Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [73-74-H]

Chương 73:

"Ngừng --" Tô Mộ Diễm rõ ràng ra tiếng gọi lại Vạn Tam Tử, làm cho hắn dừng lại xe ngựa.

"Biểu thiếu gia? Này còn chưa tới Kình Thiên Bảo đâu." Vạn Tam Tử rất kỳ quái, biểu thiếu gia như thế nào phạm hồ đồ? Lúc này dừng xe?

"Có nhân theo dõi!" Tô Mộ Diễm thản nhiên nói, lập tức hắn vén lên mành, nhẹ nhàng nhảy, nhảy xuống xe ngựa.

"Huynh đài vì sao theo dõi bản thiếu chủ?" Tô Mộ Diễm thanh âm xỏ xuyên qua nội lực, này đây, chấn quanh thân trên cây lá cây che phủ rung động.

"Ngươi mơ ước người khác gì đó!" Một đạo màu đen tuấn ảnh kiếm khí như hồng, đánh úp về phía Tô Mộ Diễm.

"Cái gì? Có không nói hiểu được điểm." Tô Mộ Diễm nhìn người nọ cao to sườn mặt, trong khoảng thời gian ngắn không biết hắn là vị ấy.

"Hừ --" Kia nói màu đen tuấn ảnh mũi kiếm ở sáng tỏ dưới ánh trăng lóng lánh không hiểu lam quang, quán chú nội lực kiếm khí một cỗ não nhi thứ hướng Tô Mộ Diễm.

Nếu ở dĩ vãng, Tô Mộ Diễm không cần né tránh, liền nhưng đối phó người tới, cố tình hôm nay hắn ở tử vong cốc hao phí chân khí nhiều lắm, này đây, hắn giờ phút này trừ bỏ né tránh, đó là dùng cực diệu khinh công phi khai.

Nhưng là lại trốn cũng không có người nọ kiếm khí lợi hại, không nghĩ qua là, kiếm khí đâm vào của hắn vai phải, nhất thời máu tươi đầm đìa, màu đỏ xâm nhiễm của hắn quần áo.

"Biểu thiếu gia --" Vạn Tam Tử bị Tô Mộ Diễm vai phải thượng ra nhiều như vậy huyết dọa mông.

"Không có lột bỏ của ngươi cánh tay phải, ngươi hẳn là thực may mắn! Nhớ kỹ, không phải của ngươi này nọ không nên cử động!" Kia nói tuấn ảnh thanh âm lãnh liệt như băng.

Nhưng là Tô Mộ Diễm cũng không có làm cho hắn thoải mái thực hiện được, một chưởng mãnh liệt đánh trả, khiến cho người nọ khóe môi sấm huyết, ôm trái tim thủ rung rung hạ, dục đem điểm dược đi.

"Ngươi là ai? Vì sao phải thương bản thiếu chủ?" Làm Tô Mộ Diễm nghe được người nọ trước khi rời đi lời nói sau, tức giận đến hô to.

"Ha ha ha --" Người nọ trên mặt cư nhiên không chút biểu tình!

Tô mộ trung tâm ngọn lửa tưởng, hay là kia da mặt là giả, nhân nhất bên ngoài cụ?

Người nọ cười xong sau, liền kiệt ngạo bất tuân mắt lạnh phiết Tô Mộ Diễm liếc mắt một cái, tiếp theo hắn cuồng tiếu rời đi.

"Biểu thiếu gia, biểu thiếu gia." Vạn Tam Tử sắc mặt tái nhợt nhìn Tô Mộ Diễm máu tươi đầm đìa cánh tay phải.

"Tốc tốc mang ta đi gặp ngươi gia Đại tiểu thư!" Tô Mộ Diễm nghĩ thật sự nếu không chạy nhanh xử lý miệng vết thương, sợ là này cánh tay phải thật muốn phế đi.

Mà nơi này cách hắn Kình Thiên Bảo phi thường xa, kia chỉ có phản hồi Tướng phủ, tìm Phong Chỉ Dao xử lý cánh tay phải miệng vết thương.

"Nga, hảo." Vạn Tam Tử vội vàng tiến lên nâng Tô Mộ Diễm, đưa hắn phù đến trên mã xa, chính hắn lại ngồi trên xe cái, vội vàng phản hồi Tướng phủ.

Phong Chỉ Dao như thế nào cũng không có nghĩ đến, nàng mới tắm rửa không bao lâu, Tô Mộ Diễm liền lại tới nữa, hơn nữa là mang theo thương đến.

"Ta nói biểu ca a, có phải hay không ngươi đắc tội người khác, cho nên nhân gia muốn khảm ngươi cánh tay cảnh báo a?" Phong Chỉ Dao một bên vì hắn xử lý cánh tay phải miệng vết thương, một bên lạnh lạnh giễu cợt hắn.

"Đều không phải là như thế!" Tô Mộ Diễm nhẹ nhàng lắc lắc đầu, hắn cũng buồn bực, nếu là mua bán thượng chuyện tình, người nọ sẽ không như thế cảnh cáo hắn, thật sự là kỳ quái, hắn bài trừ đến bài trừ đi, thế nhưng nghĩ không ra hắn rốt cuộc đắc tội với ai.

"Chẳng lẽ là ngươi chiếm đoạt nhân gia muội muội trong sạch, cho nên --" Phong Chỉ Dao tiếp tục khẩu vô ngăn cản đoán đi xuống.

"Dao nhi, đừng đoán, ta đói bụng!" Cô gái nhỏ này khẳng định ăn no không có chuyện gì, tẫn nói này đó có không!

Nàng khen ngược, ăn gà nướng, nói không chừng hồi phủ sau, lại ăn không ít ăn ngon, hiện nay hắn đại nam nhân một cái, ngũ tạng miếu bắt đầu kháng nghị, nàng còn tại bên cạnh nói xong nói mát.

"Được rồi, ta nơi này cũng không có mỹ thực, hồng mật, đi cấp biểu thiếu gia đoan một chén cháo đến!" Phong Chỉ Dao nói lời này thiếu chút nữa muốn đem Tô Mộ Diễm tức giận đến hộc máu.

Hồng mật là hôm nay buổi sáng quản gia tân điều đến Hải Đường Uyển hầu hạ Phong Chỉ Dao nha đầu, nàng năm vừa mới mười ba, của cải trong sạch, diện mạo thanh tú, biết thư đạt lễ, huấn luyện có tố, làm cho Phong Chỉ Dao nhìn thực vừa lòng, cho nên này một chút nàng mới không có làm cho hồng mật lui ra, mà là làm cho nàng ở một bên hầu hạ.

Chờ hồng mật đi ra ngoài, Tô Mộ Diễm trừng mắt nhìn Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái.

"Ta hảo cho ngươi mua một cái gà nướng ăn, ngươi xin mời ta ăn một chén cháo a?" Tô Mộ Diễm bất mãn lẩm bẩm một câu.

"Có ăn sẽ không sai lầm rồi, ngươi đã biết chừng đi!" Phong Chỉ Dao lười biếng liếc hắn liếc mắt một cái, đứng lên vì chính mình ngã một ly trà xanh.

"Tử Vân, Tam tiểu thư thương thế, đại phu nói như thế nào?" Phong Chỉ Dao hỏi mới tìm hiểu tin tức trở về Tử Vân.

"Đại phu xem qua, Tam tiểu thư chính là ngoại thương, cẩn thận điều dưỡng có thể." Tử Vân khoanh tay bẩm báo nói.

"Kia Tam tiểu thư có cái gì không bất thường biểu hiện?" Phong Chỉ Dao lại hỏi, cảm thấy có chút kỳ quái, như vậy nhất thứ, thật sao chính là ngoại thương?

"Tam tiểu thư không khóc không nháo, thực trấn định, cùng không có việc gì nhân dường như, nàng cùng quản gia muốn Cơ Ngọc nha đầu hầu hạ." Tử Vân thản nhiên nói, nàng cũng buồn bực, theo lý, mẫu thân bị quan thu lãnh viện, nàng làm nữ nhi cư nhiên không khóc không nháo, thật sự là rất quỷ dị.

"Nàng nhưng thật ra ngã một lần! Chặt chẽ phái người chú ý nàng! Còn có ngươi mau chóng đi biết rõ ràng Cơ Ngọc thân thế." Phong Chỉ Dao biết Tử Vân có biện pháp làm được này đó, cho nên nàng ta cũng không gạt nàng.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư." Tử Vân gật gật đầu, này đó đối nàng mà nói chính là một bữa ăn sáng.

"Này cháo thật đúng là hương đâu!" Tô Mộ Diễm chờ hồng mật bưng tới sau, cầm thìa tao nhã phẩm một hơi."Hương vị hương thuần, thích hoạt ngon miệng, Dao nhi, ngươi thực hội hưởng thụ."

"Ăn ngon liền ăn nhiều một chút!" Phong Chỉ Dao cười cười, theo sau bất nhã ngáp một cái.

Vì thế Tô Mộ Diễm khẩu vị tốt, lập tức ăn tam bát.

"Dao nhi, ta đi trở về." Tô Mộ Diễm lưu luyến không rời nhìn Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái, hắn nghĩ đến Phong Chỉ Dao ít nhất xảy ra ngôn giữ lại hạ đâu, ai ngờ kia cô gái nhỏ đã sớm nhắm mắt lại mộng chu đưa ra giải quyết chung.

"Tử Vân, hồng mật, chờ các ngươi Đại tiểu thư tỉnh lại, nói cho nàng, mặc kệ như thế nào, ta đều đã hộ nàng chu toàn! Tốt lắm, cáo từ!" Tô Mộ Diễm sủng nịch nhìn Phong Chỉ Dao mềm nhũn oa ở nhuyễn tháp thượng, hắn mới ba bước vừa quay đầu lại ly khai Hải Đường Uyển.

"Tử Vân tỷ tỷ, ngươi nói có thể hay không là biểu thiếu gia coi trọng nhà chúng ta Đại tiểu thư a?" Hồng mật nhỏ giọng hỏi.

"Hồng mật, chủ tử chuyện tình, chúng ta vẫn là đừng nghị luận hảo, làm tốt chính mình thuộc bổn phận chuyện tình mới là thật!" Tử Vân thiện ý nhắc nhở nàng.

"Đúng vậy, cám ơn Tử Vân tỷ tỷ đề điểm, ta đây cầm chén khoái bắt đi giặt sạch ngủ." Hồng mật biết Tử Vân là Đại tiểu thư bên người nha đầu, tất nhiên có biện pháp sẽ làm Đại tiểu thư để cho ngủ thẳng giường đi lên.

"Tốt, đi thôi." Tử Vân mỉm cười gật gật đầu, chính là nàng ghé mắt nhìn Phong Chỉ Dao biểu tình có vài phần thưởng thức, như vậy một cái băng tuyết thông minh nữ tử vì sao phải cùng nhiều như vậy nam nhân có ái muội quan hệ?

Chính là nàng không hiểu nhà mình gia tâm tư? Vì sao phải nàng thay thế chân chính Tử Vân đứng ở Đại tiểu thư bên người?

Đại tiểu thư trên người chẳng lẽ có gia để ý gì đó sao?

"Tử Vân, có phải hay không bổn tiểu thư trưởng thật đẹp, ngươi xem mê mẩn?" Phong Chỉ Dao rõ ràng mở mắt ra mâu, đem Tử Vân hoảng sợ.

Vì thế Tử Vân cuống quít quỳ xuống nói, "Đại tiểu thư, ngươi hiểu lầm. Tử Vân không phải ý tứ này, chính là bởi vì vừa rồi hồng mật hỏi cái kia vấn đề, nô tỳ mới nhiều xem vài lần Đại tiểu thư."

Trời ạ, Đại tiểu thư nguyên lai không có ngủ a!

"Ta đây là nhắm mắt dưỡng thần, ta nhưng cho tới bây giờ cũng không nói gì ta đã muốn đang ngủ!" Phong Chỉ Dao nghiền ngẫm từng chữ một nói, tiếp được nàng tao nhã đứng dậy, trên cao nhìn xuống nhìn Tử Vân.

"Tử Vân, nói cho ngươi sau lưng người nọ một tiếng, ta không phải hắn có thể nắm trong tay nữ nhân!" Phong Chỉ Dao lạnh lùng 暼 暼 liếc mắt một cái quỳ xuống ở Tử Vân liếc mắt một cái, lạnh giọng đem nói cho hết lời, liền từng bước sinh liên hướng đi nội thất đi.

Tử Vân sửng sốt một chút.

Đại tiểu thư lời này là cái gì ý tứ? Nàng muốn hay không lại đi gặp một chút gia đâu?

Nhưng là gia không có truyền triệu chính mình, nàng nếu đi, đó là muốn bị phạt! Thôi, Đại tiểu thư đối chính mình không sai, nàng vẫn là tạm thời ở lại bên người nàng đi, vạn nhất lại có ảnh hình người Tề Vương giống nhau đối phó Đại tiểu thư, nàng cũng tốt ra tay cứu nàng.

Như vậy nhất tưởng sau, Tử Vân theo thượng đi lên, quan hảo môn, dời bước đi ra ngoài.

Phong Chỉ Dao nằm ở giường thượng, như thế nào cũng ngủ không được, nhớ tới Tô Mộ Diễm hôn của nàng tình hình, của nàng mặt chước nóng lợi hại, nguyên lai bất tri bất giác trong lúc đó, nàng tựa hồ cũng có chút thích hắn.

Bất quá, Tô Mộ Diễm là mỹ nam tử, nàng tự nhiên thích, như vậy nhất tưởng sau, nàng nhưng thật ra tiêu tan.

Này canh giờ, Tư Đồ Diệp Lỗi đêm nay khẳng định sẽ không đến đây.

Phong Chỉ Dao vì thế lập tức đứng dậy phi y, thay đổi một thân áo trắng, đơn giản vãn một cái búi tóc, nhẹ nhàng không tiếng động khiêu cửa sổ mà ra.

Xác định không người phát hiện sau, nàng mới dùng khinh công bay đi Khúc Hà Lâu.

"Đại tiểu thư, sao đêm khuya tiến đến?" Đào Chi Huyền động nhìn đến áo trắng như tuyết Phong Chỉ Dao hoảng sợ.

"Không phải tới tìm ngươi, ta tìm Lý Cẩm Nhiên." Phong Chỉ Dao mỉm cười nói, không thể tưởng được này canh giờ xuất hiện, hội dọa đến Huyền bá.

"Hảo, như vậy a, vậy ngươi mau đi đi." Đào Chi Huyền thấy Phong Chỉ Dao không có quan trọng hơn sự, vừa mới an tâm đi làm chính mình chuyện tình, Khúc Hà Lâu ở Phong Chỉ Dao bày mưu đặt kế hạ, nay dĩ nhiên biến thành Nam Thược quốc đệ nhất gia mười hai cái canh giờ mọi thời tiết phục vụ khách sạn.

Phong Chỉ Dao gật gật đầu, lăng ba vi bộ càng ngày càng diệu, cư nhiên một nén nhang công phu liền đến thanh liên tiểu trúc.

Giờ phút này, Lý Cẩm Nhiên phòng ở nội có chúc quang lay động, có thể thấy được hắn còn không có ngủ.

Phong Chỉ Dao gõ cửa sau, Lý Cẩm Nhiên giúp đỡ mộc chế xe lăn mở ra môn.

"Chỉ Dao, này canh giờ, ngươi như thế nào sẽ đến?" Lý Cẩm Nhiên mở cửa vừa thấy, dĩ nhiên là Phong Chỉ Dao, ánh mắt ôn nhu nhìn nàng, mang theo mấy phần kinh hỉ, tuấn tú dung nhan, không giống lần đầu gặp gỡ bên kia oánh bạch suy yếu, mà là lây dính hơi hơi đỏ ửng, giống như sáng sớm rặng mây đỏ, sáng lạn loá mắt.

"Như thế nào? Thấy ta không vui sao?" Phong Chỉ Dao hướng tới hắn cười cười, tiện đà trêu tức nói.

"Ta không phải ý tứ này, ta là nói ngươi một cái chưa lấy chồng cô nương, này canh giờ đến ta người này đến, ảnh hưởng không tốt lắm!" Lý Cẩm Nhiên quan tâm nàng.

"Ta vốn ảnh hưởng sẽ không hảo, hiện tại cũng không kém đêm không về túc này hạng nhất!" Phong Chỉ Dao cho hắn một cái ngươi yên tâm ánh mắt.

"Ta lại đây xem một chút ngươi trở về đi, sau đó ta ngày mai bất quá đến đây!" Phong Chỉ Dao còn nói thêm.

"Vì sao ngày mai lại đừng tới?" Lý Cẩm Nhiên cũng không biết chính mình làm sao vậy, nay đối nàng hình như có một loại một ngày không thấy, như cách tam thu cảm giác.

"Ta có việc!" Phong Chỉ Dao cúi xuống thân đi, thân mình tiền khuynh, ở Lý Cẩm Nhiên cánh môi thượng khinh trác hạ."Sẽ nhìn ngươi liếc mắt một cái, sau đó ta trở về đi!"

"Chỉ Dao --" Lý Cẩm Nhiên bị Phong Chỉ Dao như hoa miệng cười lung lay một chút tâm thần, kinh ngạc nhìn nàng, cánh môi truyền đến xúc cảm, của hắn tuấn dung mất tự nhiên đỏ lên, thật dài lông mi nhẹ nhàng mà trát hạ, nhẹ nhàng hoán một tiếng.

"Cẩm Nhiên, có phải hay không tưởng ta?" Hôm nay nàng ban ngày lý chưa có tới, hắn tất nhiên là muốn nàng đi, tưởng đến tận đây, của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn thượng tràn đầy ngọt tươi cười.

"Ân!" Lý Cẩm Nhiên thực thành thật, ừ một tiếng sau, mặt càng đỏ hơn.

"Cẩm Nhiên hảo ngoan nga, hì hì......" Phong Chỉ Dao thực vui vẻ, lại đối với hắn non mềm bạc hôn đi lên, tay nhỏ bé không thành thật sờ soạng một phen của hắn ngực cực.

"Ngô...... Chỉ Dao......" Lý Cẩm Nhiên khẽ hừ một tiếng, hơi hơi mở ra cánh môi, nhậm Phong Chỉ Dao đinh hương cái lưỡi nhẹ nhàng tham nhập, chậm rãi đáp lại của nàng hôn.

Ôn nhu hôn không phải triền miên thực cốt, không mang theo tình dục, tựa hồ chỉ là vì cảm thụ lẫn nhau, chính là trong chốc lát, Phong Chỉ Dao liền buông hắn ra.

Đem trán chôn ở của hắn đầu gối chỗ, nàng ngẩng đầu nhìn hướng hắn, của hắn một đôi con ngươi ánh sáng ngọc nhìn dưới thân thiên hạ thiêu hồng khuôn mặt tuấn tú, kiều mỵ khuôn mặt nhỏ nhắn thượng là tràn đầy tươi cười.

Lý Cẩm Nhiên ấm áp như xuân phong cười, nâng thủ xoa nàng đen thùi tỏa sáng mái tóc, nhìn Phong Chỉ Dao nét mặt tươi cười như hoa mặt cười, trong lòng cũng là tràn đầy vui sướng.

"Hôn môi cảm giác thật tốt." Phong Chỉ Dao trêu tức hắn, khóe môi mỉm cười, thiên kiều bá mị.

Bốn mắt nhìn nhau, đều là thỏa mãn tươi cười.

"Thiên mau sáng, chạy nhanh trở về đi!" Lý Cẩm Nhiên nâng mâu nhìn bên ngoài sắc trời nói.

"Ân, ta đây lần khác lại đến nhìn ngươi, ta dạy cho ngươi trị liệu biện pháp, ngươi làm cho Bán Hạ chiếu làm đi, chờ ta không lại đến." Phong Chỉ Dao lưu luyến không rời đứng lên, oai đầu, si ngốc nhìn của hắn tuyệt mỹ dung nhan, giờ phút này ánh trăng chiếu vào Lý Cẩm Nhiên trên người, phấn y tuyệt diễm, thanh nhã phiêu dật, tuấn dung tựa như bị độ thượng một tầng ngân quang, mĩ đẹp mắt.

"Hảo, trên đường cẩn thận." Lý Cẩm Nhiên nhìn nhìn nàng, lại tầm mắt dừng ở chính mình hai chân thượng, hắn hảo hy vọng chính mình có thể đứng thẳng đứng lên, như vậy hắn là có thể đưa nàng đi trở về.

"Ân, yên tâm đi, ta hiện tại, khinh công học không sai đâu." Phong Chỉ Dao nhìn hắn ánh mắt buông xuống, liền biết tâm tư của hắn, vì thế nàng mở miệng an ủi nói.

"Hảo, Chỉ Dao, ngươi trở về đi." Hắn cười cười, ngẩng đầu lại nhìn về phía nàng.

Phong Chỉ Dao mở ra môn liền bay vút ly khai.

......

Ba ngày sau mưa dầm thiên.

Hứa là Phong Chỉ Dao thị ngủ duyên cớ, gần buổi trưa, nàng cư nhiên còn không có rời giường.

"Đại tiểu thư, ngươi rời giường sao!" Tử Vân gõ cửa hô.

"Làm sao vậy, xảy ra chuyện gì? Nhân gia ngủ hảo tốt đâu!" Phong Chỉ Dao nghe vậy, mơ mơ màng màng mở mắt ra mâu hô.

"Đại tiểu thư, Tư Đồ lão phu nhân chỉ tên nói họ muốn gặp ngươi!" Tử Vân nghe được Phong Chỉ Dao ra tiếng, liền đẩy cửa mà vào.

"Tư Đồ lão phu nhân? Là Tư Đồ Diệp Lỗi mẫu thân sao?" Phong Chỉ Dao khởi động thân mình, xoa xoa ánh mắt, đạm sắc nói.

"Ngươi nói đối, Đại tiểu thư cần phải thấy nàng?" Tử Vân hỏi.

"Không thấy!" Một cái lão thái bà có cái gì hảo gặp, nói sau nàng cũng không có gả nhập Tư Đồ thế gia tính!

"Đợi chút -- ngươi cũng biết nàng là vì sự tình gì mà đến?" Phong Chỉ Dao trong lòng có một loại không rõ dự cảm.

"Nàng cầm trong tay một quyển tranh cuốn, sắc mặt lạnh nhạt, nhưng thật ra cũng không nói gì vì chuyện gì, chính là nàng nhất định phải gặp ngươi." Tử Vân cẩn thận nhớ lại sau, hướng nàng bẩm báo nói.

"Được rồi, gặp chỉ thấy." Ông trời có phải hay không không thể gặp nàng Mĩ Hề ngủ lười thấy a!

"Lớn như vậy vũ, nàng còn gặp ta a? Chẳng lẽ là vì hắn?" Phong Chỉ Dao suy nghĩ hạ, thì thào lẩm bẩm.

Phong Chỉ Dao rửa mặt chải đầu cho rằng, dùng đồ ăn sáng sau mới chậm rì rì hướng về Hải Đường Uyển phòng khách đi đến.

Tư Đồ lão phu nhân nghiêm tâm trúc nhìn đến chậm rãi hướng chính mình đi tới Phong Chỉ Dao, trong mắt hiện lên một tia kinh diễm cùng tán thưởng.

Đó là như thế nào hé ra tinh mỹ tuyệt luân tuyệt lệ dung nhan, mộng ảo bàn trong suốt hai tròng mắt hơi hơi nháy, bán cúi lông mi, loan ra một cái tuyệt mỹ độ cong, như là một phen bán khai quyên ti cây quạt.

Khéo léo mũi thở, rất mà tiếu, phảng phất dính đầy mưa móc mềm mại môi đỏ mọng, hé ra hợp lại trong lúc đó, lộ ra cực hạn dụ hoặc lực.

Trắng nõn không có một tia tỳ vết nào trên gương mặt lộ ra một tầng nhợt nhạt hồng nhuận, như là thục thấu anh đào bàn loá mắt mùi thơm.

Này cô nương mĩ nhiếp hồn, diễm kinh người. Xinh đẹp trung lại mang theo một cỗ không tha bỏ qua thanh thuần, làm cho người ta bất tri bất giác liền hãm sâu trong đó, lâm vào trầm luân.

Trách không được lỗi nhi đem của nàng bức họa họa mãn phòng ở đều là, nguyên lai nàng đều có mê người mị lực.

Chỉ là bọn hắn không có ở đối thời gian gặp được đối nhân, tưởng đến tận đây, nghiêm tâm trúc hơi hơi thở dài.

Linh Hi công chúa vì lỗi nhi cự tuyệt, nước mắt rơi như mưa, còn phát sốt, đến nay còn triền miên giường bệnh, cố tình lỗi nhi còn không muốn đi xem nàng liếc mắt một cái.

Xem ra nàng này ác nhân là làm định rồi.

Ngay tại nghiêm tâm trúc đánh giá Phong Chỉ Dao thời điểm, Phong Chỉ Dao cũng bắt đầu cẩn thận đánh giá nàng.

Nàng tinh thần no đủ, trên mặt mang theo thản nhiên tươi cười, nhìn qua thực thân thiết lại cùng người có khoảng cách.

Nhất kiện đỏ thẫm sắc cá vàng diễn tảo chức kim vải bồi đế giầy, cổn tam chỉ khoan cẩm biên, bên trong bộ nhất kiện thạch thanh sắc điểu hàm cúc đoàn hoa văn áo tử, thâm sắc mã mặt váy, váy biên thêu phiền phức đường viền hoa, trên đầu đội thế nước vô cùng tốt mã não trâm cài, giả dạng thật sự là phú quý trung lộ ra nhã tĩnh, ung dung bên trong mang theo quý khí, ôn nhã hào phóng, tiến thối có độ, không giống như là nan sống chung người, Phong Chỉ Dao nghi hoặc, chính là nàng vì sao càng muốn mạo vũ tiến đến thấy nàng một mặt.

"Tư Đồ lão phu nhân, đợi lâu!" Phong Chỉ Dao mỉm cười liễm mi nhẹ nhàng phất lễ nói.

"Phong Đại tiểu thư, lão thân tiến đến, tất nhiên là có việc cùng ngươi thương lượng, có không mời ngươi bên người nha đầu lui ra?" Nghiêm tâm trúc cũng mỉm cười mà chống đỡ, chính là khí độ bên trong mang theo vài phần uy nghiêm.

"Tử Vân, ngươi thả trước tiên lui hạ đi, ta cùng với Tư Đồ lão phu nhân tự tự thoại." Phong Chỉ Dao hướng tới Tử Vân nhẹ nhàng phất phất tay.

"Cấp!" Nghiêm tâm trúc theo ngồi ghế thái sư đứng dậy, cầm trong tay cầm một quyển tranh cuốn đưa cho Phong Chỉ Dao.

"Tranh cuốn?" Phong Chỉ Dao sửng sốt một chút, nàng vì sao đem tranh cuốn cấp nàng?

"Ý gì?" Phong Chỉ Dao tò mò hỏi.

"Cho ngươi xem." Nàng nhẹ nhàng cười, chính là ý cười chưa đạt đáy mắt.

"Đến tột cùng là cái gì họa?" Còn muốn làm như vậy thần bí?

"Ngươi mở ra đến xem sẽ biết!" Nghiêm tâm trúc nâng chung trà lên, xốc lên chén trà cái, tao nhã phẩm một hơi, cau mày, này Hải Đường Uyển nước trà có điểm chát.

Vì thế Phong Chỉ Dao theo lời, vươn tiêm tiêm ngón tay ngọc, chậm rãi triển khai kia bức hoạ cuộn tròn.

Nhưng thấy bức hoạ cuộn tròn thượng tiểu mỹ nhân, cười yếu ớt thản nhiên, hải đường tiêu vận, khuynh quốc khuynh thành.

Chính là thấy thế nào như vậy quen thuộc đâu?

Tranh này trục thượng tiểu mỹ nhân, như thế nào thấy thế nào như vậy giống chính nàng đâu? Phong Chỉ Dao có trong nháy mắt mê hoặc, tranh này rốt cuộc ai họa, cư nhiên họa ra của nàng thần vận.

"Thực kinh ngạc đúng hay không?" Nghiêm tâm trúc thản nhiên hỏi.

Phong Chỉ Dao gật gật đầu, không biết nàng hỏi như vậy có ý tứ gì?

"Là lỗi nhi họa!" Nghiêm tâm trúc nhìn phía Phong Chỉ Dao ánh mắt mang theo xem kỹ.

"Diệp Lỗi họa?" Phong Chỉ Dao sợ run nửa ngày, Tư Đồ Diệp Lỗi đem nàng họa ở tranh cuốn thượng làm cái gì?

"Là." Nghiêm tâm trúc gật gật đầu, tiếp theo nàng còn nói thêm, "Phong Đại tiểu thư, ngươi cũng biết Diệp Lỗi đã muốn cùng Linh Hi công chúa đính hôn, nếu làm cho hoàng gia biết tương lai Phò mã tâm khác hệ nữ tử, hoàng gia hội như thế nào đãi nàng?"

"Tư Đồ lão phu nhân, ta nghĩ, ngươi sai lầm rồi! Hơn nữa sai thái quá!" Phong Chỉ Dao nghe nàng lời này, cảm thấy cũng hiểu được vài phần, nguyên lai Tư Đồ lão phu nhân là hy vọng nàng biết khó mà lui!

"Làm sao sai lầm rồi? Chẳng lẽ nhà của ta lỗi nhi thích nữ tử không phải ngươi sao?" Nghiêm tâm trúc tầm mắt dừng ở kia họa kĩ siêu quần tranh cuốn thượng.

"Tư Đồ lão phu nhân, ngươi đừng vội, thả nghe ta tinh tế nói tới, đúng vậy, Diệp Lỗi thích nữ tử là ta, nhưng là ta vô tình gả nhập Tư Đồ thế gia, cho nên ta mới nói ngươi sai lầm rồi!" Nàng Phong Chỉ Dao cũng không phải ngu ngốc, như vậy sớm vì một thân cây mà buông tha cho khắp rừng rậm, nàng mới sẽ không làm như vậy.

Không nghĩ gả nhập Tư Đồ thế gia? Nàng Tư Đồ thế gia còn không cho nàng nhập môn đâu! Tề Vương không cần nữ nhân, bọn họ Tư Đồ thế gia nào dám làm cho nàng nhập môn!

"Ngươi nói là thật sự?" Nghiêm tâm trúc vẫn là có điểm không thể tin, ngẫm lại lỗi nhi trưởng ngọc thụ lâm phong, tuấn dật phi phàm, phong Đại tiểu thư thế nhưng vô tình lỗi nhi? Như thế có vài phần kỳ quái.

"Thật sao!" Phong Chỉ Dao dương môi nở nụ cười, nếu phải gả, nàng còn cần phái người loạn truyền nàng thân nhiễm bệnh hiểm nghèo nghe đồn sao?

"Một khi đã như vậy, kia thỉnh cầu ngươi sau này không cần tái kiến Diệp Lỗi, thừa sớm chặt đứt của hắn niệm tưởng đi! Nếu không của hắn tiền đồ sẽ phá hủy! Đúng rồi, Linh Hi công chúa bị bệnh mấy ngày, lỗi nhi còn không chịu nhìn nàng, mời ngươi đi khuyên nhủ hắn, vô luận như thế nào đều phải vì hắn tiền đồ mà lo lắng, lão thân ở trong này cám ơn ngươi."

Nghiêm tâm trúc giống như nhẹ nhàng thở ra, tiếp theo nàng lại muốn đến cái gì dường như, sau khi nói xong nàng phù ngạch giống như đau đầu bộ dáng.

Không cần tái kiến Diệp Lỗi? Nàng là không nghĩ gặp a, nhưng là nhân gia cố tình thường xuyên đêm tham hương khuê, làm cho nàng khó lòng phòng bị đâu!

Hiên Viên Linh Hi sinh bệnh? Tư Đồ Diệp Lỗi không đi thăm bệnh? Việc này tình cùng nàng giống như không quan hệ đi!

"Nếu Tư Đồ lão phu nhân muốn ta đừng thấy hắn, kia vẫn là thỉnh Tư Đồ lão phu nhân tự mình đi khuyên đi, hảo, ngươi là của hắn mẫu thân, hắn tổng yếu nghe lời ngươi nói đi!" Cổ đại nhân không phải thực ngu hiếu sao?

"Nguyên nhân vì hắn không chịu nghe của ta nói, đi hoàng cung thăm bệnh, ta vừa mới mạo vũ tiến đến gặp ngươi!" Tư Đồ lão phu nhân thở dài.

"Nhưng là ngươi đều khuyên bất động hắn, ta làm sao có thể khuyên động hắn đâu!" Phong Chỉ Dao cười khẽ lắc lắc đầu, Tư Đồ Diệp Lỗi cũng không như là vì một nữ nhân mà tự tiện thay đổi quyết định nam nhân!

"Làm ơn phong Đại tiểu thư đi khuyên hắn một lần." Nghiêm tâm trúc thấy Phong Chỉ Dao vân đạm phong khinh bộ dáng, đột nhiên bùm một tiếng hướng nàng quỳ xuống.

"Tư Đồ lão phu nhân, không được a!" Nàng quỳ nàng, không phải làm cho nàng Phong Chỉ Dao giảm thọ sao?

Vì thế nàng vội vàng đem nghiêm tâm trúc nâng lên, rõ ràng không cần nàng tái kiến nàng con, lúc này còn muốn chính mình đi giúp nàng khuyên con!

"Vậy ngươi là đáp ứng rồi?" Nàng mâu quang kinh hỉ nhìn nàng, khổ nhục kế thành sao?

"Coi như gặp Diệp Lỗi cuối cùng một lần lâu." Phong Chỉ Dao nói vân đạm phong khinh, vốn bị hắn triền hàng đêm nan miên, nàng đang lo không có biện pháp làm cho hắn chủ động rời đi đâu!

Khéo như vậy, Hiên Viên Linh Hi cư nhiên sinh bệnh, bệnh thật sự là thời điểm, chính là để cho thấy Tư Đồ Diệp Lỗi, nàng nên như thế nào cùng hắn nói đi?

"Hảo hài tử, làm khó ngươi." Nghiêm tâm trúc thật dài thở ra một hơi, nàng giống như cảm kích nhìn về phía nàng.

"Không cần rất cảm kích ta, ta còn không biết Diệp Lỗi có nguyện ý không nghe ta khuyên bảo đâu!" Phong Chỉ Dao cũng không dám đóng gói phiếu!

"Ngươi chịu đi khuyên là tốt rồi! Phía sau, hắn hẳn là ở Tùng Hạc Lâu." Nàng gật gật đầu.

"Như thế, lão thân về trước phủ." Nàng đem tranh cuốn để lại cho Phong Chỉ Dao, hướng về phía nàng mỉm cười hạ, liền xoay người cùng đứng ở cửa chỗ hai cái nha đầu, bung dù bước vào bay lả tả mưa bụi bên trong.

"Đại tiểu thư, vũ nhỏ, hôm nay cái ngươi cần phải đi ra ngoài?" Tử Vân gặp Tư Đồ lão phu nhân đi rồi, liền chậm rãi bước đến gần Phong Chỉ Dao.

"Ân, muốn đi một chuyến Tùng Hạc Lâu, ngươi cũng đi theo cùng đi đi!" Phong Chỉ Dao vuốt cằm nở nụ cười, xem ra hôm nay cơm trưa ngay tại bên ngoài giải quyết.

"Đại tiểu thư cần phải đổi một bộ xuất hành quần áo?" Tử Vân ngắm ngắm Phong Chỉ Dao quần áo áo trắng, liền hỏi nói.

"Không đổi, chúng ta đi thôi." Phong Chỉ Dao khoát tay, nàng thực tự tin xả môi nở nụ cười, dù sao nàng mặc cái gì quần áo đều là vô cùng tốt xem.

......

Dọc theo đường đi như trước mưa bụi mênh mông, bất quá không có vũ đại trận thế, Phong Chỉ Dao nhợt nhạt cười, tình cảnh này, nhưng thật ra thích hợp nghe vũ đánh chuối tây, chè chén thuần hương nữ nhi hồng.

Như thế mưa phùn tầm tã ngày, Tùng Hạc Lâu sinh ý như trước thật tốt.

"Tử Vân, ngươi không phải Nam Thược quốc nhân đi?" Phong Chỉ Dao một bên phẩm trà một bên tùy ý hỏi.

"Đại tiểu thư, dùng cái gì thấy được?" Tử Vân đột nhiên bị nàng một chút minh, tả mí mắt không khỏi nhảy mấy khiêu.

"Nữ nhân giác quan thứ sáu!" Phong Chỉ Dao xem nàng mâu để chợt lóe mà qua khẩn trương, cảm thấy buồn cười hạ, quả nhiên bị nàng đoán đúng rồi.

"Đại tiểu thư, ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì? Cũng là ngươi rốt cuộc muốn hỏi cái gì?" Tử Vân đột nhiên cảm thấy gia phân phó hầu hạ Đại tiểu thư chuyện gì không phải tốt như vậy làm!

"Tử Vân, nếu ta nghĩ gặp ngươi chủ tử sau lưng, ngươi nói hắn hội muốn gặp ta sao?" Phong Chỉ Dao mím môi nở nụ cười, nàng thực xác định Tử Vân cái kia sau lưng chủ nhân sẽ không hại chính mình, nhưng là cũng chỉ là hiện tại, nàng không dám cam đoan tương lai, có phải hay không như trước sẽ không hại nàng? Vẫn là người nọ có khác mục?

"Đại tiểu thư, Tử Vân không biết!" Tử Vân không dám tự tiện đáp ứng, vì thế thành thành thật thật hồi phục không biết.

"Ha ha......" Phong Chỉ Dao buông tinh xảo màu dứu chén trà, nhẹ nhàng cười duyên lên, chính là tươi cười không đạt đáy mắt.

......

Tĩnh Vương phủ để trong thư phòng, Hiên Viên Hạo Ngọc khoanh tay mà đứng, Lý Dân Xán đi vào hướng hắn làm thi lễ.

"Dân Xán, nhiều ngày, kia chuyện có thể có mặt mày?" Rốt cuộc là ai như vậy nhẫn tâm cư nhiên muốn như vậy âm độc bị phá huỷ Dao nhi trong sạch, không chỉ có là mị dược, cư nhiên còn có lộc tiên trợ trận! Hắn ngẫm lại liền cảm giác mao cốt tủng nhiên, ai như vậy hận Dao nhi a?

"Khởi bẩm Tĩnh Vương điện hạ, là Tề Vương sườn phi phong thị gây nên, cũng chính là Phong cô nương chi thứ muội Phong Chỉ Quỳnh gây nên, không biết Tĩnh Vương điện hạ muốn như thế nào xử lý việc này? Dù sao Tĩnh Vương điện hạ ngươi cũng bị Phong Chỉ Quỳnh cấp tính kế đi vào!" Này đây, hắn mới như thế hỏi.

"Cái gì, là nàng?" Hiên Viên Hạo Ngọc hơi hơi sửng sốt, tiếp theo đôi mắt đỏ đậm, cuồng nộ nói.

"Cần phải phái người kết quả nàng?" Lý Dân Xán hỏi, khẩu khí thực đạm, giống như là hỏi hôm nay thời tiết như thế nào bộ dáng.

"Tự nhiên! Nhưng là có thể nhất tiễn song điêu! Ngươi châm chước lo liệu đi, xong việc sau, bổn vương nhất định không phải ít Truy Hồn sơn trang hảo chỗ!" Hiên Viên Hạo Ngọc chuyển động tay trái ngón tay cái thượng đội thuý ngọc ban chỉ, mi giác nhiễm xuân phong bàn cười yếu ớt, nhiên tươi cười giảm đạm, đó là tháng chạp phong tình.

Hiên Viên Hạo Ngọc trong lời nói trung hàm nghĩa, Lý Dân Xán tự nhiên là biết được.

Ký muốn thu thập kia Phong Chỉ Quỳnh, cũng muốn mượn này đả kích Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi.

"Tĩnh Vương điện hạ, ngươi nếu vô sự trong lời nói, Dân Xán trước hết đi việc." Lý Dân Xán cúi mâu liễm hạ đáy mắt tinh quang.

"Hảo, nhớ kỹ, việc này lo liệu tu cẩn thận mới được!" Hiên Viên Hạo Ngọc nhẹ nhàng vuốt cằm, vẫy vẫy tay ý bảo hắn có thể đi rồi.

Chờ Lý Dân Xán xuất môn sau, một cái hắc y nhân nhẹ nhàng dừng ở Hiên Viên Hạo Ngọc trước mặt.

"Khởi bẩm Tĩnh Vương điện hạ, tối hôm qua trầm lan thất thủ, Tô Mộ Diễm bị thương cánh tay phải." Kia hắc y nhân quỳ xuống bẩm báo nói.

"Thất thủ? Trên giang hồ truyền lưu binh khí bảng đứng hàng thứ thứ bốn đoạt mệnh mất hồn kiếm trầm lan cũng sẽ có thất thủ một ngày, xem ra Tô Mộ Diễm võ công sâu không lường được nha!" Hắn thật vất vả làm cho trầm lan thực hiện một cái yêu cầu, nay lại quyền làm lãng phí rớt.

"Quả thật như thế, là trầm lan chính mình nói! Chính hắn cũng bị trọng thương! Nay ở ngoại ô cỏ tranh ốc vận công chữa thương." Hắn gật gật đầu.

"Tô Mộ Diễm bên kia, tạm thời trước phóng nhất phóng!" Hiên Viên Hạo Ngọc nói xong lời này, làm cho hắn đi xuống.

Hiên Viên Hạo Ngọc nhớ tới tối hôm qua ở Thu Lan mã tràng, Phong Chỉ Dao tình nguyện đi theo Tô Mộ Diễm rời đi, cũng không nguyện cùng chính mình trở về, trong lòng bao nhiêu lâm vào chán nản.

Nay nghĩ đến, của hắn khí còn không có tiêu, hắn một quyền thật mạnh đánh vào án thư thượng, đánh ra một cái thật to lỗ thủng.

"Tĩnh Vương điện hạ, ra chuyện gì?" Bên ngoài truyền đến hầu hạ người khẩn trương thanh âm.

"Vô sự! Ngươi thả làm cho người ta vì bổn vương đổi hé ra tân án thư đi!" Hiên Viên Hạo Ngọc diện sắc úc trầm, công đạo hoàn sau, liền lắc mình ra thư phòng.

......

Phong Chỉ Dao thật sao ở Tùng Hạc Lâu gặp được Tư Đồ Diệp Lỗi.

Chính là lần này không phải ở lầu hai cái gì ghế lô gặp lại, mà là ở Tùng Hạc Lâu hậu viện, vài cọng hải đường dưới tàng cây.

"Đại tiểu thư, nô tỳ đi trên mã xa chờ ngươi." Tử Vân xem nàng trong mưa ngắm hoa, hưng trí không sai, liền hỏi.

Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng vuốt cằm, nói, "Đi thôi!"

"Kỳ quái, nơi này như thế nào cũng gieo trồng cúi ti hải đường?" Phong Chỉ Dao đánh giấy dầu ô đứng thẳng ở hồng nhạt hương hải đường thụ tiền, suy nghĩ cái gì, tựa hồ chính là lời vô nghĩa, phía sau lặng lẽ tiếng bước chân đến gần, một trận thanh nhã sơn chi hương theo gió bay tới, Phong Chỉ Dao vẫn chưa quay đầu, nhưng cũng biết nói là ai đến đây.

Tư Đồ Diệp Lỗi, như trước là quần áo xuất sắc hoa mỹ quất y, quất sắc cẩm sam bao vây lấy cao to cao ngất thân ảnh, như ngọc tuấn nhan, mặc phát theo gió tung bay, bộ pháp trầm ổn, từng bước một bung dù chậm rãi tiêu sái đến, lui bước thương nhân gian trá hơi thở, ngược lại nhiều thêm mấy phần chỉ có trọc thế giai công tử hương vị.

"Dao nhi, ngươi tìm ta?" Tư Đồ Diệp Lỗi nhẹ nhàng tiêu sái gần Phong Chỉ Dao, đứng ở nàng phía sau cách đó không xa, một đôi tuấn mâu nhìn hải đường dưới tàng cây duyên dáng yêu kiều tuyệt sắc giai nhân, rơi xuống vũ, như thế nào không ở phòng khách nội chờ hắn, lại đến hải đường dưới tàng cây ngắm hoa sao?

"Đúng vậy, ta tìm ngươi." Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng gật đầu, xoay người chống giấy dầu ô, ngẩng đầu nhìn hướng hắn.

"Dao nhi, rơi xuống vũ đâu? Cũng không sợ nhiễm phong hàn sao?" Của hắn mâu để là nồng đậm thân thiết ý.

"Có một số việc phải đến cùng ngươi nói, này đó liền cố không hơn." Phong Chỉ Dao nhìn Tư Đồ Diệp Lỗi, tuấn nhan cười yếu ớt, hỗn loạn mưa bụi thanh gió thổi khởi cái trán tóc dài, lại mĩ tuấn dật.

"Có cái gì việc gấp phi như thế cố không hơn này, thả nói tới nghe một chút?" Tư Đồ Diệp Lỗi có chút nghi hoặc, nàng là như thế nào biết hắn này canh giờ ở Tùng Hạc Lâu?

"Ngươi nương phía trước đi Tướng phủ gặp qua ta." Phong Chỉ Dao nói xong lời này, tinh tế quan sát của hắn sắc mặt.

"Nàng tới tìm ngươi làm cái gì?" Tư Đồ Diệp Lỗi nghe xong sau, đầu tiên là khiếp sợ, tiếp theo là uấn giận, tiếp theo là bắt tay thành quyền.

"Ngươi đoán đâu?" Phong Chỉ Dao sườn thủ xem hải đường hoa, không hề nhìn vẻ mặt của hắn, hồng nhạt hải đường hoa ở bay lả tả trời mưa, nhộn nhạo thủy dạng nhu tình.

"Nàng muốn ngươi rời đi ta, đúng không?" Tư Đồ Diệp Lỗi dùng ngón chân cúi đầu, cũng biết hắn cái kia mẫu thân, muốn hắn hết lòng tuân thủ hứa hẹn, cưới Hiên Viên Linh Hi, nhưng là hắn tuyệt không thích Hiên Viên Linh Hi, làm cho hắn thú Hiên Viên Linh Hi, tương đương là hủy diệt Hiên Viên Linh Hi hạnh phúc, cố tình hắn mẫu thân không hiểu, nói cái gì, bọn họ Tư Đồ gia nhất định phải không Phụ hoàng ân, tuân thủ hôn ước.

"A? Ngươi có biết?" Phong Chỉ Dao ra vẻ kinh ngạc nói.

"Ân, trong lòng nàng tưởng cái gì, ta là nàng con, ta tự nhiên rõ ràng!" Tư Đồ Diệp Lỗi tức giận nói, "Dao nhi, đừng đi bất kể nàng như thế nào nói, như thế nào làm, ngươi chỉ cần biết rằng ngươi là gả cho của ta, mà không phải gả cho của nàng tựu thành, sau này ta cũng không cần ngươi cùng nàng sinh hoạt tại cùng cái dưới mái hiên, ta đã muốn tưởng tốt lắm, chúng ta nếu là thành thân, ngay tại li sơn phụ cận mua một cái lớn một chút thôn trang, theo ta cùng ngươi ở nơi nào ở, quá chúng ta khoái hoạt cuộc sống."

Tư Đồ Diệp Lỗi bỗng nhiên đôi mắt mỉm cười, giống như lâm vào tốt đẹp khát khao bên trong, nhưng là lời này lại canh chừng Chỉ Dao hoảng sợ.

Trời ạ, thật sự là bị hắn nương nói đúng, hắn đối lòng của nàng tư quả nhiên là còn thật sự, nhưng lại đem tương lai lam đồ đều cấp miêu tả tốt lắm.

Tuy rằng nàng lúc trước xuất phát từ vì khí khí, hoặc là nói tra tấn nàng Hiên Viên Linh Hi, thậm chí đoạt nam nhân của nàng, nhưng là nàng không nghĩ quá chính mình thực sự một ngày hội gả cho Tư Đồ Diệp Lỗi a!

"Cái kia...... Diệp Lỗi...... Ta nghe ngươi nương nói, Linh Hi công chúa sinh bệnh nhiều ngày, ngươi làm nàng tương lai Phò mã, có phải hay không...... Hẳn là đi xem nàng đâu?" Phong Chỉ Dao đem Tư Đồ lão phu nhân nghiêm thị làm ơn nói ra.

"Linh Hi công chúa? Sinh bệnh cũng tốt, làm cho nàng ở trên giường hảo hảo ngẫm lại, rốt cuộc muốn hay không còn quấn quít lấy ta! Ta không có đánh tính làm của nàng Phò mã, cho nên ta sẽ không nhìn của nàng!" Tư Đồ Diệp Lỗi lắc đầu, hắn cũng không muốn đi xem kia điêu ngoa công chúa.

"Thực không nhìn tới xem nàng sao? Của ngươi tiền đồ làm sao bây giờ?" Nàng nhưng là nhớ rõ Tư Đồ lão phu nhân miệng nhìn trúng cái gì tiền đồ linh tinh chuyện ma quỷ, vì thế nàng cũng trích dẫn một lần.

"Tiền đồ? Ha ha, Dao nhi, ngươi ở quan tâm ta?" Tư Đồ Diệp Lỗi bỗng nhiên khuôn mặt tuấn tú nhu hòa, nở nụ cười, cười ha ha đâu.

"Ngươi nếu cảm thấy nghĩ như vậy cho ngươi cảm thấy vui vẻ trong lời nói, ta liền ý tứ này đi." Phong Chỉ Dao nghe vậy, khóe môi vừa kéo.

"Ta không cần! Trước mắt tam đại thế gia coi như hòa thuận, nếu là hắn hoàng gia động Tư Đồ thế gia một nhà, kia sẽ gặp rút giây động rừng, này đây, hoàng gia ra tay tiền, vẫn là cần lo lắng hạ tình thế!" Tư Đồ Diệp Lỗi bình tĩnh cười, tựa hồ căn bản không thèm để ý.

"Được rồi, coi như ta chưa nói! Cuối cùng, ta mời ngươi về sau đừng nữa họa mỹ nhân của ta đồ!" Nói xong lời này, Phong Chỉ Dao muốn bước đi rời đi.

"Cái gì mỹ nhân đồ, ngươi cho ta nói rõ ràng!" Tư Đồ Diệp Lỗi sửng sốt, làm nàng xem Phong Chỉ Dao xoay người muốn đi, thủ không tự chủ được vươn, một phen túm ở Phong Chỉ Dao tiêm tiêm ngẫu cánh tay.

Phong Chỉ Dao thân mình nhất thời dừng lại, nhưng là cũng không có quay đầu, cánh tay tuy rằng cách mỏng manh quần áo, nhưng là kia một đôi tay truyền đến độ ấm, vẫn là thực chước nhân, Phong Chỉ Dao trong lòng nhất loạn.

"Dao nhi, đem nói rõ ràng lại đi!" Tư Đồ Diệp Lỗi bắt được cánh tay của nàng, hắn biết rõ, hắn hiện tại thích nữ nhân là nàng, cũng là hắn muốn nhất thú đến nữ nhân! Này đây, ở nàng nói ra không cần họa của nàng mỹ nhân đồ khi, trong lòng hắn cuồn cuộn nổi lên kinh đào hãi lãng bàn tức giận.

Đem nói rõ ràng? Nàng không phải đã muốn nói rất rõ ràng sao? Phong Chỉ Dao lặng im không nói, chậm rãi xoay người, một đôi thanh linh con ngươi im lặng nhìn Tư Đồ Diệp Lỗi.

"Vì sao nhắc tới mỹ nhân đồ? Không họa ngươi họa ai?" Tư Đồ Diệp Lỗi nhìn nàng đạm mạc như nước con ngươi, tâm đột nhiên vừa kéo đau xót, "Vẫn là? Ta và ngươi này mấy đêm chi sầu triền miên ở ngươi trong mắt cái gì cũng không là? Cũng là ngươi như trước thích không cần của ngươi Tề Vương?" Hắn một mạch, khẩu không trạch ngôn nói ra, ngữ khí lạnh lẽo như sương kết.

"Ai, ngươi như thế nào vẫn là không tin đâu! Ta đều nói ta cùng Tề Vương đó là chuyện quá khứ tình, ngươi thu việc này tình không để làm cái gì? Ta vốn đang không rõ ràng lắm mỹ nhân đồ chuyện tình, là ngươi nương đại buổi sáng cầm mỹ nhân đồ cho ta xem, ta mới biết được ngươi có họa quá ta mỹ nhân đồ chuyện tình!" Phong Chỉ Dao thật sâu hô hấp hạ, đem mỹ nhân đồ ngọn nguồn nói đi ra.

"Dao nhi, cuộc đời này ta chỉ họa một người, kia đó là ngươi!" Tư Đồ Diệp Lỗi khẩu khí thập phần kiên định, hắn nâng mâu nhìn về phía Phong Chỉ Dao, kia ánh mắt như nhất uông thanh tuyền, mâu quang bên trong chảy xuôi nước gợn, làm cho hắn cam tâm tình nguyện say mê đi vào, không chịu đi ra.

"Ta đáp ứng rồi ngươi mẫu thân, đây là cuối cùng một lần gặp ngươi, hết mưa rồi, ta cần phải trở về!" Phong Chỉ Dao nhìn đến hắn con ngươi lý không giả dối chân tình, mí mắt nhảy vài hạ, trong lòng thực sợ hãi hắn kế tiếp muốn nói trong lời nói.

Kinh hoảng dưới, trên tay giấy dầu ô cũng rõ ràng chảy xuống, nàng chạy đi muốn chạy ra đi, lại bị một đôi cường mà hữu lực cánh tay cấp nắm ở.

"Dao nhi, với ta mà nói, gì lực cản cũng không là vấn đề, kiếp này kiếp, ta thú định ngươi!" Tư Đồ Diệp Lỗi tin tưởng mười phần nói, quất bào ngọc đái, tuấn mỹ phiêu dật, hắn nhợt nhạt cười.

Thú đi thú đi, cùng nàng không quan hệ, tất yếu là lúc, nàng có thể gánh nặng chân thành, lòng bàn chân mạt du, lưu chạy! Trốn rất xa!

"Ân, ta tin tưởng ngươi, nhưng là vì ta đáp ứng mẹ ngươi hứa hẹn, chúng ta vẫn là trước tách ra một đoạn thời gian có vẻ hảo." Phong Chỉ Dao nhãn châu chuyển động, lập tức cười nói.

"Không, đừng động này đó, ta chỉ biết ta hiện tại rời không được ngươi! Dao nhi, ngươi có biết hay không, ta mỗi thời mỗi khắc đều muốn cùng ngươi......" Hắn không nói, nhưng là nhìn mặt hắn hồng kính, Phong Chỉ Dao dĩ nhiên đoán được của hắn về điểm này cẩn thận tư.

"Ngươi nương bên kia, chính ngươi suy nghĩ biện pháp thu phục, ta cũng không tưởng lại gặp mặt thời điểm, ta cùng nàng ra tay quá nặng!" Phong Chỉ Dao cười trêu tức nói.

"Làm sao có thể đâu? Các ngươi đều là ta quý trọng nhân, không đến mức vì một chút việc nhỏ ra tay quá nặng đi!" Tư Đồ Diệp Lỗi thấy nàng tựa hồ không hề đề cùng chính mình tách ra chuyện tình, trong lòng lo lắng cũng ít rất nhiều.

"Diệp Lỗi, ta đây hỏi ngươi, ta và ngươi nương đồng thời điệu nhập trong hồ, ngươi trước cứu ai?" Phong Chỉ Dao thấy hắn như thế hỏi, liền thực nhàm chán hỏi hiện đại nữ tử có đôi khi tình yêu cuồng nhiệt là lúc yêu hỏi vấn đề.

"Dao nhi, cũng không thể được không trả lời?" Tư Đồ Diệp Lỗi nghe xong này vấn đề, có chàng thụ xúc động.

"Nhất định phải trả lời, giả sử ta và ngươi nương cũng không hội phù thủy, ngươi hội trước cứu ai?" Phong Chỉ Dao cảm thấy cười trộm, khó được nhìn đến hắn nhíu, còn rối rắm lay tóc hành động, hảo hảo ngoạn nga!

"Dao nhi, ngươi quên sao, ta là vịt lên cạn, ta như thế nào xuống nước cứu ngươi cùng ta nương, ta còn là chính mình nhảy xuống đi, cùng các ngươi cùng nhau chết đuối đi!" Tư Đồ Diệp Lỗi cúi đầu, nói một câu làm cho Phong Chỉ Dao hộc máu trong lời nói.

"Hảo hảo, trả lời thật tốt! Cái gì thứ hai thế gia gia chủ, ta xem ngươi căn bản chính là ngu ngốc!" Phong Chỉ Dao phát giác chính mình thật sự là nhàm chán xuyên thấu.

"Dao nhi, chớ đi. Dùng ngọ thiện lại đi đi!" Tư Đồ Diệp Lỗi khuyên, hắn đang muốn cùng nàng cùng ăn ngọ thiện đâu!

"Không được, ta dậy trễ, bây giờ còn không đói bụng, ngươi có chuyện đi trước việc của ngươi đi!" Phong Chỉ Dao lắc đầu, nàng nhưng là còn muốn đi xem tịnh canh điếm trang hoàng có hay không kết thúc đâu.

"Dao nhi, ta hôm nay cái nghe người ta nói, ngươi hôm qua cùng Tô Mộ Diễm lầm vào Thu Lan mã tràng tử vong cốc, có phải hay không thật sự?" Tư Đồ Diệp Lỗi nhíu mày nói.

"Ân, xác thực, may mắn mệnh đại, chúng ta tìm được xuất khẩu!" Phong Chỉ Dao gật gật đầu.

"Ngươi không sao chứ?" Hắn chính là cảm thấy hôm nay Phong Chỉ Dao tựa hồ đối chính mình không phải thực để bụng, không có phía trước cái loại này phi thường nhiệt tình như hỏa thái độ. Này đây, hắn có điểm hoài nghi.

"Ta...... Ta làm sao có thể có việc, cũng liền bị một chút tiểu thương thôi!" Phong Chỉ Dao nhớ tới chính mình trên cánh tay trái chịu thương, liền khẽ cười nói.

"Thực bị thương, có nghiêm trọng không, cho ta nhìn một cái." Nói xong, Tư Đồ Diệp Lỗi đã nghĩ xốc lên nàng rộng lớn phiêu dật tay áo, nhất thời một cái tế hoạt như dương chi bạch ngọc ngẫu cánh tay cấp nghiêng đi ra.

Vai thượng thương thế đã muốn vảy, xem ra kia xà mật dược hiệu vẫn là phi thường tốt.

Phong Chỉ Dao nhớ tới Tô Mộ Diễm nguy cấp thời khắc đối chính mình hảo, của nàng khóe môi không khỏi giơ lên một chút ngọt tươi cười.

"Đều vảy, Dao nhi, lần sau, ngươi nếu muốn cưỡi ngựa, bảo ta mang ngươi đi có thể! Đừng như vậy không cẩn thận." Tư Đồ Diệp Lỗi mâu để là tràn đầy đau lòng.

Hắn kia thon dài trắng nõn ngón tay còn đặt ở Phong Chỉ Dao Quang xích ngẫu trên cánh tay, bỗng nhiên một mảnh lục sắc hình thoi lá cây hưu một tiếng phi đánh về phía Tư Đồ Diệp Lỗi ngón tay.

Tư Đồ Diệp Lỗi phản ứng kì mau, hiểm hiểm lắc mình tránh khỏi.

Phong Chỉ Dao nhìn đến thượng một mảnh lục sắc hình thoi lá cây, nàng kia trương xinh đẹp phấn nộn khuôn mặt nhỏ nhắn xoát biến trắng bệch! Tâm Như nổi trống!

Không xong! Hắn rốt cuộc nghe được bao nhiêu? Hắn là không phải ngay tại này phụ cận?

074 nhị nam tranh thê [ tinh ]

Tư Đồ Diệp Lỗi lập tức dừng lại thân mình, con ngươi nội một mảnh lửa giận, Phong Chỉ Dao tiểu tâm can mạnh mẽ nhảy một chút, này thanh âm...... Nhất định là hắn...... Nhất định là hắn đã trở lại!

Ai, xuất môn không có xem hoàng lịch!

Tư Đồ Diệp Lỗi quay đầu vừa thấy, đối phương hô hấp lâu dài, sát khí đặc hơn, nhưng thấy lầu hai cửa sổ không biết khi nào đứng một vị áo lam nam tử.

Người này không phải Dạ Vị Ương, có năng lực là ai đâu?

"Vị Ương?" Phong Chỉ Dao mềm nhẹ hô một tiếng,

Nhưng là tay nàng lại vẫn là bị Tư Đồ Diệp Lỗi cấp túm.

"Dạ Vị Ương, của ngươi ám khí thật đúng là nhất tuyệt đâu!" Tư Đồ Diệp Lỗi nhíu nhíu mày đầu, như thế nào lại là hắn? Lần trước ở Đại Ngọc ven hồ, không phải là hắn đột nhiên xuất hiện, hại hắn không thể cùng Dao nhi yến được không?

"Dao nhi, theo ta đi --" Dạ Vị Ương lạnh lùng khinh liếc liếc mắt một cái Tư Đồ Diệp Lỗi, lạnh như băng ánh mắt nhìn về phía hắn cùng nàng.

Phong Chỉ Dao trong lòng nghĩ chính mình nên như thế nào xử lý việc này?

Vì thế nàng hơi hơi ngẩn người, không dám nhìn tới Dạ Vị Ương con ngươi.

"Dao nhi là nữ nhân của ta, nàng sẽ không theo ngươi đi!" Tư Đồ Diệp Lỗi trước kia khả năng không nắm chắc khí, nhưng là từ hòa Phong Chỉ Dao sầu triền miên sau, dĩ nhiên có thập phần nắm chắc, hắn cảm thấy Phong Chỉ Dao khẳng định hội đi theo chính mình.

"Phải không? Dao nhi --" Dạ Vị Ương nghe được Tư Đồ Diệp Lỗi nói lời này, hắn mũi chân một chút, trì linh xà kiếm bay vọt mà đến, thân hình cao to, vững vàng dừng ở Phong Chỉ Dao trước mặt.

"Ta...... Ta......" Phong Chỉ Dao nhìn xem này, nhìn xem cái kia, trong lòng rất là rối rắm.

"Dao nhi, ngươi cùng hắn nói, ta và ngươi đã muốn tư định chung thân, làm cho hắn chết tâm đi!" Sát thủ lại như thế nào? Đây là ở hắn Tư Đồ Diệp Lỗi bàn thượng, hắn cảm thấy chính mình không có gì hay sợ!

"Tư định chung thân? Hết hy vọng? Ha ha ha...... Ngươi đừng lừa mình dối người! Dao nhi, ngươi nói cho hắn, ngươi là ai cái thứ nhất nam nhân!" Dạ Vị Ương vừa nghe xong Tư Đồ Diệp Lỗi trong lời nói, phi thường không hờn giận, thậm chí có chém Tư Đồ Diệp Lỗi xúc động, nhưng là nghĩ hắn là Phong Chỉ Dao cái thứ nhất nam nhân, hắn lại vừa cứng khí không ít.

"Dao nhi, hắn lời này là cái gì ý tứ?" Tư Đồ Diệp Lỗi quay đầu nhìn về phía nàng.

"Không được nhắc lại việc này! Ai nếu nhắc lại, bổn tiểu thư liền -- không bao giờ nữa muốn gặp hắn!" Phong Chỉ Dao đem giấy dầu ô nhất nhưng, tức giận đến nổi trận lôi đình!

Thiết, nàng đều còn không có lập gia đình đâu? Nàng muốn cùng ai kết giao liền cùng ai kết giao, bọn họ như vậy chít chít méo mó làm cái gì?

"Dao nhi --" Tư Đồ Diệp Lỗi hỏi.

"Dao nhi, ngươi?" Dạ Vị Ương luôn luôn sủng nịch nàng, thấy nàng như thế tỏ thái độ, hắn thực buồn bực.

"Ta chính là ý tứ này! Các ngươi nếu tưởng đánh nhau, xin cứ tự nhiên, ta đã đói bụng, nên dùng cơm trưa!" Phong Chỉ Dao lạnh lùng cười.

Nói xong, nàng xem cũng không xem bọn hắn liếc mắt một cái, nàng thẳng hướng cửa đi đến.

Tư Đồ Diệp Lỗi trong lòng tức giận, Dao nhi này tính cái gì? Chẳng lẽ Dạ Vị Ương là của nàng cái thứ nhất nam nhân? Kia nàng khi hắn Tư Đồ Diệp Lỗi là cái gì?

"Dao nhi, ngươi đem nói rõ ràng!" Tư Đồ Diệp Lỗi nhanh chóng di động bước chân, truy tiệt đi.

"Ta nên rõ ràng cái gì? Đem ngươi tay cầm khai!" Phong Chỉ Dao hai tròng mắt nhiễm sương hàm băng nhìn phía Tư Đồ Diệp Lỗi, tàn khốc nói.

Nàng ở hiện đại, ngủ mĩ nam đều là ngươi tình ta nguyện chuyện tình, chẳng lẽ, đều phải làm cho nàng phụ trách bất thành?

"Như thế nào, ngươi muốn ta phụ trách? Cũng là ngươi cũng muốn ta phụ trách?" Phong Chỉ Dao lãnh mâu ở đảo qua Tư Đồ Diệp Lỗi sau, lại đảo qua Dạ Vị Ương, hai tay ôm ngực, lãnh khốc hỏi bọn hắn.

"Ta là nam nhân, đương nhiên là ta đối với ngươi phụ trách!" Dạ Vị Ương cũng dùng hắn nhất quán lãnh liệt thanh âm hô.

"Dao nhi, chúng ta lưỡng tình tương duyệt, ta sớm đã có thú ngươi làm vợ ý tưởng, cho nên tự nhiên là chúng ta thành thân, thực hiện nam nhân đối nữ nhân trách nhiệm, phụ trách đó là phải!" Tư Đồ Diệp Lỗi một phen nói, nói cẩn thận.

Xem đi, xem đi, cổ đại nam nhân, so với da trâu đường còn khó chơi!

Phong Chỉ Dao nghe xong hai người lời này sau trong gió hỗn độn!

"Cái kia, ta không cần ngươi phụ trách. Hoặc là ngươi phụ trách, ta đã muốn thật sâu lo lắng qua, ta tạm thời không nghĩ thành thân! Cho nên mời các ngươi không cần lại đi theo ta!" Phong Chỉ Dao bất đắc dĩ nhún vai, thật dài thở dài nói.

Phong Chỉ Dao này lời nói làm cho Tư Đồ Diệp Lỗi cùng Dạ Vị Ương tức giận đến nổi trận lôi đình, bọn họ hận không thể đem nàng bổ ra, nhìn xem nàng rốt cuộc có hay không tâm?

Hai đôi mắt nội bắt đầu khởi động mãnh liệt chi cực lửa giận, hừng hực thiêu đốt, giống như muốn đem nàng cắn nuốt bình thường!

Nàng nói như vậy mặc dù có điểm ti bỉ, bất quá nàng cũng là vì tốt cho bọn hắn, nàng loại này xinh đẹp phong tình nữ tử thật sự không thích hợp thú ở nhà!

"Còn có, hiện tại khởi không được lại đi theo ta!" Phong Chỉ Dao thấy bọn họ thất thần không chắn, thi triển khinh công bay đi Tùng Hạc Lâu trước cửa trên mã xa.

"Đại tiểu thư, như thế nào chỉ dùng để khinh công bay trở về?" Tử Vân nhìn đến đột nhiên nhanh nhẹn dừng ở trên mã xa Phong Chỉ Dao, nàng bị hoảng sợ.

"Đừng hỏi, thay ta ngăn trở kia hai ngu ngốc! Tiểu thư ta đi trước tịnh canh điếm nhìn xem trang hoàng tiến trình như thế nào!" Phong Chỉ Dao nhìn sau lưng kia hai người bay nhanh đuổi theo lại đây, vội vàng phân phó Tử Vân đi ngăn cản bọn họ.

"Đại tiểu thư -- kia, được rồi!" Tử Vân đành phải gật gật đầu, nhẹ nhàng nhảy xuống ngựa xe.

Vừa mới Tư Đồ Diệp Lỗi cùng Dạ Vị Ương vận khởi khinh công bay vút mà đến.

"Tử Vân, nhà ngươi Đại tiểu thư nhân đâu?" Chết tiệt, của nàng khinh công khi nào thì tốt như vậy? Dạ Vị Ương nổi giận đùng đùng hỏi, như thế nào Dao nhi chỉ chớp mắt công phu đã không thấy tăm hơi.

"Dạ công tử, Đại tiểu thư nàng có việc đi trước!" Đại tiểu thư thực không phúc hậu, nàng một người thừa xe ngựa lưu, làm cho nàng một người đối mặt hai "Con hổ". Tử Vân buông xuống đầu, trong lòng cân nhắc để cho như thế nào thoát thân.

"Nhà ngươi Đại tiểu thư đi nơi nào?" Tư Đồ Diệp Lỗi tự nhiên cũng tưởng biết Phong Chỉ Dao kia cô gái nhỏ đi nơi nào? Hắn chưa bao giờ nghĩ tới, hắn thích nữ tử thế nhưng có nhiều như vậy nam nhân tại mơ ước, thế nhưng còn có người trong giang hồ, điều này làm cho hắn thiếu chút nữa phát điên.

Xem ra, thế tất muốn nhanh hơn giải trừ hôn ước kia chuyện! Hắn thật vất vả động tâm một lần, hắn dễ dàng sao?

"Đại tiểu thư nàng có việc trước tự vóc ly khai, các ngươi tìm nàng có chuyện gì sao? Cần ta tiện thể nhắn cho chúng ta Đại tiểu thư sao?" Làm ơn, làm ơn, phóng nàng tiểu nha đầu đi thôi, đối mặt bọn họ hai cái, nàng còn không bằng trở về hầu hạ tính cách âm tình bất định gia đâu.

"Ngươi cũng biết nàng đi nơi nào?" Dạ Vị Ương hỏi, khuôn mặt tuấn tú như trước lạnh như băng, trong lòng hắn chua sót phi thường, hắn dùng tâm đi yêu, toàn tâm đi đau nữ tử, nàng đều đem chính mình lần đầu tiên cho hắn, nàng thế nhưng còn không cần hắn phụ trách!

"Tử Vân là nô tỳ, Đại tiểu thư không có khả năng hướng nô tỳ công đạo việc này!" Tử Vân thông minh hồi đáp, tuy rằng nói, nhưng là Đại tiểu thư làm cho chính mình ngăn trở bọn họ hai, tất nhiên là Đại tiểu thư hiện tại không nghĩ thấy bọn họ lâu.

"Tử Vân, chớ để nói dối, nhà ngươi Đại tiểu thư thật sự không có nói cho ngươi, nàng hiện tại đi nơi nào?" Tư Đồ Diệp Lỗi trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Dạ Vị Ương, liền nhất giang hồ nhân sĩ cũng dám cùng hắn thưởng người trong lòng?

"Tư Đồ công tử, nô tỳ thật sự không biết." Tử Vân ở đi mạo danh thế thân phía trước, cũng đã hiểu biết phía trước Tử Vân là cái gì tính cách, cho nên nàng như vậy sau khi trả lời, Tư Đồ Diệp Lỗi cùng Dạ Vị Ương nhưng thật ra không đầy hứa hẹn nan nàng.

"Hai vị công tử, các ngươi nếu là không có chuyện tình hỏi lại trong lời nói, nô tỳ về trước Tướng phủ!" Tử Vân cúi đầu cắn môi dưới, nghĩ rằng, phía sau, dựa vào Đại tiểu thư khinh công không hiểu được có hay không đến tịnh canh điếm?

Tử Vân cũng là tò mò của nàng, như thế nào ngắn ngủn thời gian trong vòng, khinh công vận dụng như thế chi hảo, thậm chí không thua nàng? Hay là Đại tiểu thư phía sau có cao nhân chỉ điểm?

Kia nàng có phải hay không muốn đi đem việc này bẩm báo gia nghe đâu?

"Thôi, ngươi đi về trước đi!" Tư Đồ Diệp Lỗi thản nhiên xua tay ý bảo Tử Vân có thể đi rồi.

Dạ Vị Ương đang muốn rời đi, lại bị Tư Đồ Diệp Lỗi thân thủ ngăn cản.

"Ngươi không thích hợp Dao nhi!" Tư Đồ Diệp Lỗi giống như cảnh cáo giống như khuyên bảo.

"Chẳng lẽ tương lai Phò mã gia liền thích hợp Dao nhi sao?" Dạ Vị Ương xoay người, khóe môi giơ lên một chút trào phúng tươi cười.

"Ngươi --" Tư Đồ Diệp Lỗi thật không ngờ hắn hội như thế phản bác hắn.

"Theo đêm mỗ biết, Nam Thược quốc Phò mã gia nhưng là không thể nạp thiếp!" Dạ Vị Ương khóe môi ý cười thu liễm, hừ lạnh nói.

"Hừ --" Tư Đồ Diệp Lỗi gặp chính mình không có khí Dạ Vị Ương, nhưng thật ra bị Dạ Vị Ương khí, suy nghĩ trong lòng trong lúc đó phun dũng lửa giận, tiếp theo vung tay áo, quay trở về Tùng Hạc Lâu.

Dạ Vị Ương cười lạnh, hắn muốn thú nữ nhân, ai đều không cần muốn cướp đi!

......

Phong Chỉ Dao ngồi ở trên mã xa, đều nhanh đến tịnh canh điếm, nhưng là lòng của nàng lý vẫn là bất ổn.

"Đại tiểu thư, tiền phương chính là Hàm Dương thứ nhất tịnh canh điếm." Xa phu Vạn Tam Tử thanh âm theo màn xe tử bên ngoài truyền đến.

"Rất tốt, kia liền xuống xe đi nhìn một cái đi." Phong Chỉ Dao lên tiếng trả lời, lập tức mềm nhẹ xốc lên xe ngựa mành.

Phong Chỉ Dao một chút xe ngựa, liền đại mi khinh chọn, xem ra của nàng hành tung bị nhân cấp tập trung.

"Dao nhi, ngươi ta thật sự là lòng có linh tê một chút thông!" Hiên Viên Hạo Ngọc đột nhiên xuất hiện ở Phong Chỉ Dao trước mặt.

"Ngươi theo dõi ta?" Phong Chỉ Dao thực xác định.

"Không kia tất yếu!" Hiên Viên Hạo Ngọc lắc đầu.

"Vậy ngươi vì sao khéo như vậy cũng xuất hiện ở trong này?" Phong Chỉ Dao cao thấp đánh giá một chút hắn, quần áo áo trắng, hạt bụi nhỏ bất nhiễm.

"Trùng hợp mà thôi! Ngươi đừng nghĩ nhiều." Hiên Viên Hạo Ngọc chậm rãi tiến lên, lôi kéo tay nàng, đi hướng tịnh canh điếm phương hướng.

"Hiên Viên Hạo Ngọc --" Phong Chỉ Dao liều mạng bài khai của hắn bàn tay to nắm trong tay.

"Dao nhi, lần sau kêu ta Hạo Ngọc có thể, bốn chữ hô không phiền lụy sao? Ngươi có vẻ bụng ở kêu, là đói bụng đi?" Hiên Viên Hạo Ngọc không giận phản cười.

"Đổ thật sự là đã đói bụng." Phong Chỉ Dao gật gật đầu, ăn cơm Hoàng đế đại, nàng không để ý tới hắn là được.

Chính là thầm nghĩ, Tử Vân trăm ngàn đừng đem nàng đến đây tịnh canh điếm chuyện tình cấp nói cho bọn họ hai nghe.

"Dao nhi, ngươi xem bên trong trang hoàng nhưng là không sai biệt lắm?" Hiên Viên Hạo Ngọc vươn trắng nõn ngón tay chỉ chỉ trong đại sảnh sườn.

"Còn đi, chính là khi nào bắt đầu buôn bán?" Phong Chỉ Dao dịu đi hạ sắc mặt hỏi.

"Chờ Bích Lan tiết sau bắt đầu buôn bán đi." Hiện giai đoạn, hắn việc thực, này đây, đem buôn bán ngày định ở Bích Lan tiết sau khi kết thúc đi.

"Ân, có thể." Nàng gật gật đầu.

"Đi, ta mang ngươi đi ngọc hồ lâu ăn cơm đi." Hắn thấy Phong Chỉ Dao có chút vừa lòng tươi cười, liền cười đề nghị nói.

"Chính là cái kia Đại Ngọc ven hồ cái kia ngọc hồ lâu?" Phong Chỉ Dao nhớ tới hắn trước đó vài ngày có đề cập qua.

"Đối, chúng ta đi đi! Ta ôm ngươi dùng khinh công đi, như vậy mau một chút, bằng không đói bụng lắm ngươi, ta nhưng là hiểu ý đau." Hiên Viên Hạo Ngọc hết chỗ chê là, chờ Bích Lan tiết sau, đó là Ngũ nhạc thi hội, từ đó, theo các quốc gia tới rồi văn nhân mặc khách đều tụ tập ở phong cảnh duyên dáng Đại Ngọc ven hồ.

Mà Ngũ nhạc thi sẽ là từ bốn đại quốc cộng đồng tổ chức, mặt khác một ít tiểu quốc gia cũng sẽ phái người đến dự thi.

Ngũ nhạc thi hội tương đương với hiện tại đại hình nhân tài trao đổi thị trường, trận đấu thắng được tiền tam giáp liền có thể đương triều quan, một bước lên mây phát đại tài, từ đó này gian khổ học tập khổ đọc thư sinh đều bị trông mòn con mắt chờ đợi này Ngũ nhạc thi hội khai mạc thức.

"Thật đúng là không có phát hiện, Tĩnh Vương điện hạ như thế biết ăn nói!" Phong Chỉ Dao vuốt cằm đáp ứng rồi, dù sao nàng lười, hắn muốn ôm nàng phi cũng là có thể, còn có thể tiểu ngủ một hồi, nhiều dùng ít sức chuyện a!

Vì thế Hiên Viên Hạo Ngọc đem nàng chặn ngang ôm lấy, thấy nàng như thế mềm mại, của hắn khóe môi nhấc lên một chút sáng lạn tươi cười, hay là lòng của nàng lý vẫn là có của hắn sao?

......

Rất nhanh đến Đại Ngọc ven hồ, ướt át hồ gió thổi đến, đạm đi trên người không ít nóng bức, trong hồ hoa sen kiều diễm, hoặc là nụ hoa, hoặc là bán nở rộ, hoặc là héo tàn, thiên hình vạn trạng, mỗi người mỗi vẻ, đẹp không sao tả xiết.

Tới gần Đại Ngọc ven hồ đó là một tòa tu trúc dựng ba tầng tiểu lâu, phong cách cổ xưa bên trong lộ ra tinh xảo, nhẹ nhàng khoan khoái.

"Đây là ngọc hồ lâu?" Nàng xem cùng bình thường trà lâu không sai biệt lắm đâu? Chính là vì sao nơi này sinh ý tốt như vậy đâu?

"Đối." Hắn nhướng mày cười yếu ớt, tiếp theo hai chân nhẹ nhàng rơi xuống đất sau, hắn lập tức tiêu sái ở phía trước, quay đầu nhìn nàng một cái, "Như thế nào không cùng bổn vương đi vào đi?"

"Nơi này nhân thật nhiều, so với chi cái khác trà lâu, sinh ý tốt hơn nhiều lắm." Phong Chỉ Dao nhỏ giọng lẩm bẩm một câu.

"Muốn biết vì sao sao?" Hắn xoay người nâng thủ để ý để ý nàng trên trán nhất lũ tóc mái, mềm nhẹ hỏi.

Phong Chỉ Dao gật gật đầu, vô nghĩa, nàng đương nhiên muốn biết! Nàng cũng không tín một cái phá hồ còn có thể có người nhiều như vậy đến thưởng, hơn nữa nơi này trà lâu tửu quán cũng không chỉ ngọc hồ lâu một nhà!

"Bọn họ đều là vì Bích Lan tiết mà đến!" Hắn cười giải thích nói.

"Một cái phá ngày hội cũng sẽ có người nhiều như vậy tới sao?" Phong Chỉ Dao nghe vậy che miệng nở nụ cười.

"Dao nhi, ngươi sai lầm rồi, khả năng, đối với ngươi tới nói Bích Lan tiết không tính cái gì đại sự, nhưng là đối với rất nhiều người mà nói, Bích Lan tiết khả xem như thay đổi chính mình vận mệnh ngày hội. Hơn nữa Bích Lan tiết là từ tứ đại quốc thần bí nhất dài nhất thọ Hạ Lan gia tộc tổ chức. Nếu thắng, có thể được đến trường thọ bí quyết, hoặc là có thể được đến hoàng kim ngàn lượng...... Tóm lại có thể xưng là giấc mộng trở thành sự thật!"

Hiên Viên Hạo Ngọc êm tai nói tới, canh chừng Chỉ Dao nói loạn tâm động một phen.

Phong Chỉ Dao nghĩ rằng, kia nếu ta thắng, ta cũng không thể được hứa nguyện ta có thể ngủ rất nhiều mĩ nam, nhưng là không cần ta phụ trách?

Đương nhiên loại này ý nghĩ kỳ lạ, kinh thế hãi tục lời nói, nàng là sẽ không hỏi ra đến.

"Trách không được nhiều người như vậy tới nơi này!" Phong Chỉ Dao gật gật đầu, tiếp theo nàng lại thở dài nói, "Đáng tiếc ta sáng sớm đáp ứng rồi cha ta, ta không đi tham gia Bích Lan tiết, đúng rồi, ngươi muốn tham gia sao?"

"Trong hoàng thất mọi người muốn tham gia." Hắn hồi nàng một cái điên đảo chúng sinh tươi cười.

Làm sao có thể cười như vậy liêu nhân, hại của nàng xuân tâm thiếu chút nữa vừa muốn nhộn nhạo.

"Ai, trước không nói Bích Lan tiết, cái kia, ta thực đói bụng, chúng ta đi vào trước dùng cơm trưa đi!" Phong Chỉ Dao hai tay đang cầm bụng, đáng thương hề hề nói.

Hai người đi vào tiếng người ồn ào ngọc hồ lâu.

"Công tử, ngài vài vị?" Quần áo áo lam tiểu nhị cười khanh khách đón đi lên.

"Liền hai vị! Ta cùng nàng!" Hiên Viên hạo ngón tay ngọc chính mình hòa Phong Chỉ Dao cười nói.

Áo bào trắng ngọc đái, tuấn mỹ phiêu dật, Hiên Viên Hạo Ngọc dày mỉm cười, trong lúc nhất thời nhưng lại cướp đi ngọc hồ lâu trong đại sảnh mọi người ánh mắt, tiểu nhị xem ngẩn ngơ, vội vàng lên tiếng.

Làm tiểu nhị nhìn về phía Phong Chỉ Dao thời điểm, chỉ cảm thấy nàng này tư sắc nhìn kinh vì thiên nhân, thật là khuynh quốc khuynh thành, quốc sắc thiên hương.

"Tiểu nhị, như thế nào là ở đại sảnh?" Hiên Viên Hạo Ngọc túc một chút tuấn mi.

Hiên Viên Hạo Ngọc nhìn nhìn Phong Chỉ Dao tựa hồ không phản đối, hắn buồn bực, trong đại sảnh như vậy ầm ỹ, nàng cũng có thể như thế im lặng tùy ý chọn một cái không vị trí ngồi ngay ngắn xuống dưới.

"Thật có lỗi, khách quan, trên lầu nhã gian đều làm cho người ta đính, chỉ có này đại sảnh vị trí." Tiểu nhị bị Hiên Viên Hạo Ngọc vừa hỏi, rất nhanh thu hồi hắn phóng ở Phong Chỉ Dao trên người ánh mắt.

"Ta xem nơi này cũng rất tốt, ngươi xem, dựa vào bên hồ đâu, thực gió mát." Phong Chỉ Dao không phản đối, nàng đều nhanh đói trước ngực thiếp phía sau lưng, hắn còn tại rối rắm vị trí vấn đề.

"Kia công tử ý hạ như thế nào?" Tiểu nhị cảm kích liếc liếc mắt một cái Phong Chỉ Dao, nhiều thiện người am hiểu ý cô nương a, trưởng lại là cực kỳ xinh đẹp, quả nhiên là cái tiên nữ bình thường nhân a.

"Ân! Chạy nhanh thượng đồ ăn đi, chọn các ngươi điếm tốt nhất!" Hiên Viên Hạo Ngọc nhìn đến kia tiểu nhị như vậy ánh mắt nhìn Phong Chỉ Dao, của hắn sắc mặt liền phi thường không hờn giận.

"Đúng vậy, khách quan, thỉnh chờ." Tiểu nhị khách khí cười cười, chính là trước khi đi khi, lại dùng dư quang ngắm ngắm Phong Chỉ Dao.

"Dao nhi, chúng ta đổi một nhà tửu lâu đi!" Hiên Viên Hạo Ngọc chỉ cảm thấy chính mình gì đó giống như cũng bị người khác xem trống trơn, vì thế hắn hướng về phía này kinh diễm cho Phong Chỉ Dao ánh mắt chủ nhân, hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái.

"Ta rất đói bụng, kinh không dậy nổi ép buộc!" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng lắc đầu, nàng dễ dàng sao nàng? Hiện tại mau đói chết nàng.

Nay đúng là giữa trưa ăn cơm thời khắc, tửu lâu nhân tự nhiên đa bất thắng sổ, ít nhất Phong Chỉ Dao nhìn người khác trên bàn đồ ăn, có chém giết lại đây ăn xúc động.

"Dao nhi, của ngươi ánh mắt thấy thế nào giống sói ánh mắt?" Hiên Viên Hạo Ngọc cười trêu ghẹo nói.

"Muốn nói ta liền trực tiếp điểm, hình dung ta giống đói sói?" Phong Chỉ Dao thiên kiều bá mị cười cười.

Đơn giản là tiểu nhị thượng đồ ăn tốc độ kì mau, lập tức tràn đầy thượng một bàn bàn mỹ vị món ngon.

Phong Chỉ Dao xem hai mắt sáng lên, căn bản không đi thẳng mình bị dưỡng điêu vị, cho dù là khó có thể nuốt xuống hoa cúc đồ ăn ở của nàng trong mắt cũng giống như trăm năm khó được sơn trân hải vị dường như.

Quả nhiên là đói bụng ăn gì đều là hương, Phong Chỉ Dao lập tức cầm lấy chiếc đũa, lang thôn hổ yết ăn đứng lên, tương đối cho Phong Chỉ Dao khó coi ăn tướng, Hiên Viên Hạo Ngọc từ nhỏ sống an nhàn sung sướng, cho dù lại đói, ăn khởi đồ ăn đến, cũng là hết sức tao nhã.

Nhất thời toàn bộ tửu lâu mọi người nhìn Phong Chỉ Dao gió cuốn mây tan khủng bố ăn tướng, vì thế bọn họ đều ngơ ngác nhìn nàng, đều đình chỉ nói chuyện, hoàn hồn sau đều lắc đầu, như thế nào như thế mỹ mạo giai nhân ăn tướng sao như vậy khó coi?

Phong Chỉ Dao toàn làm những người này ăn no không có chuyện gì, nàng ăn của nàng, nhất chiếc đũa nhất chiếc đũa đĩa rau, lại sau lại, biến thành nàng cùng Hiên Viên Hạo Ngọc ở thưởng đồ ăn.

Vì thế Phong Chỉ Dao không vui ý.

"Ta nói ngươi là không phải rất không phúc hậu, ngươi một cái Vương gia ăn so với ta còn nhiều." Phong Chỉ Dao chiếc đũa số chết đè lại một cái đầy mỡ phì nộn thủy tinh giò, không hờn giận nũng nịu trách mắng.

"Dao nhi, này bồn, kia bàn, còn có, này, này, này, nhưng là tất cả đều là ngươi một người ăn luôn, tuy rằng còn còn lại chút, nhưng là -- cuối cùng một cái thủy tinh giò ngươi khiến cho cho ta đi!" Hiên Viên Hạo Ngọc cảm thấy chính mình cũng thực ủy khuất, hắn dễ dàng sao hắn, hắn đồ ăn sáng ăn một chút, nay ngọ thiện ăn tất cả đều là thức ăn chay, hắn đều nhanh thành con thỏ!

"Hảo...... Được rồi...... Kia bổn tiểu thư đại nhân có đại lượng, ngươi ăn đi!" Phong Chỉ Dao lưu luyến, theo kia tiên diễm đoạt nhân thủy tinh giò thượng gian nan dời tầm mắt, trong lòng đem Hiên Viên Hạo Ngọc mắng không dưới trăm lần, Vương gia có gì rất giỏi, còn không phải là vì một cái thủy tinh giò, ngay cả bổn vương tự xưng đều không cần!

Hiên Viên Hạo Ngọc ở nước ăn tinh giò thời điểm, sở hữu tao nhã cao quý toàn cấp phao đến lên chín từng mây đi.

Lang thôn hổ yết trình độ so với Phong Chỉ Dao chỉ có hơn chớ không kém!

"Ha ha......" Phong Chỉ Dao nhìn hắn như thế, che miệng khanh khách nở nụ cười, ở Hiên Viên Hạo Ngọc trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái sau, nàng hướng hắn nghịch ngợm làm cái mặt quỷ, theo sau sờ sờ chính mình cái bụng, bất nhã đánh cái ăn no cách.

Tiếp theo nàng tao nhã xuất ra bên người vân sa khăn lụa lau lau khóe môi, Phong Chỉ Dao thế này mới chú ý tới mọi người đối nàng quá độ chú mục lễ, xem ra này nhóm người nhất định không có gặp qua so với nàng Mĩ Hề còn có thể ăn nữ tử đi!

"Tiểu nhị, thanh toán, nga, không, tính tiền!" Dựa vào, nàng thiếu chút nữa muốn quên người này là cổ đại.

"Tổng cộng bát trăm bốn mươi lăm lượng bạc!" Tiểu nhị cung kính cười nói, hắn tưởng bọn họ mặc như thế hoa lệ, hẳn là phó xuất hiện đi.

"Dựa vào, như vậy quý! Các ngươi tửu lâu cướp bóc a!" Không xong, nàng đi ra thời điểm, cũng không có mang nhiều như vậy.

"Ngươi phó đi!" Phong Chỉ Dao hỏa đại nhìn về phía Hiên Viên Hạo Ngọc, đều do hắn, càng muốn mang nàng đến này ăn cơm.

"Tiểu nhị, đây là một ngàn lượng!" Hiên Viên Hạo Ngọc mắt cũng không trát theo trong tay áo xuất ra hé ra một ngàn lượng ngân phiếu.

Phong Chỉ Dao thầm nghĩ, đi theo Vương gia có cơm ăn, đáng tiếc rất nguy hiểm, nàng nhớ tới Túc Dương hành, gặp được hai lần ám sát, này đây, nàng vẫn là lòng còn sợ hãi.

Lầu hai mỗ nhã gian.

Bắc Đường Tử Khiêm đang cùng Vạn Mai sơn trang thiếu chủ Phó Tuyết Tàn uống rượu chơi đoán số, bỗng nhiên Bắc Đường Tử Khiêm nhìn đến dưới lầu Phong Chỉ Dao gió cuốn mây tan bất nhã ăn tướng, mâu để hiện lên một tia khinh thường cùng phẫn nộ.

Này nữ nhân thật sự là không bớt lo, phía trước thông đồng Ôn Hành Viễn cùng Tô Mộ Diễm, lúc này lại cùng Tĩnh Vương điện hạ dính vào cùng nhau, quả nhiên là kỹ năng bơi dương hoa! Chính là vì sao, hắn nhìn này hết thảy, trong lòng hắn có chút không thoải mái, thậm chí có rất phẫn nộ cảm giác?

Chẳng lẽ là thời tiết quá mức nóng bức duyên cớ?

"Tử Khiêm, phía dưới đến đây người nào, ngươi -- thế nhưng xem như thế chuyên chú?" Phó Tuyết Tàn theo hắn âm trầm mâu quang xem qua đi, tầm mắt chạm đến đến cái kia nhẹ nhàng kiều mỵ nữ tử dung nhan khi, của hắn tâm hồ giống bị một viên hòn đá nhỏ bỏ qua một tầng nhợt nhạt gợn sóng dường như.

Như thế tự nhiên, không làm làm nữ tử, quả nhiên là thiên hạ hiếm thấy.

"Rất đẹp nữ tử, Tử Khiêm, ngươi nhận thức?" Phó Tuyết Tàn tầm mắt ở chạm đến nàng kia như hoa lúm đồng tiền dung nhan, mâu quang nhợt nhạt chớp động hạ, theo sau triệu hồi tầm mắt, hít sâu hạ, làm cho chính mình tâm quy về bình tĩnh, ngữ khí thản nhiên hỏi.

"Nhận thức, Tướng phủ con vợ cả Đại tiểu thư Phong Chỉ Dao, cũng là chúng ta Nam Thược quốc đệ nhất mỹ nhân! Hai tháng tiền mới bị Tề Vương điện hạ đệ từ hôn thư." Bắc Đường Tử Khiêm thu hồi tầm mắt, nhìn về phía đối diện tao nhã dùng bữa Phó Tuyết Tàn, nhíu mày sao, hắn hỏi cái này làm cái gì?

"Nga, là như thế này a! Đúng rồi, Tử Khiêm, ngươi khi nào thực hiện ngươi cùng ta kia Tuyết Yên muội muội hôn ước?" Phó Tuyết Tàn nhớ tới muội muội Tuyết Yên đôi mắt tiền nam tử cái loại này si mê, cái loại này chấp nhất, trong lòng không khỏi lo lắng vài phần.

Vì sao lo lắng? Đơn giản là Bắc Đường Tử Khiêm là hắn tối không thể nhìn thấu nhân!

"Tự nhiên hội thực hiện, chẳng lẽ Tuyết Yên nàng sốt ruột sao?" Bắc Đường Tử Khiêm thâm trầm khó lường mâu để ở chỗ sâu trong xẹt qua một tia nhợt nhạt ý cười, chậm rãi nói.

Phó Tuyết Tàn nhẹ nhàng túc khởi đẹp mặt tuấn mi, Bắc Đường Tử Khiêm nói lời này ý tứ? Chẳng lẽ hắn là không nghĩ mau chóng thực hiện phó gia cùng bọn họ Bắc Đường thế gia hôn ước?

"Tuyết Yên nay là đãi gả nữ nhi tâm, ngươi hẳn là biết nàng đối với ngươi tâm tư đi?" Phó Tuyết Tàn loan môi cười, tứ lạng bạt thiên cân nói.

Bắc Đường Tử Khiêm đạm cười không nói, chính là của hắn tầm mắt nhìn về phía dưới lầu áo trắng nữ tử.

Phong Chỉ Dao gặp Hiên Viên Hạo Ngọc xuất ra một ngàn lượng ngân phiếu, thầm nghĩ, nguyên lai hắn sớm có trù tính, hại nàng hạt lo lắng phó không ra bạc đâu.

"Dao nhi, chúng ta đi thôi!" Hiên Viên Hạo Ngọc xem của nàng tầm mắt còn nhìn chằm chằm kia kỷ bàn tàn canh lãnh chích liền nhíu mày thúc giục nói.

"Đợi chút, ta nghĩ đem này đó thừa đồ ăn đóng gói." Phong Chỉ Dao nhớ tới Hải Đường Uyển tân dưỡng một cái sủng vật cẩu.

"Đóng gói?" Hắn không hiểu, này có ý tứ gì?

"Chính là đem này đó thừa đồ ăn mang về cho ta Eric ăn." Phong Chỉ Dao nghĩ đến cái kia làm cho Vạn Tam Tử mua thảo cẩu, tươi cười rạng rỡ nói.

Kia thảo cẩu tên còn gọi Eric, cùng hiện đại cái kia giống nhau tên.

"Eric? Cái kia súc sinh?" Hiên Viên Hạo Ngọc theo bản năng hỏi.

"Phi, đó là điều màu trắng sủng vật cẩu, ta cuối cùng không thể kêu nó Tiểu Bạch đi?" Tiểu Bạch, Tiểu Bạch, nghe có điểm không quá may mắn.

"Ân." Hiên Viên Hạo Ngọc nhẹ nhàng dạ, nâng thủ nhu nhu thái dương huyệt, quên đi, tùy nàng đi thôi, chỉ cần không phải dưỡng nam nhân tựu thành.

"Cái này đúng rồi thôi, ngươi chẳng lẽ không có nghe nói qua ai ngờ bàn trung cơm, lạp lạp giai vất vả sao?" Phong Chỉ Dao ngửa đầu nhìn về phía hắn, hỏi.

Hiên Viên Hạo Ngọc nhẹ nhàng lắc đầu, hắn không phải rất rõ ràng, tuy rằng hắn thục đọc tứ thư ngũ kinh, kinh sử tử tập, có thể nói thượng biết thiên văn, hạ biết lý, nhiên chưa từng nghe qua lời này.

"Hảo một câu lạp lạp giai vất vả!" Hiên Viên Hạo Ngọc thầm nghĩ sau, trong lòng rộng mở sáng sủa, Dao nhi nói trong lời nói ý vị thâm trường đâu.

"Làm sao còn lặp lại một lần?" Phong Chỉ Dao không tiếp thu vì chính mình nói trong lời nói cỡ nào giàu có triết lý, nàng chính là cùng hắn giải thích nàng vì sao không muốn lãng phí đồ ăn.

"Ta là cảm thấy ngươi lời này, nói vô cùng tốt!" Hiên Viên Hạo Ngọc ôn nhu mỉm cười.

Tiểu nhị đem đóng gói tốt thực hộp cho Phong Chỉ Dao.

"Vẫn là thực hộp đâu? Hảo trọng nói!" Phong Chỉ Dao linh vài bước lộ sau, ra tiếng kêu ở Hiên Viên Hạo Ngọc.

"Hiên Viên Hạo Ngọc, ngươi có thể giả nhiều lao, giúp ta linh một chút đi!" Phong Chỉ Dao nói xong thản nhiên cười.

Hiên Viên Hạo Ngọc nào dám có cự tuyệt ý tưởng, hắn chính là hối hận, xuất môn không có mang gã sai vặt.

"Cảm tạ, ha ha --" Phong Chỉ Dao cảm thấy trên người thoải mái không ít, vẻ mặt thần thái bay lên, đầy mặt tươi cười.

"Uy, ngươi xem, lầu hai nhã gian, Bắc Đường Tử Khiêm đang nhìn ngươi." Phong Chỉ Dao nâng lên cánh tay, củng củng của hắn khuỷu tay.

Hiên Viên Hạo Ngọc ngẩng đầu nhìn hướng lầu hai thứ bốn gian nhã gian phương hướng, quả thực nhìn đến Bắc Đường Tử Khiêm tốn Phó Tuyết Tàn.

"Tử Khiêm, Tĩnh Vương điện hạ ở dưới lầu, chúng ta cùng nhau đi xuống lầu đánh cái tiếp đón đi." Phó Tuyết Tàn nói lời này, tự nhiên hắn cũng là nhận thức Hiên Viên Hạo Ngọc, này đây, hắn cười đề nghị nói.

"Tĩnh Vương điện hạ hướng chúng ta lắc đầu, chúng ta không cần đi xuống!" Bắc Đường Tử Khiêm lắc đầu nói.

"Dao nhi, chúng ta đi thôi." Hiên Viên Hạo Ngọc thấy nàng còn tại hết nhìn đông tới nhìn tây, liền thúc giục nàng.

"Hiên Viên Hạo Ngọc, cái kia tọa Bắc Đường Tử Khiêm đối diện nam tử là ai a?" Phong Chỉ Dao lòng hiếu kỳ khởi, liền hỏi nói.

"Vạn Mai sơn trang thiếu chủ, chẳng lẽ ngươi không biết sao?" Hiên Viên Hạo Ngọc xem kỹ ánh mắt lại một lần nữa xem xét hướng Phong Chỉ Dao.

"Ta...... Ta không rõ ràng lắm." Ai hiểu được nguyên thân Phong Chỉ Dao nhận thức không biết, nàng sẽ không rõ ràng.

"A, hắn chẳng lẽ là Phó Tuyết Yên huynh trưởng sao?" Phong Chỉ Dao nhớ tới mấy ngày hôm trước ở Thu Lan mã tràng thấy xinh đẹp cô gái Phó Tuyết Yên, làm như nhớ tới cái gì dường như.

Chính là rất xa nhìn thoáng qua, nàng liền cảm thấy này hai huynh muội mặt mày trong lúc đó hình như có tương tự chỗ.

"Dao nhi, ngươi sẽ không là coi trọng hắn đi?" Hiên Viên Hạo Ngọc nheo lại con ngươi, bễ nghễ nhìn nàng một cái, theo sau hắn mâu để rất nhanh hiện lên một tia nguy hiểm quang mang.

"Ta...... Ta sao có thể coi trọng hắn a? Ta lại không biết hắn, ngươi đừng vô căn cứ!" Phong Chỉ Dao lắc đầu, trước hắn từng bước đi ra ngọc hồ lâu.

"Dao nhi, ngươi nhưng là tức giận?" Hiên Viên Hạo Ngọc có điểm lo lắng hỏi.

Phong Chỉ Dao lắc đầu, liền làm một điểm cùng hắn trí khí, nhiều tính không ra a!

"Không có, ta nghĩ về trước phủ đi nghỉ tạm, ngươi một cái Vương gia, khẳng định cũng bề bộn nhiều việc!" Phong Chỉ Dao cười mỉa nói, nàng cũng không tưởng tiếp tục uống hắn một chỗ.

Ai hiểu được, có thể hay không không hay ho lại cùng hắn cùng nhau gặp được ám sát linh tinh chuyện tình.

Nơi này không phải hai mươi mốt thế kỷ, không có súng ống phủi dược, mặc cho nàng vô cùng tốt thân thủ, cũng không nhất định có thể toàn thân trở ra.

Vũ khí lạnh thời đại, không có võ công hài giấy thương không dậy nổi.

"Hảo, này thực hộp rất trọng, vẫn là ta đưa ngươi trở về Tướng phủ đi!" Hiên Viên Hạo Ngọc nghĩ đưa nàng trở về, hai người lại nhiều một đoạn một chỗ thời gian, này đây, hắn ôn nhuận ngươi nhã hỏi.

"Ách, không cần, ta chính mình có thể!" Phong Chỉ Dao lắc đầu, vẫn là đừng làm phiền nhân gia Vương gia.

"Vậy được rồi, chính ngươi cẩn thận chút." Hiên Viên Hạo Ngọc biết Phong Chỉ Dao là cực vì có chủ kiến nữ tử, này đây, hắn không nghĩ quá đáng miễn cưỡng nàng, hắn biết của nàng tính tình.

"Cám ơn của ngươi ngọ thiện!" Phong Chỉ Dao mềm mại đáng yêu cười, xoay người chậm rãi rời đi, không giống khác nữ tử cẩn thận mỗi bước đi, đi tiêu sái, không mang theo một tia lưu luyến.

Hiên Viên Hạo Ngọc nhẹ nhàng mà thở dài, hắn không biết chính mình nhìn đến Phong Chỉ Dao có phải hay không chân thật nàng? Hắn tổng cảm thấy nàng còn có mặt khác một mặt là hắn sở không quen tất!

......

Lại là một cái yên tĩnh ban đêm, ánh trăng như nước, ỷ cửa sổ độc tọa, dọc theo phía trước cửa sổ hoa khai phương hướng nhìn lại, thanh huy sái mãn nhất, giống như ai ngón tay nhẹ vỗ về đêm hình dáng, lại giống trêu chọc khởi ai tiếng lòng, im lặng mà lại thẫn thờ.

Phong Chỉ Dao chán đến chết lật xem bắt tay vào làm trung [ Kuwai tốn chút huyệt bí tịch ], trong đầu một mảnh thanh minh, thầm nghĩ quá không được bao lâu, nàng cũng có thể ra tay nhanh nhẹn điểm khác nhân huyệt đạo.

"Đại tiểu thư, của ngươi bữa ăn khuya!" Tử đám mây một chén táo đỏ hạt sen canh đẩy cửa đi đến.

"Hảo, tạm thời ăn trước một chút đi. Đúng rồi, ban ngày thời điểm, kia hai có hay không làm khó dễ ngươi?" Phong Chỉ Dao tiếp nhận miêu tả hoa sen màu lam từ bát, mỉm cười hỏi.

"Không, bọn họ chính là hỏi ngươi đi nơi nào, ta không có nói cho bọn họ!" Tử Vân lắc đầu hồi đáp.

"Kia liền hảo, nơi này vô sự, ngươi đi trước nghỉ ngơi đi, ta lại nhìn trong chốc lát bộ sách!" Phong Chỉ Dao ở [ Kuwai tốn chút huyệt bí tịch ] mặt trên che đậy một quyển [ đông cung bí họa ], này đây, Tử Vân đi thời điểm, khóe môi giơ lên một chút hiểu rõ tươi cười, thầm nghĩ, chẳng lẽ Đại tiểu thư hận gả cho?

Chờ Tử Vân đi rồi sau, như Phong Chỉ Dao dự kiến bên trong giống nhau.

Dạ Vị Ương càng cửa sổ mà vào, nhìn đến vẻ mặt bình tĩnh Phong Chỉ Dao, hắn có một chốc kia tránh thần, kỳ quái, Dao nhi tuyệt không kinh ngạc, hắn như thế nào giờ phút này sẽ xuất hiện lúc này sao?

"Đừng đứng, ngồi xuống uống chén trà đi!" Dựa vào, nàng ban ngày lưu quá mau, đều quên hỏi hắn có liên quan nàng khối này thân mình mẫu thân chuyện tình.

"Dao nhi, vì sao ngươi tuyệt không kinh ngạc?" Dạ Vị Ương rất ngạc nhiên, người thành thật hắn, vì thế hắn không cần nghĩ ngợi hỏi xuất khẩu.

"Biết ngươi chắc chắn tiến đến, cho nên ta ngay cả cửa sổ đều không có quan!" Phong Chỉ Dao tiếp tục vùi đầu nhìn [ đông cung bí tịch ], lúc này là thật đang nhìn, kia bản [ Kuwai tốn chút huyệt bí tịch ] đã muốn bị nàng ẩn nấp rồi.

"Dao nhi, ban ngày chuyện đã xảy ra, ngươi là không phải nên cho ta một lời giải thích?" Dạ Vị Ương nhìn đến nàng thích ý vừa ăn bữa ăn khuya, một bên xem đông cung họa, khóe môi mãnh trừu.

"Không có gì hay giải thích, ta lại không có ở ngươi trước mặt cùng hắn trần như nhộng đêm xuân trướng ấm, cho nên ngươi cảm thấy ta nên giải thích cái gì đâu?" Phong Chỉ Dao hướng đến da mặt dày, lúc này tử không thừa nhận, đáng thương Dạ Vị Ương chỉ có giương mắt nhìn phân.

Chính là hắn rõ ràng nghe được cái gì, nề hà hắn nhìn nàng thong dong bình tĩnh tươi cười, hắn không có tới từ hỏi không ra khẩu, tựa hồ câu nói kia vừa ra khỏi miệng, hắn hội tiết độc như hoa sen bình thường thanh tú tuyệt diễm nàng.

"Vị Ương, ngươi là không phải không tin ta?" Phong Chỉ Dao đem [ đông cung bí tịch ] dời, nhìn quanh thần phi con ngươi không hề chớp mắt theo dõi hắn xem.

Giàu có dương cương hơi thở tuyệt thế dung nhan, nhiên phu bạch như ngọc, phấn mặt đan môi, mi như Viễn Sơn hàm đại, mắt giống như thu thủy bích hồ, tóc đen như mực như trù, quần áo bó sát người hắc y phụ trợ hắn nõn nà ngọc phu, tóc đen càng sấn của hắn bạch ngọc trâm trắng noãn như ngọc.

Mĩ hít thở không thông, mĩ thiên địa nhật nguyệt lâm vào ảm đạm thất sắc.

Rất đẹp nam nhân! Đáng tiếc hắn bắt đầu hoài nghi nàng! Kia nàng thế tất phải làm ra nào đó quyết định!

"Dao nhi, như vậy nhìn ta làm cái gì? Ta chỉ là muốn muốn nghe nghe lời ngươi giải thích, không phải ta không tin ngươi!" Dạ Vị Ương bị nàng xem không được tự nhiên quay đầu đi chỗ khác.

"Vị Ương, ta giống như là rỗng ruột gậy trúc! Ta là không có tâm, ngươi trăm ngàn đừng với ta còn thật sự!" Phong Chỉ Dao cũng không tưởng lừa hắn, vì thế nàng nâng thủ nhổ xuống tóc mai thượng cắm minh hà ngàn ti -- chính là kia chi bạch thủy tinh ngọc trâm!

"Dao nhi, vì sao đưa ta? Này ta đã muốn đưa ngươi, chính là của ngươi này nọ!" Dạ Vị Ương thật không ngờ nàng thế nhưng như thế cố chấp, hắn đều nói kia cây trâm cấp nàng, nàng như thế nào còn còn hắn?

"Nhưng là ta cảm thấy không cần phải, ngươi dĩ nhiên bắt đầu không tín nhiệm ta, ta đây...... Chúng ta đây hay là thôi đi! Này cây trâm trả lại cho ngươi đi!" Phong Chỉ Dao đem bạch thủy tinh ngọc trâm đưa tới Dạ Vị Ương lòng bàn tay lý, sâu kín thở dài khẩu khí, hốc mắt khí trời.

Phong Chỉ Dao dư quang ngắm liếc mắt một cái Dạ Vị Ương, thấy hắn ánh mắt dại ra nhìn lòng bàn tay lý nằm bạch thủy tinh ngọc trâm, đột nhiên của hắn hốc mắt nội chảy xuôi tiếp theo giọt trong suốt nước mắt.

Hắn đối nàng nên còn thật sự đi?

"Dao nhi, ngươi là không phải thích thượng nam nhân khác?" Lời này hỏi lòng chua xót đau lòng, nhưng là Dạ Vị Ương vẫn là chua sót hỏi ra khẩu.

Hắn không biết chính mình thua ở làm sao? Muốn nói thân phận trong lời nói, hắn cũng không kém, muốn nói nhân phẩm, hắn cũng tốt lắm, hắn thật sự nghĩ không ra vì sao Dao nhi muốn còn hắn minh hà ngàn ti.

"Vì sao hỏi như vậy?" Phong Chỉ Dao thật không ngờ, này thành thật nam nhân tại mỗ ta thời điểm cũng là cực vì cẩn thận.

"Trong lòng ngươi cái kia nam nhân là Tư Đồ Diệp Lỗi, đúng không? Ngươi trả lời ta, là có đúng hay không?" Dạ Vị Ương thấy nàng trầm mặc, lợi dụng vì chính mình đoán đúng rồi, phẫn nộ dưới, hắn đột nhiên ném xuống trong tay bạch thủy tinh ngọc trâm, cây trâm lên tiếng trả lời rơi xuống đất, vỡ vụn thành tuyết, trong suốt trong sáng.

"Là lại như thế nào? Không phải lại làm như thế nào?" Phong Chỉ Dao bị hắn quá khích hành vi hoảng sợ! Hắn thế nhưng như thế tức giận, như thế không lưu tình ngã liệt minh hà ngàn ti. Này đây, nàng cũng nổi giận! Không nghĩ lại phiền lòng đi xuống!

Trời ạ, kia minh hà ngàn ti nhiều quý trọng gì đó a!

Chính là nàng đối của hắn cự tuyệt, thật sao làm cho hắn cảm thấy như thế khó chịu sao?

"Dao nhi, như vậy, ngày đó ta ở Đại Ngọc hồ thượng nhìn đến ngươi cùng Tư Đồ Diệp Lỗi thân thiết một màn cũng là thật sự? Đúng không?" Dạ Vị Ương lau đi khóe mắt một giọt thanh lệ, thật dài hít một hơi hỏi.

"Tùy ngươi nghĩ như thế nào!" Phong Chỉ Dao nhìn đến thượng vỡ vụn bạch thủy tinh ngọc trâm, lòng của nàng bỗng dưng thu đau, thật giống như kia thượng bị tạp toái không phải bạch thủy tinh ngọc trâm, mà là của nàng phương tâm giống nhau, nước mắt không tiếng động tự hốc mắt nội chảy xuống!

Không, sẽ không, nàng Mĩ Hề là vô tâm! Nàng sẽ không đối hắn sinh ra cảm tình!

Phong Chỉ Dao mãnh liệt lắc lắc đầu, không chịu đối mặt chính mình dĩ nhiên động tâm chuyện thật.

"Dao nhi, ngươi vì sao muốn giẫm lên ta đối với ngươi cảm tình! Vì sao? Vì sao?" Dạ Vị Ương hướng về phía nàng giận bào nói.

Dạ Vị Ương thanh âm ở hắc đêm bên trong, nghe xong cảm giác đặc biệt dọa người, này không, ngay cả ngủ ở nhĩ phòng hồng mật cùng Tử Vân cũng nghe đến hai người khắc khẩu.

"Đại tiểu thư, xảy ra chuyện gì?" Tử Vân tự nhiên rõ ràng ban đêm Vị Ương thanh âm, này đây, nàng mới đánh bạo đi Phong Chỉ Dao hương khuê môn ngoại hỏi.

"Vô sự, các ngươi cứ việc làm không có nghe thấy!" Phong Chỉ Dao phong khinh vân đạm hạ lệnh phân phó các nàng đi ngủ thấy.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư!" Tử Vân là người thông minh, tự nhiên hiểu được Đại tiểu thư không nghĩ làm cho người ta biết của nàng việc tư!

Tử Vân trở lại nhĩ phòng sau, báo cho hồng mật, đừng đem đêm khuya có nam nhân tiến vào Đại tiểu thư trong phòng việc lan truyền đi ra ngoài.

Hồng mật vội vàng gật đầu, ngoài miệng cam đoan nàng ổn thỏa bảo thủ việc này.

Trong phòng, không khí như trước xấu hổ nặng nề.

Phong Chỉ Dao nhìn bóng đêm, liền ngẩng đầu nhìn hướng còn tại tức giận phẫn nộ Dạ Vị Ương liếc mắt một cái, "Dạ Vị Ương, ta nghĩ đi ngủ, mời ngươi đi thôi!"

Không có gì hảo giải thích! Hắn nếu tưởng ngã, thì phải là tưởng ly khai, kia nàng cũng không tưởng miễn cưỡng hắn, về phần này thân mình mẫu thân chuyện tình, chờ nàng không chính mình sẽ đi tra, không vội ở nhất thời, lại lười hỏi hắn.

Không mang theo một tia cảm tình thanh âm, làm cho Dạ Vị Ương ngực thượng giống nhau có trăm ngàn căn đâm vào đâm hắn giống nhau.

"Ta không đi! Ngươi chỉ có thể là ta một người!" Dạ Vị Ương giữ lấy dục cũng là rất mạnh, nay nàng xem ở trước mặt hắn dường như không có việc gì cởi thúy thủy bạc yên sa, hắn dưới thân nơi nào đó liền rục rịch, lại lửa giận hắn, đã muốn không chịu khống chế muốn hoàn toàn chinh phục này kiệt ngạo bất tuân nữ tử.

Hắn đang cầm của nàng mặt, chỉ cảm thấy thanh lệ thoát tục, thiên kiều bá mị, kia mi, kia mắt, kia hai má, kia cánh môi, không một chỗ không phải tinh xảo, giống như quỷ phủ thần công tinh điêu tế mài mà thành, không thi phấn trang điểm, ngọc nhan tuyệt diễm, đuôi lông mày trong lúc đó lộ vẻ liêu nhân phong tình.

"Dao nhi, ngươi đáp ứng ta, ngươi chỉ thích ta một người nam nhân, được?" Dạ Vị Ương chưa bao giờ biết chính mình đối của nàng cảm tình là như thế sâu, thậm chí có thể không lo lắng gia tộc tương lai, thậm chí có thể ruồng bỏ nhiều năm chấp nhất, đơn giản là nàng là của hắn toàn bộ hạnh phúc.

"Dạ Vị Ương, nói đủ không có?" Phong Chỉ Dao mắt lạnh 暼 暼 hắn liếc mắt một cái, thầm nghĩ, nếu hắn nam nữ hoan ái trò chơi ngoạn không dậy nổi, kia nàng liền đem hắn hoa tới trò chơi lui tới hộ là được!

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương