau, một cái không chạm vào, ta có thể cam đoan với ngươi, ta nhất định có thể làm được! Dao nhi, tin tưởng ta!" Hắn thon dài oánh nhuận đầu ngón tay ở nàng hương hoạt ngọc trên vai khiêu hoa ngươi tư, chỉ phúc cảm giác nàng kia như trẻ con bàn mềm mại da thịt, của hắn phượng mâu hiện lên một chút sâu thẳm, nhìn trên người nàng nhiều như vậy hôn ngân, hắn hạnh phúc bứt lên một chút tươi cười, này đó đều là hắn tối hôm qua lưu cho của nàng yêu dấu vết.

"Có liên quan ngươi tưởng làm như thế nào? Cùng ta không quan hệ!" Phong Chỉ Dao không chút để ý đứng dậy, muốn mặc quần áo chạy nhanh đi ăn kia tránh thai tán, may mắn tùy thân mang theo điểm, cảm thấy thầm than, cư nhiên là cùng Hiên Viên Hạo Ngọc cổn sàng đan thế này mới dùng tới.

Bất quá, nàng nhưng là không phụ trách! Không phải là một đêm tình sao? Về phần Hiên Viên Hạo Ngọc nghĩ như thế nào, thì phải là hắn cá nhân chuyện tình, cùng nàng không quan hệ!

Hiên Viên Hạo Ngọc phượng mâu liễm diễm, một chút phức tạp chợt lóe mà qua, hắn tưởng đối nàng phụ trách, nàng cũng không cần sao?

"Ngươi còn xử tại kia làm cái gì? Ta nhưng là đói bụng!" Phong Chỉ Dao nói xong nhanh chóng nhảy xuống giường, lưu loát mặc quần áo.

Đang lúc Phong Chỉ Dao xuất ra dược bình, tưởng rút ra nắp bình là lúc, Hiên Viên Hạo Ngọc tổng thấy chính mình có một loại điềm xấu dự cảm.

"Ngươi muốn ăn cái gì?" Hiên Viên Hạo Ngọc đốn thấy không ổn, vì thế hắn một cái bước xa xông lên đi đoạt được nàng trong tay bạch ngọc bình sứ.

"Tự nhiên là thuốc tránh thai hoàn! Ta sẽ không hoài thượng hoàng gia con nối dòng! Cho dù lần này trúng chiêu! Ta cũng không cho phép hắn thành hình! Dùng này tự nhiên vì bảo đảm vạn vô nhất thất! Cho nên, ngươi đem kia cái chai trả lại cho ta!" Phong Chỉ Dao lãnh khốc vô tình thanh âm ở yên tĩnh bên trong rõ ràng vang lên.

"Ngươi! Hoài thượng bổn vương con nối dòng làm sao không tốt? Bổn vương sẽ không cho phép ngươi ăn loại này dược vật!" Lại ôn nhu nam nhân tại giờ này khắc này, đều không thể tỉnh táo lại, hắn đại lực nắm chặt, trong tay bạch ngọc bình sứ cùng viên thuốc nháy mắt hóa thành màu trắng bột phấn tung bay ở không trung, sàn sạt rơi xuống ở.

Phong Chỉ Dao nhìn của hắn hành động, bên môi giơ lên nhợt nhạt cười, "Ngươi bị hủy này một lọ có năng lực như thế nào? Ta có là biện pháp không có dựng! Ngươi nên biết chúng ta Tướng phủ trồng nhưng là toàn Nam Thược tối phụ nổi danh tuyết hoa quỳnh! Kia một mảnh đóa hoa ăn vào trong bụng, kia nhưng là chung thân không dựng!" Ý cười tiệm lãnh, làm cho người ta cảm thụ không đến ý cười, chỉ cảm thấy giống nhau chính mình đang ở nghiêm đông tháng chạp!

"Vì -- cái gì -- sao?" Hiên Viên hạo đôi môi biên lộ ra một tia cười khổ, cười so với xuân phong, hắn chỉ cảm thấy đến chính mình trong lòng tự Mẫu phi qua đời cảm nhận được thấu xương đau, nay lại một lần nữa đã trải qua một lần, thậm chí cảm giác được của hắn lòng đang lấy máu, hắn lần đầu tiên yêu thượng nữ tử, thế nhưng như thế không cần của hắn phụ trách, của hắn thật tình! Cho dù hắn trong lòng đau lấy máu, trên mặt hắn như trước vẫn duy trì tao nhã tươi cười, hắn không tha ra thủ đánh nàng!

Nàng vì sao nhắc tới chút, đánh vỡ hắn hạnh phúc mặc sức tưởng tượng!

"Không đầy hứa hẹn cái gì! Nếu thật muốn cho ngươi hết hy vọng, như vậy ta liền trả lời ngươi, ta không tin chân ái!" Dù sao hắn cùng nàng nhưng là tính ở phía trước! Yêu ở phía sau! Điểm này, nói vậy hắn là rất rõ ràng đi!

"Cho dù là ngươi cốt nhục? Ngươi cũng dung không dưới hắn sao?" Hắn chờ đợi ánh mắt nhìn về phía nàng, hy vọng nàng có thể gật đầu.

"Không có khả năng! Nếu là không nên giáng sinh đến thế giới này thượng, kia hắn sẽ không nên sinh ra!" Phong Chỉ Dao đại mi một điều, lạnh nhạt nói.

"Phong Chỉ Dao, ngươi rất nhẫn tâm!" Hắn bắt lấy tay nàng cổ tay, ý đồ diêu tỉnh nàng.

"Tùy ngươi như thế nào đánh giá! Ngươi chạy nhanh mặc quần áo xuất hiện đi, ta trước đi xuống lầu dùng bữa!" Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình không cần phải cùng Hiên Viên Hạo Ngọc dây dưa vấn đề này đi xuống, chết tiệt, nàng lần này liền mang như vậy một lọ thuốc tránh thai, thảm, nhưng đừng trúng chiêu! Để cho vẫn là đi hiệu thuốc bắc mua một chút đề phòng có vẻ hảo!

"Đại tiểu thư, a, vừa rồi bên trong nhưng là Tĩnh Vương thanh âm? Hắn như thế nào...... Như thế nào......" Sẽ không là ảo nghe đi? Tử Vân nghĩ đến chính mình là tỳ nữ thân phận, chủ tử chuyện tình không thể hỏi nhiều, liền theo bản năng câm miệng.

"Đừng động hắn, chúng ta trước đi xuống lầu dùng bữa đi!" Phong Chỉ Dao giờ phút này duy nhất may mắn là Tử Vân ngủ ở cách vách sương phòng, kia nha đầu luôn luôn ngủ thực trầm, nói vậy tối hôm qua phát sinh sự tình thanh âm, nàng một chút đều không có nghe được đi!

"Nhưng là......" Tử Vân do dự muốn nói lại thôi.

"Đừng nhưng là, cùng nhau xuống lầu dùng đồ ăn sáng!" Phong Chỉ Dao dùng bán dỗ bán cưỡng bức khẩu khí rốt cục đem Tử Vân hảo quan tâm cấp áp chế đi xuống.

Hiên Viên Hạo Ngọc nhìn Phong Chỉ Dao lãnh khốc bóng dáng, vô tình tiếng đóng cửa, chỉ cảm thấy chính mình tâm hung hăng thu đau hạ, lạnh như băng lệ, lưu ở trong lòng, vừa rồi Phong Chỉ Dao lời nói giống như một thanh lợi kiếm trạc hướng về phía của hắn trong ngực, thương hắn vỡ nát......

"Phong Chỉ Dao, ngươi đã đã muốn là nữ nhân của ta, kia liền chỉ có thể cho ta sinh đứa nhỏ! Chờ trở lại Hàm Dương, Bích Lan tiết thượng, chính là ngươi ta bị chỉ hôn là lúc" Hiên Viên Hạo Ngọc lặng im một hồi lâu, cắn răng rất nhanh ly khai này phòng.

Trong lòng vẫn có một thanh âm ở duy trì hắn, "Không thể buông tha cho!"

Hắn biết chính mình không phải dễ dàng động tâm nam nhân!

Nay nếu hắn đã động tâm, vậy không phải do nàng! Kia sau này, hắn mới là nàng sinh mệnh chúa tể!

......

Phong Vân khách sạn lầu hai ghế lô nội.

"Dân Xán, tối hôm qua thực xin lỗi, cái kia ta sau lại rất khốn, đang ngủ!" Phong Chỉ Dao bất đắc dĩ cùng Lý Dân Xán nói dối.

"Kia...... Ngủ có ngon giấc không?" Lý Dân Xán hồ nghi nhìn về phía Phong Chỉ Dao đột nhiên sửa mặc hoa sen đóa hoa dựng thẳng lĩnh vân la quần, cảm thấy kỳ quái, nhưng lại không thể tế hỏi.

"Ta là nói tối hôm qua lôi điện nảy ra, mưa rền gió dữ, ngươi ngủ hảo sao?" Lý Dân Xán lại thanh khụ hai tiếng, bổ sung nói.

"Ta ngủ hoàn hảo, ngươi đâu?" Phong Chỉ Dao buông xuống mi mắt, có điểm không dám cùng hắn nhìn thẳng, dù sao cũng là chính mình lỡ hẹn trước đây!

"Không tốt! Tối hôm qua có mấy cái binh lính bị nhân ở nước trà lý hạ...... Dược......" Hắn nghĩ nghĩ vẫn là đừng nói rất kể lại có vẻ hảo, nói thẳng là dược!

Kê đơn? Kỳ quái? Nàng phòng nội nước trà cũng bị hạ dược? Hay là đều là mị dược?

"Có thể nói cho ta biết này binh lính nước trà bên trong là thuốc gì vật?" Phong Chỉ Dao chậm rãi cắn một hơi thủy tinh tiểu lung bao, giống như không chút để ý hỏi, kỳ thật trong lòng có vài phần khẩn trương.

"Một loại tráng nhất dương dược vật!" Lý Dân Xán bị nàng thúc giục hỏi mấy lần, rối rắm vẫn là nói ra, chính là hắn nói thời điểm, khuôn mặt tuấn tú vẫn là phiếm đỏ ửng.

"Lý Dân Xán, ngươi vừa rồi lời nói là thật sao?" Phía sau, Hiên Viên Hạo Ngọc đột nhiên xuất hiện ở ghế lô cửa, sắc mặt nhưng thật ra cùng dĩ vãng giống nhau, tuy rằng cười, nhưng là tươi cười không đạt đáy mắt.

Này cũng lạ không thể hắn, hắn để ý nữ nhân thế nhưng đối nam nhân khác nét mặt tươi cười như hoa, điều này làm cho trong lòng hắn giống nuốt một cái tử ruồi bọ giống nhau khó chịu nhanh.

"Quả thật là thật!" Lý Dân Xán thực khẳng định gật gật đầu.

"Kia bổn vương lập tức muốn kết quả!" Hiên Viên Hạo Ngọc tao nhã uống ngay nhất chén nhỏ cháo nói.

"Đã muốn điều tra ra, là này khách sạn một cái tiểu nhị làm, nhưng là một giờ tiền, kia tiểu nhị đã muốn bị nhân một kiếm phong hầu diệt khẩu!" Lý Dân Xán nhíu nhíu mày.

"Việc này tình nếu báo quan, vị tất tra đi ra! Vẫn là phiền ngươi tự mình đi tra đi, lấy ngươi Truy Hồn sơn trang thiếu chủ năng lực, hẳn là không có vấn đề đi!" Không biết như thế nào, hiện tại nói chuyện Hiên Viên Hạo Ngọc, lời này bên trong có điểm cái kẹp mang bổng, làm cho người ta nghe xong thực không thoải mái!

"Hảo, Dân Xán hội mau chóng tra ra việc này tình sau lưng khống chế giả!" Lý Dân Xán ngốc sửng sốt hạ, kỳ quái, phía trước Hiên Viên Hạo Ngọc đối chính mình luôn luôn khách khí, nay tựa hồ có điểm ngăn cách bộ dáng, thật sự là làm cho hắn mạc danh kỳ diệu đâu.

Lý Dân Xán như thế nào sẽ minh bạch bọn họ hai người trong lúc đó mang theo một cái hồng nhan họa thủy -- Phong Chỉ Dao đâu!

"Dân Xán, ngươi có biết bổn vương vì sao phải cho ngươi cẩn thận tra rõ việc này sao?" Hiên Viên Hạo Ngọc đang hỏi lời này thời điểm, sắc bén ánh mắt xem xét hướng một bên chính nhã nhặn ăn thủy tinh lung bao Phong Chỉ Dao.

Lý Dân Xán đang muốn trả lời thời điểm, lại nghe thấy Hiên Viên Hạo Ngọc cúi đầu nở nụ cười, nhiên hắn cũng là dùng truyền âm nhập mật nói, "Bởi vì tối hôm qua, nàng phòng nội nước trà lý bị nhân hạ mị dược!"

Cái gì? Cái gì? Mị dược?

"Kia?" Lý Dân Xán nhìn Phong Chỉ Dao, chua sót nuốt nuốt nước miếng, gian nan hỏi, hắn giờ phút này tâm khẩn trương thu thành một đoàn.

"Bổn vương tối hôm qua có việc vừa mới đi tìm nàng, ai ngờ lầm ẩm kia nước trà, vì thế --" Hiên Viên Hạo Ngọc cũng không có nói đi xuống, mà là nếu có chút đăm chiêu lại nhìn nhìn Phong Chỉ Dao.

Nhưng là Lý Dân Xán là ai đâu? Hắn dữ dội thông minh, hắn nghe xong Hiên Viên Hạo Ngọc riêng dùng truyền âm nhập mật nói cho hắn tối hôm qua Phong Chỉ Dao vì sao không có phó ước ngọn nguồn, hắn chỉ biết là chính mình tâm nguyên lai là như vậy như vậy đau, giống như trong thân thể sở hữu khí lực đều bị trừu đi rồi bình thường.

"Dân Xán, ngươi làm sao vậy? Sắc mặt vì sao như thế tái nhợt?" Phong Chỉ Dao thực lo lắng hắn, kỳ quái, hai người bọn họ miệng mấp máy nửa ngày, vì sao nàng gì cũng không có nghe được đâu?

"Các ngươi ăn đi, vì tra việc này tình, ta trước hết hồi một chuyến Truy Hồn sơn trang, thất ngày sau, Hàm Dương gặp!" Lý Dân Xán rốt cuộc tọa không nổi nữa, trách không được Dao nhi như vậy nóng thiên còn mặc hoa sen đóa hoa dựng thẳng lĩnh váy, nguyên lai duyên cho tối hôm qua...... Hắn cái gì đều hiểu được!

Hắn là Lý Dân Xán, cho nên hắn chỉ có thể làm vĩnh viễn cũng không có thể có tình Lý Dân Xán!

"Uy! Ngươi rốt cuộc cùng hắn nói gì đó? Vì sao hắn vừa rồi xem ta ánh mắt mang theo đau lòng?" Phong Chỉ Dao cũng không bổn, nàng theo Lý Dân Xán biểu tình thượng mẫn cảm đọc ra điểm cái gì!

"Đau lòng? Ngươi như thế nào? Sẽ không biết của ta đau lòng?" Hiên Viên Hạo Ngọc hướng tới Tử Vân phất phất tay, ý bảo nàng trước cáo lui, theo sau hắn dừng hạ, trên mặt đạm cười đột nhiên biến mất, mâu hải trong vòng ba đào mãnh liệt.

"Ngươi...... Ngươi đem ta và ngươi tối hôm qua kia sự kiện cũng cùng Dân Xán nói? Phải không?" Phong Chỉ Dao không phải chất vấn, mà là thực khẳng định trần thuật, nàng làm sao có thể quên mất trước mắt nam nhân đó là họ Hiên Viên, cái kia bá đạo nhất hoàng tộc!

"Là! Ta chỉ là làm cho hắn hiểu được, làm ta Hiên Viên Hạo Ngọc tình địch, hắn không phải đối thủ của ta!" Xem ra, hắn này bước kì là hạ đúng rồi! Ít nhất Lý Dân Xán một mình về trước Hàm Dương!

"Ngươi đổ trả lời sảng khoái! Ngươi vì sao phải làm như vậy! Ta cùng Lý Dân Xán cái gì đều không có, ngươi hiểu lầm chúng ta!" Phong Chỉ Dao hung hăng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, cái này tốt lắm, thật giận!

Này tử nam nhân đem của nàng cực phẩm con mồi cấp khí đi rồi! Kia nàng này dọc theo đường đi còn ngoạn cái gì mĩ nam a! Thôi thôi! Vậy ngủ cái trời đen kịt đi!

......

Đêm dài trầm, rộng lớn trên đường cái, một chiếc bình thường xe ngựa không nhanh không chậm chạy.

"Vì sao muốn đêm khuya rời đi Túc Dương?" Phong Chỉ Dao có thể không hỏa sao? Nàng Đại tiểu thư nhưng là ở ngủ chính hàm thời điểm, bị Hiên Viên Hạo Ngọc cấp đánh thức, ngồi trên xe ngựa!

"Sớm một chút hồi Hàm Dương không tốt sao?" Hiên Viên Hạo Ngọc dày oai dựa vào, híp lại ánh mắt, kia thật dài lông mi phóng tiếp theo phiến quang ảnh, khiến cho tuấn mỹ khuôn mặt lòe ra chói mắt ánh sáng ngọc dụ hoặc, một đôi hoàn mỹ như ngọc thủ có một chút không một chút phiên bộ sách.

"Hảo là hảo, bất quá ngươi là không phải quá mau điểm, lần trước ngươi còn nói muốn một đường thưởng thức cảnh sắc trở về đâu!" Phong Chỉ Dao cũng không có quên ngày đó ở Bạch Mã Tự giữa sườn núi hai người chuyện phiếm lời nói.

"Có nhân muốn giết ta!" Hiên Viên Hạo Ngọc riêng ngẩng đầu nhìn hướng Phong Chỉ Dao, hy vọng ở nàng đáy mắt nhìn đến lo lắng thần sắc, thực đáng tiếc, hắn cái gì cũng không có nhìn đến.

"Thì tính sao?" Lão Hoàng đế không nói cứu kế hoạch hoá gia đình, tự nhiên con nhóm vì một cái ngai vàng cho nhau tàn sát!

"Dao nhi, ngươi thực lãnh huyết!" Hiên Viên Hạo Ngọc mày mặt nhăn càng sâu. Hắn vốn tưởng rằng nàng ít nhất hội khẩn trương nhất chút hạ, nhưng là hắn hy vọng nhìn đến biểu tình lại một chút cũng không có nhìn đến.

Nàng Mĩ Hề là "Dạ Sát" kim bài sát thủ, tự nhiên lãnh huyết, nàng nghe vậy từ chối cho ý kiến cười cười, tiếp tục nhắm mắt ngủ.

Kế tiếp hành trình thực thuận lợi, Phong Chỉ Dao đều là ở ngủ ngủ ha ha trung vượt qua, Hiên Viên Hạo Ngọc thấy Phong Chỉ Dao không quá tưởng quan tâm hắn, liền trầm mặc không hề nói nhiều, chính là hắn nhìn của nàng ánh mắt biến càng thêm tình thế bắt buộc.

Xa ở ngàn dặm ở ngoài Nam Thược Đông Cung Thái tử phủ, chiếm rộng lớn, xa hoa tinh xảo, điêu long họa phượng, ba bước nhất đình, ngũ bước nhất kiều, đình đài lầu các, chằng chịt có hứng thú, kỳ hoa dị thảo vô số, dưới ánh trăng, rất xa nhìn lại, giống như long ở một tầng sương mù bên trong, sáng tỏ mông lung, lưu tinh tuyệt diễm.

Thái tử Hiên Viên Hạo Thần cúi đầu nhìn trong lòng thân vô sợi nhỏ Thái tử phi Cố Hân Nhi mê người thân thể bởi vì kích tình mà tản ra thản nhiên đỏ ửng, đây là cụ mê người thân thể, thân là nam nhân, đương nhiên sẽ thích, nhưng là nhất tưởng đến Cố Hân Nhi mục đích cùng sở tác sở vi, hắn liền cáu giận.

"Như thế nào? Hôm nay cái ngươi như thế nào cứng rắn không đứng dậy đâu?" Cố Hân Nhi quét tới ngày thường lý ngụy trang ôn nhu hiền đức, nhất thời thay đổi một bộ gương mặt, của nàng trong mắt kiêu ngạo thậm chí là khinh thường.

"Cố Hân Nhi, ngươi rốt cuộc muốn bức ta đến bao lâu? Ngươi mới bằng lòng bỏ qua!" Hiên Viên Hạo Thần nổi giận, bệnh tâm thần nổi giận!

"Chờ ngươi làm danh chính ngôn thuận Hoàng đế, ngươi lại đến hướng ta phát hỏa đi!" Cố Hân Nhi lạnh lùng trừng mắt nhìn Hiên Viên Hạo Thần liếc mắt một cái, chút không đem hắn để vào mắt.

"Cố Hân Nhi, ngươi...... Ngươi...... A, ta thật là khó chịu, a -- Hân Nhi -- của ta hảo Hân Nhi, mau đưa ngũ thạch tán cho ta...... Cho ta...... Ngũ...... Thạch...... Tán......" Hiên Viên Hạo Thần nhất sửa ngày thường lý anh tuấn tiêu sái, phong lưu không kềm chế được bộ dáng, nhất thời thống khổ ngã vào trên giường, hứa là biên độ quá lớn, hắn kia cao to gầy yếu thân mình ngã nhào trên mặt đất, gian nan trên mặt đất lăn lộn, miệng thống khổ thần ngâm.

"Ngươi còn không có hảo hảo hầu hạ ta đâu? Ta như thế nào cho ngươi?" Cố Hân Nhi thân vô sợi nhỏ hướng đi hắn, tiếp theo nàng ngồi xổm xuống thân mình, cười lạnh nói.

"Cầu ngươi, của ta hảo Hân Nhi, nhanh chút cho ta ngũ thạch tán, ta hiện tại thật là khó chịu, thật là khó chịu!" Hiên Viên Hạo Thần một bên muốn kháng cự loại này sẽ làm hắn nghiện dược vật, nhưng là hắn lại khó chịu lại muốn cầu dùng, giờ phút này, hắn hận chính mình vô dụng, hận chính mình dễ tin tiểu nhân, hận chính mình bất đắc dĩ!

"Nga? Kia làm cho ta nghĩ nhất tưởng, ngươi phải như thế nào hầu hạ ta? Ta mới có thể vui vẻ đâu?" Cố Hân Nhi diệu mục trung hiện lên một chút âm độc sắc.

"Hân Nhi...... Ngũ...... Thạch...... Tán...... Cầu ngươi...... Cho ta......" Hiên Viên Hạo Thần thậm chí còn quỳ rạp trên mặt đất, hướng tới nàng dập đầu.

Cố Hân Nhi nhìn như vậy Hiên Viên Hạo Thần, trên mặt đắc ý nở nụ cười!

Nàng đương nhiên vui vẻ, bình thường trước mặt người khác cao quý thật Thái tử điện hạ cư nhiên cấp nàng Cố Hân Nhi quỳ xuống, nàng như thế nào có thể không vui vẻ?

"Muốn ngũ thạch tán phải không?" Cố Hân Nhi chậm rãi đứng dậy, động tác tao nhã, nhưng là ở Hiên Viên Hạo Thần trong mắt, cũng là hận cực kỳ loại này tao nhã, rõ ràng là Nội Vụ Phủ tổng quản Cố Trinh Đống dưỡng nữ, cố tình trên người nàng vô hình bên trong tản ra loại này hoàng tộc uy nghi, khí phách.

Điều này làm cho hắn hận chết nàng, nhưng là hắn lại không thể không dựa nàng Cố gia thế lực, ai làm cho hắn mẫu hậu sớm tử, cậu an quốc công cáo lão hồi hương, tuy rằng Phụ hoàng yêu mẫu hậu, nhưng là hắn muốn thuận thuận lợi lợi kế thừa ngôi vị Hoàng đế, chỉ sợ phiền toái không ít, mặc kệ là Tứ đệ, hoặc là Thất đệ, vẫn là Cửu đệ, người người mơ ước Phụ hoàng mông dưới vị trí!

"Là...... Hảo Hân Nhi...... Cho ta......" Hiên Viên Hạo Thần run run thanh âm chờ đợi gật gật đầu, trong lòng oán hận chính mình như thế nào giới không xong này nghiện tử, hơn nữa tựa hồ có càng thêm nghiêm trọng xu hướng.

"Ai u, của ta ngón chân đầu dính điểm nhi bụi đất, ngươi chạy nhanh vì bổn tiểu thư liếm sạch sẽ!" Cố Hân Nhi tinh xảo đôi mi thanh tú một điều, ngồi xuống ở giường thượng, vươn căn căn bạch ngọc dường như ngón chân đầu, hoàn mỹ hiện ra ở Hiên Viên Hạo Thần trước mắt.

"Hân Nhi...... Không...... Ta...... Là Thái tử...... Như thế nào...... Có thể......" Hiên Viên Hạo Thần bị Cố Hân Nhi lời này tức giận đến mau nổ mạnh, nhưng là hắn nay có cầu cho nàng, vì thế hắn thấp giọng cầu xin tha thứ.

"Thái tử lại như thế nào, ở trong mắt ta, ngươi chính là cái con rối!" Cố Hân Nhi áp căn vốn không có đem hắn lời này nghe tiến trong tai.

Con rối sao? Hiên Viên Hạo Thần ha ha ha nở nụ cười, lại là nước mắt lại là nước mũi, chung quy hắn vẫn là mức độ nghiện đến đây, hắn rốt cuộc kiên trì không được, vì thế hắn chậm rãi đi gần Cố Hân Nhi, vươn đầu lưỡi thật sự đi liếm Cố Hân Nhi ngón chân.

Cố Hân Nhi chỉ cảm thấy chính mình giờ phút này thực hưng phấn, nàng ha ha ha cười ha hả, Nam Thược Thái tử lại như thế nào, hoàng Thái tử lại làm như thế nào? Hắn Hiên Viên Hạo Thần còn không phải là vì ngũ thạch tán mà ti tiện như bùn quỳ xuống vì nàng liếm của nàng ngón chân đầu!

Cố Hân Nhi không có nhìn đến Hiên Viên Hạo Thần buông xuống mi mắt hạ, mâu để chợt lóe mà qua ẩn nhẫn.

"Ân, thực thoải mái, cấp, hôm nay chỉ có một nga, nuốt mất, chạy nhanh đi lên!" Cố Hân Nhi rốt cục vừa lòng gật gật đầu, không biết nàng từ nơi này lấy ra một quả màu đỏ viên thuốc đưa cho lạnh run Hiên Viên Hạo Thần.

Đãi Hiên Viên Hạo Thần nuốt vào kia màu đỏ viên thuốc sau, kia dược hiệu rất nhanh bỏ hắn trên người không khoẻ, phi thường tinh thần chấn hưng.

"Hân Nhi, ta ứng!" Hiên Viên Hạo Thần kích động đi đi lên, giờ phút này của hắn tiểu Hạo Thần là bị màu đỏ viên thuốc cấp khống chế được. Nếu giờ phút này hắn không phát tiết điệu nóng rực tình dục, kia hắn để cho hội càng thêm khó chịu cùng dày vò.

"Ân." Cố Hân Nhi thiên kiều bá mị sớm nằm ở trên giường nằm thẳng, như trước thân vô sợi nhỏ.

Phô màu vàng chăn phủ gấm bích du giường thượng, Hiên Viên Hạo Thần như mãnh thú giống nhau muốn Cố Hân Nhi vô số lần, thẳng đến dược hiệu thối lui.

Cuối cùng một lần đoàn tụ sau, hắn chậm rãi đứng dậy, trên mặt đất bắt giữ nhất kiện màu trắng trung y mặc vào, tiếp theo bán dựa ở mỹ nhân tháp thượng, tóc đen phân tán, bạch như tuyết áo khẩu bán rộng mở, lộ ra rắn chắc trong ngực, gợi cảm mê người!

"Như thế nào không ngủ tại đây?" Cố Hân Nhi nghĩ đến hắn hội mệt ngủ ở nàng bên cạnh.

"Vừa rồi bản điện nhận được Túc Dương dùng bồ câu đưa tin, hai ngày trước bọn họ ám sát lão Cửu nhiệm vụ thất bại! Ngươi nói bản cung đêm nay ngủ sao!" Nhất khôi phục sức khỏe khí, hắn Hiên Viên Hạo Thần lại là cao cao tại thượng Thái tử điện hạ rồi.

Xem Cố Hân Nhi cười nhạt, hắn thực làm chính mình là một người dưới, vạn nhân phía trên Thái tử! Cũng không xem hắn huynh đệ nhiều như vậy, về sau ngay cả chết như thế nào cũng không biết, nhưng là ở nàng cha còn không có đạt thành mục đích phía trước, nàng phải làm cho hắn đi lên ngôi vị Hoàng đế!

"Ngủ không được cũng muốn ngủ! Ngày mai chúng ta cùng đi cấp Phụ hoàng hắn lão nhân gia thỉnh an đi!" Cố Hân Nhi nói xong, cái thượng chăn ngủ.

"Ngươi trước đừng ngủ, quá vài ngày chính là Bích Lan tiết, cha ngươi hắn chẳng lẽ không có gì cách nói sao?" Hiên Viên Hạo Thần nhớ tới Cố Trinh Đống giống như nói qua muốn đem của hắn thân sinh nữ nhi Cố Lôi Nhi cho hắn làm sườn phi, này đây, hắn hỏi.

"Hắn có thể có cái gì cách nói! Chẳng lẽ ngươi xem thượng ta kia Lôi Nhi muội muội?" Cố Hân Nhi đột nhiên na khai chăn, cẩn thận ngưỡng mộ hắn phong lưu ngươi nhã khuôn mặt hỏi.

"Ta trừ ngươi ra, còn có thể coi trọng ai! Khác nữ nhân bất quá là gặp dịp thì chơi thôi!" Hiên Viên Hạo Thần nở nụ cười, chính là ý cười không đạt đáy mắt.

Nàng Cố Hân Nhi cùng hắn đại hôn ngày đó, hắn chỉ biết nàng không phải chỗ, coi trọng nàng cái điểu a, hắn còn không phải là vì cố kỵ nàng Cố gia tại triều đường thế lực sao!

Hắn đã muốn đủ uất ức! Từ cùng Cố Hân Nhi thành thân tới nay, cũng không dám đi thị thiếp nhóm nơi đó ngủ, ngẫu nhiên cũng chỉ có thể thừa cấp Phụ hoàng đi thỉnh an nháy mắt, tìm cái xinh đẹp cung nữ trộm cái tình gì!

"Ngươi có biết liền hảo!" Cố Hân Nhi chỉ cao khí ngang nở nụ cười, phiên cái thân đi, ngủ.

Hiên Viên Hạo Thần nhìn Cố Hân Nhi hô hấp đều đều, vì thế hắn mặc vào minh hoàng cẩm bào, khoanh tay hướng về chính mình tẩm cung thần minh điện đi đến.

......

Đã muốn theo Túc Dương bên kia trở về hai ngày.

Phong Tướng phủ Hải Đường Uyển, Phong Chỉ Dao đang nằm ở lê hoa mộc nhuyễn tháp thượng nhắm mắt dưỡng thần, sáng sớm ấm áp dương quang chiếu vào nàng trắng nõn trong suốt mặt cười thượng, bỏ ra nhất lung thản nhiên vầng sáng, phiến phiến phấn hồng hải đường đóa hoa theo gió bay xuống, nhộn nhạo ở nàng như mực tóc đen thượng, vờn quanh mùi thơm, thấm vào ruột gan.

"Tiểu thư, Tam tiểu thư ở ngoài cửa cầu kiến!" Tử Vân hơi hơi tiến lên bẩm báo nói.

"Không thấy! Làm cho nàng có xa lắm không cổn rất xa!" Phong Chỉ Dao nhớ tới Phong Chỉ Quỳnh sở tác sở vi, lại đối Tướng phủ này đó thứ nữ ấn tượng tệ hơn, này đây, nàng đối với Phong Chỉ Lâm cầu kiến, tự nhiên không phân gặp.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư." Tử Vân nhẹ nhàng phất lễ, cười đem đi rồi đi ra ngoài.

Nửa nén hương công phu, Tử Vân đã trở lại, nàng nói, "Tam tiểu thư cũng không có phát giận, ngoan ngoãn ly khai!"

"Nhưng thật ra so với Phong Chỉ Quỳnh thông minh!" Phong Chỉ Dao đột nhiên mở con ngươi, nhẹ nhàng nở nụ cười.

Tử Vân gật gật đầu, Tam tiểu thư thoạt nhìn quả thật thành phủ so với chi Nhị tiểu thư Phong Chỉ Quỳnh thâm một chút.

"Tử Vân, tiểu thư ta hôm nay cái muốn đi Cửu Âm Tự dâng hương, ngươi không cần đi theo hầu hạ, cho ngươi nghỉ một ngày." Phong Chỉ Dao nhướng mày cười nói.

"Đại tiểu thư, cái gì gọi là nghỉ?" Tử Vân động nghe xa lạ cổ quái chi từ, không biết là nghi hoặc, vì thế không hiểu ra sao hỏi.

"Chính là hôm nay cái cho ngươi nghỉ một ngày, có không hiểu được?" Phong Chỉ Dao vừa mới nhớ tới chính mình nay đang ở cổ đại, vội vàng cười giải thích cấp Tử Vân nghe.

"Hiểu được!" Tử Vân cái này cười gật gật đầu, nguyên lai nghỉ hai chữ là ý tứ này!

Phong Chỉ Dao xoay người đi phòng trong thay quần áo kiện trắng thuần váy dài, đó là dùng đàn sắc sợi tơ ở vật liệu may mặc thượng thêu ra dài mà hữu lực chi làm, mặt trên dùng nhuộm màu kỹ xảo ở chi làm bên cạnh nhiễm ra sao nhiều điểm diệu hồng hoa mai, theo làn váy vẫn kéo dài đến thắt lưng tế, một cây huyền tử khoan đai lưng buộc vòng quanh dáng người yểu điệu.

Cũng làm cho người ta một loại thanh nhã không mất đẹp đẽ quý giá cảm giác, ngoại phi nhất kiện lược hiển tái nhợt màu lam sưởng khẩu sa y, nhất cử nhất động giai để lộ ra giai nhân thân mình lộ ra yêu dã quyến rũ ý vị.

Phong Chỉ Dao Thiên Thiên ngón tay ngọc niệp một mảnh hương thơm quanh quẩn môi chi, tao nhã đặt ở chu môi tiền nhẹ nhàng nhất mân, kia chu môi lập tức trở nên phấn nộn sáng, ánh sáng ngọc loá mắt, rạng rỡ sinh huy.

"Đại tiểu thư thật xinh đẹp!" Tử Vân nhịn không được ca ngợi hai câu.

"Phải không? Ha ha......" Phong Chỉ Dao nở nụ cười, như trăm ngàn đóa lê hoa nở rộ, đẹp không sao tả xiết.

Sau nửa canh giờ, theo Tướng phủ sử ra một chiếc bình thường xe ngựa, đó là cái màu lam mành bố, tối hạ đẳng xe ngựa.

Nhưng là ngồi xe ngựa chủ nhân, lại hết sức vui vẻ. Nàng cho rằng như thế xinh đẹp đi Cửu Âm Tự dâng hương vì một người -- một cái ở tại Cửu Âm Tự nam nhân -- Lý Cẩm Nhiên.

"Đại tiểu thư, đây là trương sinh nhớ mứt hoa quả, cấp!" Xa phu Vạn Tam Tử không rõ ràng lắm cao quý Đại tiểu thư vì sao phải hắn đi mua mứt hoa quả, bất quá nếu Đại tiểu thư cho bạc, hắn tự nhiên lấy được lo liệu.

"Tốt lắm, đối với ngươi chuyện tình, ngươi trước tiên ở này chân núi chờ ta, đại khái hai cái canh giờ ta đã đi xuống sơn!" Phong Chỉ Dao một bên nhẹ nhàng xuống xe ngựa, một bên tiếp nhận Vạn Tam Tử trong tay ôm một bao mứt hoa quả.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư!" Vạn Tam Tử thật không ngờ Đại tiểu thư như vậy bình dị gần gũi, cư nhiên còn hướng tới hắn cười như mộc xuân phong.

"Ân, mứt hoa quả cho ta, làm phiền! Này dư thừa bạc, ngươi cầm đi, nghe nói ngươi là hiếu tử, này đó coi như là tiểu thư ta thưởng của ngươi đi!" Phong Chỉ Dao nói xong thướt tha xoay người đi hướng lên núi trên đường.

Vạn Tam Tử nhìn như vậy thân thiết khả nhân Đại tiểu thư, trong lòng chảy xuôi quá một tia ấm áp, thật tốt nhiều ôn nhu Đại tiểu thư a, vì sao Tề Vương cái kia vương bát đản không cần Đại tiểu thư đâu!

Vừa vặn, mấy ngày nay, mẫu thân sinh bệnh, đang cần thỉnh đại phu tiền đâu, Đại tiểu thư lúc này thật sự là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi đâu.

Phong Chỉ Dao một đường đi, một đường khứu tràn đầy lê mùi hoa, trên mặt tươi cười hơn vài phần.

Hôm nay Cửu Âm Tự bởi vì không phải lần đầu, mười lăm, cho nên đến nhân rất ít.

Phong Chỉ Dao nghĩ như vậy cũng im lặng, liền đến hỏi một cái tảo lá cây tiểu hòa thượng.

"Nhưng hỏi tiểu sư phó, vị kia Lý Cẩm Nhiên công tử còn ở nơi này?"

"Không rõ ràng lắm!" Kia mặc màu xám tăng bào tiểu hòa thượng đáy mắt hiện lên một tia cảnh giác, việc nói, nói xong hướng tới Phong Chỉ Dao hơi hơi vỗ tay làm thi lễ liền cầm cái chổi hướng một cái địa phương đi đến.

Phong Chỉ Dao hảo buồn bực, chỉ vì nàng hỏi vài cái hòa thượng, được đến đáp án đều là cùng cái, giai vì ba chữ "Không rõ ràng lắm!"

Được rồi, này đàn con lừa ngốc không nói cho nàng, kia nàng quyết định chính mình đi tìm Lý Cẩm Nhiên.

Vì thế nàng hướng tiếng đàn đình phương hướng đi đến.

Kia đem tinh xảo phong cách cổ xưa cửu huyền cầm như trước các tại kia đình lý.

Phong Chỉ Dao đi qua đi, nhẹ nhàng thử một cái âm, tiếng đàn thanh thúy.

Bỗng nhiên nhớ tới chính mình lần trước một khúc phủ hoàn, Lý Cẩm Nhiên liền theo bên kia lê hoa thụ phân nhánh hiện, xem ra chính mình lần này muốn gặp hắn, như trước vẫn là dùng phương pháp này có vẻ hảo!

Leng keng như nước suối tiếng đàn đổ xuống mà ra, phối hợp lê hoa thụ chung quanh hoa rụng rực rỡ cảnh đẹp, mỹ nhân, đàn cổ, quả nhiên là một bộ duy mĩ bức hoạ cuộn tròn.

Này phiến lê hoa lâm bởi vì có nàng, mà đáng giá hắn theo kia nhất phương tiểu thiên địa bên trong đi ra thấy nàng.

"Phong cô nương, ngươi thật sự đến đây?" Lý Cẩm Nhiên nghĩ đến chính mình xuất hiện huyễn nghe, thẳng đến Bán Hạ nói cho hắn, vừa rồi kia tiếng đàn là thật, hắn mới làm cho Bán Hạ phụ giúp hắn đi ra.

"Lý Cẩm Nhiên, nhĩ hảo khó tìm a! Vừa rồi ta hỏi hắn và thượng, bọn họ đều nói chính mình không biết tên là Lý Cẩm Nhiên công tử, này...... Đây là chuyện gì xảy ra? Ngươi rõ ràng ở bọn họ Cửu Âm Tự a!" Phong Chỉ Dao nhớ tới việc này còn có điểm căm tức, đám kia con lừa ngốc cư nhiên lừa chính mình, may mắn nàng thông minh, này không để cho bắn một khúc đem tiên nhân mĩ nam cấp dẫn đến đây.

"Bọn họ cũng không biết tên của ta!" Lý Cẩm Nhiên nở nụ cười, chính là tiếp theo lại khụ một tiếng.

"Như vậy a! Trách không được đám kia tiểu con lừa ngốc đều lắc đầu nói không biết đâu. Đúng rồi, ngươi như thế nào luôn khụ đâu? Có nặng lắm không?" Phong Chỉ Dao tiến lên quan tâm hỏi, hắn kia trương khuôn mặt tuấn tú tái nhợt như tờ giấy làm cho nàng đau lòng.

"Hứa là ta mấy ngày nay suyễn chứng phát tác, không có gì đáng ngại!" Lý Cẩm Nhiên sâu kín nhìn nàng một cái, đáy mắt có chút mông lung, nàng ở quan tâm hắn, trong lòng hắn có điểm nho nhỏ vui sướng.

"Nhưng là ngươi này hai chân, ngươi vốn không có nghĩ tới có một ngày chính mình có thể lại đứng lên sao?" Phong Chỉ Dao nghe hắn nhắc tới suyễn chứng hai chữ, lập tức nghĩ vậy là hiện đại hao suyễn chứng, này bệnh tuy rằng nan trị điểm, nhưng là nếu dùng nàng cung cấp biện pháp ăn thiên phương, có lẽ -- nhưng là chỉ sợ hắn không chịu tín nàng.

"Đại ca của ta cho ta thỉnh quá rất nhiều danh y, nhưng là được đến đáp án đều là giống nhau!" Lý Cẩm Nhiên thở dài một hơi sau, nhẹ nhàng nở nụ cười, này thê lương tiếng cười bao nhiêu có chút bất đắc dĩ, ai không muốn dùng chính mình hai chân đi đường, thậm chí bước đi như bay.

"Nếu nói ta có biện pháp chữa khỏi chân của ngươi tật, còn có biện pháp giảm bớt của ngươi suyễn chứng, ngươi nói, ngươi có nguyện ý hay không nếm thử một chút?" Phong Chỉ Dao cũng không có nhiều nắm chắc, bất quá nàng nghĩ chính mình từng học quá một chút y thuật, có lẽ có thể đến giúp hắn, thật sự là làm cho mĩ nam như vậy chịu khổ, nàng xem đau lòng.

"Thật vậy chăng? Phong cô nương, ngươi nói là thật vậy chăng? Nhà của ta nhị thiếu gia chân tật, ngươi có biện pháp chữa khỏi?" Đứng ở Lý Cẩm Nhiên sau lưng gã sai vặt Bán Hạ vui vẻ không để ý tôn ti, vội vàng kích động đứng ra hỏi.

"Này còn muốn nhìn ngươi gia nhị thiếu gia chính mình ý tứ! Nếu như trước không có chữa khỏi, cũng không thể oán ta nga!" Phong Chỉ Dao nghĩ nghĩ cổ đại chữa bệnh kỹ thuật lạc hậu, trời mới biết nàng rốt cuộc có không đem hắn chữa khỏi, vẫn là trước đem nói xấu nói ở phía trước có vẻ hảo!

"Nhị thiếu gia, này...... Không biết phong tiểu thư cụ thể có vài phần nắm chắc?" Bán Hạ cũng không xác định nhị thiếu gia có dám hay không cấp Phong cô nương thử xem xem, vì thế hắn nghiêng người nhìn về phía ngồi ở mộc chế xe lăn thượng Lý Cẩm Nhiên.

"Bán Hạ, ta nghĩ thử một lần! Phong cô nương, mặc kệ ngươi vài phần nắm chắc, ta đều muốn thử một lần!" Ở Lý Cẩm Nhiên xem ra, nếu thất bại, kia hắn vẫn là làm theo tọa xe lăn, nếu thành công, kia hắn có thể giống người bình thường giống nhau đạp mà đi rồi! Cho nên mặc kệ kết quả như thế nào, trong lòng hắn đều muốn thử một lần.

"Tốt, một khi đã như vậy, vậy ngươi khả năng muốn cùng ta xuống núi đi trị liệu, bởi vì nơi này không có phương tiện ta thường xuyên lại đây! Ngươi có biết, người này là chùa miếu nga!" Phong Chỉ Dao nghịch ngợm cười cười, nghe được hắn nói như vậy, trong lòng nàng cũng là vui vẻ, vì thế nàng hạ lớn hơn nữa quyết tâm, nàng nhất định phải cố gắng đem này tiên nhân mĩ nam chân tật cấp chữa khỏi.

"Hảo." Nếu có thể làm cho hắn đứng lên, hắn nguyện ý đi theo nàng xuống núi đi.

"Vậy ngươi ngày mai buổi trưa đi Huyền Vũ phố đông đầu Khúc Hà Lâu, ta ở nơi nào chờ ngươi." Vì sao là buổi trưa đâu, bởi vì nàng Đại tiểu thư muốn ngủ lười thấy nga.

"Hảo, Bán Hạ, ngươi cho ta Đại ca phát một phong dùng bồ câu đưa tin, nói ta có việc phải rời khỏi Cửu Âm Tự, gọi hắn gần đây đừng tới gặp ta!" Lý Cẩm Nhiên vội vàng nhớ tới Lý Dân Xán quá vài ngày muốn tới xem chính mình chuyện tình, hắn vội vàng phân phó nói.

"Đúng vậy, nhị thiếu gia." Bán Hạ lập tức gật đầu ứng hạ.

"Lý Cẩm Nhiên, đây là một bao mứt hoa quả, không phải thực ngọt cái loại này, ngươi ha ha xem đi, lão buồn tại đây chùa miếu, phỏng chừng ngươi cũng không gì ăn ngon! Cấp, ngươi đừng cùng ta khách khí, nhận lấy đi!" Phong Chỉ Dao đem phía trước đặt ở thạch đắng thượng một bao mứt hoa quả cầm lấy đến muốn cấp Lý Cẩm Nhiên.

Chính là Lý Cẩm Nhiên nghe xong lời này, trong lòng xẹt qua một chút dòng nước ấm, thật tốt cô nương a, vì thế hắn hơi hơi sợ run một chút, cũng không có lập tức vươn tay đi tiếp.

"Bán Hạ, ngươi thay nhà ngươi nhị thiếu gia thu. Hì hì, hiện tại ngươi là có thể bác cho hắn ăn." Phong Chỉ Dao cười trực tiếp đem mứt hoa quả giấy bao tắc ở Bán Hạ trong tay.

"Nhị thiếu gia?" Bán Hạ trưng cầu hỏi.

Lý Cẩm Nhiên cười yếu ớt gật gật đầu, "Phong cô nương có tâm."

"Ngươi kêu ta Chỉ Dao đi, nhưng đừng bảo ta Phong cô nương, hảo khó nghe, nghe giống kêu điên cô nương, nhân gia còn tưởng rằng ta nổi điên đâu! Ha ha......" Phong Chỉ Dao thanh thúy tiếng cười quanh quẩn ở lê hoa thụ chu chu, rất là dễ nghe ngọt.

"Hảo, vậy ngươi cũng đừng kêu ta Lý Cẩm Nhiên, kêu ta Cẩm Nhiên là tốt rồi." Lý Cẩm Nhiên thực thích nàng sáng sủa tính cách, chỉ cảm thấy chính mình cùng nàng nói chuyện, chính hắn thực vui vẻ, tươi cười so với bình thường hơn chút.

"Tốt lắm, Cẩm Nhiên, ta trước xuống núi, ngày mai Khúc Hà Lâu gặp." Phong Chỉ Dao nghĩ cùng xa phu Vạn Tam Tử ước định, vội vàng cười cáo từ.

"Bán Hạ, nhớ rõ đem mứt hoa quả cho ngươi gia nhị thiếu gia ăn nga!" Nàng trước khi đi còn không quên cười hì hì bỏ thêm một câu.

Lý Cẩm Nhiên chủ tớ lưỡng nhìn dần dần biến mất ở lê hoa dưới tàng cây thướt tha bóng hình xinh đẹp càng ngày càng xa, mới chậm rãi rời đi tiếng đàn đình.

Trên đường, Bán Hạ hỏi, "Nhị thiếu gia, vị này Phong cô nương thật xinh đẹp, thực không mệt là chúng ta Nam Thược đệ nhất mỹ nhân, hơn nữa nàng tâm địa lại hảo, vì sao còn bị nhân gia từ hôn đâu?" Bán Hạ không nghĩ ra đâu.

"Bán Hạ, không thể lắm miệng!" Lý Cẩm Nhiên biết Bán Hạ tám phần nghe được mỗ ta khách hành hương nói ngoại giới bát quái, này không, hắn nhẹ nhàng trách cứ nói.

"Đã biết, nhị thiếu gia!" Bán Hạ ai một tiếng liền đáp.

"Bán Hạ, ngày mai sáng sớm, ngươi đem chúng ta muốn dùng gì đó thu thập một chút, lại đi chân núi mướn một chiếc xe ngựa." Hắn có một loại mãnh liệt dự cảm, Chỉ Dao có lẽ là hắn trúng mục tiêu quý nhân!

"Ân." Bán Hạ cười gật gật đầu, hắn rốt cục không cần mỗi ngày buổi sáng nghe trống chiều chuông sớm!

......

Phong Chỉ Dao đi ra Cửu Âm Tự sau, ngồi trên Vạn Tam Tử điều khiển xe ngựa, đi trước Khúc Hà Lâu, chờ đưa ra chưởng làm, nàng gặp được Khúc Hà Lâu chưởng quầy Đào Chi Huyền.

Khúc Hà Lâu là khách sạn, tổng cộng ba tầng lâu, giai vì gậy trúc dựng, lịch sự tao nhã phiếm gậy trúc mùi thơm ngát, tao nhã mê người.

Tầng thứ nhất làm đại sảnh chi dùng, tầng thứ hai cùng tầng thứ ba giai vì khách nhân cung cấp dừng chân sương phòng.

Khúc Hà Lâu hậu viện gieo trồng rất nhiều sơ quả, còn có hoa cỏ, di động hoa cỏ sau, đó là thành đàn núi giả, khấu động cơ quan, liền đi vào một tòa phòng ở, là Khúc Hà Lâu chưởng quầy Đào Chi Huyền thư phòng.

Đào Chi Huyền ước chừng năm mươi mấy tuổi niên kỉ kỉ, ngũ quan đoan chính, nhân thoạt nhìn trung hậu thành thật, rất là tinh thần sáng láng bộ dáng.

"Chi Huyền gặp qua Đại tiểu thư!" Đào Chi Huyền nhìn thấy Phong Chỉ Dao sau, cư nhiên cấp nàng được rồi quỳ lạy đại lễ, canh chừng Chỉ Dao hoảng sợ.

"Huyền bá, không cần cho ta đi như thế đại lễ! Ta sợ giảm thọ!" Phong Chỉ Dao nở nụ cười, lập tức tiến lên hư phù một phen nói.

Đào Chi Huyền ngẩng đầu nhìn trước mắt nữ oa, nhưng thấy nàng quốc sắc thiên hương dung nhan, dài nhỏ lông mi hạ chớp động một đôi đen thùi tỏa sáng ánh mắt, toát ra thông minh quang mang. Đại mi khai kiều hoành xa tụ, lục tấn thuần nùng nhiễm xuân yên, có một cỗ vu sơn mây mù bàn linh khí.

Nàng cùng nàng quả thực một cái khuôn mẫu lý khắc đi ra!

"Đại tiểu thư, đây là Khúc Hà Lâu quy củ, Tướng gia chẳng lẽ không có cùng Đại tiểu thư nói thôi?" Đào Chi Huyền nao nao sau, mới chậm rãi đứng dậy, cười hỏi.

"Cha ta hắn cũng không nói gì, đúng rồi, Huyền bá, ta hôm nay cái tới tìm ngươi, là muốn cho ngươi cho ta một cái bằng hữu an bài một cái sạch sẽ im lặng chỗ ở, không biết có thể làm sao?"

Phong Chỉ Dao nghĩ như vậy an bài, cũng phương tiện chính mình tương lai quản lý Khúc Hà Lâu, cùng với càng phương tiện trị liệu cùng chiếu cố Lý Cẩm Nhiên, kia nàng có tất yếu đem hắn an bài ở cạnh gần chính mình gần đây địa phương, là trọng yếu hơn là còn có thể gần gũi thưởng thức mĩ nam, thật tốt chuyện tình a, nàng ngẫm lại liền vui.

"Không có vấn đề! Nơi đó nguyệt bên hồ có nhất đống thanh liên tiểu trúc, chỗ yên lặng, hẳn là thích hợp Đại tiểu thư bằng hữu ở lại!" Đào Chi Huyền lược nhất suy nghĩ, đáp.

"Cám ơn ngươi, Huyền bá. Chỉ là chúng ta vì sao muốn ở trong này gặp mặt?" Phong Chỉ Dao không rõ Đào Chi Huyền vì sao phải đem chính mình gọi tới như thế đại trong thư phòng nói chuyện, bên ngoài không phải có rảnh trí sương phòng, có thể cho nhân ngồi nói chuyện sao?

"Đại tiểu thư, lịch đại Khúc Hà Lâu chủ nhân phải tham gia mỗi năm một lần Bích Lan tiết, mà chúng ta Khúc Hà Lâu đã muốn suốt vắng họp mười sáu năm!" Đào Chi Huyền giống như lâm vào chính hắn thật sâu nhớ lại, mâu để có một chút đau thương chợt lóe mà qua, chính là hắn rất nhanh khôi phục lạnh nhạt.

"Huyền bá, ngươi sẽ không là muốn ta lấy Khúc Hà Lâu chủ nhân thân phận đi tham gia cái kia đồ bỏ Bích Lan tiết đi?" Phong Chỉ Dao sanh lớn mắt đẹp, hỏi.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư!" Đào Chi Huyền vội vàng gật gật đầu.

"Ta dù sao là muốn đi tham gia, chẳng qua thay đổi cái thân phận thôi! Cho dù vì việc này, kia cũng không cần phải muốn tại như vậy cái kể chuyện trong phòng gặp mặt đi?" Phong Chỉ Dao vẫn là không hiểu ra sao bộ dáng.

"Đại tiểu thư, ngươi thỉnh cẩn thận quan sát sách này phòng!" Đào Chi Huyền cũng không có lập tức trả lời nàng, mà là đối với Phong Chỉ Dao mỉm cười chỉ vào bốn phía.

"Nga!" Phong Chỉ Dao thản nhiên nga một tiếng, thầm nghĩ, này Huyền bá trong hồ lô rốt cuộc muốn làm cái gì a?

Nhưng thấy sách này trong phòng trang hoàng, xa hoa đại khí, hai bên là hoàng lê mộc giá sách, phía dưới bãi làm ra vẻ lỗi thời ngọc khí, mặt trên bãi làm ra vẻ ố vàng sách cổ, trên vách tường phân biệt hội các loại nhân vật võ học chiêu số.

"Huyền bá, ngươi sẽ không là muốn ta hiện tại học võ đi? Ta nay đã muốn mười sáu tuổi, sợ là không còn kịp rồi!" Dựa vào, nghe nói bọn họ ở nãi oa nhi khi, cũng đã bắt đầu luyện võ, nàng Phong Chỉ Dao hiện tại luyện tập đến cập sao?

"Đại tiểu thư, ngươi làm Khúc Hà Lâu chủ nhân, phải muốn văn võ song toàn! Đây là của ngươi sứ mệnh! Ở tương lai một ngày nào đó, ngươi nhất định hội dùng là!" Đào Chi Huyền sắc mặt nghiêm túc nói.

"Nhưng là --" Nhưng là nàng không có nội lực, học xong chiêu số, vẫn là phát huy không được tốt nhất hiệu quả, kia có gì sử dụng đây?

"Đại tiểu thư! Ngươi nuốt vào này Tử Sắc viên thuốc, ngươi liền tương đương với có hai mươi năm nội lực!" Đào Chi Huyền theo thư phòng ám cách lý lấy ra nhất phương tuyết tàm ti trù bố bao hòm, mở ra hòm, nhưng thấy một đóa tuyết trắng như ngọc Hoa nhi hơi hơi nở rộ, nụ hoa chỗ nằm một quả Tử Sắc lóe sáng viên thuốc, rất xa còn có thể nghe đến kia viên thuốc mùi thơm ngào ngạt hương thơm.

"Liền một viên nho nhỏ viên thuốc, có thể để hai mươi năm nội lực?" Phong Chỉ Dao nghe xong cười nhạt, này cũng quá thần kỳ đi!

"Quả thật là thật! Thuốc này hoàn vẫn là thượng mặc cho Khúc Hà Lâu chủ nhân luyện chế, khẳng định sẽ không sai! Đại tiểu thư, ngươi không ngại hiện tại liền nuốt vào thử xem xem!" Đào Chi Huyền cung kính đem viên thuốc lấy ra, hy vọng nàng nuốt vào.

"Huyền bá, vậy ngươi ăn qua này ngoạn ý sao?" Phong Chỉ Dao cảm thấy thái huyền hồ, không quá tín việc này, vì thế hỏi ngược lại, thứ nhất, nàng cũng tốt kì, nếu Đào Chi Huyền biết có thuốc này hoàn, chính hắn động không ăn a?

"Đại tiểu thư xin thứ cho tội, thuộc hạ là nam nhân, không thể ăn thuốc này hoàn!" Đào Chi Huyền vừa nghe lời này, vội vàng hướng về phía Phong Chỉ Dao bùm một tiếng quỳ xuống.

"A? Này ăn cái viên thuốc còn phân nam nhân cùng nữ nhân a?" Phốc, Phong Chỉ Dao nghe xong lời này, thiếu chút nữa trong gió hỗn độn, thế nhưng còn có bực này chuyện cổ quái tình a?

"Đúng vậy, Đại tiểu thư, cho nên thuộc hạ vạn vạn không thể ăn, ăn trong lời nói, thuộc hạ mệnh đã có thể khó bảo toàn!" Đào Chi Huyền hé ra nét mặt già nua cấp nét mặt già nua đỏ bừng, hắn thật đúng là sợ này Đại tiểu thư làm cho hắn ăn thuốc này, vì thế đầu của hắn a diêu giống trống bỏi giống nhau!

"Rốt cuộc vì sao a? Ngươi nhưng thật ra cấp bổn tiểu thư nói vóc dáng xấu dần mão đến!" Phong Chỉ Dao nhìn hắn kia biểu tình, lập tức bất nhã phiên cái xem thường, không hờn giận hỏi ngược lại.

064 Tô Mộ Diễm ghen [ tiểu cao trào tất xem ]

"Này Tử Sắc viên thuốc, nữ tử ăn gia tăng nội lực trú nhan mỹ dung, nếu nam tử ăn thuốc này hoàn, sẽ nội lực phản phệ, cũng có nghiêm trọng giả, nam tử đặc thù biến thành nữ tử đặc thù, kinh mạch bạo liệt mà tử! Kia đối với thuộc hạ mà nói chính là tự chịu diệt vong!" Đào Chi Huyền vội vàng hoảng sợ giải thích nói.

"Nga, như vậy a, có trú nhan mỹ dung hiệu quả a, ta đây -- ta đây ăn đi!" Nàng đương nhiên hy vọng chính mình trưởng mĩ mĩ, ngập nước, mới có thể hấp dẫn càng nhiều mĩ nam, bằng không nàng Đại tiểu thư như thế nào thực hiện chính mình ăn lần thiên hạ mĩ nam giấc mộng!

Ở Đào Chi Huyền trợn mắt há hốc mồm nháy mắt, Phong Chỉ Dao đã muốn không chút do dự tiếp nhận kia Tử Sắc viên thuốc, nuốt vào cái miệng nhỏ nhắn lý.

"Đại tiểu thư?" Đào Chi Huyền xem nàng ăn sau, sắc mặt thống khổ, vội vàng sốt ruột hô.

Nhưng thấy Phong Chỉ Dao không ngừng xuất mồ hôi, ướt sũng khó chịu.

"Huyền bá, người này có thể có tắm rửa địa phương, ngươi chọn lựa cái tin cậy nha hoàn hầu hạ ta!" Phong Chỉ Dao vội vàng hạ lệnh nói.

"Đúng rồi, Huyền bá, thuốc này thực không thành vấn đề đi?" Nàng giờ phút này cũng có chút sợ hãi, liền hỏi.

"Sẽ không, nghe nói bên trong còn hàm chứa tẩy tủy linh đan diệu dược, tuyệt đối là không có vấn đề! Thỉnh Đại tiểu thư nhịn nữa nhẫn!" Đào Chi Huyền cuống quít lui đi ra ngoài, đi hô một cái tin cậy nha hoàn, kia nha hoàn trưởng thô mi mắt to, lưng hùm vai gấu, thoạt nhìn thực bưu hãn khôi ngô bộ dáng.

Cái gọi là nữ sinh nam tướng, hay là nói chính là nha đầu kia loại này bộ dáng?

"Đại tiểu thư, nha đầu kia tên là Lục Châu, nàng khí lực đại, làm cho nàng đem ngươi lưng đi hoa suối trì tắm rửa được?" Đào Chi Huyền vội vàng nói, còn sử cái ánh mắt cấp Lục Châu.

"Ân!" Giờ này khắc này, nàng duy nhất ý tưởng muốn tắm rửa một chút, trên người ướt sũng, thật sự là quá khó tiếp thu rồi a.

Lục Châu tuân lệnh sau, lập tức cười nói "Đại tiểu thư, nô tỳ ngồi xổm xuống." Tiếp theo nàng loan hạ thắt lưng, chờ Phong Chỉ Dao hiện lên của nàng lưng, quả nhiên nha đầu kia trời sinh thần lực, dễ dàng đem nàng lưng đến hoa suối trì.

Hoa suối trì tọa lạc tại thanh liên tiểu trúc phía sau, đó là nhất hoằng thật lớn thuần thiên nhiên lộ thiên ôn tuyền, trình hình quạt tĩnh nằm cho nguyệt hồ tiền phương, từng cơn gió nhẹ thổi qua, hải đường hoa từng trận rơi xuống, hoặc phấn hồng, hoặc trắng noãn hải đường hoa phiêu nhiên nhi lạc, phiêu ở mạo hiểm nhiệt khí hình quạt ôn tuyền thượng, hương khí khí trời, hơi hơi nhộn nhạo khai một vòng lại một vòng nho nhỏ gợn sóng, ba quang liễm diễm, yên ba mênh mông, sương mù như sa mỏng khinh dương, nước ao bên trong bốc hơi dựng lên sương trắng giống như tiên yên vờn quanh, mĩ làm người ta vui vẻ thoải mái.

Nhưng là Phong Chỉ Dao lại một khắc cũng không có tâm tư xem này cảnh đẹp, nàng phân phó Lục Châu lưng quá thân đi, "Lục Châu, người này không có người đến đi?"

"Thỉnh Đại tiểu thư yên tâm, nơi này yên lặng, không có người đến, nói sau Lục Châu hội toàn tâm toàn ý thủ!" Lục Châu đáp không kiêu ngạo không siểm nịnh, tiếp theo nàng hai tay cúi đặt ở bên cạnh người, toàn thân tiến vào đề phòng trạng thái.

"Cám ơn ngươi, Lục Châu." Phong Chỉ Dao ấn nàng hiện đại thói quen tạ nói, tiếp theo nàng rất nhanh bỏ bị mồ hôi làm cho ướt sũng quần áo.

"Đại tiểu thư, đây là nô tỳ phải làm!" Lục Châu nghe vậy, trong lòng hiện lên một chút lo lắng, chính là trên mặt như trước thản nhiên nói.

Sau nửa canh giờ, Phong Chỉ Dao trợn tròn mắt!

Nàng xem chính mình trên người vẫn không ngừng thẩm thấu đi ra mồ hôi, nhưng lại là tương đương đục ngầu mồ hôi, làm cho cả hoa suối trì theo trong suốt thấy đáy biến thành bụi không lưu thu, làm cho nàng thạch hóa!

"Đại tiểu thư, ngươi như thế nào không thanh?" Lục Châu gặp cả buổi, như thế nào đều không có nhìn thấy Đại tiểu thư tắm rửa rầm rồi dòng nước thanh đâu, vì thế nàng lo lắng hỏi.

"Lục...... Lục Châu...... Ngươi mau xoay người lại nâng ta một chút!" Lục Châu từ lúc Huyền bá đi kêu nàng đến lưng của nàng thời điểm, liền hơn cái tâm nhãn, trước tiên bị một cái rộng thùng thình nguyệt sắc quyên sa, lấy bị bất cứ tình huống nào.

"A...... Đại...... Đại...... Đại...... Đại...... Tiểu...... Tỷ......" Lục Châu mới quay người lại, muốn cấp Phong Chỉ Dao cái kia nguyệt sắc quyên sa, nhưng là lại tại hạ một giây dừng bước, trong tay đang cầm nguyệt sắc quyên sa cũng rơi xuống ở tại thượng, miệng trương mấy lần, thật to lớn mấy lần, cuối cùng mới nói đi ra, "Đại tiểu thư, ngươi thật đẹp!"

Nhưng thấy hiện tại Phong Chỉ Dao ngũ quan tinh xảo giống như bị quỷ phủ thần công cẩn thận tạo hình, vô cùng mịn màng da thịt như nhu thủy bàn mềm mại phấn hồng, oánh bạch như ngọc thân thể tựa như thượng đẳng đồ sứ, như đẹp nhất tơ lụa, lộ ra một loại tinh xảo thuần túy mỹ cảm.

Thủy khí quanh quẩn bên trong, tăng thêm vài phần vụ lý xem hoa thần bí cảm, giống nhau là trong nước phù dung hoa, hỗn hợp ngàn vạn tao nhã, tuyệt diễm sinh huy.

Một đầu đen thùi như bộc mềm nhẵn tóc đen có vài nghịch ngợm lướt qua nàng mượt mà vai, thủy nhuận bên trong hỗn loạn vô hạn gợi cảm, mĩ kinh tâm động phách!

"Lục Châu! Lục Châu! Nói chuyện với ngươi như thế nào lắp bắp?" Này Lục Châu nha đầu vừa rồi nói chuyện không phải rất lưu loát sao?

"Đại tiểu thư, ta...... Ta xem ngươi thật đẹp, cho nên mới......" Lục Châu cắn môi dưới, nha nha nói.

"Thật vậy chăng? Ta biến mĩ? Chẳng lẽ kia phá viên thuốc thật là có trú nhan công hiệu?" Phong Chỉ Dao lẩm bẩm, lại thấy Lục Châu mãnh gật đầu, vội vàng lại hỏi, "Lục Châu, ngươi có hay không thấy này ao thủy đều biến đen!"

"Đại tiểu thư? Ta như thế nào không có nhìn đến? Này thủy không phải còn thực trong suốt sao?" Lục Châu hướng tới Phong Chỉ Dao chỉ vào phương hướng xem qua đi, nhìn vài lần, nhẹ nhàng lắc lắc đầu.

"A? Trời ạ? Này thủy như thế nào lại biến sạch sẽ?" Phong Chỉ Dao như thế nào cũng tưởng không thông kia nước ao như thế nào lại biến trong suốt thấy đáy, chính là trong lòng hơn vài phần nghi hoặc, sở hữu hết thảy đều chứng minh rồi này Khúc Hà Lâu lộ ra một tia cổ quái, này cũng khơi mào của nàng hưng trí, vậy được rồi, nếu nàng hiện tại là này Khúc Hà Lâu chủ nhân, kia nàng đã nghĩ đem việc này cấp biết rõ ràng mới được.

"Đại tiểu thư, đừng cảm lạnh, ngươi chạy nhanh vây thượng." Lục Châu thấy Phong Chỉ Dao bất nhã đánh cái ha thu đi ra, vội vàng nhanh nhẹn theo thượng nhặt lên vừa rồi nàng rơi xuống nguyệt sắc quyên sa.

Phong Chỉ Dao nâng thủ nhận lấy, xoay tròn một vòng, đem kia nguyệt sắc quyên sa vây quanh ở trên người.

Đãi Lục Châu mang theo Phong Chỉ Dao lại đi Đào Chi Huyền thư phòng sau, Huyền bá nhìn như vậy cho rằng Phong Chỉ Dao kinh ngạc há to miệng ba.

"Thật sao rất thần kỳ! Đại tiểu thư, ngươi trở nên thật đẹp!" Đào Chi Huyền mâu quang bên trong mang theo kích động, hắn thậm chí có thể xuyên thấu qua Phong Chỉ Dao nhìn đến một cái nàng.

"Đó là, cám ơn ngươi Huyền bá! Có không làm cho Lục Châu cho ta đi thợ may điếm mua váy, ta chờ hạ tổng không thể mặc này rời đi đi?" Nếu nàng thật sự mặc vào, thì phải là chính tông kinh thế hãi tục!

Đào Chi Huyền thế này mới nhớ tới, "Đại tiểu thư, cái kia ngăn tủ lý tất cả đều là thượng mặc cho chủ nhân xuyên qua váy, nếu ngươi không chê khí trong lời nói, có thể trước mặc vào, để cho chờ Lục Châu mua trở về, ngươi lại đổi là được!"

Theo Đào Chi Huyền ngón tay nhất chỉ, Phong Chỉ Dao chủ động đi rớt ra một cái được khảm ruby mã não tinh xảo thùng hoàn khấu, nhưng thấy bên trong bãi làm ra vẻ các loại trường hợp trang phục, kiện kiện tinh xảo hoa lệ phiêu dật, các hữu các đặc sắc, Phong Chỉ Dao gật gật đầu, nàng Đại tiểu thư nhìn thực vừa lòng.

"Kia không cần Lục Châu đi mua, người này quần áo thoạt nhìn đều thực tân, ta chấp nhận trước mặc nhất kiện đi!" Dù sao Tướng phủ Hải Đường Uyển còn nhiều mà quần áo, tại đây phương diện, Phong Chỉ Dao không có đặc biệt chú trọng quá, quần áo đẹp mặt là được.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư!" Đào Chi Huyền cùng Lục Châu đều gật gật đầu nói.

Chờ Phong Chỉ Dao ở Lục Châu dưới sự trợ giúp, mặc một cái phi sắc hồ điệp xuyên hoa anh lạc yến quần lụa mỏng, thế này mới đi ra bạch ngọc điêu khắc phù dung hoa bình phong.

"Quả thực là vì Đại tiểu thư lượng thân làm theo yêu cầu!" Đào Chi Huyền nở nụ cười, mặt mày trong lúc đó hiện lên một chút hoảng hốt, Đại tiểu thư thật sự giống như nàng.

"Xinh đẹp đi? Ha ha?" Phong Chỉ Dao cười hớ hớ thực vui vẻ, không thể tưởng được này quần áo thượng huân con bướm lan mùi thơm.

Huyền bá cùng Lục Châu đều gật gật đầu nở nụ cười.

"Lục Châu, ngươi trước tiên lui hạ đi." Đào Chi Huyền tiếp theo nhớ tới Đại tiểu thư mới dùng kia Tử Sắc viên thuốc, hắn cấp cho nàng đả thông nhâm đốc nhị mạch tài khả làm cho Đại tiểu thư nội lực được đến thông hiểu đạo lí.

Chờ Lục Châu đi rồi sau, Đào Chi Huyền nói, "Đại tiểu thư có hay không cảm thấy toàn thân cả vật thể thư sướng?"

"Ân, ta cảm giác được chính mình thân mình nhẹ nhàng rất nhiều! Huyền bá, phía trước hoa suối trì nước ao còn thay đổi hạ nhan sắc đâu, cư nhiên đen tuyền dọa người." Phong Chỉ Dao đem vừa rồi phát sinh quỷ dị việc nói cho Đào Chi Huyền nghe.

"Chúc mừng Đại tiểu thư thoát thai hoán cốt! Chờ nhâm đốc nhị mạch đả thông sau, Đại tiểu thư liền có thể tập võ!" Đào Chi Huyền nghe vậy vội vàng vui vẻ quỳ xuống, vui sướng loại tình cảm dật vu ngôn biểu.

"Huyền bá, đừng nữa quỳ ta, ta bị giảm phúc a!" Phong Chỉ Dao không vui ý đảo cặp mắt trắng dã.

"Ngươi vẫn là nhanh chút đánh cho ta thông nhâm đốc nhị mạch đi!" Học đi học đi, ít nhất về sau gục mĩ nam dùng ít sức điểm.

Nếu Đào Chi Huyền biết Phong Chỉ Dao là ý tứ này trong lời nói, tám phần bị tức đã chết, hắn tân tân khổ khổ giúp nàng đả thông nhâm đốc nhị mạch, nàng Đại tiểu thư muốn làm nửa ngày cư nhiên chỉ dùng để đến gục mĩ nam!

"Đúng vậy, Đại tiểu thư." Đào Chi Huyền nghe lời của nàng, lập tức ngồi xếp bằng ngồi dưới đất, cũng kêu Phong Chỉ Dao ngồi xếp bằng cố định thượng.

Phong Chỉ Dao đã nghĩ giống chính mình giờ phút này coi như là vì luyện tập du già, chính là chịu đựng đau, nàng còn có thể nghe được chính mình cốt cách khách kéo thanh âm, lãng phí nửa canh giờ, này nhâm đốc nhị mạch xem như đả thông.

"Đại tiểu thư vốn là cốt cách thanh kỳ, là khó gặp võ học kỳ tài!" Đào Chi Huyền không được gật đầu khen.

"Đó là tiền nhiệm chủ nhân bắt được các loại giang hồ bí tịch, xin hỏi Đại tiểu thư tưởng luyện phương nào mặt võ công?" Hắn lại nói tiếp.

"Ngươi trước cho ta niệm niệm có nào giang hồ bí tịch?" Phong Chỉ Dao gặp nào tất cả đều là chữ phồn thể, lập tức trong gió hỗn độn, vì thế đầu óc vừa chuyển, cười yếu ớt nói.

"Có đại lực kim cương chỉ, lăng ba vi bộ, di ảnh kiếm pháp......" Hắn lưu loát niệm một nén nhang mới đem này ố vàng sách cổ niệm xong.

"Cái kia...... Huyền bá, ta cũng không thể được tùy ý chọn hai bản học tập?" Phong Chỉ Dao ngáp một cái nói, hôm nay cái nàng quá mệt mỏi, hơn nữa ngọ thiện còn không có ăn, vì thế hiện tại có điểm hứng thú rã rời bộ dáng.

"Đương nhiên có thể!" Đào Chi Huyền gật gật đầu, "Về sau này đó sách cổ đều là Đại tiểu thư, tự nhiên Đại tiểu thư tùy ý."

"Kỳ quái, Huyền bá vì sao không xem?" Phong Chỉ Dao nghi hoặc, nếu là nàng thủ nhiều như vậy võ lâm bí tịch, nàng đã sớm vụng trộm chính mình luyện tập, khả vì sao hắn như thế thành thật đâu?

"Đại tiểu thư, thuộc hạ đã muốn ăn vào thanh hạc tán, học khác võ công trong lời nói, chỉ có thể học chiêu số, đối địch khi, không thể phát huy công hiệu, học tương đương bạch học! Cho nên thượng một thế hệ Khúc Hà Lâu chủ nhân mới đưa nơi đây yên tâm ủy thác thuộc hạ quản lý." Hắn đem ngọn nguồn êm tai nói tới.

"Con tôm? Thanh hạc tán?" Không thể nào? Này Khúc Hà Lâu còn nhiều như vậy bí mật a? Phong Chỉ Dao hoàn toàn hồ đồ, đột nhiên nàng cảm thấy trong lòng chưởng làm phi thường phỏng tay.

"Đúng vậy, lúc trước thuộc hạ sư phó làm cho thuộc hạ học kia công phu thời điểm, uy một viên thanh hạc tán cấp thuộc hạ, vì thế thuộc hạ cả đời này không thể phản bội sư môn, không thể học khác phái võ công." Hắn giải thích nói, trong mắt nhưng thật ra không có đối sư phó oán hận, nhưng thật ra hàm chứa thật sâu hoài niệm.

"Là như thế này a! Nga, ta đây hiện tại trước học khinh công đi!" Phong Chỉ Dao nghĩ Dạ Vị Ương bọn họ một đám bay tới bay lui có thể so với máy bay, cho nên nàng thực hâm mộ, tự nhiên muốn trước học khinh công.

"Đại tiểu thư, đây là lăng ba vi bộ, chính là Đại tiểu thư trong miệng cái gọi là khinh công." Đào Chi Huyền đem [ lăng ba vi bộ ] đưa cho Phong Chỉ Dao tinh tế đọc.

"Huyền bá, ngươi nếu không cho ta niệm một lần đi." Này đó chữ phồn thể thoạt nhìn mệt chết đi, vẫn là làm cho hắn niệm đi!

Chờ Đào Chi Huyền nghiêm trang niệm xong sau, Phong Chỉ Dao thế nhưng một câu không lầm lưng xuống dưới.

"Đại tiểu thư hảo trí nhớ!" Đào Chi Huyền trên mặt che kín bội phục vẻ mặt.

"Ha ha, chút lòng thành!" Phong Chỉ Dao ha ha nở nụ cười, cười sắt.

"Ngày mai bắt đầu, chính thức luyện tập, Đại tiểu thư nghĩ như thế nào?" Đào Chi Huyền nghe được Phong Chỉ Dao bụng thầm thì kêu, thầm nghĩ, quá khó khăn vì Đại tiểu thư, này không, lập tức đến muộn thiện thời gian.

"Tốt, ta đây đi về trước, ngày mai sáng sớm, ta tiếp qua đến." Phong Chỉ Dao cười đồng ý, nàng thầm nghĩ kia xa phu Vạn Tam Tử nên sốt ruột chờ.

"Không ở nơi này dùng bữa tối lại đi sao?" Đào Chi Huyền hỏi, đau lòng Đại tiểu thư đã đói bụng đâu.

"Cám ơn ngươi, Huyền bá, đói một chút có vẻ hảo, này không, bảo trì ta kia yểu điệu dáng người thôi!" Phong Chỉ Dao có vẻ lạc quan, đói liền đói đi, bất quá còn không có đạt tới của nàng để hạn, lớn nhất để hạn, đó là đói có thể nuốt vào một đầu ngưu.

"Đại tiểu thư thực hài hước." Đào Chi Huyền giúp đỡ chòm râu nở nụ cười, liền mở cơ quan, mang theo Phong Chỉ Dao ly khai cái kia xa hoa kể chuyện phòng, lâm cáo từ khi, hắn còn đưa cho Phong Chỉ Dao hai khối hoa quế cao đâu.

Khúc Hà Lâu bên ngoài không thượng, xa phu Vạn Tam Tử rất xa nhìn Phong Chỉ Dao thân ảnh, nhưng là cũng không dám kêu.

Nguyên nhân thôi? Tự nhiên là Phong Chỉ Dao nay biến hóa quá lớn.

"Là...... Đại...... Đại tiểu thư sao?" Này không, Vạn Tam Tử ngay cả nói chuyện đều lắp bắp.

"Đương nhiên là ngươi gia Đại tiểu thư, tam tử, ngượng ngùng, cho ngươi đợi lâu, đã đói bụng đi! Đây là một khối hoa quế cao, vừa rồi Khúc Hà Lâu bên trong lấy. Còn nóng rất, nhanh ăn đi!" Phong Chỉ Dao nhìn đến hắn ngốc hồ hồ đứng, tự nhiên cũng nghe đến hắn bụng nội thầm thì kêu thanh âm, vội vàng đem vừa rồi chính mình ăn còn lại hoa quế cao đưa cho Vạn Tam Tử.

"Đại tiểu thư, ngươi nhân thật tốt." Vạn Tam Tử quả thật đói bụng, nhân vừa già thật, này không tiếp lại đây, nói một tiếng tạ, lang thôn hổ yết ăn đứng lên.

Này Khúc Hà Lâu đối diện là Bắc Đường thế gia danh nghĩa tam vị thư quán, giờ phút này lầu hai dựa vào cửa sổ phòng ở nội, Bắc Đường Tử Khiêm đang cùng Tô Mộ Diễm đánh cờ đâu.

"Mộ Diễm, ta lại thắng ngươi nhất tử!" Bắc Đường Tử Khiêm thon dài ngón tay khinh nắm bắt trong tay bạch tử, không mặt khác một bàn tay tao nhã chấp nổi lên bạch ngọc chén trà khinh nhấp một hơi, khẽ cười nói.

"Tử Khiêm, của ngươi kì nghệ gần đây tinh tiến không ít? Có phải hay không lại được không ít hiếm lạ sách dạy đánh cờ a?" Tô Mộ Diễm cười hỏi.

"Ngươi làm sao mà biết ta lại được hiếm lạ sách dạy đánh cờ? Đợi chút, cái kia là Phong Chỉ Dao sao? Tựa hồ nhiều ngày không thấy, trưởng nhiều hấp dẫn. Còn cùng một người tuổi còn trẻ xa phu hữu thuyết hữu tiếu!" Bắc Đường Tử Khiêm khinh nắm bắt trong tay hắc tử, vi sườn thủ một lát, trên mặt trồi lên một tia trêu chọc, nhưng là trong tay hắc tử thật là theo đuổi không bỏ dựa vào địch quân bạch tử, giây lát ở tầm mắt dừng ở ngoài cửa sổ chốc lát, thấy được đang ở cùng Vạn Tam Tử nói chuyện Phong Chỉ Dao.

Phong Chỉ Dao? Tô Mộ Diễm động nghe thấy tên này, mâu quang vi tránh, chính là đang nghe đến Bắc Đường Tử Khiêm nói Phong Chỉ Dao cùng một người tuổi còn trẻ xa phu hữu thuyết hữu tiếu thời điểm, của hắn sắc mặt hiện lên một tia âm trầm, thật là, người nào không tốt thông đồng, cố tình làm cái thấp nhất chờ hạ nhân, nhưng lại hữu thuyết hữu tiếu.

Vốn Tô Mộ Diễm thua quân cờ tâm tình không tốt lắm đâu, nay hắn nhìn đến Phong Chỉ Dao còn cười hì hì ngồi trên cái kia tuổi trẻ xa phu xe ngựa, trong lòng lại nổi giận, nhưng là trên mặt cũng rất bình tĩnh.

"Tử Khiêm, ngươi nói lời này là cái gì ý tứ?" Tô Mộ Diễm là người thông minh, nghe xong Bắc Đường Tử Khiêm lời này, liền đoán hắn trong lời nói có chuyện. Hắn nghiêng đầu nhìn ngoài cửa sổ, chính là Phong Chỉ Dao thân ảnh đã muốn nhìn không thấy, nói vậy bữa tối thời gian, nên ngồi xe ngựa hồi Tướng phủ đi đi!

"Mộ Diễm, ngươi còn không biết đi? Ngươi kia Chỉ Dao biểu muội cánh tay thượng không có thủ cung sa. Ngươi như vậy nhìn ta làm cái gì? Tự nhiên là, ta xem thấy, ta muội muội cũng thấy, ngày ấy ở Đại Ngọc ven hồ, còn có Tề Vương cùng Tư Đồ Diệp Lỗi đều thấy, bao gồm bên người nàng một sát thủ cũng thấy." Bắc Đường Tử Khiêm nhìn đến Tô Mộ Diễm sắc mặt trở nên có điểm âm lãnh, của hắn thân mình vội vàng không tự kìm hãm được đánh cái rùng mình.

Phong Chỉ Dao không có thủ cung sa? Kia của nàng tấm thân xử nữ cho ai? Nghĩ như vậy sau, Tô Mộ Diễm không còn có im lặng ngồi xuống cùng Bắc Đường Tử Khiêm đánh cờ hưng trí, giờ phút này hắn trong đầu thiên nhân giao chiến.

Từ Quỳnh nhi biểu muội làm Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi sườn phi sau, hắn tiên thiếu lại đi Phong phủ, chẳng lẽ? Lần này hắn còn hẳn là đi Tướng phủ một chuyến trông thấy Phong Chỉ Dao sao?

Gặp hoặc không thấy?

Đợi chút, Tử Khiêm vừa rồi còn nói cái gì sát thủ linh tinh lời nói. Sát thủ?

"Mộ Diễm, ngươi như thế nào không nói lời nào? Ngươi có tâm sự?" Bắc Đường Tử Khiêm rất ngạc nhiên, như thế nào mới nói khởi Phong Chỉ Dao, Tô Mộ Diễm tinh thần như thế nào có điểm hoảng hốt đâu?

"Tử Khiêm, không sai biệt lắm bữa tối thời gian, ta cũng nên cáo từ, lần khác ước ngươi cùng nhau đánh cờ đi!" Tô Mộ Diễm cười đứng dậy cáo từ.

"Tốt lắm, vừa rồi thật là có điểm thật có lỗi, nhắc tới cái kia nữ nhân tên cho ngươi tâm tình không tốt, ha ha......" Bắc Đường Tử Khiêm việc cười gượng hai tiếng bồi tội, hắn cũng không biết chính mình vì sao, nhìn đến Phong Chỉ Dao cùng cái kia tuổi trẻ xa phu hữu thuyết hữu tiếu bộ dáng, trong lòng hắn thế nhưng hội mạc danh kỳ diệu không thoải mái, cuối cùng hắn quy kết vì kia nữ nhân kỹ năng bơi dương hoa, là hắn chán ghét loại hình, cho nên hắn thấy nàng mới đưa đến trong lòng không thoải mái.

Đối, nhất định là như vậy! Bắc Đường Tử Khiêm ở trong lòng như vậy thôi miên chính mình.

Tô Mộ Diễm xuống lầu đi ra tam vị thư quán đại môn, trong lòng do dự mà muốn hay không đi Tướng phủ gặp một lần Phong Chỉ Dao.

Cuối cùng hắn nhớ tới Phong Chỉ Dao có cái nha đầu làm đồ ăn rất đẹp vị, nghĩ như vậy sau, hắn liền kỵ thượng của hắn tọa kỵ bông tuyết thông hướng Phong phủ phương hướng giơ roi mà đi.

Phong Tướng phủ Hải Đường Uyển.

"Đại tiểu thư! Ngươi khả đã trở lại! Nô tỳ lo lắng ngươi có hay không ở bên ngoài dùng bữa đâu! Này không, mới làm tốt đồ ăn đều nóng vài lần." Tử Vân nhìn đến Phong Chỉ Dao trở về, nhất cao hứng, cao hứng qua đi, mới phát hiện Phong Chỉ Dao có chút bất đồng.

"Tử Vân, ta cái này ăn, mau đưa hảo đồ ăn hảo cơm hảo tửu toàn cấp bưng lên!" Phong Chỉ Dao nay đói trước ngực thiếp phía sau lưng, dĩ nhiên đạt tới tối đói cảnh giới, tự nhiên muốn thúc giục ăn cơm.

"Đại tiểu thư, ngươi thay đổi nhất kiện quần áo? A, da của ngươi phu đẹp quá! Tựa như ngươi ngày thường nói như là đóa hoa giống nhau mềm mại, cái gì trẻ con bàn tuyết phu gì!" Tử Vân không được tự nhiên mở miệng so sánh nói, cuối cùng, kia nha đầu vẻ mặt vui vẻ.

"Ha ha, này quần áo tân mua, về làn da vấn đề, đó là ta giỏi về bảo dưỡng!" Phong Chỉ Dao nhớ tới Huyền bá công đạo, liền ngượng ngùng cười, tùy ý bài cái lấy cớ hồi đáp.

Rất nhanh, Xuân Lan Thu Cúc tứ tì đem Tử Vân nha đầu làm tốt tứ đồ ăn nhất canh toàn cấp bưng đi lên.

"Đại tiểu thư, đây là ấn ngươi nói quy cách làm thức ăn, ngươi nhấm nháp hạ nhìn xem hợp không hợp của ngươi khẩu vị?" Tử Vân cười khanh khách đem tinh xảo ngân khoái cung kính đưa cho Phong Chỉ Dao.

"Bình thường ngươi làm thức ăn nhiều lắm ăn quá ngon, ta tiết chế không dám ăn nhiều, này ngày ở Túc Dương, mỗi ngày ăn thịt cá, sơn trân hải vị, ngươi xem, đều đem ta cấp ăn béo!" Phong Chỉ Dao nhớ tới Túc Dương hành phi thường mất nhiều hơn được, bởi vì nàng phát hiện chính mình có điểm béo.

"Này đó việc nhà ăn sáng, tuy rằng mộc mạc, nhưng là thực tinh xảo, ta thực thích, cám ơn các ngươi vài cái nha đầu, các ngươi có tâm." Phong Chỉ Dao nhìn một cái đơn giản nhất bí đao canh cảm động thiếu chút nữa lệ nóng doanh tròng, lão thiên gia, nàng rốt cục có năng lực quá tiêu dao ngày.

"Khởi bẩm Đại tiểu thư, người gác cổng báo lại, nói Kình Thiên Bảo biểu thiếu gia muốn gặp ngươi, ngươi muốn gặp hắn sao?" Tứ tì chi nhất xuân nhi, nàng nghe được tiếng đập cửa, vội vàng đi đến tiền viện, nhìn nhìn, trở về bẩm báo nói.

"Không thấy! Làm cho hắn theo chỗ nào đến, cổn chạy đi đâu!" Phong Chỉ Dao nhớ tới nàng hòa Phong Chỉ Quỳnh quá tiết, cùng với ngày đó hắn muốn chính nàng tự đoạn gân tay, nàng cũng không có quên, nàng Mĩ Hề nhưng là thực mang thù nhân.

"Đại tiểu thư, này không tốt lắm đâu, ngươi xem Lão gia cũng không có bởi vì nhị phu nhân chuyện tình mà giận chó đánh mèo cho nhị thiếu gia, có thể thấy được Lão gia vẫn là thực coi trọng của hắn. Có lẽ hắn phía sau gặp Đại tiểu thư, hứa là có cái gì việc gấp đâu?" Tử Vân nghĩ Kình Thiên Bảo nay ở Nam Thược quốc hết sức quan trọng địa vị, này canh giờ đến, thực làm cho người ta tò mò, vì thế nàng lớn mật tiến lên khuyên.

"Kia xuân nhi, ngươi đi đem hắn mời vào phòng khách đi!" Phong Chỉ Dao nhìn Tử Vân nửa ngày, tiếp theo chậm rãi nở nụ cười, được rồi! Giờ phút này nàng Đại tiểu thư vừa mới rượu chừng cơm ăn no, có nhân tự mình đưa lên cửa tìm trừu, vậy không cần quái nàng Đại tiểu thư ra tay ngoan độc.

......

Bố trí lịch sự tao nhã phòng khách nội, Tô Mộ Diễm khoanh tay lập, trong lòng trăm chuyển ngàn hồi.

Thẳng đến một chút nếu có chút giống như vô hoa mai xẹt qua của hắn chóp mũi, hắn thế này mới xoay người nhìn về phía cửa.

Rất xa thân ảnh cõng quang chậm rãi đi tới, làm cho nhìn nàng đi vào đến Tô Mộ Diễm không tự chủ được ngừng lại rồi hô hấp, này trong nháy mắt, hắn giống nhau thấy thuận gió muốn đi tiên tử.

Trong suốt chỉ bạc trù, phi sắc hồ điệp xuyên hoa anh lạc yến quần lụa mỏng, song bên tai đều cúi lạc nhất lũ tóc đen, chỉ có trên đỉnh đầu đầu tóc đen dùng bạch thủy tinh ngọc trâm oản một cái đơn giản thanh lịch lưu vân búi tóc, phía sau cũng khoác một đầu như mực tóc đen.

Khuôn mặt tinh xảo như ngọc, chưa thi nửa điểm phấn trang điểm, đỏ bừng mềm mại phương môi, dài mà nùng lông mi càng thêm sấn nàng cặp kia làm cho người ta không dám nhìn thẳng mà lại hồn xiêu phách lạc con ngươi, giống như là không đáy vực sâu bình thường, làm cho người ta không thể kháng cự bị hút vào nội, rốt cuộc vô lực tự kềm chế, không tự chủ được càng lún càng sâu.

Tô Mộ Diễm không tự kìm hãm được giật mình ở, hai tròng mắt không hề chớp mắt nhìn chằm chằm Phong Chỉ Dao xem, đây là hắn lần đầu tiên có một loại thấu bất quá khí đến cảm giác.

Hắn cảm thấy trước mắt nàng tựa hồ có một loại thoát thai hoán cốt xinh đẹp, siêu phàm thoát tục tuyệt mỹ!

"Tô thiếu chủ, đêm khuya đến Hải Đường Uyển gặp ta, cái gọi là chuyện gì đâu?" Phong Chỉ Dao nhìn của hắn tầm mắt vẫn dừng ở mặt mình thượng, vì thế nàng thanh khụ vài cái nhắc nhở hắn, thản nhiên hỏi.

"Khi nào thì ngươi ta trở nên như vậy mới lạ, Chỉ Dao biểu muội?" Tô Mộ Diễm động văn Phong Chỉ Dao kêu hắn Tô thiếu chủ, trên mặt xẹt qua một tia không hờn giận, nàng nếu có thể cùng một cái thấp hơn xa phu chuyện trò vui vẻ, vì sao đối với chính mình thời điểm, một chút ý cười đều không có đâu?

"Ngươi là Phong Chỉ Quỳnh biểu ca, không phải ta Phong Chỉ Dao biểu ca! Hy vọng ngươi đem điểm này muốn làm rõ ràng!" Phong Chỉ Dao tựa tiếu phi tiếu lãnh ngôn nói.

Phía sau đến cùng nàng phàn xa không thể thành quan hệ làm cái gì?

"Ngươi rốt cuộc có chuyện gì muốn nói với ta, cầu xin ngươi nhanh chút, của ta thời gian nhưng là nhất đẳng nhất quý giá!" Phong Chỉ Dao chọn nhíu mày nói.

Tử Vân đứng ở cửa, làm nàng nghe được nhà mình Đại tiểu thư như thế cuồng ngạo nói chuyện, trong lòng không khỏi vì nàng nhéo một phen hãn.

"Lần trước thấy nha đầu kia hầm cháo rất là mỹ vị, cho nên -- cho nên có không đem nha đầu kia cho ta, làm cho nàng đi chúng ta Kình Thiên Bảo?" Thấy nàng hỏi ý đồ đến, vì thế hắn đem đã sớm tưởng tốt lấy cớ nói ra.

"Không được!" Là Phong Chỉ Dao cùng Tử Vân cùng nhau nói.

"Uy, Tô thiếu chủ, nếu Tử Vân đi theo ngươi Kình Thiên Bảo, ta đây còn phải mặt khác bồi dưỡng một cái trù nghệ tốt nha đầu, kia với ta mà nói, là một cái tổn thất thật lớn! Nói sau, việc này tình cũng không phải ta một người định đoạt, ngươi tự mình hỏi một chút nha đầu kia, nàng nguyện ý không muốn tùy ngươi đi các ngươi Kình Thiên Bảo đi!" Phong Chỉ Dao vẫn chưa lập tức đáp ứng, mà là nhìn thoáng qua bên ngoài đứng Tử Vân, đem nàng hô tiến vào.

"Tử Vân, ngươi có nguyện ý hay không đi Kình Thiên Bảo? Nếu ngươi nguyện ý đi vào trong đó, tiểu thư ta sẽ không ngăn cản quyết định của ngươi!" Phong Chỉ Dao cười hỏi, nàng cấp nàng lựa chọn cơ hội, nàng không nghĩ miễn cưỡng gì một người.

"Khởi bẩm Đại tiểu thư, nô tỳ không cần đi Kình Thiên Bảo! Nô tỳ chỉ nguyện đứng ở Đại tiểu thư bên người, vì Đại tiểu thư làm mỹ thực!" Tử Vân vội vàng quỳ xuống cự tuyệt nói.

Tử Vân cảm thấy thất kinh, không có dự đoán được chính mình một thân hảo trù nghệ rước lấy Kình Thiên Bảo thiếu chủ ưu ái.

Hoàn hảo là mỹ thực, nếu không nàng liền tao ương.

"Tô thiếu chủ, ngươi cũng nghe đến đi, Tử Vân chính nàng cũng không muốn đi, không phải ta có ý ngăn trở nga!" Phong Chỉ Dao ngụ ý là, ta nha đầu không muốn đi theo ngươi nhà ngươi, ngươi nha không có việc gì chạy nhanh cút đi đi!

"Này......" Tô Mộ Diễm cũng không có nghĩ đến một cái nha đầu cư nhiên hội như vậy không chút do dự cự tuyệt hắn, mặt mũi thượng bao nhiêu có chút không nhịn được, trong lòng hắn không khỏi có chút tối tăm.

"Tô thiếu chủ, muộn rồi, ngươi cần phải trở về!" Phong Chỉ Dao giống đuổi ruồi bọ dường như muốn đuổi hắn rời đi.

"Tử Vân, mời ngươi lảng tránh một chút, ta có vài cái trọng yếu vấn đề muốn hỏi tiểu thư nhà ngươi, có thể chứ?" Tô Mộ Diễm nhớ tới trong đầu rối rắm, vì thế lần đầu tiên mềm nhẹ cười phân phó Tử Vân cáo lui.

Tử Vân nhìn đến như vậy biểu thiếu gia, đầu óc hoa lệ lệ bãi công, trời ạ, biểu thiếu gia hôm nay ăn tiên đan sao? Làm sao có thể đối nàng cười đâu?

"Tử Vân, ngươi trước tiên lui hạ đi!" Phong Chỉ Dao gặp Tô Mộ Diễm có vấn đề quan trọng hỏi nàng, trong lòng kinh ngạc, hắn sẽ có cái gì vấn đề quan trọng đâu? Còn thế nào cũng phải tránh đi Tử Vân? Vì thế nàng tò mò hạ, cũng liền phân phó Tử Vân lảng tránh.

Phong Chỉ Dao gặp Tử Vân đi rồi, Tô Mộ Diễm cũng không có lập tức hỏi nàng vấn đề, vì thế nàng rõ ràng ngồi ở lê hoa mộc dựa vào ghế, chờ hắn hỏi trước.

Hừ! So với kiên nhẫn, nàng Mĩ Hề không nhất định thất bại!

Nàng thản nhiên chấp nổi lên trên bàn bạch ngọc chén trà, xốc lên chén cái nhẹ nhàng cúi đầu khứu lá trà mùi thơm ngát, mi gian khinh thư, thản nhiên trà hương thấm vào ruột gan, phẩm như vậy hương trà vốn là nhất kiện thực sung sướng chuyện tình, cố tình bên cạnh đứng một cái cùng nàng kết thù nam nhân, ở Phong Chỉ Dao xem ra, này bao nhiêu có chút không hòa hợp.

Tô Mộ Diễm bất động thanh sắc đem của nàng vẻ mặt nhét vào đáy mắt, theo của nàng vẻ mặt đó có thể thấy được nàng thực thích uống trà, hắn rất xa khứu đi ra, là mục phong sơn sản toái tuyền ngân châm.

Quyến rũ nhưng thanh lệ đại mi hạ cặp kia sâu thẳm thanh linh đồng mâu, con mắt sáng thiện lãi, mỗi một cái rất nhỏ ánh mắt, đều phong tình vạn chủng, lơ đãng gian đánh sâu vào của hắn nội tâm.

Phòng khách nội thực yên tĩnh, Tô Mộ Diễm khoanh tay đứng, lẳng lặng nhìn xuống nàng, cảm thụ được trong lòng kia một tia rung động, rõ ràng hắn có chút hoảng, có chút loạn......

"Chỉ...... Chỉ Dao biểu muội?" Hắn giờ phút này thực rối rắm, hắn rốt cuộc có nên hay không hỏi đâu?

Bắc Đường Tử Khiêm nói cái kia sát thủ? Chỉ Dao biểu muội như thế nào hội cùng một sát thủ cùng một chỗ? Rất không thể tưởng tượng?

Thật lâu không tiếng động!

Không khí vô hình bên trong làm cho người ta hít thở không thông!

Rốt cục hắn nhịn không được!

"Bên cạnh ngươi như thế nào sẽ có sát thủ? Người khác đâu?" Hắn trầm thấp thâm hậu bên trong mang theo từ tính tiếng nói vang lên, ngữ khí không rõ.

"Ta không biết ngươi đang nói cái gì." Phong Chỉ Dao nhìn về phía của hắn ánh mắt, ngữ khí cũng không minh.

"Một cái chưa lấy chồng nữ tử cùng một sát thủ cùng một chỗ, ngươi chẳng lẽ một chút cũng không để ý chính ngươi khuê dự sao?" Tô Mộ Diễm hỏi, u ám con ngươi lộ vẻ không giận mà uy.

Phong Chỉ Dao mặt mày khinh nâng, nhìn hắn một cái sau, nhẹ nhàng một cái cười lạnh, "Khuê dự? Ha ha, cười chết người, này canh giờ, ngươi đều tới gặp ta, ngươi còn có cái gì tư cách cùng ta nói chuyện gì nữ tử khuê dự?" Cái mũi một cái hừ lạnh, thản nhiên hỏi ngược lại.

"Ngươi......" Điểm này, nhưng thật ra hắn sai trước đây. Vì thế hắn trầm mặc hạ.

"Tô thiếu chủ, ngươi rốt cuộc còn có cái gì vấn đề quan trọng muốn hỏi ta? Cứ việc nói thẳng đi." Cùng hắn nói chuyện thực mệt!

Phong Chỉ Dao đem toàn bộ thân thể đều giao cho này trương thoải mái lê hoa mộc dựa vào y, dày nheo lại ánh mắt, ngữ khí nhàn nhã giống nhau đang nói luận nàng cái chén lý hương trà giống nhau vân đạm phong khinh.

"Ta......" Tô Mộ Diễm liễm hạ mắt, che giấu chính mình vừa rồi thất thần, hơi hơi điều chỉnh sau, đuổi kịp của nàng tiết tấu, cũng tao nhã ngồi xuống ở của nàng đối diện lê hoa mộc dựa vào ghế.

"Tô thiếu chủ, ngươi muốn hỏi cái gì liền trực tiếp hỏi đi!" Phong Chỉ Dao cũng không tưởng lãng phí thời gian cùng hắn nét mực, nàng trương trương anh đào cái miệng nhỏ nhắn, tao nhã ngáp một cái.

Tô Mộ Diễm do dự nửa ngày, cuối cùng bị nàng khí định thần nhàn thần thái làm cho có điểm hỏa đại, vì thế hắn nhanh chóng đằng đứng lên, vọt tới Phong Chỉ Dao trước mặt.

Hắn thân thủ một phen xốc lên nàng phiêu dật tay trái dài tay áo, nháy mắt, lộ ra một đoạn oánh bạch Vô Hạ nhỏ nhắn mềm mại ngẫu cánh tay.

"Của ngươi thủ cung sa đâu?" Này khẩu khí tuyệt đối là xích lõa chất vấn.

"Thủ cung sa?" Hắn quan tâm này làm cái gì? Hắn nhiều nhất xem như của nàng cực kỳ xa biểu ca, cũng không phải nam nhân của nàng, hắn như vậy chất vấn khẩu khí làm cái gì?

Này cái gọi là thủ cung sa hay là chính là truyền thuyết bên trong cổ đại nữ tử xử nữ tượng trưng?

"Tô thiếu chủ, ra vẻ ngươi không có tư cách này hỏi cái này chuyện đi?" Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy trong lòng buồn cười, nàng khinh áp một hơi cái chén nội mùi thơm ngát phác mũi ngân châm lá trà, tùy ý nó ở đầu lưỡi hơi hơi dừng lại một lát, lại chậm rãi nhập phúc, ngữ khí lãnh đạm nói.

Phong Chỉ Dao tao nhã mỉm cười rút tay mình về cánh tay, đem rộng thùng thình phiêu dật tay áo xả hảo, thản nhiên đứng lên, giờ phút này nàng duy nhất ý tưởng, đó là muốn đuổi hắn đi.

"Hắn nói đúng là thật sự, ngươi thật sao không có thủ cung sa!" Tô Mộ Diễm đãi nhận rõ này tàn khốc chuyện thật sau, hắn tinh thần hoảng hốt lảo đảo một chút, hắn cũng không biết chính mình làm sao vậy, thế nhưng hội như thế để ý một kiện sự này tình.

"Uy? Tô thiếu chủ? Là ai ở ngươi trước mặt loạn nói huyên thuyên a?" Phong Chỉ Dao nay rất muốn đem cái kia nói lung tung nói nhân loạn đao chém chết.

"Là ai đoạt đi của ngươi tấm thân xử nữ? Là ai? Ngươi nói cho ta biết!" Tô Mộ Diễm khuôn mặt tuấn tú đột nhiên xanh mét, hắn tiến lên bắt được của nàng hai vai, tức giận rít gào chất vấn nói.

"Tô Mộ Diễm! Ngươi không phải sáng sớm sẽ biết sao? Ta là bởi vì sao nguyên nhân mới có thể bị Tề Vương hắn từ hôn sao? Chẳng lẽ ngươi được dễ quên chứng? Nhưng là ngươi có vẻ cũng không phải thực lão a! Làm sao có thể quên đâu!" Phong Chỉ Dao ha ha cười lạnh hai tiếng, nhìn của hắn ánh mắt mang theo vài phần tức giận, nàng có phải hay không chỗ, quan hắn việc vớ vẩn!

Dù sao đem nợ khó đòi lại Tề Vương trên người là được! Trên phố không phải là như vậy cho rằng sao?

"Không, Tề Vương lúc trước ở Tùng Hạc Lâu có đối chúng ta thẳng thắn, hắn nói đêm đó ngươi chính là dùng mê huyễn dược, ngươi cũng không có thất trinh!" Tô Mộ Diễm mạnh mẽ lắc đầu, đem nàng giả thất trinh ngọn nguồn nói ra.

"Cái gì? Cái kia chó má Tề Vương như vậy tâm tư ác độc, vì từ hôn đem nhân cô nương, ách chính là ta, bức thượng tử lộ!" Hại nguyên thân Phong Chỉ Dao treo cổ tự tử tự sát?

Phong Chỉ Dao thật không ngờ Hiên Viên Hạo Phi như thế thương thiên hại lí, lòng của nàng ẩn ẩn làm đau, nàng biết là nguyên thân Phong Chỉ Dao lưu lại ở trong cơ thể đối Hiên Viên Hạo Phi thấu xương quyến luyến, nay sợ là đau đớn liên hồi, cho nên nàng tâm cũng mang theo trầm trọng phụ trọng cảm, áp lực sắp suyễn không khí đến.

"Nói đến để, đều là ngươi kia Quỳnh nhi biểu muội làm hại!" Phong Chỉ Dao nói xong xiêm áo cái ngươi thỉnh đi ra ngoài thủ thế.

"Ngươi đã muốn chọn đi tay nàng cân, thậm chí nàng kiếp này cũng không khả năng có thai, chẳng lẽ ngươi còn không có thể buông tha nàng sao?" Tô Mộ Diễm nhớ tới hắn tìm người điều tra Quỳnh nhi muội muội không dựng từ đầu đến cuối, kỳ quái là lâm Thái y bị nhân diệt khẩu, hắn đỉnh đầu đường cong liền chặt đứt.

"Làm ơn, là ngươi hảo Quỳnh nhi muội muội, nàng không chịu buông tha ta! Ngươi không cần đem ta nói như vậy không chịu nổi! Muốn nói không buông tha trong lời nói, cũng là ngươi kia Quỳnh nhi muội muội không chịu buông tha ta!" Phong Chỉ Dao càng nghĩ càng giận, này nam nhân chất vấn quả thực là tìm trừu.

Vì thế nàng nghĩ nghĩ, nàng cùng hắn cứng đối cứng không có ý nghĩa, hắn không phải thích Phong Chỉ Quỳnh cái loại này chim nhỏ nép vào người hình, ôn nhu uyển chuyển hàm xúc, tùy thời khóc sướt mướt sao? Kia nàng không ngại cũng diễn một hồi, quá quá diễn nghiện đi.

Vì thế nàng nổi lên tình hình bên dưới tự, bạch ngọc bàn tinh xảo trên mặt choáng váng nhiễm nhiều điểm châu lệ, "Là nàng không chịu buông tha ta, ngươi cũng không biết ta này đi Túc Dương, thế nhưng còn có người thủ ta hạng thượng đầu người, nếu không phải ta mệnh đại, ta sợ là...... Trời biết có phải hay không ngươi kia Quỳnh nhi muội muội làm! Ô ô......" Hai tay che mặt nức nở khóc, gầy yếu vai khóc run lên run lên.

"Quỳnh nhi muội muội sẽ không như vậy ngoan độc! Nàng vẫn thực ôn nhu, thực thiện lương, ngươi sẽ không là hiểu lầm nàng đi!" Tô Mộ Diễm vội vàng phủ định của nàng cách nói.

Phong Chỉ Dao hôn mê, không thể tưởng được Tô Mộ Diễm như thế hộ muội, thật sao làm cho nàng mồ hôi lạnh cuồng giọt.

"Chỉ Dao biểu muội, như thế nào lưu nước mắt?" Tô Mộ Diễm nhìn đến nàng như thế lê hoa mang vũ, thiền lộ thu chi biểu tình, trong lòng không khỏi có cổ đau lòng lo lắng cảm giác nảy lên đến, làm cho hắn vi không thể nhận ra nhíu nhíu mày.

"Ngươi chỉ biết là che chở Quỳnh nhi muội muội, lại như vậy không tin ta, ô ô......" Nha tiếp tục khóc, nàng cũng không tin không thể khóc đến ngươi mềm lòng.

Tô Mộ Diễm nhìn đến mỹ nữ cũng không thiếu, khả cùng trước mắt Phong Chỉ Dao nhất so với, đều đã có vẻ ảm đạm thất sắc, chính hắn không khỏi chìm đắm trong Phong Chỉ Dao nhu nhược mị thái bên trong.

"Về sau Quỳnh nhi muội muội có Tề Vương điện hạ che chở, ngươi, ta sẽ che chở!" Tô Mộ Diễm mâu để hiện lên một chút thất thần, hắn ôm cổ nàng.

Phong Chỉ Dao đáy lòng âm thầm buồn cười, hắn không chỉ trích nàng sẽ không sai lầm rồi, nàng nào dám cầu hắn che chở chính mình, nàng cũng không phải ngu ngốc!

Bất quá, nàng không có lập tức ở trên mặt biểu lộ ra đến, mà là ghé vào bờ vai của hắn thượng thấp giọng nức nở.

Ngửi được chóp mũi thượng xẹt qua nữ tử mùi thơm của cơ thể, hắn không khỏi tâm thần trì hướng, muốn lâu càng nhanh chút.

"Chỉ Dao biểu muội, ta nói đều là thật sự!" Hắn khẳng định khẩu khí.

"Thật vậy chăng?" Phong Chỉ Dao nghi hoặc ngẩng đầu, tránh ra của hắn ôm ấp, chính là thanh lệ như trước còn tại hốc mắt nội.

"Là thật, còn có, Chỉ Dao biểu muội, sau này ngươi đừng cùng cái loại này thấp hơn xa phu nói chuyện, kia...... Đối với ngươi ảnh hưởng không tốt." Hắn bỗng nhiên nhớ tới phía trước nhìn đến một màn, ngữ khí một chút ôn nhu nói.

"Cái gì kêu thấp hơn xa phu?" Phong Chỉ Dao vẫn là không có thích ứng nơi này xã hội phong kiến cấp bậc sâm nghiêm, này đây, nàng hừ lạnh hỏi ngược lại, lau đi trên mặt nước mắt, nha làm bộ thực mệt a!

"Dòng dõi có khác, cho dù ngươi bị Tề Vương từ hôn, ngươi cũng không dùng như thế ủy khuất chính mình đi?" Lời này, hắn nói có điểm tận tình khuyên bảo.

"Chẳng lẽ ngươi thực đã cho ta Phong Chỉ Dao gả không ra đi sao?" Phong Chỉ Dao bị hắn lời này hoàn toàn chọc giận, nàng trào phúng nói.

Tô Mộ Diễm nhìn nàng ánh mắt gian lạnh nhạt gợn sóng không sợ hãi, hắn nhẹ nhàng mà túc khởi mi.

"Ta không phải ý tứ này!" Của hắn con ngươi nháy mắt âm u, nàng như thế nào không rõ tâm tư của hắn.

"Quản ngươi có phải hay không cái kia ý tứ, ta mệt mỏi, nặc, đại môn ở bên kia, ngươi tự tiện đi!" Phong Chỉ Dao đỏ bừng môi anh đào khẽ nhếch.

"Phong Chỉ Dao -- ngươi -- thế nhưng đuổi ta đi? Ta là hảo tâm, ngươi hiểu hay không a?" Tô Mộ Diễm không có dự đoán được hắn một mảnh hảo tâm, nàng thế nhưng thật sao dám nói muốn hắn đi.

"Ta không cần phải hiểu, ta hiện tại chỉ cần nghỉ ngơi! Cho nên, Tô thiếu chủ, tạm biệt, không tiễn!" Phong Chỉ Dao chậm rãi đứng dậy, muốn chính mình đi trước.

"Phong Chỉ Dao, xem như ngươi lợi hại!" Hắn cũng không biết đã biết là không đúng chỗ nào kính, hay là là trúng tà, liền vì nàng cùng xa phu hữu thuyết hữu tiếu bộ dáng, hắn cố không hơn dùng bữa tối vội vàng đến đây Tướng phủ thấy hắn, mà nàng thật là như thế đối hắn, thật sao dạy hắn rất mất mát.

"Ngươi cũng không kém!" Phong Chỉ Dao nhất tưởng khởi hắn từng mắng quá chính mình không biết xấu hổ, lập tức lạnh buốt phản bác hắn!

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương