Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [88-89-90]

088 nhân họa đắc phúc, sáng sớm mây mưa [ tinh ]

Huynh muội tình thâm?

Phong Chỉ Dao vừa nghe lời này, phẫn hận ngẩng đầu nhìn hướng người tới!

Dĩ nhiên là Tô Mộ Diễm kia tư!

"Sao ngươi lại tới đây?" Phong Chỉ Dao thực kinh ngạc, theo lý, phía sau, hắn cần phải đi a, như thế nào còn tại Tướng phủ?

"Tô Mộ Diễm?" Phong Ti Trạch tiếp nhận Phong Chỉ Dao trong tay làm quyên bố, vì chính mình chà lau ướt sũng tóc, vừa ăn kinh hỏi.

Hắn cũng là khi còn bé gặp qua Tô Mộ Diễm vài lần, nay đã trở lại vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy, "Mới trước đây, chính là ngươi bắt một cái ếch ném vào Dao nhi muội muội sân?" Trong trí nhớ bướng bỉnh tiểu hài tử hiện tại trưởng tuấn tú lịch sự, chỉ tiếc này miệng thế nhưng có điểm độc.

"Đúng vậy, ngươi là Phong Ti Trạch, nghe nói ngươi đã trở lại, bất quá, vì sao Dao nhi phải giúp ngươi làm loại này hạ nhân chuyện tình?" Tô Mộ Diễm thực đau lòng Phong Chỉ Dao thế nhưng chịu làm hầu hạ nhân chuyện.

"Tô Mộ Diễm, Dao nhi nàng là cam tâm tình nguyện." Phong Ti Trạch sắt nở nụ cười hạ, hắn hôm nay vì nàng giải quyết như vậy nhất cọc đại phiền toái, nàng đương nhiên vui vì hắn cống hiến sức lực.

"Dao nhi, hắn nói là thật vậy chăng?" Tô Mộ Diễm càng xem hai người bọn họ càng cảm thấy hai người bọn họ có cổ quái, làm sao cổ quái đâu cố tình hắn còn nói không được.

"Ân, Ti Trạch ca ca nói rất đúng." Phong Chỉ Dao cười tủm tỉm gật gật đầu.

"Dao nhi, có không cho ngươi Ti Trạch ca ca lảng tránh một chút, ta có việc tìm ngươi nói." Tô Mộ Diễm cố ý đem Ti Trạch ca ca bốn chữ nói âm rất nặng.

"Ngươi muốn nói cái gì ngay tại người này dứt lời." Phong Chỉ Dao trong lòng đại khái cũng biết hắn muốn nói cái gì, này đây, nàng đương nhiên muốn cho Phong Ti Trạch cùng nàng, miễn cho bị Tô Mộ Diễm khi dễ, nàng tìm không thấy giúp đỡ phản kích.

"Này......" Tô Mộ Diễm muốn nói lại thôi.

"Có phải hay không không có chuyện nói với ta a? Ta đây cần phải đi cấp Ti Trạch ca ca làm tốt ăn." Phong Chỉ Dao thấy hắn muốn nói lại thôi, rõ ràng không để ý tới hắn, lập tức hướng phòng bếp phương hướng đi đến.

"Dao nhi --" Tô Mộ Diễm kêu nàng, thanh âm u oán.

"Làm sao vậy? Ngươi có hay không tưởng tốt lắm, ngươi rốt cuộc muốn cùng ta nói cái gì?" Phong Chỉ Dao hỏi, khóe môi giơ lên một chút đạm cười, giống như hoa hồng giống như cây thuốc phiện, xem Tô Mộ Diễm mắt đều thẳng.

"Ta...... Cũng giúp ta làm một phần đi." Tô Mộ Diễm áp chế quyết tâm lý lửa giận, nha nha ra tiếng nói.

"Hảo." Phong Chỉ Dao hồi hắn sáng lạn cười, không tìm nàng phiền toái tựu thành.

"Phong Ti Trạch, ta như thế nào nghe ngươi trên người có cổ huân thối vị?" Tô Mộ Diễm hơi hơi nhíu mày, này thối vị cùng phía trước cái kia cướp đi tú cầu mặt rỗ khất cái rất là giống nhau, hay là hắn hắn?

Lại tiếp theo liên hệ đến Phong Chỉ Dao đối Phong Ti Trạch nóng hổi ân cần dạng, Tô Mộ Diễm càng nghĩ càng có này khả năng.

"Như thế nào...... Làm sao có thể?" Phong Ti Trạch cũng không phải đứa ngốc, vội vàng không cam lòng yếu thế phản bác nói, hắn nhưng là dùng xà bông thơm giặt sạch không dưới mười lần, còn riêng dùng hoa hồng cánh hoa huân thơm, dù thế nào đều là thơm ngào ngạt đi.

"Phong Ti Trạch, ngươi đó là đoạt được tú cầu cái kia khất cái, nếu luận khởi khinh công đến, là ngươi trong lời nói, ta sẽ không làm hắn suy nghĩ." Tô Mộ Diễm nhất tưởng đến tận đây, lập tức rộng mở sáng sủa.

Thật tốt quá, nhất định là Phong Ti Trạch, cái này hắn đem Dao nhi lấy về nhà khả năng tính lớn hơn nữa.

Không phải là nửa năm thôi, hảo, hắn chờ là được! Nửa năm sau, hoa lạc nhà ai? Ta kỵ lư Khán Xướng Bổn chờ xem.

"Ta không biết ngươi ở nói bậy bạ gì đó?" Phong Ti Trạch để tránh Phong Chỉ Dao theo như lời địa tinh tẫn nhân vong việc phát sinh ở chính mình trên người, hắn đương nhiên không thể nói ra, này đây, hắn lựa chọn giả ngu sung lăng, tử không thừa nhận.

"Trong lòng ngươi đều biết." Tô Mộ Diễm lạnh lùng cười, việc này tình, hắn phải hòa Phong Chỉ Dao tính.

"Đều biết cái mao, không cùng ngươi này âm dương quái khí người ta nói nói, đến, Tử Vân, cấp đại thiếu gia ta bác cái cam sành ha ha." Phong Ti Trạch gặp Tử Vân vừa mới theo tại phòng bếp đi ra, liền cười phân phó nói.

"Đại thiếu gia, ngươi lão lại không có đứt tay đứt chân, cũng là ngươi chính mình cấp bác khai đi, nô tỳ bị Đại tiểu thư sai sử, nay chính vội vàng đâu." Tử Vân lắc đầu, cười cự tuyệt nói.

"Uy, Tử Vân nha đầu, ta có ngươi nói như vậy lão sao?" Phong Ti Trạch sinh sôi bị "Ngươi lão" Hai chữ cấp kích thích đến.

"Không lão, không lão, đại thiếu gia phong thần tuấn lãng, ngọc thụ lâm phong, mạo tái Phan An!" Tử Vân lập tức học Phong Chỉ Dao ngữ khí minh bao ám biếm vừa thông suốt.

"Ta hỏi là tuổi, cũng không có hỏi tướng mạo!" Phong Ti Trạch nghe trong gió hỗn độn, phẫn khởi dưới, đem một quả cam sành nhưng hướng Tử Vân ngực, thực không khéo, rơi vào ngạo nghễ chỗ, làm cho Tử Vân vừa thẹn vừa giận.

Phản thủ vừa chuyển, cầm lấy cam sành tạp hướng Phong Ti Trạch khuôn mặt tuấn tú.

"A!" Này thanh âm là vừa mang sang ngày mùa hè đồ ngọt Phong Chỉ Dao tiếng kinh hô.

"Ti Trạch ca ca, ngươi không sao chứ? Tử Vân, ngươi...... Ngươi...... Xuống tay cũng quá ngoan đi, cái này, Ti Trạch ca ca mặt đều bị nhiễm dâng hương nước chanh." Kỳ thật Phong Chỉ Dao trong lòng cười bụng đều đau, nhưng là nàng phải chịu đựng.

Nếu nàng bật cười, Phong Ti Trạch nhất định hội đem vừa rồi hắn giả trang mặt rỗ khất cái thưởng tú cầu việc nói cho Phong lão cha! Này đây, nàng muốn kiên trì trụ, nàng không thể cười a không thể cười.

"Phong Ti Trạch, ngươi quả nhiên 'Phong thần tuấn lãng'!" Tô Mộ Diễm cũng không bận tâm cái gì, hắn cười vui sướng đã chết, thiếu chút nữa muốn hô to Tử Vân nha đầu tạp thật là khéo a!

"Tử Vân, ta với ngươi không để yên! Hừ!" Phong Ti Trạch tùy tay cầm lấy một mâm ngày mùa hè đồ ngọt nhanh như điện chớp vận khởi tuyệt thế khinh công hướng của hắn sân -- cúc tùng đường mà đi.

"Tử Vân, ha ha ha......" Phong Chỉ Dao ha ha ha bật cười, ngay cả nước mắt đều cười đi ra.

"Đại tiểu thư, chuyện này có tốt như vậy cười sao?" Tử Vân nhìn trời không nói gì.

"Tử Vân, tạp thật tốt quá." Đủ hết giận, vừa rồi Tô Mộ Diễm nhìn Phong Ti Trạch làm cho Phong Chỉ Dao như vậy hầu hạ hắn tẩy phát, trong lòng buồn bực rất, như thế nhìn đến Phong Ti Trạch chật vật mà chạy, hắn miễn bàn trong lòng cao bao nhiêu hưng.

"Biểu thiếu gia, nô tỳ sợ là để cho muốn ai phạt." Tử Vân nhớ tới Phong Ti Trạch lúc gần đi âm trầm sâm liếc nàng liếc mắt một cái, nàng liền cảm giác quanh thân bị một cỗ âm hàn khí bao phủ.

"Tử Vân, đừng lo lắng, Ti Trạch ca ca không phải như vậy không có độ lượng nhân, an đi, ngươi trước đi xuống nghỉ một lát nhi đi, ta biết ngươi thiếu miên rất." Phong Chỉ Dao tiếng cười đình chỉ, ra tiếng an ủi nàng nói.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư, nô tỳ cáo lui." Tử Vân gật gật đầu, cau mày xoay người ly khai.

"Tốt lắm, Tử Vân cùng Ti Trạch ca ca đều đi rồi, ngươi rốt cuộc muốn hỏi cái gì, thừa dịp ta còn có điểm tinh thần, ngươi chạy nhanh hỏi đi." Bởi vì nàng Đại tiểu thư cũng tưởng ngủ bù đi.

"Dao nhi, ngươi cùng Ôn Hành Viễn, Tư Đồ Diệp Lỗi, Hiên Viên Hạo Ngọc, Hạ Lan Kỳ, Hiên Viên Hạo Hàn, Hiên Viên Hạo Thần, Bắc Đường Tử Khiêm, Hiên Viên Hạo Phi có phải hay không đều có quá ta và ngươi cái loại này...... Cái loại này...... Cái loại này da thịt chi thân?" Tô Mộ Diễm nghẹn đã lâu, mới đem lời này cấp không trôi chảy hỏi đi ra.

"Không có! Ngươi đừng nói bậy." Phong Chỉ Dao vừa nghe Hiên Viên Hạo Thần, Bắc Đường Tử Khiêm, Hiên Viên Hạo Phi tên sẽ khí, về phần Hiên Viên Hạo Hàn, nàng áp căn vốn không có cơ hội gục, cho nên nàng mới lời lẽ chính nghĩa nói cho Tô Mộ Diễm hắn ở nói bậy!

"Nói bậy? Ta nói bậy? Nếu là ta nói bậy, bọn họ dựa vào cái gì một đám nghe được gió thổi cỏ lay cứ tới đây thưởng tú cầu?" Tô Mộ Diễm nhíu mi phẫn hận, của hắn sắc mặt hắc trầm u lãnh, ánh mắt gắt gao khóa nàng.

Phong Chỉ Dao nghe được hắn lời này, tự nhiên biết lại như thế nào biện giải, hắn đều là sẽ không tin, còn không bằng không giải thích hảo!

Giờ phút này, phong cũng động, hải đường hoa cũng động, nàng phiêu dật dài tay áo bay lên, che lấp ở nàng một nửa dung nhan.

Tô Mộ Diễm cau mày nhìn chằm chằm của nàng nhất cử nhất động, nàng càng là như thế lạnh nhạt, hắn liền cảm giác chính mình trái tim vỡ vụn bình thường, giống như ở lấy máu, giống bị băng nhận tạc một cái thật lớn cái động khẩu, huyết lưu không chỉ, như thế yên tĩnh bên trong, có vẻ như vậy rõ ràng đau kịch liệt, hắn duyên dáng bạc môi nhẹ nhàng mân, sắc mặt càng thêm hung ác nham hiểm, hắn thật sao làm không được không đi yêu nàng, không đi oán hắn.

Đơn giản là nàng quá mức thưởng thủ, quá mức chọc người thích, quá mức liêu nhân mị hoặc, hắn hy vọng như vậy nàng. Chỉ có thể là hắn một người, ngay cả người nhiều như vậy cùng hắn thưởng, hắn tin tưởng dựa vào thực lực của hắn, bọn họ cũng không là hắn đối thủ.

Tử vong cốc dấu phượng kiều lời tiên đoán có lẽ có thể trở thành sự thật.

Phong Chỉ Dao tự nhiên cũng thấy được Tô Mộ Diễm mâu để nhiếp nhân băng hàn, nàng biết, hắn nhất định ở oán hận nàng.

"Cái kia...... Ta cho ngươi kê đơn chuyện tình, ta không nghĩ quá muốn ngươi phụ trách, kỳ thật ngươi đại có thể không cần tới nhà của ta cầu hôn!" Phong Chỉ Dao cảm thấy có một số việc vẫn là hiện tại nói rõ ràng có vẻ hảo.

Tuy rằng hắn đem giá trên trời sính lễ lưu lại nói cái gì trở thành sinh nhật đại lễ.

Nhưng là nàng nhớ rõ có câu ngạn ngữ tên là "Vô công không chịu lộc", này đây, nàng hy vọng hắn có thể đem giá trên trời sính lễ cấp mang về Kình Thiên Bảo đi.

"Phong Chỉ Dao, ta không phải ngươi có thể đùa bỡn nam nhân! Tưởng thượng liền thượng, tưởng nhưng liền nhưng!" Tô Mộ Diễm đang nghe đến Phong Chỉ Dao nói "Ta không nghĩ quá muốn ngươi phụ trách, kỳ thật ngươi đại có thể không cần tới nhà của ta cầu hôn!" Lời này làm cho của hắn phía sau giống như trời đen kịt, ngực tức giận bài sơn đảo hải thổi quét mà đến, hắn thân thủ chế trụ nàng trắng noãn như tuyết cổ tay.

Cặp kia chế trụ tay nàng cổ tay đại chưởng cường mà hữu lực, cực nóng phi thường.

Phong Chỉ Dao cúi mâu, không dám nhìn tới hướng của hắn ánh mắt, nàng biết Tô Mộ Diễm là cái như thế nào nam nhân, phía trước có lẽ là khinh thường của nàng, nhưng là hắn một khi yêu thượng, đó là cái loại này triền đến Hải Giác Thiên Nhai nam nhân, tuyệt đối hủy thiên diệt, giờ khắc này, Phong Chỉ Dao là có điểm sợ hãi!

"Phong Chỉ Dao, nâng lên đầu ngươi nhìn ta, nhìn của ta ánh mắt!" Tô Mộ Diễm nhìn kỹ của nàng vẻ mặt biến hóa, thanh âm rét lạnh mà không tha cự tuyệt mệnh lệnh nàng.

Vì sao nàng đều đem thân mình cho hắn, nàng thế nhưng không cần hắn phụ trách? Lúc trước hắn nhưng là nhớ rõ hai người triền miên sau, nàng đối hắn nhưng là nhu tình như nước, chim nhỏ nép vào người thực, nay lại giống như thay đổi cá nhân.

Phong Chỉ Dao nghe vậy, khơi mào một bên lông mi, cảm thấy căm tức, vì thế nàng ngẩng đầu, ánh mắt cùng hắn nhìn thẳng.

Chống lại hắn kia một đôi ám trầm ngăm đen con ngươi, cặp kia mắt hình như có đau xót nổi lơ lửng, hắn như thế nào sẽ có đau xót? Nàng cũng không dám đoán hắn là yêu thượng chính mình, nếu nói hắn thích nàng, nàng nhưng thật ra tin tưởng.

Phong Chỉ Dao câu môi cười nhạo nói, "Chớ không phải là ngươi yêu thượng ta, kiếp này phi ta không cưới?"

"Ngươi --" Tô Mộ Diễm không có dự đoán được Phong Chỉ Dao hội hỏi như vậy, hắn không tin nàng hội lộ ra như thế trào phúng tươi cười, hắn thích nàng cũng có sai sao?

Như vậy trào phúng tươi cười tổn thương của hắn mắt, thanh âm trở nên khàn khàn, "Ngươi chẳng lẽ không muốn gả ta?"

"Ngươi không có cướp được tú cầu!" Phong Chỉ Dao tứ lạng bạt thiên cân trả lời hắn.

"Phong Ti Trạch là bị ngươi bày mưu đặt kế?" Tô Mộ Diễm không đáp hỏi lại.

"Có ý tứ gì?" Phong Chỉ Dao nghe vậy, mâu quang lóe lóe, thầm nghĩ, tô biểu ca, ngươi nha quá thông minh, ngay cả này cũng đoán được, nàng không khỏi ám quái Phong Ti Trạch hành động rất lạn, này không, bị tô biểu ca nhìn ra manh mối.

"Chính là mặt chữ thượng ý tứ!" Tô Mộ Diễm không hề chớp mắt nhìn chằm chằm nàng xem.

"Không thể phụng cáo!" Ta chính là không nghĩ nói, ngươi có thể dù thế nào?

"Cho dù bọn họ một đám dùng qua ngươi, ta cũng sẽ đem ngươi đau đến trong khung đi!" Tô Mộ Diễm nghe vậy đáy mắt ám quang di động, khóe môi ngược lại gợi lên một chút phiêu dật duy mĩ chi cực tươi cười, hàm chứa thị huyết khí.

Làm cho Phong Chỉ Dao thân mình cứng ngắc một chút, lập tức giãy của hắn nắm trong tay.

"Cho dù ngươi kỹ năng bơi dương hoa! Cho dù ngươi phong tao khôn cùng! Cho dù nhiều như vậy nam nhân nhấm nháp quá của ngươi này trương cái miệng nhỏ nhắn, ta đối với ngươi như trước sẽ không buông tay! Này cái sính lễ nếu bị ta tặng cho ngươi, ta tự nhiên là sẽ không liền như vậy mang về!" Tô Mộ Diễm lại tới gần nàng, đem nàng từng bước ép sát dựa vào đến trên vách tường, hắn trên cao nhìn xuống nhìn nàng, giờ phút này hắn liền như một cái đế vương giống nhau, bễ nghễ nhìn nàng tuyệt sắc tinh xảo ngũ quan.

"Cút ngay --" Phong Chỉ Dao nổi giận, nâng thủ muốn tấu hắn, không ngờ tay hắn nhanh hơn, một phen chất cốc ở tay nàng.

Hắn mặt khác một bàn tay mềm nhẹ xoa nàng kia như chạm ngọc khắc thanh hà bàn động lòng người khuôn mặt, duyên dáng bạc môi nhẹ nhàng tới gần của nàng môi anh đào, tinh tế nghiền nát phấn hồng cánh môi, thổ khí như lan, "Dao nhi, ngươi như vậy mĩ tư vị, ta ngày đó còn không có cẩn thận ăn cái đủ, giờ này khắc này, ta làm sao có thể buông tha ngươi!"

"Đừng...... Không cần --" Phong Chỉ Dao thật không ngờ rõ như ban ngày dưới, Tô Mộ Diễm thế nhưng hội quá sói tao, hơn nữa nàng tối hôm qua quá muộn ngủ, giờ phút này kiều nhuyễn vô lực.

"Dao nhi, ngươi nên muốn! Đương nhiên ngươi lại vì vừa rồi đối của ta ngoan nói, trào phúng rất nhiều, có phải hay không sửa cho ta một ít thượng thừa bồi thường đâu?" Tô Mộ Diễm thân thủ cầm Phong Chỉ Dao thủ, lại tiếp tục hôn đi xuống, hôn bá đạo, làm cho Phong Chỉ Dao thở hổn hển.

Tiếp theo giây, Tô Mộ Diễm đã muốn đem nàng ngồi chỗ cuối ôm lấy, rất nhanh đi vào nội thất, một cước sủy thượng cửa phòng.

Tiếp theo động tác quen thuộc giải khai Phong Chỉ Dao váy kết khấu, trong nháy mắt liền giải khai nàng bên hông trù mang, thon dài đại chưởng đã muốn dò xét đi vào, cấp Phong Chỉ Dao mẫn cảm thân mình bị bám tầng tầng sợ run, Tô Mộ Diễm một đôi con ngươi rất nhanh nhiễm thượng một tầng tình dục sắc, hôn cực nóng lên.

"Tô Mộ Diễm, hiện tại là ban ngày, ngươi không thể quá phận, ngươi rất khi dễ người, ô ô......" Nàng hảo muốn đi ngủ, khốn đã chết, này nam nhân cố tình dùng yêu tra tấn, tức chết nàng, mắng nàng còn không tính, thế nhưng trực tiếp dùng này trừng phạt nàng.

"Oành --" Khung cửa rơi xuống thanh âm.

"Các ngươi đây là đang làm cái gì?" Là Phong Ti Trạch thanh âm, hắn tò mò nhìn về phía Tô Mộ Diễm hòa Phong Chỉ Dao, nổi giận nói.

"Như ngươi chứng kiến, Dao nhi là nữ nhân của ta, ngươi nói ta cùng nàng đang làm cái gì?" Tô Mộ Diễm lạnh lùng xem xét Phong Ti Trạch liếc mắt một cái, cảm thấy kỳ quái, hắn vừa rồi thế nhưng không có cảm giác được Phong Ti Trạch hơi thở, chẳng lẽ của hắn võ công lui bước?

"Dao nhi, các ngươi đây là...... Đây là...... Cái gì tình huống?" Phong Ti Trạch nguyên bản là muốn đến Hải Đường Uyển lại lấy chút ngày mùa hè đồ ngọt, ai ngờ ở Hải Đường Uyển vừa thấy, không có một bóng người, nội thất lý lại truyền ra Phong Chỉ Dao nói đừng, không cần cái gì, lập tức lo lắng, vừa mới hắn một cước đá hạ khung cửa.

"Ti Trạch ca ca, Tô Mộ Diễm hắn khi dễ ta, ô ô......" Phong Chỉ Dao cố ý nói như thế nói, làm cho Tô Mộ Diễm nghe xong hung hăng khóe môi run rẩy.

"Dao nhi, đừng hạt bài, ta nhưng là đối với ngươi thực ôn nhu." Tô Mộ Diễm một bên vì nàng hệ hảo đai lưng, một bên đạm vừa nói nói, cư nhiên dám nói hắn khi dễ nàng, bất quá, vừa rồi hắn là dùng là khí lực lớn điểm, còn kém không có xé mở của nàng quần áo, bất quá, Phong Ti Trạch này vướng bận tên tới đây làm cái gì?

Tốt nhất Phong Ti Trạch có việc gấp, bằng không hắn không tha cho hắn!

Tô Mộ Diễm thực buồn bực, của hắn tính phúc mới một chút thời điểm, này Phong Ti Trạch xuất hiện liền bắt nó bóp chết ở dục vọng nôi lý.

Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng thở hổn hển khẩu khí, thầm nghĩ, may mắn, may mắn Phong Ti Trạch đến đây, bằng không nàng thật muốn ở ban ngày ban mặt bị Tô Mộ Diễm này đầu đói sói ăn ngay cả xương cốt cũng không thừa.

Phong Ti Trạch nghe được Phong Chỉ Dao nói Tô Mộ Diễm khi dễ nàng, mới sửng sốt một chút, theo sau phản ứng lại đây, vội vàng huy quyền đánh hướng Tô Mộ Diễm khuôn mặt tuấn tú.

Tô Mộ Diễm thực đáng thương, vừa rồi hắn chỉ lo giúp Phong Chỉ Dao hệ đai lưng, vì thế không kịp né tránh Phong Ti Trạch quyền đầu, cái này tốt lắm, một con mắt thành gấu mèo mắt.

"A, Ti Trạch ca ca, ngươi...... Ngươi làm hảo!" Phong Chỉ Dao thực hết giận, gọi ngươi rống ta, mắng nàng kỹ năng bơi dương hoa còn chưa tính, mấu chốt là còn muốn cường bạo, khi dễ nàng kiều nhuyễn vô lực khí, Tô Mộ Diễm, ngươi này đồ xấu xa, ngươi chết chắc rồi!

"Dao nhi, uổng ta đối với ngươi thâm tình một mảnh." Tô Mộ Diễm nâng thủ nhu nhu phát đau gấu mèo mắt, khẩu khí không hờn giận, thậm chí nổi giận đùng đùng nói.

"Ngươi cút đi, ta này Hải Đường Uyển miếu quá nhỏ, cung không dậy nổi ngươi này tôn đại Bồ Tát!" Phong Chỉ Dao bắt lấy Phong Ti Trạch thủ, vì chính mình thêm can đảm, thật sự là nàng hôm nay không có khí lực cùng Tô Mộ Diễm phiền, vừa vặn Phong Ti Trạch ở, không tìm hắn hỗ trợ tìm ai a?

"Phong Chỉ Dao, này trên đời, cũng chỉ có ngươi dám nói với ta này lời nói! Bảo ta cổn là đi? Phong Ti Trạch, ngươi này đồ ngốc, ta cùng Dao nhi lưỡng tình tương duyệt, ngươi không cần ngốc hồ hồ nhúng tay chúng ta trong lúc đó chuyện tình, này một quyền, là ta trả lại ngươi!" Tô Mộ Diễm khởi là chịu thiệt người, vì thế hắn mãnh lực một quyền chém ra, chốc lát trong lúc đó, Phong Ti Trạch tả mắt cũng thành gấu mèo mắt.

"Tô Mộ Diễm --" Phong Ti Trạch tuyệt đối có hỏa lý do, hắn tin tưởng chính mình hôm nay cùng Hải Đường Uyển bát tự tướng hướng, vừa rồi bị cam sành tạp mặt, nay lại bị Tô Mộ Diễm huy quyền tạp mắt, là khả nhẫn, thục không thể nhẫn --

Phong Chỉ Dao không nói gì, này hai người như thế nào đều như vậy bạo lực đâu, hiện tại tốt lắm, đều là độc nhãn long.

"Không được lại đánh, đều cho ta dừng lại --" Phong Chỉ Dao tàn khốc quát.

"Ti Trạch ca ca, ngươi đợi chút, ta đi tiểu phòng bếp thủ khối băng đến cho ngươi phu ánh mắt a, bằng không ánh mắt của ngươi sẽ không đẹp, sau này ngươi nương tử nên hận ta." Phong Chỉ Dao phù ngạch, là nàng không tốt, Phong Ti Trạch cũng đủ không hay ho, này không, mới một hồi hội công phu, của hắn khuôn mặt tuấn tú gặp hai lần bị thương nặng.

"Dao nhi, không có gì đáng ngại." Phong Ti Trạch một bên khuyên can Phong Chỉ Dao, một bên hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Tô Mộ Diễm, người như thế nếu khi hắn muội phu, hắn nhất định cử hai tay phản đối!

Chỉ chốc lát sau, Phong Chỉ Dao bưng tới một chậu bị tạc mở khối băng, nho nhỏ toái toái bất quy tắc hình dạng, ở ánh mặt trời chiết xạ hạ, lộ ra băng thanh ngọc khiết sáng rọi.

"Dao nhi, trước giúp ta phu!" Tô Mộ Diễm thấy Phong Chỉ Dao lại đi hầu hạ Phong Ti Trạch kia tư, trong lòng không thoải mái, vì thế hắn trong sáng ra tiếng thúc giục nói.

"Ngươi có thủ có chân, bản thân đối với gương đồng dùng tiểu khối băng phu ứ thương chỗ thì tốt rồi." Phong Chỉ Dao đem nguyệt sắc quyên bố dùng kéo tiễn thành hai khối, một khối bao tiểu khối băng cho Tô Mộ Diễm.

Mặt khác bán khối nguyệt sắc quyên bố bao tiểu khối băng, nàng cầm ở trong tay, đi hướng dựa ở mỹ nhân tháp thượng trừng mắt tình Phong Ti Trạch bên kia.

"Ti Trạch ca ca, tốt lắm, đừng trừng mắt tình, ta biết ngươi ánh mắt đau, đều là cái kia tên không tốt, ngươi đại nhân có đại lượng, ngươi đừng cùng hắn không chấp nhặt được?" Phong Chỉ Dao một bên mềm nhẹ dùng quyên bố bao khối băng vì hắn phu ánh mắt ứ thương chỗ, một bên ôn nhu khuyên nhủ.

Nếu bọn họ thực đả khởi đến, nhưng thật ra làm cho Phong lão cha nan làm người, nàng không hy vọng Phong lão cha khó xử, nàng cũng không cần Phong Ti Trạch bởi vì nàng lại bị thương, về trừng phạt Tô Mộ Diễm, hoặc là nói tra tấn Tô Mộ Diễm, nàng có khi là biện pháp.

"Phong -- chỉ -- dao, ngươi là không phải quan tâm hắn quá!" Động tác còn như vậy mềm nhẹ, ánh mắt còn như vậy ôn nhu, ngữ khí cũng ngọt ngào, hắn nhớ rõ nàng lần trước đáp ứng chính mình kêu chính mình Mộ Diễm ca ca, nàng như thế nào không hô, thế nhưng lại kêu hắn tên.

"Không được đối ta rống!" Phong Chỉ Dao mặt cười nghiêm, hướng về phía Tô Mộ Diễm đối hắn cả giận nói.

"Hừ!" Tô Mộ Diễm nay trong lòng giống như nghẹn một hơi dường như, nhưng là ngại như thế khắc là ở hắn âu yếm nữ nhân trước mặt, này đây, hắn nhịn xuống.

Phong Chỉ Dao thấy bọn họ lưỡng lại như vậy đối diện đi xuống, gây trở ngại nàng ngủ bù, vì thế rõ ràng hướng tới bọn họ hạ lệnh trục khách.

"Ta tối hôm qua quá muộn ngủ, hiện tại khởi, ta muốn ngủ bù, mời các ngươi muốn trừng mắt tình đến bên ngoài trừng đi! Ta nơi này muốn thanh tràng." Phong Chỉ Dao từng bước sinh liên tiêu sái tới cửa, mở ra cửa phòng, tay phải bày ra một cái thỉnh đi ra ngoài tư thế.

Vì thế Phong Ti Trạch cái thứ nhất đi rồi đi ra ngoài, tiếp theo hắn không có thấy Tô Mộ Diễm rời đi, liền xoay người lãnh nghiêm mặt hỏi, "Như thế nào không ra đi? Người này nhưng là Dao nhi khuê phòng, ngươi như thế nào còn lại không đi?"

"Hừ, cái này đi ra ngoài. Dao nhi, ngươi chờ!" Tô Mộ Diễm một tay nắm bắt khối băng, một tay vươn nhất chỉ chỉ vào Phong Chỉ Dao, oán hận nói.

Hắn Tô Mộ Diễm thề, chờ ánh mắt tốt lắm, hắn cả đêm muốn làm nàng cái ba trăm qua lại, đem nàng mệt không xuống giường được, lấy này thư giải hắn trong ngực trong lúc đó ngập trời tức giận.

Phong Chỉ Dao thấy bọn họ đi rồi, sớm mệt hư thoát thân mình đổ trên giường liền ngủ say!

Hải Đường Uyển đình viện nội.

Một gốc cây chu hải đường hoa nhu mạn đón gió, đóa hoa phấn nộn tản ra, gió thổi khởi, tuôn rơi bay xuống.

Tô Mộ Diễm hỏi Phong Ti Trạch, "Ngươi lần này trở về, là vì cái gì?" Hắn rất ngạc nhiên, giờ phút này vừa vặn hai người, vì thế hắn liền hỏi nói.

"Tự nhiên là nên đến thành gia lập nghiệp lúc mới trở về!" Phong Ti Trạch liếc mắt nhìn hắn, liền tìm một cái thạch đắng ngồi xuống, ngữ khí lạnh lùng, thật sự là hắn đối Tô Mộ Diễm tới không được nửa điểm hảo cảm, mới trước đây hắn, thích đem Dao nhi làm khóc, trưởng thành cư nhiên hay là muốn khi dễ Dao nhi, này đây, hắn nói xong, liền một tay chi đầu, mặt khác một bàn tay vươn trắng nõn như ngọc ngón tay nhu nhu ánh mắt ứ thương chỗ.

"Liền đơn giản như vậy sao?" Tô Mộ Diễm mới không tin đâu.

Kế tiếp Tô Mộ Diễm cũng không có nghe được Phong Ti Trạch đáp lại.

"Dao nhi?" Hải Đường Uyển cửa đứng Phong lão cha, hắn giờ phút này ở quản gia cùng đi hạ, đi đến.

"Ti Trạch, Mộ Diễm, các ngươi như vậy làm sao nơi này?" Phong lão cha ám sinh nghi hoặc. Hơn nữa hai người ánh mắt đều có hoa lệ lệ hắc đôi mắt, này, này rốt cuộc là cái gì tình huống?

"Cha." Phong Ti Trạch mở con ngươi thản nhiên hô một tiếng.

"Dượng." Tô Mộ Diễm đánh cái tiếp đón, chính là gấu mèo mắt làm cho của hắn khuôn mặt tuấn tú đánh chiết khấu.

"Hai người các ngươi ánh mắt là chuyện gì xảy ra?" Phong lão cha rất ngạc nhiên, quản gia cũng tốt kì, vì thế hai người đều hồ nghi nhìn về phía bọn họ.

"Cha, chúng ta khoa tay múa chân võ công, không cẩn thận thương đến một chút thôi, không có gì đáng ngại, ngươi không cần lo lắng!" Phong Ti Trạch thản nhiên giải thích nói.

"Đúng vậy, Ti Trạch nói rất đúng, không có gì đáng ngại." Tô Mộ Diễm cũng chỉ hảo vân đạm phong khinh gật đầu đồng ý Phong Ti Trạch cách nói.

Phong lão cha cũng không phải ngu ngốc, hắn trong lòng biết chính mình con võ công cao cường, hắn cũng biết Tô Mộ Diễm võ công cũng không sai, hai người lại như thế nào khoa tay múa chân, cũng sẽ không càng một con mắt đi? Này trong đó chẳng lẽ?

"Các ngươi đừng gạt ta, cụ thể đã xảy ra sự tình gì, nhưng thật ra cấp cái cách nói a!" Phong lão cha nhìn xem này, nhìn xem cái kia, cảm thấy lo lắng không thôi.

"Mộ Diễm, ngươi cái dạng này trở về, cha ngươi nương đã biết nhất định hiểu ý đau, không bằng ngay tại Tướng phủ lưu lại vài ngày, chờ ngươi mắt thương tốt lắm lại trở về đi." Phong lão cha là muốn khởi Tô Xảo Âm khẳng định hội mượn việc này một lần nữa trở về Tướng phủ làm ầm ĩ, còn không bằng trước làm cho Tô Mộ Diễm thương tốt lắm lại trở về.

Tô Mộ Diễm vừa nghe trong lòng đặc cao hứng, chính cái gọi là nhân họa đắc phúc a. Ít nhất này vài ngày, hắn có thể đêm tham hương khuê phương tiện một chút.

Nhưng là miệng hắn thượng tối khách khí cười nói, "Thật sự là quấy rầy dượng, ta đây liền ở tạm mấy ngày đi, chờ mắt thương tốt lắm lại hồi Kình Thiên Bảo cũng không muộn." Kỳ thật ở hắn xem ra, ở trong này trụ cái cả đời, hắn đều cam tâm tình nguyện, chỉ có có thể thường xuyên thấy Dao nhi, thường xuyên ôm Dao nhi ngủ tựu thành.

"Cha, vẫn là làm cho hắn trở về đi." Phong Ti Trạch nhớ tới vừa rồi Tô Mộ Diễm đối Dao nhi bá đạo rất ngoan dạng, lập tức căm tức nói.

"Ti Trạch, người tới là khách, ngươi làm gì như thế chú ý đâu, ân?" Phong lão cha trừng mắt nhìn Phong Ti Trạch liếc mắt một cái, lạnh buốt, làm cho Phong Ti Trạch cảm thấy Phong lão cha có điểm thiên vị người ngoài.

"Cha, kia tùy ngươi đi, ta đi về trước cúc tùng đường." Phong Ti Trạch thở dài, phẫn hận xem xét liếc mắt một cái Tử Vân trụ nhĩ phòng phương hướng, thầm nghĩ, nha đầu chết tiệt kia, chờ coi đi.

"Dượng, Ti Trạch khinh công tốt lắm đâu." Tô Mộ Diễm nhìn Phong Ti Trạch thân ảnh nháy mắt công phu đã muốn ly khai Hải Đường Uyển, trong lòng âm thầm khen ngợi của hắn khinh công trác tuyệt, sợ là toàn bộ giang hồ đều không người có thể cập.

"Tiểu tử này, ta như thế nào cẩn thận nhìn kia mặt rỗ khất cái dáng người cùng hắn không sai biệt lắm đâu?" Phong lão cha vẻ mặt nghi hoặc, nhìn Phong Ti Trạch biến mất phương hướng nhìn thật lâu.

"Ách......" Căn bản chính là cùng nhân! Nhưng là Tô Mộ Diễm không có nói thẳng.

"Để cho làm cho quản gia cho ngươi an bài sương phòng đi, chúng ta nói chuyện lâu như vậy, Dao nhi còn không ra, nói vậy nàng nhất định là đang ngủ, ai." Phong lão cha nói xong ngoắc gọi quản gia, cười phân phó quản gia Tô Mộ Diễm an bài dừng chân.

Tô Mộ Diễm cười gật gật đầu, thầm nghĩ, nay chính mình có thể gần quan được ban lộc, thật tốt cơ hội a! Tuy rằng này một quyền đánh hắn ánh mắt rất đau, nhưng là đáng giá!

Vì thế quản gia lơ đãng nhìn đến Tô Mộ Diễm khóe môi giơ lên vẻ tươi cười, chỉ cảm thấy toàn thân xoay mình hàn không thôi, hắn thật sự là không biết vì sao Lão gia muốn cho biểu thiếu gia ở tại Tướng phủ?

......

Tề Vương phủ để

Sáng sớm, to như vậy Tề Vương phủ để bị bao phủ ở sơ dương hạ, hoa viên lý đủ mọi màu sắc hoa tranh nghiên khoe sắc, không khí bên trong tràn ngập thản nhiên hương khí.

Phi sương uyển, ban công lịch sự tao nhã, hoàn cảnh u tĩnh.

Làm chi đầu chim chóc kêu to thời điểm, Bắc Đường Tử Huyên đã muốn theo trong mộng thức tỉnh, nàng chỉ cảm thấy thân thể của nàng toan chát thực, sàng đan thượng ướt sũng, nói vậy tối hôm qua Hiên Viên Hạo Phi muốn nàng rất nhiều lần đi, tối làm nàng phẫn nộ là, Hiên Viên Hạo Phi thế nhưng ở cùng nàng hoan ái thời điểm, hô Phong Chỉ Dao khuê danh "Dao nhi", thật thật là tức chết nàng, nàng nay là hắn Tề Vương chính phi, so với bất quá một cái bị hắn đương trường từ hôn nữ tử.

Tuy rằng làm Tề Vương chính phi không phải của nàng chính yếu mục đích, nhưng là của nàng tấm thân xử nữ cố tình là bị hắn đoạt đi, như vậy mãnh liệt trạc tâm đau đớn, đem nàng đẹp nhất tốt cô gái mộng đẹp đánh thoát phá không chịu nổi, sụp đổ.

"Vương phi, có cái gì phân phó?" Liên hương cười hỏi, nàng là từ Bắc Đường thế gia của hồi môn tới được nha đầu. Từ nhỏ cùng Bắc Đường Tử Huyên cùng nhau lớn lên, hai người cảm tình tốt lắm.

"Liên hương, Vương gia giờ nào rời đi phi sương uyển?" Bắc Đường Tử Huyên hỏi.

"Ngay tại một cái canh giờ tiền, nghe nói là Điệp phu nhân thân mình không tốt, thỉnh đại phu nhìn, này một chút kia đại phu hẳn là đến đi." Liên hương nói.

"Mau mau vì bổn vương phi trang điểm cho rằng, bổn vương phi nhưng thật ra muốn nhìn cái kia Điệp phu nhân hội hiên ra cái gì sóng gió đến?" Bắc Đường Tử Huyên lập tức nhướng mày cười phân phó nói, nghĩ rằng, Phong Chỉ Quỳnh khẳng định cũng nhất định sẽ đi quan tâm quan tâm cái kia Điệp phu nhân.

Nói đến Phong Chỉ Quỳnh, Bắc Đường Tử Huyên từ lên làm Tề Vương chính phi sau, các nàng lưỡng quan hệ cũng không có chưa xuất giá tiền tốt lắm, nay một cái là chính phi, một cái là sườn phi, phẩm chất khác biệt làm cho các nàng hữu tình chịu trở, đặc biệt hỗn loạn một cái nam họa thủy Hiên Viên Hạo Phi, hai người không đấu đã muốn thực không sai, như thế nào khả năng hòa hảo như lúc ban đầu?

Nhưng là ở như thế đại trạch bên trong, làm sao có thể không đấu?

Bắc Đường Tử Huyên ôm chính mình bụng, khóe môi giơ lên một chút chí ở nhất định phải tươi cười, phía trước nàng hỏi qua đại phu, này hai ngày đó là của nàng tốt nhất thụ thai kì, nếu có thể hoài thượng Tề Vương con nối dòng, đến lúc đó chờ Tề Vương một ngày kia đi lên ngôi cửu ngũ vị trí, như vậy cùng hắn sánh vai ngạo thị thiên hạ sẽ gặp là chính mình.

Ở gả cho Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi ngày nào đó, nàng đã nghĩ rõ ràng, gả cho ai đều là gả, gả cho Ôn Hành Viễn tả hữu bất quá là cái đương gia chủ mẫu, nhưng là gả cho Hiên Viên Hạo Phi sẽ không đồng, hắn là hoàng thất tử, là có khả năng kế thừa ngôi vị Hoàng đế, vì sao nàng hội như vậy cho rằng đâu?

Thật sự là đương kim Thái tử Hiên Viên Hạo Thần quá mức vô năng lại háo sắc, rất nhiều người đoán Thái tử sớm hay muộn sẽ bị phế bỏ, như vậy Hiên Viên Hạo Phi mẫu thân là quan sư cung Đoan phi, nếu dựa theo tổ chế, tử bằng mẫu đắt tiền nói, Tề Vương chính là tối khả năng tương lai tân một thế hệ Thái tử chọn người.

"Vương phi càng ngày càng quyến rũ động lòng người." Liên hương cười nhẹ nói.

"Liên hương ngươi nha đầu kia, miệng càng ngày càng ngọt, nếu bổn vương phi có thể hoài thượng Tề Vương con nối dòng, bổn vương phi hội lo lắng cùng Tề Vương đề nghị, làm cho hắn nạp ngươi làm thiếp." Bắc Đường Tử Huyên loan môi cười, liên hương tư sắc không thể so Phong Chỉ Quỳnh kém, nàng phía trước còn muốn đem nàng gả cho gã sai vặt linh tinh, nhưng là ngẫm lại, nếu ở nàng mang thai thời điểm, Tề Vương đến đây, kia vừa vặn làm cho liên hương thay nàng thị tẩm, tỉnh bị Phong Chỉ Quỳnh hoặc là khác nữ nhân được tiện nghi.

"Vương phi ân đức, nô tỳ suốt đời khó quên." Liên hương đã sớm xếp hợp lý vương Hiên Viên Hạo Phi tâm sinh ái mộ, nhưng là ngại cho Bắc Đường Tử Huyên quan hệ, vẫn thật sâu đặt ở đáy lòng, nay Vương phi nói như vậy, là cho nàng cơ hội. Nàng không khỏi ở trong lòng vui vẻ, nhưng là thông minh như nàng, vẫn chưa đem vui sướng biểu tình lộ ở trên mặt, mà là vân đạm phong khinh tạ ơn.

Bắc Đường Tử Huyên vừa lòng nở nụ cười, tiếp theo rửa mặt ăn đồ ăn sáng, sau đó mang theo liên hương đi Hồ Điệp Uyển Điệp phu nhân chỗ ở.

Vừa mới ở cửa đụng phải Phong Chỉ Quỳnh chủ tớ lưỡng.

"Muội muội đây là cũng đến xem điệp muội muội sao?" Bắc Đường Tử Huyên mắt lộ trào phúng nhìn nhìn Phong Chỉ Quỳnh chủ tớ lưỡng.

"Đúng vậy, tỷ tỷ chẳng lẽ cũng là?" Phong Chỉ Quỳnh làm sao hội không rõ ràng lắm Bắc Đường Tử Huyên trong lòng cẩn thận tư, không phải là vì làm cho Hạo ca ca phụ trách mới mặt dày mày dạn gả cho Hạo ca ca sao? Nay Điệp phu nhân được sủng ái, Bắc Đường Tử Huyên nhất định nóng nảy đi?

"Nếu không cùng nhau vào xem?" Bắc Đường Tử Huyên đắc ý nở nụ cười, bởi vì vừa mới Phong Chỉ Quỳnh ấn quy củ cấp nàng hành lễ, sườn phi thấy chính phi tự nhiên muốn đi quỳ lễ, vốn định làm cho Phong Chỉ Quỳnh nhiều quỳ một lát, nhưng là nghĩ bên trong còn có một hồi trò hay muốn xem, nàng liền phân phó Phong Chỉ Quỳnh đứng dậy.

Phong Chỉ Quỳnh khóe môi gợi lên một chút cười lạnh, ngay cả Bắc Đường Tử Huyên cũng tưởng cùng nàng thưởng Hạo ca ca, nàng thật sự là không muốn sống nữa.

"Nhanh đi bẩm báo nhà các ngươi Điệp phu nhân, đã nói bổn vương phi hòa Phong sườn phi đến xem thân thể của nàng tử nhiều không?" Bắc Đường Tử Huyên nâng thủ tao nhã phủ phủ tóc mây, đạm cười nói.

"Đúng vậy, Vương phi." Con bướm viện cửa gã sai vặt tự nhiên hiểu được Vương phi bối cảnh hùng hậu, đó là Nam Thược đệ tam thế gia Đại tiểu thư, lại là Vương gia cưới hỏi đàng hoàng Vương phi, bên ngoài thượng hay là muốn cấp nàng ba phần tính tôi.

"Vương gia cùng Điệp phu nhân làm cho nhị vị đi vào." Cửa gã sai vặt chạy đi vào bẩm báo sau, liền rất nhanh chạy đi ra.

"Muội muội, đi thôi." Bắc Đường Tử Huyên tươi cười sáng lạn, vô luận như thế nào, Tề Vương lại như thế nào thích Phong Chỉ Quỳnh, nói đến để nàng vẫn là một cái thứ nữ, mà nàng là đích nữ, từ xưa đích thứ có khác, nay một cái chính thất, một cái tiểu thiếp, nàng Bắc Đường Tử Huyên nói tuy rằng nói như thế, bất quá là nói nói trường hợp nói mà thôi, nàng Bắc Đường Tử Huyên mới sẽ không làm cho nàng Phong Chỉ Quỳnh đi trước đâu.

Vì thế, Bắc Đường Tử Huyên ở Phong Chỉ Quỳnh giết chết nhân dưới ánh mắt, lả lướt thân mình đi ở phía trước, ngay cả của nàng nha đầu cũng đi ở Phong Chỉ Quỳnh phía trước.

Giờ phút này Phong Chỉ Quỳnh ngay cả giết lòng của nàng đều có, là chính thất rất giỏi sao? Thực đáng tiếc, Hạo ca ca căn bản không thương gì một nữ nhân, hắn yêu có lẽ vẫn là cái kia ngôi cửu ngũ vị trí đi.

Phong Chỉ Quỳnh từ ngày đó ghê tởm lộc tiên sự kiện, đã muốn có chút ngày không có nhìn thấy Hiên Viên Hạo Phi.

Bởi vì trong lúc này, Hiên Viên Hạo Phi lại có tân sủng -- Hồng Kiều Lâu Thiển Ngữ cô nương, này đây, có thể phân cho Phong Chỉ Quỳnh thời gian thiếu chi lại thiếu, không người khi, Phong Chỉ Quỳnh cũng sẽ ảm đạm rơi lệ, nhưng là nàng vẫn là thực thương hắn, cam nguyện trở thành hắn phần đông nữ nhân chi nhất, chính là ba ba chờ đợi hắn thiếu đáng thương thoáng nhìn.

Nay, sự cách nhiều ngày, nàng lại một lần nữa xuất hiện ở con bướm trong viện, quả nhiên là có một loại tê tâm liệt phế cảm giác, ngay tại đêm đó, nàng xem thấy hắn cùng cái kia nữ nhân trần truồng quấn quanh cùng một chỗ, làm cho nàng đau lòng, nhưng là hôm nay, nàng áp chế chính mình đau đớn lại một lần nữa đứng ở con bướm trong viện, giờ phút này, ngược lại không có như vậy đau, bởi vì nàng đã biết một việc, Hiên Viên Hạo Phi căn bản chính là cái ích kỷ chi cực nam nhân!

Ngay tại Phong Chỉ Quỳnh tâm tư hỗn độn thời điểm, một cái lão đại phu thương lão thanh âm vang lên, "Chúc mừng Vương gia, chúc mừng Vương gia, Điệp phu nhân vừa rồi nôn mửa, đó là nôn oẹ, Điệp phu nhân đã muốn có hơn một tháng có bầu."

"Ha ha ha...... Thật tốt quá...... Bổn vương như vậy cố gắng, rốt cục có sau! Ha ha...... Đây là bổn vương cái thứ nhất đứa nhỏ, hảo, thưởng, thưởng, thưởng......" Giờ phút này Hiên Viên Hạo Phi vui vẻ giống cái tiểu hài tử, vội vàng sử quản gia làm cho hắn thưởng bạc cấp lão đại phu, hắn còn ngay cả nói ba cái hảo tự, có thể thấy được hắn thật sự thực vui vẻ, hoàn toàn chuẩn ba ba tâm tính.

"Vương gia, ta rốt cục hoài thượng hài tử của ngươi, ô ô, hảo vui vẻ." Điệp phu nhân nũng nịu thanh âm vang lên, làm cho Phong Chỉ Quỳnh cùng Bắc Đường Tử Huyên ghê tởm rớt nhất nổi da gà.

"Đúng vậy, cũng là ngươi bụng không chịu thua kém. Ha ha ha......" Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi nhạc cười toe tóe, hắn còn muốn riêng tiến cung một chuyến, đi gặp gặp Mẫu phi đâu.

Phong Chỉ Quỳnh nghĩ rằng, nếu không có lần đó, nàng có phải hay không cũng có thể cùng Điệp phu nhân giống nhau có mang Hạo ca ca con nối dòng đâu?

Không, này hết thảy đều là Phong Chỉ Dao làm hại!

Hôm qua cái, hắn thế nhưng còn chém giết Phong Chỉ Dao tú cầu, hắn đều không cần nàng giải quyết xong còn đi hạt giảo hợp, này thuyết minh cái gì? Thuyết minh trong lòng hắn hoặc nhiều hoặc ít còn yêu Phong Chỉ Dao cái kia tiện nhân!

Không phải có câu tên là, không chiếm được là tốt nhất sao?

Đứa nhỏ? Nàng kiếp này không có làm mẫu thân tư cách, kia nàng Phong Chỉ Dao cũng đừng tưởng có được làm mẫu thân tư cách!

Phong Chỉ Quỳnh buông xuống mâu để hiện lên một tia tà ác quang mang, có lẽ nàng có thể như vậy lo liệu!

Bắc Đường Tử Huyên nhìn Phong Chỉ Quỳnh vẫn cúi đầu, trong lòng buồn cười nàng xứng đáng như thế, lúc trước tốt như vậy cường nhân, cố tình chỉ phải cái sườn phi danh hiệu, đến vương phủ ba cái nhiều tháng, ngay cả cái đản đều sinh không dưới, thật sự là cười chết người!

Cho dù nàng Bắc Đường Tử Huyên sinh không được, nhưng là dựa vào nàng chính phi vị trí, sau này này thị thiếp sinh đứa nhỏ, còn không phải làm theo muốn dưỡng ở của nàng danh nghĩa, này đây, của nàng khóe môi giơ lên một chút chí ở nhất định phải tươi cười.

Điệp phu nhân, chỉ cần ngươi có bản lĩnh sinh hạ đứa nhỏ, kia nàng còn có lá gan tiếp thu!

"Muội muội, chúng ta cùng nhau đi vào chúc mừng Vương gia cùng Điệp phu nhân đi." Giờ phút này, Bắc Đường Tử Huyên trên mặt một mảnh vui sướng, chút không thấy đố sắc, có lẽ ở mỗ ta phương diện, Bắc Đường Tử Huyên có đôi khi so với Phong Chỉ Quỳnh còn muốn đến thành phủ thâm một chút đi!

"Hảo." Phong Chỉ Quỳnh này hảo tự quả thực là từ của nàng xỉ khâu lý bài trừ đến!

......

Sáng sớm, Phong Chỉ Dao mở mông lung hai tròng mắt, hoảng sợ, nàng tối hôm qua thế nhưng mệt hư thoát đến không có cởi quần áo gục đầu ngủ nhiều! Hãn một cái.

Đang chuẩn bị thay quần áo thời điểm, nhưng thấy Tô Mộ Diễm quần áo nguyệt sắc tơ lụa sam, chỉ có phong thái tiêu sái tiến vào, đương nhiên muốn bỏ che đậy trụ một cái ứ hắc ánh mắt.

Nhưng là này một chút ứ hắc, lại dấu không được của hắn phong hoa tuyệt đại, điên đảo chúng sinh tuyệt sắc dung nhan, phu bạch như ngọc, mắt nếu hàn tinh, đầu giác cao chót vót, khí chất võ vàng, phong tư tuyển thích, vắng lặng hiên cử, trầm tĩnh nếu thần.

Tóc đen như mực, tóc đen như trù, quần áo nguyệt sắc tơ lụa sam càng phụ trợ hắn cao quý cùng tao nhã, lại có chính hắn độc đáo Không Linh cùng tuấn tú.

Theo lý, đại buổi sáng nhìn thấy mĩ nam, tâm tình của nàng hẳn là hội tốt lắm a! Nhưng là hiện tại nàng lại cảm giác được hoảng sợ, vì sao? Vì sao hắn hội như thế chính thức mặc xuất hiện ở của nàng khuê phòng bên trong? Này đại biểu cái gì? Chẳng lẽ hắn ngày hôm qua cũng không có trở về Kình Thiên Bảo?

"Tỉnh?" Tô Mộ Diễm đi tới trước giường, nhìn Phong Chỉ Dao hỏi, vẻ mặt tươi cười, thoạt nhìn thực gian trá thực phúc hắc, làm cho nàng có một loại trong lòng lạnh cả người cảm giác.

"Ân, ngươi...... Ngươi vì sao phía sau xuất hiện ở của ta khuê phòng bên trong? Nhưng lại đại thứ thứ?" Phong Chỉ Dao xác thực hẳn là hoài nghi, những người khác đến đều là mặc y phục dạ hành đến, mà hắn Tô Mộ Diễm xuất trướng hảo rêu rao a!

"Hôm qua dượng đồng ý ta trụ xuống dưới vài ngày dưỡng -- thương --" Tô Mộ Diễm nghỉ ngơi thương hai chữ cắn âm rất nặng.

Dưỡng thương? Liền như vậy một chút địa phương, còn dưỡng thương?

Phong Chỉ Dao nhíu mi, nhìn trời, nghĩ rằng, kia nàng mấy ngày nay đừng nghĩ có thanh tĩnh ngày qua.

"Như thế nào không chào đón ta sao?" Tô Mộ Diễm nhìn về phía Phong Chỉ Dao thanh linh động nhân mắt đẹp, dương tay muốn sửa sang lại nàng lung tung tóc đen.

Nhưng mà tay hắn lại bị Phong Chỉ Dao cấp bắt được.

Phong Chỉ Dao bắt lấy Tô Mộ Diễm thủ, nàng cảm giác được tay hắn tinh tế, thon dài, non mềm, ấm áp như ngọc, chính là hơi một tầng bạc kiển, nhẹ nhàng vuốt ve, nói, "Không phải không chào đón, là quá mức đột nhiên."

Thấy nàng này phản ứng, Tô Mộ Diễm có điểm kỳ quái, ngày hôm qua buổi chiều nàng còn đuổi hắn rời đi đâu, như thế nào giờ phút này còn cầm lấy tay hắn đâu?

"Dao nhi, ta tối hôm qua ngủ ở Tướng phủ thứ nhất đêm không có ngủ, ta......" Tô Mộ Diễm muốn nói lại thôi.

"Ngươi muốn làm thôi?" Phong Chỉ Dao còn không có đem chính mình yêu cầu nói ra khẩu đâu, ai ngờ bị hắn như vậy vừa nói, nàng theo bản năng hỏi tiếp một câu.

"Ta hiện tại cùng với ngươi cùng nhau ngủ bù! Ta nghĩ, ta chỉ có ôm ngươi cùng nhau ngủ, ta có lẽ thay đổi trương giường mới có thể ngủ đi!" Tô Mộ Diễm nhoẻn miệng cười.

Phong Chỉ Dao thấy hắn kia như lúc ban đầu tuyết hòa tan, sơn xuyên thất sắc miệng cười, thế nhưng ma xui quỷ khiến đáp ứng rồi.

"Dao nhi, ngươi đáp ứng rồi?" Tô Mộ Diễm vui vẻ hỏi.

"Ta không có đáp ứng." Phong Chỉ Dao cảm thấy vừa rồi chính mình trong nháy mắt giống bị của hắn tuấn dung cười cấp mị hoặc ở dường như, này một chút hoàn hồn thanh tỉnh, hắn tự nhiên muốn cự tuyệt.

"Nhưng là ngươi vừa rồi đáp ứng rồi!" Đột nhiên, hắn đem đầu của hắn phủ ở của nàng tóc đen gian, nhẹ nhàng khứu nàng kia nồng đậm mùi thơm hoa hồng hương, tiếp theo thâm tình dừng ở nàng, nâng lên nàng kia tuyệt mỹ khuynh thành khuôn mặt nhỏ nhắn, duyên dáng bạc môi cúi xuống, mềm nhẹ mút vào của nàng hai phiến đan hồng, lại lấy mềm mại đầu lưỡi cùng của nàng đinh hương cái lưỡi trằn trọc dây dưa......

"Không, không cần...... Ngươi làm sao có thể như vậy a, sáng tinh mơ, ta còn không có tắm rửa rửa mặt chải đầu đâu!" Phong Chỉ Dao vừa được đến không khí, lập tức gầm rú.

"Đi của hắn tắm rửa rửa mặt chải đầu, ta không cần, ta muốn ôm ngươi cùng nhau ngủ......" Tô Mộ Diễm nhưng là nhịn cả đêm, nay tử ôm nàng không chịu buông tay, còn dùng miệng cởi của nàng bàn khấu......

A...... Ân......

Trong phòng tê tâm liệt phế, kinh thiên động, lửa nóng triền miên, phòng ngoại nghe góc tường mỗ tuấn nam máu mũi mãnh phun......

089 trong thư phòng cảnh xuân, tìm tra nam [ tinh ]

"A, đại thiếu gia, ngươi ở trong này nghe lén." Tử đám mây một chậu chuẩn bị cấp Phong Chỉ Dao rửa mặt nước trong, chậm rãi lượn lờ mà đến, lại thấy đang ở phun máu mũi Phong Ti Trạch, xinh đẹp mâu để nhiễm thượng trêu tức ý.

"A, đại thiếu gia, ngươi ra máu mũi." Tử Vân cả kinh nhất chợt nói.

"Nhìn cái gì vậy, ra máu mũi là thực bình thường chuyện tình, lớn như vậy kinh tiểu quái làm cái gì? Phá hư nha đầu cút ngay." Phong Ti Trạch nói xong đoạt lấy nàng trong tay thủy bồn, dùng quyên bố lau đi lỗ mũi chỗ loang lổ vết máu.

"Đại thiếu gia, ánh mắt của ngươi như thế nào một cái là màu đen, một cái là màu trắng?" Tử Vân nhỏ giọng nói thầm hạ, lập tức che miệng nở nụ cười.

"Đi, đi, đi, cười cái gì cười, phá hư nha đầu, hừ." Phong Ti Trạch hiện tại thực xác định chính mình cùng này Hải Đường Uyển tướng hướng, vì thế nói chuyện khẩu khí thật không tốt.

Tử Vân không để ý tới hắn, nghe phòng trong thanh âm, khóe môi giơ lên một chút hiểu ý tươi cười, xoay người nhặt lên thượng thủy bồn liền hướng tiểu phòng bếp mà đi.

Phong Ti Trạch không nghĩ ra Phong Chỉ Dao hương khuê bên trong như thế nào hội phát ra cái loại này kỳ quái thanh âm, hắn nghĩ nghĩ, lại không cần lại đi đá môn, nhưng là nghe thanh âm hình như là Tô Mộ Diễm tên kia ở khi dễ Dao nhi.

Nghĩ như vậy sau, hắn đang muốn đi gõ cửa thời điểm, lại thấy Tử Vân đột nhiên từ nhỏ tại phòng bếp chạy đến, hai tay ôm ngực trừng mắt hắn.

"Đại thiếu gia, Đại tiểu thư vội vàng đâu, ngươi nhưng không cho đi vào quấy rầy." Tử Vân bao nhiêu rõ ràng Phong Chỉ Dao tính cách, hai người làm chủ phó lâu như vậy, nàng cũng trong lòng biết Đại tiểu thư chính là sắc nữ một quả, nay trong phòng chuyện tốt chính hàm, nàng cũng không thể làm cho đại thiếu gia đi phá hư.

"Phải không? Kia bổn thiếu gia như thế nào cảm thấy Dao nhi tiếng kêu thực thê thảm đâu?" Phong Ti Trạch hồ nghi nói.

"Này...... Này...... Có lẽ tiểu thư ở xướng...... Ca hát đi......" Tử Vân hồng khuôn mặt nhỏ nhắn nói dối nói, nàng nhớ rõ lúc trước ở gia bên người thụ huấn khi, nhìn đến bao mộng bị gia áp thời điểm, kêu đó là loại này thanh âm.

"Có khó như vậy nghe ca hát sao?" Phong Ti Trạch không nói gì.

"Dù sao thỉnh đại thiếu gia đừng đi quấy rầy Đại tiểu thư hảo sự." Tử Vân khuyên nhủ.

"Ân, kia bổn thiếu gia về trước cúc tùng đường, chờ ngươi gia Đại tiểu thư không, nhớ rõ lại làm mấy phân ngày mùa hè đồ ngọt cấp bổn thiếu gia nhấm nháp." Phong Ti Trạch cong cong cái ót đi rồi.

Tử Vân nhìn hắn rời đi, trong lòng đại tảng đá xem như thả xuống dưới, thầm nghĩ, Đại tiểu thư, ngươi cũng thật đủ bưu hãn, sáng tinh mơ ngay tại ngủ mĩ nam!

......

Mây mưa sau, Tô Mộ Diễm ôm lấy Phong Chỉ Dao ngủ trong chốc lát, đến buổi trưa, hai người mới rời giường.

Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy chính mình toàn thân giống bị bánh xe nghiền nát dường như, vô lực tựa vào Tô Mộ Diễm trước ngực.

"Dao nhi, làm sao vậy? Mặt của ngươi sắc hảo tái nhợt." Tô yêu diễm nhíu mi nói.

"Ta không sao, nhanh chút đi, ta chết đói, đồ ăn sáng cùng ngọ thiện đều không có ăn." Phong Chỉ Dao giơ lên phấn quyền chủy hắn hạ, hắn thật sự là một đầu đói sói, đem nàng mệt cái chết khiếp, bây giờ còn không có hoãn quá thần lai.

"Dao nhi, là ta không tốt, cho ngươi bị đói, nếu không, ngươi ăn ta đi." Tô Mộ Diễm cười vẻ mặt ái muội, cơ ngực đỉnh của nàng lưng, làm cho nàng có muốn chạy trốn xúc động.

"Mới không cần đâu, nhanh chút, đứng lên!" Phong Chỉ Dao một phen đẩy ra hắn, lúc này nàng phát hiện của nàng lực lượng thế nhưng tự đan điền toát ra, dòng khí cuồn cuộn không ngừng, làm cho Tô Mộ Diễm cũng hoảng sợ.

"Dao nhi, ngươi đang luyện cái gì tà công? Sao, ngươi kia khí lực hội như thế to lớn?" Tô Mộ Diễm theo thượng đi lên, sờ sờ cái mũi, kinh ngạc hỏi nàng.

Này tiểu nữ nhân khí lực đại thế nhưng đưa hắn đẩy xuống giường, vừa rồi xem mặt nàng sắc tái nhợt tới.

"Ta...... Ta không có luyện cái gì tà công, ngươi đừng nói hươu nói vượn nga, bằng không, ta với ngươi cấp." Phong Chỉ Dao khuôn mặt nhỏ nhắn trầm xuống, tốn hơi thừa lời nói.

"Nhưng là ngươi chiếu chiếu gương, ngươi giờ phút này trên đầu còn hơi nước đâu." Tô mộ trung tâm ngọn lửa đau nàng, kỳ thật cũng là vì tốt cho nàng.

"Hơi nước? Làm sao có thể?" Phong Chỉ Dao cố không hơn mặc quần áo, vội vàng bước nhanh đi đến cánh hoa sen gương đồng tiền nhìn một chút.

"Thực...... Là thật, tại sao có thể như vậy? Rõ ràng là trú nhan công phu a." Phong Chỉ Dao trợn tròn mắt.

Vì thế nàng lục tung theo ám cách ngõ đi ra một quyển ố vàng lam da sách cổ đến.

"Là này, thần nữ tâm pháp." Phong Chỉ Dao đem kia sách cổ đưa cho Tô Mộ Diễm xem.

"Ngươi...... Ngươi từ nơi này được đến?" Tô Mộ Diễm hai tròng mắt sanh lớn, hỏi.

"Tử vong cốc." Phong Chỉ Dao mân môi đỏ mọng, nha thanh nói.

"Bổn nữ nhân, cái kia địa phương gì đó, ngươi cũng dám mượn gió bẻ măng! Ngươi a ngươi, như thế nào lúc ấy không cùng ta nói một tiếng đâu?" Tô Mộ Diễm thật không ngờ nàng thế nhưng thần không biết quỷ không hay ở tử vong cốc nhặt được một quyển sách cổ.

"Lúc ấy vội vã tìm ra khẩu, làm sao lo lắng này." Phong Chỉ Dao đại mi khinh chọn, chẳng hề để ý nói.

"Ai, này...... Này không phải cái gì thần nữ tâm pháp, ngươi niệm sai lầm rồi, là thần nữ ngự pháp." Tô Mộ Diễm lắc đầu, nói.

"A, như vậy a." Phong Chỉ Dao bừng tỉnh đại ngộ, trách không được nàng mỗi lần tốt đẹp nam xxoo sau, hội cảm giác chính mình thân thể tuy rằng đau nhức, nhưng là thân thể nhẹ nhàng vô cùng, này đây, lần trước khiêu kia trong nước lỏa vũ, làm cho nàng đem kia duy mĩ kỹ thuật nhảy phát huy đến cực hạn.

"Dao nhi, này sách cổ nhìn cổ quái, ngươi vẫn là đừng luyện." Tô Mộ Diễm đối với tử vong trong cốc gì đó ôm cấm kỵ thái độ, này đây, hắn khuyên nhủ.

"Nhưng là ta cảm thấy rất tốt, ngươi có hay không nhìn đến của ta bộ ngực càng ngày càng rất, càng ngày càng tốt nhìn? Hơn nữa làn da cũng bóng loáng. Dù sao, ta yêu như thế nào liền như thế nào, không cho ngươi quản ta! Bằng không, ta về sau không để ý tới ngươi." Phong Chỉ Dao đem kia sách cổ bảo bối dường như đoạt lại đây, kỳ thật nàng còn không có nói cho hắn, sách cổ lý còn cất giấu một quyển thượng cổ đông cung bí họa, tư thế thiên biến vạn hóa, thật sự thực phấn khích, nhưng là nàng mới sẽ không cho hắn xem đâu.

"Hảo, vậy ngươi chính mình cẩn thận một chút, đừng làm bị thương thân thể của chính mình." Tô Mộ Diễm gặp chính mình yêu thảm nàng, lời này nói có điểm bất đắc dĩ, nay hắn thành tân tam tòng tứ đức hảo nam nhân.

"Tốt. Chỉ biết Mộ Diễm ca ca tốt nhất, nhưng là Mộ Diễm ca ca, ngươi cũng không thể được lần sau đừng đại buổi sáng tới tìm ta, nếu bị cha thấy được, ta khẳng định sẽ bị đánh chết, nói không chừng còn muốn bị gia pháp xử trí." Phong Chỉ Dao nghĩ đến lấy lùi để tiến kế sách, nếu mỗi ngày buổi sáng bị hắn như vậy nhất muốn làm, nàng đừng nghĩ đi quản lý chính mình sinh ý.

"Hảo, ta đáp ứng ngươi, ngày mai, ta muốn cùng Mặc Nhiễm Bạch cùng tiến lên lộ, đi xem đi Tây Lương quốc, nơi đó có của ta sản nghiệp, ngươi đáp ứng ta, ta không ở mấy ngày nay, ngươi không thể cùng nam nhân khác lui tới, có nghe hay không?" Tô Mộ Diễm thân thủ đem nàng bế đứng lên, hôn của nàng vành tai, ôn nhu bên trong mang theo mấy phần bá đạo, dặn nói.

"Đã biết, đã biết, ngươi cứ yên tâm đi thôi." Phong Chỉ Dao nghe xong này tin tức tốt, trong lòng vui vẻ khó lường, rốt cục có thể có một đoạn ngày thanh tịnh, bất quá, trên mặt nàng lại ngụy trang không tha bộ dáng.

"Kia...... Ngươi chừng nào thì trở về Nam Thược a?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Nhanh nhất nửa tháng đi, ta hẳn là có thể đã trở lại, nghe nói bên kia má hồng làm vô cùng tốt, lúc này ta đi Tây Lương quốc, cho ngươi mang chút trở về, ngươi nói được?" Tô Mộ Diễm hỏi.

"Kia tự nhiên hảo, đa tạ, đúng rồi, ta đáp ứng Nhiễm Bạch ca ca, chờ hắn trở về thời điểm, đưa hắn mười chỉ kêu hoa gà làm cho hắn ở trên đường ăn." Phong Chỉ Dao lập tức nhớ tới việc này, vội la lên.

"Ngươi gấp cái gì, hắn muốn ngày mai mới rời đi, ngươi chờ đợi làm còn kịp." Tô Mộ Diễm sờ sờ đầu nàng nở nụ cười.

"Ân." Phong Chỉ Dao cũng cười.

......

"Đại tiểu thư, sáng sớm thời điểm, đại thiếu gia đã tới Hải Đường Uyển." Tử Vân để sát vào Phong Chỉ Dao bên tai nhỏ giọng nói.

Phong Chỉ Dao cắn bích ti nem rán động tác nghe xong lời này, lập tức ngừng lại, "Hắn...... Hắn tới làm cái gì?"

"Nói là còn muốn ăn Đại tiểu thư làm ngày mùa hè đồ ngọt, bất quá, nói đến, thật sự là kỳ quái, đại thiếu gia thế nhưng sáng tinh mơ lưu máu mũi. Còn hỏi ngươi như thế nào kêu như vậy khó nghe thanh âm......" Tử Vân nói xong, bên môi nhiễm một chút bỡn cợt ý cười, nhìn về phía Phong Chỉ Dao, sau đó lại nói, "Nô tỳ sau lại bắt hắn cho đuổi đi."

"Tử Vân, ngươi là cố ý xoát ta a! Ngươi biết rõ ta ở bên trong cái kia gì, ngươi còn giáp mặt nói ra, ngươi thật sự là càng ngày càng tệ, xem ra, ta có sai a, chính cái gọi là, gần chu giả xích, gần mặc giả hắc! Ta đã muốn đem ngươi cấp nhiễm đen." Phong Chỉ Dao rất có điểm chủy ngực dậm chân khí thế.

"Dao nhi, ngươi cùng Tử Vân đang nói cái gì?" Tô Mộ Diễm vừa vặn đi ngoài trở về.

"Không...... Không có gì...... Ha ha......" Phong Chỉ Dao cùng Tử Vân nhìn nhau cười, nàng cảm thấy Phong Ti Trạch tốt lắm ngoạn, cư nhiên như vậy thuần khiết, còn nghe lưu máu mũi!

Ngọ thiện ngay tại thoải mái khoái hoạt không khí bên trong đã xong.

Tô Mộ Diễm bởi vì sinh ý thượng chuyện tình, đã muốn xuất phát đi tìm mặc nhiễm trắng.

Phong Chỉ Dao buổi chiều ở tiểu phòng bếp đem kêu hoa gà chế tác phương pháp nói cho Tử Vân nghe xong sau, phân phó Tử Vân chế tác kêu hoa gà, chính nàng tắc thay đổi nhất kiện hoa quỳnh dựng thẳng lĩnh váy đi một chuyến Truy Hồn sơn trang.

Đúng vậy, nàng muốn đi tìm Lý Dân Xán hỏi Lý Cẩm Nhiên rơi xuống.

Truy Hồn sơn trang dựa vào mà kiến, phong cách giống như Tô Châu lâm viên bàn đều là lấy tinh xảo thanh lịch thủ thắng, chính là này Truy Hồn sơn trang so với kia chút ở tivi lâm viên còn muốn lớn hơn rất nhiều, tinh xảo rất nhiều, bên trong trang đình đài lầu các, tiểu kiều lưu thủy, kỳ hoa dị thảo, nhất phái phía nam lâm viên cảnh trí, lạc ngày ánh chiều tà chiếu vào trang viện trong lúc đó, chằng chịt có hứng thú, giống như thần tiên phủ đệ bàn lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục.

Như vậy mĩ sơn trang, thế nhưng gọi là vì Truy Hồn sơn trang, Phong Chỉ Dao cảm thấy gọi là nhân thật sự là khôi hài.

Nhưng là lại không khỏi chậc chậc khen ngợi, không hổ là thiên hạ đệ nhất trang, như thế thanh u thanh lịch chỗ ở so với kia tráng lệ hoàng cung đại viện chỉ có hơn chớ không kém.

"Phong cô nương, thỉnh chờ, chúng ta thiếu chủ lập tức sẽ đến gặp ngươi, ngươi trước tiên ở này thủy liên hiên chờ." Quản gia cung kính có lễ nói.

"Được rồi." Phong Chỉ Dao cảm thấy kỳ quái, theo lý này Truy Hồn sơn trang là trên giang hồ tình báo tổ chức, như thế nào hoàn cảnh như thế thanh u, thả nhìn không tới một tia sát khí?

Trong lúc suy tư đã khóa nước vào liên hiên nội, nhưng thấy trong viện là có khác động thiên, đình đài lầu các chằng chịt có hứng thú, sắc màu rực rỡ kỳ hoa khoe sắc, theo sơn gian dẫn hạ nước suối uốn lượn chảy qua lầu các gian, trong nước hạ liên nở rộ, xa xa một cỗ thanh nhã liên hương theo gió mà đến, bên suối dương liễu Y Y, lê hoa hương, khinh vũ bay lên, phong tình vạn chủng.

"Dao nhi, ngươi tìm ta?" Là Lý Dân Xán thanh âm, như trước như vậy trầm ổn dễ nghe, chính là của hắn thân hình thoạt nhìn tựa hồ gầy yếu không ít.

"Đúng vậy." Phong Chỉ Dao gật gật đầu, xoay người nhìn về phía hắn.

"Như thế nào nhớ tới đến Truy Hồn sơn trang tìm ta? Có phải hay không có chuyện gì cần ta hỗ trợ?" Lý Dân Xán nhớ tới Truy Hồn làm chuyện tình.

"Ân, ta là có chuyện tìm ngươi hỏi." Phong Chỉ Dao thản nhiên cười nói.

"Chuyện gì? Chỉ cần ta có thể đến giúp của ngươi, ta tự nhiên tận hết sức lực giúp ngươi." Lý Dân Xán nhìn nàng kia trương nét mặt tươi cười như hoa mặt cười, trong lòng hiện lên một tia chua xót, hắn nghĩ đến, hắn có thể thử quên của nàng, nhưng là của hắn tâm đã muốn đem của nàng thướt tha thân ảnh thật sâu tuyên khắc thượng, như thế nào đều lái đi không được.

"Ta muốn biết Cẩm Nhiên rơi xuống!" Phong Chỉ Dao thấy hắn như thế sảng khoái, vì thế nói.

"Dao nhi, ngươi vì sao muốn tìm Cẩm Nhiên?" Lý Dân Xán rất kỳ quái, của hắn đệ đệ như thế nào cùng Dao nhi như vậy chín?

"Ta...... Ta lo lắng của hắn hai chân." Phong Chỉ Dao ăn ngay nói thật."Vậy ngươi biết của hắn rơi xuống sao?"

"Các ngươi là huynh đệ, ngươi nhất định biết của hắn rơi xuống đúng hay không?" Phong Chỉ Dao truy vấn nói.

"Hắn đã lâu chưa từng theo ta liên lạc." Lý Dân Xán lắc đầu thở dài nói, tiếp theo giữ chặt Phong Chỉ Dao thủ, hướng của hắn thư phòng khinh lược mà đi.

"Đây là của hắn thư, hắn nói đi một cái bằng hữu chỗ ở, còn lại vốn không có nói cái gì? Cho nên, ta và ngươi giống nhau, đang tìm tìm của hắn rơi xuống." Lý Dân Xán mâu để hàm chứa một tia lo lắng.

"Cái gì, đây là hắn bao lâu đưa cho ngươi thư?" Phong Chỉ Dao ngắm một chút, quả thật là Lý Cẩm Nhiên bút tích.

"Hơn mười ngày tiền đi." Lý Dân Xán lại thở dài.

Đợi chút, hơn mười ngày tiền? Kia không phải nàng làm cho Lý Cẩm Nhiên trụ đi Khúc Hà Lâu ngày sao?

"Đúng rồi, Dân Xán, vì sao Cẩm Nhiên như vậy thích lê hoa? Có không nói cho ta biết?" Nàng nhớ tới Lý Cẩm Nhiên lưu cho chính mình thư lý liền vẽ một đóa lê hoa, này đây, nàng tổng cảm thấy này có lẽ là Cẩm Nhiên tưởng nói cho nàng có liên quan hắn ở nơi nào địa phương.

"Dao nhi, ngươi vì sao đối đệ đệ của ta rơi xuống như vậy trong lòng?" Lý Dân Xán cũng không phải ngu ngốc, cẩn thận như hắn, nhìn ra Phong Chỉ Dao đáy mắt không cẩn thận tiết lộ cẩn thận tư.

"Hắn...... Ta là hắn bằng hữu, hơn nữa ta và ngươi là bạn tốt đâu, ngươi nói ta là không phải nên đối với ngươi đệ đệ rơi xuống trong lòng đâu?" Phong Chỉ Dao lo lắng hắn hiểu lầm, vì thế ngượng ngùng cười nói.

"Ân, bất quá, ta cuối cùng cảm thấy ngươi này lý do, quá mức gượng ép." Lý Dân Xán không khách khí tổn hại nàng một chút, khóe mắt cười liếc nàng liếc mắt một cái.

"Dân Xán, ngươi cũng biết trừ bỏ Cửu Âm Tự có thành phiến lê hoa, còn có cái gì địa phương có như vậy mĩ nhiều như vậy lê hoa?" Phong Chỉ Dao đầu óc vừa chuyển, nhớ tới Lý Cẩm Nhiên thích đứng ở lê hoa nở rộ địa phương, có lẽ tìm được rồi lê hoa nhiều địa phương, nói không chừng nàng có thể nhìn thấy hắn.

"Tây Lương quốc thiên tuyết sơn, Hắc Ngưng quốc vạn châu tế đàn, này hai nơi đều là thưởng thức lê hoa tốt nhất chỗ, Dao nhi, ngươi hỏi như vậy? Hay là ngươi là muốn nói Cẩm Nhiên khả năng đi lê hoa nhiều nhất đẹp nhất địa phương?" Lý Dân Xán tinh tế châm chước của nàng câu hỏi, vì thế đoán nói.

"Có này khả năng, trước mắt, ta chỉ có thể như vậy đoán." Phong Chỉ Dao gật gật đầu.

"Sai, kia hai cái địa phương, ta đều phái người tìm qua, Cẩm Nhiên cũng chưa ở nơi nào, kỳ thật mấy ngày qua, ta làm cho thuộc hạ ngay cả chùa chiền đều nhìn qua, nhưng là vẫn là tìm không thấy hắn, ai." Lý Dân Xán cũng sốt ruột, làm sát thủ này một hàng, bọn họ Lý gia đắc tội nhân nhiều lắm, này đây, hắn lo lắng Lý Cẩm Nhiên tánh mạng cũng đương nhiên.

"Yên tâm đi, Cẩm Nhiên hắn cát nhân đều có thiên tướng, hắn nhất định hội trở về." Phong Chỉ Dao không tin hắn hội quên chính mình, nàng vẫn là hy vọng hắn có thể như người bình thường giống nhau đứng lên, vì nàng làm bàn đu dây, bồi nàng thiên Nam Hải bắc nói chuyện phiếm, chính là này nam nhân đến tột cùng đi nơi nào đâu?

"Hy vọng đi! Đúng rồi, Dao nhi, hồi lâu không thấy, ngươi giống như thành thục không ít." Lý Dân Xán cười cười, không có tới từ nói, chính là hắn nhìn của nàng tầm mắt, tuyệt đối là cực nóng.

Thiết, nàng có thể không thành thục sao? Ăn vài cái mĩ nam, nay lại ở nghiên tập [ thần nữ ngự pháp ], trú nhan có thuật, tự nhiên quyến rũ thành thục.

Phong Chỉ Dao nhớ tới đêm đó bị Hiên Viên Hạo Ngọc ăn một đêm kia, nàng vốn muốn cùng Lý Dân Xán cộng phó vu sơn mây mưa, ai ngờ sau lại không thành.

Nay nàng lại nhìn đến Lý Dân Xán, nhộn nhạo xuân tâm tái khởi gợn sóng.

"Dân Xán, ta đây biến thành chín, ngươi thích ta sao?" Phong Chỉ Dao đến gần hắn, yêu mị chi cực ánh mắt mang theo vài tia triền miên ánh mắt xem xét hắn.

Giờ phút này, phong động hoa lạc, phấn bạch lê hoa, trong suốt như tuyết, tinh tế toái toái dừng ở xinh đẹp tuyệt trần nữ tử trên người.

Đẹp quá, hắn chỉ cảm thấy chính mình càng xem nàng, của hắn tầm mắt càng phát ra cực nóng, càng phát ra rời không được, kia ánh mắt giống như dẻo ở thân thể của nàng thượng.

Lý Dân Xán chậm rãi tới gần Phong Chỉ Dao, tinh mâu lóe ra nhìn nàng xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn, bạc môi nhẹ nhàng bao trùm đi lên, đôi mắt ở ôn nhuyễn cảm giác tập kích thần kinh não đồng thời chậm rãi nhắm lại.

Mềm mại hương vị ngọt ngào, tình ý nồng đậm, Lý Dân Xán ôn nhu vô cùng, cẩn thận hôn môi Phong Chỉ Dao miệng anh đào nhỏ, một đôi bàn tay to bản năng hoàn trụ của nàng tinh tế mảnh mai, thật sâu say mê.

Phong Chỉ Dao khẽ nhếch khai cái miệng nhỏ nhắn, nghênh đón hắn linh lưỡi tiến vào, thản nhiên lê mùi hoa làm cho hai người động tình đứng lên, Lý Dân Xán trừu nhanh cánh tay, linh lưỡi cũng linh động đứng lên.

"Ân" Mê người thở gấp làm cho hai người tình dục chi hỏa châm, Phong Chỉ Dao ngực hư không phát nhanh, của nàng đinh hương cái lưỡi bắt đầu chủ động dây dưa trụ của hắn tuyệt đẹp linh lưỡi, một đôi tay nhỏ bé chậm rãi vì hắn giải khai vạt áo.

"Dao nhi, không thể." Lý Dân Xán nghĩ đến đây là hắn thư phòng a, không có thoải mái giường lớn.

"Dân Xán, ngươi thật đáng ghét!" Phong Chỉ Dao hỏa đại muốn vẫy tay đánh hắn, nàng không hiểu, của hắn tự chủ khi nào thì biến như thế chi tốt lắm.

"Dao nhi, nơi này không phải phòng ngủ." Lý Dân Xán nâng tay kéo ở của nàng non mềm tay nhỏ bé, khinh ngữ nói.

"Không phải có án thư sao?" Phong Chỉ Dao lắc đầu, mị nhãn như tơ nhìn về phía hắn, hỏi lại hắn.

"Ngươi không ngại?" Lý Dân Xán kinh ngạc.

"Đương nhiên để ý." Không thoải mái a.

"Kia vì sao đề án thư." Lý Dân Xán cũng rất khó chịu, nay của hắn vạt áo bị của nàng tay nhỏ bé cởi bỏ, lộ ra đại phiến cơ ngực, cảnh xuân vô hạn hảo.

"Án thư phía dưới không phải có phô mềm mại thảm sao?"

"Đó là tuyết hồ chỗ ở." Lý Dân Xán mới nói hoàn, một cái trong suốt tuyết trắng tiểu hồ ly xèo xèo xuất hiện ở ôm hai người trước mặt.

"Nga, kia quên đi!" Cư nhiên là cái kia vật nhỏ chỗ ở, bất quá nó thật đáng yêu a! Toàn thân đều là tuyết trắng, cuồn cuộn nổi lên đến giống cái viên cầu giống nhau.

"Đây là thiên tuyết sơn tuyết hồ, năm năm trước ngẫu nhiên được đến." Lý Dân Xán cảm thấy buồn bực long tốt lắm vạt áo, không chút để ý vì nàng giải thích nói.

"Nhưng thật ra trưởng cực vì đáng yêu, nó tên gọi là gì a?" Phong Chỉ Dao nhìn đến đáng yêu tuyết hồ, tâm sinh vui sướng, liền hỏi.

"Băng phách." Lý Dân Xán khẽ mở bạc môi nói.

"Tên này thật khó nghe." Phong Chỉ Dao nghe xong mãnh lắc đầu.

"Kia...... Dao nhi...... Ngươi vì nó thủ cái tên đi." Lý Dân Xán nghe nàng nói hắn vì tuyết hồ lấy được tên khó nghe, liền nói.

"Này tuyết hồ là công vẫn là mẫu?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Công." Lý Dân Xán giải thích.

"Công? Kia kêu a bảo tốt lắm. A bảo, a bảo, ngươi nói, có phải hay không kêu a bảo so với tên là băng phách dễ nghe hơn?" Phong Chỉ Dao xoay người đem tuyết hồ bế đứng lên.

Tuyết hồ ngượng ngùng theo nàng mềm mại ngực nhảy xuống tới, xèo xèo hướng án thư tiếp theo nằm, chổng vó, vù vù ngủ nhiều.

Phong Chỉ Dao thế này mới phát hiện, a bảo tiểu gia hỏa này so với nàng còn có thể ngủ.

"Tốt, liền y Dao nhi ý tứ đi, ta cảm thấy kêu nó a bảo cũng rất dễ gọi." Lý Dân Xán cười tiến lên ủng ở Phong Chỉ Dao kích thước lưng áo.

"Dân Xán, của chúng ta chuyện tốt bị a bảo quấy rầy, ai." Phong Chỉ Dao hiện tại mới hiểu được vì sao Lý Dân Xán vừa rồi muốn hét ngừng, bởi vì vừa rồi phụ cận có a bảo ở a.

"Dao nhi, trước không nói việc này, ta vừa rồi nhớ tới có một việc phải nói cho ngươi. Vốn ta đã sớm muốn đi Tướng phủ tìm được ngươi rồi, nhưng là vẫn vì Cẩm Nhiên rơi xuống trì hoãn. Còn nhớ rõ đêm đó Bảo Tử trấn trên, của ngươi nước trà bên trong bị nhân sảm mị dược, sau đó đi theo binh lính có nhân thân thể phát tao khó chịu, sau lại tặng thanh lâu, tìm cô nương mới giảm bớt bệnh trạng, ngươi còn nhớ rõ?" Lý Dân Xán đột nhiên hỏi.

"Này...... Chẳng lẽ ngươi muốn nói này sau lưng làm chủ giả ngươi đã muốn tra được là ai làm sao?" Phong Chỉ Dao nhớ tới đêm đó Hiên Viên Hạo Ngọc bởi vì mị dược phát tác duyên cớ cường bạo chuyện của nàng, nàng ký ức hãy còn mới mẻ, không vì cái gì khác, chính là kiếp trước nàng thích chủ động, nhưng này nhất thế, lại bị nam nhân cường bạo, này chênh lệch không khỏi quá lớn, này đây, nàng phẫn nộ thành phần chiếm đa số.

"Ân, điều tra ra." Vốn hắn đáp ứng rồi không nói, nhưng là nghĩ đến cái kia nữ nhân ý xấu tư lại đem đầu mâu nhắm ngay Dao nhi, hắn hỏa đại tưởng một phen bóp chết nàng.

"Phong Chỉ Quỳnh?" Phong Chỉ Dao giác quan thứ sáu nói cho chính mình, này thứ xuất muội muội có khả năng nhất tai hại của nàng lý do, bởi vì nàng đánh gãy Phong Chỉ Quỳnh gân tay.

"Đúng là nàng! Dao nhi, có thể có cái gì tính?" Lý Dân Xán là muốn hỏi, Dao nhi, ngươi tưởng như thế nào thu thập Phong Chỉ Quỳnh.

"Giết nàng, rất tiện nghi nàng, như vậy đi, tra tấn nàng, làm cho nàng sống không bằng chết, muốn chết không thể!" Phong Chỉ Dao mâu để bắt đầu khởi động một chút thị huyết.

Như vậy Phong Chỉ Dao làm cho Lý Dân Xán cảm giác được xa lạ, hắn thậm chí cảm thấy giờ khắc này Phong Chỉ Dao so với hắn còn giống cái sát thủ.

"Biện pháp này không sai, loại này nữ nhân chết chưa hết tội." Lý Dân Xán nhất tưởng đến bởi vì cái kia cái gì mị dược làm cho Dao nhi thất thân cho Tĩnh Vương Hiên Viên Hạo Ngọc, hắn liền hận thật.

Lần trước huyết xà cùng huyết lộc tiên sự kiện, xem ra là rất nhẹ.

Hắn phải hạ mãnh dược mới được.

"Dân Xán, thiếu chút nữa ta sẽ bị kia năm binh lính cấp cường hòa hài bạo." May mà đêm đó là Hiên Viên Hạo Ngọc đến đây, tuy rằng cũng là thất thân, nhưng là một cái tuấn nam cùng năm xấu nam so sánh với, nàng khẳng định lựa chọn tuấn nam, chính là nàng không có dự đoán được Phong Chỉ Quỳnh thế nhưng như thế ác độc, làm cho nàng một nữ nhân cùng năm bị hạ lộc tiên nam nhân làm, quả nhiên là hận nàng tận xương.

"Dao nhi, là ta không tốt, không có hảo hảo bảo vệ tốt ngươi. Về sau sẽ không phát sinh loại chuyện này." Của hắn khuôn mặt tuấn tú mang theo ý cười, ánh mắt gian mang theo nùng hóa không ra nhu tình, mâu để tràn đầy đau lòng, giống nhau phải sở hữu nhu tình trong khoảnh khắc triển lãm cấp Phong Chỉ Dao xem, cười làm người ta đau tích.

"Không phải của ngươi sai, là ta chính mình loại hạ nhân." Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng lắc đầu, phủ nhận của hắn lời nói, nàng biết hắn có của hắn khó xử, nàng sẽ không trách của hắn.

"Dao nhi, ngươi thực thiện lương." Hắn tới gần nàng, vì thế của hắn hô hấp lay động của nàng như bộc tóc đen, thon dài chỉ khơi mào nàng nhất lũ mềm mại mái tóc, giơ lên bên môi, ấn kế tiếp thiển hôn.

"Không, ta không phải thiện lương, ta là trừng mắt tất báo, Phong Chỉ Quỳnh, ta sẽ không bỏ qua của nàng...... Ngươi làm như thế, là có thể!" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng đưa lỗ tai ghé vào lỗ tai hắn nói, thả dùng nàng kia thon dài mảnh khảnh ngón tay ngọc miêu tả họa hắn kia hồng nhuận bạc môi, ánh mắt sáng quắc theo dõi hắn xem, mị ý mềm mại nùng tình, hóa cũng hóa không ra.

"Khởi bẩm thiếu chủ --" Ngoài cửa truyền đến quản gia thanh âm.

"Chuyện gì?" Lý Dân Xán trầm giọng hỏi.

"Tĩnh Vương người đến." Quản gia ở cửa thư phòng ngoại bẩm báo nói.

"Hảo, đã biết, làm cho hắn đi phòng khách chờ, bản thiếu chủ đi liền lập tức." Lý Dân Xán nghĩ nghĩ, phân phó nói.

Quản gia tuân lệnh sau, liền dời bước ly khai cửa thư phòng khẩu.

"Dao nhi, ta có chuyện, nếu không chờ ta xử lý tốt, ta cho nữa ngươi trở về đi." Lý Dân Xán nhìn mặt trời chiều ngã về tây, sắc trời không còn sớm, vì thế nói.

"Không, ta chính mình trở về là có thể, ngươi hảo hảo xử lý chuyện của ngươi đi, nếu ngươi có Cẩm Nhiên rơi xuống, nhớ rõ trước tiên nói cho ta biết nga." Phong Chỉ Dao lúc gần đi cười nói.

"Hảo. Trên đường trở về cẩn thận." Lý Dân Xán chờ nàng lên xe ngựa sau, phái hai cái đứng đầu sát thủ một đường hộ tống nàng trở về Tướng phủ.

......

Ban đêm, một vòng trăng tròn cao cao tà bắt tại không trung, giống nhau là cho toàn bộ đại địa phô thượng một tầng ngân sa, mang theo một loại loại mông lung mĩ.

Hải Đường Uyển nội, Tô Mộ Diễm hòa Phong Chỉ Dao đang ở đánh cờ.

"Đại tiểu thư, biểu thiếu gia, của các ngươi trà." Tử Vân đem nhất hồ mới phao chế cúc hoa trà xanh bưng tới.

Lúc này, một chút cao to bóng đen phiên cửa sổ mà vào.

"Dao nhi, Tô Mộ Diễm? Ngươi làm sao có thể ở trong này?" Người tới đúng là đêm tham hương khuê hộ chuyên nghiệp Tư Đồ Diệp Lỗi.

"Ta trước mắt ở tạm Tướng phủ, ngươi vì sao này thân cho rằng tới nơi này?" Đến phiên Tô Mộ Diễm ung dung hỏi hắn.

"Ta đi ngang qua." Tư Đồ Diệp Lỗi tiếp thu đến Phong Chỉ Dao ánh mắt ám chỉ, vội vàng giải thích nói.

"Đi ngang qua? Khéo như vậy? Còn riêng mặc y phục dạ hành? Ngươi lừa ai a? Dao nhi? Vẫn là tiểu tử này chuyên môn có đêm tham hương khuê ham mê?" Tô Mộ Diễm đem hắc tử nhất nhưng, cao to tiêu sái thân hình đằng đứng thẳng đứng lên, cả giận nói.

"Ngươi cũng biết ban đêm a? Vậy ngươi phía sau như thế nào không trở về Kình Thiên Bảo, vì sao lại ở Dao nhi nơi này không đi đâu?" Tư Đồ Diệp Lỗi cũng giận phản bác nói.

"Uy, Tô Mộ Diễm, ngươi rốt cuộc muốn hay không cùng ta chơi cờ? Nếu không dưới trong lời nói, ta đi ngủ, các ngươi hai cái kháp cái đi!" Phong Chỉ Dao vô lương cười cười, cũng lưu loát cầm trong tay bạch tử nhất nhưng.

"Không cho phép đi ngủ, ngươi lại theo giúp ta đánh cờ một ván." Tô Mộ Diễm thật không ngờ Phong Chỉ Dao kì thuật thế nhưng so với hắn cùng hắn tương xứng, này đây, hắn lôi kéo Phong Chỉ Dao muốn tiếp theo hạ.

"Ta không cần hạ, ta nghĩ ngủ, như vậy đi, không bằng hai người các ngươi đánh cờ, Diệp Lỗi kì nghệ hẳn là cũng tốt lắm, đúng không, lần trước các ngươi ở Tùng Hạc Lâu không phải cũng thực thích đánh cờ sao? Lúc này, các ngươi chẳng qua là thay đổi cái địa phương thôi, cho nên hai ngươi hiện tại đánh cờ, ta đi bên trong ngủ, Tử Vân, liền vất vả ngươi vì bọn họ lại thiêu nhất hồ trà đi." Phong Chỉ Dao tao nhã ngáp một cái, lười biếng cười nói.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư." Tử Vân cười đáp ứng rồi.

Nhưng là kia hai không đáp ứng a!

"Không được, ta mới đến, ngươi phải đi ngủ a?" Tư Đồ Diệp Lỗi thực bất mãn.

"Không được, mới hạ đến phấn khích chỗ, đổi cá nhân hạ không có ý nghĩa!" Tô Mộ Diễm cũng không mãn.

"Hai người các ngươi thực phiền toái, vẫn là Nhiễm Bạch ca ca hảo, của hắn tay trái có thể cùng của hắn tay phải cùng nhau chơi cờ." Phong Chỉ Dao nhớ tới Mặc Nhiễm Bạch như vậy đạm mạc xa cách nam nhân, xả môi nở nụ cười.

"Dao nhi, không được ở của ta trước mặt đề nam nhân khác! Mặc Nhiễm Bạch cũng không được!" Tô Mộ Diễm thực phẫn nộ.

"Dao nhi, tay trái cùng tay phải chơi cờ, không có gì rất giỏi, ta cũng sẽ, nhưng là ngươi trước đừng đi vào ngủ, lại làm cho ta xem xem được không? Ta có một ngày không gặp ngươi, có thể tưởng tượng ngươi." Tư Đồ Diệp Lỗi cảm thấy ban ngày lại như thế nào bận rộn, đều cảm giác giống như sống một ngày bằng một năm bình thường, cố tình hắn ngày hôm qua không hay ho, không có cướp được tú cầu.

"Thật vậy chăng? Diệp Lỗi?" Phong Chỉ Dao cười hì hì dừng lại cước bộ, xoay người nhu trung mang thủy mắt đẹp nhìn Tư Đồ Diệp Lỗi.

"Ân, đương nhiên là thật, ngươi sờ sờ ta nơi này tâm, nó chưa kịp ngươi mà nhảy lên rất." Tư Đồ Diệp Lỗi đến gần Phong Chỉ Dao, thân thủ đem nàng ôm vào trong ngực.

"Nói thật sự hoặc là giả a?" Phong Chỉ Dao che miệng nở nụ cười, này nam nhân miệng hôm nay là làm sao vậy? Giống như lau mật bình thường ngọt?

"Uy, hai người các ngươi khi ta đã chết bất thành?" Tô Mộ Diễm nhìn này một màn, quả thực là không thể nhịn được nữa, vì thế không cần nhịn nữa, hắn thiếu chút nữa muốn sư tử hống, nhưng là nghĩ nơi này còn có hai cái nhu nhược cô nương gia ở đây, liền rơi chậm lại vài cái đề-xi-ben, uấn giận chất vấn nói.

"Là lại như thế nào?" Tư Đồ Diệp Lỗi cũng không sợ hắn.

Này hai người trước kia nhưng là bạn tốt, nay vì một nữ nhân, thế nhưng thiếu chút nữa muốn đánh.

"Đợi chút, hai người các ngươi có oan báo oan, có cừu oán báo thù! Nhưng là đừng ở ta trong phòng đả khởi đến, tốt lắm, của ta nói cho hết lời, hai người các ngươi hiện tại đi ra ngoài ầm ỹ, hoặc là đi ra ngoài đánh, dù sao yêu như thế nào ép buộc liền như thế nào ép buộc đi!"

Phong Chỉ Dao mỉm cười, giống như thủy biên nở rộ thanh hà, tươi mát di nhân, xinh đẹp tuyệt trần thanh thuần, một đôi thủy mâu sáng ngời hữu thần, giống như phân tán chân trời tinh tế, mĩ không thể phương vật.

"Chạm vào --" Phong Chỉ Dao ở bọn họ sững sờ làm khẩu, đem nội thất môn một cửa, rơi xuống khóa, liền lớn như vậy thứ thứ đi ngủ thấy, đem kia hai lạnh bên ngoài thất.

"Chết tiệt, đều là ngươi, làm hại Dao nhi mới cùng ta hạ một nửa kì!" Tô mộ lửa khói đại giống như muốn tạc điệu toàn bộ Hải Đường Uyển.

"Là ngươi chính mình bổn, sẽ không nói, Dao nhi như vậy thích nghe lời ngon tiếng ngọt nữ nhân, ngươi như thế nào nhưng lại nói có chết hay không, hừ, xứng đáng! Trách không được ánh mắt của ngươi bên kia đen tuyền, có phải hay không bị Dao nhi tấu a? Ha ha ha......" Tư Đồ Diệp Lỗi hiện tại có điểm tiến thối lưỡng nan, nếu giờ phút này trở về, hắn tưởng để cho hắn nhất định sẽ bị đấu khung cái kia tiểu tử cười đã chết.

Nhưng là không đi trong lời nói, hắn chẳng lẽ thật sự lưu lại cùng Tô Mộ Diễm đánh cờ sao?

"Hai vị công tử, các ngươi tiếp tục thương lượng đi, nô tỳ đi cho các ngươi lại thiêu hồ trà đến." Tử Vân coi như ngửi được bọn họ trong lúc đó không tầm thường không khí, vội vàng tìm cái lấy cớ lưu.

"Ta bổn? Cười chết người, ta nói cho ngươi, Dao nhi nhưng là của ta nữ nhân, hôm nay cái buổi sáng ta cũng đã cùng Dao nhi mấy độ xuân phong!" Tô Mộ Diễm đắc ý dào dạt nói, trong lòng cái kia cao hứng a, tuy rằng đêm nay mới có thể ăn không đến Dao nhi mềm mại đáng yêu thân mình, nhưng là nay dùng việc này tình đến chèn ép tình địch ý chí chiến đấu cũng không sai a!

"Cái gì? Mấy độ xuân phong? Phong Chỉ Dao, ngươi đi ra cho ta! Tô Mộ Diễm nói là không phải thật sự?" Tư Đồ Diệp Lỗi cái này bình tĩnh không được, vội vàng đi đến Phong Chỉ Dao nội thất cửa, rống lớn kêu lên.

Chính là Phong Chỉ Dao giống như đang ngủ bình thường, chính là không để ý tới Tư Đồ Diệp Lỗi, điều này làm cho hắn thực buồn bực.

"Đừng kêu, Dao nhi hôm nay quá mệt mỏi, ngươi khiến cho hắn ngủ đi! Ta đâu bản thân tay trái cùng tay phải chơi cờ, ngươi tiếp tục rống đi. Ha ha ha......" Tô Mộ Diễm nghĩ chính mình so với Tư Đồ Diệp Lỗi hơn một phần hạnh phúc tư vị, liền vui vẻ cười toe tóe.

Kỳ thật Tư Đồ Diệp Lỗi có thể đá môn đi vào, nhưng là hắn không nghĩ làm như vậy, hắn không nghĩ cấp Phong Chỉ Dao lưu lại một thô lỗ ác nam hình tượng, này đây, nhiều lắm rống cái vài tiếng, liền không có thanh âm, chung quy đau lòng lòng của nàng tư chiếm tuyệt đại bộ phân tỉ lệ.

"Như thế nào không rống lên?" Tô Mộ Diễm trừu không mày kiếm tà chọn, liếc Tư Đồ Diệp Lỗi liếc mắt một cái hỏi.

"Mệt mỏi không được sao?" Tư Đồ Diệp Lỗi dời bước chân, ngồi ở Tô Mộ Diễm đối diện.

"Vậy cùng nhau hạ bàn kì đi? Chờ kia nha đầu tỉnh lại lại đi!" Tô Mộ Diễm nói như vậy, kỳ thật là tồn tư tâm, nếu chính hắn đi trước ngủ, để cho vạn nhất đang ngủ Dao nhi bị Tư Đồ Diệp Lỗi cường bạo làm sao bây giờ? Không khỏi có việc này phát sinh, hắn quyết định cố gắng chống mí mắt cùng Tư Đồ Diệp Lỗi đánh cờ.

Ai ngờ Tư Đồ Diệp Lỗi cũng là này một cái tâm tư, lập tức cũng chỉ có đồng ý cùng nhau đánh cờ.

Chính là này một ván hạ nhất toàn bộ buổi tối, đến Phong Chỉ Dao tỉnh lại, hai người nhưng không có hạ ra cái thắng bại đến.

"A, các ngươi đánh cái ngang tay a!" Phong Chỉ Dao lười biếng mở cửa đi ra, quần áo nguyệt sắc quần lụa mỏng liền như vậy bị gió thổi khởi, như tuyết hoa bình thường duy mĩ, tươi cười như ánh trăng bình thường chói mắt, làm cho giờ phút này mắt buồn ngủ mông lung hai người nhất thời thanh tỉnh, chỉ là bọn hắn nhìn của nàng ánh mắt phi thường cực nóng.

"Hỏi các ngươi nói đâu? Như thế nào đều như vậy si ngốc nhìn ta? Hai người các ngươi là bị người điểm huyệt sao?" Phong Chỉ Dao vừa cười, phía sau, còn không quên chế nhạo bọn họ.

"Điểm huyệt?" Không, bọn họ là bị nàng cấp điểm huyệt a! Bọn họ hai người hai mặt nhìn nhau, đều phát hiện song phương mệt đòi mạng, nguyên lai thức đêm là như vậy mệt.

"Ân." Phong Chỉ Dao gật gật đầu, lập tức ra tiếng hoán Tử Vân lại đây vì nàng đánh để ý một đầu đen thùi như bộc mái tóc.

"Dao nhi, sáng sớm ngươi thật đẹp. Như sương mai hạ hoa hồng, thiên kiều bá mị!" Tư Đồ Diệp Lỗi lập tức nói lời ngon tiếng ngọt.

"Đúng vậy, đúng vậy, Dao nhi, ngươi tựa như mật đường giống nhau ngọt!" Thỉnh nguyên lai Tô Mộ Diễm dùng cái ăn so sánh, bởi vì Tô Mộ Diễm xưa nay hoan hỷ nhất mỹ thực, này không, thế nhưng như thế ca ngợi.

"Ha ha a......" Phong Chỉ Dao nghe xong khóe môi mãnh trừu, hai người bọn họ như thế nào như thế so sánh nàng, đặc biệt Tô Mộ Diễm, thế nhưng đem nàng so sánh vì mật đường, thật thật là cười tử nàng.

"Dao nhi, ngươi cũng đừng nở nụ cười." Tô Mộ Diễm tuy rằng lời ngon tiếng ngọt phương diện không bằng Tư Đồ Diệp Lỗi, nhưng là hắn rất tinh minh, giờ phút này hắn phiết môi, có điểm ngượng ngập nói, đây là lần đầu tiên ở người khác trước mặt ca ngợi chính mình âu yếm nữ tử, thả đối phương hay là hắn tình địch!

"Không cười sẽ không cười. Các ngươi đều nên làm gì liền làm gì đi thôi, ta hiện tại muốn đi Cửu Âm Tự cầu phúc." Phong Chỉ Dao nói như vậy là không nghĩ bọn họ đi theo chính mình.

Tử Vân cảm thấy kỳ quái, hôm nay cái cũng không phải lần đầu, mười lăm, Đại tiểu thư nghĩ như thế nào đi dâng hương cầu phúc.

Kia hai vốn liền bởi vì cả đêm không có ngủ thấy, mà mệt thực, tự nhiên sẽ không theo Phong Chỉ Dao đi. Bất quá đều thực phúc hắc phái ám vệ theo dõi Phong Chỉ Dao.

"Đại tiểu thư, chúng ta đây là đi nơi nào?" Vạn Tam Tử nhìn nhìn gập ghềnh sơn đạo hỏi.

"Tam tử, nhanh hơn tốc độ, ở bên cạnh vòng cái vài vòng, lại mang ta đi Khúc Hà Lâu chịu chút tâm." Phong Chỉ Dao thật không ngờ thế nhưng lại có nhân theo dõi chính mình, bất quá bọn họ không có ác ý, nàng cũng không hảo đi chỉ trích cái gì, này đây, nàng trừ bỏ ý tưởng tử đá điệu bọn họ, thật đúng là nghĩ không ra khác phương pháp đến.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư." Vạn Tam Tử đáp ứng rồi, lập tức huy tiên đuổi xe ngựa.

Phong Chỉ Dao thật vất vả đá rớt kia mấy người, lại dịch dung thành khúc gia Đại tiểu thư bộ dáng, vừa mới lại gặp được Đào Chi Huyền.

"Huyền bá, người này sinh ý tựa hồ rất tốt." Phong Chỉ Dao nhìn tân khách cả sảnh đường hưng vinh cảnh tượng, cười nói.

"Đúng vậy, ít nhiều Đại tiểu thư nhất vũ khuynh thành, làm cho đến chúng ta Khúc Hà Lâu muốn gặp của ngươi văn nhân mặc khách càng ngày càng nhiều, gần đây việc đại gia hỏa nhi nhân thủ cũng không đủ." Đào Chi Huyền hảo tâm tình cười nói.

"Kia cũng là chúng ta Khúc Hà Lâu đồ ăn hảo. Huyền bá ngươi quản lý có cách." Phong Chỉ Dao cười cười, trong lòng cũng mà sống ý náo nhiệt mà vui vẻ.

"Đại tiểu thư chính là có thể nói, ha ha......" Đào Chi Huyền phù tu nở nụ cười.

"Huyền bá, Huyền bá, không tốt, lầu hai ghế lô hai vị khách quý nói chúng ta làm đồ ăn không thể ăn, nhất định, phải, muốn gặp của chúng ta chủ tử." Chạy đường tiểu nhị vẻ mặt cầu xin nhìn về phía Đào Chi Huyền.

"Cái gì? Lại có bực này sự tình?" Đào Chi Huyền trên mặt tươi cười đạm đi. Uấn cả giận nói.

"Huyền bá, ngươi đi việc của ngươi, ta vào xem." Phong Chỉ Dao cười nhẹ, nàng nay chính nhàm chán rất, phải đi nhìn xem là ai ở nàng Đại tiểu thư bàn thượng làm càn đi?

"Tiểu nhị, ngươi thả cùng ta nói nói này hai vị khách quý ra sao thân phận lai lịch?" Không phải có câu tên là biết người biết ta, mới có thể trăm trận trăm thắng sao?

"Nhỏ (tiểu nhân) cũng không rõ ràng, bất quá, ngươi xem bên kia ngừng bọn họ xe ngựa. Ngươi xem --" Tiểu nhị chỉ hướng hiên ngoài cửa sổ.

Vì thế Phong Chỉ Dao theo tiểu nhị chỉ vào phương hướng xem qua đi.

Tửu lâu trước đại môn một chiếc xe ngựa đang ở uống ngừng, trước sau bát con tuấn mã hộ vệ, từ tọa quá Ôn Hành Viễn xa hoa xe ngựa sau, Phong Chỉ Dao đối xe ngựa cũng nhiều điểm nhận thức, trước mắt này lượng xe ngựa nhưng lại cùng Ôn Hành Viễn đưa của nàng kia lượng thập phần tương tự, Ôn Hành Viễn từng tự hào nói qua, bọn họ xe ngựa xe làm được loại này xe ngựa toàn Nam Thược bất quá mười lượng, mà trước mắt này lượng lái xe ngựa nhưng lại tất cả đều là thuần hắc nhanh nhẹn dũng mãnh tái ngoại lương câu, lại nhìn hộ vệ tùy tùng, người người mắt lộ ra tinh quang, thân thủ mạnh mẽ, nói vậy đều là chút cao thủ, như vậy trận thế đến tột cùng đến là cái gì quý nhân đâu?

"Tái ngoại?" Phong Chỉ Dao hồ nghi nói.

"Đại tiểu thư, nhỏ (tiểu nhân) không biết." Kia tiểu nhị thật cẩn thận nói.

"Đi, chúng ta đi trước cái kia ghế lô nhìn xem." Phong Chỉ Dao ở tiểu nhị chỉ dẫn hạ, đi cái kia ghế lô.

Đã thấy ghế lô cửa đứng hai cái ánh mắt dày đặc thị vệ.

Nàng lễ phép tính nhẹ nhàng khấu hạ môn, nhưng thấy một người cao lớn dáng người thị vệ mở ra môn.

"Ngươi là nhà này Khúc Hà Lâu chủ tử?" Đối diện ngồi hạt y nam tử bất quá hơn hai mươi tuổi niên kỉ kỉ, giơ tay nhấc chân trong lúc đó nhất phái tao nhã, nhưng này thâm thúy ánh mắt lại lộ ra lạnh như băng hàn khí, quanh thân cao thấp đều tràn ngập tàn nhẫn lãnh khốc hơi thở, như là vận sức chờ phát động mãnh thú, tùy thời đều đã xé rách địch nhân trong ngực, cho dù hắn tướng mạo anh tuấn cao ngất, lại làm cho người ta không dám nhìn thẳng.

"Đúng vậy, vị công tử này, nhưng là các ngươi vừa rồi nói chúng ta Khúc Hà Lâu đồ ăn không thể ăn?" Phong Chỉ Dao vừa thấy đối phương xem kỹ chính mình ánh mắt, trong lòng cười thầm, nguyên lai là tìm đến tra a!

Bất quá nàng trả lời không kiêu ngạo không siểm nịnh, không có chút ý sợ hãi.

Phong Chỉ Dao nhướng mày nhìn thoáng qua gỗ lim trên bàn bãi làm ra vẻ thức ăn, điểm tâm, hoa quả, bọn họ thế nhưng chưa động mảy may, kia vì sao phải nói bọn họ Khúc Hà Lâu đồ ăn không thể ăn đâu? Tò mò quái a!

Nàng xoay người nói cái vạn phúc, "Tiểu nữ tử đó là Khúc Hà Lâu Đại tiểu thư, không biết hai vị công tử có gì chỉ giáo?"

Mặt khác một vị cúi đầu quý công tử nghe Phong Chỉ Dao nói chuyện, nghe của nàng thanh âm thanh nhu kiều mỵ, chỉ nói là vì tuyệt sắc giai nhân, không nghĩ tiến vào vừa thấy cũng là cái thanh tú tiểu cô gái, nếu không có hai mắt cực hữu thần thải, thật sự không thể tin được nàng chính là này ngắn ngủn mấy ngày liền danh chấn Nam Thược Khúc Hà Lâu Đại tiểu thư.

"Ngươi chính là nhà này Khúc Hà Lâu Đại tiểu thư?" Quý công tử hiển nhiên thất vọng, lười biếng hỏi, này nam tử một thân áo trắng gấm vóc, kim mang thúc phát, bộ mặt tuấn tú, cũng là nhất biểu nhân tài, chỉ tiếc mắt xếch mâu quang không chừng, cử chỉ lược hiển lỗ mãng, xem ra đổ như là cái nhà giàu hào môn ăn chơi trác táng.

Phong Chỉ Dao ngẩng đầu gợn sóng không sợ hãi nhìn thẳng hắn, đạm cười trả lời: "Đúng là tiểu nữ tử!" Trong lòng lại nhớ tới đồng dạng yêu mặc áo trắng Lý Dân Xán kia cùng chi cách biệt một trời phong thần tuấn lãng.

"Nhân đạo là quý điếm xanh xao nhất tuyệt, vì sao ta chờ ăn không ra này vị đến, ngươi đã là nhà này Khúc Hà Lâu chủ tử, nói vậy trù nghệ rất là kỹ càng đi!" Lời này nói cẩn thận, làm cho Phong Chỉ Dao thiếu chút nữa tốn hơi thừa lời muốn một hơi cắn chết hắn.

Nha, này hai người căn bản chính là tìm tra! Tức chết rồi!

Phong Chỉ Dao nghĩ khách hàng tối thượng chi đạo, liền khắc chế chính mình muốn cắn tử của hắn xúc động, nâng mâu chậm rãi nhìn áo trắng nam tử liếc mắt một cái, "Công tử lời này thực giáo nhân nghe không hiểu."

Dựa vào, làm cho nàng tự mình xuống bếp? Sao còn muốn xem tâm tình của nàng được không nói sau.

Hắn loại này ngữ khí bên trong mang theo mệnh lệnh làm khó dễ, nàng sao lại như bọn họ ý!

"Nghe không hiểu? Bên ngoài nghe đồn khúc tiểu thư kinh thải tuyệt diễm, băng tuyết thông minh, như thế bất quá là có tiếng không có miếng! Vẫn là khúc tiểu thư cố ý từ chối?" Lạnh lùng thanh âm, ngồi ở quý công tử bên cạnh kia hạt y nam tử nói chuyện như nhau hắn biểu tình bàn lạnh như băng.

Phong Chỉ Dao hơi đổi quá, đón nhận hắn xem kỹ ánh mắt, trong lòng rùng cả mình, người này trong ánh mắt có loại nói không nên lời áp lực, trên mặt kia giống nhau mãnh thú đùa bỡn con mồi bàn tàn khốc vẻ mặt, làm cho hắn nhìn qua phá lệ nguy hiểm.

Phong Chỉ Dao ổn định tâm thần, chỉ khoảng nửa khắc liền khôi phục thái độ bình thường, đối hắn mỉm cười nói, "Ngoại giới đồn đãi không đủ tín cũng, ta chỉ là ngẫu nhiên chỉ điểm một chút bọn họ mà thôi, công tử không cần như thế tìm tòi nghiên cứu. Hôm nay tiểu nữ tử cùng hai vị thật là hữu duyên, như vậy đi, tiểu nữ tử hiện nay đi chỉ điểm đầu bếp nhóm cấp hai vị làm vài đạo bản lâu hảo đồ ăn như thế nào?"

Kia áo trắng công tử trên mặt lộ ra nghiền ngẫm biểu tình, ánh mắt ở Phong Chỉ Dao cùng hạt y nam tử trên người qua lại vừa chuyển, nói: "Như thế, làm phiền tiểu thư!"

Phong Chỉ Dao thi lễ cáo lui, quan thượng cửa phòng đi vào lầu một mặt sau phòng ăn, phân phó đầu bếp đầu bếp tự mình làm chút đặc sắc thức ăn, đại bộ phận là nàng căn cứ hiện đại diễn biến mà đến, không cần nhiều hội, tám đạo tinh xảo thức ăn liền nóng hôi hổi đi ra.

Phong Chỉ Dao hoán cái lanh lợi tiểu nhị, phân phó hắn đưa đến áo trắng công tử ghế lô, vừa nói xong, suy nghĩ một chút, vẫn là quyết định chính mình tự mình đi một chuyến, liền dẫn theo bưng thức ăn tiểu nhị hướng trên lầu đi, xuyên qua đại sảnh, ngoài cửa vài tiếng mã tê, bước nhanh đi vào hai người, Phong Chỉ Dao tập trung nhìn vào, nguyên lai là mới vừa rồi tám gã hộ vệ trung đầu lĩnh người, đã thấy hắn dẫn một cái ba mươi đến tuổi hán tử, khuôn mặt gian rất có phong sương sắc, thân hình cao lớn uy mãnh, đi lại mạnh mẽ, điển hình phương bắc nam nhi bộ dáng.

Hai người dáng vẻ vội vàng, hướng trên lầu chạy đi, Phong Chỉ Dao vốn đã kinh đi đến thang lầu khẩu, thấy hắn hai người lại đây, nghiêng người làm cho hai người bọn họ trước đi lên, chính mình mới dẫn theo tiểu nhị không nhanh không chậm theo ở phía sau.

Hán tử kia đi đến nhã gian trước cửa, đang muốn ra tiếng, mới vừa cùng Phong Chỉ Dao câu hỏi người nọ việc ngừng hắn, đối trong phòng bẩm một tiếng: "Công tử, triệu gia đến đây!" Chờ hội, đãi trong phòng ra tiếng mới hơi hơi đẩy ra cửa phòng làm cho hán tử đi rồi đi vào.

Đợi hắn vào phòng, Phong Chỉ Dao mới chậm rãi đi đến trước cửa, làm cho hộ vệ thông báo, mới mang theo tiểu nhị đi vào nhã gian trung, vừa vào cửa, chỉ thấy mới vừa rồi hán tử kia ngồi ở băng nam hạ thủ, thần sắc có chút khẩn trương, thực mất tự nhiên.

Phong Chỉ Dao không đi để ý tới, làm cho tiểu nhị đem khay đặt lên bàn, đem thức ăn từng đạo bưng đi lên, nhất nhất giải thích nói: "Bổn điếm vài đạo chiêu bài đồ ăn, " Vàng ngọc cả sảnh đường ", " Quốc sắc thiên hương ", " Thanh long nằm tuyết ", " Bỉ dực song phi ", " Thẳng thượng Thanh Vân ", " Ngư dược long môn ", " Thiên ti vạn lũ ", " Hai vịt nướng hướng bắc đi ".

Tám đạo nhan sắc khác nhau, trang điểm tinh xảo thức ăn thượng bàn, nhất thời trong phòng tràn đầy đầy nồng đậm đồ ăn hương, làm người ta ngón trỏ đại động, thèm nhỏ dãi ba thước.

Đều là Phong Chỉ Dao lấy hiện đại thức ăn cải tiến mà đến, tại đây thời đại là chỉ thử nhất gia tuyệt vô cận hữu mỹ vị món ngon, thay đổi dĩ vãng khách hàng đã sớm khen không dứt miệng, nhất thường mỹ vị, khả hôm nay này ba vị khách nhân lại bình thản ung dung, giống nhau trước mặt bất quá là chút tầm thường thức ăn.

Áo trắng công tử chỉ vào vịt cánh hỏi: " Này đến kỳ quái, khi nào vịt cánh biến thành vịt nướng? Ta như thế nào không có thấy? Các ngươi thấy sao?"

Hạt y công tử lắc đầu.

Phong Chỉ Dao thản nhiên cười, như hoa sen nở rộ, thuần mỹ động lòng người, trong khoảng thời gian ngắn làm cho áo trắng công tử tâm thần có nhè nhẹ hoảng hốt.

Vì thế nàng cười giải thích nói." Các ngươi có hay không nhìn đến này chỉ vịt cánh nhưng là đặt ở này khéo léo tinh xảo nướng lô thượng nướng đâu, thì phải là vịt nướng sí! Các ngươi lại nhìn chúng nó cánh sở bãi phóng phương hướng, đều là hướng bắc, cũng không phải là hai vịt nướng hướng bắc đi sao?"" Ngụy biện!"Kia hạt y công tử lạnh như băng nói.

Nhưng mà áo trắng công tử lại vỗ tay cười to, " Giải thích nhưng thật ra thực diệu, không biết này đồ ăn hương vị như thế nào? Đến, đến, đến, mọi người đều nhấm nháp hạ...... Ha ha......"

Ba người thế này mới bắt đầu ăn tương khởi đến, Phong Chỉ Dao cảm thấy nhẹ nhàng thở ra, thấp giọng phân phó tiểu nhị lui đi ra ngoài, chính mình thân lưu lại trong phòng chờ đợi sai phái, kỳ thật nàng cũng là Khúc Hà Lâu Đại tiểu thư, đại có thể không nhu tự mình phục vụ, chính là đối này hai người thân phận, nàng trong lòng ẩn ẩn cảm thấy quan hệ trọng đại, Khúc Hà Lâu vừa mới nổi danh, vô luận như thế nào không thể tạo cường địch, nàng tự nhiên là không thể chậm trễ.

Tiểu thường mấy khẩu, áo trắng công tử tao nhã buông chiếc đũa, lại hỏi Phong Chỉ Dao nói: " Mới vừa rồi tiến lâu là lúc, gặp đường thượng quải một bức liên tử "Thủy có thể tái thuyền, cũng có thể phúc thuyền", ý cảnh bất thường a! Có không giải thích một chút?"

090 Hiên Viên Hạo Hàn thổ lộ, mê tình [ tinh ]

Phong Chỉ Dao mỉm cười, giải thích nói, "Đem kia khách nhân so sánh là thủy, này tửu lâu so sánh là thuyền đi, tức thủy có thể tái thuyền, cũng có thể phúc thuyền!"

"Ân, diệu tai, diệu tai!" Áo trắng công tử thư mi cười, sau đó của hắn tầm mắt chuyển hướng hạt y công tử.

Hạt y công tử lại cười lạnh một tiếng, "Khúc tiểu thư hảo văn thải."

"Cái đó và văn thải không có vấn đề gì, chúng ta Khúc Hà Lâu chính là hòa khí phát tài." Phong Chỉ Dao sắc mặt không thay đổi, cười nhẹ nói.

Rất tích, nàng muốn nguyền rủa này hạt y công tử cả đời cô độc cả đời! Ngao ngao ngao!

Chính là Phong Chỉ Dao trên mặt là vân đạm phong khinh, làm cho người ta nhìn không ra của nàng biểu tình đến.

Hứa là áo trắng công tử cùng với cái kia mới vào triệu gia tự thoại, hắn liền làm cho Phong Chỉ Dao lui xuống.

Phong Chỉ Dao cười đi ra ngoài, thầm nghĩ, nàng mới không nghĩ ở nơi nào ngốc rất.

Đến dưới lầu, nàng xem gặp nghênh diện vội vàng đi tới Đào Chi Huyền, nói, "Huyền bá, kia hai cái khách nhân, ta đã muốn thu phục. Bên kia không có việc gì."

"Đại tiểu thư, không có việc gì là tốt rồi, đúng rồi, ngươi mau cùng thủ hạ đi thanh liên tiểu trúc một chuyến!" Đào Chi Huyền vội vã thúc giục nói, hắn sắc mặt lo lắng.

"Nhưng là xảy ra chuyện gì sao?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Đại tiểu thư, ngươi hiện tại trước cùng thủ hạ đi nói sau." Đào Chi Huyền cũng không có trực tiếp giải thích, mà là một cái kính thúc giục.

"Được rồi, được rồi." Phong Chỉ Dao gật gật đầu.

Chờ Phong Chỉ Dao đi theo Đào Chi Huyền đến thanh liên tiểu trúc sau, lại thấy một cái sắc mặt tái nhợt hồng y thiếu niên.

"Huyền bá, hắn là ai vậy?" Phong Chỉ Dao nhìn đến cái kia hồng y thiếu niên nhắm mắt lại, chính là cánh tay thượng huyết lưu không chỉ.

"Thuộc hạ cũng không rõ ràng hắn là tại sao lịch, vừa rồi là ở phía sau núi chân núi bên kia phát hiện, lúc ấy nhìn hắn đáng thương, ngươi xem, này đứa nhỏ nhìn mới mười hai ba tuổi, nhỏ như vậy, lại như thế trọng thương, lại không thể tìm đại phu lại đây xem thương, thuộc hạ sợ hắn là đào phạm, hoặc là mỗ cái quý nhân trong nhà luyến đồng, xử lý không lo, sợ liên luỵ chúng ta Khúc Hà Lâu sinh ý."

"Nhưng là ta không phải đại phu a?" Phong Chỉ Dao bất đắc dĩ nói.

"Đại tiểu thư, ngươi còn nhớ rõ sao, lần trước ngươi giúp Lục Châu nối xương, thuộc hạ còn tưởng rằng ngươi lược biết y thuật đâu!" Đào Chi Huyền nghe vậy, sầu mi khổ kiểm nói.

"Việc này không vội, đối đãi cẩn thận ngẫm lại." Phong Chỉ Dao thầm nghĩ, này hồng y thiếu niên làn da tái tuyết, môi nếu điểm anh, ngũ quan xuất sắc, hay là đúng như Huyền bá sở đoán, sợ là Hàm Dương mỗ quý tộc trong nhà luyến đồng, nếu đặt ở Khúc Hà Lâu, sợ là sẽ cho Khúc Hà Lâu mang đến phiền toái.

"Đại tiểu thư?" Đào Chi Huyền thấy Phong Chỉ Dao đi qua đi lại, vì thế trong lòng hắn bất ổn, nâng mâu nhìn về phía nàng, lại kêu to nói.

"Có, ta hiện tại đem hắn dịch dung sau mang đi một chỗ." Phong Chỉ Dao nói.

"Huyền bá, hắn hiện tại không thể ở tại chỗ này, chờ hắn thương tốt lắm, ta sẽ dẫn hắn trở về! Dù sao chúng ta Khúc Hà Lâu không thể gặp phải phiền toái. Người này chuyện tình, ngươi tốn nhiều tâm đi."

Phong Chỉ Dao nghĩ đến người kia có thể giúp nàng, hoặc là nói người kia khiếm hạ nhân tình, là nên làm cho hắn còn. Này đây, Phong Chỉ Dao dương môi cười nói.

"Như thế rất tốt. Thỉnh Đại tiểu thư yên tâm, người này chuyện tình cơ bản không có vấn đề." Đào Chi Huyền thế này mới thoải mái, hắn cảm thấy Phong Chỉ Dao nói rất đúng.

"Huyền bá, mấy ngày nay, ta khả năng Vô Hạ đến, nếu có người đến tìm khúc tiểu thư, ngươi đã nói ta đi ra ngoài du sơn ngoạn thủy, hỏi kỳ hạn trong lời nói, ngươi hướng độ dài nói." Phong Chỉ Dao giống như nhớ tới cái gì nói.

"Hảo." Đào Chi Huyền nở nụ cười.

Chờ Lục Châu lấy đến đây nữ tử hoá trang dùng là tài liệu, Phong Chỉ Dao tập trung tinh thần điều một loại vàng như nến nhan sắc giống nhau cháo đi ra, nhắm ngay kia hồng y thiếu niên trên mặt phu đi, bán chén trà nhỏ công phu, kia hồng y thiếu niên biến thành một cái sắc mặt vàng như nến trung niên con gái.

"Đại tiểu thư thuật dịch dung quả nhiên lô hỏa thuần thanh." Đào Chi Huyền cùng Lục Châu nhìn âm thầm khen ngợi.

"Tốt lắm, Huyền bá, ta hiện tại dẫn hắn đi rồi, còn muốn phiền toái Lục Châu lưng hắn một chút đi đại môn khẩu bên kia ta kia trên mã xa!" Phong Chỉ Dao phân phó nói.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư." Lục Châu gật gật đầu, lập tức loan hạ thắt lưng, làm cho Đào Chi Huyền ôm lấy kia hồng y thiếu niên, ghé vào Lục Châu phía sau lưng thượng.

Phong Chỉ Dao cảm thấy Lục Châu này khôi ngô dáng người trưởng thành cô nương gia đáng tiếc, hẳn là thân thể cách bưu hãn nam nhân mới tốt a!

Chính miên man suy nghĩ trong lúc đó, bọn họ đã muốn đến trên mã xa, Phong Chỉ Dao cáo biệt Lục Châu, phân phó Vạn Tam Tử giá xe ngựa hướng tới Hiên Viên Hạo Hàn phủ đệ tuyệt trần mà đi.

Tần Vương phủ để, họa đống điêu doanh, phú quý xa hoa.

Vương phủ nội, hành lang gấp khúc khúc dù, vu vu hồi hồi, đình đài lầu các, kỳ hoa dị thảo, ngũ bước nhất hành lang, mười bước nhất các, điêu hành lang họa đống, tinh tinh xảo mài, đẹp đẽ quý giá phi phàm.

Phong Chỉ Dao dẫn đầu hạ xe ngựa, đồng thủ vệ thị vệ nói xuống dưới ý, nói là có việc muốn gặp Tần Vương.

Đợi một hồi lâu, cũng không gặp có nhân đi ra thông báo, đang lúc Phong Chỉ Dao kiên nhẫn mất hết thời điểm, kia thị vệ mới nói Vương gia kêu nàng đi vào.

"Vạn Tam Tử, ngươi ở chỗ này chờ ta, ta đi khứ tựu đến." Phong Chỉ Dao nói xong, đang muốn vào cửa đi, ai ngờ lại ở cửa thấy mười tám Vương gia Hiên Viên Hạo Vân.

"Đại tiểu thư, yên tâm." Vạn Tam Tử gật gật đầu.

"Phong Đại tiểu thư, ngươi tới gặp ta Tứ ca?" Hiên Viên Hạo Vân trầm thấp tiếng nói tự nàng bên tai vang lên, chỉ thấy hắn một thân quần áo trắng muốt như lúc ban đầu tuyết, tinh thuần thả nhanh nhẹn, hắn sôi nổi lưng ngựa mà rơi, ánh mặt trời chiếu vào của hắn phía sau, đưa hắn tuấn rất hình dáng tương thượng một tầng chói mắt viền vàng, sáng quắc này hoa, hắn con ngươi đen trợn to, thầm nghĩ, Phong Chỉ Dao tới nơi này cái gọi là chuyện gì?

"Đúng vậy, mười tám Vương gia? Nhìn thấy ngươi thật tốt." Phong Chỉ Dao nở nụ cười, ha ha, nàng tìm được giúp đỡ. May mắn vừa rồi nàng không ở trên xe ngựa khôi phục Phong Chỉ Dao khuôn mặt.

"Nhìn thấy bổn vương, ngươi như thế nào như vậy vui vẻ?" Hiên Viên Hạo Vân khó hiểu, của nàng tươi cười rất chói mắt, làm cho của hắn ánh mắt lóe lóe.

"Cái kia, mười tám Vương gia, ngươi giúp ta cái việc được không?" Phong Chỉ Dao chỉ vào trên mã xa nói.

"Gấp cái gì? Chỉ cần là bổn vương đủ khả năng, tự nhiên hội giúp?" Mặc kệ như thế nào, này trước mắt nữ tử là Tứ ca ý trung nhân, hắn không xem tăng mặt còn phải xem phật mặt đâu, này đây, hắn hơi hơi vuốt cằm.

"Ngươi xem --" Phong Chỉ Dao làm cho hắn qua đi nhìn xem, dương tay xốc lên xe ngựa mành, làm cho hắn thấy được hé ra trung niên con gái vàng như nến xấu mặt.

"Này...... Này ai a? Như vậy xấu?" Hiên Viên Hạo Vân thân là hoàng mười tám tử, cuộc đời lần đầu tiên thấy như vậy xấu xí nữ tử.

"Ngươi trước giúp ta đem nàng làm vào bên trong đi, ta có chuyện cùng ngươi Tứ ca hắn thương lượng!" Phong Chỉ Dao nhíu nhíu mày, tiểu tử này như thế nào như vậy nét mực!

"Hảo, ngươi, liền ngươi lại đây, giúp nàng đem này đại thẩm tử lưng vào phủ lý đi." Hiên Viên Hạo Vân mày kiếm khinh chọn, tùy tay nhất chỉ vừa rồi báo tin thị vệ, kêu.

Hiên Viên Hạo Vân khác nhưng là Tần Vương phủ khách quen, bọn họ này đó thị vệ tự nhiên nhận thức, vì thế bị Hiên Viên Hạo Vân chỉ vào thị vệ đành phải nhận mệnh đem kia dịch dung hồng y thiếu niên cấp lưng đi vào, này dọc theo đường đi, kia thị vệ nhưng là nhíu mày động tác không có ngừng quá.

Rốt cục ở phía sau hoa viên đình giữa hồ nội, Phong Chỉ Dao gặp được Hiên Viên Hạo Hàn.

Hắn đang ở đánh đàn, tiếng đàn du dương, khi thì rầm rộ, khi thì quanh co, khi thì tựa như thanh tuyền......

"Nha đầu, ngươi đã đến rồi? Nga, Thập bát đệ cũng đến đây? Ai vậy a?" Tiếng đàn im bặt mà chỉ, Hiên Viên Hạo Hàn tầm mắt dừng ở dịch dung hồng y thiếu niên trên người.

"Tứ ca, ta chỉ là lại đây nhìn xem ngươi bước đi. Cáo từ." Hiên Viên Hạo Vân nhìn đến Hiên Viên Hạo Hàn kia cực nóng tầm mắt dừng ở Phong Chỉ Dao trên người, trong lòng biết hôm nay ước tốt hai người đánh cờ, sợ là hắn Tứ ca không có thời gian hoặc là không có tâm tư, cũng thế, hắn đi về trước được.

"Hảo, ngươi thả đi về trước đi." Hiên Viên Hạo Hàn gật gật đầu.

Chờ Hiên Viên Hạo Vân đi rồi sau, Hiên Viên Hạo Hàn mới hỏi nói.

"Sự tình gì, ngươi thế nhưng hội chủ động tới cửa tới gặp ta?" Chú ý, hắn giờ phút này dùng là là ta, mà phi bổn vương, có thể thấy được trong lòng hắn cực vì cao hứng.

"Này nhân có không gửi ở ngươi chỗ?" Phong Chỉ Dao bước nhanh đi đến bên cạnh ao, dùng lá sen phủng thủy, tẩy đi hồng y thiếu niên trên mặt trang dung, lộ ra tái tuyết trắng nõn khuôn mặt.

"Hắn...... Hắn...... Thái tử nhân!" Hiên Viên Hạo Hàn chỉ liếc liếc mắt một cái nhân tiện nói.

"Cái gì Thái tử nhân? Lời này là cái gì ý tứ?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Luyến đồng!" Hiên Viên Hạo Hàn thản nhiên nói.

"Thái tử hảo nam sắc?" Phong Chỉ Dao nghe thế cái tin tức tỏ vẻ thực kinh truật!

"Là, tin tức này cũng là ta gần đây biết được, người này ngươi là ở nơi nào cứu?" Hiên Viên Hạo Hàn chậm rãi đứng dậy, một tay nắm tay ở sau người, một tay cúi tại bên người thản nhiên nói.

"Bán trên đường." Phong Chỉ Dao buông xuống mặt, mâu quang lóe lóe, nàng cũng không thể nói là ở Khúc Hà Lâu phía sau núi bên kia bị Huyền bá cấp cứu.

"Hắn thương như thế nặng?" Hiên Viên Hạo Hàn thoáng xoay người, cẩn thận xem xét hạ kia hồng y thiếu niên thương thế.

"Trưởng nhưng thật ra tốt lắm xem, này Thái tử xuống tay thật sự là quá nặng, như vậy không đức nhân về sau làm Hoàng đế, cũng sẽ bị nhân kéo xuống ngựa!" Phong Chỉ Dao giờ phút này đối kia Thái tử Hiên Viên Hạo Thần hoàn toàn chán ghét, cư nhiên là cái song tính luyến.

"Bổn nha đầu, lời này cũng không thể nói lung tung!" Hiên Viên Hạo Hàn nghe vậy, sắc mặt đại biến, dương tay liền cho nàng cái trán một cái bạo lật.

"Ngươi như thế nào luôn xao ta cái trán?" Phong Chỉ Dao nổi giận. Mỗi lần cùng hắn gặp thượng, hắn luôn muốn xao nàng cái trán, thật là nàng buồn bực.

"Có chút nói ở ta nơi này nói nói cũng liền thôi, cũng không thể đi nơi khác nói, phải biết rằng lời này làm cho có tâm người nghe xong, ngươi này khỏa tiểu đầu còn chưa đủ khảm!" Hiên Viên Hạo Hàn tự nhiên cũng là vì tốt cho nàng.

"Ân, ta đã biết, đúng rồi, chúng ta đây hiện tại nên làm như thế nào?" Phong Chỉ Dao nghĩ nhỏ như vậy thiếu niên, ở nàng cái kia thời đại, nhỏ như vậy nam hài, nhưng là còn tại niệm sơ trung đâu, mà ở trong này, này đáng thương thiếu niên thật là Thái tử luyến đồng!

"Ngươi yên tâm đi, ta sẽ an bài của hắn chỗ ở, ngươi không cần lo lắng!" Hiên Viên Hạo Hàn nâng thủ ôn nhu phất quá nàng tinh xảo khuôn mặt.

"Ân." Cũng tốt, nếu hắn đáp ứng rồi việc này tình, kia nàng không cần lãng phí người kia tình, có lẽ có thể lần sau dùng, Phong Chỉ Dao âu yếm nói.

Rất nhanh, Hiên Viên Hạo Hàn gọi ám vệ, đem hồng y thiếu niên cấp mang đi.

"Nhiều nhất nửa năm, chờ ta." Hiên Viên Hạo Hàn nhẹ nhàng ôm lấy nàng nói.

"Vương gia, thiếp thân...... Vương gia, nàng là ai?" Nhưng thấy Hiên Viên Hạo Hàn sườn phi Mẫn Ngữ Đại quần áo phiêu dật màu thiển tử tha hoa lung váy, giờ phút này đang ở tỳ nữ nâng hạ, lượn lờ dẫm nát tảng đá bản đường nhỏ thượng nhẹ nhàng tiêu sái đến.

Phong Chỉ Dao động nghe thấy nàng này thanh âm, trong lòng một cái lộp bộp, nàng là ai? Tiếp theo nàng lập tức cùng Hiên Viên Hạo Hàn tách ra chút khoảng cách, là vì tị hiềm.

Vì thế Phong Chỉ Dao đem tầm mắt dừng ở Mẫn Ngữ Đại trên người --

Nhưng thấy nàng một thân màu thiển tử váy dài, mặt trên thêu có điểm điểm hoa hồng. Áo khoác hoa hồng hồng nhu sa. Trên lưng hệ một cái tinh thuần sắc đai lưng. Mặt trên tương mười hai chỉ hổ phách tiểu điệp hạt châu, đẹp mặt lại không mất phong nhã. Vãn một cái xuất sắc linh xà vòng kế. Sáp một chi ngọc bích ngân lang trâm, cúi hạ đẹp mặt điếu sức.

Hé ra trắng nõn trên mặt đẹp mặt hai tròng mắt giống như được khảm ở mặt trên. Lông mi vừa đúng gấp khúc. Hai phiến mỏng manh môi phiến nhếch lên nhất xinh đẹp độ cong, một chút mỉm cười bắt tại khuôn mặt dễ nhìn trên mặt. Như vậy thanh thanh nhợt nhạt trang phục, mộc mạc cũng không thất mỹ quan. Tươi mát mà lại thất phong nhã.

Không thể tưởng được hắn đã muốn có sườn phi.

Phong Chỉ Dao trong lòng có điểm chua, bất quá, loại này toan vị cũng lập tức liền hiện lên, theo sau nàng vân đạm phong khinh vi thi lễ.

"Vương gia, vị cô nương này rất tiêu trí linh lung, nhưng là Phong tướng đích nữ?" Mẫn Ngữ Đại nhẹ nhàng mỉm cười.

"Là, nàng đúng là Phong tướng đích nữ Phong Chỉ Dao, bổn nha đầu, vị này đó là đương triều Thái Phó ruột thịt cháu gái, Mẫn Ngữ Đại!" Hiên Viên Hạo Hàn nghe vậy, vì các nàng làm giới thiệu nói.

Phong Chỉ Dao âm thầm may mắn chính mình chưa từng đối Hiên Viên Hạo Hàn cố ý, bằng không hiện tại nàng nhất định thương tâm đã chết.

Bất quá nhân gia nhưng là Vương gia, có sườn phi cái gì, cũng là bình thường, nếu không có, mới không bình thường đi!

Phong Chỉ Dao dương môi cười cười, này Mẫn Ngữ Đại đó là nghe đồn bên trong Hiên Viên Hạo Hàn hiền vợ mẫn sườn phi đi.

"Đại nhi, có việc?" Hiên Viên hạo mắt lạnh lẽo quang trong trẻo nhưng lạnh lùng nhìn về phía Mẫn Ngữ Đại, thầm nghĩ, loại này thời điểm, nàng tới làm cái gì?

"Vương gia, thiếp thân hôm nay tự tay làm một chén tổ yến canh, không biết Vương gia có thể hay không nhấm nháp hạ?" Mẫn Ngữ Đại cười hỏi, ngữ khí ôn nhu.

"Hảo, ngươi trước buông đi, không có khác sự tình trong lời nói, ngươi thả trước cáo lui đi." Hiên Viên Hạo Hàn gật gật đầu, phân phó nói.

Mẫn Ngữ Đại trên mặt có một tia mất tự nhiên, bất quá nàng vẫn là thực nhu thuận làm cho nha đầu buông khay, theo sau cười phất lễ sau, mới xoay người cùng tỳ nữ nhóm rời đi.

"Nàng chính là truyền thuyết bên trong mẫn sườn phi?" Phong Chỉ Dao hỏi, nghĩ rằng, nữ nhân này quả nhiên thật sự có tài, nhìn đến chính mình lão công cùng nữ nhân khác đang nói cười vui vẻ, cư nhiên còn có thể truyện cười trong suốt khích lệ khác nữ tử xinh đẹp, dựa vào, cổ đại nữ nhân thật là sống mệt!

"Ân, nàng không nghĩ gả đi Tây Lương quốc hòa thân, thế này mới làm cho Thái Phó cầu ta, làm cho ta thú nàng vì sườn phi, chờ nàng tưởng khi nào thì rời đi thời điểm, ta sẽ đưa viết một phần cùng cách thư cấp nàng." Hiên Viên Hạo Hàn như là biết Phong Chỉ Dao hội hỏi cái gì, này một chút đem chuyện này chi tiết cấp nói nhất thanh nhị sở.

Phong Chỉ Dao hơi hơi nhíu mày, "Ngươi cùng ta nói chuyện này để làm gì?" Dù sao ngươi trong phủ đầu mỹ nữ còn nhiều mà? Ai cho ngươi là hoàng tứ tử đâu! Lão Hoàng đế tốt như vậy sắc, chỉ sợ ngươi cũng không kém!

Đương nhiên những lời này, nàng chỉ có thể ở trong lòng nhắc tới, cũng không dám thực nói ra.

"Không nghĩ ngươi hiểu lầm ta cùng Đại nhi quan hệ." Hiên Viên Hạo Hàn thân thủ bắt được nàng tế bạch tay mềm, lãnh thanh âm giải thích nói.

"Nhưng là các ngươi đã muốn thành thân." Đây là sự thật, giải thích cái mao, nói sau việc này cùng nàng lại không có vấn đề gì.

"Chúng ta là trên danh nghĩa vợ chồng!" Hiên Viên Hạo Hàn dùng hắn thon dài bàn tay to gắt gao bao vây trụ của nàng tay nhỏ bé, không nề này phiền giải thích nói.

"Được rồi, là trên danh nghĩa vợ chồng, nhưng là ngươi cùng ta nói này đó làm sao?" Phong Chỉ Dao lắc đầu, cười nhạt.

"Bổn nha đầu, không với ngươi giải thích rõ ràng, chẳng lẽ cho ngươi ngờ vực vô căn cứ, cho ngươi khổ sở trong lòng sao? Ta cũng không tin tưởng ngươi đối ta không có cảm giác." Hiên Viên Hạo Hàn lại dương tay gõ nàng cái trán một cái bạo lật.

"Đau a! Ngươi đừng lão xao, thật sự rất đau!" Phong Chỉ Dao giương giọng nói, sắc mặt không hờn giận, còn làm như có thật sờ sờ cái trán.

"Đừng đáp phi sở vấn! Ta hỏi ngươi, ngươi nhưng đối ta có ý?" Hiên Viên Hạo Hàn chợt kiên nhẫn dù cho, cũng sẽ bị của nàng trang mơ hồ cấp làm cho tra tấn tử.

"A, sắc trời không còn sớm, ta cần phải trở về." Phong Chỉ Dao làm bộ nghe không hiểu, tưởng xoay người bước đi.

"Nha đầu, ngươi thật sự thực bổn sao? Ta nhưng là đã muốn đi Tướng phủ đoạt lấy tú cầu, ta đối với ngươi tâm tư, nói vậy ngươi rõ ràng, những người đó cũng rõ ràng, ngươi không có khả năng không rõ ràng lắm!" Hiên Viên Hạo Hàn vốn không phải cái nói nhiều nhân, nhưng là cùng nàng cùng một chỗ, tổng hội kìm lòng không đậu nói rất nhiều nói, có chút thời điểm, hắn cũng không nhận thức chính mình.

"Ta bổn là ta gia sự tình, ta hiện tại không muốn cùng ngươi thảo luận này đề tài." Phong Chỉ Dao nghĩ chính mình tuyệt đối không thể cùng hắn nhấc lên quan hệ, đã muốn chọc một cái Tĩnh Vương, cũng không thể lại chọc một cái Tần Vương.

"Bổn nha đầu, ngươi như vậy tử thái độ, ta thực sợ nửa năm đều không kịp đợi!" Hiên Viên Hạo Hàn mâu để lộ ra một tia lo lắng, hắn có tin tưởng nắm trong tay gì sự tình, lại duy độc nắm trong tay không được trước mắt nữ tử tâm tư.

"Ta có hôn ước, ngươi có biết! Cái kia mặt rỗ khất cái tuy rằng khó coi, nhưng là đối ta tốt lắm, cái này đủ." Phong Chỉ Dao thấy hắn thần sắc không đúng, lập tức đem chính mình cùng mặt rỗ khất cái hôn ước lấy ra nữa làm lấy cớ.

"Hắn không xứng với ngươi!" Hiên Viên Hạo Hàn nghe được mặt rỗ khất cái bốn chữ, mâu hàm khinh thường.

"Không xứng với không phải ngươi nói tính, đến lúc đó chỉ cần ta chính mình thích tựu thành, ta cho rằng là tốt, đó là tốt!" Phong Chỉ Dao lạnh nhạt mà cười.

Có lẽ, nàng nên chọn cá nhân tuyển gả cho, bằng không sau này nàng hội thực phiền toái.

"Bổn nha đầu, ta đều nói đến này phân thượng, ngươi như thế nào còn không biết? Ta vừa ngươi, Tần Vương chính phi vị trí vẫn là cho ngươi lưu trữ." Hiên Viên hạo mắt lạnh lẽo quang trở nên thâm thúy mà lạnh như băng, xem Phong Chỉ Dao một lát hít thở không thông, đơn giản là này nam nhân khí tràng quá mức cường đại rồi!

Phong Chỉ Dao trong lòng cười thầm, nàng là như vậy ái mộ hư vinh người sao? Một cái Tần Vương chính phi vị trí cũng không ở của nàng đáy mắt, nàng nếu muốn, đó là muốn thiên hạ này!

"Nửa năm sau rồi nói sau!" Phong Chỉ Dao nghĩ trước mắt không thể cùng hắn đem quan hệ làm cương, vì thế nhợt nhạt cười.

"Hảo, nhưng là ngươi chỉ cần biết rằng tâm lý của ta có ngươi, Mẫn Ngữ Đại bất quá là ta trên danh nghĩa sườn phi." Hiên Viên Hạo Hàn kia thon dài băng nhuận đầu ngón tay nhàn nhã thích ý quấn quanh mái tóc của nàng, tóc đen cùng bạch chỉ quấn quanh hình ảnh, làm cho của hắn đôi mắt mông lung mê người!

"Sườn phi sao?" Phong Chỉ Dao than nhẹ.

Hắn nghe xong khóe miệng dật ra ti cười, trong mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng câu tán, ôn nhu ngưng chú nàng, hơi hơi gật đầu, đột nhiên thân thủ theo nàng trên đầu phủ rơi xuống mấy cánh hoa cây anh đào.

Nàng xem hắn khó được vừa hiện ấm áp, tâm thần có chút hoảng hốt, bình tĩnh đứng, từ tay hắn mơn trớn đầu nàng phát, lại chậm rãi dừng ở trên gương mặt.

"Chính là sườn phi mà thôi!" Hắn cường điệu.

"Ân." Phong Chỉ Dao gật gật đầu.

"Ngày đó, lão Cửu ở thưởng tú cầu thời điểm, từng nói một câu, mới làm cho ta sai thất tú cầu, ngươi cũng biết hắn nói gì đó?" Nháy mắt, hắn đột nhiên chuyện vừa chuyển, hỏi như vậy nói, làm cho Phong Chỉ Dao nghe không hiểu ra sao.

"Là cái gì nói?" Phong Chỉ Dao rất ngạc nhiên, một câu bị thưởng tú cầu, vẫn là bị Hiên Viên Hạo Ngọc cướp đi?

"Tứ ca, Dao nhi cùng ta có da thịt chi thân! Lời này, ngươi như thế nào giải thích?" Hiên Viên Hạo Hàn liền như vậy thản nhiên 暼 暼 nàng liếc mắt một cái hỏi.

"Hắn ở nói bậy." Phong Chỉ Dao tính tử không nhận trướng.

"Thật sao không có? Cũng là ngươi ở nói dối?" Bỗng nhiên, hắn nghe xong lời này, mâu để rất nhanh hiện lên một tia hung ác nham hiểm.

"Ta không có nói dối, không có chính là không có!" Phong Chỉ Dao xoay người nhìn về phía bên bờ hồng nhạt cây anh đào.

"Ngày đó các ngươi đi ngang qua Bảo Tử trấn, mưa sa gió giật, Phong Vân khách sạn, lão Cửu ở ngươi trong phòng --" Hiên Viên Hạo Hàn vừa nói, một bên sắc mặt xanh mét, giống như lại ở ẩn nhẫn, thanh âm bình thản.

"Ngươi nếu đã muốn xác nhận việc này, vì sao còn muốn hỏi ta?" Phong Chỉ Dao kinh ngạc qua đi, đó là thê lãnh cười, nguyên lai hắn ở Hiên Viên Hạo Ngọc vệ đội lý chôn xuống chính mình gút, nàng thật khờ, thế nhưng phía trước phủ nhận.

"Vì sao là hắn?" Hiên Viên Hạo Hàn chất vấn nói.

"Không có gì hay giải thích!" Phong Chỉ Dao có vẻ lười, nay lại càng không tưởng nói thêm một chữ.

Nàng hiện tại có điểm hối hận, còn không bằng trực tiếp đem kia hồng y thiếu niên mang đi Hải Đường Uyển.

"Ngươi không phải xử nữ?" Hiên Viên Hạo Hàn bắt lấy nàng trắng muốt như ngọc ngẫu cánh tay, xốc lên nàng kia phiêu dật váy dài, nhìn không tới thuộc loại xử nữ đỏ bừng thủ cung sa, trong lòng đau khôn cùng hoa liệt mà khai.

"Có phải hay không tấm thân xử nữ rất trọng yếu sao?" Phong Chỉ Dao khóe môi buộc vòng quanh một chút trào phúng tươi cười.

Nguyên lai hắn cũng coi trọng loại này hư vô mờ mịt gì đó, ở hiện đại, làm chỗ 钕 钕 màng giải phẫu nữ tử không cần nhiều lắm nga.

"Lão Cửu là ngươi cái thứ nhất nam nhân?" Hiên Viên hạo mặt lạnh lùng sắc ám trầm, giờ phút này hắn cường đại kiên cường như thiết tâm không biết vì sao, giống bị con muỗi đốt, có một tia rất nhỏ chi đau, Như Phong bình lãng tĩnh sóng biển bàn con ngươi giống như hàm sương nhiễm băng, hắn thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng mà có vẻ hư vô.

"Không thể phụng cáo!" Phong Chỉ Dao đương nhiên sẽ không nói cho hắn.

"Ngươi không nghĩ nói, chẳng lẽ ngươi là tưởng bảo hộ hắn sao?" Hiên Viên Hạo Hàn một tay lấy thân thể của nàng tử ngay ngắn, còn nghĩ nàng ngũ quan xinh xắn dùng hai tay của hắn nâng lên.

"Tần Vương điện hạ, mời ngươi tự trọng!" Phong Chỉ Dao thở dài nói, rất muốn thân thủ bài khai tay hắn.

"Tự trọng? Ha ha!" Hiên Viên Hạo Hàn thế nhưng nghe vậy, cao giọng cười to.

"Ngươi buông, ta nghĩ đi trở về." Phong Chỉ Dao muốn bỏ ra hai tay của hắn giam cầm.

"Không cho phép đi, ngay tại này trong phủ đầu dùng bữa tối, ta cho nữa ngươi hồi phủ!" Hiên Viên Hạo Hàn không cho nàng rời đi.

Hai người cho nhau lạp xả dưới, Phong Chỉ Dao vạt áo không cẩn thận lộ ra nhất đại phiến trắng noãn cảnh xuân.

"Đẹp quá --" Hiên Viên Hạo Hàn xem mắt đều thẳng, lập tức hắn ôm chặt nàng, hướng tới bốn phía làm thủ thế, rất nhanh cây anh đào bay xuống, tĩnh lặng không tiếng động.

Phong Chỉ Dao hiểu được, hắn đây là cho hắn thiết lập tại chung quanh ám vệ đánh làm cho bọn họ lui lại thủ thế.

"Nha đầu, hiện tại liền còn lại ta và ngươi." Hắn đang nói trong trẻo nhưng lạnh lùng, chính là, giờ phút này, của hắn nội tâm thế nhưng không thể ức chế bành trướng đứng lên, cả người như lửa thiêu bình thường, nóng rực một mảnh.

Của hắn một đôi cánh tay sắt đem nàng hoàn ở cây anh đào thụ giữ, trầm thấp mà dụ hoặc hơi thở theo chóp mũi nhợt nhạt thở ra, mang theo nam tính cương nghị hương vị, hắn chậm rãi đè thấp thân mình, trong trẻo nhưng lạnh lùng tiếng nói dần dần mà ra: "Nha đầu, ngươi đây là ở câu dẫn ta sao?"

Phong Chỉ Dao nghe vậy vẻ mặt hắc tuyến, dựa vào, nàng câu dẫn hắn?

Nàng nâng thủ tao nhã long tốt lắm vạt áo, chặn trước ngực ngạo nghễ dụ hoặc, Hiên Viên Hạo Hàn khêu gợi hô hấp phun ở của nàng hai má phía trên, nàng trắng nõn trên mặt nháy mắt thiêu hồng đứng lên, bên tai giống như điện giật bình thường, tê dại một mảnh, "Ta...... Ta không có...... Câu dẫn ngươi."

"Đừng dựa vào là như vậy gần!" Phong Chỉ Dao thiếu chút nữa muốn trong gió hỗn độn, hắn như vậy tuấn dung nhan xảy ra của nàng trước mắt, nàng sợ chính mình hóa thân yêu tinh hội đưa hắn gục, sau đó cấp chính nàng chọc hạ vô cùng vô tận phiền toái, này đây, nàng mới như vậy cự tuyệt của hắn tới gần.

Nhưng là Hiên Viên Hạo Hàn lại ngoảnh mặt làm ngơ, hắn chẳng những không có thối lui, ngược lại đem thân mình áp nàng càng gần chút, hắn ảm ách thanh âm hỏi, "Ngươi chán ghét ta?"

Phong Chỉ Dao thấy hắn cũng không triệt khai thân mình, nàng hơi hơi sườn khai khuôn mặt nhỏ nhắn, khóe môi khẽ động hạ, hồi đáp, "Không...... Không phải......"

"Không phải sao?" Hiên Viên Hạo Hàn dừng ở Phong Chỉ Dao, ánh mắt nóng rực, tựa hồ có thể đem nàng xem thấu bình thường, hắn nhướng mày hỏi ngược lại.

Phong Chỉ Dao mị hí mắt, "Thật sự không chán ghét a." Làm ơn nhanh chút buông tha nàng, đừng bức nàng bổ nhào vào hắn a, như vậy cực phẩm nam nhân, nàng sợ ăn chọc phiền toái a!

"Ngươi đội của ta Ngọc kỳ lân?" Hắn mắt sắc chú ý tới của nàng trên lưng hệ một cái phình hương túi, lược lược nhất sờ, xác định là Ngọc kỳ lân bộ dáng. Giờ phút này của hắn thanh âm dũ phát trầm thấp, của hắn con ngươi khóa chặt Phong Chỉ Dao tinh xảo khuôn mặt nhỏ nhắn.

"Là Ngọc kỳ lân." Phong Chỉ Dao nháy trong nháy mắt thừa nhận, chính là hắn vì sao kích động như vậy đâu? Muốn làm không hiểu."Như thế nào?"

tự còn không có nói ra khẩu, cũng bao phủ ở hắn khêu gợi cánh môi trong lúc đó.

Nguyên lai nàng tự ngày ấy sau, vẫn có đưa hắn Ngọc kỳ lân cấp mang ở trên người đâu, như vậy nhất tưởng sau, hắn dị thường hưng phấn.

Nháy mắt này hưng phấn, làm cho hắn lửa nóng đầu óc mê muội, đúng là như vậy hàm ở nàng đỏ sẫm môi anh đào.

Một khi bao trùm ở nàng cặp kia non mềm cánh môi sau, hắn trên người sớm chung quanh tán loạn ngọn lửa thuận thế càng thiêu càng vượng, đã muốn hoàn toàn bao trùm trụ của hắn lý trí.

Chưa bao giờ biết, hắn hội như thế quyến luyến của nàng hương thơm môi vị.

Trời ạ, này một chút là hắn chủ động dụ dỗ nàng a!

"Không cần......" Hắn mới không cần câu dẫn nàng a! Nàng lượng bạch hàm răng mở ra, muốn nói.

Ai ngờ của nàng nhất mở miệng, Hiên Viên Hạo Hàn linh lưỡi bởi vậy không hề kiêng kị hoạt vào của nàng miệng anh đào nhỏ bên trong, không ngừng phiên giảo khởi của nàng hương thơm đến, mà của hắn cánh tay sắt lại bừa bãi đem nàng chặt chẽ giam cầm, hắn một tay nâng Phong Chỉ Dao trán, một tay nắm ở của nàng tinh tế mảnh mai, làm cho nàng gắt gao thiếp hướng chính mình, hôn điên cuồng mà lại sí liệt.

Giờ phút này hồng nhạt cây anh đào tinh tế toái toái mới hạ xuống, dừng ở bọn họ quần áo thượng, buộc vòng quanh vô cùng thân thiết tốt đẹp hình ảnh.

"Nha đầu, ta thích ngươi hồi lâu, ai cho ngươi lần này chủ động câu dẫn ta!" Hiên Viên Hạo Hàn nay ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, làm sao còn có thể ẩn nhẫn, như thế ở nàng bên tai a khí như lan, làm cho lòng của nàng khiêu như nổi trống.

Phong Chỉ Dao nháy mắt một cái giật mình trừng lớn mắt đẹp nhìn về phía trước người đem nàng ôm vào trong ngực Hiên Viên Hạo Hàn, giống như kia đông tuyết tung bay lại là mĩ Ngọc Vô Song, mặc sắc sợi tóc hệ ở sau người, tấn tiền phát bởi vì mồ hôi mà có vẻ có chút vi ẩm ướt, có thể thấy được hắn thực khẩn trương, của hắn càng dưới có hoàn mỹ nhất đường cong, của hắn bạc môi nhộn nhạo một chút miêu bắt được con chuột cực hạn tươi cười.

Hắn, hắn đây là muốn làm sao? Nàng có điểm hơi sợ, muốn giãy của hắn nắm trong tay.

Phong Chỉ Dao phát hiện chính mình thân mình thật sự là hảo mẫn cảm, hứa là kinh nhân sự duyên cớ, khi hắn ôm lấy của nàng thời điểm, nàng không tự giác hội xuân tâm nhộn nhạo, không khỏi ngầm bực, chính mình như thế nào dễ dàng như vậy bị nam sắc sở mê hoặc?

Trong đầu đúng là thiên mã hành không là lúc, chợt thấy kích thước lưng áo lại lần nữa căng thẳng, một trận thiên toàn địa chuyển sau, nàng lại rơi vào rồi Hiên Viên Hạo Hàn ôm ấp,

Lần này cùng lần trước bất đồng là, lần trước Hiên Viên Hạo Hàn đem nàng ôm vào trong ngực, đầu nàng bộ ở Hiên Viên Hạo Hàn càng dưới chỗ để, mà lần này khen ngược, một lần xoay tròn sau, Hiên Viên Hạo Hàn đem nàng ôm vào trong ngực.

Như thế, của nàng trước mắt liền xuất hiện Hiên Viên Hạo Hàn kia trương tuấn mỹ đến làm cho nữ nhân tưởng xấu hổ tự sát khuynh thành dung nhan.

"Ngươi muốn làm thôi? Còn không mau buông?" Nếu không buông, ta liền đem ngươi sách ăn nhập phúc!

Hiên Viên Hạo Hàn cánh tay sắt cường mà hữu lực, hắn gắt gao cô trụ Phong Chỉ Dao mảnh khảnh mảnh mai, làm cho nàng căn bản không thể nhúc nhích nửa phần.

"Nha đầu, đừng nhúc nhích!" Hắn kia thon dài đại chưởng đang muốn tham nhập của nàng vạt áo trong vòng, ai ngờ bị Phong Chỉ Dao cúi đầu cắn một hơi.

Không thể, hoàng gia nam nhân là phiền toái!

Như vậy nhất tưởng, nàng không chút do dự cắn tay hắn chỉ một hơi.

"A -- đau đã chết! Ngươi mưu sát chồng!" Hiên Viên Hạo Hàn trừng mắt của nàng ánh mắt, phẫn nộ nói.

"Phi, ngươi cũng không phải là ta chồng!" Phong Chỉ Dao nổi giận, đằng đứng lên, bị hắn buông tay sau, nàng nhất cảm thấy thân mình nhẹ nhàng, này không đứng lên bộ dáng thẳng tắp như tùng như trúc.

"Đừng như vậy thô tục! Nha đầu, thực xin lỗi, ta vừa rồi quá mức kìm lòng không đậu!." Phá lệ, Hiên Viên Hạo Hàn bị nàng cắn tỉnh, hắn đột nhiên ra tiếng xin lỗi, nhưng thật ra canh chừng Chỉ Dao hoảng sợ.

"Thái dương lạc sơn, ta nghĩ hồi Tướng phủ!" Phong Chỉ Dao hoàn hồn sau, thản nhiên nói, chính là cảm giác cánh môi thượng còn dư lưu trữ của hắn hơi thở, làm cho nàng thực mất tự nhiên nhíu nhíu mày đầu.

"Ở trong này dùng bữa tối lại trở về đi!" Hiên Viên Hạo Hàn đề nghị nói, thanh âm nhưng thật ra thiếu vài phần trong trẻo nhưng lạnh lùng, chính là hắn xem của nàng con ngươi quá mức cực nóng chút.

"Không được, ta hiện tại đã nghĩ trở về Tướng phủ." Phong Chỉ Dao cúi đầu xem giày thêu, thản nhiên khải khẩu nói.

"Hảo, ta đây đưa ngươi trở về đi." Hiên Viên Hạo Hàn từ đầu đến cuối không có đi xem Mẫn Ngữ Đại đặt ở phụ kiện thạch trên bàn tổ yến canh liếc mắt một cái, bởi vì hắn tầm mắt khóa chặt Phong Chỉ Dao xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn.

"Ân, hảo." Phong Chỉ Dao biết hắn lần này khẳng như vậy quên đi, tất nhiên là muốn cấp nàng lưu lại ấn tượng tốt, kia hẳn là sẽ không ở trên đường trở về đối nàng thế nào, này đây, nàng gật đầu đồng ý.

Hai người kiên sóng vai đi ở cây anh đào rơi xuống đất mặt cỏ thượng, cùng nhau xuyên qua cửu khúc hành lang gấp khúc, cùng nhau đi ra Tần Vương phủ để, cùng tiến lên xe ngựa.

Tọa không phải Vạn Tam Tử kia lượng bình thường xe ngựa, mà là Tần Vương chuyên chúc xa hoa xe ngựa.

Phong Chỉ Dao phía trước đã muốn làm cho Vạn Tam Tử ở ngoài cửa nếu là đợi nửa canh giờ, nàng còn chưa đi ra trong lời nói, liền làm cho hắn bản thân đi về trước.

Bên trong xe ngựa, hai người tương đối ngồi không nói gì.

Không khí giống như đóng băng bình thường.

"Nha đầu --" Nhưng thật ra Hiên Viên Hạo Hàn trước hết đánh vỡ yên tĩnh.

"Cái gì?" Phong Chỉ Dao ngẩng đầu nhìn hướng hắn.

"Về sau cách Lão Thất, lão Cửu xa một chút." Hắn làm như cảnh cáo, lại làm như mong được.

"Cho tới bây giờ cũng không từng tưởng tới gần bọn họ." Nàng nói là sự thật.

"Không cần lại phát sinh Bảo Tử trấn trên kia kiện cùng loại chuyện tình! Bằng không, ta không tha cho ngươi!" Hiên Viên hạo ánh mắt lạnh lùng thần nhìn về phía nàng, thanh minh bên trong mang theo càng nhiều là cực nóng.

"Ngươi còn có thể giết ta bất thành?" Phong Chỉ Dao nghiêng đầu ngã một ly hương trà, chậm rãi nhâm nhi thưởng thức.

"Giết ngươi, ai khí ta a?" Hiên Viên Hạo Hàn khó được chơi một phen lãnh hài hước, làm cho Phong Chỉ Dao thực không thói quen, như vậy hắn, đáy mắt hình như có đối của nàng sủng nịch, làm cho lòng của nàng có ti bối rối.

"Nhanh đến Tướng phủ." Phong Chỉ Dao giả ý không có nghe đến, chính là dương tay vén lên xe ngựa mành, nhìn bên ngoài liếc mắt một cái, thản nhiên nói.

"Làm cho ta lại ôm một chút." Hiên Viên Hạo Hàn giống như mệnh lệnh khẩu khí.

"Không cần." Chớ chọc đến của nàng xuân tâm nhộn nhạo, để cho không ở trên xe ngựa yy vô hạn.

Vốn hắn chính là tưởng đơn thuần ôm một cái của nàng, không ngờ Hiên Viên Hạo Hàn xem nhẹ chính mình điều khiển tự động năng lực, khi hắn mới canh chừng Chỉ Dao ôm vào trong lòng thời điểm, nàng mềm mại sợi tóc thượng sâu kín mùi thơm ngát như là một cái đạo hỏa tác bình thường, châm hắn trong lòng kia đem kích tình chi hỏa, mà hiện tại, bởi vì của nàng giãy dụa, kia kích tình hỏa diễm giống như càng thiêu càng vượng.

"Không nên cử động, nha đầu." Hiên Viên Hạo Hàn trầm thấp mà thô cát thanh âm ở Phong Chỉ Dao bên tai vang lên.

Thành thục nam tử hơi thở hỗn loạn không khí bên trong hương trà mùi thơm ngát phun ở tại Phong Chỉ Dao hai má phía trên, làm cho nàng mẫn cảm vành tai hơi hơi nóng lên đỏ lên.

Nàng sửng sốt một chút sau, tỉnh thần sau, thầm nghĩ, dựa vào cái gì làm cho nàng nghe hắn trong lời nói a? Nàng cũng không phải của hắn tỳ nữ.

Mảnh khảnh hạo cổ tay ra quyền tập kích đánh hướng hắn to lớn trong ngực, não thanh nói, "Làm cái gì ra lệnh cho ta? Ta cũng không phải của ngươi tỳ nữ!"

"Như vậy phản cảm ta hôn ngươi? Có phải hay không ngươi ở vì lão Cửu hắn thủ thân như ngọc? Ân?" Hiên Viên Hạo Hàn thấy nàng giãy dụa, khẩu không trạch ngôn nói.

Nàng không cho hắn thân, kia hắn cố tình muốn hôn!

Tức giận chủ đạo dưới, Hiên Viên Hạo Hàn một cái khuynh thân, duyên dáng bạc môi liền nhanh chóng khắc ở Phong Chỉ Dao phấn nộn môi anh đào phía trên.

Kia bất ngờ không kịp phòng vừa hôn làm cho Phong Chỉ Dao tim đập gia tốc, sắc mặt đà hồng, mẫn cảm thân mình hơi hơi phát run, liền như vậy ngốc lăng lăng nhìn hắn.

"Như vậy nhìn chằm chằm nhìn ta, ta khả bảo không cho phép sẽ ở này trên mã xa muốn ngươi!" Nam tử trầm thấp hơi thở thấp suyễn mà đến, thanh âm khàn khàn nói.

"Ta......"

Phong Chỉ Dao còn muốn nói cái gì đó, nhưng mà, đầy trời đánh úp lại hôn, đem lời của nàng ngữ sinh sôi vùi lấp mà đi.

Hiên Viên Hạo Hàn ở quặc trụ Phong Chỉ Dao môi anh đào thời điểm, cũng thuận tiện điểm của nàng huyệt đạo, hắn chán ghét của nàng cự tuyệt, thật sự chán ghét cực kỳ!

Phong Chỉ Dao nhân bị điểm huyệt đạo, muốn thốt ra lời nói tựa như như ngạnh ở hầu, nàng lông mi giơ lên nhìn chằm chằm Hiên Viên Hạo Hàn, nàng thấy hắn đã muốn nhắm lại đôi mắt, giống nhau thập phần hưởng thụ biểu tình.

Tức chết nàng, hắn cư nhiên cường hôn nàng!

Hiên Viên Hạo Hàn một tay nắm ở Phong Chỉ Dao kích thước lưng áo, làm cho thân thể của nàng tử thiếp hợp ở chính mình trong ngực phía trên, một tay kìm lòng không đậu theo hắn kiên lưng chảy xuống, bắt đầu xả lạc nàng tóc mai thượng đội kim trâm cài, bạch ngọc trâm chờ trang sức, xả lạc trong lúc đó, một đầu đen thùi lượng lệ tóc dài, ở hắn thon dài đại chưởng trêu chọc dưới, khoảng cách trong lúc đó, phân tán ở vai phía trên.

Nhân như bộc mái tóc Thương Quanh quẩn hương thơm hơi thở, Hiên Viên Hạo Hàn mở đôi mắt, hắn thối lui một ít, dừng ở Phong Chỉ Dao, một đôi đen thùi đồng tử, dưới ánh trăng sáng tỏ bên trong, côi tư diễm dật.

Phong Chỉ Dao thấy hắn ngừng lại, nàng cảm thấy có chút thả lỏng, chính là, nàng vừa định nói chuyện khi, lại phát hiện chính mình một câu cũng nói không nên lời, nguyên lai này đáng giận đồ xấu xa thế nhưng điểm của nàng á huyệt, dựa vào, nàng nhất định phải chính mình dùng nội lực hừng hực xem, có thể hay không chính mình đến giải khai này huyệt đạo?

Hắn thế nhưng như vậy cuồng dã!

Rốt cuộc là cái gì thời điểm bắt đầu? Như vậy một cái trong trẻo nhưng lạnh lùng cao ngạo nam nhân, như thế nào trở nên như thế cuồng dã?

Hoặc là nói, hắn thực rối loạn? Hắn giỏi về che giấu chính mình?

Hiên Viên Hạo Hàn nhìn trước mắt nữ tử thanh mị dung nhan, thật sao khuynh quốc khuynh thành, quả thật làm Nam Thược đệ nhất mỹ nhân mĩ dự, hắn thích mới gặp khi, của nàng trầm ổn thản nhiên, của nàng cực hạn xinh đẹp, của nàng băng tuyết thông minh, của nàng...... Tóm lại, hắn thích nàng hết thảy, hết thảy!

Cho nên, hắn nghe được lão Cửu nói hắn cùng nàng có da thịt chi thân, hắn mới ẩn nhẫn kia sợi phẫn nộ, mãi cho đến lại nhìn thấy hắn, hắn muốn của nàng tốt đẹp cắn nuốt đến của hắn trong cơ thể, vĩnh viễn có được nàng, thành hắn trong lòng cùng có được như họa giang sơn giống nhau phân lượng!

Đương nhiên, hắn hiện tại rất muốn muốn nàng! Phi thường muốn! Nhưng là, sắp tới Tướng phủ, hắn trừ bỏ có thể nhiều hôn nàng vài cái, hắn cái gì cũng không thể làm!

Mà nàng thế nhưng cự tuyệt, vậy trách không được hắn!

Phong Chỉ Dao đang nhìn đến hắn khó phân phức tạp ánh mắt khi, đọc ra kia bên trong sở hàm chứa ý nghĩa, hắn để ý nàng!

"Nha đầu, ta hy vọng ngươi chính là ta một người nha đầu!" Nam tử thanh thiển nói nhỏ thanh tự nàng bên tai như lúc ban đầu tuyết bàn vang lên, xuy phất khởi nàng tấn tiền sợi tóc.

Như thế nào như vậy trùng hợp? Nàng xem ra của hắn tâm ý, mà hắn lại như thế thốt ra.

Vì thế Phong Chỉ Dao giật giật môi anh đào, ý bảo hắn vì nàng cởi bỏ huyệt đạo.

Tốt lắm, hắn thật sự giải của nàng huyệt đạo, chính là cánh tay hắn đem của nàng thân thể mềm mại ôm thực nhanh.

"Ngươi nói xong rồi sao?" Phong Chỉ Dao cúi mâu, cảm thấy buồn cười, hắn về sau nếu như nguyện ngồi trên cái kia chỗ cao không thắng hàn vị trí, hội còn như thế để ý nàng sao? Nàng cũng không tín, còn nữa, hoàng gia con cháu, người nào không phải mỹ nhân thị thiếp nhất đống lớn a!

Không nghĩ xem, tâm liền im lặng!

Chính là, nàng không biết, nàng này lơ đãng một lần cúi mâu, như hoa khai nháy mắt, giống như hướng Hiên Viên Hạo Hàn phát ra mê người hái mời, hắn ngóng nhìn một thời gian sau, thấy nàng không phải rất muốn trả lời, liền lại lần nữa nhanh chóng dùng của hắn bạc môi bao trùm trụ của nàng cánh môi, liều chết triền miên hôn.

Đại chưởng lại lần nữa về phía sau đi vòng quanh, khảm vào của nàng như mực mái tóc bên trong, lòng bàn tay sự trượt, của nàng thật dài mái tóc ở của hắn khe hở gian lưu chuyển nghiêng.

Thẳng đến xe ngựa ngoại xa phu hoán một tiếng, "Khởi bẩm Vương gia, đến Tướng phủ cửa!"

Hai người gắn bó tướng triền mới dần dần tách ra, giờ phút này, Hiên Viên Hạo Hàn khuôn mặt tuấn tú phi hồng một mảnh, Phong Chỉ Dao cũng tốt không đến chạy đi đâu, sợi tóc tán loạn, quần áo bán thốn, lộ ra tuyết trắng vai, hoàn hảo, đến khẩn yếu quan đầu, im bặt mà dừng lại!

Phong Chỉ Dao may mắn chính mình không có gặp phải hoàng gia phiền toái, này đây, đang nghe đến Tướng phủ đến, so với trúng năm trăm vạn giải thưởng lớn cao hứng.

"Cám ơn ngươi đưa ta trở về, ta đi xuống!" Phong Chỉ Dao dương tay rất nhanh dùng bạch ngọc trâm vãn một cái đơn giản búi tóc, đem kim trâm cài cũng sáp búi tóc thượng.

"Liền như vậy đi rồi sao?" Hiên Viên Hạo Hàn vươn một bàn tay chặn của nàng đường đi.

"Bắt tay lấy khai!" Phong Chỉ Dao nhíu mi, này nam nhân quả thực là được tiện nghi còn khoe mã!

Nàng trấn định long tốt lắm váy, nhẹ nhàng mà 暼 暼 hắn liếc mắt một cái, liền ở hắn ngốc lăng nháy mắt nhẹ nhàng nhảy xuống xe ngựa.

"Mặc kệ như thế nào, nửa năm sau, ngươi nhất định là ta một người nha đầu!" Hiên Viên Hạo Hàn ở nàng lúc gần đi, khuynh thân dựa vào hướng nàng bên tai, trầm thấp nói.

Phong Chỉ Dao vừa đi tiến Tướng phủ, một bên trong lòng cười thầm, kia cũng muốn nửa năm sau mới gặp rốt cuộc, ai hiểu được nửa năm sau, nàng còn có thể sẽ không đứng ở nơi này, kia còn không nhất định đâu!

......

Liên Thúy cung nay là Lâm quý nhân chỗ ở.

Lục thước khoan trầm hương cối mộc rộng rãi bên giường huyền giao tiêu bảo la trướng! Trướng thượng lần thêu sái châu tơ vàng tuyến cổn long, gió nổi lên tiêu động, như trụy vân sơn huyễn hải bình thường.

Tử ngọc ôm hương chẩm, phô nhuyễn hoàn tàm băng điệm, điệp ngọc đái điệp la khâm. Trong điện bảo trên đỉnh huyền một viên thật lớn Nam Hải dạ minh châu, rạng rỡ sinh quang, giống như Minh Nguyệt bình thường!

Phô bạch ngọc, nội khảm kim châu, tạc vì liên, Đóa Đóa thành thanh vận hoa sen mô dạng, đóa hoa tiên sống linh lung, ngay cả nhụy hoa cũng tinh tế khả biện, lỏa chừng bước trên cũng chỉ thấy ôn nhuận, đúng là lam điền bạch ngọc tạc ra, thẳng như từng bước sinh liên bình thường.

Như thế kỹ càng cẩn thận cảnh đẹp, thế nhưng không người thưởng thức.

Trầm hương cối mộc rộng rãi trên giường, một nam một nữ như hai điều xà bình thường uốn lượn dây dưa.

"Hoàng Thượng, ngươi rốt cuộc có thích hay không Lâm nhi a?" Phong Chỉ Lâm nũng nịu thanh âm phiêu hướng Lão Hoàng đế Hiên Viên Khang trong tai.

"Thích, thích." Hiên Viên Khang ôm lấy thân thể của nàng tử, vùi đầu cố gắng "Làm việc".

"Hoàng Thượng, kia vì sao Lâm nhi vẫn là cái quý nhân đâu?" Phong Chỉ Lâm cảm thấy chính mình mệt đã chết, này Lão Hoàng đế mấy ngày nay vẫn đến Liên Thúy cung cùng nàng đoàn tụ, cố tình không có tấn chức của nàng phẩm chất!

Tuy rằng đem này hoa lệ rộng mở Liên Thúy cung thưởng cho nàng, nhưng là nàng vẫn là phải hướng Đoan phi cái kia lão bà khom lưng, quả nhiên là tức chết nàng, hơn nữa gần đây cũng không có thấy Thái tử Hiên Viên Hạo Thần, không biết hắn gần đây ở việc chút cái gì?

So sánh với dưới, này hai phụ tử, nàng vẫn là thích tuổi trẻ anh tuấn Thái tử Hiên Viên Hạo Thần.

Nhưng là nay này Lão Hoàng đế cơ hồ mỗi ngày đến Liên Thúy cung quấn quít lấy nàng, làm cho nàng đều không có cơ hội đi ngự hoa viên "Ngẫu ngộ" Thái tử Hiên Viên Hạo Thần, này đây, trong lòng nàng rất là buồn bực.

"Lâm nhi, ngươi là thứ xuất, trẫm sắc phong ngươi vì quý nhân đã muốn thực không sai, trừ phi ngươi này bụng không chịu thua kém, vì trẫm đản hạ long loại, kia trẫm nhưng thật ra có thể thăng ngươi phẩm chất." Hiên Viên Khang khó xử nói.

"Nhưng là......" Phong Chỉ Lâm còn muốn nói cái gì, nhưng là Hiên Viên Khang miệng đã muốn nhắm ngay của nàng đỏ bừng chu hôn xuống dưới.

"Lâm nhi, ôm chặt trẫm." Hiên Viên Khang trầm giọng mệnh lệnh nói.

"Hoàng Thượng...... A......" Thở gấp thanh qua đi đó là kiều diễm xuân sắc.

Một già một trẻ mấy độ mây mưa sau, hai người mới mệt nghỉ tạm hạ.

"Hoàng Thượng, Lâm nhi tưởng tỷ tỷ." Phong Chỉ Lâm nghĩ rằng nay chính mình chính được sủng ái, không bằng nên báo báo Phong Chỉ Dao khi dễ nàng mẫu thân chi cừu.

"Ngươi người nào tỷ tỷ?" Hiên Viên Khang ôm thân thể của nàng tử, hỏi.

"Phong Chỉ Dao, chính là thân nhiễm bệnh hiểm nghèo cái kia, phía trước Tề Vương đem nàng từ hôn! Hoàng Thượng, Lâm nhi từ nhỏ cùng nàng tỷ muội tình thâm, mong rằng Hoàng Thượng sự chấp thuận nàng tiến cung tới gặp Lâm nhi một lần." Phong Chỉ Lâm làm nũng nói, một đôi diệu mục, mị nhãn như tơ.

"Nếu là tỷ muội tình thâm, kia trẫm chuẩn." Hiên Viên Khang đáp ứng rồi, làm cho mỹ nhân vui vẻ, về sau hầu hạ chính mình lại tận tâm hết sức, ai làm cho này con quỷ nhỏ dáng người như vậy xinh đẹp, khuê phòng thuật quả thực là làm cho hắn dục tiên dục tử đâu.

Phong Chỉ Lâm đáy mắt rất nhanh hiện lên một tia âm độc quang mang, thầm nghĩ, Phong Chỉ Dao, ta thực chờ mong ngươi này đích nữ ra sao kết cục?

"Cám ơn Hoàng Thượng ân chuẩn!" Phong Chỉ Lâm thẹn thùng cười, lập tức ở Hiên Viên Khang trên mặt bẹp hôn một cái, đem hắn nhạc mặt mày hớn hở, giống nhau tuổi trẻ hai mươi tuổi.

Lại nói Phong Chỉ Dao trở lại Hải Đường Uyển sau, dùng quá bữa tối, liền tưởng sớm một chút nghỉ ngơi ngủ.

Chính là nàng không có dự đoán được Hạ Lan Kỳ cùng Tư Đồ Diệp Lỗi hai người cùng nhau đến đây.

"Hạ Lan thiếu chủ?" Tư Đồ Diệp Lỗi mới từ hiên cửa sổ phiên nhập phòng trong, liền gặp Hạ Lan Kỳ mặt đội hoàng kim mặt nạ cũng là quần áo hắc y theo hắn mà vào.

Hắn quay đầu vừa thấy, đúng là Hạ Lan Kỳ, thật sự là trên mặt hắn hoàng kim mặt nạ quá mức ánh vàng rực rỡ, không thể không làm cho hắn nhận ra đến.

Hạ Lan Kỳ gật gật đầu, hắn đối Tư Đồ Diệp Lỗi không có hảo cảm, phía trước hắn nói hắn Dạ Vị Ương là sát thủ, không xứng với Dao nhi linh tinh lời nói, này đây, hắn chính là ừ một tiếng, vẫn chưa trả lời.

"Các ngươi...... Các ngươi...... Như thế nào cùng nhau đến đây?" Phong Chỉ Dao biểu tình thực kinh truật, của nàng lão thiên gia a, này đó nam nhân như thế nào không có một bớt lo, thế nhưng lại vượt qua cùng nhau đến đây.

Bất quá, đêm nay không thể lưu lại gì một cái, bởi vì của nàng trên cổ tất cả đều là Hiên Viên Hạo Hàn loại hạ hồng nhạt dâu tây, tự nhiên không thể tiết lộ, nếu không nàng nhất định tử thực thảm.

"Dao nhi, ta nghĩ ngươi." Hạ Lan Kỳ đến gần Phong Chỉ Dao, cho nàng một cái thật to ôm.

"Ân, ta cũng tưởng của ngươi." Phong Chỉ Dao phong kiều thủy mị khuôn mặt nhỏ nhắn thượng cười giống đóa hoa dường như.

"Dao nhi -- vậy ngươi không nghĩ ta sao?" Tư Đồ Diệp Lỗi cảm giác chính mình thực ủy khuất, tối hôm qua cắm điểm cả đêm, cùng Tô Mộ Diễm đánh cờ thực vất vả, ban ngày cũng là sự tình gì cũng không có làm, liền chuyên môn bổ thấy đi.

"Cũng tưởng." Phong Chỉ Dao hắc hắc cười nói.

Nàng muốn trước đem bọn họ dỗ vui vẻ, sau đó làm cho bọn họ cam tâm tình nguyện chạy nhanh rời đi, bằng không nàng xương quai xanh chỗ dâu tây ấn không muốn cho sáng tỏ.

"Dao nhi, đêm nay ta không quay về." Tư Đồ Diệp Lỗi vội vàng nói, hắn đêm nay ngủ ở nơi này.

"Vậy còn ngươi? Hạ Lan Kỳ?" Phong Chỉ Dao hỏi, nàng không thể ở Tư Đồ Diệp Lỗi trước mặt nói ra Hạ Lan Kỳ chính là Dạ Vị Ương chuyện tình.

"Ta tự nhiên cũng muốn lưu lại, vạn nhất người nào đó tâm hoài bất quỹ, ta cũng tốt bảo vệ tốt ngươi!" Hạ Lan Kỳ lạnh lùng thanh âm vang lên, hắn là trúng đóa hoa độc, gần đây không thể đụng vào Dao nhi, nhưng là lại hầm cái vài ngày nên rõ ràng.

"Ngươi --" Tư Đồ Diệp Lỗi nghe xong lâm vào chán nản.

"Đúng rồi, ngươi kia đóa hoa độc giải không có a?" Phong Chỉ Dao không đi quản bọn họ trong lúc đó tranh luận, nàng quan tâm hướng Hạ Lan Kỳ hỏi.

"Còn chưa giải trừ. Còn nhu phí mấy ngày nay tử." Hạ Lan Kỳ đối với Phong Chỉ Dao ôn nhu nói.

"Đúng rồi, ngươi có không làm cho ta thử xem xem, ta có thể hay không cho ngươi bức ra độc tố?" Phong Chỉ Dao nhớ tới chính mình có chế độc cao siêu kỹ năng, có lẽ có thể thử một lần.

"Này...... Này không được, này độc không có giải dược, phải hao phí của ta công lực mới có thể rõ ràng, này đóa hoa độc mang theo một nửa hóa công tán, cho nên ngươi đừng uổng phí công phu!" Hạ Lan Kỳ nâng thủ nhu nhu đầu nàng phát, nói.

"Kia...... Được rồi." Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình có điểm tiếc nuối.

"Dao nhi, ngươi như vậy quan tâm hắn làm cái gì? Đúng rồi, Hạ Lan thiếu chủ, ngươi như thế nào lão đội hoàng kim mặt nạ a, có phải hay không gần đây bị nữ nhân đánh mặt, không dám lộ ra vội tới Dao nhi xem a?" Tư Đồ Diệp Lỗi oán hận liếc liếc mắt một cái Hạ Lan Kỳ, dựa vào cái gì mang theo một cái hoàng kim mặt nạ, khiến cho Dao nhi như thế quan tâm a, hắn ghen tị, hắn cảm thấy chính mình đố kỵ, này đây, hắn muốn làm khó dễ, hắn muốn Dao nhi chú ý chính mình.

"Diệp Lỗi, ngươi đừng nói bậy, nữ nhân của hắn từ đầu đến cuối chỉ có ta một cái, cái kia đóa hoa độc cũng là bởi vì hắn cự tuyệt cái kia tây vực bách hoa giáo thánh nữ kì yêu, mới rước lấy!" Phong Chỉ Dao nại tính tình giải thích nói.

"Phải không?" Tư Đồ Diệp Lỗi có điểm không tin.

"Diệp Lỗi, ngươi tối hôm qua cùng Tô Mộ Diễm hạ cả đêm kì, ngươi không phiền lụy sao?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Hoàn hảo." Tư Đồ Diệp Lỗi cũng không không biết xấu hổ nói chính mình vì tiếp tục cắm điểm, hắn ban ngày riêng ở trong phủ đầu ngủ cả một ngày đâu, vì dưỡng hảo tinh thần, buổi tối cùng âu yếm nữ nhân đại chiến ba trăm hiệp, tranh thủ sớm một chút làm ra cái tiểu Tư Đồ Diệp Lỗi đi ra!

Hắn nghĩ tiểu Tư Đồ Diệp Lỗi kêu hắn cha tình hình nhất định tuyệt vời cực kỳ!

Nghĩ đến đây, Tư Đồ Diệp Lỗi nhịn không được khóe môi khinh dương, nở nụ cười.

"Diệp Lỗi, ngươi suy nghĩ cái gì? Như thế vui vẻ?" Phong Chỉ Dao tò mò.

"Ha ha, ta suy nghĩ ta và ngươi đứa nhỏ, có phải hay không giống ngươi nhiều một chút, vẫn là giống ta nhiều một chút?" Tư Đồ Diệp Lỗi nghĩ thực vui vẻ, vì thế nói cho nàng nói.

"A? Sớm như vậy đã nghĩ muốn đứa nhỏ rồi?" Phong Chỉ Dao nhìn nhìn Tư Đồ Diệp Lỗi, lại nhìn xem Hạ Lan Kỳ, tựa hồ Hạ Lan Kỳ cũng là ý tứ này.

"Cái kia sinh đứa nhỏ sau, nữ nhân dáng người hội biến dạng, về sau ta nếu biến thành thủy dũng thắt lưng, ngươi, hoặc là ngươi, còn có thể thích ta sao?" Phong Chỉ Dao chính là giả thiết tính hạt hỏi một chút.

Bởi vì nàng áp căn vốn không có sinh đứa nhỏ kế hoạch.

Hoặc là sinh đứa nhỏ việc này tình trước mắt tạm thời không ở của nàng suy tính trong phạm vi.

"Thích, tâm ý của ta đối với ngươi không thay đổi." Hoặc là "Thích chính là thích nàng hết thảy!" Hai người cơ bản đều là cố định cái kia ý tứ.

"Ha ha......" Phong Chỉ Dao nghe xong thực vui vẻ, bởi vì có đôi khi nữ nhân liền thích nghe này lời ngon tiếng ngọt, đương nhiên Phong Chỉ Dao cũng không ngoại lệ.

"Dao nhi, ngươi ở đâu?" Bên ngoài truyền đến Phong Ti Trạch thanh âm.

"Ti Trạch ca ca? Là ngươi." Phong Chỉ Dao làm cho đứng ở ngoài cửa hầu hạ Tử Vân vì hắn mở cửa.

Tử Vân nhìn đến Phong Ti Trạch vốn không có hoà nhã sắc, bản khuôn mặt nhỏ nhắn, cúi mâu.

"Dao nhi, hai người bọn họ như thế nào ở ngươi nơi này? Như thế đêm hôm khuya khoắc, đối với ngươi khuê dự cũng không hảo!" Phong Ti Trạch nhìn thấy phòng trong hai cái hắc y nam nhân, tức Hạ Lan Kỳ cùng Tư Đồ Diệp Lỗi, hắn nhíu nhíu mày kiếm, hơi hơi uấn cả giận nói.

"Ti Trạch ca ca, không phải ngươi tưởng cái kia ý tứ, bọn họ là tới ta người này thảo uống một chén trà liền rời đi, đúng rồi, ngươi như thế nào giờ phút này đến ta Hải Đường Uyển?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Ta đói bụng, nhưng là mấy ngày nay đến, của ta khẩu vị giống bị ngươi Hải Đường Uyển đồ ăn cấp dưỡng điêu, có không cho ngươi mượn bên người nha đầu dùng một chút, cho ta làm đốn bữa ăn khuya ăn?" Phong Ti Trạch lạnh buốt ánh mắt phiêu hướng cúi đầu mà đứng Tử Vân, hỏi.

"Này, nếu Tử Vân không có vấn đề trong lời nói, vậy cho ngươi mượn trong chốc lát đi." Phong Chỉ Dao vuốt cằm đáp ứng rồi, vì thế nàng nghiêng người nhìn về phía Tử Vân.

"Tử Vân, khả nguyện đến cúc tùng đường vì đại thiếu gia làm đốn bữa ăn khuya?"

"Này......" Tử Vân vốn định không đi, sau lại ngẫm lại, đây là chỉnh đốn tác Phong Ti Trạch tuyệt hảo cơ hội, này đây, nàng sẽ không buông tay.

"Được rồi." Tử Vân thấp giọng đáp ứng.

"Kia, đi thôi." Phong Ti Trạch gặp bên trong kia hai coi như quy củ, vừa rồi cũng cùng hắn có lễ phép chào hỏi qua, cái này hắn có thể yên tâm mang theo Tử Vân đi cúc tùng đường.

"Ti Trạch ca ca, ngươi cũng không thể khi dễ Tử Vân nga!" Phong Chỉ Dao nói xong, che miệng nở nụ cười, nàng tổng cảm thấy Tử Vân hòa Phong Ti Trạch hấp dẫn.

Nàng tưởng nàng có thể cho Phong Ti Trạch sử dụng mỹ nam kế làm cho Tử Vân xúi giục, thoát ly nàng sau lưng người nắm trong tay.

Lại nói tiếp, thật sự là kỳ quái, gần đây nàng đều không có phát hiện Tử Vân có cái gì ám động tác, hơn nữa nàng đối hầu hạ chuyện của nàng thực để bụng, rất nhiều thời điểm, Phong Chỉ Dao cảm thấy Tử Vân như là hiểu biết nhất chính mình bằng hữu dường như.

"Uy -- Dao nhi, hồi hồn! Ngươi kia Ti Trạch ca ca đi rồi!" Tư Đồ Diệp Lỗi lại ăn Phong Ti Trạch dấm chua, hắn thấy Phong Chỉ Dao xem nam nhân khác như thế nhập thần, trong lòng hắn liền khó chịu, cũng rất loạn, như chỉ gai thu thành một đoàn, để ý cũng để ý không rõ bộ dáng.

"A, đi rồi a? Nga. Kia...... Vậy ngươi nhóm như thế nào còn ở nơi này, như thế nào không quay về?" Phong Chỉ Dao nghe được sau, hoàn hồn nói.

"Không phải nói sao, đêm nay ta liền ngủ ở nơi này." Tư Đồ Diệp Lỗi tiến lên lôi kéo nàng mềm mại tay nhỏ bé, cười hì hì nói, nghĩ rằng, vuốt Dao nhi tay nhỏ bé cũng không sai, cọ cọ, sờ sờ, mềm nhũn, ấm áp hơi thở, làm cho hắn hô hấp cứng lại.

Hắn rất tham luyến của nàng tốt đẹp, này không, hắn hôm nay nhưng là lại định người này.

"Không được kéo Dao nhi thủ!" Hạ Lan Kỳ làm sao có thể nhìn đến như vậy chói mắt một màn, vội vàng muốn thân thủ bài khai Tư Đồ Diệp Lỗi hòa Phong Chỉ Dao thủ.

"Tốt lắm, các ngươi đừng lạp xả ta, đau tử tay của ta cổ tay, như vậy đi, các ngươi đêm nay một cái cũng không chuẩn lưu, từ đâu tới đây hồi chạy đi đâu!" Phong Chỉ Dao đại lực kêu to nói.

"Dao nhi, ngươi đau không? Đau trong lời nói, ngươi cắn ta đi!" Hạ Lan Kỳ thực đau lòng, vì thế xin lỗi nói.

"Dao nhi, là ta không tốt, ngươi đừng tức giận được không? Tay của ta cho ngươi bài, bài đến ngươi vừa lòng mới thôi! Được?" Tư Đồ Diệp Lỗi ảo não nói, hắn thật đúng là vươn chính mình cổ tay cấp Phong Chỉ Dao bài.

"......" Phong Chỉ Dao nghe xong bọn họ trả lời, thiếu chút nữa trong gió hỗn độn.

"Không...... Không...... Ta khả cắn không dậy nổi, cũng bài không dậy nổi, các ngươi một đám thân phận tôn quý áp người chết, ta làm như vậy, chẳng phải là tìm trừu! Thôi đi, các ngươi nếu là vì ta hảo, thỉnh chạy nhanh rời đi của ta Hải Đường Uyển, đưa ta một cái an ninh ngủ không gian." Nàng thật dài thở dài, cầu xin các ngươi, chạy nhanh rời đi đi, nàng Đại tiểu thư một ngày xuống dưới, cũng mệt chết đi, được không!

"Hảo, kia đi thôi, cùng nhau đi, để tránh người nào đó mặt dày mày dạn ở tại chỗ này!" Hạ Lan Kỳ gật đầu đáp ứng rồi, hắn nay trúng đóa hoa độc [ thông suốt quá nam nữ đoàn tụ quá độc ], không thể cùng Dao nhi vu sơn mây mưa, nhưng là Tư Đồ Diệp Lỗi bất đồng, vạn nhất hắn bán trên đường lộn trở lại Hải Đường Uyển, kia Dao nhi chẳng phải là thực chịu thiệt?

Này đây, Hạ Lan Kỳ thông minh dùng phép khích tướng!

"Dao nhi, ngươi đi ngủ sớm một chút thấy đi." Tư Đồ Diệp Lỗi nghĩ vạn nhất Hạ Lan Kỳ bán nói phản hồi, hắn chẳng phải là thực chịu thiệt, kia chỉ có cùng nhau rời đi Hải Đường Uyển, chỉ tiếc hắn không biết đóa hoa độc truyền bá cách thôi.

"Tốt, vậy ngươi nhóm nhanh chút trở về nghỉ ngơi đi, ngủ ngon!" Phong Chỉ Dao thấy bọn họ rốt cục chịu đi, vì thế nàng không chút nào keo kiệt phao cái hoa lệ lệ hôn gió cho bọn hắn.

Vì thế lưỡng đạo bóng đen ở thập phần quyến luyến nhìn Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái sau, liền nhanh như điện chớp ly khai.

Phong Chỉ Dao nhìn đến lưỡng đạo bóng đen càng lúc càng xa, thẳng đến biến thành hai cái tiểu hắc điểm, nàng thiếu chút nữa muốn vui vẻ vỗ tay.

Tư Đồ Diệp Lỗi bán trên đường ở một gốc cây đại du trên cây ngừng lại, hắn tưởng nghỉ tạm một hồi.

"Ngươi...... Chẳng lẽ tưởng lộn trở lại?" Hạ Lan Kỳ ung dung nhìn hắn, hỏi.

"Là ngươi tưởng lộn trở lại đi? Ta đây là chính mình phi mệt mỏi, nghỉ một lát bất thành sao?" Tư Đồ Diệp Lỗi cảm thấy chính mình thực không hay ho, tối hôm qua chơi cờ cả đêm, không có ngủ thấy, hôm nay sợ là muốn vô miên! Hắn ở lo lắng muốn hay không đem rắc cuốn hướng Hải Đường Uyển nhất nhưng, hắn trực tiếp trụ nơi đó được, nhưng là cũng chỉ là ngẫm lại mà thôi, dù sao Hải Đường Uyển nhưng là thuộc loại Tướng phủ!

"Ngươi đây là nghỉ sao?" Hạ Lan Kỳ mới không tin đâu!

"Ngươi muốn thế nào?" Tư Đồ Diệp Lỗi bất đắc dĩ hỏi.

"Tự nhiên là cùng đi tìm cái tửu quán, tận tình uống một đêm đi!" Quá chén ngươi, hắn chạy trở về ôm Dao nhi không triền miên, nhưng là có thể cùng y mà nằm cả đêm! Hạ Lan Kỳ là nghĩ như vậy.

Phúc hắc như Tư Đồ Diệp Lỗi tự nhiên cũng tưởng đến này điểm tử, hắn mới không sợ đấu rượu, hắn Tư Đồ Diệp Lỗi nhưng là ngàn chén không say.

"Hảo, cùng đi Tùng Hạc Lâu uống rượu đi, ta mời khách!" Tư Đồ Diệp Lỗi cười nói.

......

Phong Chỉ Dao nghĩ đến bọn họ đi rồi sau, nàng là có thể im lặng, ai ngờ Tử Vân thế nhưng khóc điềm đạm đáng yêu đã trở lại.

"Tử Vân, ngươi làm sao khóc a?" Phong Chỉ Dao bất nhã ngáp một cái, nàng thật sự là khốn a.

"Đại tiểu thư, Phong Ti Trạch tên hỗn đản nào hắn muốn khinh bạc nô tỳ, ô ô......" Tử Vân khóc hi lý rầm. Nàng nhưng là ái mộ nhà mình gia, nay thế nhưng đã xảy ra chuyện như vậy, kêu nàng như thế nào có thể không thương tâm đâu?

"Tử Vân, Ti Trạch ca ca rốt cuộc đối với ngươi làm cái gì a?" Phong Chỉ Dao thực nghi hoặc, nàng suy nghĩ Phong Ti Trạch như vậy thuần khiết nam nhân, hội đối Tử Vân thế nào sao?

"Hắn...... Hắn...... Ô ô......" Tử Vân vẫn là khóc, đôi mắt nhỏ khóc sưng đỏ.

"Tử Vân, ngươi nhưng thật ra nói a!" Phong Chỉ Dao mau bị nàng vội muốn chết.

"Đại tiểu thư, hắn...... Cái miệng của hắn ba huých nô tỳ nơi này...... Ô ô......" Tử Vân chỉ vào miệng mình ba, khóc nước mắt rơi như mưa.

"Tử Vân, không phải là hôn một cái sao? Ngươi như thế nào khóc như vậy thê thảm, giống như trong nhà đã chết nhân dường như?" Phong Chỉ Dao mồ hôi lạnh cuồng giọt.

"Đại tiểu thư, Tử Vân vẫn là hoa cúc khuê nữ, nhưng là hắn tuy rằng là không cẩn thận huých của ta miệng, ta đây cũng coi như thất trinh a!" Xong rồi, nàng không xứng với nhà mình khôn khéo cường hãn, hùng thao vĩ lược gia, ô ô, chỉ sợ chính nàng về sau ngay cả ấm giường thị thiếp tư cách đều không có.

Dựa vào, thân cái miệng cũng thất trinh, kia nàng không biết thất trinh bao nhiêu lần, kia nàng còn có sống hay không a?

"Đại thiếu gia nói như thế nào?" Phong Chỉ Dao có vẻ tò mò Phong Ti Trạch ý tưởng.

"Đại thiếu gia cái gì đều không có nói ngủ thấy! Hơn nữa không thèm quan tâm đến lý lẽ nô tỳ." Tử Vân cũng hiểu được rất kỳ quái, theo lý hắn hẳn là có cái gì cách nói a.

"Chẳng lẽ Ti Trạch ca ca có mộng du? Ngươi không phải hội võ công sao? Như thế nào còn bị hắn hôn?" Phong Chỉ Dao cũng rất kỳ quái.

"Của hắn võ công so với ta hảo, ta không thể động đậy!" Này cũng là giáo Tử Vân buồn bực địa phương.

"Tốt lắm, tốt lắm, không phải là hôn một cái sao? Của ngươi thủ cung sa không phải còn tại sao?" Phong Chỉ Dao đem của nàng ống tay áo nhấc lên, nhìn đến kia mai đỏ bừng thủ cung sa liền cười nói.

"Ân, quả thật còn tại." Cái này Tử Vân, thở dài nhẹ nhõm một hơi.

"Ở thì tốt rồi, ngươi vẫn là hoa cúc khuê nữ, việc này coi như là ngươi cùng ta trong lúc đó tiểu bí mật! Ngoan, tẩy cái mặt, đi nhĩ phòng ngủ đi!" Phong Chỉ Dao cười dỗ nàng nói.

"Ân, cám ơn Đại tiểu thư khuyên." Tử Vân thế này mới nín khóc mỉm cười.

Phong Chỉ Dao uống ngay một ly thanh nóng giải khát cúc hoa trà hoa sau, xoay người đi nội thất, chuẩn bị ngủ.

"Dao nhi......"

Đột nhiên thanh nhuận nam âm đem mới tiến vào nội thất nàng hoảng sợ, này...... Này...... Này...... Nàng động như vậy xấu số a!

Cư nhiên mới khu đuổi đi kia hai, nhưng mà nàng nội thất lý lại vẫn ẩn dấu một cái tinh ranh hơn minh càng phúc hắc giọt mĩ nam a! Hãn đát đát!

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương