Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [68-69-70]

068 đáng tiếc đêm đẹp khổ đoản, ám toán tra nam

Trên mã xa kiều diễm hôn môi một phen sau, Ôn Hành Viễn liền canh chừng Chỉ Dao đưa đến Tướng phủ đại môn khẩu.

Xuống xe ngựa Phong Chỉ Dao, nàng thật không ngờ Phong Vô Tài khoanh tay mà đứng, giờ phút này hắn liền đứng ở đại môn khẩu chờ nàng, từ từ gió đêm, xuy phất hắn dài tay áo tung bay, vẻ mặt tựa tiếu phi tiếu.

"Cha, đã trễ thế này, ngươi như thế nào còn không có nghỉ tạm?" Phong Chỉ Dao sửng sốt một chút, vừa rồi Ôn Hành Viễn đem chính mình ôm xuống xe ngựa kia một màn, có phải hay không bị cha cấp thấy được.

"Dao nhi, ngươi còn biết sắc trời trễ như vậy?" Phong Vô Tài không hờn giận trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, trong lòng đại thán nữ đại bất trung lưu a.

"Cha, ta...... Ta không phải cố ý!" Phong Chỉ Dao cúi đầu nha nha biện giải nói.

"Chỉ Dao, Ôn Hành Viễn không sai, nếu ngươi đã muốn vừa hắn, kia vi phụ cũng thực tán thành, nhưng là trước ngươi đã muốn gặp phải Tĩnh Vương điện hạ, vi phụ lo lắng ngươi a." Phong Vô Tài lời nói thấm thía nói.

"Cha, ta không sợ!" Phong Chỉ Dao lắc đầu, Hiên Viên Hạo Ngọc tuy rằng phiền toái, nhưng là nàng Mĩ Hề còn chưa tới phi thường sợ hãi của hắn bộ.

"Hài tử ngốc, ngươi chung quy là nữ nhi thân, sớm muộn gì phải lập gia đình! Vi phụ nhìn Ôn Hành Viễn so với Tề Vương không biết thật nhiều thiếu lần đâu!" Phong Vô Tài ý có điều chỉ hô.

"Cha -- Dao nhi không nghĩ lập gia đình! Cho dù Dao nhi muốn gả, cũng không phải hiện tại!" Phong Chỉ Dao làm nũng lôi kéo Phong Vô Tài tay áo, cười tủm tỉm nói.

"Hảo, nhưng là về sau đừng trễ như thế trở về, Ôn Hành Viễn coi như cái quân tử, vạn nhất là những người khác, vậy khó nói, vi phụ là cái gì ý tứ, nói vậy Dao nhi tất nhiên là rõ ràng!" Phong Vô Tài trong lời nói có chuyện cảnh cáo nói.

"Cha, nữ nhi nhưng là sẽ không ăn mệt, ngươi để lại một trăm tâm đi! Chạy nhanh trở về phòng ngủ đi thôi, nói vậy cha Ngũ di nương nên chờ nóng lòng, ha ha!" Phong Chỉ Dao thấy Phong Vô Tài bị chính mình nói không lời nào để nói, lập tức nàng vòng vo chuyển đầu óc, nhớ tới Phong lão cha sủng ái nhất Ngũ di nương liền cười trêu tức nói.

Phong Vô Tài thiếp thất rất nhiều, nhưng là duy độc nhất sủng ái dưới gối vô tử Ngũ di nương, này ở Phong phủ quả thực là một cái thần thoại.

Xuyên qua mà đến Phong Chỉ Dao chưa từng gặp qua Ngũ di nương Thủy Tâm Nhi, này đồn đãi cũng là Xuân Lan Thu Cúc tứ tì có khi chuyện phiếm thời điểm nói.

Có người nói Thủy Tâm Nhi là Phong Vô Tài mỗ cái môn sinh tiến hiến ca cơ, dung mạo tuyệt mỹ, lại một khúc nghê thường y phục rực rỡ vũ độc Phong Vô Tài ưu ái.

Quả nhiên làm Phong Chỉ Dao đề cập Thủy Tâm Nhi, Phong lão cha nét mặt già nua thượng có điểm không nhịn được.

"Dao nhi, trở về nghỉ ngơi đi, hôm nay trễ về lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa!" Phong Vô Tài sắc mặt cực mất tự nhiên, lại hung hăng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, liền chắp tay sau lưng xoay người đi vào bên trong phủ đi.

Phong Chỉ Dao cũng chỉ hảo ngượng ngùng đi theo vào cửa.

Phong Chỉ Dao một hồi đến Hải Đường Uyển, liền làm cho Tử Vân các nàng chuẩn bị tắm rửa dùng là hương canh.

"Đại tiểu thư, ngươi xem như vậy thủy ôn thích hợp sao?" Tử Vân cúi mâu hỏi, trong lòng có điểm lo lắng cho mình tâm tư bị Phong Chỉ Dao cấp nhìn ra đến.

"Ân, có thể, Tử Vân, ngươi lui ra đi! Xuân Lan Thu Cúc đều lui xuống đi đi!" Phong Chỉ Dao tắm rửa thời điểm, không thích có nhân hầu hạ, vì thế nàng phân phó các nàng chạy nhanh đi ra ngoài.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư, nô tỳ chờ cáo lui!" Các nàng nghe vậy giai tiến thối thoả đáng cáo lui.

Phong Chỉ Dao bỏ đi váy, mạt ngực, tiết khố, lộ tiêm chừng, chậm rãi bước vào tắm rửa mộc dũng bên trong.

Thủy khí lượn lờ bên trong, đóa hoa thủy nhi hương thơm phác mũi, dài cập thắt lưng như mực tóc đen ướt sũng cúi ở trên mặt nước.

Khối này thân mình nhưng thật ra càng ngày càng mĩ, không uổng phí nàng xuyên qua một hồi.

Phong Chỉ Dao chính miên man suy nghĩ hết sức.

Một đạo quen thuộc thanh âm truyền tới của nàng bên tai, thanh nhuận dễ nghe như châu lạc ngọc bàn!

"Dao nhi, ngươi lần này toàn cởi hết, ha ha, nhưng thật ra làm cho ta xem cái hoàn toàn." Tư Đồ Diệp Lỗi vẻ mặt đáng đánh đòn xấu xa tươi cười.

"Ngươi...... Ngươi là vào bằng cách nào?" Phong Chỉ Dao trợn tròn mắt.

"Các ngươi ngoại tỳ nữ trừ ngươi ra bên người nha đầu có điểm công phu, những người khác đều bị của ta nhân điểm huyệt nói, ta ở trong này ngủ đều không có vấn đề." Tư Đồ Diệp Lỗi nghĩ cùng Hiên Viên Linh Hi nói rõ ràng sau, liền đi Tùng Hạc Lâu, ai ngờ trong lòng quá mức tưởng nàng, này không, thiên tân vạn khổ làm nổi lên hái hoa tặc hoạt động.

Phong Chỉ Dao cười liếc hắn liếc mắt một cái, nguyên lai đại buổi tối người nào đó khách mời hái hoa tặc a!

Phong Chỉ Dao vội vàng theo khắc hoa bình phong thượng xả tiếp theo kiện màu hồng phấn sa y, rất nhanh khóa lại chính mình trên người, miễn cho chính mình cảm lạnh.

"Đợi chút, ngươi vừa mới nói cái gì? Cái gì của ta bên người nha đầu có điểm công phu?" Phong Chỉ Dao mặc dù có hoài nghi, nhưng là vẫn là không dám xác định.

"Chính là thường xuyên đi theo bên cạnh ngươi cái kia kêu Tử Vân nha đầu, tựa hồ nàng hội điểm võ công, bất quá vẫn là bị của ta thuộc hạ điểm trúng huyệt đạo, nay hai người chính đại mắt trừng đôi mắt nhỏ đâu.

Con tôm? Tử Vân thật sự hội võ công? Trách không được phía trước ở đi Túc Dương trên đường, có nhân đánh bất ngờ, thần sắc của nàng khác thường, lúc trước nàng chính là hoài nghi, nay trải qua Tư Đồ Diệp Lỗi như vậy vừa nói, nàng có thể thực xác định, có lẽ nàng nay bị ai nhìn chằm chằm.

Nhất tưởng đến chính mình bị nhân mạc danh kỳ diệu nhìn chằm chằm, nàng không khỏi thân mình run lên.

Không, không được, nàng không thể ngồi chờ chết, nàng nhất định phải nghĩ biện pháp đem Tử Vân sau lưng người kia cấp dẫn đến." Dao nhi, ngươi suy nghĩ cái gì? Như thế nào không nói lời nào đâu?"Tư Đồ Diệp Lỗi tò mò hỏi." Không, ha ha, ngươi như thế nào lại muốn làm rình coi loại này đăng đồ tử làm sự tình?"Phong Chỉ Dao lúc này ra ngoài hắn dự kiến vẫn chưa đối hắn phát hỏa, làm cho hắn có điểm thụ sủng nhược kinh cảm giác." Này không, nhớ ngươi, ta mới nghĩ biện pháp tới đây. Đúng rồi, ngươi như thế nào trễ như vậy còn tại tắm rửa đâu?"Tư Đồ Diệp Lỗi nhíu nhíu mày đầu hỏi." Ngươi đều biết nói đã trễ thế này, vậy ngươi còn ta khuê phòng? Ngươi là không phải khiếm sửa chữa a?"Phong Chỉ Dao cười chế nhạo hắn." Dao nhi, ngươi biết rõ tâm ý của ta đối với ngươi, ngươi làm gì đem nói như vậy khó nghe đâu!"Tư Đồ Diệp Lỗi tươi cười cực vì mất tự nhiên, đuôi lông mày giơ lên, trong lòng có điểm não chính mình, tẫn làm chút đường đột giai nhân chuyện tình." Diệp Lỗi, ngươi đây là muốn chủ động vì bổn cô nương ấm giường sao?"Phong Chỉ Dao hướng thoải mái mỹ nhân tháp thượng nhất nằm, khóe môi khinh dương.

Nàng ngẩng đầu nhìn hướng hắn." Nếu Dao nhi thịnh tình tướng yêu, Diệp Lỗi vinh hạnh chi tới, ổn thỏa đem hết có khả năng lấy lòng của ta Dao nhi!"

Phong Chỉ Dao nghe vậy che miệng khanh khách nở nụ cười, một đôi nhẹ nhàng thủy mâu quét hắn liếc mắt một cái.

Mặc trắng bệch ngọc quan, gấm vóc quất bào, theo thổi tới thanh phong hơi hơi tung bay, nhẹ nhàng phi phất, nói vô cùng xa hoa cùng tuấn lãng.

Tối đen giống như mặc đồng mâu ở khóa trụ nàng khi, nhanh nhẹn ý cười kể hết đôi ở khóe mắt đuôi lông mày, như noãn dương Dung Băng, nắng sớm tảng sáng, thâm thúy tựa như có thể bao dung vạn vật.

Hắn có cũng đủ tư bản làm họa thủy, hồn nhiên thiên thành khí chất cùng hắn tuấn mỹ, như vậy họa thủy nam nhân nếu đặt ở hiện đại, nhất định hội hấp dẫn rất nhiều tia sáng huỳnh quang đăng, tự nhiên sẽ có rất nhiều cô gái lâm vào điên cuồng đi?" Họa thủy!"Phong Chỉ Dao nhịn không được đem trong lòng nói cấp nói ra.

Tư Đồ Diệp Lỗi vi lăng, hắn như thế nào thành họa thủy? Hắn vi lăng sau đó là cười yếu ớt hướng nàng vươn tay." Vậy làm cho ta xem xem ta hay không đúng như Dao nhi lời nói, hay không có kia tư cách làm họa thủy?"Nếu có thể họa đến nàng, đó là hắn kiếp này lớn nhất kỳ vọng!

Nhìn hắn vươn đến thủ, Phong Chỉ Dao than nhẹ, như thế nào tay hắn cũng như vậy xinh đẹp?

Nàng vươn chính mình tiêm nhỏ nhắn mềm mại di đặt ở hắn vươn bàn tay bên trong, nhẹ nhàng mà đụng vào, như ngọc ngón tay giống nhau ở mặt trên khiêu viên vũ khúc, nàng sáng sủa cười, chỉ phúc truyền đến xúc cảm mang theo bạc kiển, hứa là luyện võ duyên cớ đi.

Tư Đồ Diệp Lỗi nhíu mày, cô gái nhỏ này như thế nào bước phát triển mới đa dạng, không phải vừa đề ấm giường sao? Như thế nào chỉ chớp mắt nhìn tay hắn chưởng, hay là nàng hội xem tướng?

Vì thế hắn cầm tay nàng, bá đạo lại ẩn chứa ôn nhu đem nàng kéo vào trong lòng, ánh mắt tuần tra của nàng phấn nộn hai má, tự ngày ấy Túc Dương từ biệt, nàng giống như lược hiển đầy đặn bên trong, càng có vẻ thanh mị liêu người.

Nhào vào của hắn trong lòng, tươi mát dễ ngửi hạm đạm hương khí, ấm áp nhiệt độ cơ thể, mang theo nếu có chút giống như vô mùi thơm của cơ thể, làm cho người ta rất muốn say mê trong đó.

Phong Chỉ Dao liền như vậy thoải mái oa ở của hắn trong lòng, ngưỡng tiểu đầu nhìn hắn." Ngươi gần đây tựa hồ gầy yếu?"Phong Chỉ Dao hơi quan tâm ngữ khí." Phải không? Có lẽ là ta rất nhớ ngươi đi, cổ nhân vân, vì y tiêu người tiều tụy? Đây chẳng phải là của ta tốt nhất hình dung sao?"Tư Đồ Diệp Lỗi tham luyến cúi đầu đi khứu nàng cổ chỗ thản nhiên mùi thơm." Thực như vậy thích của ta nói, kia Linh Hi công chúa làm sao bây giờ? Chẳng lẽ ngươi bỏ được tương lai Phò mã gia vị?"Phong Chỉ Dao ha ha nở nụ cười, hắn tưởng nàng tưởng gầy?

Nói dối cũng không dùng cắt cỏ cảo sao?

Phong Chỉ Dao không có đem lời này để ở trong lòng, theo hắn nói đi, như trước vẻ mặt chuyên chú thưởng thức tay hắn chưởng cùng ngón trỏ." Dao nhi, cho ta thời gian, Hiên Viên Linh Hi sẽ không là của chúng ta chướng ngại!"Tư Đồ Diệp Lỗi rất nắm chắc nói." Tùy ngươi. Ta chỉ biết giờ khắc này ngươi có thể trở thành của ta ấm giường tình nhân!"Phong Chỉ Dao đuôi lông mày nhiễm cười, nhân sinh ngắn ngủn vài thập niên, ai hiểu được lại một lần nữa ngủ sau có thể hay không quỷ dị lại xuyên qua hồi hiện đại đâu?

Thôi, nàng không nghĩ đi rối rắm của hắn vấn đề, nàng thầm nghĩ chính mình được đến nhân gian sung sướng!

Trước mắt như vậy cực phẩm mĩ nam, nàng cũng không tưởng buông tha.

Vì thế Phong Chỉ Dao hồng nhạt khóe môi loan thành một chút kiều mỵ độ cong, ngẩng đầu hàm chứa của hắn môi dưới, mơ hồ không rõ lại mang theo vài phần ái muội nêu lên, " Đêm đẹp khổ đoản? Diệp Lỗi? Chúng ta?"

Tư Đồ Diệp Lỗi đẹp mặt con ngươi chuyển thâm, nguy hiểm --" Dao nhi, ta biết."

Kế tiếp, nàng bị hắn dùng lực giam cầm gắt gao, một bàn tay ôm sát của nàng vòng eo, một bàn tay nâng của nàng cái ót, lượng lệ bạc mà mĩ cánh môi, cắn nàng mẫn cảm nhĩ bộ, thậm chí linh lung khéo léo vành tai đều bị hắn hàm ở miệng lặp lại mút vào.

Một cái triền triền miên miên hôn sâu sau khi kết thúc, Phong Chỉ Dao cười quyến rũ trêu tức nói, " Tiếp tục vừa rồi vấn đề! Kia -- ngươi biết cái gì?"" Dao nhi, ta riêng tìm nhất bút bạc đi Lệ Xuân Viện quan sát một phen."Tư Đồ Diệp Lỗi nói đến này, hồng khuôn mặt tuấn tú nói." A? Ngươi còn làm như vậy cực phẩm chuyện tình a? Hảo hảo cười nga!"Phong Chỉ Dao nghe xong lời này, cười tiểu bả vai nhất tủng nhất tủng." Dao nhi, ta chờ tiếp theo chắc chắn cho ngươi thoải mái."Tư Đồ Diệp Lỗi nhất tưởng khởi đêm đó ở Lệ Xuân Viện nhìn đến làm hắn mặt đỏ tai hồng chân nhân bản đông cung tú, hắn hiện tại có điểm khẩn cấp." Thật sự? Giả?"Phong Chỉ Dao nhớ tới mĩ nam muốn chủ động hiến thân, kia nàng sẽ không cái gì hảo cố kỵ.

Tư Đồ Diệp Lỗi nghe nàng khàn khàn yêu mị nỉ non thanh, con ngươi đen nhìn chăm chú vào nàng bởi vì tràn ngập tình dục mà yêu dã khuôn mặt.

Hắn khóe môi giơ lên một chút cười yếu ớt, sung sướng mà lại chờ mong, giờ khắc này bắt đầu, hắn không nghĩ buông tha cho nàng.

Thon dài hữu lực kiết nhanh chế trụ của nàng đầu, bạc môi chặt chẽ dán của nàng kiều môi, môi mở ra, không tiếng động câu dẫn, quấy, hắn cố gắng muốn đem của nàng phong tình toàn cấp lãm đến của hắn trong mắt, trong lòng hắn, của hắn linh hồn ở chỗ sâu trong.

Hắn muốn của nàng xinh đẹp chỉ biết vì hắn một người sở bày ra, sở nở rộ.

Giờ phút này hắn cùng của nàng cảm giác, tựa như cơ khát hạn giả tận tình hưởng thụ ngọt lành nước suối." Dao nhi, ta chịu không nổi!"Hắn tưởng hắn tại như vậy chính là đơn thuần hôn nàng, hắn nhất định sẽ bị chính mình nóng rực tình dục cấp bức điên." Trước tra tấn một chút ngươi, hì hì."Phong Chỉ Dao cười đẩy ra hắn, lập tức xích khéo léo chân ngọc theo của hắn trong lòng nhảy xuống tới, tà ác nhìn của hắn quẫn thái.

Lô hội cao cao toát ra? Giống nhau tốt lắm đùa bộ dáng, Phong Chỉ Dao quả nhiên tà ác, còn hai tay nhẹ nhàng mà ôm ôm của hắn cổ, mau nữa tốc khiêu khai.

Điều này làm cho Tư Đồ Diệp Lỗi dày vò, " Dao nhi, không được tra tấn ta."Hắn cảm thấy chính mình nhất định là trúng cô gái nhỏ này tình độc, bằng không vì sao khác xinh đẹp nữ nhân đều nhập hắn không được đôi mắt đâu?" Ai tra tấn ngươi? Ngươi nếu trảo đến ta, vậy khác làm đừng luận! Hì hì."Phong Chỉ Dao ngoạn tâm nổi lên, cũng không quản nhân gia lô hội đứng vững." Ý xấu tiểu yêu tinh!"Tư Đồ Diệp Lỗi chỉ cảm thấy chính mình hội biến thành cái thứ nhất chết ở cực nóng tình dục hạ ngốc tử nam nhân!

Tư Đồ Diệp Lỗi mãnh lực nhảy dựng, đem nàng chộp vào trong lòng, lúc này đây, hắn cơ hồ là thô bạo cúi đầu, bao trùm của nàng kiều môi, bá đạo tiến trú, không kiêng nể gì đoạt lấy của nàng phương hinh mê người, thon dài ngón tay hành hương trên người nàng mỗi một loại như tuyết hương, cách vải dệt truyền đến điện giật bàn mỹ cảm, mất hồn thực cốt.

Cảm nhận được hắn thân thể buộc chặt, Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng nở nụ cười." Dao nhi, ta thích ngươi, thích của ngươi sở hữu......"Nỉ non thanh thanh, mang theo vạn loại tình ý.

Kế tiếp hết thảy phát sinh thuận lý thành chương, giường trên đỉnh màu thiển tử sa trướng sàn sạt chảy xuống, cái ở mãn thất kiều diễm cảnh xuân!

Thật sự là giáng tiêu lũ miếng băng mỏng cơ oánh, tuyết ngấy tô hương. Truyện cười đàn lang, tối nay sa trù chẩm điệm lạnh!

Đêm lạnh như nước, cũng ngăn không được giờ phút này bên trong hừng hực khí thế hoàn mỹ kết hợp!

Thả đem hình ảnh thiết đến Khúc Hà Lâu phía sau thanh liên tiểu trúc.

Nhẹ nhàng khoan khoái trong gió đêm, dâm bụt hoa từ từ rơi xuống, trở thành trong đêm tối vũ động màu trắng tinh linh, phô thành tuyết, thanh nhã tuyệt luân." Nhị thiếu gia, đã trễ thế này, Phong cô nương khẳng định sẽ không đến đây!"Bán Hạ thầm nghĩ, đã trễ thế này, khẳng định ngủ, liền như vậy chờ đợi, chẳng phải là bạch chờ." Bán Hạ, nàng nhất định là có việc, cho nên tới không được, ta tin tưởng nàng ngày mai nhất định sẽ đến! Nàng đáp ứng của ta!"Lý Cẩm Nhiên vươn hai tay đi tiếp kia từ từ mà rơi bạch dâm bụt đóa hoa, kiên định nói." Nhị thiếu gia, người này hồ phong quá lớn, chúng ta vẫn là về trước ốc đi!"Bán Hạ đi phòng ở nội lấy nhất kiện màu đen áo choàng phi ở tại Lý Cẩm Nhiên trên người." Bán Hạ, ngươi nếu muốn ngủ trong lời nói, trước hết đi nghỉ tạm đi, ta còn tưởng tại đây dâm bụt hoa hạ ngốc trong chốc lát."Lý Cẩm Nhiên nhắm mắt lại, nhớ tới ngày hôm qua buổi chiều hai người ở dâm bụt hoa hạ nói chuyện." Đại thiếu gia nhưng là công đạo Bán Hạ, Bán Hạ phải hảo hảo chiếu cố ngươi. Nhị thiếu gia, này một chút ngươi nếu ở Cửu Âm Tự trong lời nói, ngươi đã sớm ngủ."Bán Hạ ngụ ý là, chạy nhanh ngủ đi, van cầu ngươi, nhị thiếu gia." Bán Hạ ngươi đẩy ta vào nhà đi."Lý Cẩm Nhiên sâu kín thở dài, hắn hôm nay cả một ngày đều suy nghĩ nàng, thậm chí còn muốn nổi lên nàng kia mạt ngực hạ xinh đẹp. Giờ phút này, lại tưởng nàng chi cực.

Nếu không phải bóng đêm ngăn cản, Bán Hạ nhất định hội nhìn đến Lý Cẩm Nhiên trên mặt đà hồng.

......

Một cái canh giờ trôi qua, Tư Đồ Diệp Lỗi hòa Phong Chỉ Dao mới thích ý nhìn nhau cười." Diệp Lỗi, không thể tưởng được của ngươi lần đầu tiên làm tốt lắm đâu!"Phong Chỉ Dao không sợ chết nói như vậy một câu." Dao nhi, ngươi lời này là cái gì ý tứ?"Mẫn cảm như Tư Đồ Diệp Lỗi, lập tức nghe ra nói ngoại âm." Ta không có gì ý tứ."Nói xuất khẩu, Phong Chỉ Dao mới phát giác chính mình nói sai lầm rồi, thiếu chút nữa tức giận đến cắn điệu chính mình đầu lưỡi." Kia tốt nhất, chính là Dao nhi, vì sao tay ngươi trên cánh tay không có thủ cung sa?"Tư Đồ Diệp Lỗi làm xong sau, mới phát hiện một cái rất trọng yếu vấn đề." Ta không nghĩ trả lời!"Phong Chỉ Dao nghĩ dù sao mĩ nam ăn đến, này nhàm chán vấn đề, nàng khả tuyệt không tưởng trả lời." Cái kia nam nhân là ai?"Tư Đồ Diệp Lỗi đương nhiên biết Hiên Viên Hạo Phi dùng Phong Chỉ Dao thất trinh lý do lui rớt hắn hòa Phong Chỉ Dao hôn sự, nhưng là đó là giả, nàng phía trước cũng không có thất trinh!

Kia Dao nhi thủ cung sa vì sao hội không có đâu?" Không thể phụng cáo!"Nàng chính là không nghĩ nói cho hắn, bởi vì cảm thấy không cần phải!" Ngươi vẫn là chạy nhanh rời đi đi! Ta mệt mỏi, ta muốn đi ngủ!"Nếu không nghĩ giải thích, vậy trực tiếp xử lý lạnh!" Ngươi -- Dao nhi, ngươi như thế nào liền như vậy tuyệt tình đâu! Ta như vậy thích ngươi, như vậy thương ngươi, ngươi liền một câu ngươi muốn đi ngủ liền phái ta sao?"Tư Đồ Diệp Lỗi cảm giác chính mình lập tức theo thiên đường điệu đến sông băng.

Trả lời của hắn là Phong Chỉ Dao kia cô gái nhỏ hoa lệ lệ vù vù ngủ nhiều!" Dao nhi, Dao nhi -- ngươi thật đúng là đang ngủ?"Tư Đồ Diệp Lỗi thực không nói gì, nàng thế nhưng ngủ như vậy trầm.

Thôi thôi! Hắn vẫn là về trước chính mình phủ đệ đi! Hắn nếu buổi sáng rời đi, sẽ không rất phương tiện. Nghĩ như vậy sau, Tư Đồ Diệp Lỗi cúi đầu ngay tại Phong Chỉ Dao vai thượng hạ xuống vừa hôn, liền vội vàng rời giường mặc quần áo.

Ở Tướng phủ cách đó không xa ngã tư đường thượng, cao ngất hương chương trên cây khinh nhảy xuống một bóng người." Công tử, sự tình xong xuôi sao?"Quần áo màu đen quần áo nịt mặc phát thiếu niên nhanh nhẹn dừng ở Tư Đồ Diệp Lỗi trước mặt." Đương nhiên, nhà ngươi công tử là như vậy nét mực người sao?"Tư Đồ Diệp Lỗi cười cười, Dao nhi tư vị thật tốt quá, hắn ngày mai buổi tối còn muốn đến." Đấu khung, cái kia kêu Tử Vân nha đầu ngươi xử lý như thế nào?"Bỗng nhiên Tư Đồ Diệp Lỗi lại hỏi." Điểm của nàng ngủ huyệt, không có bốn canh giờ là sẽ không tỉnh, bất quá của nàng võ công con đường, thuộc hạ thật đúng là nhìn không ra đến! Không biết xuất từ môn phái nào?"Đấu khung nghiêng đầu nghĩ nghĩ, ôm quyền nói." Như vậy đi, ngươi phái người giám thị cái kia kêu Tử Vân nha đầu, cũng không thể làm cho tương lai Tư Đồ gia chủ mẫu bị nhân ám toán. Hiểu được sao? Đấu khung?"Tư Đồ Diệp Lỗi trong lòng đã muốn nghĩ đem cái kia kế hoạch trước tiên." Công tử, kia Linh Hi công chúa? Còn có lão phu nhân?"Đấu khung tự nhiên cũng hiểu được Hiên Viên Linh Hi đối Tư Đồ Diệp Lỗi cuồng dại dây dưa." Lão phu nhân nơi đó sớm hay muộn sẽ biết, nàng nếu hỏi, ngươi nói thẳng cũng được!"Tư Đồ Diệp Lỗi tuyệt không muốn hắn thích Phong Chỉ Dao chuyện tình mà gạt chính mình mẹ ruột, thích chính là thích, không cần phải che giấu!

Hiên Viên Linh Hi lại như thế nào hảo, hắn cũng chỉ là đem nàng cho rằng muội muội đối đãi thôi! Về phần hắn mẫu thân nghĩ như thế nào? Đó là hắn mẫu thân chuyện tình, muốn kết hôn thân nhân là hắn, cùng với Dao nhi quá cả đời cũng là hắn, cho nên hắn đối với mẫu thân tướng trung Hiên Viên Linh Hi chuyện tình, căn bản là không ở của hắn suy tính trong phạm vi." Đúng vậy, công tử!"Đấu khung nhẹ nhàng vuốt cằm, thầm nghĩ, công tử càng ngày càng có chủ kiến, chuyện tốt a!" Đấu khung, trở về đi."Tư Đồ Diệp Lỗi xoay người nhìn Hải Đường Uyển phương hướng, khóe môi giơ lên một chút cười yếu ớt, hắn rốt cục chiếm được nàng, tuy rằng hắn không phải của nàng cái thứ nhất nam nhân, nhưng là hắn hy vọng chính mình là của nàng cuối cùng một người nam nhân." Công tử, có phải hay không chúng ta trong phủ đầu muốn làm việc vui?"Đấu khung cười hỏi.

Chính là Tư Đồ Diệp Lỗi nhưng cười không nói, hắn không biết nàng có thể hay không đáp ứng của hắn tới cửa cầu thân?

Rất nhanh, lưỡng đạo thân ảnh nhanh chóng biến mất ở mờ mịt bóng đêm bên trong.

......

Phong Chỉ Dao tỉnh lại thời điểm, đã muốn bình minh.

Nàng dày mở con ngươi, nhìn nhìn đầy người kịch liệt yêu dấu vết, khóe môi câu ra một chút thích ý tươi cười.

Lúc này ngoài cửa, Tử Vân ở nhẹ nhàng gõ cửa." Đại tiểu thư, hôm nay cái Tề Vương sườn phi hồi phủ thăm người thân, muốn mọi người cùng đi tiền điện gặp mặt. Là chủ mẫu hạ lệnh."Tử Vân trong miệng Tề Vương sườn phi tự nhiên là Phong Chỉ Quỳnh, nay Tướng phủ chủ mẫu là Phong Chỉ Lâm mẫu thân Bạch Vãn Đình, cũng chính là từ trước Tam phu nhân. Từ nhị phu nhân Tô Xảo Âm bị hưu sau, Tam phu nhân Bạch Vãn Đình mới bị phù chính." Nga, ta đây rửa mặt một chút dùng đồ ăn sáng phải đi."Vừa mới nhìn xem này Tề Vương sườn phi quá thế nào? Hoặc là nàng là trở về xem nàng quá thế nào? Để cho còn thượng chuẩn bị vài thứ, trừng hạ nàng! Nói không chừng phái đi Túc Dương muốn nàng hạng thượng đầu người, tám phần là nàng!" Đợi chút, Tử Vân, liền nàng một người hồi phủ sao?"Phong Chỉ Dao cảm thấy suy nghĩ sau hỏi." Tề Vương cũng cùng đến đây!"Tử Vân bẩm báo nói." Hảo, ta đã biết."Phong Chỉ Dao nở nụ cười, cư nhiên nhanh như vậy cùng nhau đưa lên cửa.

Phong Chỉ Dao nhìn nhìn hỗn độn giường, chạy nhanh bản thân thu thập hạ, thế này mới mở cửa, làm cho Tử Vân đánh tới thủy, làm cho chính mình tịnh mặt, trên mặt phác son, điểm môi đỏ mọng, thu thập thỏa đáng, dùng đồ ăn sáng, thế này mới hướng chính viện cúc tụng đường đi đến, ngẩng đầu nhìn về phía ngày, còn kịp.

Phong phủ phòng tiếp khách chính viện cúc tụng đường." Dao nhi, ngươi xem Quỳnh nhi nàng khó được trở về một lần, ngươi như thế nào đến trễ như thế?"Tướng phủ chủ mẫu Bạch Vãn Đình làm như sủng nịch khẩu khí, làm cho người ta nhìn ra nàng tựa hồ đối này không có mẫu thân đích nữ thực từ ái bộ dáng." Nương, này thỉnh thoảng thần không sai biệt lắm thôi, ngươi đã trở lại a? Ha ha, thật sự là càng dài càng xinh đẹp đâu."Phong Chỉ Dao nghe xong Bạch Vãn Đình trong lời nói, đại mi vi chọn, lập tức tầm mắt chuyển hướng vẫn ngồi ngay ngắn Phong Chỉ Quỳnh.

Tướng phủ hậu viện lục đục với nhau, nàng không có hưng trí, lại càng không tưởng tham dự.

Nàng làm chủ mẫu muốn trang từ ái, đó là nàng Bạch Vãn Đình chuyện tình, cùng nàng không quan hệ." Phong Chỉ Dao, bản phi hiện tại là Tề Vương sườn phi, ngươi như thế nào không quỳ xuống dưới cấp bản phi hành lễ?"Phong Chỉ Quỳnh vẻ mặt cao ngạo, nói chuyện thời điểm, ánh mắt xem xét xem xét một mực yên lặng không lên tiếng Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi.

Thật đúng là hảo mệnh! Nàng cư nhiên còn sống hảo hảo! Hơn nữa tựa hồ so với chi lúc trước, càng thêm chói lọi!" Quỳnh nhi --"Hiên Viên Hạo Phi nghe Phong Chỉ Quỳnh đột nhiên làm khó dễ nói, trong lòng có chút không thoải mái, vì thế ra tiếng ngăn cản nói." Đều là người một nhà, không quan tâm này quy củ!"Hắn thanh khụ thanh nói, ánh mắt cố ý vô tình phiêu hướng Phong Chỉ Dao.

Nghe vậy, Phong Chỉ Dao khóe môi nhẹ nhàng gợi lên, loan ra một chút độ cong, coi như một khúc du dương uyển chuyển hàm xúc cầm huyền ở ngón tay ngọc vẽ phác thảo gian, họa bỏ qua nhân thanh vận yêu mị, không chỉ có đốt sáng lên nàng tuyệt mỹ dung nhan, càng làm cho nhìn chăm chú của nàng nhân, tâm thần lâm vào một trận hoảng hốt.

Hiên Viên Hạo Phi nhìn ngây ngẩn cả người, trong lòng hối hận càng sâu. Hắn lúc trước như thế nào vốn không có phát hiện của nàng hảo đâu?

Lại nhìn liếc mắt một cái Phong Chỉ Quỳnh, lại so với một chút Phong Chỉ Dao, thật sao một chỗ, một cái thiên, như thế khác biệt, hắn như thế nào không phát hiện đâu.

Bất quá, không có vấn đề gì, chờ hắn ngồi trên Phụ hoàng vị trí, giang sơn mỹ nhân khả kiêm!

Phong Chỉ Dao, sớm hay muộn là hắn!

Bạch Vãn Đình nhìn nhà mình nữ nhi Phong Chỉ Lâm một cái chớp mắt không thuấn nhìn chằm chằm Hiên Viên Hạo Phi nhìn, cảm thấy suy nghĩ, Tề Vương nhưng thật ra ở chúng hoàng tử bên trong vĩ đại bạt tiêm, nãi nhân trung long phượng, nếu là Lâm nhi hướng vào Tề Vương, cũng là tốt lắm, chính là xem này Tề Vương tựa hồ chướng mắt Lâm nhi đâu.

Phong Chỉ Lâm ánh mắt hỏa lạt lạt nhìn về phía Hiên Viên Hạo Phi, phương tâm bùm bùm giống như nai con loạn chàng.

Hôm nay Phong Chỉ Lâm mặc quần áo màu thiển tử gấm vóc yến quần lụa mỏng, thân khoác màu trắng tha bạc thủy thúy yên sa.

Nhàn tĩnh đoan trang, xinh đẹp, cơ nếu nõn nà, khí nếu u lan, song tấn nhiễm quả lựu, đầu toàn linh lung bạch mai trâm, mâu hàm xuân thủy, thanh ba đảo mắt.

Xem ra vì gặp Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi, Phong Chỉ Lâm hữu dụng tâm cho rằng nga.

Phong Chỉ Quỳnh nhìn Phong Chỉ Lâm nhìn nhà mình phu quân kia lóe sáng mạo đào tâm ánh mắt, trong lòng một cái lộp bộp, hay là Phong Chỉ Lâm cũng coi trọng nàng phu quân.

Kế tiếp tựa hồ giống tẻ ngắt bình thường không có người nói chuyện, Phong Chỉ Dao cảm thấy như vậy gặp mặt không thú vị thực, đang nghĩ tới lấy cớ lối ra đâu.

Nghĩ như vậy thời điểm, Phong lão cha xuất hiện.

Thấy lễ sau, Phong Chỉ Dao chạy nhanh lấy cớ thân thể không thoải mái, rất nhanh rời khỏi cúc tụng đường.

Chính là chờ nàng trở lại Hải Đường Uyển thời điểm, Hiên Viên Hạo Phi so với nàng nhanh hơn đến." Ngươi tới của ta Hải Đường Uyển làm cái gì?"Phong Chỉ Dao tự nhiên sẽ không cho hắn hoà nhã sắc." Dao nhi, ngươi gần đây thân thể có thể có khởi sắc?"Hiên Viên Hạo Phi lộn thân đi hướng nàng, ngữ khí giống như thân thiết.

Nhưng là Phong Chỉ Dao không cần." Tề Vương điện hạ, nơi này không chào đón ngươi, mời ngươi đi ra ngoài!"Loại này tra nam, nàng xem cũng không hội xem liếc mắt một cái." Dao nhi, ngươi thay đổi!"Hắn giống như thở dài." Ta biến cái gì?"Phong Chỉ Dao hãy còn nâng thủ bẻ nhất chi hải đường hoa, nhẹ nhàng dương ở chóp mũi ngửi khứu." Biến càng ngày càng mĩ."Của hắn trong mắt mang theo nào đó cực nóng si mê, của nàng đuôi lông mày cái loại này kiều mỵ lộ ra rõ ràng mỹ cảm, là tốt rồi giống như nàng nhẹ nhàng cười bên trong, giống Như Phong nhẹ xuy phất bên trong, hoa rơi như mưa phiêu, mang theo thấm vào ruột gan miểu miểu hoa mai." Mĩ lại như thế nào, ngươi còn không phải tại kia trễ trước mặt mọi người đệ từ hôn thư cho ta. Cưới của ta muội muội!"Phong Chỉ Dao một chút cũng không có tức giận dấu hiệu, kia nói chuyện khẩu khí giống như vân đạm phong khinh." Dao nhi, ta cũng không thể được lý giải thành ngươi còn tại tự giận mình đâu?"Hiên Viên Hạo Phi kích động muốn ngăn đón quá của nàng vai." Không thương tự nhiên vô hận! Tề Vương điện hạ, ta mệt mỏi, ngươi mời trở về đi, Quỳnh nhi muội muội ở cúc tụng đường chờ ngươi đâu!"Phong Chỉ Dao đuổi ruồi bọ dường như khoát tay." Ngươi ở nói dối, ngươi nói những lời này thời điểm, ngươi cũng không dám nhìn của ta ánh mắt!"Hiên Viên Hạo Phi trong lòng lửa giận tiệm vượng, hắn có vài thứ ở cùng thị thiếp sinh hoạt vợ chồng thời điểm, trong miệng hô vẫn là của nàng khuê danh, này đây, khi hắn nghe nàng nói nàng không thương tự nhiên vô hận, của hắn tâm phiếm nhè nhẹ trướng cảm nhận sâu sắc.

Phong Chỉ Dao nghe hắn như vậy tự đại lời nói, ha ha ha cười ha hả." Tề Vương điện hạ, chớ để lừa mình dối người! Ngươi nếu đã như hoa mĩ quyến, làm gì đối với ta nói này đó hư vô mờ mịt lời nói, ngươi đừng quên, của chúng ta duyên phận đã sớm hết!"Phong Chỉ Dao giờ phút này có đem hắn xoay cổ xúc động.

Lúc trước nhưng là hắn không cần khối này thân mình chủ nhân, nay lại đổi ý. Này cái gì cùng cái gì a!

Loại này tra nam, ai muốn ai cầm!

Phía sau, Phong Chỉ Dao nhưng thật ra có điểm đồng tình Phong Chỉ Quỳnh, theo loại này tra nam, ngày ấy tử phỏng chừng cũng sẽ không rất quá." Dao nhi, ta đối ta phía trước sở làm việc dĩ nhiên hối hận, ngươi khả nguyện cho ta hối cải để làm người mới cơ hội?"Hiên Viên Hạo Phi đại lực đè lại của nàng tuyết nộn vai chờ đợi hỏi." Các ngươi đang làm cái gì?"Hải Đường Uyển cửa, Phong Chỉ Quỳnh hoàn bội leng keng tới rồi, làm nàng xem đến Hiên Viên Hạo Phi hai tay đặt ở Phong Chỉ Dao trên người là lúc, của nàng phản ứng đầu tiên chính là Phong Chỉ Dao câu dẫn Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi, lập tức nàng khí nổi trận lôi đình!

Phong Chỉ Dao cảm thấy cười thầm, lúc này cho các ngươi lưỡng chịu không nổi." Tề Vương điện hạ, ngươi nói là thật vậy chăng?"Phong Chỉ Dao vì thế, điềm đạm đáng yêu ngẩng đầu nhìn hướng Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi ánh mắt." Đương nhiên là thật."Hiên Viên Hạo Phi nay trong mắt chỉ có Phong Chỉ Dao, kia ánh mắt a một tia nhất lũ cũng không phiêu hướng Phong Chỉ Dao." Nhưng là của ngươi sườn phi đã biết sợ là không tốt đi!"Phong Chỉ Dao đối hắn quyến rũ cười cười, tay nhỏ bé móng tay lý bột phấn rơi tại của hắn cổ chỗ, tinh tế bóp nhẹ hạ, mị thái nhiều điểm." Bất kể nàng làm cái gì? Tâm lý của ta vĩnh viễn đều có Dao nhi vị trí!"Hiên Viên Hạo Phi nâng thủ cầm trụ Phong Chỉ Dao kia nhu nhược không có xương tay nhỏ bé." Hạo ca ca, ngươi không thể trảo tay nàng."Phong Chỉ Quỳnh hỏa đại tiến lên đã nghĩ cấp Phong Chỉ Dao một cái tát.

Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng chợt lóe, né qua đi, kia một chưởng vừa vặn đánh vào Hiên Viên Hạo Phi bộ ngực." Quỳnh nhi, thân là Tề Vương phủ để sườn phi, ngươi hiểu ra đúng mực, không thể đã đánh mất Tề Vương phủ để mặt mũi!"Hiên Viên Hạo Phi mất mát nhìn hạ chính mình rỗng tuếch thủ, cảm thấy thất kinh, Phong Chỉ Dao tựa hồ có điểm võ công trụ cột, đi đường nào vậy đứng lên như vậy nhẹ nhàng không tiếng động?

Hắn nâng nhẹ tay xoa bóp hạ ngực, hướng tới Phong Chỉ Quỳnh tức giận, " Trở về! Nếu không đừng trách bổn vương vô tình!"" Hạo ca ca, ngươi không phải không cần nàng sao? Như thế nào còn cùng nàng dẫu lìa ngó ý còn vương tơ lòng đâu?"Phong Chỉ Quỳnh giống như người đàn bà chanh chua bàn mắng đứng lên, ôn nhu khí chất sớm tan thành mây khói.

Hiên Viên Hạo Phi lắc lắc đầu, hướng tới không trung vỗ tay hoan nghênh ba tiếng, ý bảo ám vệ nhóm đem này tiếng huyên náo nữ nhân nhưng hồi Tề Vương phủ đi." Thật đúng là lãnh tình đâu! Khi đó các ngươi như vậy ngọt ngào mật mật, nay lại bỏ được hạ lệnh đem nàng nhưng trở về!"Phong Chỉ Dao nghe hắn hạ lệnh sau, phiết môi nở nụ cười.

Quả nhiên này nam nhân là tối dối trá! Bởi vì hắn căn bản không có có yêu gì một nữ nhân, bao gồm phía trước Phong Chỉ Dao, cùng với vừa rồi hùng hùng hổ hổ Phong Chỉ Quỳnh.

Hắn hẳn là yêu là Lão Hoàng đế mông dưới ngôi vị Hoàng đế đi!" Dao nhi, ta là vì ngươi mới làm như vậy! Nàng cho ngươi nhíu!"Hiên Viên Hạo Phi tựa hồ có chút nàng lo lắng nói." Phải không?"Phong Chỉ Dao nhưng cười không nói, theo hắn đi vô căn cứ đi, ba cái canh giờ sau, chờ của hắn trên người tất cả đều là ngứa khó chịu, nhìn hắn còn như thế nào cùng nữ nhân xxoo! Nàng ngẫm lại liền cảm thấy khoái ý chi cực!" Ta không cần, ngươi -- có thể lăn!"Nếu xem diễn mọi người đã muốn đi rồi, huống chi hiện tại nàng cũng không muốn cùng hắn diễn đối thủ diễn." Dao nhi, ngươi vừa rồi là ở lợi dụng ta khí Quỳnh nhi?"Hắn phát hiện chuyện này thật sau, trong lồng ngực nổi lên một tia vô danh hỏa.

Hừng hực thiêu đốt nhanh, chung quanh hạ nhân đều bị hắn như địa ngục tu la sát khí, trốn rất xa." Nếu ngươi không nên như vậy cho rằng trong lời nói, ta đây nói là cũng có thể!"Phong Chỉ Dao cũng không phải là dọa đại." Dao nhi, ngươi nếu khơi mào của ta hưng trí, ta làm sao có thể cho ngươi toàn thân trở ra?"Hiên Viên Hạo Phi bá đạo kiềm chế trụ của nàng trán, bạc môi đột nhiên bao trùm thượng của nàng mềm mại môi anh đào." A -- cút ngay!"Phong Chỉ Dao trong lòng kêu to không tốt, này nam nhân sẽ không là hiện tại coi trọng nàng đi!" Ngươi nơi này làm sao có thể có hôn ngân? Nói cho ta biết, là ai làm!"Hiên Viên Hạo Phi thật không ngờ, chính mình phía trước vẫn không có chạm vào bạch như thanh liên nữ tử cư nhiên hiện tại con bướm xương quai xanh chỗ lộ vẻ tinh mịn hôn ngân, có điểm thanh, có điểm tử." Ta nghĩ thế nào, cùng ngươi Tề Vương điện hạ không quan hệ! Cổn!"Phong Chỉ Dao mới không điểu hắn, nàng ngủ một trăm mĩ nam, cũng cùng hắn Hiên Viên Hạo Phi không có gì quan hệ!" Ngươi nói, ngươi cho ta nói rõ ràng, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"Hiên Viên Hạo Phi thái độ hiện tại tựa như là một cái dấm chua phu, hắn tàn khốc hỏi." Ta còn có thể nói cái gì a? Ta cảm thấy ta không cần hướng ngươi giải thích!"Phong Chỉ Dao lười biếng ngáp một cái, ai, đại khái là tối hôm qua kia yêu sự quá mức kịch liệt, nàng mệt mỏi quá đâu, hiện tại nàng đặc muốn đi ngủ." Tê kéo!"Một tiếng sau, Hiên Viên Hạo Phi thế nhưng vạch tìm tòi của nàng vạt áo trước, tuyết sắc nộn phu hiện ra, chính là mặt trên một tầng tầng tinh mịn chi cực xanh tím hôn ngân làm cho Hiên Viên Hạo Phi nổi giận đến cực điểm." Hỗn đản, ngươi làm phá hư ta quần áo!"Phong Chỉ Dao lúc này là rốt cuộc vân đạm phong khinh không được, mặt cười bản, quyền đầu nắm tử nhanh." Ngươi liền đau lòng của ngươi quần áo? Ngươi như thế nào không đau lòng ta đối với ngươi tâm đâu!"Hiên Viên Hạo Phi gắt gao giữ chặt của nàng tay nhỏ bé, hai tròng mắt như săn báo bình thường sắc bén như băng trừng mắt của nàng khuôn mặt." Thiết, đó là ngươi xứng đáng!"Phong Chỉ Dao gặp kéo không trở về chính mình tay nhỏ bé, nắm tay mặt khác một cái tay nhỏ bé, tia chớp bàn chủy hướng của hắn khố hạ." Ngao -- đau -- tiện nhân -- ngươi cũng dám tấu ta nơi này!"Hiên Viên Hạo Phi nổi giận, hoàn toàn nổi giận, con ngươi sung huyết giận hồng, trong miệng mắng." Đối, tấu chính là ngươi!"Phong Chỉ Dao xuất ra tùy thân mang theo vân sa khăn lụa cẩn thận lau lau của nàng tay nhỏ bé." Tiện nhân! Hôm nay bổn vương, nếu không thể đến ngươi, liền thế không bỏ qua!"Hiên Viên Hạo Phi ôm cổ Phong Chỉ Dao, hắn làm hoàng tử, tự nhiên cũng có giáo tập kỵ luyện sư phó. Của hắn võ công không thể nói đăng phong tạo cực, nhưng là là không lầm.

Nay hắn khó thở, ngay cả bổn vương tự xưng cũng lấy ra nữa nói!" Buông!"Phong Chỉ Dao hiện tại hối hận cho hắn hạ dược nhẹ điểm." Buông ra ngươi, hảo lại cho ngươi tấu bổn vương sao?"Hiên Viên Hạo Phi cũng không cho rằng nàng hội ngoan ngoãn nhậm chính mình bài bố.

Tử Vân ở trong góc nhìn đến Hiên Viên Hạo Phi vạch tìm tòi nhà mình Đại tiểu thư ngoại sam, còn thoát đi trên người nàng che đậy thân thể mạt ngực, lập tức cắn môi rối rắm.

Nàng rốt cuộc muốn hay không đi khuyên can?

Nàng nhớ tới Đại tiểu thư đãi nàng không tệ, cho nên nàng xoay người nhặt lên mấy lạp thạch tử hướng tới Hiên Viên Hạo Phi phần eo tập kích qua đi." Phi! Ai ở dùng thạch tử nhưng bổn vương? Có loại trong lời nói, cấp bổn vương lăn ra đây!"Hiên Viên Hạo Phi điểm hạ Phong Chỉ Dao huyệt đạo, nâng thủ long long chính mình quần áo.

Chờ hắn vừa dứt lời, lại là một quả thạch tử đánh rơi hướng hắn, vừa vặn hắn tay mắt lanh lẹ cấp chặn đứng.

Như vậy đi xuống, hắn không chiếm được thân thể của nàng tử, nhưng là hắn Hiên Viên Hạo Phi có khi là thời gian, hắn muốn nàng, không vội cho nhất thời, nay triều đình phân tranh, hắn tạm thời còn không có thể cùng Phong tướng xé rách da mặt.

Như vậy nhất tưởng sau, hắn đứng dậy xem xét Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái, cường tự kiềm chế hạ vội vàng xao động tình dục chi hỏa, xoay người đi ra Hải Đường Uyển.

Tử Vân xem Hiên Viên Hạo Phi đi, thế này mới theo góc sáng sủa đi ra, nàng rất nhanh đi nâng Phong Chỉ Dao.

Phong Chỉ Dao không tiếng động há miệng thở dốc ba.

Tử Vân thông minh, lập tức thân thủ giải khai của nàng huyệt đạo." Tử Vân, cám ơn ngươi."Phong Chỉ Dao cảm thấy an ủi, này Tử Vân không nghĩ tượng bên trong ý xấu mắt, ít nhất nàng chịu ra tay thay nàng giải vây.

Như vậy tạm thời đem nàng giữ ở bên người quan sát đi, nếu nàng sau lưng nhân thật muốn đối chính mình có cái gì động tác, nàng cũng tốt dự phòng.

Đem nguy hiểm làm cho càng xa, như vậy chính mình càng nguy hiểm, nếu đem nguy hiểm làm tại bên người, như vậy nhất có gió thổi cỏ lay, nàng cũng khả hiểm hiểm tránh đi." Đại tiểu thư, ngươi không có việc gì là tốt rồi."Tử Vân cười cười. Gặp, Đại tiểu thư như vậy thông minh nhất định hội hỏi nàng như thế nào hội điểm huyệt công phu." Tử Vân, ngươi hội điểm huyệt, trước kia như thế nào không có nghe ngươi đề cập qua a?"Phong Chỉ Dao tao nhã thay Tử Vân đi lấy đến bộ đồ mới." Từng học quá một chút làm phòng thân chi dùng!"Tử Vân thản nhiên nói, nàng mi mắt buông xuống, không dám nhìn hướng Phong Chỉ Dao ánh mắt." Cũng tốt, về sau bổn tiểu thư an toàn đã có thể dựa vào ngươi!"Phong Chỉ Dao giơ lên một chút ánh mặt trời bàn mỉm cười. Tuy rằng này biện pháp có điểm được ăn cả ngã về không, nhưng là hảo thử ra Tử Vân đối nàng tạm thời vô ác ý, chính là tiện nghi Hiên Viên Hạo Phi cái kia tra nam, sửa ngày mai chờ nàng võ công luyện hảo, cái thứ nhất sửa chữa chính là kia đối tra nam tra nữ!" Đại tiểu thư nói quá lời."Tử Vân nở nụ cười, một lần nữa vì nàng trang điểm cho rằng." Tử Vân, ta chờ hạ muốn đi ra ngoài, ngươi đem ta công đạo chuyện tình làm xong, ngươi là có thể nghỉ ngơi một chút."Phong Chỉ Dao nhớ tới hôm qua thất ước, hôm nay phải đi gặp Lý Cẩm Nhiên." Đúng vậy, Đại tiểu thư."Tử Vân mâu để xẹt qua một chút sâu thẳm, nàng lại không mang theo nàng cùng đi, hay là?

069 hạnh phúc hương vị, cùng sói một chỗ [ tinh ]

Phong Chỉ Dao như trước không có mang Tử Vân cùng đi Khúc Hà Lâu, chính là một người ngồi Vạn Tam Tử giá xe ngựa đi.

Phong Chỉ Dao cảm thấy Vạn Tam Tử người này thành thật hàm hậu, hắn không nói huyên thuyên, điểm này làm cho nàng đối hắn thực yên tâm, này đây, vài lần đi trước Khúc Hà Lâu, nàng đều làm cho hắn lái xe tiến đến.

Đi ngang qua huyên náo chợ khi, Phong Chỉ Dao nhìn đến một chuỗi xuyến hồng nhạt trong suốt trong sáng kẹo hồ lô, nàng liền đặc biệt tham, vì thế hô Vạn Tam Tử đi mua hai chi.

Phong Chỉ Dao cầm lấy vân sa khăn lụa đem hai chi kẹo hồ lô bao lên.

Xinh đẹp trên mặt nhộn nhạo một chút ngọt ngào tươi cười, nàng tưởng, để cho có thể cùng Lý Cẩm Nhiên cùng nhau chia xẻ.

Đến Khúc Hà Lâu thời điểm vừa mới là buổi trưa.

Phong Chỉ Dao quen thuộc tiêu sái nhập thanh liên tiểu trúc.

Lý Cẩm Nhiên hôm nay mặc quần áo lục sắc thêu cây anh đào cẩm bào, lượn vòng màu trắng dâm bụt hoa phiêu nhiên rơi xuống, tuyệt đẹp nhẹ nhàng dừng ở vai hắn thượng.

Thanh phong phất khởi của hắn tóc đen lung tung, coi như bị buộc vòng quanh đến tranh thuỷ mặc, thanh tú Không Linh, xa xưa yên tĩnh.

"Cẩm Nhiên, như thế nào một người ở bên hồ ngẩn người đâu?" Phong Chỉ Dao không rõ hắn đối với một tháng hồ có cái gì đẹp mặt.

"Chỉ Dao, ngươi đã đến rồi." Lý Cẩm Nhiên nhìn nàng thực kích động, hắn càng phát ra quyến luyến nàng, ánh mặt trời hạ nàng, càng có vẻ xinh đẹp xinh đẹp, phong tư tuyệt diễm.

"Ngày hôm qua ta đột nhiên có việc trì hoãn, ta thực thật có lỗi!" Phong Chỉ Dao mỉm cười xin lỗi nói.

"Không ngại." Lý Cẩm Nhiên cảm thấy nàng hôm nay có thể đến, nàng còn cùng chính mình xin lỗi, kia thuyết minh nàng đối chính mình vẫn là thực quan tâm, hắn không thể cưỡng cầu nàng nhiều lắm.

"Bán Hạ kia tiểu tử đâu?" Phong Chỉ Dao vươn tiểu đầu nhìn phòng trong.

"Hắn ở phòng bếp vội vàng cho ta làm ăn." Lý Cẩm Nhiên có điểm kinh ngạc, nàng như thế nào hội hỏi Bán Hạ.

"Nga? Bán Hạ còn có thể xuống bếp a?" Phong Chỉ Dao nghe xong có điểm ngây ngẩn cả người.

"Đúng vậy, ta không kiêng ăn." Lý Cẩm Nhiên giải thích nói.

"Trách không được." Thì phải là nói Bán Hạ nấu cơm đồ ăn nhất định thực bình thường.

"Cẩm Nhiên, đây là kẹo hồ lô, ta đến trên đường mua, cho ngươi cũng ăn một cây." Phong Chỉ Dao chậm rãi xốc lên vân sa khăn lụa, lấy ra hai căn trong suốt trong sáng, rất là mê người kẹo hồ lô.

Một cây chính mình ăn, một cây còn đưa cho Lý Cẩm Nhiên.

"Cầm đi, đừng tìm ta khách khí." Phong Chỉ Dao nở nụ cười.

"Hảo." Đây là Lý Cẩm Nhiên lần đầu tiên ăn kẹo hồ lô, của hắn khóe môi giơ lên một chút nhợt nhạt tươi cười, thoạt nhìn thực sung sướng bộ dáng.

Trong suốt mặt hồ ảnh ngược hai người, vừa đứng ngồi xuống, hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, trên mặt tươi cười thật tình mà lại nắng.

Lý Cẩm Nhiên nghĩ nếu thời gian có thể dừng hình ảnh nên có bao nhiêu hảo, hắn nhìn Phong Chỉ Dao tầm mắt dần dần nóng cháy đứng lên.

"Cẩm Nhiên, ngươi như vậy nhìn ta làm cái gì? Có phải hay không kẹo hồ lô không thể ăn a?" Phong Chỉ Dao thản nhiên cười hỏi.

"Tốt lắm ăn, cám ơn." Lý Cẩm Nhiên cố ý dời đi khai tầm mắt, tao nhã liếm kẹo hồ lô, tinh tế nhấm nháp, bởi vì đó là hạnh phúc hương vị.

"Cảm tạ cái gì? Một cái kẹo hồ lô thôi!" Ngươi rõ ràng đến điểm sự thật điểm đi, tỷ như bồi nàng một đêm, nàng cười khẽ chớp hạ mắt đẹp, cảm thấy âm thầm suy nghĩ nói.

"Nhị thiếu gia, ngọ thiện làm tốt." Là Bán Hạ thanh âm.

"Có của ta một phần sao?" Nàng nhưng là hơi đói.

"Phong cô nương, ta...... Ta nghĩ đến ngươi hôm nay sẽ không đến, cho nên -- cho nên --" Bán Hạ ngượng ngùng muốn nói lại thôi.

"Không có vấn đề gì, ta chính mình xuống bếp tốt lắm, ai, dù sao ngươi thiêu đồ ăn, ta cũng không nhất định thích ăn." Phong Chỉ Dao che miệng nở nụ cười, vẫn là chính mình động thủ, cơm no áo ấm có vẻ hảo.

Bán Hạ không nói gì. Hắn lập tức tiêu sái đến Lý Cẩm Nhiên phía sau, đem ngồi mộc chế xe lăn Lý Cẩm Nhiên đẩy mạnh trong phòng đi.

Đang lúc Lý Cẩm Nhiên cùng Bán Hạ ăn đến một nửa thời điểm, chóp mũi lại ngửi được một trận nùng liệt mùi.

"Nhị thiếu gia, rất thơm đâu!" Bán Hạ sờ sờ cái mũi.

"Đúng vậy, ta cũng nghe thấy được!" Lý Cẩm Nhiên ngẩng đầu nhìn hướng bưng một chén mỳ sợi từng bước sinh liên hướng hắn đi tới Phong Chỉ Dao.

"Lớn như vậy một chén mỳ sợi, Chỉ Dao khả ăn hạ?" Lý Cẩm Nhiên nhìn đến kia chỉ chén lớn, trắng nõn như tuyết khuôn mặt tuấn tú thượng cúi mãn tam điều hắc tuyến.

"Gặp các ngươi hai cái miễn cưỡng thuận mắt, ta nhân tiện cho các ngươi cũng nấu điểm!" Phong Chỉ Dao cười khanh khách vì bọn họ phân tốt lắm bát cùng thêm thức ăn.

"Canh nước nùng hương, kính nói thích hoạt, hương vị thật tốt!" Lý Cẩm Nhiên ăn sau, mỉm cười ca ngợi nói.

Phong Chỉ Dao nghe xong nhưng cười không nói, trong lòng cười trộm, Lý Cẩm Nhiên nói lời này, nhưng thật ra có điểm giống hai mươi mốt thế kỷ quảng cáo.

"Phong cô nương, thủ nghệ của ngươi thật tốt." Bán Hạ mâu để hiện lên kinh ngạc, trong lòng ấm áp.

Phong Chỉ Dao cũng ngồi ngay ngắn xuống dưới, ăn xong rồi nàng làm mỳ sợi, Như Phong cuốn mây tản, ai giáo nàng rất đói bụng đâu.

Ngọ thiện tất, như trước Phong Chỉ Dao cùng Lý Cẩm Nhiên một chỗ.

"Chỉ Dao, loại chuyện này có thể cho Bán Hạ giúp ta làm." Lý Cẩm Nhiên đau lòng nói.

"Cẩm Nhiên, Bán Hạ hắn làm không kịp ta làm hảo." Phong Chỉ Dao cười tủm tỉm vì hắn rịt thuốc.

"Nhưng là ta --" Lý Cẩm Nhiên quay đầu đi chỗ khác, cố nén không nhìn tới nàng mạt ngực hạ xinh đẹp.

"Ngươi cùng ta còn như vậy khách khí làm cái gì! Cẩm Nhiên, ta là cam tâm tình nguyện cho ngươi làm này đó." Đương nhiên gục ngươi mới là là quan trọng nhất.

Phong Chỉ Dao nhìn hắn trắng nõn khuôn mặt tuấn tú phiếm hồng, tâm tình vô cùng tốt, vì thế nàng khuynh thân dựa vào hướng hắn.

"Chỉ Dao, ngươi vì sao dựa vào ta như vậy gần?" Lý Cẩm Nhiên ngửi được đột nhiên lược thượng hắn chóp mũi kia hương mùi thơm của cơ thể, của hắn tiểu tâm can liền bùm bùm khiêu cái không ngừng.

"Cẩm Nhiên, ngươi thật là đẹp mắt." Phong Chỉ Dao mị nhãn như tơ nhìn về phía hắn, mềm mại không xương tay nhỏ bé na di ở của hắn đầu gối chỗ làm vuốt ve động tác.

"A...... Chỉ Dao...... Đau...... Kia dược thảo, ngươi là không phải lại thêm lượng!" Lý Cẩm Nhiên chỉ cảm thấy đầu gối chỗ hỏa lạt lạt sinh đau.

"Không...... Mới không có đâu!" Phong Chỉ Dao đương nhiên không thừa nhận, không cho hắn đau một chút, nàng như thế nào đối hắn giở trò.

"A......" Hắn chỉ cảm thấy chính mình tựa như có gân cốt sai liệt cảm giác.

Phong Chỉ Dao nhìn hắn đau ngất trôi qua!

Trong lòng kinh hãi!

Nàng vội vàng cúi người, uống ngay một ít trà xanh, vội vàng dùng kiều nhuyễn môi anh đào phúc thượng của hắn bạc môi, mềm mại ôn nhuận cảm giác làm cho của nàng phương tâm nổ lớn tim đập.

"Nga......" Lý Cẩm Nhiên đem nàng vượt qua đến trà xanh nuốt xuống đi, hắn chỉ cảm thấy chính mình đặc biệt thoải mái, đó là một loại đi ở hoang mạc bên trong đột nhiên nhìn đến ốc đảo cảm giác, ngọt ngào mật mật hạnh phúc cảm.

Mở mắt ra chốc lát, hắn cảm thấy hảo một trận mất mát, bởi vì vừa mới kia mềm nhũn hương vị ngọt ngào cảm giác tiêu thất.

"Cẩm Nhiên, nhiều sao?" Phong Chỉ Dao nho nhỏ sắt hạ, vừa mới may mắn phản ứng mau, bằng không hắn khẳng định muốn mặt đỏ, bởi vì nàng nương độ nước trà lỗ hổng hôn hắn.

"Cảm giác tốt hơn nhiều." Lý Cẩm Nhiên nhẹ nhàng vuốt cằm nói.

"Cẩm Nhiên, có thể hỏi ngươi cái vấn đề sao?" Phong Chỉ Dao bỗng nhiên theo bản năng hỏi.

"Cái gì?" Lý Cẩm Nhiên gật gật đầu, ý bảo nàng nói tiếp.

"Ngươi khả hôn qua...... Hôn qua cô nương gia?" Lời này hỏi xong, Phong Chỉ Dao liền hối hận, chết tiệt, nàng nhất định là bị vừa mới kia vừa hôn, làm cho chính mình đầu óc thoát tuyến.

"Chỉ Dao -- ta...... Ta không có hôn qua, nói sau như ta vậy điều kiện, người nào cô nương nguyện ý theo ta." Lý Cẩm Nhiên nói thực sự thật, bất quá này cũng nói đúng.

"Thật sự không có hôn qua khác cô nương gia sao?" Phong Chỉ Dao nhìn hắn sắc mặt đà hồng, trong lòng đã muốn tin 90%, thật tốt quá, Lý Cẩm Nhiên nhất định là đồng nam nga.

"Thật sao không có! Chính là Chỉ Dao...... Chỉ Dao, ngươi hỏi ta vấn đề này làm cái gì?" Lý Cẩm Nhiên cũng không ngốc, lập tức nghe ra nàng trong lời nói có chuyện.

"Ta...... Ta quan tâm ngươi thôi!" Phong Chỉ Dao cúi hạ trán, không dám nhìn tới Lý Cẩm Nhiên con ngươi.

"Chỉ Dao, nếu...... Ta là nói...... Ta là nói...... Ta là nói...... Nếu......" Lý Cẩm Nhiên nhất tưởng đến chính mình sắp sửa nói ra khẩu lời nói, hắn sẽ không không biết xấu hổ, thậm chí khó có thể khải khẩu, thậm chí có loại tiết độc Phong Chỉ Dao cảm giác.

"Cẩm Nhiên, ngươi rốt cuộc muốn cùng ta nói cái gì?" Phong Chỉ Dao nghe hắn nói nói không trôi chảy, nói năng lộn xộn bộ dáng, nàng hơi hơi nhíu nhíu mày.

"Ta......" Lý Cẩm Nhiên lần đầu tiên hận chính mình đứng không đứng dậy.

"Lý Cẩm Nhiên, không nghĩ nói đừng nói là." Phong Chỉ Dao thiện người am hiểu ý nói.

"Không, ta nghĩ nói, Chỉ Dao, ta nếu có thể cùng người bình thường giống nhau đứng lên, ngươi có bằng lòng hay không cho ta chiếu cố ngươi cả đời nhất thế cơ hội?" Lý Cẩm Nhiên tuy rằng chân tàn, nhưng là đầu óc không ngu ngốc, hắn nhớ tới chính mình đối tâm ý của nàng, vô luận như thế nào, hắn đều phải thử một lần, mà vừa rồi Phong Chỉ Dao đột nhiên câu hỏi, làm cho hắn liên tưởng khởi vừa mới bị độ nước trà cái loại này mềm mại khiển cuốn diệu cảm, hắn tưởng lại một lần nữa có được.

Chiếu cố nàng cả đời nhất thế sao?

Phong Chỉ Dao nghe vậy, của nàng hốc mắt dần dần đã ươn ướt, thật tốt nam nhân a, nàng chính là vì hắn làm một chút việc nhỏ thôi, hắn lại hỏi ra như thế thâm tình chờ đợi, chính là nàng chưa từng vì ai dừng lại quá tâm, không thể làm cho hắn chiếu cố nàng cả đời nhất thế.

Nên như thế nào cùng hắn nói đi?

Thôi, trước nói dối lừa hắn đi, dù sao nếu hắn lừa gạt hắn đi, dù sao nếu hắn thật có thể đứng lên, về sau nhìn thấy khác nữ tử thích thượng, tự nhiên sẽ không sẽ tìm đến nàng phiền toái, mà nàng cũng có thể yên tam thoải mái đem hắn ăn làm mạt tịnh khái không phụ trách.

"Cẩm Nhiên, ách...... Ta là nói nếu trong lời nói, ta...... Ta nguyện ý!" Phong Chỉ Dao muốn nói còn xấu hổ ngẩng đầu nhìn hắn liếc mắt một cái, tiếp theo cúi đầu khinh ngữ nói.

Trời ạ, vì sao nàng có loại có tật giật mình cảm giác! Lão thiên gia minh giám, nàng không phải thật tình tưởng lừa của hắn, thật sự là hắn quá mức tốt đẹp.

"Chỉ Dao, ngươi nói là thật vậy chăng?" Lý Cẩm Nhiên quả thực không thể tin được chính mình lỗ tai, hắn không có huyễn nghe đi! Nàng thế nhưng đáp ứng rồi hắn!

"Đương nhiên, cho nên ngươi muốn cố lên, mau chóng hảo đứng lên nga!" Phong Chỉ Dao điều chỉnh hạ chính mình cảm xúc, lại nhìn hắn thời điểm, hai tròng mắt trong trẻo, khuôn mặt mang theo ý cười nói.

"Ân." Lý Cẩm Nhiên nở nụ cười, vươn bàn tay to đi giữ chặt Phong Chỉ Dao tay nhỏ bé, nhẹ nhàng nâng khởi, vuốt phẳng của hắn cằm, của hắn con ngươi lý nhộn nhạo liễm diễm hạnh phúc hào quang.

"Cẩm Nhiên, chúng ta tiếp tục đi." Phong Chỉ Dao nhìn hắn thực vui vẻ, trong lòng thở dài, này nam nhân rất đơn thuần!

"Hảo." Hắn nhẹ nhàng tiếu đáp, chính là không tha nhìn kia chỉ mềm mại tay mềm theo của hắn lòng bàn tay hạ rút đi.

Kế tiếp hai người đều không có nói chuyện, bên trong lưu động hài hòa hơi thở.

Phong Chỉ Dao theo Lý Cẩm Nhiên bên kia đi ra, liền đi luyện tập khinh công, trong lúc Huyền bá đến xem quá nàng vài lần, mỗi lần đều làm cho Huyền bá không được khen ngợi nàng, nói nàng làm tốt lắm, không ra nửa tháng có thể võ nghệ cao cường.

Phong Chỉ Dao bị Huyền bá như vậy nhất ca ngợi, nhất thời trong lòng mĩ tư tư, vì thế tâm tình của nàng cũng càng thêm hảo.

Mặt trời chiều ngã về tây, nàng nghĩ chính mình chế tác tránh thai tán mau không có bao nhiêu, còn muốn đi hiệu thuốc bắc nhìn xem.

Ai ngờ ở hiệu thuốc bắc phụ cận, gặp Phong Chỉ Quỳnh cái kia cực phẩm biểu ca Tô Mộ Diễm.

"Chỉ Dao biểu muội, ngươi đây là hướng chạy đi đâu!" Nhưng thấy Tô Mộ Diễm theo một tuấn mã thượng bay vọt xuống, dung mạo tuấn lãng tiêu sái nhẹ nhàng dừng ở thân thể của nàng giữ, tuy rằng hai người lần trước nói chuyện không phải thực khoái trá, nhưng là hắn vẫn là trước tiên là nói về nói.

"Ta và ngươi không quen! Đừng kêu như vậy thân thiết!" Phong Chỉ Dao tà ánh mắt trách mắng, chết tiệt, nàng thật vất vả tâm tình hảo điểm, nàng như thế nào như vậy không hay ho, lại gặp được hắn!

"Ngươi là đi hiệu thuốc bắc? Ngươi cái kia bệnh hiểm nghèo lại phát ra sao?" Tô Mộ Diễm khẩn trương xem xem của nàng sắc mặt, lo lắng hỏi, của hắn một cái bàn tay to còn cầm trụ cánh tay của nàng.

"Ta...... Cùng ngươi không quan hệ! Ngươi đừng chạm vào ta!" Phong Chỉ Dao nhất tưởng khởi chuyện cũ, liền đối hắn không có hoà nhã sắc. Này đây, nàng lập tức dùng sức đẩy ra hắn.

"Làm sao có thể cùng ta không quan hệ đâu, ta lần trước đáp ứng muốn hộ ngươi chu toàn!" Tô Mộ Diễm tuy rằng tức giận, nhưng là trong lòng đối của nàng một tia khát cầu làm cho hắn kiềm chế ở dục đem phát hỏa dục vọng.

"Ta không cần!" Phong Chỉ Dao lười để ý đến hắn, lạnh lùng trở về hắn một câu.

Bốn chữ đơn giản sáng tỏ, lại như băng nhận bình thường đâm vào trái tim của hắn, nguyên lai nàng như vậy lạnh như băng thái độ với hắn mà nói là như vậy đau!

"Ai nha, Tô huynh, hồi lâu không thấy, các ngươi đây là?" Quần áo Hồng Bào xinh đẹp Lệnh Hồ Tử Triệt xuất hiện ở Tô Mộ Diễm hòa Phong Chỉ Dao trước mặt.

Phong Chỉ Dao nhìn đến Lệnh Hồ Tử Triệt xuất hiện, cảm giác chính mình bắt được một cây cứu mạng đạo thảo.

"Tử Triệt ca ca, ngươi làm sao có thể ở trong này?" Phong Chỉ Dao vẻ mặt nàng cùng Lệnh Hồ Tử Triệt rất quen thuộc bộ dáng, vội vàng cười hì hì làm phố ôm lấy Lệnh Hồ Tử Triệt.

Trời ạ, lão thiên gia thật là, một người nam nhân làn da cũng tốt như vậy, này Lệnh Hồ Tử Triệt quả thực là họa thủy a, yêu nghiệt a!

Lệnh Hồ Tử Triệt đương trường liền mộng, này...... Đây là cái gì tình huống?

Nàng...... Nàng...... Phong Chỉ Dao nhưng là hắn bạn tốt Ôn Hành Viễn vị hôn thê, như thế nào nay lần thứ hai gặp mặt nàng thế nhưng kêu chính mình kêu như vậy thân thiết, hắn toàn thân nổi da gà thiếu chút nữa đều rớt xuống dưới.

"Lệnh Hồ huynh, ngươi cùng ta Chỉ Dao biểu muội khi nào như vậy quen thuộc?" Tô Mộ Diễm ăn vị trừng mắt nhìn Lệnh Hồ Tử Triệt liếc mắt một cái.

"Ngươi tưởng chạy đi đâu, ta cùng nàng --" Lệnh Hồ Tử Triệt khổ bức đang muốn giải thích.

Ai ngờ Phong Chỉ Dao nói nhanh hơn, "Tử Triệt ca ca, chúng ta không phải ước tốt lắm cùng đi Đại Ngọc hồ chơi thuyền thưởng hà sao? Ngươi như thế nào mới đến." Nàng kháp của hắn tinh thắt lưng, số chết không buông tay.

Lệnh Hồ Tử Triệt nghe xong Phong Chỉ Dao như vậy mềm mại đáng yêu kiều nhuyễn thanh âm, nhất thời trong lòng có điểm lâng lâng đứng lên, bất quá, tiếp theo giây, hắn liền đầu đầy hắc tuyến.

"Đợi chút, sự tình không phải như thế! Ta cùng nàng --"

"Tử Triệt ca ca, ta đã muốn có, ngươi chẳng lẽ tưởng không phụ trách nhiệm sao?" Phong Chỉ Dao bỗng nhiên ngoạn tâm nổi lên, nhìn đến chung quanh vây xem đám người dần dần thêm nhiều, lập tức ai oán thở dài, gắt gao ôm Lệnh Hồ Tử Triệt hỏi, mâu để hiện lên một tia giảo hoạt.

Tô Mộ Diễm nghe được "Ta đã muốn có, ngươi chẳng lẽ không tưởng phụ trách nhiệm sao?" Hắn phản ứng đầu tiên là phi thường căm tức, đã nghĩ tiến lên ôm khai Phong Chỉ Dao.

"Lệnh Hồ Tử Triệt, nàng nói rốt cuộc có phải hay không thật sự?" Tô Mộ Diễm nhớ tới chưa hôn trước dựng Phong Chỉ Quỳnh, lập tức hỏa lớn, như thế nào của hắn biểu muội nhóm một đám đều là bại hoại môn phong nữ tử đâu, rất mất mặt!

"Ta...... Ngươi không cần tin tưởng nàng, nàng ở hồ ngôn loạn ngữ!" Hắn căn bản cùng nàng không quen tất, được không!

"Tốt, Đại sư huynh, nguyên lai đây là ngươi trốn của ta nguyên nhân, ngươi cùng này cô nương là cái gì thời điểm cùng một chỗ?" Đột nhiên quần áo vàng nhạt quần lụa mỏng xinh đẹp tiểu cô nương đá một cây cửu tiết tiên sẽ đánh hướng Lệnh Hồ Tử Triệt!

Phong Chỉ Dao ngẩng đầu đánh giá một chút hắn, chỉ thấy nàng kia đen thùi mái tóc, bị vãn cái xuất sắc phi tiên kế, kế thượng trâm một chi rất khác biệt hoa đào cây trâm, mặt trên cúi Tử Sắc dây kết. Nàng có không công tịnh tịnh khuôn mặt, ôn nhu tinh tế da thịt.

Hai hàng lông mày thon dài như họa, hai tròng mắt lóe ra như tinh. Nho nhỏ mũi hạ có trương nho nhỏ miệng, môi mỏng manh, khóe miệng vi hướng về phía trước loan, mang theo ngọt tươi cười.

Toàn bộ khuôn mặt cẩn thận thanh lệ, như thế đáng yêu, quả nhiên là một cái khả nhân cô nương! Chính là nhìn kỹ dưới, ánh mắt của nàng đột nhiên lạnh như băng.

Dựa vào, hắn kia tiểu sư muội xuất hiện! Kia nàng còn muốn không cần diễn đi xuống?

Lệnh Hồ Tử Triệt như là thấy được Phong Chỉ Dao đáy mắt biến hóa, hắn trêu tức cười, ra tay chặn cửu tiết tiên tập kích, rất nhanh vươn cánh tay sắt canh chừng Chỉ Dao gắt gao nắm ở, "Mượn xong rồi, đã nghĩ lưu sao? Ân?"

Tưởng hắn Lệnh Hồ Tử Triệt tân tân khổ khổ kỵ đã chết bát con ngựa, cuối cùng bị nàng lợi dụng hoàn sau, một cước đá văng, nàng có thể tưởng tượng thật đẹp!

"Tử Triệt ca ca, ta chỉ là không nghĩ trở thành ngươi cùng ngươi tiểu sư muội trong lúc đó trở ngại, ta nói đều là thật sự, cho nên ta tình nguyện chủ động rời khỏi." Phong Chỉ Dao hốc mắt rõ ràng khí trời, sương mù nhiều điểm, làm cho người ta khán bất chân thiết.

"Đại sư huynh, này cô nương thật sự hoài hài tử của ngươi sao?" Kia cô nương giống như tin, bởi vì nàng rõ ràng của nàng Đại sư huynh tối chán ghét nữ tử chạm vào hắn thân thể, nay cái kia cô nương lại bị hắn gắt gao ôm vào trong ngực, tâm tình của nàng có điểm ê ẩm chát chát, nhưng là cũng không có sống không bằng chết cảm giác, tò mò quái, nàng không phải nên ghen sao?

Nhị sư tỷ nói nếu ngươi thật sự yêu Đại sư huynh, nhìn đến hắn cùng khác cô nương cùng một chỗ, của ngươi tâm hội đau, thậm chí là sống không bằng chết?

Kia nàng đối Đại sư huynh rốt cuộc là cái gì cảm tình đâu? Nàng mê mang.

"Tiểu sư muội! Ngươi đợi ta với!" Bỗng nhiên theo giữa không trung bên trong đột nhiên nhảy xuống một đạo nâu thân ảnh, nhưng thấy một cái không thua Lệnh Hồ Tử Triệt mĩ nam nhanh nhẹn mà rơi.

Chỉ thấy người này hé ra tuấn lãng thanh tú gương mặt, lưỡng đạo mày kiếm tà sáp nhập tấn, một đôi ưng mục nhìn quanh sinh uy, mũi cao thẳng, bạc môi nhắm chặt, đen bóng tóc dài rối tung ở hai vai, xanh đen sắc trường bào theo gió phất phơ, nói không nên lời tiêu sái, tuấn tú, hảo một vị chỉ có thiếu niên lang.

Đại khái bởi vì ở trên giang hồ phiêu đãng lâu ngày, người này sắc mặt lược hiển tái nhợt, pha gặp vài phần tiều tụy, bất quá này đó căn bản không tổn hao gì cho của hắn anh tuấn, ngược lại cho hắn trên người bằng thêm vài phần tang thương cảm, làm cho người ta nhìn lại liền thấy người này không thể so phàm tục.

"Ai vậy a? Trưởng thật là đẹp mắt." Phong Chỉ Dao không nhìn tới ghen ghét dữ dội Tô Mộ Diễm, nhìn Tông Chính Thiếu Khanh hạnh mâu mâu để xẹt qua một tia hứng thú.

"Hắn là ta tam sư đệ Tông Chính Thiếu Khanh, đó là ta tiểu sư muội Thẩm Thanh Hàm." Lệnh Hồ Tử Triệt thấp giọng tới gần nàng bên tai nói, khoảng cách gần có thể ngửi được nàng phát gian hoa hồng hương, hoa mai mật xa.

"Đại sư huynh, ngươi ôm vị cô nương này là?" Tông Chính Thiếu Khanh cầm trong tay bảo kiếm hướng tới hắn chắp tay nói.

"Vị hôn thê của ta!" Lệnh Hồ Tử Triệt học rất nhanh, ngay cả loại này lấy cớ đều dùng tới, canh chừng Chỉ Dao lôi lý tiêu ngoại nộn.

"Chỉ Dao biểu muội, ngươi cùng hắn như thế nào? Làm sao có thể? Chẳng lẽ hắn mới là cái kia nam nhân!" Vị hôn thê? Cái kia làm nàng cánh tay thượng thủ cung sa biến mất nam nhân! Tô Mộ Diễm ở trước công chúng dưới, không có cẩn thận làm rõ, nhưng là lời này ý tứ, Phong Chỉ Dao tự nhiên là rõ ràng.

Phong Chỉ Dao gặp Lệnh Hồ Tử Triệt muốn lợi dụng chính mình bức lui hắn cái kia tiểu sư muội, nàng lập tức đầu óc vừa chuyển, vội vàng gọi lại Thẩm Thanh Hàm nói, "Thẩm cô nương, ngươi đừng hiểu lầm, ta sẽ không cùng ngươi thưởng của hắn! Ngươi muốn trong lời nói, ngươi cầm, ta cùng ta biểu ca có việc trước cáo từ!"

Lệnh Hồ Tử Triệt đương nhiên muốn gục, nhưng là nàng không nghĩ có phiền toái, trước đem hắn cái kia tiểu sư muội ổn định mới được, lại càng không muốn cùng đồng tính kết thù!

Nàng có thể ngủ mĩ nam, nhưng là nàng quyết không phụ trách! Như vậy nhất tưởng sau, nàng đã nghĩ giãy nàng đã nghĩ giãy Lệnh Hồ Tử Triệt cặp kia cánh tay sắt giam cầm.

Vì thế nàng phao cái mị nhãn cấp Tô Mộ Diễm, mềm mại đáng yêu quát to nói, "Biểu ca, ngươi trước đưa ta hồi phủ đi!"

Vốn tức giận tận trời Tô Mộ Diễm nghe xong Phong Chỉ Dao trong lời nói, sắc mặt tình chuyển nhiều mây, vội vàng muốn thân thủ đi phong cách Chỉ Dao.

Lệnh Hồ Tử Triệt nghe xong lời của nàng, thiếu chút nữa tức giận đến hộc máu, nữ nhân này trong lời nói thật sự là quá khó khăn nghe xong, hắn là này nọ sao? Cái gì gọi ngươi muốn trong lời nói, ngươi cầm?

"Tô huynh, ngươi biểu muội đã muốn cùng ta tư định chung thân, ngươi cũng không nên cùng hắn dây dưa không rõ!" Lệnh Hồ Tử Triệt đệ cái ánh mắt cấp Tông Chính Thiếu Khanh, ý bảo hắn chạy nhanh mang theo tiểu sư muội Thẩm Thanh Hàm rời đi.

"Tam sư huynh, ngươi đừng quản ta." Thẩm Thanh Hàm chỉ cảm thấy Đại sư huynh Lệnh Hồ Tử Triệt trong ngực nữ tử thần sắc cổ quái, nàng lo lắng nàng hội đối Lệnh Hồ Tử Triệt bất lợi, này đây, nàng giương giọng ngăn cản Tam sư huynh Tông Chính Thiếu Khanh cử chỉ, nàng sẽ không theo Tam sư huynh trở về.

"Thanh Hàm, Đại sư huynh đã muốn có thai hoan nữ tử, ngươi cần gì phải chấp nhất đâu?" Tông Chính Thiếu Khanh nhìn thoáng qua Phong Chỉ Dao, mâu để hiện lên một tia kinh diễm.

Quả nhiên là thiên kiều bá mị nữ tử, nguyên lai Đại sư huynh thích là loại này loại hình nữ tử a!

"Đại sư huynh, ngươi thật muốn thú nàng làm vợ?" Thẩm Thanh Hàm ngắm nàng liếc mắt một cái, có điểm tò mò có điểm đố kỵ nhìn về phía Phong Chỉ Dao.

"Ân!" Lệnh Hồ Tử Triệt bắt đầu trợn mắt nói nói dối.

Phong Chỉ Dao thế này mới phát hiện chính mình bị Lệnh Hồ Tử Triệt cấp vòng vào đi, bất quá nàng không phải người bình thường, vì thế nàng chạy nhanh tiến lên đối Thẩm Thanh Hàm nói nói mấy câu, Thẩm Thanh Hàm lập tức mặt mày hớn hở còn hướng nàng nói lời cảm tạ, ra vẻ hai người là bạn tốt dường như, nhưng làm Lệnh Hồ Tử Triệt tức giận đến quá mức!

"Biểu ca, sự tình giải quyết, chúng ta đi thôi. Mọi người hẹn gặp lại." Phong Chỉ Dao đi hướng Tô Mộ Diễm bên người, hắn cũng vẻ mặt ôn hoà hướng tới Lệnh Hồ Tử Triệt cùng Tông Chính Thiếu Khanh bọn họ cáo từ.

Lệnh Hồ Tử Triệt làm sao hội nhanh như vậy phóng nàng đi, "Uy, ngươi cùng ta tiểu sư muội rốt cuộc nói gì đó?"

"Không nói cho ngươi!" Phong Chỉ Dao thực tà ác, quyến rũ liêu liêu trên trán tóc, nhướng mày cười yếu ớt nói, lời này tức giận đến Lệnh Hồ Tử Triệt có máu tươi ba thước dấu hiệu.

"Lệnh Hồ huynh, ta biểu muội mệt mỏi, ta muốn đưa nàng đi trở về! Cáo từ!" Tô Mộ Diễm nói xong liền ôm lấy Phong Chỉ Dao hướng Phong Tướng phủ đệ phương hướng bay vút mà đi, ngay cả của hắn tọa kỵ đều không cần.

Lệnh Hồ Tử Triệt nhìn đến Tô Mộ Diễm như vậy nhanh chóng mang theo Phong Chỉ Dao rời đi, khóe môi nhấc lên một chút nếu có chút giống như vô tươi cười.

Tông Chính Thiếu Khanh nhìn đến Lệnh Hồ Tử Triệt đáy mắt một chút đạm cười, của hắn mâu để hiện lên một tia nghiền ngẫm!

Đại sư huynh không thích tiểu sư muội? Kia đại biểu hắn có cơ hội đuổi tới tiểu sư muội.

"Tiểu sư muội, chúng ta về trước khách sạn đi!" Lệnh Hồ Tử Triệt tuy rằng không thích Thẩm Thanh Hàm, nhưng là nàng hảo là chính mình tiểu sư muội, tổng yếu chiếu cố nàng một chút, nói sau tam sư đệ đã ở một bên, hắn thật lâu trước kia chỉ biết Tông Chính Thiếu Khanh thích tiểu sư muội, này đây, hắn cũng vui vẻ gặp này thành, thường xuyên cho bọn hắn sáng tạo cơ hội, bất đắc dĩ tiểu sư muội vẫn quấn quít lấy chính mình, ngược lại cùng Tông Chính Thiếu Khanh rất ít nói chuyện với nhau.

"Ân." Thẩm Thanh Hàm gật gật đầu.

"Đại sư huynh, cái kia cô nương trưởng thật là đẹp mắt." Thẩm Thanh Hàm cái mũi có điểm lên men, hốc mắt nội lưu chuyển trong suốt lệ quang.

"Tiểu sư muội, ngươi cũng tốt lắm xem." Tông Chính Thiếu Khanh cười tủm tỉm dỗ nói."Đúng không, Đại sư huynh?" Của hắn ánh mắt liếc về phía Lệnh Hồ Tử Triệt.

"Mỗi người mỗi vẻ!" Lệnh Hồ Tử Triệt tao nhã vỗ vỗ Hồng Bào thượng tro bụi, mị nhãn bay tứ tung, sau đó gợn sóng không sợ hãi xoay người đi rồi.

Tông Chính Thiếu Khanh cùng Thẩm Thanh Hàm hai mặt nhìn nhau, Đại sư huynh mỗi lần làm loại này tao bao chi cực động tác, đều nói minh hắn rất tức giận, bọn họ vẫn là chớ chọc Đại sư huynh, miễn cho bị chỉnh.

Chính là Thẩm Thanh Hàm trong lòng chênh lệch rất lớn, Đại sư huynh nói mỗi người mỗi vẻ, hắn nhất định ngượng ngùng nói nàng trưởng không kịp cái kia cô nương, bất quá, cái kia cô nương thật sự trưởng thật khá, nếu nàng là nam nhân trong lời nói, nàng cũng sẽ thích nàng.

"Tiểu sư muội, ngươi suy nghĩ cái gì?" Tông Chính Thiếu Khanh nhìn tâm nghi tiểu nha đầu cúi đầu không nói, trong lòng hắn rõ ràng nàng tất nhiên là vi tình sở khốn, bất quá không có vấn đề gì, hắn nguyện ý chờ nàng tỉnh lại ngày nào đó.

"Ta...... Ta không nghĩ cái gì? Tam sư huynh, ngươi như thế nào biết ta cũng đến đây Hàm Dương?" Thẩm Thanh Hàm cảm thấy đối này có lòng nghi ngờ, Tam sư huynh quý vì Tây Lương quốc nhị hoàng tử, hắn như thế nào như vậy rảnh rỗi a, cư nhiên cùng chính mình giống nhau cũng đến Hàm Dương thành du ngoạn.

Chính là, nàng Thẩm Thanh Hàm không phải chân chính du ngoạn, nàng chính là muốn tìm Đại sư huynh, đem một ít chôn dấu ở trong lòng chuyện tình nói rõ ràng, chính là nàng còn không có tới kịp nói thời điểm, Đại sư huynh lại nói cái kia diện mạo khuynh quốc khuynh thành nữ tử cư nhiên là hắn vị hôn thê, điều này làm cho nàng làm sao mà chịu nổi?

"Ách...... Nghe nói Nam Thược quốc mỗi năm một lần Bích Lan tiết sắp bắt đầu. Tiểu sư muội, ngươi có biết, ngươi Tam sư huynh ta nhất thích vô giúp vui, cho nên ta đã tới rồi, chính là thật không ngờ lại ở chỗ này gặp được ngươi cùng Đại sư huynh." Tông Chính Thiếu Khanh này lời nói nói mặt không đỏ, khí không suyễn, kì thực hắn là được Đại sư huynh dùng bồ câu đưa tin, làm cho hắn nhìn tiểu sư muội, đừng đến dây dưa hắn thôi, tự nhiên, hắn là sẽ không để lộ bí mật.

"Thực khéo." Thẩm Thanh Hàm tin, này Bích Lan tiết, nàng cũng nghe nói qua, ở Nam Thược là thực long trọng ngày hội, là có rất nhiều thế gia công tử, danh môn khuê tú tham gia, càng sâu tới là Hoàng đế cùng các vị hoàng tử tuyển phi thịnh yến.

"Đại sư huynh, ngươi là nghĩ đến tham gia Bích Lan tiết sao?" Này không phải không có khả năng, dựa theo Đại sư huynh thân phận, tham gia Nam Thược quốc Bích Lan tiết, kia cũng là danh chính ngôn thuận.

Lệnh Hồ Tử Triệt cặp kia hoa đào mắt trạm trạm sinh huy, "Xem tình huống đi!" Nếu Ôn Hành Viễn hòa Phong Chỉ Dao sẽ đi, kia hắn tự nhiên cũng sẽ đi.

Tông Chính Thiếu Khanh cảm thấy thầm nghĩ, Bích Lan tiết ngày đó, không biết Thái tử ca ca có thể hay không trình diện?

Tiếp theo hắn lại lắc đầu, Thái tử Đại ca bận rộn như vậy, khẳng định sẽ không đến!

"Tam sư đệ, ta bỗng nhiên nhớ tới nhất cọc việc gấp, ngươi trước mang theo tiểu sư muội đi Phong Vân khách sạn chờ ta đi, cụ thể là thế nào gian phòng, ngươi hỏi chưởng quầy sẽ biết, tốt lắm, ta trước cáo từ." Lệnh Hồ Tử Triệt cũng không muốn cho chính mình trở ngại tam sư đệ cùng tiểu sư muội duyên phận, cho nên hắn trốn rất xa.

Tông Chính Thiếu Khanh đầu hướng hắn cảm kích thoáng nhìn, đại khái tất cả mọi người biết chính mình thích tiểu sư muội, cũng chỉ có trước mắt này tiểu mơ hồ không biết đi! Hắn bất đắc dĩ cười cười, "Hảo."

"Tiểu sư muội, cùng Tam sư huynh đi Phong Vân khách sạn đi, chúng ta dùng khinh công, nhiều lần ai tới trước, được?" Tông Chính Thiếu Khanh hy vọng Thẩm Thanh Hàm có thể nhiều xem chính mình liếc mắt một cái, cùng chính mình nhiều hơn một chỗ một chút.

"Tốt, tốt! Đại sư huynh làm việc đi, chúng ta hiện tại bắt đầu trận đấu, ai thua, ai trên mặt đã bị đối phương họa rùa được?" Thẩm Thanh Hàm tiểu hài tử tâm tính, trong chốc lát thương tâm sẽ không suy nghĩ, nghe được Tông Chính Thiếu Khanh dỗ chính mình trong lời nói, lập tức vui vẻ đi lên.

"Tiểu sư muội, vừa mới cái kia cô nương ở ngươi bên tai nói gì đó a, ngươi hội cao hứng như vậy?" Hắn tò mò câu môi cười, ánh mắt cực nóng nhìn về phía Thẩm Thanh Hàm đáng yêu khuôn mặt nhỏ nhắn.

"Ta...... Ta cũng không thể được không nói?" Thẩm Thanh Hàm gặp Tông Chính Thiếu Khanh hỏi này, có điểm ngượng ngùng, da mặt mỏng cúi đầu.

"Ngươi vẫn là nói đi, ta sẽ không cười nhạo tiểu sư muội!" Tông Chính Thiếu Khanh trong đầu nhanh chóng vận chuyển, rốt cuộc kia cô nương nói gì đó đâu? Sẽ làm tiểu sư muội như vậy vui vẻ, nay lại như vậy ngượng ngùng.

"Ta đây thực nói! Nàng nói...... Nàng nói Đại sư huynh là thích của ta, nàng còn nói Đại sư huynh cùng nàng bất quá là gặp dịp thì chơi, không phải thật sao, cái kia đứa nhỏ không phải Đại sư huynh! Còn gọi ta cố gắng theo đuổi Đại sư huynh, nàng còn nói nữ truy nam, cách tầng sa."

Cái gì? Cái kia chết tiệt nữ nhân! Dám như vậy xúi giục của hắn tiểu sư muội đi chủ động câu dẫn Đại sư huynh, nàng thật sự là thực đáng đánh đòn!

Tông Chính Thiếu Khanh cơn tức bùm bùm dâng lên, quyền đầu kẽo kẹt kẽo kẹt rung động.

"Tam sư huynh, ngươi như vậy hung ba ba nhìn ta làm cái gì?" Thẩm Thanh Hàm chớp chớp nai con ban so với ánh mắt, điềm đạm đáng yêu nhìn về phía hắn hỏi.

"Không...... Chúng ta trước trận đấu khinh công đi!" Tông Chính Thiếu Khanh cố gắng áp chế trong lòng kia cỗ lửa giận, nhìn đến xinh đẹp khả nhân Thẩm Thanh Hàm, hắn thật đúng là sủng nịch chi cực, tự nhiên không tha nói nàng cái gì.

"Tốt tốt!" Thẩm Thanh Hàm thực vui vẻ, chút không có đem hắn vừa rồi hàm chứa tức giận biểu tình để ở trong lòng, đủ thấy nàng là một cái nét phác thảo cô gái.

......

"Tô thiếu chủ, ngươi có thể buông tay!" Phong Chỉ Dao nghĩ chính mình thoát mệt nhọc, lập tức qua sông đoạn cầu.

"Vừa mới ngươi không phải kêu ta biểu ca sao? Như thế nào một hồi tử thái độ trở nên nhanh như vậy?" Quả thực ba trăm sáu mươi độ chuyển biến lập tức làm cho Tô Mộ Diễm kinh ngạc thật lâu sau.

"Vừa mới đó là sự ra có nguyên nhân, ta không muốn cùng cái kia Thẩm Thanh Hàm ngay mặt xung đột, thế này mới ương ngươi chạy nhanh dẫn ta đi." Phong Chỉ Dao cũng không phải đứa ngốc vội vàng nói, nàng cũng không muốn cùng hắn một chỗ, nếu đường cong cứu quốc không được, kia nàng chỉ có tự cứu, này đường cong cứu quốc tự nhiên là chỉ nàng vừa rồi giả xưng có Lệnh Hồ Tử Triệt đứa nhỏ mà thôi.

"Ta không buông tay, ngươi còn không có trả lời của ta vấn đề đâu! Cái kia Lệnh Hồ Tử Triệt có phải hay không đoạt đi ngươi thủ cung sa nam nhân!" Tô Mộ Diễm ghen tị mờ mịt cảm xúc đan vào cùng một chỗ, giờ phút này chất vấn khẩu khí thật lạnh thật lạnh.

"Thiết, là lại như thế nào? Không phải lại làm như thế nào? Ta cũng không có kia thời gian rỗi cùng ngươi nói chuyện phiếm, ta bề bộn nhiều việc! Ta thật sự thực! Ta thật sự bề bộn nhiều việc!" Phong Chỉ Dao nay nhâm đốc nhị mạch bị đả thông sau, thân mình càng có vẻ nhẹ nhàng như yến, khéo khéo sử lực sau, thế nhưng tránh ra đến từ chính Tô Mộ Diễm giam cầm.

"Ngươi chừng nào thì học khinh công?" Tô Mộ Diễm quá sợ hãi, hắn xem nàng bộ pháp tinh mỹ, di động phi thường cực nhanh, loại này dấu hiệu cho thấy Phong Chỉ Dao tất nhiên là ở luyện khinh công.

"Không thể phụng cáo!" Nàng cũng không muốn cùng hắn vô nghĩa, tự nhiên là cùng với hắn say bye bye.

"Không thể phụng cáo phải không?" Tô Mộ Diễm vốn bởi vì nàng nói nàng có Lệnh Hồ Tử Triệt cốt nhục, hắn trí khí rất, nay thấy nàng không chịu nói mảy may, tự nhiên đối Phong Chỉ Dao đã không có hoà nhã sắc.

Nói thì chậm, khi đó thì nhanh, hắn lại muốn đi bắt Phong Chỉ Dao cánh tay, nề hà Phong Chỉ Dao giống như rời cung vũ tên bình thường, dời bước cực nhanh, làm cho hắn không kịp nhìn, rất nhanh, Phong Chỉ Dao biến mất ở tại của hắn mi mắt bên trong.

"Ha ha ha! Tô huynh võ công cũng bất quá như thế. Ngươi ta hai năm không thấy, của ngươi võ công tựa hồ không có tiến bộ bao nhiêu!" Này tiếng cười thanh thúy xinh đẹp, thân ảnh chợt lóe đã muốn đứng ở Tô Mộ Diễm trước mặt.

Người này đúng là mới cùng Tông Chính Thiếu Khanh bọn họ cáo từ không lâu Lệnh Hồ Tử Triệt.

"Ngươi ở trong này làm cái gì?" Tô Mộ Diễm gặp chính mình bị hắn cười nhạo, tự nhiên không có hảo thái độ, vì thế nháo thanh nói.

"Xem diễn!" Lệnh Hồ Tử Triệt điểm này nhưng thật ra hòa Phong Chỉ Dao kia cô gái nhỏ tính cách có điểm tương tự, đều là không ấn lẽ thường ra bài nhân, này một chút, cư nhiên chỉ nói hai chữ, liền đem Tô Mộ Diễm tức giận đến thiếu chút nữa ma đao soàn soạt hướng Lệnh Hồ.

"Ngươi, Lệnh Hồ huynh đừng vội giễu cợt cùng ta!" Tô Mộ Diễm ánh mắt hung ác nham hiểm, tuấn mi thâm túc.

"Được rồi, xem ở hai ta có điểm giao tình phân thượng, ta đừng nói ngươi! Bất quá, ta thật sự rất ngạc nhiên, vừa rồi kia khinh công trác tuyệt nữ tử là ngươi biểu muội sao?" Thật sự là rất kỳ quái, nàng rõ ràng là Hành Viễn vị hôn thê, như thế nào nháy mắt công phu lại cùng biểu ca ái muội không rõ?

"Ngươi hỏi cái này làm cái gì?" Tô Mộ Diễm mâu quang cảnh giác xem xét hắn liếc mắt một cái, đúng vậy, hắn căn bản là không nghĩ trả lời vấn đề này.

"Đi thôi, uống một chén đi, uống xong rồi, chúng ta tỷ thí một hồi, đã lâu không đánh, đêm nay đánh cái tận hứng đi!" Lệnh Hồ Tử Triệt thúy châu bàn lời nói truyền vào của hắn trong tai.

"Ân!" Tô Mộ Diễm cũng không tưởng Kình Thiên Bảo cùng Dược Vương cốc quan hệ muốn làm cương, vì thế gật gật đầu đồng ý, vừa mới có chút mua bán thượng chuyện tình muốn nói.

......

Phong Chỉ Dao thật không ngờ chính mình thế nhưng ở vừa rồi bộc phát ra tiềm năng, lập tức cước bộ phi kì mau, thật sự như khinh công bình thường, cước bộ đi tới đặc biệt nhẹ nhàng nhanh nhẹn.

Chính là đi quá nhanh duyên cớ, nàng một đầu đánh lên đầu tường, "Chạm vào" một tiếng chàng cái trán đều sấm huyết, nha này trướng tính ở Tô Mộ Diễm trên đầu, nếu không phải nàng sợ hắn đuổi theo, nàng cũng sẽ không vội vàng xao động phi quá nhanh gặp trở ngại!

Gặp! Người này là làm sao đâu?

Nhà này nhân gia nhưng thật ra bố trí hoa lệ, đại khái là Hàm Dương mỗ hộ nhà giàu nhân gia đi!

Phong Chỉ Dao mọi nơi nhìn, chỉ thấy giai mộc xanh rờn, kỳ hoa 熌 熌 chước, vùng thanh lưu, theo hoa mộc ở chỗ sâu trong khúc chiết tả cho thạch khích dưới.

Lại tiến mấy bước, tiệm hướng bắc biên, bằng phẳng khoan thông suốt, hai bên phi lâu sáp không, điêu manh thêu hạm, giai ẩn cho khe núi thụ diểu trong lúc đó.

Phủ mà thị chi, tắc thanh khê tả tuyết, thạch đặng mặc vân, bạch thạch vì lan, vây quanh trì duyên, cầu đá tam cảng, thú mặt hàm phun.

Chỗ này hảo chú ý!

Chủ nhân rốt cuộc là ai?

"Ha ha...... Ha ha...... Công tử gia bắt không được nô tỳ...... Công tử gia, chỉ có ở chỗ này......" Điểu ngữ mùi hoa bên trong đột nhiên truyền ra một cái nữ tử thanh thúy ngọt tiếng nói.

"Chỉ có, chỉ có......" Một cái áo bào trắng nam tử che sa khăn đuổi theo quần áo tử y nữ tử, trong miệng kêu to.

Đợi chút, này nam nhân thanh âm hảo quen tai a! Hắn...... Hắn chẳng lẽ là hắn!

Không thể nào, hắn hẳn là ở tại Đông Cung! Hắn như thế nào sẽ ở này đống trong nhà đâu?

Phong Chỉ Dao trên mặt biểu tình hay thay đổi.

Không nghĩ qua là thải rơi xuống một khối thạch tử, kinh động cái kia che sa khăn nam nhân.

"Người nào, dám can đảm lúc này nghe lén!" Trẻ tuổi nam tử kéo xuống mặt bộ sa khăn, khuôn mặt tuấn tú thượng che kín âm trầm, ánh mắt sắc bén, thanh âm lạnh như băng.

Phong Chỉ Dao nhớ tới Tần Vương lúc ấy đối chính mình dặn, vội vàng thầm mắng chính mình hôm nay xuất môn không có xem hoàng lịch, cái này tốt lắm, đụng tới háo sắc Thái tử.

Lúc này không đi, càng đãi khi nào!

Người nọ thấy nàng bên kia có động tĩnh, lập tức dương tay vung lên, cơ quan ám động, hé ra tinh tế mật mật đại võng vận tốc ánh sáng bàn bao lại Phong Chỉ Dao.

"Ta không phải cố ý muốn rình coi! Ta là đi ngang qua! Thật là đi ngang qua a!" Phong Chỉ Dao trong lòng đem Tô Mộ Diễm mắng không dưới một trăm lần, trong lòng nghĩ đến như thế nào thoát khốn.

Tuy rằng nàng thích mĩ nam, nhưng là này nam nhân không phải nàng thích loại hình a! Thái tử lại như thế nào? Nói không chừng, quá mấy ngày nay tử, Lão Hoàng đế bắt hắn cho phế đi đâu!

"Người tới nha! Sưu nàng thân, nhìn xem cô nàng này có phải hay không chỗ!" Người nọ giờ phút này tao nhã ngồi xổm xuống thân mình, hai tròng mắt hơi hơi nhíu lại, xem xét Phong Chỉ Dao trong ánh mắt mang theo dã thú bàn quang mang.

Vì thế rất nhanh còn có hai cái lưng hùm vai gấu bà tử tiến lên mà đến, một cái vạch trần võng, một cái vạch tìm tòi Phong Chỉ Dao bạch ngọc bàn hạo cổ tay cẩn thận xem xét.

"Khởi bẩm công tử gia, nàng này đều không phải là tấm thân xử nữ!" Không có thủ cung sa tự nhiên không phải xử nữ!

"Tốt lắm, các ngươi đem nàng nâng đi gia phòng, để cho khiến cho nàng hầu hạ gia!" Tuy rằng không phải xử nữ, nhưng là này tướng mạo phi thường tuyệt diễm, phi thường xinh đẹp, còn hơn Phụ hoàng ba ngàn phấn trang điểm, này đây, hắn, cũng chính là Hiên Viên Hạo Thần rõ ràng tình dục tăng vọt.

"Công tử gia, kia nô tỳ đâu?" Chỉ có nghĩ này tòa nhà vẫn là công tử gia giúp nàng chuộc thân sau mua hoa trạch đâu! Nay lại làm cho một cái xa lạ xông tới nữ tử cấp đoạt đi công tử gia ánh mắt, nàng lòng có không cam lòng, nhưng là không dám biểu hiện ra ngoài.

"Chỉ có, nhớ kỹ chính mình bổn phận!" Nói xong, Hiên Viên Hạo Thần cũng không quay đầu lại hướng hắn phòng phương hướng đi đến.

Nửa canh giờ qua đi, Phong Chỉ Dao bị kia hai cái bà tử tắm rửa lau một phen.

Phong Chỉ Dao vốn định phản kháng, nhưng là ngẫm lại vừa rồi kia trương võng, không dám dễ dàng bỏ chạy, vì thế cảm thấy so đo, không bằng ý tưởng tử làm cho Thái tử phóng chính mình rời đi!

Như vậy nhất tưởng sau, nàng cũng lười từ chối, trong lòng mình an ủi, coi như tới đây một ngày du đi!

Phong Chỉ Dao nhìn nhìn hai cái bà tử cấp chính mình thay bạc như cánh ve hồng nhạt vân quần lụa mỏng, trong lòng thầm mắng cái kia háo sắc Thái tử, cư nhiên còn có phấn hồng tình kết!

Lúc này Hiên Viên Hạo Thần cũng vừa vừa tắm rửa hoàn, tựa vào bích du trên giường, một đầu cập thắt lưng mặc trả về cúi trong ngực trong lúc đó giọt trong suốt trong sáng bọt nước, hắn chấp nhất trong tay chén rượu, đuôi lông mày khẽ nhúc nhích, phong tình vạn chủng.

Giờ phút này hắn mặc cực nhỏ, liền nhất kiện trong suốt màu trắng trung y, ở quyền đầu đại dạ minh châu chiếu rọi xuống, có thể thực rõ ràng nhìn đến xiêm y hạ hai giọt hồng, tầm mắt đi xuống, dựa vào -- Hiên Viên gia tộc nam nhân kia...... Kia...... Giống như trì nghĩ kĩ cũng không tiểu đâu!

070 hoa mẫu đơn hạ tử hay là muốn mệnh, Tướng phủ lập uy

Như thế nào cố tình là không đức Thái tử đâu?

Phong Chỉ Dao đồng tử rụt lui, nhẹ nhàng thở dài.

"Lại đây!" Hiên Viên Hạo Thần nhìn của nàng ánh mắt mang theo thú tính đoạt lấy, hắn quát, trên mặt chút không cười dung.

Làm Phong Chỉ Dao chạm đến đến hắn mâu để kia ti nồng đậm tình dục sắc khi, đầu nàng não càng thêm thanh tỉnh, nàng là thích mĩ nam! Nhưng là trước mắt này không đức Thái tử tuyệt đối không ở của nàng suy tính trong phạm vi.

Loan loan đại mi khinh chọn, nàng vẫn đang hướng hắn giường phương hướng đi đến.

Sáng ngời dạ minh châu vầng sáng làm nổi bật hạ, Hiên Viên Hạo Thần ánh mắt si mê nhìn hướng hắn đi tới nữ tử, nữ tử dung mạo tuyệt diễm Vô Song, kia ra vẻ tiên nga dung mạo cùng xẹt qua hắn chóp mũi mùi thơm của cơ thể, thoáng như dao trì tiên tử, làm cho hắn không khỏi say mê trong đó.

Hắn giống vận sức chờ phát động săn báo bình thường toát ra lại đây, ôm cổ nàng, dùng sức đem nàng ấn ngã vào giường thượng.

Phong Chỉ Dao cũng không phải nhậm nhân xâm lược tiểu dê con, vươn trắng nõn như ngọc ngẫu cánh tay, nhẹ nhàng ôm lấy của hắn cổ, hướng về phía hắn mị nhãn như tơ cười yếu ớt, ai ngờ tiếp theo giây, ánh mắt của nàng đột nhiên trở nên lạnh như băng, hai tay dùng sức chế trụ của hắn cổ.

"Hoa mẫu đơn hạ tử? Hay là muốn của ngươi mạng nhỏ? Ngươi -- chính mình lựa chọn đi!" Theo Hiên Viên Hạo Thần phía dưới truyền đến Phong Chỉ Dao uyển chuyển thanh mị tiếng nói, Không Linh mà lại phiêu miểu, vô hình bên trong có một loại hồn xiêu phách lạc mị lực.

Hiên Viên Hạo Thần chỉ cảm thấy chính mình xem mắt choáng váng, trước mắt nữ tử đâu chỉ khuynh quốc khuynh thành, sợ là thiên thượng thượng, độc nhất vô nhị đi!

Quần áo bạc như cánh ve hồng nhạt vân quần lụa mỏng, dung nhan xinh đẹp, mạo so với bao tự, cánh môi nở rộ thản nhiên ý cười, toàn thân tản mát ra một loại sạch sẽ Không Linh, lại hỗn loạn yêu mị khôn cùng hỗn hợp khí chất, duy mĩ độc đáo.

Hô hấp, rồi đột nhiên cứng lại!

Nhưng là nếu hỏi là muốn hoa mẫu đơn hạ tử? Hay là muốn mạng nhỏ trong lời nói, kia hắn tự nhiên muốn hai người kiêm!

Nhưng là sự thật là tàn khốc, nữ tử nay chế trụ của hắn cổ, nếu nàng lại dùng lực chút, kia hắn không muốn đầu thân phận gia.

"Như thế nào? Không nói? Hay là ngươi tưởng hai người kiêm?" Phong Chỉ Dao dùng ngón chân cúi đầu, cũng đoán ra này háo sắc Thái tử ý tưởng.

"Không...... Đòi mạng......" Đã không có mạng nhỏ, cái gì đều đừng nói nữa, hắn điểm này vẫn là linh thanh.

"Không muốn sống?" Phong Chỉ Dao yêu mị cười, lê xoáy thiển dạng, âm như lưu oanh uyển chuyển.

"Người tới nha!" Vốn Hiên Viên Hạo Thần là có điểm sợ hãi, nhưng là ngẫm lại của hắn ám vệ ngay tại phụ cận, hoàn hồn sau, lập tức cuồng khiếu.

"Dựa vào, cấp mặt không biết xấu hổ!" Phong Chỉ Dao khởi là ngồi chờ chết người, cô gái nhỏ này độc rất, một cước đá hướng của hắn dưới thân, nhất thời Hiên Viên Hạo Thần đau ngao ngao thẳng kêu, ngã nhào giường dưới, đau kêu cha gọi mẹ.

Rõ ràng, bưu hãn Phong Chỉ Dao đặt mông ngồi ở hắn trên người, trừu đi bên cạnh nhuyễn tháp thượng vân văn đai lưng, đưa hắn hai tay hai chân lưu loát trói đứng lên.

Đợi chút, Phong Chỉ Dao như thế nào cảm thấy của hắn thần sắc không đúng!

Cho dù nàng dùng sức đạp hắn nơi đó một cước, kia cũng không cần phải lạnh run đi, khuôn mặt tuấn tú tái nhợt đáng sợ.

"Uy, ngươi...... Thế nào......" Sẽ không là nàng kia một cước quá mức dùng sức đi, đem hắn đá bị thương ngũ tạng lục phủ, gặp, hắn là Lão Hoàng đế con, thả vẫn là Thái tử, kia hắn nếu như vậy đã chết, nàng cũng đừng muốn sống!

Này đây, suy nghĩ như vậy một tầng sau, Phong Chỉ Dao vội vàng loan hạ thắt lưng đến hỏi hắn.

"Cho ta...... Ngũ thạch tán......" Hiên Viên Hạo Thần trong lòng ngầm bực, chết tiệt Cố Hân Nhi, hắn một ngày nào đó muốn giết nàng.

Giờ phút này ngũ thạch tán nghiện tử phát tác, hắn khó chịu cực kỳ, trong chốc lát ở liệt hỏa bên trong, trong chốc lát thoáng như đặt mình trong hầm băng.

"Ngũ thạch tán? Ngũ thạch tán là cái gì này nọ?" Phong Chỉ Dao cúi mâu nhìn Hiên Viên Hạo Thần biểu tình, có điểm giống hiện tại độc nhất nghiện phát tác.

"Người tới nha...... Ngũ thạch tán...... Ngũ thạch tán......" Hắn bỗng nhiên ánh mắt sung huyết bàn yêu hồng.

"Uy, ta cũng không có ngũ thạch tán, nhưng là ta có biện pháp giúp ngươi giải trừ chút thống khổ, ngươi để cho nhất định phải kiên trì ai qua đi, nếu không ngươi sẽ chờ đi bước một đi vào tử vong đi!" Phong Chỉ Dao cũng không phải ở hù dọa hắn, nàng nhưng là ở hiện đại thời điểm, nhìn đến có đồng bạn hút hải lạc cho nên hương tiêu ngọc vẫn hậu quả.

"Cầu...... Ngươi...... Giúp...... Ta......" Hiên Viên Hạo Thần thật không ngờ chính mình có một ngày hội cầu một cái xa lạ nữ nhân cứu chính mình.

Phong Chỉ Dao gật gật đầu, "Ta cứu ngươi có thể, nhưng là ngươi để cho nhất định phải phóng ta rời đi! Nếu không ta giống nhau có biện pháp cho ngươi sống không bằng chết!" Của nàng khóe môi giơ lên một chút hàn triệt cười lạnh.

"Hảo...... Hảo...... Ta...... Đáp ứng......" Tự nhiên là tánh mạng quan trọng hơn, kỳ quái, hôm nay như thế nào cái kia ngũ thạch tan họp trước tiên phát tác đâu?

Hiên Viên Hạo Thần trên trán che kín tinh tế mật mật mồ hôi, cảm thấy nghi hoặc, nhưng là đau đớn hốt lãnh hốt nóng đánh úp lại, làm cho hắn khó chịu trên mặt đất lăn lộn.

Phong Chỉ Dao nhíu mày, này nam nhân khẳng định là trúng nào đó dược vật nghiện tử.

Vì thế nàng uống ngay một ly trà thủy, hướng trên mặt hắn phun đi, sau đó dùng thật dài móng tay đi kháp trên tay hắn da thịt, may mắn trói buộc ở tay hắn cùng chân, bằng không nàng nhất định sẽ bị hắn đá tử.

Loại này dược lực rất là cường đại, dần dần hắn nhìn của nàng ánh mắt càng ngày si mê, hơn nữa đôi mắt màu đỏ, giống nhau là ăn thịt người yêu quái.

"Hân Nhi...... Ngũ thạch tán......" Hiên Viên Hạo Thần chỉ cảm thấy thân mình mau tán cái dường như đau, hắn hảo muốn ngũ thạch tán, hắn mau kiên trì không nổi nữa.

"Ngươi nếu muốn sống đi xuống, liền cho ta bảo trì thanh tỉnh, ngươi nhất định phải từ bỏ này nghiện tử, bằng không phía trước cố gắng đều là uổng phí! Uy, ngươi có nghe hay không!" Phong Chỉ Dao ngọc chưởng hung hăng đánh hắn một cái tát, trắng nõn khuôn mặt tuấn tú thượng ấn đỏ tươi năm ngón tay ấn!

"Hảo......" Nếu là nói phía trước hắn nhìn trúng của nàng sắc đẹp, kia hiện tại hắn đối như vậy trấn định tự nhiên, gặp nguy không loạn nàng tắc sinh ra khâm phục.

Ra ngoài nàng dự kiến, Hiên Viên Hạo Thần cư nhiên nhịn đau đối nàng vuốt cằm nở nụ cười.

"Vậy tiếp tục, nước trà còn muốn phun ngươi trên mặt, ngươi liền kiên nhẫn một chút đi!" Nàng cũng không tưởng bạch cứu hắn, để cho chờ hắn nghiện tử biến mất, nàng hội hướng hắn thu chút lợi nhuận!

Hiên Viên Hạo Thần cung thân mình trên mặt đất lăn lộn, cưỡng chế giới nghiện tuy rằng tàn khốc, nhưng là khó được là hắn thế nhưng đau khổ ai qua thống khổ nhất ba cái canh giờ.

"Ngươi có thể đi rồi!" Hiên Viên Hạo Thần nhắm mắt lại mâu, thật sâu hít vào một hơi, hắn tính buông tha nàng.

"Giúp ngươi vượt qua cửa ải khó khăn, ngươi là không phải nên có điểm tỏ vẻ?" Phong Chỉ Dao một bên nhàn nhã ăn cái đĩa lý thủy tinh gáo, một bên thản nhiên hỏi.

"Đừng ở ta đổi ý thời điểm rời đi!" Quốc sắc thiên hương tiểu mỹ nhân tựa như mang thứ hồng hoa hồng, cố tình hắn lại hái không thể, này đây, hắn miễn cưỡng nằm trên mặt đất, hướng về phía nàng tức giận trách mắng.

"Ta muốn hoàng kim một ngàn lượng!" Nàng nhưng là lãng phí ước chừng ba cái canh giờ đâu!

"Ngươi đừng khinh người quá đáng!" Hiên Viên Hạo Thần nghe nàng công phu sư tử ngoạm kêu giới, khuôn mặt tuấn tú thượng hàm băng nhiễm sương.

"Chẳng lẽ mạng của ngươi không đáng giá một ngàn lượng hoàng kim sao?" Phong Chỉ Dao cũng không phải là dọa đại, vì thế nàng khuynh thân dựa vào hướng hắn, a khí như lan nói.

"Ngươi -- hảo -- cho ngươi cũng được!" Hiên Viên Hạo Thần hận không thể này nữ ôn thần nhanh chút rời đi.

"Nhưng là ta hiện tại không có nhiều như vậy hoàng kim, quá mấy ngày nay tử cho ngươi."

"Đi, ngươi thỉnh đánh cái khiếm điều đi!" Phong Chỉ Dao sao lại tin hắn, một quốc gia Thái tử hội không có hoàng kim, của hắn cha vợ khả quản Nội Vụ Phủ đâu, này đây, nàng kì cao nhất, đi đem văn phòng tứ bảo cho hắn lấy đến đây.

Đáng thương Hiên Viên Hạo Thần đường đường Thái tử gia gia cứng rắn bị viết hắn từ từ trong bụng mẹ lý đi ra thứ nhất trương khiếm điều!

"Cổn --" Hắn cơ hồ chỉ dùng để rống!

"Cảm tạ, ta đây đi rồi!" Phong Chỉ Dao thật không ngờ việc này thế nhưng nhân họa đắc phúc, còn phải thủ Thái tử kí tên khiếm điều, ha ha, nàng phát tài.

"Kinh vô tình!" Chờ Phong Chỉ Dao ra này tòa nhà sau, Hiên Viên Hạo Thần hô ám vệ thủ lĩnh kinh vô tình đi ra.

"Có thuộc hạ, xin hỏi Thái tử điện hạ, có gì phân phó?" Kinh vô tình hướng hắn quỳ xuống xuống dưới.

"Đem hộp gấm nội ngũ thạch tán toàn cấp bị phá huỷ!" Theo hôm nay khởi, hắn tưởng thử bỏ hẳn đến từ ngũ thạch tán nghiện tử.

"Đúng vậy, thuộc hạ tuân mệnh!" Kinh vô tình kinh ngạc hạ, Thái tử tưởng trọng chấn hùng phong sao?

"Mặt khác đi thăm dò tham một chút vừa rồi nàng kia lai lịch! Bản điện muốn nàng tối kể lại tư liệu!" Chưa từng có người dám như vậy đối chính mình, cũng chưa từng có nữ nhân có thể theo trên tay hắn yên tam thoải mái lấy đến như thế đại lợi ích, nàng, là đệ nhất nhân!

"Đúng vậy, thuộc hạ hiểu được!" Kinh vô tình ngẩng đầu nhìn xem dĩ nhiên khoanh tay mà đứng Thái tử, gió thổi khởi hắn áo trắng nhẹ nhàng, hắn thầm than, nề hà sinh ở đế vương gia!

"Hảo, đi thôi! Nhớ lấy không cần kinh động Cố gia cha và con gái!" Hiên Viên Hạo Thần trong mắt hỏa diễm nhất thời hóa thành băng sơn.

Cố gia, hắn đi lên Phụ hoàng ngai vàng, cái thứ nhất tưởng sao đó là Cố gia!

......

Tề Vương phủ để ngưng hương viện

"Gia, ngươi như thế nào còn không ngủ?" Tề Vương thị thiếp ngưng hương nhìn nằm ở bên cạnh người nam nhân, cảm thấy tò mò, hắn như thế nào luôn xoay người đâu, ấn trước kia đã sớm cùng nàng cộng phó vu sơn mây mưa, nay lại một đôi tay còn tại cầm lấy của hắn lưng, thả trên lưng nhiễu hồng hồng một mảnh.

"Ngứa tử bổn vương, Hương nhi, ngươi giúp bổn vương cùng nhau trảo ngứa!" Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi thuận tay nắm lên ngưng hương tay nhỏ bé hướng của hắn phía sau lưng chộp tới, cố tình càng trảo càng ngứa, nhiên bụng nội tình dục chi hỏa càng sâu.

Nhưng là hắn muốn làm lại không thể cùng nàng làm! Hắn quả thực là khó có thể mở miệng, của hắn nơi đó cư nhiên dài quá nước tiểu đậu giống nhau gì đó, lặng lẽ tìm lang trung xem qua, nói là bệnh hoa liễu.

Hắn may mắn không có làm cho Thái y đi xem, nếu không Phụ hoàng cùng Mẫu phi nên đã biết.

Cho nên hắn chỉ có thể chịu đựng tình dục, quá như hòa thượng giống nhau cuộc sống.

Không đúng, hắn đã muốn ba ngày không có đi dạo Lệ Xuân Viện, kia bệnh hoa liễu như thế nào đến?

Hiên Viên Hạo Phi qua tưởng càng ngủ không được, càng trảo càng ngứa.

"Gia, cần phải thiếp thân hầu hạ ngươi?" Ngưng hương nhìn hắn màu trắng trung y tiểu lô hội đột hiển mà ra, lập tức cười quyến rũ nói, hôm nay là nàng thụ thai kì, nếu nàng may mắn hoài thượng Vương gia con nối dòng, kia nàng có thể mẫu bằng tử quý, lên làm Tề Vương chính phi, cũng không dùng xem Phong sườn phi kia trương người chết mặt.

"Cổn --" Hiên Viên Hạo Phi không chút suy nghĩ, liền hướng tới ngưng hương lạnh lùng trách mắng, ánh mắt lạnh như băng đến cực điểm.

"Thiếp thân...... Thiếp thân......" Ngưng hương từ lúc theo Tề Vương sau, cho tới bây giờ đều là thật cẩn thận, cho tới bây giờ cũng không dám ngỗ nghịch hắn, nay bị hắn nhất xích, nàng lập tức anh anh khóc.

"Hảo, ngươi không cổn, bổn vương đi! Hừ!" Hiên Viên Hạo Phi vì bệnh hoa liễu việc, trong lòng hỏa rất lớn, nay ngưng hương xem như làm của hắn nơi trút giận.

"Gia, chớ đi...... Cầu ngươi đừng đi......" Ngưng hương trần truồng quả thể theo giường thượng đi xuống dưới, ôm lấy Hiên Viên Hạo Phi hai chân, chờ đợi ánh mắt si ngốc nhìn phía hắn.

Hiên Viên Hạo Phi một cước đá văng ra nàng, sải bước hướng đi cửa phương hướng.

......

Lại nói Phong Chỉ Dao thuận lợi ra Hiên Viên Hạo Thần trí ở ngoài cung tòa nhà sau, liền hướng Tướng phủ tiến đến, chính là nàng đi quá mau, trên người vẫn là kia quần áo bạc như cánh ve hồng nhạt vân quần lụa mỏng.

Giờ phút này đã gần đến giờ hợi.

Tướng bên trong phủ một mảnh sáng trưng.

Phong Chỉ Dao kêu to không ổn! Lại cúi mâu nhìn trên người quần áo bạc như cánh ve hồng nhạt vân quần lụa mỏng, đại mi nhíu chặt.

Gặp, nàng này thân quần áo trở về, làm cho cha cùng cái kia Tam phu nhân thấy, không chừng hội nói như thế nào chính mình? Như thế nào mắng chính mình đâu?

Quên đi, vẫn là đừng hồi Hải Đường Uyển.

Đang lúc Phong Chỉ Dao tưởng xoay người rời đi thời điểm, Phong Chỉ Lâm cả vú lấp miệng em xuất hiện ở Phong Chỉ Dao trước mặt.

"Chỉ Dao tỷ tỷ, ngươi động mặc như vậy bại lộ a?" Phong Chỉ Lâm phe phẩy quạt tròn, che miệng cười nói.

"Chỉ Lâm muội muội, ngươi giờ phút này lúc này, chẳng lẽ là vì chờ ta?" Nếu thứ nữ đột kích, kia nàng đích nữ cũng sẽ không sợ hãi, nha nên ra tay khi liền ra tay, trước xem tình huống nói sau.

"Là lại như thế nào? Cha cùng nương ở buồng trong chờ đâu!" Phong Chỉ Lâm bên môi giơ lên một chút khinh thường tươi cười, nàng thầm nghĩ, tám phần là bị Tề Vương từ hôn, này không, tất nhiên phải đi tiểu cúc trai tìm nam nhân đi?

"Hảo, kia Chỉ Lâm muội muội, chúng ta cùng đi gặp cha mẹ đi!" Nàng sẽ cười, ngạo khí cười, cười ngươi chết không có chỗ chôn! Nàng Mĩ Hề vốn định sớm một chút đi vào giấc ngủ, nay xem ra về nhà còn có một hồi cứng rắn chiến muốn đánh!

Như vậy có tự tin? Phong Chỉ Lâm cười nhạt, nàng mới không tin đâu!

Kỳ quái, cư nhiên phải đi Tam phu nhân yên tùng các.

"Chỉ Lâm muội muội, cha hắn thực ở bên trong?" Phong Chỉ Dao không phải thực tin tưởng, nàng linh mẫn nhận thấy được Phong Chỉ Lâm mâu để chợt lóe mà qua quỷ dị.

"Đúng vậy, cha cùng nương gặp ngươi còn không hồi phủ, này không, còn kém ta đi phủ cửa chờ ngươi đâu!" Phong Chỉ Lâm cười dịu dàng.

"Nga!" Dựa vào, trong nhà bão táp nhanh như vậy đã tới rồi sao?

Chờ Tam phu nhân trước mặt nhất đẳng nha đầu Cơ Ngọc mỉm cười đứng ở cửa, vì các nàng xốc lên châu ngọc chế thành mành.

Nhưng thấy chủ tọa phía trên chỉ có Tam phu nhân Bạch Vãn Đình một người ngồi, đang nhìn đến Phong Chỉ Dao hòa Phong Chỉ Lâm cùng nhau vào nhà sau, của nàng trên mặt hiện lên một chút tức giận.

"Phong Chỉ Dao, thân là đích nữ, như thế nào hồi phủ như thế chi trễ, còn mặc không chịu được như thế lọt vào trong tầm mắt! Ngươi làm cho chúng ta Tướng phủ mặt ở đâu?" Bạch Vãn Đình nâng thủ chạm vào một tiếng nện ở bên cạnh gỗ lim trên bàn.

"Nương, ngươi xin bớt giận, ngươi xem Chỉ Dao tỷ tỷ không phải đã trở lại sao?" Phong Chỉ Lâm giả ý khuyên, chính là lời này không thể nghi ngờ là lửa cháy đổ thêm dầu.

"Hừ, ngươi còn biết trở về a? Đã trễ thế này! Cơ Ngọc, nên giờ hợi đi!" Bạch Vãn Đình xem xét liếc mắt một cái Cơ Ngọc, cố ý hỏi hạ canh giờ.

"Nương, Dao nhi phía trước dùng bữa tối ngủ không được, thế này mới đi ra ngoài đi một chút!" Phong Chỉ Dao tùy ý bài nói. Trong lòng giận dữ, Tam phu nhân như thế nào biết nàng này canh giờ không ở Hải Đường Uyển, chẳng lẽ là của nàng Hải Đường Uyển bị nàng thiết trí gút?

"Đúng rồi, cha đâu?" Kỳ quái, cha như thế nào không ở đâu?

"Chỉ Dao tỷ tỷ, ngươi còn không biết đi, cha hắn hôm nay cũ tật tái phát, đã muốn đi ngoại ô thôn trang dưỡng bệnh, quá vài ngày mới trở về!" Bằng không như thế nào tìm nàng đích nữ Phong Chỉ Dao lỗi chỗ đâu.

Phong Chỉ Lâm một bên hảo tâm tình thưởng thức thật dài phấn giáp, một bên đắc ý cười nói.

Dựa vào, Phong lão cha cũ tật tái phát, này mẹ con lưỡng còn như thế vui vẻ, thực con mẹ nó xem thường sói!

"Nga, cái kia thôn trang phong cảnh hảo, không khí không sai, thích hợp dưỡng thương." Đương nhiên càng thích hợp các ngươi mẹ con hai ám toán bổn cô nương.

Hảo, nếu Phong lão cha không ở, kia nàng không ngại nàng thay hắn thanh lý môn hộ!

"Thật sự là đi ra ngoài đi một chút sao?" Bạch Vãn Đình cười lạnh nói, tiếp theo vỗ tay hoan nghênh ba tiếng, Xuân Lan Thu Cúc tứ tì toàn cấp kêu lại đây.

"Chủ mẫu câu hỏi, các ngươi cẩn thận trả lời, nếu là trả lời sai lầm rồi, cẩn thận của các ngươi da!" Cơ Ngọc lãnh 暼 暼 các nàng liếc mắt một cái, có điểm cáo mượn oai hùm khiển trách.

"Thỉnh chủ mẫu chất vấn!" Xuân Lan Thu Cúc bốn người xem cũng không dám xem Phong Chỉ Dao sắc mặt, các nàng nơm nớp lo sợ quỳ xuống.

"Đại tiểu thư khi nào ra môn, khi nào hồi phủ?" Bạch Vãn Đình cười lạnh nhìn về phía Phong Chỉ Dao, thân nhiễm bệnh hiểm nghèo, còn trễ như thế đi ra ngoài tiêu dao?

Nhưng là chỉ cần một ngày nàng là đích trưởng nữ, kia Lâm nhi cũng đừng tưởng lấy đích nữ thân phận có tư cách gả nhập hoàng gia làm phi tử.

Đau nữ như nàng! Nàng đương nhiên không cần của nàng nữ nhi là cả đời tiểu thiếp mệnh.

Phong Chỉ Dao như thế nào hội nghĩ đến, cổ đại đích thứ chi phân như thế trọng yếu!

"Đại tiểu thư nàng......" Xuân nhi không dám nói, vì thế của nàng ánh mắt phiêu mắt Phong Chỉ Dao, có điểm sợ hãi.

"Cứ nói đừng ngại!" Bạch Vãn Đình cổ vũ cười cười, tiếp theo giơ giơ lên trong tay một chi ngân sai.

Xuân nhi ở Xuân Lan Thu Cúc tứ tì bên trong, tư lịch sâu nhất, này đây, chủ mẫu câu hỏi, tự nhiên là hỏi trước của nàng.

"Đại tiểu thư...... Nàng......" Xuân nhi xin lỗi nhìn nhìn Đại tiểu thư Phong Chỉ Dao phương hướng, đang nhìn đến chủ mẫu Bạch Vãn Đình trong tay dương ngân sai sau, vốn dao động tâm, cắn răng kiên định.

Cùng nàng sống nương tựa lẫn nhau tiểu muội ở Bạch Vãn Đình trong tay! Đại tiểu thư, thực xin lỗi, xuân nhi phải lựa chọn muội muội!

Vì thế xuân nhi thẳng thắn lưng nhìn phía Phong Chỉ Dao phương hướng, không tiếng động nói thanh thực xin lỗi, theo sau hướng tới Bạch Vãn Đình khởi bẩm nói, "Đại tiểu thư buổi sáng giờ Tỵ ra Hải Đường Uyển sau, liền vẫn chưa từng hồi phủ, thẳng đến nô tỳ hiện tại mới nhìn đến nàng."

Lời này không thể nghi ngờ là chứng minh rồi Phong Chỉ Dao có đêm không về túc hiềm nghi, thả có nhân chứng, theo lý hẳn là này sai nên phạt.

"Lan nhi, thu nhi, cúc nhi, các ngươi cũng là cùng xuân nhi giống nhau cách nói sao?" Bạch Vãn Đình khóe môi giơ lên một chút châm chọc tươi cười, nhìn về phía Xuân Lan Thu Cúc tứ tì.

"Khởi bẩm chủ mẫu, quả thật như xuân nhi tỷ tỷ lời nói. Nô tỳ nhóm đều có thể làm chứng!" Các nàng ba cái các hữu uy hiếp bị bạch thị mẹ con áp chế, tự nhiên chỉ có mù quáng theo mệnh.

"Xuân Lan Thu Cúc, bổn tiểu thư ngày thường đối với các ngươi không tệ đi? Thế nhưng cánh tay khửu tay ra bên ngoài ninh!" Phong Chỉ Dao cũng không có tức giận, mà là đem eo nhỏ thẳng thắn, như tùng như trúc, khuynh quốc khuynh thành trên mặt che kín hàn sương băng.

"Đại tiểu thư, nô tỳ nhóm nói đều là tình hình thực tế!" Xuân Lan Thu Cúc nghĩ đến Bạch Vãn Đình phái người công đạo lời nói, vội vàng tử cắn nói.

"Thật sao tình hình thực tế sao?" Phong Chỉ Dao bất nhã ngáp một cái, lập tức lạnh lùng cười, nàng nhanh chóng dời bước cướp được Phong Chỉ Lâm trong tay bạch ngọc chén trà, tao nhã toản ở tại trong lòng bàn tay, xem Phong Chỉ Lâm không khỏi hoảng hốt, nàng đây là muốn làm cái gì?

Giờ phút này Phong Chỉ Dao, cao cao tại thượng, ung dung đẹp đẽ quý giá, giơ tay nhấc chân trong lúc đó quý khí, có làm cho người ta không tha bỏ qua khí phách, vô hình bên trong liền gây cho người khác không thể ngôn ngữ cảm giác áp bách, làm cho người ta có chút không thở nổi.

Mãn phòng ở mọi người kỳ quái nhìn về phía đứng Phong Chỉ Dao, bọn họ này một chút cư nhiên nghe được thanh thúy bạch ngọc chén trà vỡ vụn thanh âm, rất nhanh nên cái gì cũng nghe không thấy, chỉ còn lại có sàn sạt bột phấn thanh, sau đó lập tức toàn bộ rơi ở, xem mọi người hết hồn!

Phong Chỉ Dao vẻ mặt trầm xuống, hé ra xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn tẫn hiển lạnh như băng sắc, "Xuân Lan Thu Cúc, bổn tiểu thư lại cho các ngươi một lần cơ hội! Các ngươi hôm nay sở tác sở vi đều là người nào sai sử?"

Bạch Vãn Đình nhìn đến Phong Chỉ Dao này phiên bài toái chén trà cử chỉ, hoảng sợ không thôi, này đích nữ tựa hồ càng ngày càng khó đối phó!

Chính là nàng trước kia không phải nhu nhược tiểu thư khuê các sao? Khi nào trở nên như thế thần lực? Hơn nữa như vậy thần sắc tựa như xuất từ hoàng tộc, điều này làm cho Bạch Vãn Đình không khỏi tâm rất sợ e ngại, nhưng là nay tên đã trên dây không thể không phát!

Rõ ràng diệt này đích nữ nhất lao vĩnh dật, đến lúc đó nàng nếu chết thật, đã nói nàng là bệnh hiểm nghèo bộc phát, đã chết! Đến lúc đó Lão gia khẳng định cũng tìm không nàng cái gì sai lầm!

Phong Chỉ Lâm vẫn là có điểm ánh mắt, vội vàng đệ cái ánh mắt cấp nàng mẫu thân Bạch Vãn Đình, "Nương, chúng ta vẫn là không thích nghe tín tiện tì Nhược Ngôn, có lẽ Chỉ Dao tỷ tỷ nói là đối!"

Việc này vẫn là nóng vội chút, Phong Chỉ Lâm hy vọng nàng mẫu thân có thể đọc biết chính mình ý tứ, việc này tình phải bàn bạc kỹ hơn!

"Nương, ngươi xem Chỉ Lâm muội muội đều như vậy lúc còn nhỏ? Ngươi thân là Tướng phủ chủ mẫu, chẳng lẽ còn không bằng một cái tiểu bối sao?" Phong Chỉ Dao lười biếng nhắm hai mắt lại, phục lại đột nhiên mở, mâu quang sắc bén thẳng bức Bạch Vãn Đình.

Giờ phút này Bạch Vãn Đình bị nàng nhìn lên, thế nhưng trong lòng du nhiên nhi sinh ra một chút e ngại sắc!

"Phong -- chỉ -- dao -- bản chủ mẫu hảo là Tướng phủ chủ mẫu, nói chuyện với ngươi không được khí thế bức nhân!" Bạch Vãn Đình trong lòng một trận bực mình, lập tức hô to một tiếng người tới nha.

Nhưng thấy một đám gia đinh ùa lên, cầm dây thừng muốn canh chừng Chỉ Dao buộc chặt đứng lên.

Dựa vào, một đám tiểu lâu la còn muốn buộc nàng "Dạ Sát" kim bài sát thủ, bọn họ thật sự là chán sống sai lệch!

Phong Chỉ Dao dương môi lãnh, rất nhanh di động bước chân xuyên qua trong đó, đem một đám gia đinh đùa giỡn xoay quanh.

"Các ngươi này đàn thùng cơm! Mau cấp bản chủ mẫu bắt giữ nàng! Mau a!" Bạch Vãn Đình cấp la to, thất hết chủ mẫu uy nghiêm dáng vẻ.

Phong Chỉ Lâm khuyên bảo, nàng một câu cũng nghe không đi vào.

Phong Chỉ Dao cảm thấy đùa giỡn đùa giỡn này đàn tiểu lâu la cũng rất nhàm chán, vì thế nàng rõ ràng dùng ít sức chút, Thiên Thiên ngọc thủ, cổ tay tung bay, rất nhanh chế trụ một cái gia đinh cổ, răng rắc một tiếng vặn gãy của hắn gáy bộ động mạch chủ, thoáng chốc máu tươi phun dũng mà ra!

"A --" Ở đây mọi người nhìn đến này máu chảy đầm đìa một màn, đều bị kêu sợ hãi, đặc biệt Phong Chỉ Lâm dọa đặt mông ngã ngồi xuống dưới, nàng xem Phong Chỉ Dao ánh mắt dị thường sợ hãi, đơn giản là nàng cảm thấy giờ phút này Phong Chỉ Dao giống vậy kia lấy mạng tu la giống nhau làm người ta mao cốt tủng nhiên.

"Không sợ chết chạy nhanh đến a! Bổn tiểu thư chính nhàm chán đâu!" Phong Chỉ Dao dày cười cười, tươi cười bên trong tràn ngập giảo hoạt.

"Không...... Không...... Chỉ Dao tỷ tỷ...... Cầu ngươi buông tha ta cùng ta nương đi!" Phong Chỉ Lâm cư nhiên sợ hãi hướng tới nàng dập đầu.

Liền ngay cả Bạch Vãn Đình cũng bị này một màn dọa tè ra quần, trong lòng thầm mắng chính mình ngu xuẩn, thế nhưng không có tự tin điều tra rõ ràng, liền lầm đem con hổ răng nanh.

Xuân Lan Thu Cúc tự nhiên một đám dọa không dám đứng dậy, một đám mặt như màu đất, suy nghĩ trong lòng trong lúc đó hoàn toàn sợ hãi, như vậy ngoan lệ Đại tiểu thư, các nàng vẫn là lần đầu tiên nhìn đến!

"Buông tha các ngươi, người đó buông tha bổn tiểu thư đâu!" Phong Chỉ Dao khả hiểu được thả hổ về rừng đạo lý, này đây, nàng ha ha nở nụ cười vài tiếng, hàn ý hỗn loạn châm chọc bắn về phía bạch thị mẹ con cùng Xuân Lan Thu Cúc tứ tì.

Không thể tưởng được nàng Hải Đường Uyển thủy thật đúng là thâm, bị nhân làm bốn tiểu gián điệp còn đâu bên người nàng!

"Đại tiểu thư, Đại tiểu thư, nô tỳ nhóm sai lầm rồi, là nàng phái người bắt giữ nô tỳ nhóm thân nhân, lấy này áp chế nô tỳ nhóm, nói ra đối Đại tiểu thư bất lợi lời nói!" Xuân nhi nói than thở khóc lóc, hy vọng Đại tiểu thư có thể buông tha các nàng.

"Đúng vậy, đúng vậy, Đại tiểu thư, đều là này ngoan độc độc phụ sai sử nô tỳ nhóm làm như vậy!" Lan nhi cũng như vậy phản cung.

Về phần thu nhi cùng cúc nhi hai người, tự nhiên cũng là như vậy cái ý tứ, như con gà con trác thước dường như gật đầu.

Phong Chỉ Dao ha ha ha nở nụ cười, nàng còn không có nói giết các nàng đâu! Như thế nào một đám sợ thành như vậy, thật sự là tuyệt không hảo ngoạn! Bất quá, nàng một cái cũng không sẽ làm các nàng quá!

"Nương, nguyên lai ngươi là làm như vậy! Ngươi còn làm khởi bổn tiểu thư kêu của ngươi một tiếng nương sao?" Phong Chỉ Dao từng bước sinh liên hướng đi Bạch Vãn Đình, trên cao nhìn xuống nhìn nàng, cười nhạo nói.

"Đại tiểu thư tha mạng a!" Bạch Vãn Đình đương nhiên còn không muốn chết, tự nhiên muốn hét cứu mạng, mệnh ở, cái gì đều có thể trọng đến, đã không có mệnh, cái gì đều là không!

Nàng hướng tới Phong Chỉ Dao quỳ xuống, hai tay ôm chặt lấy Phong Chỉ Dao hai chân, nàng âm thầm ý bảo nữ nhi Phong Chỉ Lâm lấy cây trâm đi thứ tử Phong Chỉ Dao.

Nhưng là Phong Chỉ Lâm không dám làm như vậy, chính là ở một bên dọa lạnh run.

"Bạch thị! Ngươi mưu hại đích nữ, nếu cha không ở trong phủ, kia chỉ có đem ngươi cấm chừng! Còn có! Buông ra của ngươi bẩn thủ!" Dựa vào, ôm nàng chân như vậy nhanh làm sao? Làm của nàng chân là nhà nàng ôm chẩm sao?

"Phong Chỉ Dao, ta hảo là ngươi trưởng bối, ngươi không thể làm như vậy! Không thể đem ta cấm chừng! Không có Lão gia cho phép, ngươi tuyệt đối không thể làm như vậy!" Bạch Vãn Đình vừa nghe Phong Chỉ Dao phải chính mình giam lỏng chính mình, lập tức không vui ý, cao giọng tê hô, bệnh tâm thần giống người điên!

"Van cầu ngươi, Chỉ Dao tỷ tỷ, không cần a! Ta nương nàng thực không phải cố ý, nàng chính là rất quan tâm ngươi, rất để ý ngươi, mới có thể chất vấn ngươi như thế nào mới trễ như thế hồi phủ! Thật sự, Chỉ Dao tỷ tỷ, này tiện tì nhóm nói trong lời nói đều là không thể tin!" Phong Chỉ Lâm gặp chính mình mẫu thân sắp bị Phong Chỉ Dao hạ lệnh giam lỏng, lập tức phủ phục hướng về Phong Chỉ Dao đi tới, hy vọng nàng có thể mềm lòng.

"Các ngươi còn thất thần làm sao? Chẳng lẽ chúng ta Tướng phủ cho các ngươi bạc là bạch cấp sao? Còn không nhanh đem tiện phụ bạch thị giam giữ tới thu lãnh trong viện! Cụ thể khi nào đi ra, còn xem ta cha -- cũng chính là của các ngươi Lão gia ý tứ!" Phong Chỉ Dao dương tay nhất chỉ tức giận đến hộc máu ba thước Bạch Vãn Đình, ngoan thanh phân phó đám kia gia đinh nói.

"Ai dám? Ta là Tướng phủ chủ mẫu! Các ngươi ai dám đến, ai cho các ngươi ăn hùng tâm Báo tử mật sao?" Bạch Vãn Đình lần đầu tiên bị một cái tiểu bối tức giận đến răng nanh khanh khách rung động, nàng thực hối hận không có sớm một chút giết chết này tiểu tao chân!

Bọn gia đinh hai mặt nhìn nhau, đúng vậy, một cái là Tướng phủ tân nhậm chủ mẫu, khéo léo, thủ đoạn ti bỉ, một cái là con vợ cả Đại tiểu thư, cổ tay cường hãn, âm ngoan độc lạt, ai cũng không hảo đắc tội a!

"Như thế nào vừa rồi người nọ là như thế nào tử, các ngươi tất cả đều cấp quên sao?" Phong Chỉ Dao chỉ chỉ đầu tường kia cụ tử trạng thậm thảm nam thi, sắc mặt lạnh lẽo nói.

"Không...... Không...... Đại tiểu thư, nô tài nhóm tuân mệnh!" Linh thanh bọn gia đinh đã sớm thấy rõ tình thế, không cần Phong Chỉ Dao nhiều lời đã nghĩ đi đem Bạch Vãn Đình mang đi thu lãnh viện.

"Các ngươi không cần lại đây! Ta là Tướng phủ chủ mẫu, các ngươi không được lại đây!" Bạch Vãn Đình khởi khẳng ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ!

"Nương, Chỉ Dao tỷ tỷ, van cầu ngươi, buông tha ta nương, thu lãnh viện cái kia phòng ở bốn phía tất cả đều là băng thạch sở cái, ta nương nhất định chịu không nổi cái kia khổ, van cầu ngươi, Chỉ Dao tỷ tỷ, thả ta nương đi, ta nguyện ý thay thế ta nương đi thu lãnh viện!" Phong Chỉ Lâm không đành lòng mẹ ruột vì chính mình đi chỗ đó cái như nhập hầm băng khổ địa phương.

Hiếu thuận như nàng, đương nhiên không tha mẫu thân đi chỗ đó cái địa phương.

"Ngươi đã nhóm mẹ con tình thâm, liền cùng đi thu lãnh viện ngốc vài ngày đi!" Phong Chỉ Dao lãnh huyết cười cười, làm nàng vẫn là cái kia mã thiện bị nhân kỵ nguyên chủ Phong Chỉ Dao sao? Loại này tranh thủ đồng tình tâm kỹ xảo ở nàng bên này nhưng là không thể thực hiện được!

"Không, Lâm nhi, ngươi một cái cô nương gia tế da nộn thịt, không thể đi, Phong Chỉ Dao, yếu hại người của ngươi là ta, cùng Lâm nhi không có vấn đề gì, cầu ngươi buông tha nàng!" Bạch Vãn Đình lau đem lão lệ, khóc hô.

"Thiết, các ngươi đừng cho nhau đẩy đến đẩy đi, ta mệt mỏi!" Phong Chỉ Dao dương tay ý bảo bọn gia đinh chạy nhanh động thủ mang các nàng đi xuống thu lãnh viện.

"Tiểu tiện nhân, cùng ngươi nương giống nhau hạ lưu, ngươi là dã loại! Ngươi là dã loại! Ta muốn giết ngươi!" Bị bọn gia đinh bức điên Bạch Vãn Đình giận diễm thiêu đốt rất cao, miệng nói xong khẩu không trạch ngôn lời nói.

"Ngươi đem nói rõ ràng, ai là dã loại?" Phong Chỉ Dao nồng đậm buồn ngủ bị này hai chữ cấp hòa tan.

"Tự nhiên là ngươi! Nói vậy Lão gia cũng không không biết xấu hổ nói đi!" Bạch Vãn Đình thấy nàng có chút muốn biết bộ dáng, cố ý nói xong trào phúng lời nói chế ngạo Phong Chỉ Dao.

"Ha ha, dã loại! Dã loại cũng so với của ngươi nữ nhi cao quý, bởi vì bổn tiểu thư vẫn là Tướng phủ đích nữ, cho nên ngươi những lời này đả kích không được ta! Cổn!" Phong Chỉ Dao hướng tới bọn gia đinh vẫy vẫy tay, ý bảo bọn họ nhanh đưa này hai nữ nhân mang đi.

"Tiểu tao chân, ta muốn cùng ngươi liều mạng!" Bạch Vãn Đình chính là bởi vì đích thứ duyên cớ mới có thể nghĩ canh chừng Chỉ Dao cấp trừ bỏ.

"Nương -- a --" Phong Chỉ Lâm thật không ngờ Phong Chỉ Dao phản ứng như thế linh mẫn, nàng thế nhưng dùng Phong Chỉ Lâm thân mình chặn Bạch Vãn Đình đâm tới kim trâm!

"Nương -- ngươi tội gì đâu --" Nói xong, Phong Chỉ Lâm vai trái giáp bộ vị không được đổ máu.

"Thật sự là nhẫn tâm nương a! Cư nhiên đâm bị thương chính mình thân sinh nữ nhi!" Phong Chỉ Dao cũng không phải kẻ dễ bắt nạt, của nàng tầm mắt dừng ở bạch thị dọa choáng váng tái nhợt khuôn mặt phía trên.

Tiếp theo nàng ý bảo bọn gia đinh chạy nhanh mang bạch thị đi thu lãnh viện giam lỏng đứng lên! Còn gọi Cơ Ngọc lại đây nâng Phong Chỉ Lâm.

"Đi thỉnh đại phu!" Nếu Phong Chỉ Lâm liền như vậy đã chết, nàng ở Tướng phủ đã có thể không có món đồ chơi cấp nàng đùa giỡn!

Tuân lệnh hạ nhân vội vàng đi thỉnh đại phu.

"Chỉ Dao tỷ tỷ, là ta nương quá mức chấp nhất, mời ngươi buông tha ta nương!" Phong Chỉ Lâm lo lắng bạch thị chịu khổ, vì thế bất cố thân tử đau đớn khó nhịn, hai mắt đẫm lệ mông lung hướng tới Phong Chỉ Dao quỳ xuống.

"Nếu ngươi là ta, ngươi cảm thấy ngươi nương của nàng sở tác sở vi, ngươi có thể tha thứ nàng sao?" Phong Chỉ Dao băng sương bàn ánh mắt phiêu Phong Chỉ Lâm liếc mắt một cái, lạnh lùng bỏ xuống những lời này, liền đi đi ra ngoài.

"Đại tiểu thư, nô tỳ...... Nô tỳ nhóm......" Xuân Lan Thu Cúc thấy Phong Chỉ Dao không có làm cho các nàng đứng dậy, liền tráng lá gan hỏi.

"Hải Đường Uyển không dưỡng tam tâm hai ý nô tỳ, các ngươi về sau không cần hầu hạ bổn tiểu thư! Bán mình khế, ta sẽ làm cho người ta tê điệu! Cho nên, các ngươi có thể lăn!" Phong Chỉ Dao vốn định giết các nàng, nhưng là ngẫm lại dù sao các nàng phía trước hầu hạ nàng coi như dụng tâm, vì thế liền cho các nàng một con đường sống.

"Đại tiểu thư -- ô ô --" Xuân Lan Thu Cúc một đám khóc khóc không thành tiếng, các nàng hảo hối hận, không có làm được trung tâm hộ chủ!

Phong Chỉ Lâm nhìn kia nói hồng nhạt thân ảnh phiêu nhiên rời đi, nàng buông xuống mâu để hiện lên một chút thị huyết hận ý!

Không, nàng cho dù là thứ nữ, cũng muốn đi ra một cái chừng đạp phú quý Thanh Vân đường!

Đối, Bích Lan tiết, chính là nàng vinh đăng cao vị đường tắt!

"Tam tiểu thư, ngươi nhịn nữa nhẫn, đại phu hẳn là lập tức mau tới." Cơ Ngọc thực may mắn chính mình bo bo giữ mình, không có trở thành Đại tiểu thư địch nhân!

Bất quá, như vậy âm ngoan độc lạt Đại tiểu thư, nàng vẫn là lần đầu tiên nhìn đến, nàng tổng cảm thấy Đại tiểu thư bất tri bất giác làm sao thay đổi!

"Cơ Ngọc, giúp ta! Ta muốn ngươi giúp ta!" Phong Chỉ Lâm hướng tới Cơ Ngọc dáng vóc tiều tụy nhất quỳ.

"Tam tiểu thư, ngươi làm cái gì vậy?" Cơ Ngọc thật không ngờ ngày xưa cao quý Tam tiểu thư hội đối nàng một cái hạ nhân quỳ xuống.

Vì thế nàng vội vàng canh chừng Chỉ Lâm cấp nâng lên.

"Giúp ta tìm chế tạo son bột nước người tài ba, ta muốn ở bảy ngày trong vòng, môi hồng răng trắng, màu da như tuyết! Cơ Ngọc, ta biết, chỉ có ngươi có thể giúp ta! Cầu ngươi!" Phong Chỉ Lâm lại hướng tới Cơ Ngọc quỳ xuống.

"Tam tiểu thư, không được a!" Cơ Ngọc lại muốn phù nàng đứng lên.

"Nếu ngươi không đáp ứng, ta liền quỳ thẳng không dậy nổi!" Phong Chỉ Lâm giống như ăn quả cân, quyết tâm.

"Đáp ứng ngươi là được, Tam tiểu thư thượng lạnh, chạy nhanh nhi đứng lên đi!" Cơ Ngọc nghĩ bình thường Tam phu nhân đối chính mình không sai, vì thế nàng nhắm mắt lại đáp ứng rồi, chung quy nàng hay là muốn cuốn vào trận này biển phong ba bên trong.

Phong Chỉ Lâm buông xuống mi mắt hạ, mâu để hiện lên một chút kiên quyết!

Thứ nữ lại như thế nào?

Nàng nhất định phải còn hơn Phong Chỉ Dao cái kia đích nữ! Tuyệt đối muốn còn hơn!

......

Lại nói Phong Chỉ Dao đầy người mỏi mệt trở lại Hải Đường Uyển khi, Tử Vân đã muốn ở dựa ở khung cửa thượng đang ngủ.

Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng thở dài, nói nhỏ, "Tử Vân, ngươi hồi ngươi ốc đi ngủ thấy đi!"

"Đại tiểu thư, ngươi không sao chứ, phía trước bọn họ mang đi Xuân Lan Thu Cúc các nàng, có phải hay không......" Tử Vân cũng không nói gì đi xuống, nàng chỉ biết là nàng hiện tại là một gã bình thường nha đầu, không thể ở phong người nhà trước mặt dùng võ công.

"Xuân Lan Thu Cúc bị ta đuổi đi! Tam tâm hai ý nha đầu, ta không cần!" Phong Chỉ Dao lười biếng ngáp một cái, "Tử Vân, ta lại muốn tắm rửa, ngươi đi làm cho ngoại viện thô sử nha đầu cho ta thiêu nước ấm, sau đó ngươi có thể trở về phòng nghỉ tạm!"

Trên người xuất mồ hôi, khó chịu nhanh, vì vậy nàng mới như vậy phân phó.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư." Tử Vân gật gật đầu đi.

Phong Chỉ Dao đi trở về trong phòng, đã thấy Tư Đồ Diệp Lỗi kia tư cư nhiên nghênh ngang theo sườn cửa sổ bay tiến vào.

"Diệp Lỗi, ngươi như thế nào lại tới nữa!" Phong Chỉ Dao thật không ngờ, đã trễ thế này, hắn cư nhiên còn có thể xuất hiện.

"Nhớ ngươi, ta tự nhiên đã tới rồi!" Tư Đồ Diệp Lỗi tiến lên ôm lấy nàng, nhìn đến trên người nàng mặc quần áo hung hăng nhíu nhíu mày đầu.

"Như thế nào hội mặc này quần áo?" Kỳ thật này căn bản là không giống như là quần áo! Đổ như là một quyển mỏng manh yên la sa!

"Trở về trên đường gặp Thái tử, thiếu chút nữa thất thân! May mắn ta thông minh, trốn tới!" Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình mệt mỏi quá, vì thế nàng nhẹ nhàng mà tựa vào Tư Đồ Diệp Lỗi trên vai.

"Ngươi không sao chứ!" Tư Đồ Diệp Lỗi ôm lấy nàng, đánh giá cẩn thận hạ nàng quanh thân, may mắn không có, không có gì hôn ngân.

"Ta không sao, chính là có điểm bị sợ hãi, trở về sau, chủ mẫu làm khó dễ, thế này mới cảm thấy mệt mỏi." Phong Chỉ Dao thản nhiên tự thuật nói, nhẹ nhàng tựa vào của hắn trong ngực tiền, khóe mắt xẹt qua một tia ôn nhu.

"Dao nhi, cảm thấy mệt trong lời nói, liền sớm một chút gả cho ta đi!" Tư Đồ Diệp Lỗi dùng chính mình sự mềm dẻo cằm nhẹ nhàng mà để nàng trơn bóng cái trán, khẽ thở dài.

"Diệp Lỗi, Linh Hi công chúa làm sao bây giờ?" Phong Chỉ Dao lắc đầu, hỏi, đương nhiên nàng hỏi là sự thật.

"Đại tiểu thư, tắm rửa hương canh bị tốt lắm!" Bên ngoài truyền đến thô sử nha đầu thanh âm.

"Hảo, vào đi!" Phong Chỉ Dao ý bảo Tư Đồ Diệp Lỗi trước tị một chút, vì thế nàng môi đỏ mọng khẽ mở nói.

"Dao nhi, kia hai cái nha đầu đi rồi, ta đây đi ra." Tư Đồ Diệp Lỗi nghe được tiếng đóng cửa, lại xuất hiện ở Phong Chỉ Dao bên người.

"Ai, ngươi tốc độ thực mau!" Phong Chỉ Dao quyệt cái miệng nhỏ nhắn trêu tức nói.

"Đã trễ thế này, ngươi gột rửa, chúng ta cùng nhau ngủ đi!" Tư Đồ Diệp Lỗi vẻ mặt ý cười bên trong mang theo sủng nịch, một ngày không có nhìn thấy nàng, hắn rất nhớ nàng.

Phong Chỉ Dao đạm cười không nói, tâm tư sớm phi tới lên chín từng mây!

Ngày mai, nàng có tất yếu đi chỗ đó cái vân hồ tiểu trang nói cho Phong lão cha, vừa rồi bạch thị mẹ con đối chính mình sở tác sở vi, thỉnh hắn làm ra quyết định đi! Dù sao hiện tại Phong gia vẫn là Phong lão cha đương gia tác chủ!

"A, ngươi ở sờ loạn cái gì!" Phong Chỉ Dao đột nhiên trong lúc đó, cảm thấy hạ phúc một trận đau đớn.

"Dao nhi, ta...... Ta muốn ngươi...... Ta nhịn không được......" Tư Đồ Diệp Lỗi một bên dùng tuyết trắng quyên bố vì nàng mạt đến lau đi, một bên cẩn thận đoan trang nàng tuyệt mỹ dung nhan, càng xem càng trầm mê, càng xem càng kìm lòng không đậu.

"Ta còn đang tắm đâu!" Phong Chỉ Dao ngượng ngùng nhìn hắn kia thon dài trắng nõn ngón tay vô lễ quấy rầy động tác, kiều mỵ gắt giọng, nàng giờ phút này nhưng thật ra không có trách cứ ý tứ của hắn, chính là kinh ngạc cho của hắn lớn mật hào phóng!

"Dao nhi, ta mặc kệ! Ta muốn cùng ngươi cùng nhau tẩy!" Tư Đồ Diệp Lỗi làm sao còn nhẫn trụ, hắn hầu cấp bỏ chính mình quần áo, bùm một tiếng nhảy vào nàng tắm rửa nước sơn mộc dục dũng nội, thủy khí khí trời bên trong, bắn tung tóe khởi một đóa đóa trong suốt bọt nước......

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương