Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [81-82]


081 thu sau tính sổ, Chỉ Dao mị lực [ tất xem ]

Phong Chỉ Dao cúi mâu nhìn đến Lệnh Hồ Tử Triệt phi hồng sắc mặt, khóe môi nhẹ nhàng giơ lên.

"Tử Triệt ca ca, không thể tưởng được ngươi cũng thích xem [ đông cung bí kĩ ]?" Phong Chỉ Dao mỉm cười trêu tức nói.

"Ách......" Lệnh Hồ Tử Triệt hoang mang rối loạn trương trương đem nhất điệp bộ sách phóng hảo, đem [ đông cung bí kĩ ] đặt ở trong cùng, khuôn mặt tuấn tú đỏ lên, có thể thấy được hắn lần đầu tiên gặp được loại này xấu hổ việc.

Phong Chỉ Dao thầm nghĩ, nguyên lai Lệnh Hồ Tử Triệt cũng thực rối loạn.

"Tử Triệt ca ca, có thể hay không hỏi ngươi cái vấn đề?" Phong Chỉ Dao nhìn của hắn mâu để hiện lên một tia hứng thú.

"Vấn đề gì?" Lệnh Hồ Tử Triệt một đôi hoa đào mắt ngốc lăng xem xét nàng, chỉ cảm thấy da đầu một trận run lên, không hiểu được này tiểu nha đầu vừa muốn hỏi hắn vấn đề gì?

"Tử Triệt ca ca, này mặt trên ân ái tư thế, ngươi thử qua thế nào một loại?" Phong Chỉ Dao dù có hưng trí hỏi, tuyệt không cảm thấy này vấn đề có bao nhiêu ngượng ngùng, nàng da mặt dày trình độ có thể so với cổ tường thành!

Lệnh Hồ Tử Triệt từ từ trong bụng mẹ lý đi ra, lần đầu tiên đụng tới câu hỏi như vậy trực tiếp nữ nhân!

Đã vậy còn quá hỏi hắn! Của hắn khóe môi mãnh trừu! Hắn cảm thấy chính mình muốn trong gió hỗn độn!

"Ta...... Ta...... Ngươi tiểu nha đầu một cái, không cho phép hỏi!" Lệnh Hồ Tử Triệt nếu không xem ở nàng là của hắn bạn tốt Ôn Hành Viễn vị hôn thê phân thượng, hắn thật sao có chém của nàng xúc động!

"Cái gì tiểu nha đầu! Ta đều đã muốn cập kê! Ai, quên đi, tám phần, ngươi vẫn là đồng nam thân đi!" Phong Chỉ Dao nhỏ giọng nói thầm một tiếng.

Vốn sáng lạn hoa đào mắt bên trong đột nhiên trở nên âm trầm một mảnh, quát, "Ta chính là đồng nam thân, dù thế nào?"

"Không phải là tùy ý tâm sự sao? Làm cái gì đối nhân gia như vậy hung?" Phong Chỉ Dao cái miệng nhỏ nhắn nhất biển, có chút ủy khuất nói, thanh mâu khí trời, giống như muốn điệu lệ dường như.

"Thực xin lỗi......" Lệnh Hồ Tử Triệt nghĩ rằng, hắn là hung điểm, vì thế hắn nhíu mi xin lỗi.

"Đồng nam rất giỏi a! Còn thế nào cũng phải dùng rống!" Phong Chỉ Dao thấy hắn xin lỗi, tâm tình tốt lắm điểm, nhưng là còn có điểm tức giận, vì thế nàng để ý không buông tha nhân nũng nịu nói.

"Tốt lắm, ngươi đừng tức giận, như vậy đi, nơi này có một lọ nhuận phát cao đưa ngươi, có thể dùng sau cho ngươi tóc dài càng đen thùi càng tỏa sáng!" Lệnh Hồ Tử Triệt cảm thấy chính mình đuối lý, vì thế hắn chớp chớp hoa đào mắt, dương tay theo bên cạnh một cái trong hòm thuốc xuất ra một cái khéo léo tinh xảo hội hoa lan bạch ngọc bình sứ đến.

"Cảm tạ!" Không cần bạch không cần! Phong Chỉ Dao nhất thời cười nhận lấy.

Lệnh Hồ Tử Triệt nhìn đến nàng mâu trung lóe ra quang huy, giống như tối đen màn đêm trung thủy chui bàn ngân hà. Hắn thầm nghĩ, nàng nhưng thật ra một cái hồn nhiên tốt đẹp nữ tử!

"Như vậy si ngốc nhìn ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao phát hiện Lệnh Hồ Tử Triệt đang nhìn chính mình, vì thế nàng mỉm cười cười, nước trong phù dung bàn khuôn mặt, ngoái đầu nhìn lại nhất tiếu bách mị sinh.

Trong lúc nhất thời, Lệnh Hồ Tử Triệt hơi hơi sửng sốt hạ, thậm chí ngay cả hô hấp đều ngừng vài giây.

Như vậy ôn nhu mỉm cười Phong Chỉ Dao làm cho hắn hoảng thần, thậm chí ngay cả hô hấp đều ngừng vài giây.

"Uy, Tử Triệt ca ca --" Phong Chỉ Dao nhìn hắn như là bị Tôn Ngộ Không định thân pháp quy định sẵn ở dường như, vì thế vươn như hành ngọc bàn Thiên Thiên ngón tay ngọc ở hắn trước mắt quơ quơ, trong suốt trong sáng con ngươi như muốn tà mà vào dương quang làm nổi bật hạ, lóng lánh mê muội nhân quang mang.

Gần trong gang tấc kiều diễm môi đỏ mọng, tựa như mê người bị lột xác vải thịt quả, chọc người lòng say.

Lệnh Hồ Tử Triệt ngửi được chóp mũi đến từ nàng mùi thơm ngào ngạt liêu nhân thể hương, bỗng nhiên phục hồi tinh thần lại.

Nhìn đến trước mắt động lòng người môi đỏ mọng, thật vất vả khôi phục bình thường nhan sắc khuôn mặt tuấn tú lại kỳ quái bay lên hai đóa mây đỏ, kịch liệt nhảy lên trái tim, giống nhau tiếp theo giây hội nhảy ra trong ngực dường như, hắn nhắm mắt lại, không dám nhìn tới, không dám đi tưởng!

"Làm sao vậy? Chẳng lẽ là ngươi ánh mắt không thoải mái sao? Tử Triệt ca ca, ngươi nói cho ta biết, nhiều như vậy dược bình bên trong thế nào một lọ là trị mắt bệnh?" Phong Chỉ Dao nghĩ đến hắn ánh mắt không thoải mái, thấy hắn đột nhiên gian nhắm mắt, còn mày túc khởi, giống như thống khổ, mới có thể như vậy cho rằng.

Quả nhiên cô gái nhỏ này có đem thánh nhân bức điên tiềm lực!

Này không, Lệnh Hồ Tử Triệt vội vàng mở to mắt, xem nàng đã muốn ở tìm kiếm thế nào một lọ dược, vội vàng thân thủ đi bắt trụ của nàng tay nhỏ bé, không được nàng loạn phiên.

Chính là này tay cầm hảo mềm mại cảm giác, của hắn sắc mặt lại càng không tự tại.

"Tử Triệt ca ca, ngươi bắt tay của ta làm cái gì? A, ngươi ánh mắt không đau sao?" Ai, thật sự là kỳ quái, Thẩm Thanh Hàm như thế nào còn không trở về?

"Nga --" Lệnh Hồ Tử Triệt cũng phát giác chính mình rất đường đột giai nhân, huống chi trước mắt nữ tử vẫn là bạn tốt Ôn Hành Viễn vị hôn thê, cho nên hắn ảo não cắn môi, thầm nghĩ, hắn vừa rồi như thế nào hoảng thần!

Đang muốn buông ra thủ làm khẩu, Thẩm Thanh Hàm đã muốn như rời cung vũ tên giống nhau vọt tới Lệnh Hồ Tử Triệt hòa Phong Chỉ Dao trước mặt.

"Ngươi thừa ta không ở, thế nhưng câu dẫn của ta Đại sư huynh!" Tiếp theo Thẩm Thanh Hàm không hỏi xanh đỏ đen trắng, ba tấu Phong Chỉ Dao một bạt tai.

Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy chính mình thực oan uổng!

Dựa vào, nàng ở mĩ nam trước mặt đánh nàng! Kia nàng khóc cấp mĩ nam xem, làm cho mĩ nam đau lòng, làm cho nàng tức chết!

"Ô ô, Tử Triệt ca ca, ngươi này tiểu sư muội như thế nào là điều loạn phệ mẫu cẩu a, ô ô, Tử Triệt ca ca, của ta mặt đau quá." Đi, một cái tát đổi mĩ nam thương hương tiếc ngọc cũng không sai, bất quá, nàng Mĩ Hề luôn muốn thu sau tính sổ.

Phong Chỉ Dao nâng dấu tay khuôn mặt nhỏ nhắn, trong hốc mắt nước mắt như chặt đứt tuyến trân châu giống nhau rớt xuống dưới, điềm đạm đáng yêu làm cho Lệnh Hồ Tử Triệt tâm đều thu ở tại cùng nhau.

"Tiểu sư muội, ta cùng nàng không có làm cái gì ám muội chuyện tình! Ngươi chớ để oan uổng người tốt!" Lệnh Hồ Tử Triệt nổi trận lôi đình hướng về phía Thẩm Thanh Hàm giận dữ hét.

"Đại sư huynh, ngươi thế nhưng vì này không biết xấu hổ nữ tử như vậy đối ta, phía trước ta là tin tưởng ngươi cùng nàng không có gì! Nhưng là ngươi vừa rồi còn nắm của nàng tay nhỏ bé, ta -- ta đều thấy! Đại sư huynh, ngươi làm sao có thể chỉ thích nàng, không thích ta? Ô ô --" Thẩm Thanh Hàm tức giận đến khóc lên. Cái kia phá hư nữ nhân lừa nàng, lúc này còn mắng nàng là cái cẩu!

Tức chết nàng! Nàng thật muốn hóa thân biến thành cuồng khuyển cắn chết này con hồ ly tinh!

Ngoài cửa Tông Chính Thiếu Khanh nhìn không được.

"Tiểu sư muội, ngươi không có chứng cớ, chớ để hủy nhân cô nương trong sạch!" Tông Chính Thiếu Khanh ninh mi, trong lòng vì tiểu sư muội như thế để ý Đại sư huynh, mà trong lòng ảm đạm.

"Tam sư huynh, đây là ta cùng Đại sư huynh trong lúc đó chuyện tình, không cần ngươi quản!" Thẩm Thanh Hàm quay đầu hướng về phía Tông Chính Thiếu Khanh kiều cả giận nói.

"Ô ô, Tử Triệt ca ca......" Phong Chỉ Dao sâu sắc bắt giữ đến Lệnh Hồ Tử Triệt mâu để một tia không kiên nhẫn, liền biết Lệnh Hồ Tử Triệt bắt đầu chán ghét khởi Thẩm Thanh Hàm.

Vì thế nàng quyết định không ngừng cố gắng, "Tử Triệt ca ca, của ta mặt rất ngứa, có phải hay không ngươi tiểu sư muội trên tay có cái gì bẩn này nọ a, mới đánh nhân gia như thế ngứa?"

Vì thế nàng thật đúng là làm bộ hạ, dương tay ở mặt mình thượng mãnh bắt giữ hai thanh.

Bị đánh một bên trên mặt rõ ràng xuất hiện đậu tương lớn nhỏ tiểu bào.

"Thẩm Thanh Hàm -- ngươi cấp nàng hạ cái gì độc vật?" Này không phải yếu nhân gia hủy dung sao? Lệnh Hồ Tử Triệt nâng mâu nhìn về phía Phong Chỉ Dao bên trái hai má, hoa đào trong mắt trời u ám.

"Ta...... Ta...... Ta...... Đại sư huynh...... Này không liên quan gì tới ta a! Nhất định là nàng tự thân làn da có vấn đề! Ta cũng không có cấp nàng kê đơn!" Thẩm Thanh Hàm cũng sửng sốt một chút, nàng tuy rằng rất muốn cấp nàng kê đơn, nhưng là còn không có đến cập thực thi, của nàng mặt cứ như vậy!

"Tử Triệt ca ca, của ta mặt biến thành nói như vậy, Hành Viễn nàng khẳng định không cần ta! Ngươi có biết, ngày hôm qua nghe nói hắn ở Bích Lan tiết thịnh yến thượng mang đi một cái nữ tử, còn nói là hắn người trong lòng, cái này tử, của ta mặt biến như vậy xấu, hắn khẳng định không cần ta! Ô ô ô --" Phong Chỉ Dao xướng làm câu giai khóc nhào vào Lệnh Hồ Tử Triệt trong lòng, đem ở đây ba người lôi lý tiêu ngoại nộn.

Liền dài vài cái tiểu đậu đậu đã bị nàng khoa trương thành hủy dung!

Lệnh Hồ Tử Triệt trên mặt treo đầy hắc tuyến, bất quá ôm như thế nhuyễn ngọc ôn hương, của hắn khóe môi không tự chủ được giơ lên.

Tông Chính Thiếu Khanh nhớ tới Bích Lan tiết thượng một màn, lại cảm thấy chính hắn một tiểu sư muội quá mức điêu ngoa tùy hứng.

Thẩm Thanh Hàm thật không ngờ, bị Đại sư huynh cái thứ nhất ôm vào trong ngực nữ nhân thế nhưng sẽ là nàng! Mà không phải chính hắn một si ngốc yêu của hắn tiểu sư muội!

Thẩm Thanh Hàm chỉ cảm thấy hai mắt của mình giống bị cái gì mông ở bình thường, mơ hồ, ẩm ướt...... Cái kia vốn nên là thuộc loại của nàng ôm ấp, lại châm chọc biến thành người khác ôm ấp, lòng của nàng để dâng lên rét lạnh đến xương đau.

Một tia thực cốt đau đớn xé rách đáy lòng duy nhất quấn quýt si mê tình cảm, liền như vậy, sinh sôi bị xé rách.

Theo đáy lòng lủi khởi nhè nhẹ hàn ý, một vòng vòng bao vây của nàng toàn thân.

Đại sư huynh mâu để đột nhiên đối nàng kia mạnh xuất hiện một tia nhu tình giống như một phen độn đao bình thường, một chút một chút cát lòng của nàng, rất đau, rất đau...... Nàng lảo đảo từng bước, thiếu chút nữa ngã sấp xuống, may mắn Tông Chính Thiếu Khanh tiếp được nàng chìm xuống thân mình.

"Tam sư đệ, ngươi mang tiểu sư muội rời đi người này, ta muốn giúp nàng khôi phục dung nhan." Lệnh Hồ Tử Triệt nhìn đến Thẩm Thanh Hàm trên mặt nước mắt, mặc dù có điểm tâm đau, nhưng là nghĩ có câu tên là dài đau không bằng đoản đau, làm cho Thẩm Thanh Hàm đối chính mình hết hy vọng mới tốt, hơn nữa tam sư đệ tựa hồ đối nàng cố ý, nếu nàng cùng tam sư đệ cùng một chỗ, cũng là nhất kiện diệu sự!

Phong Chỉ Dao nằm ở Lệnh Hồ Tử Triệt trong ngực tiền, tiểu bả vai còn run lên run lên, kỳ thật không phải khóc, thầm nghĩ, Thẩm Thanh Hàm, ta bản vô tình đối phó ngươi, là ngươi chính mình không phân tốt xấu đá ta một cái tát, này chính là thu sau tính sổ bước đầu tiên!

"Không, ta không đi!" Thẩm Thanh Hàm cảm thấy chính mình thực oan uổng, nàng căn bản là không có cấp Phong Chỉ Dao hạ độc, bọn họ làm sao có thể không tin bọn họ sớm chiều ở chung tiểu sư muội, làm sao có thể đi tin tưởng một ngoại nhân đâu!

"Tiểu sư muội, chúng ta đi thôi." Tông Chính Thiếu Khanh muốn đem nàng ngồi chỗ cuối ôm lấy.

"Không, ngươi đừng chạm vào ta!" Thẩm Thanh Hàm bỗng nhiên giống như suy nghĩ cẩn thận cái gì, nhất định là Đại sư huynh ở đem chính mình tặng cho thích chính mình Tam sư huynh! Nhất định là như vậy.

"Tiểu sư muội, Đại sư huynh tức giận rất, chúng ta trước đi ra ngoài đi." Tông Chính Thiếu Khanh cũng là hảo tâm khuyên nàng.

Ai ngờ Thẩm Thanh Hàm khuôn mặt nhỏ nhắn nghiêm, lạnh nhạt nói, "Tam sư huynh, ta vẫn đem ngươi làm huynh trưởng đối đãi, ngươi không cần lại ở ta trên người lãng phí cái gì tâm tư, thật sự, trong lòng ta người trong lòng vẫn là Đại sư huynh! Cầu xin ngươi, Tam sư huynh, ngươi đừng đuổi theo ta!"

Tông Chính Thiếu Khanh thật không ngờ chính mình vẫn đau sủng có thêm tiểu sư muội thế nhưng trước mặt người khác như vậy cự tuyệt chính mình, còn cự tuyệt như vậy quyết tuyệt!

Không, hắn thích nàng nhiều như vậy năm, như thế nào nói buông tha cho là có thể buông tha cho!

"Tiểu sư muội, ta biết ngươi thích Đại sư huynh, nhưng là ngươi không thể ngăn cản ta thích ngươi!" Tông Chính Thiếu Khanh nói xong, khóe mắt nhỏ một viên thanh lệ, liền chính mình một người đi trước ra cửa đi.

Hảo cuồng dại nam nhân!

Phong Chỉ Dao nhớ tới đối chính mình si tình Dạ Vị Ương, này đây, nàng vội vàng hồng khuôn mặt nhỏ nhắn, đẩy ra Lệnh Hồ Tử Triệt.

Lệnh Hồ Tử Triệt sửng sốt một chút, trên tay một trận thất bại, mâu để đốn thấy mất mát!

"Tiểu sư muội, tam sư đệ đối với ngươi tình thâm ý trọng, ngươi như thế nào đem hắn khí đi rồi?" Lệnh Hồ Tử Triệt liêu châm lửa hồng bào giác, tao nhã ngồi xuống, khẩu khí trách nói.

"Đúng vậy, hắn đối ta tình thâm ý trọng, vậy còn ngươi? Đại sư huynh? Ngươi có thể có nhìn đến ta đối với ngươi tình thâm ý trọng!" Thẩm Thanh Hàm kia đầy ngân giáp thiếu chút nữa khảm nhập lòng bàn tay cũng không tự biết, chỉ vì trong lòng đau vượt qua thịt ti đau.

"Thanh Hàm, ngươi không đi tìm tam sư đệ, ta đi tìm!" Lệnh Hồ Tử Triệt gặp như vậy giằng co đi xuống không phải biện pháp, vì thế hắn hồng ảnh chợt lóe, rất nhanh ly khai phòng này.

Phong Chỉ Dao nhất tưởng cơ hội tới. Vội vàng rất nhanh dời bước đến Thẩm Thanh Hàm trước mặt, ra tay quăng nàng mười cái cái tát!

"Ngươi -- vừa rồi nhất định là chính ngươi bị hủy chính ngươi dung!" Thẩm Thanh Hàm giận dữ, muốn hoàn thủ tấu nàng, lại bị Phong Chỉ Dao cấp túm ở thủ, thả lực đại vô cùng!

Cũng là lúc này, Thẩm Thanh Hàm thế này mới nghĩ thông suốt, nàng thật sự là ngu xuẩn, cư nhiên bị nàng cấp ám toán.

"Đúng vậy! Thì tính sao? Ta dám cùng ngươi đánh đố, ngươi Đại sư huynh này cả đời cũng không sẽ thích ngươi! Ngươi vĩnh viễn đều không có cơ hội!" Phong Chỉ Dao nâng thủ nhất phủ, hai gò má đều là tiểu bào trạng đậu đậu, thầm nghĩ! Khổ nhục kế vẫn là thực thực dụng!

Đúng vậy, nàng chính là phá hư, nhưng là "Dạ Sát" nữ nhân người nào không xấu! Huống chi nàng là "Dạ Sát" Tứ mĩ chi nhất! Cái gọi là nữ nhân không xấu, nam nhân không thương!

Nàng phá hư hữu lý, phá hư mĩ nam vì nàng thần hồn điên đảo! Oa ca ca!

"Không, ngươi này phá hư nữ nhân, ta muốn cùng ngươi liều mạng!" Thẩm Thanh Hàm nếu là ở Dược Vương cốc lớn lên, tự nhiên cũng sẽ võ công.

Phong Chỉ Dao lạnh lùng cười, "Hợp lại cái gì hợp lại? Ngươi lấy cái gì cùng ta hợp lại? Ngươi có biết không biết ngươi kia Đại sư huynh vừa mới nắm tay của ta, nói với ta chút cái gì sao?"

"Chẳng lẽ Đại sư huynh muốn thú ngươi làm vợ?" Thẩm Thanh Hàm nhất tưởng đến này khả năng tính, của nàng con ngươi ảm đạm, lại như tiết khí bóng cao su dường như.

"Ngươi nói đâu? Ngươi cũng không nhìn thấy, vừa rồi ngươi Đại sư huynh còn ôm lấy ta không để đâu?" Luận ngoài miệng công phu, Phong Chỉ Dao sẽ không thua cấp nàng, giờ phút này nàng đem sự thật bôi đen, nhậm Thẩm Thanh Hàm đi miên man suy nghĩ.

"Không, sẽ không, hắn cùng ngươi nhận thức không có bao nhiêu lâu, ta không tin! Đối, nhất định là ngươi này yêu nữ ở câu dẫn của ta Đại sư huynh, ta muốn giết ngươi!" Giết ngươi, Đại sư huynh sẽ chỉ thích nàng một cái!

Thẩm Thanh Hàm như vậy nhất tưởng, cảm thấy rất đúng, nàng hướng về Phong Chỉ Dao vải ra một cây uốn lượn như xà cửu tiết tiên đến.

Dựa vào, của nàng sát khí hảo trọng!

Phong Chỉ Dao đưa đến gỗ lim ghế dựa hiểm hiểm chắn quá, tiếp theo giây thân thể của nàng tử đã muốn bay vút đi ra ngoài.

Nàng nhưng là võ công thượng người mới, vẫn là trước chạy trối chết đi!

Vì thế một cái dùng khinh công trốn, một cái trì cửu tiết tiên ở sau người dùng khinh công truy.

"Tử Vân, mau hỗ trợ!" Phong Chỉ Dao nhảy khiêu ở Vạn Tam Tử điều khiển xe ngựa càng xe thượng.

"Đại tiểu thư?" Tử Vân hoảng sợ, Đại tiểu thư này khuôn mặt có thể nói la sát mặt a, nàng thiếu chút nữa đem cách đêm cơm đều cấp nhổ ra.

"Đừng chặn đường!" Thẩm Thanh Hàm giận khí đỏ ánh mắt, vươn đùi ngọc muốn đem Tử Vân một cước đá văng!

"Tiểu sư muội -- không thể --" Thẩm Thanh Hàm sau lưng truyền đến lưỡng đạo Thanh Việt êm tai thanh âm, hoặc trầm thấp, hoặc giống như.

"Tử Triệt ca ca, nhà ngươi tiểu sư muội không chỉ có tưởng hủy của ta dung nhan, còn muốn...... Còn muốn...... Muốn ta mệnh...... Ô ô......" Nàng thề nàng nhất định phải luyện hảo võ công, đánh tiểu nhân giống áo đặc mạn đánh tiểu quái thú giống nhau dễ dàng.

"Thẩm Thanh Hàm, xin lỗi --" Lệnh Hồ Tử Triệt thấy Phong Chỉ Dao trên mặt bị một viên khỏa bào trạng đậu đậu làm cho vẻ mặt đều là, đáy mắt hiện lên một tia xin lỗi, vì thế hắn răn dạy Thẩm Thanh Hàm nói.

"Dựa vào cái gì muốn ta xin lỗi! Trên mặt nàng một đống này nọ là nàng bản thân làm đi lên, cùng ta không quan hệ! Đại sư huynh, ta nhưng là của ngươi tiểu sư muội, ngươi chẳng lẽ không tin tưởng ta? Tam sư huynh, ngươi cũng là như vậy cho rằng sao?" Thẩm Thanh Hàm không có Phong Chỉ Dao hội đối chính mình dùng khổ nhục kế, lập tức ngân nha ám cắn, đôi mắt đỏ đậm, giờ này khắc này, hận không thể làm thịt Phong Chỉ Dao tiết hận!

"Tiểu sư muội, thực không phải ngươi làm cho sao? Vậy ngươi vì sao vừa rồi muốn dùng cửu tiết tiên truy đánh nàng?" Lệnh Hồ Tử Triệt khó có thể tin ánh mắt xem xét hướng Thẩm Thanh Hàm, hắn giờ phút này có một loại chỉ tiếc rèn sắt không thành thép cảm giác.

"Ta mới không có truy đánh nàng, là nàng trước đá ta bàn tay, ngươi xem, các ngươi đều nhìn xem." Nàng nâng ngón tay chỉ mặt mình, này phá hư nữ nhân đánh quá của nàng cái tát, khẳng định có hỏa lạt lạt năm ngón tay ấn.

"Thanh Hàm, đừng nói dối, ngươi trên mặt trơn bóng trắng nõn thực!" Lệnh Hồ Tử Triệt khóe môi vừa kéo, tiểu sư muội phẩm hạnh như thế nào trở nên như vậy hỏng rồi?

Ngay cả vu hãm nhân lại chiêu đều đùa giỡn đi ra?

Phong Chỉ Dao gặp Lệnh Hồ Tử Triệt nói như vậy, trong lòng sắt một chút, nàng đánh người bàn tay, nếu dùng nội lực trong lời nói, kia nhưng là lập luận sắc sảo, bị đánh giả chỉ có bi thương phân, nhưng là bị đánh giả trên mặt lại không hề dấu vết, này cũng giải thích vì sao nhiều như vậy cái cái tát đi xuống, Thẩm Thanh Hàm chỉ cảm thấy, khóe môi không có đổ máu duyên cớ.

Quả nhiên hai mươi năm nội lực không phải bạch trưởng!

"Đúng vậy, tiểu sư muội, ta xem ngươi sắc mặt hồng nhuận, không giống như là bị nhân bạt tai." Tông Chính Thiếu Khanh xin lỗi nhìn về phía Phong Chỉ Dao, thật tốt xem cô nương lại bị tiểu sư muội hại thành như vậy.

"Thanh Hàm, mau hướng nàng xin lỗi." Lệnh Hồ Tử Triệt hy vọng chính mình có thể nói động tiểu sư muội hướng Phong Chỉ Dao xin lỗi.

"Tử Triệt ca ca, xin lỗi sẽ không tất, ngươi làm cho nàng cho ta quỳ xuống đụng ba cái vang đầu là có thể!" Thẩm Thanh Hàm dùng ám khí quát hoa của nàng Tuyết Yên sa vũ y, hại nàng không thể không khiêu kinh thế hãi tục trong nước lỏa vũ! Này bút trướng, như thế nào có thể một cái xin lỗi liền giải quyết!

Vì thế Phong Chỉ Dao đệ cái ánh mắt cấp Tử Vân, làm cho nàng dùng ám khí bắn Thẩm Thanh Hàm đầu gối.

Tử Vân đành phải làm theo, cùng Phong Chỉ Dao cùng nhau trừng Thẩm Thanh Hàm.

"Ta sẽ không cho ngươi quỳ xuống!" Thẩm Thanh Hàm rất chí khí nói, nàng cầm trong tay cửu tiết tiên đứng thẳng tắp, như tùng như trúc.

"Tử Vân, nhanh chút giúp đỡ thẩm cô nương cho ta quỳ xuống!" Phong Chỉ Dao nâng dấu tay sờ gập ghềnh khuôn mặt nhỏ nhắn, não thanh nói.

Dựa vào, nhưng đừng thực hủy dung! Này thuốc bột nhưng là có thời gian hạn chế!

"Đúng vậy, Đại tiểu thư!" Tử Vân xoay người nhanh nhẹn kiểm hai khỏa hòn đá nhỏ đánh về phía Thẩm Thanh Hàm đầu gối bộ vị.

Nhưng là lao thẳng đến tầm mắt dừng ở Thẩm Thanh Hàm trên người Tông Chính Thiếu Khanh phát hiện Tử Vân động tác, vì thế hắn so với chi Tử Vân nhanh hơn động tác đi dược hướng Thẩm Thanh Hàm phía sau, ôm lấy Thẩm Thanh Hàm, mục đích tự nhiên là vì nàng chắn đi hai cục đá.

Nhưng là Thẩm Thanh Hàm không muốn bị Tông Chính Thiếu Khanh ôm a, vì thế nàng quát, "Không cần ôm ta --"

Phong Chỉ Dao cúi mâu cười lạnh, nhanh chóng dời bước tới Thẩm Thanh Hàm bên người, đem vừa rồi trốn chạy khi lâm thời trảo một cái con gián ném vào Thẩm Thanh Hàm há mồm nói chuyện miệng.

Này nhất chiêu dương đông kích tây, nàng nhưng là dùng là lô hỏa thuần thanh!

"A --" Thẩm Thanh Hàm như thế nào cũng không có nghĩ đến như hoa như ngọc, băng thanh ngọc khiết chính mình thế nhưng đem "Lần đầu tiên" Cho một cái con gián![ nơi này lần đầu tiên là chỉ nàng lần đầu tiên nuốt con gián!]

Vì thế phẫn nộ, khuất nhục, ghê tởm nhất dũng mà lên lòng của nàng đầu, lập tức phun rớt con gián.

"Vị cô nương này, ngươi hơi quá đáng đi!" Tông Chính Thiếu Khanh nhìn đến tiểu sư muội như vậy tái nhợt sắc mặt, hắn giận.

"Ta cũng không có của ngươi tiểu sư muội quá đáng! Hơn nữa ta lại không có làm cho nàng ăn con gián, nàng không phải êm đẹp nhổ ra sao? Còn có a, ngươi thế nào chỉ ánh mắt nhìn đến ta đem con gián đặt ở của nàng miệng lý?" Phong Chỉ Dao da mặt dày biện giải nói.

Tử Vân trong lòng cười đã chết, loại này hạ tam lạm chiêu số, Đại tiểu thư như thế nào nghĩ ra được?

Bất quá loại này chiêu số là những người khác dùng là nói, có lẽ thật sự là hạ tam lạm, nhưng là Đại tiểu thư dùng chiêu này sổ, ngược lại có vẻ Đại tiểu thư chất phác hồn nhiên!

Lệnh Hồ Tử Triệt bị Phong Chỉ Dao như thế một phản bác biện giải, phi sắc đỏ tươi khóe môi hơi hơi giơ lên, đáy mắt hiện lên một tia cực hạn sủng nịch.

"Đại sư huynh, ngươi cũng thấy đấy, là này phá hư nữ nhân cho ta hạ con gián!" Thẩm Thanh Hàm tức giận đến hộc máu, như vậy bẩn hề hề con gián, mau ghê tởm tử nàng, mới nói như vậy hoàn, nàng hoa lệ lệ nôn mửa.

"Tiểu sư muội, ngươi...... Có nặng lắm không?" Tông Chính Thiếu Khanh nhìn nhìn Phong Chỉ Dao phương hướng, lại đem tầm mắt triệu hồi Phong Chỉ Dao.

"Ta...... Tam sư huynh, giúp ta giết này phá hư nữ nhân!" Thẩm Thanh Hàm phun mau không có khí lực, vì thế dương tay nhất chỉ Phong Chỉ Dao phương hướng.

"Tam sư đệ, tiểu sư muội cũng coi như chiếm được giáo huấn, ngươi trước đem nàng mang đi tự nhất hào phòng nghỉ tạm đi!" Lệnh Hồ Tử Triệt đối với tiểu sư muội trong lời nói lắc lắc đầu, tiểu sư muội tựa hồ biến làm cho hắn xa lạ, nàng trước kia không phải như thế!

"Ta không --" Ta không đi ba chữ còn không có nói toàn, Lệnh Hồ Tử Triệt liền hưu một tiếng, kia một cây rất nhỏ kim tuyến bò lên Thẩm Thanh Hàm kia mảnh khảnh cổ tay, thoáng chốc, điểm trúng của nàng huyệt ngủ.

"Đại sư huynh, vì sao?" Tông Chính Thiếu Khanh hồ nghi nói.

"Điểm nàng huyệt ngủ, không đến mức như vậy kháng cự ngươi ôm nàng! Tiểu sư muội tính tình tùy hứng điểm, ngươi từ nhỏ cùng nàng cùng nhau lớn lên, ngươi còn không hiểu biết nàng sao?" Lệnh Hồ Tử Triệt thu hồi kim tuyến, một bên thản nhiên nói.

"Kia nàng đem con gián ném vào tiểu sư muội miệng lý chuyện tình, ngươi chẳng lẽ không muốn đuổi theo cứu sao?" Tông Chính Thiếu Khanh thật không ngờ Đại sư huynh hội như thế thiên giúp Phong Chỉ Dao.

"Đều nói nàng chiếm được giáo huấn, ngươi còn như vậy canh cánh trong lòng làm cái gì? Nay đây là cho ngươi một cái vô cùng tốt theo đuổi ngươi tiểu sư muội cơ hội! Ngươi cần phải hảo hảo nắm chắc!" Phong Chỉ Dao nói xong ngụy biện, bất quá nhưng thật ra đem Tông Chính Thiếu Khanh cấp thuyết phục.

"Ngươi lời này là?" Tông Chính Thiếu Khanh không rõ, vì thế hắn nghi hoặc nói.

"Ngươi đưa lỗ tai lại đây!" Phong Chỉ Dao hướng hắn nói, xem ra nàng muốn đích thân truyền thụ phao mỹ nhân bí tịch.

"Như vậy như vậy...... Như vậy...... Như vậy......" Phong Chỉ Dao một phen nói đem Tông Chính Thiếu Khanh nói mặt đỏ tai hồng, trước mặc kệ nàng cho hắn nói gì đó, mà là trên người nàng thản nhiên liêu nhân thể hương tràn ngập của hắn chóp mũi, hắn còn không lơ đãng ngắm đến nàng khe rãnh rõ ràng nóng bỏng xinh đẹp.

Hơn nữa Phong Chỉ Dao nói một ít tỷ như gạo nấu thành cơm lời nói, cho nên Tông Chính Thiếu Khanh có thể không mặt đỏ tai hồng sao?

Sau đó hắn hoa lệ lệ phun máu mũi!

Lệnh Hồ Tử Triệt nhìn đến Tông Chính Thiếu Khanh mặt đỏ bộ dáng, trong lòng rõ ràng có điểm không thoải mái, kế tiếp hắn ninh mi nhìn đến Tông Chính Thiếu Khanh phun máu mũi bộ dáng, tám phần đoán được hắn nhìn thấy gì?

Vì thế hắn khuôn mặt tuấn tú âm trầm, thúc giục nói, "Còn không mau điểm mang tiểu sư muội đi!"

Chờ Tông Chính Thiếu Khanh lau đem máu mũi, khiêng Thẩm Thanh Hàm rời đi, hắn mới dịu đi hạ sắc mặt.

"Ngươi vừa rồi cùng ta tam sư đệ nói gì đó?" Hắn chết tiệt rất ngạc nhiên.

"Không nói gì thêm! Chính là nói một ít như thế nào thu phục ngươi kia si tình tiểu sư muội diệu chiêu thôi!" Phong Chỉ Dao dương tay tao nhã liêu liêu trước ngực sợi tóc.

Theo sau hướng về phía Tử Vân phân phó nói, "Thái dương xuống núi, Tử Vân, chúng ta hồi phủ đi!"

"Không được hiện tại đi, ta có chuyện hỏi ngươi." Lệnh Hồ Tử Triệt mâu quang vi tránh, vì thế hắn mở miệng kêu trụ nàng nói.

"Tử Vân, vậy ngươi đi trước trên mã xa chờ ta!" Phong Chỉ Dao phân phó Tử Vân nói.

Tử Vân đi đến trên mã xa chờ nàng, lưu lại Phong Chỉ Dao cùng Lệnh Hồ Tử Triệt mắt to trừng đôi mắt nhỏ.

"Ngươi gọi lại ta rốt cuộc muốn nói cái gì?" Phong Chỉ Dao hỏi. Nàng nhanh chút lên xe ngựa nơi đi để ý trên mặt một đống nhân công đậu đậu mới được.

"Ngươi về sau không cần đối ta tam sư đệ nói làm cho hắn mặt đỏ trong lời nói. Hắn thực đơn thuần!" Lệnh Hồ Tử Triệt nói một câu làm cho Phong Chỉ Dao hộc máu trong lời nói.

Tông Chính Thiếu Khanh nhưng là Tây Lương quốc nhị hoàng tử, nếu hắn đơn thuần trong lời nói, kia nàng chính là trong suốt!

"Nói xong sao?" Phong Chỉ Dao khóe môi vừa kéo hỏi.

"Ngươi trên mặt có phải hay không lau cái gì vậy?" Lệnh Hồ Tử Triệt nâng nhẹ tay nhu đi chạm đến nàng gập ghềnh hai gò má.

"Không...... Ngươi đừng nói bừa!" Phong Chỉ Dao đương nhiên tử không thừa nhận.

"Nếu đúng vậy nói, mau chóng xử lý, nếu không để lại vết sẹo sẽ không mĩ, về sau nếu ngươi gả không ra đi, cũng đừng trách ta đã không có nhắc nhở cho ngươi!" Lệnh Hồ Tử Triệt hoa đào mắt tràn đầy trêu tức xem xét nàng liếc mắt một cái.

"Cái gì? Hội lưu vết sẹo?" Phong Chỉ Dao ngay từ đầu có điểm sợ hãi, sau lại ngẫm lại hắn đây là nói chuyện giật gân, nàng nhớ rõ chính mình thoát thai hoán cốt sau, thân thể của nàng hình như có chữa trị công năng, một lần thiết phá ngón tay, cái kia vết sẹo rất nhanh biến mất không thấy.

"Đúng vậy, muốn hay không ta giúp ngươi xử lý một chút ngươi trên mặt đậu tử?" Lệnh Hồ Tử Triệt giơ giơ lên trong tay dược bình, cũng không biết thuốc này bình, hắn khi nào thì lấy ra nữa!

"Không cần, không phiền toái ngươi, ta cáo từ!" Phong Chỉ Dao lại ngẩng đầu nhìn nhìn bầu trời sắc, cự tuyệt nói.

Lệnh Hồ Tử Triệt đột nhiên bước đi về phía trước, ngăn trở của nàng đường đi, "Sáng mai, ta liền cùng tam sư đệ, tiểu sư muội bọn họ rời đi Hàm Dương, ngươi ngày mai...... Ngày mai khả nguyện đi mười dặm đình đưa ta đoạn đường?"

Thật sự là đi nhanh như vậy! Đương nhiên muốn tới đưa bọn họ đoạn đường, nàng đêm nay khai làm đêm làm điểm "Quà tặng" Đưa cho Thẩm Thanh Hàm.

"Tốt, ngươi lần này riêng cho ta bệnh hiểm nghèo mà đến, ta đương nhiên muốn đi mười dặm đình bên kia tiễn ngươi một đoạn đường." Phong Chỉ Dao mỉm cười, bên cạnh hoa đào mùi thơm ngát phác mũi, doanh tay áo hương, phiêu miểu hoa mai.

"Tốt lắm, trở về trên đường cẩn thận." Lệnh Hồ Tử Triệt tầm mắt dừng ở Phong Chỉ Dao trên người, mặt trời chiều ngã về tây, ánh nắng chiều đem khắp thiên địa nhuộm thành ấm quất sắc, sáng mờ bao phủ ở thân thể của nàng thượng, loá mắt chi cực, của hắn ánh mắt hoạt tiến của nàng đôi mắt là lúc, rốt cuộc di không ra, thẳng đến nàng nhẹ nhàng xoay người, của hắn ánh mắt còn si ngốc nhìn nàng.

Nàng đến tột cùng là như thế nào một cái nữ tử, hắn rõ ràng hẳn là chán ghét của nàng! Hơn nữa của nàng này thủ đoạn dùng ở tiểu sư muội trên người, hắn thế nhưng một chút trách cứ của nàng ý tứ đều không có, hắn thậm chí cảm thấy nàng làm đều là đối với!

Hắn nhìn của nàng xe ngựa tuyệt trần mà đi, hắn đột nhiên cảm thấy hắn hảo hy vọng ngày mai sớm một chút ở mười dặm đình bên kia nhìn thấy nàng.

Chính là hắn như vậy tâm tình, đến tột cùng là làm sao vậy? Hắn vì sao để ý không rõ đâu?

Xe ngựa bóng dáng càng ngày càng nhỏ, biến thành một cái điểm đen biến mất không thấy.

"Đại sư huynh, vị kia cô nương ly khai sao?" Sau lưng là Tông Chính Thiếu Khanh thanh âm.

Lệnh Hồ Tử Triệt đột nhiên nghe được Tông Chính Thiếu Khanh thanh âm, mới bỗng dưng xoay người, "Tiểu sư muội ngủ hạ sao?"

"Ân, nàng hôm nay quá mệt mỏi. Ngủ một giấc cũng tốt!" Tông Chính Thiếu Khanh cúi mâu nhìn chính mình bên hông hệ bảo kiếm, kia Tử Sắc dây kết bay lên, hắn có một chút không một chút thưởng thức kia dây kết sao, đạm ngôn nói.

"Sáng mai lại đánh thức nàng đi. Vừa vặn nàng tỉnh lại, sau đó chúng ta cùng nhau rời đi Hàm Dương, trở về Dược Vương cốc!" Lệnh Hồ Tử Triệt chỉ cảm thấy chính mình đi trở về Dược Vương cốc, mới có thể sửa sang lại chính mình bề bộn nỗi lòng.

"Đại sư huynh, vừa rồi cái kia cô nương không phải ngươi vị hôn thê sao, lần trước ra vẻ ngươi từng nói qua, như thế nào trong chốc lát lại là Ôn Hành Viễn không cần nàng? Các ngươi ba người trong lúc đó rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì?" Tông Chính Thiếu Khanh hồ nghi hỏi.

"Ôn Hành Viễn ở Bích Lan tiết thịnh yến thượng mang đi cái kia nữ tử là hắn âu yếm người, về phần vừa rồi vị kia Phong cô nương nghĩ như thế nào, ta cũng không hảo nói lung tung!" Lệnh Hồ Tử Triệt tứ lạng bạt thiên cân nói, không biết vì sao hắn chính là không nghĩ thừa nhận hắn thế nhưng có điểm đố kỵ Ôn Hành Viễn giống như này xinh đẹp thông minh vị hôn thê. Giờ phút này, hắn chỉ chọn phi trọng điểm trả lời Tông Chính Thiếu Khanh.

"Đại sư huynh, ngươi có hay không cảm thấy vị này Phong cô nương dáng người cùng vị kia khúc cô nương dáng người có chút tương tự?" Tông Chính Thiếu Khanh nhớ tới chính mình nhìn đến nàng kia thật lớn xinh đẹp 36 giọt, này đây, hắn lại một lần nữa mặt đỏ tai hồng nói, bởi vì ngày đó khúc cô nương khiêu trong nước lỏa vũ làm cho hắn vô cùng kinh diễm, thậm chí hắn tại kia một khắc, trong đầu tưởng chính là khúc cô nương kia liêu nhân 36 giọt.

"Tương tự sao? Không có khả năng a? Hai người tướng mạo cùng dáng người có thể nói [trống đánh xuôi, kèn thổi ngược]!" Lệnh Hồ Tử Triệt như thế nào cũng vô pháp đem Phong Chỉ Dao cùng khúc cô nương liên hệ cùng một chỗ, vì thế hắn nhẹ nhàng lắc đầu phủ định Tông Chính Thiếu Khanh đoán!

"Nga." Tông Chính Thiếu Khanh gật gật đầu, bất quá trong lòng như trước kiên trì này ý tưởng, bỗng nhiên hắn cảm thấy chính mình có điểm tố chất thần kinh, hắn rõ ràng là thích điêu ngoa đáng yêu tiểu sư muội, như thế nào đột nhiên hội đối khác nữ tử như vậy để ý quá?

"Tam sư đệ, ta biết ngươi thích tiểu sư muội thật lâu, ngươi về sau hảo hảo chiếu cố nàng đi! Nếu ngươi khi dễ nàng, ta đối với ngươi không khách khí." Hảo, tiểu sư muội là sư phó hắn lão nhân gia nữ nhi duy nhất. Này đây, Lệnh Hồ Tử Triệt mới như vậy cảnh cáo Tông Chính Thiếu Khanh.

"Hảo, ta sẽ!" Tông Chính Thiếu Khanh vuốt cằm đáp ứng, đúng vậy, hắn thích tiểu sư muội đã lâu như vậy, cố tình tiểu sư muội đối Đại sư huynh tử triền lạn đánh, đối hắn lại không hề tình yêu nam nữ, hắn có đôi khi cũng thực buồn bực, hắn Tông Chính Thiếu Khanh xuất thân hoàng tộc, có phòng có xe, nhân phẩm nhất lưu, nãi quý tộc cô gái chạm tay có thể bỏng đứng đầu vị hôn phu chọn người, nhưng mà tiểu sư muội lại không nhìn của hắn một lòng say mê!

"Vậy là tốt rồi, cùng đi khách điếm đầu uống chén quán bar!" Lệnh Hồ Tử Triệt trước một bước rời đi, đi hướng Phong Vân khách điếm đầu.

Tông Chính Thiếu Khanh nhìn ven đường đẹp mắt hoa đào, trong lòng không khỏi lại hiện lên kia trương nắng động lòng người khuôn mặt nhỏ nhắn, hắn lắc đầu, hắn nói cho chính mình, hắn là thích tiểu sư muội! Khác nữ nhân sang bên đứng!

"Tam sư đệ, ngươi còn tại cọ xát cái gì? Tốt nhất nữ nhi hồng, ngươi không đến uống, ta khả toàn uống rớt!" Nếu như hồ Tử Triệt trêu tức thanh âm, kia tư chỉ dùng để ngàn dặm truyền âm kêu của hắn.

Tông Chính Thiếu Khanh nhéo xoay cổ, làm tốt một phen trong lòng kiến thiết sau, mới mũi chân điểm, hướng Phong Vân khách điếm đầu bay đi.

......

Lại nói Phong Chỉ Lâm bị an bài trụ vào quất hoa cung.

Quất hoa cung là hậu cung trung nho nhỏ cung thất, là cái loại này nhỏ nhất, tọa lạc tại quỳnh lâm uyển tây nam giác, cực u tĩnh một chỗ, là cái hai tiến sân.

Vào cửa qua một cái không rộng rãi sân đó là chính điện trần tâm đường, trần tâm đường sau có cái hoa nhỏ viên.

Hai bên là này nọ điện thờ phụ, phía nam là cảnh xuân tươi đẹp hiên, cung tần phi ngày mùa hè nghỉ hè ở lại.

Chính điện, hai bên chái nhà điện thờ phụ tiền hành lang cùng cảnh xuân tươi đẹp hiên sau hành lang tương liên tiếp, hình thành một cái tứ hợp viện, hình như có điểm cùng loại Bắc Kinh thành tứ hợp viện.

Trần tâm đường tiền có hai chu thật lớn thục cam sành, kết mãn chu luy luy màu da cam quả thực, trang bị xanh ngắt ướt át lá cây, đặc biệt kiều diễm.

Đình viện nội hoa quế cùng cây anh đào lẫn nhau chiếu rọi, hoa khai phồn thịnh, đám đám vàng óng ánh chuế cho diệp gian, hoặc là màu trắng thuần khiết, hoặc là hồng nhạt trĩ nhã, mùi thơm ngào ngạt hương.

Xa xa nghe thấy gặp tựa như si như túy, vui vẻ thoải mái.

Nhưng là Phong Chỉ Lâm ở trong sân yên lặng xem xét nửa ngày, trong lòng một trận tức giận, Đoan phi thế nhưng chỉ cấp chính mình an bài nhỏ như vậy sân.

Không, nàng sẽ không nổi giận, chờ Hoàng Thượng triệu nàng thị tẩm, nàng hội cố gắng lấy lòng Hoàng Thượng vui vẻ, làm cho chính mình thăng cấp tần phi! Nay nàng một cái nho nhỏ quý nhân chỉ có thể trụ nhỏ như vậy một cái sân, tuy rằng cảnh sắc thượng khả, nhưng là chung quy cách chính mình tưởng tượng bên trong phòng ở kém cách xa vạn dặm, thật thật là tức chết nàng!

"Tiểu chủ, đây là ngươi trụ phòng ở, để cho mời theo nô tỳ đi quan sư cung Đoan phi nương nương chỗ tạ ơn!" Một gã áo lam chưởng sự cung nữ nói, nàng là Dong cô cô, là Đoan phi phái nàng lại đây hầu hạ Phong Chỉ Lâm.

Cái gì? Trụ như vậy một cái chim sẻ ốc giống nhau phòng nhỏ tử, còn muốn nàng đi cấp kia lão bà tạ ơn!

Nhưng là, nàng phải đi, nàng nay phẩm chất thấp nàng thật nhiều cấp.

"Phù dung, màu tước, ngươi chờ mau cấp tiểu chủ thay quần áo." Dong cô cô lệ mắt đảo qua Phong Chỉ Lâm sau lưng hai cái nha đầu nói.

Phong Chỉ Lâm não đã chết, Cơ Ngọc kia tiện nha đầu thế nhưng chạy trốn, làm hại bên người nàng chỉ có một Trúc Nhi có thể tin cậy.

Nhưng là não về não, hậu cung lý quy củ vẫn là thủ!

Phong Chỉ Lâm nhắm mắt lại, nàng cổ vũ chính mình, muốn ở hoàng cung xông ra một cái đường máu đến, thế tất muốn dùng tâm cơ, con đường này là chính nàng tuyển! Cho nên nàng nhất định phải sống quá đi! Kiên trì chính là thắng lợi!

Phong Chỉ Lâm mới bị nâng thay quần áo hảo, các cung nương nương ban cho đã tới rồi.

Trúc Nhi cùng màu tước mở ra trong đó một cái đại hòm, trong hộp lộ vẻ đồ trang sức cùng với lăng la tơ lụa.

Màu tước là cung nữ, vừa thấy là dài đông cung hiền phi nương nương chỗ hòm, nhân tiện nói."Chúc mừng tiểu chủ, là hiền chủ tử ban cho!"

Trúc Nhi cũng vui rạo rực nói: "Chúc mừng Tam tiểu thư."

Ai ngờ vừa dứt lời, Dong cô cô liền nói lạnh lùng giáo huấn, "Người này không có Tam tiểu thư, chỉ có Lâm quý nhân, ngươi về sau kêu nàng tiểu chủ!"

Trúc Nhi gật đầu xưng là, nghĩ rằng hoàng cung thực phiền toái!

Phong Chỉ Lâm nhìn đến Trúc Nhi cúi đầu, trong lòng thầm than, về sau làm việc nhất định phải cẩn thận!

Tiếp theo nàng nhìn lướt qua này cái ban cho, cười làm cho nội giam nâng thu vào khố phòng đăng ký. Mới đi theo Dong cô cô đi quan sư cung tạ ơn.

Chính là dọc theo đường đi, trong lòng nàng có điểm bất ổn, không hiểu được cái kia quan sư cung lão bà có thể hay không cấp nàng sử ngáng chân!

......

Phong Chỉ Dao ngồi trên xe ngựa, liền dùng mang dược tẩm cẩm khăn lau đi trên mặt tiểu bào, khôi phục bóng loáng tuyết phu dung nhan.

Tiếp theo nàng cùng Tử Vân cùng nhau về tới Tướng phủ.

Bữa tối sau, nàng nghe hồng mật nói trắng ra Vãn Đình đã muốn đi ra thu lãnh viện, còn đem nàng kêu đi phát biểu.

"Hồng mật, Thúy Trúc Các bạch di nương rốt cuộc đối với ngươi nói gì đó? Ngươi như thế nào cả đêm tâm thần không yên?" Phong Chỉ Dao cầm một cái thêu khung thêu, vẽ một cái thêu dạng, một bên thêu mẫu đơn, một bên hỏi.Bạch Vãn Đình bị hàng, phía trước thật vất vả bị nâng vì chính thất, nay lại trở thành di nương, nói trắng ra là, nàng như cũ là cái thiếp!

"Khởi bẩm Đại tiểu thư, bạch di nương muốn ta qua đi hầu hạ nàng, nàng nói ta thông minh lanh lợi, tay chân lanh lẹ, còn nói nếu ta không đồng ý, nàng khiến cho nhân đối phó của ta muội muội hồng tịch." Hồng mật rối rắm thật lâu, rốt cục vẫn là ở Phong Chỉ Dao truy vấn hạ, nói ra.

"Vậy ngươi có thể tưởng tượng đi Thúy Trúc Các hầu hạ?" Phong Chỉ Dao thản nhiên hỏi.

Hồng mật tự nhiên là lắc đầu.

"Đi thôi, hiện nay nàng nữ nhi là Hoàng Thượng quý nhân, ta cấp nàng một phần tính tôi là được! Hồng mật, quá không được bao lâu, nàng sẽ chủ động đem ngươi cấp đuổi về đến! Chính là, ngươi trôi qua sau, Tâm Như quả vẫn là hướng về bổn tiểu thư, kia bổn tiểu thư tự nhiên hội chiếu ứng muội muội của ngươi hồng tịch!" Phong Chỉ Dao không nhanh không chậm nói, nàng cùng nàng ngoạn ba mươi sáu kế, nàng Mĩ Hề tối không thiếu đó là mưu kế!

"Đại tiểu thư, nô tỳ thầm nghĩ hầu hạ ngươi, không nghĩ qua đi." Hồng mật cắn răng một cái nói, trong nhà gã sai vặt nha đầu ai không hiểu được Tướng phủ đích nữ thủ đoạn a!

"Hồng mật, đi thôi! Ngươi ở chỗ này nguyệt ngân làm theo lấy, đây là nói, ngươi có thể lấy song phân!" Phong Chỉ Dao xả môi cười lạnh, đều đã muốn động tâm, khiến cho Bạch Vãn Đình cái kia xuẩn nữ nhân đi phiền lòng đi.

Nàng nhưng là lười thực!

"Đã biết, Đại tiểu thư!" Hồng mật trầm thấp mâu để xẹt qua một tia sắc mặt vui mừng, đi hầu hạ quý nhân mẫu thân tổng so với hầu hạ một cái không có tiền đồ đích nữ cường.

"Tốt lắm, ngươi hiện tại phải đi đi!" Phong Chỉ Dao vẫy vẫy tay cười nói, chính là nàng tươi cười chưa đạt đáy mắt.

Hồng mật khom người cáo lui.

Tử Vân nhíu mày hỏi, "Đại tiểu thư, ngươi đây là làm sao? Nô tỳ như vậy vất vả, ngươi mới cho một phần nguyệt ngân, nàng một cái phùng cao thải thấp nha đầu, ngươi thế nhưng nhận lời nàng song phân nguyệt ngân!"

"Tử Vân, ngươi chẳng lẽ không đúng cầm song phân nguyệt ngân sao? Ta khả nhớ rõ ta này ngươi khả lấy một phần, ngươi chủ tử sau lưng nơi đó, hẳn là cũng có của ngươi một phần đi?" Phong Chỉ Dao khóe môi ý cười dần dần thối lui, trầm giọng nói.

"Này...... Đại tiểu thư, ngươi rất gian trá!" Tử Vân thổ thổ phấn lưỡi, nàng tình nguyện hầu hạ tính cách âm tình bất định gia, cũng không cần hầu hạ Phong Chỉ Dao này thủ đoạn ngoan độc Đại tiểu thư.

"Thiết, ta có thể sánh bằng không hơn ngươi sau lưng vị kia chủ tử gian trá, cư nhiên có bản lĩnh cho ngươi thay thế phía trước Tử Vân hầu hạ ta? Ta thế nhưng ngay từ đầu còn không biết!" Phong Chỉ Dao hơi hơi giận dữ nói.

"Đại tiểu thư, này thứ Tử Vân không thể trả lời ngươi!" Tử Vân cúi đầu bắt đầu vì nàng mặc các màu châm tuyến.

"Ngươi có thể an bài một chút sao? Ta nghĩ trông thấy ngươi chủ tử sau lưng!" Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy chính mình luôn luôn tại chỗ sáng, mà người nọ nhưng vẫn từ một nơi bí mật gần đó, này đây, nàng mỉm cười nói.

"Việc này không phải nô tỳ có thể an bài!" Tử Vân ngẩng đầu hướng tới Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng lắc đầu.

"Ai, nhà ngươi chủ tử chính là cái người nhát gan, hắn khẳng định không dám gặp ta!" Phong Chỉ Dao bất mãn nói.

Thốt ra lời này, Tử Vân nghe xong khóe môi mãnh trừu, Đại tiểu thư thế nhưng nói gia nhát gan! Không hiểu được gia nghe xong lời này, có thể hay không tức giận đến tiêu huyết?

"Dao nhi, ngươi đang nói ai không dám gặp ngươi tới?" Vừa dứt lời, một đạo cao to tuấn dật thân ảnh phiên cửa sổ vào nhà.

082 triền tình, này nữ nhân thực khiếm trừu [ tinh ]

"Là ngươi!" Phong Chỉ Dao có điểm sửng sốt một chút, nàng không có dự đoán được Tư Đồ Diệp Lỗi cư nhiên hội này canh giờ tiến đến Hải Đường Uyển.

Tử Vân cũng hoảng sợ, như thế nào Tư Đồ gia chủ như thế nào hội lúc này xuất hiện ở Đại tiểu thư hương khuê?

"Tử Vân, ngươi đi trước nhĩ phòng nghỉ tạm đi, ta có lời cùng Tư Đồ gia chủ một mình nói chuyện." Phong Chỉ Dao thở dài, nàng còn tưởng rằng hắn sẽ không lại đến Hải Đường Uyển đâu, bất quá, hắn hôm nay tựa hồ thực vui vẻ.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư, nô tỳ cáo lui." Tử Vân vội vàng thu thập tốt lắm thêu banh cùng thêu tuyến linh tinh gì đó, mới mỉm cười xoay người rời đi, còn cẩn thận vì bọn họ quan tốt lắm cửa phòng.

"Dao nhi, ngươi này bên người nha đầu nhưng thật ra cẩn thận, nhìn đến ta gần nhất, chỉ biết chủ động cho chúng ta dấu môn." Tư Đồ Diệp Lỗi cười trêu tức nói.

Nhưng thấy quần áo màu đen y phục dạ hành bao vây lấy hắn cao to dáng người, cánh môi nhộn nhạo vài tia liễm diễm tươi cười, có điểm xấu xa cười, thật sự là chỉ có làm cho Phong Chỉ Dao bất đắc dĩ nhún vai phân.

"Diệp Lỗi, ngươi này canh giờ tới tìm ta? Cũng không sợ bị cha ta hắn phát hiện sao?" Phong Chỉ Dao cười khẽ vì hắn ngã một ly quả trà.

"Ta mới không sợ đâu, ta đến xem chính mình nương tử, ta có cái gì phải sợ, hơn nữa, nếu là bị cha ngươi phát hiện, ta ngược lại thản thản nhiên nhiên, cùng lắm thì cùng hắn nói, chúng ta đã muốn từng có da thịt chi hôn, ta nhất định thú ngươi làm vợ, Hiên Viên Linh Hi cái kia tiểu nha đầu, ta sẽ không thú, ta đã muốn trù bị không sai biệt lắm, ngày mai ta phải đi tìm Hoàng Thượng, yêu cầu thối lui hôn ước." Tư Đồ Diệp Lỗi một bên cô lỗ cô lỗ uống quả trà, một bên dõng dạc nói.

"Đúng rồi, ngươi này trà mùi vị thật thơm, có điểm giống đào mật hương vị." Tư Đồ Diệp Lỗi mâu quang chợt lóe, cúi mâu nhìn nhìn bạch ngọc chén nội làm sáng tỏ chất lỏng, lại nói.

"Chỉ dùng để đào mật làm quả trà, tốt lắm uống đi?" Phong Chỉ Dao dương môi đạm cười, tiếp theo nàng lại hỏi, "Kia nếu ngươi trực tiếp tìm Hoàng Thượng từ hôn ước, có phải hay không rất nguy hiểm? Cổ nhân ngôn, gần vua như gần cọp, vạn nhất Hoàng Thượng không có một vui vẻ, đem ngươi quan nhập thiên lao động lo liệu a?"

Này cũng là thực sự thật vấn đề, nàng cũng không hy vọng Tư Đồ Diệp Lỗi bởi vì nàng mà mất đi hắn tốt đẹp tiền đồ.

"Ngươi không cần lo lắng, nếu là thật sự là chỉ có thể mất đi sở hữu, mới có thể làm cho ta và ngươi cùng một chỗ, ta đây cũng cam tâm tình nguyện, ta cả đời thầm nghĩ thú ngươi một cái thê tử, nếu ta thật sự hai bàn tay trắng, chúng ta có thể đi tái ngoại cuộc sống, chỗ có ta nói lý ra làm cho sản nghiệp, tóm lại đói bất tử nương tử của ta cùng hài tử của ta!"

Tư Đồ Diệp Lỗi đi đến Phong Chỉ Dao trước mặt, đem nàng một phen ôm lấy đến, cúi mâu nhìn hạ của nàng bụng, nói không chừng bên trong đã muốn có một thuộc loại hắn cùng Dao nhi tiểu sinh mệnh, vì thế hắn thâm tình nói.

"Vậy ngươi mẫu thân cùng tộc nhân của ngươi làm sao bây giờ?" Phong Chỉ Dao lo lắng hỏi.

"Hoàng Thượng còn không về phần như vậy hồ đồ, dù sao chúng ta Tư Đồ thế gia cũng tồn tại năm trăm nhiều năm, không phải hắn nhất tịch trong lúc đó có thể phá hủy!" Tư Đồ Diệp Lỗi vươn hành ngọc bình thường thon dài ngón tay nhẹ nhàng điểm điểm của nàng tiếu mũi trêu tức nói.

"Được rồi, ngươi giống như này đại nắm chắc, ta đây cũng không hảo đi ngăn trở ngươi! Hoặc là cho dù không có của ta xuất hiện, ngươi cùng Hiên Viên Linh Hi cũng không có thành thân khả năng đi!" Phong Chỉ Dao thanh mâu đảo mắt, vẫn không nhúc nhích theo dõi hắn cặp kia tối đen như ngân hà ánh sáng ngọc con ngươi, cười hỏi ngược lại.

"Dao nhi, ngươi vì sao như thế đoán?" Tư Đồ Diệp Lỗi cảm thấy cả kinh, nàng là như thế nào đoán được, theo lý hắn hẳn là che giấu vô cùng tốt.

"Bởi vì ngươi là một cái không muốn bị gì này nọ trói buộc nam nhân! Tự nhiên bao gồm nữ nhân!" Cho nên nàng mới thông minh cùng hắn bảo trì như gần như xa quan hệ, vừa mới làm cho này nam nhân nóng ruột nóng gan đi.

Tưởng đến tận đây, Phong Chỉ Dao môi đỏ mọng khinh dương, tâm tình vô cùng tốt.

Hiên Viên Linh Hi cố nhiên chán ghét, nhưng là ở cổ đại, một cái nữ tử nếu là bị từ hôn, kia của nàng ảnh hưởng nhất định rất kém cỏi, khẳng định ở chưa hôn bảng thượng hành tình đại ngã đi.

"Ngươi cũng không thể được làm cho nàng chủ động từ hôn? Dù sao nàng là một cái nữ nhi gia, bị nhân từ hôn, sợ là lời đồn đãi chuyện nhảm nhiều lắm, làm cho nàng rất khó ngẩng đầu lên! Nếu là nữ tử trước đưa ra từ hôn, sẽ không đồng!"

Phong Chỉ Dao nhíu mi nói, nàng là muốn khởi nàng khối này thân thể nguyên chủ, không phải là vì từ hôn sau không chịu nổi áp lực, mới một cây đai lưng chấm dứt tánh mạng sao?

"Đúng vậy, ta chính là muốn cho hoàng gia từ hôn, ta không sao cả của ta mặt mũi bị hao tổn không chịu tổn hại! Kỳ thật, ngươi vừa mới đoán đúng, cho dù ta không có cùng ngươi cùng một chỗ, ta cũng nhất định hội ý tưởng tử cùng Hiên Viên Linh Hi giải trừ hôn ước, biện pháp ta sớm tưởng tốt lắm. Đúng rồi, ngươi còn nhớ rõ uy viễn đại tướng quân con Nam Cung nếu thủy sao?"

Bỗng nhiên, Tư Đồ Diệp Lỗi uống một ngụm quả trà, tinh tế nói tới, tiếp theo giống như nhớ tới cái gì dường như hỏi.

Không xong, nàng cũng không phải chân chính Phong Chỉ Dao, như thế nào biết?

Vì thế nàng quyết định giả bộ hồ đồ.

"Nam Cung nếu thủy? Hắn làm sao vậy?" Phong Chỉ Dao tiếp tục vì nàng tục thượng tiên hương quả trà, thản nhiên cười hỏi.

"Nam Cung nếu thủy là của ta bạn tốt, hắn thích Hiên Viên Linh Hi thật lâu, đại khái ở hắn mười một tuổi thời điểm, hắn liền thích thượng Hiên Viên Linh Hi. Lúc ấy Hiên Viên Linh Hi còn nhỏ, còn không biết tình, sau lại một đạo tứ hôn thánh chỉ, Hoàng Thượng đem ta cùng Hiên Viên Linh Hi cột vào cùng nhau, nếu thủy quá mức thương tâm, Hành Viễn tái ngoại. Nhưng là mấy ngày hôm trước ta đem của ta tâm sự cùng hắn nói sau, hắn quyết định giúp chính mình cũng giúp chúng ta, cũng coi như thành toàn ta và ngươi, hắn chuẩn bị chờ ta cùng Hiên Viên Linh Hi giải trừ hôn ước sau, hắn tưởng thượng sổ con thú Hiên Viên Linh Hi làm vợ."

Tư Đồ Diệp Lỗi nhớ tới bạn tốt Nam Cung nếu thủy si tình, trên mặt tự giễu cười, phía trước hắn còn cảm thấy nếu thủy là ngốc tử, kỳ thật chính hắn nay cũng là một cái yêu thượng Dao nhi ngốc tử!

"Hảo si tình nam nhân!" Phong Chỉ Dao thở dài, bất quá như vậy cũng tốt, ít nhất Tư Đồ Diệp Lỗi sẽ không bởi vì từ hôn mà thu nhận đến từ hoàng thất ghi hận.

"Dao nhi, chẳng lẽ ta không si tình sao?" Tư Đồ Diệp Lỗi nhíu mày nói, hắn thực để ý Dao nhi như thế nào trả lời chính mình.

"Ngươi tính si tình đi! Ngươi a hái hoa tặc một quả! Ha ha --" Dựa vào, khuya khoắt học nhân gia hái hoa đạo tặc, đêm tham mỹ nữ hương khuê! Phong Chỉ Dao vừa nói một bên hì hì cười cái không ngừng, cười bụng đều đau.

"Dao nhi, không được cười nữa! Lại cười, ta đem ngươi cởi sạch ăn luôn!" Tư Đồ Diệp Lỗi dương tay sờ sờ cái mũi, trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, hắn buổi tối không ngủ được, tân tân khổ khổ võ nghệ cao cường, khổ tham hương khuê vì là cái gì a? Còn không phải là vì hảo hảo cùng nàng bồi dưỡng cảm tình cùng với bồi dưỡng thân thể quen thuộc độ sao?

"Ha ha...... Diệp Lỗi, ngươi có đôi khi còn rất đáng yêu! Đúng rồi, cái kia nếu thủy hiện nay là cái gì thân phận a, khả xứng thượng Hiên Viên Linh Hi?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Hắn nay cũng là tướng quân, bất quá cấp bậc không quá cao, ta nhưng thật ra có điểm lo lắng Linh Hi Mẫu phi Đoan phi khinh thường nếu thủy." Tư Đồ Diệp Lỗi nghĩ vậy cái nhưng thật ra có điểm sầu mi khổ kiểm.

"Diệp Lỗi, ngươi bổn a, chúng ta có thể giúp ngươi hảo hữu nếu thủy đóng gói a! Đem hắn tạo ra thành hoàn mỹ con rể, chỉ sợ đến lúc đó Đoan phi khóc hô muốn đem Hiên Viên Linh Hi gả cho ngươi tốt lắm hữu nếu thủy? Đúng rồi, ngươi tốt lắm hữu nếu thủy trưởng thế nào? Đừng một cái oai qua kém tảo, kia lại như thế nào đóng gói, cũng chưa dùng!" Phong Chỉ Dao nhớ tới chính mình tối chú ý một vấn đề, vì thế nàng vội vàng hỏi, ánh mắt sáng quắc nhìn Tư Đồ Diệp Lỗi, không buông tha trên mặt hắn một chút ít dị sắc.

"Trưởng thực...... Tốt lắm xem đi...... Không nói ngọc thụ lâm phong, kia cũng khí độ bất phàm...... Đối, là như vậy." Tư Đồ Diệp Lỗi nắm tay để ở hắn tinh xảo càng dưới, suy nghĩ nói, nghĩ thích hợp nhất hình dung từ.

"Đẹp mặt là được, bất quá ngươi phải làm cho Hiên Viên Linh Hi đối với ngươi ấn tượng thiếu chút nữa, bằng không nếu thủy lại như thế nào xuất hiện, đều là phí công!" Phong Chỉ Dao gật gật đầu cười dặn nói.

"Này ta có biện pháp, Dao nhi, chúng ta mau đừng nói bọn họ chuyện tình, vẫn là nói nói chuyện của chúng ta tình đi!" Tư Đồ Diệp Lỗi cực nóng tầm mắt dừng ở nàng 36 giọt không công phía trên, cười xấu xa cái hoàn toàn.

"Ngươi...... Ngươi như vậy nhìn ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao khóe môi vừa kéo, nàng hôm nay mới bị Lệnh Hồ Tử Triệt chẩn đoán vì miệt mài quá độ, nàng cũng không dám lại làm kịch liệt pít tông vận động.

"Dao nhi, chúng ta cùng một chỗ ngày rất nhanh đi ra, chờ thật là tử hôn ước nhất lui điệu, ta nhất định mang theo tốt nhất quý nhất sính lễ tới đón thú ngươi nhập môn, ngươi nói được không?" Tư Đồ Diệp Lỗi hắn vừa nói vừa ở Phong Chỉ Dao bên tai a khí như lan, hộc nhè nhẹ từng đợt từng đợt nhiệt khí, ha nàng ngứa thực.

"Không tốt! Ta còn không nghĩ như vậy sớm lập gia đình!" Phong Chỉ Dao nghe vậy, sắc mặt trầm xuống, làm sao nhất định phải thú nàng a!

"Không lấy chồng ta, ngươi muốn gả ai? Chẳng lẽ ngươi muốn gả cái kia sát thủ sao? Có phòng không phòng, có xe không xe, liền một phen linh xà kiếm có thể làm cơm ăn sao?" Tư Đồ Diệp Lỗi nhớ tới Dạ Vị Ương kia thân cho rằng liền nôn hộc máu, hắn đường đường Nam Thược thứ hai thế gia gia chủ thế nhưng lưu lạc đến cùng một sát thủ thưởng nương tử hoàn cảnh! Tức chết hắn!

"Linh xà kiếm là không thể làm cơm ăn, nhưng là có thể giết người không thấy máu!" Phong Chỉ Dao một phen chụp khai hắn dục đem nắm ở của nàng thon dài bàn tay, lạnh lùng nói.

"Dao nhi, hắn là của ngươi cái thứ nhất nam nhân, là thật sao?" Tư Đồ Diệp Lỗi mày rối rắm hạ, đúng là vẫn còn nhịn không được, hắn nha nha hỏi đi ra.

"Là thật! Này trả lời ngươi khả vừa lòng?" Phong Chỉ Dao ra ngoài của hắn dự kiến, thế nhưng gật đầu đồng ý.

"Kia...... Ta đây cùng hắn cái kia...... Cái kia...... Ai khá lớn một chút? Thô một chút?" Tư Đồ Diệp Lỗi nói đến này, khuôn mặt tuấn tú quỷ dị phiếm đỏ.

Ai ngờ Phong Chỉ Dao thực tà ác nở nụ cười hạ, "Hì hì, nhân gia không nói cho ngươi!" Nhìn ngươi có thể lấy ta dù thế nào?

Tư Đồ Diệp Lỗi nâng dấu tay sờ đầu nàng phát, cúi đầu nhẹ nhàng rơi xuống một cái hôn.

Giờ phút này, ánh trăng sáng tỏ, một tia một tia ở chân trời lan tràn mở ra, cửa sổ thượng xanh biếc dây ôn nhu nghiêng xuống, một mảnh phiến non mềm ngọc nha nhi đánh cuốn nhi, một đóa đóa nạm vàng biên con bướm lan phiếm trong suốt loang lổ màu quang, thản nhiên hương thơm bay tới chóp mũi.

"Dao nhi, nhân so với hoa kiều, ta xem như kiến thức đến!" Tư Đồ Diệp Lỗi cánh tay căng thẳng, đem của nàng thân thể mềm mại giam cầm vào trong ngực.

"Ca ngợi sao? Ta đây nhận." Phong Chỉ Dao ngọt cười cười, tầm mắt nhìn về phía của hắn khuôn mặt tuấn tú, dương tay nhéo nhéo của hắn hai má, thái độ vô cùng thân thiết, bất quá, Tư Đồ Diệp Lỗi thích a.

"Dao nhi, ngày đó nhảy cầu trung lỏa vũ ngươi sao?" Tư Đồ Diệp Lỗi thình lình hỏi.

"Làm sao có thể?" Phong Chỉ Dao đương nhiên phải chết không thừa nhận.

"Dao nhi, ta hy vọng cái kia nữ tử không phải ngươi, đổ không phải bởi vì nàng nhảy kinh thế hãi tục vũ đạo, mà là ta không hy vọng có nhân hòa ta cùng nhau thưởng ngươi." Tư Đồ Diệp Lỗi mâu để tàn khốc chợt lóe, nói.

Ai, thực bất hạnh, cái kia nữ tử chính là nàng a! Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng thở ra, trước treo đi, bất quá cũng lừa không được bao lâu, bọn họ một đám khôn khéo phúc hắc phải chết, sớm hay muộn một đám sẽ tìm nàng tính sổ!

Bất quá, cùng lắm thì, ba mươi sáu kế, tẩu vi thượng sách!

"Không phải ta rồi." Phong Chỉ Dao thanh tuyền bàn tiếng nói, dật ra phấn nộn môi đỏ mọng.

Kia làm người ta tê dại quăng hồn êm tai thanh âm trêu chọc cuồn cuộn cực nóng tình dục, vốn ôm nàng yểu điệu đường cong thời điểm, hắn liền cảm giác quá khó tiếp thu rồi.

"Dao nhi, ta không quay về." Hắn nhẹ nhàng ở nàng bên tai nói xong, liền đem nàng ngồi chỗ cuối ôm lấy, nhanh chóng đi đến buồng trong, chưởng phong vung lên, môn tự động quan thượng.

Hắn chủ động cởi chính mình quần áo, nhưng thấy giờ phút này hắn tóc đen như bộc, da thịt tuyết trắng, thon dài thân hình tỉ lệ có thể nói hoàn mỹ, vân da rõ ràng, tựa như một cái vận sức chờ phát động Mỹ Châu báo, rất có dụ hoặc lực hấp dẫn nàng.

Mà nàng trong veo như mưa sau bạch hà, thanh nhã như không cốc u lan, kiều mỵ là lúc giống như trí mạng cây thuốc phiện hoa,36 giọt dụ hoặc, làm cho hắn tình nan điều khiển tự động --

"Tư Đồ Diệp Lỗi! Ta không cần, ta không cần! Ngươi không cần thoát ta quần áo!"

"Dao nhi, ta vài ngày không có cùng ngươi ân ái, muốn chết ta!"

"Cổn, không cần a --"

"Ngươi thật đẹp, ta thật muốn hôn lần của ngươi mỗi một chỗ......"

"Không cần...... A...... Ân...... Đau......"

"Dao nhi, ta yêu ngươi......"

Thượng phân tán nhất kiện lại nhất kiện quần áo, mạt ngực, tiết khố, trung y, hắc y, hỗn độn không chịu nổi giảo cùng một chỗ, gió thổi khởi cửa sổ thượng con bướm lan, thản nhiên mùi hỗn hợp bên trong ái muội không khí uốn lượn lưu chuyển, bóng đêm dần tối, hứa là ánh trăng cũng không không biết xấu hổ xem như thế hạn chế cấp cảnh xuân đi.

......

Tề Vương phủ để Kiểu Nguyệt Các nội.

"Nhị tiểu thư, Bắc Đường Tử Huyên sắp trở thành Vương gia chính phi, ngươi có tính toán gì không?" Thải Hồng làm Phong Chỉ Quỳnh bên người nha đầu thật cẩn thận hỏi.

"Không thể tưởng được cuối cùng dĩ nhiên là nàng mưu đến Tề Vương chính phi vị trí!" Phong Chỉ Quỳnh mâu quang âm sâm, nổi giận đùng đùng nâng thủ quăng ngã một cái chén trản.

"Nhị tiểu thư, chính phi có năng lực như thế nào, còn không phải, Tề Vương điện hạ yêu nhất ngươi thôi." Thải Hồng thấy nàng tức giận, việc cười làm lành vuốt mông ngựa nói.

"Sai, Thải Hồng, hắn trong lòng chưa từng có có yêu ta, ta nhưng thật ra cảm thấy hắn yêu nhất là chính hắn!" Phong Chỉ Quỳnh khoanh tay sờ sờ chính mình bụng, nàng phía trước gặp chính mình hầu hạ nhiều lần, lại có thể có con nối dòng, vì thế nàng nói lý ra đi tìm quá đại phu, lại chiếm được một cái làm nàng oán hận chung thân đáp án, nàng vĩnh viễn cũng không khả năng sinh hạ chính mình đứa nhỏ!

Nàng từng nghĩ hợp sẽ không là Phong Chỉ Dao mua được Thái y, nhưng là nàng lại cầu biểu ca hỏi thăm, nguyên lai không phải Phong Chỉ Dao hại nàng chung thân không dựng, mà là hắn yêu nhất người nọ không cho nàng hoài hạ hắn con nối dòng cơ hội!

Đặc biệt mấy ngày qua, hắn đã lâu cũng không từng đến của nàng Kiểu Nguyệt Các đến đây, này bao nhiêu làm cho nàng có điểm thất vọng đau khổ.

Nàng vẫn nghĩ đến trong lòng hắn yêu nhất cái kia nữ nhân là hắn, xem ra là nàng đánh giá cao chính mình.

"Thải Hồng, ngươi có hay không nghe thấy cái gì thanh âm?" Phong Chỉ Quỳnh chỉ cảm thấy lỗ tai giữ hình như có cái gì tất tất tốt tốt thanh âm.

"Không...... Không...... Nô tỳ...... Không có nghe thấy......" Thải Hồng cẩn thận lắng nghe, tựa hồ có như vậy điểm thanh âm, nhưng là nàng như cũ cường tự trấn định nói.

"A --" Phong Chỉ Quỳnh hơi hơi quay người lại, nàng thế nhưng thấy trên vách tường treo đầy một cái một cái tử xà, cư nhiên chính giữa còn huyền một cái thô to lộc tiên!

"Nhị tiểu thư, mấy thứ này đáng ghét a! Ô ô......" Thải Hồng dù sao tuổi còn nhỏ, thế nhưng dọa khóc lên.

"Khóc cái gì khóc, chạy nhanh phái người đi kêu Tề Vương điện hạ lại đây nhìn xem, cũng làm cho hắn phái người tra nhất tra, đến tột cùng là người nào không biết xấu hổ nữ nhân phái người làm bực này ghê tởm sự!" Phong Chỉ Quỳnh cũng dọa đi bước một thối lui đến cửa phương hướng. Không dám nhìn tới hướng trên vách tường ghê tởm máu chảy đầm đìa gì đó, nàng nhắm mắt lại, cố gắng trấn định lạnh giọng phân phó nói.

"Nhị tiểu thư...... Nô tỳ...... Nô tỳ lập tức đi......" Thải Hồng việc đẩy ra cửa phòng, phi cũng dường như chạy đi đi.

Thải Hồng hỏi quản gia, mới biết được Tề Vương điện hạ hôm nay đi con bướm viện ngủ lại.

Thải Hồng không dám trì hoãn, vội vàng chạy tới con bướm viện, chính là cửa thô sử nha đầu mắt lạnh xem xét nàng liếc mắt một cái, "Muốn ta đi vào bẩm báo cũng biết, lấy bạc đến."

Thải Hồng bất đắc dĩ, đành phải xuất ra bạc vụn cho kia thô sử nha đầu, nàng tưởng thôi thôi, chờ Nhị tiểu thư trở nên nổi bật, của nàng bạc tự nhiên cũng sẽ trở về.

Chính là thô sử nha đầu mang về đến truyền lời, làm cho Thải Hồng tức giận đến tiêu huyết, Tề Vương điện hạ thế nhưng mặc kệ, chỉ nói, một chút việc nhỏ còn bẩm báo, phiền đã chết.

Làm Phong Chỉ Quỳnh nghe được Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi như vậy hồi phục, nàng tức giận đến trong cơn giận dữ, thực làm nàng dễ khi dễ sao?

Hảo, nàng hiện tại hảo là hắn sườn phi, kia cũng là Hoàng Thượng thân phong, của nàng lão cha hảo là Tướng gia, Hiên Viên Hạo Phi thế nhưng như thế đãi nàng.

"Áng mây, lấy cái gói to đến, đem này thô to lộc tiên cấp bổn tiểu thư trang đứng lên, bổn tiểu thư cũng không tin, Tề Vương điện hạ thấy được này, còn có nhàn hạ thoải mái cùng kia thanh lâu xuất thân hồ ly tinh lêu lổng!"

Phong Chỉ Quỳnh đôi mắt đỏ đậm, nước mắt nhiều điểm, cắn môi phân phó nói, ngữ khí nói rất nặng!

"Nhị tiểu thư, nô tỳ...... Nô tỳ...... Không dám......" Thải Hồng nhìn đến này ghê tởm lay gì đó, dọa mao cốt tủng nhiên.

"Không dám cũng muốn dám! Ngươi là không phải không nghĩ ở ta bên người lăn lộn? Ân? Ngươi đừng đã cho ta không biết, ngươi ỷ thế hiếp người chuyện tình! Đi, cấp bổn tiểu thư hảo hảo làm! Bằng không bổn tiểu thư không có một vui vẻ, đem ngươi gả cấp quản gia ngốc con! Hừ!"

Phong Chỉ Quỳnh đại mi nhăn lại, dựa vào, ngay cả cái tiểu nha đầu còn muốn làm không chừng, nàng còn làm cái gì Tề Vương sườn phi? Về sau còn như thế nào cùng Bắc Đường Tử Huyên đấu!

Mệt nàng làm Bắc Đường Tử Huyên là hảo tỷ muội, thế nhưng sử xuất gian kế thưởng nàng Phong Chỉ Quỳnh nam nhân! Chính là Phong Chỉ Quỳnh quên, nàng phía trước là đoạt ai nam nhân!

"Là...... Là...... Nhị tiểu thư, nô tỳ đã biết, nô tỳ cái này đi làm!" Thải Hồng ngượng ngùng cười cười, kỳ thật trong lòng dọa phải chết, nhưng là nhất tưởng đến Tề Vương phủ để quản gia cái ngốc kia con, nàng liền run, nhưng là nàng vẫn là phải đi làm.

Thải Hồng run run tay nhỏ bé đem cái kia ghê tởm lộc tiên để vào sa túi lý hệ hảo, thế này mới đi theo Phong Chỉ Quỳnh phía sau, từng bước dốc hết tâm can tiêu sái, rốt cục đi tới con bướm viện cửa.

"Nhanh đi bên trong bẩm báo, đã nói bản sườn phi đến!" Phong Chỉ Quỳnh đá khăn tử ô ở mũi gian, kia này nọ thật sự là rất thối.

"Tề Vương điện hạ đang cùng nhà của ta Điệp phu nhân cùng nhau, nô tỳ hiện tại đi bẩm báo tựa hồ không tốt lắm đâu!" Kia thủ vệ thô sử nha đầu não thanh nói, là sườn phi như thế nào rồi? Tề Vương điện hạ còn không phải thích nhất các nàng trong viện phu nhân!

"Ngươi nói cái gì?" Phong Chỉ Quỳnh hỏa đã chết, một cái nho nhỏ thô sử nha đầu xem nàng gần đây không chịu sủng, liền cấp nàng bãi dung mạo sao? Không, nàng muốn quật khởi!

"Phong sườn phi nương nương, nhà của ta phu nhân nay đang ở thị tẩm, ngươi nếu là giờ phút này đi, không quá phương tiện đi!" Thô sử nha đầu chịu quá Điệp phu nhân hảo chỗ, tự nhiên này tâm đâu là hướng về Điệp phu nhân!

Cái gì? Thị tẩm? Không quá phương tiện!

"Thải Hồng, vả miệng!" Phong Chỉ Quỳnh rốt cuộc nhịn không được, khí diễm trực tiếp xông đến ót khẩu, lạnh giọng hạ lệnh nói.

"Đúng vậy, chủ tử!" Trước mặt người ở bên ngoài, Thải Hồng hô thanh chủ tử, vì thế nàng nói xong liền nhanh nhẹn vọt tới cái kia thô sử nha đầu trước mặt, làm nhiều việc cùng lúc đánh nàng hơn mười cái bàn tay.

"Người tới nha, Phong sườn phi nương nương nàng thảo gian nhân mạng, nàng muốn đánh tử nô tỳ......" Thô sử nha đầu la lớn, chính là hô một nửa, đã bị Phong Chỉ Quỳnh dương tay đem một khối vải lẻ nhét vào nàng trong miệng.

"Chủ tử?" Thải Hồng bị Phong Chỉ Quỳnh động tác hoảng sợ.

"Có cái gì ngạc nhiên, loại này hạ lưu nha đầu, tử không đủ tích!" Phong Chỉ Quỳnh xả môi cười lạnh, phía trước nàng phong cảnh thời điểm, người nhiều như vậy đến nịnh hót chính mình, nay hắn hợp với vài ngày không đến Kiểu Nguyệt Các, bọn họ thật đúng là làm chính mình thất sủng bất thành?

"Có cái gì đẹp mặt, đi mau!" Phong Chỉ Quỳnh nhìn tối đen bóng đêm, thúc giục Thải Hồng nói.

Thải Hồng thưa dạ gật đầu, nàng trong lòng run sợ, nàng nhìn Phong Chỉ Quỳnh phía sau lưng, nàng chỉ cảm thấy nàng quanh thân âm lãnh, tay chân đều lạnh lẽo.

Đi vào con bướm trong viện đầu, gã sai vặt bọn nha đầu cũng không gặp một cái, nói vậy đều biết nói Tề Vương điện hạ ở bên trong sủng hạnh bọn họ phu nhân, liền thức thời ly khai đi.

Ở tĩnh lặng trong đêm tối, Phong Chỉ Quỳnh đem bên trong nam nhân cùng nữ nhân thô khoan thanh cùng yêu kiều thanh nghe triệt hoàn toàn để.

Chính là nàng một bên nghe, một bên đau lòng, đây là nàng toàn tâm toàn ý muốn đi theo nam nhân, thậm chí không tiếc muốn bức tử đích nữ, thậm chí cam tâm tình nguyện đưa hắn tấm thân xử nữ!

Nước mắt sương mù của nàng hai tròng mắt!

Nàng vẫn đều biết nói Hiên Viên Hạo Phi có rất nhiều nữ nhân, nàng cũng cũng không xa cầu cả đời nhất thế một đôi nhân giấc mộng, nhưng là hai người như vậy ngọt ngào thời điểm, nàng nhịn không được vẫn là kỳ vọng, kỳ vọng cho dù hắn cùng nữ nhân khác mây mưa thất thường, nhưng là trong lòng yêu vẫn là nàng Phong Chỉ Quỳnh, chính là nàng sai lầm rồi, nàng sai thái quá, nàng sở hữu thanh xuân, nàng nhiều năm chờ đợi tại đây chút dâm mĩ thanh âm trước mặt, có vẻ cỡ nào buồn cười, cỡ nào không chịu nổi nhất kích!

Nguyên lai sai là chính nàng! Nàng quá mức tự cho là đúng!

Không, không phải như thế! Hắn là yêu chính mình!

Không, nàng muốn chứng minh hắn là yêu chính mình!

Vì thế nàng âm trầm khuôn mặt nhỏ nhắn tiếp nhận Thải Hồng trong tay cầm lộc tiên sa túi!

Nàng đi bước một về phía trước, đi bước một tiêu sái đến hắn cùng nàng đoàn tụ trước cửa.

"Vương gia, ta còn muốn muốn......"

"Tiểu yêu tinh, nhĩ hảo nhanh a...... Bổn vương thật thoải mái......"

Của nàng nước mắt không tự chủ được hạ xuống, dưới chân bước chân như thiên kim bình thường trọng, trái tim giống bị một tòa đại sơn đè nặng, đau nàng không thở nổi.

Vù vù mà qua gió đêm thổi bay nàng trên trán hỗn độn sợi tóc, ánh trăng che phủ chiếu rọi ở nàng tái nhợt khuôn mặt phía trên, càng phụ trợ nàng kia trương kiều diễm khuôn mặt nhỏ nhắn giống như trong gió mạn đà la, càng có vẻ quỷ mị ba phần.

Giận dữ!

Nàng sử xuất bú sữa kính nhi, ngoan lệ đá văng hồng nước sơn cửa gỗ, vì thế ánh trăng trút xuống mà vào, chiếu vào bên trong mê loạn giường thượng, một nam một nữ như hai điều xà bình thường uốn lượn quấn quanh.

"Quỳnh nhi?" Hiên Viên Hạo Phi kinh ngạc, hắn ở lâm hạnh mỹ nhân thời điểm, Phong Chỉ Quỳnh tới đây làm cái gì? Hắn không phải phân phó đi xuống, làm cho nàng bản thân xử lý kia chuyện sao?

Phong Chỉ Quỳnh lạnh lùng cười, đem sa túi lý chứa lộc tiên đá đến hắn cùng của nàng giường thượng!

Nhất thời, Hiên Viên Hạo Phi nhất thời ủ rũ, bởi vì hắn tính dục không có!

Đúng vậy, nếu là ngươi, đang lúc tình dục tăng vọt là lúc, bị nhân nhưng đến một cái trần truồng, máu chảy đầm đìa lộc tiên, thật là làm gì cảm tưởng!

Hiên Viên Hạo Phi vẻ lo lắng khuôn mặt tuấn tú thượng hiện lên một chút thị huyết, thân thủ đẩy ra trên người như hoa như ngọc nữ tử, lập tức bộ thượng quần lót, lạnh như băng thanh âm trách cứ nói.

"Quỳnh nhi, ngươi cũng biết ngươi đang ở làm cái gì?" Xem ở nàng là Tô Mộ Diễm hệ biểu muội phân thượng, hắn tự nhận không hay ho, nhưng là tử tội khả miễn, mang vạ khó thoát khỏi!

"Hạo ca ca, ngươi vi bối ngươi đối của ta lời thề!" Phong Chỉ Quỳnh đôi mắt rưng rưng, điềm đạm đáng yêu nhìn về phía nàng.

Một bên Điệp phu nhân thấy gió sườn phi đến nàng sân nháo, trong lòng nàng tự nhiên khí bất quá, vì thế nàng lập tức khóc lê hoa mang vũ nhào vào Hiên Viên Hạo Phi trong lòng.

"Vương gia, Phong sườn phi đây là cố ý, ta không thuận theo thôi? Ngươi đều nói, đêm nay của ngươi thời gian đều là ta, ô ô......" Điệp phu nhân xuất thân thanh lâu, biết xinh đẹp cùng điềm đạm đáng yêu là có thể cùng tồn tại, này đây, giờ phút này nàng khóc vừa đúng, anh anh khóc thanh âm như suối nước rơi xuống nước nham thạch, như khóc như tố, lần cảm tuyệt đẹp!

Điệp phu nhân này vừa khóc đem Hiên Viên Hạo Phi khóc tâm đều nhuyễn, hắn thật vất vả ra số tiền lớn đem Điệp phu nhân theo thanh lâu mua trở về, còn không có hảo hảo nhấm nháp cái đủ, này điêu ngoa không phân rõ phải trái xuẩn nữ nhân tới giảo cái gì cục.

"Quỳnh nhi, xin lỗi!" Hiên Viên Hạo Phi đem Điệp phu nhân lâu gắt gao, trong mắt nhu tình nhiều ngấy người chết.

"Không, ta một cái sườn phi như thế nào cùng thiếp thất xin lỗi, hừ!" Phong Chỉ Quỳnh chưa bao giờ nghĩ tới Hiên Viên Hạo Phi thế nhưng như thế không phân tốt xấu, nàng phía sau đại biểu thế lực, hắn chẳng lẽ đều quên sao? Hay là hắn đem bọn họ trong lúc đó tình phân toàn cấp gạt bỏ rớt.

"Vương gia, không cần sườn phi tỷ tỷ cấp ta xin lỗi, ta thân phận hèn mọn, không đáng! Ô ô, Vương gia, ngươi chỉ cần đau đau nhân gia tựu thành." Điệp phu nhân thấy gió Chỉ Quỳnh tức giận đến muốn lấy hết đầu nàng phát cái loại này ánh mắt, trong lòng nàng đắc ý, như vậy nữ nhân xứng đáng chỉ có thể làm sườn phi, ngay cả nam nhân tâm đều trảo không được, bổn đã chết!

Điệp phu nhân này nhất chiêu lấy lùi để tiến, nhưng thật ra làm cho Hiên Viên Hạo Phi đối Điệp phu nhân vài phần kính trọng, hắn cảm thấy nữ tử này không chỉ có băng tuyết thông minh, nhưng lại thiện người am hiểu ý, không biết thắng được Phong Chỉ Quỳnh bao nhiêu lần!

Vì thế hắn thương hương tiếc ngọc nói, "Đi, bổn vương mang ngươi đi tẩy ngưng trì, chúng ta tiếp tục vừa rồi diệu sự!"

Điệp phu nhân nghe xong, trong lòng cao hứng đã chết, tẩy ngưng trì nhưng là tốt địa phương, bên trong nước ao đông ấm hạ lạnh, nếu ở bên trong cùng Vương gia xxoo, nhất định thích đã chết!

Vì thế nàng sắc mặt đỏ bừng, dịu dàng nói, "Ta chuẩn bị một chút tắm rửa quần áo."

"Ngươi không mặc tốt nhất nhìn, ha ha......" Hiên Viên Hạo Phi làm sao dung nàng đi chuẩn bị cái gì tắm rửa quần áo a, mà là ôm nàng rất nhanh xẹt qua Phong Chỉ Quỳnh bên người, cũng không thèm nhìn tới Phong Chỉ Quỳnh liếc mắt một cái, liền như vậy ôm nữ nhân khác theo nàng mí mắt dưới rời đi.

Thải Hồng nhìn ngốc sững sờ ở đương trường Phong Chỉ Quỳnh, cảm thấy sợ hãi, để cho không biết Phong Chỉ Quỳnh hội như thế nào làm ầm ĩ?

"Thải Hồng, chuẩn bị kiệu, ta hiện tại muốn đi một chuyến Tướng phủ!" Phong Chỉ Quỳnh răng nanh nay cắn khanh khách rung động.

"Là hiện tại sao?" Đã muốn đã khuya a?

"Đối, chính là hiện tại!" Phong Chỉ Quỳnh nhắm mắt lại, nàng chung quy là nàng cha nữ nhi, nàng hy vọng có thể được đến giúp.

......

Làm đã lâu, Tư Đồ Diệp Lỗi mới bằng lòng buông tha Phong Chỉ Dao.

"Diệp Lỗi, ngươi không phiền lụy sao?" Hắn mỗi lần đều như vậy mãnh như hổ!

"Cùng ngươi cùng một chỗ, chỉ có hạnh phúc, sẽ không mệt!" Tư Đồ Diệp Lỗi nghiêng người ôm của nàng mềm mại thân thể mềm mại nở nụ cười.

"Chán ghét!" Phong Chỉ Dao hờn dỗi hạ, nở nụ cười, nhưng thấy nàng trong suốt trong sáng con ngươi, tràn ngập băng thanh ngọc khiết thần vận, chu môi Nga Mi ánh ánh bình minh, thủy tiễn hai tròng mắt điểm giáng môi, dùng hết thế gian sở hữu văn chương, đều không thể hình dung nàng giờ phút này phong tình vạn chủng, tuyệt nhiên mị thái.

"Dao nhi, ta liền thích ngươi như vậy, kiều mỵ vừa đáng yêu!" Tư Đồ Diệp Lỗi ôm nàng thân của nàng mặt.

"Tốt lắm, thời điểm không còn sớm, ngươi chạy nhanh rời đi đi!" Phong Chỉ Dao thúc giục nói, cũng không thể làm cho cha cấp đãi nàng cùng Tư Đồ Diệp Lỗi cùng một chỗ, Phong lão cha nhưng là thực xem trọng Ôn Hành Viễn.

"Thật sự là không thích làm như vậy tà tâm hư bộ dáng, ai, sớm một chút đem ngươi lấy về nhà thì tốt rồi." Tư Đồ Diệp Lỗi nhíu mi, hắn giờ phút này vẻ mặt thở dài.

"Thôi đi, ngươi nha chạy nhanh đem ngươi hôn ước xử lý tốt, thiếu ở trước mặt ta ba hoa!" Phong Chỉ Dao cười khinh chủy của hắn trong ngực, nhíu mày nói.

"Đã biết, ta đây đi về trước, ngươi bản thân ngủ tiếp một lát." Tư Đồ Diệp Lỗi quyến luyến tầm mắt dừng ở thân thể của nàng thượng, hắn thật sự là mệt không nghĩ đi, hắn cảm giác hắn sở hữu tinh lực bị nàng cấp trá phạm.

Phong Chỉ Dao chờ Tư Đồ Diệp Lỗi ly khai sau,luo thân ngồi xếp bằng, bỗng nhiên nàng cảm giác chính mình trong cơ thể có cuồn cuộn không ngừng chân khí chảy ra, toàn thân nhẹ nhàng như lông chim.

Bỗng nhiên phốc một hơi bẩn huyết nôn mửa đi ra.

"Chẳng lẽ ta thật sự là miệt mài quá độ?" Phong Chỉ Dao cảm thấy lo lắng, kế tiếp như thế nào cũng ngủ không được, vì thế nàng rõ ràng mặc quần áo đem phía trước xem võ công bí tịch tâm pháp tất cả đều dưới đáy lòng mặc lưng một lần.

Tiếp theo lại ói ra hai lần, mau tiếp cận rạng sáng thời điểm, nàng cả vật thể thư sướng, nhưng mà nàng ngăn cản không được mãnh liệt buồn ngủ, nàng lập tức tiến vào mộng đẹp.

......

Chín tháng hai mươi tư ngày mưa gió mãnh liệt

Lệnh Hồ Tử Triệt miễn cưỡng khen thẳng tắp đứng ở lần thực liễu xanh mười dặm đình ngoại chờ nàng.

"Đại sư huynh, chúng ta đi thôi, đều đợi gần một cái canh giờ, vị kia Phong cô nương khẳng định sẽ không đến đây." Tông Chính Thiếu Khanh trên mặt tuy rằng nói như vậy, vừa ý lý vẫn là có điểm chờ mong.

"Đại sư huynh, hạ lớn như vậy vũ, nàng khẳng định không được đưa ngươi!" Thẩm Thanh Hàm rớt ra xe ngựa mành đối với màn mưa bên trong Lệnh Hồ Tử Triệt hô.

Nàng mới không hy vọng nhìn đến cái kia nữ nhân, nàng muốn khuyên Đại sư huynh sớm một chút trở về, hắn nếu còn đứng ở nơi này sớm hay muộn sẽ bị kia nữ nhân cấp mang hỏng rồi.

Đang lúc Lệnh Hồ Tử Triệt thất vọng thời điểm, Phong Chỉ Dao thừa xe ngựa đến đây.

Tông Chính Thiếu Khanh tự nhiên cũng thấy, giờ này khắc này, trong lòng hắn cũng có chút nho nhỏ vui sướng, bất quá đang nhìn đến tiểu sư muội cùng hắn nói nói cười cười bộ dáng, hắn lại báo cho chính mình, hắn người trong lòng vẫn là tiểu sư muội!

Này một chút, trời mưa nhỏ, kia như tơ mưa nhỏ từ không trung rớt xuống, hạt mưa là như vậy tiểu, vũ liêm là như vậy mật, tựa như cấp đàn sơn phủ thêm cánh ve bàn lụa trắng.

Giống vụ dường như vũ, giống vũ dường như vụ, nhè nhẹ từng đợt từng đợt triền miên không ngừng.

Phong Chỉ Dao nhíu mày nhìn nhìn mưa bụi, thầm nghĩ, như vậy cái Phá Thiên khí, quả nhiên là thiên muốn trời mưa, mĩ nam phải đi!

"Dao nhi, ngươi tới tiễn đưa sao?" Lệnh Hồ Tử Triệt quả thực không thể tin được hai mắt của mình, hắn còn tưởng rằng chính mình nhìn lầm rồi đâu.

"Ân, ngày hôm qua đáp ứng của ngươi, ta sẽ không nuốt lời!" Phong Chỉ Dao đang muốn chính mình xuống xe ngựa.

Lại bị Lệnh Hồ Tử Triệt thân thủ một phen ôm ở hắn trong lòng, nhưng thật ra làm cho Phong Chỉ Dao sửng sốt, giờ phút này hồng y hắn ôm áo trắng nàng, mang theo mưa bụi gió thổi hướng bọn họ góc áo tung bay, ở tung bay mưa bụi bên trong buộc vòng quanh xinh đẹp độ cong.

"Dao nhi, ngươi tới đưa Tử Triệt, như thế nào cũng không cùng ta nói một tiếng, liền một mình đến tiễn đưa đâu? Vạn nhất, ngươi trên đường đụng phải người xấu khả làm sao bây giờ?" Ôn Hành Viễn thanh âm theo xa xa rõ ràng truyền đến.

Phong Chỉ Dao ngẩng đầu vừa thấy, nhưng thấy cách đó không xa trên quan đạo trên đường một chiếc xa hoa xe ngựa, xem kia xa hoa trình độ, phi thứ nhất thế gia mạc chúc.

"Hành Viễn?" Phong Chỉ Dao thật không ngờ Ôn Hành Viễn thế nhưng cũng tới tiễn đưa, bỗng nhiên nàng cười thầm chính mình dễ quên, phía trước Lệnh Hồ Tử Triệt nhưng là túc ở Phong Vân khách sạn, mà Phong Vân khách sạn là Ôn gia danh nghĩa khách sạn lớn nhất, Ôn Hành Viễn biết hắn phải rời khỏi, đó là lại bình thường bất quá.

Ôn Hành Viễn không uấn không hỏa thanh âm vang lên, "Tử Triệt, Thiếu Khanh, Thanh Hàm, thuận buồm xuôi gió!"

Lệnh Hồ Tử Triệt vừa nghe bạn tốt đến đây, vội vàng đem Phong Chỉ Dao buông, hoa đào trong mắt mỉm cười, "Cám ơn các ngươi đến cho chúng ta tiễn đưa."

Phong Chỉ Dao khẽ cười một tiếng, thanh thiển nói, "Bằng hữu một hồi, hẳn là!" Bỗng nhiên nàng cười nói, "Ngươi kia tiểu sư muội đâu? Như thế nào không dám đi ra gặp ta?"

"Ai nói ta không dám đi ra gặp ngươi!" Thẩm Thanh Hàm trúng Phong Chỉ Dao phép khích tướng, khuôn mặt nhỏ nhắn trầm xuống nói.

Quả nhiên nàng kinh không dậy nổi kích, này không, nàng lập tức vén lên xe ngựa mành, nhảy xuống xe ngựa, mặt sau tự nhiên còn đi theo hộ hoa sứ giả Tông Chính Thiếu Khanh.

"Các ngươi khi nào thì lại đến Hàm Dương ngoạn a?" Phong Chỉ Dao đỉnh đầu bị Ôn Hành Viễn trước Tư Đồ Diệp Lỗi từng bước chống đỡ tốt lắm giấy dầu ô, phòng ngừa nàng bị xối.

Đến cái gì đến a? Đại sư huynh đều phải bị ngươi cấp đoạt đi rồi!

"Đừng tới!" Thẩm Thanh Hàm lạnh lùng cười sau, tiếp theo giống như biến sắc mặt bình thường đối với Ôn Hành Viễn cười nói, "Hành Viễn ca ca, ngươi lần trước ôm cô nương có phải hay không dáng người tốt lắm, ngươi thực thích nàng a?"

Phong Chỉ Dao nghe xong lời này, lập tức xác định Thẩm Thanh Hàm là cố ý nói như vậy, duy nhất mục đích đó là khí nàng đi!

Bất quá Thẩm Thanh Hàm làm sao có thể biết nàng chính là nàng, là cùng một người thôi! Nàng hỏi như vậy quả thực là hỏi không!

"Đúng vậy, ta là thích nàng, ta hận không thể hiện tại liền đem nàng lấy về nhà!" Ôn Hành Viễn thâm tình chân thành ánh mắt nhìn Phong Chỉ Dao, không chút nào che giấu nói.

Nhưng mà Thẩm Thanh Hàm làm sao có thể biết hai người vốn là là cùng một người.

Vì thế Thẩm Thanh Hàm che miệng nở nụ cười, "Vị kia cô nương hảo phúc khí a, không giống người nào đó là bị chồng ruồng bỏ mệnh!"

Dựa vào, nàng nói nàng Phong Chỉ Dao là bị chồng ruồng bỏ mệnh!

NND, xem ra này Thẩm Thanh Hàm thật sự thực khiếm trừu!

"Hành Viễn, ngươi nghe một chút nàng nói trong lời nói." Phong Chỉ Dao nghe xong sau, lặng im một lát, liền lôi kéo Ôn Hành Viễn thủ nói.

"Ta cũng không có nói về của ngươi nói bậy!" Thẩm Thanh Hàm rất được sắt nói, chính là bởi vì, tối hôm qua nàng thất lợi nhiều lắm, hôm nay cái như thế nào cũng phải bản hồi một tầng.

"Tiểu sư muội, đừng lại cùng Dao nhi ầm ỹ! Chúng ta nên khởi hành!" Lệnh Hồ Tử Triệt nhìn Ôn Hành Viễn bung dù, mà Phong Chỉ Dao bả vai bị Ôn Hành Viễn ôm, như thế nào đều là một bộ tốt đẹp tranh vẽ, cố tình dừng ở mặt khác hai cái mĩ nam trong mắt là như vậy chói mắt, mất mát.

"Đại sư huynh, tiểu sư muội, vũ thế càng lúc càng lớn, đi thôi!" Tông Chính Thiếu Khanh phiêu liếc mắt một cái xử ở màn mưa bên trong Lệnh Hồ Tử Triệt cùng Thẩm Thanh Hàm nói.

"Tử Triệt ca ca, đây là ta đại buổi sáng tự mình làm cho ngươi điểm tâm, hy vọng ngươi thích! Ta vì làm cho ngươi này đó, mới tới trễ một cái canh giờ!" Phong Chỉ Dao phân phó Tử Vân theo của nàng trên mã xa bắt một cái hồng nước sơn thực hộp, nhận lấy, mỉm cười đưa tới Lệnh Hồ Tử Triệt trong lòng.

"Cám ơn ngươi, Dao nhi, ngươi có tâm." Lệnh Hồ Tử Triệt không thể tưởng được chính mình ở trước khi đi còn có thể thu được như vậy nhất kiện lễ vật.

"Làm ba người phân, các ngươi có thể cùng nhau ăn." Phong Chỉ Dao nở nụ cười, này tươi cười làm cho Thẩm Thanh Hàm hận nghiến răng ngứa, thầm nghĩ, nàng nhất định là sử không ra cái gì rất tốt thủ đoạn, này không cần đồ ăn đến câu dẫn nàng Đại sư huynh tâm.

"Ta cũng không nên ăn!" Thẩm Thanh Hàm hừ lạnh nói.

"Thanh Hàm muội muội, như thế nào còn tại tự giận mình sao?" Phong Chỉ Dao thay thân thiện thái độ, còn chủ động đi qua đi, mạo vũ đi lôi kéo Thẩm Thanh Hàm tay nhỏ bé, ngón tay nhanh chóng nhất thứ.

Nhưng thấy Thẩm Thanh Hàm tay nhỏ bé điện giật dường như rụt trở về, cả giận nói, "Đừng kêu như vậy thân thiết, ta và ngươi không -- thục --" Kỳ quái, của nàng tay nhỏ bé vừa rồi làm sao có thể có đau đớn cảm giác?

"Đúng vậy, không quen sẽ không thục, bất quá, ta còn là muốn chúc ngươi thuận buồm xuôi gió, nửa đường điệu đến giữa sông......" Phong Chỉ Dao tới gần của nàng lỗ tai, càng nói càng khinh.

Hứa là tiếng mưa rơi quá lớn, khác mấy người không có nghe thấy hai nàng rốt cuộc ở cho nhau nói xong cái gì.

Cuối cùng vũ thật sự lạc quá lớn, Lệnh Hồ Tử Triệt bọn họ mới ngồi trên xe ngựa, tuyệt trần mà đi.

"Dao nhi, đừng nhìn, mọi người Hành Viễn." Ôn Hành Viễn thanh âm bên trong có ti rõ ràng tức giận.

"Hảo, cáo từ, ta cũng nên đi." Phong Chỉ Dao cười đi vào trong mưa, cùng hắn cáo từ, mưa lạc ẩm ướt của nàng quần áo, buộc vòng quanh nàng giảo hảo linh lung đường cong, hắn xem không khỏi ánh mắt cực nóng, không có cách nào a, nữ nhân của hắn dáng người thật tốt quá, hắn lại có áp của nàng xúc động!

"Dao nhi, tọa ngựa của ta xe trở về đi." Ôn Hành Viễn lại đem giấy dầu ô xanh tại đầu nàng thượng.

"Không cần, Hành Viễn, ta thật muốn cáo từ." Phong Chỉ Dao cũng không có quên chính mình tối hôm qua cùng Tư Đồ Diệp Lỗi đại chiến ba trăm hiệp dừng ở chính mình trên người hôn ngân, này nhưng là vô cùng xác thực căn cứ chính xác theo, này đây, nàng hiện tại có thể tránh rất xa liền tránh rất xa.

"Như vậy cấp? Ta đây tọa của ngươi xe ngựa cùng ngươi cùng nhau đi thôi!" Vì thế Ôn Hành Viễn giương giọng phân phó chiến nhất giá xe ngựa rời đi.

Vì thế Phong Chỉ Dao thực bất đắc dĩ cùng Ôn Hành Viễn mặt đối mặt, Tử Vân đã muốn bị phân phó ngồi vào xa phu Vạn Tam Tử bên người.

"Dao nhi, vì sao không nói? Là ẩm ướt quần áo khó chịu sao? A, ngươi này đó thanh xanh tím tử hôn ngân không giống như là ta mấy ngày hôm trước lưu lại!" Ôn Hành Viễn tiếp theo mỏng manh ánh sáng đúng là vẫn còn thấy được nàng ở con bướm xương quai xanh chỗ hôn ngân, nghi hoặc, chính là hắn ôn nhuận tuấn tú trên mặt rất nhanh hiện lên một chút hung ác nham hiểm.

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương