Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [84-85-86-87]

085 dì cả mẹ đến đây, kêu hoa gà tình phân [ tinh ]

"Mặc huynh, ngươi suy nghĩ cái gì? Tưởng như vậy nhập thần?" Tô Mộ Diễm vừa rồi đã muốn đem Phong Chỉ Dao đưa trở về Tướng phủ, thế này mới vô cùng lo lắng gấp trở về.

"Không tưởng cái gì." Mặc Nhiễm Bạch thản nhiên nói, hắn như thế nào có thể đem vừa rồi cẩn thận tư tiết lộ cho Tô Mộ Diễm biết đâu? Đương nhiên, hắn sẽ không như vậy bạch mục.

"Nga, ngượng ngùng, ta cho ngươi đợi lâu." Tô Mộ Diễm thật có lỗi ôm quyền nói.

"Đúng rồi, ta khi nào có thể uống đến ngươi cùng Chỉ Dao rượu mừng a?" Mặc Nhiễm Bạch nhớ tới vừa rồi bọn họ ở ngọc hồ lâu ái ân, nói vậy Tô Mộ Diễm nhất định hội đối cái kia nữ tử phụ trách đi.

"Nếu không có gì bất ngờ xảy ra trong lời nói, việc này hẳn là nhanh." Tô Mộ Diễm cười gật gật đầu.

"Trước cầu chúc ngươi ôm mỹ nhân về. Kế tiếp chúng ta nói chuyện kia sự kiện......" Mặc Nhiễm Bạch thản nhiên nói, tiếp theo hắn khải khẩu nói một ít hợp tác công việc.

"Có thể lo lắng nhìn xem......" Tô Mộ Diễm bởi vì chiếm được nhuyễn ngọc ôn hương, tự nhiên giờ phút này tâm tình vô cùng tốt, vì thế hắn cười hồi đáp.

......

Phong Tướng phủ đệ.

Mới ra hải đường viện, đi ở nhiều màu nước sơn liền hành lang gấp khúc thượng, chóp mũi ngửi được từng trận hoa sen mùi thơm, lại dọc theo lúc này hành lang có một tòa núi giả, bên cạnh trí thượng một cái bát giác đình, ba mươi bước ngoại là ba tòa lầu chính, bảng hiệu thượng là lối viết thảo, đề dấu trúc lâu, yên thư lâu, điêu cẩm lâu, xuyên qua núi giả là một cái đại hồ nước, bên trong gieo trồng đại phiến đại phiến hoa sen, kia rộng thùng thình lá cây giữa, duyên dáng yêu kiều nhất chi chi hoa sen, có tùy ý nở rộ, có vẫn là nụ hoa nhi, phấn hồng xinh đẹp đáng yêu, thuần trắng thanh lệ thoát tục, gió nhẹ phất quá, thổi qua từng trận mùi thơm ngát. Này đó cảnh đẹp nếu đặt ở hiện đại, chỉ tại lâm viên lý mới thưởng thức đến.

Phong Chỉ Dao ở Hải Đường Uyển tắm rửa huân hương sau, mới thi thi nhiên thay quần áo màu trắng quần lụa mỏng, bởi vì cổ chỗ nhỏ vụn hôn ngân, nàng nhíu nhíu mày đầu, lau điểm nhi tiêu ngân cao, tựa hồ che hà không ít, chung quy nơi này không phải hiện đại, vì thế nàng xảo diệu ở ngà voi bạch bình thường trên cổ hệ thượng màu trắng Tuyết Yên sa nơ con bướm, có vẻ phiêu dật linh động.

"Đại tiểu thư, nhanh chút đi, vừa rồi Lão gia bên kia đến thúc dục rất nhiều lần." Tử Vân che miệng cười cười, không biết còn tưởng rằng tiểu thư yêu thích cho rằng đâu.

Bất quá nàng thực nghi hoặc, Đại tiểu thư có phải hay không cùng biểu thiếu gia đã xảy ra sự tình gì, vừa rồi biểu thiếu gia đưa Đại tiểu thư trở về thời điểm, biểu thiếu gia trên mặt tươi cười quả thực giống như kia mật đường làm, ngọt nùng hóa không ra đến đâu!

"Đã biết, cái này hảo." Phong Chỉ Dao cười đáp ứng rồi, cuối cùng một lần lãm kính tự chiếu, rốt cục nhìn đến làm nàng vừa lòng hiệu quả.

"Tiểu thư cho dù không cho rằng, cũng là đoan trang trời sinh, lúc này đây tỉ mỉ cho rằng sau, lại chim sa cá lặn, bế nguyệt tu hoa......" Tử Vân cảm thấy gia bên người nhiều như vậy mỹ nhân đều so với bất quá Đại tiểu thư một cây ngón tay.

"Ta biết mĩ đâu, đa tạ của ngươi ca ngợi, Tử Vân a, chúng ta đi thôi." Nếu không đi, Phong lão cha cùng đám kia di nương nhóm nên đối nàng phát hỏa đi!

"Đại tiểu thư, không biết nhân còn tưởng rằng ngươi là đi xem mắt đâu!" Tử Vân thấp giọng nói thầm nói.

"Thiết, có cùng cùng cha khác mẹ huynh trưởng thân cận sao? Bổn nha đầu! Thật không biết ngươi kia chủ nhân là tuyển ngươi tới giám thị của ta, vẫn là cho ngươi đến chịu ta huấn!" Phong Chỉ Dao chuyện vừa chuyển, quay đầu, mắt đẹp trừng mắt nhìn Tử Vân liếc mắt một cái.

"Đại tiểu thư, ngươi làm sao lão nói móc nô tỳ." Tử Vân nhược nhược nói, nàng cũng không tưởng, cố tình gia chỉ định nàng, nàng có cái gì biện pháp.

"Ta không phải nói móc, ta là suy nghĩ, muốn cái gì dưới tình huống, ngươi kia chủ tử sau lưng mới bằng lòng lộ ra lư sơn chân diện mục, làm cái gì muốn làm thần bí a?" Phong Chỉ Dao dừng lại đặt chân bước, trầm giọng nói.

"Đại tiểu thư, nô tỳ không biết." Tử Vân lắc đầu, này Đại tiểu thư xa so với tưởng tượng bên trong càng khó hầu hạ.

"Đại tiểu thư, ngươi đã tới, Lão gia bọn họ ở bên trong chờ lâu ngươi đã lâu." Quản gia thật xa liền thấy Phong Chỉ Dao, vì thế lớn tiếng nói.

Phong Chỉ Dao gật gật đầu, liền dọc theo đường đi đèn lồng màu đỏ vầng sáng, từng bước sinh liên tiêu sái đến hàng hóa thính cửa.

"Đại tiểu thư, thỉnh." Quản gia khuôn mặt tươi cười đón chào.

"Quản gia, làm phiền." Phong Chỉ Dao cười nhẹ, hôm nay cái, nàng nhưng thật ra có thể đem phong người nhà thấy cái toàn.

"Không dám." Quản gia nở nụ cười, Đại tiểu thư từ thắt cổ chết đi kỳ tích sống lại sau, của nàng biến hóa càng lúc càng lớn. Kia trong mắt vài tia khí phách vài tia sắc bén làm cho hắn ảo giác hội nghĩ đến hắn thấy Lão gia ánh mắt.

"Lão gia, ngươi cũng không quản quản Đại tiểu thư, làm cho đại gia hỏa nhi đợi không sai biệt lắm một cái canh giờ, nàng nhân đâu?" Bạch Vãn Đình nương Phong Chỉ Lâm nay là Hoàng Thượng Lâm quý nhân thân phận, lỗ mũi hướng lên trời, cao ngạo tựa hồ có thể đem mọi người dẫm nát lòng bàn chân hạ, này không, ngay cả nói chuyện khẩu khí đều như thế càn rỡ, sớm quên chính mình là như thế nào bị nhốt tại thu lãnh viện.

"Ai nha, dì Ba nương ngươi đây là nói làm sao nói, Dao nhi này không phải đến đây sao? Ngươi có biết, cô nương gia đi ra luôn muốn cẩn thận cho rằng một phen, là tốt rồi giống như dì Ba nương, ngươi chẳng lẽ đi ra thời điểm, là không thi phấn trang điểm sao?" Phong Chỉ Dao nói xong che miệng nở nụ cười, ha, không phải là một cái nho nhỏ quý nhân nương sao, có tất yếu làm cho chính mình cao cao tại thượng dường như.

"Phong Chỉ Dao --" Dì Ba nương Bạch Vãn Đình còn muốn nói cái gì, nhưng là nàng đang nhìn đến Phong Vô Tài sắc bén ánh mắt khi, lập tức thân mình run rẩy, dám đem muốn mắng xuất khẩu trong lời nói cấp thu trở về.

"Dì Ba nương?" Phong Chỉ Dao ôn nhu cười, chính là tươi cười chưa đạt đáy mắt, chỉ bằng nàng, nàng có thể đem nàng theo thu lãnh trong viện làm ra đến, đương nhiên cũng có thể không cần tốn nhiều sức cấp lại làm đi vào.

"Lão gia, vị này chính là Đại tiểu thư?" Thanh âm dễ nghe êm tai, như đại châu tiểu châu lạc ngọc bàn, hết sức hảo nghe ngọt, tựa như âm thanh của tự nhiên.

Phong Chỉ Dao thế này mới đem tầm mắt đặt ở nàng kia trên người. Nhưng thấy nàng mặc bó sát người tơ lụa thiển lam váy dài, cái kia tiêu chuẩn mặt trái xoan thượng, ngũ quan đầy đủ hết: Cặp kia mê người ánh mắt thượng, có thật dài lông mi vì nó làm trang sức; Kia cao ngất cái mũi ở bên trong có vẻ phi thường dẫn nhân chú mục; Kia trương có thể nói hội giảng anh đào cái miệng nhỏ nhắn, khéo léo linh lung, nhan sắc như máu bình thường hồng nhuận. Mặc một đôi vàng nhạt mặt trên có chứa hồng hoàng toái hoa giầy thêu. Kia dùng trân châu làm kim trâm cài, ở chúc quang chiếu rọi xuống, có vẻ trong suốt trong sáng, sặc sỡ loá mắt. Xa xem như thiên tiên hạ phàm, gần xem là một vị tiểu thư khuê các.

Chẳng lẽ đây là Phong lão cha sủng ở lòng bàn tay lý Ngũ di nương Thủy Tâm Nhi?

Kỳ quái, không phải nói là ca cơ sao? Như thế nào nàng xem đứng lên giống như nổi danh môn tiểu thư khuê các? Chẳng lẽ có cái gì chuyện xưa trong người?

"Đúng vậy, Tâm Nhi, đây là Tướng phủ Đại tiểu thư Phong Chỉ Dao, Dao nhi, đây là ngươi Ngũ di nương Thủy Tâm Nhi." Phong Vô Tài xem xét xem xét Thủy Tâm Nhi, cười hớ hớ vì các nàng giới thiệu nói.

"Thực dấu hiệu cô nương." Thủy Tâm Nhi nhẹ nhàng ôn nhu khích lệ một câu.

"Ngũ di nương quá khen." Phong Chỉ Dao cười nhẹ.

"Cha, vị này đó là Dao nhi đi, thế nhưng đã muốn trổ mã như thế xinh đẹp!" Nói chuyện trẻ tuổi nam tử tay cầm thuý ngọc chén rượu, người này đúng là Phong Vô Tài thứ trưởng tử Phong Ti Trạch.

Chỉ thấy Phong Ti Trạch trưởng phương diện đại nhĩ, hình dáng tục tằng, rất có cường hãn nam nhi khí khái, hấp dẫn người ta nhất, là hắn thần thái, tuy rằng coi như không chút để ý, lại làm cho người ta một loại chân thành có thể tin cảm giác. Của hắn ánh mắt thâm thúy linh động, chỉ nhìn một cách đơn thuần của hắn ánh mắt, liền biết người này trời sanh tính phóng đãng không kềm chế được, mà hắn mỏng manh áo xanh hạ cường tráng thể trạng, xứng thượng hắn vô hình trung phát ra nhiếp nhân khí thế, khiến người cảm thấy người này ngày khác quyết phi trong ao vật.

"Ti Trạch ca ca." Phong Chỉ Dao thản nhiên cười, thực tuấn nam nhân, hẳn là thuộc loại mãnh nam hình đi, hơn nữa nàng giống như xuyên thấu qua hắn quần áo thấy được hắn kia phát đạt cơ ngực đâu.

"Dao nhi, trưởng thành." Phong Ti Trạch nhớ tới chính mình rời đi Tướng phủ là lúc, nàng mới ba tuổi bộ dáng.

Cái kia thời điểm nàng luôn truy ở của hắn mông mặt sau kêu hắn Ti Trạch ca ca, có một lần nàng còn hôn cái miệng của hắn ba, làm cho hắn khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, giờ phút này nghĩ đến, thật là đồng thú thiên chân.

"Đúng vậy, Ti Trạch ca ca nhưng những năm qua, lần này hồi phủ đến, là muốn cho ta tìm cái chị dâu sao?" Phong Chỉ Dao cười trêu tức nói.

Lần này Phong Chỉ Dao cũng không có gặp toàn Phong phủ cả nhà, khác con vợ kế đã muốn mang theo thê thiếp cùng tiểu hài tử ra phủ khác ở.

Phong gia thứ nữ trừ bỏ Phong Chỉ Quỳnh hòa Phong Chỉ Lâm ở ngoài, còn có hai vị tuổi còn nhỏ thứ nữ, các nàng không có cập kê, là tứ di nương sở ra, nói cách khác là Phong Ti Trạch hai cái muội muội, phong chỉ du, phong chỉ nguyệt.

Phong Ti Trạch sang sảng cười cười, nhìn về phía Phong Chỉ Dao, "Dao nhi tính cách giống như so với mới trước đây sáng sủa hơn."

"Đúng vậy, nhân luôn hội biến." Phong Chỉ Dao vừa nói vừa nhìn lướt qua Bạch Vãn Đình, thấy nàng bỗng nhiên cái mũi hừ lạnh một tiếng, bất quá nàng không có để ở trong lòng.

"Ti Trạch, ngươi vừa đi Côn Luân Sơn như vậy thời gian dài, ngay cả kia thư đều chính là một năm một phong, nhưng làm ngươi nương cấp vội muốn chết." Phong Vô Tài phù tu cười nói, thoạt nhìn hắn tâm tình không sai.

"Nương, trạch nhi sai lầm rồi, làm cho cha cùng nương lo lắng." Phong Ti Trạch hướng tới tứ di nương hòa Phong Vô Tài kính một chén rượu.

"Hảo hài tử, đã trở lại là tốt rồi." Tứ di nương ôn nhu nói, nàng thật là lo lắng Phong Ti Trạch hôn sự.

Phong Chỉ Dao thấy bọn họ nhàn thoại việc nhà, mà nàng cố gắng tiêu diệt Phong Ti Trạch hòa Phong Vô Tài giáp ở nàng trong bát đồ ăn, nói thật, Phong gia này đầu bếp thiêu đồ ăn rất bình thường, nàng cố gắng ăn, lại vẫn là cảm thấy khó có thể nuốt xuống.

"Dao nhi, ngươi như thế nào nhíu mày?" Phong Vô Tài đau lòng.

"Cha, này đồ ăn quá mức khó ăn, ta ăn không vô." Phong Chỉ Dao đạm ngôn nói.

Chính là lời của nàng mới nói hoàn, phong chỉ du kia tiểu nha đầu ôm bụng thẳng kêu đau.

"Quản gia? Này đồ ăn sao lại thế này? Du nhi ăn vì sao kêu đau bụng? Còn không mau đi kêu đại phu đến?" Phong Vô Tài một chưởng chụp ở trên bàn giận dữ, rít gào nói.

"Lão gia, này đầu bếp đến đây Tướng phủ cũng sắp có một năm, nhân cũng thành thật, làm đồ ăn, ngươi cũng không khen ngợi quá sao?" Quản gia nghi hoặc, thầm nghĩ chẳng lẽ là này đầu bếp có vấn đề?

"Cha, không bằng triệu đến đầu bếp cẩn thận hỏi một chút, nhìn xem có phải hay không xác thực?" Phong Chỉ Dao cảm thấy nghi hoặc, nếu đầu bếp bị nhân sai sử, vì sao cố tình là phong chỉ du một người như thế đau bụng phản ứng đâu?

"Trạch nhi, ngươi nói như thế nào?" Phong Vô Tài nhíu mày hỏi.

"Cha, Dao nhi nói có lý, nếu là hữu tâm nhân gia hại du nhi muội muội, kia trạch nhi chắc chắn nhất tra được để!" Phong Ti Trạch tỏ thái độ nói, mặc kệ như thế nào, du nhi nhưng là của hắn đồng bào muội muội. Bất quá việc này nhìn kỳ quái đâu, vì sao liền du nhi một người trúng độc?

"Ti Trạch ca ca, ngươi không phải ở Côn Luân Sơn học nghệ sao? Kia y thuật có hay không đọc lướt qua quá?" Phong Chỉ Dao buông trong tay chiếc đũa, thản nhiên hỏi, dư quang dừng lại ở Bạch Vãn Đình trên người, thầm nghĩ, chớ không phải là nàng đang làm trò quỷ?

Nhưng là xem nàng giống như thực trấn định bộ dáng, có lẽ không phải Bạch Vãn Đình gây nên?

"Có đọc lướt qua quá, ngươi như vậy vừa nói, ta nhưng thật ra có thể cấp du nhi muội muội bắt mạch nhìn xem." Phong Ti Trạch vuốt cằm nói.

Này sương quản gia cũng đem đầu bếp hô lại đây câu hỏi.

"Lão gia?" Kia đầu bếp có điểm sợ hãi nhìn về phía Phong Vô Tài, trong lòng hắn tưởng, hắn tuy rằng cấp Tướng gia một nhà nấu cơm đồ ăn, nhưng là đây là lần đầu gặp toàn lớn như vậy đàn người một nhà.

Tướng phủ đầu bếp tổng cộng mười đến cái, mà hắn là đầu bếp nhóm đầu đầu.

Giờ phút này quản gia nói tứ tiểu thư bởi vì ăn hắn làm đồ ăn đau bụng, trên mặt hắn tuy rằng trấn định, vừa ý lý sợ hãi bất ổn.

"Đừng sợ, tình hình thực tế nói." Phong Chỉ Dao cảm thấy chuyện này phát sinh rất kỳ quái, nếu thật sự là đầu bếp hạ độc, kia vì sao chính là du nhi một người trúng chiêu đâu?

"Lão gia, đại thiếu gia, Đại tiểu thư, tứ tiểu thư đau bụng việc cùng nô tài không quan hệ a, nô tài làm người bổn phận, đây là mọi người công nhận, nói sau ta cùng tứ tiểu thư không oán không cừu, ta không đến mức như vậy ám hại tứ tiểu thư đi! Nhất định là có nhân tưởng hãm hại ta đối phó tứ tiểu thư, Lão gia, nô tài là oan uổng!" Đầu bếp họ Trương, bốn mươi tả hữu, trung đẳng dáng người, bụng hơi hơi có điểm mập ra. Giờ phút này dọa hai chân như nhũn ra, bùm một tiếng quỳ xuống, hắn thầm nghĩ, hạ độc nhưng là đại sự a, không phải hắn làm, hắn cũng không thể thừa nhận!

Bạch Vãn Đình nhìn này một màn, trên mặt chút không thấy gợn sóng, nàng hướng đến cùng khác di thái thái (vợ bé) không có lui tới, này đây, bọn họ ở lo lắng du nhi bệnh tình thời điểm, nàng ngược lại một người ăn thích ý.

Ở nàng xem đến, này thứ nữ như thế nào có thể cùng Lâm nhi kia thông minh đứa nhỏ có vẻ?

Phong Ti Trạch thon dài trắng noãn ngón tay nhẹ nhàng đáp hạ phong chỉ du mạch tượng.

Sau một lát, hắn thản nhiên nói, "Không phải trúng độc!"

Phong Chỉ Dao nghĩ đến bốn chữ "Sợ bóng sợ gió một hồi".

Nghe nói như thế, cao hứng nhất chớ quá cho trương đầu bếp, không phải trúng độc, ý nghĩa hắn có thể tiếp tục đứng ở Tướng phủ thợ khéo.

"Không phải trúng độc? Kia vì sao du nhi biểu tình như thế tái nhợt, bụng còn đau giống như chết đi sống lại?" Tứ di rất thực lo lắng. Dù sao cũng là chính nàng nữ nhi, không còn có so với nàng làm nương càng sốt ruột người.

"Cha, tứ di nương, các ngươi là phủ lựa chọn tin tưởng Dao nhi một lần, làm cho Dao nhi tới hỏi hỏi du nhi rốt cuộc làm sao không thoải mái? Như vậy đi, các ngươi đi trước gian ngoài, chờ ta hỏi ra đến đây, ta lại cùng các ngươi nói rõ, được?" Phong Chỉ Dao tổng cảm thấy phong chỉ du đau bụng bộ dáng, nàng tựa hồ ở nơi nào gặp qua, tựa hồ chính mình cũng trải qua quá.

"Tốt, cha, tứ di nương, chúng ta đây liền lựa chọn tin tưởng Dao nhi một lần đi, nàng có lẽ có làm cho du nhi không hề đau bụng phương pháp." Phong Ti Trạch cho rằng Phong Chỉ Dao vừa rồi nói chuyện ngữ khí có vài phần nắm chắc, không bằng là thử xem xem nói sau.

"Phải không? Đại tiểu thư cũng không phải là đại phu, đại thiếu gia, ngươi đáp ứng nhanh như vậy, có phải hay không trong đó có cái gì hơi nước a?" Bạch Vãn Đình ra tiếng trách cứ nói.

"Ngươi -- tứ di nương, ngươi rất tiếng huyên náo!" Phong Ti Trạch hòa Phong Chỉ Dao giống nhau, hắn cũng thực chán ghét dì Ba nương làm ra vẻ dối trá, vì thế hắn đối hắn không cần nghĩ ngợi nói.

"Đại thiếu gia, ngươi --" Bạch Vãn Đình lại bại hạ phong.

"Nhớ rõ làm tốt di nương thân phận, chớ để vượt qua bản thân thân phận! Nói này lời nói, ta cũng vậy đồng tình ngươi tới." Phong Chỉ Dao lạnh lùng sáp này đoạn nói.

"Tốt lắm, đều bớt tranh cãi, trước mắt, du nhi tình huống nói vậy mọi người đều rõ ràng, như vậy đi, các ngươi đều lảng tránh hạ." Phong Vô Tài lãnh xích hai câu, ánh mắt nhìn lướt qua Bạch Vãn Đình, thầm nghĩ, này nữ nhân luôn được việc không đủ bại sự có thừa!

Chờ nhất đại gia tử nhân đi không sai biệt lắm, giờ phút này chỉ còn lại có Phong Chỉ Dao hòa Phong Ti Trạch.

"Ti Trạch ca ca, ngươi về trước tị một chút được, ta có chút chuyện trọng yếu cùng du nhi nói." Phong Chỉ Dao mỉm cười, đem nói làm rõ nói.

"Ách...... Được rồi......" Phong Ti Trạch thấy gió chỉ du đau trên mặt đất lăn lộn, mà vừa rồi tứ di nương từng bước vừa quay đầu lại, cũng làm cho Phong Chỉ Dao cảm giác được bệnh của nàng tình đối với này hai người để ý.

"Du nhi muội muội, bọn họ đều đi rồi, ngươi đem ngươi tâm sự nói ra đi, có thể giúp ngươi ta nhất định giúp." Phong Chỉ Dao ở nàng bên cạnh ghế trên ngồi một chút, cánh môi biên nhộn nhạo một chút như đạm cúc cười yếu ớt, ấm áp mà lại ấm áp.

"Dao nhi tỷ tỷ, ngươi có biết?" Phong chỉ du che bụng, trên mặt một mảnh kinh ngạc.

"Ngươi là không phải đau bụng, hơn nữa bụng bên kia vừa kéo vừa kéo, sau đó hạ phúc chỗ có chảy ra dị vật cảm giác?" Phong Chỉ Dao nâng thủ vỗ vỗ của nàng bả vai hỏi.

"A, Dao nhi tỷ tỷ, ngươi đều đoán trúng?" Phong chỉ du vẻ mặt bội phục, đáy mắt hiện lên một chút ánh sáng.

"Tự nhiên, ta cũng vậy như vậy tới được, cho nên ngươi này đau a, đau cái vài ngày sẽ không sự, để cho làm cho đại phu cho ngươi điều mấy phó thuốc Đông y điều dưỡng hạ thân thể." Phong Chỉ Dao thầm nghĩ, người này cô nương đến dì cả mẹ hảo trễ a, xem này phong chỉ du gần mười bốn tuổi, này dì cả mẹ mới đến!

"Ân, ta phía trước cũng chỉ là nghe bà vú nói qua, nhưng là ta thật không ngờ lần đầu tiên đến này, thế nhưng như vậy đau, bà vú nàng không có cùng ta nói rồi. Vừa rồi người nhiều như vậy, ta sợ hãi, không có dám cùng nương nói." Phong chỉ du thổ thổ lưỡi, rất là cười khẽ đáng yêu.

"Ha ha, nha đầu ngốc, bà vú cũng mặc kệ ngươi việc này!" Phong Chỉ Dao nghe xong thiếu chút nữa ôm bụng cười cười to.

"Tốt lắm, ta đi ra ngoài cùng ngươi nương các nàng nói nói, tỉnh các nàng lo lắng." Phong Chỉ Dao trấn an hạ, theo sau mại tiểu toái chạy bộ hướng cửa, tướng môn đẩy ra, cười khanh khách hướng đi lo lắng chờ đợi tứ di nương bên người.

"Tứ di nương, ngươi đưa lỗ tai lại đây." Phong Chỉ Dao nghĩ bên trong kia muội giấy tất nhiên thẹn thùng, vì thế nàng lựa chọn đem việc này chỉ nói cho nàng mẫu thân một người có thể.

"Đại tiểu thư? Cái gì?" Tứ di nương cao tú oánh không rõ nàng làm sao đem chuyện này tình làm cho như vậy thần bí, vì thế nàng không hiểu ra sao hỏi.

"Đưa lỗ tai lại đây sẽ biết." Phong Chỉ Dao nhìn nhìn phụ huynh hai người kinh ngạc chi cực sắc mặt, nhẹ nhàng nở nụ cười.

"Nữ nhi gia sự tình, các ngươi cũng muốn nghe sao?" Phong Chỉ Dao che miệng nở nụ cười, tiếp theo nàng chủ động tới gần ngây ngốc ở một bên tứ di nương bên người đi, lặng lẽ nói cho nàng, "Du nhi đến quý thủy."

"Du nhi? Nàng?" Tứ di nương thế này mới chuyển ưu vì hỉ.

"Lão gia, chúng ta du nhi nàng trưởng thành. Ít nhiều Đại tiểu thư thông minh." Cao tú oánh kích động nói, nàng phía trước còn lo lắng đứa nhỏ trúng độc đâu! Hoàn hảo, không phải.

"Cha, kia đại phu khả ở, làm cho hắn cấp du nhi muội muội khai mấy phó thuốc Đông y điều dưỡng hạ thân tử đi." Phong Chỉ Dao dựa ở ván cửa thượng, thầm nghĩ, may mắn ra việc này, bằng không này cái đồ ăn, nàng thật sự là không biết nên như thế nào ăn đi?

"Ở, ở, để cho khiến cho hắn đi khai điều trị thân mình địa phương tử." Phong Vô Tài nở nụ cười, hoàn hảo du nhi không có việc gì.

"Dao nhi, càng thêm băng tuyết thông minh!" Phong Ti Trạch nhìn về phía Phong Chỉ Dao ánh mắt cũng có vài phần kính nể, vừa rồi hắn rõ ràng vì du nhi bắt mạch, cố tình còn không bằng Dao nhi đầu óc chuyển mau.

"Ti Trạch ca ca, đây là mỗi người đàn bà đều biết nói chuyện tình, ngươi không cần khích lệ ta, ha ha. Cha, ta hiện tại bụng còn bị đói đâu, ngươi không có việc gì trong lời nói, ta về trước Hải Đường Uyển đi điền đầy bụng." Phong Chỉ Dao tự nhiên hào phóng cười nói.

"Cũng tốt, đi thôi." Phong Vô Tài gật gật đầu, này nữ nhi làm việc làm người phương diện càng thêm giống Điệp nhi, không biết đây là chuyện tốt vẫn là chuyện xấu?

"Dao nhi, chớ không phải là ngươi kia Hải Đường Uyển có cái gì ăn ngon gì đó, không biết ta có có lộc ăn không?" Phong Ti Trạch kỳ thật cũng không có ăn bao nhiêu, này đây, vừa nghe Phong Chỉ Dao kia nói, trong lòng nhất so đo, tám phần Dao nhi nơi đó có ăn ngon!

"Đối với ngươi phân!" Phong Chỉ Dao lắc đầu, nàng nhưng là vừa rồi phân phó Tử Vân đi trước hồi Hải Đường Uyển chuẩn bị cái ăn đi, hắn nếu cũng đi, kia nàng Đại tiểu thư ăn cái gì a?

Phong Ti Trạch buồn bực hạ, chung quy chưa từng có đi, mà là ở một bên chờ quản gia kêu đại phu viết phương thuốc.

Hải Đường Uyển bên kia.

Tử Vân đã sớm ở đình viện lý chờ.

"Đại tiểu thư, ngươi khả đã trở lại! Tứ tiểu thư độc là bị ai hạ a?" Tử Vân cũng rất ngạc nhiên.

"Không, không phải cái gì hạ độc, chính là nàng dì cả mẹ đến đây, cho nên mới đau bụng rồi." Phong Chỉ Dao để sát vào Tử Vân bên tai nói.

"Như vậy a, nô tỳ còn tưởng rằng là dì Ba nương giở trò quỷ đâu!" Tử Vân thở dài nói.

"Ta lúc trước cũng như vậy cho rằng, cư nhiên không phải, ai, thật sự là tiếc nuối." Phong Chỉ Dao cô gái nhỏ này quả thực là e sợ cho thiên hạ bất loạn.

"Đại thiếu gia?" Tử Vân thấy Phong Ti Trạch liền đứng ở Phong Chỉ Dao sau lưng, chính là Phong Chỉ Dao nhưng không có phát hiện thôi.

"Ai?" Phong Chỉ Dao nghĩ đến chính mình nghe lầm đâu, vừa rồi nàng không phải cự tuyệt hắn đến cọ cơm sao! Dựa vào, hắn cư nhiên còn có mặt mũi đến! Này da mặt dày trình độ mau vượt qua nàng Mĩ Hề.

"Dao nhi, như thế nào không chào đón ta sao?" Phong Ti Trạch thủ niêm nhất chi hải đường hoa, xoát xoát hai hạ vòng thành một cái đáng yêu vòng hoa, dương tay mềm nhẹ mang ở tại của nàng tóc mai thượng.

"Ti Trạch ca ca, ngươi đều đưa này ngoạn ý, ta có thể không đáp ứng sao?" Tuy rằng nàng hy vọng là màu lam yêu cơ, bất quá hải đường hoa cũng được thông qua rồi.

"Ngươi mới trước đây liền thích ta biên vòng hoa cho ngươi đội." Phong Ti Trạch cười nói.

"Nhiều như vậy qua tuổi đi, ngươi thế nhưng còn nhớ rõ chúng ta mới trước đây chuyện tình, ai, ta đều quên mau không sai biệt lắm nga!" Phong Chỉ Dao cười nói, nàng là căn bản là không biết nguyên thân Phong Chỉ Dao cùng hắn Phong Ti Trạch thơ ấu chuyện cũ.

"Cái kia thời điểm ngươi còn nhỏ, quên cũng là bình thường." Phong Ti Trạch sang sảng cười, sau lại nói, "Kỳ thật ta vừa rồi cũng không có ăn bao nhiêu, ngươi nơi này đã có ăn ngon, ngươi bao nhiêu cũng cho ta một phần đi, ta hảo là ngươi Ti Trạch ca ca đâu!"

"Được rồi, Tử Vân, đi thạch oa trộn lẫn cơm đến, cho ta cùng đại thiếu gia mỗi người một nửa!" Phong Chỉ Dao thở dài, hôm nay cái buổi tối chính mình động thủ làm bữa ăn khuya, vốn định lười một chút, cố tình Phong Ti Trạch đại thiếu gia đến cọ cơm.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư." Tử Vân cười gật gật đầu, thầm nghĩ, Đại tiểu thư cùng đại thiếu gia huynh muội cảm tình thật tốt.

Chờ Phong Ti Trạch ăn Tử Vân làm thạch oa trộn lẫn sau khi ăn xong, khen không dứt miệng, nói thẳng ai cưới Tử Vân nha đầu kia, có có lộc ăn.

Tử Vân hơi hơi cúi mâu, mâu để xẹt qua một tia ảm đạm, nàng này cả đời cũng không khả năng lập gia đình, nàng thầm nghĩ yên lặng nhìn gia hạnh phúc, yên lặng làm của hắn thuộc hạ, vĩnh viễn yên lặng đi xuống.

"Tử Vân, ngươi làm sao vậy? Đại thiếu gia khen ngợi ngươi làm thạch oa trộn lẫn cơm ăn ngon đâu! A, mặt của ngươi sắc hảo tái nhợt!" Phong Chỉ Dao quan tâm nói.

"Cám ơn đại thiếu gia ca ngợi." Tử Vân ngẩng đầu cười nói, dấu quyết tâm lý chua xót."Nhưng là này thạch oa trộn lẫn cơm là theo Đại tiểu thư học, Đại tiểu thư làm đồ ăn mới là thiên hạ nhất tuyệt đâu! Ai cưới chúng ta Đại tiểu thư mới là chân chính có có lộc ăn đâu!"

"Tử Vân, thiếu tán ta, ta cũng không muốn gả đâu!" Phong Chỉ Dao lắc đầu, nay sống khai vui vẻ tâm mới là thật!

Nhất lập gia đình trong lời nói, nàng gì tự do đều không có!

"Nha đầu ngốc, ngươi qua năm liền mười bảy, phải lấy chồng, ta còn cho ngươi chuẩn bị lễ vật đâu!" Phong Ti Trạch nâng dấu tay sờ nàng mềm mại tóc đen, cảm thán nói.

"Thôi đi, Ti Trạch ca ca, chính ngươi đều còn không có đón dâu đâu! Sẽ thúc giục ta xuất giá, chẳng lẽ ngươi là lão cha phái tới khuyên của ta thuyết khách?" Phong Chỉ Dao khuôn mặt nhỏ nhắn nghiêm, không vui, nàng đã nghĩ, ở cổ đại làm cái độc thân nữ, như thế nào liền như vậy phiền toái, mỗi ngày có người ở nàng bên tai nhắc tới muốn nàng xuất giá, tựa hồ không lấy chồng đi ra ngoài, nàng hội quăng cả nhà thể diện dường như!

"Không phải cha hắn lão nhân gia phái ta đến! Là ta chính mình thân là của ngươi huynh trưởng quan tâm ngươi mới nói!" Phong Ti Trạch ăn xong thạch oa trộn lẫn cơm, tiếp nhận tử đám mây đến ngân bồn, lấy ra ẩm ướt khăn lau đi khóe môi quần áo dính dầu mỡ, động tác tao nhã, đôi mắt lại cười nói.

"Ti Trạch ca ca, ngươi xem đêm nay bóng đêm vô cùng tốt, không bằng ngươi dẫn ta đi ngao du thanh lâu như thế nào?" Phong Chỉ Dao bỗng nhiên nghĩ đến trêu cợt Phong Ti Trạch biện pháp.

"Dao nhi, cái kia địa phương, người trong sạch nữ nhi là sẽ không đi! Ngươi -- ngươi cũng không chuẩn đi!" Phong Ti Trạch vừa nghe thanh lâu hai chữ, vội vàng khuôn mặt tuấn tú trắng bệch, còn đằng lập tức đứng lên, răn dạy nàng nói.

"Vậy ngươi có hay không đi qua a?" Phong Chỉ Dao cảm thấy cười thầm, có điểm vu nam nhân! Không biết người nào nữ nhân hội coi trọng Phong Ti Trạch?

"Không có." Phong Ti Trạch nghe xong, khuôn mặt tuấn tú đỏ lên, thanh như văn ngâm.

"Trách không được a." Phong Chỉ Dao tinh tế đánh giá hắn, này nam nhân thật đúng là thuần khiết không phản đối, cố tình là của nàng cùng cha khác mẹ ca ca, ai, đáng tiếc!

Bất quá, xem ở hắn như vậy quan tâm chính mình phân thượng, nàng nhất định hội giúp hắn khiên một cây hảo tơ hồng.

"Trách không được cái gì?" Phong Ti Trạch hồ nghi nhìn Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái.

"Không có gì, Ti Trạch ca ca, không còn sớm, ngươi cũng mới trở về, chúng ta về sau có khi là thời gian tự thoại, hôm nay cái đi ra này đi, ta mệt mỏi, tưởng nghỉ ngơi một chút." Phong Chỉ Dao nhìn nhìn bóng đêm, nhìn hắn đáy mắt lộ ra một tia mệt mỏi, liền săn sóc nói.

"Ân, biết ngươi bị từ hôn, ta lúc ấy trong lòng còn thực lo lắng ngươi, nay thấy ngươi sống thực vui vẻ, ta yên tâm, hảo, ta trở về nghỉ tạm." Phong Ti Trạch nói xong, nhân đã muốn không ở Phong Chỉ Dao tầm mắt trong phạm vi.

"Uy, Tử Vân, ngươi có thể thấy Phong Ti Trạch tên kia dùng là cái gì khinh công con đường sao?" Phong Chỉ Dao tưởng phá đầu đều không có nghĩ ra được, mệt nàng ở Huyền bá bên kia nhìn nhiều như vậy trên giang hồ thất truyền, hoặc là độc hữu bản đơn lẻ, chính là đoán không ra Phong Ti Trạch dùng là là gì khinh công?

"Tiểu thư, đó là Côn Luân Sơn ảo thuật, cho nên đại thiếu gia khinh công cùng của chúng ta khinh công nhất so với, thoạt nhìn giống như hào quang giống nhau rất nhanh!" Tử Vân nhớ tới tu chân môn phái bên trong tối từ xưa Côn Luân Sơn nhất phái, mặt nàng sắc đại biến.

"Ảo thuật? Tu chân?" Phong Chỉ Dao hoảng sợ, đại lục này như thế nào trừ bỏ hội võ công nhân còn có hội ảo thuật nhân? Thật sự là đại thế giới, vô kì bất hữu a!

"Đúng vậy, Đại tiểu thư, người tu chân bình thường rất thanh cao, bất quá nay nhìn đại thiếu gia, nô tỳ tựa hồ đổi mới." Tử Vân nhớ tới gia bên người có vài vị tu chân cao thủ, vẫn là cao ngạo thật bộ dáng, trong lòng sẽ khí.

"Ha ha, ngươi nếu cảm thấy Phong Ti Trạch hảo, bổn tiểu thư cho ngươi lưỡng làm mai tốt lắm!" Phong Chỉ Dao dương môi đạm cười, vẻ mặt trêu tức, nàng cảm thấy nhìn Tử Vân ngượng ngùng, cũng là rất cảm giác thành tựu một việc.

"Đại tiểu thư, ngươi lại giễu cợt nô tỳ. Thôi, ngươi vừa rồi cũng nói ngươi tưởng nghỉ tạm, nô tỳ cái này cáo lui, đi nhĩ phòng ngủ, Đại tiểu thư có việc lại kêu nô tỳ đi!" Tử Vân nói xong thở phì phì đi nhĩ phòng.

Phong Chỉ Dao nhún vai, thầm nghĩ, không phải là mở cái vui đùa thôi, làm cái gì như vậy tức giận a!

......

Ánh mặt trời tự khắc hoa mộc ô vuông cửa sổ trung nghiêng mà vào im lặng phòng ở bên trong, hơi lạnh thần phong, mang theo ướt át thủy khí thổi quét mà đến, Phong Chỉ Dao mở to mắt thời điểm, liền nhìn đến Tử Vân đã muốn bưng rửa mặt ngân bồn hầu đứng ở ngoại sườn, một thân xanh nhạt sắc quần lụa mỏng tràn ngập tươi mát tự nhiên cảm giác.

"Tử Vân, ngươi không tức giận rồi?" Phong Chỉ Dao cười nói.

"Không tức giận, nô tỳ còn không hiểu biết Đại tiểu thư tính cách sao! Ha ha, ngày hôm qua ngươi có phân phó nô tỳ hôm nay cái sớm một chút đánh thức ngươi, nói hôm nay là ngươi kia gia Hàm Dương thứ nhất tịnh canh điếm khai trương ngày, ngươi đắc đả phẫn mĩ mĩ, đúng không?" Tử Vân cười nói.

"Ân, đúng vậy, ta là có nói như vậy quá." Phong Chỉ Dao ngồi dậy tử, thân cái lười thắt lưng.

Sơ trang rửa mặt một phen sau, nàng chạy nhanh giải quyết ngọ thiện, mang theo Tử Vân ngồi trên xe ngựa, hướng tới Hàm Dương thứ nhất tịnh canh điếm phóng hướng mà đi.

Rời đi Tướng phủ sau, đi rồi một đoạn lạnh lùng sạch sẽ đường, chuyển quá ba cái loan, liền thấy được phồn hoa phố xá sầm uất, như chức dòng người, ở ngã tư đường phía trên xuyên qua, một cái trong suốt con sông thảng dương quá ngã tư đường phía bên phải, làm cho này phiến phồn hoa cẩm sắt nơi, bằng thêm mấy phần u tĩnh khí. Giai nhân như oanh, dương liễu phiêu phiêu phong cảnh như họa. Hoa đào nở rộ, một mảnh xinh đẹp.

Xe ngựa rốt cục ở Hàm Dương thứ nhất tịnh canh điếm cửa ngừng lại.

Lúc này đây sớm như vậy, tự nhiên là Phong Chỉ Dao trước một bước Hiên Viên Hạo Ngọc tới trước.

Vì thế nàng ỷ ở cửa xem điếm cửa bên cạnh một gốc cây cây đào.

Này chu cây đào mãn chạc cây nở đầy nặng trịch đóa hoa, hoa sắc khí trời lãng mạn đào phấn, sáng bóng sáng rõ, cực kỳ chói mắt, nhẹ nhàng như phiêu miểu di động nhứ, khai lãng mạn, sinh cơ dạt dào, gió thổi khởi, đóa hoa mang theo nhu thủy giống nhau xinh đẹp đổ rào rào đi xuống lạc.

"Ta xem như đã biết cái gì gọi là nhân so với hoa kiều." Nhưng thấy Hiên Viên Hạo Ngọc theo một chiếc hoa lệ trên mã xa nhẹ nhàng nhảy xuống, chậm rãi tiêu sái ở thân thể của nàng sườn.

Phong Chỉ Dao nghe vậy, trên mặt nở rộ ra sáng lạn tươi cười, "Ngươi tới đã muộn!"

"Không phải ta đến chậm, mà là đi cấp phát thiệp mời." Hắn nở nụ cười, chính là của hắn tầm mắt thủy chung không rời Phong Chỉ Dao.

Phốc! Đại buổi sáng đi phái phát thiệp mời?

Phong Chỉ Dao ghé mắt ngắm ngắm Hiên Viên Hạo Ngọc vài mắt, thản nhiên nói, "Thật sự hoặc là giả?"

Tử Vân thấy bọn họ có chuyện nói, liền chủ động đi giúp chưởng quầy chiếu cố!

"Là thật, tự mình đi đương nhiên là đại biểu thành ý." Nếu bọn họ không đến, cũng chứng minh rồi hắn không cần ở tương lai có điều cố kỵ.

"Tùy tiện bọn họ yêu tới hay không, chỉ cần bản tiểu điếm sinh ý hồng náo nhiệt hỏa, khác sự tình theo ta không có bán văn tiền quan hệ!" Phong Chỉ Dao lắc đầu, hắn có của hắn tính, mà nàng có của nàng nguyên tắc.

Phong Chỉ Dao thật không ngờ Tề Vương cũng tới, hơn nữa tam đại thế gia gia chủ cũng đến đây.

Nàng thế nhưng còn thấy được Mặc Nhiễm Bạch, hắn như thế nào cũng tới này?

Tư Đồ Diệp Lỗi dẫn đầu đi đến Phong Chỉ Dao trước mặt, nhỏ giọng nói thầm nói, "Ta chuyện đó giải quyết không sai biệt lắm, quá vài ngày ta phải đi nhà ngươi đặt sính lễ."

Cái gì? Người này hành động nhanh như vậy a? Rốt cuộc sử cái gì biện pháp a, Linh Hi nhanh như vậy đối hắn chết tâm? Giống như không quá khả năng a!

"Diệp Lỗi, ta hôm nay vội vàng đâu! Ta thấu không lại đi tìm ngươi." Phong Chỉ Dao ngượng ngùng nở nụ cười hạ, dựa vào, lại một cái muốn kết hôn của nàng.

"Ân, không thể tưởng được ngươi còn rất có việc buôn bán thiên phú đâu, nhà này điếm sinh ý nhất định hồng náo nhiệt hỏa, ta đã nói thôi, nương tử của ta như vậy thông minh, khởi là cái kia điêu ngoa công chúa có thể so với." Tư Đồ Diệp Lỗi nay giải trừ hôn ước, tâm tình rất tốt, này không khuôn mặt tuấn tú thượng đôi đầy tươi cười.

"Các ngươi đang nói cái gì?" Ôn Hành Viễn nhìn đến Phong Chỉ Dao cùng Tư Đồ Diệp Lỗi thấu như vậy gần đang nói chuyện, trong đầu lập tức cảnh linh mãnh liệt.

"Chúng ta không nói gì thêm!" Phong Chỉ Dao lập tức lắc đầu, cũng không thể vạch trần nàng cùng Tư Đồ Diệp Lỗi thân mật quan hệ.

Ôn Hành Viễn lập tức liên hệ đến lúc trước ở Tùng Hạc Lâu thấy Tư Đồ Diệp Lỗi ôm Phong Chỉ Dao rời đi cảnh tượng, hắn đoán hay là Tư Đồ Diệp Lỗi vì Phong Chỉ Dao mới ý tưởng tử làm cho Linh Hi công chúa chủ động từ hôn đi?

Hắn nhưng là còn nhớ rõ hôm kia đi trong cung, thấy Hiên Viên Linh Hi khóc thảm hề hề. Nàng nói Tư Đồ Diệp Lỗi nói chính hắn thích nam nhân, không thích nữ nhân, hắn sẽ không yêu của nàng cái gì vân vân? Tiếp theo hắn còn đem Nam Cung nếu thủy đẩy đi ra, nói nếu thủy ngưỡng mộ công chúa hồi lâu, ai ngờ công chúa một mạch dưới, thế nhưng rưng rưng đạp Tư Đồ Diệp Lỗi một cước, thẳng hô muốn từ hôn, mà Hoàng Thượng lấy đến Tư Đồ thế gia gia truyền hồng ngọc thạch cầm, thế nhưng cũng đồng ý từ hôn.

"Diệp Lỗi, ngươi đi trước khai, ta có lời cùng Hành Viễn nói." Phong Chỉ Dao công đạo Tư Đồ Diệp Lỗi sau, liền thoải mái hướng đi Ôn Hành Viễn.

"Hành Viễn, ngươi cũng thu được Tĩnh Vương đưa thiệp mời đi." Phong Chỉ Dao cười hỏi.

"Tự nhiên, chính là ta chưa từng biết Dao nhi thủ thế nhưng đã muốn thân hướng hoàng tộc, ngươi không sợ hãi ngươi có một ngày không thể theo hoàng tộc tranh đấu bên trong thoát thân sao?" Ôn Hành Viễn nhớ tới triều đình Phong Vân, khuôn mặt tuấn tú không hờn giận nói, mâu lộ lo lắng.

"Vậy ngươi khả nguyện hộ ta?" Phong Chỉ Dao tự nhiên cũng tưởng đến vấn đề này, nay đảng phái chi tranh càng ngày càng gay cấn, nàng cũng nhìn thấy Phong lão cha luôn một chút hướng, liền đúng giờ trở về Tướng phủ, đại môn không ra, nhị môn không mại, có thể thấy được hắn không nghĩ tham dự, bảo trì trung lập.

"Ngươi là ta tương lai nương tử, đó là tự nhiên." Ôn Hành Viễn ánh mắt cực nóng nhìn phía nàng, đồng ý nói.

"Đừng xả kia nhóm gần, ta còn độc thân đâu!" Phong Chỉ Dao vẫy vẫy đầu, này hai cùng nhau đến, quả nhiên đủ nàng mệt!

"Độc thân là cái gì ý tứ?" Ôn Hành Viễn giờ phút này giống tốt kỳ bảo bảo, vì thế hắn ấm áp tươi cười cao treo cao ở của hắn cánh môi, hỏi.

"Đối nam mà nói, chính là chưa cưới vợ nạp thiếp, đối nữ mà nói, chính là chưa lấy chồng lập gia đình!" Phong Chỉ Dao thấy hắn hỏi, liền chủ động giải thích nói.

"Khởi bẩm Đại tiểu thư, không sai biệt lắm giờ lành đến, có thể phóng pháo khai trương đại cát." Chưởng quầy cười dài nói.

"Ân, bắt đầu đi!" Phong Chỉ Dao dựa ở bên cửa sổ, nghe bên ngoài pháo thanh thanh, kia lửa đỏ hồng giấy so với kia hoa đào đóa hoa còn muốn đỏ tươi vài phần, tâm tình của nàng phá lệ hảo kì.

"Phong Chỉ Dao, dài năng lực a, ngươi rốt cuộc câu mấy nam nhân a?" Lời này hỏi rất khi dễ nhân, cũng quá không có tiêu chuẩn!

"Uy, Bắc Đường Tử Khiêm, bổn tiểu thư tựa hồ không hiểu được tội ngươi đi! Ngươi lời này nói thắc khó nghe!" Phong Chỉ Dao nói xong, lưng quá thân mình không để ý tới hắn này đần độn tiện nam nhân.

Hiên Viên Hạo Phi thấy Phong Chỉ Dao cùng Bắc Đường Tử Khiêm đang nói chuyện phiếm, liền cũng đã đi tới.

"Đại cữu tử, xảy ra chuyện gì tình?" Hiên Viên Hạo Phi nay cưới Bắc Đường Tử Huyên vì Tề Vương chính phi, nay hắn cùng Bắc Đường Tử Khiêm xem như thân thích, cho nên hắn mới cười kêu Bắc Đường Tử Khiêm vì đại cữu tử.

"Ngươi không cần nữ nhân càng phát ngân đãng, câu không ít nam nhân tâm đâu!" Bắc Đường Tử Khiêm này nam nhân miệng thật sự thực thối, Phong Chỉ Dao có đem cái miệng của hắn ba khâu lên xúc động.

Phong Chỉ Dao thuyết phục chính mình, hôm nay nãi chính mình điếm khai trương đại cát ngày, thật sự không thích hợp quyền đấm cước đá ác liệt sự kiện phát sinh.

"Tề Vương, Bắc Đường Tử Khiêm, các ngươi có hay không ngửi được một trận rất khó nghe thấy rất khó nghe thấy axit axetic vị a! Nga, các ngươi không có ngửi được đúng không? A, ta nhưng là nghe thấy được, ta hiện tại mới biết được, nguyên lai Tề Vương đại cữu tử Bắc Đường Tử Khiêm, ngươi thầm mến ta thật lâu nga, trách không được như vậy để ý của ta phong bình, ha ha ha......" Phong Chỉ Dao cũng không phải nhuyễn quả hồng mặc hắn vuốt ve, này không những lời này phản kích làm cho Bắc Đường Tử Khiêm hận không thể một cước đem nàng đá đi xuống lầu.

"Ngươi -- không biết xấu hổ --" Bắc Đường Tử Khiêm trong tay hắc ngọc chiết phiến rất nhanh sẽ đánh hướng Phong Chỉ Dao thời điểm, Mặc Nhiễm Bạch lấy rất nhanh thân pháp dời bước lại đây, tiếp được Bắc Đường Tử Khiêm hắc ngọc chiết phiến.

Như vậy khiến cho Bắc Đường Tử Khiêm thu hồi hắc ngọc chiết phiến.

"Nhiễm Bạch ca ca, ngươi thật tốt, cám ơn ngươi." Chết tiệt Bắc Đường Tử Khiêm, thiếu chút nữa điểm, cánh tay của nàng sẽ bị kia hắc ngọc chiết phiến cấp làm phế đi.

"Kêu hoa gà tình phân!" Mặc Nhiễm Bạch thản nhiên nói, chút không có đem Bắc Đường Tử Khiêm xem ở trong mắt, chính là của hắn tầm mắt dừng hình ảnh ở Phong Chỉ Dao nhợt nhạt gợi lên tươi cười thượng.

"Đã biết, chờ ngươi trở về, ta đưa ngươi mười chỉ kêu hoa gà, cho ngươi ở trên đường tận tình ăn." Phong Chỉ Dao cao hứng tiêu sái qua đi, túm miêu tả Nhiễm Bạch tuyết trắng váy dài, vui vẻ không thôi.

Giờ phút này Phong Chỉ Dao quần áo hồng nhạt quần lụa mỏng, theo của nàng chậm rãi đi lại, như phấn liên nở rộ, dáng người thướt tha, nói không hết xinh đẹp tuyệt sắc, phong kiều thủy mị.

"Hảo." Mặc Nhiễm Bạch thản nhiên nói, thanh âm không có gì phập phồng, ngữ khí bên trong hình như có thản nhiên xa cách.

"Dao nhi, ngươi ở Hàm Dương đệ nhất gia điếm, như thế nào quên cho ta biết đến cổ động?" Quần áo hoa hoè nhanh nhẹn tuấn dật thân ảnh suất khí khiêu cửa sổ mà vào, người nọ nói chuyện thanh âm lại dễ nghe, giống như róc rách lưu thủy, ngọc châu lạc bàn, tự tự châu ngọc.

Phong Chỉ Dao kinh ngạc ngẩng đầu, dĩ nhiên là hắn! Nhưng là hắn như thế nào cùng nàng như vậy chín? Còn kêu như vậy vô cùng thân thiết?

086 bưu hãn Lão Hoàng đế, giới thiệu vắn tắt đoạn ngắn nhất [ tất xem ]

Chỉ thấy hắn đầu thúc lưu vàng ngọc quan, trên mặt mang theo hoàng kim mặt nạ, mặc quần áo màu thủy lam băng tàm vân cẩm sam, thường bãi thêu mấy chi con bướm lan, Tử Sắc điệp cánh đóa hoa giương cánh muốn bay, giống trong sông khinh đãng như nước gợn sóng, trên người ẩn ẩn có cổ thản nhiên hoa lan mùi thơm ngát, thắt lưng thúc cổn viền vàng đồng sắc hệ đai lưng, thượng trụy dương chi bạch ngọc, phía dưới là màu vàng dây kết ti thao, toàn thân lộ ra không gì sánh kịp u buồn khí chất.

"Hạ Lan Kỳ?" Phong Chỉ Dao tiểu thân mình run nhè nhẹ hạ, thiên giết, hắn làm sao kêu của nàng khuê danh kêu như vậy có thứ tự, tựa hồ hô rất nhiều lần rất nhiều lần đúng vậy!

"Dao nhi, ngươi cùng Hạ Lan thiếu chủ khi nào quen biết?" Hiên Viên Hạo Ngọc vẻ mặt vẻ giận dữ tiêu sái lại đây, hắn thật không ngờ hắn tâm tâm niệm niệm nữ tử đã vậy còn quá chịu nam nhân hoan nghênh, hắn chỉ cảm thấy giờ phút này chính mình trong lòng chua.

"Ta...... Ta không biết hắn." Quả thật không biết, hơn nữa chính là rất xa ở Bích Lan tiết thịnh yến thượng gặp qua một mặt, lúc ấy vẫn là lấy Khúc Hà Lâu chủ nhân thân phận, này đây, nàng thực xác định chính mình cùng hắn không hề cùng xuất hiện.

"Dao nhi, ngươi theo ta lại đây." Hạ Lan Kỳ trong lòng biết giờ phút này chỉ có làm cho Phong Chỉ Dao biết chính mình là ai, nếu không Dao nhi còn khi hắn là người xa lạ đâu.

"Uy, Hạ Lan Kỳ, ngươi dẫn ta đi nơi nào?" Phong Chỉ Dao giận, này nam nhân có biết hay không nam nhân đối nữ nhân đừng như vậy thô bạo a!

"Tự nhiên là hảo địa phương." Hạ Lan Kỳ vươn song chưởng ôm lấy nàng mềm mại thân mình lại lấy linh hoạt dáng người nhảy ra hiên cửa sổ, những người khác phản ứng tới được thời điểm, hai người bóng dáng cũng không thấy.

Tư Đồ Diệp Lỗi thấy vậy, trong lòng hiện lên một trận khủng hoảng, vốn tưởng tiếp qua vài ngày trạch cái ngày tốt đi Tướng phủ đặt sính lễ, nay sợ khủng đêm dài lắm mộng, hắn muốn nhanh chân trước, để cho trở về liền trù bị quà tặng, ngày mai phải đi Tướng phủ cầu hôn.

Ôn Hành Viễn tuy rằng được Phong Vô Tài hảo cảm, nhưng là nghĩ đến Phong Chỉ Dao này tiểu nữ nhân có vẻ nan nắm trong tay, trong lòng cũng tránh không được hoảng đứng lên. Trong đầu ý tưởng cùng Tư Đồ Diệp Lỗi không có sai biệt.

Bắc Đường Tử Khiêm hướng tới Hiên Viên Hạo Phi nỗ bĩu môi, nói, "Ngươi không cần nữ nhân không thể tưởng được còn rất thưởng thủ."

"Đại cữu tử, ngươi đây là cái gì ý tứ?" Hiên Viên Hạo Phi nghe vậy nổi giận, nếu không bởi vì hắn phía trước có thẹn cho Bắc Đường Tử Huyên, dù sao nhân gia ngay từ đầu cũng không nguyện ý cùng hắn, sau lại bị hắn đoạt đi xử nữ thân, này không, nàng đành phải gả hắn.

Nhưng là hắn Hiên Viên Hạo Phi có thể dễ dàng tha thứ ngươi, nhưng là cũng không đại biểu ngươi Bắc Đường Tử Khiêm có thể như thế nhục nhã nhân! Này đây, Hiên Viên Hạo Phi nổi giận, hận không thể rút kiếm khiêng lắm mồm Bắc Đường Tử Khiêm.

"Thất ca, Tử Khiêm, các ngươi đều đừng ầm ỹ, hôm nay Dao nhi mở tiệm ngày đầu tiên, của các ngươi hóa đơn, Dao nhi phía trước nói qua, đều miễn, về sau cần phải nhiều hơn cổ động." Hiên Viên Hạo Ngọc nhớ tới Phong Chỉ Dao dặn, tùy tiện cười nói hai câu, trong lòng hắn cấp bất ổn, Dao nhi? Hạ Lan thiếu chủ? Hai người như thế nào nhận thức? Nói sau lần đó Bích Lan tiết thịnh yến, Dao nhi nhưng là nhân bệnh cũng không có đi tham gia, như vậy duy nhất giải thích đó là Dao nhi thật lâu trước kia liền cùng Hạ Lan gia chủ quen biết?

"Bổn vương xem ở Cửu đệ phân thượng, không cùng ngươi so đo." Hiên Viên Hạo Phi vung tay áo liền hướng dưới lầu đi đến, hắn hôm nay nhưng là hẹn Hồng Kiều Lâu Thiển Ngữ cô nương, tới nơi này chẳng qua là đi cái tràng thôi, nay chánh chủ không ở, hắn tự nhiên muốn lui lại.

Bắc Đường Tử Khiêm bởi vì Bắc Đường Tử Huyên chuyện tình, nay đối Ôn Hành Viễn vẫn có thành kiến, này đây, hắn hướng tới Hiên Viên Hạo Ngọc cười nói cáo từ, hắn cũng không muốn cùng Ôn Hành Viễn cái kia nguội thủy nói chuyện, vì thế Hiên Viên Hạo Phi chân trước vừa đi, Bắc Đường Tử Khiêm sau lưng liền đuổi kịp.

"Mặc huynh, không thể tưởng được có thể ở nơi này gặp được ngươi." Hiên Viên Hạo Ngọc tuy rằng sốt ruột Hạ Lan Kỳ đem Phong Chỉ Dao mang đi, nhưng là hắn có loại mãnh liệt dự cảm, Phong Chỉ Dao nàng nhất định hội nghĩ biện pháp trở về, này đây, hắn cũng không chuẩn bị vận dụng linh khuyển thảm thức tìm tòi.

"Đúng vậy, ta chỉ là nghe nói người này có gia tân kỳ canh gà điếm, ta thế này mới tò mò đến đây, tựa hồ ngươi nơi này sinh ý không sai, Chỉ Dao kia nha đầu làm kêu hoa gà, kia tay nghề tốt thật sự là không phản đối." Mặc Nhiễm Bạch khoanh tay mà đứng, nhìn ngoài cửa sổ cây đào, thản nhiên nói. Này tựa hồ là hắn nói dài nhất câu.

Hiên Viên Hạo Ngọc nghe xong lời này, lại một lần nữa đánh giá cẩn thận này giao tình không sai bằng hữu, chính là hắn có điểm kinh ngạc, "Ngươi khi nào nhận thức Dao nhi?"

"Ngay tại ngày hôm qua." Kế tiếp Mặc Nhiễm Bạch đừng nói, vì thế hắn không nghĩ nói, Hiên Viên Hạo Ngọc cũng không hảo truy vấn đi xuống.

Hàm Dương thứ nhất tịnh canh điếm khai trương hôm đó, đến đây rất nhiều quan to quý nhân, tự nhiên là hướng về phía hoàng cửu tử hàng đầu đi, kết quả là, chưởng quầy cùng Tử Vân việc xoay quanh.

Hiên Viên Hạo Ngọc thấy Phong Chỉ Dao đều đi nửa canh giờ, thế nhưng còn không có trở về trong điếm, trong lòng lập tức dâng lên một tia bất an, Dao nhi nhưng đừng xảy ra chuyện gì tình, hắn hảo lo lắng, vì thế hắn ở bên trong chắp tay sau lưng đi thong thả đến đi thong thả đi.

Lại nói Phong Chỉ Dao bị Hạ Lan Kỳ ôm đi ra sau, trong lòng vẫn lo lắng, bất quá nhiều nhất cảm giác đó là sợ hãi, nàng rất sợ hãi là hắn!

Dù sao lúc trước là nàng đuổi đi hắn!

Đi vào một chỗ màu bạc phi bộc tiền, Hạ Lan Kỳ mới đưa Phong Chỉ Dao mềm nhẹ thả xuống dưới.

"Dao nhi, có thể có nhớ tới ta là ai?" Hạ Lan Kỳ hỗn loạn hoa lan mùi thơm ngát hơi thở xông vào mũi, làm cho Phong Chỉ Dao có trong nháy mắt hoảng hốt.

"Ngươi...... Ngươi mang theo mặt nạ đâu...... Ta...... Ta không biết...... Ta nghĩ trở về trong điếm." Phong Chỉ Dao phi thường không hy vọng là hắn, nếu trước mắt Hạ Lan gia tộc thiếu chủ là hắn trong lời nói, kia nàng đời này không cần muốn chạy trốn khai hắn.

"Dao nhi, không nên ép ta tháo xuống mặt nạ mới được sao?" Nhưng thấy Hạ Lan Kỳ chậm rãi tháo xuống mặt nạ, khuôn mặt tuấn tú vẻ mặt nhu hòa, đúng vậy, hắn từng khiến cho chính mình có thể đi quên mất này nữ nhân, nhưng là cố tình hắn đối của nàng tình yêu đã muốn thâm căn cố đế, như dây bình thường ở của hắn đáy lòng phát sinh khôn cùng lan tràn.

"Ngươi...... Ngươi này thanh âm...... Dạ Vị Ương?" Chẳng lẽ thật sự là Dạ Vị Ương?

"Dao nhi, ngươi rốt cục nhớ tới ta là ai sao?" Hạ Lan Kỳ nhìn thấy Phong Chỉ Dao tái nhợt hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn, lập tức đem của nàng thân thể mềm mại lâu gắt gao.

"Đêm, chưa, ương." Phong Chỉ Dao nhịn xuống tràn mi mà ra nước mắt, một chữ một chút nói.

"Dao nhi, ngươi còn nhớ rõ ta, thật sự là quá tốt!" Dạ Vị Ương, cũng chính là Hạ Lan Kỳ nghe vậy, hưng phấn dùng tan tầm hồ tra đi thứ Phong Chỉ Dao kia phấn nộn hai gò má, đem nàng thứ ngứa kêu đau.

"Không cần a, không được như vậy." Phong Chỉ Dao phản đối nói.

"Dao nhi, ngươi khả oán ta, ta không có đem chính mình chân chính thân phận nói cho cùng ngươi biết?" Hạ Lan Kỳ nâng thủ phất khai trên mặt nàng dính sợi tóc, rất là lo lắng hỏi.

"Ta không oán ngươi, mỗi người luôn luôn một ít tiểu bí mật." Phong Chỉ Dao tựa hồ cũng không muốn biết, vì thế nàng chậm rãi nhướng mày cười, làm cho Hạ Lan Kỳ tim đập lại một lần nữa nhanh rất nhiều.

"Dao nhi, ta đã muốn yêu của ngươi yêu không thể tự kềm chế, ngay cả ngươi không muốn gả ta, ta cũng không nguyện ý thú người khác, như vậy cũng tốt, ta nguyện ý vẫn bồi ở bên cạnh ngươi." Hạ Lan Kỳ nhớ tới Hạ Lan gia tộc các trưởng lão tam không ngũ khi đề nghị hắn cưới vợ cái gì, hắn lúc ấy chính là cảm thấy phiền, nay bởi vì gặp chính mình thích nữ tử, hắn ngược lại cải biến chủ ý, hắn hy vọng Dao nhi có một ngày có thể gả cho hắn.

Yêu không thể tự kềm chế, còn đi Bích Lan đoạn tích tú, làm nàng bạch mục sao?

Bất quá, nàng là sẽ không nói!

Chỉ cần hắn không bức nàng mượn cho hắn, kia nàng đối hắn làm hết thảy, nàng đều là có thể tha thứ.

"Đúng rồi, ngươi nếu là Hạ Lan gia tộc thiếu chủ, vì sao đi Dạ La Sát dỗ ngươi kia khất cái sư phó?" Phong Chỉ Dao nghi hoặc.

"Dạ La Sát thuộc loại Hạ Lan gia tộc sản nghiệp. Tâm tình không tốt thời điểm, đi vào trong đó ngoạn hai thanh thôi." Hạ Lan Kỳ trong miệng ngoạn hai thanh, chính là trừu không ra cái nhiệm vụ gì.

"Vậy ngươi bên người linh xà kiếm đâu? Đi nơi nào?" Nàng lại hỏi.

"Nếu đã muốn quyết định Lệnh Hồi Hạ Lan Kỳ, linh xà kiếm tự nhiên cũng thu đứng lên." Hạ Lan Kỳ thở dài, hắn không biết chính mình nên như thế nào làm, có thể làm cho Dao nhi lại lần nữa nhận chính mình.

"Tốt, của ta vấn đề hỏi xong, ta nên trở về đi làm sinh ý." Phong Chỉ Dao cho dù không ngẩng đầu, cũng biết Hạ Lan Kỳ ánh mắt là như vậy hỏa lạt lạt.

"Ngươi như thế nào không hỏi xem ta, vì sao ta hiện tại thanh âm làm cho này gia chủ nhóm, Vương gia nhóm, một đám nghe không hiểu đâu?" Hạ Lan Kỳ kéo nàng cùng nhau ở một khối đại trên tảng đá ngồi xuống.

"Ngươi ăn biến thanh hoàn." Phong Chỉ Dao nhớ tới Huyền bá nói biến thanh hoàn một chuyện, liền đoán nói.

"Sai, ta sẽ khẩu kỹ." Tiếp theo Hạ Lan Kỳ tùy ý học một tiếng con ếch minh, giống thực, đều canh chừng Chỉ Dao đậu nở nụ cười.

"Nguyên lai ngươi cũng sẽ khẩu kỹ." Phong Chỉ Dao bỗng nhiên cảm thấy duyên phận là cái kỳ quái gì đó, nàng cùng Hạ Lan Kỳ thế nhưng đều đã khẩu kỹ.

"Dao nhi, cũng sẽ sao?" Hắn kinh ngạc nói.

"Đúng vậy." Tiếp theo Phong Chỉ Dao học Dạ Vị Ương nói chuyện thanh âm, thật đúng là học giống như đúc đâu.

"Dao nhi, như vậy băng tuyết thông minh ngươi, ta như thế nào nguyện ý buông tha cho, ngươi về sau lại như thế nào đuổi ta đi, ta cũng không đi rồi! Phải biết rằng ta không có ở Bích Lan tiết thượng nhìn đến của ngươi thân ảnh, của ta tâm đều nát, ta uống ngay rất nhiều rượu rất nhiều rượu, hy vọng ở say thời điểm, có thể nhìn đến ngươi ôn nhu cười yếu ớt, có thể nhìn đến ngươi ngọt ngào kêu ta Vị Ương, Vị Ương, Dao nhi, ta đem kia bồn bích sắc huyết lan cấp tạp, ta từ đầu đến cuối muốn nữ nhân chỉ có ngươi!"

Hạ Lan Kỳ sườn thủ thật sâu dừng ở nàng, trong lòng vẫn có một thanh âm ở cổ vũ hắn, cho dù làm bất thành Hạ Lan gia tộc thiếu chủ, hắn cũng muốn hòa Phong Chỉ Dao cùng một chỗ.

"Vị Ương, ngươi kỳ thật không cần tạp kia bồn bích sắc huyết lan, như vậy hiếm lạ gì đó, hảo có thể bán cái giá trên trời a!" Phong Chỉ Dao vừa nghe sang quý rất thưa thớt bích sắc huyết lan bị hắn cấp tạp cái nát bươm, nhất thời sắc mặt không hờn giận nói.

Nàng tưởng người này có phải hay không ngại bạc nhiều lắm a?

"Dao nhi, ngươi yên tâm đi, ta cho ngươi hạ sính lễ nhất định nãi giá trên trời vật!" Hạ Lan Kỳ một bàn tay ôm của nàng eo nhỏ, mặt khác không cái tay kia nâng thủ liêu liêu nàng trên trán vài tóc đen, sủng nịch cười nói.

Sính lễ?

Nay nàng nghe thế hai chữ, của nàng cẩn thận bẩn liền bùm bùm khiêu.

"Này...... Ta...... Chúng ta vừa rồi là ở nói ngươi tạp điệu kia bồn bích sắc huyết lan, cùng sính lễ không quan hệ đi?" Phong Chỉ Dao lần đầu tiên nói chuyện lắp bắp, nàng biết vì sao chính mình hội như vậy, là bị này các nam nhân cấp dọa, không phải là ăn bọn họ sao, có cần phải nói sính lễ hai chữ đến hù dọa nàng sao?

"Dao nhi, ngươi thích bạc đúng không?" Hạ Lan Kỳ chọn trọng điểm nói.

"Đúng vậy!" Này nàng không phủ nhận, ai hội không thương bạc a!

"Vậy là tốt rồi, dù sao cha ngươi ở ta còn là sát thủ thân phận thời điểm, liền cảm thấy ta rất tốt, nay ta lấy Hạ Lan Kỳ thân phận xuất hiện ở hắn trước mắt thời điểm, hắn nhất định cũng sẽ đồng ý." Hạ Lan Kỳ dùng của hắn đại chưởng bao vây lấy của nàng tiểu chưởng, mềm nhẹ vuốt ve, đáy mắt tràn đầy ý cười.

"Này...... Ta cũng nói không tốt...... Ách...... Đến lúc đó rồi nói sau......" Mơ mơ hồ hồ trở về một câu, kỳ thật Phong Chỉ Dao ở trong lòng nghĩ đối sách.

Tuy rằng nàng yêu Dạ Vị Ương, nhưng là làm cho nàng gả Dạ Vị Ương, nàng sẽ không đồng ý!

"Dao nhi, ngươi đây là đồng ý ta đi Tướng phủ đặt sính lễ?" Hạ Lan Kỳ khẩu khí có chút kinh ngạc, nhiều ngày không thấy, của nàng tính tình sửa lại sao? Phía trước nàng thái độ rất mạnh cứng rắn, nay lại đáp ứng rồi hắn, hay là này trong đó có kỳ quái?

"Vị Ương, có thể hay không miễn bàn việc này a? Chúng ta đã lâu không thấy, ngươi luôn quấn quít lấy nhân gia nói này đó đáng ghét chuyện tình, ngươi cũng không hiểu khéo thiếp nhân gia." Phong Chỉ Dao bắt đầu đùa giỡn lười, kỳ thật chính nàng cũng thực khinh bỉ chính mình, thầm nghĩ đem mĩ nam ăn làm mạt tịnh, lại cố tình không nghĩ lập gia đình.

Nói đến để, nàng vẫn là sợ cực kỳ cổ đại tam tòng tứ đức linh tinh phiền toái quy củ, không thành thân gì chuyện phiền toái tình cũng không có, làm theo ôm mĩ nam sống sắc sinh hương.

Lập tức Phong Chỉ Dao phấn quyền anh đánh vào của hắn bụng cái kia vị trí.

"Tê, đau quá." Hạ Lan Kỳ thật không ngờ Phong Chỉ Dao hội đánh vào của hắn bụng thượng, nếu không phải bởi vì trong cơ thể trúng tây vực bách hoa giáo một loại đóa hoa độc, hắn cũng không dùng mỗi ngày đội hoàng kim mặt nạ.

"Đau? Kỳ quái? Ta cũng không hữu dụng vài phần lực đạo a!" Phong Chỉ Dao tò mò cùng lo lắng, tò mò là muốn của nàng lực đạo, nàng rõ ràng bao nhiêu, nhưng là hắn một đại nam nhân thế nhưng kêu lên đau đớn, nàng còn có điểm lo lắng, hay là hắn gần đây thân mình không tốt lắm.

Nàng tỉ mỉ quan sát Hạ Lan Kỳ toàn thân, nàng phát hiện Hạ Lan Kỳ gầy!

"Vị Ương, ngươi là không phải gặp cái gì chuyện phiền toái?" Của nàng trực giác nói cho nàng, Dạ Vị Ương có việc gạt nàng.

"Không, không có, Dao nhi, ngươi suy nghĩ nhiều." Nói xong, Hạ Lan Kỳ lại tưởng đội hoàng kim mặt nạ.

"Chúng ta tốt như vậy quan hệ, ngươi làm cái gì ở trước mặt ta cũng đội mặt nạ a!" Phong Chỉ Dao muốn thân thủ đi tháo xuống của hắn hoàng kim mặt nạ, chính là của nàng tay nhỏ bé lại bị Hạ Lan Kỳ cấp cầm.

"Dao nhi, đội thoải mái." Dao nhi, ta không nghĩ cho ngươi nhìn đến ta chờ hạ trên mặt khởi đóa hoa xấu dạng, thực xin lỗi. Này đây, Hạ Lan Kỳ lần đầu tiên làm trái Phong Chỉ Dao ý tứ.

"Dạ Vị Ương, ngươi gạt ta." Phong Chỉ Dao dữ dội thông minh, nàng lập tức đoán ra vài phần manh mối, này trong lúc hắn nhất định đã xảy ra cái gì ngoài ý muốn.

"Dao nhi, ta không có lừa ngươi." Hạ Lan Kỳ lắc đầu, hắn chính là cự tuyệt bách hoa giáo thánh nữ kì yêu, mới không cẩn thận trúng này đóa hoa độc, chính là cần mỗi ngày dùng nội công bức ra độc tố, phiền điểm, đại khái còn có dăm ba bữa, này hoàng kim mặt nạ cũng sẽ không dùng đeo.

"Vậy ngươi lập tức tháo xuống hoàng kim mặt nạ!" Phong Chỉ Dao thái độ rất mạnh cứng rắn, nàng cảm thấy giờ phút này Hạ Lan Kỳ tuyệt đối có vấn đề.

"Dao nhi, ta nhớ rõ ngươi không phải ép buộc cô nương." Hạ Lan Kỳ thản nhiên nói, hoàng kim mặt nạ bao trùm ở của hắn trên mặt, Phong Chỉ Dao thấy không rõ vẻ mặt của hắn.

"Vị Ương, ngươi là không phải không thích ta?" Phong Chỉ Dao mi mắt buông xuống, than thở nói.

"Không, không có...... Ta thích của ngươi." Hạ Lan Kỳ sợ nàng tưởng đông tưởng tây, lập tức tỏ thái độ nói.

Ai ngờ Phong Chỉ Dao dương môi cười, đầy đầu ngón tay đẩy ra rồi trên mặt hắn đội hoàng kim mặt nạ, "A...... Đẹp quá hảo sáng lạn sắc vi đóa hoa!"

Nhưng thấy hồng nhạt sắc vi đóa hoa một mảnh cánh hoa uất thiếp ở của hắn trắng nõn như ngọc tuyết phu phía trên, ở phi bộc thủy quang chi tử tương đương một loại ngọc lưu ly bàn quang mang.

Hạ Lan Kỳ nghĩ đến Phong Chỉ Dao hội sợ hãi, nhưng là Phong Chỉ Dao cũng là mắt lộ si mê.

"Ngươi như thế nào biến thành này đóa hoa? Làm sao có thể có?" Phong Chỉ Dao nghĩ hắn vừa rồi trắng nõn trên mặt còn không có đóa hoa đâu?

"Là một loại đóa hoa độc!" Nếu bị nàng xem thấy, gạt nàng cũng không hảo, vì thế Hạ Lan Kỳ đem việc này nói cho cho nàng.

"A, Vị Ương, vậy ngươi có thể hay không tử a?" Phong Chỉ Dao vừa nghe là đóa hoa độc, sớm không có vừa rồi ngắm hoa hưng trí, nước mắt chỉ không được rơi xuống, như thế nào hai người mới gặp lại, sẽ đóa hoa độc đâu?

"Ta...... Ta khi nào thì nói ta trúng này độc sẽ chết a?" Hạ Lan Kỳ khóe môi mãnh trừu, hắn đã chết, chờ nàng đi làm người khác tân nương, vì nam nhân khác sinh đứa nhỏ sao? Nếu là như thế này, hắn nhất định phải theo địa phủ lý số chết đi đi ra, mang đi nàng! Nàng là của hắn, người khác ai cũng không hứa cướp đi.

"Ngươi...... Quả thật vừa rồi cũng không nói gì quá...... Ô ô...... Nhưng là ta rất nóng vội rất lo lắng ngươi...... Ô ô...... Ngươi như thế nào không nói sớm, hại nhân gia lãng phí nhiều như vậy quý giá nước mắt!" Phong Chỉ Dao lại khóc lên, lần này là khí khóc.

"Thực xin lỗi, Dao nhi, là ta không tốt, không nên đem việc này gạt của ngươi, chủ yếu là ngươi vừa rồi kia một quyền đánh độc tố bên kia, bị ngươi một tá, độc tố lại lan tràn đến của ta trên mặt, mới đưa đến đóa hoa độc trước tiên phát tác." Hạ Lan Kỳ giải thích nói, "Tốt lắm, Dao nhi, đừng khóc, là ta không tốt, chọc giận ngươi khóc, thực xin lỗi!" Hắn đem nàng ôm gắt gao, tựa hồ phải nàng nhu tiến thân thể của chính mình lý bình thường.

Hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn khóc tìm, trong hốc mắt vẫn như cũ chỉ không được nước mắt ra bên ngoài lưu, Hạ Lan Kỳ nhẹ giọng nhu dỗ, tựa hồ như thế nào cũng không quản sự nhi bình thường, bất đắc dĩ thở dài, hơi hơi nhấp mân đẹp mặt bạc môi, bản qua Phong Chỉ Dao khuôn mặt nhỏ nhắn, cúi đầu hôn đi xuống.

A? Tiếng khóc nháy mắt im bặt mà chỉ!

Phong Chỉ Dao mở to ngập nước mắt to nhìn cúi xuống đến khuôn mặt tuấn tú, cảm giác môi thượng một tia thanh lương, Hạ Lan Kỳ môi đã muốn hôn xuống dưới, nhẹ nhàng, ôn nhu, mang theo một tia ngọt ý, đầu lưỡi khiêu mở Phong Chỉ Dao lượng bạch hàm răng, trằn trọc hôn Phong Chỉ Dao cánh môi, hấp thụ nàng trong miệng hương thơm.

Cứng ngắc thân mình chậm rãi mềm mại lên, Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng đáp lại, lo lắng cùng phi bộc thủy khí ở hai người quanh thân tràn ngập, giờ này khắc này, không hề giữ lại thân cận, tâm trong nháy mắt dựa vào là rất gần.

Nhẹ nhàng thở dài, ôn nhu hô hấp, nhẹ nhàng toái hôn, triền miên mềm mại, hồi lâu, lẫn nhau buông ra, bốn mắt nhìn nhau, si ngốc nhìn lẫn nhau, Phong Chỉ Dao cảm giác này trong nháy mắt chính mình là trên thế giới hạnh phúc nhất thiên hạ.

Nguyên lai cho tới nay, hắn luôn luôn tại lòng của nàng lý, chính là nàng cố ý tưởng đem hắn khu đuổi khai thôi!

"Vị Ương, như thế nào mới có thể giải ngươi này đóa hoa độc?" Phong Chỉ Dao vẫn là thực quan tâm vấn đề này.

"Ngươi không phải cảm thấy này đóa hoa đẹp mặt sao? Ta là không phải nên ở lâu chúng nó vài ngày?" Không thể tưởng được Hạ Lan Kỳ cũng sẽ nói cười lạnh nói.

"Đừng nói giỡn, chạy nhanh nói giải độc phương pháp!" Phong Chỉ Dao dương tay đi chạm đến hắn khuôn mặt tuấn tú thượng đóa hoa.

"Chớ có sờ, vạn nhất lây bệnh cho ngươi làm sao bây giờ?" Hạ Lan Kỳ trầm giọng ngăn cản nói.

"Nga, như vậy a." Phong Chỉ Dao ngoan ngoãn dừng tay nhỏ bé. Tiếp theo hai tròng mắt không hề chớp mắt theo dõi hắn khuôn mặt tuấn tú nhìn.

"Ân, ngoan, đừng nhúc nhích. Ta hiện tại vận công bức ra đến một ít độc tố, sẽ thoải mái rất nhiều, ngươi chờ ta." Hạ Lan Kỳ trên mặt lộ vẻ thanh thản tươi cười, tựa hồ cũng không đem này độc để ở trong lòng.

"Hảo." Phong Chỉ Dao nhìn hắn ngồi xuống đất ngồi xếp bằng, phun nạp điều tức, mà nàng tắc ngồi ở phi bộc hạ trên tảng đá, cởi hài miệt, quang chân hí thủy.

Một cái canh giờ trôi qua, Phong Chỉ Dao thiếu chút nữa ngủ làm khẩu.

Hạ Lan Kỳ mới tao nhã đứng dậy, đi đến thân thể của nàng giữ, xoay người ngồi xổm xuống, thon dài oánh nhuận đầu ngón tay ở của nàng phấn giáp đi lên hồi vỗ về, làm cho nàng ngứa.

"Làm sao? Nhân gia hảo muốn đi ngủ." Phong Chỉ Dao bắt lấy hắn không thành thật ngón tay, cuồng cắn một hơi.

"Dao nhi, đau a, ngươi muốn cắn tử vi phu sao?" Hạ Lan Kỳ bị nàng xuất kỳ bất ý cắn một hơi, hô to lên, nhưng là đáy mắt không hề tức giận.

"A, thực xin lỗi a, ta tưởng đăng đồ tử đâu, ngươi...... Ngươi không đau đi?" Phong Chỉ Dao nháy nai con ban so với bình thường con ngươi theo dõi hắn xem, cẩn thận quan sát, phát hiện Hạ Lan Kỳ cũng không có tức giận dấu hiệu, vì thế nàng ngượng ngùng hỏi.

"Không, ta không sao." Hạ Lan Kỳ xoay người ngồi, thân thủ giúp nàng mặc nguyệt sắc la miệt, lại mềm nhẹ vì nàng bộ thượng hồng nhạt giày thêu.

"Vị Ương, kia đóa hoa độc? Hay không vẫn muốn bức ra độc tố, thẳng đến độc tố rõ ràng mới thôi?" Phong Chỉ Dao tò mò hỏi.

"Đối." Hạ Lan Kỳ gật gật đầu, lại nói."Dao nhi, ta tuy rằng tình nguyện làm vô khiên vô quải Dạ Vị Ương, nhưng là ta trong cơ thể chảy máu nhất định ta chỉ có thể làm thân có gánh nặng Hạ Lan Kỳ, lần tới kêu ta Hạ Lan Kỳ đi."

"Hạ Lan Kỳ là người khác kêu của ngươi, ngươi chính là ta một người Vị Ương! Ta chỉ tưởng kêu ngươi Vị Ương!" Phong Chỉ Dao con ngươi mang theo như nước bình thường nhu tình.

"Ân, hảo. Chỉ cần của ta Dao nhi vui vẻ là tốt rồi." Hạ Lan Kỳ ôm lấy nàng, muốn cho nàng đứng dậy.

Ai ngờ cô gái nhỏ này nhìn đến gần trong gang tấc khuôn mặt tuấn tú, xuân tâm nhộn nhạo.

Nàng dụ hoặc dường như đối hắn kiều mỵ cười, cây anh đào bàn mềm mại ngọt cánh môi nhanh chóng bao trùm ở của hắn bạc môi phía trên, kích hôn sau, của hắn bàn tay to ngay tại phi bộc bắn tung tóe khởi bọt nước bên trong, bỏ của nàng váy, chỉ còn lại có mạt ngực cùng tiết khố.

Đã lâu không thấy, của hắn ánh mắt quyến luyến nhìn Phong Chỉ Dao như tuyết giống như ngọc thân mình, ôn như nõn nà, tái tuyết da thịt, dáng người cân xứng, thân thể thon dài, mỗi một phân, mỗi một tấc, đều lộ ra linh lung mạn diệu xinh đẹp, hắn liền như vậy nhìn, trong thân thể bỗng nhiên có một cỗ dòng nước ấm bị rót vào.

Của hắn ánh mắt trở nên si mê cùng dục sắc, của hắn hôn không hề giống vừa rồi như vậy nhỏ vụn, mà là bá đạo cướp lấy, cường mà hữu lực song chưởng gắt gao giam cầm của nàng xinh đẹp đường cong, hô hấp không hề là khinh thiển, mà là hô hấp dồn dập.

Không, hắn hiện tại không thể muốn Dao nhi, nếu không đóa hoa độc hội tăng thêm, còn có thể truyền tới của nàng trong cơ thể.

Vì thế hắn cưỡng chế đẩy ra Phong Chỉ Dao, một đầu nhảy vào phi bộc hạ thủy đàm lý, chỉ chừa Phong Chỉ Dao một người đối với hắn mắng to.

"Hỗn đản Vị Ương, ngươi trêu chọc nhân gia khó chịu đã chết!" Phong Chỉ Dao phẫn hận ở chính mình trên mặt chụp thượng bọt nước, theo sau mới rầu rĩ không vui mặc váy.

Nửa nén hương công phu, Hạ Lan Kỳ mới ướt sũng theo thủy đàm lý toát ra đi ra, theo sau hắn đến gần nàng, xin lỗi nói, "Dao nhi, không phải ta nghĩ trêu chọc ngươi, thật sự là sợ cực kỳ vừa rồi trong nháy mắt hội đem đóa hoa độc quá cho ngươi. Tốt lắm, ta đều giải thích, ngươi cũng đừng tức giận, thành sao?"

"Ân, được rồi." Hắn cũng là vì nàng lo lắng, nàng quả thật không thể như thế càn quấy, vì thế nàng gật gật đầu nở nụ cười, như lê hoa nở rộ, phong hoa tuyệt đại.

Lại trở lại Hàm Dương thứ nhất tịnh canh điếm, phía trước kia gian nhã gian nội chỉ còn lại có Hiên Viên Hạo Ngọc cùng Mặc Nhiễm Bạch ở đánh cờ, dưới lầu sinh ý vô cùng tốt, làm cho Phong Chỉ Dao nhìn mặt mày hớn hở.

"Dao nhi, ngươi đã trở lại." Hiên Viên Hạo Ngọc kích động ngay cả quân cờ đều ném, vội vàng đứng lên, đến gần Phong Chỉ Dao lo lắng hỏi.

"Đúng vậy, vừa vặn vừa rồi Hạ Lan Kỳ tìm ta có chút việc, này không, trì hoãn phản hồi lộ trình." Phong Chỉ Dao cười nhẹ, nàng thật đúng là lo lắng Hiên Viên Hạo Ngọc hội hỏi nàng vừa rồi bọn họ đi nơi nào.

"Hạ Lan thiếu chủ khi nào cùng của ta Dao nhi như vậy thân mật?" Hiên Viên Hạo Ngọc liếc liếc mắt một cái Hạ Lan Kỳ, cố ý chỉ ra hắn hòa Phong Chỉ Dao quan hệ không phải là ít.

Cái gì? Của ta Dao nhi?

Chẳng lẽ Dao nhi cùng Hiên Viên Hạo Ngọc?

"Tĩnh Vương điện hạ, ngươi đừng vội nói bừa!" Dựa vào, này không phải minh làm cho nàng tử rất khó xem sao? Nàng cũng không phải là của hắn Dao nhi! Này đây, Phong Chỉ Dao không hờn giận hừ lạnh nói.

Hiên Viên Hạo Ngọc nhìn đến Phong Chỉ Dao bởi vì nam nhân khác mà cố ý phiết thanh nàng cùng của hắn quan hệ, trong lòng hắn cũng rất chịu khổ sở, mu bàn tay thượng gân xanh đột khởi, móng tay lâm vào lòng bàn tay, chảy ra mấy phần tơ máu, hắn thế nhưng không cảm giác đau, có lẽ giờ này khắc này, đau lòng lướt qua đau lòng.

"Hừ! Bổn vương hôm nay mệt mỏi, về trước phủ nghỉ tạm đi." Hiên Viên Hạo Ngọc ở trong lòng khuyên chính mình, không thể ở phía sau cấp nàng áp lực, bởi vì hắn sợ hãi hoàn toàn ngược lại, đêm đó hắn là chiếm được nàng, nhưng là sau lại lời của nàng rốt cuộc vẫn là thương đến hắn, nay hắn không thể cùng nàng cãi nhau, vừa mới còn có vài món sự tình muốn xử lý, cũng là thời điểm hồi phủ.

"Tạm biệt không tiễn." Phong Chỉ Dao nhìn đến Hiên Viên Hạo Ngọc tâm tình không tốt, cũng đoán ra vài phần, nhưng là nàng không dám hướng ở chỗ sâu trong tưởng, cũng không thể hỏi, có Mặc Nhiễm Bạch cùng Hạ Lan Kỳ ở, nàng tưởng nàng vẫn là thiếu chọc điểm phiền toái đi, Hiên Viên Hạo Ngọc hiện tại ly khai cũng tốt.

Chờ Hiên Viên Hạo Ngọc đi rồi sau, Phong Chỉ Dao nhìn đến như cũ nhìn đến Mặc Nhiễm Bạch ở chính mình cùng chính mình chơi cờ, cũng chính là tay trái cùng tay phải hạ.

"Nhiễm Bạch ca ca, bọn họ đều đi rồi, ngươi như thế nào còn không có đi?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Kì còn không có hạ hoàn." Lời này không phải mặc nhiễm nói vô ích, là Hạ Lan Kỳ nói. Giờ phút này hắn như trước mang theo hoa lệ tạo ra hoàng kim mặt nạ.

"Hạ Lan thiếu chủ?" Mặc Nhiễm Bạch thản nhiên nói.

"Mặc thiếu chủ khi nào đến Nam Thược?" Hạ Lan Kỳ nguyên lai cũng cùng hắn nhận thức.

"Ngay tại hai ngày trước." Mặc Nhiễm Bạch cúi mâu tiếp tục chính mình cùng chính mình chơi cờ.

"Ta đi làm điểm này nọ ăn, nếu không, hai người các ngươi chơi cờ đi?" Phong Chỉ Dao cười nói.

"Dao nhi, không thể, mặc thiếu chủ nay hạ chính thuận tay, ta không nên gia nhập." Hạ Lan Kỳ nhưng là tưởng kề cận Phong Chỉ Dao đâu, này không, hắn thuận miệng bài cái lấy cớ không dưới kì.

Vì thế Phong Chỉ Dao bất đắc dĩ nhìn nhìn hắn, "Kia làm phiền ngươi phụ giúp vào với ta đi."

"Phi thường vui." Hạ Lan Kỳ vui vẻ thanh âm vang lên.

......

Quất hoa cung

Trúc Nhi cười hì hì đối với Phong Chỉ Lâm nói, "Chúc mừng tiểu chủ, chúc mừng tiểu chủ, để cho Hoàng Thượng đánh đến nơi quất hoa cung."

Phong Chỉ Lâm khả cao hứng không đứng dậy, để cho nếu là bị Lão Hoàng đế phát hiện nàng thị phi chỗ, có thể hay không hái được của nàng đầu a, nàng càng nghĩ càng sợ hãi.

"Tiểu chủ, ngươi là không phải...... Có phải hay không sợ hãi?" Trúc Nhi nhỏ giọng hỏi.

Phong Chỉ Lâm nghĩ Trúc Nhi là chính mình tâm phúc nha đầu, vì thế nhẹ nhàng vuốt cằm.

"Cái kia huyết son cùng xử nữ huyết không sai biệt lắm, tiểu chủ để cho cẩn thận đặt nhũ bạch tơ lụa phía trên liền khả." Trúc Nhi đã sớm vì Phong Chỉ Lâm cho tới.

"Trúc Nhi, ta bình thường thật sự là không bạch thương ngươi." Phong Chỉ Lâm bị nàng như vậy nhất khuyên, lập tức tăng lên thêm can đảm.

"Tiểu chủ, ngươi nghe bên ngoài, có phải hay không bên người Hoàng Thượng thái giám tiếng gào." Trúc Nhi chớp chớp hai tròng mắt hỏi.

Quả nhiên là Lão Hoàng đế Hiên Viên Khang loan giá.

Hiên Viên Khang quần áo minh hoàng tơ lụa sam, nhưng thấy tinh thần quắc thước, gừng càng già càng cay bộ dáng.

Phong Chỉ Lâm một phen chào sau, Hiên Viên Khang đem nàng hảo một phen xem kỹ.

Quả thật là cái mỹ nhân bại hoại, hắn hôm nay thật vất vả rút ra không đến, chính là đến quất hoa cung lâm hạnh tiểu mỹ nhân.

Hắn càng xem càng vừa lòng, giờ phút này Phong Chỉ Lâm nàng phi y tráo thể, thon dài gáy ngọc như thiên nga bột, xinh đẹp không mất tao nhã, bạch cáp phiên phi như nõn nà bạch ngọc, bán che che đậy, tố thắt lưng nhất thúc, nhưng lại không doanh nắm chặt, một đôi cao to thủy nhuận cân xứng tú chân lõa lồ, liền ngay cả xinh đẹp tuyệt trần liên chừng đã ở không tiếng động xinh đẹp, phát ra mê người mời.

Lão Hoàng đế Hiên Viên Khang coi như là theo mỹ nhân đôi lý đi đi ra, nay nhìn đến như thế quyến rũ nữ tử, của hắn một lòng bẩn thiếu chút nữa sẽ nhảy ra ngực.

"Lâm quý nhân thật sao phu như nõn nà, môi hồng răng trắng, thật sự là trẫm gặp qua tối quyến rũ nữ nhân." Hiên Viên Khang chậc chậc tán thưởng.

Phong Chỉ Lâm cúi mâu, trắng noãn hai gò má lộ ra phấn hồng sắc sáng rọi, xinh đẹp làm cho tinh nguyệt đều lâm vào ảm đạm.

Nàng biểu hiện tiểu nữ nhi thẹn thùng, nhiên Hiên Viên Khang liền thích loại này muốn nói còn hưu giọng.

Cái này, cũng bất chấp chính mình một phen tuổi, hắn hạ trong bụng nóng rực dục hỏa nhắc nhở hắn muốn chạy nhanh gục này tiểu mỹ nhân.

Phong Chỉ Lâm vốn cùng Thái tử Hiên Viên Hạo Thần ở sơn động xxoo sau, cũng có mấy ngày không gặp Hiên Viên Hạo Thần, này đây, nàng nay xuất phát từ phi thường cơ khát trạng thái, tuy rằng trước mắt nam nhân già đi điểm, nhưng là hắn là này quốc gia chúa tể, cũng là nàng muốn cực lực leo lên đối tượng, nàng nhắm mắt lại, nói cho chính mình, bán đứng chính mình, đổi lấy chính mình muốn hết thảy!

Đến lúc đó chờ chính mình đứng ở quyền lợi cao nhất kia một khắc, muốn cái gì dạng nam nhân hội không có sao?

Ngay tại loại này ngươi tình ta nguyện tình huống hạ, thoát quang lưu lưu, mãn thất kiều diễm, an thần huân hương che đậy không được bên trong dâm mĩ xuân sắc......

Quan sư cung Đoan phi chỗ.

"A dong, cái kia tiểu chân gần đây có thể có cái gì dị thường?" Đoan phi tao nhã chấp nhất một ly trà hoa, thản nhiên hỏi, chính là ở nhắc tới tiểu chân ba chữ thời điểm, của nàng mâu để hiện lên một tia khinh thường.

"Dị thường? Nga, kia tiểu chân gần đây luôn thích đi ngự hoa viên ngắm hoa, phỏng chừng phải đi chờ Hoàng Thượng đi." Dong cô cô quỳ xuống ở Đoan phi hạ thủ, ngẩng đầu cẩn thận nhớ lại nói.

"Hảo hảo nhìn chằm chằm nàng, chờ thời điểm đến, bản cung nhất định hội hảo hảo thu thập nàng!" Đoan phi nghĩ đêm nay Lão Hoàng đế đi quất hoa cung, trong lòng nàng tích rất.

"Nô tỳ định không phụ nương nương chi ân." Dong cô cô gật đầu tỏ thái độ.

"A dong, về sau không có chuyện trọng yếu, không cần riêng chạy thật xa tới gặp bản cung, bản cung biết ngươi có lão thấp khớp tật xấu, đây là bản cung mệnh Thái y khai trị liệu lão thấp khớp dược, ngươi trở về bản thân tiên ăn đi, liền ấn bình thường uống thuốc phương pháp dùng ăn có thể." Đoan phi mệnh nha đầu mang tới nhất điệp giấy bao dược.

"Tạ nương nương ban cho, nguyện vạn phúc kim an." Dong cô cô vội vàng dập đầu nói lời cảm tạ.

"Quỳ an đi." Đoan phi thản nhiên nói.

Ái ân sau, Phong Chỉ Lâm trợn tròn mắt, này Lão Hoàng đế như thế nào tại đây phương diện như vậy bưu hãn a! Cư nhiên ai thức trăm chiêu, đa dạng thay nhau nổi lên, có chút chiêu thức làm cho nàng làm tất cả thẹn thùng, đáng được ăn mừng là, hắn cũng không có phát hiện nàng dùng huyết son thay thế xử nữ lạc hồng.

Trúc Nhi ở nhĩ phòng nghe được Lão Hoàng đế bưu hãn ngự mỹ nhân thanh âm, như thế nào cũng ngủ không được, nàng là vì Phong Chỉ Lâm lo lắng tới, nhưng đừng làm hỏng, đến lúc đó liên quan đem nàng cùng của nàng hai điều mạng nhỏ đều cấp muốn làm không có.

Lão Hoàng đế chỉ cảm thấy này Lâm quý nhân, làm cho hắn thích rốt cuộc, may mắn hắn đến phía trước dùng một cây lộc tiên, lúc này quả nhiên làm cho hắn bưu hãn uy vũ! Hắn thế nhưng cảm thấy chính mình muốn làm nàng như là tuổi trẻ hơn mười tuổi.

"Hoàng Thượng, ngươi thích Lâm nhi thôi?" Thừa Lão Hoàng đế mau nhịn không được, nàng chạy nhanh lược thuật trọng điểm cầu, nàng phúc hắc dương môi cười quyến rũ.

"Thích, đương nhiên thích." Hắn vừa nói vừa ở của nàng trên mặt bẹp bẹp vài hạ.

"Hoàng Thượng, nhân gia làm này quất hoa cung quá nhỏ, làm cho người ta gia đổi một cái rộng mở một chút cung điện đi, được không thôi?" Phong Chỉ Lâm làm nũng nói, thanh âm mềm mại đáng yêu có thể giọt ra một chén nước đến.

"Lâm...... Nhi, trẫm chuẩn." Lão Hoàng đế phía sau làm sao còn nhẫn được, vội vàng đáp ứng rồi, vùi đầu tiếp tục "Làm việc".

"Hoàng Thượng, ân...... Ngươi rất lợi hại...... A......" Phong Chỉ Lâm kiều mỵ tiếng nói hồn xiêu phách lạc.

......

Lại nói hôm sau sáng sớm, Phong Chỉ Dao còn tại ngủ lười thấy đâu.

Tử Vân sẽ gõ cửa.

"Sự tình gì a? Sáng tinh mơ, làm cho không cho nhân ngủ." Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình đủ số khổ, thời đại này tính bằng bàn tính làm cho nàng thiếu chút nữa có tưởng chém bàn tính xúc động.

"Đại tiểu thư, Lão gia có việc tìm ngươi!" Tử Vân nhớ tới quản gia dặn, vội vàng nói.

"Không đi, ta tối hôm qua tính sổ cho tới rạng sáng, ta làm sao đi đứng lên a!" Phong Chỉ Dao nói xong phiên cái nghiêng người, tiếp tục hoa lệ lệ ngủ.

Nửa nén hương thời gian trôi qua, Tử Vân gặp Đại tiểu thư hương khuê như trước không hề động tĩnh, liền tưởng gõ cửa thúc giục.

"Tử Vân, ta muốn đi ngủ!" Phong Chỉ Dao căm tức, phi thường căm tức, nàng thật vất vả mơ thấy chu công là suất suất mĩ nam, như thế nào Tử Vân lại đây thúc giục.

"Đại tiểu thư, Lão gia vội vã đâu, ngươi chạy nhanh rời giường a." Tử Vân cũng đành phải vậy, rõ ràng sư tử hống.

"Đi lên, đi lên, ngươi không phải là lĩnh ta Tướng phủ nguyệt ngân sao? Ngươi về phần kêu như vậy ra sức sao?" Phong Chỉ Dao một bên ngáp, một bên không quên châm chọc Tử Vân.

"Đại tiểu thư, nô tỳ nhìn quản gia cũng rất sốt ruột, hứa là Lão gia ra cái gì việc gấp đâu!" Tử Vân việc biện giải nói, nàng cũng rất khổ bức, nàng ngày hôm qua ở Hàm Dương thứ nhất tịnh canh điếm ký phải làm miễn phí tiểu nhị, còn muốn cùng Đại tiểu thư cùng nhau tính sổ, nàng cũng rất muốn kêu mệt a!

"Hảo hảo hảo, khứ tựu đi rồi!" Phong Chỉ Dao gật gật đầu, bất chấp tuyển cái gì quần áo, tùy ý mặc nhất kiện nguyệt sắc quần lụa mỏng, đơn giản rửa mặt một chút, ngay cả đồ ăn sáng đều không có cố thượng ăn, nàng ngay tại Tử Vân cùng đi hạ trôi qua.

"Quản gia?" Phong Chỉ Dao mới đi rời bến đường uyển cửa đâu, đã thấy quản gia chính chắp tay sau lưng lo lắng ở cửa chờ.

"Đại tiểu thư, Lão gia nói đại sảnh bên kia rất tễ, gọi ngươi đi sau hoa viên lương đình thấy hắn." Quản gia sờ sờ cái mũi, thầm nghĩ, không thể tưởng được bị Tề Vương từ hôn Đại tiểu thư giá thị trường như thế chi hảo, thế nhưng người nhiều như vậy đến đặt sính lễ.

Phong Chỉ Dao tổng cảm thấy chính mình hôm nay có điểm giống đùa giỡn hầu, dọc theo đường đi, ngay cả tảo lá rụng nha đầu đều đang cười hướng nàng chúc, nàng kỳ quái rất, nhưng là nàng đang vội, cũng vốn không có đến hỏi "Này hỉ từ đâu đến?"

Sái tẩy nha đầu cùng tảo lá rụng nha đầu hai người hâm mộ xem xét Đại tiểu thư, "Tiểu lục, Đại tiểu thư phía trước còn vì bị Tề Vương từ hôn việc tự sát đâu, ta lúc ấy còn tưởng rằng cho dù Đại tiểu thư đã tỉnh, nàng có lẽ vẫn hội lấy lệ tẩy mặt, thật không ngờ Đại tiểu thư cuộc sống nhiều như vậy tư nhiều màu, luôn luôn liền đi ra ngoài đi dạo phố, nghe nói hôm qua cái Đại tiểu thư còn mở một nhà tịnh canh điếm, chẳng lẽ này Thái y là lang băm?"

"Đúng vậy, ta cũng như vậy cảm thấy, này Thái y tám phần là lang băm, ngươi xem chúng ta Đại tiểu thư sắc mặt hồng nhuận, làm sao có thể thân nhiễm bệnh hiểm nghèo sao? Ngươi nói có thể hay không là có tâm người bịa đặt hại chúng ta Đại tiểu thư?" Nha đầu nhè nhẹ nói.

"Không được nói hươu nói vượn, nên làm cái gì làm cái gì đi!" Quản gia vẻ mặt chính sắc, nghiêm trách mắng.

"Đúng vậy, quản gia đại nhân." Hai cái tiểu nha đầu lập tức dẫn theo quét tước công cụ đi rồi.

Phong Chỉ Dao bước chậm ở phía sau trong hoa viên.

Ngày mùa hè sáng sớm dương quang coi như nắng ấm áp, thỉnh thoảng có ngũ thải ban lan con bướm dừng ở hoa mẫu đơn đóa hoa thượng, một bên tuyết hoa quỳnh chính là lá cây ở trong gió lay động, nhìn không tới đóa hoa, chắc là hoa kỳ qua đi.

"Dao nhi, nơi này!" Nhưng thấy Phong Vô Tài đã muốn ở cây anh đào dưới tàng cây lương đình nội chờ nàng.

"Cha, sự tình gì a? Thế nào cũng phải sáng tinh mơ làm cho Tử Vân đem ta theo giường thượng kêu đứng lên?" Phong Chỉ Dao không hờn giận nói, trong lòng thực tại buồn bực.

Vì thế nàng nhẹ nhàng liên chạy bộ đi lương đình, làm cho Tử Vân về trước Hải Đường Uyển đi bị hạ đồ ăn sáng!

"Dao nhi, Ôn Hành Viễn, Tư Đồ Diệp Lỗi, Hạ Lan Kỳ, Tô Mộ Diễm bọn họ hôm nay sáng sớm cùng cái canh giờ đưa tới sang quý sính lễ, kỳ trân dị bảo không ít, mỗi một kiện trân bảo có thể nói giá trên trời! Bằng không, vi phụ cũng sẽ không ước ngươi đến này lương đình tới hỏi nói!" Phong Vô Tài không biết chính mình là nên cao hứng hay là nên tiếc nuối.

Cao hứng là này nữ nhi rốt cục có nhân nguyện ý tiếp thu, tiếc nuối là hắn không biết nên vì nữ nhi tuyển ai?

"Cha, ngươi tưởng đem ta gả cho hắn nhóm người nào?" Phong Chỉ Dao nghe được giá trên trời hai chữ, con ngươi lóe lóe, nhưng là nhớ tới này đó giá trên trời sính lễ sẽ làm nàng mất đi ôm mĩ nam tự do, nàng tưởng lắc đầu cự tuyệt."Nhưng là ta không quá nghĩ ra gả!"

"Dao nhi, nhưng là...... Nhưng là...... Bọn họ nói...... Ngươi cùng bọn họ đều có da thịt chi thân! Việc này tình nhưng là thật sự?" Phong Vô Tài cũng trả lời không được! Chính là hắn nhớ tới đích nữ làm bực này hoang đường chuyện tình, liền cảm thấy chính mình trên mặt không ánh sáng, hận chính mình thực xin lỗi mẫu thân của nàng Điệp nhi.

"Cha, việc này tình ngươi xử trí đi, ta mệt chết đi, tưởng ngủ bù!" Phong Chỉ Dao vô tình bộ dáng.

"Lão gia, Lão gia...... Tĩnh Vương điện hạ cũng đến đăng môn cầu thân, này cái sính lễ, nên các ở nơi nào a? Nay đại sảnh không bỏ xuống được!" Là quản gia lo lắng thanh âm, hắn một đường chạy một đường kêu.

Vì thế Phong lão cha nghe xong quản gia bẩm báo, hắn hướng tới Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng thở dài, hắn vội vàng hỏi Phong Chỉ Dao, "Dao nhi, giờ phút này, nhắc tới thân thanh niên tài tuấn như thế nhiều, ngươi, rốt cuộc thích người nào?" Nữ nhi gia luôn phải lập gia đình! Làm cho Dao nhi gả người nào hẳn là cũng không sai!

Phong Chỉ Dao chính là lười biếng ngáp một cái, môi đỏ mọng khẽ mở: "Đều thích!" Chỉ cần là cực phẩm mĩ nam, nàng đều thích!

Phong lão cha nghe vậy vẻ mặt hắc tuyến, "Kia...... Kia...... Dao nhi, ngươi muốn gả người nào?"

"Ta thôi chỉ ăn không phụ trách! Cho nên cô nãi nãi là không lấy chồng giọt! Cha a, này giá trên trời sính lễ nhớ rõ lui về nga!" Phong Chỉ Dao nói xong, đã muốn ghé vào thạch trên bàn vù vù ngủ nhiều cũng.

Phong lão cha mắng to: "Bất hiếu nữ! Hữu nhục môn phong, gia môn bất hạnh cũng!" Theo sau hắn khóe môi mạnh mẽ một trận run rẩy, mồ hôi lạnh đâu cuồng giọt, hai mắt đâu vừa lật, thiếu chút nữa đi gặp diêm vương điểu!

"Lão gia --" Quản gia hoảng hốt.

Quản gia tiến lên đi kháp Phong lão cha nhân trung, rốt cục Phong lão cha sâu kín chuyển tỉnh!

"Mau...... Nhanh đi cúc tùng đường đem đại thiếu gia cấp kêu lên đến thương nghị việc này!" Việc này tình, hắn mà nếu gì là hảo, người nào cũng không hảo đắc tội a!

Vì thế Phong lão cha nói xong phẫn nộ nhìn chằm chằm ngủ say bất tỉnh Phong Chỉ Dao mãnh mắt trợn trắng! Bất hiếu nữ!

Rất nhanh, quần áo thanh sam Phong Ti Trạch bị quản gia cấp hoán lại đây!

"Cha, chuyện gì a? Như vậy vô cùng lo lắng làm cho quản gia kêu ta lại đây?" Phong Ti Trạch nhíu mi nói, chẳng lẽ lão cha gặp nạn sự?

"A, Dao nhi như thế nào ở trong này ngủ a, cũng không sợ cảm lạnh?" Phong Ti Trạch tầm mắt dừng ở nằm úp sấp vù vù ngủ nhiều Phong Chỉ Dao trên người, hồ nghi nói.

"Ta xem, nha đầu kia cảm lạnh mới tốt đâu! Nàng nhưng thật ra trướng năng lực, hoặc là bị nhân từ hôn, hoặc là bị nhân tranh nhau muốn, cướp cầu hôn, nay tới cửa cầu hôn nhân như thế nhiều, bảo ta không biết như thế nào cho phải? Nay nhất khó xử là, bọn họ, cha ngươi ta một cái cũng không có thể được tội a!" Phong Vô Tài tuy rằng là Tướng gia, nhưng là hắn cũng biết Vương gia, tam đại thế gia, nhất đại gia tộc, nhất Đại Bảo hùng hậu bối cảnh, cũng không là hắn có thể dễ dàng lay động, hắn thế này mới phát sầu a!

"Kia Dao nhi nàng thích người nào a?" Phong Ti Trạch đã ở đến khi trên đường nghe thấy quản gia lí do thoái thác, này đây hắn trực tiếp hỏi.

"Này nha đầu chết tiệt kia thế nhưng nói đều thích! Ta...... Ta cuối cùng không thể đem nàng bài thành nhiều như vậy phân đi!" Phong lão cha tức giận đến thiếu chút nữa lão lệ tung hoành, này nữ nhi rõ ràng nhìn khôn khéo, như thế nào như vậy hồ đồ a! Cư nhiên dùng ăn đến hình dung nàng cùng bọn họ quan hệ!

"Cái gì...... Cái gì? Nàng...... Đều...... Đều thích?" Này trả lời ngay cả Phong Ti Trạch cũng bị lôi ngã! Này không, nói chuyện cũng không lưu loát!

"Đúng đúng đúng, nàng chính là như vậy trả lời, nay còn ngủ như vậy trầm, tượng đầu lợn chết giống nhau!" Phong lão cha giận, thật sự là giận, thiêu can thiêu phế giận!

"Cha, cha, cha, ngươi xin bớt giận, đừng tức giận ngươi lão thân tử, Dao nhi này không trả tiểu sao? Ngươi đừng cùng nàng không chấp nhặt! Nói sau việc này tình cũng không phải không có chuyển cũng là đường sống!" Phong Ti Trạch gặp nhà mình lão cha nổi trận lôi đình, giống như muốn lấy đến gia pháp dường như tức giận bộ dáng, hắn vội vàng mỉm cười trấn an nói.

"Biện pháp gì?" Phong lão cha vừa nghe Phong Ti Trạch nói còn có chuyển cũng là đường sống, lập tức tinh thần tỉnh táo, hai mắt tỏa ánh sáng, trong lòng việc thở phào nhẹ nhõm, túm trụ Phong Ti Trạch thủ hỏi.

"Làm cho Dao nhi nàng ném tú cầu, những người này trung ai có thể cướp được tú cầu, kia Dao nhi gả cho ai!" Phong Ti Trạch mâu để rất nhanh xẹt qua một chút sâu thẳm, hắn loan môi cười hướng Phong lão cha đề nghị nói.

087 chúng nam thưởng tú cầu, ghen [ tất xem ]

"Làm cho Dao nhi ném tú cầu?" Phong Vô Tài cúi mâu nhìn nhìn chính vù vù ngủ nhiều Phong Chỉ Dao thở dài."Nàng không chịu làm sao bây giờ?"

"Cha, Dao nhi muội muội nơi đó, ta có biện pháp khuyên phục nàng." Phong Ti Trạch mỉm cười nói.

"Cải lương không bằng bạo lực! Ta đây hiện tại phải đi đằng trước trong đại sảnh cùng bọn họ nói chuyện này tình, làm cho bọn họ để cho cùng đi vân hề dưới lầu phương chờ thưởng tú cầu, ai có thể cướp tú cầu, ta liền đem Dao nhi gả cho ai! Ngươi phụ trách đem này bất hiếu nữ đánh thức!" Phong Vô Tài cảm thấy trừ bỏ này biện pháp không thể tội nhân ở ngoài, thật sự là không còn phương pháp. Vì thế hắn buông ra túm Phong Ti Trạch tay áo bàn tay to, nổi giận nói.

"Cha, vậy ngươi đi đại sảnh, ta hiện tại liền đem Dao nhi đánh thức, làm cho nàng ngoan ngoãn đi vân hề trên lầu ném tú cầu!" Phong Ti Trạch lập tức đáp ứng nói, vẫy vẫy tay thúc giục Phong lão cha nhanh tiếp đón đằng trước các vị "Khách quý"!

"Lão gia, vẫn là đại thiếu gia có diệu chiêu!" Quản gia cũng nâng thủ lau đi cái trán mồ hôi, hắn sống cái chuôi này mấy tuổi vẫn là lần đầu nhìn đến như vậy đồ sộ cầu thân cảnh tượng.

Phong Ti Trạch nhìn Phong lão cha cùng quản gia một trước một sau ly khai, vội vàng ngồi vào Phong Chỉ Dao bên người.

"Dao nhi, tỉnh tỉnh --" Phong Ti Trạch chưa bao giờ gặp qua như vậy có thể ngủ nhân.

"Đừng ầm ỹ --" Phong Chỉ Dao não thanh nói, mắt đẹp như trước nhắm, đổi cái tư thế ngủ như trước vù vù ngủ nhiều.

"Dao nhi, cha cho ngươi ném tú cầu lập gia đình!" Phong Ti Trạch nghĩ chính mình trọng trách đại nhậm, trực tiếp hướng về phía Phong Chỉ Dao bên tai, hai tay làm loa trạng quát.

"Cái gì? Ngươi muốn ném tú cầu lập gia đình? A, ngươi lại lặp lại một chút hạ!" Bị hắn lớn như vậy giọng nhất kêu, của nàng sâu gây mê cấp bị xua tan tan thành mây khói.

"Dao nhi, cha cho ngươi ném tú cầu lập gia đình!" Phong Ti Trạch thấy nàng làm cho chính mình lặp lại, hắn lập tức không nề này phiền thuật lại một câu.

"Cái gì? Ném tú cầu? Như vậy lạn chủ ý là ai nghĩ ra được?" Phong Chỉ Dao nghe xong tức giận đến nghiến răng nghiến lợi.

Phong Ti Trạch thấy nàng vẻ mặt hèn mọn, hắn nào dám nói là hắn nghĩ ra được, vội vàng trấn định tự nhiên, cười vang nói, "Dao nhi, đừng động là ai nghĩ ra được, ta phụng cha mệnh lệnh, hiện tại muốn dẫn ngươi đi vân hề lâu ném tú cầu là cũng!"

"Không đi, muốn đi, ngươi đi!" Phong Chỉ Dao trực giác nói cho chính mình, Phong Ti Trạch người này nhất định có vấn đề, tám phần này ném tú cầu lạn chủ ý là hắn nghĩ ra được, nhưng là nay, tên đã trên dây, không thể không phát, nàng cũng không thể thực đi ném tú cầu, nếu hướng vân hề trên lầu vừa đứng, nàng đừng nghĩ có sống yên ổn ngày qua.

"Dao nhi, đừng hồ nháo, ngươi đi cũng phải đi, không đi cũng phải đi, xem cha biểu tình, nếu ngươi không đi, sợ là muốn bắt điều dây thừng cột lấy ngươi đi!" Phong Ti Trạch luận sự nói, mệt nàng nghĩ ra được, làm cho hắn một đại nam nhân đi ném tú cầu?

"Ti Trạch ca ca." Phong Chỉ Dao kiều lạc lạc hô, làm cho Phong Ti Trạch trực giác một cỗ lãnh khí theo của hắn ngón chân đầu liều lĩnh gan bàn chân, thẳng nhập ngũ tạng lục phủ.

"Ngươi...... Ngươi muốn nói cái gì?" Phong Ti Trạch cảm thấy chính mình nên cách xa nàng một chút.

"Ti Trạch ca ca, ta không nghĩ lập gia đình, ta đã vì chính mình tưởng tốt lắm thoát thân biện pháp, nay mọi sự đã chuẩn bị, chỉ thiếu đông phong." Phong Chỉ Dao lôi kéo của hắn phiêu dật váy dài, làm nũng nói, mâu quang liễm diễm, cười say lòng người, làm cho Phong Ti Trạch thật đúng là cự tuyệt không được nàng.

"Cái gì biện pháp?" Phong Ti Trạch không tự chủ được hỏi đi ra, chút không có phát hiện chính hắn đã muốn vào Phong Chỉ Dao cục.

"Ngươi cũng đi thưởng tú cầu, hơn nữa phải cướp được tú cầu, bằng không, ta làm cho cha cũng lập tức cho ngươi an bài một trăm mĩ thiếu nữ xinh đẹp, đem ngươi trá cái tinh tẫn nhân vong!" Phong Chỉ Dao vừa nói, một bên ghé vào lỗ tai hắn a khí như lan, ngữ khí âm trầm sâm, làm cho Phong Ti Trạch không rét mà run, một trăm mĩ thiếu nữ xinh đẹp? Mệt nàng một cách tinh quái nghĩ ra được?

"Dao nhi, bất quá cái gì là tinh tẫn nhân vong a?" Phong Ti Trạch năm tuổi khởi liền đi Côn Luân Sơn, đến nay chưa từng từng có nam nữ việc, tự nhiên sẽ không liên tưởng đến tinh tẫn nhân vong bực này sự tình.

"Ngu ngốc, dù sao ngươi liền liên tưởng một chút, có một trăm nữ nhân buộc ngươi cùng các nàng sinh đứa nhỏ, ngươi có sợ không!" Phong Chỉ Dao vươn tiêm tiêm ngón tay ngọc trạc trạc hắn kia trơn bóng trắng nõn cái trán, tức giận chất vấn nói.

"Hảo...... Hảo...... Ngươi nói một chút, ngươi nhưng thật ra có cái gì biện pháp?" Phong Ti Trạch đương nhiên tin tưởng Phong lão cha tuyệt đối hội làm như vậy, không nói Phong lão cha, hắn nương cũng là cực lực tán thành hắn sớm một chút thành gia lập nghiệp, khả cố tình hắn thích quá "Hai chân đạp lần trần thế lộ, lấy thiên vì cái vì lư!" thản nhiên cuộc sống, này đây, hắn đương nhiên muốn chân chó một chút, nịnh bợ nịnh bợ phong Đại tiểu thư.

"Ngươi dịch dung thành vẻ mặt ma hoa khiếu hóa tử, dù sao càng xấu càng tốt, cũng đi thưởng kia tú cầu, đến lúc đó, ta đem tú cầu hướng ngươi kia đầu nhưng, ngươi nhất định phải cướp, sau đó chạy nhanh lui lại, ngươi cũng không thể ở cha trước mặt xuất hiện." Phong Chỉ Dao nghĩ tới nghĩ lui, việc này có vẻ dựa vào phổ, như vậy vừa không sẽ làm cha đắc tội như vậy vài vị, cũng sẽ không làm cho chính mình mất đi tự do, có thể nói nhất tiễn song điêu hảo biện pháp.

"Ti Trạch ca ca, ngươi đừng nói ngươi làm không được, ta nhưng là biết của ngươi khinh công sợ là này trên đời không người có thể địch!" Phong Chỉ Dao không cho hắn cự tuyệt cơ hội, nàng không ngừng cố gắng, "Nếu ngươi lần này giúp muội muội ta, ta về sau làm cho ngươi ăn ngon gì đó."

Cưỡng bức lợi dụ thêm lời ngon tiếng ngọt, rốt cục hoa lệ lệ thu phục Phong Ti Trạch lâm trận phản chiến, giúp nàng dịch dung chém giết tú cầu!

"Dao nhi, quả nhiên hết thảy đều ở ngươi trong lòng bàn tay, trách không được bọn họ vài cái đều đã mang theo giá trên trời sính lễ đến Tướng phủ cầu thân, nói vậy sáng sớm chỉ biết ngươi nha đầu kia xảo trá tai quái thực nha." Phong Ti Trạch không có chủy ngực dậm chân, nhưng thật ra cười khanh khách khích lệ nàng vừa thông suốt.

"Ti Trạch ca ca, ngươi trước mang ta trở về Hải Đường Uyển, ta giúp ngươi dịch dung một chút, tỉnh chính ngươi làm cho ra bại lộ!" Phong Chỉ Dao nhưng là khôn khéo thực, vạn nhất Phong lão cha còn nói động Phong Ti Trạch không giúp nàng, kia nàng chẳng phải là thực mệt?

"Được rồi, ai, này nam nhân có phải hay không bị gỉ mắt hồ ánh mắt. Cư nhiên coi trọng ngươi như vậy cái nha đầu lừa đảo." Nha đầu kia có đủ phúc hắc, không biết ai may mắn trở thành của hắn muội phu?

"Không phải bọn họ bị gỉ mắt hồ ánh mắt, mà là ngươi muội muội ta liền như trân châu giống nhau, hào quang bắn ra bốn phía, mị lực khôn cùng, câu một đống mĩ nam tâm. Đương nhiên ngươi ngoại trừ!" Phong Chỉ Dao chậm rãi đứng dậy, dương tay vỗ sợ hắn bả vai nói.

"Vì sao ta ngoại trừ?" Hắn đương nhiên chính là thói quen tính hỏi hỏi, không có khác ý tứ.

"Bởi vì ngươi không phải mĩ nam!" Phong Chỉ Dao thừa cơ kháp của hắn cơ ngực một chút, tuy rằng không phải mĩ nam, nhưng là quả thật là mãnh nam thể trạng a!

"Dao nhi, ngươi có thành kiến!" Phong Ti Trạch không hờn giận tưởng đem nàng ngã xuống đi, nay hắn nắm cả của nàng eo thon nhỏ, rất nhanh hành lang quá hồ nước hướng hải đường xa lao đi.

"Ta cũng không có thành kiến, nói như vậy đi, ngươi tuy rằng không phải mĩ nam cấp bậc, nhưng là thuộc loại mãnh nam cấp bậc! Nếu ngươi không phải ca ca ta, ta nhất định cũng sẽ ăn của ngươi." Phong Chỉ Dao dõng dạc trêu tức nói.

Lời này mới nói hoàn, Phong Ti Trạch trên người nổi da gà toàn cấp rớt xuống dưới.

"Quên đi, ta không cùng ngươi xả vấn đề này, mau giải quyết việc cấp bách vấn đề mới là." Phong Ti Trạch nhíu mi, không biết cha ở đại sảnh bên kia xử lý như thế nào?

"Ân, Ti Trạch ca ca nói rất đúng!" Phong Chỉ Dao nở nụ cười, thầm nghĩ, Phong Ti Trạch tính cách coi như sáng sủa, hắn hẳn là thuộc loại không bám vào một khuôn mẫu, phóng đãng không kềm chế được giang hồ nữ nhân cái loại này loại hình đi, cùng hắn làm huynh muội cũng không sai lý.

......

Lại nói Tướng phủ trong đại sảnh.

Một mảnh hồng trù kết thượng đẳng gỗ lim thùng, đem toàn bộ đại sảnh làm cho thập phần chật chội.

Một bên hầu hạ nha hoàn nhóm người người câm như hến, các nàng chưa từng có gặp qua Tướng phủ cái kia tiểu thư sính lễ hội như thế nhiều, như thế sang quý!

Tô Mộ Diễm thật không ngờ Phong Chỉ Dao thế nhưng cùng nhiều như vậy nam nhân từng có da thịt chi thân, nhưng lại như vậy đúng dịp ở cùng một ngày cùng cái canh giờ đặt sính lễ.

Hắn nay trừ bỏ khẩn trương, nhưng thật ra không có oán hận Phong Chỉ Dao kỹ năng bơi dương hoa, mà là trong đầu tự hỏi để cho như thế nào thuyết phục dượng đem Dao nhi gả cấp chính mình.

Ôn Hành Viễn một bên tao nhã uống hương trà, một bên thon dài trắng nõn ngón tay khinh thủ sẵn ghế dựa tay vịn, cảm thấy so đo, Phong tướng lần trước nhưng là đáp ứng rồi chính mình, nói hắn là tối xem trọng hắn làm Phong gia tốt nhất con rể chọn người.

Giờ phút này nhiều người như vậy cùng nhau đặt sính lễ, thật sự là làm cho trong lòng hắn không có tới từ hốt hoảng.

Hắn nhiều lần nâng mâu nhìn nhìn đại môn khẩu phương hướng, hy vọng Phong Chỉ Dao xuất hiện, nói cho chính mình, vì sao này một đám đều tự xưng cùng nàng có da thịt chi thân? Là thật hoặc là giả? Hắn cũng không tưởng loạn kết luận, hắn hy vọng Phong Chỉ Dao cho hắn một hợp lý giải thích!

Tư Đồ Diệp Lỗi thưởng thức tay phải ngón tay cái thượng đội tử ngọc ban chỉ, khóe môi giơ lên một chút tự tin tươi cười, nhiều người như vậy giữa, hắn cảm thấy chính mình tối có nắm chắc ôm mỹ nhân về.

Hắn ám sấm hương khuê, nhiều lần lam điền loại ngọc, hắn cũng không tin ở Phong Chỉ Dao trong bụng muốn làm không ra cái của hắn tiểu phiên bản đến!

Hạ Lan Kỳ nhất tưởng khởi Phong Chỉ Dao như vậy phản cảm lập gia đình, trong lòng vẫn là bất ổn, hắn không biết Phong tướng có nguyện ý hay không đem Dao nhi gả cho hắn?

Tuy rằng ngày hôm qua hai người ở phi bộc bên kia hòa hảo, chính là hắn đến bây giờ còn không dám xác định nàng có nguyện ý hay không nghe theo cha mẹ chi mệnh môi chước ngôn gả cùng chính mình?

Hạ Lan Kỳ ghé mắt nhìn nhìn Tư Đồ Diệp Lỗi khóe môi biên giắt một chút thanh thản tươi cười, thầm nghĩ, thứ hai thế gia lại như thế nào, hắn nay là Hạ Lan thiếu chủ, thân phận không tốn cho hắn, nếu lần này cầu hôn thất bại, hắn không ngại đi cầu kiến Hoàng Thượng, cầu nhất giấy tứ hôn thánh chỉ, thế tất ôm mỹ nhân về.

Chính là mọi người nghĩ đến phong thân cận tự đi tìm Phong Chỉ Dao đến đây thời điểm, đã thấy cửa một loạt sắp xếp mã não hoàn khấu gỗ lim thùng bán mở ra, cùng vì hi thế vật.

Tướng phủ nha đầu gã sai vặt nhóm ánh mắt đều xem thẳng!

Tô Mộ Diễm, Ôn Hành Viễn, Tư Đồ Diệp Lỗi, Hạ Lan Kỳ đều hơi hơi sửng sốt một chút, theo sau một cỗ lửa giận tự suy nghĩ trong lòng trong lúc đó bốc lên.

Chẳng lẽ Phong Chỉ Dao cái kia cô gái nhỏ còn cùng Tĩnh Vương Hiên Viên Hạo Ngọc có vô cùng thân thiết quan hệ?

"Các ngươi đều ở?" Hiên Viên Hạo Ngọc không có dự đoán được ám vệ bẩm báo là thật sự, bọn họ bốn người thế nhưng đang đến Phong phủ cầu thân cùng hắn thưởng nương tử, thật sự là sống không kiên nhẫn!

Bọn họ tề xoát xoát ngẩng đầu, thấy được kia nói màu lam nhạt thon dài thân ảnh, ánh mặt trời xuyên thấu qua màn cửa sổ bằng lụa mỏng bắn vào, dừng ở hắn trên người như là độ thượng một tầng kim quang.

Là hắn, Hiên Viên Hạo Ngọc, loại này thiên thần bình thường cao quý khí chất nam nhân vừa xuất hiện, tổng có thể nháy mắt cướp đi mọi người quang hoa.

Tô Mộ Diễm bốn người chính là thản nhiên vuốt cằm, các trí nhất phương, hoặc thiên đầu trầm tư, hoặc thưởng thức ngọc ban chỉ, hoặc phẩm hương trà, hoặc vén hai chân ngắm nhìn cửa......

Chỉ có Hiên Viên Hạo Ngọc thẳng đứng ở môn sườn, mỉm cười xem đình viện lý nở rộ hải đường hoa, cánh môi nhiễm vân đạm phong khinh tươi cười.

"Lão thần gặp qua Tĩnh Vương điện hạ!"

"Hai vị gia chủ, hai vị thiếu chủ, mạnh khỏe!" Phong Vô Tài một bên cười, một bên trong lòng bàn tay hãn đều đi ra.

"Phong tướng, không cần đa lễ. Sau này Dao nhi nếu là gả cho ta, ta đây còn phải xưng hô ngươi vì nhạc phụ đại nhân đâu." Hiên Viên Hạo Ngọc mỉm cười nói.

"Ha ha, Tĩnh Vương, lão thần vừa rồi đã muốn hỏi qua Dao nhi tâm ý, các ngươi người người long chương phượng tư, tuấn mỹ bất phàm, nàng lại không tốt lắm chọn, giờ phút này thỉnh các vị dời bước vân hề dưới lầu, để cho tiểu nữ liền ở vân hề trên lầu ném tú cầu trạch phu, ai nếu có chút hạnh tiếp theo tú cầu, này ai đó là Phong phủ đại con rể." Phong Vô Tài ngẩng đầu nhìn hướng bọn họ, giúp đỡ chòm râu ha ha cười nói, kỳ thật trong lòng lo lắng đòi mạng, đừng không đồng ý này pháp, kia thật là muốn của hắn mạng già.

Quản gia nghe Lão gia như thế thanh như hồng chung thanh âm, cũng không từ vì hắn nhéo một phen hãn.

Năm người hai mặt nhìn nhau sau, cảm thấy này pháp có thể làm, người người trong lòng là nghĩ như vậy, chính mình nhất định có thể cướp được tú cầu, này đây, đều đáp ứng rồi, chính là biểu tình bất đồng thôi.

Hạ Lan Kỳ mang theo hoàng kim mặt nạ, tự nhiên ở đây tất cả mọi người thấy không rõ trên mặt hắn tươi cười.

Hiên Viên Hạo Ngọc trong lòng thầm mắng Phong Vô Tài lão hồ li, khuôn mặt tuấn tú thượng như trước vân đạm phong khinh, tựa hồ chút không thèm để ý.

Ôn Hành Viễn khuôn mặt tuấn tú thượng hiện lên một chút không hờn giận, phía trước đều nói không sai biệt lắm, Phong tướng có đem Dao nhi gả cho hắn ý tứ, nay lại muốn sửa miệng nói làm cho bọn họ nhiều người như vậy thưởng tú cầu.

Tư Đồ Diệp Lỗi nhoẻn miệng cười, thầm nghĩ, của hắn khinh công không sai, hơn nữa Dao nhi đối chính mình tâm ý, này tú cầu khẳng định thị phi hắn mạc chúc.

Tô Mộ Diễm nhớ tới chính mình là bị Dao nhi hạ mị dược, hơn nữa lúc trước hai người có chung sống tử vong cốc tình phân, này bao nhiêu cho hắn vài phần lo lắng, này đây, trên mặt cũng cười nói, "Nhưng bằng dượng an bài."

Phong Vô Tài vừa thấy bọn họ đều không có ý kiến, lập tức phân phó gã sai vặt nhóm mang theo bọn họ đang đi vân hề lâu thưởng tú cầu đi.

Hiên Viên Hạo Hàn nghe được ám vệ bẩm báo, nhất thời giận tím mặt, này không bớt lo phá hư nha đầu, thế nhưng trêu chọc một đống hoa đào, được của hắn Ngọc kỳ lân, không tốt hảo mang ở trên người, lại đưa tới phiền toái.

Vì thế Hiên Viên Hạo Hàn nhất ngã nghiên mực, tạp cái nát bươm, mặc thủy nhuộm thấm mà khai, hóa thành đầy đất hắc hoa, giống như mạn đà la hoa bình thường nở rộ mà ra, toàn bộ bên trong nhuộm đẫm một phần tĩnh mịch.

"Vương gia, ngươi có tính toán gì không?" Ám vệ giáp hỏi.

"Tự nhiên là bổn vương cũng đi!" Của hắn Ngọc kỳ lân ở trên người nàng, hắn không đem nàng cùng nhau mang về, chẳng phải là tổn thất thật lớn?

Đình cách khéo lập, hành lang dài trăm chuyển, lâm thủy mà y, giống như tọa lạc tại giữa hồ trung ương. Bốn phía xanh tươi một mảnh tiếp theo một mảnh, phấn hồng xinh đẹp độc lập nhất chi hợp với nhất chi, ra nước bùn mà bất nhiễm, trạc thanh liên mà không yêu, trung thông ngoại thẳng, gọn gàng, hương xa ích thanh, cao vút tịnh thực, hảo một chỗ phấn hà nở rộ, hảo một cái vân hề lâu.

Vân hề lâu ngay tại hoa sen trì phụ cận, là trong Tướng phủ cao nhất kiến trúc, là bốn tầng lâu, giai vì gỗ thô dựng, phong cách cổ xưa bên trong lộ ra vài phần tinh xảo.

Phong Chỉ Dao dọc theo đường đi tuy rằng cùng Tử Vân có nhất đáp, không nhất đáp nói chuyện, nhưng là trong lòng vẫn là không nắm chắc, bởi vì nàng cũng không có nhiều nắm chắc, Phong Ti Trạch hay không có thể cướp được tú cầu.

"Đại tiểu thư, ngươi hy vọng ai cướp được tú cầu?" Tử Vân phát hiện chính mình cũng có bát quái tiềm chất, nay nàng tò mò rất, này không, liền đại thứ thứ hỏi đi ra.

"Ta hy vọng ta không cần lên lầu đi ném tú cầu." Phong Chỉ Dao túm ven đường nhất chi hoa đào, bát làm đóa hoa, uấn cả giận nói.

Thầm nghĩ trong lòng, này đàn phá hư nam nhân, được tiện nghi còn khoe mã, cư nhiên đến trong nhà bức hôn! Hảo, nàng quyết định, để cho mặc kệ ai cướp được tú cầu, nàng cũng không hội gả cho hắn!

"Đại tiểu thư, ngươi vừa rồi vì sao phải đem đại thiếu gia cho rằng như vậy bẩn hề hề, còn vẻ mặt mặt rỗ, trên người còn thối hoắc khó nghe đã chết." Tử Vân để sát vào Phong Chỉ Dao, nhíu mày hỏi.

"Càng thối càng tốt!" Thối không ai hòa Phong Ti Trạch thưởng tú cầu, kia nàng mới là hôm nay lớn nhất người thắng!

"Đại tiểu thư? Vì sao ngươi nói trong lời nói, nô tỳ không hiểu?" Tử Vân tỉnh tỉnh mê mê ngẩng đầu nhìn trời.

"Không hiểu mới tốt đâu, ha ha, dù sao ngươi về sau nhất định sẽ minh bạch! Giờ phút này thiên cơ không thể tiết lộ cũng!" Phong Chỉ Dao cố ý bán cái cái nút, nhẹ nhàng cười nói.

Rất nhanh, hai người đi tới vân hề lâu.

Cơ hồ Tướng phủ lấy nhân, Tướng phủ gia quyến đều đến đây, thậm chí còn có bọn họ mang đến thuộc hạ.

Đấu khung hỏi Tư Đồ Diệp Lỗi, "Công tử, ngươi có vài phần nắm chắc?" Đấu khung tự nhiên hiểu được Tư Đồ Diệp Lỗi đối Phong Chỉ Dao tâm ý, này đây, hắn thấp giọng hỏi nói.

"Dao nhi đối ta tình thâm giống như hải, ngươi nói bản công tử sẽ có vài phần nắm chắc đâu?" Tư Đồ Diệp Lỗi tiêu sái phe phẩy giấy phiến phong lưu phóng khoáng, tuyệt diễm phong tư sáng sủa mà cười.

"Đấu khung không biết." Đấu khung khẽ lắc đầu, theo sau nâng mâu nhìn Phong Chỉ Dao xuất hiện phương hướng, "Công tử, Tướng phủ Đại tiểu thư đi ra."

Vì thế ánh mắt mọi người đều nhìn về phía Phong Chỉ Dao phương hướng --

Nàng mặc quần áo điệp cánh tha thức nguyệt sắc yến quần lụa mỏng, đơn giản lại không mất phong nhã, quyến rũ ung dung, lịch sự tao nhã ngọc nhan thượng thường họa nhẹ hoa mai trang, nguyên bản khuynh quốc khuynh thành khuôn mặt thượng nhân thành nữ nhân mà thốn khiếp kia non nớt ngây ngô hiện ra ra nhè nhẹ quyến rũ, câu hồn nhiếp phách.

Giống như yêu tinh bàn thiên kiều bá mị mặt, lại giống như rơi vào phàm trần lây dính nhè nhẹ trần duyên tiên tử bàn làm nam tử đột nhiên mất hồn phách, nhưng tối khác nhân khó quên cũng là kia một đôi sáng sủa tinh quang thủy mâu. Con mắt sáng trong suốt thấy đáy, như nước suối bình thường linh động, như ánh trăng sáng tỏ, phảng phất một mảnh thu thủy bàn trạm trạm, tựa như có thể mê đảo ngàn thế phù hoa.

Nhợt nhạt cười có thể hấp dẫn trụ trăm ngàn nhân. Phía sau tổng tản ra thản nhiên từ từ tươi mát tự nhiên hoa hồng hương, miễn cưỡng liêu khởi trên trán tóc đen, từng bước mị hương tiêu sái đến.

Phong Chỉ Dao nhìn đến bọn họ năm nhất trí si mê nhìn chính mình, trong lòng là càng lo lắng càng lo lắng.

"Cha --" Phong Chỉ Dao kiều thúy hô một tiếng, thanh âm uyển chuyển, như hoàng anh xuất cốc, giờ phút này lộ ra một cỗ dày cùng lại giống như thẹn thùng tiểu nữ nhi ngữ khí.

"Dao nhi?" Phong Vô Tài bị nàng đột nhiên như vậy nhất kêu, trong lòng lộp bộp một chút, nha đầu kia trước kia chưa bao giờ như vậy kêu chính mình, nàng đột nhiên như vậy kêu chính mình, làm cho hắn nghĩ tới âm mưu hai chữ.

"Tú cầu đâu?" Sớm một chút phao hoàn, sớm một chút trở về Hải Đường Uyển ngủ mỹ dung thấy, giờ phút này nàng tao nhã ngáp một cái, mắt mông lung nói, nàng không dễ dàng a, nàng muốn ngủ bù a ngủ bù!

"Dao nhi, ngươi......" Phong Vô Tài muốn hỏi ngươi không có ý kiến sao? Nhưng là nhiều người như vậy ở đây, nàng không tốt hỏi ra khẩu.

"Dao nhi......" Mĩ nam nhóm tha thiết chờ đợi nhìn Phong Chỉ Dao, đều hy vọng nàng đem tú cầu vứt cho chính mình.

"Nhà của ta Đại tiểu thư nói, nàng đưa lưng về phía các ngươi ném tú cầu! Như vậy có vẻ công bằng, để cho ai có thể cướp được tú cầu, ai liền thắng được, ai là có thể khi ta gia cô gia!" Tử Vân ở Phong Chỉ Dao ánh mắt ý bảo hạ, vội vàng thanh khụ một tiếng nói, nội lực vận khí, thanh âm mở rộng vài cái đề-xi-ben.

Thốt ra lời này hoàn, Phong Vô Tài trong lòng thẳng hô này bất hiếu nữ thông minh, làm như vậy quả thực Thái công bình!

Chính là Tử Vân trong lời nói âm vừa, Tần Vương Hiên Viên Hạo Hàn ở người sai vặt thông báo hạ, đi tới trong Tướng phủ đầu.

Tự nhiên Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi cũng đến đây, Tề Vương là nghĩ như vậy, Phong Chỉ Dao phía trước hắn không cần nữ nhân, nhưng hôm nay hắn đối nàng có điểm ý tứ, dù thế nào cũng không thể dừng ở người khác trong tay, này đây, hắn nghe được ám vệ bẩm báo Tướng phủ đích nữ ném tú cầu trạch tế sự kiện, lập tức theo Hồng Kiều Lâu chạy lại đây!

Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi tới, tự nhiên Bắc Đường Tử Khiêm cũng đến đây, nếu làm cho Tần Vương hoặc là Tĩnh Vương cưới Tướng phủ đích nữ, kia Tướng phủ thế lực tương đương với một nửa dựa vào hướng về phía bọn họ bên kia, mà Tề Vương bên này liền có vẻ đoạt được ngai vàng cơ hội thiếu rất nhiều.

Bắc Đường Tử Khiêm rất xa liếc liếc mắt một cái hiện tại chính dày dựa ở lầu 3 lan can thượng đang cầm màu sắc rực rỡ tú cầu cười yếu ớt thản nhiên nữ tử, trong lòng hắn đột nhiên hoảng hốt nhớ tới cái kia nhảy cầu trung lỏa vũ nữ tử.

Không, sẽ không, một cái là Tướng phủ đích nữ, một cái là Khúc Hà Lâu tiểu thư, hai người thân phận thượng kém nhiều lắm, không có khả năng.

Bất quá, lần này tiến đến, tự nhiên là vì cướp được tú cầu, Bắc Đường Tử Khiêm tự nhiên là không có khả năng thật sự cưới Phong Chỉ Dao vì đương gia chủ mẫu, hắn là vì ngăn cản Tần Vương hoặc là Tĩnh Vương thú Phong Chỉ Dao.

Bởi vì một khi Tề Vương rơi đài, kia bọn họ Bắc Đường thế gia nói không chừng cũng sẽ bởi vậy mà đã bị liên luỵ, hắn cũng không có quên rút giây động rừng đạo lý, nay hắn tự nhiên là đáp lời Tề Vương quyết định, nữ tử này, về công về tư, hắn cũng không có thể buông tha cho, hắn thật sâu nhìn thoáng qua Phong Chỉ Dao, dáng người quả thật không sai, cho hắn ấm giường vừa vặn!

Phong Chỉ Dao thật không ngờ, này làm khẩu, lại tới nữa ba cái đại nhân vật, nàng nay sốt ruột đã chết, không vì cái gì khác, chính là nàng đến bây giờ còn không có thấy Phong Ti Trạch thân ảnh, tên kia nhưng đừng phóng nàng bồ câu a!

"Dao nhi, mau ném tú cầu đi!" Tư Đồ Diệp Lỗi cười hì hì thúc giục nói, hắn nhưng là mão chừng kính, muôn ôm mỹ nhân về.

"Đúng vậy, Dao nhi, mau đưa tú cầu vứt cho bổn vương đi!" Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi chí tràn đầy nói.

"Thiết, Đại tiểu thư mới sẽ không vứt cho ngươi." Tử Vân trong lòng cười lạnh, một cái háo sắc Vương gia nói trắng ra là chính là cao nhất đại ngu ngốc!

"Dao nhi, nếu mọi người đến đông đủ, ngươi liền ném tú cầu đi!" Phong Vô Tài thở dài một hơi, hắn vốn tưởng rằng nữ nhi bị từ hôn rất khó gả, nhưng là nay vừa thấy này trận thế, hắn xem như hiểu được một câu, kế hoạch cản không nổi biến hóa.

Đối với đột nhiên xuất hiện hai cái Vương gia, Phong Vô Tài mỉm cười hành lễ, lại hướng tới Bắc Đường Tử Khiêm chắp tay thở dài. Tuy rằng nay là ở Tướng phủ, nhưng là lễ không thể phế a!

"Bản điện còn chưa tới, như thế nào có thể tính nhân đến đông đủ đâu?" Không ngờ Hiên Viên Hạo Thần cũng đến đây, điều này làm cho Phong Chỉ Dao thực kinh ngạc, nàng không nhớ rõ chính mình cùng Thái tử sói Hiên Viên Hạo Thần có gian tình a! Hắn giờ phút này buông xuống Tướng phủ vân tịch hề lâu tiền, nàng có trong nháy mắt há hốc mồm, nhưng là càng nhiều là sợ hãi.

"Lão thần tham kiến Thái tử điện hạ!" Phong Vô Tài vội vàng quỳ xuống nói.

"Phong tướng xin đứng lên." Hiên Viên Hạo Thần tà mị cười, hư Phù Phong Vô Tài một phen sau, tiếp theo hắn ngẩng đầu, nhiên của hắn tầm mắt dừng hình ảnh nơi tay phủng tú cầu nữ tử trên người, nguyên lai ám vệ đến tin tức là thật, như vậy một cái nữ tử trách không được có biện pháp giúp hắn bỏ hẳn ngũ thạch tán nắm trong tay.

Như vậy một cái thú vị nữ tử, mặc kệ chỉ dùng để đến ấm giường vẫn là dùng để giữ thể diện, với hắn mà nói, hắn đều chí ở nhất định phải! Huống chi nàng vẫn là quyền khuynh hướng dã Phong tướng đích nữ, hắn làm sao có thể bỏ qua?

Phong Chỉ Dao nhìn đến Thái tử Hiên Viên Hạo Thần đã đến, đáy mắt hiện lên một chút kinh ngạc, chính là phát hiện hôm nay Hiên Viên Hạo Thần, tựa hồ không có mới gặp gầy yếu, chẳng lẽ ngũ thạch tán kia nghiện tử đã muốn giải trừ sao?

Hạ Lan Kỳ hai tròng mắt nhìn trên lầu dày nữ tử, mâu để mạnh xuất hiện vô số sủng nịch, hắn nghe được của nàng bên người nha đầu nói đưa lưng về phía bọn họ ném tú cầu, hắn chỉ biết trong lòng nàng ở đánh cái quỷ gì chủ ý!

Để cho, hắn tuyệt không có thể làm cho nàng trốn, hắn nhất định phải đem nàng xem chặt chẽ, nàng nhất định sẽ là hắn một người nương tử!

Phong Chỉ Dao tự nhiên cũng thấy được Hạ Lan Kỳ mâu để thâm tình, nàng hướng hắn nhẹ nhàng vuốt cằm, thầm nghĩ, ta sẽ không tại đây loại trường hợp trốn, bởi vì tú cầu không là vấn đề, lấy hay không lấy chồng mới là nan giải chi đề!

Hiên Viên hạo mắt lạnh lẽo quang trong trẻo nhưng lạnh lùng nhìn lướt qua thủ phủng tú cầu nữ tử, lập tức hai tay ôm ngực, tuấn lãng trên mặt lộ ra một chút ung dung tươi cười, nhiên ý cười chưa đạt đáy mắt, nàng thế nhưng đem hắn đối nàng nói trong lời nói trở thành gió bên tai, của nàng tiểu pp có phải hay không thực đáng đánh đòn a?

Phong Chỉ Dao tự nhiên cũng ngắm đến Hiên Viên hạo ánh mắt lạnh lùng để không hờn giận, trong lòng thở dài, nàng lại không có đã cho hắn gì hứa hẹn, đây là cái gì mất hứng a!

Muốn nói mất hứng, nàng Đại tiểu thư mới mất hứng đâu! Sáng tinh mơ, còn buồn ngủ bị kêu đứng lên, nay khốn phải chết, ngáp đã muốn đánh không dưới hơn ba mươi lần, lão thiên gia, nàng thật muốn chém Phong Ti Trạch tên kia, làm cái gì đề nghị Phong lão cha làm cái ném tú cầu trạch tế a?

"Cha, có thể bắt đầu sao?" Phong Chỉ Dao hé miệng cười nói.

"Bắt đầu đi!" Phong Vô Tài gật gật đầu, hắn cũng tưởng sớm một chút chấm dứt ném tú cầu sự kiện, chờ tuyển ra đến đây Dao nhi tương lai vị hôn phu là người nào, hắn cũng tốt mau một chút chuẩn bị đồ cưới.

"Tiểu thư, đại thiếu gia như thế nào còn không xuất hiện a?" Tử Vân từ đã biết Đại tiểu thư cùng đại thiếu gia ứng đối chiêu số, giờ phút này sốt ruột nói.

"Hắn nếu không đến, ta liền nghĩ biện pháp làm cho hắn tinh tẫn nhân vong!" Phong Chỉ Dao bên môi giơ lên một chút âm lãnh tươi cười, chết tiệt Phong Ti Trạch như thế nào còn không xuất hiện a!

Trùng hợp lúc này, một chút mặc vải bố rách nát y điểu bánh ngô phát nam tử rất nhanh theo ngọc lưu ly dưới mái hiên chảy xuống.

"Đại tiểu thư, đại thiếu gia tóc động như vậy?" Tử Vân đối với Phong Ti Trạch giả dạng tỏ vẻ kinh thuật.

"Tử Vân a, hắn đây là mượn đường cụ đi, bằng không cũng sẽ không đi như vậy thời gian dài." Không thể phủ nhận, Phong Chỉ Dao đối với hắn trên người rách nát khất cái phục vẫn là tỏ vẻ vui mừng thái độ, cứ như vậy, ít nhất Phong lão cha sẽ không nhận ra hắn đến đây.

"Uy, rách nát khất cái, ngươi tới nơi này làm cái gì?" Phong Vô Tài hướng tới quản gia phất phất tay, ý bảo hắn đi đuổi đi khất cái. Vì thế quản gia tuân lệnh sau, hỏi Phong Ti Trạch.

"Như thế nào, Tướng phủ Đại tiểu thư ném tú cầu chẳng lẽ còn muốn ngại bần yêu phú bất thành?" Phong Ti Trạch dùng biến thanh hoàn sau, tiếng nói trở nên thô cuồng, làm cho Phong Vô Tài cùng quản gia bọn họ đều không có nhận ra đến.

Ngại bần yêu phú? Phong Vô Tài làm Thừa tướng, tự nhiên không thể trước mặt nhiều người như vậy mặt thừa nhận chính mình ngại bần yêu phú.

Vì thế hắn lắc đầu, thật có lỗi nhìn thoáng qua Phong Chỉ Dao, thầm nghĩ, để cho Dao nhi này bất hiếu nữ nhất định phải thông minh điểm, trăm ngàn không cần đem tú cầu vứt cho này khất cái a.

Phong Chỉ Dao thấy gió lão cha vẻ mặt buồn bực dạng, trong lòng âm thầm buồn cười.

Ôn Hành Viễn ngửi được khất cái trên người thối hoắc hương vị, vội vàng ôm cái mũi, có xa lắm không tránh rất xa.

Còn lại không người nào đồng loạt ngoại đều làm như vậy.

Phong Ti Trạch âm thầm bội phục Phong Chỉ Dao huân thối biện pháp, này không, người khác hướng bọn họ bên cạnh vừa đứng, không chút nào ngoại lệ đều hướng địa phương khác tránh, có thể thấy được hắn trên người hương vị thật sự rất khó nghe thấy, hắn rất bội phục chính mình thế nhưng bị Phong Chỉ Dao như thế độc hại, chờ này ném tú cầu sự kiện cáo một đoạn lạc, hắn tìm nàng tính sổ, hảo hảo xao nàng một lần trúc giang.

Tô Mộ Diễm tổng cảm thấy này khất cái cho hắn cảm giác kì kỳ quái quái, chính là hắn rất muốn biết một cái khất cái như thế nào biết được Tướng phủ Đại tiểu thư ném tú cầu trạch vị hôn phu chuyện tình?

Nhưng là đã muốn không chấp nhận được Tô Mộ Diễm tưởng đông tưởng tây, bởi vì Phong Chỉ Dao đã muốn thướt tha xoay người đưa lưng về phía bọn họ, nói thì chậm, khi đó thì nhanh, màu sắc rực rỡ tú cầu dây kết bay lên, ở không trung xẹt qua một chút xinh đẹp hoa mỹ đường cong --

Hạ Lan Kỳ khinh công vô cùng tốt, lập tức tiếp được kia tú cầu, chính là tiếp được trong nháy mắt, kia tú cầu lại bị Tư Đồ Diệp Lỗi bạch ngọc chiết phiến chọn lạc.

Tư Đồ Diệp Lỗi nghĩ đến tú cầu dừng ở chính mình trong tay là lúc, khởi liêu Hiên Viên Hạo Hàn thân pháp kì mau, lại cho hắn đoạt qua đi.

"Tứ ca, Dao nhi cùng ta có da thịt chi thân!" Hiên Viên Hạo Ngọc tới gần Hiên Viên Hạo Hàn như thế thấp giọng, thực rõ ràng phúc hắc như Hiên Viên Hạo Ngọc, thế nhưng sử dụng chiến thuật tâm lý!

Vì thế Hiên Viên Hạo Ngọc thừa Hiên Viên Hạo Hàn bởi vì này nói ngốc lăng một chốc kia, lập tức đem tú cầu đoạt lại đây.

Ôn Hành Viễn cùng Tô Mộ Diễm muốn đi Hiên Viên Hạo Ngọc thủ thượng cướp lấy tú cầu thời điểm, lại bị Phong Ti Trạch giả trang khất cái thân hình như bay yến bình thường xuyên qua mà đến, dễ dàng theo Hiên Viên Hạo Ngọc thủ trung cầm đi tú cầu.

"Không tính, không tính! Chúng ta Đại tiểu thư sẽ không gả cho một cái khất cái!" Tử Vân bởi vì Phong Chỉ Dao dặn, vội vàng chống nạnh làm ấm trà trạng, la lớn.

"Dao nhi, đây là mệnh a! Nếu hắn được này tú cầu, ngươi liền gả cho hắn đi! Chính cái gọi là lời hứa đáng ngàn vàng, đại trượng phu lời nói làm tứ mã nan truy, Tử Vân nha đầu, rất giúp đỡ tiểu thư nhà ngươi đi Hải Đường Uyển nghỉ tạm một chút đi." Phong Vô Tài nhất tưởng đến chính mình yêu thương đích nữ thế nhưng phải gả cấp một cái hai bàn tay trắng khất cái nam, hắn giờ phút này liền giống tiết khí bóng cao su bình thường, toàn thân mệt mỏi, nói xong lời này, hai chân như nhũn ra, toàn thân giống bị tháo nước khí lực dường như!

"Cha, ta không cần gả cho khất cái a, ô ô......" Phong Chỉ Dao trong lòng vui vẻ đã chết, trên mặt lại khóc thê thê thảm thảm thích thích.

"Tướng gia, nếu lệnh ái không nghĩ lập gia đình, thảo dân cũng không tưởng cứng rắn bức, như thế, cấp thảo dân cùng lệnh ái trong khi nửa năm kỳ hạn, nếu nửa năm sau, lệnh ái không thể yêu thượng thảo dân, trong lòng vẫn là không có cỏ dân, kia thảo dân cùng lệnh ái không cần thực hiện này chờ hôn ước, y Tướng gia xem, như thế được?" Phong Ti Trạch lập tức đem Phong Chỉ Dao phía trước dạy cho của hắn lời kịch cấp một chữ không lầm niệm đi ra!

Phong Vô Tài thế này mới cẩn thận xem xét xem xét này khất cái, tuy rằng tướng mạo bình thường, nhưng là hắn nói chuyện trật tự rõ ràng, nhưng thấy hắn đứng, lưng thẳng thắn, như tùng như trúc, ánh mắt trong lúc đó ẩn ẩn biểu lộ vài phần quý khí, thầm nghĩ, có lẽ Dao nhi sẽ thích hắn cũng không nhất định.

Quần áo tuy rằng cũ nát, nhưng là thấy hắn cách nói năng không tầm thường, hẳn là khả tạo chi tài, đến lúc đó hắn ý tưởng tử theo Lại bộ làm cái quan thiếu cho hắn, chậm rãi đề bạt, cũng có thể Thanh Vân thẳng thượng, mấu chốt này đây sau hắn sẽ đối Dao nhi hảo, điểm này mới là chính yếu!

Lập tức Phong Vô Tài xem xét liếc mắt một cái Phong Chỉ Dao, nhưng thấy Phong Chỉ Dao gật gật đầu, lúc này đánh nhịp, "Hảo, theo ý ngươi lời nói, Dao nhi, ngươi còn không mau mau mời ngươi tương lai vị hôn phu đi ngươi Hải Đường Uyển tọa tọa, thuận tiện bồi dưỡng bồi dưỡng cảm tình." Phong Vô Tài này tịch nói tự nhiên là nói cho này có uy tín danh dự quý công tử nghe.

Tư Đồ Diệp Lỗi như thế nào cũng không nghĩ đến chính mình thất bại cấp một cái không phòng không xe không bối cảnh không công tác thối khất cái, giờ phút này hắn đố kỵ tầm mắt thiếu chút nữa đem Phong Ti Trạch bóng dáng cấp trành ra một cái động lớn đến!

Ôn Hành Viễn thầm nghĩ, nửa năm? Chờ không được nửa năm, Dao nhi khẳng định là hắn, hôm nay bắt đầu hắn muốn đêm tham hương khuê, tranh thủ muốn làm đại Dao nhi bụng, đến lúc đó nhiều lắm hắn cùng Dao nhi lục con mắt bái đường!

Tô mộ lửa khói đại xem xét cái kia thối khất cái, bồi dưỡng cảm tình có mao dùng? Dao nhi đều đã muốn là hắn người, đêm nay đêm tham hương khuê tranh thủ đêm túc quyền!

Thái tử Hiên Viên Hạo Thần thật không ngờ chính mình khinh công dĩ nhiên là yếu nhất, ngay cả kia tú cầu dây kết đều không có đụng tới, tức chết hắn, tưởng hắn đường đường Thái tử thế nhưng khinh công không kịp một cái khất cái! Oán hận hận! Lập tức hắc hé ra khuôn mặt tuấn tú phất tay áo rời đi.

Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi vừa thấy là cái cả người thối hoắc khất cái cướp được tú cầu, tuy rằng tức giận, nhưng là nghĩ, Thái tử, lão Tứ cùng lão Cửu đều cùng hắn, lạc tay không mà về cũng không sai, vì thế hô đồng dạng không hề thu hoạch Bắc Đường Tử Khiêm cùng nhau ly khai Tướng phủ.

Hiên Viên Hạo Ngọc cùng Hiên Viên Hạo Hàn trên mặt đều ôn hòa cười cười.

"Cửu đệ, vừa rồi nhĩ hảo tuấn khinh công a." Đáng tiếc bại bởi khất cái, bất quá như vậy cũng tốt, bổn nha đầu khẳng định sẽ không thích khất cái, này đây, Hiên Viên Hạo Hàn trong trẻo nhưng lạnh lùng cười cười, khóe môi giơ lên, nhưng thật ra đem Hiên Viên Hạo Ngọc khí cái chết khiếp!

Hiên Viên Hạo Ngọc nghĩ này lão Tứ thật sự là trong ngoài không đồng nhất, ở mặt ngoài tán hắn khinh công vô cùng tốt, sau lưng khẳng định đang chê cười hắn khinh công không kịp một cái thối khất cái, nay không chừng ở trong lòng nhạo báng hắn đi!

Bất quá Hiên Viên Hạo Ngọc cũng không phải kẻ dễ bắt nạt, "Đó là tự nhiên, a, đúng rồi, Tứ ca, ngươi nghe nói không, Hàm Dương thứ nhất tịnh canh điếm khai trương?"

"Tứ ca biết, kia canh gà điếm là ngươi khai." Hiên Viên Hạo Hàn nâng thủ ở Hiên Viên hạo vai phải thượng chủy một quyền, nói."Nghe nói sinh ý không sai đâu! Lần sau Tứ ca đi, ngươi cần phải mời khách a!"

"Dao nhi cũng là kia gia điếm nửa gậy trúc, ngươi như thế nào không cho Dao nhi mời ngươi?" Hiên Viên Hạo Ngọc bên môi giơ lên một chút đạm cười, có phải hay không thực để ý ta cùng Dao nhi cùng một chỗ đâu?

"Cái gì, Dao nhi cũng là kia gia điếm nửa chủ tử?" Chết tiệt, ám vệ thế nhưng không có đem việc này tình nói cho cho hắn biết, kỳ thật là ám vệ tưởng nói cho của hắn thời điểm, hắn đã muốn khẩn cấp đến tham dự thưởng tú cầu.

"Đúng vậy." Hiên Viên Hạo Ngọc gật gật đầu, hắn tự nhiên biết Tứ ca lén sản nghiệp cũng không thiếu đâu, này đây, Phong Chỉ Dao như vậy có sáng tạo tài phú năng lực nữ tử, bọn họ hẳn là cũng không sẽ bỏ qua đi, này đó gia chủ, thiếu chủ, nói vậy bọn họ ý tưởng hẳn là cùng hắn Hiên Viên Hạo Ngọc giống nhau đi!

Hạ Lan Kỳ vừa nghe khất cái kia tự nhiên hào phóng lời nói, không chỉ có mâu để xẹt qua mỉm cười, hắn rất tin Dao nhi sẽ không yêu thượng một cái khất cái, xông ra lôi thôi lếch thếch khất cái, nói vậy Dao nhi nhất định hội nghĩ biện pháp mắng đi của hắn, có lẽ cùng chính mình giống nhau, cũng sẽ bị Dao nhi cấp khí đi, tóm lại, hắn thực chờ mong.

Vì thế Hạ Lan Kỳ tao nhã tiêu sái đến Phong Vô Tài trước mặt, nói, "Bản thiếu chủ đem này giá trên trời sính lễ cho rằng cấp Dao nhi sinh nhật đại lễ, cho nên thỉnh Phong tướng không cần trở về!" Dao nhi một ngày nào đó hội gả cho chính mình, này đây, mấy thứ này nặng trịch đưa đến chuyển đi quá mức phiền toái! Liền như vậy quyết định, bất quá, dù sao cũng phải tìm cái lấy cớ a, vì thế rõ ràng là hoa lệ lệ giá trên trời sính lễ lúc này dám biến thành sinh nhật đại lễ.

Phong Chỉ Dao không khỏi đối Hạ Lan Kỳ vài phần kính trọng, này nam nhân thật đúng là lười, không phải lười chính là trong nhà tiền tài châu báu nhiều đôi không được, bất quá, hắn làm như vậy, liền chứng minh hắn còn muốn muốn kết hôn nàng, việc này tình nghĩ đến liền rất phiền toái.

Vì thế Ôn Hành Viễn, Tư Đồ Diệp Lỗi, Tô Mộ Diễm, Hiên Viên Hạo Ngọc cũng không phải ngu ngốc, cũng dùng lấy cớ này!

Hiên Viên Hạo Hàn nhất bớt việc, hắn đi đến Phong Vô Tài bên người, cúi đầu thấp giọng nói,: "Tướng gia, bổn vương ba tháng trước liền đem tùy thân mang theo Ngọc kỳ lân cho lệnh ái, nếu nửa năm sau, kia khất cái nếu cùng Dao nhi giải trừ hôn ước, kia bổn vương đó là Dao nhi vị hôn phu thủ tuyển!"

Phong Vô Tài nghe xong lời này, mồ hôi lạnh cuồng giọt, trong lòng mắng to chết tiệt bất hiếu nữ, lớn như vậy chuyện tình thế nhưng tuyệt không nói cho hắn, cái này tốt lắm, nhân gia tìm tới cửa đến đây.

"Lão thần sợ hãi...... Lão thần sợ hãi......" Phong Vô Tài vội vàng thở dài.

"Vô phương, Phong tướng, bổn vương ái mộ lệnh ái thật lâu, việc này tình, lệnh ái cũng là biết đến, chính là không biết vì sao sẽ phát sinh sự tình hôm nay, như thế xem ra, lệnh ái có khiếm dạy dỗ, Phong tướng, nhiều hơn lo lắng đi, bổn vương cáo từ!" Hiên Viên Hạo Hàn nói xong liền nghênh ngang mà đi, chính là hắn trước khi đi, hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Phong Chỉ Dao.

Phong Chỉ Dao tự nhiên cũng thấy được, trong lòng thầm mắng, phá hư nam ngân, khẳng định lại ở nàng cha bên tai nói nàng nói bậy! Sát ngàn đao, một ngày kia, nàng nhất định bổ nhào vào hắn, số chết trá làm của hắn tinh lực, sau đó một cước đá văng......

Vì thế ném tú cầu sự kiện liền như vậy qua loa kết thúc.

Đương nhiên lần này lớn nhất người thắng tự nhiên là Phong Chỉ Dao không thể nghi ngờ.

Hải Đường Uyển nội, Phong Chỉ Dao một bên xướng tiếng Anh ca khúc, một bên thích ý vì Phong Ti Trạch tự mình tẩy kia điểu oa bình thường tóc.

"Dao nhi, ngươi xướng ca từ, ta như thế nào một câu cũng nghe không hiểu a?" Phong Ti Trạch tuy rằng thực hưởng thụ bị Nam Thược đệ nhất mỹ nhân tự mình hầu hạ tẩy phát phục vụ, nhưng là nghe nàng xướng là lạ ca từ, tổng cảm thấy hiện tại Phong Chỉ Dao cùng trí nhớ bên trong Phong Chỉ Dao không hòa hợp.

"Nghe không hiểu mới tốt đâu! Ngươi nếu có thể nghe hiểu, ngươi chính là thần tiên!" Vì thế Phong Chỉ Dao một bên dùng khăn tử vì hắn tịnh mặt, một bên cười trêu tức nói.

Giờ phút này Phong Ti Trạch sớm thay quần áo chất liệu tốt nhất vân cẩm tơ lụa thanh sam, xoay người nhậm Phong Chỉ Dao dùng ngà voi cây lược gỗ đánh để ý đến hắn kia một đầu phiêu dật như bộc mặc phát.

Phong Ti Trạch chỉ cảm thấy đã biết một lần giúp Phong Chỉ Dao đáng giá, bởi vì hắn nay đang bị đệ nhất mỹ nhân như thế ôn nhu hầu hạ, trong lòng hắn giống như ăn mật đường bình thường ngọt ngào.

"Thật sự là huynh muội tình thâm nha!" Bỗng nhiên một đạo không hài hòa thanh nhuận giọng nam mang theo nồng đậm dấm chua vị lạnh như băng vang lên.

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương