Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [78-79-80]

078 Hạ Lan Kỳ, Bích Lan tiết

"Có gì dị thường?" Đào Chi Huyền thuật lại một câu, lập tức ngưng thần nói, "Lý công tử nhưng thật ra không có gì dị thường, tiền một ngày, cái kia tên là Bán Hạ gã sai vặt một ngày đi ra ngoài ba lượt, khác nhưng thật ra không có gì dị thường."

"Như thế xem ra, hắn tựa hồ nên có cái gì việc gấp! Thôi, không đề cập tới hắn." Phong Chỉ Dao khóe môi nhẹ nhàng gợi lên.

"Trước cho ta xem rốt cuộc ra sao quần áo cho ngươi như thế ca ngợi có thêm?" Phong Chỉ Dao nhớ tới vừa rồi hắn nói toàn Nam Thược liền như vậy nhất kiện.

Đào Chi Huyền liền đem một cái được khảm hồng lục bảo thạch gỗ lim thùng hoàn khấu mở ra, ba một tiếng mở sau, nhưng thấy một trận thản nhiên hương thơm xông vào mũi.

"Có hoa hương hương vị, Huyền bá, này quần áo thấy thế nào giống rất nhiều đóa hoa niêm tiếp lên? Nhìn cảm giác thực đặc biệt nga!" Phong Chỉ Dao cười nói.

"Đây là bảy ngày tiền, thuộc hạ mật lệnh Nam Thược tốt nhất tú nương đem Tuyết Yên sa huân cây anh đào mật hoa thấm vào mà thành, ba ngày ba đêm không miên không ngớt hoàn thành. Ngươi xem nhìn ngươi có từng thích!" Đào Chi Huyền cười hỏi.

"Cám ơn ngươi, Huyền bá, ngươi có tâm, Bích Lan tiết thượng, ta nhất định hội hảo hảo biểu hiện." Phong Chỉ Dao biết này thời không Tuyết Yên sa không chỉ có trân quý rất thưa thớt, hơn nữa nhẹ nhàng phiêu dật, bạc như cánh ve, đem Tuyết Yên sa hợp lại tiếp thành một đóa đóa hoa hồng hình dạng lại khó được, tinh xảo làm cho nàng xem thế là đủ rồi.

"Đó là, chúng ta Khúc Hà Lâu này mau chiêu bài phải dựa vào ngươi khai hỏa! Đúng rồi, Bích Lan tiết Thương Quan to quý nhân không ít, ngươi nếu dùng hình dáng, sợ sẽ vì ngươi trêu chọc phiền toái, cần phải thuộc hạ cho ngươi dịch dung?" Đào Chi Huyền nhớ tới nàng là Tướng phủ Đại tiểu thư, lại nghe qua nàng thân nhiễm bệnh hiểm nghèo nghe đồn.

Dịch dung sao?

Chính nàng ở vẫn là Mĩ Hề thời điểm, chính là dịch dung cao thủ, làm sao còn cần phiền toái Huyền bá?

"Không cần, ta chính mình có thể." Phong Chỉ Dao tự tin cười cười.

"Đại tiểu thư, cũng biết lần này Bích Lan tiết tân thiết một cái đốt?" Đào Chi Huyền cười hỏi.

"Chưa từng chú ý, thỉnh Huyền bá báo cho biết ta đi." Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng lắc đầu.

"Nghe nói tổ chức Bích Lan tiết Hạ Lan gia tộc, bọn họ thiếu chủ Hạ Lan Kỳ đem lúc này thứ Bích Lan tiết thủ độ lộ diện. Còn nói ai nếu có thể làm cho năm nay bích sắc huyết lan nở rộ, cũng có thể là bọn hắn thiếu chủ vị hôn thê chọn người." Đào Chi Huyền phù tu cười nói.

"Bích sắc huyết lan? Đó là cái gì hoa?" Phong Chỉ Dao tò mò, ấn của nàng lý niệm, này bích sắc huyết lan hẳn là một loại hoa đi?

"Nghe nói chỉ dùng để Côn Luân Sơn quý trọng mĩ ngọc chế thành chậu hoa, bên trong có huyết lan mầm móng, bình thường tu dùng nữ tử xử nữ thân máu tươi, mới có thể khiến cho nở rộ, ngày thường lý cũng là dùng đồng nữ quản lý, ngoại nhân không thể tướng chạm vào." Hắn nói.

"Nga!" Này đó cùng nàng không quan hệ, nàng nhưng là chưa từng nghĩ ra gả, huống chi nàng đã phi xử nữ thân, theo bọn họ Hạ Lan gia đi ép buộc.

Một đóa phá hoa quyết định nhất cọc hôn nhân! Hoang đường!

"Đại tiểu thư, ngươi chẳng lẽ không cảm thấy hứng thú sao? Này Hạ Lan gia tộc nhưng là tứ quốc tối từ xưa thần bí nhất gia tộc, nghe nói phú khả địch quốc, thả mỗi người trường thọ, người người võ công cao cường, hơn nữa bọn họ thiếu chủ diện mạo tuấn mỹ, ngươi nếu là gả cho bọn họ thiếu chủ, ngươi cũng không chịu thiệt, thuộc hạ nghĩ Tướng gia hắn cũng nên vui mừng." Đào Chi Huyền tự nhiên không hiểu được Phong Chỉ Dao nghĩ như thế nào, chính là hắn xuất phát từ vì nàng suy nghĩ, liền cười nói.

"Huyền bá, ta hiện giai đoạn không nghĩ lập gia đình." Phong Chỉ Dao lắc đầu, tuấn mỹ không tuấn mỹ, đợi cho ngày mai liền xem đến.

Nếu là mỹ nam tử, nàng đã nghĩ biện pháp đem nhân lừa gạt thượng chuan,xxoo một cước đá văng.

"Này...... Ách...... Đại tiểu thư...... Ngươi tuổi không nhỏ." Này qua năm, gần mười bảy, còn không muốn gả nhân a?

"Huyền bá, này của ta hôn sự thôi, ngươi đừng cùng cha ta giống nhau cho ta quan tâm, ta chính mình cũng không cấp đâu, ha ha, ngươi cấp gì, ngươi vẫn là ngẫm lại như thế nào đem chúng ta Khúc Hà Lâu sản nghiệp trải rộng các quốc gia đi!" Phong Chỉ Dao ha ha a che miệng cười cái không ngừng.

"Hảo, kia ngày mai Bích Lan tiết thượng, Đại tiểu thư chính mình lưu ý." Đào Chi Huyền gật gật đầu nở nụ cười.

"Như thế nào? Tứ đại quốc thanh niên tài tuấn đều tới tham gia lần này Bích Lan tiết sao?" Phong Chỉ Dao hỏi ngược lại.

"Ân, không sai biệt lắm đều đã đến đây đi! Ngay cả chúng ta Nam Thược quốc hoàng tộc đều đã đi ra tịch, đây chính là mỗi năm một lần sự kiện, nói không chừng Hoàng Thượng sẽ ở lần này Bích Lan tiết thượng nạp vài cái phi tử trở về đâu." Đào Chi Huyền trêu tức nói.

"Cái gì? Ngươi là nói Lão Hoàng đế cũng sẽ tham dự?" Dựa vào, kia nàng vẫn là dịch dung bình thường một chút dung mạo tốt lắm, cũng không thể bị Lão Hoàng đế coi trọng, vĩnh cấm thâm cung, kia chẳng phải là thực bi thúc giục?

"Đúng vậy, Lão Hoàng đế năm trước còn theo Bích Lan tiết thượng dẫn theo cái mỹ nhân trở về đâu, nghe nói còn sắc phong nàng kia vì quý nhân đâu!" Đào Chi Huyền sườn thủ giống như lâm vào nhớ lại, hắn êm tai nói tới.

"Đáng tiếc nàng kia hồng nhan bạc mệnh, mới một năm quang cảnh, liền ở phía sau cung khói thuốc súng bên trong, ngạc nhiên từ thế."

Phong Chỉ Dao thổn thức không thôi, "Huyền bá, ngươi có hay không cảm thấy của ta khinh công tiến bộ không ít?"

"Như thế nào sao nói là tiến bộ đâu? Quả thực là tốt thật, Đại tiểu thư, ngươi quả nhiên có thiên phú, tin tưởng này đó võ công bí tịch, ngươi rất nhanh liền có thể học được, nắm giữ yếu lĩnh." Đào Chi Huyền vừa lòng cười cười, thầm nghĩ, của nàng nữ nhi làm sao có thể bổn đâu, tự nhiên là băng tuyết thông minh!

"Ha ha, ta cũng hy vọng chính mình mau chóng có thể làm võ công cao thủ!" Về sau có thể thuận thuận lợi lợi ăn mĩ nam không phụ trách, vì thế nàng vui tươi hớn hở trên mặt giống mở một đóa hoa nhi dường như.

"Đại tiểu thư, này đi Bích Lan tiết hy vọng ngươi có thể đoạt giải nhất!"

......

Khí hậu như trước mang theo nắng hè chói chang nóng ý, nhưng là hoa cỏ cây cối thượng bởi vì có đêm qua một hồi mưa phùn dễ chịu, phong tư che phủ bên trong mang theo một chút thanh lương ý tứ hàm xúc.

Sáng sớm, nắng ôn hòa coi như nhu hòa dương quang, xuyên qua lá cây trong lúc đó khe hở, nhất từng đợt từng đợt sái mãn toàn bộ Hải Đường Uyển.

Tử đằng hoa quấn quanh hành lang gấp khúc thượng, Phong Chỉ Dao lười biếng bán nằm ở dựa vào cửa sổ quý phi nhuyễn ghế phơi nắng thái dương, trắng nõn da thịt dưới ánh mặt trời, bạch có chút trong suốt, da thịt thượng tản ra thản nhiên sáng bóng, liền giống nhau độ thượng một tầng kim, chói mắt loá mắt.

Tại đây cái yên tĩnh mà nhu hòa mùa hạ sáng sớm, nàng im lặng nhìn sân nội hải đường hoa kiều diễm nở rộ vẻ, cảm thụ được sáng sớm ấm dào dạt dương quang chiếu vào trên mặt thoải mái, tinh tế trắng nõn trong tay nắm một quyển [ đông cung bí kĩ ].

Ánh mặt trời xuyên qua mây mù, sân nội hoa cỏ cây cối sinh cơ bừng bừng, xanh biếc phấn hồng giống nhau bị phủ thêm một tầng thản nhiên kim mang, đóa hoa thượng, lá cây thượng giọt sương phiếm nhiều điểm kim quang, làm cho này ngày mùa hè sân tăng thêm mấy phần quyến rũ.

"Đại tiểu thư, hôm nay đó là Bích Lan tiết, ngươi như thế nào còn không cẩn thận cho rằng đi thấu vô giúp vui?" Tử Vân cười hỏi.

"Ngươi cũng biết ta thân nhiễm bệnh hiểm nghèo, như thế nào đi đâu? Thôi, vẫn là làm cho cha hắn mang theo Phong Chỉ Lâm đi tham gia đi, ta ở trong này nhìn xem thư, để cho ngủ, nhiều thoải mái thật đẹp người tốt sinh a!" Phong Chỉ Dao cười hì hì nói, vẻ mặt không thèm để ý.

Nàng hiện tại đi làm thôi? Chờ những người đó đều đã tới, nàng lại hoa lệ xuất trướng, mới cảm thấy có ý tứ đâu!

"Đại tiểu thư, ngươi thật sự không đi sao?" Hồng mật vì nàng lấy đến đây nhất điệp vàng nhạt mềm yếu hoa quế cao đến, cũng cười hỏi.

"Đương nhiên, khiến cho chúng ta Tướng phủ thứ xuất Tam tiểu thư ra làm náo động tốt lắm." Phong Chỉ Dao lập tức nghiêng đi thân mình, vươn tiêm tiêm ngọc thủ niêm một khối hoa quế cao ăn đứng lên.

"Đại tiểu thư, theo hầu hạ Tam tiểu thư bọn nha đầu nói, gần đây các nàng Tam tiểu thư không chỉ có làn da biến tuyết trắng không ít, hơn nữa sắc mặt hồng nhuận, nàng tựa hồ biến đẹp không ít, không biết nàng chỉ dùng để cái gì quý trọng son bột nước đâu?" Hồng mật cười đem Phong Chỉ Lâm kia sân tình huống nói ra.

"Nga? Có như vậy chuyện thú vị?" Phong Chỉ Dao dương môi cười khẽ, nguyên lai nàng này thứ muội sau lưng có cao nhân tương trợ a.

"Đại tiểu thư, ngươi thực không nhìn tới xem sao? Lần này Bích Lan tiết, nghe nói Hạ Lan gia tộc thiếu chủ cũng tới đâu!" Tử Vân còn tại khuyên bảo nàng.

"Tốt lắm, các ngươi đừng một đám phiền ta, các ngươi chính mình cho rằng cho rằng đi Đại Ngọc ven hồ bên kia thấu vô giúp vui đi, tiểu thư ta a về trước phòng ngủ đi." Phong Chỉ Dao khoát tay, ý bảo các nàng có thể lui xuống.

"Được rồi, Đại tiểu thư, vậy ngươi để cho ngọ thiện làm sao bây giờ?" Tử Vân coi như quan tâm nàng, liền hỏi.

"Đúng vậy, đúng vậy, Đại tiểu thư, nếu là chúng ta đi ra ngoài, của ngươi ngọ thiện làm sao bây giờ đâu? Ngươi lại ăn không quen Tướng phủ hàng hóa viện đầu bếp thiêu đồ ăn." Hồng mật vẻ mặt lo lắng.

"Các ngươi quên trù nghệ của ta so với các ngươi không biết tốt lắm bao nhiêu lần sao?" Phong Chỉ Dao ôn nhu cười cười.

"Tử Vân tỷ, Đại tiểu thư không đi, chúng ta đây đi Đại Ngọc ven hồ thấu vô giúp vui đi!" Hồng mật cười đối Tử Vân nói.

Tử Vân gật gật đầu, theo sau cùng hồng mật cùng nhau đi ra Hải Đường Uyển.

Phong Chỉ Dao thấy các nàng đều đi ra ngoài, Hải Đường Uyển nội viện liền thừa nàng một người, nàng lập tức đem [ đông cung bí kĩ ] phóng hảo, sau đó đi đến cánh hoa sen gương đồng tiền, bắt đầu đảo cổ một ít chính nàng chế tác son bột nước, chiếu gương nhẹ nhàng nhu mạt thượng của nàng hai má, chậm rãi choáng váng nhiễm mà khai, gì khi mặt khác hé ra thanh tú khuôn mặt nhỏ nhắn xuất hiện ở gương đồng bên trong.

Dài nhỏ hai hàng lông mày hạ cặp kia thanh thấu mâu giữa dòng thảng nhu hòa, quyến rũ, thanh vận, rời khỏi thản nhiên ngân quang.

Nhẹ nhàng gió nhẹ thổi bay nàng vài mềm nhẵn tóc đen, đáp lời hé ra tuyết trắng khuôn mặt nhỏ nhắn, nhẹ mà lại tự nhiên.

"Như vậy là có thể, hy vọng Lão Hoàng đế đừng nhìn thượng ta!" Phong Chỉ Dao sửa sang lại hảo sau, lầm bầm lầu bầu, tùy ý mặc kiện quần áo thẳng đến Khúc Hà Lâu mà đi.

Khúc Hà Lâu

"Ngươi thật sự là Đại tiểu thư?" Đào Chi Huyền nhìn dịch dung Phong Chỉ Dao, đáy mắt hiện lên kinh ngạc, này...... Cái đó và thật sự da mặt giống nhau đâu, Đại tiểu thư dịch dung kỹ thuật thật sự là thật tốt.

"Ân, trong lòng ngươi không phải đã muốn xác định sao?" Phong Chỉ Dao nở nụ cười.

"Đại tiểu thư, ta nghe ra ngươi thanh âm, mới biết được đây là ngươi a! Ngươi nếu không mở miệng, ta còn thực nhìn không ra đến. Đúng rồi, ngươi để cho khả cần dùng biến thanh hoàn?" Đào Chi Huyền cũng cười.

"Không ăn kia dược, ta chính mình hội khẩu kỹ!" Phong Chỉ Dao cười vẻ mặt sắt, này khẩu kỹ ở hiện đại, nàng nhưng là học thật lâu đâu, nay có thể nói lô hỏa thuần thanh đâu. Để cho nàng dùng "Dạ Sát" Đại tiểu thư phong tuyệt mị thanh âm tốt lắm, của nàng thanh âm nhưng là tốt nhất bắt chước, có thể nói nũng nịu thực nha, ngọt kỳ cục.

Bỗng nhiên Đào Chi Huyền vỗ tay hoan nghênh ba tiếng, nhưng thấy bốn áo trắng tỳ nữ thướt tha mà đến.

Người người tư sắc tuyệt diệu, cước bộ nhẹ nhàng, đã muốn gần người, bốn người hướng tới Phong Chỉ Dao lượn lờ phúc thân.

"Huyền bá, các nàng là?" Phong Chỉ Dao không rõ Đào Chi Huyền vì sao kêu này bốn nữ tử đi ra?

"Để cho tâng bốc nha đầu, cũng là bảo vệ ngươi!" Ai làm cho nàng Đại tiểu thư khinh công không sai, võ công vẫn là người mới đâu!

"Hảo, đa tạ Huyền bá!" Phong Chỉ Dao trong lòng đối này Khúc Hà Lâu là càng ngày càng tốt kì, nhưng là trên mặt cười yếu ớt thản nhiên.

"Trước ngươi làm cho thuộc hạ chuẩn bị sự việc, thuộc hạ giai đã đặt ở quần áo cùng nhau."

"Ân, ta đây thay đổi quần áo phải đi Đại Ngọc ven hồ thấu vô giúp vui đi!"

......

Mỗi năm một lần Bích Lan tiết ở ba quang liễm diễm, hà hương quanh quẩn Đại Ngọc ven hồ cử hành.

Giờ này khắc này Đại Ngọc ven hồ phi thường náo nhiệt, chỉ thấy xa xa trên mặt hồ, rất nhiều tinh mỹ thuyền hoa tới tới lui lui, ở bích hà bên trong xuyên qua, bên hồ dừng lại rất nhiều lụa mỏng nhuyễn kiệu, nhất phái xa hoa côi diễm.

Thuyền hoa thượng quản huyền thanh thanh, có mỹ nhân hát hay múa giỏi, mỗi chiến thuyền thuyền hoa thượng phóng có chủ nhân dưỡng hoa lan, thiên hình vạn trạng, xa hoa.

Kiêu dương như lửa, nhưng là cũng không giảm đạm mọi người quá tiết lạc thú.

Bích Lan tiết tồn tại, có thể ngược dòng đến ba trăm năm trước. Lúc ấy một vị Hoàng đế đam mê hoa lan, có một ngày hắn bận quá cho chính sự, mà bên người thái giám quên đem hành lang gấp khúc thượng hoa lan bàn hồi đi, thực bất hạnh, một đêm kia, mưa gió mãnh liệt, mảnh mai hoa lan bị mưa to kiêu đã chết.

Kia Hoàng đế biết sau, suốt ba ngày ba đêm không ăn cơm không ngủ được, thậm chí không để ý tới triều chính, không đi hậu cung, chính là đem hoa lan khô chi ôm vào trong ngực, cuối cùng quá mức suy yếu hắn khụ ra huyết, huyết giọt ở hoa lan khô chi thượng, thế nhưng kỳ tích bàn sống lại.

Tái sinh hoa lan hình như có linh tính, chỉ cần kia Hoàng đế đi mỗ cái phi tử tẩm cung, hoa lan sẽ héo rũ ủ rũ ba ba.

Cứ như vậy yêu lan thành si Hoàng đế không bao giờ nữa đi lâm hạnh hậu cung phi tử, ăn trụ đều cùng kia bồn hoa lan đứng ở cùng nhau, thậm chí vì hắn yêu nhất hoa lan, làm cho người ta làm cái Bích Lan tiết, tuyển định Hạ Lan gia tộc vì vĩnh viễn tổ chức giả.

Phong Chỉ Dao đang nghe Bích Lan tiết tồn tại sau, cười nhạt, Hoàng đế thế nhưng vì một chậu hoa cỏ, không đi ngủ nữ nhân, này không phải ngốc tử sao?

"Đại tiểu thư, phía trước đó là Đại Ngọc ven hồ, có thể hạ kiệu." Áo trắng tứ tì bên trong trong đó nhất nữ dâm bụt nói, nàng là tứ tì bên trong nhiều tuổi nhất, theo thứ tự ấn tuổi sắp hàng, mặt khác ba người vì mộc 嫆 嫆, mộc sa, mộc yến.

"Hảo, kia liền hạ kiệu đi!" Phong Chỉ Dao duẫn nói, nàng đã sớm tưởng xuống xe, nếu không xuống xe trong lời nói, nàng nhưng là vừa muốn đang ngủ.

Này Bích Lan tiết là ở Đại Ngọc ven hồ phụ cận lớn nhất lộc đỉnh sơn trang nội thiết yến nghênh đón tứ phương lai khách, có thể đi vào đi lộc đỉnh sơn trang đều là thế gia đệ tử, danh môn khuê tú, hoặc là hắn quốc hoàng tử hậu duệ quý tộc.

Phong Chỉ Dao làm Khúc Hà Lâu đại biểu, tự nhiên nhận được Hạ Lan gia tộc phát ra thiếp mời.

Không có thiếp mời nhân chỉ có thể ở Đại Ngọc ven hồ nhìn xem các màu biểu diễn, vị chi thấu vô giúp vui. Thật sự là vừa múa vừa hát, thổi kéo đàn hát, đem Bích Lan tiết sự kiện tô đậm phá lệ náo nhiệt

Này quý tộc các tiểu thư, một cái so với một cái cho rằng trang điểm xinh đẹp, hết sức diễm lệ, mặc cao quý ung dung, ở nha hoàn nhóm vây quanh hạ, đi vào lộc đỉnh sơn trang. Xem Phong Chỉ Dao đại thán một cái phá ngày hội muốn làm giống tuyển tú nữ giống nhau.

Làm dâm bụt hướng canh giữ ở cửa gã sai vặt đệ thượng thiếp mời sau, kia gã sai vặt mặt mày hớn hở tiêu sái lại đây, cung kính có lễ kêu, "Xin hỏi là Khúc Hà Lâu khúc Đại tiểu thư sao?"

Con tôm? Khúc Đại tiểu thư?

Đây là Huyền bá giúp nàng làm cho tân thân phận sao?

Vì thế Phong Chỉ Dao cười khẽ vuốt cằm, nàng chậm rãi nâng mâu, loan môi cười yếu ớt, ánh mặt trời rạng rỡ, kia trương bình thản thanh tú ngũ quan úc nhiên nở rộ, thoáng như bạch hà tiên tử.

Gã sai vặt rất là kinh ngạc, trưởng như vậy bình thường hé ra mặt, nhẹ nhàng cười, đó là như thế mê người phong vận?

"Đúng vậy, nàng là chúng ta khúc gia Đại tiểu thư!" Dâm bụt cười nói.

"Bắc Đường tiểu thư, bên trong thỉnh." Tiểu nhị nhìn đến mặt sau một tòa phấn sa nhuyễn kiệu cười nói.

Bắc Đường tiểu thư? Hay là Bắc Đường Tử Huyên cũng đến đây?

Phong Chỉ Dao quay đầu vừa thấy, cũng không phải là Bắc Đường Tử Huyên sao? Từ của nàng hai vị bên người nha đầu dắt.

Bắc Đường Tử Huyên vừa thấy đến dễ dung Phong Chỉ Dao, của nàng mâu để hiện lên một tia đố kỵ, trong lòng phức cảm tự ti du nhiên nhi sinh, đều là cái kia tiện nữ nhân, làm hại nàng nay mất đi tấm thân xử nữ, còn không không ủy thân gả cho Hiên Viên Hạo Phi cái kia phong lưu Vương gia!

Nữ tử này tuy rằng tư sắc không tốt, nhưng là kia trong khung phát ra thanh thuần làm cho nàng hâm mộ phát cuồng.

Nàng một thân diễm lệ lửa đỏ vân la thường, cẩn thận họa diễm trang, ở Phong Chỉ Dao nguyệt sắc Tuyết Yên quần lụa mỏng phụ trợ hạ, có vẻ tục khó dằn nổi.

Lúc này, ba tòa huyền sắc nhuyễn kiệu ở các nàng bên người dừng lại, phân biệt là đứng hàng thứ Nam Thược quốc tam đại thế gia đương nhiệm gia chủ.

Phong Chỉ Dao nhợt nhạt cười, còn nhìn chằm chằm vào Ôn Hành Viễn, Tư Đồ Diệp Lỗi bọn họ xem, bọn họ dám một cái đều không có phát giác trước mắt thanh tú giai nhân đó là bọn họ trong lòng si ngốc yêu nữ tử.

Ôn Hành Viễn tâm tư căn bản là không ở nơi này, hắn căn bản không biết trước mắt diện mạo thanh tú thướt tha giai nhân đó là hắn đầu quả tim thượng nữ nhân.

Tư Đồ Diệp Lỗi chính là cảm thấy này nữ tử dáng người hòa Phong Chỉ Dao thực tương tự, chỉ tiếc hai má kém quá xa, vì thế đừng quá tầm mắt, không hề xem dịch dung Phong Chỉ Dao.

Bất quá Bắc Đường Tử Khiêm nhưng thật ra khác loại, hắn ngoái đầu nhìn lại vừa thấy, thầm nghĩ, như thế tiểu tươi mát giai nhân, hắn như thế nào cho tới bây giờ đều không có gặp qua?

Nhưng thấy nàng ô phát như mực, băng cơ tuyết phu, son như hồng, một đôi ô mâu tinh xảo đặc sắc như nước tinh bàn trừng lượng, đôi mắt bên trong sáng quắc này hoa, xem hắn thoáng thất thần.

Phong Chỉ Dao cảm thấy trêu cợt Bắc Đường Tử Khiêm tốt lắm ngoạn, vì thế phao cái mị nhãn cho hắn, sau đó ở tỳ nữ nhóm vây quanh hạ, cũng không quay đầu lại tự hắn bên người đi qua, lưu lại mùi thơm từng trận, rất là liêu nhân.

"Đại ca, hoàn hồn!" Bắc Đường Tử Huyên đi đến Bắc Đường Tử Khiêm trước mặt, không hờn giận vươn hai căn như ngọc bàn ngón tay, ở hắn trước mắt quơ quơ.

"Nàng nhân đâu?" Tuy rằng nàng kia không tính khuynh quốc khuynh thành, nhưng là cũng coi như thanh tú khả nhân, hắn vì thế nâng mâu hỏi.

"Đi vào." Bắc Đường Tử Huyên thản nhiên nói, từ ngày ấy ở thuyền hoa thượng, mất đi xử nữ thân sau, của nàng biểu tình theo phẫn nộ, oán hận, đến bây giờ bình tĩnh, trong lúc không biết rớt bao nhiêu nước mắt, nàng chỉ biết là chính mình muốn báo thù, cho dù không tiếc hết thảy đại giới!

"Tử Khiêm, Hành Viễn chúng ta cũng vào đi thôi!" Tư Đồ Diệp Lỗi không rõ vì sao hôm nay cái Bắc Đường Tử Khiêm tốn Ôn Hành Viễn gặp mặt sau, lại chính là đạm cười gật đầu, không giống dĩ vãng thân thiện, này đây, chỉ có hắn ở bên trong điều hòa.

Ôn Hành Viễn cười như xuân phong, trong lòng lại nghĩ để cho nếu không thấy được Dao nhi, hắn phải đi của nàng Hải Đường Uyển thấy nàng, thế này mới mấy ngày không thấy, khiến cho hắn nóng ruột nóng gan! Ai, tình chỗ tới, tình chỗ chung a!

Bắc Đường Tử Khiêm gặp Tư Đồ Diệp Lỗi thúc giục, lập tức gật gật đầu, mại bước chân đuổi kịp bọn họ cước bộ.

Lộc đỉnh sơn trang chiếm mặt tích rộng lớn, hành lang gấp khúc khúc dù, vu vu hồi hồi, đình đài lầu các, kỳ hoa dị thảo, ngũ bước nhất hành lang, mười bước nhất các, điêu hành lang họa đống, tinh tinh xảo mài, đẹp đẽ quý giá phi phàm.

Cây xanh nồng đậm, trăm hoa đua nở, Thải Điệp phiên vũ, nói là nhân gian tiên cảnh cũng không chừng vì quá.

Vòng qua cửu khúc hành lang gấp khúc, hiện ra ở trước mắt là một mảnh xanh thẳm sắc nhân công chi hồ, trong hồ Thái Hồ thạch lũy thế hình quạt đình giữa hồ, thanh phong quất vào mặt, cành liễu mảnh như đào, ba quang lân lân, nói không hết mát mẻ ý.

Người này công hồ phụ cận đó là một tòa thật lớn hà uyển, bên trong gieo trồng các loại mùa hoa sen, hoa sen cũng không phải đơn thuần màu trắng cùng phấn hồng sắc, thế nhưng còn có thất thải hoa sen, màu đen hoa sen, nạm vàng biên hoa sen, trong hồ cũng gieo trồng không ít thủy hoa lan, này thủy hoa lan nhất trí là màu trắng, đóa hoa trình con bướm hình dạng, ở hồ phong lay động khi như giương cánh muốn bay con bướm, tuyệt không thể tả.

Giờ phút này này hà uyển bên cạnh tựa như một cái hiện đại bản lộ thiên tiệc đứng hiện trường, mỗi người trên mặt đều ý cười trong suốt, thả ăn uống linh đình, chuyện trò vui vẻ, ở giữa đều biết mười trương dài bàn, mặt trên che kín mỹ vị món ăn quý và lạ, thuần mỹ rượu ngon, mới mẻ hoa quả, nha hoàn bọn người hầu cùng mặc đổi mới hoàn toàn cung kính đứng thẳng hai bên, vì tham gia Bích Lan tiết thịnh yến thế gia công tử, hoàng tử hoàng tôn nhóm, danh môn khuê tú nhóm cung cấp tối chất lượng tốt phục vụ.

Phong Chỉ Dao bị chuyên môn tiếp khách nha đầu đưa một chỗ Tử Sắc con bướm lan bên cạnh.

"Đại tiểu thư, ngươi xem, này hoa chân tướng chân chính con bướm a!" Mộc yến cười nói.

"Ân, ngươi xem người này còn có chân chính con bướm đâu!" Phong Chỉ Dao thấy này ánh sáng màu tiên diễm, ngũ thải ban lan con bướm khi, nhịn không được vươn mềm mại tay mềm, làm cho kia xinh đẹp tiểu con bướm đứng ở của nàng tiêm tiêm ngón tay ngọc thượng, nàng khóe môi nhất loan, lộ ra hồn nhiên tươi cười giương giọng ca ngợi đứng lên.

Lúc này, mới từ cửu khúc hành lang gấp khúc bên kia đi tới Hạ Lan Kỳ trùng hợp thấy như vậy một đạo xinh đẹp phong cảnh.

Chỉ thấy kia hoa hải bên trong, thanh tú nữ tử như hoa như ngọc bàn thướt tha mà đứng, ánh mặt trời chiếu rọi ở thân thể của nàng thượng, lóng lánh ánh sáng ngọc sắc thái, của nàng đôi mắt cười như kiểu nguyệt, giống như trời xanh thượng Bạch Vân thanh nhã thấu triệt, trên mặt hồn nhiên tươi cười bất nhiễm một chút tạp chất, tựa như Thiên Sơn đỉnh tuyết liên hoa giống nhau thánh khiết xinh đẹp.

Nàng tuy rằng thanh tú, nhưng là theo nàng trong khung phát ra mềm mại đáng yêu cực kỳ giống hắn trong lòng cái kia nàng.

Chính là hắn đã muốn phái người đến hỏi, Phong tướng đích nữ bởi vì ốm đau ở giường, không đến phó Bích Lan tiết thịnh yến.

Hắn vốn tâm tình không tốt, nay nghe thế cái nữ tử sáng lạn như lúc ban đầu tuyết tươi cười làm cho hắn lâm vào chấn động, không, hắn chỉ thích nàng, cho dù nàng nói nàng là rỗng ruột gậy trúc, nhưng là hắn như trước thật sâu yêu say đắm nàng, không thể tự kềm chế.

Nay đáp ứng tham dự Bích Lan tiết thịnh yến, bất quá là hy vọng lại nhìn thấy nàng, cũng hy vọng nàng có thể lên sân khấu trận đấu cầm kỳ thư họa, đỗ trạng nguyên, hắn không nghĩ thú một cái hắn không thương nữ tử về nhà!

Hắn đời này chỉ yêu nàng!

Hắn chưa bao giờ biết, thế giới này thượng thế nhưng còn có một cái nữ tử cùng của nàng tiếng cười như thế giống nhau, tuy rằng ngũ quan không kịp của nàng thiên kiều bá mị, khuynh quốc khuynh thành, nhưng là hắn nhìn đến nàng như vậy vui vẻ, tâm tình của hắn không khỏi tốt lắm đứng lên.

Phong Chỉ Dao đôi mắt không hề chớp mắt khóa ở tại con bướm ngũ thải ban lan cánh chim thượng, nàng một mặt xem một mặt cười, giống nhau chu chu nhân một chút cũng ảnh hưởng không được nàng.

Nàng chăm chú nhìn con bướm sau một lúc, phát giác cách đó không xa có một đạo chuyên chú ánh mắt nhìn chằm chằm nàng xem.

Nàng chậm rãi ngẩng đầu, chỉ kia nhất 暼 暼, nàng liền thấy hoa hải ở ngoài Hạ Lan Kỳ, chỉ thấy hắn đầu thúc lưu vàng ngọc quan, trên mặt mang theo hoàng kim mặt nạ, mặc quần áo băng màu lam thêu mây bay cẩm sam, thường bãi thêu mấy chi hoa lan, hoa lan sâu kín uốn lượn, giống trong sông khinh đãng như nước gợn sóng, trên người ẩn ẩn có cổ thản nhiên hoa lan mùi thơm ngát, thắt lưng thúc cổn viền vàng đồng sắc hệ đai lưng, thượng trụy tử ngọc, phía dưới là Tử Sắc dây kết ti thao, này một thân hoa lệ giả dạng cách xinh đẹp hoa hải, quả nhiên là mị hoặc chúng sinh, thanh nhuận xa cách.

Đen bóng vuông góc phát phiếm thản nhiên sáng bóng, có một tia cô tịch đạm mạc hương vị, cổ trắng nõn giống như nha, giơ tay nhấc chân trong lúc đó có vẻ ung dung đẹp đẽ quý giá, tư thế oai hùng bừng bừng phấn chấn, có ngạo thị thiên địa cường thế!

Hảo thần bí nam nhân, vì sao hắn muốn dẫn hoàng kim mặt nạ đâu? Bất quá, hắn là ai vậy đâu?

Phong Chỉ Dao đang muốn tiến lên đến hỏi hắn đâu, lại thấy kia mang theo hoàng kim mặt nạ nam nhân xoay người ly khai.

"Khúc cô nương." Bắc Đường Tử Khiêm phe phẩy kia đem màu đen quyên ti chiết phiến, đã đi tới.

"Ngươi là vị ấy?" Phong Chỉ Dao rất ngạc nhiên, người này như thế nào không che chở nhà mình bảo bối muội muội, hiện tại đến trước mặt hắn làm cái gì?

"Nam Thược đệ tam thế gia đương nhiệm gia chủ Bắc Đường Tử Khiêm, cô nương phương danh là?" Bắc Đường Tử Khiêm thuộc loại hành động phái, hơn nữa hắn cũng nghe nói, ngay tại mới vừa rồi, hắn biết được vị này tươi mát tiểu giai nhân nãi Khúc Hà Lâu chủ nhân, đồ cưới dày, như thế xem ra, cũng là tính xứng thượng hắn Bắc Đường Tử Khiêm, tuy rằng hắn cùng Vạn Mai sơn trang Đại tiểu thư Phó Tuyết Yên có hôn ước, bất quá ở hắn xem ra, hắn có thể cưới Phó Tuyết Yên, lại cưới khúc cô nương làm bình thê a!

Vì thế hắn như vậy nhất tưởng sau, liền phong độ chỉ có chạy đến.

Phong Chỉ Dao nhìn hắn như thế vội vàng xao động, tám phần cùng nàng nay là Khúc Hà Lâu chủ nhân có liên quan đi!

"Khúc Mĩ Hề." Phong Chỉ Dao trực tiếp bài cái tên, kỳ thật cũng không tính bài, dù sao nàng thực kêu Mĩ Hề, chính là khối này túi da bất đồng thôi!

"Cô nương tên rất hay!" Bắc Đường Tử Khiêm cười nhìn nàng, càng xem càng vừa lòng, loại này nữ nhân tuy rằng diện mạo thanh tú, nhưng là thú ở nhà yên tâm, nếu nàng có thể đánh để ý lớn như vậy Khúc Hà Lâu, nhất định cũng có thể giúp hắn đánh để ý Bắc Đường gia tộc sinh ý.

"Cám ơn." Phong Chỉ Dao khách khí cười cười, tiếp theo đệ cái ánh mắt cấp nha đầu dâm bụt.

"Đại tiểu thư, tựa hồ Bích Lan tiết thịnh yến bắt đầu." Dâm bụt vừa vặn rất xa trông thấy một thân long bào Hoàng đế Hiên Viên Khang dắt Đoan phi đi vào cao tòa phía trên.

Cao thủ hạ thủ cái thứ nhất chỗ ngồi tọa thế nhưng không phải Thái tử Hiên Viên Hạo Thần, mà là vừa rồi Phong Chỉ Dao nhìn đến mang theo hoàng kim mặt nạ trẻ tuổi nam tử Hạ Lan Kỳ.

Mặt khác ba cái chỗ ngồi dĩ nhiên là không, nhưng là kia chỗ ngồi đều là dùng băng tàm ti bao, có thể thấy được để cho sở tọa người, tất nhiên phi thường tôn quý.

Tiếp theo phân tả hữu hai sườn, bên trái là Thái tử, hoàng tứ tử, hoàng thất tử, hoàng cửu tử, hoàng mười tám tử đám người, phía bên phải là tả tướng hữu tướng đợi chút quan viên.

Mà tam đại gia chủ chỗ ngồi dĩ nhiên là xếp hạng hoàng tử bọn họ một bên, có thể thấy được thân phận chi quý trọng.

Kế tiếp là Truy Hồn sơn trang thiếu chủ Lý Dân Xán, Vạn Mai sơn trang thiếu chủ Phó Tuyết Tàn, Dược Vương cốc thiếu chủ Lệnh Hồ Tử Triệt, Kình Thiên Bảo thiếu chủ Tô Mộ Diễm.

Phong Chỉ Dao đứng xa xa nhìn Lý Dân Xán, trong lòng nàng cực tưởng tiến lên đến hỏi có liên quan hắn đệ đệ Lý Cẩm Nhiên rơi xuống.

Nhưng là nàng hiện tại dịch dung, nàng không thể làm như vậy.

Này đây, nàng đành phải thở dài hạ.

"Bắc Đường công tử, quả thật Bích Lan tiết thịnh yến bắt đầu." Phong Chỉ Dao ý tứ là, ta không cùng ngươi nói chuyện, ngươi nha chạy nhanh cút đi.

Trên mặt tươi cười đầy mặt, trong lòng âm thầm oán thầm, này nam nhân quá mức phong lưu, sớm hay muộn phải chết ở nữ nhân trên người. Bất quá nhưng thật ra có vài phần giá trị lợi dụng, trước dùng Khúc Hà Lâu Đại tiểu thư thân phận cùng chi kết giao bằng hữu đi.

"Khúc cô nương, thỉnh." Bắc Đường Tử Khiêm giờ phút này có bao nhiêu ôn nhu còn có nhiều ôn nhu.

Phong Chỉ Dao đạm cười không nói, cùng nhau đi liền cùng nhau đi, dù sao cũng sẽ không thiếu khối thịt.

Phong Chỉ Dao bị an bài ngồi ở Bắc Đường Tử Huyên bên cạnh, nàng thầm nghĩ lúc này thật sự là oan gia ngõ hẹp, như thế nào khéo như vậy, bất quá, nàng may mắn dịch dung.

"Tử Huyên, hảo hảo chiếu cố vị này khúc cô nương." Bắc Đường Tử Khiêm trở về chính mình chỗ ngồi phía trước công đạo một lần chính mình muội muội.

"Đã biết, Đại ca." Bắc Đường Tử Huyên lãnh liếc liếc mắt một cái vị này khúc cô nương, nàng thật đúng là nhìn không ra nữ tử này làm sao đáng giá nàng Đại ca đối nàng như thế ôn nhu?

Diện mạo bình thường bàn, dáng người tạm được, gia thế so với không thể bọn họ Bắc Đường thế gia, này đây, nàng khinh thường nhìn thoáng qua dịch dung Phong Chỉ Dao.

Phong Chỉ Dao không chút nào để ý, thích ý vừa ăn dâm bụt vì nàng bác khai Cam Tử, một bên nghe Lão Hoàng đế Hiên Viên Khang nói chuyện.

Tiếp theo của nàng tầm mắt dừng ở cái kia đội hoàng kim mặt nạ nam tử trên người, hắn rốt cuộc dài cái gì bộ dáng đâu? Vì sao nàng có một loại rất mãnh liệt quen thuộc cảm, nàng tựa hồ ở nơi nào gặp qua hắn? Loại này quen thuộc cảm giác không phải chỉ vừa rồi hoa hải bên kia kinh hồng thoáng nhìn, mà là tựa hồ thật lâu trước kia hai người liền quen thuộc quá.

"Khởi bẩm Hoàng Thượng, Hắc Ngưng quốc bên kia dùng bồ câu đưa tin, nói bọn họ Thái tử có việc không đến tham gia Bích Lan tiết thịnh yến. Tây Lương quốc tắc có Tây Lương quốc nhị hoàng tử Tông Chính Thiếu Khanh đại biểu Tây Lương quốc Thái tử tiến đến tham gia. Bắc Lan quốc nhiếp chính vương không hợp ý nhau." Một gã thái giám quỳ xuống dập đầu sau, thật cẩn thận bẩm báo nói.

"Kia...... Tây Lương quốc nhị hoàng tử hiện tại nơi nào? Như thế nào trẫm không có nhìn thấy người của hắn ảnh đâu?" Tuy rằng mặt khác hai quốc đại nhân vật vắng họp, nhưng là hảo mặt khác một quốc gia phái hoàng tử tiến đến, cũng coi như có thể nhận.

"Đang ở cửa." Kia thái giám nói.

Hiên Viên Khang vẫn chưa không hờn giận, thanh như hoành chung, nói, "Còn không mau mau từ thỉnh!"

"Tông Chính Thiếu Khanh gặp qua Nam Thược Hoàng đế bệ hạ!" Tông Chính Thiếu Khanh dùng là là bọn hắn Tây Lương quốc lễ tiết, chính là của hắn bên người còn dẫn theo một cái tuyệt mỹ tiếu giai nhân, lại tiện sát nhất chúng thế gia đệ tử.

Hiên Viên Khang cười làm cho hắn ngồi xuống, hắn nhưng thật ra không đi hỏi Tông Chính Thiếu Khanh bên cạnh đứng mỹ nữ là ai, mà là phân phó thái giám vì nàng kia thêm một cái ghế.

"Tiểu sư muội, nhanh chút ngồi xuống, Đại sư huynh bên kia cũng không có của ngươi chỗ ngồi!" Tông Chính Thiếu Khanh ôn nhu khuyên bảo Thẩm Thanh Hàm ngồi xuống, còn sủng nịch chủ động vì nàng bác nổi lên Cam Tử.

"Tam sư huynh, ngươi không cần như thế cố ý nhắc nhở ta." Thẩm Thanh Hàm buồn bực trừng mắt nhìn Tông Chính Thiếu Khanh liếc mắt một cái, rầu rĩ chấp khởi bạch ngọc chén rượu.

Đám người đến không sai biệt lắm thời điểm, Hiên Viên Khang cười tủm tỉm nhìn về phía Hạ Lan Kỳ, muốn làm cho hắn nói nói mấy câu.

Cố tình Hạ Lan Kỳ chính là uống rượu giải sầu, tựa hồ uống say khướt bộ dáng, Hiên Viên Khang rất muốn rít gào mắng hắn một chút, nhưng là nghĩ hắn cùng Hạ Lan Kỳ phụ thân giao tình, liền mở một con mắt, nhắm một con mắt, theo hắn đi uống rượu giải sầu.

"Kì nhi, trẫm xem lần này Bích Lan tiết thịnh yến đến đây không ít danh môn khuê tú, ngươi cẩn thận nhìn một cái, nếu có chút hợp ý nói cùng trẫm nghe một chút, trẫm có thể cho ngươi chỉ hôn." Hiên Viên Khang nhíu mi nói, đứa nhỏ này có phải hay không bị nữ nhân quăng a, như thế nào như vậy uống rượu giải sầu, như vậy tử uống xong đi, sẽ chết nhân, vì thế hắn ngắm mắt hầu hạ Hạ Lan Kỳ hai cái tỳ nữ, ý bảo các nàng hảo hảo khuyên các nàng thiếu chủ uống ít điểm.

Hiên Viên Linh Hi nhìn Phụ hoàng như vậy quan tâm Hạ Lan Kỳ, trong lòng hiện lên một tia căm tức, thầm nghĩ, Phụ hoàng cũng thật là, nàng sinh bệnh, hắn cũng không đến xem xem nàng, còn nói cái gì nàng là hắn sủng ái nhất nữ nhi, hừ, đều là gạt người.

Này đây, nàng xem cũng không xem Hiên Viên Khang, chính là của nàng tầm mắt si ngốc dừng hình ảnh ở Tư Đồ Diệp Lỗi trên mặt.

Nhiên Tư Đồ Diệp Lỗi chút không xem nàng, làm nàng là ẩn hình nhân dường như, lòng của nàng nhất thời chua sót, thống khổ, một tia bị xé rách thành mảnh nhỏ, tối khổ đau đớn, làm cho tay nàng chỉ kháp vào trong lòng bàn tay, chảy ra tơ máu cũng không tự biết.

Ôn Hành Viễn, Tư Đồ Diệp Lỗi, Tô Mộ Diễm, Hiên Viên Hạo Hàn, Hiên Viên Hạo Ngọc bọn họ thấy Phong Chỉ Dao cũng không có xuất hiện ở Bích Lan tiết thượng nhất thời thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Lệnh Hồ Tử Triệt rất là kỳ quái, Phong Chỉ Dao như thế nào chưa có tới tham dự Bích Lan tiết thịnh yến đâu? Nhưng là nghi hoặc về nghi hoặc, trước mắt rượu ngon hay là muốn uống.

Lý Dân Xán buông xuống mi mắt, tâm tư phi rất xa, hắn lưu ý một vòng, ở trong này cũng không có nhìn đến người trong lòng, khóe môi khẽ nhếch, thầm nghĩ, nàng không đến, cũng tốt.

Phong Chỉ Lâm ngồi ở đám kia danh môn khuê tú bên trong, nàng thản nhiên uống rượu, trong lòng cân nhắc để cho biểu diễn cái gì, đến hấp dẫn Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi ánh mắt, hoặc là ngôi cửu ngũ ánh mắt.

"Chỉ Lâm, ngươi gần đây giống như biến đẹp." Thượng thư phủ thiên kim liễu như thế thản nhiên cười nói, nàng bình thường ở ngắm hoa hội thượng hòa Phong Chỉ Lâm đi rất gần, cho nên hai người thực đàm đến.

"Phải không? Như thế, ta cảm thấy ngươi mới xinh đẹp đâu, thậm chí vượt qua ta kia bị nhân truyền vì Nam Thược đệ nhất mỹ nhân đích tỷ." Phong Chỉ Lâm cười tủm tỉm nịnh hót nói, nàng cùng này đó thiên kim tiểu thư kết giao, phía trước cũng là nàng nương khuyên của nàng, kỳ thật nàng tối chán ghét cùng các nàng này đó tục khí thiên kim tiểu thư nói chuyện.

Rất nhanh, bắt đầu tài nghệ biểu diễn.

Trước hết lên sân khấu là Hiên Viên Linh Hi, nàng biểu diễn một chi múa đơn, nàng vòng eo mềm mại, như tiên hạc bình thường giương cánh muốn bay, màu trắng thủy tay áo khinh đá mà ra, kết hợp thư hoãn âm nhạc nhanh nhẹn khởi vũ, đôi mắt đẹp phán hề, thanh dương uyển hề.

Nhạc thanh chỉ, nàng duyên dáng kỹ thuật nhảy bãi phóng thành một cái tiên hạc độc lập tư thế, rất đẹp thực thanh lịch, vì thế vỗ tay khởi.

Nhưng là Hiên Viên Linh Hi nhìn đến nhiều như vậy vỗ tay, trong lòng vẫn là không vui, đơn giản là Tư Đồ Diệp Lỗi ở nàng khiêu múa đơn là lúc, hắn xem đều không có liếc nhìn nàng một cái, làm cho nàng phi thường thất vọng đau khổ.

Phong Chỉ Dao cảm thấy nàng khiêu vũ tiêu chuẩn cũng không tệ lắm a, vì thế nàng cũng vỗ tay.

Kế tiếp là thượng thư phủ thiên kim liễu như thế xướng nhất thủ [ thải liên cười nhỏ ] uyển chuyển êm tai, cũng phải không ít vỗ tay.

Ngay từ đầu Phong Chỉ Dao xem kia Hạ Lan Kỳ uống rượu giải sầu, mạc danh kỳ diệu có ti đau lòng cảm giác, nhưng sau lại lực chú ý đều đặt ở xem tiết mục thượng, sau đó sau đó, Phong Chỉ Dao xem buồn ngủ, nàng tưởng, ai, muốn làm nửa ngày, Bích Lan tiết như vậy nhàm chán! Nàng hiện tại đặc tưởng niệm Hải Đường Uyển lý kia trương giường.

Giờ phút này, Phong Chỉ Dao biểu tình dừng ở Phó Tuyết Tàn trong mắt, hắn rất là kỳ quái, nữ tử này rõ ràng diện mạo bình thường, vì sao nàng toàn thân phát ra khí chất thanh lệ thoát tục làm cho người ta di không ra tầm mắt đâu?

Lại vài cái thiên kim tiểu thư biểu diễn chút cầm kỳ thư họa, được không ít ban cho.

Làm Phong Chỉ Dao ăn thứ chín cái Cam Tử thời điểm, của nàng thứ xuất muội muội Phong Chỉ Lâm lên đài biểu diễn.

Nàng lựa chọn đạn tỳ bà.

Làm nàng ôm ấp tỳ bà, giống như tước hành bình thường ngón tay kích thích huyền ti, phát ra dễ nghe tiếng vang, trong trẻo nhưng lạnh lùng nhạc thanh giống như nước suối theo trên vách núi lưu lại, va chạm ở đá cuội phát ra tiếng vang, sương mù khởi hơi nước, làm người ta chỉ cảm thấy một trận thanh lương.

Tới sau lại, huyền huyền nhất thiết, coi như châu lạc ngọc bàn. Của nàng một đôi đôi mắt, giống như này thu ba yên thủy, sóng mắt lưu chuyển, có vô hạn phong tình.

Hiên Viên Khang nghe như thế tuyệt đẹp êm tai tiếng tỳ bà, nhìn như thế tuyệt diệu giai nhân, nhất thời mắt lộ si mê, làm cho một bên Đoan phi hận nghiến răng ngứa, chẳng lẽ năm nay Bích Lan tiết, hắn lại muốn mang vài cái tiểu tiện nhân hồi cung đi làm cho nàng thu thập sao?

Nhưng là Đoan phi trên mặt như trước là ôn nhã cười yếu ớt, tựa hồ này đó không để trong lòng thượng.

"Phong tướng, lệnh ái có từng hôn phối?" Chờ Phong Chỉ Lâm biểu diễn hoàn sau, Hiên Viên Khang cười tủm tỉm hỏi Phong Vô Tài.

Phong Vô Tài giờ phút này chỉ cảm thấy da đầu run lên, nhưng là đành phải cảnh cáo nhìn thoáng qua Phong Chỉ Lâm, lại nhìn phía Hiên Viên Khang nói, "Khởi bẩm Hoàng Thượng, tiểu nữ Lâm nhi chưa hôn phối, còn thỉnh Hoàng Thượng chỉ hôn."

Phong Chỉ Lâm làm sao quản phụ thân Phong Vô Tài cảnh cáo, nàng muốn là lên như diều gặp gió địa vị, như vậy giờ phút này giống như này tốt cơ hội bãi để ở trước mắt nàng, nàng sao lại buông tha cho?

"Hoàng Thượng, tiểu nữ Phong Chỉ Lâm ngưỡng mộ Hoàng Thượng tư thế oai hùng bất phàm, hùng thao vĩ lược...... Tiểu nữ đối Hoàng Thượng một lòng say mê, còn thỉnh Hoàng Thượng thương hương tiếc ngọc." Phong Chỉ Lâm nói xong, ngẩng đầu xấu hổ phao cái mị nhãn cấp Hiên Viên Khang.

Nhưng thấy Phong Chỉ Lâm mặc phấn hồng hoa hồng hương bó sát người bào ống tay áo áo, hạ tráo xanh biếc yên sa tán hoa váy, bên hông dùng tơ vàng nhuyễn yên la hệ thành một cái thật to nơ con bướm, tóc mai buông xuống tà sáp ngọc bích toản phượng sai, hiển thân thể thon dài, sở sở động lòng người.

Hơn nữa hiện tại nàng màu da như tuyết, hai gò má hồng nhuận, môi hồng răng trắng, ngũ quan nắng động lòng người, không nói khuynh quốc khuynh thành, kia cũng xinh đẹp thủy linh, tối đáng quý là nàng rất lớn đảm, nàng cũng dám trước mặt mọi người thổ lộ.

Thân là đã gần đến trung niên Hoàng đế Hiên Viên Khang đột nhiên cảm thấy bị như vậy một cái tiểu nữ tử sùng bái cùng ngưỡng mộ, hắn không tự chủ được cảm thấy chính mình hình tượng vĩ ngạn lên.

"Phong tướng, ngươi xem lệnh ái......" Hiên Viên Khang nếu có chút đăm chiêu nhìn thoáng qua Phong Vô Tài.

"Nhưng bằng Hoàng Thượng làm chủ!" Tả hữu bất quá là cái thứ xuất nữ nhi, nàng nếu tưởng vào cung, thả Hoàng Thượng muốn, kia hắn chỉ có chúc phúc!

"Phong tướng chi nữ Phong Chỉ Lâm ôn nhu uyển chuyển hàm xúc, xinh đẹp động lòng người, sở đạn tỳ bà, dư âm còn văng vẳng bên tai ba ngày không dứt, chọn ngày lành tháng tốt ngày vào cung, hiện sắc phong vì Lâm quý nhân." Đoan phi nhìn đến Hiên Viên Khang nhìn chính mình ánh mắt, bất đắc dĩ gật gật đầu, chính là trong lòng âm thầm hạ cái quyết định.

Tiểu hồ ly tinh, ngươi chết chắc rồi!

Phong Vô Tài cùng nữ cùng nhau quỳ xuống tạ ơn, sau đó này tiểu nhạc đệm mới tính hoàn.

Kế tiếp lại biểu diễn vài cái tiết mục, có cung nhân ở kêu, Khúc Hà Lâu chủ nhân khả ở?

Phong Chỉ Dao buồn ngủ bị dâm bụt đánh thức, chỉ phải còn buồn ngủ đứng lên, "Dân nữ ở."

Sở hữu mọi người hướng nàng xem đến, không phải bởi vì nàng Khúc Hà Lâu chủ nhân thân phận, mà là của nàng quần áo Tuyết Yên sa vũ y.

Danh môn khuê tú nhóm một đám đố kỵ thực, như thế nào nàng một cái bình dân nha đầu mặc như thế chi hảo?

"Nếu là trẫm cùng dân đồng nhạc, khúc cô nương cũng đừng câu nệ, liền lên đài biểu diễn một cái tiết mục đi! Trẫm còn nhớ rõ mười sáu năm trước cái kia khúc cô nương biểu diễn đâu, thật sự là phấn khích lộ ra, hy vọng ngươi có thể trò giỏi hơn thầy mà thắng cho lam!" Hiên Viên Khang nhìn dịch dung Phong Chỉ Dao, hắn không khỏi lâm vào nhớ lại bên trong.

Dựa vào, cái gì trò giỏi hơn thầy mà thắng cho lam? Nàng cũng không có nhận thức thượng một thế hệ Khúc Hà Lâu chủ nhân vi sư phó!

"Kia dân nữ liền vì mọi người biểu diễn một cái tiết mục đi!" Chính là nàng hay là nên biểu diễn khiêu vũ sao? Nhưng là người nhiều như vậy đều nhảy vọt qua, nàng lại khiêu chẳng phải là không hề tân ý? Thả còn không thắng được thật lớn tưởng thưởng?

079 kinh thế hãi tục, Hành Viễn thú yêu [ tiểu cao trào tất xem ]

Làm Phong Chỉ Dao từng bước sinh liên hướng đi trên đài, kia lay động dáng người làm cho lơ đãng ngẩng đầu Ôn Hành Viễn mâu để hiện lên một chút sâu thẳm.

Hắn cẩn thận nhìn lên, này nữ tử vòng eo như thế mềm mại, cho hắn cảm giác rất là quen thuộc, cố tình kia khuôn mặt như thế bình thường, không, nàng sẽ không là Dao nhi.

Gió nhẹ xuy phất khởi nàng tuyết trắng váy cư, như hoa sen nở rộ, xinh đẹp giống như phiêu phiêu muốn bay tiên tử.

Tông Chính Thiếu Khanh nhìn tiểu sư muội như vậy thâm tình nhìn về phía Đại sư huynh Lệnh Hồ Tử Triệt, trong lòng không khỏi buồn bực chút, vì thế chấp khởi bạch ngọc chén rượu, đem u châu trúc diệp thanh uống một hơi cạn sạch, mất mát hắn chậm rãi ngẩng đầu, nhìn nhìn tiền phương dịch dung Phong Chỉ Dao, liền như vậy thực bình thường thoáng nhìn, lại làm cho hắn tiểu sư muội Thẩm Thanh Hàm nhìn thấy.

Thẩm Thanh Hàm tức chết rồi, Lệnh Hồ Tử Triệt xem kia trên đài nữ tử cũng liền thôi, lại ngay cả vẫn sủng ái chính mình Tông Chính Thiếu Khanh đã ở xem nàng kia, nhất thời nàng lòng đố kị cao nhiên.

Nàng gặp nàng kia mặc váy bạc như cánh ve, nhất thời của nàng trong đầu hiện lên một cái tà ác ý niệm trong đầu, nếu nàng kia quần áo vào lúc này giờ phút này chảy xuống, kia nhất định tốt lắm ngoạn đi?

Vì thế nàng dương tay hướng về Phong Chỉ Dao phương hướng, ném ra một quả khéo léo tinh tế năm sao vân phiêu, như nàng mong muốn, chỉ nghe tê kéo một tiếng, Phong Chỉ Dao kia tập hoa hoè Tuyết Yên quần lụa mỏng xé rách mở ra, lộ ra nàng bóng loáng mĩ lưng.

Thẩm Thanh Hàm khóe môi giơ lên một chút đắc ý dào dạt tươi cười.

Lệnh Hồ Tử Triệt vừa thấy rơi xuống đất một quả năm sao vân phiêu, lúc này hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Thẩm Thanh Hàm, tiểu sư muội lần này hơi quá đáng!

Phong Chỉ Dao tự nhiên cảm giác thanh phong phất quá trơn trượt lưu mĩ lưng cái loại này mềm nhẵn cảm, chính là nàng chưa từng nghĩ tới thế nhưng có người ở trước mắt bao người đối chính mình làm loại này ti bỉ việc!

Như thế nào? Người nọ muốn nhìn nàng chê cười?

Không, nàng sẽ không như người nọ mong muốn!

Chính là này Tuyết Yên sa không khỏi phu nhân quá mỏng như cánh ve, sợ là lập tức muốn liệt cực ngực, cái này như thế nào cho phải?

Trước đừng động báo thù không báo thù, trước mắt biểu diễn như thế nào cho phải?

Mọi người đối mặt trên đài giai nhân tươi mát lỏa lưng việc, mọi người trợn mắt há hốc mồm, nam nhân ánh mắt kinh diễm, nữ nhân ánh mắt đố kỵ.

Liền một mảnh lỏa lưng cảnh xuân, thế nhưng làm cho người ta có đem nàng này hung hăng đặt ở dưới thân ý tưởng!

Cơ như nõn nà, màu da thắng tuyết, đường cong lưu sướng, thân thể mềm mại đáng yêu.

Này không phải yêu tinh, là cái gì?

Phong Vô Tài lo lắng nhìn trên đài nữ nhi, tuy rằng hắn biết nàng nay dịch dung, nhưng là nàng hay là hắn đích nữ a? Nay lại ở Bích Lan tiết thịnh yến thượng bị nhân như thế ám hại, trong lòng thực tại tức giận.

Chính là đang nhìn đến nàng lộ ra bóng loáng mĩ lưng thời điểm, Phong Vô Tài ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái Hoàng đế Hiên Viên Khang, nhưng thấy Hiên Viên Khang lại là vẻ mặt si mê, hắn thầm nghĩ, chết tiệt lão sắc phôi, nhưng đừng xem thượng của hắn đích nữ!

Phong Chỉ Lâm trong lòng đem trên đài lộ ra mĩ lưng nữ tử hận phải chết, nàng thế nhưng so với nàng Phong Chỉ Lâm còn muốn lớn mật, dĩ nhiên là sắc dụ! Mà nàng Phong Chỉ Lâm cũng chỉ là trước mặt mọi người thổ lộ mà thôi.

Đoan phi hận không thể tiến lên đi bắt bồn hoa thượng nữ tử phía sau lưng!

Hiên Viên Hạo Phi chỉ cảm thấy nhìn đến như thế mê người mỹ nhân, hắn phát xuân tâm tư tái khởi.

Hắn thầm nghĩ để cho chờ nàng kia biểu diễn xong, hắn chỉ điểm Phụ hoàng thỉnh chỉ nạp này nữ tử vì đằng thiếp.[ đằng thiếp là sở hữu thiếp thân phận bên trong cấp bậc cao nhất thiếp thị thân phận ]

Tông Chính Thiếu Khanh thật không ngờ chính mình ái mộ tiểu sư muội thế nhưng làm cho hội xoát như thế lòng dạ hẹp hòi, duyên dáng tuấn mi ninh hạ, ra ngoài mọi người ngoài ý liệu, hắn thế nhưng phi thân dựng lên, đem chính mình trên người nguyệt sắc áo choàng lưu loát cởi ra, hướng chưa kịp việc này khó xử Phong Chỉ Dao trên người vừa che.

Thẩm Thanh Hàm thấy như vậy một màn tức chết rồi!

Phong Chỉ Dao nâng mâu nhìn về phía Thẩm Thanh Hàm phương hướng, nhìn đến nàng đáy mắt tức giận, nhất thời Tâm Như gương sáng, nguyên lai là nàng đang làm trò quỷ!

Chính là nàng không nghĩ ra vì sao Thẩm Thanh Hàm muốn như vậy ám hại chính mình, thật sự là hai người chưa từng có nhiều cùng xuất hiện, huống chi nàng hiện tại thân phận là Khúc Hà Lâu Đại tiểu thư, theo lý thuyết nàng không nên như vậy đối chính mình a?

Bất quá, trước mắt nàng không nghĩ để ý tới.

"Dân nữ đa tạ nhị hoàng tử!" Phong Chỉ Dao hơi hơi phúc thân hướng Tông Chính Thiếu Khanh nói lời cảm tạ, đuôi lông mày mị thái nhiều điểm, trong suốt cười, mâu quang trong suốt như nước suối như yên.

"Có cơ hội lại tạ bản cung đi!" Tông Chính Thiếu Khanh dương môi đạm cười, chút không bằng nam nhân khác như vậy mê đắm nhìn chằm chằm nàng xem, hắn nhẹ nhàng toàn thân đang muốn rời đi.

"Không, ta thay đổi chủ ý, của ngươi ngoại sam ta còn ngươi!" Phong Chỉ Dao chậm rãi đem trên người Tông Chính Thiếu Khanh nguyệt sắc áo choàng dời, một lần nữa lộ ra giảo hảo xinh đẹp dáng người, làm cho người ta nhìn huyết mạch phun trướng.

Tông Chính Thiếu Khanh có ti nổi giận, cuộc đời lần đầu tiên quan tâm tiểu sư muội bên ngoài nữ tử, ai ngờ này nữ tử thế nhưng không cảm kích! Điều này làm cho hắn sắc mặt không hờn giận, nói, "Cô nương chẳng lẽ chuẩn bị cứ như vậy biểu diễn tiết mục sao?"

"Không nhọc nhị hoàng tử lo lắng, dân nữ sơn nhân đều có diệu kế!" Phong Chỉ Dao tự tin cười cười, nhìn phía Tông Chính Thiếu Khanh mắt đẹp, thanh vận mà xinh đẹp, không biết có phải hay không toái vào ánh mặt trời quan hệ, lại lóng lánh rạng rỡ hào quang, đoạt nhân ánh mắt.

Làm cho Tông Chính Thiếu Khanh con ngươi đen mâu để xẹt qua một chút kinh diễm.

Nhưng là tiếp theo giây, Tông Chính Thiếu Khanh liền khôi phục bình tĩnh, thản nhiên hướng nàng vuốt cằm, mới lại bay vút hồi của hắn chỗ ngồi.

Rất nhiều người cũng không lý giải Phong Chỉ Dao vì sao không cần nhị hoàng tử kia kiện nguyệt sắc áo choàng.

Đang lúc giới thiệu chương trình thái giám hỏi nàng rốt cuộc biểu diễn cái gì tiết mục là lúc, nàng thanh linh kiều mỵ thanh âm vang lên, "Ta muốn mọi người biểu diễn lỏa vũ!"

Lỏa vũ?

Bắc Đường Tử Khiêm nghe xong nàng lời này, cái thứ nhất nổi giận, như vậy nữ tử quá mức không biết liêm sỉ! Hắn phía trước như thế nào còn cảm thấy hắn có thể đem nàng thú tiến gia môn đâu?

Ôn Hành Viễn bọn họ vốn vô tình xem vũ đạo! Nhưng là vừa nghe này nữ tử muốn khiêu lỏa vũ, thầm than, nàng này cũng dám làm ra như thế kinh thế hãi tục quyết định!

"Hoàng Thượng, có không làm cho nhạc sĩ nhóm tùy ý khảy một bản trữ tình âm nhạc?" Phong Chỉ Dao trong suốt mắt đẹp nhìn về phía ngồi ở chủ tọa thượng Hoàng đế Hiên Viên Khang.

"Chuẩn!" Có mỹ nữ tưởng cởi hết ở Bích Lan tiết thượng hiến vũ, hắn đương nhiên một trăm nguyện ý!

Đoan phi nghe xong Hiên Viên Khang chuẩn, trên mặt gợn sóng không sợ hãi, trong lòng lại nghĩ năm nay Bích Lan tiết thịnh yến thật sự là hồ ly tinh càng ngày càng nhiều. Xem ra tiết sau, nàng có "Việc"!

Phong Vô Tài rất muốn đứng ra nói, "Dao nhi, cầu ngươi đừng ép buộc!" Nhưng là nay tình thế, hắn chỉ có thể làm ơn này đích nữ đừng làm ra cái gì đại loạn tử.

Ai ngờ Phong Chỉ Dao đang nghe đến Hoàng Thượng chuẩn sau, liền phi thân nhảy đến giữa hồ, trắng noãn tay mềm rất nhanh tháo xuống hai phiến thật lớn lá sen, nội lực sử xuất, đem làm ra lục sắc bột phấn rơi tại chính mình trên người, đổ rào rào ngay sau đó, nàng toàn thân biến thành lục sắc tinh linh, rõ ràng bỏ đi kia kiện nứt ra rồi Tuyết Yên sa, sau đó đem chi che ở trọng yếu bộ vị, nàng rất nhanh lưng quá thân đi, mọi người nhưng thấy --

Cả người trong suốt trong sáng như phỉ thúy bình thường sáng ngời, dáng người xinh đẹp, tiền đột sau kiều, nàng lại đem Tuyết Yên quần lụa mỏng xé rách mở ra, cho rằng trượng dư trưởng vân trù ti thao vòng ở nàng phần eo lấy hạ, trên đầu ngọc trâm rất nhanh nhổ, chỉ còn lại có ba ngàn tóc đen theo gió tung bay, tóc dài chấm đất, phiêu ở trước ngực, ngăn trở trước ngực cảnh xuân, càng có vẻ nàng phong tình vô hạn, tuyệt mỹ động lòng người.

Tất cả mọi người khiếp sợ nàng như vậy hành động, nàng đây là nếu muốn muốn sắc dụ Hoàng đế sao?

Tông Chính Thiếu Khanh gặp mối hận hận răn dạy một câu Thẩm Thanh Hàm, "Thẩm Thanh Hàm, ngươi cái này vừa lòng?"

"Tam sư huynh, ta --" Không xong, nàng xuống tay chuyện tình chẳng lẽ đã muốn bị Tam sư huynh cấp phát hiện sao?

Bởi vì Tam sư huynh cho tới bây giờ đều là kêu nàng tiểu sư muội, lúc này đây thế nhưng xa cách hô của nàng tên, nhưng lại là ngay cả danh mang họ kêu, có thể thấy được hắn thật sự rất tức giận.

"Tam sư huynh, ta lần sau không dám." Thẩm Thanh Hàm cũng biết chính mình vừa rồi hơi quá đáng, vì thế hốc mắt nội nổi lên hơi nước, nàng nói.

"Cái này tốt lắm, này cô nương gia danh tiết đã có thể toàn làm hỏng!" Tông Chính Thiếu Khanh không biết chính mình vì sao hội đối chính mình luôn luôn ái mộ đau sủng tiểu sư muội hội bởi vì việc này mà như thế tức giận?

"Nhưng là......" Thẩm Thanh Hàm còn muốn nói cái gì, nhưng mà của nàng ánh mắt lại cấp nước trung nàng kia yêu mị tinh linh vũ đạo cấp mê hoặc.

"Đẹp quá! Hảo yêu khí!" Thẩm Thanh Hàm nhìn nhìn, thì thào lẩm bẩm.

Giờ phút này Phong Chỉ Dao đã muốn theo trên đài bay vút đến người kia công trong hồ.

Thật dài đen thùi kịp thắt lưng tóc dài quấn quanh nàng trước ngực duy mĩ bạch cáp, eo nhỏ chậm ninh phiêu ti thao. Trong suốt hồ nước như ẩn như hiện che đậy của nàng cực mị hạ thân.

Ánh mặt trời rơi ở thân thể của nàng thượng, càng sấn nàng khuôn mặt nhỏ nhắn sặc sỡ loá mắt, bình thản thanh tú hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn tựa như ba tháng hoa đào bình thường giảo hảo hương.

Nàng theo nhạc sĩ nhóm đạn tấu nhịp vũ động mạn diệu dáng người. Làm như một cái con bướm nhẹ nhàng ở thủy diện như ẩn như hiện phi vũ, lại làm như một mảnh lá rụng không trung lay động, làm như trong nước nữ yêu, xinh đẹp theo phong tiết tấu vặn vẹo vòng eo.

Như có như không tươi cười thủy chung nhộn nhạo ở trên mặt, thanh nhã giống như ngày mùa hè hoa sen, động lòng người xoay tròn, nhất kia ngoái đầu nhìn lại cười, tất cả phong tình vòng đuôi lông mày.

Tất cả mọi người dũng tới hồ bên bờ, xem yêu tinh trong nước lỏa vũ!

Ôn Hành Viễn nổi giận, hắn là hoàn toàn nổi giận! Hắn hiện tại có một loại đem này xấu xa không nghe lời tiểu nữ nhân tàng đứng lên xxoo cảm giác?

Vì sao hắn nổi giận?

Bởi vì hắn ở vừa rồi Phong Chỉ Dao nửa thân mình ngã vào trong nước, bàn chân hướng thượng vũ động thời điểm, hắn chú ý tới nàng bàn chân cái kia đậu xanh bình thường lớn nhỏ hồng chí.

Chính là trong nháy mắt công phu, bởi vì ngay sau đó, Phong Chỉ Dao đã muốn thay đổi nửa người trên lộ ra thủy diện, tóc dài như trước che lấp trụ nàng trước ngực hai bạch cáp.

Hắn thế nhưng lừa hắn!

Còn tại trước mắt bao người, cú sốc diễm vũ! Nàng thật sự thực khiếm áp!

Ôn Hành Viễn tức giận bóp nát trong tay chén rượu, nhanh chóng cởi chính mình nguyệt sắc ngoại bào, đem trong nước Phong Chỉ Dao giống bao bánh chưng giống nhau bao lên, theo sau hắn giương giọng đối Hoàng đế Hiên Viên Khang nói, "Hoàng Thượng, nàng này nãi bổn gia chủ âu yếm người, bổn gia chủ hiện tại mang nàng đi đổi thân đầy đủ quần áo!"

Lời này nói leng keng hữu lực, nhưng thật ra làm cho Phong Vô Tài nghe xong, vui mừng nở nụ cười.

Thầm nghĩ, Ôn Hành Viễn này con rể cũng không tệ lắm, biết nói này một câu chặt đứt Lão Hoàng đế khởi niệm.

Phong Chỉ Dao biết chính mình giờ phút này giãy dụa cũng không có dùng, vì thế nhận mệnh đứng ở của hắn trong ngực, nâng mâu hướng tới dâm bụt các nàng, ý bảo các nàng cùng nhau rời đi.

Nàng nghĩ rằng trải qua nàng vừa rồi một cái kinh thế hãi tục vũ đạo, ngày mai Khúc Hà Lâu nhất định thanh danh lan truyền lớn, khách đông.

Tư Đồ Diệp Lỗi cũng thấy kia khỏa hồng chí, vì thế hắn theo đuôi Ôn Hành Viễn cùng nhau ly khai lộc đỉnh sơn trang, hắn lúc ấy cấp Hoàng đế lý do là, thân thể không khoẻ, còn làm bộ ốm yếu cách tịch.

Hiên Viên Hạo Phi cùng Bắc Đường Tử Khiêm bọn họ vừa rồi chú ý Phong Chỉ Dao tuyệt diễm phiêu dật vũ đạo, làm sao sẽ đi chú ý nhân gia bàn chân đâu.

Tô Mộ Diễm càng nghĩ càng cảm thấy Ôn Hành Viễn cử chỉ có vấn đề, vì thế cũng mở miệng hướng về Lão Hoàng đế nói hắn có việc muốn cách tịch, dùng là lấy cớ thực lạn, hắn nói hắn đau đầu bệnh lại tái phát.

Tối ngưu xoa là Hạ Lan Kỳ, hắn trực tiếp đem kia bồn bích sắc huyết lan cấp ngã phiên ở, nói, "Hoàng Thượng, kì nhi quyết định cuộc đời này chung thân không cưới! Như có vi phạm này lời thề, kì nhi giống như này bồn bích sắc huyết lan!"

Tất cả mọi người bị hắn này hành động làm cho kinh hãi không thôi, thầm nghĩ, Hạ Lan gia tộc thiếu chủ rốt cuộc cái gì ma, thế nhưng quyết định chung thân không cưới?

Bọn nam tử thổn thức không thôi, bọn nữ tử chủy ngực dậm chân, thật tốt thanh niên tài tuấn a? Sao sinh quyết định chung thân không cưới đâu?

Nói xong, Hạ Lan Kỳ một thân rượu vị ở tỳ nữ nâng hạ bỏ ra tay áo nghênh ngang mà đi. Chính là hắn cực vì chán ghét người khác đụng chạm, đem kia vài cái hầu hạ của hắn tỳ nữ cấp đẩy ra, chính hắn run rẩy mại chân nam đá chân chiêu ly khai.

Hiên Viên Khang thở dài, lắc đầu, ngay cả chính hắn đều muốn say khướt uống một chén, hắn hôm nay là bị một cái tiểu bối cấp tính kế, như vậy yêu mị trong nước tinh linh dĩ nhiên là Nam Thược thứ nhất thế gia gia chủ Ôn Hành Viễn nhìn trúng nữ tử, hơn nữa nhân gia trước như vậy tỏ vẻ thái độ, hắn nếu không để ý mặt mũi hoành đao đoạt ái, tựa hồ đối của hắn Hoàng đế danh vọng có điều tổn hại lại.

Thôi, hảo hắn còn phải một cái Lâm quý nhân!

"Người tới nha, ngày mai đi Khúc Hà Lâu tuyên chỉ, đem một ngàn khỏa dạ minh châu thưởng cho khúc cô nương!" Hiên Viên Khang gọi tới thái giám phân phó nói.

Đoan phi nhất thời thở dài nhẹ nhõm một hơi, như vậy yêu mị nữ tử may mắn không bị nhét vào hoàng cung, bằng không thật đúng là rất khó đối phó đâu!

Hiên Viên Hạo Hàn đang nhìn đến vừa rồi Ôn Hành Viễn như vậy vội vã ôm cái kia yêu mị nữ tử rời đi, trên mặt hiện lên một tia không hờn giận, hắn rất muốn hiện tại cách tịch, đi xác định trong lòng nhất cọc sự tình.

Hiên Viên Hạo Ngọc tao nhã thưởng thức bắt tay vào làm trung tinh xảo chén trản, mâu để xẹt qua một tia sâu thẳm, Dao nhi thật sao chưa có tới sao? Vì sao hắn vừa rồi hội cảm thấy nàng kia dáng người tựa hồ là hắn trí nhớ bên trong nữ tử thân thể?

Hiên Viên Hạo Thần cúi mâu, nghĩ rằng Phụ hoàng thật sự là già đi, này gia chủ thiếu chủ rời đi bộ dáng bên kia phục phịch, như vậy ngưu xoa, này trương long ỷ có phải hay không nên thay đổi người ngồi?

Lý Dân Xán khoan thai cùng Phó Tuyết Tàn uống rượu, lăng là không có đem vừa rồi cú sốc trong nước lỏa vũ nữ tử cùng cảm nhận bên trong giai nhân thân ảnh hợp nhau đến, hắn chính là nhíu mi ở cùng Phó Tuyết Tàn nói chuyện với nhau.

"Dân Xán, nhìn ngươi tửu lượng tiệm trướng, trước kia ngươi cũng không phải là như vậy mê rượu nhân, chính là nay chuyện gì cho ngươi như thế mặt co mày cáu?" Phó Tuyết Tàn giống như quan tâm hỏi.

"Vì một nữ nhân!" Lý Dân Xán nói xong liền đem trước mắt một ly u châu trúc diệp thanh ngưỡng cổ uống một hơi cạn sạch.

"Ngươi động tâm?" Phó Tuyết Tàn hỏi.

"Đúng vậy, động tâm, đời này sợ là ngộ không đến như vậy một cái làm ta động tâm nữ tử!" Lý Dân Xán giận dữ nói.

"Nếu động tâm, vì sao không đi nhà nàng đặt sính lễ?" Phó Tuyết Tàn lại hỏi, nếu thích, giống Lý Dân Xán loại này sát phạt quyết đoán nam nhân hẳn là không chút do dự đi làm a? Như thế nào còn ở nơi này buồn bực không vui?

"Tuyết Tàn, việc này không phải ngươi tưởng tượng đơn giản như vậy......" Kế tiếp Lý Dân Xán muốn nói lại thôi, có lẽ hắn là nhất định cùng trong lòng nàng cùng một chỗ, như vậy nhất tưởng, trong lòng hắn cực vì thống khổ.

Hiên Viên Linh Hi nhìn đến Tư Đồ Diệp Lỗi trước tiên cách tịch, trong lòng lại tức giận, lại nghiệm chứng Mẫu phi câu nói kia, của hắn tâm không ở ngươi trên người!

Như vậy Lỗi ca ca tâm sẽ ở ai trên người đâu?

Chớ không phải là Phong Chỉ Dao? Nàng nghĩ tới nghĩ lui chỉ có này khả năng tính! Lần trước ở Thu Lan mã tràng, Tư Đồ Diệp Lỗi như vậy chuyên chú nhìn Phong Chỉ Dao, nếu nói trong lúc không có vấn đề, nàng mới không tin đâu.

......

Phong Chỉ Dao bị Ôn Hành Viễn khỏa giống bánh chưng giống nhau đi ra lộc đỉnh sơn trang.

Thượng Ôn Hành Viễn xe ngựa sau, hắn mới đưa nàng thả lỏng, theo nàng bọc ngoại sam bên trong lộ ra yểu điệu mê người dáng người, trơn, nhìn nhìn làm cho hắn hầu kết một trận ngứa, thâm tình đôi mắt bên trong là xích lõa tình dục chi hỏa.

"Ôn Hành Viễn, ngươi như vậy nhìn ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao tao nhã ngáp một cái nói, vừa mới khiêu mệt chết, nàng hiện tại hảo muốn ngủ vừa cảm giác.

"Dao nhi, này khuôn mặt thật sự là không bằng ngươi nguyên lai mặt đẹp mặt, chính là ngươi vì sao muốn phẫn xấu?" Ôn Hành Viễn không nhanh không chậm thanh âm bên trong hỗn loạn vài phần uấn giận.

"Nếu ta không phẫn xấu, kia còn không phải hòa Phong Chỉ Lâm giống nhau biến thành Hoàng đế phi tử a! Chẳng lẽ ngươi muốn nhìn gặp ta vĩnh viễn bị thâm khóa ở thâm cung bên trong." Phong Chỉ Dao buồn bực hỏi ngược lại.

"Ta đương nhiên không hy vọng ngươi gả nhập hoàng cung!" Ôn Hành Viễn lắc đầu, hắn cũng không phải ngốc tử, làm cái gì đem âu yếm nữ nhân đưa vào hoàng cung cái loại này ăn thịt người địa phương a.

"Thì phải là, cho nên ngươi đừng đối ta phát hỏa, đúng rồi, ngươi này quần áo cho ta mặc không?" Phong Chỉ Dao vội vàng muốn mặc xong quần áo, che đậy trụ của nàng linh lung đường cong.

"Phía trước rất muốn, hiện tại ta lại không nghĩ!" Như thế tuyệt vời thân thể, hắn hảo muốn chi hôn lần.

"Hành Viễn, ngươi như vậy nhìn ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy hắn hiện tại ánh mắt cực nóng hình như có hai đám nho nhỏ hỏa diễm ở nhảy lên, làm cho nàng xem quái đáng sợ.

Ôn Hành Viễn một tay nắm ở của nàng vòng eo, khoẻ mạnh trong ngực gắt gao dán thân thể của nàng, mặt khác một tay muốn đem trên mặt nàng dịch nhất dung một mặt cụ xé mở.

"Đừng loạn xả, đau đã chết, ta vô dụng các ngươi cái gọi là mặt nạ, ta đây là dùng chính mình đặc chế dược thủy vẽ loạn đi lên, cho nên so với chi những người đó nhất bên ngoài cụ muốn rất thật rất nhiều, bởi vì ta như vậy làm cho nói, của ta trên mặt biểu hiện là chân thật biểu tình, mà người khác cũng nhìn không tới cái gọi là nhân nhất bên ngoài cụ cùng nhân chân chính da mặt dính liền chỗ."

"Cái gì? Đây là chính ngươi làm cho mặt nạ?" Ôn Hành Viễn thực kinh ngạc, hắn ý trung nhân quả nhiên băng tuyết thông minh, tâm tư linh lung.

"Đúng vậy, thế nào? Có phải hay không trông rất sống động a?" Phong Chỉ Dao dương tay nhẹ nhàng đem vòng cổ hoa tai lý một chút dược thủy làm đi ra, một lần nữa mạt ở tại trên mặt, nhất thời hé ra khuynh quốc khuynh thành kiều mỵ dung nhan hoàn toàn bại lộ ở Ôn Hành Viễn trước mắt.

"Ân, của ta Dao nhi thật sự là thông minh tuyệt đỉnh!" Ôn Hành Viễn thản nhiên nói, có thể thấy được hắn vẫn là đối với Phong Chỉ Dao lừa hắn việc đang tức giận.

"Ta đây giải thích rõ ràng, ngươi có không trước đưa ta trở về Tướng phủ?" Phong Chỉ Dao nghĩ để cho khẳng định còn muốn hòa Phong lão cha giải thích vì sao làm cái kinh thế hãi tục vũ đạo.

Cho nên như vậy nhất tưởng sau, Phong Chỉ Dao liền sầu mi khổ kiểm thực.

Ai ngờ Ôn Hành Viễn dám lắc đầu, một cái thon dài trắng nõn đại chưởng đã muốn hướng của nàng đồn gian sờ soạng, nàng nháy mắt thân thể cứng ngắc, dựa vào, ôn nhuận như ngọc nam nhân nguyên lai cũng có như thế phúc hắc háo sắc một ngày a!

"Ngô...... Hành Viễn......" Mềm mại cánh môi bị Ôn Hành Viễn gắt gao hôn trụ, một đôi cường mà hữu lực cánh tay gắt gao giam cầm thân thể của nàng tử, cuồng phong mưa rào bàn tế hôn quả thực bất lưu một tia đường sống, Phong Chỉ Dao muốn mở miệng, muốn biện giải, muốn từ chối, bởi vì nàng phía trước thật sự khiêu quá mệt mỏi, nhưng là Ôn Hành Viễn tốc độ so với nàng còn nhanh, kia tuyệt đẹp hồng nhạt kiếm lưỡi thân đi vào, ngăn chận nàng sắp nói ra khẩu lời nói.

Trời ạ! Ôn Hành Viễn hôm nay nổi điên sao? Nàng vẫn cảm thấy hắn hẳn là nguội thủy giống nhau nam nhân, nhưng là này nam nhân đột nhiên trong lúc đó biến thành nước ấm, còn cực nóng làm cho người ta đáng sợ, làm cho nàng có một loại muốn chạy trốn thoát xúc động, nhưng là chết tiệt trải qua nhân sự thân mình cũng là như vậy mẫn cảm.

Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy chính mình bị hắn hôn không thở nổi, chỉ có thể dựa vào Ôn Hành Viễn vượt qua đến hơi thở hô hấp không khí, hai như dương chi bạch ngọc ngẫu cánh tay bị gắt gao vòng trụ, tựa hồ sớm có dự mưu bình thường, làm cho nàng toàn bộ thân mình không động đậy một tấc, trong lòng đưa hắn mắng không dưới một trăm lần, nề hà chỉ có thể làm cho hắn hôn.

Đại mi, mắt đẹp, môi anh đào, giống như nha không công tích cổ, mỗi một tấc đều hôn cái lần, Ôn Hành Viễn mới thở hào hển đình chỉ, một đôi con ngươi mãn hàm chứa tình dục nhìn phía nàng, hô hấp dồn dập, Phong Chỉ Dao còn lại là từng ngụm từng ngụm thở, thân mình dựa vào Ôn Hành Viễn song chưởng ôm mới có thể chống đỡ.

Nhuyễn giống như một đoàn không công kẹo đường, Phong Chỉ Dao thầm mắng chính mình vô dụng, luôn bị nam sắc sở mị hoặc.

"Ta không được ngươi về sau ở người khác trước mặt khiêu cái loại này diễm vũ!" Ôn Hành Viễn nhìn Phong Chỉ Dao bị hắn vừa rồi hôn hồng môi anh đào, vẫn như cũ gắt gao cô nhanh thân thể của nàng tử, khàn khàn bá đạo nói.

Không được? Này nam nhân rốt cuộc đang nói cái gì? Phong Chỉ Dao hướng thiên phiên cái xem thường, thân thủ muốn đẩy khai của hắn thân mình, bị hắn gắt gao ôm nhúc nhích không được, uấn giận nói, "Dựa vào cái gì không được, ngươi là của ta người nào? Ta từ nay về sau yêu như thế nào liền như thế nào! Ngươi quản sao?"

"Dao nhi -- ngươi --" Ôn Hành Viễn biến sắc, con ngươi trong nháy mắt biến sắc.

"Hừ! Ôn Hành Viễn -- ngươi đừng rất khinh người quá đáng! Còn có, ta nói cho ngươi, ta Phong Chỉ Dao cũng không biết kia không được hai chữ viết như thế nào!" Phong Chỉ Dao lạnh lùng hừ một tiếng, này nam nhân cùng nàng nói không được, xem ra nàng là đối hắn quá mức ôn nhu, hắn thực khiếm trừu a! Ngao ngao ngao --

"Ngươi là của ta nữ nhân!" Ôn Hành Viễn phi sắc bạc môi hơi hơi khinh nhấp hạ, nhìn Phong Chỉ Dao, bỗng nhiên nói.

"Của ngươi nữ nhân?" Phong Chỉ Dao nghe xong sau, cười ha ha đứng lên, thật sự là tốt nhất cười chê cười, nàng cùng hắn chính là nước trong thân ái thôi, lại không có chân chính da thịt chi thân, sao có thể dùng này bốn chữ tỏ vẻ đâu!

Vì thế Phong Chỉ Dao một đôi thanh lệ như nước con ngươi hiện lên tràn đầy trào phúng thần sắc, lập tức mặt cười nhất âm, nhìn Ôn Hành Viễn, hỏi lại hắn, "Ta như thế nào không biết?"

"Dao nhi, ngươi chính là của ta! Vĩnh viễn đều là của ta!" Ôn Hành Viễn nhìn Phong Chỉ Dao, tựa hồ hắn không thèm để ý của nàng tiếng cười nhạo bình thường, nhìn nàng lại nói.

"Ngươi điên rồi sao?" Phong Chỉ Dao tức giận rất lớn nũng nịu nói, nàng là của hắn nữ nhân, đùa giỡn cái gì, ở nàng mà nói, nàng là chính nàng! Chưa bao giờ là bất luận kẻ nào sở hữu vật, mảnh khảnh bàn tay mạnh mẽ dùng sức, hướng về Ôn Hành Viễn trên người đẩy đi, còn không có đụng tới của hắn thân mình, đã bị hắn nhanh nhẹn vươn tay cầm lấy, đùi ngọc vừa đá ra, đã bị hắn cường mà hữu lực hai chân cấp kẹp lấy, vừa ly khai bạc môi lại hướng về Phong Chỉ Dao cánh môi hôn xuống dưới.

"Ngươi...... Nga......" Mềm mại ngọt cánh môi lại bị che lại, hôn lại so với vừa rồi cuồng liệt không chỉ mấy lần, Ôn Hành Viễn như là trừng phạt bình thường, hung hăng mút vào nàng mềm mại cánh môi, lại trong veo đinh hương cái lưỡi......

Phong Chỉ Dao một bên muốn mắng hắn, một bên cũng rất hưởng thụ như vậy vui thích, bỗng nhiên hắn mạnh mẽ dùng sức, hắn hôn càng sâu, làm cho nàng lại một lần nữa hô hấp gian nan, vì thế nàng cảm thấy hung ác, tàn nhẫn đem Ôn Hành Viễn cánh môi cắn một hơi, nhất thời, mùi tanh huyết vị nhân tràn ngập ở hai người liều chết dây dưa lời lẽ trong lúc đó, nhưng là, cho dù Ôn Hành Viễn đầu lưỡi bị Phong Chỉ Dao cắn ra điểm huyết, lại vẫn như cũ vẫn là thật sâu tác hôn, rất có không chết không ngừng chi thế.

"Ngươi -- có bệnh a?" Đều bị nàng cắn thành như vậy, cư nhiên còn không chịu buông ra nàng! Phong Chỉ Dao chính là cảm thấy chính mình khoang miệng trong lúc đó tràn ngập mùi máu tươi hảo khó nghe, nhưng mà Ôn Hành Viễn chút không lùi lui, thả có càng đánh càng hăng chi thế, làm cho Phong Chỉ Dao đột nhiên sinh ra một loại hít thở không thông cảm giác.

Thật dài xinh đẹp lông mi nhẹ nhàng rung động, như ngọc kiết nhanh cô nhanh trong lòng phấn nộn thân thể mềm mại, như thế xinh đẹp nàng, làm cho đối nàng tình thâm hắn thật sự là luyến tiếc cũng cắn ngược lại nàng một hơi.

Bất đắc dĩ a! Hắn Ôn Hành Viễn yêu cực kỳ này tiểu nữ nhân, hắn cảm thấy chính mình gặp được nàng là hắn cả đời bên trong đẹp nhất tốt sự tình!

Nay đầu lưỡi bên kia truyền đến đau ở hắn đáy mắt không đáng kể chút nào, hắn chính là oán nàng vì sao cũng không lo lắng của hắn cảm thụ, nay lại phát triển đến như thế cách kinh phản nói hành vi, kia kinh diễm nhất vũ, có thể nói kinh thế hãi tục!

Bất quá, may mắn nàng lúc này là dịch dung, bằng không hắn nếu muốn kết hôn như vậy nữ tử trở về Ôn gia, tất nhiên này cổ hủ các trưởng lão sẽ không đồng ý hắn cùng của nàng hôn sự!

Này xe ngựa dọc theo Hàm Dương thành đâu vài vòng, mắt thấy mau vào đêm.

Phong Chỉ Dao muốn hồi phủ, nhưng là Ôn Hành Viễn sao lại như nàng mong muốn, của hắn bạc môi lại dũng mãnh bao trùm đến môi anh đào đi lên, vì thế khinh suyễn cùng dồn dập tiếng hít thở là như vậy rõ ràng, thẳng đến Phong Chỉ Dao bị hắn hôn không nữa một tia khí lực, Ôn Hành Viễn bạc môi mới lại thở hào hển rời đi của nàng môi anh đào.

"Dao nhi, ngươi...... Ngươi...... Có phải hay không không thích ta? Cũng là ngươi cảm thụ không đến ta thích của ngươi tâm?" Ôn Hành Viễn gắt gao ôm trơn nàng, cưỡng chế khắc chế chính mình trong cơ thể hừng hực dục hỏa, hắn thân thủ bắt giữ trảo nàng tuyết trắng tay mềm, đặt ở trái tim của hắn bộ vị, Thanh Việt thanh âm mang theo đặc hơn đau đớn.

Phong Chỉ Dao như kẹo đường bình thường mềm mại thân mình hơi hơi như điệp cánh run rẩy, tay mềm bị Ôn Hành Viễn bắt lấy, ngực chỗ là mãnh liệt tim đập, nhẹ nhàng rung động tay nàng tâm, chậm rãi nâng lên thu ba trạm trạm mắt đẹp, chỉ thấy Ôn Hành Viễn một đôi con ngươi là tràn đầy chua sót cùng đau đớn, tuyệt mỹ khuôn mặt tuấn tú có điểm trắng bệch, càng phụ trợ hắn khóe môi huyết đỏ tươi không thôi.

"Hành Viễn, ngươi...... Ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?" Nhẹ nhàng khải khẩu, Phong Chỉ Dao nhìn về phía hắn, nghi hoặc.

"Dao nhi, của ta lòng tham đau rất đau, cầu ngươi đừng tra tấn ta, được?" Ôn Hành Viễn nhìn không hiểu ra sao Phong Chỉ Dao, trong lòng đau tựa hồ lây bệnh cho nàng, khóe môi hơi hơi rung động.

"Ta như thế nào tra tấn ngươi?" Phong Chỉ Dao thiếu chút nữa thạch hóa.

"Dao nhi, trong lòng ngươi có thể có ta?" Ôn Hành Viễn không hề chớp mắt nhìn chằm chằm nàng hỏi.

"Này thôi...... Ta...... Ta......" Phong Chỉ Dao bị hắn đột nhiên vừa hỏi, có điểm chột dạ, bởi vì trong lòng nàng chỉ yêu chính nàng, mĩ nam cho tới bây giờ đều là chỉ ăn không phụ trách!

"Dao nhi, ngươi không thích ta, đúng không?" Ôn Hành Viễn truy vấn nói.

"Này......" Phong Chỉ Dao này không được, "Hành Viễn, ngươi xem chúng ta không ở trên xe ngựa đợi thời gian rất lâu, cầu xin ngươi nhanh đưa ta đuổi về Tướng phủ đi, được không?"

"Dao nhi, ngươi liền như vậy sợ đối mặt ta sao? Chẳng lẽ là? Ngươi trời sinh chính là kỹ năng bơi dương hoa, thích ở trước mắt bao người cú sốc cái loại này diễm vũ?" Ôn Hành Viễn vươn khớp xương rõ ràng ngón tay nắm nàng tinh xảo càng dưới, con ngươi lý hàm chứa không ít tức giận.

Dựa vào, hắn hôm nay nói vài lần cú sốc diễm vũ?

Nàng đó là muốn nổi bật! Nói sau nàng đem chính mình trọng điểm bộ vị ẩn nấp tốt lắm, hắn làm sao như thế ngạc nhiên!

Chính là Phong Chỉ Dao quên chính mình không phải ở hai mươi mốt thế kỷ, mà là ở một cái không ra hóa phong kiến thời đại!

Hắn còn nói nàng kỹ năng bơi dương hoa!

Hảo, cho dù nàng là kỹ năng bơi dương hoa! Hắn có thể lấy nàng làm sao bây giờ đâu?

Phong Chỉ Dao động nghe thấy lời này, ngốc sửng sốt trong chốc lát, rốt cục nhịn không được nước mắt đổ rào rào mới hạ xuống, đây là tại đây cái dị thời không lần đầu tiên có nhân mắng nàng!

Nàng vẫn cảm thấy chính mình tại đây cái dị thời không sống thực vui vẻ, cũng chưa bao giờ nghĩ tới muốn đi tìm tìm về đi lộ!

Nay nàng sở hữu lòng tự tin bị này nam nhân đả kích thương tích đầy mình, đả kích nàng muốn một cước đá tử hắn! Thậm chí nàng muốn khóc cái thống khoái!

"Dao nhi, ngươi khóc?" Ôn Hành Viễn vừa mới tại kia nói xuất khẩu sau, liền đau lòng, liền hối hận, hắn hảo muốn thu hồi những lời này ngữ, nhưng là nói ra khẩu trong lời nói như hắt đi ra ngoài thủy! Tự nhiên là nước đổ khó hốt!

"Ôn gia chủ, ngươi đem ta làm khóc! Ngươi vừa lòng sao?" Phong Chỉ Dao lạnh lùng mà cười, nâng thủ đem trên mặt nước mắt lau đi, khuôn mặt nhỏ nhắn đạm mạc như vậy.

"Dao nhi, ta...... Ta không phải cố ý! Ta chỉ là rất để ý ngươi!" Ôn Hành Viễn ủng ở nàng kiều nhuyễn thân mình, hắn giải thích nói.

"Không sai, ngươi có thể để ý ta, ngươi có thể yêu thượng ta, ngươi có thể cường hôn ta, nhưng là ngươi không thể như thế nhục nhã ta!"

"Còn có ngươi đã cho rằng ta đây là trước mắt bao người cú sốc diễm vũ, cho rằng ta kỹ năng bơi dương hoa, tốt lắm, ta hiện tại đã đi xuống xe ngựa, cổn rất xa! Từ nay về sau, ngươi ta nước giếng không phạm nước sông, chết già không -- tướng -- hướng -- đến!" Phong Chỉ Dao lạnh như băng đem này lời nói nói ra, khóe mắt thanh lệ còn tại giọt.

Vẫn nghĩ đến Ôn Hành Viễn như vậy ôn nhã nam nhân là sẽ không đối chính mình nói loại này nói, nhưng là hắn lại nói! Nhưng lại nói không chút do dự!

May mắn nàng đối hắn chưa từng động tình, nếu không nàng sợ là hội rất thống khổ đi!

Chính là điều này làm cho nàng nhớ tới trong lòng yêu nam nhân -- Dạ Vị Ương!

Như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến, sẽ là ở phía sau, nàng thế nhưng nhớ tới Dạ Vị Ương, nàng thì thào lẩm bẩm, "Thế giới này thượng, đại khái chỉ có hắn sẽ không nói ta kỹ năng bơi dương tìm đi?"

"Vị Ương, ngươi ở nơi nào?"

"Vị Ương, ta sai lầm rồi, ngươi trở về đi!"

"Vị Ương, Vị Ương......"

Nàng biên như vậy bi thương gọi, biên khuôn mặt nhỏ nhắn thượng tràn đầy nước mắt, như là điên rồi bình thường muốn đi xuất mã xe toa xe, "Ta muốn đi tìm Vị Ương, ta sai lầm rồi, ta sai lầm rồi......"

"Dao nhi, Vị Ương là ai?" Ôn Hành Viễn thật không ngờ của hắn một câu đem nàng làm khóc còn không tính, thế nhưng còn làm cho nàng trong lúc nhất thời trở nên có điểm điên vui vẻ.

Vì thế hắn sợ hãi của nàng rời đi, hắn duỗi ra viên cánh tay đem nàng lại một lần nữa ủng ở.

"Dao nhi, ngươi là của ta nữ nhân, đừng đi tìm cái gì Vị Ương! Được không? Dao nhi, ngươi tỉnh vừa tỉnh!" Ôn Hành Viễn nhìn đến nàng khóc lê hoa mang vũ bộ dáng, đau lòng như vậy, so với hắn chính mình thống khổ còn muốn khó chịu.

"Vị Ương, của ta Vị Ương đã đánh mất...... Ta muốn đi tìm Vị Ương......" Phong Chỉ Dao giờ phút này yếu ớt giống như thủy tinh oa nhi, trên mặt nước mắt nhiều điểm.

"Dao nhi, không được tìm cái gì Vị Ương! Ngươi có nghe hay không!" Ôn Hành Viễn nổi giận, Vị Ương này hai chữ nói một lần là đủ rồi, này khiếm áp tiểu nữ nhân thế nhưng nói không ít ngàn thứ, nàng khi hắn là cái gì?

"Vị Ương, ta sai lầm rồi, ta yêu thượng ngươi, Vị Ương...... Vị Ương......" Phong Chỉ Dao nói xong nói xong thế nhưng đem trong lòng bí mật cũng cấp nói ra.

Cái gì? Hắn đầu quả tim thượng nữ tử thế nhưng yêu thượng là nam nhân khác!

"Ngươi nói cho ta biết, ngươi trong miệng Vị Ương là ai?" Ôn Hành Viễn lòng đố kị bị nàng câu này vô ý thức trong lời nói cấp chọc mao.

"Của ta nam nhân!" Phong Chỉ Dao bị hắn trừng, vừa mới còn hoảng hốt tâm tư hoàn hồn, nàng băng nhuận thanh âm như theo hàn đàm mà ra.

"Ta không được ngươi đề hắn!" Ôn Hành Viễn bắt được tay nàng, không cho nàng đi xốc lên xe ngựa mành, "Còn có, ngươi liền như vậy trần như nhộng đi ra ngoài sao?"

Vì đi tìm một người nam nhân, nàng thế nhưng tưởng trần như nhộng đi ra ngoài!

Điều này làm cho hắn muốn giết lòng của nàng đều có! Nề hà trong lòng hắn trang tràn đầy đều là nàng!

"Hảo cẩu không đỡ lộ!" Phong Chỉ Dao cũng không có trực tiếp trả lời, mà là cố ý châm chọc Ôn Hành Viễn một câu!

"Ha ha ha...... Ta như vậy đau tích ngươi, ngươi thế nhưng mắng ta là cẩu! Phong Chỉ Dao, ngươi thật sao đã cho ta si ngốc yêu của ngươi một mảnh tâm là cho phép bị ngươi như thế giẫm lên sao? Không, ngươi sai lầm rồi, ta muốn gì đó chưa từng có thất thủ quá!"

"Mình trưởng thành tới nay, muốn nịnh bợ của ta nhân cho ta đưa tới nhiều như vậy mỹ nhân, ta cũng không từng đụng chạm, ta cũng không từng động tâm, đối với ngươi cố tình đối với ngươi động tâm! Ngươi cũng biết, ta là dễ dàng không thương thượng nữ nhân, nhưng là một khi yêu thượng, đó là thiêu thân lao đầu vào lửa, cũng muốn liên tục đi yêu nàng, cho dù lòng của nàng lý không có ta! Ta cũng sẽ yêu nàng! Cho nên, ngươi, ta là muốn định ngươi!"

Ôn Hành Viễn nhìn của nàng đôi mắt ở chỗ sâu trong, cực nóng ánh mắt trở nên bá đạo ngang ngược, khi hắn ánh mắt chạm đến đến nàng như tuyết màu da, linh lung đường cong, của nàng hết thảy tốt đẹp mềm mại, này đó đều là hắn tưởng cực lực được đến!

Như thế ngày tốt cảnh đẹp, hắn há có thể buông tha cho!

Hoàn toàn phía sau, Ôn Hành Viễn chuyên chúc xa phu cùng với ảnh vệ chiến nhất bẩm báo nói, "Khởi bẩm công tử, tiền phương giống như Tô thiếu chủ đến đây."

"Ngươi để cho đã nói ta đã muốn trở về ôn phủ." Ôn Hành Viễn vừa nói một bên ra tay lưu loát cấp Phong Chỉ Dao điểm toàn thân huyệt đạo, vì thế Phong Chỉ Dao khổ bức thật sự động cũng không thể động, nói cũng không thể nói, chỉ có thể lưu nước mắt lấy kì kháng nghị.

Quả nhiên là Tô Mộ Diễm hỏi thanh âm, Phong Chỉ Dao đoán nên hắn đã ở tìm nàng đi! Tám phần biết vừa rồi trong nước lỏa vũ nữ tử là nàng đi?

"Ngươi biểu ca đã muốn đi rồi!" Nói xong câu đó, nàng nghĩ đến hắn hội cởi bỏ nàng huyệt đạo, nhưng là đáng tiếc không có!

Hắn chính là hạ lệnh chiến một tướng xe ngựa điều khiển hướng của hắn một chỗ ngoại ô thôn trang mà đi.

Đến của hắn đừng trang. Hắn mềm nhẹ đem nàng dùng ngoại sam bao hảo, còn phân phó chiến vừa đi Ôn gia danh nghĩa thợ may cửa hàng mang tới mấy bộ nữ tử dùng là quần áo.

Chiến vừa nghe ngôn khóe môi trừu trừu, đành phải kiên trì đi.

"Dao nhi, đây là của ta đừng trang, bên trong đầy đủ mọi thứ, về sau ta cưới ngươi, chúng ta liền cùng nhau ở nơi này, hy vọng nơi này trang hoàng ngươi sẽ thích!"

Ánh trăng sáng tỏ, nơi này phong cảnh như họa, là một chỗ bố trí cực vì xa hoa tinh xảo sân, các môn sau là một mảnh lục mặt cỏ, phương thảo như nhân, giống như lục thảm bình thường, cây anh đào phi vũ, còn có các màu hoa tươi trang điểm mà thành bàn đu dây, xuyên qua hoa viên sau là một tòa cẩm thạch xây thành tiểu cầu hình vòm, qua tiểu cầu hình vòm, liền đến chủ thính cùng sương phòng, phòng ốc tứ phía hoàn thủy, bụi tường đại ngõa ảnh ngược ở róc rách suối nước bên trong, tôn nhau lên thành thú.

Như vậy xinh đẹp sân ở Phong Chỉ Dao xem ra là một cái thật to châm chọc!

"Tốt lắm, ta đã vì ngươi cởi bỏ huyệt đạo! Ăn cơm trước đi!" Ôn Hành Viễn biết nàng giờ phút này đã đói bụng, liền giúp nàng phủ thêm của hắn quần áo, còn giúp nàng hệ hảo đai lưng!

Phong Chỉ Dao lặng im không nói, thầm nghĩ ăn cơm Hoàng đế đại, ăn được khôi phục khí lực là có thể hồi Tướng phủ.

Đồ ăn coi như ngon miệng, Ôn Hành Viễn cười tủm tỉm nhìn nàng ăn xong, chính là ở nàng nói ra nàng tưởng sau khi trở về, Ôn Hành Viễn mặt kéo dài quá, nói, "Ngươi sớm hay muộn là nữ nhân của ta, đêm nay sẽ ngụ ở nơi này đi! Phong tướng nơi đó, ta sẽ làm cho chiến vừa đi bẩm báo." Hắn là hạ quyết tâm muốn kết hôn nàng.

Ở hắn mạnh mẽ đem nàng ôm cùng nhau giặt sạch uyên ương dục sau, tình dục tăng vọt hắn cũng không tính đêm nay buông tha nàng!

"Chúng ta cùng nhau ngủ đi!" Hắn bỏ đi chính mình quần áo, tự nhiên cũng đem nàng thoát trần như nhộng.

Phong Chỉ Dao thấy hắn như thế, biết phản kháng cũng không có có ý tứ gì, chủ động ngủ mĩ nam cùng bị động ngủ mĩ nam tựa hồ không có gì khác nhau!

Vì thế lãnh nghiêm mặt lười biếng oa tại đây trương hoa mỹ gỗ lim giường lớn thượng!

Nhưng thấy trên đệm mặt tát đầy hồng nhạt cây anh đào đóa hoa, ở Nam Hải nhân ngư da được khảm dạ minh châu hào quang hạ rạng rỡ tỏa sáng, bích sắc trướng thượng lần thêu sái châu hải đường hoa, gió nổi lên tiêu động, như trụy vân sơn huyễn hải bình thường.

"Dao nhi, này trương giường ngươi khả vừa lòng?" Hắn hỏi.

Phong Chỉ Dao không gật đầu cũng không lắc đầu, coi như hắn một người ở lầm bầm lầu bầu, nàng chậm rãi nhắm lại hai tròng mắt.

Bởi vì ở nàng xem đến, Ôn Hành Viễn theo lần trước kia vài lần hôn nàng, kia tình dục phương diện áp chế thực gian khổ đi! Bằng không cũng sẽ không như thế đại phí hoảng hốt đến của hắn đừng trang, muốn nàng cùng hắn duy mĩ đoàn tụ đi?

Trong lòng không miễn cười lạnh, nàng thế nhưng ở cổ đại thất lạc chính mình phương tâm!

Chính là trước mắt nam nhân đối nàng có tình thế bắt buộc tâm tư, mà nàng cũng tưởng mượn dùng lần này da thịt chi thân vui thích cảm quên mất trong lòng cái kia nam nhân!

Nàng đúng là vẫn còn muốn Lệnh Hồi chính mình! Làm hiện đại cái kia vô tâm không phế Mĩ Hề, ăn mĩ nam không phụ trách!

Đương nhiên trước mắt này mĩ nam, nàng khẳng định, tuyệt đối không cần phụ trách!

Bởi vì hắn càng là bá đạo, kia đem càng hội đem nàng làm cho càng xa!

Ôn Hành Viễn thấy hắn như thế ngang tàng thân mình đặt ở thân thể của nàng thượng, nàng chỉ nhắm mắt lại, vẫn chưa cùng hắn nhu tình trao đổi, vì thế của hắn đáy lòng sinh ra một cỗ vô danh lửa giận!

"Ôn Hành Viễn, không, đau đã chết! Không cần, đau đã chết!" Nàng vừa rồi rất chuyên chú chính mình tâm tư, thế nhưng không có đi nhìn hắn kia này nọ nhỏ thế nhưng như thế thật lớn!

"Dao nhi, ta muốn ngươi --" Hắn giờ phút này giống như vận sức chờ phát động săn báo bình thường, tê gào thét......

Chưởng phong khởi, bích sắc màn lặng yên chảy xuống, che lại nhất giường kiều diễm cảnh xuân......

Vì thế đêm xinh đẹp, xuân sắc khôn cùng......

080 gả cùng không lấy chồng, xuân gong bí kĩ [ tinh ]

Giường lớn phía trên, vu sơn mây mưa, trên vách tường được khảm dạ minh châu lóng lánh sáng ngời, toàn bộ phòng tràn ngập ái muội dâm mĩ, không khí cũng càng ngày càng cực nóng.

Thật lâu sau, mây mưa chung nghỉ, Ôn Hành Viễn vừa mới nghe được Phong Chỉ Dao giết heo bàn tiếng quát tháo, tâm đều nhanh nhảy ra ngoài, quay đầu nhìn Phong Chỉ Dao nhắm mắt, cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch, thở gấp đại khí, kia hồng nhuận phấn nộn khuôn mặt nhỏ nhắn, hắn biết nàng tất nhiên thư sướng thỏa mãn.

"Dao nhi, thực xin lỗi." Ôn Hành Viễn ôm nàng xinh đẹp trơn trượt thân thể mềm mại, ôn nhu nói khiểm.

"Làm đều làm, ngươi nói thực xin lỗi hữu dụng sao?" Phong Chỉ Dao đột nhiên mở con ngươi, lạnh lùng 暼 暼 hắn liếc mắt một cái.

"Dao nhi, ta sai lầm rồi, ta cam đoan ta về sau hội đối với ngươi vô cùng tốt!" Ôn Hành Viễn yêu thảm nàng, giờ phút này nhưng lại ở chuyện phòng the sau xin lỗi.

Phong Chỉ Dao chớp hạ tiêm trưởng lông mi, thanh mâu đảo mắt, đánh tiếp cái ngáp, sườn hạ thân tử, thở dài, "Ta mệt mỏi, ngươi làm cho ta trước ngủ một hồi đi!"

"Dao nhi......" Ôn Hành Viễn còn muốn nói cái gì, nhưng là nhìn đến dĩ nhiên nặng nề ngủ Phong Chỉ Dao, hắn đành phải nhẹ nhàng thở dài, đem chăn phủ gấm cái ở nàng trần như nhộng thân mình phía trên, tầm mắt cực nóng xem xét nàng ngọt ngủ nhan thật lâu sau.

Bỗng nhiên chiến nhất ở cửa dùng truyền âm nhập mật bẩm báo Ôn Hành Viễn, nói Phong cô nương quần áo đã muốn lấy lòng đặt ở cửa, để cho làm cho chính hắn khứ thủ.

Ôn Hành Viễn lập tức lại phân phó chiến nhất, làm cho hắn đi Phong phủ hòa Phong tướng nói một tiếng, về sau hắn hội chiếu cố Phong Chỉ Dao, hôm nay Phong Chỉ Dao mệt mỏi một ngày, đã muốn ngủ hạ, hắn ngày mai lại thân tự đem Phong Chỉ Dao đuổi về, làm cho hắn không cần lo lắng. Chọn ngày lành tháng tốt ngày sẽ đi Tướng phủ sinh ra.

......

Lại nói Phong Vô Tài đang nghe chiến nhất bẩm báo sau, nét mặt già nua thượng đôi đầy tươi cười, cũng là a, rốt cục này con rể chọn người còn làm cho hắn thực vừa lòng.

Phong Chỉ Dao này nhất gả đi ra ngoài, đó là đương gia chủ mẫu thân phận, thật tốt a!

Về phần lần này Phong Chỉ Dao đêm không về túc chuyện này, Phong Vô Tài quyền làm không phát sinh quá.

Bởi vì nếu Ôn Hành Viễn phái người truyền lời nói hắn sẽ chọn ngày lành tháng tốt mấy ngày gần đây sinh ra, thì phải là nói Ôn Hành Viễn cũng là cực vì quý trọng nhìn trúng Dao nhi, cho nên như vậy nhất tưởng sau, Phong Vô Tài vui mừng nở nụ cười.

Dù sao tiền một đoạn thời gian, từ hôn sự kiện cùng thân nhiễm bệnh hiểm nghèo sự kiện làm cho Phong Chỉ Dao ở Hàm Dương đãi gả bảng giá thị trường đại ngã, nay giống như này giai tế, Phong Vô Tài tự nhiên vui vẻ.

Làm Phong Vô Tài nhớ tới Phong Chỉ Lâm bị sắc phong vì Lâm quý nhân chuyện sau, vội vàng đi một chuyến Phong Chỉ Lâm chỗ ở -- Hạm Đạm Uyển.

Đêm nay Phong Chỉ Lâm bởi vì bị sắc phong vì Lâm quý nhân, cảm thấy niềm vui, đến vậy khắc thế nhưng còn chưa ngủ, phòng trong chúc quang lay động.

Phong Vô Tài thấy nàng trong phòng có ánh sáng, liền làm cho gã sai vặt ở ngoài cửa kêu môn.

"Tam tiểu thư, Lão gia đến đây." Gã sai vặt vội vàng lần lượt cửa kêu.

Phong Chỉ Lâm cả kinh, nàng thật không ngờ Phong lão cha đến nhanh như vậy, nàng còn tưởng rằng tối thiểu Phong lão cha cũng nên ngày mai mới đến đi!

Phong Chỉ Lâm mặc quần áo mở cửa, ở hành lang gấp khúc cấp Phong Vô Tài chào.

"Cha, ngươi tìm ta?" Phong Chỉ Lâm trong lòng đối Phong Vô Tài là có oán khí, của nàng mẫu thân bị hắn nhốt tại thu lãnh trong viện, nay còn không có đi ra.

"Ngươi này một tiếng cha, ta khả không đảm đương nổi, ngươi nay nhưng là Hoàng Thượng Lâm quý nhân!" Phong Vô Tài nhớ tới này không nên thân, ái mộ hư vinh nữ nhi liền đau đầu, hậu cung là tốt như vậy tiến sao? Nơi đó nhưng là mai táng nữ tử thanh xuân địa phương.

Này đây, những người khác muốn đem nữ nhi đưa vào hoàng cung vì chính mình mưu quyền vị khi, hắn Phong Vô Tài chưa từng có cái kia ý tứ, nếu không phải phía trước Phong Chỉ Dao yêu cái kia Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi yêu chết đi sống lại, hắn cũng sẽ không ứng Hoàng Thượng tứ hôn, sau lại may mắn Hiên Viên Hạo Phi ngược hôn, bằng không hắn thật đúng là lo lắng đích nữ gả nhập hoàng thất đâu!

Cố tình hai cái thứ nữ đều là cùng hắn làm trái lại, Phong Chỉ Quỳnh đi làm Tề Vương sườn phi, đến bây giờ còn trảo không được Tề Vương tâm, sợ là hồng nhan già đi là lúc, nàng tất nhiên sẽ hối hận không kịp.

Phong Chỉ Lâm ngày mai liền tiến cung đi hầu hạ Lão Hoàng đế Hiên Viên Khang.

Cho nên Phong Vô Tài cảm thấy chính mình làm của nàng phụ thân, có tất yếu cảnh cáo nàng một phen, không khỏi đến lúc đó đã chết liên lụy Tướng phủ.

"Cha, Lâm nhi cầu ngươi, đem ta mẫu thân thả ra đi, thu lãnh trong viện ăn trụ điều kiện đơn sơ, nàng thói quen cẩm y ngọc thực cuộc sống, nếu là làm cho nàng vẫn như vậy trụ đi xuống, nàng hội sinh bệnh." Phong Chỉ Lâm bỗng nhiên bùm một tiếng, quỳ xuống ở Phong Vô Tài trước mặt.

"Đó là ngươi mẫu thân rất ti bỉ, thừa ta không ở là lúc, mưu hại đích nữ, thả chứng cớ vô cùng xác thực, ngươi nói, ta nếu liền như vậy đem ngươi nương cấp thả ra thu lãnh viện, về sau của ta nói tại đây cái trong nhà, còn có ai hội nghe?"

"Ta đây chẳng phải là một chút uy tín đều không có? Lâm nhi a Lâm nhi! Ngươi tiến cung sau, tự giải quyết cho tốt đi!"

"Cha, kia có thể làm cho Lâm nhi ở tiến cung tiền gặp một lần mẫu thân sao?" Phong Chỉ Lâm trong lòng có điểm thầm hận chính mình cùng mẫu thân, liền như vậy không hay ho Phong Chỉ Dao nói.

"Có thể rất xa gặp thượng một mặt, nhưng là không thể nói chuyện với nhau!" Phong Vô Tài lạnh lùng nói, nói xong, khoanh tay mang theo gã sai vặt rời đi Hạm Đạm Uyển.

Phong Chỉ Lâm nghe được Phong Vô Tài nói cuối cùng một câu, nước mắt rơi như mưa, thầm nghĩ, thân cha như thế vô tình, nàng còn như vậy lưu luyến Tướng phủ làm cái gì?

Chờ nàng ở trong hoàng cung đầu hỗn hảo, nàng khiến cho Hoàng Thượng hạ chỉ sắc phong vi nương nhất phẩm cáo mệnh phu nhân, xem còn có ai dám khi dễ các nàng mẹ con.

"Tam tiểu thư, đêm đã khuya, đi ngủ đi." Cơ Ngọc nay hầu hạ Phong Chỉ Lâm, giờ phút này nàng thấy Phong Chỉ Lâm còn chưa ngủ, liền nhẹ nhàng tiêu sái lại đây, ôn nhu khuyên nhủ.

"Cơ Ngọc, theo ta cùng nhau tiến cung đi, được?" Phong Chỉ Lâm đứng lên tử, xả môi cười nói, nàng không phải đang hỏi nàng, mà là ở nói cho chính nàng quyết định.

"Tam tiểu thư, Cơ Ngọc năm nay đã muốn hai mươi, năm nay cuối năm sẽ cùng thanh mai trúc mã thành thân, nếu Cơ Ngọc đi theo ngươi hậu cung, kia Cơ Ngọc phải trì hoãn hôn sự." Cơ Ngọc không kiêu ngạo không siểm nịnh quỳ xuống nói, nàng cũng không phải này ngu ngốc Tam tiểu thư, tiến cung cũng không phải là chuyện tốt, nói không chừng bị nhân làm cho chết không toàn thây đều có khả năng.

"Ngươi nói như vậy, là không nghĩ cùng bổn tiểu thư tiến cung?" Phong Chỉ Lâm nghĩ Cơ Ngọc phía sau nhưng là có trú nhan cao nhân, nàng như thế nào khẳng buông tha cho.

"Tam tiểu thư, mời ngươi thành toàn." Cơ Ngọc nằm ở thượng, hướng nàng dập đầu ba cái, hy vọng nàng có thể buông tha nàng.

"Việc này về sau lại luận, như vậy đi, ngươi trước theo ta tiến cung một đoạn thời gian, chờ ta quen thuộc hậu cung cuộc sống, ngươi ra lại cung cũng không muộn, ân, liền như vậy quyết định, ngươi đứng lên đi!" Phong Chỉ Lâm mắt lộ trào phúng nhìn thoáng qua Cơ Ngọc, một cái nha đầu thôi, làm sao nhiều như vậy cãi lời chủ tử mệnh lệnh.

Cơ Ngọc xem như xem hiểu được, nàng về sau nếu là lại đi theo Tam tiểu thư, sợ là có mệnh cũng sống không lâu, này nha chính là một cái đần độn tên, xem ra, đêm nay nàng muốn gánh nặng chân thành, lòng bàn chân mạt du lưu chạy mới được.

Về phần kia trương bán mình khế, nàng phía trước làm Bạch Vãn Đình bên người nha đầu thời điểm, đã muốn đem bán mình khế cấp cầm trở về, cho nên nàng muốn lạc chạy, cũng là thiếu lấy vài cái tiền công chuyện tình.

Như vậy nhất tưởng qua đi, Cơ Ngọc đang nhìn hầu hạ Phong Chỉ Lâm trên giường ngủ sau, nàng đóng cửa lại, lập tức đi nhĩ phòng, đem mấy năm nay làm nhất đẳng nha đầu toàn vàng bạc tài bảo ngân phiếu cái gì toàn cấp một cỗ não nhi đặt ở bọc nhỏ phục lý, bên ngoài ở bao một cái đại gánh nặng.

Nàng đem đại gánh nặng cột vào bụng thượng, làm bộ mang thai bộ dáng, khinh thủ khinh cước tiêu sái ra Hạm Đạm Uyển.

Hạm Đạm Uyển nội không thể so Phong Vô Tài bên kia, nơi này thủ vệ không nghiêm, hơn nữa nàng phía trước liền cùng thủ vệ gã sai vặt vương nhị tiểu hỗn vô cùng tốt, vì thế nàng đi ra ngoài rất nhanh.

Đợi cho đại môn khẩu, nàng xem gặp lạ mắt hai cái người sai vặt, vội vàng ai u ai u kêu lên đau đớn.

"Ngươi là người nào sân thô sử bà tử, đêm hôm khuya khoắc muốn lên chạy đi đâu?" Người sai vặt giáp hỏi.

"...... Ách...... Đau bụng, khả năng muốn sinh, Tam tiểu thư nói không thể ở nàng trong viện sinh, quá, xui, làm cho ta đi tây giao vương bà đỡ chỗ nào sinh sản, ô ô...... Ta chương đại thẩm tử động như vậy mệnh khổ đâu......" Một bên kêu lên đau đớn, một bên khóc kể.

"Nhưng thật ra thực sự khả năng, ngày mai Tam tiểu thư sẽ đi trong cung làm quý nhân nương nương, ngươi nhanh chút rời đi đi." Người sai vặt ất gật gật đầu, nghĩ đến Tam tiểu thư phải làm quý nhân, quả thật sợ xui, vì thế hắn giống đuổi ruồi bọ dường như đuổi Cơ Ngọc đi.

Cơ Ngọc đi ra sau, ngay tại cách đó không xa, nàng lơ đãng ngẩng đầu nhìn đến biểu thiếu gia Tô Mộ Diễm xe ngựa, vì thế vội vàng tới gần hô.

"Là biểu thiếu gia xe ngựa sao?"

"Ngươi là người nào?" Tô Mộ Diễm chính phát sầu đâu, như thế nào sẽ tìm không đến Phong Chỉ Dao, phía trước hắn đi quá Hải Đường Uyển xem qua, Phong Chỉ Dao thế nhưng không ở trong phòng!

Giờ phút này, của hắn khẩu khí phi thường không tốt.

"Nô tỳ là Tam tiểu thư trước mặt hầu hạ tỳ nữ danh gọi Cơ Ngọc. Thỉnh biểu thiếu gia cứu cứu nô tỳ một mạng, nô tỳ làm vô cùng cảm kích!" Cơ Ngọc vội vàng quỳ xuống cầu xin nói, nàng biết nàng nếu không đi ra Hàm Dương thành, đợi cho Phong Chỉ Lâm phát hiện nàng không thấy, tất nhiên sẽ phái người đi bắt nàng.

Chính là không biết trước mắt biểu thiếu gia có thể hay không cứu nàng một mạng?

"Đã xảy ra chuyện gì? Như thế còn mang theo gánh nặng?" Hắn xem nàng trong tay đang cầm gánh nặng, liền tò mò hỏi.

"Tam tiểu thư muốn dẫn nô tỳ đang tiến cung, nô tỳ không chịu, thế này mới trốn thoát." Cơ Ngọc giải thích nói.

"Ngươi muốn bản thiếu chủ cứu ngươi, ngươi dù sao cũng phải cấp bản thiếu chủ một cái thu lưu của ngươi lý do đi!" Tô Mộ Diễm nhíu mày nhìn về phía nàng.

"Nô tỳ trù nghệ coi như không sai." Cơ Ngọc nhớ tới trước mắt vị này Kình Thiên Bảo chủ tử mê mỹ thực, nàng tưởng chỉ cần nói đúng, hắn tất nhiên sẽ thu lưu nàng.

"Kia liền hảo, ngồi trên càng xe, cùng nơi trở về Kình Thiên Bảo đi, đúng rồi, bản thiếu chủ nghĩ tới, bản thiếu chủ cô, cũng chính là các ngươi Tướng phủ trước kia nhị phu nhân, nàng vừa vặn thiếu cái hầu hạ nha đầu, này một chút gặp được ngươi, bản thiếu chủ cũng lười phí tâm tư chọn tỳ nữ, liền ngươi đi hầu hạ nàng đi!"

Tô Mộ Diễm nhớ tới Phong Chỉ Quỳnh mẫu thân, cũng hắn cô, phía trước bởi vì cấp Phong Vô Tài vợ ngoại tình việc, bị Phong Vô Tài hưu trở về nhà, gần đây tính tình càng ngày càng kém, nha đầu một đám bị đánh mặt mũi bầm dập, làm cho bọn nha đầu một đám sợ hãi đi hầu hạ, nay gặp cái thú vị nha đầu, nhưng lại là từ trong Tướng phủ trốn tới, khiến cho nàng đi thử xem thử đi.

Cái gì? Làm cho nàng đi hầu hạ bị Lão gia hưu nhị phu nhân?

Nàng động như vậy không hay ho a!

Được rồi, được rồi, nàng khứ tựu đi, nàng nhưng là đánh không chết tiểu cường! Coi như đổi một chỗ tiếp tục vơ vét của cải tốt lắm.

"Cám ơn biểu thiếu gia thu lưu!" Cơ Ngọc hướng tới Tô Mộ Diễm dập đầu ba cái sau, ở Tô Mộ Diễm ánh mắt ý bảo hạ, nàng tự nhiên hào phóng ngồi xuống xa phu phụ cận càng xe thượng.

Tô Mộ Diễm nhìn Tướng phủ Hải Đường Uyển phương hướng, thầm nghĩ, chạy trốn hòa thượng, chạy không được miếu, nàng tổng hội trở về Hải Đường Uyển, nghĩ như thế, hắn liền xoay người bay vọt lên xe ngựa, phân phó xa phu trở về Kình Thiên Bảo.

......

Sáng sớm ngày thứ hai, mưa phùn tầm tã, không khí bên trong lưu động một tia cỏ xanh hương thơm.

Phong Chỉ Dao là ở Ôn Hành Viễn khuỷu tay bên trong tỉnh lại.

"Dao nhi, ngươi tỉnh?" Ôn Hành Viễn đem nàng ôm sát, tuấn mi túc khởi, nha đầu kia tuy rằng không có mấy lượng thịt, nhưng là kia tiểu thân thể đem cánh tay hắn áp thực đau nha.

"Đúng vậy, tỉnh." Phong Chỉ Dao mở mắt đẹp, nhìn giường đỉnh giắt sái hải đường sa trướng, lập tức tối hôm qua nhớ lại chen chúc mà đến.

"Dao nhi, tuy rằng ngươi không phải xử nữ, nhưng là ta không cần, ta đã muốn quyết định tốt lắm, chờ chọn cái ngày tốt, ta sẽ phái người đi Tướng phủ đặt sính lễ." Ôn Hành Viễn nói thực còn thật sự, tuy rằng trong đầu đối nàng không phải tấm thân xử nữ, có như vậy một chút tiểu khúc mắc, nhưng là si ngốc yêu của nàng hắn, hắn có thể xem nhẹ bất kể.

"Này...... Nhưng là ta tạm thời không nghĩ xuất giá!" Phong Chỉ Dao biết cùng hắn cứng rắn ầm ỹ vô dụng, vì thế thản nhiên nói.

"Vì sao không nghĩ xuất giá?" Ôn Hành Viễn không nghĩ ra a, hắn tốt như vậy thân gia bối cảnh, thay đổi khác nữ tử đã sớm vui vẻ nhất bính ba thước cao, nhưng là của nàng phản ứng cũng là như thế lạnh nhạt, tựa hồ này phú quý điều kiện đều như mây bay bình thường.

"Chính là không nghĩ." Nàng không nghĩ giải thích. Nàng nhắm lại con ngươi, thản nhiên nói.

"Dao nhi, trước không nói này đó, ta trước giúp ngươi tẩy trừ một chút thân mình như thế nào?" Hắn biết tối hôm qua chính mình dũng mãnh đem nàng mệt quá mức.

"Ách...... Được rồi......" Nếu mĩ nam muốn đích thân hầu hạ hắn, như vậy tùy hắn đi đi.

"Ta lập tức xuống giường đi, đi đề dũng nước ấm đến cho ngươi tẩy trừ." Ôn Hành Viễn ở Phong Chỉ Dao cái trán hôn một cái sau, vội vàng mặc quần áo, bay nhanh đi ra ngoài đề thủy.

Phong Chỉ Dao hiện tại để ý không rõ chính mình đối hắn rốt cuộc là thế nào cảm giác, nhưng là, mặc kệ như thế nào, ở giường phía trên, hắn vẫn là thực dũng mãnh, hơn nữa của hắn đại nhỏ làm cho nàng tiếu hồn thực cốt thực, như vậy nhất tưởng sau, nàng lựa chọn bình tĩnh.

Bởi vì chuyện đã xảy ra cùng nàng tưởng tượng trong lúc đó tuy rằng kém một chút, thì phải là chủ động cùng bị động quan hệ!

Ăn một cái mĩ nam không tính cái gì!

Nói sau nàng nay là hoàng kim độc thân nữ, nên sống được dày tùy ý, sống sắc sinh hương! Mĩ nam chính là cuộc sống điều tiết tề!

Như vậy nhất tưởng sau, nàng dương môi cười, kỹ năng bơi dương hoa lại như thế nào, nàng thầm nghĩ quá chính mình nghĩ tới cuộc sống, nàng thầm nghĩ chúa tể chính mình vận mệnh!

"Dao nhi, nước ấm đến đây, ta giúp ngươi tẩy trừ một chút thân mình đi!" Ôn Hành Viễn thật sao đi nói ra nhất dũng nước ấm, đại hãn đầm đìa chạy tiến vào.

Hắn thực ôn nhu giúp nàng tẩy trừ lên, bao gồm thần bí nhất địa phương, đều nhất nhất tẩy trừ lên, khuôn mặt tuấn tú theo phiếm màu đỏ đến cuối cùng bình tĩnh tự nhiên, giờ phút này hắn thật sự xem như một cái cực vì ôn nhu nam nhân.

Đương nhiên của hắn tầm mắt luôn luôn tại trên người nàng theo thượng đến hạ, toàn bộ quét một lần.

"Dao nhi dáng người cực mĩ!" Hắn không chút nào keo kiệt ca ngợi một câu.

Phong Chỉ Dao đạm cười không nói, nàng chính là trong lòng hạ tự hỏi, nàng để cho muốn hay không đi tìm Lý Dân Xán hỏi một chút có liên quan Lý Cẩm Nhiên rơi xuống.

"Dao nhi, ta sẽ chiếu cố ngươi cả đời nhất thế." Hắn lại bắt đầu thổ lộ, làm cho nàng thực không nói gì, dọc theo đường đi mềm nhẹ đụng vào, làm cho nàng mẫn cảm tuyết phu một đường sợ run.

"Cám ơn ngươi!" Nhưng là nàng không cần.

"Dao nhi, chúng ta đều đã muốn cái kia, ngươi chính là nương tử của ta. Ta về sau kêu ngươi nương tử được?" Ôn Hành Viễn mong được ánh mắt ngắm ngắm nàng.

"Ân." Trước đáp ứng rồi nói sau, nàng cũng không có nói nàng nhất định hội làm hắn nương tử.

"Thật tốt quá!" Ôn Hành Viễn tâm tình đặc biệt hảo, tinh lực cũng đặc biệt tràn đầy, giống như một cái mạnh mẽ Mỹ Châu báo, lập tức nhảy lên, mê người dáng người làm cho của nàng đáy mắt hiện lên một tia mê muội.

Nam sắc a nam sắc! Nàng đột nhiên phát hiện chính mình vẫn là có điểm thích của hắn nam sắc!

Nguyên lai nàng thật thật là cái bên ngoài hiệp hội!

Nàng thấy hắn luôn ở nàng cái kia bộ vị ngắm, xem nàng có điểm ngượng ngùng, vì thế nàng nói, "Nơi này ta có thể chính mình đến, quyên bố cho ta!"

"Nương tử...... Ngươi thật đẹp......" Ôn Hành Viễn ngốc lăng nhìn Phong Chỉ Dao, Phong Chỉ Dao mềm nhẹ tóc đen kề sát phong kiều thủy mị khuôn mặt nhỏ nhắn, tràn ngập thản nhiên mái tóc tươi mát phát hương cùng nữ tử quyến rũ mùi thơm của cơ thể, làm cho của hắn tâm đều say, vì thế hắn kìm lòng không đậu ra tiếng kêu.

"Cái gì?" Phong Chỉ Dao có điểm hoảng hốt, nàng không có nghe đến hắn vừa rồi nói gì đó? Vì thế Phong Chỉ Dao nhìn hắn hỏi, bất quá làm nàng trông thấy Ôn Hành Viễn đáy mắt vô hạn nhu tình, cùng với hắn trọng yếu bộ vị tô đậm, nàng xem như hiểu được, đều là thân thể xinh đẹp chọc họa.

"Nương tử, ta nhịn không được!" Nói xong lời này, Ôn Hành Viễn lập tức đem tâm động không bằng hành động suy diễn hoàn toàn.

Lúc này đây không thiếu được lại là hoa lệ lệ xxoo!

Tới gần buổi trưa, hai người mới hư thoát rời giường.

Phong Chỉ Dao hỏa lại chủy hắn một quyền!

"Nương tử, vì sao chủy ta trong ngực?" Ôn Hành Viễn muốn làm không hiểu, hắn vừa rồi rõ ràng thực ra sức, nàng cũng thực vui thích, làm sao xong việc sau, còn như thế đối hắn? Khí lực còn như vậy đại, chủy hắn đau đã chết!

"Ta tối hôm qua thêm sáng sớm thượng, bị ngươi ép buộc đã chết! Ngươi có biết không biết thân thể của ta hiện tại tựa như bị bánh xe nghiền nát dường như!" Phong Chỉ Dao liếc trắng mắt.

"Nương tử, tối hôm qua là của ta lần đầu tiên, ta thật vất vả có lãnh hội ngươi thân mình tốt đẹp, cho nên ta mới như vậy cố gắng, hy vọng có thể lấy lòng ngươi, cho ngươi tại kia phương diện có thể hạnh phúc một chút!" Ôn Hành Viễn cười thực bất đắc dĩ, hắn thật vất vả khai trai, hắn không dễ dàng a? Tự nhiên tốt tốt nắm chắc trụ, ai làm cho âu yếm nữ nhân thân mình như thế xinh đẹp, như thế ngọt ngào, làm cho hắn nhẫn cũng nhịn không được!

Vì thế nhịn không được, như vậy liền cần đại bạo phát!

"Lần đầu tiên?" Liền hắn, hơn hai mươi tuổi, ở cổ đại không phải nói hơn hai mươi tuổi, có rất nhiều nam nhân nhưng là đã muốn cưới vợ sinh con.

"Là thật, nương tử, ta ở trước ngươi chưa bao giờ đụng chạm quá khác nữ tử, ta có của ta nguyên tắc, nam nữ việc, chỉ có yêu nhau người làm, song phương mới có thể cảm thấy sung sướng, cho nên, nương tử, ta đối với ngươi tuyệt đối là còn thật sự!" Ôn Hành Viễn giải thích nói, nói thanh tình cũng mậu, làm cho Phong Chỉ Dao có điểm không quá tin tưởng.

"Nương tử, ta thật sự là lần đầu tiên, ngươi phải tin tưởng ta!" Ôn Hành Viễn nghĩ đến Phong Chỉ Dao không tin, vì thế lập tức khẳng định ngữ khí lại một lần nữa nói.

"Đã biết, đã biết, ngươi -- Ôn Hành Viễn -- thuần khiết nam một quả!" Phong Chỉ Dao nói xong, lập tức che miệng nở nụ cười, có đôi khi này nhìn như khôn khéo nam nhân cũng có như vậy một tia ngu đần thời điểm, đột nhiên trong lúc đó, nàng cảm thấy nàng tựa hồ không bằng tối hôm qua như vậy chán ghét hắn.

Quả nhiên, nữ nhân là thiện biến!

Phong Chỉ Dao nhất tưởng khởi chính mình ngày hôm qua ở Bích Lan tiết thịnh yến thượng sai điểm bởi vì Tuyết Yên quần lụa mỏng chảy xuống, mà thiếu chút nữa vô duyên thứ nhất.

Thẩm Thanh Hàm! Lệnh Hồ Tử Triệt tiểu sư muội! Tây Lương quốc nhị hoàng tử tiểu sư muội!

Hảo, tốt lắm, nàng chết chắc rồi!

Ôn Hành Viễn bỗng nhiên nhìn đến Phong Chỉ Dao khuôn mặt nhỏ nhắn đột nhiên trở nên âm trầm, vì thế lo lắng nói, "Chuyện gì như thế tâm ưu?"

"Ngươi cũng biết ta tối hôm qua vì sao phải nhảy cầu trung lỏa vũ?" Phong Chỉ Dao ánh sáng ngọc cười, rồi đột nhiên giận dữ, hỏi ngược lại.

"Chẳng lẽ không đúng chính ngươi muốn khiêu cái loại này...... Cái loại này...... Kinh thế hãi tục vũ đạo sao?" Ôn Hành Viễn rất kỳ quái.

"Phi, mới không phải ta nghĩ khiêu kia vũ đạo đâu! Ta là bị bắt!" Phong Chỉ Dao nghe xong lắc đầu.

"Kia vì sao ngươi vẫn là nhảy?" Ôn Hành Viễn thấp giọng hỏi nói, khẩu khí ê ẩm.

Hắn vươn song chưởng, đem nàng lâu thực nhanh, quả thực mật không thể phân. Hắn thật sự không hy vọng tiếp theo nàng còn như vậy đem chính mình xinh đẹp thân mình làm cho người nhiều như vậy nhìn đến.

"Ngươi còn nhớ rõ ta kia kiện Tuyết Yên sa chế thành vũ y sao?" Phong Chỉ Dao hỏi.

Ôn Hành Viễn gật gật đầu, tiếp theo nghi hoặc, cùng kia quần áo có liên quan hệ?

"Bị người dùng ám khí bắn thủng váy cư một góc, sau lại của ta lưng toàn cấp chảy xuống xuống dưới, nếu ta lúc ấy không nghĩ biện pháp, làm cái kinh thế hãi tục vũ đạo, ta đem không thể bạt thứ nhất, này đây, sau lại ngươi liền thấy được kinh thế hãi tục trong nước lỏa vũ!" Phong Chỉ Dao vừa nói vừa khí nghiến răng nghiến lợi.

"Cái kia sử ám khí là ai?" Ôn Hành Viễn tưởng lập tức đứng dậy phái người đi thăm dò.

"Người kia ngươi cũng nhận thức!" Phong Chỉ Dao nói xong, liền nhìn về phía trên mặt hắn biểu tình.

Hắn cũng nhận thức? Đó là ai a?

"Ngươi trực tiếp nói cho ta biết đi! Nếu thật sự là ta nhận thức, ta cũng tuyệt không hiểu ý từ nương tay!" Ôn Hành Viễn khuôn mặt tuấn tú thượng xẹt qua một chút cố định.

"Của ngươi bạn tốt Lệnh Hồ Tử Triệt tiểu sư muội -- Thẩm Thanh Hàm!" Phong Chỉ Dao nói xong, liền thấy Ôn Hành Viễn trên mặt xuất hiện vẻ khiếp sợ.

"Làm sao có thể là nàng? Nàng tuy rằng điêu ngoa một chút, nhưng là nàng không đến mức như vậy đối phó ngươi đi!" Ôn Hành Viễn hình như có điểm không tin.

"Là một quả ngũ khỏa tinh hình dạng ám khí, phi rất nhanh, lúc ấy ta vì duy trì trấn định. Không có đương trường cùng nàng tính sổ!" Phong Chỉ Dao nghĩ không cần chính mình võ công học giỏi, nàng đã nghĩ muốn Thẩm Thanh Hàm mạng nhỏ, không giết nàng, lại có thể làm cho nàng thống khổ chịu tra tấn.

"Nương tử, ta sẽ làm cho Thẩm Thanh Hàm cho ngươi xin lỗi!" Ôn Hành Viễn nhẹ nhàng nhíu mi, Thẩm Thanh Hàm tuy rằng quá đáng, nhưng là giết nàng tựa hồ hơi quá đáng.

"Ha ha, xin lỗi cho dù đi! Thôi, đây là ta cùng nàng trong lúc đó chuyện tình, ngươi đừng sảm cùng, chờ ăn ngọ thiện, ngươi trước phái người đưa ta trở về Tướng phủ đi! Ta đêm qua đều không có hồi phủ, cha ta cùng của ta bọn nha đầu nhất định nên lo lắng!" Phong Chỉ Dao mới không hy vọng xa vời hắn sẽ thay nàng báo thù đâu!

Ôn Hành Viễn thấy nàng lập tức lại đạm mạc hạ sắc mặt, trong lòng lộp bộp một chút, chẳng lẽ là của hắn trả lời làm cho nàng không hài lòng sao?

"Nương tử, có phải hay không bên ta mới nói sai lầm rồi cái gì? Chọc ngươi không vui?" Luyến ái trung nam nhân luôn lo được lo mất, vì thế khôn khéo phúc hắc như Ôn Hành Viễn cũng không ngoại lệ.

"Ngươi có của ngươi suy tính!" Phong Chỉ Dao thản nhiên nói một câu, nàng ngụ ý là, chính nàng sẽ vì chính mình báo thù!

"Nương tử, Thanh Hàm phụ thân đã cứu tánh mạng của ta, cho nên --" Cho nên hắn không thể lấy oán trả ơn. Ôn Hành Viễn nói chuyện muốn nói lại thôi, nhưng là Phong Chỉ Dao hay là nghe hiểu được.

"Ta không phải nói sao? Chuyện của ta ta chính mình hội giải quyết! Ngươi liền không quan tâm! Hiện tại chúng ta chạy nhanh đứng lên đi! Ta nghĩ, ngươi thân là Nam Thược quốc thứ nhất thế gia gia chủ, nhất định bề bộn nhiều việc đi! Cho nên, chạy nhanh ăn, nên làm sao làm sao đi!" Phong Chỉ Dao đã muốn vừa nói chuyện, vừa đi đi ngọc lưu ly kính viễn thị tiền trang điểm cho rằng.

"Ân, đúng rồi, hôm qua cái ta làm cho chiến nhất bang ngươi đi Ôn gia danh nghĩa thợ may điếm cầm mấy bộ quần áo, ngươi xem ngươi thích thế nào một bộ, sẽ mặc đi, nếu đều thích, đều cầm lại đi mặc đi!" Ôn Hành Viễn mỉm cười nói.

Phong Chỉ Dao thản nhiên gật đầu, hóa cái đồ trang sức trang nhã sau, rửa mặt sau, ở Ôn Hành Viễn nhu tình như nước ánh mắt hạ, hai người cùng nhau dùng ngọ thiện.

Ôn Hành Viễn tổng cảm thấy Phong Chỉ Dao giống như phong bình thường nữ tử, nhìn như nắm trong tay, kì thực nàng cách hắn rất xa rất xa......

Giống như hiện tại, hắn nhìn nàng nhìn xe ngựa ngoại phong cảnh, kia trên mặt vẻ mặt vân đạm phong khinh, tựa hồ tối hôm qua hoặc là buổi sáng phát sinh hết thảy cũng không từng phát sinh quá dường như, làm cho vẫn thực tự tin hắn, cảm giác được một tia mờ mịt cùng thống khổ.

"Nương tử --" Ôn Hành Viễn muốn nói lại thôi.

"Cái gì?" Phong Chỉ Dao thản nhiên hỏi.

"Nga, đến Tướng phủ cửa." Đang muốn mở miệng làm khẩu, xe ngựa đã muốn đến Tướng phủ cửa.

Ôn Hành Viễn xem nàng nghi hoặc ánh mắt, liền không có nói cái gì nữa, chính là nhu tình như nước vươn tay cánh tay, muốn đi ôm nàng, lại bị nàng lắc đầu cự tuyệt.

"Đến, nói vậy ngươi hoang phế vừa lên ngọ thời gian, nên đi việc, ta sẽ không mời ngươi đi Hải Đường Uyển tọa ngồi." Phong Chỉ Dao cười nhẹ, tươi cười xa cách.

"Kia...... Được rồi...... Ta lần khác lại đến nhìn ngươi, đúng rồi, ngươi thích cái gì nhà ai kim lâu trang sức?" Ôn Hành Viễn nhớ tới quá không lâu, hắn tưởng phái người đi Tướng phủ đặt sính lễ chuyện tình.

Trang sức?

Phong Chỉ Dao hồ nghi hỏi, "Ngươi muốn đưa ta trang sức sao?"

"Đúng vậy, ngươi hiện tại là của ta nương tử, lòng ta cam tình nguyện tiêu tiền." Ôn Hành Viễn không uấn không hỏa thanh âm vang lên, làm cho Phong Chỉ Dao thật sao oán không được nàng.

Nói đến để, tối hôm qua chuyện tình, nàng cũng có trách nhiệm, không nên làm náo động, đem hắn trêu chọc lại đây, nhiên chính mình còn bị ăn.

Nàng đột nhiên có một loại lật thuyền trong mương cảm giác!

"Vấn đề này về sau rồi nói sau, ta quá mệt mỏi, đi về trước nghỉ ngơi. Cáo từ!" Phong Chỉ Dao thản nhiên liễm mi, phong tư tú ổn tiêu sái xuống xe ngựa.

Ôn Hành Viễn tưởng kêu trụ nàng, nhưng là hắn đúng là vẫn còn nhịn xuống, hắn âm thầm an ủi chính mình, hắn một ngày nào đó có thể tiến vào lòng của nàng lý, làm cho lòng của nàng lý chỉ có hắn một người nam nhân! Chính là Vị Ương là ai?

Xem ra, hắn là nên phái người tra tra nàng trong miệng nhớ mãi không quên Vị Ương ra sao thân phận?

"Chiến nhất!" Ôn Hành Viễn hô.

"Thỉnh công tử phân phó!" Chiến liên tục việc đáp, hắn sợ nhà mình công tử vừa muốn làm cho hắn đi lấy nữ tử quần áo, này đây, hắn nghe được Ôn Hành Viễn thanh âm, của hắn thân mình nhẹ nhàng run lên.

"Lập tức tìm người điều tra Phong Chỉ Dao bên người gọi làm Vị Ương nữ tử!" Ôn Hành Viễn phân phó nói, hắn vừa nghe đến Vị Ương này hai chữ, hắn liền cực vì không thoải mái!

"Cẩn tuân công tử chi mệnh." Chiến một chút đầu, xem ra này Vị Ương nhân khẳng định đắc tội công tử! Này không, bị công tử nhớ thương thượng!

Bình thường bị công tử nhớ thương nhân, cũng không sẽ có kết cục tốt!

......

Phong Chỉ Dao trở lại Hải Đường Uyển sau.

Phong Vô Tài lập tức chạy lại đây. Làm cho Phong Chỉ Dao bình lui nha đầu, liền lưu bọn họ cha và con gái lưỡng đối thoại.

"Cha, tối hôm qua ta...... Ta...... Đêm không về túc......" Phong Chỉ Dao nghĩ nơi này không phải hai mươi mốt thế kỷ, nàng tối hôm qua không có trở về, Phong lão cha đã biết khẳng định muốn mắng nàng.

"Dao nhi, ngươi tối hôm qua là cùng Ôn Hành Viễn cùng một chỗ sao?" Bởi vì hắn thấy này đích nữ là bị thứ nhất thế gia gia chủ Ôn Hành Viễn cấp ôm đi rời đi.

"Đúng vậy, cha." Phong Chỉ Dao biết chính mình lừa không được hắn, rõ ràng nói thật.

"Dao nhi, vi phụ hỏi thăm qua, vô luận phẩm hạnh vẫn là gia đình bối cảnh, Ôn Hành Viễn đều chúc giai tế chọn người, vi phụ cho rằng hắn thích hợp làm của ngươi vị hôn phu, ngươi cảm thấy đâu?" Tuy rằng hắn thực xác định tối hôm qua nhà mình nữ nhi cùng Ôn Hành Viễn phi thường mới có thể đã xảy ra cái gì, nhưng là hắn hiện tại cực yêu thương này nữ nhi, hắn vẫn là muốn hỏi một chút này nữ nhi ý kiến.

"Cha, ta còn không nghĩ xuất giá, cầu ngươi đừng đuổi ta đi ra ngoài, thành sao?" Phong Chỉ Dao nghĩ, nàng hảo muốn đi ngủ a, làm ơn Phong lão cha đừng nữa hỏi.

"Dao nhi, ngươi đứa nhỏ này, nói nói chi vậy, vi phụ đây là lo lắng ngươi, nữ nhi gia luôn muốn xuất giá, tổng không thể cả đời dưỡng ở nhà đi! Ngươi xem, của ngươi hai cái thứ xuất muội muội so với ngươi tuổi còn nhỏ, đều đã muốn gả đi ra ngoài, khác vài cái thứ xuất muội muội còn không có cập kê, ta trước mắt lo lắng nhất chỉ có ngươi!" Phong Vô Tài thở dài, chậm rãi ở gỗ lim ghế thái sư ngồi xuống, có chút quan tâm ngữ khí nói.

"Cha, chờ ta muốn gả đi ra ngoài thời điểm, ta thì sẽ cùng ngươi nói, nay thật sự là không nghĩ gả, đúng vậy, Ôn Hành Viễn thân là thứ nhất thế gia gia chủ, thân phận tôn quý, xứng ngươi nữ nhi ta là dư dả, nhưng là ta nay thực không nghĩ gả. Cha, ta mệt mỏi, tưởng nằm trong chốc lát, ngươi mời trở về đi." Phong Chỉ Dao đại mi khinh chọn, lập tức cũng ngồi xuống, tiếp theo nâng thủ gõ hạ chính mình hai chân, hứa là tối hôm qua chuyện xấu nhiều lắm, làm cho nàng hai chân trong lúc đó bây giờ còn đau khó chịu.

Quả nhiên thuần khiết nam nhân chọc không thể, theo mở đầu ngây ngô một lần đến sau lại mỗi một lần dũng mãnh, đều làm cho nàng líu lưỡi không thôi.

"Được rồi, Dao nhi, vậy ngươi tắm rửa một cái nghỉ tạm hạ đi!" Phong Vô Tài gật gật đầu, đứng lên sau, bỗng nhiên nghĩ đến một vấn đề, "Dao nhi, cái kia hướng tới ngươi bắn ám khí nhân, cần phải vi phụ phái người chấm dứt tính mạng của hắn!"

"Không cần, cha, ta chính mình chuyện tình, ta sẽ chính mình xử lý." Phong Chỉ Dao thản nhiên phản đối nói.

"Đúng rồi, cha, đem Lâm nhi muội muội nương theo thu lãnh trong viện thả ra đi!" Phong Chỉ Dao không nghĩ nàng cha khó xử, vì thế nói.

"Vì sao phải phóng cái kia tiện nhân! Nàng nhưng là vọng tưởng mưu hại của ngươi tánh mạng đâu!" Phong Vô Tài không đồng ý.

"Cha, nếu là Lâm quý nhân hướng Lão Hoàng đế nhất thổi bên gối phong, Tướng phủ tiền cảnh kham ưu! Muốn trị Bạch Vãn Đình, không vội ở nhất thời!" Phong Chỉ Dao cười yếu ớt thản nhiên, định liệu trước nói.

"Vẫn là Dao nhi cao chiêm viễn chúc, được rồi, chờ kia tiện nhân đi ra, ngươi bản thân cẩn thận chút!" Phong Vô Tài nhắc nhở nói.

"Cha, Dao nhi không sợ! Có nhân tưởng bồi Dao nhi ngoạn 'Trò chơi', Dao nhi như thế nào đều nên cung cấp cơ hội đi? Nếu rất buồn, kia Dao nhi hội cảm thấy cuộc sống thực không thú vị?" Chính là bởi vì chính mình cuộc sống rất áp lực, mới muốn làm chỉ nhảy nhót tiểu sửu đùa giỡn đùa giỡn.

Phong Chỉ Dao mâu để rất nhanh hiện lên một tia tinh quang, nàng thực chờ mong!

Lúc trước đem Bạch Vãn Đình nhốt tại thu lãnh viện, thật sự là rất tiện nghi nàng!

"Dao nhi, tùy ngươi như thế nào ngoạn đều có thể, nhưng là Bạch Vãn Đình không thể tử!" Phong Vô Tài lúc gần đi, lưu lại một câu ý vị thâm trường lời nói.

Không thể tử phải không? Kia nàng Mĩ Hề có khi là biện pháp tra tấn nàng!

Chờ Phong Vô Tài rời đi, hồng mật cùng Tử Vân nâng nhất dũng nước ấm, làm cho nàng tắm rửa.

Có lẽ là Phong Vô Tài hạ hàn mệnh lệnh, có lẽ là các nàng thân mình biết chính mình bổn phận, đối với tối hôm qua Phong Chỉ Dao đêm không về túc sự kiện, hai người đối với việc này chỉ tự chưa đề.

Phong Chỉ Dao cũng lười giải thích, làm cho các nàng sau khi ra ngoài, chính mình nhanh nhẹn giặt sạch cái nước ấm tắm.

Tẩy hảo sau liền ngủ cái trời đen kịt.

Thẳng đến ngày thứ hai giữa trưa mới tỉnh lại, xem ra ngủ thật sự thực trầm.

Đến chín tháng hai mươi ba ngày, Phong Chỉ Dao mới đi ra Hải Đường Uyển. Phía trước ở Hải Đường Uyển không phải chính mình tự tay làm mỹ thực, chính là ngủ, giống như ngủ không đủ dường như, thị ngủ thực.

"Đại tiểu thư, muốn hay không làm cho Lão gia đi trong cung thỉnh cái Thái y lại đây xem xét xem xét, ngươi xem mặt của ngươi sắc không phải tốt lắm." Hồng mật lo lắng nói, đơn giản là Phong Chỉ Dao tựa hồ nhiễm thượng thị ngủ chứng dường như.

"Hồng mật, đừng nói bừa, Đại tiểu thư sắc mặt hồng nhuận rất, ngươi nhưng đừng ở Đại tiểu thư trước mặt nói chuyện giật gân." Tử Vân không tin Phong Chỉ Dao thân thể có vấn đề, bởi vì nàng ở gia bên người thời điểm, liền lược biết y thuật, cho nên nàng nhìn Đại tiểu thư thần sắc không giống như là nhiễm thượng bệnh gì chứng.

"Ha ha, các ngươi hai cái nha đầu không cần nâng khiêng, ta biết các ngươi là ở quan tâm ta." Phong Chỉ Dao nhướng mày cười yếu ớt nói.

Nhưng là người nói vô tâm, người nghe cố ý.

Phong Chỉ Dao tưởng, nếu chính mình thực được bệnh gì chứng, kia chính mình tự do tự tại cuộc sống, còn có nàng kia vĩ đại giấc mộng khả làm sao bây giờ?

Nàng thật muốn đi ra cửa tìm đại phu nhìn một cái chính mình có phải hay không sinh bệnh?

"Tử Vân, ngươi theo ta đi ra ngoài một chuyến, hồng mật, hôm nay tiểu thư ta thả ngươi giả!" Phong Chỉ Dao cười hì hì nói, tựa hồ nàng hôm nay tâm tình không sai.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư" Hai người cùng vuốt cằm cười ứng.

Chính là Tử Vân rất kỳ quái, hôm nay cái Đại tiểu thư như thế nào hội cho phép nàng đi trước đâu?

Đến trên mã xa, Tử Vân mới biết được, Đại tiểu thư đây là muốn nàng cùng nhau làm đồng lõa.

Tử Vân nghe xong Phong Chỉ Dao một phen ngụy biện, nghĩ nghĩ nàng muốn chính mình việc làm cùng gia lợi ích không xung đột, nàng vì thế đáp ứng.

Xe ngựa ở trên quan đạo bay nhanh, một lúc lâu sau tới non xanh nước biếc Hàm Dương Phong Vân khách sạn.

Phong Chỉ Dao mang theo Tử Vân hướng chữ thiên nhất hào phòng đi đến.

Xao gõ cửa sau, nửa ngày, rốt cục có nhân mở cửa.

"Ngươi, Phong Chỉ Dao, ngươi tới tìm bản thiếu chủ làm cái gì?" Lệnh Hồ Tử Triệt thực kinh ngạc ở trước khi đi một ngày gặp được nàng.

"Tìm ngươi tự nhiên là có việc, đúng rồi, ngươi kia tiểu sư muội ngủ thế nào gian phòng, ta nghĩ trông thấy nàng." Phong Chỉ Dao nhìn hắn phòng ở nội liền hắn một người, trên bàn mở ra một quyển sách, hắn vừa rồi tựa hồ đang nhìn thư.

"Tiểu sư muội cùng ta tam sư đệ cùng đi mua này nọ, chúng ta ngày mai sẽ khởi hành rời đi Hàm Dương." Lệnh Hồ Tử Triệt vốn định không nói, nhưng là không biết vì sao, hắn nhìn đến của nàng thời điểm, không tự chủ được nói ra, hắn hy vọng có thể nghe được nàng giữ lại của hắn lời nói.

"Như thế nào không nhiều lắm ngoạn vài ngày, Hàm Dương danh thắng cổ tích khả hơn, còn có rất nhiều hảo ngoạn địa phương đâu!" Phong Chỉ Dao cau mày, dựa vào, Thẩm Thanh Hàm ngày mai sẽ đi trở về, nàng nếu không báo thù, về sau đã có thể không có cơ hội.

"Nhưng là Dược Vương cốc chuyện tình rất nhiều đâu, ta...... Ta phải trở về xử lý, tam sư đệ hắn cũng bề bộn nhiều việc, chúng ta trở về, tiểu sư muội tự nhiên cũng sẽ đi theo chúng ta trở về." Lệnh Hồ Tử Triệt thực vui vẻ nghe được nàng giữ lại của hắn lời nói, tuy rằng không biết nàng xuất phát từ cái gì mục đích muốn nói như vậy, khả hắn như trước thực vui vẻ.

"Tử Vân, ngươi đi trước trên mã xa chờ ta, ta hỏi xong một sự tình liền cùng ngươi cùng nhau trở về." Phong Chỉ Dao nhìn nhìn sắc trời, nay mặt trời chiều ngã về tây, nàng ở trong này tạm thời trước chờ một chút Thẩm Thanh Hàm tốt lắm.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư." Tử Vân nhẹ nhàng thở ra, Đại tiểu thư đây là tính buông tha nàng, Tử Vân tổng cảm thấy Đại tiểu thư gần đây trở nên càng ngày càng thần bí khó lường.

Phong Chỉ Dao gặp Tử Vân xuống lầu đi đến xe ngựa bên kia, nàng liền kề Lệnh Hồ Tử Triệt bên tai nói, "Ta khả năng sinh bệnh, biết ngươi y thuật vô cùng tốt, cho nên ta tới tìm ngươi."

"Mời vào ốc rồi nói sau!" Lệnh Hồ Tử Triệt nghe xong lời này, cảm giác sâu sắc ngoài ý muốn.

"Tử Triệt ca ca, ta còn là như vậy kêu ngươi đi, ha ha." Phong Chỉ Dao mỉm cười đi theo đi vào.

"Có thể." Ngược lại còn nghe thân thiết, này đây, hắn vuốt cằm đồng ý.

"Cụ thể nói nói chính ngươi phát hiện bệnh trạng." Lệnh Hồ Tử Triệt vì nàng ngã một ly hương trà sau, hắn làm cho nàng cùng hắn cùng nhau mặt đối mặt ngồi xuống.

"Ta mấy ngày nay thực thị ngủ, chính là giấc ngủ thời gian cảm giác so với dĩ vãng dài, trong lòng có điểm lo lắng cho mình có phải hay không sinh bệnh, sợ ta cha hắn lo lắng, cũng không dám kêu đại phu tới cửa đến xem bệnh." Phong Chỉ Dao đem chính mình cảm giác êm tai nói tới.

Nói tất, Lệnh Hồ Tử Triệt gật gật đầu, theo sau nàng chỉ nghe hưu một tiếng, một cây rất nhỏ kim tuyến bò lên nàng kia mảnh khảnh cổ tay.

Phong Chỉ Dao lo lắng ngẩng đầu nhìn Lệnh Hồ Tử Triệt, nàng giống như muốn từ hắn cặp kia hoa đào trong mắt nhìn ra điểm manh mối đến.

Nhưng thấy Lệnh Hồ Tử Triệt lặng im không nói, sắc mặt lạnh nhạt, cặp kia hoa đào trong mắt mặt không có chút biến hóa, điều này làm cho Phong Chỉ Dao khẩn trương tâm huyền lên.

Thủ hơi hơi vừa động, quấn quanh ở Phong Chỉ Dao trên cổ tay tơ vàng đột nhiên biến mất không thấy, thanh âm trêu tức nói, "Chính ngươi buồn lo vô cớ, ngươi căn bản là không có bệnh, hứa là ngươi này giai đoạn quá mức mệt nhọc đi!"

Mệt nhọc quá độ?

A, Phong Chỉ Dao giống như nghĩ tới, nhất định là đêm đó cùng kia buổi sáng cùng Ôn Hành Viễn cuồng dã ân ái muốn làm chính mình miệt mài quá độ.

Như vậy nhất tưởng sau, Phong Chỉ Dao trắng nõn khuôn mặt nhỏ nhắn thượng đột nhiên phi hồng một mảnh.

"Cái kia, nếu ta không có bệnh, ta đây...... Ta đây uống chén trà liền rời đi." Chết tiệt, này Phong Chỉ Dao thân mình quá yếu, không phải là xxoo như vậy vài lần sao, như thế nào làm cho như vậy mệt nhọc, cư nhiên hợp với ngủ hai ngày.

"Hảo, đây là toái tuyền ngân châm, là Hành Viễn tặng ta uống." Lệnh Hồ Tử Triệt đem kim tuyến thu hảo, ngẩng đầu nhìn hướng nàng.

"Nga, thứ nhất thế gia gì đó hẳn là không sai." Phong Chỉ Dao nở nụ cười, cực kỳ giống ngày xuân lý hoa đào, lóe tinh quang xinh đẹp đôi mắt nhìn chằm chằm theo dõi hắn, phấn nộn môi làm cho người ta nhịn không được tưởng thân một chút.

Lệnh Hồ Tử Triệt mâu quang lóe lóe, hắn vừa mới nhìn đến nàng nở rộ như hoa lúm đồng tiền, thế nhưng có một tia tiết độc của nàng ý niệm trong đầu, hắn sẽ không là muốn trốn tiểu sư muội si tình trốn điên rồi đi!

"Tử Triệt ca ca, cám ơn của ngươi nước trà, ta phải đi." Phong Chỉ Dao gặp Thẩm Thanh Hàm cái kia nữ nhân còn không có trở về, liền muốn đi dưới lầu đợi, vì thế nàng đứng dậy nói, hứa là tay áo rất phiêu dật quá dài duyên cớ, thế nhưng đem trên bàn nhất điệp thư cấp không cẩn thận đánh rơi thượng.

"Đừng...... Đừng kiểm, ta...... Ta chính mình kiểm!" Lệnh Hồ Tử Triệt trước nàng từng bước hoang mang rối loạn trương trương đem bộ sách kiểm lên.

"A, ngươi thế nhưng đang nhìn...... A, thật là [ đông cung bí kĩ ] a?" Nàng ánh mắt ngắm đến trong đó một quyển, Phong Chỉ Dao a hai tiếng sau che miệng nở nụ cười.

Cái này tốt lắm, nàng như vậy cười, làm cho sắc mặt đà hồng Lệnh Hồ Tử Triệt giờ phút này ngay cả chui khâu tâm đều có!

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương