Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [71-72-H]

071 nam nhân trong lúc đó đánh giá, tình cảm nồng nhiệt [ tinh ]

......

Một hồi kiều diễm nam nữ hoan ái sau, Phong Chỉ Dao làm cho Tư Đồ Diệp Lỗi đi về trước, chính nàng tắc nặng nề đi vào giấc ngủ.

Ngày thứ hai sáng sớm, Phong Chỉ Dao dùng đồ ăn sáng sau, liền mang theo Tử Vân lên xe ngựa hướng vân hồ tiểu trang phương hướng mà đi.

Làm Phong Vô Tài nghe nói Bạch Vãn Đình sở tác sở vi sau, lập tức hỏa đại mãnh ho khan.

"Cha, ngươi đừng lo đi?" Phong Chỉ Dao lo lắng hắn chịu không nổi bực này kích thích.

"Dao nhi, vô phương, việc này tình cha sẽ vì ngươi làm chủ!" Phong Vô Tài dừng một chút còn nói thêm, "Dao nhi, ngươi đi về trước đi! Cha mệt chết đi, tưởng lại nằm trong chốc lát."

Phong Vô Tài ngữ khí rất có điểm cảm giác vô lực, hắn vẫy vẫy tay ý bảo nàng rời đi.

"Hảo, ta đây đi rồi. Cha, chính ngươi cẩn thận." Phong Chỉ Dao thật không ngờ Phong lão cha cũng không có bởi vì nàng đem Bạch Vãn Đình giam lỏng lên, mà trách cứ nàng.

"Ân, cha ngày kia cũng nên đi trở về." Phong Vô Tài gật gật đầu.

Phong Chỉ Dao biết Phong lão cha là vì vân hồ tiểu trang có một tòa ôn tuyền trì, hắn mới đến này dưỡng bệnh.

Đi vân hồ tiểu trang trên đường hội trải qua li sơn Thu Lan mã tràng.

Hôm nay thời tiết sáng sủa, vạn dặm không mây, này đây, Phong Chỉ Dao dọc theo đường đi thưởng thức quanh thân trên đường cảnh đẹp, nhưng thấy cỏ cây xanh um, hoa dại huyến lệ, Thải Điệp phiên phi.

"Thu Lan mã tràng? A, Đại tiểu thư, kia không phải Ôn công tử sao?" Tử Vân mắt sắc nhìn đến Thu Lan mã tràng bên ngoài đứng một cái cao to tuấn dật thân ảnh.

"Ta đến xem." Phong Chỉ Dao cũng rất xa xem xét liếc mắt một cái, chứng thật người nọ thật sự là Ôn Hành Viễn.

"Hành Viễn --" Phong Chỉ Dao nũng nịu hô.

Ôn Hành Viễn nghe tiếng, lập tức xoay người, bay vút mà đến, đứng ở xe ngựa hạ hỏi, "Dao nhi, ngươi như thế nào hội trải qua Thu Lan mã tràng?"

"Ngẫu nhiên đi ngang qua." Phong Chỉ Dao trả lời chỉ tốt ở bề ngoài, nói vậy Phong lão cha lựa chọn vân hồ tiểu trang trị liệu cũ tật, tất nhiên là không nghĩ nhiều lắm nhân biết chưa, này đây, nàng cũng sẽ không toái miệng.

"Nếu không vội, chúng ta cùng nhau giục ngựa rong ruổi! Tử Triệt, còn có ngươi biểu ca bọn họ để cho đều đã tới đây đua ngựa." Ôn Hành Viễn mỉm cười thịnh tình tướng yêu.

"Ngươi là nói ta biểu ca cũng tới sao?" Phong Chỉ Dao hỏi có phải hay không Tô Mộ Diễm cũng tới?

"Đúng vậy, còn có Bắc Đường huynh muội cũng tới." Ôn Hành Viễn theo thực tướng cáo nói.

"Ta không nghĩ thấy bọn họ, ta đi trước." Phong Chỉ Dao buông xe ngựa mành đã nghĩ thúc giục xa phu Vạn Tam Tử chạy nhanh vội vàng xe ngựa rời đi.

"Chỉ Dao biểu muội --" Tô Mộ Diễm đại thật xa cưỡi ở con ngựa cao to thượng liền liếc mắt một cái thấy được cùng Ôn Hành Viễn nói nói cười cười Phong Chỉ Dao, hắn nay thay đổi một bạch mã, cao lớn to lớn, thoạt nhìn hẳn là thất ngàn dặm lương câu.

"Tô thiếu chủ, ngươi bảo ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao nhất tưởng đến chính mình thiếu chút nữa gặp Hiên Viên Hạo Thần ma thủ, tự nhiên đối Tô Mộ Diễm không có hảo thái độ, vì thế lại khôi phục dĩ vãng nàng cùng hai người bọn họ giương cung bạt kiếm không khí.

"Tối hôm qua ngươi ngủ có ngon giấc không?" Tô Mộ Diễm quan tâm hỏi.

"Tốt lắm, không nhọc Tô thiếu chủ vướng bận!" Phong Chỉ Dao xem cũng không xem Tô Mộ Diễm liếc mắt một cái.

"Tô công tử, Ôn công tử, biệt lai vô dạng." Nhưng thấy một gã tuổi thanh xuân nữ tử theo một tòa lụa trắng nhuyễn kiệu thượng nhẹ nhàng tiêu sái xuống dưới.

"Phó cô nương mạnh khỏe." Ôn Hành Viễn cùng Tô Mộ Diễm hai mặt nhìn nhau sau, nhìn xuống dưới nhân, nguyên lai là Vạn Mai sơn trang Đại tiểu thư Phó Tuyết Yên.

"Đại ca của ta có việc bận quá, tới không được, phân Phó Tuyết Yên cùng các ngươi trận đấu đua ngựa, các ngươi để cho không cần bởi vì ta là cô nương gia, tiện đà làm cho ta nga!" Phó Tuyết Yên giống như hay nói giỡn trêu tức nói, tinh xảo khuôn mặt thượng lóng lánh chói mắt sáng rọi.

Phong Chỉ Dao nghe được như thế sang sảng tiếng cười, nghênh diện nhìn lại, nhưng thấy này cô nương thân xanh biếc thúy yên sam, màu trắng nhiều hơn tán tốn chút chuế ở váy dài thượng, thân phi nước gợn yến toa, kiên nếu tước thành thắt lưng ước nếu tố, cơ nếu nõn nà, khí nếu không bị cản trở như hoa thỉ xa cúc, toàn thân tản mát ra một loại tiêu sái dã tính mĩ.

Phong Chỉ Dao cảm thấy này Phó Tuyết Yên so với của nàng vài cái thứ muội hảo ở chung hơn, nhất thời đối nàng hữu hảo cười cười.

"Vị cô nương này rất quen mặt." Phó Tuyết Yên chỉ cảm thấy chính mình giống nhau ở nơi nào gặp qua Phong Chỉ Dao, vì thế cười nói.

"Nàng là của ta Chỉ Dao biểu muội." Tô Mộ Diễm giới thiệu nói, ánh mắt nghi hoặc nhìn về phía Phong Chỉ Dao, như vậy nóng thiên, nàng như thế nào còn mặc hoa sen đóa hoa dựng thẳng lĩnh xiêm y?

"Phong Chỉ Dao? Nam Thược đệ nhất mỹ nhân?" Phó Tuyết Yên mặt mày hớn hở trêu tức nói.

"Người hiểu chuyện truyền chi mà thôi." Phong Chỉ Dao nhợt nhạt cười.

Phó Tuyết Yên cảm thấy trước mắt Phong Chỉ Dao đúng chính mình khẩu vị, vì thế nàng sang sảng cười cười sau, dời bước đi hướng Phong Chỉ Dao xe ngựa.

"Cùng nhau đua ngựa được?"

"Còn có thể lúc này lưu lại một cái canh giờ, một lúc lâu sau, ta có chuyện muốn làm." Phong Chỉ Dao nghe vậy gật đầu, nàng sửa chủ ý, để cho tối nay nhìn Lý Cẩm Nhiên, cũng tốt làm cho hắn đối của nàng quyến luyến thâm một chút, sau này gục hắn càng phương tiện một ít.

"Dao nhi, ngươi sửa chủ ý?" Ôn Hành Viễn vẻ mặt vui vẻ.

"Ân." Phong Chỉ Dao mỉm cười gật gật đầu.

"Lệnh Hồ Tử Triệt, ngươi cũng đến đây a?" Phong Chỉ Dao nhìn đến một thân hồng y xinh đẹp Lệnh Hồ Tử Triệt theo một chiếc đẹp đẽ quý giá trên mã xa xuống dưới, hắn bên người còn đi theo Thẩm Thanh Hàm, Tông Chính Thiếu Khanh, có thể thấy được ước tốt lắm cùng nhau đua ngựa đến.

Lệnh Hồ Tử Triệt nghe vậy nghiền ngẫm cười cười, phía trước còn gọi hắn Tử Triệt ca ca, lúc này biến hóa đảo khoái, nghĩ đến là vì Hành Viễn đi.

Không biết vì sao, trong lòng hắn nghĩ vậy cái khả năng tính, trong lòng hắn có một chút mất mát.

Chính là của hắn trên mặt như trước cười quyến rũ xinh đẹp, phong hoa tuyệt đại.

Thẩm Thanh Hàm nghe được Phong Chỉ Dao như vậy kêu Đại sư huynh, trong lòng đối Phong Chỉ Dao đối nàng nói kia nói lại rất tin không nghi ngờ.

Tông Chính Thiếu Khanh không hờn giận nhìn về phía Phong Chỉ Dao, nữ nhân này thật sự là e sợ cho thiên hạ bất loạn, cư nhiên lần trước cấp tiểu sư muội giáo huấn như vậy tư tưởng, thật sự là ngoan khiếm trừu!

"Ha ha, nguyên lai mọi người đều đến, sẽ chờ Tử Khiêm kia cẩu thả tên!" Ôn Hành Viễn cười cười, nâng tay kéo quá Phong Chỉ Dao tay nhỏ bé, tuyệt không kiêng dè, tựa hồ ở cùng người khác biểu thị công khai của hắn giữ lấy quyền.

Tô Mộ Diễm băng hé ra khuôn mặt tuấn tú, hung hăng trừng mắt nhìn Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái. Này nữ nhân rốt cuộc có hay không đem hắn để vào mắt.

"Hành Viễn, ta có lời cùng Chỉ Dao biểu muội nói." Tô Mộ Diễm đi đến Ôn Hành Viễn trước mặt nói.

Ôn Hành Viễn đạm cười đồng ý, tâm tư linh mẫn như hắn, như thế nào hội không rõ ràng lắm Tô Mộ Diễm như thế đại chuyển biến đâu?

"Hành Viễn, ta cùng hắn không có gì hay nói!" Phong Chỉ Dao đương nhiên muốn cự tuyệt, mỗi lần nàng cùng hắn một đôi thượng, tổng không có chuyện tốt, đều là không hay ho sự tìm tới nàng!

"Chỉ Dao biểu muội, liền nửa nén hương công phu!" Tô Mộ Diễm lần đầu tiên ở cô nương gia trước mặt buông xuống dáng người, nhu ngữ nói.

"Hảo, đi thôi, Hành Viễn, ngươi trước chờ ta hạ." Phong Chỉ Dao xem bọn hắn còn tại chờ Bắc Đường Tử Khiêm huynh muội, vì thế nàng lược nhất suy nghĩ hạ, cảm thấy có một số việc vẫn là nói rõ ràng hảo, tỉnh người nào đó ngăn cản nàng phao mĩ nam đường.

Đi theo Tô Mộ Diễm đi mười dặm ngoại núi nhỏ pha, phương thảo thê thê, dã cúc sơ trán, lược tới chóp mũi khả ngửi được vài tia thản nhiên mùi thơm ngát.

"Có chuyện cứ việc nói thẳng đi!" Phong Chỉ Dao một phen bỏ qua rồi Tô Mộ Diễm thủ, mâu quang bên trong lãnh liệt hiện ra, phiếm ra sâu kín đoạt hồn bình thường quang mang.

"Như vậy nóng thời tiết, vì sao khỏa như thế kín? Chẳng lẽ ngươi không sợ nóng sao?" Tô Mộ Diễm do dự hạ, nghĩ nghĩ thích hợp nhất từ ngữ, liền hỏi.

"Tô Mộ Diễm, ngươi không biết là ngươi quản quá rộng sao?" Phong Chỉ Dao vừa nghe lời này, cũng rất tưởng đem hắn này nhất biểu ba ngàn lý biểu ca cấp đá đến lên chín từng mây đi.

"Chỉ Dao biểu muội, ta nói rồi ta sẽ hộ ngươi chu toàn, ta đây là ở quan tâm ngươi." Tô Mộ Diễm cực vì còn thật sự nói, hắn đặc biệt không thích nàng cùng nam nhân khác đi thân cận quá.

"Của ngươi quan tâm, ta xin miễn thứ cho kẻ bất tài! Còn có, về sau ngươi đừng dùng một bộ cái gì đều tốt với ta sắc mặt đến cùng ta nói chuyện, ta nói cho ngươi, ta Phong Chỉ Dao tiêu thụ không dậy nổi!" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng phiết môi nói, ánh mắt vô cùng băng hàn.

"Vậy ngươi cùng Ôn Hành Viễn là cái gì quan hệ? Còn có cái kia Lệnh Hồ Tử Triệt lại là cái gì quan hệ! Ngươi trong bụng đứa nhỏ rốt cuộc là ai?" Tô Mộ Diễm tối không thể chịu được đó là nàng thật sao thất trinh một chuyện.

Trong bụng đứa nhỏ?

Nàng như thế nào không biết?

Nga, nàng nghĩ tới, nàng vô căn cứ giả dối hư ảo chuyện tình, hắn nhưng thật ra tin.

Chính nàng đều quên sạch sẽ, hắn thế nhưng còn như vậy để ý? Tò mò quái nga!

"Ngươi không có tư cách biết!" Phong Chỉ Dao lười biếng ngáp một cái, rõ ràng giấc ngủ không đủ, thực hiển nhiên tối hôm qua nhất định cùng Tư Đồ Diệp Lỗi ở giường phía trên đại chiến ba trăm hiệp.

"Muốn như thế nào mới có tư cách?" Tô Mộ Diễm căm tức dưới, kìm lòng không đậu thốt ra, làm cho Phong Chỉ Dao nghe xong có một lát hoảng hốt, nàng ngẩng đầu mờ mịt nhìn Tô Mộ Diễm liếc mắt một cái.

"Dù sao ngươi không có kia tư cách!" Phong Chỉ Dao cô gái nhỏ này thực ngạo kiều, nàng nói một là là nhất, chết sống không giải thích! Làm cho Tô Mộ Diễm một người khó chịu đi.

"Thật sao ta không có tư cách sao? Ta nhưng là của ngươi biểu ca!" Thực hiển nhiên, Tô Mộ Diễm bị nàng tức giận đến nổi trận lôi đình, này không, ngay cả âm điệu đều cất cao vài đề-xi-ben!

"Cũng không phải thân biểu ca!" Phong Chỉ Dao nghe vậy hừ lạnh nói, tầm mắt dừng ở bên chân màu thiển tử tiểu sồ cúc thượng.

Cái gì? Không phải thân biểu ca?

Tốt lắm, hắn lập tức thân nàng một chút, kia hắn không phải là biến thành thân biểu ca sao?

Đối, thân nàng! Về sau hắn còn có tư cách bất kể nàng!

Vì thế hắn lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế, bay nhanh cúi đầu, đẹp mặt bạc hôn ở của nàng đỏ bừng môi.

Của nàng môi mềm mại ngọt ngào, làm cho hắn vừa hôn thượng liền luyến tiếc buông ra, hắn nhắm mắt lại, tinh tế dùng lưỡi vẽ bề ngoài nàng đẹp mặt môi hình.

Đây là hắn lần đầu tiên chủ động hôn người khác.

Tô Mộ Diễm nhắm mắt lại hôn nàng mềm mại cánh môi, thế nhưng cảm thấy thường không đủ. Hắn vươn lưỡi, nhẹ nhàng tách ra của nàng đôi môi. Nàng trong miệng như thế ngọt ngào, làm cho hắn muốn ngừng mà không được, hắn ở của nàng trong miệng phiên giảo, sau đó cuốn lấy của nàng đinh hương cái lưỡi mút vào đứng lên, nhấm nháp của nàng tốt đẹp.

"Các ngươi -- đang làm cái gì?" Xa xa quần áo áo trắng Ôn Hành Viễn nhẹ nhàng thân ảnh như nước chảy mây trôi bình thường bay vút mà đến, trong ánh mắt lộ vẻ lãnh liệt hàn sương.

"A!" Phong Chỉ Dao hiện tại rất chui khâu xúc động, rất không hay ho, liền hôn hôn thôi, đã bị nhân trảo bao!

"Dao nhi, Mộ Diễm, các ngươi tốt nhất cho ta một lời giải thích!" Ôn Hành Viễn nhẹ nhàng rơi xuống đất sau, mở miệng câu đầu tiên nói, không uấn không hỏa bên trong mang theo sắc bén sát khí.

"Ách, ta nha có điểm đau, biểu ca hắn giúp ta thổi thổi!" Phong Chỉ Dao gắn nàng có sinh gần nhất một cái kém cỏi nhất kính nói dối.

"Chỉ Dao biểu muội, ngươi --" Tô Mộ Diễm thật không ngờ Phong Chỉ Dao thế nhưng hội như thế cùng Ôn Hành Viễn giải thích.

"Ta cái gì ta a! Ta hiện tại răng nanh không đau, tốt lắm, nói cũng đàm xong rồi, Hành Viễn, biểu ca, chúng ta cùng đi đua ngựa đi!" Phong Chỉ Dao vì tức sự ninh nhân, dẫn đầu nắm giữ lên tiếng quyền, dám một tả một hữu lôi kéo bọn họ đi rồi.

"Hành Viễn, ta còn là tưởng kỵ lần trước kia thất hamburger, không biết nó hiện tại được không?" Phong Chỉ Dao thấy bọn họ một đám sinh hờn dỗi, không tiếp lời, bất quá, không có vấn đề gì, nàng không sao cả, như trước làm theo ý mình.

"Dao nhi, đi chậm một chút." Ôn Hành Viễn nhất tưởng khởi vừa mới kia làm chính mình đau lòng một hồi kích hôn, của hắn tâm liền sinh sôi bị một cây tuyến cấp thu xả lên.

"Đi chậm một chút làm cái gì, ta muốn mau một chút, ta nghĩ cưỡi hamburger rong ruổi sơn dã!" Phong Chỉ Dao mới mặc kệ hắn nói như thế nào đâu.

Tô Mộ Diễm mãnh lực nhất sử, nhưng thấy Phong Chỉ Dao tiếp theo giây đã muốn đến của hắn trong lòng.

"Làm sao xả ta? Tay của ta cổ tay đau đã chết!" Phong Chỉ Dao trách cứ hắn không hiểu; Thương hương tiếc ngọc! Vì thế nàng bất nhã liếc trắng mắt.

"Ta vừa rồi thân quá ngươi, ta có tư cách quản ngươi! Về sau cách Ôn Hành Viễn xa một chút." Tô Mộ Diễm cơ hồ là hạ giọng nói.

Nhưng là Ôn Hành Viễn nãi tập võ người, như thế nào hội nghe không thấy đâu, vì thế hắn cũng một tay thi lực kéo qua Phong Chỉ Dao, "Dao nhi, ngươi đã muốn đáp ứng gả cho ta, nên cùng nam nhân khác bảo trì khoảng cách, chớ để thay đổi thất thường!"

"Tốt lắm, tốt lắm, hai người các ngươi đừng động ta, trước quản hảo các ngươi chính mình để cho đua ngựa trận đấu đi!"

Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình mệt mỏi, vẫn chưa nói chuyện, chính là lạnh lùng các 暼 暼 bọn họ liếc mắt một cái.

Bỗng dưng, một cỗ không hiểu sát khí giống như miếng băng mỏng bao phủ ở bọn họ hai người trong lòng, ôn nhu hòa phong phiêu đãng, giơ lên nàng mềm mại sợi tóc, vốn nhu hòa mặt bộ lại bởi vì của nàng lạnh lùng chỉ một thoáng trở nên hung thần ác sát, giống như đến từ địa ngục a tu la, lạnh như băng trong lúc đó mang theo sát khí, làm cho người ta không rét mà run!

"Dao nhi, ngươi như thế nào --" Ôn Hành Viễn giờ khắc này cảm thấy chính mình đối Phong Chỉ Dao tựa hồ cho tới bây giờ đều không có thân thiết hiểu biết quá.

"Chỉ Dao biểu muội, ta là nhất định phải quản ngươi, ta là nói chúng ta đều đã muốn thân qua, như vậy ngươi cho dù là nương tử của ta......" Tô Mộ Diễm đang muốn tiếp tục nói cái gì, lại bị Phong Chỉ Dao xuất kỳ bất ý hướng về của hắn khuôn mặt tuấn tú, nhanh chóng vẫy tay ra một quyền.

"A -- ngươi xuống tay cũng quá trọng đi!" Tô Mộ Diễm không dám tin nhìn về phía Phong Chỉ Dao, chết tiệt, may mắn hắn phản ứng mau! Bằng không của hắn hai ánh mắt đều không bảo đảm!

Hiện tại một con mắt thũng thực, hiện ra màu đen trạng thái!

"Đây là ngươi nói lung tung nói đại giới!" Phong Chỉ Dao băng hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn, nói xong, nàng liền lôi kéo Ôn Hành Viễn đi rồi.

"Dao nhi đánh hảo!" Ôn Hành Viễn nhìn của nàng ánh mắt bên trong mang theo sủng nịch tươi cười, nha đầu kia luôn làm cho hắn ngoài dự đoán mọi người, chính là phía trước nàng cùng Tô Mộ Diễm ái muội, làm cho hắn nhìn hết sức chói mắt, hắn hiện tại có một xúc động, hắn hảo tưởng nói cho bọn họ, Dao nhi là hắn Ôn Hành Viễn một người.

"Hành Viễn, Bắc Đường Tử Khiêm bọn họ đến đây sao?" Nàng che miệng cười cười, tiếp theo lại hỏi.

"Hành Viễn, Mộ Diễm, nhanh chút, chúng ta đều đã muốn đều chọn hảo ngựa!" Lệnh Hồ Tử Triệt ở xa xa kêu to nói.

"Đi thôi, biểu ca." Phong Chỉ Dao xoay người lãnh liếc liếc mắt một cái Tô Mộ Diễm, chính là trong lòng nàng buồn bực, nàng đều đem của hắn ánh mắt đánh thành gấu mèo mắt, hắn cư nhiên không có trừng phạt nàng, này phản ứng rất không tầm thường đi.

"Hừ!" Tô Mộ Diễm còn tại sinh của nàng khí, này đây, hắn cái mũi hừ lạnh hạ, cao to thân ảnh xẹt qua Phong Chỉ Dao cùng Ôn Hành Viễn bên cạnh người hướng Lệnh Hồ Tử Triệt bên kia đi đến.

"Dao nhi, chúng ta cũng đi thôi, ngươi để cho tọa hamburger, ta đi chọn một hảo mã." Ôn Hành Viễn đem của nàng tay nhỏ bé gắt gao bao vây ở của nàng tay nhỏ bé lý, tự lòng bàn tay truyền lại mà đến lo lắng, ấm dào dạt nhắn dùm tới của nàng ngũ tạng lục phủ, bỗng dưng, của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn đà đỏ hạ, liền nha nha nhỏ giọng đáp ứng rồi.

"Hảo."

"A! Bắc Đường Tử Huyên kỵ thượng của ta hamburger!", hamburger này thất phá hư mã, cư nhiên đem nàng Đại tiểu thư cấp quên, hận a hận.

"Dao nhi, lại chọn một đi!" Ôn Hành Viễn tất nhiên là không muốn cùng Bắc Đường thế gia quan hệ muốn làm cương, này đây, hắn mỉm cười khuyên nhủ.

"Được rồi, trọng tuyển liền trọng tuyển!" Phong Chỉ Dao xem bọn hắn một đám tìm khắp đến hợp ý con ngựa, liền nàng còn tại cẩn thận chọn lựa.

"Đại tiểu thư, này con ngựa là tính tình liệt, ngươi tìm tiếp theo thất đi!" Một gã mã phu đánh bạo khuyên can nói, hắn tự nhiên cũng là vì chính mình mạng nhỏ suy nghĩ, nếu này tiểu thư cưỡi này cương cường con ngựa bị thương, hắn cũng trốn không thoát trách phạt!

"Không được, ta sẽ này thất, ngươi yên tâm, là ta chính mình chọn, cùng ngươi không quan hệ!" Phong Chỉ Dao thản nhiên cười nói.

"Tạ Đại tiểu thư lý giải." Kia mã phu việc hướng tới Phong Chỉ Dao quỳ xuống nói lời cảm tạ.

"Này mã có thể có gọi là tự?" Phong Chỉ Dao tò mò hỏi.

"Còn không có gọi là, Bắc Đường gia chủ mới từ Hắc Ngưng quốc mua lại đây!" Kia mã phu lắc đầu hồi đáp.

"Vậy được rồi, ta muốn cấp nó thủ cái tên gọi chạy nhanh!" Phong Chỉ Dao có vẻ lười, này không con ngựa tên cũng kêu như vậy thô tục, nhưng làm Ôn Hành Viễn bọn họ đậu nở nụ cười.

Bắc Đường Tử Huyên khinh thường 暼 暼 Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái, thầm nghĩ tục khó dằn nổi.

Mà Phó Tuyết Yên cũng ngồi ở một đỏ thẫm lập tức mặt, hướng tới Phong Chỉ Dao nở nụ cười, nở nụ cười qua đi đó là xấu hổ mang khiếp ánh mắt nhìn về phía nghiêng người Bắc Đường Tử Khiêm.

Phong Chỉ Dao xem như xem hiểu được, nguyên lai Phó Tuyết Yên thích là Bắc Đường Tử Khiêm a!

Nàng không khỏi vì Phó Tuyết Yên cúc một phen đồng tình lệ, về sau nếu là nàng gả vào Bắc Đường thế gia, tất nhiên sẽ chịu khổ, vì sao? Em gái của chồng như vậy khó chơi, làm tẩu tử ngày khẳng định không tốt quá!

Mà Bắc Đường Tử Khiêm đôi mắt bên trong cũng không Phó Tuyết Yên thân ảnh, xem ra, là Phó Tuyết Yên tương tư đơn phương a, thật đáng thương, ai trước động tình, ai chính là xui xẻo nhất kia một cái!

Cho nên, này nhất thế, nàng vẫn là không nghĩ động tình! Tình tự rất đả thương người, tựa như "Dạ Sát" Đại tiểu thư phong tuyệt mị như vậy yêu một người nam nhân, kết quả là cái kia nam nhân thật là cái nằm vùng, nam nhân thật sự là không thể tin!

Nếu thừa nhận không được mất đi thống khổ, kia nàng vẫn là đừng đi đụng chạm cái kia tên là hòa hài tình yêu gì đó đi!

"Chỉ Dao biểu muội, ngươi có thể hay không thủ tốt nghe điểm tên, dù sao này con ngựa vẫn là lương câu đâu!" Tô Mộ Diễm một tay ôm tả mắt, một bên không đồng ý nói.

Đau tử hắn! Kia tiểu nha đầu lực đạo thật đúng là không nhỏ! Đều lau thuốc mỡ, thế nhưng còn như vậy đau.

Tử Vân ở một bên lẳng lặng đứng, mi mắt buông xuống, thấy không rõ lắm nàng giờ phút này suy nghĩ cái gì.

"Vẫn là kêu phi mau!" Phong Chỉ Dao liếc trắng mắt, tiếp tục nói.

"Quên đi quên đi, đều không sai biệt lắm!" Bắc Đường Tử Khiêm hết chỗ nói rồi, rõ ràng như vậy có tài tình nữ tử sao như thế thô tục, thủ chỉ lương câu tên còn như vậy như vậy làm cho người ta không thể nhận.

Thực không hiểu được Tư Đồ Diệp Lỗi cùng Ôn Hành Viễn hai cái ngu ngốc coi trọng nàng điểm nào nhất!

Chẳng lẽ là nàng kia độc nhất vô nhị tuyệt sắc dung nhan?

Như vậy tế nhìn, Phong Chỉ Dao thật đúng là trưởng tinh xảo đặc sắc, làm cho hắn không khỏi nhìn nhiều hai mắt.

Tông Chính Thiếu Khanh ánh mắt vẫn dừng ở Thẩm Thanh Hàm trên người, hắn nhìn đến âu yếm nữ tử ánh mắt vẫn đuổi theo Lệnh Hồ Tử Triệt, của hắn tâm không khỏi lung tung, đau đớn chút.

Chỉ là Lệnh Hồ Tử Triệt tựa hồ cũng không đang nhìn bất luận kẻ nào, mà là nhìn về phía kia thất cương cường con ngựa "Phi mau", mâu lộ ngạc nhiên.

Ở Nam Thược quốc, như vậy con ngựa quả thật khó gặp đâu!

Toàn bộ Dược Vương cốc chỉ có một, làm chúc của hắn "Tia chớp", may mắn lần này đến Hàm Dương không có kỵ nó, nếu không sớm bị hắn kỵ đã chết.

Phong Chỉ Dao trực giác "Phi mau" Trong mắt giống nhau có nhân ngôn ngữ, tựa hồ có thể nhắn dùm rất nhiều cảm xúc, nàng cũng không đi chạm vào nó, chỉ đứng ở nơi đó nhẹ nhàng kêu lên: "Phi mau, người này nhi hy vọng ngươi thích......" Trên mặt cười đến nhất phái vô hại, đẹp không sao tả xiết.

"Phi mau" Dừng lại trở về quay đầu, trong mắt toát ra cảnh giác thần sắc, bất quá cũng không có cất vó đá nàng!

Bọn họ cười xem nàng nghiêm trang cùng mã nói chuyện, khó được hôm nay tính nhẫn nại hảo, liền đứng ở bên cạnh dưới tàng cây chờ.

Ai ngờ bất quá hoàn hồn công phu, Phong Chỉ Dao nhưng lại đến gần rồi cương cường con ngựa "Phi mau", đột nhiên quay đầu đối Ôn Hành Viễn bọn họ cười, đắc ý trừng mắt nhìn, cư nhiên thả người lên ngựa.

Đột nhiên dài tê, cất vó phi đạp dựng lên, tiếp theo tựa như ngân quang tia chớp bàn về phía trước phi lao ra đi.

"Dao nhi --" Ôn Hành Viễn hoảng sợ, vội vàng giơ roi đánh mã đuổi theo, những người khác cũng mặt lộ vẻ kinh sắc, chỉ có Bắc Đường Tử Huyên vui sướng khi người gặp họa thực.

Bắc Đường Tử Khiêm hoảng sợ, trấn định qua đi, việc tán gái muội Bắc Đường Tử Huyên theo hamburger thượng bế xuống dưới, hắn cũng lập tức đuổi theo đi.

"Đại ca, ngươi đi làm sao?" Bắc Đường Tử Huyên gặp chính mình Đại ca cũng đi, căm tức đã chết, nhưng là nhìn bên người những người khác đều thâm nhìn nàng một cái, nàng mới từ bỏ, liền lớn tiếng quan tâm nói, "Đại ca, cẩn thận!"

"Biểu tỷ, Đại ca của ta nàng cưỡi ngựa tốt lắm, ngươi đừng lo lắng." Bắc Đường Tử Huyên đi đến bên cạnh người Phó Tuyết Yên bên người, nói.

"Ta không phải lo lắng biểu ca, mà là lo lắng phong tiểu thư, nàng xem giống như như vậy nhu nhược khuê tú, nhưng đừng ngã xuống mã, lạc cái bệnh gì đau, vậy không tốt." Phó Tuyết Yên thực thiện lương, nàng cắn môi dưới lo lắng nói, nàng thực rụt rè, không có nói thẳng lo lắng biểu ca Bắc Đường Tử Khiêm.

Đúng vậy, nếu hạ xuống ốm đau cái gì, vậy không tốt!

Lời này giống như nhất ngữ bừng tỉnh người trong mộng!

Tô Mộ Diễm lập tức không để ý ánh mắt sở chịu trọng thương cũng đánh mã đuổi theo.

Sau lại ngay cả Lệnh Hồ Tử Triệt cũng trôi qua, hắn qua đi lý do rất đơn giản, "Hắn là nơi này y thuật tốt nhất, đi tự nhiên hữu dụng!"

Thẩm Thanh Hàm nhíu mày dưới, cũng chỉ hảo từ hắn đi.

......

Bắc Đường Tử Khiêm biết rõ "Phi mau" Lệ liệt phi thường, mấy ngày nay đã không biết có bao nhiêu thuần mã sư chết ở nó đề hạ, kinh cả người mồ hôi lạnh, thủ hạ đánh mã mau chóng đuổi, nhưng "Phi mau" Như ngự phong đằng vân xa xa dẫn đầu, thủy chung cùng hắn rớt ra một khoảng cách.

Ôn Hành Viễn trong lòng hoảng hốt, hắn không cần nàng có việc!

Lệnh Hồ Tử Triệt mâu nội mây đen dầy đặc, nha đầu kia nhưng đừng thực ngã thảm, nếu không còn phải lãng phí hắn không ít quý báu dược vật đâu!

Tô Mộ Diễm giờ phút này trong mắt, tràn ngập nổi giận cùng sợ hãi, hắn phản ứng đầu tiên bắt đầu từ yên ngựa thượng nhảy dựng lên, lợi dụng khinh công ưu thế, dừng ở "Phi mau" trên lưng ngựa, chẳng khác nào hòa Phong Chỉ Dao cộng thừa một con.

Phong Chỉ Dao rất kỳ quái, vì sao trước hết ra tay ngăn cản "Phi mau" sẽ là luôn luôn chán ghét chính mình Tô Mộ Diễm?

Nếu là nổi giận, nàng có thể lý giải, bởi vì lúc trước nàng đem hắn đánh thành gấu mèo mắt, nếu là sợ hãi, kia nàng sẽ không đã hiểu?

Mấy ngày nay, Tô Mộ Diễm đối nàng biểu hiện ra cái gọi là hộ nàng chu toàn, làm cho nàng mẫn cảm phát giác hắn đối chính mình hẳn là động tâm.

Nàng thật sao không thể đem hiện tại Tô Mộ Diễm cùng trước kia Tô Mộ Diễm tưởng so với, này một tia khác thường tình tố, làm cho nàng vui sướng, lại làm cho nàng cảm thấy phiền toái, cho nên nàng tình nguyện xem nhẹ.

Rất nhanh, nàng bị một cái bàn tay to nắm ở eo nhỏ, hắn nóng rực nhiệt độ cơ thể đem của nàng thân thể mềm mại vây quanh thực nhanh, "Chỉ Dao biểu muội, vừa rồi làm ta sợ muốn chết!" Nhẹ nhàng mà nhẹ giọng nỉ non, giống như tình nhân trong lúc đó nỉ non, chính là cánh tay hắn thu càng ngày càng gấp, thiếu chút nữa làm cho Phong Chỉ Dao thấu bất quá khí đến.

"Tô Mộ Diễm, ngươi nhẹ một chút, ta muốn không thể hô hấp!" Ôm nàng thật chặt, hít thở không thông khó chịu.

Còn lại ba người nhìn hai người một con, Bắc Đường Tử Khiêm tắc sờ sờ cái mũi xem hướng nơi khác, chính là trong lòng hắn thế nhưng có điểm cảm giác mất mát.

Phản ứng lớn nhất là Ôn Hành Viễn, hắn hận không thể đem Tô Mộ Diễm theo "Phi mau" Trên người kéo xuống dưới!

Lệnh Hồ Tử Triệt cặp kia yêu mị hoa đào mắt bên trong thần sắc không rõ, lần đầu tiên trên mặt đã không có phong hoa tuyệt đại tươi cười.

Có một số việc, có chút cảm tình, đều không phải là khống chế được, chính là lý trí có khả năng tả hữu được, hết thảy như hay thay đổi Phong Vân, khó có thể nắm trong tay!

Tô Mộ Diễm khống chế không được là gia tốc nhảy lên trái tim tần suất cùng đáy lòng vô biên vô hạn sợ hãi, hắn thông minh, hắn lạnh lùng, hắn vốn tưởng rằng hắn đời này không thể đụng tới một cái như Quỳnh nhi muội muội như vậy thiện người am hiểu ý, chim nhỏ nép vào người cô gái!

Nhưng là lên trời lại làm cho hắn đụng phải bị Tề Vương từ hôn Phong Chỉ Dao!

Hắn thân là Nam Thược quốc có được hết sức quan trọng địa vị Kình Thiên Bảo thiếu chủ, có phải hay không có thể hô phong hoán vũ, hiệu lệnh thiên hạ quần hùng, này tạm thời không nói, đã nói hắn ở gặp được trong lòng nữ tử gặp phải ngã mã nguy hiểm, không biết vì sao, của hắn tâm thế nhưng lần đầu tiên hỗn độn, sợ hãi, làm cho hắn hoàn toàn không thể nắm trong tay.

"Tô -- mộ -- diễm -- ngươi tai điếc sao?" Phong Chỉ Dao rất căm tức, nàng hảo hảo cưỡi ngựa đâu, làm sao một đám đứa ngốc dường như đuổi theo, đặc biệt này đứa ngốc biểu ca, còn không đòi mạng nhảy lên "Phi mau" lưng ngựa!

"Ân." Hắn thật dài thư khẩu khí, mới nhẹ nhàng buông lỏng ra chút.

"Về sau không được cưỡi ngựa! Muốn kỵ, cũng muốn ta mang ngươi cưỡi ngựa!" Tô Mộ Diễm cơ hồ chỉ dùng để phi thường bá đạo ngữ khí nói.

"Vì sao?" Dựa vào, hắn như thế nào bệnh cũ lại tái phát, lại muốn đối nàng quản đông quản tây sao?

"Không vì sao! Đừng hỏi!" Tô Mộ Diễm chỉ cảm thấy khứu hắn phát sao trong lúc đó hương khí, cũng là nhất kiện thực sung sướng chuyện tình.

"Thiết, ta mới sẽ không nghe lời ngươi!" Phong Chỉ Dao đem của hắn nói trở thành gió thoảng bên tai.

"Dao nhi, lại đây!" Ôn Hành Viễn nại trong lòng nghẹn đố kỵ, nghĩ Phong Chỉ Dao vươn tay đi.

"Nga, tốt!" Phong Chỉ Dao nghĩ Ôn Hành Viễn là phúc hắc nguội thủy, nhưng là có vẻ hảo hồ lộng, này nhất biểu ba ngàn lý biểu ca, nàng hiện tại sinh khí đâu, lười ứng phó hắn.

Ôn Hành Viễn nhất đẳng Phong Chỉ Dao đáp ứng, nhanh chóng đánh mã xẹt qua "Phi mau" Bên cạnh người.

"Không được qua đi! Ngươi là của ta!" Tô Mộ Diễm chính là không muốn nhìn đến Phong Chỉ Dao cùng nam nhân khác quá mức thân cận.

"Phi, ta nghĩ như thế nào như thế nào, đó là của ta tự do! Hơn nữa, ngươi chính là Phong Chỉ Quỳnh biểu ca, ta chỉ là theo kêu một tiếng thôi!" Phong Chỉ Dao thấy hắn được một tấc lại muốn tiến một thước, liền nói trào phúng nói.

"Phong Chỉ Dao, ta nói không được, chính là không được!" Tô Mộ Diễm cưỡi ngựa kia cũng là số một số hai! Hơn nữa "Phi mau" tốc độ, Ôn Hành Viễn thật đúng là đuổi không kịp.

"Hành Viễn, Tô Mộ Diễm hắn động kinh, ngươi nhanh chút so qua hắn!" Phong Chỉ Dao cô gái nhỏ này toàn khi bọn hắn là ở đua ngựa, cùng nàng này hồng nhan họa thủy không quan hệ!

Lệnh Hồ Tử Triệt cùng Bắc Đường Tử Khiêm hai mặt nhìn nhau, nếu bọn họ tưởng trận đấu đua ngựa, khiến cho bọn họ đi so với đi, bọn họ mừng rỡ nhàn nhã.

Chỉ là bọn hắn cảm thấy rất là lo lắng Phong Chỉ Dao đừng bị hiếu thắng tâm cường Tô Mộ Diễm cấp té xuống ngựa.

"Tô Mộ Diễm, ngươi điên rồi! Ngươi như vậy tử huy roi, hội đem 'Phi mau' mệt chết!" Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy gió bên tai thanh ào ào mà qua, có thể thấy được này mã chạy bay nhanh.

"Chỉ Dao biểu muội, đây là chúng ta nam nhân trong lúc đó đánh giá, ngươi nhắm mắt nghỉ ngơi một lát đi!" Tô Mộ Diễm gặp Ôn Hành Viễn còn tại hắn mặt sau theo đuổi không bỏ, hai tròng mắt thoáng hiện một chút tàn khốc, chính là trong miệng trầm giọng nói.

Cái gì nam nhân trong lúc đó đánh giá, nàng nhưng là không hiểu! Nàng chỉ biết là nàng không muốn cùng hắn cộng thừa một con.

"Ta muốn xuống ngựa! Ngươi mau phóng ta xuống ngựa!" Phong Chỉ Dao thấy hắn kẹp chặt mã bụng, hỏa đại đẩy hắn một phen, tưởng đem hắn đẩy xuống ngựa đi.

Chính là Tô Mộ Diễm không có khả năng mà một lại, lại mà tam dễ dàng tha thứ nàng như vậy đối đãi, này đây, Tô Mộ Diễm ôm nàng cùng nhau nhảy xuống con ngựa.

"Tốt lắm, ngươi xuống ngựa, khả vừa lòng?" Tô Mộ Diễm tay trái nắm cả của nàng eo nhỏ không buông tay, trên mặt không hề ý cười.

"Cái gì? Nga, xuống ngựa, tự nhiên vừa lòng!" Phong Chỉ Dao gật gật đầu, ngay sau đó đã muốn dùng mới học không có bao nhiêu lâu khinh công lại bay vọt thượng "Phi mau" lưng ngựa!

"Phong Chỉ Dao, ngươi gạt ta?" Tô Mộ Diễm thần sắc đột nhiên lạnh như băng. Còn không kịp tự hỏi nháy mắt, Phong Chỉ Dao đã muốn cùng Ôn Hành Viễn cùng nhau cưỡi ngựa đi trở về.

Chính là Tô Mộ Diễm như thế nào sẽ làm bọn họ hài lòng như ý, hắn nhanh chóng xoay người nhặt lên tam mai thạch tử hướng Ôn Hành Viễn tọa kỵ bắn tới, nhưng nghe tiếng vó ngựa cao cao tê kêu, kia con ngựa bị sợ hãi sau, thế nhưng bộc phát ra tiềm năng, so với chi "Phi mau" Chạy nhanh hơn!

"Tô Mộ Diễm, ngươi thực ti bỉ!" Phong Chỉ Dao thấy Ôn Hành Viễn đang ở cố gắng nắm trong tay kia con ngựa, lập tức quay đầu hướng tới Tô Mộ Diễm chửi ầm lên.

"Ta là vì ngươi mới như thế ti bỉ!" Tô Mộ Diễm ở nàng quay đầu ngừng trú nháy mắt, lại một lần nữa dùng khinh công bay vút thượng "Phi mau" lưng ngựa!

Mới đi lên, hai tay liền đem nàng ôm chặt, nhậm nàng kháng nghị đều không có dùng.

"Dám mơ ước ta để ý nhân, hắn thật sự là chán sống!" Chỉ một chốc kia, Tô Mộ Diễm mâu để hiện lên một chút thị huyết ám mũi nhọn.

Dù sao thứ nhất thế gia cũng nên thay đổi người làm! Hắn không ngại lấy tay hạ ám thế lực bỏ Ôn Hành Viễn!

Ôn Hành Viễn tay chân cùng sử dụng, rốt cục nắm trong tay ở hắn sở kỵ con ngựa, trong lòng hắn nay chỉ có một ý niệm trong đầu, khi hắn tình địch, tự nhiên là chỉ còn đường chết!

Này Thu Lan mã tràng nãi tam đại thế gia bàn, mà Ôn gia nãi đệ nhất thế gia, phân lượng tự nhiên là hết sức quan trọng, này đây, Ôn Hành Viễn nhất tiếng còi tử, lập tức bay tới bốn hắc y nhân.

"Ôn gia chủ, dùng cái gì tiếng còi?" Cầm đầu hắc y nhân hỏi.

"Theo hôm nay khởi, không được Kình Thiên Bảo người đến này!" Ôn Hành Viễn sắc mặt ám trầm, bạc môi khẽ mở, trong ánh mắt lạnh nhạt nông cạn.

"Đúng vậy, Ôn gia chủ!" Kia bốn người lập tức như quỷ mỵ bình thường lấy tia chớp bình thường tốc độ biến mất không thấy.

......

"Hành Viễn có thể hay không có việc a?" Phong Chỉ Dao cái miệng nhỏ nhắn lý nói thầm nói.

"Đã chết tốt nhất!" Tô Mộ Diễm nghe xong sau, trong lòng phi thường không thoải mái, hận không thể đem này cô gái nhỏ linh đứng lên trừu một chút, nhưng là hắn luyến tiếc a, này đây, đành phải lạnh giọng cả giận.

"Ngươi -- ta không cùng ngươi nói, nhàm chán!" Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy nghênh diện mà đến gió núi càng ngày càng lạnh.

"Ai nha, này cái gì phá địa phương a, thổi phong thật là lãnh!" Phong Chỉ Dao bị gió thổi qua, mặc quá mức đơn bạc, vì thế ở lạnh như băng gió núi bên trong lạnh run.

"Chỉ Dao biểu muội, chúng ta đi tiến Thu Lan mã tràng cấm địa tử vong cốc!" Tô Mộ Diễm nói một câu làm Phong Chỉ Dao cơ hồ muốn hộc máu lời nói.

"Tử vong cốc? Đó là cái gì vậy a?" Phong Chỉ Dao quay đầu nhìn nhìn Tô Mộ Diễm liếc mắt một cái, ảo não hỏi hắn, lòng của nàng lý giờ phút này hiện lên một chút không rõ dự cảm!

"Tử vong cốc không phải này nọ, là một cái có đến mà không có về địa phương!" Tô Mộ Diễm tuấn mi nhíu chặt, ôm Phong Chỉ Dao thủ, có điểm run run.

Chết tiệt, hắn vừa mới giận dữ, thế nhưng làm cho con ngựa chạy sai lầm rồi địa phương!

Nhưng là, hắn nhất định hội nghĩ cách hộ nàng chu toàn!

"Tay ngươi đang run đẩu!" Phong Chỉ Dao điểm ra của hắn khác thường.

"Dao nhi, đừng lo lắng, ta sẽ bảo hộ ngươi!" Tô Mộ Diễm tối đen con ngươi hiện lên một chút như nước nhu tình.

Gió nhẹ phất quá của nàng tuyết nộn tế giáp, của nàng như mực sợi tóc xẹt qua hắn cao thẳng chóp mũi, nhiễu khởi một trận rất nhỏ ngứa, nhưng mà Tô Mộ Diễm kia tuấn dật dung nhan lại giơ lên một chút kiên định tươi cười.

Hắn hội bảo hộ nàng?

Phong Chỉ Dao nhưng thật ra không có Tô Mộ Diễm tưởng tượng bên trong sợ hãi, nàng gợn sóng không sợ hãi nhìn trước mắt sương trắng bốc hơi sơn cốc, mâu để hiện lên một tia nghiền ngẫm, tử vong cốc sao? Nàng nhưng thật ra rất muốn kiến thức một chút.

Nói đến sợ này tự, nàng là tuyệt không sợ hãi, nhớ ngày đó ở "Dạ Sát" thời điểm, các nàng vài cái từng bị cầm quyền Đại tiểu thư phong tuyệt mị ném vào nhiệt đới rừng mưa, mỗi ngày cùng mãnh thú tác chiến, còn bị ném vào ngàn xà quật, liều chết đã đấu, thẳng đến ba mươi cá nhân biến thành bốn người, mới trở thành "Dạ Sát" Tứ mĩ.

Kiếp trước, như vậy ác liệt điều kiện hạ, nàng đều có nắm chắc toàn thân trở ra, càng miễn bàn một cái tử vong cốc.

"Chỉ Dao biểu muội, ngươi không sợ hãi sao?" Tô Mộ Diễm nghĩ đến Phong Chỉ Dao ít nhất hội nằm ở hắn trước ngực sợ hãi lạnh run, nhưng là nàng không có, nàng thậm chí trong mắt không có gì sợ hãi, điều này làm cho hắn vô cùng kinh dị.

Gặp, nàng quên chính mình hiện tại thân phận là tướng môn khuê tú, vì thế nàng hơi hơi sửng sốt một chút sau, vội vàng nằm ở hắn trước ngực làm bộ bị dọa tiểu thân mình run lên run lên.

"Tô Mộ Diễm, ta sợ, ô ô, đều tại ngươi, mang ta đến này địa phương quỷ quái!" Phong Chỉ Dao không nghĩ khiến cho của hắn hoài nghi, cổ đại nhân đối phụ hồn một chuyện, xem rất nặng, nếu biết nàng đều không phải là chân chính Phong Chỉ Dao, nói không chừng hội đem nàng trở thành yêu quái, một phen hỏa giết chết cũng nói không chừng.

"Thực xin lỗi, thực xin lỗi! Đều là của ta sai! Chỉ Dao biểu muội, đừng sợ, có ta ở đây!" Tô Mộ Diễm đem nàng lâu thực nhanh, tầm mắt dừng ở chu chu màu trắng phiêu miểu mây mù bên trong.

"Ôm chặt của ta thắt lưng, không được buông tay." Tô Mộ Diễm bình tĩnh đối nàng nói, trong lòng kỳ thật cũng không có lớn nhất nắm chắc, bất quá, hắn không có biểu hiện ra kinh hoảng.

"Nga." Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng mà nga một tiếng, theo hắn cùng nhau xuống ngựa, bởi vì thật sự nếu không xuống ngựa, con ngựa chấn kinh trong lời nói, bọn họ ngay cả mạng sống cơ hội đều không có.

"A -- Tô Mộ Diễm, ngươi để cho chạy 'Phi mau' làm cái gì?" Phong Chỉ Dao thấy hắn đem nàng ôm xuống ngựa lưng, nhưng thật ra có điểm kinh ngạc.

"Làm cho nó dò đường!" Tô Mộ Diễm trả lời lời này, thần sắc không rõ, thanh âm đạm như lúc ban đầu tuyết.

"Nga!" Phong Chỉ Dao sẽ không nói hắn lãnh huyết vô tình, bởi vì nếu đổi làm chính mình, nàng cũng sẽ làm như vậy, cho nên điểm này thượng, nàng cùng hắn vẫn là điểm giống nhau.

Bỗng nhiên nửa nén hương sau, truyền đến một trận khàn cả giọng tiếng vó ngựa!

"Chỉ Dao biểu muội, đi theo ta, chúng ta theo trái ngược hướng rời đi!" Phía trước là khẳng định không thể đi, "Phi mau" Tất nhiên gặp không rõ vật công kích.

"Hảo." Phong Chỉ Dao mới ứng thanh, tay nàng đã bị Tô Mộ Diễm đại lực nắm.

Phong Chỉ Dao đại mi vi chọn, như thế nào tiền phương năm dặm chỗ truyền đến mùi hoa tựa hồ có cổ quái!

"Đòi mạng cây trúc đào!" Tô Mộ Diễm ôm tay nàng lại run run, kinh hồn táng đảm đem năm chữ thốt ra.

"Hương vị hảo khó nghe!" Phong Chỉ Dao vội vàng lấy ra vân sa khăn lụa mông ở chóp mũi, "Cấp, ngươi cũng che miệng mũi!" Phong Chỉ Dao nhạy bén kéo xuống váy cư một góc đưa cho Tô Mộ Diễm.

"Chỉ Dao biểu muội --" Tô Mộ Diễm nhìn ánh mắt của nàng toát ra một tia kinh ngạc, của hắn vị này biểu muội hảo thông minh a!

"Đừng nói nói!" Phong Chỉ Dao thấy hắn còn chần chờ chưa tiếp, vội vàng chủ động đem vì hắn ô đọc thuộc lòng mũi.

Tô Mộ Diễm đáy lòng chảy xuôi quá một tia ấm áp cùng nhu tình, Chỉ Dao biểu muội vẫn là thực quan tâm của hắn.

"Ta cõng ngươi!" Tô Mộ Diễm nghĩ chính mình nội lực thâm hậu, cõng nàng so với ôm nàng thoải mái chút, thừa dịp bóng đêm tiến đến hết sức, bọn họ phải nhanh điểm rời đi tử vong cốc!

"Ân!" Phong Chỉ Dao nghĩ như vậy thời khắc nguy hiểm, nàng cũng không tưởng nói thêm nữa, vì thế nàng không chút do dự hiện lên hắn rộng lớn phía sau lưng.

Tô Mộ Diễm cảm thấy giờ phút này hắn cõng nàng, giống nhau cõng toàn thế giới hạnh phúc, bất cẩu ngôn tiếu khóe môi giơ lên một chút thư thái cười yếu ớt.

"Tô Mộ Diễm, ngươi như thế nào càng chạy càng chậm?" Phong Chỉ Dao vùi đầu ở hắn ấm áp phía sau lưng, nhỏ giọng nói thầm nói.

"Vụ đầu đại, đi mau, dễ dàng hít thở không thông! Ngươi không sao chứ?" Tô Mộ Diễm quan tâm ôn nhu hỏi nói.

"Ta tốt lắm." Phong Chỉ Dao ghé vào của hắn phía sau lưng thượng, trong lòng trăm chuyển ngàn hồi, như vậy ôn nhu Tô Mộ Diễm tựa hồ rất tình ca ca hương vị, trắng nõn mặt cười thượng hiện lên một chút vi huân đỏ ửng.

Thật là, phía sau, nàng còn muốn này đó phong hoa tuyết nguyệt làm cái gì!

Càng đến tiền phương, sương trắng càng lớn, thỉnh thoảng truyền đến không rõ loài chim tiếng kêu, thê lương dọa người, vì thế Tô Mộ Diễm cõng của nàng hai tay lại nắm thật chặt, an ủi nói, "Chỉ Dao biểu muội, chúng ta nhất định có thể đi ra tử vong cốc!"

"Ân, ta tin tưởng ngươi. Tô Mộ Diễm, chúng ta nhất định có thể đi ra ngoài!" Phong Chỉ Dao thật không ngờ có một ngày, hai người cũng sẽ như vậy hòa bình ở chung, không có giương cung bạt kiếm không khí, thậm chí gắn bó tướng ôi, cho nhau cổ vũ.

"Tô Mộ Diễm, ta cảm thấy chính mình càng ngày càng lạnh......" Phong Chỉ Dao lười biếng ngáp một cái, ánh mắt hơi hơi nhắm lại, thân thể bị đông lạnh lạnh run, nguyên lai bọn họ càng chạy càng tới gần tử vong cốc động rộng rãi nội sông băng nơi.

"Chỉ Dao biểu muội, ta không được ngươi ngủ!" Tô Mộ Diễm thấy nàng nói xong nói xong thanh âm càng ngày càng nhỏ, nhất thời hoảng sợ, vì thế hắn đem nàng buông đến, hắn ôm nàng, cao giọng quát lớn nói.

"Ta lãnh...... Hảo lãnh......" Không phải nàng muốn ngủ, thật sự là nơi này rất lạnh, tựa như đi bắc cực sông băng.

"Chỉ Dao biểu muội, tỉnh tỉnh!" Tô Mộ Diễm ảo não chính mình lúc trước vì sao trí khí khiến cho con ngựa càng chạy càng nhanh, lầm vào tử vong cốc, giờ phút này của nàng hôn mê bất tỉnh, làm cho của hắn nóng lòng cấp như kiến bò trên chảo nóng.

"Ân......" Phong Chỉ Dao hơi hơi mở miệng, chóp mũi có mỏng manh hơi thở.

"Chỉ Dao biểu muội -- Chỉ Dao biểu muội --" Tô Mộ Diễm dùng sức loạng choạng cánh tay của nàng, còn vươn thon dài trắng nõn ngón tay dò xét tham của hắn hơi thở.

"Không thể ngủ, đáp ứng ta, ngươi không thể ngủ! Ngươi còn có nhớ hay không, ngày đó ngươi muốn ta đáp ứng ngươi, muốn ta hôn ngươi -- ngươi còn nhớ rõ không nhớ rõ?" Ngày đó hắn căm tức mắng nàng không biết xấu hổ, ngày đó hắn ban đêm xông vào nàng hương khuê --

Nhưng là Phong Chỉ Dao không giống như hắn kỳ vọng nhìn đến, cũng không có mở to mắt nhìn hắn.

"Ta không được ngươi ngủ! Chỉ Dao biểu muội! Phong Chỉ Dao, ngươi cho ta tỉnh lại!" Tô Mộ Diễm cởi chính mình ngoại sam bao lấy nàng đông lạnh phát run thân thể mềm mại, hắn cúi đầu ở nàng bên tai thổi nhiệt khí.

Quanh thân trắng phau phau một mảnh, sương mù trời quang mây tạnh, mơ hồ gặp nghe thấy dã thú tê minh......

072 hộ nàng đau nàng, hồng nhan họa thủy [ tinh ]

"Chỉ Dao biểu muội, tỉnh vừa tỉnh, ngươi nếu nếu không tỉnh lại, ta liền --" Tô Mộ Diễm thoát đi trên mũi bao váy cư một góc, cũng thoát đi nàng trên mũi bao vân sa khăn lụa, sau đó hắn lớn tiếng hướng tới nàng hô, giờ phút này hắn, trong lòng là từ không có quá lo lắng, càng sâu vừa rồi nàng mới có thể ngã mã một chốc kia!

"Đừng ầm ỹ...... Hảo lãnh...... Muốn ngủ......" Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy chính mình buồn ngủ, nếu là kiếp trước tốt như vậy thân mình cốt trong lời nói, nàng khẳng định sẽ không ngủ, cố tình xuyên qua sau, này thân mình cốt quá mức nhu nhược, này không, giờ phút này nàng sắp chống đỡ không được.

"Chỉ Dao biểu muội, kiên trì trụ!" Tô Mộ Diễm đem nàng ôm thực nhanh, trắng nõn khuôn mặt tuấn tú nằm ở của nàng mặt cười thượng, hy vọng có thể ấm áp nàng, tiếp theo hắn chạm đến môi nàng vi lạnh, hắn sửng sốt một chút sau, làm thận trọng quyết định.

Tô Mộ Diễm đưa tay chưởng xoa của nàng bên gáy, đem nàng cố định trụ đồng thời, chỉ phúc còn hồi cảm giác của nàng non mịn da thịt, nhu nàng cả người phút chốc lủi nổi lên một cỗ tê dại, giống như là điện lưu bình thường, lủi lần của nàng toàn thân --

"Nga......" Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy rét đậm bên trong nàng cảm thụ được một tia nóng rực lo lắng, thực thoải mái, thực tê dại.

Tiếp theo của hắn bạc môi hướng tới nàng băng nhuận môi đỏ mọng hôn lên đi, khiển cuốn như lông chim bàn mềm nhũn, hỗn loạn một tia trong veo cảm giác.

"A! Tô Mộ Diễm ngươi làm sao?" Không thể nào? Hắn không phải thực chán ghét chính mình sao, như thế nào lại đột nhiên hôn nàng, hắn là không phải trúng tà?

"Ta...... Ta giúp ngươi ấm mặt!" Tô Mộ Diễm cư nhiên phá lệ lần đầu tiên nói dối, hơn nữa tát nói dối ngay cả chính mình đều không thể tin tưởng.

"Làm sao có ngươi như vậy ấm mặt!" Phong Chỉ Dao nghe xong trong lòng buồn cười, nhưng là đáy lòng ngọt ngào là không ít, kỳ thật Tô Mộ Diễm cũng không có nàng tưởng tượng bên trong chán ghét.

"Chỉ Dao biểu muội, hiện nay còn lạnh không?" Tô Mộ Diễm ôm của nàng mềm mại thân thể mềm mại, trên tay dán kia tầng mỏng manh vải dệt, không khỏi hầu kết kích thích.

"Không lạnh! Chỉ là chúng ta khi nào mới có thể đi ra tử vong cốc?" Phong Chỉ Dao rối rắm nhìn bốn phía nổi lên sương trắng.

"Không sợ, nhất định sẽ có người tới cứu ta nhóm!" Tô Mộ Diễm làm cho nàng lại hiện lên của hắn phía sau lưng, "Đi, chúng ta thử lại xem thử có thể hay không đi ra ngoài, ta nghe bên kia có dòng nước thanh, có lẽ có thể đi ra ngoài."

"Hảo." Phong Chỉ Dao đưa hắn ngoại sam muốn cởi trả lại cho hắn.

"Ta nội lực thâm hậu, ngươi mặc đi!" Tô Mộ Diễm lắc đầu, hắn thật sự là sợ cực kỳ vừa rồi nàng đột nhiên ngất chuyện tình.

"Ân." Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng mà dạ, khóe môi gợi lên một chút ngọt tươi cười.

Lãnh liệt gió núi thổi khai từng đợt từng đợt sương trắng, bọn họ thấy được nhất uông hắc thủy đàm.

"Kỳ quái, nơi này thổi như sông băng bàn gió lạnh, chính là vì sao nơi này thủy là lưu động?" Phong Chỉ Dao rất ngạc nhiên, liền hỏi.

"Chờ một chút chúng ta qua cầu thời điểm, ngươi đừng xem hắc thủy đàm!" Tô Mộ Diễm cẩn thận báo cho nói.

"Hảo, ta không xem là được, nhưng là vì sao không thể nhìn kia hắc thủy đàm?" Phong Chỉ Dao vẫn là rất muốn biết đáp án.

"Bởi vì đó là Ma Vực chi đàm, ta chỉ ở sách cổ thượng xem qua, ai nếu là ở qua cầu thời điểm, nhìn hắc thủy đàm liếc mắt một cái, người nọ sẽ nhập ma. Chính là không biết này truyền thuyết rốt cuộc có phải hay không thật sự?" Tô Mộ Diễm cũng không rõ ràng này truyền thuyết rốt cuộc có phải hay không thật sự?

"Chúng ta đây vẫn là thà rằng tín này có đi! Đi thôi, có lẽ qua kia tòa kiều đi ra xuất khẩu." Phong Chỉ Dao thúc giục nói, nàng cũng không tưởng đứng ở này tử vong trong cốc, nơi nơi trắng xoá một mảnh, thật vất vả có khác nhan sắc, cũng là một tòa Ma Vực chi đàm.

"Ân, vậy ngươi trăm ngàn đừng nhìn, sợ hãi trong lời nói, gắt gao ôm của ta cổ là tốt rồi." Tô Mộ Diễm đạm thanh nói, của hắn trong thanh âm lưu chuyển một tia run run cùng sợ hãi.

"Ngươi như thế nào đột nhiên gian trở nên như vậy quan tâm ta? Nhưng lại như vậy ôn nhu?" Phong Chỉ Dao nguyên bản chính là trong lòng ngẫm lại, nhưng là miệng lại kìm lòng không đậu nói ra.

"Này...... Ta quan tâm ngươi không tốt sao?" Tô Mộ Diễm nghe xong nàng kia nói, thân mình nao nao, chẳng bao lâu sau, hắn hội đối Phong Chỉ Quỳnh bên ngoài nữ tử quan tâm đâu?

Chính là Tô Mộ Diễm ở mỗ ta phương diện thực khôn khéo, nhưng ở cảm tình phương diện cũng rất trì độn, rõ ràng động tâm, chính mình cũng không tự biết.

"Tốt lắm a, đi thôi, chúng ta đừng nói nói, tỉnh điệu nhập ma vực chi đàm!" Phong Chỉ Dao thấy hắn rõ ràng xoay người lại đây xem chính mình, tuấn dật khuôn mặt ở thản nhiên sương trắng bên trong có vẻ có điểm mơ hồ, nhưng là không tổn hao gì của hắn phong thần tuấn lãng.

"Nếu thật sao rơi vào đi, ngươi cũng muốn ôm của ta cổ gắt gao, nghe được không!" Tô Mộ Diễm lo lắng hơn nữa một lần.

"Đã biết, đã biết!" Phong Chỉ Dao cũng không thể nói hắn dong dài, hắn cũng là vì tốt cho nàng, vì nàng suy nghĩ, kỳ thật này nam nhân lúc trước tuy rằng miệng độc điểm, nhưng là hắn khác phương diện vẫn là thực nổi tiếng.

"Biết là tốt rồi, Chỉ Dao biểu muội, tin tưởng biểu ca, nhất định có thể mang ngươi đi ra tử vong cốc!" Tô Mộ Diễm lo lắng nàng sợ hãi, vì thế hắn leng keng hữu lực nói.

Tô Mộ Diễm cõng Phong Chỉ Dao, mại vững vàng bộ pháp từng bước một bước trên màu trắng cầu gỗ, kiều cong vẹo, đi tới thời điểm, Tô Mộ Diễm là nhắm mắt lại.

Giống nhau qua một thế kỷ như vậy trưởng thời gian, bọn họ thông qua Ma Vực chi đàm, lại xoay người xem màu đen đàm thủy thời điểm, dĩ nhiên biến mất không thấy.

Nhưng là chỉ nhìn thấy một tòa độc lập màu trắng cầu gỗ!

"Dấu phượng kiều!" Tô Mộ Diễm nhìn đến màu trắng cầu gỗ tên, sắc mặt đại biến.

"Một tòa kiều tên thôi, ngươi làm sao muốn lớn tiếng như vậy?" Phong Chỉ Dao rất là kinh ngạc, nàng cảm thấy Tô Mộ Diễm ngạc nhiên.

"Sách cổ thượng từng ngôn chi nếu người nào cô nương gặp được dấu phượng kiều, kia nàng chính là phượng nghi thiên hạ mệnh cách!" Tô Mộ Diễm đem nàng thả xuống dưới, nếu có chút đăm chiêu nhìn nhìn nàng, trầm ngâm thật lâu, mới đưa lời này nói cho nàng biết.

"Ý của ngươi là nói ta sẽ là Hoàng Hậu mệnh cách?" Phong Chỉ Dao nghe xong sau, ha ha ha cười ha hả, chuông bạc bàn tiếng vang thanh thúy dễ nghe.

"Ân." Tô Mộ Diễm gật gật đầu, bởi vì hắn xem sách cổ thượng quả thật là nói như vậy.

"Kia nếu là nam nhân gặp được dấu phượng kiều đâu?" Phong Chỉ Dao cười cười, ung dung nhìn về phía Tô Mộ Diễm, thả nhìn hắn như thế nào trả lời?

"Là đế vương tinh mệnh cách!" Tô Mộ Diễm tới gần nàng bên tai nhỏ giọng nói, đơn giản là hắn nghe thấy được cách đó không xa truyền đến tiếng vó ngựa.

"Thiết, cái kia không cho phép! Đó là cổ nhân ăn no không có chuyện gì, hạt bài!" Phong Chỉ Dao mới không tin đâu.

"Chỉ Dao biểu muội, để cho thấy Bắc Đường Tử Khiêm bọn họ, không thể nói chúng ta gặp được dấu phượng kiều, khả nhớ kỹ?" Tô Mộ Diễm cũng không có quên hoàng gia đã muốn bắt đầu kiêng kị Kình Thiên Bảo thế lực, mấy ngày hôm trước hắn đã muốn tổn thất vài tranh cùng Tây Lương quốc Nguyệt Lạc sơn trang giao dịch, chắc là Hiên Viên gia tộc có người ở ngăn cản của hắn tài lộ đi!

"Nga, kia làm cho ta lại nhìn liếc mắt một cái, này kiều thật đúng là cổ quái!" Phong Chỉ Dao đang muốn lại quay đầu nhìn lên, màu trắng cầu gỗ thượng chữ viết đã muốn lặng yên biến mất, vô hình bên trong lộ ra quỷ dị!

"Kỳ quái, không thấy kia ba chữ!" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng 暼 暼 liếc mắt một cái nói.

"Hữu duyên người mới có thể thấy!" Tô Mộ Diễm nói trong lời nói giống như phật gia yết ngữ.

"Trăm ngàn phải nhớ kỹ, người nào cũng không thể nói chuyện này!" Hắn lại báo cho nói, hơi hơi khẩn trương thanh âm lộ ra một tia kiên quyết cùng lo lắng.

"Đã biết, ta sẽ không nói đi ra ngoài! Hảo hai ta đồng cam cộng khổ quá đâu! Yên tâm đi! Ta là lớn như vậy miệng người sao?" Nàng khẳng định gật gật đầu, còn hỏi lại hắn.

Nàng Phong Chỉ Dao cũng không phải là đứa ngốc, nếu thật sao nói, kia Lão Hoàng đế còn không đem nàng mang nhập hoàng cung làm Hoàng Hậu a!

Nàng ngẫm lại muốn nàng gả cho tuổi một bó to Lão Hoàng đế, nàng toàn thân nổi da gà thiếu chút nữa rớt đầy đất.

Cho nên thông minh như nàng, khẳng định không nói dấu phượng kiều chuyện tình!

"Quả nhiên là bọn họ tới cứu ta nhóm sao?" Phong Chỉ Dao tổng thấy kia tiếng vó ngựa có điểm kỳ quái.

Dần dần, tiếng vó ngựa càng ngày càng gần, Tô Mộ Diễm sắc mặt càng thêm đông lạnh đứng lên, "Không phải bọn họ tới cứu ta nhóm, chúng ta đụng phải phiền toái!"

Phong Chỉ Dao theo của hắn tầm mắt xem qua đi, nhưng thấy một khối khôi giáp vô đầu thi hướng Phong Chỉ Dao bọn họ bên này từng bước một đạp mà đến, kia thanh âm rất xa nghe thật đúng là giống tiếng vó ngựa thanh, khả tế xem một chút, lộ ra quỷ dị.

Phiêu miểu màu trắng đám sương bên trong, kia cụ vô mũ giáp giáp xác chết thượng lưu hồng nhạt huyết giọt, bị sông băng dường Như Phong lạnh thổi tuôn rơi tiếng vang, mạo hiểm từng đợt từng đợt lãnh khí, còn có điểm mùi hôi vị nhân.

"Vô mũ giáp giáp thi! Tô Mộ Diễm, ngươi còn thất thần làm cái gì, chạy nhanh mang theo ta trốn a!" Ở trong này, hai người bên trong, Tô Mộ Diễm khinh công so với nàng hảo, nàng tự nhiên muốn thúc giục hắn nhanh chút mang nàng rời đi.

"Chỉ Dao biểu muội, ngươi đừng động, ta đi cùng hắn đánh thượng vài cái hiệp, nếu là ta không thắng được hắn, ngươi bản thân trước hết nghĩ biện pháp trốn đi." Tô Mộ Diễm vươn bàn tay to đem của nàng tay nhỏ bé bao vây lại, ấm ấm, sâu kín thở dài nói.

"Ân, ta đã biết, chính ngươi cũng cẩn thận." Phong Chỉ Dao nhìn đến hắn cực nóng ánh mắt nhìn về phía chính mình khi, của nàng phương tâm không khỏi bùm bùm nhảy.

Vì thế Tô Mộ Diễm sử xuất một bộ quỷ dị khó lường chưởng pháp bức hướng kia vô mũ giáp giáp thi, chính là mặc hắn đánh kia vô mũ giáp giáp thi thật nhiều lần, kia vô mũ giáp giáp sư ngược lại càng đánh càng hăng, phô thiên cái địa theo khôi giáp nội bắn ra vô số ngân châm.

Giống như thiên nữ tán hoa bình thường, Phong Chỉ Dao vai trái bất hạnh bị bắn trúng một quả ngân châm, nàng sắc mặt bình tĩnh muốn nhổ ngân châm, lại bị Tô Mộ Diễm ánh mắt ý bảo ngăn trở.

"Ha ha ha, ngươi chờ tiểu bối, dám xông loạn tử vong cốc! Các ngươi chết chắc rồi!" Âm trầm sâm thanh âm theo vô mũ giáp giáp thi trong cơ thể phát ra rồi.

"A! Tô Mộ Diễm, cẩn thận!" Phong Chỉ Dao thấy kia vô mũ giáp giáp thi lại muốn đối Tô Mộ Diễm bất lợi, vì thế nàng giận dữ, bay nhanh di động cước bộ, nhẹ nhàng xoay tròn thân mình đem Tô Mộ Diễm giữ chặt.

"Ngươi trở ngại ta đánh vô mũ giáp giáp thi!" Tô Mộ Diễm sắc mặt không hờn giận nói, không phải làm cho nàng tránh xa một chút thôi, như thế nào như vậy ngốc! Nhưng là hắn nhưng thật ra không có trách cứ của nàng ý tứ, chính là lo lắng của nàng miệng vết thương sinh mủ.

"Đừng đánh, chúng ta đánh không lại của hắn, ngươi xem hắn mặc khôi giáp, nói không chừng có kim cương bất hoại thân đâu, kia còn không bằng dùng trí!" Phong Chỉ Dao trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, mâu quang lưu chuyển, mâu để hiện lên một tia giảo hoạt.

"Như thế nào dùng trí?" Tô Mộ Diễm nghi hoặc nhìn về phía nàng.

"Đưa lỗ tai lại đây!" Phong Chỉ Dao làm cho hắn tới gần chính mình một ít, vì thế thản nhiên thấm vào ruột gan liêu nhân hương thơm tràn ngập cho của hắn chóp mũi.

Tô Mộ Diễm nhíu nhíu mày, đãi nghe được Phong Chỉ Dao biện pháp sau, liên tiếp gật đầu.

"Này biện pháp có thể làm, nhưng là thất bại dưới, ngươi ta có khả năng vĩnh viễn đều không xảy ra này tử vong cốc!" Tô Mộ Diễm lo lắng rối rắm.

"Thiết, đừng như vậy bi quan, vừa rồi ngươi còn không phải vẫn cổ vũ ta tới thôi!" Phong Chỉ Dao cắn môi dưới, não thanh nói, này một chút vai trái thượng truyền đến toàn tâm đau đớn.

"Làm sao vậy, rất đau có phải hay không?" Của hắn mày củng thành xuyên hình chữ.

"Trước đừng động ta vai trái thượng thương thế, chúng ta chạy nhanh hành động đi!" Phong Chỉ Dao chủ động giữ chặt Tô Mộ Diễm bàn tay to, theo sau lại một lần nữa mang theo che mặt vân sa khăn lụa cùng váy cư một góc, hai người rất nhanh đi qua ở đòi mạng cây trúc đào rừng cây trong lúc đó, đương nhiên, vô mũ giáp giáp thi ở phía sau theo đuổi không bỏ, nói thì chậm, khi đó thì nhanh, hai người hợp lực đem cây trúc đào đóa hoa tạo thành bột phấn rất nhanh sái hướng vô mũ giáp giáp thi.

"Chỉ Dao biểu muội, giống như hữu dụng, hắn ngã xuống." Tô Mộ Diễm ghé mắt nhìn một chút Phong Chỉ Dao, đôi mắt bên trong là đối của nàng tán thưởng.

"Ngươi dụng chưởng lực đánh hạ kia khỏa tiểu một chút cây trúc đào thụ, ta hữu dụng!" Phong Chỉ Dao gật gật đầu, tiếp theo nàng chỉ huy Tô Mộ Diễm gần giữ một gốc cây thấp bé cây trúc đào thụ nhổ tận gốc.

"Nga!" Tô Mộ Diễm nhưng thật ra không có hỏi lại vì sao, hắn đối nàng biểu hiện ra trí tuệ rất là vừa lòng.

Xanh biếc sắc cây trúc đào ở phiêu miểu sương trắng thấp thoáng dưới, càng có vẻ thần bí khó lường, lưu quang tràn đầy màu.

"Cẩn thận, không thể khứu cây trúc đào mùi!" Phong Chỉ Dao nhổ xuống bạch thủy tinh ngọc trâm, lấy một chút cây trúc đào nước, tiếp theo xoay chuyển bạch thủy tinh ngọc trâm cơ quan.

Lúc này không độc chết kia cụ vô mũ giáp giáp thi, cũng muốn làm cho hắn đau oa oa kêu!

NND, nàng Mĩ Hề nhưng là chế độc hành gia!

"Tốt lắm, chúng ta ngay tại nơi này chờ vô mũ giáp giáp thi hóa thành bột phấn đi!" Phong Chỉ Dao đáy mắt thoáng hiện một chút lạnh như băng tàn khốc.

Nhưng thấy nàng dùng vân sa khăn lụa bao vây lấy kia chi bạch thủy tinh ngọc trâm đầu, đầy kia đầu ngoan lệ như vậy quán chú nội lực vọt tới vô mũ giáp giáp thi trái tim bộ vị --

"Ngao --" Một thanh âm vang lên triệt tận trời kêu thảm thiết thiếu chút nữa bị phá vỡ Phong Chỉ Dao cùng Tô Mộ Diễm màng tai.

"Này thanh âm cự khó nghe!" Phong Chỉ Dao ôm lỗ tai, đơn giản là nàng vai trái bị thương, mà khiến cho nàng chỉ có thể một tay ô một cái lỗ tai.

Rất nhanh, kia vô mũ giáp giáp thi rồi ngã xuống sau không nhúc nhích, như vậy giằng co gần nửa canh giờ thời gian!

Chính là kia tê tiếng la còn do ở bên tai ầm vang rung động dường như!

Lúc này Tô Mộ Diễm giống như nhìn ra của nàng khó xử, vội vàng nâng thủ giúp nàng bưng kín song nhĩ, ấm áp nhiệt độ cơ thể làm cho hai người trên mặt đều nhiễm thượng một tầng đỏ ửng.

"Chỉ Dao biểu muội, ngươi chừng nào thì học được chế độc?" Tô Mộ Diễm đột nhiên trong lúc đó cảm thấy chính mình tựa hồ cho tới bây giờ không đã không có giải quá Phong Chỉ Dao.

"Xem qua một quyển chế độc sách cổ, lúc ấy cảm thấy hứng thú liền làm chút, sau lại chính là lười, sẽ không lại làm, mà nay thiên chúng ta gặp được nguy hiểm, hứa là bạo phát ta tiềm tại năng lực thôi! Đúng rồi, ánh mắt của ngươi còn đau không?" Phong Chỉ Dao nhìn hắn tả mắt thành gấu mèo mắt, trong lòng giờ phút này nhưng thật ra có điểm băn khoăn, nàng thật đúng là như hắn lời nói, nàng phía trước đối hắn xuống tay trọng chút.

"Ngươi mới biết được quan tâm ta a!" Tô Mộ Diễm thấy nàng quan tâm chính mình, lập tức phục phịch phục phịch đem mặt phiết hướng bên kia, kỳ thật khóe môi có điểm giơ lên, nghĩ rằng, nàng vẫn là thực để ý chính mình, như vậy nhất tưởng sau, trong lòng hắn liền vui sướng.

"Thực xin lỗi thôi! Ai cho ngươi phía trước như vậy bá đạo!" Phong Chỉ Dao nâng lên Thiên Thiên bàn tay trắng nõn nhu nhu của hắn ánh mắt bộ vị.

"Tốt lắm, ngươi có biết sai là được, đừng xoa nhẹ, đau tử ta!" Tô Mộ Diễm bị nàng cố ý nhấn một cái, đau oa oa kêu to.

"Ngươi mau nhìn, kia vô mũ giáp giáp thi lý đi ra một cái lửa đỏ sắc xà, có phải hay không xích luyện xà a?" Phong Chỉ Dao nhìn này quỷ dị một màn, nhưng thật ra có điểm đau lòng chính mình bạch thủy tinh ngọc trâm, nay kia cây trâm chính anh dũng sáp hòa hài nhập kia vô mũ giáp giáp thi trái tim bộ vị.

"Nhìn có điểm giống!" Tô Mộ Diễm gật gật đầu, "Chỉ Dao biểu muội, ngươi qua đi làm cái gì?" Hắn vội vàng thân thủ giữ chặt của nàng tay nhỏ bé ngăn cản nói, hắn lo lắng kia xà có độc, vạn nhất nàng bị rắn cắn trúng xà độc khả làm sao bây giờ?

Chết tiệt, nàng vai trái thượng ngân châm còn không có nhổ đâu! Cũng không thể lại bị thương!

"Tự nhiên là đi bắt xà thủ xà đảm!" Phong Chỉ Dao thản nhiên cười, huyễn màu loá mắt.

"Ta không được ngươi đi thiệp hiểm, ta đi! Ta giúp ngươi khứ thủ xà đảm!" Tô Mộ Diễm cảm thấy hay là hắn đi có vẻ hảo, hắn hiện tại tình nguyện chính mình bị thương cũng không cần nàng bị thương!

"Vậy được rồi, ngươi cẩn thận một chút." Phong Chỉ Dao thật không ngờ Tô Mộ Diễm hội đối của nàng thái độ thay đổi nhanh như vậy, hắn hiện tại đổ thực sự ca ca bộ dáng.

Vì thế Phong Chỉ Dao im lặng đứng ở mặt khác một bên, lẳng lặng nhìn hắn đi cùng kia xà vật lộn, lòng của nàng lý kỳ thật cũng có vài phần lo lắng, vạn nhất Tô Mộ Diễm bị rắn cắn, kia nàng để cho như thế nào đi ra tử vong cốc?

Chính là Tô Mộ Diễm so với nàng tưởng tượng bên trong lợi hại rất nhiều, hắn rồi đột nhiên nảy sinh ác độc lực xuất chưởng công kích cái kia bát khẩu thô lửa đỏ sắc rắn nước, trong nháy mắt, đánh cái kia rắn nước thân rắn run run, đuôi to ba nhanh như thiểm điện đá hướng Tô Mộ Diễm, ánh mắt hung ác lãnh liệt, rõ ràng mở lớn xà miệng, kia bạch dày đặc răng nanh nhắm ngay Tô Mộ Diễm cổ tay.

"Tô Mộ Diễm, cẩn thận!" Phong Chỉ Dao vội vàng xao động hô lên thanh, nàng phải sợ hắn sẽ có sự.

Tô Mộ Diễm linh hoạt né tránh, tiếp theo dùng của hắn cánh tay khửu tay nhất củng kia rắn nước xà phúc, điện quang hỏa thạch trong lúc đó, hắn rất nhanh lắc mình rút ra bị đinh nhập kia vô mũ giáp giáp thi bạch thủy tinh ngọc trâm, ngón tay linh hoạt chuyển động phía dưới hướng thứ hướng rắn nước bụng.

Xà phúc rõ ràng bị hoa khai, nhưng thấy một viên cực đại hình trứng nâu xà đảm ngã nhào ở, phát ra một loại mùi.

"Chỉ Dao, vì sao phải xà đảm?" Tô Mộ Diễm lòng hiếu kỳ khởi, hỏi.

"Tự nhiên là vì trị liệu ta này vai trái thượng miệng vết thương.

Phong Chỉ Dao trấn định tự nhiên bạt đi vai trái thượng ngân châm, chính là ngân châm nhập vào rất sâu, nàng nhíu mày, cái trán giọt hãn, nhịn đau rút đi ra." Đừng cậy mạnh!"Tô Mộ Diễm nhìn như vậy ẩn nhẫn nàng, cảm thấy vì nàng nhéo một phen hãn.

Vì thế Tô Mộ Diễm chủ động vì nàng hoa mở xà đảm, lấy chút mật vì nàng vẽ loạn thượng, làm người ta thần kỳ là, kia xà mật dịch trị thương hiệu quả vô cùng tốt, rất nhanh, kia miệng vết thương liền khép lại.

"Cám ơn ngươi."Phong Chỉ Dao khách khí hướng hắn nói lời cảm tạ.

"Đừng cảm tạ, lần sau đừng tấu ta là được!" Tô Mộ Diễm vội vàng dùng chính mình áo choàng một góc lau sạch sẽ bạch thủy tinh ngọc trâm tử, một lần nữa vì nàng mang ở của nàng tóc mai thượng, trong mắt nhu tình nhìn một cái không sót gì. "Này cây trâm thợ khéo nhưng thật ra tinh xảo, ngươi thích bạch thủy tinh loại này trang sức?" Hắn thuận miệng hỏi.

"Ân." Là Vị Ương đưa, nàng tự nhiên thích, chính là đã lâu không thấy hắn, không biết hắn có hay không tra ra nàng mẫu thân thân thế đâu?

"Chỉ Dao biểu muội, nếu ngươi thích loại này trang sức, ta chờ trở về, cho ngươi cẩn thận đính làm vài món loại này trang sức như thế nào?"Hắn nhu nhu phát đau ánh mắt hỏi.

"Tốt, ngươi muốn đưa ta mới được. Không được thu ta bạc nga." Phong Chỉ Dao tưởng có có sẵn tiện nghi không chiếm, thì phải là đứa ngốc! Vì thế nàng cười trêu tức nói.

"Ân, chúng ta đây chạy nhanh đi thôi, bên kia đám sương rất thưa thớt một ít, là xuất khẩu khả năng tính lớn một chút." Tô Mộ Diễm nhìn đến nàng mê người tươi cười, không khỏi tránh thần.

Quả nhiên không ra Tô Mộ Diễm sở liệu, đám sương rất thưa thớt địa phương đúng là tử vong cốc xuất khẩu.

Hai người nhìn nhau cười, bọn họ rốt cục cùng nhau còn sống đi ra tử vong cốc.

"May mắn đi ra, nếu lại bị lạc ở bên trong, sẽ rất khó đi ra!" Tô Mộ Diễm có một loại sống sót sau tai nạn cảm giác.

"Vì sao?" Có như vậy nghiêm trọng sao? Phong Chỉ Dao không tiếp thu vì tử vong cốc thực đáng sợ.

"Bởi vì đến buổi tối, kia sương trắng hội biến thành hắc vụ, chướng khí hội làm sâu sắc, này đây, muốn thuận lợi tiêu sái ra tử vong cốc, vậy tương đương nan càng thêm khó khăn!" Tô Mộ Diễm khoanh tay mà đứng, nhìn tử vong cốc phương hướng thở dài.

"Tốt lắm, đừng nói nữa, ta đều đói bụng!" Phong Chỉ Dao bụng thầm thì kêu cái không ngừng, nàng ngượng ngùng đem hai tay đặt ở bụng thượng, giờ phút này nàng, có một loại dáng điệu thơ ngây khả cúc cảm giác.

"Chỉ Dao biểu muội, ta có thể kêu ngươi Dao nhi sao? Cái kia...... Bốn chữ kêu đứng lên quá dài!" Tô Mộ Diễm nhìn nàng như hoa như ngọc kiều nhan, cảm thấy một mảnh rung động, vì thế hắn kìm lòng không đậu hỏi, thanh âm mềm mại nhu dài, giống như nhẹ nhàng mà lông chim phất quá da thịt, rất êm tai thực thanh duyệt.

"Tốt!" Mặc kệ như thế nào, hai người cùng nhau đã trải qua tử vong cốc khốn cảnh, Phong Chỉ Dao cũng đối hắn thoáng có đổi mới, vì thế nàng thản nhiên gật gật đầu, đối với nàng mà nói, tên sao chính là danh hiệu thôi!

"Dao nhi, ta nghe thấy bọn họ ở tìm chúng ta thanh âm, chúng ta mau rời đi nơi này, cùng bọn họ hội hợp đi!" Tô Mộ Diễm lỗ tai rất thính, đã muốn nghe được rõ ràng tiếng vó ngựa hỗn hợp đều nhịp tiếng bước chân, cùng với khuyển phệ thanh!

Hắn cảm thấy thất kinh, vì sao sẽ có đều nhịp tiếng bước chân, chẳng lẽ là xuất động thị vệ đội? Chính là sẽ là vị ấy Vương gia vệ đội đâu?

Còn có khuyển phệ thanh? Chẳng lẽ là Tĩnh Vương? Tô mộ trung tâm ngọn lửa hạ đoán.

Lúc này đã gần đến hoàng hôn, Phong Chỉ Dao nhất xem xét sắc trời, trong lòng nhất thời sốt ruột lên, không xong, nàng lại lỡ hẹn, Lý Cẩm Nhiên có thể hay không tức giận a?" Dao nhi, ngươi không sao chứ?"Này thanh âm như thế nào nghe là Tĩnh Vương Hiên Viên Hạo Ngọc thanh âm đâu." Ta...... Tốt lắm...... Xem như hữu kinh vô hiểm đi......"Phong Chỉ Dao thầm nghĩ, Hiên Viên Hạo Ngọc như thế nào sẽ xuất hiện ở Thu Lan mã tràng?" Của ngươi bả vai sao lại thế này?"Ôn Hành Viễn hỏi." Cần phải làm cho Tử Triệt cho ngươi xem xem?"" Không cần!"Phong Chỉ Dao lắc đầu, nàng đều chính mình xử lý tốt, không nghĩ phiền toái người khác, hơn nữa, nàng hiện tại hảo đói a!" A, Tô thiếu chủ đã ở a? Chính là ngươi ánh mắt làm sao vậy?"Hiên Viên Hạo Ngọc nghe được nàng vân đạm phong khinh khẩu khí, cảm thấy tưởng, kia thương hẳn là sẽ không quá nặng, vì thế hắn cũng yên tâm. Tiếp theo hắn như là mới nhìn đến Tô Mộ Diễm dường như, đối với Tô Mộ Diễm dương môi cười, xem như đánh tiếp đón.

Ở hắn nhìn đến Tô Mộ Diễm ánh mắt là lúc, của hắn mâu để hiện lên một tia nghiền ngẫm, này chẳng lẽ là Dao nhi đánh?

Những người khác thế này mới chú ý tới Tô Mộ Diễm phía trước vì sao che che lấp dấu không cho xem mặt, nguyên lai ánh mắt bị thương a." Đúng vậy, ta cùng Dao nhi cưỡi ngựa nhi không nghĩ lầm vào tử vong cốc, may mắn hữu kinh vô hiểm. Này ánh mắt sao...... Ách...... Không cẩn thận chính mình làm thương!"Vì thế Tô Mộ Diễm ý vị thâm trường nhìn thoáng qua Phong Chỉ Dao, mâu để hiện lên một chút lo lắng, của nàng bả vai chỗ miệng vết thương hẳn là hội không có việc gì đi? Nhưng thật ra tuyệt không để ý hai mắt của mình.

Dù sao lâm vào võng tình nam nhân đều là ngu ngốc! Tô Mộ Diễm sắp đi vào bên trong!" Tĩnh Vương điện hạ như thế nào hội mang vệ đội xuất hiện ở Thu Lan mã tràng? Hay là Tĩnh Vương điện hạ cũng là đến đua ngựa?"Tô Mộ Diễm xả môi đạm cười, kia con gấu trúc mắt một chút cũng không tổn hại của hắn Trác Nhiên phong tư." Là bổn gia chủ tìm không được của các ngươi bóng người, mới nhân bẩm báo Tĩnh Vương điện hạ. Ương hắn mang sưu khuyển vệ đội tiến đến!"Bắc Đường Tử Khiêm nhìn Phong Chỉ Dao, giờ phút này nàng còn khoác Tô Mộ Diễm ngoại sam. Của hắn mâu để xẹt qua một tia kinh ngạc.

Tô Mộ Diễm thật sao coi trọng Tề Vương không cần nữ nhân?

Ôn Hành Viễn cùng Hiên Viên Hạo Ngọc tầm mắt đang nhìn đến Phong Chỉ Dao trên người ngoại khoác ngoại sam khi, giấu ở váy dài đã hạ thủ chỉ rõ ràng gấp khúc thành quyền.

Chính là Hiên Viên Hạo Ngọc càng thêm phẫn nộ, thiếu chút nữa đem ngón tay cái thượng ngọc ban chỉ cấp bóp nát, hắn không biết hắn yêu thượng nữ tử vì sao phải cùng nam nhân khác như vậy thân mật, nhưng lại là ở trước công chúng dưới, khoác khác nam nhân ngoại sam, này thản nhiên một màn tựa hồ giống thiêu hồng bàn ủi giống nhau nóng của hắn trong ngực, đau, vô chừng mực đau." Dao nhi, bổn vương đưa ngươi hồi phủ! Ngươi xem, của ngươi nha đầu còn tại bên kia chờ đâu!"Hiên Viên Hạo Ngọc ngồi trên lưng ngựa, dương tay nhất chỉ xa xa đứng một chút tinh tế bóng người, hướng về phía Phong Chỉ Dao nói." Không nhọc Tĩnh Vương điện hạ đưa ta biểu muội đi trở về, vẫn là từ ta này biểu ca tự mình đưa nàng hồi phủ đi!"Tô Mộ Diễm từng bước một tiêu sái gần Hiên Viên Hạo Ngọc, thần sắc ngạo nghễ.

Phong Chỉ Dao nhìn này hai người, giống nhau nhìn đến hai quốc đế vương giằng co giương cung bạt kiếm cảm giác.

Hai người đều là như vậy tuấn mỹ vô chú, đan liền toàn thân phát ra khí thế, có dị đồng điểm.

Một cái nội liễm, một cái khí phách.

Mà Tô Mộ Diễm chính là thuộc loại cái loại này khí phách nhân, hắn toàn thân tản ra không thể nào che giấu uy nghiêm khiếp người khí thế liền cũng đủ làm người ta bỏ qua hắn không được, hắn cũng chỉ tu đứng ở nơi đó, cái gì cũng không tất nói, còn có một cỗ khí phách cùng quý tộc khí chất bày ra, người như vậy, cho dù là làm cho hắn đứng ở trong đám người, cũng giống lập cho trên đài cao, làm người ta không sợ hãi lấy chiêm ngưỡng góc độ nhìn hắn." Phong Chỉ Dao, ý tứ của ngươi đâu?"Hiên Viên Hạo Ngọc trầm thấp thâm hậu tiếng nói rất êm tai, nhưng là thực hiển nhiên, người khác khả năng nghe không hiểu, nhưng là Phong Chỉ Dao xem như nghe ra đến, hắn tức giận!

Kia u ám con ngươi lộ vẻ không giận mà uy!

Nhưng là nàng mới sẽ không quản hắn tức giận không tức giận đâu, ít nhất Tô Mộ Diễm có một chút làm đúng rồi, nàng quả thật rất muốn trở về Tướng phủ tắm rửa một cái ăn đốn ăn ngon." Ta nghĩ cùng biểu ca hồi phủ!"Phong Chỉ Dao cũng không nhăn nhó, trực tiếp chỉ ra.

Ôn Hành Viễn thật không ngờ, Phong Chỉ Dao cùng Tô Mộ Diễm đột nhiên trong lúc đó trở nên như thế thân mật, của hắn tâm lại một lần đau, nhìn về phía Phong Chỉ Dao mâu quang có chút cô đơn." Dao nhi, chúng ta đây đi thôi!"Tô Mộ Diễm hướng bọn họ chắp tay cáo từ, liền muốn mang Phong Chỉ Dao rời đi Thu Lan mã tràng." Ân, cáo từ!"Phong Chỉ Dao hướng tới bọn họ vẫy tay cáo từ, trên mặt cười, kỳ thật trong lòng nghĩ, cổ đại xã giao thực phiền toái, vẫn là trở về ngủ thật sự điểm, nàng hiện tại cũng không dám nhìn về phía Ôn Hành Viễn cùng Hiên Viên Hạo Ngọc ánh mắt.

Một cái hôn qua, một cái xxoo quá, nàng tiểu nữ tử sao như thế mệnh khổ!

May mắn Tô Mộ Diễm tốc độ mau, hắn đem Phong Chỉ Dao chặn ngang ôm lấy, dùng khinh công bay vút hướng Thu Lan mã tràng bên ngoài, chỗ vừa vặn còn ngừng Phong Chỉ Dao xe ngựa." Uy, của ngươi bảo mã không cần sao?"Kỳ quái, hắn như thế nào không dậy nổi cưỡi ngựa, ngược lại cùng nàng cộng thừa xe ngựa đâu?" Con ngựa thức đồ, nó hội chính mình trở về!"Tô Mộ Diễm thản nhiên nở nụ cười." Đói bụng sao?"Hắn lại hỏi, đang nghe đến nàng bụng thầm thì kêu thanh âm sau, hắn cau đẹp mặt mày." Ân!"Phong Chỉ Dao gật gật đầu, ở tử vong cốc ngây người lâu như vậy, vai trái còn bị thương đâu. Có thể không đói sao? Không biết xói mòn bao nhiêu quý giá máu!" Ta đây mang ngươi đi Tùng Hạc Lâu ăn cơm."Hắn đề nghị nói." Ách, không cần đi, ta nghĩ trở về dùng bữa, ngươi cũng trở về Kình Thiên Bảo đi!"Phong Chỉ Dao cũng không muốn đi Tùng Hạc Lâu, vạn nhất xấu số đụng tới Tư Đồ Diệp Lỗi, vậy thảm, hắn nhưng là cùng nàng nói, hắn hy vọng nàng cùng của nàng biểu ca Tô Mộ Diễm đi đừng quá gần.

Kỳ thật, vốn nàng cùng Tô Mộ Diễm không có gì, cố tình lần này cùng nhau bị nhốt tử vong cốc, nàng chỉ biết chính mình lại chọc phiền toái.

Hơn nữa càng ngày càng phiền toái, nàng đều lo lắng cho mình không thể xử lý thành thạo, nàng phát hiện chính mình tính cách càng ngày càng không giống Mĩ Hề, có lẽ thật sự dung nhập thời đại này, cho nên theo hoàn cảnh biến hóa, hoặc là của nàng quyết đoán tính cách cũng trở nên có điểm do dự." Hảo, ta đây trước đem ngươi đưa trở về Tướng phủ đi!"Tô Mộ Diễm tôn trọng của nàng ý kiến, chính là ở trong lòng hắn suy nghĩ hồi lâu, chính hắn rốt cuộc là làm sao vậy? Vì nàng, thiếu chút nữa ở Tĩnh Vương bọn họ trước mặt bại lộ chính hắn thực lực, may mắn hắn nhịn xuống.

Phong Chỉ Dao gật gật đầu, trong lòng chờ mong chạy nhanh hồi phủ, ăn xong, thư thư phục phục ở giường lớn thượng nằm.

......" Ngươi trước chờ ta một chút."Bỗng nhiên, Tô Mộ Diễm bỗng nhiên con ngươi lóe lóe, mạc danh kỳ diệu nói này một câu sau, liền xốc lên xe ngựa mành, ra bên ngoài bay vút đi ra ngoài." Đại tiểu thư, biểu thiếu gia đây là làm sao vậy?"Tử Vân an vị ở xa phu Vạn Tam Tử xe cái giữ, đãi nhìn đến Tô Mộ Diễm mạc danh kỳ diệu sau khi rời khỏi đây, liền xoay người nhìn về phía Phong Chỉ Dao hiếu kỳ nói.

Phong Chỉ Dao lắc đầu, bởi vì nàng cũng không rõ ràng." Đại tiểu thư, cần phải chờ biểu thiếu gia trở về?"Xa phu Vạn Tam Tử đạm thanh hỏi." Ân, tạm thời chờ hắn trong chốc lát đi, thực không hiểu được hắn đi làm sao? Nhân gia đều đói trước ngực thiếp phía sau lưng!"Phong Chỉ Dao cầm cây quạt vì chính mình phiến phiến phong." Đại tiểu thư, vẫn là Tử Vân giúp ngươi phiến đi."Tử Vân mỉm cười nói." Tốt."Phong Chỉ Dao mừng rỡ nhàn nhã, liền đem cây quạt đưa cho Tử Vân.

Chỉ chốc lát sau, Tô Mộ Diễm trong tay đang cầm một bao này nọ đã trở lại." Ngươi vừa rồi làm cái gì đi?"Phong Chỉ Dao nâng mâu nhìn về phía Tô Mộ Diễm, ôn nhu hỏi nói." Chúng ta đi vào trước nói sau."Tô Mộ Diễm nếu có chút đăm chiêu nhìn thoáng qua Tử Vân, Tử Vân đương nhiên ngầm hiểu, liền rời khỏi xe ngựa toa xe, chỉ để lại Phong Chỉ Dao cùng Tô Mộ Diễm nhìn nhau mà ngồi." Cấp, thuần hương lâu hương tô gà nướng, ngươi đói bụng đi, mau chút ăn."Tô Mộ Diễm mất tự nhiên xả môi nói, đem phủng ở trong tay giấy bao nhẹ nhàng đặt ở Phong Chỉ Dao trong tay.

Thơm quá! Quả nhiên là thuần hương lâu xuất phẩm! Không đúng a, nơi này cách thuần hương lâu rất xa, hắn nếu dùng khinh công đi, kia tất nhiên mất không ít tinh lực đi! Quả nhiên, nàng xem đến của hắn trên trán toát ra tinh tế mật mật mồ hôi.

Phong Chỉ Dao mỉm cười, nâng thủ dùng chính mình phiêu dật tay áo vì hắn mềm nhẹ lau đi cái trán mồ hôi.

Vạn lại câu tịch, vạn vật giống nhau tiêu thanh bàn, tựa hồ thiên địa trong lúc đó liền thừa hai người, tâm tình là trước nay chưa có phù hợp cùng tràn đầy, cái loại cảm giác này không có gì ngoài rét lạnh, chỉ còn lại có hoà thuận vui vẻ lo lắng, giống như xuân về hoa nở, vạn vật tan rã, đây là Tô Mộ Diễm lúc này cảm giác hình dung." Cám ơn ngươi, ngươi cũng ăn một cái chân gà đi!"Sau khi nói xong, Phong Chỉ Dao đem giấy bao mở ra, nhất thời một cỗ thơm ngào ngạt hương vị xông vào mũi." Ngươi ta trong lúc đó khách khí cái gì? Dao nhi, ngươi ăn đi, này gà nướng hương vị thật sự tốt lắm!"Tô Mộ Diễm tiếp nhận bên ngoài Tử Vân cây quạt, chủ động vì Phong Chỉ Dao phiến lên, còn săn sóc đệ thượng một ly trà thủy, trên mặt hắn tươi cười là từ không có quá ấm áp nhu tình.

Phong Chỉ Dao gật gật đầu, thích ý cắn chân gà, còn có mĩ nam vì nàng quạt, cuộc sống vô hạn hảo." Ngươi như vậy nhìn ta làm cái gì?"Phong Chỉ Dao nghi vấn nhìn về phía hắn, nàng không biết chính mình cắn chân gà, hắn cũng phải nhìn lâu như vậy." Nhìn ngươi ăn, ta cảm giác chính mình giống như cũng ăn no."Tô Mộ Diễm đừng khai tầm mắt, vén rèm lên vấn an ngoài cửa sổ." Nga."Phong Chỉ Dao cảm thấy thầm than, hắn nay đối của nàng thái độ, thật đúng là làm cho nàng khó có thể thích ứng." Tốt lắm, nhanh đến Tướng phủ, nhớ kỹ ngươi đáp ứng của ta nói, kia chuyện tuyệt đối không thể nói. Này đó thiên, ta sẽ bề bộn nhiều việc, chờ Bích Lan tiết ngày đó chúng ta tái kiến đi!"Tô Mộ Diễm nhớ tới một sự tình, tựa như này công đạo nói." Bích Lan tiết? Ta sẽ không đi!"Nàng lắc đầu nói cho hắn có liên quan của nàng quyết định." Vì sao không đi?"Tô Mộ Diễm tầm mắt lại dừng ở nàng xinh đẹp dung nhan phía trên, kinh ngạc." Bổn! Nhân gia muốn dưỡng bệnh, đi chỗ đó loại trường hợp không thích hợp!"Phong Chỉ Dao cười trêu tức nói." Dao nhi, ta cuối cùng cảm thấy ngươi sắc mặt hồng nhuận, không giống như là thân nhiễm bệnh hiểm nghèo nhân!"Tô Mộ Diễm giống như bắt đầu hoài nghi.

Phong Chỉ Dao nhưng cười không nói, theo hắn đoán đi.

Chính là cảm thấy hắn cặp kia con ngươi đặc biệt hảo cười, một cái bạch, một cái hắc!" Làm sao vậy, có phải hay không ta nói sai lầm rồi cái gì? Chọc giận ngươi tức giận sao? Không đúng, ngươi lại giễu cợt ta!"Tô Mộ Diễm một đôi con ngươi nhìn Phong Chỉ Dao, bỗng nhiên chuyển ám, vươn tay cánh tay, một phen nắm ở Phong Chỉ Dao eo nhỏ, thân mình nháy mắt đè ép xuống dưới, cánh môi hôn ở Phong Chỉ Dao môi anh đào." Đây là ngươi tự tìm!"" Ngô......"Phong Chỉ Dao nghe kia nói, trố mắt nhìn Tô Mộ Diễm, của nàng đầu óc bắt đầu bãi công, không nghĩ Tô Mộ Diễm đột nhiên phục xuống dưới, kiều hừ một tiếng, thân mình đã muốn bị hắn đặt ở dưới thân, mềm mại mềm mại môi anh đào bị phía trên cánh môi hôn trụ." Tô...... Mộ...... Diễm......"Phong Chỉ Dao thần trí bị kéo lại, đột nhiên trợn to mắt đẹp nhìn Tô Mộ Diễm phóng đại khuôn mặt tuấn tú, đặt ở trên người nàng ngang tàng bất phàm thân mình, hai người tư thế rất là ái muội, cánh môi bị Tô Mộ Diễm hôn trụ, mơ hồ không rõ nói ba chữ.

Ấm áp cánh môi, mê mị liêu nhân thể hương, dưới thân mềm mại mỹ nhân thân mình, Tô Mộ Diễm một đôi con ngươi lại che kín ám sắc, gắt gao tác hôn, một đôi như ngọc nhẹ tay tùng khống chế được kia chỉ dục từ chối của hắn bàn tay mềm, chặt chẽ nắm ở lòng bàn tay, càng cảm thấy kia thủ khéo léo linh lung.

Dồn dập tiếng thở dốc, rậm rạp hôn, thuần thục khiêu khai hàm răng, đầu lưỡi trong người hạ khả thiên hạ trong miệng quấy, nhấm nháp trong miệng ngọt hương, thân mình gắt gao giam cầm của nàng, liêu khởi một mảnh lửa nóng." Chết tiệt, đây là không ở trên xe ngựa!"Tô Mộ Diễm hôn hôn, không khỏi căm tức đi lên, chợt vừa thấy là ở trên mã xa, bên ngoài còn có một cái xa phu cùng một cái nha đầu. Điều này làm cho hắn có điểm ngượng ngùng, khuôn mặt tuấn tú cũng ngượng ngùng đỏ." Ngươi còn biết xe ngựa a?"Biết là trên mã xa, còn như vậy trêu chọc nàng. Vì thế nàng không hờn giận trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái.

Phong Chỉ Dao cũng không có tưởng thực cùng hắn xxoo, nàng vẫn là thích nhất thoải mái giường lớn thượng đại chiến ba trăm hiệp, thả bảy mươi hai bàn tư thế." Mặc kệ, nếu không thể không ở trên xe ngựa, kia làm cho ta hôn lại một chút."Hắn cảm thấy chính mình tựa hồ thân nàng nghiện.

Vì thế hắn kia bạc môi lại tinh chuẩn nhắm ngay Phong Chỉ Dao ánh sáng ngọc môi anh đào." Ngô......"Phong Chỉ Dao vốn là mẫn cảm thân mình, làm sao có thể trải qua được hắn mà một lại, lại mà tam lửa nóng kích hôn, mát lạnh nam nhân mùi thơm của cơ thể, mê hoặc lòng người hơi thở, một đôi thu thủy bàn con ngươi rất nhanh nhiễm thượng vụ sắc, bị bám thân thể tràn đầy lửa nóng --

Trùng hợp lúc này, đến Tướng phủ cửa." Khởi bẩm Đại tiểu thư, biểu thiếu gia, đến phủ cửa."Tử Vân cùng Vạn Tam Tử hai mặt nhìn nhau, cuối cùng vẫn là Tử Vân trước mở miệng khởi bẩm, nàng vừa rồi nghe được Đại tiểu thư cùng biểu thiếu gia nói chuyện thanh, cho nên nàng mặt đỏ, vì thế nàng bả đầu mai cúi đầu.

Vạn Tam Tử hai má đã sớm thành nấu chín trứng tôm, hồng càng thấu triệt." Đáng chết! Nhanh như vậy đi ra!"Tô Mộ Diễm không hờn giận buông ra Phong Chỉ Dao, đáy mắt hiện lên một tia buồn bực, nhìn hắn kia kiển chân lấy đãi lô hội, hắn có một loại đem nàng hung hăng đặt ở dưới thân ân ái xúc động." Đến, ta đây nên cáo từ, ta làm cho của ta xa phu tiễn ngươi một đoạn đường đi! Người này cách Kình Thiên Bảo xa rất!"Phong Chỉ Dao che miệng nở nụ cười, hắn hôm nay tò mò quái a, cư nhiên chủ động hôn nàng vài thứ, đây là một cái hảo hiện tượng, cho nên nàng nhạc nhoẻn miệng cười!" Hảo, chính ngươi cẩn thận chút, Ôn Hành Viễn, hắn không phải người lương thiện!"Hắn nhẹ nhàng ủng ủng thân thể của nàng tử, một đen một trắng con ngươi lóng lánh vài phần thần bí khó lường." Ân, ta đi trở về!"Phong Chỉ Dao nhìn nhìn hắn trên người áo choàng bị của nàng béo ngậy dấu tay vài cái trảo ấn, không khỏi tâm tình tốt." Đúng rồi, này quần áo trả lại ngươi!"Phong Chỉ Dao đưa hắn phía trước phi ở trên người nàng ngoại sam thoát xuống dưới, trả lại cho hắn." Ân, Dao nhi, lần sau không thể lại đem vấy mỡ khắc ở của ta quần áo thượng!"Chết tiệt, hắn có rất nghiêm trọng khiết mê không tốt! Nếu việc này tình đặt ở từ trước, hắn không chừng như thế nào mắng nàng đâu, chính là hai người quan hệ xưa đâu bằng nay, hắn tự nhiên là sẽ không mắng của nàng!

Nhìn Tô Mộ Diễm mày mặt nhăn củng thành một cái thẳng tắp thời điểm, Phong Chỉ Dao tâm tình thật sự là thật tốt.

Nguyên lai nàng xem Tô Mộ Diễm như thế buồn bực, nàng cư nhiên cũng sẽ vui vẻ đã lâu." Không cho phép như vậy cười! Cô nương gia muốn cười giấu giếm xỉ mới tốt xem!"Tô Mộ Diễm lại bắt đầu nói huấn đi lên." Đã biết, đã biết, ngươi chạy nhanh trở về đi, ta cũng mệt mỏi."Phong Chỉ Dao phiên mắt trợn trắng, lại thản nhiên 暼 暼 hắn liếc mắt một cái, liền xoay người xuống xe ngựa, ở Tử Vân nâng hạ, đi hướng Tướng phủ đại môn.

Trên mã xa, Tô Mộ Diễm liêu khởi màn xe tử, thì thào tự nói, Dao nhi, chờ ta!

Của hắn tầm mắt vẫn truy đuổi kia nói thướt tha bóng dáng biến mất ở đại môn khẩu, thế này mới làm cho xa phu Vạn Tam Tử giá xe ngựa rời đi.

Ban đêm, đêm lạnh như nước.

Đãi Phong Chỉ Dao một hồi Hải Đường Uyển, ẩn nấp ở mái hiên thượng một đạo cao to hắc y tuấn ảnh rõ ràng bay nhanh, cầm kiếm bay vút đuổi theo Tô Mộ Diễm kia chạy không lâu xe ngựa......"

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương