Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [75-76-77-H]


075 cho ta sinh đứa nhỏ, bên đường dây dưa [ tinh ]

Dạ Vị Ương, nói đủ không có?

"Dao nhi --" Dạ Vị Ương thân mình bất động, một đôi tối đen như mực con ngươi kinh ngạc nhìn Phong Chỉ Dao, u như hồ sâu, trầm như đại hải, làm cho người ta thấy không rõ trong mắt thần sắc, bỗng nhiên hắn cúi đầu hôn ở Phong Chỉ Dao ôn nhu môi anh đào, hai tay như vẩy mực bình thường duy mĩ dao động đứng lên.

"Dạ Vị Ương, ngươi muốn dùng cường?" Phong Chỉ Dao phát giác Dạ Vị Ương ánh mắt không đúng, nổi giận bên trong mang theo mãnh liệt giữ lấy dục.

"Là lại như thế nào? Ta muốn cho ngươi cho ta sinh hạ một cái thuộc loại con của chúng ta!" Dạ Vị Ương tuyệt đẹp mà khêu gợi cánh môi hôn lên Phong Chỉ Dao cánh môi, đổ thượng nàng sắp nói ra khẩu lời nói, thanh âm khàn khàn mà êm tai.

"Dạ Vị Ương, ngươi cút cho ta đi ra ngoài, cổn càng xa càng tốt!" Phong Chỉ Dao mãnh liệt né tránh của hắn cánh môi, nhanh nhẹn một cái quá kiên ngã, làm cho chưa từng phòng bị Dạ Vị Ương ngả chó ăn thỉ.

Phẫn nộ, tích tụ, thoát phá bài sơn đảo hải nhất ủng mà lên, giống như suối phun bình thường nảy lên của hắn trong lòng.

"Phong Chỉ Dao, ngươi nếu vô tâm, lúc trước vì sao phải trêu chọc ta? Trả lại cho ta kê đơn, hiện tại ngươi lại trở mặt! Cõng ta cùng nam nhân khác lui tới, là khả nhẫn, thục không thể nhẫn!" Hắn thô bạo xé rách của nàng đạm Tử Sắc hạm đạm hoa mạt ngực, nguyệt sắc tơ lụa tiết khố, nhìn Phong Chỉ Dao phong kiều thủy mị khuôn mặt nhỏ nhắn, của hắn mâu để hiện lên một tia nồng đậm đau lòng, vì thế tay hắn chỉ hạ hết sức dùng sức.

"Ngươi có bản lĩnh trong lời nói, ngươi cầm!" Phong Chỉ Dao nâng thủ chính là cho hắn một cái tát, chưa bao giờ có người dám làm trái chính nàng ý chí mà mạnh mẽ muốn nàng.

"Ngươi đánh ta?" Dạ Vị Ương sửng sốt một chút, hoàn hồn qua đi, đó là chủ động cởi chính mình quần áo, trần truồng quả thể đặt ở thân thể mềm mại phía trên......

"Không, Dạ Vị Ương, cút ngay, nhanh chút buông, bằng không ta muốn ngươi hảo xem!" Phong Chỉ Dao nghĩ mới luyện tập không lâu điểm huyệt pháp, nàng không ngại Dạ Vị Ương trở thành của nàng cái thứ nhất thử luyện đối tượng.

"Ngươi mới luyện tập bao lâu, đã nghĩ đối phó ta sao?" Dạ Vị Ương ha ha ha cười lạnh, hắn cưỡi ở thân thể của nàng thượng, hắn kia thon dài trắng nõn bàn tay lập tức đè lại của nàng hai tay, làm cho nàng không thể động đậy.

Chết tiệt, như thế nào không động đậy?

"Ta...... Ta không tưởng đối phó ngươi!" Ta hiện tại tức giận đến muốn giết ngươi!

Phong Chỉ Dao lắc đầu, cùng hắn biện giải nói, nàng nghĩ rằng, này nam nhân nhất định là điên rồi!

Trước kia hắn đối nàng được, chưa bao giờ hội cường bạo của nàng.

Giờ phút này, Phong Chỉ Dao thấy hắn đang ở phiến tình trêu chọc của nàng mẫn cảm, làm cho nàng có một loại lập tức cùng hắn cộng phó vu sơn mãnh liệt xúc động.

Dạ Vị Ương cấp đầu đầy đại hãn, khả lại không dám tùy tiện xông vào, trong lòng hắn chứa tràn đầy đều là nàng. Không tha làm đau nàng.

"Ngu ngốc! Muốn trong lời nói, mau một chút!" Phong Chỉ Dao bất đắc dĩ bị hắn trước một bước che lại toàn thân huyệt đạo, trừ bỏ miệng có thể nói nói, đủ đáng thương.

Dạ Vị Ương thực khẩn trương, khuôn mặt tuấn tú nghẹn đỏ bừng, bị nàng nhất kích thích sau, lập tức nhắm mắt lại hôn ở của nàng kiều môi.

Ở ôn nhu tra tấn sau, rốt cục đi vào, Phong Chỉ Dao rất nhanh lâm vào tình dục, loại cảm giác này thực kỳ diệu, ngay cả chính nàng đều khinh bỉ chính mình, như thế nào liền như vậy bị Dạ Vị Ương cấp thu phục, rất không có cốt khí.

Bên trong tràn ngập tình dục hương vị, loại này lẫn nhau đan vào cùng một chỗ hoan ái duy mĩ kiều diễm, là mãi mãi tới nay nhân loại nguyên thủy nhất giai điệu.

Vu sơn mây mưa sau, hai người mệt nặng nề đi ngủ.

......

Một đêm ôn nhu tra tấn sau, Phong Chỉ Dao lại tỉnh lại, mở mông lung mắt buồn ngủ, bên người sớm đã đã không có Dạ Vị Ương thân ảnh, nàng nghĩ đến hắn tất nhiên là ly khai.

Chính là của nàng tầm mắt đang nhìn hướng thượng bạch thủy tinh ngọc trâm mảnh nhỏ sau, trong lòng vẫn là rầu rĩ trừu đau.

Thân mình ê ẩm mềm, không có một tia khí lực, trợn tròn mắt nhìn đỉnh, trong lòng đem Dạ Vị Ương mắng cái chết khiếp, nàng dám khẳng định, Dạ Vị Ương ngày hôm qua nhất định là trúng tà, đột nhiên trong lúc đó biến thành siêu cấp lớn sói xám, như vậy mãnh liệt cầu hoan.

Suýt nữa đem nàng hủy đi, nga, không, là hoàn toàn đem nàng hủy đi.

Trên người chăn phủ gấm cái hảo tốt, cố sức thân thủ ngăn chăn, a, của nàng tứ chi có thể động, liền lập tức ngồi dậy đến.

Đau quá, cúi mâu vừa thấy, trên người giai vì xanh tím loang lổ hôn ngân, thân mình tựa hồ bị tẩy trừ quá, giống như mang theo hoa hồng lộ mùi thơm ngát.

"Hừ, coi như hắn có điểm lương tâm." Phong Chỉ Dao kéo kéo khóe môi, cười khổ hạ, chính là nàng nên như thế nào đối mặt hắn?

Xốc lên màn, một đạo ánh mặt trời chói mắt bắn vào, này canh giờ hẳn là buổi trưa đi, nàng gian nan bò xuống giường tháp.

Đi đến ngăn tủ lý, một lần nữa cầm một bộ nguyệt sắc sắc tha hoa lung váy muốn mặc ở chính mình trên người.

Vừa mặc một nửa, chi nha một tiếng, môn bị đẩy ra, nghe thấy thanh âm, Phong Chỉ Dao mặc quần áo thủ nhất thời dừng lại, tầm mắt vọng qua đi, thấy Dạ Vị Ương quần áo hắc y, chỉ có phong thái dời bước đi tới.

"Dao nhi, chuyện của chúng ta tình, ta đã muốn cùng cha ngươi nói." Dạ Vị Ương không cho nàng cự tuyệt cơ hội, nói thẳng đi ra.

Cái gì? Hắn thật muốn thú nàng làm vợ? Này cũng quá nhanh đi! Tựa hồ tối hôm qua hắn cùng nàng đàm cực vì không thoải mái đâu! Như thế nào nháy mắt công phu, hắn đã đi xuống quyết định này.

"Không, ta sẽ không đồng ý! Cha ta đồng ý đó là chuyện của hắn, phải gả trong lời nói, làm cho hắn đem hắn khác nữ nhi gả cho ngươi!" Dù sao Phong lão cha nữ nhi không chỉ nàng Phong Chỉ Dao một cái.

"Dao nhi, ngươi có biết hay không chính ngươi đang nói cái gì?" Dạ Vị Ương cảm thấy chính mình bị nàng tức giận đến như thế thương tâm ảm đạm, tất nhiên là hắn đời trước thiếu của nàng, trong lòng trừ bỏ tức giận nhiều một chút, một chút hận cũng không có.

Hắn đối nàng chung quy là tình căn đâm sâu vào!

"Vị Ương, ta và ngươi quan hệ, giống như này trâm, không bao giờ nữa khả năng khép lại!" Phong Chỉ Dao mặc quần áo, vững vàng đứng ở của hắn trước mặt, khoanh tay chỉ vào thượng vỡ vụn bạch thủy tinh ngọc trâm, đau đớn một tia thẩm thấu tới của hắn ngũ tạng lục phủ.

"Phong Chỉ Dao, tối hôm qua ân ái đối với ngươi mà nói đều là không tồn tại sao? Đều là giả sao?" Dạ Vị Ương chỉ biết là lần đầu tiên toàn tâm yêu thương nữ tử, chưa từng có đem hắn đặt ở trong lòng, tức giận dưới, linh xà kiếm chớp lên, giống như muốn ra khỏi vỏ, giết Phong Chỉ Dao bình thường.

"Dạ Vị Ương, như thế nào, ngươi muốn giết ta sao?" Phong Chỉ Dao cổ nhất rất, lợn chết không sợ nước sôi nóng.

"Hừ!" Dạ Vị Ương sắc mặt, xanh trắng nảy ra.

"Dao nhi --" Bên ngoài truyền đến Phong lão cha tiếng bước chân.

"Cha, chuyện gì?" Phong Chỉ Dao cũng không thèm nhìn tới Dạ Vị Ương liếc mắt một cái, thẳng tiêu sái tới cửa.

Phong lão cha phía sau tới làm cái gì?

"Dao nhi, ngươi cùng vị này Dạ công tử khi nào tư định chung thân?" Phong Vô Tài cẩn thận đánh giá liếc mắt một cái Dạ Vị Ương, tuy rằng giang hồ nhân sĩ cho rằng, nhưng là khí độ bất phàm, xứng Dao nhi cũng là là dư dả.

"Cha, ngươi không thích nghe hắn nói bậy, ta cùng hắn không có gì!" Phong Chỉ Dao tử không thừa nhận, nàng tốt đẹp độc thân cuộc sống như thế nào có thể bị phá phá hư đâu?

"Thật sự là không có gì sao?" Nếu không có gì, Dao nhi cổ chỗ hôn ngân là như thế nào?

"Cha, cha, kia...... Người này là mỗ chỉ đại muỗi cắn!" Phong Chỉ Dao hung tợn trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Dạ Vị Ương, đều là hắn làm hại!

Dạ Vị Ương nắm linh xà kiếm kiết nhanh, hắn như thế nào thành đại muỗi? Của nàng so sánh thật sự là làm cho hắn hộc máu.

"Dạ công tử, ngươi đã cùng Dao nhi đã muốn sinh thước nấu thành thục cơm, lấy bổn tướng xem --" Phong Vô Tài trong lòng thầm mắng chính mình không có phái người đem nữ nhi xem lao, lúc này ngay cả nữ nhi gia xem trọng nhất quý giá nhất danh tiết đều cấp tổn hại, hắn về sau như thế nào có thể diện đi gặp Dao nhi mẫu thân?

"Tướng gia, ta sẽ đối Dao nhi phụ trách rốt cuộc!" Dạ Vị Ương thu hảo linh xà kiếm, bùm một tiếng hướng về phía Phong Vô Tài quỳ xuống.

"Cha, ta không cần hắn phụ trách!" Phong Chỉ Dao số chết lắc đầu, nàng quý giá thanh xuân thế này mới bắt đầu, muốn đi nhập phần mộ sao? Không, tuyệt không!

"Dao nhi, nữ nhi gia luôn muốn xuất giá! Hắn tướng mạo coi như đoan chính, nói sau ngươi đã muốn cùng hắn có da thịt chi thân, nếu là ngươi không lấy chồng cho hắn? Về sau còn có ai hội yếu ngươi?" Phong Vô Tài nhớ tới Tề Vương từ hôn lý do, nói Dao nhi hôn tiền thất trinh, nay có cái nam nhân cam tâm tình nguyện nói muốn thú nàng, nàng vì sao như vậy hết hy vọng mắt đâu?

"Cha, ta không cần, ta chính là không cần lập gia đình! Chẳng lẽ ngươi ghét bỏ ta ở nhà lãng phí lương thực sao?" Phong Chỉ Dao lời lẽ chính nghĩa lãnh ngôn cự tuyệt, nàng không nghĩ gả, ai cũng đừng nghĩ khó xử nàng.

Phong Vô Tài lắc đầu, hắn cũng không có ghét bỏ nàng ở nhà lãng phí lương thực, đứa nhỏ này nói nói cái gì a!

"Có thế chứ, cha, vậy ngươi cùng ngươi tương lai hảo con rể hảo hảo tâm sự, ta đi ra ngoài dùng đồ ăn sáng!" Phong Chỉ Dao lãnh 暼 暼 liếc mắt một cái Dạ Vị Ương, cũng không quay đầu lại đi ra ngoài.

Lưu lại kinh ngạc Dạ Vị Ương hòa Phong Vô Tài, hai người hai mặt nhìn nhau.

"Tướng gia, đêm mỗ hy vọng ngươi có thể đem Dao nhi gả cấp tại hạ." Dạ Vị Ương như trước quỳ trên mặt đất, không có đứng lên.

"Dạ công tử, ngươi đứng lên đi, nếu ngươi muốn kết hôn bổn tướng khác nữ nhi, nhưng thật ra dễ làm, chính là Dao nhi tính tình này, chỉ sợ không phải ngươi có thể điều khiển được!" Phong Vô Tài ý vị thâm trường nói câu này, liền cũng đi ra Hải Đường Uyển.

Chờ Phong Chỉ Dao dùng đồ ăn sáng qua đi, lại trở lại phòng trong thời điểm, nhìn thấy Dạ Vị Ương còn khoanh tay đứng ở hải đường hoa hạ đẳng nàng, của nàng khóe môi vừa kéo.

"Ngươi như thế nào còn đứng ở nơi này a?" Phong Chỉ Dao khóe môi khinh dương, không chút để ý nói,

"Đang đợi ngươi!" Dạ Vị Ương tầm mắt vẫn dừng ở của nàng ngọc nhan phía trên, trong lòng gợn sóng càng lúc càng đại.

"Cha ta sẽ không đem ta đóng gói gả đi ra ngoài!" Phong Chỉ Dao đi đến Dạ Vị Ương trước mặt, cười yếu ớt thản nhiên, nhưng là này tươi cười dẫn theo vài phần lãnh ý.

"Dao nhi --" Lâu dài thực cốt hô một tiếng, Phong Chỉ Dao lạnh như băng nội tâm có điểm kề cận thoát phá cảm giác.

"Đừng kêu như vậy thân thiết, về sau, ta là ta, ngươi là ngươi, ta về sau sẽ không lại để ý ngươi!" Phong Chỉ Dao nhất tưởng khởi hắn đem hắn cùng nàng da thịt chi thân chuyện tình vạch trần ở tại Phong lão cha nơi đó, của nàng khí sẽ không đánh một chỗ đến.

Hắn căn bản không phải yêu nàng, mà là ở hại nàng a! Làm hại nàng hảo không có mặt mũi!

Nếu ở trước kia, Phong lão cha khẳng định tức giận đến phải nàng đuổi ra khỏi nhà!

"Cha ngươi vẫn là cực thương ngươi! Đúng rồi, ta có ngươi mẫu thân một ít tin tức, ngươi muốn nghe sao?" Dạ Vị Ương thân mình hơi hơi chiến một chút, mâu để ảm đạm, này có thể là hắn cuối cùng một lần lấy Dạ Vị Ương thân phận thấy nàng.

"Ngươi muốn nói, liền nói, nếu là ngươi không nghĩ nói, ta cũng không tưởng miễn cưỡng!" Phong Chỉ Dao lạnh lùng nói, thản nhiên tự nhiên tháo xuống rực rỡ hoa mỹ hải đường hoa chi.

"Dao nhi, của ngươi mẫu thân là Hắc Ngưng quốc nhân, cụ thể thân thế không rõ!" Dạ Vị Ương tới gần nàng, tưởng đem nàng ủng vào trong ngực, tham lam hấp thụ trên người nàng ngọt hương thơm.

"Không rõ? Làm sao có thể không rõ? Thế nhưng ngay cả ngươi cũng tra không đến?" Phong Chỉ Dao đáy mắt hiện lên một chút khiếp sợ, kinh ngạc, không thể tin.

"Đúng vậy, ta không có lừa ngươi, ta tra xét thật lâu, Dạ La Sát tình báo hướng đến tinh vi, thế nhưng cũng có tra không đến tư liệu!" Dạ Vị Ương thấy nàng không giãy dụa, vì thế đem nàng lâu càng nhanh.

"Ân, ta đã biết." Thôi, về sau chính mình ý tưởng tử tra đi, dù sao suốt Dạ La Sát đều tra không đến nhân nói vậy nhất định thực thần bí, ở nàng xem đến, đó là cực cụ tính khiêu chiến.

"Ôm đủ trong lời nói, ngươi có thể đi rồi!" Phong Chỉ Dao lạnh giọng đẩy ra hắn, phiêu dật dài tay áo ở không trung họa xuất một đạo hoa mỹ đường cong, thanh lệ dung nhan thượng là băng sương tẫn nhiễm.

"Dao nhi, Bích Lan tiết ngày đó, ngươi hội tham gia sao?" Hắn cuối cùng mong được hỏi.

"Ngươi hỏi cái này làm cái gì?" Phong Chỉ Dao tò mò sườn thủ nhìn về phía hắn, hắn hôm nay giống như thực không thích hợp, thế nhưng liễm đi cái loại này mãnh liệt giữ lấy hơi thở, giống nhau vẫn là phía trước cái kia đối chính mình ôn nhu có thêm hảo tình nhân Dạ Vị Ương!

"Dao nhi, ngươi đáp ứng ta, ngươi đi tham gia Bích Lan tiết được? Nhất định phải tham gia! Tốt lắm, ta phải đi, ngươi trăm ngàn phải nhớ cho ngươi nhất định phải tới Bích Lan tiết nga!" Dạ Vị Ương nói trong lời nói, làm cho Phong Chỉ Dao càng ngày càng không rõ.

"Uy, Dạ Vị Ương, cái kia Bích Lan tiết cũng không phải của ngươi đại hôn điển lễ, làm sao nhất định phải ta đi?" Phong Chỉ Dao cảm thấy lời hắn nói, càng ngày càng mạc danh kỳ diệu.

Dạ Vị Ương vẫn chưa nói chuyện, chính là cuối cùng thâm tình nhìn nàng liếc mắt một cái, giống như muốn đem nàng tuyên khắc vào của hắn cốt tủy ở chỗ sâu trong, thậm chí là linh hồn ở chỗ sâu trong.

Chính là Dạ Vị Ương không có nói cái gì nữa, rầu rĩ không vui mũi chân nhẹ chút, buồn bực không vui ly khai Hải Đường Uyển.

"Đại tiểu thư, Dạ công tử lúc này là thật phải đi sao?" Tử Vân đem một ly hương trà đoan cho Phong Chỉ Dao, hỏi.

"Ân." Phong Chỉ Dao chát nhiên cười, nguyên lai ở bất tri bất giác trong lúc đó, lòng của nàng lý đã muốn có Dạ Vị Ương, chính là chính mình không biết thôi, ở hắn sau khi rời khỏi, nàng mới cảm thấy nàng vì sao đối hắn tối hôm qua cầu hoan, nàng không có cường ngạnh cự tuyệt, duy nhất giải thích chính là nàng đối hắn động tâm!

Dạ Vị Ương cuối cùng câu nói kia là cái gì ý tứ?

Kỳ thật cho dù hắn không nói, nàng cũng sẽ đi tham gia Bích Lan tiết!

"Tử Vân, ngươi nói ta là không phải quá mức lãnh tâm tuyệt tình?" Phong Chỉ Dao thổi thổi chén trà bên trong bay lục sắc lá trà.

"Đại tiểu thư thuộc loại ngoại nóng nội lãnh, kỳ thật nô tỳ cảm thấy Dạ công tử đối Đại tiểu thư một khối tình si, hắn khẳng đối Đại tiểu thư phụ trách, vẫn có thể xem là hảo nam nhân một cái." Tử Vân cẩn thận châm chước hạ, chậm rãi nói tới.

"Tử Vân, hắn thật tốt quá, ta mới không muốn thương tổn hắn, hắn hẳn là sẽ có chính mình hạnh phúc! Ta sẽ lựa chọn chúc phúc của hắn!" Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình gần đây giấc ngủ thời gian càng thêm dài quá, nàng thậm chí có một loại ảo giác, khả năng rất nhanh có thể xuyên qua đi trở về.

Nếu nàng xuyên qua đi trở về, Dạ Vị Ương nhất định hội rất thống khổ, kia còn không bằng hiện tại liền dài đau không bằng đoản đau.

"Đại tiểu thư, ngươi đã cũng thích Dạ công tử, kỳ thật các ngươi có thể cùng một chỗ, nô tỳ xem Lão gia ý tứ tựa hồ cũng không phản đối Dạ công tử xuất thân, vì sao ngươi không thể dũng cảm một chút đâu?" Tử Vân lấy những người đứng xem góc độ đối đãi.

"Ta cùng hắn cùng một chỗ, chỉ biết càng thương tổn hắn! Lẫn nhau tách ra cũng tốt." Phong Chỉ Dao đưa lưng về phía Tử Vân, chậm rãi tiêu sái ra Hải Đường Uyển.

"Tử Vân, ta mệt mỏi, ta nghĩ đã vào nhà ngủ!" Phong Chỉ Dao thản nhiên nói lời này sau, liền đem chén trà đưa cho Tử Vân, xoay người đi đến phòng trong.

......

Trời xanh dưới, hoàng ngõa sinh huy, trọng diêm điện đỉnh, kim bích huy hoàng, tầng tầng bãi đá, giống như Bạch Vân, màu lam men tiên hạc bàn thượng điểm ngọn nến.

Hương đình, lư hương thiêu đàn hương, lộ đài thượng đồng lô, quy, hạc nhiên tùng bách chi, điện tiền hai sườn hành lang thuốc lá lượn lờ, toàn bộ chính điện, hoa lệ, tuyệt mỹ, huy hoàng.

Nơi này là Nam Thược quốc hoàng cung chính điện.

"Hoàng Thượng, có nhân thấy Đông Cung Thái tử điện có ngũ thạch tán, hay không Thái tử?" Hữu tướng Thương Quan Thanh Vân ra ban tấu nói.

"Thương Quan đại nhân, ngươi là nói ngũ thạch tán cùng bản điện có liên quan sao?" Thái tử Hiên Viên Hạo Thần tuy rằng nghe xong lời này, trong lòng cũng không kích động, trên mặt như trước không hề gợn sóng, hắn chậm rãi hỏi.

Hắn cực có nắm chắc, bởi vì này sự tình Cố lão đầu vì của hắn ích lợi, nhất định sẽ ra tay tương trợ!

"Khải tấu Hoàng Thượng, vi thần nghĩ đến Thương Quan đại nhân lời nói quả thật đồn đãi, mà đồn đãi tối không thể tin, còn quên Hoàng Thượng nhìn rõ mọi việc!" Nội Vụ Phủ tổng quản Cố Trinh Đống ra ban tấu nói.

Cố Trinh Đống buồn bực trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Thương Quan Thanh Vân, cảm thấy lại hoảng sợ đứng lên, rốt cuộc là ai đem này bí mật nói ra đi, để cho hạ hướng sau, đến hỏi hỏi Hân Nhi nói sau.

Ở phát giác đến Hoàng đế Hiên Viên Khang đưa đến hoài nghi tầm mắt khi, Cố Trinh Đống tựa đầu cúi cúi đầu, mi mắt buông xuống, không cho nhân nhất khuy hắn đáy mắt tinh quang.

Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi liếc liếc mắt một cái Thương Quan Thanh Vân, thích hợp hắn chuyển biến tốt hãy thu, ít nhất Phụ hoàng bắt đầu hoài nghi.

Này với hắn mà nói, là tốt dấu.

Tả tướng Phong Vô Tài lặng im không nói, hắn hiện tại lựa chọn gì cũng không quản, bởi vì các phái cũng không hảo đắc tội.

"Phong tướng, của ngươi cái nhìn là?" Hiên Viên Khang tiếp nhận bên người thái giám Tiểu Lý Tử đưa qua hương trà, nhẹ nhàng áp một hơi sau, hỏi.

"Không có chuyện thật căn cứ, không thể vọng kết luận." Phong Vô Tài việc ra ban tấu nói.

Phong Vô Tài đoán, nay Hoàng Thượng cũng không có lập tức có phế bỏ Thái tử ý, hắn vẫn là bo bo giữ mình hảo!

Vì thế Hiên Viên Khang sâu thẳm ánh mắt nhìn hướng Thái tử Hiên Viên Hạo Thần, tâm tình có chút phức tạp, này đứa nhỏ cái gì cũng tốt, chính là quá mức háo sắc. Này khuyết điểm dễ dàng bị người lợi dụng, này đây, giang sơn truyền thừa vấn đề, nay xem ra, hắn phải hảo hảo lo lắng.

Lão Thất mẫu thân quá mức có tâm kế, nếu là Lão Thất tiếp vị, mẫu gia thế lực phát triển an toàn, kia Hiên Viên gia tộc sẽ cùng cho thùng rỗng kêu to.

Tiếp theo hắn lợi hại ánh mắt lại nhìn lướt qua mặt khác hai cái con, lão Tứ cùng lão Cửu, này hai cái vô luận theo ngoại hình vẫn là tài cán, đều rất được của hắn tâm ý, nhưng là lão Tứ quá mức lãnh tình, Lão Thất mẹ đẻ xuất thân quá mức thấp kém, nếu là tuyển lão mười tám, quá mức tuổi nhỏ, chỉ sợ khác vài cái con không phục, thật sao hao tổn tâm trí.

Hiên Viên Hạo Vân nhìn Tứ ca cùng Cửu ca liếc mắt một cái, đáy lòng xẹt qua một chút khiếp sợ, này hai người nếu có chút giống như vô lưu động một cỗ to mạch nước ngầm, tựa hồ còn có cái khác nhân tố làm cho như vậy.

Tần Vương Hiên Viên Hạo Hàn cùng Tĩnh Vương Hiên Viên Hạo Ngọc khí tràng cường đại, cho nhau nhìn nhau liếc mắt một cái, đánh cái ngang tay, bọn họ hướng tới là thâm tàng bất lộ, khiến cho Thái tử cùng Lão Thất ở Phụ hoàng trước mặt giao phong, bọn họ tọa thu ngư ông thủ lợi.

Bỗng nhiên Hiên Viên Khang giống như nghĩ tới cái gì, thân thiết hỏi hạ Hiên Viên Hạo Phi, "Phi nhi, nghe ngươi Mẫu phi nói ngươi gần đây tinh thần không tốt, có thể có việc này?"

"Khởi bẩm Phụ hoàng, nhi thần mấy ngày hôm trước tham lạnh giặt sạch nước lạnh tắm, cho nên nhiễm phong hàn, ngày hôm qua, Thái y đã muốn chẩn qua, nhi thần hiện tại không ngại." Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi trong lòng kinh hãi, hay là Phụ hoàng đã biết hắn thân nhiễm bệnh hoa liễu chuyện tình?

"Không ngại liền hảo, trẫm mệt mỏi, các ngươi nếu không có việc gì trong lời nói, tất cả đều lui ra đi." Hiên Viên Khang nói một lần, lập tức hợp với tình hình ngáp một cái.

"Có bản tấu đến, vô bản bãi triều......" Hiên Viên Khang bên người nội thị Tiểu Lý Tử dương tay bắn đạn màu trắng phất trần, tiêm công vịt cổ họng kêu lên.

Bãi triều sau, Hiên Viên Hạo Ngọc nhớ tới tâm tâm niệm niệm Phong Chỉ Dao, giờ phút này hắn có quy tâm giống như tên tâm tình, hận không thể trên lưng dài một đôi cánh, như vậy là có thể rất nhanh bay đến hắn bên người đi.

"Cửu đệ, đi nhanh như vậy, chẳng lẽ là ngươi được xinh đẹp tiểu mỹ nhân? Này một chút muốn nhanh chút trở về tiêu thụ mỹ nhân ân?" Quần áo minh hoàng cẩm y Thái tử Hiên Viên Hạo Thần châm chọc khiêu khích nói.

"Cửu ca, đúng như Thái tử ca ca lời nói sao?" Lão mười tám Hiên Viên Hạo Vân nghiêng đi đầu, con ngươi vi tránh, hắn nhìn Hiên Viên Hạo Ngọc, hỏi.

Tần Vương Hiên Viên hạo rét lạnh lãnh phiêu Hiên Viên Hạo Ngọc liếc mắt một cái, vẫn chưa gia nhập tự thoại, chính là một tay nắm tay cúi ở sau người, một tay cúi tại bên người thản nhiên dời bước chân đi rồi, tựa hồ bọn họ vài cái nói chuyện đều cùng hắn không quan hệ.

Tĩnh Vương Hiên Viên Hạo Ngọc nhìn Hiên Viên Hạo Hàn càng lúc càng xa thân ảnh, trong lòng xẹt qua một chút lo lắng, đơn giản là hắn nghe nói Tứ ca đem Ngọc kỳ lân đưa cho Phong Chỉ Dao, đó là không phải đại biểu Tứ ca cũng cùng hắn, nhìn trúng Phong Chỉ Dao?

Vốn hắn có thể bỏ mặc việc này, cố tình phía trước Tứ ca có cùng Thất ca cùng nhau đến Tướng phủ cấp Phong Chỉ Dao đặt sính lễ chuyện kiện, không phải do hắn không tin.

"Ha ha...... Các ngươi đừng nghe Thái tử ca ca đoán mò, này không có yên lòng chuyện!" Hiên Viên Hạo Ngọc đạm cười lắc đầu, hắn tưởng nếu Dao nhi thực khẳng như vậy chờ hắn, hắn đã sớm vui vẻ cùng ngốc tử không hai loại.

Này một chút huynh hữu đệ cung, tiếp theo giây này nhóm người so với kẻ thù còn đáng sợ.

Hiên Viên Hạo Phi ở cùng Thái tử bọn họ tách ra sau, liền đi nàng Mẫu phi trụ tẩm cung quan sư trong cung.

"Phi nhi?" Đoan phi Trác Yến Tuyết nhìn khoanh tay mà đứng con Hiên Viên Hạo Phi, mâu để xẹt qua một chút nghi hoặc.

"Mẫu phi, hôm nay cái triều đình thượng, đạn cai Thái tử chuyện kiện bị Phụ hoàng không giải quyết được gì!" Hiên Viên Hạo Phi phẫn nộ tạp nát một cái ngân tuyền con bướm chén trản.

"Phi nhi, tiểu không đành lòng sẽ bị loạn đại mưu!" Đoan phi suy ngẫm hạ, nhu ngữ khuyên.

"Mẫu phi nói là, nhi thần chính là cảm thấy mệt mỏi." Hiên Viên Hạo Phi vén lên áo choàng ngồi xuống.

"Mẫu phi, Linh Hi muội muội thân mình nhiều, có vài ngày không gặp nàng!" Hắn bỗng nhiên nhớ tới vì tình thần thương Hiên Viên Linh Hi.

"Miễn bàn nàng, kia đứa nhỏ chính là một cái hết hy vọng mắt! Nhân gia Tư Đồ Diệp Lỗi vô tâm cho nàng, nàng còn như vậy chấp nhất, thật sự là cái hài tử ngốc, ngươi chờ đợi nàng tẩm cung thay ta khuyên nhủ nàng." Đoan phi nhớ tới Hiên Viên Linh Hi, nhưng thật ra có điểm chỉ tiếc rèn sắt không thành thép bộ dáng.

"Đúng rồi, của ngươi sườn phi sao lại thế này? Đều đã lâu chưa từng vội tới ta thỉnh an?" Đoan phi cũng ngồi xuống, đạm cười chấp khởi một ly trà hoa uống ngay hai khẩu, mở miệng hỏi nói.

"Chính cấm chừng đâu!" Hắn gật gật đầu, ý tứ là để cho hắn sẽ đi xem Linh Hi muội muội, về phần nàng nhắc tới Phong Chỉ Quỳnh, của hắn mâu để hiện lên một tia hung ác nham hiểm, nàng ăn bậy phi dấm chua, hắn hiện tại chính bệnh hoa liễu đâu, như thế nào đi sủng hạnh hậu viện này mỹ nhân nhóm, liền ngay cả cùng nàng cùng một chỗ, hắn cũng gần là ôm một cái nàng mà thôi, căn bản không dám vượt qua giới hạn, loại này tật xấu không trừng trị hảo, nhưng là hội lây bệnh đi ra ngoài, hắn không dám đại ý, này đây, hắn quá nổi lên khổ hạnh tăng bàn cuộc sống, này đây, Phong Chỉ Quỳnh nghĩ đến hắn không thương nàng, cư nhiên không chạm vào nàng.

"Vì sao cấm chừng?" Đoan phi nhớ tới Phong Chỉ Quỳnh như vậy khéo léo nữ tử, cũng coi như đối Phi nhi cuồng dại một mảnh, chẳng lẽ chuyên sủng ương ngạnh?

"Nhi thần cảm thấy nàng rất thị sủng mà kiêu, cho nên giam lỏng nàng, cảnh cáo nàng một chút!" Hiên Viên Hạo Phi tránh nặng tìm nhẹ nói.

"Ân, đừng quá qua, dù sao nàng phía sau đại biểu là Kình Thiên Bảo thế lực, ngươi bản thân đắn đo đúng mực!" Đoan phi sắc mặt ủ dột, bỗng nhiên nhu hòa hạ sắc mặt, khuyên.

"Mẫu phi, ngươi người này trà hoa uống ngon thật, trước kia nhưng thật ra chưa bao giờ uống qua." Hiên Viên Hạo Phi ẩm mấy khẩu sau, không chút nào keo kiệt ca ngợi nói.

"Là làm cho người ta chuyên môn theo ngoài cung một nhà tửu lâu mua đến, hương vị cũng không tệ lắm đi!" Đoan phi vừa lòng nở nụ cười, nàng quan sư trong cung gì đó luôn luôn tinh xảo, này đây, Hoàng Thượng Hiên Viên Khang vẫn là tam không ngũ tình hình đặc biệt lúc ấy đến quan sư cung cùng nàng tự tự thoại, cuồn cuộn sàng đan gì.

"Mẫu phi, cũng biết ra sao tửu lâu?" Hiên Viên Hạo Phi nghe vậy, tùy ý hỏi.

"Khúc Hà Lâu, người này còn có Khúc Hà Lâu số lượng bán ra cam sành bánh trứng, ngươi khả nhất định phải nhấm nháp một chút." Đoan phi vươn tiêm tiêm ngón tay ngọc, thật dài màu vàng chỉ bộ ở không trung họa xuất một đạo duyên dáng đường cong, chỉ chỉ phỉ thúy ngọc lưu ly bàn nội bãi phóng suốt nhất tề bát chỉ cam sành bánh trứng, mỉm cười nói.

Thản nhiên có một tầng mềm yếu đạm hoàng, như mùi thơm ngào ngạt Tulip ở trong nước hơi hơi nhộn nhạo, nở rộ như hoa sen bình thường tuyệt mỹ thanh diễm, hắn nhìn nhìn như vậy xinh đẹp tinh xảo đồ ăn, của hắn trong đầu kìm lòng không đậu nhớ tới Phong Chỉ Dao, hơi hơi sửng sốt sau, tức giận cầm lấy một cái cam sành bánh trứng mạnh mẽ ăn trong miệng.

Quả nhiên hương kiều ngọc nộn, tựa như của nàng anh đào cái miệng nhỏ nhắn bình thường ngọt khả nhân.

"Phi nhi, nhưng là có cái gì tâm sự?" Đoan phi nhìn nhìn chính mình con một bộ ngây ngốc bộ dáng, nàng không rõ xem cam sành cũng có thể xem như vậy thời gian dài, chính là hắn ăn cái gì luôn luôn tao nhã cao quý, nay lại tưởng thô bỉ thảo dân dường như, lập tức liền nuốt vào trong bụng, làm cho nàng xem có chút khó hiểu.

"Cấp, trà hoa!" Nàng lại vì hắn tục một ly.

"Mẫu phi, cái này gọi là bánh trứng điểm tâm tốt lắm ăn!" Hiên Viên Hạo Phi miệng luôn luôn thực điêu, nay lại bị một cái cam sành bánh trứng cấp dễ dàng chinh phục.

"Ăn ngon trong lời nói, này đó ngươi mang về trong phủ đi làm bữa ăn khuya đi!" Đoan phi trên mặt hiện lên từ mẫu bình thường tươi cười.

"Không được, Mẫu phi, ta nghĩ ngày mai tự mình đi Khúc Hà Lâu nhìn xem." Hiên Viên Hạo Phi tao nhã đứng dậy, hướng hắn Mẫu phi cáo từ.

"Cũng tốt, kia liền hồi đi!" Đoan phi hướng hắn phất phất tay, ý bảo hắn có thể lui xuống.

Chờ Hiên Viên Hạo Phi đi sau, Đoan phi vỗ tay hoan nghênh ba tiếng đem Tuệ Âm sư thái kêu lên.

"Bần ni tham kiến nương nương, nương nương thiên tuế thiên thiên tuế!" Quần áo Tử Sắc đạo bào Tuệ Âm sư thái cung kính hướng nàng chào nói.

"Tuệ Âm sư thái không cần khách khí, nhưng hỏi ngươi kia dược có bao nhiêu đại nắm chắc?" Đoan phi vẫn hy vọng xa vời có cái chân chính thuộc loại chính mình đứa nhỏ, nay Hiên Viên Hạo Phi tâm tư khó có thể nắm trong tay, nàng nhưng thật ra có điểm phát sầu.

"Nếu tối nay nương nương bị triệu thị tẩm, kia nương nương đản hạ long tự cơ hội lớn hơn nhiều, bất quá nương nương dù sao tuổi tác lớn, vẫn là cần cẩn thận." Tuệ Âm sư thái được Đoan phi không ít hảo chỗ, tự nhiên muốn cẩn thận điểm.

"Có ngươi những lời này tựu thành!" Đoan phi tiếp nhận Tuệ Âm sư thái truyền đạt một màu đỏ viên thuốc, liền nước trà uống ngay đi xuống.

"Nhưng là nương nương, bần ni cũng không dám cam đoan Hoàng Thượng long tinh hay không như trước sinh động, này đây, hết thảy còn xem nương nương tạo hóa." Tuệ Âm sư thái rất là khéo đưa đẩy, đem thành công cùng thất bại nói các chiếm 50%, làm cho Đoan phi tìm không ra sai lầm, thật sự là nói cẩn thận a.

"Vậy ngươi liền cầu nguyện bản cung phúc trạch lâu dài đi!" Đoan phi nhìn ăn còn lại thất chỉ bánh trứng, cười cười run rẩy hết cả người.

"Nương nương --" Tuệ Âm sư thái muốn nói lại thôi.

"Có chuyện nói thẳng đi." Đoan phi thưởng thức bắt tay vào làm thượng màu vàng ánh sáng ngọc chỉ bộ, đạm ngôn nói.

"Bần ni phái ra đi nhân không có tra được Đại công chúa rơi xuống." Tuệ Âm sư thái đột nhiên hướng tới Đoan phi quỳ xuống nói.

"Thôi, đừng tra xét, cho dù tra được, nàng cũng không thấy hội nhận thức bản cung, dù sao bản cung thực xin lỗi nàng......" Đoan phi nhắc tới năm đó bị đổi nữ nhi, trong lòng sinh ra khôn cùng áy náy, nàng cũng là bất đắc dĩ mới làm như vậy, năm đó hậu cung bên trong, này phi tử một đám đản hạ hoàng tử, mà nàng bụng không không chịu thua kém, sinh non sinh hạ Đại công chúa, bất đắc dĩ khẽ cắn môi làm cái đánh tráo kế, vì thế Hiên Viên Hạo Phi xuất hiện gây cho nàng vô thượng vinh quang, theo đoan quý nhân tấn chức vì Đoan phi, ban thưởng trụ quan sư cung, vì thế Trác gia Thanh Vân thẳng thượng.

Nghĩ đến đây, mặc cho Đoan phi lại như thế nào kiên cường, của nàng nước mắt vẫn là kìm lòng không đậu khí trời ra hốc mắt ở ngoài.

"Nương nương, ngươi nhất định hội tái kiến Đại công chúa." Tuệ Âm sư thái khó được thấy Đoan phi rơi lệ, vì thế liễm mi khuyên.

"Bản cung biết, bản cung chính là quá mức tưởng niệm Đại công chúa." Đoan phi nói xong, châu lệ nhiều điểm, điềm đạm đáng yêu.

"Hoàng Thượng giá lâm --" Quan sư cửa cung ngoại, truyền đến tiểu thái giám tiếng la.

"Hắn đến đây, ngươi trước tránh đi hạ đi." Đoan phi rút ra bên người màu trắng cẩm khăn rất nhanh lau đi khóe mắt nước mắt, nhất thời mỹ nhân lệ lướt qua khuôn mặt, như trăng tròn bóng loáng sáng tỏ, đạm tảo Nga Mi, dài tiệp như phiến, quyến rũ động lòng người.

......

Hiên Viên Hạo Phi theo hắn Mẫu phi quan sư cung đi ra sau, nhớ tới vừa rồi trong đầu kinh hiện tiếu mỹ dung nhan, hắn khẩn cấp muốn đi gặp kia trương tuyệt mỹ khuôn mặt chủ nhân -- Phong Chỉ Dao.

Bất quá hắn nghĩ nghĩ Mẫu phi trong lời nói, vẫn là đi về trước đem Phong Chỉ Quỳnh phóng ra mới là.

Nhưng là ở ngày hôm sau, hắn hạ hướng, liền thẳng đến Phong Tướng phủ đệ cửa.

"Ngươi lại đây tìm ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao ngọ thiện sau đang muốn xuất môn, này một chút cư nhiên lại ở Tướng phủ cửa thấy không nghĩ thấy nhân, vì thế lạnh lùng hỏi.

"Tự nhiên là nhớ ngươi mới đến!" Hiên Viên Hạo Phi bày ra vẻ mặt ta là tình thánh ghê tởm dạng.

Hắn tươi cười rạng rỡ bộ dáng, ở Phong Chỉ Dao xem ra phi thường ngu ngốc.

"Ngươi tưởng ta là của ngươi sự tình, cùng ta bán văn tiền quan hệ cũng không có, cho nên, ngươi theo chỗ nào đến, thỉnh hồi chạy đi đâu đi!" Phong Chỉ Dao nhất tưởng khởi hắn đối chính mình ác đi, liền hận không thể chém hắn lấy cho hả giận!

Nhưng là, cố tình nhân gia là hoàng tộc người trong, nàng làm sao có thể xuống tay? Nếu là ở hiện đại, kia nàng sẽ không lo lắng này đó, cố tình là ở chết tiệt cổ đại, nếu nàng đem hắn giết, đó là liên luỵ cửu tộc chuyện tình a, Phong phủ những người khác, nàng không đau lòng, nhưng là Phong lão cha hảo ở nàng xuyên qua sau, đối nàng không sai, nàng nhưng thật ra ngoan không dưới cái kia tâm bỏ qua.

"Dao nhi, ta biết có một nhà tửu lâu làm điểm tâm thực tinh xảo rất đẹp vị, ngươi có hay không hứng thú cùng đi nhấm nháp một chút?" Hiên Viên Hạo Phi như là được bảo bối đứa nhỏ dường như, rất muốn muốn hiến vật quý bộ dáng, hắn mâu quang bên trong đều là hưng phấn ý.

"Cái gì tửu lâu a?" Phong Chỉ Dao nghe được mỹ vị gì đó, vì thế tò mò hỏi.

"Tạm thời trước giữ bí mật, đợi cho, ngươi sẽ biết!" Hiên Viên Hạo Phi còn trang thần bí, cố tình Phong Chỉ Dao không để mình bị đẩy vòng vòng.

"Không nói quên đi, ta đây đi rồi. Tử Vân, hồng mật, chúng ta đi thôi!" Phong Chỉ Dao quay đầu nhìn về phía hai cái nha đầu, cao giọng thúc giục nói.

"Dao nhi, các ngươi đây là đi nơi nào?" Hiên Viên Hạo Phi đã sớm quên lần trước ở Hải Đường Uyển chịu thiệt chuyện tình, nay nóng mặt cố tình muốn thiếp nhân gia lãnh mông.

"Cùng ngươi giống nhau, giữ bí mật! Tề Vương điện hạ, bye bye!" Phong Chỉ Dao nói xong, vận tốc ánh sáng tiếp đón hai cái nha đầu nhảy lên Vạn Tam Tử điều khiển xe ngựa.

Hiên Viên Hạo Phi cái ngốc kia tử, lúc này đến quá mau, chỉ dùng để khinh công bay tới, ngay cả con ngựa đều không có kỵ.

Này không, hắn khổ ha ha một đường dùng khinh công đuổi theo xe ngựa.

Bên trong xe ngựa, Phong Chỉ Dao thích ý ăn Tử Vân bác thủy tinh nho, hai chân gối lên hồng mật đầu gối thượng, làm cho nàng vì nàng nhẹ nhàng chủy chân.

Phong Chỉ Dao phát hiện chính mình xuyên qua sau, bị xã hội phong kiến cấp đồng hóa, sai sử khởi người đến mặt không đỏ, khí không suyễn.

Này không, hai cái nha đầu ở của nàng dạy dỗ hạ, đem nàng hầu hạ giống Hoàng Hậu giống nhau, muốn như thế nào thoải mái liền như thế nào thoải mái!

"Đại tiểu thư, Tề Vương điện hạ còn tại ra sức đuổi theo của chúng ta xe ngựa, hơn nữa lập tức mau đuổi theo thượng." Tử Vân nói xong che miệng nở nụ cười.

Nàng hiện tại cảm thấy này phía trước khinh thường Đại tiểu thư nam nhân, một đám đều biến thành tình yêu đứa ngốc!

"Đúng vậy, đúng vậy, Đại tiểu thư, làm chuẩn vương điện hạ như vậy thật tình, nói vậy này Tề Vương chính phi vị trí phi ngươi mạc chúc!" Hồng mật nhớ tới phía trước Đại tiểu thư từng bị Tề Vương điện hạ sinh ra việc, vì thế nàng cười hì hì nói.

"Hồng mật a, trăm ngàn đừng nói lung tung, nhà các ngươi tiểu thư ta cùng kia chỉ Tề Vương là không thể nào, ngươi chẳng lẽ muốn nhìn hai lửa đỏ gà mái vì một cái gà trống đấu cái ngươi chết ta sống sao?" Phong Chỉ Dao nghĩ Phong Chỉ Quỳnh còn tại Tề Vương phủ để cuộc sống nước sôi lửa bỏng đâu, nàng sẽ không đi vô giúp vui!

"Ha ha ha, Đại tiểu thư so sánh hảo khôi hài a!" Tử Vân nha đầu kia ngại ít như thế không để ý hình tượng cười to, vì thế đem một hàng bốn người toàn làm cho tức cười.

Đúng dịp, phía sau, Hiên Viên Hạo Phi dựa vào chính mình vô cùng tốt khinh công đuổi theo Phong Chỉ Dao xe ngựa.

Này không, hắn thành thật không khách khí rớt ra xe ngựa mành, đối với Tử Vân cùng hồng mật phân phó nói, "Bổn vương có chuyện cùng với nhà các ngươi Đại tiểu thư nói, các ngươi đi phía trước xe cái ngồi."

Dựa vào, hắn lấy quyền áp nhân!

Phong Chỉ Dao không có biện pháp, chỉ phải sử cái ánh mắt cấp Tử Vân cùng hồng mật, của nàng ý tứ chính là trước chiếu làm đi.

Hiên Viên Hạo Phi dọc theo đường đi đuổi theo, hao phí không ít khí lực, lập tức cô lỗ cô lỗ uống xong nhất hồ hảo trà.

"Uy, Hiên Viên Hạo Phi, ngươi đem bổn tiểu thư hảo trà toàn cấp uống rớt! Ngươi là không phải nên có cái gì tỏ vẻ?" Phong Chỉ Dao nghĩ chính mình thật vất vả được Động Đình bích loa xuân, cái này tốt lắm, toàn vào của hắn bụng! Hận a hận!

"Không phải uống ngươi nhất hồ trà xanh sao? Sửa ngày mai, ta làm cho người ta đưa ngươi mười cân giống nhau lá trà!" Hiên Viên Hạo Phi không hờn giận bác bỏ nói.

"Đừng, này lá trà thiên kim nan mua, ta sợ ngươi mua không được! Như vậy đi, ta sự thật một chút, ta ấn này lá trà thị trường giới, cho ngươi báo cái sổ, ngươi trực tiếp tương đương thành ngân phiếu cho ta đi!" Phong Chỉ Dao cũng không sợ hắn nói chính mình công phu sư tử ngoạm, nàng thản nhiên cười nói, có sào trúc xao, tự nhiên muốn hung hăng xao lâu.

"Thành! Kia bổn vương cấp cho ngươi bao nhiêu?" Hiên Viên Hạo Phi điểm này nhưng thật ra sảng khoái, lập tức hỏi.

"Này sổ!" Phong Chỉ Dao vươn tam căn bạch như ngọc ngón tay, mâu để hiện lên một tia giảo hoạt.

"Cấp, không phải ba trăm lượng ngân phiếu sao?" Hắn vội vàng theo tay áo nội lấy ra tam trương nhất trăm lượng ngân phiếu.

"Sai lầm rồi, là ba ngàn lượng ngân phiếu! Sẽ không là chúng ta cao quý Tề Vương điện hạ lấy không được đi?" Phong Chỉ Dao cố ý châm chọc nói.

"Cấp!" Hiên Viên Hạo Phi khẽ cắn môi, đau lòng lại lấy ra nhất điệp thật dày ngân phiếu đến.

"Cảm tạ!" Phong Chỉ Dao cẩn thận cẩn thận thu hảo, ở nàng cho rằng, bạc so với gì này nọ đều thực tế, vạn nhất nổi lên chiến loạn, bạc chính là thứ tốt!

Rất nhanh, Phong Chỉ Dao đến mục. Hiên Viên Hạo Phi đành phải sờ sờ cái mũi đi theo xuống xe ngựa.

"Như thế nào là tới Tùng Hạc Lâu?" Hiên Viên Hạo Phi vì muội muội Hiên Viên Linh Hi vì tình gây thương tích việc, là hoàn toàn đem Tư Đồ Diệp Lỗi cấp hận thượng.

"Sai lầm rồi, ta đây là đi Tùng Hạc Lâu đối diện ngã tư đường một khác sườn, nhìn đến không có, là quán, ngươi có hay không hưng trí cùng đi xem một chút?" Phong Chỉ Dao che miệng nở nụ cười.

Nàng hiện tại cũng không thể đi Tùng Hạc Lâu tìm mắng, ai không hiểu được Tư Đồ Diệp Lỗi vị hôn thê là hắn Hiên Viên Hạo Phi thân muội muội a!

"Đại tiểu thư! Thanh vũ quán là kỹ viện, ngươi đi không thể a!" Tử Vân nghe vậy lập tức xốc lên xe ngựa mành, nàng sầu lo xem xét xem xét nàng liếc mắt một cái, lo lắng nhất chớ quá cho lại ở chỗ này nhìn thấy gia, bởi vì thanh vũ quán cũng là gia ở Hàm Dương sản nghiệp, này đây, nàng hy vọng chính mình có thể ngăn cản Phong Chỉ Dao đi vào thanh vũ quán.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư, ngươi đi không thể a, nếu là ngươi đi, nô tỳ nhóm không tốt cùng Tướng gia công đạo a!" Hồng mật cũng không đồng ý.

"Ai nói muốn hai người các ngươi cùng ta cùng đi, hai người các ngươi cùng Vạn Tam Tử cùng nhau đứng ở này trên mã xa, ta cùng Tề Vương điện hạ đi dạo thanh lâu!" Phong Chỉ Dao cười yếu ớt thản nhiên, vốn hôm nay kế hoạch làm việc, cố tình gặp được Hiên Viên Hạo Phi này chỉ thật to theo đuôi, này đây, nàng đành phải thay đổi sách lược.

"Cái loại này địa phương, bổn vương cũng không đồng ý ngươi đi." Hiên Viên Hạo Phi nghĩ như nước trong ra phù dung nàng, như thế nào có thể đi cái loại này không sạch sẽ nơi, vì thế trên mặt hắn lão đại không vui ý, thậm chí còn thân thủ bắt được của nàng phiêu dật dài tay áo!

"Ngươi -- các ngươi --" Không phải là cổ đại câu lạc bộ đêm sao? Vì mao không cho nàng đi?

Chết tiệt sao, Hiên Viên Hạo Phi còn tử túm của nàng tay áo không để, làm cho nàng có lập tức vươn lành lạnh răng nanh cắn của hắn xúc động!

"Này không phải Tề Vương điện hạ sao? Như thế nào bên đường dây dưa cô nương gia?" Người tới thanh âm uyển chuyển êm tai, Thanh Việt thanh âm bên trong hỗn loạn một tia trầm thấp dễ nghe hương vị.

076 Ôn Hành Viễn ôn nhu, cực mị xuân phong lộ [ tinh ]

"Hành Viễn?" Phong Chỉ Dao sửng sốt, thấy rõ trước mặt một chút tuấn ảnh, hơi thở trong lúc đó đột nhiên ngửi được một tia quen thuộc hơi thở, lịch sự tao nhã như lan, thanh nhã giống như cúc.

Phong Chỉ Dao nhìn kia mạt bóng trắng, quần áo bạch đoạn cẩm bào, hoa mà không tầm thường, tóc dài như mực, tuấn nhan như ngọc, cử chỉ cao quý, thanh hoa nhanh nhẹn, tuấn dật cao ngất thân ảnh đứng ở cửa, hơi hơi lây dính ánh mặt trời, cho hắn tuấn nhan cũng lây dính thượng huân quang, một đôi con ngươi nhìn kinh ngạc nhìn của hắn Phong Chỉ Dao, khinh thiển cười.

"Ôn Hành Viễn?" Hiên Viên Hạo Phi như thế nào cũng không có nghĩ đến, cư nhiên sẽ ở giờ phút này cùng giai nhân ước hội thời điểm, đụng tới Ôn Hành Viễn.[ đây là Hiên Viên Hạo Phi chính mình xem nhẹ đi theo Phong Chỉ Dao hai cái nha đầu, còn cho là hắn cùng giai nhân ước hội đâu!]

"Hai vị đây là muốn đi đâu dùng cơm trưa?" Ôn Hành Viễn không e dè cực nóng tầm mắt dừng ở Phong Chỉ Dao trên người.

Phong Chỉ Dao, ngươi thật sự là hảo dạng, lần trước còn cùng hắn xe ngựa kích hôn, nay lại cùng cũ yêu dây dưa không rõ? Nàng đây là cái gì ý tứ?

Phong Chỉ Dao ở nhận thấy được hắn không uấn không hỏa trong thanh âm, có một tia đối của nàng tức giận, trong lòng nho nhỏ áy náy hạ, lập tức cấp Hiên Viên Hạo Phi sắc mặt đó là lại càng không tốt lắm.

Đều do Hiên Viên Hạo Phi, không có chuyện gì thôi muốn đi theo nàng a! Để cho khẳng định lại nên làm cho nàng giải thích.

Hiên Viên Hạo Phi nếu có chút đăm chiêu ghé mắt nhìn thoáng qua Phong Chỉ Dao, cười vẻ mặt nhu tình như nước, "Bổn vương đang muốn mang theo Dao nhi đi Khúc Hà Lâu dùng bữa đâu! Nơi đó tân ra thức ăn thật sự là Hàm Dương nhất tuyệt đâu!"

Con tôm? Nguyên lai Hiên Viên Hạo Phi muốn dẫn nàng đi Khúc Hà Lâu ăn cơm a?

"Dao nhi?" Ôn Hành Viễn xem nàng ngốc lăng tiếu bộ dáng, liền ra tiếng kêu.

Hiên Viên Hạo Phi nghe được Ôn Hành Viễn như vậy thân thiết kêu hắn phía trước từ hôn nữ tử, trong lòng có chút chịu khổ sở, chẳng lẽ Ôn Hành Viễn cũng nhìn trúng Dao nhi?

Mà cái kia đáng giận tiểu nữ nhân cư nhiên kêu Ôn Hành Viễn kêu như vậy thân thiết, hắn cũng không từng nghe thấy nàng kêu hắn hạo phi đâu?

Chính là Ôn Hành Viễn đối Phong Chỉ Dao rốt cuộc ra sao thái độ đâu?

Vì thế hắn cẩn thận sát ngôn quan sắc, thật đúng là bị hắn phát hiện, Ôn Hành Viễn nhìn Phong Chỉ Dao ánh mắt cực nóng phi thường.

Không, cho dù là hắn từ hôn không cần nữ nhân, cũng là hắn Hiên Viên Hạo Phi! Phong Chỉ Dao đời này nhất định là hắn nữ nhân!

Được rồi, có thể đem này hai cái tôn quý đại nhân vật mang đi Khúc Hà Lâu dùng bữa khó không thể, tối thiểu có thể cho Khúc Hà Lâu trướng lợi nhuận, hơn nữa Khúc Hà Lâu nay giống như là của nàng tài sản bình thường, này đây, nàng đương nhiên đồng ý.

"Đúng vậy, không biết Hành Viễn nguyện ý không muốn cùng với chúng ta cùng đi?" Phong Chỉ Dao mỉm cười hướng Ôn Hành Viễn tung kim quang lòe lòe cành ô liu.

"Nếu Tề Vương tướng yêu, ôn mỗ vinh hạnh chi tới!" Ôn Hành Viễn tươi cười sáng lạn đáp ứng rồi.

Hiên Viên Hạo Phi thiếu chút nữa tức chết, này đáng giận tiểu nữ nhân có phải hay không cố ý không muốn cùng hắn một chỗ a, cư nhiên mở miệng đi mời Ôn Hành Viễn!

Hắn cũng không có mở miệng mời Ôn Hành Viễn cùng đi Khúc Hà Lâu dùng bữa!

"Như thế nào Tề Vương không vui? Vẫn là thỉnh không dậy nổi a?" Phong Chỉ Dao cố ý kích thích Hiên Viên Hạo Phi.

"Dao nhi, ngươi lời này nói, làm sao có thể đâu? Đi, cùng đi Khúc Hà Lâu dùng bữa đi." Hiên Viên Hạo Phi đành phải không tình nguyện mở miệng, nói như thế nào hắn cũng không có thể được tội Nam Thược thứ nhất thế gia gia chủ Ôn Hành Viễn, mặc kệ là hai người giao tình, vẫn là Ôn gia ở Nam Thược triều đình thế lực, hắn đều là phải cố kỵ!

"Hành Viễn, nếu hôm nay cái Tề Vương điện hạ chủ động mời khách, chúng ta nhất định phải hảo hảo xao hắn một chút sào trúc, ngươi nói được không a?" Phong Chỉ Dao nét mặt tươi cười như hoa trêu tức nói, lời này thật sự là muốn đem Hiên Viên Hạo Phi cấp khí hộc máu.

"Hảo, Dao nhi nói rất đúng." Ôn Hành Viễn cười tủm tỉm đáp ứng rồi, dương tay nhất chỉ xa xa của hắn xa hoa xe ngựa, lại hỏi, "Nếu cùng đi, xin mời thượng ngựa của ta xe đi. Dù sao các ngươi kia xe ngựa quá mức hẹp hòi."

"Cũng tốt." Hiên Viên Hạo Phi còn không có đồng ý đâu, Phong Chỉ Dao đã muốn trước hắn từng bước, cao hứng phấn chấn đáp ứng rồi.

Phong Chỉ Dao cười cười, này không, nàng nhiều thông minh, đem Hiên Viên Hạo Phi tính kế không lời nào để nói, cái này tốt lắm, của nàng Khúc Hà Lâu vừa muốn tiến trướng.

Phong Chỉ Dao phân phó Tử Vân cùng hồng mật mua trương sinh nhớ mứt hoa quả, cho phép các nàng ở bên ngoài dùng bữa. Sau đó các nàng về các nàng trở về Tướng phủ, nàng đâu chậm một chút trở về.

Vì thế bọn họ ngồi trên Ôn Hành Viễn xa hoa xe ngựa, nhưng thấy này xe ngựa trang hoàng tráng lệ, giờ phút này quân tốc đi tới, nó phía trước từ tứ thất con ngựa cao to song song mà đi, người qua đường liếc mắt một cái liền có thể nhìn ra, này tứ con tuấn mã giai vì hãn huyết bảo mã, tuyệt thế lương câu.

Toa xe tiền giác thượng giắt cẩm thạch điêu khắc thành hoa sen hình dạng vì cái bệ quyên sa đèn cung đình, cửa xe dùng tới chờ gỗ lim chế thành.

Phong Chỉ Dao nghĩ rằng Ôn gia quả nhiên là Nam Thược quốc thứ nhất thế gia, dùng là xe ngựa vẫn là không nặng dạng.

"Dao nhi, như thế nào lắc đầu, không thoải mái sao?" Hiên Viên Hạo Phi cầm chén trà chén trản thủ dừng một chút, hỏi.

"Không có, khả năng thời tiết có điểm nóng." Phong Chỉ Dao giải thích nói, nàng là thói quen tính lắc lắc đầu, làm cho chính mình cổ thoải mái một chút mà thôi.

"Dao nhi, ta này bên trong xe ngựa trí làm ra vẻ mùa đông khi súc hạ khối băng, hẳn là sẽ không quá nóng." Ôn Hành Viễn mỉm cười nói, còn chỉ chỉ toa xe góc nội ngọc lưu ly trản nội trí phóng mấy khối điêu tinh xảo ánh sáng ngọc khối băng.

"Nga, phải không?" Phong Chỉ Dao lười biếng dựa ở cạnh điếm thượng, bắt đầu nhắm mắt dưỡng thần, nghĩ Dạ Vị Ương bị nàng khí đi chuyện tình, nàng không biết hôm nay làm sao vậy, luôn tránh thần, hội kìm lòng không đậu nghĩ đến Dạ Vị Ương, có đôi khi, nàng cũng phải hỏi chính mình, nàng lúc trước không có đáp ứng Dạ Vị Ương cầu hôn? Có phải hay không hiện tại hối hận?

Sẽ không, nàng cảm thấy chính mình sẽ không hối hận, đúng vậy, nàng sẽ không hối hận, nàng liều mạng thuyết phục chính mình, không cần lại đi tưởng Dạ Vị Ương, nàng hẳn là tưởng của nàng vĩ đại lý tưởng -- ăn lần thiên hạ mĩ nam!

Hiên Viên Hạo Phi nhìn Phong Chỉ Dao nhắm hai mắt lại, nghĩ rằng, này đáng giận tiểu nữ nhân nhắm mắt lại cũng là như vậy khuynh thành tuyệt sắc, đẹp đẽ quý giá xinh đẹp.

Lúc trước thực không nên lựa chọn Phong Chỉ Quỳnh cái kia nữ nhân, nay chút không săn sóc chính mình, còn mỗi ngày ăn bậy phi dấm chua, mau đưa hắn phiền đã chết, ngại cho nàng sau lưng Kình Thiên Bảo thế lực, hắn không thể liền như vậy hưu nàng! Buồn bực!

Hắn đột nhiên có một loại sai đem mĩ ngọc làm ngoan thạch hối hận!

Khôn khéo cường hãn như Ôn Hành Viễn, giống như nhìn ra Hiên Viên hạo liếc mắt đưa tình để hối hận, trong lòng thầm mắng hắn xứng đáng, bất quá, cũng bởi vì Tề Vương từ hôn, khiến cho hắn Ôn Hành Viễn có cơ hội.

Đối với của hắn một cái tình địch Tô Mộ Diễm, hắn tuyệt không để vào mắt, Kình Thiên Bảo thế lực lại như thế nào cường đại, hắn chút không cần thiết lo lắng, hắn chú ý nhất là, Dao nhi trong lòng muốn nhất gả nam nhân sẽ là hắn Ôn Hành Viễn sao?

Phong Chỉ Dao thu hồi phức tạp suy nghĩ, rõ ràng phát hiện hai người bọn họ một đám nhìn chính mình, kia chuyên chú bộ dáng, làm cho nàng xem đến bọn họ tựa hồ đang nhìn âu yếm nữ tử ánh mắt.

"Các ngươi như vậy nhìn ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao gặp trên mã xa bị có đào mật, lập tức tao nhã xé mở hồng nhạt da nhi, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ ăn đứng lên, nước ngọt ngào, phi thường tốt ăn, vì thế nàng vừa ăn còn một bên hỏi bọn hắn.

"Ách......" Hai người đều là ách không ra cái nguyên cớ đến.

Vừa mới phía sau, xe ngựa ngoại xa phu bẩm báo nói, "Khởi bẩm công tử, đã muốn đến Khúc Hà Lâu cửa."

"Nhanh như vậy đi ra a, Hành Viễn, của ngươi xe ngựa rất nhanh!" Phong Chỉ Dao bỏ qua một bên bọn họ đều vươn đến muốn nắm tay nàng, nàng nói xong thẳng một người nhảy xuống xe ngựa, lưu cho bọn họ một đạo huyến lệ thướt tha thanh lệ bóng dáng.

"Ân, đặc biệt thiết kế, cho nên tăng tốc!" Ôn Hành Viễn dào dạt đắc ý, đây chính là hắn tự mình thiết kế, có thể làm cho Dao nhi khích lệ hắn, hắn rất là cao hứng, này không, của hắn tiểu cái đuôi đều hơi kém kiều lên trời.

Vì thế Ôn Hành Viễn cùng Hiên Viên Hạo Phi cũng đều ở Phong Chỉ Dao sau xuống xe ngựa.

Đang lúc bọn họ muốn bước vào Khúc Hà Lâu cửa thời điểm, đối diện tam vị thư quán bay vọt xuống một đạo thanh ảnh.

Phong Chỉ Dao định tình vừa thấy, là Bắc Đường Tử Khiêm, không thể tưởng được bọn họ một đám khinh công cũng không sai, bất quá chính nàng hiện tại cũng không kém.

Hôm nay Bắc Đường Tử Khiêm một thân màu xanh áo dài, mặt trên thêu màu trắng phù dung, tay áo biên cổn kim tuyến, bên hông vây quanh Bát Bảo linh lung bạch ngọc mang, đỉnh đầu bạch ngọc quan, nhìn qua cao lớn anh tuấn, phong độ chỉ có.

"Hành Viễn, Tề Vương, các ngươi thăm Khúc Hà Lâu, như thế nào không gọi thượng ta cùng Mộ Diễm a?" Bắc Đường Tử Khiêm chấp nhất một phen màu đen quyên ti chiết phiến, phiến cái không ngừng, nhìn hắn trên trán nhỏ mồ hôi chỉ biết hắn nóng đòi mạng.

Phong Chỉ Dao âm thầm buồn cười, Bắc Đường Tử Khiêm cầm cây quạt khó coi chết đi được, vẫn là Diệp Lỗi chấp phiến đẹp mặt, tưởng đến tận đây, của nàng khóe môi không tự chủ được cuồn cuộn nổi lên một chút thật to đường cong.

"Tử Khiêm, ngươi gần đây tiêu thụ không ít? Có phải hay không Lệ Xuân Viện hoa khôi tương tư cô nương quấn quít lấy ngươi miệt mài quá độ a?" Hiên Viên Hạo Phi nhớ tới tương tư kia tiểu yêu tinh xinh đẹp dáng người, không khỏi tâm thần nhộn nhạo, nhưng là nhất tưởng chính mình nay được bệnh hoa liễu, đúng là điều trị giai đoạn, cái loại này yên hoa liễu hạng, vẫn là đừng đi hảo! Này đây, hắn như vậy đố kỵ hỏi.

Phốc xuy! Phong Chỉ Dao thiếu chút nữa muốn cười ha ha. Hiên Viên Hạo Phi cũng phải hỏi như thế kính bạo trong lời nói đề.

Nguyên lai này nam nhân thích dạo kỹ viện a! Trách không được a! Như vậy gầy gò, sắc mặt giống như cũng không rất hảo, nàng không khỏi vì Phó Tuyết Yên cái kia tiểu cô nương lo lắng, nếu Phó Tuyết Yên gả cho như vậy nam nhân, của nàng ngày sợ là phải được thường thủ không khuê qua.

Ôn Hành Viễn nghe xong nhưng cười không nói, của hắn tầm mắt xẹt qua Phong Chỉ Dao, nhìn đến nàng đang nghe đến Hiên Viên Hạo Phi hỏi ra cái kia vấn đề, nàng đáy mắt chợt lóe mà qua chán ghét khi, tâm tình của hắn thật tốt.

Nguyên lai Dao nhi không thích Bắc Đường Tử Khiêm a, nói như vậy, kia hắn tựu ít đi một cái tình địch.

"Tề Vương, xem ngươi này tổn hại của ta nói, thật sự là không trúng nghe, ta là hạng người như vậy sao? Tương tư không phải là ôm thích sao, kỳ thật nữ nhân thôi, diệt ánh nến đều là giống nhau!" Bắc Đường Tử Khiêm lời này nhìn như ở vì chính mình biện giải, kỳ thật là ở nói cho của hắn này hai vị bạn tốt, nữ nhân diệt ánh nến đều giống nhau, như vậy đem Phong Chỉ Dao đang cầm làm bảo làm cái gì?

Bắc Đường Tử Khiêm tối không thể lý giải Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi, phía trước đều như vậy kiên định làm mọi người mặt đưa từ hôn thư, nay lại hòa Phong Chỉ Dao còn cùng nhau tiến tiến xuất xuất, cũng không ngại chính mình danh vọng biến kém.

Này nam nhân nói nói hướng đến đều như vậy trực tiếp sao? Phong Chỉ Dao nghe xong thiếu chút nữa thạch hóa!

Bất quá lời hắn nói nhưng thật ra có điểm đạo lý, kỳ thật thay lời khác nói, chính là diệt ánh nến, nam nhân dưới thân kia căn lô hội đều không sai biệt lắm, lớn nhất khác nhau ở chỗ nhỏ lớn nhỏ thôi!

Nói đến nhỏ, làm cho Phong Chỉ Dao nhớ tới lần trước cấp Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi âm thầm kê đơn chuyện, nàng tưởng hắn gần đây nhất định thực buồn rầu, nói không chừng đầu bạc phát cũng nhiều dài ra mấy căn, như vậy phiền toái độc cùng bệnh hoa liễu bệnh trạng không sai biệt lắm, phỏng chừng đủ hắn phiền.

Như vậy nhất tưởng sau, tâm tình của nàng tốt.

"Như thế nào ta nói không đúng sao?" Bắc Đường Tử Khiêm không cho là đúng cười hỏi.

"Nhưng thật ra có vài phần đạo lý, đi thôi, tướng thỉnh không bằng ngẫu ngộ, bổn vương cũng mời ngươi cùng nhau ăn đốn cơm rau dưa." Hiên Viên Hạo Phi cười gật gật đầu.

Tiếp theo Bắc Đường Tử Khiêm đột nhiên kề Hiên Viên Hạo Phi hỏi, "Ngươi không phải đem nàng từ hôn sao? Như thế nào còn cùng nàng dây dưa không rõ? Chẳng lẽ ngươi còn đổi ý?"

"Tử Khiêm, ngươi sai lầm rồi, việc này, chúng ta về sau nói sau, ngươi đi vào ăn cơm đi!" Hiên Viên Hạo Phi nhìn thoáng qua Phong Chỉ Dao, thấy nàng vân đạm phong khinh, như là căn bản không có nghe được bộ dáng, nhưng là hắn vẫn là không nghĩ minh mục trương đảm nói hắn hối hận, này đây, hắn cười nói sang chuyện khác.

"Ách, được rồi!" Bắc Đường Tử Khiêm cũng là không có tiếp tục truy vấn, tiếp tục phong lưu phóng khoáng quạt kia cây quạt.

"Dao nhi, chờ ta một chút." Ôn Hành Viễn không để ý chính mình ở trước công chúng dưới, thấy Phong Chỉ Dao trước một bước tiến nhập Khúc Hà Lâu, ở phía sau la lớn.

"Hành Viễn? Ngươi kêu ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao là muốn trước tiên báo cho biết Đào Chi Huyền để cho không cần tiếp đón chính mình, thật không ngờ nàng mới đi vài bước, hắn liền theo đi lên.

"Lần trước ngươi cùng ngươi biểu ca lầm nhập tử vong cốc, chịu thương được chút?" Ôn Hành Viễn nhẹ giọng thân thiết hỏi.

"Tốt không sai biệt lắm, vết sẹo cũng đi trừ bỏ." Phong Chỉ Dao thấy hắn quan tâm chính mình, trong lòng đốn thấy ngọt ngào mật, bị nhân quan tâm cảm giác thật tốt.

"Vậy là tốt rồi." Ôn Hành Viễn tinh mâu rạng rỡ sinh huy, sặc sỡ loá mắt, lan tràn nùng hóa không ra thâm tình.

Phong Chỉ Dao đang nhìn gặp Đào Chi Huyền nhìn về phía chính mình ánh mắt, nàng vội vàng hướng hắn đệ cái ánh mắt, lại lắc đầu, ý bảo hắn đừng đến chào hỏi, nàng tạm thời không nghĩ làm cho người ta biết nàng cùng Khúc Hà Lâu quan hệ.

Tươi cười đầy mặt tiểu nhị chủ động đón đi lên, bờ vai của hắn đắp một khối nguyệt sắc hãn khăn, hắn hỏi, "Bắc Đường công tử, xin hỏi các ngươi vài vị?"

Phong Chỉ Dao vừa nghe, nói vậy Bắc Đường Tử Khiêm thường xuyên đến Khúc Hà Lâu dùng bữa đi, bằng không vì sao ngay cả tiểu nhị cùng hắn như vậy quen thuộc?

"Tiểu nhị, hôm nay cái không phải bổn gia chủ mời khách, là Tề Vương điện hạ mời khách, ngươi hỏi hắn." Bắc Đường Tử Khiêm cao to thân mình tiêu sái lướt qua tiểu nhị, thẳng hướng lầu hai nhã gian mà đi.

"Tiểu nhị, cấp an bài cái hoàn cảnh tốt nhã gian!" Hiên Viên Hạo Phi không hờn giận trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Bắc Đường Tử Khiêm phía sau lưng, hắn rõ ràng so với hắn Tề Vương đều có tiền, còn như vậy không biết xấu hổ cọ cơm!

"Dao nhi, nhanh chút." Hiên Viên Hạo Phi nhìn Phong Chỉ Dao tựa hồ cùng Ôn Hành Viễn khoảng cách ai thân cận quá, hắn từ tâm nhãn lý không vui ý.

"Đến đây." Phong Chỉ Dao gật gật đầu.

Rất nhanh, đến lầu hai dựa vào cửa sổ nhã gian thủy vân hiên, nhã gian nội bố trí rất là lịch sự tao nhã, trên vách tường giắt danh nhân tranh chữ, án mấy thượng phóng có văn phòng tứ bảo, cái bàn một góc, làm ra vẻ một chậu xanh biếc lan điếu cùng đằng lan, cách đó không xa có đàn cổ, thật sự là đầy đủ mọi thứ.

Này thủy vân hiên là nàng tự mình thiết kế nhã gian chi nhất, cách điệu lấy tôn trọng tự nhiên sơn thủy hơi thở vì chủ, bên trong nhiều lấy quanh năm thường xanh thực vật trang sức, dùng cơm là lúc như ở núi rừng bên trong, thản nhiên thoải mái, làm người ta vui vẻ thoải mái

"Hành Viễn, trước đó vài ngày ta muội muội còn nhắc tới ngươi đâu, nói như thế nào gần đây không có nhìn đến Hành Viễn ca ca cùng ta cùng nhau đánh mã điếu đâu? Hành Viễn, ngươi gần đây ở việc chút cái gì? Chớ không phải là ôn tộc trưởng lão nhóm cấp cho ngươi lo liệu tuyển mĩ yến?" Bắc Đường Tử Khiêm nhìn đến Phong Chỉ Dao ánh mắt tựa hồ vẫn cố ý vô tình cùng Ôn Hành Viễn ánh mắt lẫn nhau trao đổi, trong lòng hắn cũng không biết làm sao đến khí, hắn liền cố ý nói ra khí khí Phong Chỉ Dao.

"Là nga, nghe nói ngươi muội muội Tử Huyên đối Hành Viễn cố ý, cái này, Hành Viễn thật có phúc." Hiên Viên Hạo Phi nhớ tới tiểu muội Hiên Viên Linh Hi có đôi khi đề cập Bắc Đường Tử Huyên thích Ôn Hành Viễn chuyện thật, thấy hắn nói như thế, vội vàng hát đệm nói.

Dựa vào, Bắc Đường Tử Huyên như thế nào cùng nàng giống nhau thật tinh mắt, thật đúng là nhìn không ra, nàng thế nhưng thích Ôn Hành Viễn cái kia nguội thủy, không phải lần trước nàng cảm thấy nàng nên thích Dạ Vị Ương sao?

Như thế nào Bắc Đường Tử Huyên lập tức yêu thích thay đổi nhanh như vậy?

"Tử Huyên băng tuyết thông minh, đoan trang xinh đẹp tuyệt trần, ai cưới nàng làm vợ, tất nhiên hạnh phúc." Ôn Hành Viễn như thế trả lời, nhưng thật ra dạy hắn nhóm hai cái không biết nên tiếp nói cái gì.

Nhưng là Bắc Đường Tử Khiêm không phải dễ dàng như vậy lùi bước nhân, hắn lập tức đánh một cái thủ thế cấp ẩn nấp ở phụ cận Bắc Đường thế gia ám vệ.

Ám vệ tuân lệnh sau, liền tia chớp bàn hồi phủ đi gọi Bắc Đường Tử Huyên đến Khúc Hà Lâu.

Hiên Viên hạo liếc mắt đưa tình tiêm, thấy được Bắc Đường Tử Khiêm động tác nhỏ, hắn tự nhiên tán thành, nếu Bắc Đường Tử Huyên thu phục Ôn Hành Viễn, với hắn mà nói, thiếu theo đuổi Phong Chỉ Dao lực cản.

Vì thế hắn cùng Bắc Đường Tử Khiêm nhìn nhau cười, có chút ăn ý nâng chén chè chén.

Ôn Hành Viễn chỉ lo nhìn trước mắt tuyệt sắc giai nhân, cũng không chú ý Bắc Đường Tử Khiêm tốn Hiên Viên Hạo Phi trong lúc đó lưu động một chút quỷ dị dòng khí.

Phía sau, vừa mới đồ ăn đến đây.

Ôn Hành Viễn nhìn một mâm bàn chế tác tinh mỹ thức ăn, nhất thời có mắt tiền sáng ngời cảm giác, hắn có một loại đem Khúc Hà Lâu đầu bếp lấy đến Ôn gia chuyên môn làm cho hắn ăn ý tưởng.

"Đây là vàng ngọc cả sảnh đường, ngọc lưu ly cá trắm đen canh chung, bỉ dực song phi, thanh long nằm tuyết, ngư dược long môn, bá vương cử đỉnh, anh đào phơi nắng thịt, thiên ti vạn lũ, thúy thúy hương, chanh hương ngàn dặm!" Tiểu nhị từng đạo bưng tiến vào, nhất thời trong phòng tràn đầy đầy nồng đậm đồ ăn hương, làm cho người ta nhìn này mười đạo nhan sắc khác nhau, trang điểm tinh xảo thức ăn thượng bàn, đặc làm người ta ngón trỏ đại động, thèm nhỏ dãi ba thước.

Trừ bỏ Phong Chỉ Dao, còn lại ba người chỉ vào hấp con cua hỏi: "Này đổ kỳ quái, con cua vì sao kêu 'Bá vương cử đỉnh'?"

Tiểu nhị cười nói: "Vật ấy thân áo giáp, hoành hành vô kỵ, chẳng phải là cái bá vương, song giáp hướng thiên, không phải cử đỉnh chi thế sao?"

Phong Chỉ Dao nghe xong lời này, trong lòng buồn cười, nàng viết lời kịch, này đó bọn tiểu nhị một đám đều cấp học thuộc lòng, Huyền bá chọn nhân thật đúng là thông minh lưu loát, trên mặt nàng vừa lòng lộ ra một chút thanh lệ tươi cười.

Hiên Viên Hạo Phi vỗ tay cười to nói: "Hay lắm, hay lắm, quả nhiên là cái bá vương!" Nói xong, cử khoái thường một hơi, đối với Ôn Hành Viễn cùng Bắc Đường Tử Khiêm cười nói: "Không sai, quả nhiên danh bất hư truyền, đến, đến, đến, các ngươi đều nếm thử."

"Dao nhi, ngươi cũng nếm thử xem!" Hiên Viên Hạo Phi riêng đem một cái lớn nhất thơm ngào ngạt, đỏ rực con cua mang theo đưa đến Phong Chỉ Dao trước mặt trong bát.

Phong Chỉ Dao mỉm cười kêu đến tiểu nhị đánh một chậu nước trong mà đến, rửa tay sau, bắt đầu tao nhã bác cua thịt, lại phân phó tiểu nhị đem rượu nóng nóng bỏng lấy đến, tiếp theo lại phân phó tiểu nhị thủ cúc hoa diệp nhi hoa quế nhụy huân đậu xanh mặt mũi đến, dự bị trở lại đường ngay.

Trình tự làm việc tuy rằng phức tạp, nhưng là làm nhân tao nhã thành thạo, tựa như ở bàn ăn tiền nhẹ nhàng khởi vũ, tư thế tuyệt đẹp động lòng người. Phiêu dật dài tay áo ngăn vừa động, một hồi nhất mâu trong lúc đó, là tiên hiếm thấy quá kiều mỵ khuynh thành, ánh mắt linh động chuyên chú, làm cho xem nhân si ngốc chăm chú nhìn.

Dữ dội nói là nàng trong tay con cua chinh phục nàng, càng như là nàng nhàn nhã tuyệt vời bóc vỏ động tác chinh phục bọn họ thị giác.

"A, các ngươi là bị người dùng điểm huyệt pháp điểm trúng sao?" Phong Chỉ Dao cảm thấy ngoài ý muốn.

"Không phải." Bắc Đường Tử Khiêm mất tự nhiên thu hồi tầm mắt, thầm mắng chính mình trúng tà, thế nhưng cảm thấy nàng bác con cua xác động tác tuyệt đẹp cực kỳ!

Ôn Hành Viễn nhìn Phong Chỉ Dao ánh mắt càng phát ra cực nóng, hôm nay Phong Chỉ Dao, trên đầu là xuất sắc phi nguyệt búi tóc, châu sai vờn quanh, hoàn bội leng keng, trên người màu trắng thủy liên tán hoa tha hoa lung váy, lộ ra một đôi nhu phấn đoạn mặt hoa sen kim lũ hài, thêu công tinh xảo.

Hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn, mi như thúy vũ, cơ như tuyết trắng, hai tay trắng noãn mềm mại đáng yêu như măng mùa xuân, miệng cười say lòng người, diễm nếu đào lý, thu ba lưu động, phong tình vạn chủng.

Ôn Hành Viễn thật sự là càng xem càng vừa lòng, nguyên lai nàng chính là trống rỗng xinh đẹp, hiện tại nàng là cực cụ mị lực xinh đẹp, làm cho hắn hoàn toàn tâm chiết.

Hiên Viên Hạo Phi kinh ngạc há to miệng ba, phía trước hắn cũng gặp qua Phong Chỉ Dao ăn con cua, nhưng là trước kia nàng không có nhiều như vậy phức tạp bộ sậu, mà hiện tại nàng tao nhã trung lộ ra cao quý, coi như thường xuyên hưởng dụng loại này sơn trân hải vị, thành thạo động tác ngay cả hắn nhìn đều mặc cảm.

Như vậy Phong Chỉ Dao giống nhau là thay đổi một người dường như!

Hắn thậm chí có một loại mãnh liệt cảm giác, trước mắt Phong Chỉ Dao không phải hắn ấn tượng bên trong Phong Chỉ Dao.

Trước kia nàng tuy rằng thanh cao ngạo nghễ, nhưng là của nàng trong mắt trong lòng tràn đầy đều là hắn Hiên Viên Hạo Phi.

Nay nàng, trong mắt thanh minh thực, sợ là trong lòng đều không có hắn Hiên Viên Hạo Phi địa vị.

Hắn đoán cập này đó, của hắn đáy lòng có một loại tê tâm liệt phế đau! Giống như là khối băng tước đầy một đầu nhắm ngay trái tim của hắn, không chút do dự cấp đâm đi xuống, đau, vô biên vô hạn đau ý.

Giờ khắc này, đẹp nhất sơn trân hải vị bãi đặt ở trước mắt hắn, hắn đều là khó có thể nuốt xuống, của hắn trong hốc mắt hiện lên một giọt trong suốt gì đó, hắn nhớ tới hắn ngày đó nói hắn quyết định từ hôn chuyện tình sau, Dao nhi liền khóc khóc không thành tiếng, túm của hắn tay áo nói nàng nguyện ý làm thiếp đều muốn đi theo hắn bên người hầu hạ, cho dù không phải thiếp, làm của hắn ấm giường nha đầu, nàng cũng nguyện ý, dữ dội hèn mọn, nhưng là sau lại nàng tự mình đem đính ước thủ trạc trả lại cho hắn, trên mặt cũng không có một tia đau ý, ánh mắt cũng là cực vì lạnh nhạt.

Này phán nếu hai người Phong Chỉ Dao làm cho hắn hoàn toàn sinh ra hoài nghi, chẳng lẽ trước mắt Phong Chỉ Dao là có tâm người vì làm cho nàng tới gần hắn mà dịch dung sao?

"Ngươi không phải Phong Chỉ Dao! Bởi vì Phong Chỉ Dao chưa bao giờ là như vậy ăn con cua!" Hiên Viên Hạo Phi rõ ràng nâng mâu, ánh mắt âm trầm xem xét Phong Chỉ Dao, tựa hồ muốn xuyên thấu qua của nàng vẻ mặt, nhìn đến nàng là giả mạo, lấy chứng minh của hắn đoán là đối!

Phong Chỉ Dao sửng sốt, Hiên Viên Hạo Phi điên sao? Vừa rồi hoàn hảo tốt ha ha cười cười đâu? Như thế nào tiếp theo giây hoài nghi nàng có phải hay không chân chính Phong Chỉ Dao?

Ôn Hành Viễn nghe được Hiên Viên Hạo Phi như vậy vừa hỏi sau, cũng có chút hoài nghi, trước mắt Phong Chỉ Dao thật sự cùng lúc trước yêu Tề Vương yêu chết đi sống lại nữ tử bóng dáng thật sao không thể trùng hợp cùng một chỗ.

Bắc Đường Tử Khiêm dừng trong tay bóc vỏ động tác, tiếp theo giây kinh ngạc nhìn Phong Chỉ Dao vài mắt, hắn cảm thấy nếu Tề Vương này giả thiết thành lập trong lời nói, kia cũng có thể giải thích hắn vì sao hội nhìn đến không đồng dạng như vậy Phong Chỉ Dao, hội cảm thấy chính hắn trúng tà nguyên nhân!

Phong Chỉ Dao thấy bọn họ ba cái đều một bộ hoài nghi biểu tình, lập tức trong lòng cũng không lo lắng, bởi vì nàng chính là hàng thật giá thật Phong Chỉ Dao, chẳng qua đâu, linh hồn bị đổi rớt mà thôi.

"Uy, ngươi, còn có ngươi, cũng là như vậy cho rằng sao?" Phong Chỉ Dao thanh nhã cười, như muốn tà mà rơi nhỏ vụn ánh mặt trời chiếu rọi xuống, có vẻ xinh đẹp tuyệt luân, ở lan điếu cùng đằng lan lá cây làm nổi bật hạ, càng có vẻ nàng màu da trong suốt tuyết trắng, ôn nhu thắng ngọc, giống như yêu tinh xuất thế, hồn xiêu phách lạc.

Nàng thon dài nhu vận tiêm tiêm ngón tay ngọc chỉ hướng bắc lễ đường khiêm tốn Ôn Hành Viễn, tiếp theo nàng che miệng khanh khách cười đem lên.

Mỹ nhân cười, khuynh quốc khuynh thành!

Ôn Hành Viễn không biết nên nói như thế nào, vì thế lặng im không nói, chính là trong lòng có một thanh âm rõ ràng vang lên, mặc kệ nàng là ai, này thiên kiều bá mị nữ tử nhất định sẽ là của hắn, hắn nhất định sẽ là cuối cùng người thắng!

Bắc Đường Tử Khiêm gật gật đầu, "Tề Vương nói có lý, phía trước chúng ta trong mắt ngươi cũng không có như vậy kiến thức uyên bác!" Hắn ngụ ý là, ngươi Phong Chỉ Dao tất nhiên là sơn trại hóa!

"Vậy ngươi nhóm có cái gì chứng cớ chứng minh bổn cô nương là giả mạo Phong Chỉ Dao đâu?" Phong Chỉ Dao đột nhiên cảm thấy đậu đậu này vài cái cổ đại mĩ nam cũng không sai, ít nhất có thể chế thuốc chế thuốc nàng nhàm chán xuyên qua cuộc sống.

Hiên Viên Hạo Phi cẩn thận quan sát mặt nàng bộ, phát căn chỗ nhân hòa hài da đều như là thật sự, nhưng là cũng không thể cam đoan nàng có dịch dung cao thủ trợ nàng.

Nhất tưởng đến, hắn thích nữ tử có thể là sơn trại bản Phong Chỉ Dao, hắn có một loại gặp trở ngại xúc động.

Không, hắn nhất định phải đem của nàng gốc gác cấp hiên đi ra! Đem chân chính trong lòng chỉ có hắn một người Phong Chỉ Dao cấp tìm được.

"Nếu của ngươi chân trái bàn chân có đậu xanh bình thường lớn nhỏ hồng chí, kia bổn vương liền tin tưởng ngươi là chân chính Phong Chỉ Dao!" Hiên Viên Hạo Phi nắm chặt hai đấm, mu bàn tay thượng gân xanh bạo khởi, nàng cũng dám lừa gạt hắn! Nàng khẳng định là người khác dịch dung!

Hắn nhớ rõ có một năm, hắn hòa Phong Chỉ Dao ở bên hồ hí thủy, hắn từng thấy nàng chính mình thoát la miệt, vì thế hắn liền nhìn đến của nàng chân trái bàn chân có đậu xanh bình thường lớn nhỏ hồng chí!

"Ta là nữ tử, các ngươi như thế nào kiểm nghiệm?" Phong Chỉ Dao không giận phản cười, nàng nhưng là nhớ rõ cổ đại có câu tên là nam nữ có khác đâu!

"Này...... Này......" Ở đây ba nam nhân hai mặt nhìn nhau, đúng vậy, bọn họ là nam nhân, như thế nào nhìn nhân gia nữ tử chừng để phong tình đâu?

"Tiểu nhị, Đại ca của ta là ở này nhã gian dùng bữa sao?" Bên ngoài truyền đến một đạo thanh thúy kiều ngọt tiếng nói, thanh âm chủ nhân đúng là Bắc Đường Tử Huyên, nàng đang ở nhã gian ngoài cửa hỏi tiểu nhị có liên quan nàng Đại ca Bắc Đường Tử Khiêm cụ thể ở đâu cái nhã gian?

"Đại tiểu thư, đúng rồi, là này gian." Tiểu nhị cung kính trả lời.

Vì thế Bắc Đường Tử Huyên thướt tha nhiều vẻ đi đến.

"Đại ca, khả tìm ngươi." Bắc Đường Tử Huyên mỉm cười nói, Đại ca thật sự là chiếu cố nàng, biết nàng tối hướng vào Ôn Hành Viễn làm tướng công chọn người, cái này ước đến đây hắn, chính là đáng tiếc, lần trước ở Đại Ngọc ven hồ nhìn thấy mỹ nam tử, nàng rất thích của hắn, cố tình người nọ cũng không thèm nhìn tới chính mình liếc mắt một cái.

Của nàng tuổi không thể đợi lát nữa đi xuống, này đây trước mắt có cái cực môn đăng hộ đối nam nhân, nàng phải hảo hảo nắm chắc trụ.

Giờ phút này nàng mặt như hoa đào, duyên dáng yêu kiều đứng ở Ôn Hành Viễn trước mặt.

"Tề Vương điện hạ, Hành Viễn ca ca, mạnh khỏe." Hơi hơi xoay người tiêu chuẩn làm thi lễ.

"Chỉ Dao tỷ tỷ đã ở a?" Nàng hướng về phía Phong Chỉ Dao cười cười, chính là ý cười không đạt đáy mắt.

"Đây là bên ngoài đầu, miễn đi!" Hiên Viên Hạo Phi khách khí nói, chính là đáy mắt lệ khí phiêu hướng Phong Chỉ Dao phương hướng.

"Tốt lắm, hiện tại Tử Huyên đến đây, khiến cho Tử Huyên cho ngươi kiểm nghiệm đi!" Hiên Viên Hạo Phi đột nhiên cảm thấy Bắc Đường Tử Huyên đến thực đúng lúc, vì thế hắn nhíu mày đề nghị nói.

"Tề Vương điện hạ, nếu ngươi sai lầm rồi, ngươi nên như thế nào hướng bổn tiểu thư công đạo!" Phong Chỉ Dao cũng không phải bị dọa đại, vì thế nàng đằng theo ghế thượng đứng lên, mặt cười nghiêm hỏi ngược lại.

"Tự nhiên là có thể hứa ngươi một cái yêu cầu, chỉ cần ở bổn vương năng lực trong phạm vi, tốt lắm, Tử Huyên, chờ nàng lui ra trên chân la miệt, ngươi xem xem có hay không hồng chí là có thể! Đúng rồi, chúng ta ba cái đều lưng quá thân đi!"

Lưng quá thân đi? Bắc Đường Tử Huyên mâu để rất nhanh xẹt qua một chút sâu thẳm!

Hiên Viên Hạo Phi như là thực chắc chắc chính mình đoán, bằng không hắn không thể lý giải chính mình vì sao mấy ngày nay hội đối Phong Chỉ Dao sinh ra như thế nồng hậu quyến luyến, thậm chí đêm khuya mộng hồi thời điểm, hội mơ thấy cùng nàng xxoo, mộng tỉnh, tinh hoa tẫn hiển màu trắng sàng đan, ướt sũng làm cho hắn cực kỳ khát vọng chân thật ủng nàng đi vào giấc ngủ!

Phong Chỉ Dao nghe thế cái hứa hẹn, tâm tình tựa hồ không sai.

"Đây chính là ngươi nói, đến lúc đó cũng không nên hối hận!" Phong Chỉ Dao tự tin mười phần nói, thanh âm đạm nhu, kia trên mặt tươi cười như chảy nhỏ giọt lưu thủy, xem làm cho người ta có chút thư sướng, một đôi linh động mắt đẹp lóe ra động lòng người quang hoa.

Làm cho Ôn Hành Viễn trong lòng lại lần nữa rung động, như vậy mị, như vậy thuần nữ tử làm cho hắn gặp được, thật sự là tam sinh hữu hạnh, vì thế hắn đột nhiên đứng lên.

"Tề Vương, không cần kiểm nghiệm, ta tin tưởng nàng là thật chính Phong Chỉ Dao!" Ôn Hành Viễn khơi mào đẹp mặt tuấn mi.

"Hành Viễn, nếu Tề Vương điện hạ có hứng thú ngoạn này trò chơi, chúng ta liền bồi nàng chơi một chút đi!" Phong Chỉ Dao thực cảm kích Ôn Hành Viễn nguyện ý giúp chính mình, vì thế nàng đối với Ôn Hành Viễn lộ ra thản nhiên mỉm cười.

"Hảo." Ôn Hành Viễn thấy nàng như thế có nắm chắc, liền vuốt cằm đáp ứng rồi.

Bắc Đường Tử Huyên nhìn đến ngay cả Ôn Hành Viễn đều đối Phong Chỉ Dao như thế hòa ái, tựa hồ không chỉ hòa ái đơn giản như vậy, của hắn tầm mắt vẫn dừng hình ảnh ở Phong Chỉ Dao trên người, điều này làm cho nàng thực không hờn giận.

Bắc Đường Tử Khiêm nhìn nhìn Bắc Đường Tử Huyên liếc mắt một cái, "Tử Huyên, nếu Tề Vương cho mời, ngươi liền đi thôi!"

"Tốt lắm, chúng ta xoay người sang chỗ khác, Hành Viễn --" Bắc Đường Tử Khiêm lại thúc giục hạ Ôn Hành Viễn.

Ôn Hành Viễn trong lòng vẫn là cực kỳ lo lắng, dù sao Hiên Viên Hạo Phi nói rất đúng, hắn cũng từng gặp qua Phong Chỉ Dao ăn con cua, kia động tác tuy rằng tao nhã, nhưng là không có như vậy tinh xảo câu nhân.

"Hành Viễn, ngươi yên tâm đi, ta vàng thật không sợ lửa!" Phong Chỉ Dao phía sau còn hài hước hướng hắn cười cười, ý bảo hắn cứ yên tâm đi.

Bắc Đường Tử Huyên nhìn đến Ôn Hành Viễn đối với Phong Chỉ Dao như thế sầu triền miên ánh mắt, trong lòng đố kỵ đòi mạng, hảo, để cho muốn ngươi hảo xem, nàng theo ám vệ bên kia đã muốn hỏi ra có ai ở đây, vừa nghe nói Phong Chỉ Dao đã ở tràng, của nàng trong đầu liền vòng vo cái ác chỉnh Phong Chỉ Dao ý niệm trong đầu.

Phong Chỉ Dao xem Hiên Viên Hạo Phi, Bắc Đường Tử Khiêm, Ôn Hành Viễn đều cấp xoay người, liền ngồi ngay ngắn ở gỗ lim ghế thượng, vươn tiêm tiêm ngọc thủ cởi chân trái la miệt.

Bắc Đường Tử Huyên nhìn của nàng chân ngọc trợn tròn mắt, thế nhưng thật sự có hồng chí, thật sự là cùng đậu xanh bình thường lớn nhỏ.

Nhưng là nếu nàng là thật chính Phong Chỉ Dao, kia nhìn Hành Viễn ca ca như vậy nóng bỏng ánh mắt nhìn nàng, kia Ôn gia làm gia chủ mẫu vị trí, nàng đã có thể vô duyên cái kia vị trí.

Nói cùng không nói, chân chân giả giả, giai ở nàng một ý niệm.

Dù sao nàng cũng không dám cấp Đại ca bọn họ xem của nàng lòng bàn chân bàn.

Như vậy nhất tưởng qua đi, Bắc Đường Tử Huyên mâu để xẹt qua một tia ác độc sâu thẳm.

Tốt lắm, tân cừu hơn nữa hận cũ, nàng muốn cùng nhau báo!

Chờ Phong Chỉ Dao lại mặc vào la miệt sau, Bắc Đường Tử Huyên liền mở miệng bẩm báo nói, "Tề Vương điện hạ, hắn không phải chân chính Chỉ Dao tỷ tỷ, bởi vì của nàng lòng bàn chân cũng không hồng chí!" Nàng chắc chắc Phong Chỉ Dao không dám nhận chúng tú chừng để phong tình!

Bởi vì ở Nam Thược quốc hữu phong tục, nam nhân nếu nhìn nữ tử chân ngọc, liền muốn kết hôn nàng làm vợ!

Con tôm? Này tử nữ nhân! Cư nhiên mượn cơ hội báo thù!NND, làm nàng không dám nhận nhiều như vậy nam nhân mặt lượng ra bàn chân sao?

Hiên Viên Hạo Phi cười lạnh xoay người, "Như thế nào? Nói không ra lời đi? Nói, ngươi là ai phái tới tiếp cận bổn vương?"

Bắc Đường Tử Khiêm không xác định hỏi, "Tử Huyên, ngươi có còn thật sự xem qua sao?" Hắn biết được này đáp án, đáy lòng thế nhưng có loại thản nhiên mất mát, làm cho chính hắn cũng không biết như thế nào giải thích hắn giờ phút này tâm tình.

Ôn Hành Viễn đạm cười như thường, "Cho dù nàng lòng bàn chân không có hồng chí, cũng không có quan hệ, Dao nhi, đừng để ý, tiếp tục dùng bữa đi!" Chính là của hắn con ngươi đang nhìn hướng Hiên Viên Hạo Phi khi, mâu để chợt lóe mà qua hung ác nham hiểm, hôm nay Dao nhi sở chịu sỉ nhục, hắn nhất định thay Dao nhi hướng hắn đòi lại!

"Hành Viễn, ngươi thật tốt." Phong Chỉ Dao cười hướng hắn đầu đi cảm kích thoáng nhìn, này nam nhân coi như không sai.

"Tề Vương điện hạ, nếu là Tử Huyên muội muội nói dối, ngươi lại làm như thế nào?" Phong Chỉ Dao nhướng mày cười lạnh, làm nàng là cổ đại nữ tử sao?

Không phải lộ cái chừng sao? Toàn thoát đều không có quan hệ! Nàng chính là bưu hãn, các ngươi có thể dù thế nào!

Đương nhiên nhìn toàn thoát mỗ ta tra nam, đem bọn họ tròng mắt một đám cấp khu xuống dưới uy ngư ăn.

"Nếu nàng thực nói dối, khiến cho nàng hướng ngươi kính rượu tam chén xin lỗi!" Hiên Viên Hạo Phi lo lắng đến Bắc Đường Tử Huyên xuất từ Nam Thược đệ tam thế gia, tự nhiên không tốt phạt quá mức.

"Đây chính là ngươi nói! Cái kia Bắc Đường gia chủ, cũng không có ý kiến đi?" Phong Chỉ Dao gặp Bắc Đường Tử Khiêm xốc hiên môi gì cũng không có nói, liền biết hắn cũng không có ý kiến.

"Tử Huyên muội muội, ngươi có thể có ý kiến?" Phong Chỉ Dao ung dung nhìn nàng, hỏi.

"Ta...... Ta...... Ta không có!" Nếu giờ phút này nàng phản đối trong lời nói, liền chứng minh rồi nàng chột dạ, Tề Vương điện hạ khẳng định hội ngăn cản nàng thoát tất, cho dù nàng lớn mật thoát la miệt, xem này ba người như thế nào thú nàng? Chẳng lẽ cùng nhau thú nàng?

Kia nhưng là cỡ nào buồn cười chê cười!

Ở nàng nghe xong Hiên Viên Hạo Phi nói kính rượu tam chén xin lỗi lời nói, nàng cảm thấy trò chơi này vô luận như thế nào ngoạn, nàng đều không sao cả, bởi vì nàng còn giữ sau chiêu!

"Tử Huyên muội muội, đây chính là ngươi nói nga, đừng trách ta không có đã cho ngươi cơ hội!" Phong Chỉ Dao lúc này lưu loát cởi ra chân trái thượng mặc la miệt, thoáng chốc xinh đẹp chân ngọc bại lộ ở không khí bên trong.

Vị chi tam tấc kim liên, ấm diễm sinh huy, có chút câu nhân.

Bạch như chạm ngọc, hoạt như nõn nà, một đám mảnh khảnh ngón chân đầu tuyệt đẹp như họa, trong suốt trong sáng, giống vậy thanh tuyền bàn linh động, thanh hà bàn sinh tư xinh đẹp.

Bàn chân hạ rõ ràng dài một đậu xanh lớn nhỏ hồng chí, như hoa mai bình thường kiều diễm động lòng người, tuyệt không thể tả.

Hiên Viên Hạo Phi nhìn kia trắng noãn nộn chân ngọc, chỉ cảm thấy chính mình tầm mắt như thế nào cũng thu không trở lại.

Liền như vậy ánh mắt dại ra nhìn nàng, thế nhưng nàng vẫn là nàng, thật tốt quá, kia nàng đáy lòng nhất định vẫn là có hắn Hiên Viên Hạo Phi!

Bắc Đường Tử Khiêm thật không ngờ trước mắt nữ tử dĩ nhiên là như thế không để ý thế tục ánh mắt, rõ ràng ở nam tử trước mặt lộ ra chân ngọc, ai, hắn sớm hẳn là nhớ rõ, ngày đó ở Đại Ngọc ven hồ nàng lộ ra nhất tiệt không có đỏ bừng thủ cung sa ngẫu cánh tay.

Bắc Đường Tử Huyên vội vàng che miệng nở nụ cười, "Ai nha, ha ha, ta vừa mới là cùng Chỉ Dao tỷ tỷ mở một cái vui đùa rồi." Chờ xem, ta Bắc Đường Tử Huyên có sau chiêu.

Ôn Hành Viễn cười cười, tự mình tiến lên, xoay người vì của nàng chân trái một lần nữa mặc vào la miệt, động tác mềm nhẹ vô cùng, tựa hồ trong tay làm ra vẻ là vô cùng hiếm lạ tuyệt thế trân phẩm.

"Tề Vương điện hạ, nói chuyện với ngươi khả có nghĩa?" Phong Chỉ Dao mới mặc kệ Hiên Viên Hạo Phi nhìn Ôn Hành Viễn sắp đại tá bát khối ánh mắt đâu, vì thế nàng cố ý kiều nhuyễn ra tiếng nhắc nhở nói.

"Đương nhiên có nghĩa, ngươi nói đi! Ra sao yêu cầu?" Nếu là nàng đưa ra muốn Tề Vương chính phi vị trí, kia cũng có thể. Hiên Viên Hạo Phi là nghĩ như vậy.

"Như vậy đi, thỉnh Tề Vương điện hạ chính mình đánh chính mình một bạt tai! Đối, một cái là đủ rồi! Đá trọng một chút nga! Rất khinh trong lời nói không lên sổ! Về phần là tay trái đánh má phải, vẫn là tay phải đánh tả mặt, tùy chính ngươi thích!" Phong Chỉ Dao nói ra trong lời nói như mười hai tháng băng tử, thẳng tắp thứ hướng Hiên Viên Hạo Phi tâm oa khẩu.

Nàng vừa dứt lời, Hiên Viên Hạo Phi nhìn ánh mắt của nàng phá lệ lành lạnh đáng sợ, nàng chẳng lẽ như thế hận hắn sao?

Cũng thế, nếu là chính hắn quăng chính mình một bạt tai, có thể làm cho nàng đối của hắn tức giận cùng oán khí tiêu tan trong lời nói, kia hắn cũng nhận thức, chung quy là hắn trước phụ bạc nàng!

"Tề Vương, không thể!" Bắc Đường Tử Khiêm gặp Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi thật sự muốn chính mình đánh mình một bạt tai, vội vàng ngăn cản nói, chết tiệt, này trò chơi ngoạn quá.

"Đúng vậy, Tề Vương, ngươi thiên kim quý thể, như thế nào có thể như vậy?" Việc này nếu rơi vào tay Hoàng Thượng trong tai, kia Dao nhi tánh mạng kham ưu a!

"Đây là ta chính mình lựa chọn, sẽ không liên lụy của nàng!" Hiên Viên Hạo Phi thâm tình nhìn thoáng qua Phong Chỉ Dao, kén khởi tay trái hung hăng đánh chính mình tả mặt một bạt tai, rất sâu, năm ngón tay ấn rõ ràng có thể thấy được, xem ra là còn thật sự chấp hành!

Hắn ở hạ xuống kia một bạt tai thời điểm, hắn ngay tại tưởng, là hắn lỗi, không nên đem trân châu trở thành ngư mục.

Này một bạt tai là hắn cam tâm tình nguyện đánh, đây là hắn thay Phong Chỉ Dao đánh chính mình.

Phong Chỉ Dao thực kinh ngạc, hắn thế nhưng thật sự đối chính hắn như vậy ngoan.

Ôn Hành Viễn vội vàng theo trong lòng lấy ra một lọ tốt nhất Vô Hạ cao đến, may mắn hắn hôm nay cái mang ở trên người, hy vọng có thể che đậy Tề Vương trên mặt năm ngón tay ấn.

Bắc Đường Tử Khiêm trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Bắc Đường Tử Huyên, thầm nghĩ, này muội muội là thật bổn hoặc là giả bổn a? Muốn đánh đánh đối thủ làm sao làm như vậy sứt sẹo thủ đoạn!

Bởi vì nói dối, là hắn tối trơ trẽn thủ đoạn!

"Chỉ Dao, ta cho ta muội muội Tử Huyên nói dối việc hướng ngươi xin lỗi! Là ta giáo muội vô phương, thật sự là thực thật có lỗi!" Bắc Đường Tử Khiêm thi thi nhiên đứng lên, hướng tới Phong Chỉ Dao xin lỗi nói, thái độ nhưng thật ra thực thành khẩn, cũng làm cho Phong Chỉ Dao đối hắn xem trọng liếc mắt một cái, cảm thấy Bắc Đường Tử Khiêm so với hắn muội muội Bắc Đường Tử Huyên thuận mắt rất nhiều.

Phong Chỉ Dao gặp Bắc Đường Tử Khiêm nói như thế, nàng đạm cười không nói.

"Tử Huyên, nhanh chút cấp Chỉ Dao chịu nhận lỗi đi!" Bắc Đường Tử Khiêm việc uấn giận thúc giục nói, này ngu ngốc muội muội, của hắn mặt mau làm cho nàng cấp mất hết.

"Tốt, Chỉ Dao tỷ tỷ, vừa mới là Tử Huyên ta không đúng, đối mọi người nói dối, ta kính ngươi tam chén! Ngươi khả nhất định phải tha thứ muội muội ta trẻ người non dạ nga!" Bắc Đường Tử Huyên dẫn đầu uống xong một ly nữ nhi hồng.

Của nàng tầm mắt dừng ở Phong Chỉ Dao chén rượu thượng, thầm nghĩ, nàng nhưng là vừa rồi thừa nàng lần đầu tiên thốn la miệt làm khẩu cấp nàng hạ một bao cực mị xuân phong lộ, để cho mọi người có xem kịch vui! Nàng trăm ngàn phân chờ mong......

077 thuyền hoa đoàn tụ, Chỉ Lâm tâm tư

Phong Chỉ Dao cúi mâu, của nàng tầm mắt dừng ở trước mắt bạch ngọc điêu thú chén thượng, Bắc Đường Tử Huyên như vậy ân cần, sợ là nội có huyền cơ, nàng rất tinh minh, mới không hơn làm đâu!

Vì thế Phong Chỉ Dao dương môi cười yếu ớt, tươi cười so với hồ nước bên trong nhộn nhạo bạch hà còn muốn tinh thuần, càng thêm thanh nhã, không người có thể cập.

"Ai nha, Tử Huyên muội muội, tỷ tỷ ta Tể tướng trong bụng có thể chống thuyền, chuyện vừa rồi tình, ta không có hướng trong lòng đi! Về này nữ nhi hồng, Thái y có công đạo, ta không tiện nhiều ẩm, như vậy đi, ta làm cho Tề Vương điện hạ thay ta ẩm hạ như thế nào?" Phong Chỉ Dao thanh ba lưu chuyển nhìn về phía Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi, vẻ mặt nhu tình, tuyết đầu mùa bàn thanh âm ôn nhu làm cho Hiên Viên Hạo Phi không đành lòng cự tuyệt.

"Cũng tốt, Tử Huyên, bổn vương liền đại Dao nhi ẩm hạ này chén như thế nào?" Hiên Viên Hạo Phi hào hùng vạn trượng tiếp nhận Phong Chỉ Dao trong tay bạch ngọc điêu thú chén rượu, cười nói, trên mặt hắn ở lau Vô Hạ cao sau, nhưng thật ra hai má phía trên kia năm ngón tay ấn đánh tan không ít, như không nhìn kỹ, thật đúng là nhìn đoán không ra.

Phong Chỉ Dao nghe vậy, nhất thời nét mặt tươi cười như hoa, thầm nghĩ, Tề Vương, ngươi thực cấp lực a!

Bắc Đường Tử Huyên tức giận đến ngân nha ám cắn, nàng thiên kim mua cực mị xuân phong lộ liền như vậy lãng phí rớt, chẳng phải đáng tiếc, nàng đang muốn ngăn cản, nhưng là cảm thấy chính mình cũng không đủ lý do, đành phải không tình nguyện gật đầu.

Vì thế Hiên Viên Hạo Phi liền ngưỡng cổ uống một hơi cạn sạch, lại bưng lên, lại uống xong, chính là trong nháy mắt, hắn lập tức uống xong tam chén nữ nhi hồng.

Ôn Hành Viễn vốn định nói thay thế Phong Chỉ Dao uống, nhưng là Phong Chỉ Dao dùng ánh mắt ngăn cản hắn, thông minh như hắn, tự nhiên duẫn.

Bắc Đường Tử Khiêm thực ngoài ý muốn Phong Chỉ Dao biểu hiện, nàng không phải hẳn là tìm Ôn Hành Viễn đại nàng uống rượu sao? Như thế nào lại tìm Tề Vương? Thật sao làm cho hắn xem không hiểu lòng của nàng tư.

Bắc Đường Tử Huyên gặp Hiên Viên Hạo Phi uống xong, vốn vẻ lo lắng tâm tình rộng mở trong sáng, nếu mị dược phát tác Tề Vương điện hạ thực hòa Phong Chỉ Dao muốn làm ở tại cùng nhau, kia nàng được đến Ôn Hành Viễn cơ hội, liền lớn không ít.

Bắc Đường Tử Huyên nghĩ rằng này cực mị xuân phong lộ còn có nửa canh giờ sẽ phát tác, nàng phi thường chi chờ mong, nghĩ như vậy, của nàng khóe môi giơ lên một chút đẹp mặt độ cong.

Bắc Đường Tử Khiêm rất kỳ quái, hôm nay cái muội muội Tử Huyên tựa hồ có điểm không lớn thích hợp, như thế nào đối Phong Chỉ Dao còn vẻ mặt ôn hoà, lần trước nàng thua cầm nghệ, không phải ở nhà khóc một ngày thôi, sau đó mỗi ngày muốn đem Phong Chỉ Dao mắng không dưới một trăm lần.

Chính là lúc này? Của nàng biểu hiện làm cho hắn kinh ngạc!

Phong Chỉ Dao xảo diệu bắt giữ đến Bắc Đường Tử Huyên tâm tình vô cùng tốt, trong lòng đã muốn đem việc này đoán cái tám chín phần mười, nàng hôm nay là có bị mà đến!

May mắn, nàng quan sát tỉ mỉ, bằng không nàng còn của nàng nói.

"Như vậy đi, này bữa cơm thôi là Tề Vương điện hạ tướng thỉnh, chính là này canh giờ trở về, hơi hiển sớm chút, không bằng chúng ta cùng đi Đại Ngọc ven hồ chơi thuyền thưởng hà như thế nào?" Phong Chỉ Dao thanh âm trong veo giống như, trong suốt như núi trung kia tự đỉnh núi mà chảy xuống nước suối tiếng động, mát lạnh ngọt lành.

Như vậy tuyệt vời thanh âm, bọn họ ba cái cũng là không có cự tuyệt, Bắc Đường Tử Huyên tưởng gần quan được ban lộc, tự nhiên cũng muốn đi theo đi.

Chính là ở lâm lên xe ngựa làm khẩu, Bắc Đường Tử Khiêm bị tam vị thư quán chưởng quầy kêu ở, nói có một chút chuyện quan trọng hướng hắn bẩm báo trưng cầu, vì thế Bắc Đường Tử Khiêm nói, các ngươi đi trước Đại Ngọc ven hồ, hắn sau đó liền đến.

Đến Đại Ngọc ven hồ, bọn họ thuê một con thuyền tinh mỹ tuyệt luân thuyền hoa.

Yên ba mênh mông Đại Ngọc hồ thượng, vẫn là cùng dĩ vãng giống nhau, hồ nước trong suốt xanh biếc thông thấu, các màu hoa sen tranh nghiên nở rộ, cùng trong nước mạn mạn nước biếc la hoà lẫn, hơi nước quanh quẩn trung, mọi người rất xa liền có thể ngửi được hoa sen mùi thơm ngào ngạt mùi thơm ngát!

Duyên hồ bên bờ, tiêm tiêm liễu xanh theo gió vũ động, tơ liễu phiên phi, nay chính là nắng hè chói chang mùa hạ, khí hậu không còn nữa xuân ấm áp hợp lòng người, hỗn loạn nhè nhẹ nóng bức đập vào mặt mà đến...... Trên mặt hồ thuyền hoa từ từ tăng nhiều.

"Nhân thật nhiều a." Phong Chỉ Dao cười nói, nghĩ rằng, cổ Đại tiểu thư khuê các cũng thực đáng thương a, trừ bỏ phác cái điệp, thêu cái hoa, thật không biết nên làm gì?

Vẫn là hiện đại hảo, nhất notebook tất cả đều thu phục.

"Hôm nay thời tiết hảo, nhân tài nhiều, đợi chút! Rất quen thuộc tiếng đàn! Chẳng lẽ là tương tư cô nương cũng đến du hồ chơi thuyền?" Hiên Viên Hạo Phi gật gật đầu, bỗng nhiên kinh ngạc nói, chính là hắn bỗng nhiên cảm thấy toàn thân thực khô nóng, thậm chí rất muốn tới gần cô nương gia, tò mò quái cảm giác, chẳng lẽ là uống ngay rượu duyên cớ?

Bắc Đường Tử Huyên gặp Hiên Viên Hạo Phi sắc mặt hồng nhuận, thầm nghĩ, dược hiệu sắp phát tác, nàng tưởng cái biện pháp làm cho Tề Vương hòa Phong Chỉ Dao một chỗ mới được.

Giờ phút này mọi người đều dựa ở thuyền hoa lan can thượng thưởng thức trong nước hoa sen phong tư, mà Bắc Đường Tử Huyên cách Phong Chỉ Dao gần đây.

"Chỉ Dao tỷ tỷ, ta gần đây được nhất phương vân thường phường cẩm khăn, bản vẽ rất đẹp, cho ngươi xem xem." Bắc Đường Tử Huyên sóng mắt lưu chuyển, cười yếu ớt thản nhiên rút ra bên người mang theo nhất phương hồng nhạt huân hương cẩm khăn đến.

Phong Chỉ Dao đảo cặp mắt trắng dã, thật sự là xuẩn nữ nhân, đừng nói cho nàng vừa muốn muốn nàng đẩy vào trong hồ đi?

Nhưng là Phong Chỉ Dao tưởng sai lầm rồi, Bắc Đường Tử Huyên lúc này là cố ý chính mình ngã vào Đại Ngọc hồ bên trong.

"Chỉ Dao tỷ tỷ, ngươi làm sao có thể --" Vừa dứt lời, của nàng nhân đã muốn đem hồ nước bắn tung tóe khởi bốn phía mở ra.

Ôn Hành Viễn nghe xong, khóe môi mãnh trừu, Bắc Đường Tử Khiêm muội muội như thế nào như vậy đầu heo? Ngay cả cái lan can đều cầm không được, tiến vào trong hồ.

Hiên Viên Hạo Phi thấy Bắc Đường Tử Huyên điệu hồ, lập tức muốn đi xuống cứu người, nhưng là nhân gia Bắc Đường Tử Huyên miệng kêu là "Hành Viễn ca ca, cứu ta! Hành Viễn ca ca, cứu ta --"

Vì thế Hiên Viên Hạo Phi ánh mắt nhìn về phía Ôn Hành Viễn, nhưng là Ôn Hành Viễn mặc không lên tiếng, chính là tức giận trừng mắt Bắc Đường Tử Huyên.

"Tề Vương điện hạ, ngươi nhanh cứu Tử Huyên muội muội đi! Để cho Bắc Đường gia chủ đến đây, không tốt công đạo! Nếu không đi xuống cứu nàng, không muốn nồng thủy." Phong Chỉ Dao cố ý khẩn trương hề hề giựt giây nói.

Hiên Viên Hạo Phi vừa nghe có đạo lý a, nay trong triều Thái tử Thái tử vị không xong, bọn họ vài cái lớn tuổi Vương gia đều có cơ hội, mà Bắc Đường thế gia quý vì Nam Thược đệ tam thế gia gia chủ, hắn nếu mượn sức hắn, đối chính mình mà nói, vậy tương đương như hổ thêm cánh, này đây, Hiên Viên Hạo Phi bất chấp chính mình thân thể mạc danh kỳ diệu nóng rực phản ứng, liền lập tức nhảy vào trong hồ, đi cứu Bắc Đường Tử Huyên.

"Dao nhi, ngươi là cố ý làm cho Tề Vương đi cứu Tử Huyên đúng không?" Tâm tư thông thấu như Ôn Hành Viễn ra vẻ đọc đã hiểu Phong Chỉ Dao trong mắt ý cười.

"Ngươi làm sao mà biết?" Phong Chỉ Dao nghi hoặc nói, của nàng tầm mắt dừng ở mặt hồ phía trên, giờ phút này, Hiên Viên Hạo Phi gắt gao ôm Bắc Đường Tử Huyên, cố sức bay vút ra thủy diện, mũi chân nhẹ chút một vòng tiểu sóng gợn, rất nhanh bay đến thuyền hoa phía trên.

Người chung quanh nhóm gặp đã muốn có nhân cứu lên rơi xuống nước giả, liền đều dời đi chính mình tầm mắt, xem trong hồ hoa sen mà đi.

"Hành Viễn ca ca, ngươi trước đưa ta hồi phủ được?" Bắc Đường Tử Huyên đã muốn cảm giác được ôm chính mình Hiên Viên Hạo Phi kia lô hội ngang khởi cực nóng cảm, trong lòng một trận sợ hãi, nhưng đừng lộng xảo thành chuyên!

Nếu là cho hắn biết là nàng ám toán hắn, nàng nhất định hội thực không hay ho!

Cho nên, nàng cầu cứu ánh mắt phiêu hướng Ôn Hành Viễn, chờ mong Ôn Hành Viễn có thể mang nàng rời đi.

"Không được, ta vừa rồi đã muốn đáp ứng rồi Chỉ Dao để cho cùng đi ngọc hồ lâu uống trà, ngươi vẫn là làm cho Tề Vương đưa ngươi trở về đi!" Ôn Hành Viễn quyết đoán lắc lắc đầu, hắn cũng không cao hứng bồi đầu heo nữ bị coi thường.

"Tề Vương, ngươi xem Tử Huyên quần áo đều ướt sũng, ta đi này phụ cận giúp nàng mua một bộ quần áo như thế nào, ta đi khứ tựu đến." Phong Chỉ Dao nở nụ cười, là tiêu chuẩn bát khỏa nha mỉm cười.

"Này...... Như vậy cũng tốt, đi nhanh về nhanh." Quả thật làm cho Bắc Đường Tử Huyên như vậy ướt sũng hồi phủ không quá lịch sự, vì thế Hiên Viên Hạo Phi gật gật đầu đồng ý.

"Chờ một chút, Dao nhi, ta cái này dùng khinh công mang ngươi đi, như vậy mau một chút, Tề Vương, cầu xin ngươi hảo hảo chiếu cố Tử Huyên muội muội!" Nói xong, Ôn Hành Viễn như rời cung kiếm giống nhau mang theo Phong Chỉ Dao bay ra thuyền hoa, đạp thủy mà đi, nhẹ nhàng như nước chảy mây trôi, có thể thấy được khinh công không sai.

"Hành Viễn ca ca, ngươi cùng ta a!" Bắc Đường Tử Huyên còn muốn cố gắng kêu hồi Ôn Hành Viễn.

"Đừng kêu, của ngươi Hành Viễn ca ca đã muốn bay đi! Hừ!"

Hiên Viên Hạo Phi thấy hắn đã muốn bay ra đi, chỉ cần cắn răng gật gật đầu, chết tiệt, hắn trong cơ thể như thế nào càng ngày càng cực nóng?

"Tề Vương, ngươi chạy nhanh phóng ta xuống dưới, ta cứ như vậy hồi phủ tốt lắm!" Bắc Đường Tử Huyên vội vàng giãy dụa suy nghĩ muốn nhảy xuống của hắn ôm ấp.

"Tử Huyên, ta như thế nào cảm thấy của ngươi dáng người tựa hồ cũng không so với Quỳnh nhi kém! Sờ đứng lên thật đúng là mặt ngoài có hứng thú đâu!" Hiên Viên Hạo Phi tiếp theo giây đôi mắt đỏ đậm, trừng mắt nhìn liếc mắt một cái thuyền phu, liền bước nhanh đem Bắc Đường Tử Huyên ôm đi khoang thuyền nội.

Hiên Viên Hạo Phi cảm thấy chính mình tay chân nóng lên, một cỗ nhiệt khí theo hắn bụng nội dâng lên, hắn nhìn Bắc Đường Tử Huyên sợ hãi ánh mắt, phiền chán kéo kéo vạt áo, tiếp theo lạnh lùng cười.

"Chết tiệt, khi nào thì cho ta hạ mị dược?" Hắn hảo là bách hoa tùng trung quá, làm sao hội không biết chính mình giờ phút này muốn nhất là cái gì?

"Không phải ta, không phải ta, không phải ta hạ, là Phong Chỉ Dao cho ngươi hạ, đối, nhất định là Phong Chỉ Dao cho ngươi hạ!" Bắc Đường Tử Huyên cố gắng biện giải nói, nàng nhất định phải bảo trụ của nàng trong sạch, nàng hy vọng Hành Viễn ca ca nhanh chút tới rồi cứu nàng.

"Thúi lắm, nàng như vậy không đợi gặp bổn vương, như thế nào sẽ cho bổn vương hạ mị dược, ngươi thực làm bổn vương là ngốc tử sao? Hừ!" Hiên Viên Hạo Phi thoát đi chính mình ngoại sam, đi bước một tới gần nàng.

Thuộc loại Bắc Đường Tử Huyên xử nữ mùi thơm tràn ngập ở của hắn chóp mũi, quanh quẩn không đi, hắn bởi vì bệnh hoa liễu, nhưng là có một đoạn thời gian không có chạm vào nữ nhân, nay dược hiệu gần nhất, loại này tư vị hắn sao có thể thừa nhận?

Càng tới gần nàng, hắn càng là cả người trướng nóng lợi hại --

"Tề Vương, ta là hoa cúc khuê nữ, ngươi không thể như vậy đối ta, bằng không, ta ca sẽ không bỏ qua của ngươi!" Bắc Đường Tử Huyên hiện tại sợ hãi đa bất thắng sổ, nàng lạnh rung oa ở trong góc, hai tay ôm tất, nàng muốn chạy trốn, nề hà của hắn độ cao so với mặt biển giống như tường đồng vách sắt bàn vững chắc!

"Bằng bổn vương thân phận xứng ngươi, đó là dư dả, hừ, hãy bớt sàm ngôn đi, trước cấp bổn vương giải mị dược nói sau!" Hiên Viên Hạo Phi một tay lấy Bắc Đường Tử Huyên giống diều hâu tróc con gà con giống nhau linh lên, nâng thủ xé rách của nàng thúy thủy bạc yên sa, màu đỏ hạm đạm mạt ngực, nguyệt sắc tiết khố, kiều mỵ mạn diệu thân mình bại lộ ở tại không khí bên trong, nhất là cánh tay chỗ huyết sắc thủ cung sa phi thường bắt mắt.

"Tề Vương, không cần a --" Bắc Đường Tử Huyên nhìn đến Hiên Viên Hạo Phi chủ động cởi quần áo sau, lộ ra vĩ ngạn thân hình, nàng sợ tới mức anh anh khóc.

"Đây là ngươi tự làm tự chịu! Bổn vương khẳng lâm hạnh ngươi, là ngươi phúc khí!" Dựa vào! Hắn dễ dàng sao hắn, có hoa liễu bệnh, còn muốn cùng nàng làm nguyên thủy nhất pít tông vận động!

Không có gì tiền diễn, vĩ ngạn thân mình áp thượng Bắc Đường Tử Huyên thân mình, lửa nóng hắn đã muốn bị mị dược sở khống chế, giờ phút này hắn giống như một đầu vội vàng phát tiết tình dục dã thú......

Vì thế thuyền hoa nội một mảnh kiều diễm xuân sắc, lửa nóng...... Kích tình......

Trên đường cái, Phong Chỉ Dao thích ý chậm rãi đi tới.

"Dao nhi, chúng ta vẫn là mau trở về đi thôi, của nàng quần áo đều ẩm ướt, vô luận như thế nào, nàng là ta từ nhỏ nhìn lớn lên, giống như là của ta muội muội giống nhau!" Tuy rằng đầu heo một chút.

"Ngươi cứ thế cấp nàng a! Vậy ngươi chính mình đi về trước, ta còn muốn tưởng ngao du!" Thiết, nàng đều bấm đốt ngón tay hảo thời gian, sớm như vậy trở về, chẳng lẽ là nhìn diễn sao, hắn sẽ không sợ dài lỗ kim?

"Dao nhi, ngươi là không phải có chuyện gì gạt ta?" Ôn Hành Viễn hồ nghi nói.

"Hành Viễn, ta phát hiện ngươi cũng thực thông minh nga, cái kia, Bắc Đường Tử Huyên muốn ám toán ta, ở ta kia chén nữ nhi hồng lý, khả năng hạ cái gì không tốt dược vật, ta hoài nghi là mị dược." Phong Chỉ Dao vân đạm phong khinh nói, không thể không biết lời này sẽ làm Ôn Hành Viễn lo lắng.

"Dao nhi, ngươi như thế nào không nói sớm?" Ôn Hành Viễn kinh ngạc ánh mắt, qua đi, khiếp sợ, lòng nóng như lửa đốt.

"Chúng ta lập tức trở về cứu Tử Huyên, nàng vẫn là hoa cúc khuê nữ đâu, nếu liền như vậy bị Tề Vương muốn, Bắc Đường Tử Khiêm nhất định hội chém Tề Vương đầu a! Dao nhi, chúng ta nhanh chút trở về ngăn cản, bằng không ra đại sự!" Ôn Hành Viễn nghĩ Ôn gia cùng Bắc Đường gia quan hệ luôn luôn không sai, hắn từ nhỏ cùng Bắc Đường Tử Khiêm giao tình cũng tốt, đối với Tử Huyên là ca ca đối muội muội tâm tình, này đây, hắn sốt ruột nói.

"Ta không đi, vạn nhất bọn họ đã muốn gạo nấu thành cơm đâu?" Phong Chỉ Dao lạnh lạnh nói, dù sao ở nàng xem đến chính là tra nam xứng xuẩn nữ, phi thường đăng đối!

"Này -- vẫn là đi ngăn cản đi, dù sao Tử Huyên là ta nhìn lớn lên!" Ôn Hành Viễn nhíu mi nói, hắn thân thủ giữ chặt Phong Chỉ Dao, muốn nàng cùng nhau đi.

"Được rồi, được rồi, mua cái này quần áo liền đi!" Hy vọng Tề Vương cấp lực điểm, đi ngủ sớm một chút Bắc Đường Tử Huyên, ha ha.

Vì thế Phong Chỉ Dao sảng khoái mua nhất kiện đẹp mặt Tử Sắc tuyết phưởng yến quần lụa mỏng.

Ôn Hành Viễn ôm Phong Chỉ Dao một đường bay nhanh, rốt cục bán chén trà nhỏ công phu bay đến thuyền hoa phía trên.

Nhưng thấy Bắc Đường Tử Khiêm xanh mặt sắc cởi chính mình màu xanh cẩm sam phi ở Bắc Đường Tử Huyên trên người.

"Tử Khiêm, bổn vương đối làm muội sở làm việc, chắc chắn phụ trách rốt cuộc, nhưng tu bẩm báo Phụ hoàng, lại đến đặt sính lễ, này đây, danh phận việc khả năng muốn tạm hoãn chút." Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi không nhanh không chậm mặc chính mình quần áo, trong lòng tuy rằng không tình nguyện, nhưng là ngại cho Bắc Đường gia tộc thế lực, hắn không thể không nói cam đoan hắn hội đối Bắc Đường Tử Huyên phụ trách.

Bắc Đường Tử Khiêm căm tức rít gào nói, chút không có đem Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi đặt ở đáy mắt!

"Phải là Tề Vương chính phi vị trí! Bằng không bổn gia chủ vì việc này tất nhiên sẽ đến Hoàng Thượng trước mặt đi thảo cái cách nói!"

"Này...... Bổn vương có thể lo lắng!" Hiên Viên Hạo Phi hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái khóc lê hoa mang vũ Bắc Đường Tử Huyên, hắn không phải là thượng nàng sao? Có tất yếu khóc giống bị hắn cường nữ phạm dường như?

"Bổn gia chủ yếu là nhất định, khẳng định, phải! Tề Vương, nói đến tận đây, ngươi tế thêm châm chước đi! Bổn gia chủ trước mang theo Tử Huyên đi trở về, hừ!" Bắc Đường Tử Khiêm lãnh liếc liếc mắt một cái Ôn Hành Viễn hòa Phong Chỉ Dao.

"Tử Khiêm, làm muội chuyện tình, ta thực thật có lỗi!" Ôn Hành Viễn cảm thấy chính mình có một nửa trách nhiệm, hắn sắc mặt xấu hổ nói.

"Không cần của ngươi giả hảo tâm!" Bắc Đường Tử Khiêm lạnh lùng rít gào nói, mu bàn tay gân xanh nổi lên, con ngươi lý là hừng hực thiêu đốt lửa giận.

Tiếp theo Bắc Đường Tử Khiêm hung ác nham hiểm xem xét Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái, Tử Huyên chịu này sỉ nhục, tất nhiên cùng nàng thoát không được can hệ!

Phong Chỉ Dao bị Bắc Đường Tử Khiêm này liếc mắt một cái xem mao cốt tủng nhiên, nhưng là trên mặt nàng vân đạm phong khinh, quay mặt qua chỗ khác, chính là trong tay quần áo bị Ôn Hành Viễn lấy đi, đưa cho Bắc Đường Tử Khiêm.

Chính là Bắc Đường Tử Khiêm không cần, dương tay nhất nhưng phao vào Đại Ngọc hồ bên trong.

"Đại ca, là Phong Chỉ Dao nàng hại ta! Là nàng hại ta...... Ngươi nhất định phải thay ta báo thù......" Bắc Đường Tử Huyên thấy Phong Chỉ Dao khóe mắt hiện lên vẻ tươi cười, trong lòng cáu giận chi cực, vì thế nàng nghẹn ngào, cúi đầu nói, ác độc ánh mắt nhìn về phía Phong Chỉ Dao, đó là thấu xương cừu hận.

Bắc Đường Tử Khiêm ôm tay nàng nắm thật chặt, mâu để xẹt qua một chút âm độc, khóe môi giơ lên một chút thị huyết tươi cười.

Ôn Hành Viễn thế nhưng cố ý mang Phong Chỉ Dao rời đi thuyền hoa, lưu Tử Huyên một người ở thuyền hoa, này cừu không ôm, hắn Bắc Đường Tử Khiêm tên đảo lại viết.

Phong Chỉ Dao ở Bắc Đường Tử Khiêm cùng nàng gặp thoáng qua thời điểm, nàng rõ ràng cảm giác được Bắc Đường Tử Khiêm quanh thân tràn một tia lệ khí.

......

Hiên Viên Hạo Phi nhìn về phía Ôn Hành Viễn như thế nắm ở Phong Chỉ Dao mảnh mai không buông tay, đáy mắt một mảnh hận ý.

"Tề Vương, sắc trời không còn sớm, ôn mỗ trước đưa Dao nhi hồi Tướng phủ." Ôn Hành Viễn nhìn hắn xanh trắng nảy ra sắc mặt, cũng không có làm một hồi sự.

"Đúng vậy, ta mệt mỏi, trước cáo từ!" Phong Chỉ Dao nhợt nhạt cười, trong lòng nàng cười thầm, này bệnh hoa liễu dường như độc tám phần lây bệnh cấp Bắc Đường Tử Huyên, thật sự là đại khoái nhân tâm a!

"Dao nhi, ngươi chờ một chút, bổn vương có lời muốn nói với ngươi!" Hiên Viên Hạo Phi mở miệng gọi lại Phong Chỉ Dao, sắc mặt âm trầm, làm cho Ôn Hành Viễn dự cảm không tốt.

"Hành Viễn, ngươi trước chờ ta một chút, ta cùng Tề Vương đi vào khoang thuyền nói sau." Phong Chỉ Dao cấp Ôn Hành Viễn một cái ngươi yên tâm biểu tình, nàng là ai a, nàng nhưng là "Dạ Sát" kim bài sát thủ, hội sợ một cái cổ đại phong lưu Vương gia sao?

Trả lời tự nhiên là no!

"Tốt lắm! Đây là ở trong khoang thuyền biên, ngươi có chuyện cứ việc nói thẳng đi! Không cần quanh co lòng vòng!" Phong Chỉ Dao đứng thẳng tắp, thản nhiên nói.

"Ngươi là đã sớm biết Bắc Đường Tử Huyên đem mị dược để vào của ngươi cái chén lý, ngươi là cố ý làm cho ta uống xong, đúng không?" Hiên Viên Hạo Phi hỏi, ngữ khí không phải nghi hoặc, mà là khẳng định!

"Bắc Đường Tử Huyên muốn ám toán ta, ta thật không ngờ nàng sẽ cho ta hạ mị dược, ta còn cho là bình thường thuốc xổ linh tinh." Phong Chỉ Dao lắc đầu, nàng chính là từ sau đến Bắc Đường Tử Huyên không thích hợp thần sắc bên trong đoán đi ra, nàng cũng không hữu thần tính tử năng lực!

"Nói như vậy, ngươi toàn không biết hiểu, hết thảy là Bắc Đường Tử Huyên giở trò quỷ!" Hiên Viên Hạo Phi vốn chính là hoài nghi, nay lại khẳng định việc này nãi Bắc Đường Tử Huyên gây nên, trong lòng lại đối nàng trơ trẽn!

Tề Vương chính phi? Bắc Đường Tử Khiêm thế nhưng cho hắn tạo áp lực?

Không, hắn phải đi về cẩn thận suy nghĩ việc này! Cưới Bắc Đường Tử Huyên, đối hắn cướp lấy ngai vàng có thể thêm bao nhiêu trợ lực?

"Tốt lắm, ngươi đi về trước đi! Nhưng là có một chút ngươi phải nhớ kỹ, ngươi không cần cùng Ôn Hành Viễn đi thân cận quá, hắn không phải ngươi tưởng tượng giữa ôn nhuận như ngọc, người khiêm tốn!" Hiên Viên Hạo Phi cúi đầu, đè thấp tiếng nói ở Phong Chỉ Dao bên tai nói.

Này xem như cảnh cáo sao?

Bất quá, nàng không cần!

Nàng muốn là nam nhân! Nếu không gả nam nhân!

"Cảm tạ, Tề Vương, hy vọng Bắc Đường Tử Huyên vào Tề Vương phủ để, ngươi vẫn như cũ có thể cùng ta muội muội Phong Chỉ Quỳnh ân ái có thêm!" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng cười, theo sau nàng còn nói thêm, nàng riêng đem ân ái có thêm bốn chữ âm đọc tăng thêm!

Đối mặt Phong Chỉ Dao châm chọc khiêu khích ý cười, Hiên Viên Hạo Phi cũng không có quá mức để ý, mà là thân thủ đem của nàng linh lung dáng người ôm, ở nàng bên tai nỉ non nói, "Dao nhi, kỳ thật ta mỗi lần cùng nữ tử sinh hoạt vợ chồng thời điểm, kêu vẫn là ngươi tên!"

Dựa vào, thực ghê tởm! Này nếu là phía trước Phong Chỉ Dao nghe xong, nhất định cao hứng lập tức đầu nhập này tra nam ôm ấp đi!

Nhưng là nàng không phải nguyên thân Phong Chỉ Dao, này đây, nàng kiều mỵ cười, nói, "Tề Vương, ngươi thực hài hước!" Hài hước cái quỷ! Chúc phúc ngươi cả nhà đều nhiễm bệnh hoa liễu!

"Dao nhi, Tề Vương, các ngươi có thể nói tốt lắm không có?" Ôn Hành Viễn ở giáp bản đi lên hồi đi thong thả bước, hắn nhưng là thực lo lắng Tề Vương, dù sao Tề Vương phong lưu, Dao nhi phía trước đối hắn còn khăng khăng một mực, điều này làm cho hắn không thể không phòng.

"Hành Viễn, đã muốn đâu có, này không, ta ở hướng Tề Vương cáo từ đâu!" Phong Chỉ Dao cười khanh khách dẫn theo làn váy như con bướm bình thường tao nhã bước đi ra.

Ôn Hành Viễn đi lên tiền, bàn tay to chụp tới, đem nàng mang nhập trong lòng, nói, "Tề Vương, hôm nay đa tạ ngươi mời khách, lần tới bổn gia chủ mời lại ngươi một chút, ha ha......"

Tiếng cười qua đi, Ôn Hành Viễn hòa Phong Chỉ Dao đã muốn biến mất ở thuyền hoa thượng.

Hiên Viên Hạo Phi khứu bắt tay vào làm chưởng thượng dư lưu một chút mùi thơm ngát, đáy mắt xẹt qua một chút bình tĩnh, hắn muốn này nữ nhân, nhưng là không phải hiện tại, chờ hắn ngồi trên cái kia vị trí, muốn mỹ nữ cũng không ở nói hạ, huống chi Nam Thược đệ nhất mỹ nhân Phong Chỉ Dao!

......

"Hành Viễn, đến!" Phong Chỉ Dao ngăn cản hắn muốn đem nàng ôm xuống xe ngựa đi động tác.

"Dao nhi, Tề Vương rốt cuộc đối với ngươi nói gì đó? Ngươi này dọc theo đường đi thế nhưng một câu đều không có nói?" Ôn Hành Viễn nâng thủ ngăn trở nàng xuống xe ngựa hành động.

"Ta...... Hắn không nói gì thêm! Ngươi hỏi như vậy ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao cười liếc hắn liếc mắt một cái, thanh mị cười nói.

"Ta sợ có nhân hội tách ra hai chúng ta." Ôn Hành Viễn song chưởng bỗng nhiên đem nàng giam cầm thực chặt chẽ, hắn lo lắng nói.

"Ngươi tưởng chạy đi đâu, chúng ta còn không có hảo hảo bắt đầu đâu? Như thế nào đã muốn nghĩ đến ra đi?" Phong Chỉ Dao nghe xong sau cười một tiếng.

"Dao nhi, vậy ngươi nguyện ý cùng ta bắt đầu sao?" Hắn vẫn là lo lắng lòng của nàng lý như trước yêu Hiên Viên Hạo Phi.

Nhưng là vừa rồi Hiên Viên Hạo Phi cùng Bắc Đường Tử Huyên có da thịt chi thân sau, thần sắc của nàng bình tĩnh thực, thật sự là làm cho hắn không thể tưởng tượng.

"Ta...... Ta đương nhiên nguyện ý!" Bởi vì ngươi là mĩ nam, nàng là bên ngoài hiệp hội hội trưởng!

"Hành Viễn, ngươi như vậy nhìn ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao nhìn đến hắn bỗng nhiên trở nên sâu thẳm mê người con ngươi, lòng của nàng để đột nhiên sinh ra một loại chính mình là tiểu hồng mạo cảm giác.

"Ngươi vì sao hôm nay cùng hắn ở trên đường cái dây dưa?" Hắn nhịn không được, vẫn là đem điều này vấn đề cấp hỏi ra đến đây.

"Ta mới không có cùng hắn dây dưa đâu, là hắn mặt dày mày dạn đi theo chúng ta cùng nhau đi, lúc ấy ngươi có nhìn đến đi, ta bên người nhưng là mang theo hai nha đầu đâu!" Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình thực oan, nàng thật vất vả xuất môn một chuyến, cố tình đụng tới tối chán ghét tra nam!

Duy nhất đáng giá nàng vui vẻ là nàng gõ Hiên Viên Hạo Phi ba ngàn lượng ngân phiếu! Đến đây nơi này sau, nàng cảm thấy ngân phiếu là đồ tốt nhất, bởi vì sao đều có thể phản bội nàng, duy độc ngân phiếu là sẽ không phản bội của nàng!

"Đúng vậy, nhưng là ta chính là nhìn ngươi cùng hắn ở trên đường cái do dự, ta...... Trong lòng ta khó chịu!" Ôn Hành Viễn bỗng nhiên ôm lấy nàng, hắn hung hăng một cái hôn, hắn tựa hồ phải của nàng anh đào cái miệng nhỏ nhắn cấp nuốt, sau đó buông ra nàng, một đôi con ngươi gắt gao nhìn chằm chằm Phong Chỉ Dao phong kiều thủy mị khuôn mặt nhỏ nhắn.

"Hôn ta, có phải hay không cảm giác ngươi nơi này thoải mái hơn?" Phong Chỉ Dao vươn tiêm tiêm ngón tay ngọc ở của hắn to lớn trong ngực tiền họa quyển quyển, vẻ mặt xinh đẹp mỉm cười.

Hắn sâu thẳm con ngươi co rút nhanh, hầu kết sự trượt, thon dài đại chưởng một phen cầm nàng cặp kia không thành thật tay nhỏ bé.

Tay nhỏ bé hơi hơi vừa kéo, làm cho của hắn đại chưởng bất ngờ không kịp phòng chạm đến nàng kia mềm mại thân hình, yểu điệu dáng người làm cho yêu say đắm của nàng Ôn Hành Viễn huyết mạch bành trướng, nhẹ nhàng khứu nàng mái tóc thượng hoa sen mùi thơm ngát, như trụy cảnh trong mơ,

"Dao nhi, ngươi lại như vậy trêu chọc ta, ta cũng không dám cam đoan ta sẽ không ở trên xe ngựa muốn ngươi." Ôn Hành Viễn bị nàng nhất sờ, nhất thời tâm ngứa, hắn nhưng là huyết khí phương cương nam nhân, như thế nào có thể tránh quá như vậy ôn nhu tra tấn đâu?

Huống chi là nàng như vậy xinh đẹp kiều mỵ nữ tử, hay là hắn tưởng phủng nếu trân bảo nữ tử, của hắn thanh âm biến mị hoặc, khàn khàn.

Của nàng sợi tóc đen thùi doanh lượng, tựa như mặc sắc tơ lụa bình thường, đen đặc mặc phát sấn của nàng da thịt tái tuyết, thủy mâu liễm diễm, này tiểu nữ nhân có yêu tinh giống nhau mê mị.

"Không được rồi, hôn hôn là tốt rồi rồi, chúng ta hiện tại nhưng là ở nhà của ta cửa, nhĩ hảo muốn cố kỵ một chút cha ta mặt mũi sao!" Phong Chỉ Dao cười khẽ chủy chủy của hắn trong ngực, như hoàng anh xuất cốc tiếng nói mê chết người không đền mạng.

"Dao nhi, không, ta khống chế không được muốn hiện tại sẽ ngươi, ta thật muốn đem ngươi giam cầm cả đời, cho ngươi vĩnh viễn cũng vô pháp rời đi ta!" Của hắn đang nói triền miên si tình, làm cho lòng của nàng lập tức mãnh khiêu.

Hắn nói hắn tưởng giam cầm chính mình cả đời? Làm cho nàng vĩnh viễn cũng vô pháp rời đi hắn!

Phong Chỉ Dao sửng sốt, mới mềm hoá xuống dưới thân mình bỗng dưng cứng đờ, tâm cũng cương, vừa định nói chuyện phản bác, nhưng là của hắn mật hôn phô thiên cái địa mới hạ xuống, ngang tàng thân mình cũng toàn bộ lực lượng bắt tại thân thể của nàng thượng.

"Hành Viễn, không thể......" Hắn hảo rối loạn a, có phải hay không hắn hôm nay bị Tề Vương bọn họ kích thích, như thế nào này một chút muốn cùng nàng sống động tắc vận động đâu?

"Dao nhi, là ngươi mà một lại, lại mà tam câu dẫn của ta, đây là trêu chọc của ta hậu quả!" Ôn Hành Viễn cũng không cho rằng chính mình là quân tử, vì thế hắn một tay ôm của nàng mảnh mai, một tay lưu loát thoát đi của hắn đai lưng, tiếp theo hắn nhu tình cười xấu xa hạ, nhanh chóng hoạt vào của nàng vạt áo trong vòng --

"Là Ôn gia chủ xe ngựa sao?" Này thanh âm trầm thấp bên trong mang theo một chút tò mò, này thanh âm rất êm tai, cũng rất quen thuộc.

Là Tô Mộ Diễm thanh âm a! Không xong! Như thế nào hắn này canh giờ sẽ ở Tướng phủ cửa?

"Hành Viễn, lần sau đi, hiện tại không phải thực phương tiện!" Phong Chỉ Dao rất nhanh ở Ôn Hành Viễn bạc môi thượng ấn tiếp theo hôn, lưu loát nâng thủ để ý để ý tóc mây, long long xiêm y.

Bị tình dục khống chế nam nhân đột nhiên vào lúc này giờ phút này bị âu yếm nữ nhân kêu ngừng, đó là như thế nào một loại buồn bực cảm giác!

"Dao nhi, ngươi đừng nói cho ta biết, các ngươi ở tử vong cốc bên trong cũng có ái muội!" Ôn Hành Viễn liên tưởng đến ngày ấy bọn họ theo tử vong cốc đi ra sau, Tô Mộ Diễm đối Phong Chỉ Dao thái độ biến kỳ quái nguyên nhân, hắn không thể không như vậy đoán.

"Ngươi đừng nói bậy, ta cùng hắn không có khả năng rồi!" Phong Chỉ Dao biên nhỏ giọng nói chuyện, biên tướng của hắn bạch ngọc ngọc lưu ly đai lưng cấp vây quanh ở của hắn phần eo, cười phản bác hắn.

Muốn cân bằng các đại mĩ nam, phải thấy gió sử đà, phải đối ai đều nhiệt tình, phải nhắc tới mười hai vạn phần tinh lực, trước mắt chọc này vài vị mĩ nam không phải người người tốt như vậy phái!

"Thật sự không có gì sao?" Ôn Hành Viễn không để ý Tô Mộ Diễm càng ngày càng gần tiếng bước chân, hắn bắt đầu hoài nghi nàng, hắn đem của nàng tay nhỏ bé chặt chẽ cầm.

"Là rồi, là rồi, Hành Viễn, tin tưởng người khác gia thôi!" Phong Chỉ Dao làm nũng nói, đáy mắt ba quang liễm diễm, hồn xiêu phách lạc.

"Mộ Diễm, có mấy ngày chưa từng nhìn thấy ngươi, gần đây ở việc chút cái gì?" Ôn Hành Viễn vẻ mặt hơi lạnh xem xét liếc mắt một cái Phong Chỉ Dao, tiếp theo hắn xốc lên xe ngựa mành, khóe môi giương lên hỏi.

Hai người từ Thu Lan mã tràng từ biệt, liền thành mặt cùng tâm bất hòa.

Tô Mộ Diễm đạm cười nói, "Gần đây ở dương minh sơn phụ cận khai thác ra một cái quặng sắt, cho nên ta gần đây đi một chuyến dương minh sơn, thế này mới vừa trở về đâu. Thực khéo ở chỗ này chạm vào ngươi."

Bỗng nhiên của hắn tầm mắt xẹt qua Ôn Hành Viễn, nhìn đến Ôn Hành Viễn bên cạnh Phong Chỉ Dao, nghĩ rằng, có phải hay không chính mình không ở không đương lý, chẳng lẽ Ôn Hành Viễn đã muốn lược lấy được Dao nhi phương tâm sao?

Có này nhận tri sau, Tô Mộ Diễm thủ ở không tự giác nắm chặt thành quyền, chỉ các đốt ngón tay chỗ dĩ nhiên phiếm ra lành lạnh bạch, một lòng phảng giống như tẩm vào băng hà bình thường, lạnh lạnh như sương đông lạnh, nội tâm phía trên, có như vậy một tia vết thương, kia vết thương có một chút đau, có một chút đau!

Hắn rất muốn xông lên đi đem nàng theo Ôn Hành Viễn trên mã xa kéo xuống dưới, hắn hảo muốn hỏi một chút, Phong Chỉ Dao, trong lòng ngươi có từng có ta?

Nhưng là hắn không thể làm như vậy! Nay ở Tướng phủ cửa, hắn phải cấp dượng ba phần mặt.

"Dao nhi, ngươi đây là đánh làm sao trở về a?" Tô Mộ Diễm tận lực biểu hiện phi thường bình tĩnh, làm cho người ta nhìn không ra trong lòng hắn lửa giận.

"Vừa rồi cùng Hành Viễn, Hiên Viên Hạo Phi, Bắc Đường huynh muội cùng đi ăn cơm, sau lại chơi thuyền du hồ!" Nàng chỉ chọn nói đơn giản.

Nói xong, nàng thướt tha theo trên mã xa khinh dược nhảy xuống tới.

"Ân, như vậy a, nhiều ngày không thấy, ta nghĩ niệm ngươi tự tay hầm thước cháo." Tô Mộ Diễm vừa nghe nàng kêu Ôn Hành Viễn như vậy mềm nhẹ ngữ khí, trong lòng phi thường không thoải mái, vì thế cố ý nói.

Con tôm? Nàng gì khi cho hắn tự tay sống quá tiểu mễ cháo, hắn thật sự là nói hươu nói vượn, làm sao như vậy bố trí nàng?

Nàng xem đến Ôn Hành Viễn hướng chính mình phóng tới uấn trợn mắt quang khi, tiểu thân mình nhẹ nhàng rung rung hạ, chết tiệt, bọn họ có tất yếu ở nàng trước mặt, không khí làm cho giương cung bạt kiếm sao?

"Cái kia...... Cái kia...... Ta đã đói bụng, đi về trước, hai người các ngươi tiếp tục ôn chuyện đi!" Phong Chỉ Dao nghĩ rằng, các ngươi cho nhau kháp cái đi! Nàng nhắm mắt làm ngơ.

Nàng nói xong không đợi Ôn Hành Viễn cùng Tô Mộ Diễm gật đầu, liền oạch một tiếng trực tiếp dùng khinh công trèo tường tiến nhập Hải Đường Uyển.

Ôn Hành Viễn kinh hãi, Dao nhi nàng khi nào học được khinh công a?

Tô Mộ Diễm cũng là đồng dạng phản ứng, Dao nhi tựa hồ có nhiều lắm bí mật, nàng làm cho hắn có tìm tòi đến tột cùng hưng trí, khóe môi giơ lên một chút thoải mái tươi cười.

Dao nhi như vậy tốt đẹp, thật tinh mắt mọi người xem ra nàng là bảo bối.

"Ta hẹn ta dượng, ta đi vào trước, hẹn gặp lại." Tô Mộ Diễm tuấn mi nhất loan nói, hắn làm sao là hẹn dượng a, kỳ thật là muốn Hải Đường Uyển đi cọ cơm ăn.

"Ân, hẹn gặp lại!" Ôn Hành Viễn dữ dội cơ trí, sáng sớm liền đoán ra đối phương ý tưởng, bất quá hắn vẫn chưa vạch trần, mà là nhẹ nhàng vuốt cằm.

Chờ Tô Mộ Diễm chân trước bước vào Phong Tướng phủ đệ đại môn khẩu, Ôn Hành Viễn đã muốn công đạo mã xa phu đem xa hoa xe ngựa trước giá trở về, hắn có việc muốn đi lo liệu!

Ôn Hành Viễn làm sao là cái gì có việc muốn làm, rõ ràng cũng là cọ cơm đi, này không, hắn hòa Phong Chỉ Dao giống nhau, trực tiếp trèo tường đầu đi vào, đáng tiếc hắn đối với Hải Đường Uyển phương vị không quen, liền tùy ý bắt giữ cái thô sử nha đầu hỏi hỏi Hải Đường Uyển phương vị, mới tìm nhi.

Tô Mộ Diễm quen thuộc, so với chi Ôn Hành Viễn trước một bước tới Hải Đường Uyển.

"Đại tiểu thư, biểu thiếu gia đến đây." Hồng mật rất xa thấy Tô Mộ Diễm thân ảnh, liền mỉm cười bẩm báo nói.

"Đến thật đúng là mau!" Phong Chỉ Dao trong tay quạt cây quạt thiếu chút nữa tức giận đến quẳng đi ra ngoài, nàng có dự cảm Ôn Hành Viễn khẳng định cũng sẽ đi theo đến.

Quả nhiên, Ôn Hành Viễn thật đúng là đến đây.

"Mộ Diễm, ngươi không phải hẹn ngươi dượng cùng nhau đàm sự tình sao? Ngươi như vậy làm sao Dao nhi nơi này?" Ôn Hành Viễn cố ý dắt hắn chân sau.

"Kia Hành Viễn không phải phải về phủ sao? Như thế nào cũng đến ta biểu muội Hải Đường Uyển?" Tô Mộ Diễm không giận hỏi ngược lại, vẻ mặt đạm cười.

"Uy! Ngươi -- còn có ngươi, đều thực nhàn sao?" Phong Chỉ Dao cầm lấy quyên hoa quạt tròn giơ lên phân biệt trạc trạc bọn họ trong ngực."Như thế nào một đám còn không có ôn chuyện hoàn, càng muốn đến ta Hải Đường Uyển tự thoại?"

"Dao nhi, ta biết ngươi nơi này có ăn ngon, riêng đến cọ cơm!" Tô Mộ Diễm đối mặt Phong Chỉ Dao thời điểm, trong mắt nhu dập dờn bồng bềnh dạng, thật sự là giáo Phong Chỉ Dao nhìn đoán không ra người này lúc trước nhưng là chán ghét chính mình chán ghét đòi mạng đâu!

"Dao nhi, ngươi có biết, ta phía trước ở Khúc Hà Lâu không như thế nào ăn, lúc này thực đói bụng, vừa rồi ta nghe Mộ Diễm nói ngươi trù nghệ hảo, ta riêng cũng đến cọ cơm ăn." Ôn Hành Viễn như mộc xuân phong bàn thanh âm vang lên.

Dựa vào! Là này ngu ngốc biểu ca nói a!

Vì thế Phong Chỉ Dao lạnh lùng oan liếc mắt một cái Tô Mộ Diễm, làm cho Tô Mộ Diễm đốn thấy đứng ngồi không yên.

"Hảo, hảo, hảo, kia đều lưu lại ăn đi!" Phong Chỉ Dao cười thanh thiển động lòng người.

Liên tục nói ba cái hảo tự, ngữ khí pha trọng!

"Nhưng là ta không cho phép cọ cơm, như vậy đi, các ngươi cấp điểm ngân phiếu đi! Ta coi như bán cho các ngươi ăn!" Phong Chỉ Dao đầu óc vừa chuyển, linh quang kinh tế ý nghĩ lập tức đến đây chủ ý, không xảo trá bọn họ này đó kẻ có tiền, nàng đều cảm thấy thực xin lỗi Nam Thược quốc thiên thiên vạn vạn dân chúng.

Cái gì? Cư nhiên không cho phép cọ cơm ăn!

Hai người hai mặt nhìn nhau, bất quá, đều thực sảng khoái giao ra nhất điệp ngân phiếu!

Phong Chỉ Dao cao hứng thu xuống dưới, xem cũng không thấy liền thu thập phóng tốt lắm, cuối cùng nàng còn công đạo Tử Vân.

"Tử Vân, tiểu thư ta hôm nay tâm tình hảo, ngày mai ta muốn đi thành nam hào miếu tiền cấp toàn thành khất cái nhóm thi cháo một ngày!"

"Đại tiểu thư thật sự là thiện lương!" Tử Vân cùng hồng mật đều cười ca ngợi nói.

Ôn Hành Viễn cùng Tô Mộ Diễm nghe vậy ngốc sửng sốt một chút, trăm miệng một lời nói, "Ta đây ngày mai cùng ngươi cùng đi thành nam thi cháo!"

"Tùy các ngươi." Phong Chỉ Dao cười nhìn từng đạo mỹ thực thượng bàn.

Lúc này đây ba người trong lúc đó tuy rằng không khí có vẻ xấu hổ, nhưng là coi như hài hòa, rất nhanh liền ăn xong rồi chỉnh bàn đồ ăn.

Hai người cuối cùng là cùng nhau đi, chính là vẫn là Như Lai khi giống nhau, một cái đi bộ, một cái trèo tường thôi!

Hạm Đạm Uyển Phong Chỉ Lâm chỗ ở.

"Cơ Ngọc, ngươi xem của ta mặt có phải hay không trắng nõn không ít, lại có hai ngày đó là Bích Lan tiết, ta lúc này có rất lớn tin tưởng." Phong Chỉ Lâm ngồi ngay ngắn ở cánh hoa sen gương đồng tiền chiếu chiếu, nâng thủ bắn hạ chính mình làn da.

Nhưng thấy màu da ánh sáng không ít, trong trắng lộ hồng, bóng loáng như nõn nà.

"Tam tiểu thư, vật ấy -- ngươi thật sự tưởng tiếp tục dùng đi xuống sao?" Cơ Ngọc thấy Phong Chỉ Lâm nói như thế, nàng không đồng ý nói.

"Đương nhiên, nàng Phong Chỉ Dao nãi Nam Thược quốc đệ nhất mỹ nhân, của ta tư sắc hơn một chút, ta nếu không cần thứ này, ta sợ thắng bất quá nàng!" Phong Chỉ Lâm nhẹ nhàng thở dài.

"Nhưng là Tam tiểu thư, bực này son bột nước, dùng hơn đối thân mình không tốt!" Cơ Ngọc nhớ tới quái sơn bà bà trong lời nói, này loại son bột nước sảm có thủy ngân, tắc chút ít hút vào không quan hệ, nhưng là trường kỳ hút vào trong lời nói nước đọng ngân trúng độc, dùng hơn, ba năm chết bất đắc kỳ tử!

"Cơ Ngọc, đây là ta chính mình lựa chọn lộ, vô luận đối cùng sai, ta đều đã kiên định tiêu sái đi xuống! Cám ơn ngươi, nhắc nhở ta! Về sau đừng nữa nói, ta chỉ tưởng trở nên màu da như tuyết, môi hồng răng trắng!" Phong Chỉ Quỳnh thật dài thở dài, nàng phải kiên trì đi xuống, của nàng mẫu thân còn chờ nàng cứu nàng đi ra ngoài đâu! Cha thế nhưng như thế vô tình, còn nói làm cho nương nàng vĩnh viễn không thể bán ra thu lãnh viện!

Dữ dội tàn nhẫn!

Nương nàng yêu cha nhiều như vậy năm, yêu như vậy hèn mọn, yêu như vậy thâm tình, kết quả là, đổi lấy cũng là như thế tàn nhẫn đối đãi!

Nàng nương là thiếp, nàng là thứ nữ! Như vậy vận mệnh chỉ có thể dựa vào chính nàng đến thay đổi! Nàng tin tưởng nàng là thứ nữ, cũng có thể dựa vào chính mình thông minh, cũng có thể làm cho chính mình lên như diều gặp gió!

"Đúng vậy, Tam tiểu thư! Ta đây hội tiếp tục làm cho người nọ cho ngươi tiếp tục làm ra làm ngươi xinh đẹp son bột nước!" Cơ Ngọc cúi mâu, trong lòng vì nàng như vậy nữ tử cảm thấy tiếc hận, rất giỏi về tâm kế, đừng kết quả là, cái gì cũng không có được đến!

......

Bích Lan tiết tiền một ngày, Phong Chỉ Dao đi một chuyến Khúc Hà Lâu.

Đào Chi Huyền đã muốn tại kia cái hoa lệ kể chuyện phòng chờ nàng.

"Đại tiểu thư, ngươi đã tới, ngày mai nhưng là Bích Lan tiết, ngươi có thể có chuẩn bị hôm đó mặc xiêm y cùng trang sức?" Đào Chi Huyền quan tâm hỏi.

Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng lắc đầu, mấy ngày nay, nàng ban ngày vội vàng thiết kế mỹ thực thực đơn, hoặc là trông thấy mĩ nam, hạ hạ tiệm ăn, ngao du phố, buổi tối ngủ tiền luyện tập võ công, nàng nhưng là bề bộn nhiều việc, cố tình không nghĩ khởi vì chính mình đặt mua tham gia Bích Lan tiết quần áo.

"Ai, Đại tiểu thư, ngươi thật sự là sơ ý! Bất quá, ngươi không cần phát sầu, nơi này có hoàn toàn mới trẻ tuổi nữ tử xiêm y, phỏng chừng toàn Nam Thược liền như vậy nhất kiện, ngươi ngày mai mặc, nhất định có thể đem chúng ta Khúc Hà Lâu thanh danh thanh danh lan xa."

"Ha ha ha, Huyền bá, xem ngươi nói!" Phong Chỉ Dao nở nụ cười.

"Đại tiểu thư, nghe nói ngươi hôm qua đi thi cháo, có thể có việc này?" Đào Chi Huyền hỏi.

"Ân, có a, đến khất cái cũng thật nhiều." Phong Chỉ Dao cẩn thận nhớ lại hạ.

"Đều là Cái Bang đi! Nghe nói Cái Bang lão bang chủ đã chết, nghe nói tân nhậm bang chủ rất thành thật, sẽ không quản sự nhi, cho nên khất cái nhóm nghe được ngươi thi cháo, mới toàn vọt tới đi!" Đào Chi Huyền giống như mật thám, đem chính mình hiểu biết tình huống nhất nhất nói tới.

"A, đúng rồi, Đại tiểu thư, bằng hữu của ngươi Lý công tử hôm nay sáng sớm không thấy, cái kia bên người gã sai vặt cũng cùng nhau không thấy, bất quá cho ngươi để lại một phong thư, ngươi nhìn một cái."

Phong Chỉ Dao nhận lấy, nàng chỉ nhìn đến nguyệt sắc trang giấy thượng gần họa một đóa lê hoa, một chữ đều không có viết, nàng xem sau, cái thứ nhất cảm thụ là đặc biệt lo lắng, Lý Cẩm Nhiên như thế nào hội bất cáo nhi biệt? Hay là có trọng yếu việc?

"Huyền bá, Lý công tử mấy ngày nay có thể có có gì khác nhau đâu thường?" Phong Chỉ Dao đôi mi thanh tú khinh túc, hỏi.

...

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương