Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [66-67-H]

065 trầm luân, liêu nhân [ tinh ]

Tô Mộ Diễm cuối cùng thở phì phì tiêu sái, chính là trong lòng càng thêm nặng nề, trên mặt âm trầm sắc càng thêm sâu, hắn tổng thấy hiện tại Phong Chỉ Dao cùng từ trước Phong Chỉ Dao có nhiều lắm khác biệt, hắn thậm chí có thú nàng làm vợ hoang đường ý niệm trong đầu, càng sâu tới nhớ tới ngày đó hắn trong lúc vô tình xâm nhập nàng nội thất nhìn đến nàng yểu điệu đầy đặn thân mình, làm cho hắn ký ức hãy còn mới mẻ, từng một lần nhập hắn trong mộng.

Không, hắn không thể bị như vậy nữ nhân ảnh hưởng cảm xúc, Tô Mộ Diễm nhẹ nhàng bay vọt dựng lên, sải bước bông tuyết thông, bay nhanh ở sâu thẳm ám dạ bên trong, nghênh diện mà đến gió đêm hỗn loạn lạnh như băng mưa bụi, đúng vậy, trời mưa, chính là mưa hướng không đi hắn trong óc bên trong kia mạt thanh lệ kiều mỵ bóng hình xinh đẹp.

......

Hôm sau, bong bóng cá trở nên trắng, mặt trời đỏ Đông Phương chậm rãi dâng lên, đầy đất kim quang, nắng sớm ánh hải đường đóa hoa thượng giọt sương, lóe sáng lượng, không khí tươi mát không thôi.

"Đại tiểu thư, tối hôm qua biểu thiếu gia vì sao thở phì phì tiêu sái?" Tử Vân rất kỳ quái, vì thế nàng mỉm cười hỏi.

"Hắn động kinh!" Phong Chỉ Dao giơ lên hai tay thân duỗi người, tối hôm qua nàng đủ mệt.

Cư nhiên vượt qua chứng làm biếng, điều tức phun nạp đứng lên, còn có khuông có dạng đánh tòa một cái canh giờ, thẳng đến rạng sáng mới ngủ.

Này một chút nàng thật sự là muốn đánh ngáp.

"Đại tiểu thư? Lão gia vừa hạ lâm triều, giờ phút này ở thư phòng bên kia chờ ngươi, ngươi ăn đồ ăn sáng nhanh chút qua đi đi." Tử Vân nhớ tới Lão gia phái người truyền lời chuyện tình.

"Đã biết, ta ăn này bích ti nem rán nhi phải đi gặp cha." Không biết hắn thấy nàng, là có sự tình gì muốn nói thôi?

Như trước là ở kia gian lịch sự tao nhã thư phòng -- nghĩ hạm thư phòng, Phong Vô Tài thư phòng, cũng là Tướng phủ trọng.

"Cha, ngươi tìm ta?" Phong Chỉ Dao không rõ đại buổi sáng, Phong lão cha tìm chính mình vì cái gì?

"Túc Dương hành, Tĩnh Vương điện hạ đối với ngươi tán thưởng có thêm! Hơn nữa hôm nay tại hạ hướng thời điểm, hắn hỏi vi phụ, có liên quan của ngươi sinh nhật bao nhiêu, chớ không phải là Tĩnh Vương điện hạ cũng vừa ngươi?" Phong Vô Tài nhất tưởng đến việc này, còn có gật đầu đau, nguyên nhân chính là Phong Chỉ Dao phía trước làm cho hắn phái người tung tin vịt gì thân nhiễm bệnh hiểm nghèo việc.

"Cha, ngươi đem Dao nhi nói rất rất giỏi đi, Dao nhi không nên lớn như vậy mị lực a? Ngươi đừng đoán mò!" Phong Chỉ Dao vừa nghe Hiên Viên Hạo Ngọc hướng Phong lão cha hỏi thăm chính mình sinh nhật việc, lập tức thản nhiên nói, nàng cũng không tin tưởng Hiên Viên Hạo Ngọc hội thật sự bởi vì lần đó một đêm tình mà coi trọng chính mình, hoàng gia nam nhân tối không thể tin.

"Tĩnh Vương điện hạ khuynh thành chi tư, như thế đều chướng mắt, Dao nhi hay là còn xếp hợp lý vương dư tình chưa xong?" Phong Vô Tài có điểm không tin.

"Cha, ngươi lão hồ đồ, ngươi đều có một cái nữ nhi làm Tề Vương sườn phi, ta chẳng lẽ cũng đi Tề Vương phủ để vô giúp vui sao? Còn có, cha, ta không nghĩ gả nhập hoàng gia, ngươi nên biết đến! Nếu còn có người hỏi của ta sinh nhật, ngươi nói thẳng cũng được, còn có nga, Dao nhi còn muốn ở nhà nhiều ngoạn vài năm! Ngươi cũng không thể đem ta đuổi ra đi!" Nàng đều muốn tốt lắm, đầu năm nay, tự do so với gì đều trọng yếu.

Xem Phong lão cha đem Khúc Hà Lâu đều giao cho chính mình, xem ra chính mình ở của hắn cảm nhận bên trong vẫn là có hết sức quan trọng địa vị đi.

"Ngươi là vi phụ hảo nữ nhi, như thế nào bỏ được đem ngươi đuổi ra đi đâu?" Phong Vô Tài nhìn khuynh quốc khuynh thành, quốc sắc thiên hương nữ nhi, tâm tư của hắn phi rất xa, giống nhau ở xuyên thấu qua Phong Chỉ Dao xem một cái nữ tử, cuối cùng thật dài thở dài, cũng coi như làm hứa hẹn đi.

"Cha, ta ở Túc Dương bên kia sinh ý làm tốt lắm, lợi nhuận pha phong." Phong Chỉ Dao xem như gián tiếp nói cho hắn, hắn này nữ nhi nhưng là thực có khả năng, nhưng đừng như vậy sớm đem nàng đóng gói xuất giá.

"Dao nhi, cha biết ngươi có khả năng, đúng rồi, Bích Lan tiết ngày ấy, ngươi có thể tưởng tượng đi?" Phong Vô Tài ngẩng đầu cười nhìn nàng, hỏi.

"Cha, trên phố đồn đãi ta thân nhiễm bệnh hiểm nghèo, cho nên ta còn là không cần đi hảo, ngươi làm cho Chỉ Lâm muội muội đi tham gia đi." Nàng cũng không thể một người phân sức hai giác, Huyền bá nhưng là nói làm cho nàng Đại tiểu thư lấy Khúc Hà Lâu chủ nhân tham gia cái kia mỗi năm một lần Bích Lan tiết đâu.

"Ai, xem vi phụ này trí nhớ, như vậy đi, Khúc Hà Lâu bên kia, ngươi hảo hảo tiếp nhận, mặc kệ ngươi làm cái gì quyết định, vi phụ đều đã duy trì của ngươi!" Phong Vô Tài nhìn trên vách tường giắt hoa sen đồ, mâu để hiện lên một tia nhu tình, Điệp nhi, của ngươi nữ nhi trưởng thành.

"Cha, Bích Lan tiết ngày đó, ta sẽ lấy Khúc Hà Lâu chủ nhân thân phận đi tham gia, ngươi xem có thể làm sao?" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng mà nở nụ cười, tươi cười thanh nhã như lan, ánh mắt ấm áp như ngày xuân lý hòa phong.

"Như thế rất tốt!" Phong Vô Tài sung sướng gật đầu.

"Cha, ta đây hiện tại đi Khúc Hà Lâu." Phong Chỉ Dao nhớ tới hôm qua cùng Lý Cẩm Nhiên đâu có cấp cho hắn trị liệu chân tật chuyện tình, hơn nữa nàng còn muốn luyện võ công cái gì, nàng tưởng nàng từ hôm nay trở đi, nhất định hội bề bộn nhiều việc bề bộn nhiều việc.

Không biết Lý Dân Xán thế nào, lần đó hắn theo Bảo Tử trấn sau khi rời khỏi, nàng liền không còn có gặp qua hắn, này một chút, nàng thế nhưng hết sức có điểm tưởng niệm hắn, nhưng là càng muốn Dạ Vị Ương, không biết Dạ Vị Ương có hay không tra ra này thân mình mẫu thân manh mối?

"Ân, đi thôi! Trở về đừng quá trễ, muốn cha phái vài cái thị vệ cho ngươi sao? Phong Vô Tài nhớ tới Phong Chỉ Dao một cái cô nương gia lão ra bên ngoài mặt chạy, không quá thích hợp." Vì thế hắn thân thiết hỏi.

"Cha, không cần, ta chính mình có thể ứng phó đến!" Phong Chỉ Dao tưởng vẫn là một người quay lại tự nhiên một chút, là trọng yếu hơn là gục mĩ nam càng phương tiện một chút.

"Dao nhi, của ngươi nhâm đốc nhị mạch có phải hay không bị đả thông, vi phụ nhìn ngươi đi đường bộ dáng tựa hồ nhẹ nhàng rất nhiều đâu!" Phong Vô Tài cẩn thận nhìn nàng, liền nhìn ra vài phần manh mối.

"Đúng vậy, cha, Huyền bá giúp ta đả thông nhâm đốc nhị mạch." Phong Chỉ Dao theo thực tướng cáo.

"Dao nhi, như vậy tốt lắm, ngươi nay không thể so từ trước, huống hồ hôm nay luôn luôn một ngày hội thay đổi bất ngờ, ngươi có võ công phòng thân, tổng giáo vi phụ yên tâm không ít, ai, tóm lại ngươi hảo hảo nghe Huyền bá trong lời nói, đối với ngươi luôn có lợi!" Phong Vô Tài nhớ tới hôm nay trong triều đình đảng phái chi tranh càng ngày càng nghiêm trọng, sợ là rất nhanh phải đổi thiên.

Hoàng đế lớn tuổi, Thái tử ngu ngốc háo sắc, Tần Vương, Tề Vương, Tĩnh Vương mới có thể chẳng phân biệt được cao thấp, nay xem ra, hắn cũng không biết nên lựa chọn kia nhất phái.

"Cha, ngươi duy trì ai?" Phong Chỉ Dao tới gần Phong Vô Tài bên tai, thấp giọng hỏi nói.

"Dao nhi, vi phụ thực khó xử a!" Phong Vô Tài trước mắt đang ở xem xét thời thế, cho nên hắn sẽ không tùy ý nói bậy.

"Nga!" Phong Chỉ Dao không nói gì, Phong lão cha như vậy khôn khéo như lão hồ li nhân cư nhiên còn trả lời nàng nan a! Làm cho nàng đành phải không hề tiếp tục hỏi đi xuống.

"Cha, ngươi nếu không có việc gì trong lời nói, ta hiện tại liền đi Khúc Hà Lâu tìm Huyền bá." Phong Chỉ Dao xem Phong lão cha vẻ mặt mỏi mệt, liền nghĩ cáo lui.

Phong Vô Tài cười gật gật đầu, hướng tới nàng vẫy vẫy tay ý bảo nàng có thể cáo lui.

......

Đang lúc Phong Chỉ Dao xuất môn hết sức, lại đụng phải một cái nàng không nghĩ nhìn thấy nhân.

Người này đúng là Tĩnh Vương Hiên Viên Hạo Ngọc.

"Ngươi là tới tìm ta cha đi?" Phong Chỉ Dao chỉ dùng để những lời này như vậy phái của hắn, vẻ mặt đạm cười, chính là nàng ý cười chưa đạt đáy mắt.

"Ta là cho ngươi mà đến!" Hiên Viên Hạo Ngọc xuống ngựa sau, bước nhanh đi đến nàng trước mặt, tay trái dùng sức bắt được tay nàng cổ tay tình thế bắt buộc nói.

Phong Chỉ Dao nghe xong lời này, khóe môi mãnh trừu, cái gì kêu vì nàng mà đến, thật sự là dối trá nhanh, sau đó oai cổ cười nghễ hắn nói, "Không cần như vậy cất nhắc ta, của ngươi ưu ái, ta tiêu thụ không dậy nổi, tốt lắm, ta có việc xuất môn, ngươi thỉnh tự tiện!" Nha yêu đi vào không đi vào, cùng nàng không có bán văn tiền quan hệ.

Vẫn là xích lõa hắn đến đáng yêu chút, dù sao cũng là mĩ nam a!

"Tĩnh Vương điện hạ, bye bye!" Phong Chỉ Dao không có một lưu ý đem hiện đại cáo biệt từ cấp nói ra, làm cho Hiên Viên Hạo Ngọc nghe không hiểu ra sao.

Chỉ một cái chớp mắt, hắn liền khôi phục bình thường sắc mặt, của hắn khóe môi hiện lên một chút thanh nhã tươi cười, "Dao nhi, tự ngày ấy sau khi trở về, ta có hai mặt trời lặn thấy ngươi, ta...... Ta nghĩ ngươi."

"Đối với ngươi không nghĩ ngươi." Phong Chỉ Dao xin miễn thứ cho kẻ bất tài, vừa mới xa phu Vạn Tam Tử giá xe ngựa theo Tướng phủ cửa hông đi ra, vì thế nàng hướng về phía Hiên Viên Hạo Ngọc vẫy vẫy tay nói, "Không cùng ngươi nhiều lời, ta xuất môn làm việc đi!"

Nói xong lời này, Phong Chỉ Dao cũng không quay đầu lại dục lên xe ngựa.

Nhưng thấy Hiên Viên Hạo Ngọc so với nàng nhanh hơn nhảy lên của nàng xe ngựa, ánh mắt miễn cưỡng dừng ở Phong Chỉ Dao trên mặt.

Phong Chỉ Dao rất muốn đem hắn đẩy đi xuống, nhưng nàng chỉ cảm thấy một cỗ nguy hiểm hơi thở hướng nàng áp bách mà đến, của nàng ánh mắt dừng ở hắn thon dài ngón tay thượng, đúng là không dám nhìn tới của hắn mặt.

Khả nàng rõ ràng có thể cảm giác được đến từ hắn cặp kia mâu quang cực nóng nhìn chăm chú.

Trái tim của nàng kịch liệt nhảy lên, làm như một loại lo lắng, làm như một loại khẩn trương, phấn nộn cái trán phía trên, đúng là che kín một tầng tinh mịn mồ hôi.

"Như thế nào? Sợ ta?" Hiên Viên hạo đôi môi giác một điều sao, câu ra một chút nếu có chút giống như vô tươi cười.

Kỳ quái, hắn thế nhưng cũng không nói gì bổn vương, Phong Chỉ Dao ngượng ngùng cười cười, lập tức không để ý tới hắn, trong lòng nghĩ để cho như thế nào thoát khỏi hắn.

"Nếu không sợ ta, vì sao này trên trán đều xuất mồ hôi? Hay là ngươi thật sự là tưởng cõng ta đi làm chuyện xấu?" Hiên Viên Hạo Ngọc thon dài đẹp mặt đầu ngón tay nếu có chút giống như vô điểm hạ nàng xuất mồ hôi châu cái trán, một cỗ điện lưu tự của hắn đầu ngón tay nhập lòng của nàng để, nàng đột nhiên cả kinh, chính nàng cảm xúc làm sao có thể bị hắn sở ảnh hưởng đâu?

Phong Chỉ Dao đầu hơi hơi sau này ngưỡng, tưởng rời đi hắn xa một chút, gió thổi liêm động, từ từ thanh gió thổi khởi hắn trên trán như mực ô phát, tăng thêm vài phần phong thần tuấn lãng.

Nàng không khỏi xem ngây ngốc!

Hiên Viên Hạo Ngọc ánh mắt thâm u, ánh mặt trời lộ ra hơi hơi phất khởi xe ngựa mành, trút xuống mà đến, hắn kia tuấn mỹ khuôn mặt giống như lên trời kiệt tác, cao quý tao nhã, hắn buông xuống phượng mâu, nhìn chằm chằm Phong Chỉ Dao, rất mà kiều lông mi ở giáp hạ vẽ phác thảo ra nhất phiến hoàn mỹ độ cong.

"Ách...... Ta mới không có đi làm chuyện xấu!" Đẹp quá nam nhân! Nàng thiếu chút nữa si mê, hoàn hảo, thần trí còn tại, đêm đó Bảo Tử trấn Phong Vân khách sạn một đêm vốn là là bình thường nam nữ hoan ái, nàng sợ hắn làm cái gì?

"Dao nhi, Bích Lan tiết ngày đó ngươi sẽ đi đi?" Lời này nói xong, hắn lại không hy vọng nàng đi tham gia mỗi năm một lần Bích Lan tiết.

"Ngươi cho rằng thân nhiễm bệnh hiểm nghèo ta có thể đi tham gia cái kia Bích Lan tiết sao?" Phong Chỉ Dao tức giận hỏi lại hắn.

Chết tiệt, này nam nhân so với chi nàng, càng giống cái yêu tinh, trưởng thật đúng là không kém, nhưng là hắn như thế nào lớn như vậy, cư nhiên vẫn là đồng nam, nàng không biết chính mình có tính không đi rồi cứt chó vận, trở thành của hắn cái thứ nhất nữ nhân!

Nhưng là vì sao hắn lại cứ ở hoàng thất đâu! Hận a hận!

"Ngươi không nghĩ đi tham gia, cũng đừng đi, ở nhà điều dưỡng thân thể cũng rất tốt!" Hy vọng nàng một ngày kia có thể đản hạ của hắn con nối dòng, hắn tưởng đến tận đây, khóe môi giơ lên một chút mong được đạm cười.

Chính là nàng hội nhận của hắn thật tình sao?

Hắn nhìn chăm chú vào nàng thật lâu sau, hai ngày không thấy nàng, nàng càng có vẻ băng Cơ Ngọc cốt, kiều mỵ khả người.

Áo trắng khuynh thành, mặt cười phấn nộn, màu da thắng tuyết, mặt mày như họa, môi như điểm anh, thiền tiệp run rẩy, chuyển mâu trong lúc đó, như vũ như điệp, động lòng người chi cực.

Nhưng là nhất làm cho hắn tim đập nhanh vẫn là cặp kia thủy dạng nắng thanh mâu.

Giống nhau tụ tập thiên địa vạn vật chi tinh hoa, nhìn quanh trong lúc đó, doanh động như vậy, dấu không được ngàn vạn tao nhã, hào quang vạn trượng.

Của nàng biến hóa rất lớn, giống nhau thoát thai hoán cốt dường như!

"Ân, ta đây không đi, nói vậy Bích Lan tiết cũng không có cái gì hảo ngoạn!" Phong Chỉ Dao ngoài miệng tuy rằng nói như vậy, trong lòng lại hết sức đắc ý, nàng đương nhiên muốn đi, chẳng qua thôi, nàng Mĩ Hề Đại tiểu thư thay đổi một thân phận, làm Khúc Hà Lâu chủ nhân, nàng đương nhiên muốn đi Bích Lan tiết chơi đùa.

"Cũng tốt." Tỉnh bị nam nhân khác nhìn trúng, cùng hắn đến thưởng nàng, hắn đương nhiên sẽ không nói cho Phong Chỉ Dao khác quốc gia hoàng tử hoàng tôn cũng tới Bích Lan tiết thượng một hồi, so với chi Ngũ nhạc thi hội lại náo nhiệt.

Tóm lại, Phong Chỉ Dao không đi tham gia Bích Lan tiết, ở Hiên Viên Hạo Ngọc xem ra, thì phải là đỉnh đỉnh tốt chuyện tốt nhất cọc.

"Ngươi...... Đi theo ta làm cái gì?" Chết tiệt, nàng cùng tiên nhân mĩ nam ước tốt lắm, nay nửa đường sát ra cái Hiên Viên Hạo Ngọc, nàng nên như thế nào tìm lấy cớ đâu?

Hao tổn tâm trí a hao tổn tâm trí!

"Dao nhi, ta riêng trước tiên xử lý tốt công vụ chính là hy vọng có thể trừu không cùng ngươi! Chẳng lẽ ngươi không chào đón ta sao?" Hiên Viên Hạo Ngọc tới gần nàng, hai tay ôm của nàng mềm mại vòng eo, nói trong lời nói nhẹ nhàng ôn nhu, mang theo thất phân sủng nịch cùng ba phần chua sót.

Quả thật không chào đón a!

Nàng riêng cho rằng phiêu xinh đẹp lượng muốn đi gặp mĩ nam a! Nay bị hắn nhất tha thời gian, nàng thật đúng là lo lắng lầm cùng Lý Cẩm Nhiên ước tốt canh giờ.

"Tĩnh Vương điện hạ, ngươi buông tha ta, thành sao?" Phong Chỉ Dao nhìn đến hắn nói như vậy, trong lòng hơn vài phần hoảng sợ, hắn sẽ không là thật sao coi trọng nàng đi?

Sẽ không! Nhất định sẽ không!

Nàng nhưng là còn nhớ rõ có câu tên là, "Nhất vô tình đế vương gia!" Cho nên hắn làm này hết thảy đều là biểu hiện giả dối, mục đích của hắn nhất định là vì Tướng phủ sau lưng thế lực! Nhất định là như vậy!

Nghe xong lời này, Hiên Viên Hạo Ngọc đỏ tươi khóe môi nhiễm thượng một chút cười khẽ, tâm tình thần kỳ hảo!

"Dao nhi, không phải ta phóng không buông tha vấn đề của ngươi, mà là của ta tâm đã muốn di dừng ở của ngươi trên người! Sợ là rốt cuộc thu không trở lại!" Hắn vừa nói vừa thở dài.

Thiết, làm sao có thể? Một đêm tình có thể làm cho hắn yêu thượng nàng? Nàng là sẽ không tin tưởng!

"Tĩnh Vương điện hạ, chúng ta trong lúc đó nhưng cho tới bây giờ không có bắt đầu quá cái gì cảm tình linh tinh gì đó! Ngươi không cần phải nói như vậy động lòng người!" Nói cách khác, ta là ý chí sắt đá, ngươi a sang bên đứng!

"Ngươi cứ như vậy cấp, nhưng là đi gặp Lý Dân Xán? Hay là muốn đi gặp ta Thất ca?" Hiên Viên Hạo Ngọc thấy nàng thần sắc thản nhiên, một chút cũng không có cảm động bộ dáng, mới không sai tâm tình, nhất thời một chút chua sót lên, hắn hận trong lòng nàng không có hắn.

"Buông ra tay ngươi, ta tính đi gặp ai, đó là của ta tự do!"

"Còn có, này lượng xe ngựa là của ta xe ngựa, mời ngươi lập tức, lập tức, hiện tại! Liền cổn! Cổn càng xa càng tốt!" Hắn không phải là vì Tướng phủ thế lực sao?

"Dao nhi, làm cho ta cổn có thể, nhưng là --" Cổn càng xa càng tốt vài làm cho Hiên Viên Hạo Ngọc theo một chút chua sót cảm nhất thời lập tức đãng đến bắc cực sông băng lạnh lẽo cảm.

Hiên Viên Hạo Ngọc khuôn mặt tuấn tú đột nhiên thần sắc cứng đờ, này vài mãnh liệt kích thích đến hắn, thẹn quá thành giận hắn lập tức hừ lạnh cười, hắn vươn thon dài ngón tay mãnh liệt vuốt ve Phong Chỉ Dao tinh xảo cằm, gáy bộ, một đường dao động, cuối cùng đến nàng ngạo nghễ dãy núi quỳnh xuyên bồn địa ẩm ướt thon dài mềm mại, duy mĩ mạn diệu làm cho hắn nhớ tới đêm đó ở Bảo Tử trấn Phong Vân khách sạn ái ân......

"Hiên Viên Hạo Ngọc, chớ chọc ta tức giận!" Nàng Mĩ Hề Đại tiểu thư cũng là có tính tình! Nàng không sợ chết trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, nũng nịu nói, hắn làm nàng là loại người nào a?

"Dao nhi, ta nghĩ hôn ngươi!" Hắn nói làm liền làm, Phong Chỉ Dao xấu hổ quẫn vội vàng đẩy để của hắn trong ngực tưởng ngừng của hắn hôn, nhưng hắn bất vi sở động, ngược lại thừa dịp nàng há mồm muốn giải thích là lúc, thành công công chiếm của nàng môi lý hôn sâu vô cùng chỗ, cũng đem cả người sức nặng đều đặt ở thân thể của nàng thượng, không cho nàng có chút né tránh không gian, một tay vòng nhanh của nàng mảnh mai, một tay phù ấn đầu nàng sườn, làm cho nàng thật sâu nhấm nháp của hắn hôn.

Thôi, hôn liền hôn đi, dù sao làm đều làm! Nàng âm thầm buồn cười, như thế nào xuyên qua đến cổ đại, nàng trong khung nhìn lại, càng ngày càng giống cổ đại chất phác tiểu nữ nhân?

Rốt cục hôn sâu chấm dứt, hai người giai thở hổn hển.

Phong Chỉ Dao tao nhã nâng thủ dùng tùy thân mang theo vân sa khăn lụa lau lau cánh môi.

"Tĩnh Vương điện hạ, ta đến." Phong Chỉ Dao xốc lên rèm cửa sổ vừa thấy, là Tùng Hạc Lâu phụ cận, không khỏi lãnh ngôn nói.

"Ngươi là đến Tùng Hạc Lâu? Chẳng lẽ là tới gặp Tư Đồ Diệp Lỗi?" Bởi vì Tùng Hạc Lâu là Tư Đồ thế gia sản nghiệp!

"Ngươi chỉ nói đúng rồi nửa câu!" Phong Chỉ Dao gật gật đầu lại lắc đầu.

"Thật sự là tới gặp Tư Đồ Diệp Lỗi?" Hắn nổi giận.

"Không phải! Ngươi tưởng chạy đi đâu! Nhân gia đường đường thứ hai thế gia gia chủ làm sao có ngươi như vậy nhàn, nhân gia nhưng là bề bộn nhiều việc, hắn muốn vội vàng bồi Linh Hi công chúa, còn muốn vội vàng việc buôn bán! Hắn làm sao có rảnh gặp ta!" Phong Chỉ Dao cố ý bài bài ngón tay cười nói.

Hiên Viên Hạo Ngọc nhìn đến nàng bài ngón tay sổ cười khẽ động tác, hắn lăng là chuyển giận mỉm cười, hắn biết chính mình vì sao thích nàng, nàng là thiện biến nữ nhân, trong chốc lát thanh thuần, trong chốc lát kiều mỵ, trong chốc lát xinh đẹp, trong chốc lát ôn nhu, trong chốc lát lãnh tình, không thể phủ nhận, sợ là hắn lần đầu nhìn thấy của nàng thời điểm, hắn liền đối nàng động tâm đi!

Chính là khi đó, hắn không phải thực xác định chính mình tâm ý thôi!

"Không phải tốt nhất!" Hiên Viên Hạo Ngọc một phen giữ chặt tay nàng cổ tay, đem nàng chặn ngang ôm lấy, đem nàng ôm xuống xe ngựa, động tác nhưng thật ra rất nhẹ nhu, làm cho Phong Chỉ Dao không hiểu.

"Ngươi đây là muốn ôm ta đi làm sao?" Phong Chỉ Dao thực nghi hoặc.

"Ngươi nhớ rõ ngươi cùng ta nói ngươi thất, ta tam hợp tác công việc sao?" Hiên Viên Hạo Ngọc thở dài, nhắc nhở nàng nói.

Quả nhiên, nàng đối chính mình cùng chuyện của nàng, nàng tuyệt không để ý, căn bản là không để trong lòng thượng.

"Nga, là có có chuyện như vậy tới, làm sao vậy thôi? Ngươi rốt cuộc tưởng nói cho ta biết cái gì? Cũng là ngươi hiện tại muốn mang ta đi làm sao?" Phong Chỉ Dao thấy hắn rốt cục đem chính mình buông đến sau, liền ứng hắn tâm ý hỏi.

"Còn có thể mang ngươi đi nơi nào? Tự nhiên là ngươi nói Hàm Dương đệ nhất gia tịnh canh điếm, có liên quan điếm chỉ, ta đều giúp ngươi tuyển tốt lắm, ta dẫn ngươi đi xem xem trọng sao?" Nói xong, Hiên Viên Hạo Ngọc làm cho cái kia xa phu đi không thượng đẳng, chính hắn đâu tắc vươn thon dài bàn tay bao vây lấy của nàng tay nhỏ bé, từng bước một kéo nàng, cuối cùng đương nhiên là Phong Chỉ Dao tự nguyện đi rồi, biến thành kiên sóng vai, tay cầm tay cùng nhau đi rồi.

Nếu muốn hỏi Phong Chỉ Dao vì sao đồng ý tay hắn nắm của nàng tay nhỏ bé thôi? Chính là bởi vì tay nàng cổ tay bị hắn xả đau, rơi vào đường cùng, theo hắn một chút.

"Dao nhi, ta vừa rồi có phải hay không xả thương ngươi?" Hắn có điểm ngượng ngùng bộ dáng, thân thiết hỏi.

"Chạy nhanh mang ta đi nhìn xem, ta hảo là muốn lấy thất phân lợi nhuận đại cổ đông đâu!" Phong Chỉ Dao lãnh liếc hắn liếc mắt một cái, hàn nói.

Không biết chính mình đời trước thiếu hắn Hiên Viên Hạo Ngọc bao nhiêu bạc, hắn thế nào cũng phải như vậy đối chính mình, ai nha, này cổ tay a thực đau đâu! Tưởng đến tận đây, Phong Chỉ Dao lại liếc trắng mắt.

"Dao nhi, ngươi đây là tự cấp ta liếc mắt đưa tình sao?" Hiên Viên Hạo Ngọc áp căn vốn không có nghe hiểu được Phong Chỉ Dao theo như lời đại cổ đông là gì ý tứ, hắn để ý là nàng rốt cục khẳng con mắt xem chính mình, hắn quyền cho là nhìn trộm, nghĩ như vậy, tâm tình của hắn cũng có thể hảo điểm.

"Hàm Dương thứ nhất tịnh canh điếm?" Này tự thể thật đúng là đẹp mặt?"Là ngươi viết sao?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Đúng vậy, là ta viết, ngươi đáng mừng hoan?" Thấy Phong Chỉ Dao khóe môi khinh dương, Hiên Viên Hạo Ngọc tâm tình cũng tốt rất nhiều, vì thế hắn mong được hỏi.

"Còn được thông qua đi! Dù sao so với ta viết cường! Đúng rồi, ngươi động không mời ngươi Phụ hoàng đề từ đâu? Hắn nếu cho chúng ta nhà này tịnh canh điếm đề danh, chúng ta đây điếm sinh ý nhất định hồng náo nhiệt hỏa, hồng lần trong nước ngoại, vang vọng Thần Châu đại địa!" Phong Chỉ Dao càng nghĩ càng chí khí ngút trời, hào hùng vạn trượng!

"Ta còn không có cùng ta Phụ hoàng nói chuyện này, ta đây là bí mật tiến hành!" Hiên Viên Hạo Ngọc nghe vậy nhíu hạ mày.

"Kia coi như hết, dù sao ngươi này tự còn được thông qua." Phong Chỉ Dao coi như vừa lòng gật gật đầu, vì thế nàng đi theo Hiên Viên Hạo Ngọc theo đại môn khẩu đi rồi đi vào.

Tiếp theo Hiên Viên Hạo Ngọc nhất nhất giới thiệu nói.

"Dao nhi, nhà này cửa hàng vốn là một nhà kinh doanh không dưới đi tửu lâu, chủ nhân gia mới tiện nghi bán cho của ta thuộc hạ. Ngươi nhìn thích hợp trong lời nói, chúng ta liền nói chuyện như thế nào trang hoàng đi?" Hiên Viên Hạo Ngọc tham luyến nhìn Phong Chỉ Dao mặt mày như họa khuôn mặt, trong lòng tăng thêm vài phần lưu luyến si mê.

"Tốt." Phong Chỉ Dao gật gật đầu, đã có lợi nhuận cơ hội, nàng sẽ không sai quá.

Nhân cái gì đều có thể không có, nhưng không thể không có tiền, không có tiền là vạn vạn không thể!

Trời biết thời đại này có thể hay không khởi chiến tranh lung tung linh tinh chuyện kiện, bên người có bạc, so với cái gì đều cường!

Dù sao nàng sẽ không dựa vào nam nhân! Nàng muốn tự chủ tự lập tự cường!

Rất nhanh, Hiên Viên Hạo Ngọc phân phó quản lý nhà này tửu lâu hạ nhân khứ thủ đến đây văn phòng tứ bảo.

Tiếp theo Phong Chỉ Dao ở màu trắng giấy Tuyên Thành thượng đồ đồ họa họa làm nửa canh giờ, rốt cục hoàn thành, nàng cười khẽ thổi thổi nét mực, tiếp theo nàng nhất nhất cho hắn nói đứng lên.

"Trang hoàng trong lời nói, lấy lịch sự tao nhã vì chủ đi! Nơi này là hai tầng lâu đúng không, lầu một kiêu ngạo chúng sinh ý, lầu hai ghế lô làm quý tộc sinh ý, đây là tuyên truyền sách, sửa ngày mai đi thanh lâu tìm một ít nữ tử lại đây náo nhiệt một chút, trướng điểm nhân khí!" Phong Chỉ Dao nhất nhất nói, nói rất là còn thật sự.

Hiên Viên Hạo Ngọc nhìn như vậy còn thật sự nàng, khóe môi chậm rãi giơ lên, nàng so với hắn tưởng tượng bên trong mê người hơn.

Đúng vậy, nữ nhân của hắn làm sao có thể kém đâu! Một ngày nào đó, hắn nhất định hội đem nàng cảm động, làm cho nàng cam tâm tình nguyện làm của hắn nương tử!

"Uy! Hiên Viên Hạo Ngọc, ngươi có hay không đang nghe a!" Phong Chỉ Dao cảm giác chính mình nói nửa ngày, vừa vặn biên mĩ nam nhưng không có nói tiếp, nàng vừa mới ngẩng đầu nhìn hắn, mà hắn lại chỉ ngây ngốc nhìn chằm chằm của nàng sườn bộ hình dáng xem, nàng không biết hắn là ở ngẩn người, vẫn là ở động kinh, vì thế la lớn, đem bên cạnh hạ nhân hoảng sợ, này cô nương hảo bưu hãn a, cư nhiên lớn mật đến dám kêu Tĩnh Vương điện hạ tục danh!

"Ta đương nhiên đang nghe, Dao nhi, ngươi nói tốt lắm! Ngươi đừng như vậy nhìn ta a, ta là thực cảm thấy ngươi nói tốt lắm!" Hiên Viên Hạo Ngọc vội vàng gật gật đầu, xác định nói, của hắn nương tử nói khẳng định là đối!

"Tốt lắm, ngươi, Hiên Viên Hạo Ngọc, cấp bổn tiểu thư thuật lại một lần, muốn một chữ không lậu nói nga!" Phong Chỉ Dao nghe xong đầu đầy hắc tuyến, hắn rốt cuộc ở không đang nghe a! Này đây, nàng đầu óc vừa chuyển, sóng mắt lưu chuyển, vội vàng làm khó dễ nói.

"Ngươi vừa rồi nói......" Hiên Viên Hạo Ngọc nói một chữ không kém, hơn nữa đầy nhịp điệu, canh chừng Chỉ Dao lôi đã chết, người nọ là không phải có thể một lòng lưỡng dụng a! Vẫn là trí nhớ rất tốt! Nàng hiện tại có lấy một khối đậu hủ chàng ót ý tưởng!

"Dao nhi, như thế nào đến phiên ngươi ngẩn người?" Hiên Viên Hạo Ngọc nâng thủ vuốt phẳng hạ nàng kia trắng nõn tinh xảo mặt cười nhi, hỏi.

"Thiết, đó là ngươi ngẩn người, cùng ta không có bán văn tiền quan hệ! Tốt lắm, ngươi nói đúng rồi, vậy ngươi không có ý kiến trong lời nói, liền phái người đi dựa theo ta nói đi làm đi!" Phong Chỉ Dao bị hắn như vậy nhất sờ, vội vàng hoàn hồn, vì thế lập tức chụp khai của hắn mặn trư thủ, thản nhiên nói.

"Chính là Dao nhi, vì sao ngươi muốn cho thanh lâu nữ tử đến này trướng trướng nhân khí đâu?" Hiên Viên Hạo Ngọc khó hiểu hỏi.

Thanh lâu nữ tử nhưng là thấp hơn hạ lưu đám người, nàng như thế nào muốn làm như vậy? Rốt cuộc vì sao?

"Biết đây là canh điếm đi? Thì phải là đồ ăn, đúng không! Chính cái gọi là, thực, sắc, tính, cũng! Tự nhiên muốn sắc hương vị câu toàn! Tịnh canh điếm thôi? Mùi là có, kia sắc tự nhiên là đại biểu nữ tử, thỉnh vài cái thanh lâu nữ tử tới đây biểu diễn thổi kéo đàn hát, kia không phải có thể mời chào nhân khí sao? Ngươi a, đừng dùng cổ hủ ánh mắt xem sự tình, ngươi có không dùng nghịch hướng tư duy một chút a, cẩn thận suy nghĩ một chút đâu?" Phong Chỉ Dao giống cái chính trị lão sư giống nhau, chính siêng năng huấn Hiên Viên Hạo Ngọc.

Hiên Viên Hạo Ngọc nhưng thật ra tuyệt không tức giận, đương nhiên hắn cũng không bỏ được tức giận, đối với chính mình tâm nghi nữ tử, đó là đau sủng đều không kịp đâu, làm sao bỏ được nhiều lời nàng nửa câu.

"Dao nhi nói có lý!" Hiên Viên Hạo Ngọc nở nụ cười, cười như mộc xuân phong, đảo qua vừa rồi trên đường tối tăm sắc.

Phong Chỉ Dao phát hiện Hiên Viên Hạo Ngọc nguyên lai cũng là biểu tình hay thay đổi, không giống hắn cái kia Tứ ca Hiên Viên Hạo Hàn, luôn hé ra lạnh như băng nghiêm túc chi cực khuôn mặt!

"Hữu lý tựu thành, chúng ta đây liền nói như vậy định rồi nga!" Phong Chỉ Dao ngẩng đầu nhìn xem ngoài cửa sổ, ngày rất lớn, hứa là buổi trưa, cái này thảm, Cẩm Nhiên có thể hay không đợi không được hắn, chính hắn trước rời đi a?

Như vậy nhất tưởng sau, Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy tâm tình của mình như vây quanh ở kiến bò trên chảo nóng bình thường xoay quanh.

"Dao nhi, liền ấn ngươi nói lo liệu đi!" Hiên Viên Hạo Ngọc vội vàng phân phó nhà này tửu lâu hạ nhân đi làm.

"Đúng rồi, này hạ nhân niên kỉ kỉ thật lớn nga, hắn được không?" Cái bọc kia sửa nhưng là mệt chết đi nhân sống a!

"Yên tâm đi, người khác chính là nhà này tửu lâu nguyên chủ nhân! Ta làm cho hắn tiếp tục quản lý nhà này tửu lâu, ngươi có biết, ngươi cùng ta cũng không có thể ra mặt quản lý!" Hiên Viên Hạo Ngọc rất cẩn thận, lo lắng rất là đầy đủ hết.

"Cũng tốt, ngươi nhưng thật ra lo lắng thực chu đáo thôi! Nhưng là người nọ có thể tin sao?" Phong Chỉ Dao nhìn người nọ bóng dáng, thấp giọng hỏi nói.

"Hẳn là có thể tin, hắn phía trước chịu quá của ta ân huệ, không đến mức phản bội ta!" Hiên Viên Hạo Ngọc nâng thủ thưởng thức nàng trước ngực theo gió phiêu khởi tóc đen, lại nhẹ nhàng mà đặt ở chính mình chóp mũi khinh ngửi hạ.

"Như vậy có tự tin a!" Phong Chỉ Dao nghe xong ha ha nở nụ cười, này nam nhân thật đúng là tự tin xuyên thấu, bất quá không phải có câu tên là cái gì tự tin nam nhân tối suất khí sao?

Trước mắt Hiên Viên Hạo Ngọc, đổ thật sự là cấp chính mình cái loại cảm giác này, nàng như vậy nhất tưởng sau, liền ngẩng đầu nhìn nhìn hắn, trong lòng cân nhắc như thế nào rời đi lấy cớ.

Nàng không thể lỡ hẹn, nói sau nàng còn muốn đi khúc hà trai luyện tập võ công đâu! Cũng không thể còn không có còn thật sự bắt đầu, nàng Đại tiểu thư liền ba ngày đánh cá hai ngày phơi nắng võng.

"Đúng vậy, Dao nhi, nhìn bầu trời sắc, gần buổi trưa, không bằng chúng ta cùng đi Đại Ngọc ven hồ ngọc hồ lâu dùng bữa đi?" Hiên Viên Hạo Ngọc lại kéo của nàng một đôi non mềm tay nhỏ bé, tuấn mỹ nét mặt biểu lộ một chút tự tin tươi cười.

"Ngọc hồ lâu? Hảo xa a!" Mẹ mễ a, như vậy xa a! Khúc Hà Lâu cùng ngọc hồ lâu kia nhưng là [trống đánh xuôi, kèn thổi ngược] khoảng cách, nàng nếu như đi trong lời nói, nàng chính là ngốc tử, không được, nàng muốn đi gặp tiên nhân mĩ nam!

"Xa sao? Nếu dùng khinh công đi trong lời nói, một nén nhang công phu đi ra, hẳn là rất nhanh!" Hiên Viên Hạo Ngọc sườn thủ nhìn nàng.

Bên người nữ tử, áo trắng như tuyết, tóc dài như mực, thân như nhược liễu, thướt tha thướt tha, bàn tay đại khuôn mặt nhỏ nhắn thượng mặt mày như họa, môi nếu mạt đan, có nói không ra yêu mị ý vị, liền như vậy im lặng nhìn nàng, tựa như một bộ duyên dáng bức hoạ cuộn tròn, duyên dáng như thi như mộng, trách không được hắn sáng sớm liền trầm luân.

"Ta còn là trở về ăn đi, nói sau đại buổi sáng đi ra, ta có điểm mệt mỏi, ngươi có biết, ta nhất thị ngủ." Phong Chỉ Dao cẩn thận cân nhắc hạ, vẫn là trước dùng kế hoãn binh có vẻ hảo.

"Được rồi, ngươi nếu phải đi về, ta liền đưa ngươi trở về, ngày khác chờ ta không, ta lại đi Tướng phủ tìm ngươi." Hiên Viên Hạo Ngọc kỳ thật hận không thể mỗi thời mỗi khắc đều ở thân thể của nàng biên, nếu chính mình có thể sớm ngày đem nàng cảm động, làm cho nàng cam tâm tình nguyện làm của hắn Tĩnh Vương chính phi, thật là tốt biết bao a!

Chính là không biết, hắn còn muốn chờ bao lâu?

Nếu Tĩnh Vương chính phi vị trí hấp dẫn không được nàng, kia mẫu nghi thiên hạ vị trí đâu? Nàng có thể có ý?

Thiên hạ nữ tử đều bị vì cái kia vị trí si mê, toàn tâm sở hướng, này đây, hắn càng muốn nhanh hơn chính mình tiến lên lộ trình!

Mà Tứ ca cùng Thất ca tuyệt đối là chính mình lớn nhất đối thủ, Thái tử Hiên Viên Hạo Thần không đủ gây cho sợ hãi! Tuy rằng Cố gia duy trì Thái tử, nhưng là cũng không như mặt ngoài như vậy đối Thái tử trung thành và tận tâm, bằng không cũng sẽ không thu chịu nhiều như vậy hối lộ, bán quan bán tước!

Trời ạ! Hiên Viên Hạo Ngọc cư nhiên đồng ý? Có tốt như vậy khang chuyện tình sao?

Phong Chỉ Dao thấy hắn gật đầu, nhất thời có điểm kinh ngạc, nhưng là chỉ một cái chớp mắt liền khôi phục đạm cười, có lẽ Hiên Viên Hạo Ngọc bản thân có việc mới đáp ứng chính mình đưa chính mình về nhà đi!

Kia cũng không sai, kia nàng sẽ không có thể lại cự tuyệt, miễn cho khiến cho của hắn lòng nghi ngờ.

"Tốt, chúng ta đây đi thôi!" Phong Chỉ Dao nở nụ cười, cười thiên kiều bá mị.

Hắn lại thật đáng tiếc thất thần, vừa rồi nàng phát sao dư hương giống nhau còn lưu lại ở của hắn chóp mũi, tựa như thản nhiên hoa hồng hương, không phải thực mát lạnh, nhưng là thản nhiên rất dễ chịu.

Phong Chỉ Dao về phía trước đi rồi vài bước, nàng nhưng không có nghe được Hiên Viên Hạo Ngọc tiếng bước chân, vì thế quay đầu nhìn hắn một cái, nhưng là liền như vậy liếc mắt một cái, làm cặp kia thanh linh động nhân mắt đẹp đón nhận Hiên Viên Hạo Ngọc kia cực nóng ánh mắt khi, lòng của nàng đầu chấn động.

Không, này không phải thật sự!

Hiên Viên Hạo Ngọc hắn nhất định là vì Tướng phủ thế lực mới như vậy đối của nàng!

Nàng tự cấp chính mình làm tốt tâm lý mắc sau, lập tức thu hảo tâm tư, bất động thanh sắc mặc hắn nắm thủ, cùng nhau đi ra này tửu lâu đại môn, như trước là hắn ôn nhu ôm ấp, cùng nhau ngồi trên trở về Tướng phủ xe ngựa.

......

Khúc Hà Lâu lầu một đại sảnh dựa vào cửa sổ vị trí.

Quần áo phấn y thiếu niên hai tay đang cầm bộ sách còn thật sự đọc, bên cạnh hắn đứng một gã tướng mạo thanh tú gã sai vặt.

Một bên trên bàn bãi làm ra vẻ nhất hồ phao tốt chè xuân long tỉnh, rất xa có thể ngửi được lá trà mùi thơm ngát.

Buổi trưa qua đi hảo một thời gian, Bán Hạ nhìn nhà mình công tử tựa hồ tuyệt không sốt ruột bộ dáng, hắn rất là nghi hoặc, vì thế hắn hỏi.

"Nhị thiếu gia, Phong cô nương...... Phong cô nương nàng có thể hay không không đến nơi này? Nàng có thể hay không phóng chúng ta bồ câu?" Nói đến người này, Bán Hạ có điểm thiếu kiên nhẫn, sẽ không là cái kia Phong cô nương lừa bọn họ nhị thiếu gia đi?

"Bán Hạ, an tâm một chút chớ táo!" Lý Cẩm Nhiên sắc mặt tái nhợt trên mặt thản nhiên cười cười, cũng không có gì một tia sầu lo, tương phản, hắn tuyệt không sốt ruột, đang có điều không lộn xộn lật xem một quyển lam da bộ sách, thực chuyên chú bộ dáng, giữa trưa nóng rực dương quang tà sái tiến phấn y thiếu niên trên mặt, giống nhau độ thượng một tầng kim mang dường như.

"Thiếu gia, ngươi như thế nào tuyệt không sốt ruột?" Bán Hạ là bị Lý Dân Xán theo phần đông ám sát tinh anh bên trong tỉ mỉ chọn lựa sau, bị tiến cử đến Lý Cẩm Nhiên bên người chiếu cố.

Ngày thường lý, Bán Hạ cùng Lý Cẩm Nhiên thực đàm đến, này đây, hai người chủ tớ cảm tình không sai, có thể nói thân như huynh đệ.

"Có cái gì vừa vừa cấp, nàng đáp ứng rồi ta, tự nhiên sẽ đến!" Lý Cẩm Nhiên cũng không quay đầu lại hồi đáp.

"Nga, được rồi, kia nhị thiếu gia, muốn hay không uống một chén trà xanh giải giải khát?" Bán Hạ nghĩ Lý Cẩm Nhiên một hồi lâu không có uống trà, vì thế hắn vội vàng tới gần bên cạnh bàn, vì Lý Cẩm Nhiên ngã một ly trà thủy.

Hôm nay không biết như thế nào, Khúc Hà Lâu sinh ý thực thanh, trong đại sảnh thưa thớt không có tọa bao nhiêu nhân, hứa là thời tiết quá nóng duyên cớ đi!

Phong Chỉ Dao thật vất vả gặp Hiên Viên Hạo Ngọc rốt cục ly khai Tướng phủ, nàng đợi một hồi lâu, mới dám lại cưỡi xe ngựa xuất môn đến Khúc Hà Lâu.

"Cẩm Nhiên, thực xin lỗi, ta chậm một cái canh giờ! Cho ngươi đợi lâu!" Phong Chỉ Dao thực thật có lỗi khẩu khí, trên mặt tươi cười nắng động lòng người.

"Chỉ Dao, đến đây là tốt rồi." Lý Cẩm Nhiên nhướng mày cười cười, ôn nhuận như ngọc tươi cười, hảo mê người, Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy chính mình cẩn thận bẩn bùm bùm khiêu cái không ngừng.

"Ân, ngượng ngùng, ta vừa rồi có việc trì hoãn, hiện tại chúng ta cùng nhau dùng cơm trưa được, ta đói bụng." Phong Chỉ Dao ngượng ngùng nhìn hắn, thật sự là nàng trong bụng thầm thì kêu thanh âm che cũng che không được bộ dáng, đơn giản đỏ mặt thừa nhận tốt lắm!

Ăn cơm Hoàng đế đại!

Rất xa, Đào Chi Huyền liền trông thấy Phong Chỉ Dao, vì thế hắn bộ pháp vững vàng tiêu sái lại đây.

"Huyền bá, ngươi mau tới đây, đây là ta bằng hữu, để cho phái người đưa một ít ăn đi hắn ngốc sân đi." Phong Chỉ Dao cười phân phó nói.

"Tốt, Lý công tử thỉnh!" Ở Phong Chỉ Dao hướng Đào Chi Huyền giới thiệu Lý Cẩm Nhiên bọn họ sau, Đào Chi Huyền vội vàng cười dài ôm quyền nghênh nói.

"Huyền bá khách khí." Lý Cẩm Nhiên hướng về phía Đào Chi Huyền cười cười, thầm nghĩ, này lão nhân hô hấp lâu dài, làm một nhà tửu lâu chưởng quầy, nhưng thật ra có điểm đại tài tiểu dụng, hắn nhất cúi mâu, liễm hạ trong lòng suy nghĩ.

Vì thế Bán Hạ phụ giúp Lý Cẩm Nhiên mộc chế xe lăn đi theo Phong Chỉ Dao cùng Đào Chi Huyền hướng tới thanh liên tiểu trúc phương hướng đi đến.

Xuyên qua xanh mượt rau dưa, cùng với một gốc cây chu quả lớn luy luy cây đào cùng hạnh thụ, đó là mênh mông vô bờ nguyệt hồ, nguyệt hồ cuối là gậy trúc dựng thanh liên tiểu trúc, rất đẹp thực tinh xảo.

Thanh liên tiểu trúc bên cạnh trừ bỏ thực phong thụ ở ngoài, còn thực có một gốc cây chu nhu mạn đón gió màu trắng dâm bụt hoa, giữa trưa ánh mặt trời chiếu xuống, mầu trắng ngà đóa hoa thượng lóng lánh lưu quang tràn đầy màu mạn diệu loang lổ.

"Cẩm Nhiên, hoàn cảnh không sai đi?" Phong Chỉ Dao cười quay đầu nhìn hắn một cái, hỏi.

"Tốt lắm, ta thực thích." Tuy rằng không phải hắn thích lê hoa, nhưng là người này hoàn cảnh không sai, thực yên lặng, phong cảnh tuyệt đẹp.

"Nhị thiếu gia, chẳng lẽ về sau chúng ta liền trụ người này sao?" Bán Hạ kề Lý Cẩm Nhiên nhẹ giọng hỏi.

"Như thế nào Bán Hạ không thích người này sao?" Phong Chỉ Dao nhưng là nghe được, trêu tức miệng hỏi.

"Thích, tổng so với mỗi ngày nghe trống chiều chuông sớm hảo." Bán Hạ hắc hắc nở nụ cười thanh nói.

"Ngươi nhưng thật ra thực tế!" Phong Chỉ Dao che miệng nở nụ cười, quả thật mỗi ngày nghe chùa miếu lý trống chiều chuông sớm, nghe lâu, thật đúng là một loại tra tấn đâu.

"Phong cô nương, ngươi cũng đừng cười Bán Hạ." Bán Hạ gãi gãi cái ót, thanh khụ vừa nói nói.

"Tốt." Phong Chỉ Dao cười tủm tỉm gật gật đầu.

"Đại tiểu thư, các ngươi đi vào trước ngồi, thủ hạ đi phân phó Lục Châu đem đồ ăn đoan lại đây được?" Đào Chi Huyền vì bọn họ mở ra thanh liên tiểu trúc môn sau, liền cung kính hỏi.

"Ân, đi thôi." Phong Chỉ Dao mỉm cười gật gật đầu.

Đang nhìn Đào Chi Huyền xoay người xuất môn sau, Phong Chỉ Dao lại nói.

"Cẩm Nhiên, để cho dùng hảo ngọ thiện, ta bắt đầu cho ngươi trị liệu, ý của ngươi như?" Phong Chỉ Dao xán cười nói.

"Cũng tốt, theo ý ngươi ngôn chi đi!" Lý Cẩm Nhiên vỗ về kia bộ sách một hồi, liền cười nói.

"Người này hứa là lâu dài không người ở lại, Bán Hạ, chúng ta cùng nhau đến sửa sang lại một chút đi." Tuy rằng quét tước thực sạch sẽ, có thể thấy được Huyền bá nhất định làm cho người ta dọn dẹp qua.

"Ân." Bán Hạ không chút do dự gật gật đầu, hắn cũng hy vọng nhà mình nhị thiếu gia trụ thư thư phục phục.

"Cẩm Nhiên, Đại ca ngươi hắn cũng biết ngươi đưa đến Khúc Hà Lâu ở lại?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Tạm thời không có báo cho biết hắn." Lý Cẩm Nhiên lắc đầu, nở nụ cười.

"Cẩm Nhiên, ngươi thực phúc hắc nga!" Phong Chỉ Dao ý vị thâm trường cười liếc hắn liếc mắt một cái, liền cùng Bán Hạ cùng đi sửa sang lại Lý Cẩm Nhiên sở mang bộ sách đi.

Lý Cẩm Nhiên sườn thủ nhìn đang ở việc bận rộn lục vì hắn phóng hảo bộ sách xinh đẹp nữ tử, bên môi nhiễm thượng một chút cười yếu ớt, hắn phúc hắc? Nàng làm sao mà biết?

Thật lâu sau, của hắn mâu để hiện lên một chút nghiền ngẫm! Giờ khắc này, hắn thế nhưng có điểm đố kỵ hòa Phong Chỉ Dao cùng nhau việc bận rộn lục Bán Hạ, nếu hắn có thể bình thường đứng thẳng đứng lên nên có bao nhiêu hảo?

"Uy, Lý Cẩm Nhiên, ngươi xem xét ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao đổ mồ hôi đầm đìa nâng thủ lau đi một phen hãn sau, nghi hoặc nói.

"Có phải hay không mệt mỏi, nếu không ăn một mứt hoa quả lại sửa sang lại đi?" Lý Cẩm Nhiên tao nhã theo mứt hoa quả giấy trong bao lấy ra một nâu niêm trù hương thơm mứt hoa quả đến.

"Ân, ngươi cấp Bán Hạ cũng ăn một đi! Bán Hạ tiểu tử này vẫn là rất chịu khó! Ha ha......" Phong Chỉ Dao tiếp nhận mứt hoa quả ném cho Bán Hạ, Bán Hạ có võ công trụ cột, tự nhiên nhảy liền tiếp được, hắn tiêu sái hướng miệng ném đi, theo sau cười đáp tạ nàng.

"Của ta kia lạp mứt hoa quả cấp Bán Hạ ăn, ta đây chính mình lại thủ một đi, ha ha!" Phong Chỉ Dao dời bước đi hướng Lý Cẩm Nhiên, xoay người muốn đi lấy.

Ai ngờ nàng xoay người biên độ quá lớn,36d ngạo nghễ cảnh đẹp hoa lệ lệ bại lộ ở Lý Cẩm Nhiên mí mắt dưới.

Đẹp quá, khe rãnh rõ ràng, ba đào mãnh liệt, hắn cảm giác chính mình tim đập chính kịch ̣ liệt nhảy lên...... Tuyết trắng khuôn mặt tuấn tú đột nhiên nhiễm thượng hai đóa rặng mây đỏ, kiều diễm sinh huy......

066 mãnh liệt yu vọng, hoàn toàn luân hãm [ tinh ]

"Cẩm Nhiên, ngươi như thế nào mặt đỏ?" Phong Chỉ Dao nghi hoặc hỏi.

"Không...... Không......" Lý Cẩm Nhiên lần đầu tiên nói chuyện lắp bắp, hắn cố gắng muốn dời tầm mắt, nề hà của hắn tim đập như nổi trống, sắc mặt lại đỏ bừng đỏ bừng.

"Nga, này trương sinh nhớ mứt hoa quả không sai đi?" Phong Chỉ Dao lấy một đi ra sau, cười hì hì đứng dậy ăn sau cười duyên nói.

"Đúng vậy, hương vị tốt lắm, ngươi có tâm." Lý Cẩm Nhiên trong lòng âm thầm phỉ nhổ chính mình làm sao có thể có cái loại này không thuần khiết ý tưởng đâu?

Hắn vừa rồi cư nhiên có tưởng canh chừng Chỉ Dao đặt ở chính mình dưới thân ý tưởng, hắn mạnh mẽ vẫy vẫy đầu, không, hắn không thể nghĩ như vậy, Chỉ Dao là như vậy thiện lương tốt đẹp cô nương, hắn như thế nào có thể như vậy phán đoán nàng đâu?

"Ha ha, ăn ngon trong lời nói, ta lần tới còn mua cho ngươi ăn, đừng tìm ta khách khí, nhấc tay chi lao mà thôi. Ha ha, Bán Hạ, ngươi vận tốc ánh sáng a, nhanh như vậy đều sửa sang lại tốt lắm a!" Phong Chỉ Dao đang muốn xoay người cùng nhau giúp Bán Hạ sửa sang lại thời điểm, lại thấy Bán Hạ tất cả đều chuẩn bị cho tốt, nàng bội phục cười nói.

"Phong cô nương, đây là Bán Hạ phải làm!" Bán Hạ ngượng ngùng cười cười, Phong cô nương hảo bình dị gần gũi nga, một chút đều không có tiểu thư khuê các cao quý cảm, làm cho hắn đốn sinh hảo cảm.

"Đại tiểu thư, nô tỳ đem đồ ăn đều bưng tới, các ngươi thừa nóng hưởng dụng đi." Là Lục Châu kia nha đầu thanh âm, nàng quả nhiên khí lực đại, hai tay nâng hai cái khay.

"Lục Châu, nhĩ hảo có khả năng a, nhiều như vậy đồ ăn, ngươi một người toàn cấp đoan lại đây." Phong Chỉ Dao ánh mắt lộ ra sùng bái ánh mắt, ai nha má ơi, nha đầu kia trời sinh thần lực a, nếu sinh ở hiện đại nên thật tốt, có lẽ có thể tham gia Nhật Bản đô vật trận đấu.

"Đại tiểu thư, chút tài mọn, không đáng nhắc đến!" Lục Châu nở nụ cười, Đại tiểu thư khen ngợi nàng, trong lòng nàng thực vui vẻ.

"Cẩm Nhiên, Bán Hạ, cùng nhau dùng bữa đi! Lục Châu, ngươi nếu chưa ăn trong lời nói, cùng nhau ăn đi!" Phong Chỉ Dao chỉ vào ghế, không hề tôn ti quan niệm phân phó nói.

"Đại tiểu thư, nô tỳ đã muốn ở phía trước ăn qua." Lục Châu cười đi rồi đi ra ngoài, Đại tiểu thư nhân thật tốt, nàng Lục Châu có thể có hạnh hầu hạ nàng, vận khí thật tốt.

"Phong cô nương, Bán Hạ là nô tài, không thể cùng nhị thiếu gia, Phong cô nương cùng nhau ngồi cùng bàn dùng bữa!" Bán Hạ trong lòng vui vẻ, nhưng là nghĩ chính mình nô bộc thân phận, liền không kiêu ngạo không siểm nịnh hồi đáp.

"Người này là của ta bàn, không có quy củ nhiều như vậy, ngươi a chạy nhanh ăn đi, vừa rồi việc quá mức, nhất định rất đói bụng! Đừng tìm ta khách khí, ngươi a ăn nhiều một chút, Cẩm Nhiên, ngươi cũng ăn, chạy nhanh ăn đi!" Phong Chỉ Dao chủ động dùng chiếc đũa gắp một cái đại chân gà cấp Lý Cẩm Nhiên ăn, mặt khác mang theo nhất mau anh màu hồng thiêu thịt cấp Bán Hạ ăn.

"Tạ Phong cô nương ban cho." Bán Hạ trong lòng thực cảm động thực ấm áp, đây là tự hắn tiến vào Truy Hồn sơn trang làm sát thủ tới nay, lần đầu tiên có nhị thiếu gia nghĩ đến nhân đối hắn hảo, cho nên này phân tâm, hắn Bán Hạ nhớ kỹ.

"Làm sao nói như vậy khách khí. Ăn đi, ăn nhiều một chút." Phong Chỉ Dao đối với xã hội phong kiến này bộ lễ nghi cười nhạt, vì thế cười khuyên bảo Bán Hạ chạy nhanh ăn.

"Chỉ Dao, chính ngươi cũng nhiều chịu chút." Lý Cẩm Nhiên tao nhã cắn đại chân gà, trong lòng chỉ cảm thấy ngọt như mật, hắn nhìn Phong Chỉ Dao ánh mắt càng thêm ôn nhu.

"Hảo, ta sẽ ăn nhiều một chút, ta cũng không đói ngũ tạng miếu thầm thì kêu sao?" Phong Chỉ Dao khôi hài nở nụ cười, đối với của hắn nóng bỏng chú mục, cũng không có đi chú ý, bởi vì mỹ thực trước mặt, đói nhân tự nhiên ngăn cản không được mỹ thực dụ hoặc.

Lý Cẩm Nhiên nghe xong lời này, hòa Phong Chỉ Dao nhìn nhau cười, khuôn mặt tuấn tú thượng phiếm thản nhiên sáng bóng, tóc mái nhè nhẹ cúi lạc, theo gió nhẹ nhẹ phẩy, phiêu đãng.

Ấm áp dương quang xuyên thấu qua khắc hoa hiên cửa sổ, loang lổ chiếu vào của hắn trên người, mày kiếm như họa, môi sắc như anh, màu da như tuyết, nhất long hồng nhạt áo dài, lịch sự tao nhã hơn người, tràn ngập xuất thế tình hoài cùng tuyệt đại tao nhã.

Phong Chỉ Dao nhìn như vậy Lý Cẩm Nhiên, phương tâm đập bịch bịch, không khỏi nâng mâu nhìn nhiều hắn hai mắt.

Bán Hạ nhìn nhà mình nhị thiếu gia hòa phong cô nương nhìn nhau một màn, trong lòng thế nhưng có một tia tự ti, vì sao chính mình là kẻ hèn nô tài thân phận đâu, hắn thản nhiên liễm mi, đem chính mình tâm tư che giấu vô cùng tốt.

Phong Chỉ Dao cùng Lý Cẩm Nhiên ngồi đối diện ăn cơm, chuyện trò vui vẻ bộ dáng, rất giống một đôi tân hôn tiểu vợ chồng, này đương nhiên là Phong Chỉ Dao chính mình thấy.

"Đồ ăn cũng không tệ lắm, Cẩm Nhiên, ta ăn no." Phong Chỉ Dao dùng vân sa khăn lụa mềm nhẹ chà lau khóe môi, cười khanh khách nói.

"Như thế nào là cũng không tệ lắm đâu, này đồ ăn hương vị phi thường tốt đâu." Lý Cẩm Nhiên cảm thấy này bàn đồ ăn so với Cửu Âm Tự đồ ăn không biết thật nhiều thiếu đâu.

"Đó là ngươi không có ăn qua ta thiêu đồ ăn!" Phong Chỉ Dao đắc ý dào dạt nhìn hắn một cái, khoe khoang nói.

"Chỉ Dao hội trù nghệ?" Lý Cẩm Nhiên nghe vậy rất là kinh ngạc, trước mặt nữ tử cặp kia thủ, mười ngón đầy, xanh nhạt như ngọc, như thế nào sẽ là dính mùa xuân thủy nữ tử, hắn vẻ mặt không dám tin bộ dáng.

"Ân! Lần khác thiêu đồ ăn cho ngươi ăn nga." Phong Chỉ Dao môi đỏ mọng giơ lên, cười so với bao tự.

Lý Cẩm Nhiên vội vàng na khai chính mình tầm mắt, hắn chỉ cảm thấy chính mình tầm mắt dừng lại tại đây nữ tử trên người đã muốn thời gian rất lâu.

"Hảo." Hắn theo bản năng nha nha hảo.

Chỉ chốc lát sau, Lục Châu lại đây thu thập bát đũa.

"Đại tiểu thư, đồ ăn ăn khả vừa lòng?" Lục Châu khoanh tay phía bên phải hỏi.

"Không sai, lao ngươi để cho thiêu nhất dũng nước ấm lại đây, ta hữu dụng." Phong Chỉ Dao ánh mắt ở chạm đến Lý Cẩm Nhiên kia không thể đứng thẳng lên hai chân khi, của nàng mâu để hiện lên một tia đau lòng cùng tiếc hận.

Tiên nhân mĩ nam chân, nếu trị không hết, nên làm cái gì bây giờ đâu?

Thôi, không nghĩ này đó, nàng nhất định phải đem hết toàn lực đi chữa khỏi của hắn hai chân, hơn chính mình tính phúc suy nghĩ, nàng phải thắng.

"Bán Hạ, đây là ta chuẩn bị phương thuốc, ngươi đi theo Lục Châu đi ra ngoài một chuyến, đi này phụ cận hiệu thuốc bắc mua thuốc phương thượng thảo dược. Ta hữu dụng." Phong Chỉ Dao mỉm cười đem hoa đào mùi thơm địa phương tử đưa cho Bán Hạ.

Bán Hạ ngẩng đầu nhìn Phong Chỉ Dao cặp kia thanh linh động nhân con ngươi, một chốc kia gian không dám nhìn nàng, vì thế hắn buông xuống mi mắt, run run hai tay tiếp qua đi.

"Bán Hạ, đi nhanh về nhanh." Phong Chỉ Dao cười thúc giục nói.

"Kia nhị thiếu gia, thuộc hạ cái này đi, được?" Bán Hạ biết vâng lời hỏi.

"Ân." Gật đầu ý bảo Bán Hạ cùng Lục Châu đi ra đi, Lý Cẩm Nhiên tầm mắt vừa mới dừng ở cửa bạch dâm bụt thượng.

Giờ phút này, hồ phong phất quá, nguyệt sắc đóa hoa, nhanh nhẹn rơi xuống, ngàn đóa vạn đóa, phô sổ tầng, như tuyết sơ hàng, thanh lệ thuần khiết.

"Màu trắng dâm bụt hoa rất đẹp!" Phong Chỉ Dao dựa ở ván cửa thượng, lược hiển nghịch ngợm cười.

"Cùng lê hoa bất đồng mĩ! Cám ơn ngươi, Chỉ Dao." Lý Cẩm Nhiên ở hướng nàng nói lời cảm tạ.

"Ngươi thích là tốt rồi, ha ha...... Đúng rồi nếu tại đây hai khỏa bạch dâm bụt trong lúc đó tọa một cái bàn đu dây cái nên thật tốt, đến lúc đó mười một nguyệt thời điểm, đúng là phong diệp đỏ, một bên nhìn như họa cảnh đẹp, một bên đãng bàn đu dây, vừa ăn mỹ thực, nhiều tiêu dao a!" Phong Chỉ Dao nhắm mắt lại, liền như vậy vừa nói vừa nghĩ.

Hơi lạnh hồ gió thổi khởi nàng nguyệt sắc sắc quần áo, váy cư bay lên, tóc đen phi vũ, như thế trắng thuần quần áo ngược lại sấn nàng lại khí chất thoát tục, tuyệt mỹ động lòng người, hắn nhìn nhìn không khỏi xem ngây ngốc.

"Kỳ quái, ta nói nhiều như vậy, ngươi như thế nào một tiếng cũng không ứng ta a?" Phong Chỉ Dao mở to mắt, bất kỳ nhiên chống lại Lý Cẩm Nhiên cực nóng con ngươi, ánh mắt tướng tiếp, khuôn mặt tuấn tú thượng đột nhiên nhiễm thượng một chút thản nhiên đỏ ửng, sau đó hắn vội vàng đem tầm mắt điều khai, làm cho Phong Chỉ Dao cảm thấy hắn là lạ.

"Ách...... Chỉ Dao, ngươi nói đúng." Hắn hy vọng chờ hắn hai chân tốt lắm sau, hắn tưởng tự mình cấp nàng làm một cái xinh đẹp bàn đu dây.

"Ân, ngươi xem Bán Hạ làm việc vẫn là thực lưu loát, hắn nhanh như vậy sẽ trở lại, thật tốt." Phong Chỉ Dao vỗ vỗ tay, một cước bước ra cửa, rất nhanh đem sở nhu dược thảo nhận được chính mình trong tay.

"Bán Hạ a Bán Hạ, ngươi vất vả, nhanh đi bên kia uống một hồi lạnh trà đi." Phong Chỉ Dao cười cười, may mắn Lục Châu phía trước chuẩn bị nước trà.

"Ân, cám ơn Phong cô nương." Bán Hạ mặt mang tươi cười, nhìn thoáng qua Lý Cẩm Nhiên, chờ Lý Cẩm Nhiên sau khi gật đầu, hắn mới rất nhanh chạy đến phòng trong đi uống trà thủy.

"Cẩm Nhiên, chúng ta đi buồng trong đi, ta muốn cho ngươi làm một ít trị liệu phải bộ sậu, ngươi xem, Lục Châu cũng bưng nước ấm lại đây." Phong Chỉ Dao dương tay nhất chỉ Lục Châu đi tới phương hướng.

"Lục Châu nha đầu nhưng thật ra một cái đỉnh hai." Lý Cẩm Nhiên cười yếu ớt nói.

"Đó là, cường tướng thủ hạ vô nhược binh nga!" Phong Chỉ Dao cười đó là sắt.

"Đi thôi, ta đẩy ngươi tiến buồng trong đi." Phong Chỉ Dao hai tay phụ giúp kia mộc chế xe lăn, chậm rãi đi tới.

Phong Chỉ Dao phân phó Lục Châu đem nước ấm để vào mộc bồn nội, thủy đổ đầy sau, nàng mới làm cho Lục Châu tạm thời lui ra.

"Phong cô nương, kia Bán Hạ đâu? Bán Hạ cũng muốn lảng tránh sao?" Bán Hạ uống hoàn nước trà sau, hỏi.

"Đúng vậy, nhà ngươi nhị thiếu gia thả ngươi một cái canh giờ giả, ngươi hiện tại có thể đi cách vách nhĩ phòng ngủ cái ngủ trưa." Phong Chỉ Dao chỉ do trêu tức miệng.

"Tốt. Kia nhị thiếu gia, Bán Hạ đi trước ngủ trưa." Bán Hạ tuy rằng không rõ ràng lắm Phong Chỉ Dao vì sao phải đem hắn cùng cái kia lưng hùm vai gấu nha đầu Lục Châu chi khai, nhưng là hắn không có bao nhiêu hỏi, trong lòng cân nhắc qua đi, liền xoay người đi nhĩ phòng.

Phong Chỉ Dao gặp chướng mắt mọi người ly khai, trong lòng thập phần vui sướng, hiện tại khởi, nàng có thể cùng tiên nhân mĩ nam một chỗ, oa ca ca.

Vì thế này tinh xảo buồng trong nội liền còn lại Lý Cẩm Nhiên hòa Phong Chỉ Dao hai người.

"Cẩm Nhiên, ngươi hiện tại trước tẩy trừ một chút chính mình tiểu thối bụng, ta đâu muốn đem này đó thảo dược nghiền nát. Tốt lắm, chúng ta phân công hợp tác đi!" Phong Chỉ Dao sức sống mười phần nói xong lời này, liền bắt đầu cẩn thận tỉ mỉ nghiền nát dược thảo hành động.

Yên tĩnh bên trong, chỉ nghe gặp rầm rồi dòng nước thanh, cùng với Phong Chỉ Dao đảo dược thanh.

"Ai nha, ngươi như thế nào thời gian dài như vậy, luôn luôn tại sững sờ a, động không tẩy đâu?" Phong Chỉ Dao thiếu chút nữa quyệt đổ.

"Cái kia...... Chỉ Dao, phía trước vẫn là Bán Hạ hầu hạ của ta, cho nên ta...... Ta sẽ không." Lý Cẩm Nhiên ngượng ngùng khải khẩu, trong lòng rất là tự ti, ngay cả đơn giản như vậy chuyện tình, hắn cũng không có thể tự gánh vác, hắn như thế nào xứng thượng như vậy xinh đẹp động lòng người nàng.

Cũng đúng vậy, cổ đại nhà giàu nhân gia thiên kim tiểu thư, thế gia công tử không đều là bị nhân hầu hạ lớn lên sao, sẽ không chính mình tẩy, đó là thiên kinh địa nghĩa, huống chi Lý Cẩm Nhiên tình huống đặc thù, nàng quả thật khiếm lo lắng.

Sớm biết rằng, không đem Bán Hạ kia tiểu tử chi mở!

Cái này tốt lắm, nàng đành phải tự mình ra trận!

Nha, nàng lần đầu tiên vì mĩ nam làm loại chuyện này a, nàng nhất tưởng đến nơi đây, của nàng mặt đỏ giống quả táo bình thường.

Thôi, hắn Đại ca Lý Dân Xán còn chưa nàng tẩy quá quần áo đâu, nàng coi như vừa báo còn vừa báo đi.

"Chỉ Dao, ngươi cầm này quyên bố làm cái gì?" Lý Cẩm Nhiên bị Phong Chỉ Dao hành động hoảng sợ, liền hỏi.

"Tự nhiên là ta giúp ngươi tẩy. Như thế nào ngươi loại vẻ mặt này a?" Phong Chỉ Dao cười hỏi ngược lại.

"Không, không, không, nam nữ có khác, ngươi vẫn là đi cách vách nhĩ phòng đem Bán Hạ gọi tới hầu hạ ta đi." Lý Cẩm Nhiên nghe vậy vội vàng khoát tay, kia làm sao có thể, nữ tử giúp nam tử tẩy, như vậy thân mật động tác, chỉ có vợ chồng trong lúc đó mới có thể, hoặc là tỳ nữ cùng chủ tử trong lúc đó, hắn cùng nàng gần là bằng hữu a, nói sau nàng là cao như vậy quý tốt đẹp nữ tử, hắn như thế nào bỏ được?

"Đừng, lâu như vậy, Bán Hạ hắn khẳng định ngủ hạ, nói không chừng chính đánh khò khè đâu!" Phong Chỉ Dao cười tủm tỉm hay nói giỡn nói.

"Nhưng là --" Lý Dân Xán vẫn là không đồng ý.

"Ngươi đem ta làm như bằng hữu sao?" Phong Chỉ Dao đem quyên bố xả đến thoát đi thưởng thức, mắt đẹp trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, giống như uấn cả giận nói.

"Đương nhiên, ngươi là của ta bằng hữu." Lý Cẩm Nhiên vội vàng gật gật đầu, nhưng là vẫn là không nghĩ nàng giúp chính mình tẩy.

"Vậy thành, ngươi cho ta ngoan ngoãn ngồi, ta giúp ngươi trước chườm nóng một chút hai chân." Phong Chỉ Dao vừa lòng dịu đi hạ sắc mặt, vỗ vỗ bờ vai của hắn, cười yếu ớt nói.

"Ân...... Được rồi." Lý Cẩm Nhiên tuy rằng đáp ứng không tình nguyện, nhưng là trong lòng nơi nào đó mềm mại chậm rãi hiện lên một tia lại một tia mật ý.

Vì thế Phong Chỉ Dao lấy tay trung quyên bố ninh hạ mộc bồn lý nước ấm, thân mình ngồi xuống dưới, Thiên Thiên ngọc thủ chấp nhất ẩm ướt nóng quyên bố vì hắn chườm nóng hạ của hắn hai chân.

Cuồn cuộn nổi lên ống quần, nhưng thấy của hắn chân bộ đường cong rất là tuyệt đẹp, thon dài hữu lực, nếu hắn đứng lên, kia của hắn độ cao sẽ không so với Lý Dân Xán thấp.

Trong suốt trong sáng bọt nước dọc theo của hắn chân bộ đường cong chậm rãi xuống, của nàng ngọc thủ như con bướm bình thường hôn môi của hắn như tuyết da thịt, loại này ngọt ngào tra tấn, làm cho cúi đầu nhìn Phong Chỉ Dao Lý Cẩm Nhiên sắc mặt kìm lòng không đậu đà đỏ.

Thậm chí hắn lại thấy được nàng mạt ngực nhan sắc, nàng khe rãnh rõ ràng con bướm mĩ ngọc.

Hắn cố nén trong lòng gợn sóng, tầm mắt gian nan hướng tới ngoài cửa sổ màu trắng dâm bụt hoa nhìn lại, chính là dưới thân mỗ cái mẫn cảm các đồ lặt vặt đột hiện ra bán của hắn thần thái.

Phong Chỉ Dao hơi hơi nâng thủ muốn lau đi trên trán tinh mịn mồ hôi, ai ngờ nàng lơ đãng ngẩng đầu, lại thấy Lý Cẩm Nhiên quẫn thái, trong lòng nàng ha ha cười trộm, này có phản ứng, thuyết minh hắn là bình thường nam nhân!

Tốt lắm, nàng phải nhanh một chút ăn hắn!

Nhưng là nếu tốc độ quá nhanh trong lời nói, có thể hay không dọa đi hắn a!

Ai nha, nàng ở miên man suy nghĩ cái gì? Trước mắt của hắn chân tật, nàng còn không có thu phục đâu!

Vì thế nàng bãi chính tâm tư, tiếp tục còn thật sự cẩn thận vì hắn chườm nóng hai chân.

"Cẩm Nhiên, ngươi như thế nào không nói lời nào? Như vậy đi, không bằng chúng ta tâm sự đi! Ân, đúng rồi, ngươi thích nhìn cái gì thư?" Phong Chỉ Dao mỉm cười cười nói.

"Rất nhiều, thích nhất xem vẫn là các loại võ công bí tịch, chính là đời này, ta sợ là không thể tiếp tục luyện công." Lý Cẩm Nhiên nói xong, sâu kín thở dài một tiếng.

"Đừng như vậy bi quan a, nói không chừng quá mấy ngày nay tử, ngươi có thể đi rồi đâu! Nhân a, lúc nào cũng khắc khắc đều hẳn là hoài hy vọng, không thể đối nhau sống mất đi tin tưởng nga! Ta tin tưởng, Cẩm Nhiên, ngươi nhất định có thể!" Phong Chỉ Dao thấy hắn có điểm mất mát, vì thế nàng vươn ướt sũng ngọc thủ giữ chặt của hắn bàn tay to, vẻ mặt thành khẩn, đầy cõi lòng ý cười cổ vũ hắn nói.

"Chỉ Dao -- cám ơn ngươi --" Lý Cẩm Nhiên nở nụ cười, hắn thực vui vẻ, nàng cổ vũ hắn, chính là vì sao nàng lớn như vậy đảm, tuyệt không giống như danh môn khuê tú, như thế nào chủ động đến kéo chính mình thủ.

"Không...... Không khách khí...... Ta...... Ta nhất thời quên......" Phong Chỉ Dao thế này mới nhớ tới chính mình nay thân ở cổ đại, không thể như hai mươi mốt thế kỷ như vậy tùy ý.

Vì thế nàng cũng đỏ bừng mặt cười đem chính mình thủ buông hắn ra bàn tay to, nhất thời Lý Cẩm Nhiên cảm thấy trong đầu có điểm vắng vẻ, mâu để thoáng hiện một tia ảm đạm.

"Thực xin lỗi --" Hắn hồng khuôn mặt tuấn tú nói.

"Thực xin lỗi --" Nàng cũng nói như thế.

"Uy, Lý Cẩm Nhiên, ngươi theo ta nói xin lỗi làm sao a?" Phong Chỉ Dao không rõ nhìn về phía hắn nói.

"Ta...... Ta vừa rồi......" Hắn muốn nói lại thôi, trắng nõn khuôn mặt tuấn tú hồng cùng nấu chín trứng tôm không có hai loại.

"Tốt lắm rồi, chúng ta đừng cho nhau xin lỗi." Phong Chỉ Dao thấy hắn nói năng lộn xộn, vội vàng khoát tay ngăn cản hắn tiếp tục nói.

"Đúng rồi, ngươi hiện tại có hay không cảm thấy đầu gối chỗ thư thái một chút?" Phong Chỉ Dao một bên đứng dậy đi lấy phía trước nghiền nát thảo dược, một bên hỏi.

"Có điểm lạnh lạnh, nóng hầm hập cảm giác." Lý Cẩm Nhiên khó khăn mới khôi phục bình thường sắc mặt, mới nhắm mắt lại, chậm rì rì nói.

"Tốt lắm, ta hiện tại liền thay ngươi phu thượng ta phối trí thảo dược! Để cho ngươi không bằng quả cảm thấy đau, ngươi có thể hô lên đến nga, ta sẽ không giễu cợt của ngươi, thật sự!" Phong Chỉ Dao vừa nói vừa cười khẽ hộc hồng nhạt đinh hương cái lưỡi.

"Ách...... Hảo......" Lý Cẩm Nhiên thực kinh ngạc nàng thế nhưng thật sự biết chút y lý, trong lòng đối của nàng hảo cảm lại nhiều vài phần.

"Kia...... Ta bắt đầu nga!" Phong Chỉ Dao nghịch ngợm cười cười, cũng không sợ bẩn, bàn tay mềm lấy số lượng vừa phải lục sắc thảo dược mềm nhẹ vẽ loạn ở tại Lý Cẩm Nhiên đầu gối bộ vị.

"Đây là lưu thông máu hóa ứ, đây là lợi cho của ngươi cơ bắp nhanh trí lung lay chút......" Phong Chỉ Dao vừa nói một bên thuộc như lòng bàn tay nói đến đây chút thảo dược tác dụng, một bên vẽ loạn, còn một bên dùng sức vuốt ve.

"Chỉ Dao, có thể hay không trước chậm rãi dời một chút, ta đau quá, ta cảm giác của ta đầu gối giống muốn nổ tung dường như, cái loại này sụp đổ cảm giác, đau quá!" Lý Cẩm Nhiên sắc mặt đột nhiên trở nên thống khổ, hắn vươn tay muốn bài khai, hoặc là dời đi hắn đầu gối thượng vẽ loạn kia hai đống lục sắc thảo dược bột.

"Cẩm Nhiên, ngươi vừa rồi đáp ứng của ta, ngươi nhất định phải kiên trì nga! Cố lên!" Phong Chỉ Dao hướng tới hắn làm cố lên tư thế, tuy rằng Lý Cẩm Nhiên xem không hiểu nàng đây là cái gì tư thế, nhưng là hắn hiểu được đây là nàng đối của hắn đặc thù cổ vũ, hắn không thể cô phụ của nàng một phen hảo ý.

"Hảo!" Lý Cẩm Nhiên nghiến răng nghiến lợi đồng ý, chính là tuấn mỹ như ngọc tinh xảo khuôn mặt thượng xuất hiện một loạt sắp xếp tinh mịn mồ hôi, có thể thấy được hắn nhẫn thực vất vả.

"Cẩm Nhiên, ngươi khó chịu trong lời nói, hô lên đến đây đi!" Phong Chỉ Dao tuy rằng trên mặt như trước cười vân đạm phong khinh, nhưng là trong lòng kỳ thật cũng không có để, nàng là chiếu "Dạ Sát" Tứ mĩ chi nhất kim bài quỷ y mĩ uyển từng dùng quá địa phương tử y hồ lô họa biều, mới làm cho phương tử, nên không phải nàng làm sao nhớ lầm, hoặc là thiếu thế nào vị dược sao?

Sẽ không, của nàng trí nhớ luôn luôn tốt lắm! Mặc kệ như thế nào, nàng nhất định phải giúp Lý Cẩm Nhiên đứng lên.

"Ân......" Tuy rằng Lý Cẩm Nhiên ừ một tiếng, nhưng là hắn vẫn là thực kiên cường không có hô lên thanh đến, này không khỏi làm cho Phong Chỉ Dao đối của hắn kiên nhẫn cứng cỏi rất là thưởng thức, thầm nghĩ, nếu hắn không phải hai chân không thể đứng thẳng, nếu là người bình thường, khẳng định là làm đại sự.

"Cẩm Nhiên, để cho ta còn muốn thay ngươi thay cho nhất bát thảo dược, ngươi còn phải giống vừa rồi giống nhau chịu đựng, đau là rất đau, nhưng là nhẫn nhẫn liền trôi qua, về sau ngươi có thể bình thường hành tẩu thời điểm, ngươi nhất định hội lý giải." Phong Chỉ Dao không chê phiền chán, lại nói cổ vũ hắn nói.

"Ân!" Hắn cắn răng kiên trì gật gật đầu.

Phong Chỉ Dao vì thế nhanh chóng cho hắn thay tân thảo dược, tiếp tục lại nhất bát thực cốt đau đớn.

"Đừng nhíu mày, tưởng kêu muốn khóc tùy tiện ngươi, ta sẽ không nói cho người khác!" Phong Chỉ Dao cô nàng này phía sau còn có nhàn hạ thoải mái nói cười lạnh nói, nhưng thật ra đem Lý Cẩm Nhiên đậu nở nụ cười.

"Ta sẽ không khóc, kêu nhưng thật ra mới có thể." Hắn chịu đựng đau đớn trả lời nàng một câu.

"Ha ha, kia kêu đi, ta nghe đâu!" Phong Chỉ Dao một bên cho hắn xoa, một bên cười nói nói, ý đồ tách ra của hắn lực chú ý.

"Không kêu, ta không thể ở cô nương gia trước mặt mất mặt." Lý Cẩm Nhiên nhẹ nhàng mà lắc đầu, như trước sắc mặt tái nhợt, thống khổ thẳng nhíu.

"Ha ha, ta sẽ không nói rồi, không mất mặt, không mất mặt!" Phong Chỉ Dao nói xong, lại ngồi xổm xuống thân mình, cho hắn cẩn thận vuốt ve một cái khác đầu gối chỗ.

Lý Cẩm Nhiên xem nàng lại ngồi xổm xuống thân mình, lại không phải không có ngoài ý muốn nhìn đến mạt ngực hạ xinh đẹp trắng nõn, hắn giờ phút này trong lòng cực nóng lướt qua đến từ đầu gối chỗ mãnh liệt đau đớn.

Hắn phát hiện như vậy tốt hiệu quả sau, mặt đỏ tai hồng thực, mâu quang lóe ra, đông ngắm tây ngắm, trong lòng ý tưởng càng ngày càng tà ác.

Hắn hảo tưởng thân thủ đi vỗ về chơi đùa, vuốt ve, khi hắn chống lại nàng cặp kia đảo mắt uyển chuyển thanh mâu khi, hắn chỉ cảm thấy chính mình tư tưởng quá mức xấu xa, vì thế hắn cố nén suy nghĩ tiếp tục vọng nàng trước ngực sắc đẹp xúc động, nhắm mắt lại, gắt gao nhắm.

"Cẩm Nhiên, ngài nếu thật sự đau trong lời nói, ta đem này mảnh vải hướng ngươi miệng lý nhất tắc được? Vậy ngươi để cho hô lên thanh âm đến, cũng không dùng cảm thấy ngượng ngùng." Phong Chỉ Dao thấy hắn nhắm mắt lại, nghĩ đến hắn đau thực nha, vội vàng đi bên cạnh cái giá thượng trừu tiếp theo điều màu trắng quyên bố đến, đoàn thành nhất tiểu đoàn đã nghĩ lập tức hướng Lý Cẩm Nhiên miệng lý phóng.

"A...... Này cái gì...... Ân...... Ân" Lý Cẩm Nhiên chỉ cảm thấy chát chát miệng đầy khó chịu, chờ động trợn mắt khai con ngươi, lại cảm giác được chính mình giống bị đạo tặc bắt cóc bình thường, tắc miệng đầy đều là mảnh vải vị.

"Ngươi cũng đừng hừ hừ, đau trong lời nói nhẫn nhẫn liền trôi qua!" Phong Chỉ Dao một bên vì hắn cẩn thận nhu đến nhu đi, theo từ hạ, tuyệt không qua loa, đương nhiên như trước ba đào mãnh liệt, ngực khí bức người.

Lý Cẩm Nhiên phía sau kêu sao kêu không được, nhìn nàng xoay người còn thật sự kính nhi, của hắn tầm mắt liền khống chế không được hướng nàng trước ngực ngắm, sắc mặt phi hồng thú vị.

Thật lâu sau, Lý Cẩm Nhiên mới nghe được một tiếng như Thiên Âm bàn tiếng nói, "Cẩm Nhiên, hôm nay trị liệu đi ra nơi này, ngày mai chúng ta tiếp tục, ha ha."

Nàng nói xong liền kề hắn, tay nhỏ bé chạy nhanh đem hắn trong miệng tắc màu trắng quyên mảnh vải tử cấp đem ra, vẻ mặt vui vẻ.

"Cẩm Nhiên, ngươi không sao chứ, như thế nào không nói lời nào đâu?" Phong Chỉ Dao nghĩ đến của hắn đầu lưỡi bị mảnh vải tử tắc ra vấn đề, riêng dùng xinh đẹp tiêm tiêm ngón tay ngọc vói vào hắn trong miệng thăm dò.

"Không...... Không thành vấn đề...... Cám ơn ngươi......" Hắn biết Phong Chỉ Dao là vì tốt cho hắn, giờ phút này hắn tồn cảm kích tâm.

"Ha ha, chờ ngươi thật sự có thể đứng đi lên, ngươi lại hướng ta cảm tạ đi." Phong Chỉ Dao một lần nữa thay một chậu nước.

"Gặp, thủy lạnh, ta đi kêu Lục Châu, làm cho nàng lại thiêu một chậu nước ấm đi." Phong Chỉ Dao thân thủ dò xét tham thủy ôn, chỉ có một chút điểm độ ấm, nàng vội vàng xin lỗi nói.

"Không cần, trước được thông qua gột rửa đi, ngươi một cái canh giờ xuống dưới, nhất định mệt mỏi, nghỉ một lát đi." Lý Cẩm Nhiên có điểm đau lòng, vì thế nói ngăn cản nói.

"Tuy rằng nước lạnh hiệu quả rất tốt, nhưng là ta lo lắng ngươi chịu không nổi cái kia khổ sở!" Phong Chỉ Dao đại mi khinh chọn, đã nghĩ thân thủ đi đoan kia mộc bồn.

"Chỉ Dao, ta nhất định có thể chịu được, thử xem đi." Lý Cẩm Nhiên khuyên can nói, khóe môi xả ra một tia thản nhiên tươi cười, tái nhợt khuôn mặt như trước tuấn mỹ như vậy.

"Ta đây bắt đầu a!" Phong Chỉ Dao nhìn hắn xả môi đạm cười, liền lại nói, "Nếu là chịu không nổi, ngươi nhất định đề suất."

"Hảo, ta nhớ kỹ!" Lý Cẩm Nhiên vuốt cằm.

Hứa là vừa mới quá mức đau đớn duyên cớ, giờ phút này lạnh như băng nước lạnh ướt sũng lau ở đầu gối thượng sau, ngược lại không có phía trước như vậy đau, mát mẻ qua đi đó là một loại hỏa lạt lạt cảm giác.

"Không đau đi?" Phong Chỉ Dao kia như xanh miết bạch ngọc bình thường ngón tay nhẹ nhàng đè của hắn đầu gối chỗ, thân thiết hỏi.

"Không có vừa rồi rịt thuốc như vậy đau." Lý Cẩm Nhiên cảm thấy có lẽ chính mình thực sự một ngày có thể đứng đứng lên, hắn đối nàng tràn ngập tin tưởng.

"Đúng rồi, theo hôm nay khởi, hết thảy kích thích tính đồ ăn, ngươi cũng không có thể ăn nga, ân! Cũng đừng hỏi ta vì sao." Phong Chỉ Dao thấy hắn hé miệng ba, nàng việc cười ngăn cản hắn hỏi chính mình.

Này vấn đề vừa hỏi đi xuống, kia đã có thể rối loạn chụp vào, nàng cũng không phải chân chính bác sĩ, làm sao hiểu được nhiều như vậy, nếu hỏi nàng như thế nào chế độc, nàng nhưng thật ra rất có nắm chắc.

Hỏi cũng không làm cho hỏi a! Nàng thật đúng là bá đạo!

Lý Cẩm Nhiên hãy còn lắc đầu, nhưng là giống như cũng đồng ý lời của nàng ngữ, cười gật gật đầu.

"Cẩm Nhiên tiểu bằng hữu thực ngoan! Ha ha......" Phong Chỉ Dao Trường Số 1 hưng cười khẽ trêu chọc hắn một câu, đem Lý Cẩm Nhiên làm cho tức cười.

Lý Cẩm Nhiên thế này mới phát hiện, hắn cùng nàng mới chung nhau nhiều thế này thời gian, hắn nhưng thật ra không có khụ quá, chẳng lẽ là nơi này hoàn cảnh rất tốt duyên cớ, hay là là này suyễn chứng cùng thân mình tâm tình có liên quan?

Nàng cười vì hắn lau sạch sẽ bọt nước qua đi, nàng mới thản nhiên đứng dậy, trả lại cho hắn ngã một ly trà.

"Thời tiết thực nóng, thời gian dài như vậy xuống dưới, ngươi nhất định khát nước đi, nhanh chút uống đi, này nước trà còn đi."

"Ngươi so với ta vất vả, ngươi cũng uống." Lý Cẩm Nhiên thẳng giúp đỡ mộc chế xe lăn trượt đến cái bàn bên kia đi, chủ động vì Phong Chỉ Dao ngã một ly trà thủy, cười tự tay đưa cho Phong Chỉ Dao.

"Hảo, cùng nhau uống." Hai người nhìn nhau cười, không khí trong lúc đó giờ phút này chảy xuôi một loại ấm áp dòng khí.

"Đúng rồi, của ngươi suyễn chứng, hay dùng ẩm thực đến điều trị đi, đây là điều trị ngươi kia suyễn chứng địa phương tử, ngươi thu tốt lắm, ngươi làm cho Bán Hạ chú ý hạ là tốt rồi." Phong Chỉ Dao giống như nhớ tới cái gì dường như, theo bên hông giắt hương túi nội lấy ra điều trị suyễn chứng địa phương tử.

"Hảo, cám ơn ngươi, Chỉ Dao!" Lý Cẩm Nhiên sung sướng đem kia phương tử tiếp qua đi.

"Nước trà uống xong rồi, ta phải đi, ta đi kêu Bán Hạ lại đây hầu hạ ngươi đi, ta ngày mai tiếp qua đến xem ngươi." Phong Chỉ Dao nghĩ chính mình còn có võ công muốn luyện tập, vì thế cùng Lý Cẩm Nhiên cáo từ nói.

"Ân, một đường cẩn thận." Lý Cẩm Nhiên nhìn của nàng thướt tha bóng dáng càng đi càng xa.

"Nhị thiếu gia, Phong cô nương trị liệu phương pháp sẽ có hiệu quả sao?" Bán Hạ nghi hoặc hỏi, nhưng là hắn nhìn kia mạt càng lúc càng xa bóng hình xinh đẹp, đáy mắt một chút phức tạp chợt lóe mà qua.

"Tạm thời còn không rõ ràng, nhưng là ta nguyện ý tin tưởng nàng, ta nguyện ý đổ, như thế nào? Bán Hạ, ngươi là không phải có cái gì tâm sự?" Lý Cẩm Nhiên sâu sắc cảm giác Bán Hạ tinh thần có điểm hoảng hốt, hắn vì thế dùng chủ tử quan tâm nô tài khẩu khí, cười hỏi.

"Không, có thể là ta giấc ngủ trưa vừa tỉnh duyên cớ đi, nhị thiếu gia, thủ hạ đi đem kia bồn nước bẩn đổ điệu, để cho thuộc hạ cùng ngươi đánh cờ được?" Bán Hạ cắn môi dưới, nhẹ nhàng lắc đầu, tiếp theo cười hỏi.

"Hảo." Lý Cẩm Nhiên gật gật đầu đáp ứng rồi, chính là cúi đầu hắn, khóe môi lơ đãng lưu quá một tia sung sướng tươi cười.

......

Lại nói Phong Chỉ Dao đi ra thanh liên tiểu trúc sau, liền gặp được chờ ở hạnh dưới tàng cây khoanh tay đứng Đào Chi Huyền.

"Huyền bá? Có phải hay không ta chậm trễ của ngươi thời gian?" Phong Chỉ Dao có chút ngượng ngùng hỏi.

"Không có, chính là không biết Đại tiểu thư cùng kia Lý công tử là như thế nào nhận thức?" Đào Chi Huyền chỉ cảm thấy kia Lý Cẩm Nhiên Lý công tử rất giống trí nhớ bên trong mỗ cá nhân.

"Ngẫu ngộ." Phong Chỉ Dao cười chỉ tốt ở bề ngoài nói hai chữ cho hắn nghe.

"Như thế Đại tiểu thư vẫn là cẩn thận vì thượng." Đào Chi Huyền dừng hạ, vẫn là cả gan khuyên nhủ.

"Cám ơn Huyền bá, ta đều có đúng mực. Đúng rồi, hôm nay cái ta đến Khúc Hà Lâu thời điểm, vừa mới ngọ thiện thời gian, như thế nào đến khách nhân như vậy thiếu a?" Phong Chỉ Dao thản nhiên sau khi giải thích, việc thông minh nói sang chuyện khác.

"Gần vài năm Khúc Hà Lâu sinh ý không được như xưa, bản sự đại đầu bếp đều làm cho Tùng Hạc Lâu nhân cấp lấy đi." Huyền bá nói tới đây, ngữ khí có điểm tức giận.

"Chẳng lẽ đem tiền công đề cao cũng lưu không được sao?" Phong Chỉ Dao nghi hoặc nói.

"Tạm thời lưu lại hai cái, còn lại hai cái đã muốn đi Tùng Hạc Lâu!" Đào Chi Huyền nói.

"Chúng ta đây không bằng chính mình bồi dưỡng nhân tài, cùng bọn họ ký hợp đồng, cấp điểm ưu đãi phúc lợi, hoặc là như vậy còn có thể hấp dẫn khác tửu lâu đầu bếp đến chúng ta Khúc Hà Lâu đến." Phong Chỉ Dao nhớ tới hiện đại kinh thương lý niệm, liền theo bản năng thản nhiên nói.

"Đại tiểu thư ý kiến hay a! Bất kể cái gì kêu ký hợp đồng? Cái gì ưu đãi phúc lợi?" Đãi Phong Chỉ Dao nhất nhất nói sau, Đào Chi Huyền không được gật đầu, đối vị này Đại tiểu thư thông minh tài trí, hắn rất là vừa lòng!

Người nói vô tâm, người nghe cố ý, Đào Chi Huyền nghe xong cười nét mặt già nua thượng giống như mở một đóa hoa dường như.

"Như vậy đi, chúng ta lại nghiên cứu phát triển một ít kiểu mới thức ăn hoặc là đồ ngọt điểm tâm linh tinh, hấp dẫn khách nhân, Huyền bá, ngươi nói như vậy được không?" Phong Chỉ Dao dễ gọi nhắc tới.

Đào Chi Huyền càng nghe càng cảm thấy có đạo lý.

"Đại tiểu thư, thuộc hạ biết điểm tâm, nhưng là cái gì kêu đồ ngọt a?" Đào Chi Huyền vẻ mặt khó hiểu, vì thế hắn cười hỏi.

"Như vậy đi, thừa dịp ta cũng có chút tham ăn, ngươi hiện tại lĩnh ta đi phòng bếp, ta tự mình làm một đạo đồ ngọt cho ngươi nhấm nháp hạ." Phong Chỉ Dao cười hì hì đề nghị nói, vì thế nàng thúc giục nói.

"Tốt, Đại tiểu thư bên này thỉnh!" Đào Chi Huyền ở phía trước dẫn đường, đi rồi ước chừng nửa nén hương lộ trình, đến thanh chuyên đại ngõa kiến tạo phòng bếp.

"Người này đối với ngươi nhóm chuyện tình, đều lui ra đi!" Đào Chi Huyền ý bảo tại phòng bếp đầu bếp cùng đầu bếp nữ nhóm toàn cấp lui ra.

"Huyền bá, ngươi đem bọn họ đều hô lên đi, ta đây chỉ có thể tìm ngươi trợ thủ!" Phong Chỉ Dao nhìn đến Đào Chi Huyền làm cho bọn họ lảng tránh, vì thế cười trêu tức nói.

"Vui chi tới, nhưng là thuộc hạ sợ Đại tiểu thư không hài lòng đâu!" Đào Chi Huyền sang sảng cười ha ha.

"Như thế nào không hài lòng đâu. Ha ha, khẳng định sẽ không, làm phiền Huyền bá đem kia hai quả trứng đánh tan, chuẩn bị một ly tiên sữa, ta thôi lấy Cam Tử, người này Cam Tử thực mới mẻ đâu." Phong Chỉ Dao cầm lấy một cái cam sành mặt mày hớn hở ngửi khứu nó hương khí.

"Đại tiểu thư, này Cam Tử sản thực rất thưa thớt, giá sang quý, nếu dùng này làm đồ ngọt, tựa hồ phí tổn quá lớn." Đào Chi Huyền nhìn Phong Chỉ Dao cầm lấy cam sành vui vẻ bộ dáng cười cười, liền nhắc nhở nàng nói.

"Quý liền quý đi! Chúng ta đến lúc đó bán cái giá trên trời là được, có thân phận nhân sẽ không để ý nhiều đắt tiền!" Không phải có câu tên là, "Không chọn tốt, chỉ tuyển quý nhất!"

Nửa canh giờ qua đi, Phong Chỉ Dao rốt cục đem thành phẩm đem ra, nhưng thấy ở màu trắng vì để khắc hoa từ bàn hoá trang tam phân hoàng tô tô cam sành bánh trứng, thơm ngào ngạt thực mê người.

"Huyền bá, ngươi nhấm nháp một cái, tên này tên là cam sành bánh trứng! Được ăn, ngươi ăn một cái, mặt khác hai cái ta chính mình ăn." Phong Chỉ Dao tẩy trừ hạ tay nhỏ bé, bắt giữ một cái cam sành bánh trứng mùi ngon ăn luôn, rất nhanh tiêu diệt một cái.

"Đại tiểu thư, này cam sành bánh trứng không chỉ có tên dễ nghe, hơn nữa nhìn qua rất thơm bộ dáng, thuộc hạ có điểm không tha ăn." Đào Chi Huyền ngơ ngác nhìn kia bàn tử lý cam sành bánh trứng thật lâu sau, mới nghẹn ra như vậy một câu làm Phong Chỉ Dao hộc máu lời nói.

"Đừng nhìn, nhanh chút ăn đi! Lần sau ta lại làm cấp Huyền bá ăn." Phong Chỉ Dao cười thúc giục nói, vẻ mặt cao hứng phấn chấn, tuy rằng nơi này phòng bếp thiết bị so với không thể hai mươi mốt thế kỷ lò nướng, nhưng là làm được thành phẩm đã muốn thực không sai!

"Tốt, tốt." Đào Chi Huyền lập tức tao nhã nhã nhặn ăn kia cam sành bánh trứng, cử chỉ tao nhã, tuyệt không giống một cái tửu lâu chưởng quầy.

Đào Chi Huyền ăn ý do chưa hết, thầm nghĩ, Đại tiểu thư như thế băng tuyết thông minh, định có thể đem Khúc Hà Lâu phát dương quang đại.

Kế tiếp, Phong Chỉ Dao theo Đào Chi Huyền đi cái kia xa hoa kể chuyện phòng, làm thư phòng thượng một bộ đại hình tuấn mã đồ xốc lên, nhưng thấy một quả nho nhỏ cơ quan, cơ quan mở ra sau, đó là nhất phương mật thất, mấy khỏa cực đại Nam Hải dạ minh châu chiếu bên trong đặc biệt thông thấu sáng ngời, nàng phát hiện bên trong bố trí đầy đủ mọi thứ.

"Đại tiểu thư, về sau ngươi ngay tại nơi này luyện công, ý của ngươi như?" Đào Chi Huyền cười nói.

"Hảo, này đó là hoa mai cọc sao?" Nàng xem đến này cọc liền hỏi nói, nàng nhớ rõ ở tivi là như vậy kêu, không biết nơi này vẫn là không phải tên là hoa mai cọc?

"Đối, Đại tiểu thư trước ngồi trung bình tấn, bảy ngày sau, liền có thể đi hoa mai cọc, không ra một tháng, thuộc hạ tưởng dựa vào Đại tiểu thư thông minh, lăng ba vi bộ này công phu, Đại tiểu thư nhất định học xong!" Đào Chi Huyền gật gật đầu, tiếp theo còn nói thêm.

"Hảo, ta đây hiện tại mà bắt đầu luyện tập đi!" Phong Chỉ Dao nhất tưởng đến Túc Dương hành, thiếu chút nữa bị nhân giết chết, cho nên võ công thứ này, tại đây vũ khí lạnh thời đại, nàng cảm thấy phi thường có tất yếu học tập!

"Ân!" Huyền bá cũng tán thành làm cho Phong Chỉ Dao chạy nhanh luyện tập, vì thế gật gật đầu, hắn ở một bên nhìn nàng lưng khẩu quyết tâm pháp, chờ Phong Chỉ Dao không hiểu thời điểm, hắn giải thích cùng làm mẫu......

Chính là làm cho Đào Chi Huyền kinh ngạc là, Phong Chỉ Dao chỉ dùng bảy ngày thời gian đi học hội trên giang hồ cao nhất tiêm khinh công lăng ba vi bộ.

......

Tư Đồ thế gia sau hoa viên

Tư Đồ Diệp Lỗi thẳng một người ở hoa quế dưới tàng cây múa kiếm, Hiên Viên Linh Hi được Tư Đồ Diệp Lỗi chi mẫu nghiêm thị cho phép, liền ở nắng hè chói chang sau giữa trưa đi tới Tư Đồ phủ đệ sau hoa viên.

Hiên Viên Linh Hi nhìn tuyệt mỹ hoàng kim hoa quế trời mưa múa kiếm nam tử, nàng si ngốc nhìn, chính là trong lòng trăm chuyển ngàn hồi, nàng không biết hắn là làm sao vậy, gần đây hắn tìm khắp lấy cớ không thấy chính mình, nàng thế này mới đi theo nghiêm thị làm nũng mới thấy Tư Đồ Diệp Lỗi.

Giờ phút này, của nàng một viên cẩn thận bẩn bùm bùm kịch liệt nhảy lên, nàng hảo hy vọng hắn có thể dừng lại nhìn xem chính mình, tựa như lần đầu ở hoa quế dưới tàng cây gặp mặt.

Nàng vĩnh viễn nhớ rõ chính mình ngày ấy đang cầm nhất thúc vàng tươi phiêu hương đan quế, mà hắn đang từ từ hướng nàng đi tới, nàng chỉ biết là chính mình lòng đang kia một khắc hoàn toàn luân hãm!

Mà hiện tại, hắn kia kiên nghị Viễn Sơn mi như trước tối đen như mực, cặp kia hắc như điểm nước sơn song đồng như trước tản ra mê người mị lực, kia thẳng rất mũi, kia vi mân bạc môi, chính là nay tái kiến của hắn tươi cười tựa hồ thiếu, nhớ mang máng, hắn mỗi lần nhìn thấy chính mình đều đã cười thực vui vẻ, kia đắm chìm trong ánh mặt trời hạ mỉm cười tổng hội làm nàng tim đập gia tốc, như thi như mộng.

Tư Đồ Diệp Lỗi rốt cục dừng lại, không múa kiếm.

"Linh Hi, như vậy nóng thiên, ngươi tới nơi này làm cái gì?" Tư Đồ Diệp Lỗi từ xác định chính mình đối Phong Chỉ Dao tâm ý qua đi, đối đãi Hiên Viên Linh Hi thái độ cũng đại không bằng tiền.

"Lỗi ca ca, ta nghĩ ngươi, mới đến nơi này gặp ngươi." Giờ khắc này, Hiên Viên Linh Hi chủ động buông xuống công chúa tôn quý cùng cô gái rụt rè, hơi hơi ngẩng đầu, e lệ hồng khuôn mặt nhỏ nhắn nói.

"Không phải ba ngày tiền mới ở Tùng Hạc Lâu gặp qua sao?" Lời này có điểm thầm oán cùng chán ghét hương vị, nhưng là ngu xuẩn si tình Hiên Viên Linh Hi dám xem nhẹ điểm này.

"Ba ngày tiền, đó là đại gia hỏa cho ngươi theo Túc Dương trở về tổ chức đón gió yến, người nhiều như vậy đều ở, cũng không phải chúng ta nói lý ra gặp mặt, Lỗi ca ca, ngươi là không phải không thích ta?" Hiên Viên Linh Hi vừa nói một bên thật cẩn thận đoán nói, giờ phút này nàng giống bị một khối đại tảng đá đè nặng, không thể thở.

"Linh Hi, ngươi ở lòng ta mục bên trong vẫn là của ta muội muội." Tư Đồ Diệp Lỗi cảm thấy sớm một chút nói khai hảo, nếu Hiên Viên Linh Hi chủ động từ hôn trong lời nói, kia đối bọn họ Tư Đồ thế gia sẽ không sẽ có ảnh hưởng.

Chính là Hiên Viên Linh Hi làm sao có thể như hắn mong muốn.

"Lỗi ca ca, cảm tình là có thể bồi dưỡng, chúng ta có thể trước thành thân. Thật sự, Lỗi ca ca, ta đối với ngươi tâm, vẫn là khăng khăng một mực, tâm lý của ta đã muốn dung không dưới nam nhân khác! Van cầu ngươi, Lỗi ca ca, cầu ngươi đừng lạnh như thế lạc ta, được?" Hiên Viên Linh Hi cảm thấy chính mình đau lòng không thể hô hấp, vì thế nàng việc nhắc tới làn váy mại tiểu toái chạy bộ đến của hắn trước mặt, nhu nhược không có xương tay nhỏ bé ôm cổ hắn tinh tráng kích thước lưng áo, nói u oán triền miên, điềm đạm đáng yêu.

067 Lệnh Hồ Tử Triệt, túy tình [ tiểu cao trào ]

"Đó là Linh Hi ngươi còn không có lớn lên, chờ ngươi gặp được ngươi cảm nhận bên trong thích hợp nhất của ngươi cái kia hắn, ngươi nhất định hội điên cuồng yêu thượng của hắn. Cho nên Linh Hi, ngươi buông tha ta đi, ta nay liền đem ngươi cho rằng muội muội đối đãi, ta nếu thật sự thực hiện ta và ngươi hôn ước, ngươi tương lai cũng sẽ không hạnh phúc! Ngươi như vậy kiên trì, tội gì đâu?" Tư Đồ Diệp Lỗi nhẹ nhàng mà thở dài.

"Không, ta sẽ không buông tay, ngươi là ta Hiên Viên Linh Hi cả đời Phò mã! Ta chỉ biết, có câu tên là 'Chân thành sở tới, kiên định!' ta tin tưởng ta chính mình một ngày nào đó hội dùng của ta cuồng dại cảm động của ngươi!"

Nàng muốn dùng của nàng cuồng dại cảm động hắn sao?

Sợ là này cả đời cũng không khả năng!

Vì thế nghe vậy, Tư Đồ Diệp Lỗi thản nhiên xả môi nở nụ cười, "Linh Hi, ngươi hay là nghe không hiểu sao? Ta chỉ đem ngươi cho rằng muội muội, chúng ta trong lúc đó không phải tình yêu, là ngươi đơn phương thích ta, chúng ta đây là không thể nào, cho dù dùng hôn ước cột vào cùng nhau, tương lai ta cũng sẽ không chạm vào ngươi một chút!"

Tư Đồ Diệp Lỗi nói xong, cũng không quay đầu lại ly khai sau hoa viên, chút không có đưa hắn tầm mắt đặt ở Hiên Viên Linh Hi trên người.

"Lỗi ca ca, vì sao -- Lỗi ca ca -- ngươi đừng đi --" Hiên Viên Linh Hi chưa bao giờ biết chính mình là như thế thất bại, nàng từ khi ra đời tới nay, hướng tới là muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, nay lại bị người trong lòng cự tuyệt, lòng của nàng đau như bị băng liệt bình thường, nước mắt kìm lòng không đậu đổ rào rào đi xuống lạc.

Hiên Viên Linh Hi không biết chính mình là như thế nào đi ra Tư Đồ phủ đệ, chính là ở trở về đêm đó, nàng khóc một đêm, sau lại còn phát sốt.

......

Phong Chỉ Dao trở về thời điểm, đã muốn màn đêm buông xuống, đèn rực rỡ mới lên.

"Đại tiểu thư, ngươi khả đã trở lại, Ôn công tử từng tìm đến quá ngươi." Tử Vân nhìn đến Phong Chỉ Dao rốt cục hồi phủ, như trút được gánh nặng nói.

"Ai? Người nào Ôn công tử?" Phong Chỉ Dao giống như không có nghe rõ ràng.

"Thứ nhất thế gia đương nhiệm gia chủ Ôn Hành Viễn, Đại tiểu thư? Ngươi như thế nào không nói?" Tử đám mây ngân bồn cùng tịnh thủy khăn tử đã đi tới.

"Không, ta chỉ là tò mò, hắn hôm nay tìm ta có phải hay không có chuyện gì? Kia hắn đi thời điểm có thể có công đạo cái gì không?" Phong Chỉ Dao gột rửa thủ sau, dùng khăn tử mạt sạch sẽ, khóe môi nhất xả hỏi.

"Ôn công tử đi thời điểm nói hắn ngày mai còn có thể tới gặp ngươi!" Tử Vân bẩm báo nói.

"Nga, tốt, đã biết, bữa tối ta đã muốn ở bên ngoài ăn qua, ngươi hiện tại trước tiên lui hạ nghỉ tạm đi, ta có việc hội gọi của ngươi." Phong Chỉ Dao lười biếng ngáp một cái, cười nói.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư, nô tỳ cáo lui." Tử Vân cung kính hướng nàng hơi hơi phúc thân, cáo lui.

Tử Vân lui ra sau, thấy Phong Chỉ Dao phòng diệt ánh nến, trong lòng tinh tế cân nhắc hạ, vội vàng trở về phòng thay đổi quần áo hắc y, bịt kín miếng vải đen, mũi chân nhẹ chút, võ nghệ cao cường xuyên toa vu thật mạnh ngõa diêm phía trên.

Nàng hướng tới Hàm Dương thành lớn nhất thanh lâu Lệ Xuân Viện mà đi.

Giờ phút này Lệ Xuân Viện hậu viện tinh xảo tiểu viện bên trong.

"Nếu đi bên người nàng, ngươi còn trở về làm thậm?" Tinh xảo tiểu viện bên trong truyền đến một đạo hùng hậu nam nhân tiếng nói.

"Bao sắt, gia nếu không có truyền triệu ngươi, ngươi vẫn là nhanh chút trở về đi!" Kia giọng nam vừa, một cái mặc màu lam quần lụa mỏng nữ tử theo tinh xảo tiểu viện bên trong đi ra, thấp giọng giáo huấn.

"Bao mộng, ta tìm gia có chuyện trọng yếu." Tử Vân, cũng chính là bao sắt nói, nàng biết bao mộng tâm tư, bao mộng không hy vọng chính mình cùng gia từng có nhiều tiếp xúc, nàng đối gia tâm tư, khác tỷ muội đều biết nói, tương đối cho người khác thầm mến, nàng ngược lại lớn mật chi cực, nay trừ bỏ thuộc hạ, lại gia ấm giường thị thiếp.

"Thôi, vào đi!" Nam nhân phân phó bao mộng làm cho Tử Vân đi vào.

"Chuyện gì?" Nam nhân khóe môi chế nhạo nếu có chút giống như vô cười, thoạt nhìn phá lệ mao cốt tủng nhiên.

"Phong Chỉ Dao tựa hồ cố ý tránh đi thuộc hạ, có vài hồi nàng xuất môn, đều đem thuộc hạ ở lại Hải Đường Uyển, tựa hồ nổi lên lòng nghi ngờ. Gần đây nàng trở về Túc Dương sau, xuất môn rất sớm, nhưng là trở về đã khuya, thuộc hạ cũng không biết nàng một ngày này làm gì đi!" Tử Vân, cũng chính là bao sắt, nàng nơm nớp lo sợ quỳ xuống tại kia nam nhân trước mặt, căn bản không dám ngẩng đầu nhìn kia nam nhân.

"Ân, kia theo hôm nay khởi, ngươi không cần đem nàng làm mỗi một chuyện đến bẩm báo, an an phận phân đứng ở bên người nàng, nếu không có truyền triệu, ngươi cũng không tất tiến đến, miễn cho tiết lộ thân phận của ngươi!" Nam nhân khinh áp một hơi phức mùi nồng đậm nước trà, hùng hậu tiếng nói đặc biệt dễ nghe, uyển chuyển ngân nga.

"Đúng vậy, gia!" Tử Vân gật gật đầu, chính nâng mâu gian, lại nhìn đến nam nhân rất nhanh vòng vo cái thân, ngay cả ngay mặt đều không có làm cho nàng xem, hắn hướng tới nàng vẫy vẫy tay ý bảo nàng có thể ly khai.

Ra cửa khẩu, bao mộng tại kia chờ nàng.

"Tỷ tỷ ngươi tranh bất quá ta, ngươi cũng là giống nhau!" Bao mộng kiêu ngạo cười, ở Tử Vân bên tai cúi đầu nói.

"Ngươi không phải gia sẽ thích nữ nhân!" Tử Vân cười lạnh liếc bao mộng liếc mắt một cái, trước khi đi bỏ lại một câu lực sát thương rất mạnh lời nói.

Lời này làm cho bao mộng hận nghiến răng nghiến lợi, "Hừ, xứng đáng đi làm nhân gia nha đầu, miệng như vậy thối! Thảo nhân ghét."

......

Phong Chỉ Dao làm theo ngủ thẳng mặt trời lên cao mới rời giường.

"Đại tiểu thư, Ôn công tử sáng tinh mơ đã muốn ở ngoài cửa chờ." Tử Vân cười hì hì hỏi, giờ phút này, Xuân Lan Thu Cúc đem đồ ăn sáng bưng tới.

"Lại lượng hắn trong chốc lát, ta dùng tốt lắm đồ ăn sáng tái kiến hắn đi!" Phong Chỉ Dao gật gật đầu cười nói.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư." Tử Vân trả lời thực mềm mại.

Phong Tướng phủ đệ đại môn khẩu, Ôn Hành Viễn đã muốn ngồi ở trên mã xa đợi thật lâu, khi hắn kiên nhẫn sắp ma điệu thời điểm, một cái thô sử nha đầu lại đây thỉnh hắn đi vào Hải Đường Uyển.

Hải Đường Uyển phòng khách.

Ôn Hành Viễn lại nhìn đến Phong Chỉ Dao dung mạo, mâu để không chút nào che giấu thoáng hiện kinh diễm sắc.

Mi như thúy vũ, mâu như tinh thần, môi anh đào quỳnh mũi, da thịt như ngọc, nhất là cặp kia con mắt sáng, sóng mắt lưu chuyển trong lúc đó, tất liễm khởi đầy trời yên hà, tinh thần Minh Nguyệt sắc, huân nhân dục cho say.

Thân quần áo phiền phức mặc hoa hải đường yến quần lụa mỏng, tóc mai thượng tùy ý toàn một chi bạch thủy tinh ngọc trâm, Mặc Ngọc bàn tóc đen theo gió nhẹ nhàng, váy cư bay lên, tựa như trọc thế Bạch Liên, thanh mị kinh người.

"Dao nhi, ngươi càng ngày càng xinh đẹp." Ôn Hành Viễn ấm áp cười nói.

"Nghe nói ngươi ngày hôm qua còn có tìm ta? Xin hỏi là vì sự tình gì a?" Phong Chỉ Dao nhớ tới chính mình cùng Lý Cẩm Nhiên ước định, vì thế dao sắc chặt đay rối khoái đạo.

"Đối, ta ngày hôm qua có tới tìm ngươi, nhưng là của ngươi nha đầu nói ngươi có việc xuất môn, thật tốt, ta hôm nay rốt cục thấy ngươi." Ôn Hành Viễn khóe môi tươi cười tuyệt đối phát ra từ thật tình.

"Như vậy cấp tìm ta? Vì chuyện gì?" Phong Chỉ Dao truyện cười trong suốt tự mình vì hắn ngã một ly hương trà, mềm mại đáng yêu uyển chuyển hỏi.

"Dao nhi, ta cho ngươi thỉnh đến Dược Vương cốc thiếu chủ, của ngươi bệnh hiểm nghèo có lẽ có cứu!" Ôn Hành Viễn tiếp nhận chén trà, đáy lòng một tia ngọt ngào chợt lóe mà qua, trong miệng đã xem ý đồ đến thuyết minh.

Mẹ mễ? Bệnh hiểm nghèo? Ý tứ của hắn là hắn giúp nàng tìm đại phu trị liệu nàng kia tung tin vịt bên trong bệnh hiểm nghèo?

Nhưng là, kia bệnh hiểm nghèo là nàng vì không nghĩ gả nhập hoàng thất bài đi ra a!

Này mà nếu gì là hảo?

Nàng nếu thực đi theo hắn đi, kia chẳng phải là chờ kia đại phu một phen mạch, nàng hội lòi đâu?

Động lo liệu?

"Dao nhi, ngươi như thế nào không nói lời nào? Có phải hay không lo lắng bệnh tình của ngươi?" Hắn ôn nhu hỏi, ngữ khí bên trong quan tâm đổ không phải giả.

Lo lắng bệnh tình?

Dựa vào! Nàng lại không có thật sự sinh bệnh, làm sao lo lắng bệnh tình a!

"Không...... Ta...... Ta xem, vẫn là đừng làm cho kia đại phu xem, ta đã muốn nhận mệnh! Cám ơn ngươi, Hành Viễn." Phong Chỉ Dao cuống quít khoát tay, đương nhiên muốn cự tuyệt, nếu chuyện đó tình vạch trần sẽ không hảo ngoạn.

"Dao nhi, trên người có bệnh như thế nào có thể không xem đâu? Đừng lo lắng, của hắn y thuật tốt lắm, ta tin tưởng hắn nhất định có biện pháp chữa khỏi của ngươi bệnh hiểm nghèo!" Ôn Hành Viễn nại tính tình khuyên, hắn hy vọng nàng có thể kiện khỏe mạnh khang, trở thành hắn Ôn Hành Viễn thê tử.

"Hành Viễn, coi như hết, thật sự không cần phải. Nói sau Thái y nhóm đều nói ta này bệnh rất khó trị liệu, ngươi sẽ không muốn uổng phí tâm tư, được?" Phong Chỉ Dao cảm thấy âm thầm cười khổ, lúc này tốt lắm, một cái nói dối rước lấy di chứng.

Đối với Phong Chỉ Dao cự tuyệt, Ôn Hành Viễn lập tức còn nói thêm, "Ta không sợ uổng phí tâm tư, ta đối với ngươi tâm tư, ngươi không phải không rõ ràng lắm, này đó ta đều là cam tâm tình nguyện cho ngươi làm! Ngươi hiện tại liền theo ta đi xem đi. Ta đã muốn cùng hắn đâu có."

"Đối với ngươi thực không nghĩ đi!" Phong Chỉ Dao lắc đầu.

"Dao nhi, đi thôi, hắn là của ta bạn tốt, chúng ta không thể lại làm cho hắn nhiều chờ một ngày." Ôn Hành Viễn tối hôm qua hắn không có nhìn thấy hắn, vì thế sắc mặt có điểm khó xử.

"Nhưng là --" Phong Chỉ Dao chính là không nghĩ đi.

Ôn Hành Viễn gặp chính mình nói phục không được nàng, rõ ràng vươn thon dài trắng nõn ngón tay rất nhanh ra tay điểm của nàng huyệt đạo.

"Hành Viễn, ngươi làm cái gì?" Phong Chỉ Dao gặp chính mình toàn thân huyệt đạo bị điểm thượng, hoàn hảo, miệng có thể nói nói.

Nàng mặt cười thượng tức giận rõ ràng.

"Ta không làm cái gì, ta chỉ là muốn mang ngươi nhìn bệnh hiểm nghèo." Ôn Hành Viễn thầm nghĩ chính mình một phen hảo ý, nàng như thế nào không cảm kích đâu?

"Ôn Hành Viễn, ngươi không phải của ta ai, không thể ác ý bóp méo của ta ý kiến!" Phong Chỉ Dao nghĩ nếu chính mình ánh mắt là lợi kiếm trong lời nói, phỏng chừng sớm đem hắn Ôn Hành Viễn đâm đã không biết bao nhiêu lần.

"Dao nhi, có phải hay không kêu mệt chết đi? Ta uy ngươi uống trà." Ôn Hành Viễn một đôi thủy tinh bàn con ngươi lộ ra vô số phiêu nhiên, như vậy tao nhã tươi cười tựa hồ là theo tranh thuỷ mặc trung đi ra thanh nhã xuất trần như ngọc bình thường phong hoa tuyệt đại nam nhân.

"Không cần! Dù sao ta không đi!" Hừ, hắn mới không uống đâu, Phong Chỉ Dao oán hận nhìn bên ngoài giữa trưa ánh nắng, trong lòng một trận sốt ruột, nàng để cho cùng Cẩm Nhiên ước định, khẳng định vừa muốn đến muộn.

"Đi, ta ôm ngươi, bởi vì ta là thú định ngươi." Hắn nói như vậy sau, lập tức đem nàng ngồi chỗ cuối ôm lấy, đương nhiên hắn những lời này là nói cho canh giữ ở cửa Tử Vân cùng Xuân Lan Thu Cúc tứ tì nghe.

Tử Vân kinh ngạc nhìn Ôn Hành Viễn ôm Phong Chỉ Dao đi ra ngoài, tiếp theo giây, nàng lập tức bước đi theo qua đi.

"Tử Vân, ngươi không cần đi theo hầu hạ, ta sẽ hảo hảo chiếu cố nhà ngươi Đại tiểu thư!" Ôn Hành Viễn lời này là gián tiếp thuyết minh, ta sau này sẽ là của các ngươi cô gia, các ngươi nghe lời nga.

"Đúng vậy, Ôn công tử." Tử Vân thấy Phong Chỉ Dao tựa hồ cũng không có phản đối ý tứ, nàng vội vàng buông xuống đầu đáp ứng rồi.

Xuân Lan Thu Cúc tứ tì thiếu chút nữa trợn tròn mắt, Đại tiểu thư không phải bị Tề Vương điện hạ từ hôn sao? Như thế nào thứ nhất thế gia gia chủ lại cùng Đại tiểu thư tựa hồ có ái muội không rõ quan hệ?

Chờ Ôn Hành Viễn đem Phong Chỉ Dao ôm thượng của hắn xe ngựa, đi trước hắn ở Hàm Dương Phong Vân khách sạn phương hướng mà đi.

"Đã muốn không ở trên xe ngựa, ngươi còn không cởi bỏ ta huyệt đạo sao?" Phong Chỉ Dao oán hận oan hắn liếc mắt một cái.

Ôn Hành Viễn áy náy vì nàng cởi bỏ huyệt đạo, tự nhiên cũng đón nhận nàng vang dội một cái tát.

"Ôn Hành Viễn, đừng tưởng rằng ngươi làm như vậy, ta sẽ cảm kích ngươi!" Phong Chỉ Dao gặp chính mình tứ chi đều có thể hoạt động, lập tức không khách khí quăng Ôn Hành Viễn khuôn mặt tuấn tú một cái tát.

"Dao nhi, ngươi Túc Dương một hàng, tựa hồ hợp với của ngươi tính cách cũng thay đổi!" Ôn Hành Viễn tuy rằng bị nàng này một cái tát đánh có điểm tức giận, nhưng là ái mộ loại tình cảm quá sâu, chung quy không tha mắng nàng, hoặc là hoàn thủ đánh nàng.

"Không phải ta thay đổi tính cách, là người nào đó trở nên chuyên chế bá đạo, ngươi nhớ kỹ, Ôn Hành Viễn, ngươi là Nam Thược quốc thứ nhất thế gia gia chủ, nhưng là ngươi không có tư cách miễn cưỡng ta đi làm ta không muốn việc làm!" Mĩ nam lại như thế nào? Làm cho nàng Mĩ Hề Đại tiểu thư đi làm nàng không thích việc làm, nàng tự nhiên muốn căm tức, là mĩ nam, cũng chiếu đánh không lầm.

Nàng thế nhưng nói hắn chuyên chế bá đạo?

Hắn chuyên chế sao? Hắn bá đạo sao?

Ôn Hành Viễn cảm xúc rõ ràng lâm vào nhớ lại bên trong, đúng vậy, hắn làm thứ nhất thế gia gia chủ nếu luôn lấy ở mặt ngoài nguội thủy giống nhau xử lý gia tộc sự vụ, kia như thế nào làm cho thủ hạ các đại thương gia chưởng quầy tin phục đâu?

Có lẽ Dao nhi nói rất đúng, hắn thật là có chút chuyên chế cùng bá đạo.

"Dao nhi, ta là vì tốt cho ngươi, hy vọng ngươi thân thể an khang, không cần chịu kia ốm đau tra tấn, ngươi khả hiểu được?" Ôn Hành Viễn cười khổ, hắn vươn tay cánh tay, đem nàng mềm mại thân mình vòng ở trong tay, buộc chặt song chưởng, hắn đã lâu không có ngửi được trên người nàng tươi mát mùi, mặt khác trừu không hạ, hắn xuất ra xe ngựa ám cách nội để đặt tuyết phu nhuận cơ sương, lưu loát vẽ loạn ở bị đánh trên gương mặt, như vậy một chút, thật đúng là che đậy không ít.

"Ôn Hành Viễn, ta muốn xuống xe ngựa!" Phong Chỉ Dao thấy hắn mạt dược sau, chút không thấy bị chưởng quặc dấu vết, đột nhiên môi đỏ mọng gợi lên tươi cười, lãnh mao cốt tủng nhiên.

"Ta sẽ không cho ngươi xuống xe, ta cùng hắn ước tốt lắm, chúng ta không thể mà một lại, lại mà tam lỡ hẹn!" Ôn Hành Viễn lắc đầu, nâng thủ ngăn cản nàng nhớ tới thân khiêu xe.

"Ôn -- đi -- xa -- ngươi thật sao thế nào cũng phải mang ta đi gặp kia Mông Cổ đại phu sao?" Phong Chỉ Dao quả thực là không thể nhịn được nữa, không cần nhịn nữa.

"Đương nhiên, ta đã muốn đều nói tốt lắm." Ôn Hành Viễn trầm thấp cười khẽ, trên mặt ý cười đặc hơn, hắn hy vọng nàng có thể mềm mại một lần.

"Ta không đi! Cút ngay!" Phong Chỉ Dao nha đầu kia nhanh chóng đá hạ thon dài đùi ngọc, đưa hắn run rẩy đá rồi ngã xuống đến.

Nề hà Ôn Hành Viễn ở võ học tạo nghệ thượng cực cao, tự nhiên đối phó võ học người mới Phong Chỉ Dao, đó là dư dả.

"Dao nhi, vừa rồi là ta không chú ý, kia không có nghĩa là ta đánh không lại ngươi! Ngoan, Phong Vân khách sạn lập tức đến, gặp được ta tốt lắm hữu, ngươi lại đá ta cũng không muộn." Hắn tức giận, vì thế của hắn thanh âm cũng cất cao chút.

"Đúng vậy, các ngươi một đám võ công cao thủ, tẫn hội khi dễ nhân gia nhu nhược tiểu nữ tử, ô ô......" Phong Chỉ Dao càng nghĩ càng giận, kiều nhan như băng, dựa vào, Lý Dân Xán điểm quá chính mình huyệt đạo, trước mắt này Ôn Hành Viễn đã ở vừa rồi điểm chính mình huyệt đạo, nàng vận khí động như vậy lưng đâu?

"Dao nhi, ngươi lời này -- có vấn đề, cái gì một đám võ công cao thủ? Tẫn hội khi dễ ngươi? Ngươi cho ta nói rõ ràng?" Chẳng lẽ còn có nam nhân mơ ước nữ nhân của hắn sao? Ôn Hành Viễn lòng nghi ngờ.

"Không thể phụng cáo!" Phong Chỉ Dao xem như hiểu rõ, cùng Ôn Hành Viễn này giả nguội thủy nam nhân cứng đối cứng không có ý tứ, kia nàng còn không bằng giả trang nhu nhược một chút.

Xe ngựa toa xe nội tĩnh lặng một hồi lâu, hai người liền lớn như vậy mắt trừng đôi mắt nhỏ, ai cũng không để ý tới ai.

"Dao nhi, kỳ thật ngươi đi Túc Dương này ngày, ta rất nhớ ngươi!" Ôn Hành Viễn nhìn gần ngay trước mắt thịnh nhan tiên tư, ái mộ lòng của nàng tư càng thêm tăng thêm vài phần, vì thế hắn dịu đi hạ sắc mặt nói, tuấn mỹ trên mặt ôn nhu cười.

"Thật sự rất muốn ta sao?" Phong Chỉ Dao lặp lại nói, bỗng nhiên vẻ mặt biến đổi, chút không phụ lúc trước lãnh ngạo quật cường, ý cười tiệm thâm, khắc băng bàn đường cong nhất thời nhu hòa đứng lên, giống như ngàn vạn đóa lê hoa đồng thời nở rộ, trong suốt sóng mắt bên trong ba quang liễm diễm, chiết xạ ra vô số quyến rũ mị hoặc, hồn xiêu phách lạc, thanh âm lại như Giang Nam mưa bụi triền miên mềm mại đáng yêu.

Ôn Hành Viễn nhìn nàng mị hoặc thần thái, rõ ràng biết nàng là cố ý, của hắn tâm vẫn là nhịn không được đập bịch bịch, không khỏi nâng nhẹ tay niết của hắn tiếu mũi trêu chọc nói.

"Dao nhi, đây là không ở trên xe ngựa, ta còn thật muốn không ở trên xe ngựa muốn ngươi, nhưng là vẫn là trước giúp ngươi đem kia bệnh hiểm nghèo bỏ mới tốt." Ôn Hành Viễn con ngươi đen hiện lên một chút cực nóng, sủng nịch ý tứ hàm xúc đậm.

Muốn tốt nhất, nàng cầu còn không được đâu! Chính là -- lại đề bệnh hiểm nghèo làm cho nàng mất hứng!

"Không cho nói bệnh hiểm nghèo!" Phong Chỉ Dao cho hắn một cái câm miệng thủ thế, tiếp theo nàng rõ ràng đầu hướng xe ngựa toa xe trên vách đá méo mó tà dựa vào.

Trong lòng nàng thầm nghĩ, nàng phải như thế nào mới có thể gục hắn đâu?

"Dao nhi, không được ngủ! Chúng ta đến Phong Vân khách sạn!" Ôn Hành Viễn vươn tay đi lôi kéo của nàng tay nhỏ bé, nhu ngữ nói.

"Nhanh như vậy đi ra a!" Phong Chỉ Dao đột nhiên mở con ngươi, ánh mắt có chút khẩn trương, làm sao bây giờ? Nàng thật sao vừa muốn đến muộn.

Tiên nhân mĩ nam có thể hay không quái nàng đâu?

"Đúng vậy, Dao nhi, ngươi nếu không nghĩ chính mình đi đường, ta liền ôm ngươi đi xuống." Ôn Hành Viễn khiêm tốn nhu tình vươn hắn kia trắng nõn khớp xương rõ ràng bàn tay.

"Đừng, ta chính mình đi xuống xe ngựa tốt lắm!" Muốn hắn ôm, kia nàng cùng hắn trong lúc đó quan hệ còn giống như không có như vậy thân cận đi.

"Dao nhi, ngươi nếu vẫn như vậy mềm mại nên thật tốt." Ôn Hành Viễn vẫn là cảm thấy cô nương gia ôn ôn nhu nhu có vẻ hảo.

Phong Chỉ Dao đạm cười không nói, bởi vì nàng không nghĩ tiếp của hắn lời nói.

"Đúng rồi, ngươi tốt lắm hữu trưởng thế nào a? Nam vẫn là nữ a?" Phong Chỉ Dao nghĩ rằng, nàng vẫn là có vẻ để ý người nọ là nam vẫn là nữ? Vì thế nàng nâng mâu nhìn về phía Ôn Hành Viễn, thản nhiên hỏi.

"Nam, Dao nhi hỏi cái này làm cái gì?" Tiếp theo hắn thấy Phong Chỉ Dao hình như có hứng thú nghe đi xuống, vì thế hắn tiếp tục nói.

"Tuy nói của hắn của ta bạn tốt, khả luân khởi tuổi đến, hắn so với ta còn nhỏ ba tuổi đâu, nhưng là ngươi đừng nhìn hắn tuổi còn nhỏ, nhưng là của hắn y thuật vô cùng tốt. Cho nên hắn như vậy tuổi đã muốn ở Dược Vương cốc các sư huynh sư muội bên trong trổ hết tài năng." Ôn Hành Viễn vẻ mặt tươi cười giải thích nói, thả giống nhau cùng có vinh yên giải thích nói.

"Nga, ngươi nếu đem hắn nói tốt như vậy, chúng ta đây liền đi vào nhìn một cái đi." Phong Chỉ Dao tưởng trước nhìn kỹ hẵn nói đi, hảo là nam, nói không chừng lại là cái mĩ nam đâu?

Hoàng gia nam nhân chạm vào không thể, kia trên giang hồ hẳn là hội thiếu chút phiền toái đi? Đến lúc đó ái ân, khó không thể.

Phong Chỉ Dao nghĩ như vậy sau, khóe môi gợi lên một chút quyến rũ tươi cười, thẳng giáo Ôn Hành Viễn si nhìn thật lâu.

"Ôn Hành Viễn, ngươi ngây ngốc không đi làm sao? Hay là ngươi cũng không muốn đi?" Phong Chỉ Dao ôn hoà châm chọc nói.

"Ách...... Thật có lỗi...... Ta có điểm tránh thần......" Ôn Hành Viễn cười cười, liền hòa Phong Chỉ Dao kiên sóng vai đi hướng Phong Vân khách sạn cửa.

Phong Vân khách sạn ở Hàm Dương thành tây giao, tuyệt không đồng cho Bảo Tử trấn Phong Vân khách sạn.

Phóng nhãn nhìn lại, chỉ thấy Lang Gia sơn cùng li sơn hai sơn giằng co, dương xuân nước sông từ giữa mặc lưu mà qua, nhìn về nơi xa giống như một tòa thiên nhiên môn khuyết, nơi này thật đúng là non xanh nước biếc, phong cảnh tuyệt đẹp.

Phong Vân khách sạn liền kiến tại đây này nọ hai tòa thanh sơn giằng co trong lúc đó, dương xuân bờ sông, nhìn nước sông chậm rãi bắc lưu, Phong Vân khách sạn quanh thân là một mảnh xanh biếc rừng trúc, gió nhẹ phất quá, trúc diệp sàn sạt rung động.

Phong Vân khách sạn kiến rất cao, rất giống dân tộc thiểu số tứ giác nhà treo, ba tầng độ cao, có vẻ khí thế rộng rãi. Tầng trệt bị mấy chục căn thô to viên mộc cái rui chặt chẽ chống đỡ, thác cao cái khởi.

Trên tường đi đầy liên miên phập phồng dây thường xuân, lục sắc thấp thoáng bên trong cao cao giắt một khối bảng hiệu, thượng thư "Phong Vân khách sạn" Tự thể mạnh mẽ bay lên, rồng bay phượng múa.

"Nơi này phong cảnh không sai!" Phong Chỉ Dao gật gật đầu ca ngợi nói.

"Dao nhi, về sau ngươi gả cho ta, Phong Vân khách sạn chính là của ngươi!" Không biết hắn là cố ý nói như vậy, vẫn là dễ gọi nói như vậy.

Phong Chỉ Dao tổng thấy Ôn Hành Viễn lời này nói quá nhanh, nàng đều còn không có quyết định gì khi lập gia đình đâu? Hắn nhưng thật ra bài mau.

Nàng cùng hắn còn không có triền triền miên miên xxoo đâu! Hắn liền vượt mức ý thức được phải danh nghĩa tài sản cấp lão bà, điểm này xem ra, này nam nhân tuy rằng khó hiểu phong tình điểm, nhưng là đại thế vẫn là không sai, trước quan sát hạ rồi nói sau.

"Lời này về sau rồi nói sau!" Phong Chỉ Dao cười nhẹ.

Hai người đi lên cao cao mộc chất bậc thang.

Phong Chỉ Dao ngón tay xẹt qua mộc tay vịn biên, nhưng thấy nơi này cây cột, tay vịn đều điêu khắc tinh mỹ màu sắc rực rỡ đồ án, gần chỗ quan khán càng có vẻ tinh mỹ tuyệt luân.

"Tạo chỗ này khách sạn, dòng người lượng như thế nào? Ách...... Chính là khách nhân nhiều hay không a?" Như vậy im lặng địa phương sẽ có khách nhân tới sao? Phong Chỉ Dao tò mò hỏi.

"Rất nhiều, việc thời điểm, còn muốn trước đính hạ đâu!" Ôn Hành Viễn mỉm cười nói, dáng người tao nhã tiêu sái ở một bên, thật cẩn thận chiếu khán nàng, đại khái là lo lắng nàng theo thang lầu thượng ngã xuống đi thôi.

Ở lầu 3 chữ thiên nhất hào phòng, Phong Chỉ Dao gặp được Ôn Hành Viễn trong miệng trẻ tuổi đầy hứa hẹn Dược Vương cốc thiếu chủ, trên giang hồ nhân nghĩa "Diệu thủ thần y" Lệnh Hồ Tử Triệt.

"Hành Viễn, nàng? Chính là của ta bệnh nhân sao?" Người nọ theo Phong Chỉ Dao vừa vào cửa, chỉ đánh giá liếc mắt một cái, liền dời đi tầm mắt, nhìn về phía dài thân ngọc đứng ở Phong Chỉ Dao bên cạnh Ôn Hành Viễn.

"Đúng vậy, nàng, sắp là của ta vị hôn thê, làm phiền Lệnh Hồ huynh bắt mạch." Ôn Hành Viễn tươi cười thản nhiên, chính là nhìn kỹ dưới, mâu để hàm chứa vài khẩn trương ý.

Có thể thấy được, hắn vẫn là thực lo lắng Phong Chỉ Dao bệnh tình.

Phong Chỉ Dao ở bọn họ nói chuyện thời điểm, cũng thuận đường đánh giá hạ lệnh hồ Tử Triệt.

Mặt như nõn nà, mặt mày như họa, yêu dã hoa đào mắt giờ phút này hơi hơi híp, thâm thúy như đàm thủy sâu kín, anh hồng như máu áo choàng gắt gao bao vây lấy hắn cao ngất vĩ ngạn thân mình.

Một đầu tóc đen dùng màu đỏ tơ lụa dây lưng cao cao thúc, ánh mặt trời theo hắn bên cạnh khuynh sái, tuấn lãng ngũ quan thượng, kia thẳng thắn duyên dáng mũi, kia bất nhiễm mà chu đỏ bừng bạc môi, đều bị trang điểm ra yêu mỵ bàn khí thế,

Rộng thùng thình ống tay áo theo gió phiêu khởi, hơi lộ ra hắn cô nương gia cũng không có thể sánh bằng nghĩ trắng noãn da thịt, phỏng chừng đi kháp một phen, không chừng còn có thể kháp xuất thủy đến đâu?

Mị hoặc nhân trên mặt tuyết trắng phấn nộn, hảo tưởng đi lên sờ một phen cảm giác.

Phong Chỉ Dao nhìn chằm chằm Lệnh Hồ Tử Triệt nhìn thật lâu, làm cho Ôn Hành Viễn quay đầu thấy, trong lòng hắn một trận ảm đạm, thầm nghĩ, Dao nhi như thế nào có thể xem nam nhân khác đâu? Thả cái kia nam tử hay là hắn hảo hữu đâu.

Này đây, hắn nhịn không được.

"Dao nhi, ngươi làm sao vậy?" Ôn Hành Viễn giống như quan tâm lời nói, thanh nhuận truyền tới Phong Chỉ Dao bên tai, hắn hy vọng ở hắn bằng hữu trước mặt, nàng khả cho hắn vài phần tính tôi.

"Ta...... Ta không như thế nào, cái kia...... Chúng ta khi nào thì trở về a?" Phong Chỉ Dao giờ phút này trong lòng nhớ nàng cùng Lý Cẩm Nhiên ước định, vì thế có điểm lo lắng hỏi.

"Dao nhi, không vội, chờ Tử Triệt cho ngươi đem mạch sau lại làm quyết định được?" Ôn Hành Viễn tuấn mi hơi nhíu, nhướng mày cười yếu ớt nói.

Phong Chỉ Dao trong lòng nghĩ đến để cho nói dối bị vạch trần sau như thế nào che lấp lời nói.

"Làm ơn Tử Triệt, thỉnh --" Ôn Hành Viễn xiêm áo cái thỉnh tư thế.

Tiếp theo Lệnh Hồ Tử Triệt thản nhiên nhìn quét liếc mắt một cái Ôn Hành Viễn, theo sau cặp kia ánh mắt lại một lần nữa dừng ở Phong Chỉ Dao trên người, chỉ nghe hưu một tiếng, một cây rất nhỏ kim tuyến bò lên Phong Chỉ Dao mảnh khảnh cổ tay.

Ôn Hành Viễn gắt gao nhìn chằm chằm Lệnh Hồ Tử Triệt động tác, không dám buông tha trên mặt hắn chút biến hóa, hắn muốn từ của hắn thần sắc bên trong nhìn ra đáp án.

Nhưng thấy Lệnh Hồ Tử Triệt khóe môi giơ lên, tựa hồ biểu hiện của hắn kinh ngạc, chính là cặp kia hoa đào trong mắt mặt không có chút biến hóa, này cũng làm cho Ôn Hành Viễn tâm huyền lên.

Thủ hơi hơi vừa động, quấn quanh ở Phong Chỉ Dao trên cổ tay tơ vàng đột nhiên biến mất không thấy, thanh âm trêu tức nói, "Hành Viễn, nàng không bệnh!"

Nói xong hắn dù có hưng trí đánh giá hạ Phong Chỉ Dao, hắn không rõ vì sao trước mắt này nữ tử sẽ đối của hắn bạn tốt Ôn Hành Viễn nói nàng thân nhiễm bệnh hiểm nghèo, thời gian vô nhiều linh tinh lời nói, làm cho hắn bạn tốt dùng bồ câu đưa tin đi Dược Vương cốc thỉnh hắn mã bất đình đề đến Phong Vân khách sạn cấp nàng bắt mạch.

"Làm sao có thể? Ngay cả Thái y đều nói Dao nhi thân nhiễm bệnh hiểm nghèo đâu, nói cái gì xem không tốt, chẳng lẽ Thái y viện kia giúp Lão gia này là hồ đồ sao?" Ôn Hành Viễn tự nhiên không tin, vì thế hắn ngưng mi hỏi lại hắn.

"Có một loại dược vật có thể thay đổi nhân mạch tượng! Ngươi hỏi nàng, hay không dùng quá?" Lệnh Hồ Tử Triệt tàn nhẫn đem sự thật nói ra.

"Dao nhi, Tử Triệt hắn nói là thật vậy chăng?" Ôn Hành Viễn nghe xong Lệnh Hồ Tử Triệt như thế khẳng định đoán, không dám tin nhìn về phía nàng, hỏi.

"Này......" Phong Chỉ Dao khẽ cắn môi dưới, buồn bực gật gật đầu, thôi, không phải là nói cái dối sao? Vạch trần liền vạch trần đi!

Thầm nghĩ, này Dược Vương cốc thiếu chủ nhưng thật ra có vài phần bản sự, nhân cũng trưởng đẹp mặt, xem như mĩ nam.

"Dao nhi, ngươi không có thân nhiễm bệnh hiểm nghèo, thật sự là quá tốt!" Ôn Hành Viễn nhìn đến Phong Chỉ Dao chậm rãi gật gật đầu, trong lòng hắn cũng rất vui sướng, hắn đột nhiên cảm thấy chính mình cùng của nàng lộ rất dài thực hạnh phúc.

"Ách, kia Hành Viễn, ta...... Chúng ta trở về đi!" Phong Chỉ Dao tưởng chạy nhanh rời đi Phong Vân khách sạn, không vì cái gì khác, chính là tưởng sớm một chút nhìn thấy Lý Cẩm Nhiên.

"Hảo, để cho ta đưa ngươi trở về." Ôn Hành Viễn gật gật đầu đáp ứng rồi.

"Tử Triệt, thật sự là ngượng ngùng, cho ngươi một chuyến tay không, nhưng là chuyện này còn mời ngươi giữ bí mật." Ôn Hành Viễn hướng tới Lệnh Hồ Tử Triệt áy náy chắp tay nói.

"Vô phương, đến lúc đó các ngươi đại hôn thời điểm mời ta uống một chén là được." Nói xong, Lệnh Hồ Tử Triệt tầm mắt dừng ở Phong Chỉ Dao trên mặt, như vậy thiên tiên tuyệt sắc quả thật có làm cho Ôn Hành Viễn vì hắn điên cuồng tư bản.

Ngẫm lại chính mình vì nàng này ô long thân nhiễm bệnh hiểm nghèo, chạy đã chết bát thất hãn huyết bảo mã, hắn sẽ khí.

"Đó là tự nhiên. Đến lúc đó nhất định hội mời ngươi, ha ha......" Ôn Hành Viễn tươi cười đầy mặt nói.

"Đúng rồi, lập tức Bích Lan tiết, ngươi rõ ràng ở lâu vài ngày ở Hàm Dương đi, ý của ngươi như?" Ôn Hành Viễn nhớ tới lập tức Bích Lan tiết, vì thế thịnh tình tướng yêu nói.

"Hảo." Lệnh Hồ Tử Triệt tự nhiên mừng rỡ đáp ứng, hắn vừa mới có thể né tránh tiểu sư muội dây dưa.

"Đáp ứng như vậy sảng khoái, có phải hay không ngươi kia tiểu sư muội quản ngươi quản nhanh a?" Ôn Hành Viễn cười trêu chọc nói.

"Hành Viễn, cầu xin ngươi miễn bàn kia tiểu nha đầu lừa đảo." Lệnh Hồ Tử Triệt phù ngạch giống như đau đầu bộ dáng, vội vàng ngăn cản hắn tiếp tục đề hắn tiểu sư muội.

"Đừng tiểu nha đầu tiểu nha đầu kêu nàng, sớm hay muộn ngươi là muốn kết hôn nàng làm vợ!" Ôn Hành Viễn nâng thủ vỗ vỗ bờ vai của hắn, cười nói.

Phong Chỉ Dao vừa nghe mĩ nam có tiểu sư muội quấn quít lấy, còn nghe Ôn Hành Viễn nói Lệnh Hồ Tử Triệt sớm hay muộn là muốn thú nàng làm vợ, lập tức trong đầu hoảng ra một cái ý kiến hay.

Nếu ăn Lệnh Hồ Tử Triệt, kia nàng sẽ không dùng phụ trách nga! Nghĩ như vậy tưởng, giống như không sai.

Hai cái mĩ nam chính thân thiện nói chuyện phiếm, chút không có phát hiện Phong Chỉ Dao cúi đầu nghĩ như thế nào ăn mĩ nam tâm tư.

"Nàng quá nhỏ, bất quá mười hai tuổi, ta so với nàng lớn tám tuổi." Lệnh Hồ Tử Triệt tổng thấy chính mình làm của nàng ca ca không sai biệt lắm, mười hai tuổi tiểu sư muội ở hắn xem ra, thật sự quá nhỏ, cho nên hắn mãnh lắc đầu.

"Ai, của các ngươi sự tình, ta cũng không nhiều lời, ta hiện tại trước đưa nàng trở về." Ôn Hành Viễn nhớ tới Phong Chỉ Dao vừa rồi nói muốn trở về, vì thế hắn hướng Lệnh Hồ Tử Triệt cáo biệt.

Ai ngờ Phong Chỉ Dao đột nhiên thay đổi.

"Cái kia, Hành Viễn, cho ngươi bằng hữu đại thật xa chạy tới Hàm Dương, đặc biệt cho ta trị liệu giả dối hư ảo bệnh hiểm nghèo, ta cảm giác sâu sắc thật có lỗi, như vậy đi, thỉnh hắn ăn một chút cơm được?" Phong Chỉ Dao ôn nhu cười nói, trong mắt lộ ra chân thành, làm cho người ta nhìn không tới trong lòng nàng rốt cuộc suy nghĩ cái gì?

Ôn Hành Viễn nghe vậy thoáng sửng sốt hạ, tiếp theo cười hỏi Lệnh Hồ Tử Triệt, "Tử Triệt, ngay tại ngươi trong phòng bãi một bàn hảo tửu hảo đồ ăn, chúng ta đối ẩm vừa lật như thế nào?"

Cũng là a, nhân gia đại thật xa theo Dược Vương cốc tới rồi, hắn là nên thỉnh hắn ăn một chút ăn ngon.

Lệnh Hồ Tử Triệt nghe xong Phong Chỉ Dao cùng Ôn Hành Viễn trong lời nói, mâu để hiện lên một tia hoang mang, kỳ quái, nữ tử này rõ ràng rất muốn rời đi bộ dáng, vì sao nàng đột nhiên muốn thỉnh hắn ăn cơm?

Phong Chỉ Dao nghĩ nghĩ, muốn gục hội y thuật mĩ nam tựa hồ khó khăn lũy thừa tăng thêm không ít a!

Nàng nếu hạ mị dược, bị Lệnh Hồ Tử Triệt phát hiện, kia nàng chẳng phải là thực mất mặt?

A, đúng rồi, quán rượu!

Nghĩ như vậy sau, Phong Chỉ Dao trên mặt tươi cười nở rộ lại thiên kiều bá mị.

"Như vậy đi, ta tự mình đi xuống bếp, cho các ngươi làm thiếp điểm tâm ăn đi, cũng coi như của ta một chút xin lỗi đi." Phong Chỉ Dao lập tức tìm cái lý do, này lý do rất nhanh chiếm được Ôn Hành Viễn đồng ý.

"Dao nhi, này đề nghị là không sai. Nhưng là...... Nhưng là ngươi hội trù nghệ sao?" Ôn Hành Viễn nghe xong nàng nói làm thiếp điểm tâm lời nói, khóe môi mãnh trừu, nàng Phong Chỉ Dao đường đường Tướng phủ thiên kim, như thế nào hội xuống bếp? Hắn như thế nào không biết a? Chẳng lẽ là bị Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi từ hôn sự kiện tra tấn ngay cả trù nghệ đều đã?

Ôn Hành Viễn giờ phút này xếp hợp lý vương Hiên Viên Hạo Phi hơn một phần hận ý.

"Đương nhiên hội! Không tin ngươi chờ coi!" Phong Chỉ Dao tin tưởng tràn đầy nói.

Ôn Hành Viễn thấy nàng nói cực vì tự tin, thả thần sắc bình tĩnh, trong lòng còn lại là tin vài phần.

Vì thế hắn phân phó tiểu nhị đem Phong Chỉ Dao mang đi phòng bếp, chính hắn tắc cùng Lệnh Hồ Tử Triệt xiêm áo bàn cờ đánh cờ.

Phong Chỉ Dao đang nhìn Phong Vân khách sạn tại phòng bếp nguyên liệu nấu ăn khi, trong đầu rất nhanh tự hỏi, nàng nên làm cái gì điểm tâm đâu?

Rõ ràng nhàn hạ một chút, gói bánh trẻo đi! Ai làm cho nàng Mĩ Hề là lười nhân một quả đâu!

Cẩn thận cân nhắc hạ, quyết định làm thủy tinh chưng giáo.

Chờ nàng sau khi làm xong, nhìn thấy hai người bọn họ chính ngồi ngay ngắn ở bàn cờ hai bên, ngưng thần tĩnh khí đánh cờ đâu, giống nhau chút không có nghe thấy của nàng tiếng bước chân.

Có lẽ là thủy tinh chưng giáo mùi rất mê người, Lệnh Hồ Tử Triệt cơ hồ là cùng Ôn Hành Viễn đồng thời nhìn về phía Phong Chỉ Dao bưng khay.

"Dao nhi, về sau việc này phân phó hạ nhân làm là có thể." Ôn Hành Viễn đau lòng ngắm hạ nàng kia trắng nõn như ngọc bàn tay mềm.

"Hành Viễn, đây là của ta một mảnh tâm ý, nói không chừng Lệnh Hồ công tử nhanh như vậy tới Hàm Dương, còn mệt chết vài con khoái mã đâu!" Dù sao nàng biết cổ đại giao thông trạng huống, đó là phi thường lạc hậu!

Hảo băng tuyết thông minh nữ tử! Nhưng thật ra tuyệt không tưởng dưỡng ở khuê phòng bộ dáng, thanh linh con ngươi lý giống nhau nhìn thấu kiếp trước kiếp này, lóng lánh cơ trí quang mang.

Nàng thế nhưng biết hắn chạy đã chết vài con khoái mã!

"Dao nhi, điểm ấy tâm hương vị không sai, gọi là gì danh nhi?" Ôn Hành Viễn dẫn đầu nhấm nháp một chút.

"Thất khiếu linh lung giáo!" Phong Chỉ Dao cố ý một lần nữa lấy tốt nghe tên, nàng tưởng thời đại này đồ ăn cũng không phải thực tinh xảo, ăn phương diện có thể ăn no đã muốn không sai, nhưng là giống Ôn Hành Viễn như vậy cao quý thân phận, nàng tự nhiên muốn dùng tốt nghe tên đến giải thích nàng lười biếng kiệt tác, kỳ thật liền nhất bình thường chưng giáo!

"Phong cô nương hảo thủ nghệ!" Lệnh Hồ Tử Triệt cũng dùng chiếc đũa gắp một cái, nhấm nháp qua đi đối Phong Chỉ Dao không khỏi vài phần kính trọng.

Này thất khiếu linh lung giáo bộ dáng rất đẹp thực tinh xảo, khéo léo linh lung thực, da rất mỏng, bạch như tuyết, trình bán trong suốt trạng, hồng nhạt nội hãm mơ hồ xinh đẹp, ăn đứng lên thích hoạt tươi mát, hương khí phác mũi, thật là nhân gian mỹ vị!

"Cám ơn ca ngợi!" Phong Chỉ Dao thoải mái tiếp nhận rồi Lệnh Hồ Tử Triệt ca ngợi.

"Hành Viễn, hảo phúc khí!" Lệnh Hồ Tử Triệt mâu để không khỏi toát ra một tia hâm mộ sắc.

"Đó là, của ta Dao nhi là tốt nhất!" Ôn Hành Viễn mâu để lóng lánh hạnh phúc quang mang, sủng nịch tầm mắt vẫn dừng ở Phong Chỉ Dao trên mặt.

Giờ phút này, phía trước Ôn Hành Viễn phân phó thức ăn cũng thượng không sai biệt lắm.

Vì thế hai người đình chỉ đánh cờ, bắt đầu thượng bàn dùng bữa tối.

"Hai người các ngươi ai thắng ai thua?" Phong Chỉ Dao rất ngạc nhiên hai người kì nghệ, rốt cuộc ai thắng ai?

"Thế hoà!" Lệnh Hồ Tử Triệt nhìn Phong Chỉ Dao hỏi, liền thản nhiên trả lời.

"Thế hoà a, vậy ngươi nhóm hai người kì nghệ thật đúng là tương xứng!" Phong Chỉ Dao loan môi cười.

Tịch gian Phong Chỉ Dao chính mình không uống rượu, liều mạng làm cho Ôn Hành Viễn cùng Lệnh Hồ Tử Triệt uống rượu.

"Dao nhi, ngươi hôm nay thực không thích hợp a? Ngươi như thế nào luôn làm cho ta kính Tử Triệt rượu đâu?" Khôn khéo như Ôn Hành Viễn, tựa hồ bắt giữ đến Phong Chỉ Dao không tầm thường tâm tư.

"Ta...... Ta...... Ha ha...... Nghĩ hắn đại thật xa đi một chuyến Hàm Dương không dễ dàng a!" Phong Chỉ Dao thầm nghĩ, Ôn Hành Viễn rất tinh minh, lòng của nàng tư cư nhiên bị hắn nhìn thấu!

"Dao nhi, thật sự là như thế sao?" Ôn Hành Viễn nhìn ngoài cửa sổ tối đen bóng đêm, liễm mi hỏi ngược lại.

"Đương nhiên." Phong Chỉ Dao một bên cái miệng nhỏ uống, cảm thấy thầm nghĩ, nàng để cho tối nay trở về, vừa vặn thừa đêm dài nhân tĩnh thời điểm thử luyện khinh công đi.

Ôn Hành Viễn cùng Lệnh Hồ Tử Triệt hứa là hồi lâu không có chạm mặt, hai người vừa uống vừa tán gẫu, nói rất nhiều, cũng uống rất nhiều, cố tình một chút cũng không có túy đổ dấu vết!

"Kỳ quái, như thế nào bọn họ uống ngay vài cái bình nữ nhi hồng, như thế nào vẫn là thanh tỉnh đang nói cười vui vẻ đâu?" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng mà lắc lư hạ tiểu đầu, nàng nghi hoặc nhỏ giọng nói thầm nói.

"Ha ha ha, Phong cô nương, ta cùng Hành Viễn đó là ngàn chén không say thế hoà a!" Khó được Lệnh Hồ Tử Triệt giải thích hạ, nói vậy của hắn lỗ tai rất thính, này không, hắn còn nghe được Phong Chỉ Dao nói thầm thanh, vì thế cố ý cười chỉ vào Ôn Hành Viễn trêu tức nói.

Con tôm? Hai người bọn họ ngay cả uống rượu đều là ngàn chén không say!

Dựa vào! Nàng muốn làm nửa ngày bạch việc hồ một hồi!

"Các ngươi như thế nào không nói sớm?" Nàng rất tức giận, hậu quả thực nghiêm trọng!

"Dao nhi, ngươi lại không hỏi chúng ta." Ôn Hành Viễn kinh ngạc của nàng phản ứng.

"Ai, cũng đúng vậy!" Nàng như thế nào hỏi xuất khẩu!

Chờ Ôn Hành Viễn rượu chừng cơm ăn no sau, hắn mới muốn Phong Chỉ Dao đuổi về Tướng phủ Hải Đường Uyển.

Dọc theo đường đi, Phong Chỉ Dao đều là lười biếng dựa ở Ôn Hành Viễn ngực, một câu cũng không muốn nói.

"Dao nhi, thực đang ngủ sao? Cũng là ngươi đang giận ta?" Ôn Hành Viễn vươn trắng noãn sạch sẽ ngón tay vuốt ve nàng tiếu sinh sinh, thủy nộn nộn da thịt, ôn nhu hỏi.

Phong Chỉ Dao không đáp nói, chính là ngáp một cái, thay đổi cái tư thế tiếp tục ngủ.

"Dao nhi, Tử Triệt hắn quả thật ngàn chén không say, nhưng là ta không phải, ta là dùng đem uống xong đi rượu nội lực bức đi ra, ngươi chính là chưa từng chú ý ta thôi!" Ôn Hành Viễn nghĩ vậy cái, hắn mâu để liền một mảnh ảm đạm, hắn ái mộ nữ tử, của nàng ánh mắt thế nhưng vẫn dừng lại ở hắn bạn tốt Lệnh Hồ Tử Triệt trên người, điều này có thể không dạy hắn buồn bực cùng đau lòng đâu!

Dát? Muốn làm nửa ngày, đây mới là thế hoà mấu chốt!

"Hành Viễn, ngươi đừng tức giận ha, ta chỉ là cảm thấy của hắn tửu lượng không sai, mới nhìn nhiều vài lần thôi." Phong Chỉ Dao vội vàng mở to mắt, cười mỉa giải thích nói.

Dựa vào, cái kia thần y mĩ nam không có cơ hội thu phục, kia nàng ít nhất muốn thu phục trước mắt này mĩ nam đi!

"Dao nhi, ngươi nói là thật vậy chăng?" Ôn Hành Viễn nghe xong lời này, trong lòng có một chút nho nhỏ nhảy nhót, Dao nhi ở cùng hắn giải thích, có phải hay không thuyết minh nàng trong lòng cũng đã muốn có của hắn nhỏ nhoi?

"Ân, đương nhiên là thật! Hành Viễn, đúng rồi, cái kia thân nhiễm bệnh hiểm nghèo, ta lúc trước là vì không nghĩ gả nhập hoàng thất, mới tìm nhân làm cho tung tin vịt." Nàng cầm hư hư ảo thân nhiễm bệnh hiểm nghèo lý do nói đi ra.

"Ta biết, ta rõ ràng, chỉ có như vậy, ngươi mới có thể né qua gả nhập hoàng gia!" Ôn Hành Viễn thông tình đạt lý gật gật đầu nở nụ cười.

"Hành Viễn, ngươi có biết là tốt rồi!" Phong Chỉ Dao vui vẻ vươn phấn nộn đinh hương cái lưỡi ở hắn hữu má thượng rất nhanh hôn một cái.

Ôn Hành Viễn sửng sốt một chút sau, biến bị động vì chủ động, hắn kìm lòng không đậu chậm rãi trầm hạ thân tử, lửa nóng bạc môi cũng nhiệt tình chạy, rốt cục bắt giữ đến nàng kia hương vị ngọt ngào non mềm cái miệng nhỏ nhắn, thản nhiên rượu hương bị hắn vội vàng hấp duẫn qua đi, nhất thời, của hắn ý thức càng thêm say mê......

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương