Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [91-92-93]

091 loạn tình, sắc phong công chúa [ tinh ]

Bóng đêm mê ly, tinh thần ánh sáng ngọc, hạo nguyệt nhô lên cao.

Sáng tỏ ánh trăng trút xuống tiến tràn ngập mê điệt huân hương bên trong, giờ phút này, Phong Chỉ Dao miệng há hốc ba nhìn về phía vẻ mặt hứng thú xem xét của nàng Ôn Hành Viễn, nàng động trát xinh đẹp thanh mâu, nói, "Ôn Hành Viễn, ngươi chừng nào thì tiến ta phòng ở?"

Nàng Đại tiểu thư khi nào thì tính cảnh giác như thế kém cỏi? Nếu bị "Dạ Sát" Khác tam mĩ đã biết, nhất định hội khinh bỉ của nàng.

"Ngay tại ngươi an ủi Tử Vân làm khẩu." Ôn Hành Viễn bên môi giơ lên một chút đắc ý tươi cười, hắn nhưng là làm chu mật chuẩn bị, phía trước đang nhìn đến Hạ Lan Kỳ cùng Tư Đồ Diệp Lỗi rời đi sau, hắn mới từ hương chương trên cây khinh nhảy xuống.

"Ngươi trễ như vậy tìm ta? Nhưng là có việc?" Phong Chỉ Dao cố gắng làm cho chính mình trấn định, không phải là Ôn Hành Viễn sao? Không có gì đáng sợ! Còn muốn cái biện pháp, cũng đem hắn đuổi đi bước đi!

"Nhất định phải có việc mới tìm ngươi sao?" Ôn Hành Viễn theo của nàng lê hoa giường gỗ tháp thượng đứng lên, chậm rãi tiêu sái gần nàng, ngẩng đầu nhìn hướng nàng tinh xảo tuyệt mỹ mặt cười, nhưng thấy tóc dài như bay bộc, rối tung ở của nàng thắt lưng sườn, sấn kia khuôn mặt, mang theo như nước tinh bàn trong suốt trong sáng trắng noãn như tuyết, hoàn mỹ Vô Song.

"Ân, ai cho ngươi trễ như vậy lại đây." Phong Chỉ Dao lui ra phía sau từng bước, nàng còn nhớ rõ chính mình cùng của hắn lần đầu tiên là ở cái gì dưới tình huống phát sinh, hơn nữa hắn là như vậy đố kỵ, như vậy cuồng dã, như vậy thô bạo, này đây, nàng hôm nay tuyệt đối không thể làm cho hắn thấy trên người nàng loang lổ hôn ngân, nếu không nàng nhất định hội thực thảm, không chỉ thực thảm, còn khả năng ngày mai sáng sớm, nàng còn khởi không đến giường đâu!

"Dao nhi, ta không phải bọn họ, dễ dàng bị ngươi đuổi đi, ta đêm nay phải lưu lại, ta phải muốn một cái ngươi cho ta sinh người thừa kế! Như vậy ta mới có thể dỡ xuống Ôn gia gánh nặng, cùng ngươi cùng nhau xem mặt trời mọc mặt trời lặn, vân cuốn vân thư, quá tự do tự tại ngày." Của hắn đứa nhỏ phải là hắn âu yếm nữ tử vì hắn sinh, nếu không hắn thà rằng không cần.

"... Ngươi rốt cuộc nghe được ta cùng bọn họ nói trong lời nói có bao nhiêu?" Phong Chỉ Dao kinh ngạc nhìn phía hắn, chất vấn nói.

"Toàn bộ." Ôn Hành Viễn đáp, lập tức hắn vươn tay ôm cổ nàng, "Dao nhi, như thế ngày tốt cảnh đẹp, chúng ta vẫn là sớm đi nghỉ tạm đi, đừng nhiều lời!"

Hắn nhìn của nàng con ngươi lý hàm chứa nồng đậm tình dục, làm cho Phong Chỉ Dao tim đập kịch liệt gia tốc, nếu là đổi làm bình thường, nàng đã sớm tĩnh chỉ mắt bế chỉ mắt nằm hưởng thụ, nhưng là đêm nay không được, buổi chiều Hiên Viên Hạo Hàn ở nàng xương quai xanh lưng đều đủ loại hồng nhạt thảo mỗi ấn, nếu cởi hết bị Ôn Hành Viễn thấy, kia nàng thật sự chỉ có đường chết một cái.

"Ngươi trở về đi, ta nơi này. Ngươi không có phương tiện lưu lại." Phong Chỉ Dao ngượng ngùng cười nói, cầu xin ngươi, nhanh chút rời đi đi, làm cho nàng sớm một chút mộng chu công a.

"Làm sao có thể không có phương tiện đâu, nơi này có giường, có chăn, ta cảm thấy phương tiện thực đâu, chẳng lẽ là Dao nhi không chào đón ta?" Ôn Hành Viễn hỏi, sắc mặt có điểm không hờn giận.

"Nhưng là đây là của ta khuê phòng, ngươi... Ngươi vẫn là rời đi đi, ngươi xem Hạ Lan Kỳ cùng Tư Đồ Diệp Lỗi đều ly khai, ngươi sẽ không như vậy không cảm thấy được đi!" Phong Chỉ Dao ngáp một cái, nàng là thật mệt nhọc.

"Ta không đi, ta đã muốn quyết định lưu lại, tự nhiên là sẽ không đi! Ta sớm theo như ngươi nói, kia hai người là ngu ngốc, Dao nhi, ngươi đuổi không đi của ta! Huống chi, ngươi là ta mệnh định nương tử, này đại buổi tối, ta bất hòa nương tử ấm ổ chăn, ngươi chẳng lẽ nhẫn tâm làm cho ta ăn ngủ đầu đường sao?" Ôn Hành Viễn cái mũi để sát vào Phong Chỉ Dao, khinh hít một hơi, hừ lạnh nói.

"Ngươi? Đường đường Nam Thược thứ nhất thế gia gia chủ hội ăn ngủ đầu đường? Ngươi lừa ai a?" Phong Chỉ Dao nghe xong lời này, khóe môi mãnh trừu, hắn cũng quá khoa trương đi.

"Dao nhi, mặc kệ như thế nào, ta sẽ không đi." Ôn Hành Viễn ôm của nàng cổ, cúi người đó là mãnh liệt.

"Đừng...... Hôm nay không được... Ta đến dì cả mẹ......" Phong Chỉ Dao bắt đầu nói dối, kỳ thật dì cả mẹ sớm đã tới. Chính là, nàng hy vọng như vậy có thể ngăn trở hắn như bão táp bàn tình dục chi hỏa.

"Dao nhi, ngươi như vậy kháng cự ta, vẫn là bởi vì ngươi không thích ta? Cũng là ngươi có chuyện gì gạt ta?" Ôn Hành Viễn cũng không phải là ngu ngốc, hắn tổng thấy Phong Chỉ Dao đêm nay không dám nhìn hai mắt của mình, còn luôn cúi đầu, làm cho trong lòng hắn xẹt qua một chút không rõ dự cảm.

"Không...... Không...... Ta làm sao sẽ có sự tình gì gạt ngươi a!" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng lắc đầu, nàng sao lại ngốc hồ hồ thừa nhận.

"Dao nhi...... Thật sự là như thế sao? Nhìn của ta ánh mắt!" Ôn Hành Viễn bên môi nhiễm ngày xuân bàn ấm dào dạt tươi cười, chính là ở Phong Chỉ Dao xem ra đặc biệt âm trầm lạnh như băng.

"Ta này không phải nhìn ngươi thôi, ô ô, ngươi làm sao hung ta?" Phong Chỉ Dao trong đầu rất nhanh vận chuyển, hy vọng có thể sớm một chút nhi đem hắn khuyên đi.

"Dao nhi, chớ để lừa gạt ta! Ngươi xem, ngươi nơi này hôn ngân cùng ta hiện tại lưu lại hôn ngân, lệch lạc quá lớn, nói, là này đó là ai kiệt tác?" Hắn cố ý ở kiệt tác hai chữ càng thêm trọng ngữ khí, có thể thấy được của hắn cực vì tức giận.

"Ta......" Phong Chỉ Dao đang nghĩ tới như thế nào tự bào chữa đâu, ai ngờ

Hắn thon dài đại chưởng tê kéo nhất xả, đem nàng tuyết trắng áo sơ mi xé rách, tuyết trắng vai lõa lồ ở không khí bên trong, hồng nhạt mạt ngực như cây anh đào bình thường đẹp mắt, lây dính cực cụ mê người sắc thái.

Nương trong phòng sáng ngời ánh nến, chỉ thấy trong ngực nữ tử môi anh đào hồng nhuận mà no đủ, phía dưới cánh môi cao cao thũng khởi, kiều diễm ướt át, hiển nhiên đây là vừa rồi bị hắn cắn cắn, tầm mắt hạ di, khi hắn thấy nữ tử gáy tiền, khêu gợi xương quai xanh chỗ, thậm chí tuyết trắng trước người, đều làm đẹp các loại bộ dáng thảo mỗi ấn.

Hắn gặp chi, hung hăng cắn chặt răng, ôm lấy Phong Chỉ Dao mảnh mai thủ kìm lòng không đậu nhanh lên.

Dưới cơn thịnh nộ, chất vấn nói, "Là ai? Ngươi lại cùng ai tốt hơn?" Hai tròng mắt bên trong là trong suốt nước mắt, là thực cốt đau, là bài sơn đảo hải tức giận!

"Hành Viễn, không cần như vậy...... Không cần như vậy......" Phong Chỉ Dao còn muốn ý đồ phản kháng tới, cuối cùng lại bao phủ ở kịch liệt thở dốc bên trong......

Một phen mây mưa sau, hai người mệt nặng nề đi ngủ.

Hôm sau sáng sớm.

Bởi vì đêm qua ép buộc nhất túc, Phong Chỉ Dao tỉnh lại thời điểm, Ôn Hành Viễn đã sớm tỉnh.

"Dao nhi, tỉnh?" Ôn Hành Viễn thực vừa lòng giờ phút này, hắn nhìn đến thân thể của nàng thượng tất cả đều là hắn một người hôn ngân, này đây, khuôn mặt tuấn tú thượng nở rộ đóa hoa bình thường tươi cười.

"Ngươi như thế nào còn không có đi?" Phong Chỉ Dao thực kinh ngạc, này canh giờ, hắn thế nhưng còn dám đứng ở nơi này.

"Không nghĩ đi, thầm nghĩ liền như vậy hạnh phúc nhìn ngươi tỉnh lại." Ôn Hành Viễn nghĩ đến chính mình tình địch như thế nhiều, ngày hôm qua kia hôn ngân việc, hắn cũng không muốn đuổi theo cứu, vì nay chi kế, nhất quan trọng là, muốn cho trước mắt nữ tử này yêu thượng chính mình, mà không phải nhìn đến hắn, đã nghĩ đuổi hắn đi.

"Ngươi......" Phong Chỉ Dao không nói gì, tối hôm qua như vậy thô bạo thú yêu, hôm nay buổi sáng đối nàng như thế nhu tình mật ý, dựa vào, làm nàng nhẫn nhục chịu đựng tiểu con dâu a?

"Ta làm sao vậy? Dao nhi, tối hôm qua việc, ngươi cũng có một nửa trách nhiệm, ngươi vì sao gạt ta nói ngươi dì cả mẹ đến đây?" Hắn nhưng là bắt giữ nàng một cái sai, tự nhiên quan trọng hơn cắn không để.

"Ta...... Ta tối hôm qua quá mệt mỏi, muốn đi ngủ, ngươi xem, ta không phải đem Hạ Lan Kỳ cùng Tư Đồ Diệp Lỗi đều cấp lừa đi rồi sao!"

Phong Chỉ Dao nhớ tới này nói dối, trong lòng có điểm chột dạ, nói đến để, tuy rằng Ôn Hành Viễn tối hôm qua cuồng dã thô bạo điểm, nhưng là nói thật ra nói, nàng vẫn là thực thoải mái, thực cao thảo. Này đây, nàng nhất tưởng đến tận đây, của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn có rõ ràng đỏ ửng.

"Dao nhi, ngươi mỗi lần nói dối ngôn thời điểm, ngươi cũng không dám xem ta ánh mắt!" Ôn Hành Viễn vươn thon dài trắng noãn hai tay, nâng lên của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn, mâu hàm trêu tức.

"Kia...... Ta đây không nghĩ giải thích!" Phong Chỉ Dao đem tầm mắt đừng khai.

"Nhanh chút rời giường đi, để cho Ti Trạch ca ca đến đây, nhìn ngươi như thế nào giải thích ngươi ngủ ở ta giường thượng chuyện tình! Ta nói cho ngươi, Ti Trạch ca ca nhưng là thực đơn thuần! Ngươi nhưng đừng mang phá hư hắn!" Tiếp theo Phong Chỉ Dao thúc giục hắn chạy nhanh đứng lên.

"Hảo, rời giường phía trước trước làm cho ta hôn ngươi một chút." Ôn Hành Viễn nói xong, liền thâm tình nghiêng người phiên thượng, hôn ở của nàng môi đỏ mọng.

"Ân......" Phong Chỉ Dao cảm thấy của hắn hôn kĩ tiến bộ không ít, như điệp cánh bàn vũ tiệp nhẹ nhàng run rẩy, ở hắn kia cực nóng môi thiếp đi lên nháy mắt, Phong Chỉ Dao trong óc đột nhiên trống rỗng, tình triều sương mù bên trong, nàng nhưng lại như là bị thôi miên bình thường, chậm rãi nhắm hai mắt lại.

Nhắm mắt lại đồng thời, Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy kích thước lưng áo căng thẳng, lại sau đó, làm nàng quen thuộc nam nhân vị, đem nàng cả người đều vòng ở, là như vậy cường đại, đem nàng lập tức quặc ở.

Hai người liền như vậy hôn, nàng kia phấn nộn đầu lưỡi, giống như là bướng bỉnh tinh linh bình thường, thường thường bò lên của hắn kiếm lưỡi, ở hắn lâm vào thần hồn điên đảo thời điểm, lại thu trở về, như thế lặp lại, gắn bó giao hòa, thực ái muội thực triền miên.

Phòng trong kích hôn lên diễn, ngoài phòng tiếng đập cửa khấu khấu rung động.

"Đại tiểu thư, Đại tiểu thư, viện cửa quản gia chờ thấy ngươi." Là Tử Vân thanh âm, bất quá, này quản gia vì sao mà đến, nhưng thật ra làm cho Phong Chỉ Dao có điểm hồ nghi.

"Hảo, đã biết, ngươi thả làm cho quản gia trước đợi chút, ta lập tức đi ra!" Phong Chỉ Dao đáp.

"Hành Viễn, để cho ngươi nhanh chút dùng khinh công trốn, ta cũng không muốn cho quản gia thấy ngươi theo của ta khuê phòng bên trong đi ra ngoài." Phong Chỉ Dao vội vàng đẩy ra hắn, dặn nói.

"Đã biết, nương tử làm cho ta hướng đông, ta tuyệt không đi tây." Ôn Hành Viễn cười nói, quả nhiên hay là hắn tối hôm qua có vẻ dũng mãnh phi thường, đem Dao nhi dạy dỗ hảo mềm mại, làm cho hắn hiện tại nhịn không được lại muốn cùng nàng làm nguyên thủy pít tông vận động.

"Ta đây cho ngươi tối hôm qua rời đi, ngươi động không ly khai a?" Phong Chỉ Dao hai tay chống nạnh, làm ấm trà trạng, chỉ vào của hắn cái trán, não nói. Này nam nhân, căn bản chính là thực khiếm trừu!

"Ta thích Dao nhi, tự nhiên không muốn cùng Dao nhi tách ra, cuối cùng là lúc nào cũng khắc khắc vào cùng nhau, vĩnh viễn vĩnh viễn" Ôn Hành Viễn nâng thủ bắt lấy của nàng non mịn nhu giáp, đem chi vuốt ve ở hắn lòng bàn tay, tình thâm chân thành nói.

Phong Chỉ Dao nghe vậy, bất nhã phiên cái xem thường, nàng nếu là lúc nào cũng khắc khắc cùng hắn cùng một chỗ, nàng không nên Mĩ Quốc thời gian đi ngắt lấy mĩ thảo a?

"Tốt lắm, đừng nói này đó lời ngon tiếng ngọt thảo ta niềm vui, ngươi chạy nhanh đứng lên mặc quần áo, chạy nhanh ở quản gia mí mắt dưới, lặng yên rời đi, làm ơn!" Phong Chỉ Dao cũng theo tay hắn trong lòng thu hồi tay nhỏ bé, sau đó lỏa chừng đi đến ngăn tủ lý chọn nhất kiện ngẫu màu trắng mây khói ti điệp cánh váy.

"Hảo." Ôn Hành Viễn vuốt cằm nở nụ cười, tối hôm qua ôm lấy nàng ngủ cảm giác thật tốt.

Hải Đường Uyển môn.

"Quản gia, ngươi tìm ta có việc sao?" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng mỉm cười hỏi.

"Đại tiểu thư, Lão gia cho ngươi đi đại sảnh, nói trong cung đầu người tới, cho ngươi muốn vào cung một chuyến, Đại tiểu thư, ngươi này mặc cần không cần đổi một bộ quần áo?" Quản gia sau khi nói xong, đang nhìn đến Phong Chỉ Dao mặc ngẫu màu trắng mây khói ti điệp cánh váy, vì thế hảo ý nhắc nhở nói.

"Ha ha, quản gia, ta thích mạc áo quần này, không nghĩ thay đổi, đi thôi, mang ta đi gặp cha ta." Phong Chỉ Dao cười cười, vẻ mặt chẳng hề để ý, chính là trong lòng nàng nói thầm hạ, trong cung đầu người tới, chính là làm sao kêu nàng đi?

"Đúng vậy, Đại tiểu thư." Quản gia đành phải cúi người gật đầu cười cười.

Một đường hành lang quá núi giả, đến đại sảnh.

"Dao nhi, lại đây." Nhưng thấy Phong Vô Tài vẻ mặt ưu sắc.

"Cha, xảy ra chuyện gì?" Phong Chỉ Dao xem Phong Vô Tài sắc mặt không tốt, vì thế khẩn trương hỏi.

"Lâm quý nhân nói nàng nhớ ngươi, hy vọng ngươi tiến cung bồi nàng trò chuyện." Phong Vô Tài đem cung nhân truyền trong lời nói thuật lại một lần.

"Nàng muốn ta tiến cung làm cái gì?" Phong Chỉ Dao vừa nghe Phong Chỉ Lâm muốn gặp nàng, trong lòng biết khẳng định không phải cái gì chuyện tốt, vì thế nhíu nhíu mày.

"Dao nhi, Hoàng Thượng cũng chuẩn, xem ra ngươi phải tiến cung một chuyến, nếu không, cha cùng ngươi đi một chuyến đi......" Phong Vô Tài lo lắng hai cái nữ nhi kháp cái, nhưng là càng lo lắng Phong Chỉ Dao chịu ủy khuất, bởi vì nay Phong Chỉ Lâm là quý nhân, rất khả năng hội khi dễ Phong Chỉ Dao.

"Cha a, ngươi lão hồ đồ sao? Đại thần chẳng lẽ có thể tiến Hoàng đế hậu cung sao?" Phong Chỉ Dao nghe nói như thế, không khỏi cười hỏi ngược lại.

"Này...... Này......" Phong Vô Tài thế này mới sửng sốt, đúng vậy, hắn như thế nào có thể đi vào Hoàng đế hậu cung đâu.

"Nhưng là, Dao nhi?" Phong Vô Tài vẫn là thực lo lắng nàng.

"Cha, nếu Lâm quý nhân muốn gặp ta, không bằng khiến cho ta đi thấy nàng một chút đi, ta nhưng thật ra muốn nhìn một chút nàng tưởng ngoạn cái gì xiếc?" Phong Chỉ Dao dương môi tự tin cười cười.

"Hảo, ngươi đã như thế có tự tin, kia liền tiến cung một chuyến đi, chính là ngươi này quần áo tựa hồ rất thanh lịch điểm." Phong Vô Tài cũng hiểu được Phong Chỉ Dao này quần áo thanh lịch nhanh, vì thế không đồng ý nói.

"Cha, ta cũng không phải đi câu dẫn Hoàng Thượng, mặc như vậy diễm lệ làm cái gì, ha ha......" Phong Chỉ Dao nghe vậy ha ha cười to.

Phong Vô Tài cảm thấy nữ nhi nói có lý, vì thế hắn hòa Phong Chỉ Dao giống nhau giương giọng nở nụ cười.

"Dao nhi, đi trong cung, mọi sự cẩn thận!" Phong Vô Tài vỗ vỗ của nàng bả vai, lời nói thấm thía dặn nói.

"Cha, ngươi yên tâm đi, ta sẽ có chừng mực!" Phong Chỉ Dao thản nhiên cười.

Phong Chỉ Dao ở cung nhân lĩnh dẫn hạ, thản nhiên nhìn phía trước hoàng cung, hoàng cung kim điện bích uyển, dao trì quỳnh lâu, kim bích huy hoàng. Chỉ thấy màu vàng chân trời, nhất lũ mặt trời đỏ như lòng đỏ trứng bàn phi hồng chói mắt, rạng rỡ dương quang chiếu vào đại địa, như ánh sáng ngọc loá mắt thủy tinh.

Màu đỏ thắm ngói lưu ly thanh cổ cao quý, phiếm thản nhiên kim quang, trong hoàng cung nơi nơi bay thanh nhã mùi hoa, chung quanh là màu đỏ thắm điêu trụ, hình tròn điêu trụ thượng tinh điêu tế mài rất nhiều trông rất sống động phi long phi phượng, rồng bay phượng múa, dần dần lan tràn đến đá cuội phô thành mặt đường.

Đến Liên Thúy cung, Phong Chỉ Dao lạnh lùng cười.

Phong Chỉ Lâm nay muốn thấy nàng? Là muốn hướng nàng khoe ra? Vẫn là có cái gì âm mưu dương mưu?

Sớm đã có mắt sắc cung nhân thấy Phong Chỉ Dao, liền đi vào Liên Thúy cung bẩm báo.

Phong Chỉ Lâm nghe xong, đuôi lông mày nhiễm cười, thầm nghĩ, nàng đến đây, của nàng diễn cũng là có thể mở màn.

"Tiểu chủ, Phong Chỉ Dao cầu kiến." Ngoài cửa cung nhân cao giọng kêu.

"Vào đi." Phong Chỉ Lâm dựa ở mỹ nhân tháp thượng, một đôi diệu sắc mắt phượng hơi hơi hướng về phía trước bay lên, nói không nên lời quyến rũ. Phía sau Trúc Nhi vì nàng đấm lưng, rất là hưởng thụ. Dong cô cô ở một bên bộ dạng phục tùng hầu hạ.

Nàng thân thể tiêm cảm hợp, da thịt tinh tế, mặt giống như hoa đào mang lộ, chỉ nếu xuân hành ngưng môi, vạn lũ tóc đen sơ thành hoa lệ phiền phức phi nguyệt kế, lấy vàng ròng cùng ruby quản sai trang điểm, có vẻ sáng rọi chói mắt. Quả nhiên là môi hồng răng trắng, minh diễm không thể phương vật.

Phong Chỉ Dao dựa theo trong cung lễ nghi cấp nay Lâm quý nhân Phong Chỉ Lâm hành lễ.

Phong Chỉ Lâm gần nhẹ nhàng mà "Ân" một tiếng, cũng không kêu "Đứng lên." Cũng không nói nói, chỉ ý thái nhàn nhàn bát làm bắt tay vào làm cổ tay thượng một cái phỉ thúy lạc ti thủ trạc, nhìn trong chốc lát, vừa cười đối Dong cô cô nói: "Này thủ trạc tử, Dong cô cô cảm thấy đẹp mặt sao?"

"Hoàng Thượng đưa cho tiểu chủ, tự nhiên đẹp mặt." Dong cô cô cười nói, nghĩ rằng, bất quá là cái thứ đẳng ngọc,, Đoan phi nương nương bên kia, đều là thượng đẳng trân phẩm.

Phong Chỉ Dao xoay người cả buổi, không thấy nàng ra tiếng kêu nàng đứng lên, trong lòng hỏa đã chết, nhưng là nhớ tới nơi này là Phong Chỉ Lâm Liên Thúy cung, nàng dù thế nào đều nhẫn nại.

"A, ta chỉ cố cùng Dong cô cô nói chuyện, quên kêu tỷ tỷ ngươi đứng dậy. Thượng lưu, chạy nhanh đứng lên đi." Phong Chỉ Lâm ôn nhu cười, chính là tươi cười chưa đạt đáy mắt.

Phong Chỉ Dao vì thế mới chậm rãi đứng dậy, nhất thời cảm thấy chân đứng có điểm đã tê rần, vì thế thân mình run lên đẩu.

"Ngươi hiện tại là tiểu chủ, ta mà khi không dậy nổi ngươi này một tiếng tỷ tỷ." Phong Chỉ Dao đứng dậy sau, cũng ôn nhu cười.

"Trúc Nhi, cho ta tỷ tỷ đổ chén trà đi." Nàng thản nhiên tự đắc vỗ vỗ Trúc Nhi thủ nói.

"Đúng vậy, tiểu chủ." Trúc Nhi vội vàng nhu thuận nghe lời tiêu sái lại đây, vì Phong Chỉ Dao phụng trà.

Phong Chỉ Dao đang muốn tiếp nhận đến, không có dự đoán được Trúc Nhi đã muốn trước buông tay, vì thế nóng bỏng trà nóng thoáng chốc toàn đổ dừng ở Phong Chỉ Dao váy cư thượng, vô cùng lo lắng nàng đùi cơ bắp sinh đau.

"A......", Phong Chỉ Dao a kêu lên đau đớn, trong lòng đối Phong Chỉ Lâm tức giận rồi đột nhiên dâng lên, hảo, ngươi bất nhân, đừng trách ta vô nghĩa!

"Trúc Nhi, ngươi thật to gan, thế nhưng đem nước trà ngã vào tỷ tỷ của ta trên người, người tới nha, kéo xuống đánh mười cái bản tử." Phong Chỉ Lâm bưng lên bên cạnh bàn một ly hương trà, giống như rất tức giận tàn khốc nói, nhưng là Phong Chỉ Dao lại thấy được nàng đáy mắt chợt lóe mà qua đắc ý.

"Không nên trách Trúc Nhi, là ta chính mình không tốt, không có tiếp được kia chén trà. Tốt lắm, làm cho ta chính mình đến đổ đi." Ha, thuận tiện thêm điểm liêu.

Vì thế Phong Chỉ Dao phong tư che phủ tiêu sái qua đi, lưu loát khen ngược một ly trà.

Phong Chỉ Lâm không có dự đoán được nàng lớn như vậy đảm. Vì thế nàng nổi giận, " Phong Chỉ Dao, nơi này không có của ta phân phó, ngươi không thể như thế tự tiện đụng đến ta Liên Thúy cung gì đó!"

"Nhưng là ngươi nói mời ta uống chén trà, Trúc Nhi, Dong cô cô, các ngươi nói vậy cũng nghe đến, đúng không?" Phong Chỉ Dao che miệng cười nói, tiếp được còn nói, "A, tiểu chủ mời, có thể nói chuyện gì a?"

"Tự nhiên là mời ngươi đến tự ôn chuyện." Phong Chỉ Lâm bãi chính thân mình, âm hiểm cười nói.

"Ôn chuyện, vì sao các nàng lưỡng cầm trong cung hình cụ?" Phong Chỉ Dao cười lạnh nhìn nghênh diện đi tới cung tì, một người cầm chủy thủ, một người cầm giáp chỉ công cụ, vừa thấy liền biết là nàng tư thiết hình cụ.

"Cho ngươi đến, tự nhiên là tưởng hảo hảo 'Chiêu đãi, ngươi!" Chiêu đãi hai chữ, của nàng âm nói rất nặng.

"Ha ha...... Như thế tư thiết hình cụ, nếu là Hoàng Thượng, hoặc là Đoan phi nương nương đã biết, không biết còn có không có tiểu chủ vinh hoa phú quý đường?" Phong Chỉ Dao cũng không sợ hãi, nàng kiếp trước là "Dạ Sát" kim bài sát thủ, này cùng loại âm độc chi cực hình cụ, nàng còn gặp thiếu sao?

Đoan phi nương nương bốn chữ, nhưng thật ra nhắc nhở Dong cô cô, nàng nhớ tới Đoan phi dặn, lập tức sử cái ánh mắt cấp ngoài cửa một cái áo lam cung nhân, theo sau, kia tâm lĩnh tay áo hội áo lam cung nhân biến rất nhanh biến mất ở Liên Thúy cửa cung.

Phong Chỉ Lâm cũng mặc kệ này đó, nàng chỉ cần nhất tưởng khởi ngày đó, mẫu thân bị Phong Chỉ Dao quan tiến Tướng phủ thu lãnh viện, nàng đã nghĩ chờ nàng phát tích, nàng nhất định phải hảo hảo đem Phong Chỉ Dao này đích nữ cấp chỉnh đi xuống.

" Phong Chỉ Dao, nơi này là Liên Thúy cung, người này cũng không phải là Tướng phủ, ngươi dựa vào cái gì đúng lý hợp tình bộ dáng! Người tới nha, đi lên giáp tay nàng chỉ, làm cho nàng biết cái gì là kẻ thức thời trang tuấn kiệt!" Phong Chỉ Lâm dương tay vung lên, hướng tới thủ đang cầm giáp chỉ công cụ cung tì quát lớn nói.

Trúc Nhi vốn là là hòa Phong Chỉ Lâm một quốc gia, tự nhiên sẽ không khuyên bảo, về phần Dong cô cô, tự nhiên là hy vọng Phong Chỉ Lâm đem việc này nháo càng đại càng hảo.

"Tưởng giáp bổn tiểu thư ngón tay, các ngươi còn nộn rất!" Phong Chỉ Dao cũng không phải là đợi làm thịt sơn dương, vì thế nàng cũng không giả vờ yếu ớt, nàng giờ phút này, thân mình đứng thẳng tắp, châm chọc khiêu khích cười nói.

"Như thế nào, các ngươi ngay cả tiểu chủ trong lời nói cũng không nghe sao?" Trúc Nhi nhìn đến Phong Chỉ Lâm cấp nàng truyền đạt ánh mắt, vội vàng cao giọng tệ 'Xích kia hai cái địa vị thấp nàng nhất cấp cung tì nói.

"Đúng vậy, tiểu chủ, nô tỳ tuân mệnh!" Kia cung tì trì kia giáp chỉ công cụ hướng Phong Chỉ Dao đi tới, nhưng là làm nàng xem đến Phong Chỉ Dao trong mắt không hề sợ hãi sau, lòng của nàng lý thế nhưng hội không hiểu khủng hoảng.

"Ai dám!" Phong Chỉ Dao đã sớm dự đoán được Phong Chỉ Lâm hội thừa cơ đối phó chính mình, này đây, nàng đã muốn chuẩn bị tốt thúc giục nhất tình phấn!

"Có cái gì không dám! Còn không mau đi giáp!" Giờ phút này Phong Chỉ Lâm đã sớm bị vinh hoa phú quý hướng hôn ý nghĩ, sớm quên Phong Chỉ Dao không phải dễ dàng như vậy đối phó, nàng nhưng là hội điểm công phu, cố tình nàng cấp quên không còn một mảnh.

"Là nhất nhất a nhất nhất" Bỗng nhiên kia cung tì bị Phong Chỉ Dao thúc giục nhất tình phấn hồ ở miệng, vẻ mặt đều là.

"Lớn mật tiện nha đầu, thế nhưng ở của ta Liên Thúy cung tẩu hắt, còn không mau mau đi thỉnh Hoàng Thượng lại đây!" Phong Chỉ Lâm biết chính mình hôm nay mới có thể kì kém nhất chiêu, bất quá, nàng nghĩ Lão Hoàng đế như vậy thích chính mình khuê phòng thuật, tất nhiên sẽ tiến đến cứu nàng.

"Cầm chủy thủ ngươi, cũng tưởng đi lên đối phó bổn tiểu thư sao?" Phong Chỉ Dao tao nhã thưởng thức chính mình ngón tay, dày vô cùng tươi cười nhộn nhạo ở của nàng khóe môi.

"Ngươi còn thất thần làm cái gì, còn không mau đi lên quát hoa của nàng mặt!" Phong Chỉ Lâm nghĩ chính mình là quý nhân thân phận, sợ hãi trong chốc lát, nàng lại lại đánh bạo quát, nàng lạnh lùng oan liếc mắt một cái cầm chủy thủ một cái cung tì.

Phong Chỉ Lâm đánh giá một hồi sẽ qua nhi, Lão Hoàng đế Hiên Viên Khang nên đến đây, vì thế nàng lại kiêu ngạo.

Dong cô cô trong lòng buồn cười, tỷ muội đấu? Có thể sánh bằng này đào nhi xướng diễn dễ nghe hơn, chính là không biết Đoan phi nương nương khi nào mới có thể lại đây?

"Tiểu chủ, nàng dù sao cũng là của ngươi tỷ tỷ, ngươi làm như vậy không ổn đi?" Dong cô cô quyết định thừa thế thêm một phen hỏa, đem kia hỏa thế cấp thiêu vượng đứng lên.

"Dong cô cô, đây là ta cùng tỷ tỷ của ta việc tư, ngươi tựa hồ quản quá rộng đi!" Phong Chỉ Lâm não thanh nói, không phải là Đoan phi cái kia lão bà làm ra một cái quân cờ sao? Chờ nàng có long loại, cái thứ nhất muốn làm đó là Đoan phi cái kia lão bà, còn có Dong cô cô này chỉ chó săn, nhưng là Phong Chỉ Lâm nàng mi mắt buông xuống, che giấu thu hút để một tia hung ác nham hiểm hào quang.

"Thỉnh tiểu chủ trách phạt." Dong cô cô nói như vậy, cũng chỉ là làm bộ bộ dáng mà thôi.

"Ta cũng không bỏ được phạt ngươi, ta này Liên Thúy cung còn may mà của ngươi quan tâm đâu!" Cái gọi là không xem tăng mặt xem phật mặt, nàng còn phải đả cẩu xem chủ nhân đâu!

"Tạ tiểu chủ ân." Dong cô cô hơi hơi thi phái chủy, đứng dậy liễm mi nở nụ cười, thầm nghĩ, Đoan phi nhân, là ngươi tiểu chủ có thể động người sao?

" Phong Chỉ Lâm, sẽ đối phó ta, cũng sắp điểm, ma cọ xát cọ làm cái gì? Chẳng lẽ ngươi vẫn là giống ở Tướng phủ giống nhau, là cái sợ hãi rụt rè thứ nữ?" Phong Chỉ Dao vừa nói vừa cười nhạo nói.

"Lập tức cho ta quát hoa của nàng khuôn mặt!" Giận, giận, giận, Phong Chỉ Lâm cảm thấy chính mình phế đều phải khí tạc!

"Đến a, của ta mặt đang chờ đâu, sao còn muốn nhìn ngươi có hay không bổn sự này quát đến ta." Phong Chỉ Dao trưng trưng xoay tròn, mặt cười tránh được cái kia cung tì sở trì chói lọi chủy thủ.

Cung tì động tác lại như thế nào nhanh nhẹn cũng đuổi không kịp hội khinh công Phong Chỉ Dao, vì thế hai người liền như vậy truy đuổi.

"Ngu ngốc, thùng cơm!" Phong Chỉ Lâm gặp hai người đuổi theo đuổi theo lâu như vậy, cái kia lấy chủy thủ cung tì thế nhưng vẫn là không thể bắt được Phong Chỉ Dao, nàng là hoàn toàn nổi giận, diệu mục sung huyết, đỏ đậm một mảnh, là ăn thịt người mãnh thú bình thường, tàn khốc mắng.

"Hoàng Thượng giá lâm!" Bỗng nhiên thái giám tiếng quát tháo truyền đến.

Phong Chỉ Lâm vội vàng thay đổi một bộ gương mặt, lập tức biến sắc, khóc thê thê thảm thảm đứng lên, giống như nàng mới là bị khi dễ người nọ.

"Lâm nhi, phát sinh sự tình gì? Ai ở Lâm nhi Liên Thúy cung khóc lóc om sòm?" Hiên Viên Khang mới đưa tấu chương phê duyệt một nửa, lại nghe thấy có nhân báo nói Liên Thúy cung có nhân khóc lóc om sòm, vì thế hắn vô cùng lo lắng đến đây, mục đích chỉ có một, thì phải là đem khóc lóc om sòm nhân xử trí điệu, thuận tiện hòa Phong Chỉ Lâm cổn sàng đan.

Mọi người gặp Hoàng đế giá lâm, đều quỳ xuống, Phong Chỉ Dao tự nhiên không thể ngoại lệ.

Phong Chỉ Dao lơ đãng ngẩng đầu vừa thấy cái kia Lão Hoàng đế, trong lòng sẽ không lý do cảm giác được thập phần chán ghét. Không ngờ Lão Hoàng đế nhìn Phong Chỉ Dao chỉ liếc mắt một cái, liền ngơ ngác nhìn, rốt cuộc xem không đi vào khác khẩu nhưng thấy của nàng mắt to mỉm cười hàm tiếu hàm yêu, thủy che vụ vòng, mị ý nhộn nhạo, khéo léo khóe miệng hơi hơi nhếch lên, môi đỏ mọng khẽ nhếch, dục dẫn nhân nhất thân phong trạch, đây là một cái theo trong khung tản ra yêu mị nữ nhân, nàng tựa hồ không có lúc nào là đều ở dụ dỗ nam nhân, tác động nam nhân thần kinh.

Này đây, lấy háo sắc nổi tiếng Lão Hoàng đế xem yết hầu một trận ngứa, sai người ngã một ly trà đến, vì thế hắn một bên đoan trang Phong Chỉ Dao, một bên ở Phong Chỉ Lâm bên cạnh gỗ lim ghế thái sư ngồi xuống.

Phong Chỉ Dao bị hắn xem trên mặt đã nóng như hỏa thiêu bình thường, hai đầu gối cũng vi thấy đau nhức, trong lòng âm thầm kêu khổ, xong đời, Lão Hoàng đế ăn nàng cấp hạ thất ngày say.

Kia nhưng là trí mạng mị dược a!

Chính là nay Lão Hoàng đế như vậy cái mê đắm ánh mắt nhìn chính mình, lòng của nàng lý hiện lên một chút điềm xấu dự cảm.

Hay là Lão Hoàng đế nhìn trúng nàng khối này thân thể?

Cũng là a, tưởng nàng Phong Chỉ Dao tố có "Nam Thược đệ nhất mỹ nhân" mĩ dự, này Lão Hoàng đế chướng mắt nàng mới là lạ, có lẽ phía trước e ngại con Hiên Viên Hạo Phi hòa Phong Chỉ Dao hôn ước, hắn không dám xuống tay, nhưng hôm nay bất đồng, nay nàng bị từ hôn? Kia nếu Lão Hoàng đế cũng nhìn trúng nàng, kia nàng chẳng phải là thực đổ siếp, cũng muốn hòa Phong Chỉ Lâm giống nhau làm Hoàng đế tiểu lão bà! Không, nàng mới không cần! Huống hồ, này Hoàng đế thật sự rất lão, rất xấu!

Vì thế Phong Chỉ Dao quyết định chú ý, hôm nay cái nhất định phải tưởng tốt biện pháp thoát thân.

"Lâm nhi, nàng...... Nàng là ai?" Hiên Viên Khang ánh mắt si mê nhìn Phong Chỉ Dao, khóe môi còn giọt ra màu bạc nước miếng.

"Nàng...... Nàng......" Phong Chỉ Lâm vừa thấy Lão Hoàng đế Hiên Viên Khang ánh mắt, liền ghen đố kỵ, dựa vào cái gì Phong Chỉ Dao cái gì cũng không làm, liền đem nam nhân mê đầu óc choáng váng?

"Là ai?" Hiên Viên Khang sốt ruột hỏi, chính là kia hỏa lạt lạt màu bạc ánh mắt từ đầu đến cuối không rời Phong Chỉ Dao liễm diễm tuyệt sắc khuôn mặt nhỏ nhắn.

"Nàng đúng là Lâm nhi kia vô phúc thân nhiễm bệnh hiểm nghèo đích tỷ Phong Chỉ Dao, ba tháng trước còn số khổ bị Tề Vương từ hôn quá" Phong Chỉ Lâm vắt hết óc mới nghĩ ra nói như thế nào, mới là đối Phong Chỉ Dao bất lợi lời nói, nhưng là lại có vẻ nàng ôn nhu hào phóng, nhàn nhã trí tuệ.

Cái gì? Thân nhiễm bệnh hiểm nghèo? Bị Lão Thất từ hôn?

Hiên Viên Khang nghe xong thân nhiễm bệnh hiểm nghèo bốn chữ, lập tức đổi đổi sắc mặt, cảm thấy tiếc nuối, đáng thương như vậy cái tiểu mỹ nhân, cố tình là thân nhiễm bệnh hiểm nghèo, chính mình tuy rằng háo sắc, cũng không thể bởi vì qua bệnh khí, kia chính mình đã có thể mất nhiều hơn được!

Như vậy nhất tưởng sau, Hiên Viên Khang cũng giống như mất đi vừa rồi mới gặp nàng này muốn nạp nàng vì phi ý tưởng.

Phong Chỉ Dao nghe xong Phong Chỉ Lâm lời nói, cảm thấy âm thầm vui vẻ, may mắn nữ nhân ghen tị, này cũng trái lại giúp chính mình một chút, bằng không nàng hôm nay thật muốn thất thân cấp này mê đắm Lão Hoàng đế.

"Hoàng Thượng, ngươi còn nhớ rõ sao? Hôm qua cái buổi tối, Lâm nhi nhưng là nói, Lâm nhi tưởng niệm tỷ tỷ tới, ngươi còn chuẩn, nói Lâm nhi có thể cho tỷ tỷ tiến cung tới gặp gặp, tự tự thoại, nhưng là vừa rồi nàng thế nhưng vũ nhục Lâm nhi, còn khóc lóc om sòm, còn muốn nhất nhất ô ô" Phong Chỉ Lâm vừa nói vừa khóc, còn nhỏ điểu y nhân tựa vào Hiên Viên Khang trong lòng, nói có cái mũi có mắt, nhưng thật ra làm cho Phong Chỉ Dao ác rét lạnh một phen. Mẹ thước a, nàng hảo bội phục Phong Chỉ Lâm a, một cái nhị tám năm hoa tuổi thanh xuân nữ tử thế nhưng như vậy dính một cái bốn năm mười tuổi lão nam nhân, làm cho nàng nhớ tới trâu già gặm cỏ non!

"Lâm nhi, ngươi tiếp tục nói." Lão Hoàng đế vốn là lão xuân tâm nhộn nhạo rất, nay bị Phong Chỉ Lâm như vậy nhuyễn ngọc ôn hương tới gần, lập tức kích động đứng lên, tinh xông lên não, vội vàng hỏi nói.

"Nàng muốn bị hủy Lâm nhi dung mạo, ô ô...... May mắn bị Lâm nhi tỳ nữ cấp đoạt lại đây, ngươi xem đây là của nàng chủy thủ." Nói xong, nàng vội vàng cấp tay cầm chủy thủ cung tì đem chủy thủ cấp trình đi lên.

"Lớn mật, như thế nào như vậy khóc lóc om sòm, đáng thương trẫm Lâm nhi tiểu quai quai, người tới nha...... Đem nàng kéo xuống chém!" Hiên Viên Khang nhưng là dung nhan khống, nay nghe nói Phong Chỉ Lâm mỹ mạo cũng bị Phong Chỉ Dao cấp quát hoa, lập tức mặt rồng giận dữ.

"Hoàng Thượng, thần nữ nói ra suy nghĩ của mình!" Phong Chỉ Dao cảm thấy thầm mắng, sắc lang Lão Hoàng đế, nàng muốn nguyền rủa hắn chết ở nữ nhân trên người!

"Ngươi còn có gì nói có thể nói?" Hiên Viên Khang nhíu nhíu mày đầu, hỏi, có chút không kiên nhẫn, nay hắn thân thể quanh thân nóng hầm hập, giống như thiêu khai nước sôi bình thường nóng lên.

"Hoàng Thượng, thần nữ thân nhiễm bệnh hiểm nghèo, như vậy làm sao trước khi chết, như vậy không để ý tỷ muội tình thâm, đi hãm hại cùng chính mình như thế thân mật tỷ muội, nấu đậu nhiên đậu ki, đậu ở phủ trung khóc. Vốn là đồng căn sinh, tướng tiên gì quá mau." Phong Chỉ Dao vừa nói một bên rơi lệ đầy mặt, làm cho nghe thấy giả động dung, làm cho người nghe rơi lệ.

"Hảo tài tình! Đáng thương hồng nhan tính tôi...... Oa oa oa......" Lão Hoàng đế vốn là là một cái thi từ say mê công việc, lúc này vừa nghe Phong Chỉ Dao như thế tài tình, đại thán hồng nhan tính tôi, không khỏi oa oa khóc lớn, đem nhất chúng cung nhân dọa chết khiếp.

Cái gì hồng nhan bạc mệnh, nàng còn chưa chết, được không?

Phong Chỉ Dao lại muốn, này Lão Hoàng đế tuy rằng háo sắc, bất quá vẫn là rất có đồng tình tâm, vì thế nàng tiếp tục trang u buồn trang bi thống.

Này cung nhân nhóm gặp Hoàng Thượng khóc như vậy hăng say, bọn họ cũng chỉ hảo đi theo khóc, tiếng khóc cảm thiên động, canh chừng Chỉ Dao lôi cái lý tiêu ngoại nộn.

Phong Chỉ Lâm nghẹn họng nhìn trân trối, như thế nào như thế nào nay là như vậy tình huống? Nàng vội vàng trù bị điểm tử liền như vậy cấp nghỉ đồ ăn sao?

Phong Chỉ Dao có điểm hối hận phía trước tại kia nước trà Lí gia liêu, cư nhiên là thất ngày túy a, không biết Lão Hoàng đế vừa rồi uống ngay kia nước trà có thể hay không kiên trì bảy ngày vẫn nhất trụ kình thiên cùng tam cung lục viện bảy mươi hai phi làm kia chờ tử sự.

Khả làm vạn đừng điều tra ra là nàng giở trò quỷ, hảo, thừa bọn họ khóc hăng say thời điểm, nàng muốn chạy trốn rất xa.

Phong Chỉ Dao vụng trộm hướng tới gần đây một cái cung tì gắn một chút thúc giục nhất tình phấn, sau đó nàng thủy tay áo vung, vừa vặn phong là thuận gió, ngọc thủ hồ, ở đây nữ tử người người đều lây dính thúc giục nhất tình phấn, Phong Chỉ Dao chính mình đã muốn dùng quá giải dược, tự nhiên không có việc gì.

Trùng hợp Đoan phi phía sau đến đây, nàng xem đến Hoàng Thượng đang ở oa oa khóc lớn, nhất thời hoa dung thất sắc.

"Hoàng Thượng, Hoàng Thượng, ngươi làm sao?" Đoan phi Trác Yến Tuyết trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Phong Chỉ Lâm, thầm nghĩ, này tiểu hồ ly tinh, thật sự là càng ngày càng dụ dỗ, hừ, còn Phong Chỉ Dao, nàng lại thầm mắng, Phong gia này đối hồ ly tinh tỷ muội, thật sự là càng xem càng chán ghét.

"Ái phi, Phong tướng đích Nữ Chân là tài nữ a, đáng tiếc thân nhiễm bệnh nặng, ai." Hiên Viên Khang tiếp nhận tùy thân nội thị đưa qua khăn tử lau đi trên mặt nước mắt.

"Hoàng Thượng, nô tì cũng hiểu được chính mình cùng nha đầu kia rất hữu duyên, đáng tiếc nô tì Phi nhi vô phúc a!" Đoan phi trưng trưng thở dài, nói.

"Như vậy đi, trẫm quyết định nhận thức nàng làm trẫm con gái nuôi, nhàn hạ khi, có thể cùng trẫm đàm luận thi từ ca phú, Phong Chỉ Dao, ý của ngươi như?" Hiên Viên Khang tính tình rất có điểm nhi cổ quái, hắn thuộc loại hành động phái, muốn thế nào được cái đó cái loại này.

Hoàng Thượng con gái nuôi, thì phải là công chúa? Giống như công chúa này thân phận không sai, ít nhất kia hai Vương gia sẽ không đến dây dưa chính mình, tốt như vậy khang chuyện tình, vẫn là chạy nhanh đáp ứng rồi đi!

Phong Chỉ Lâm vừa nghe trợn tròn mắt, Phong Chỉ Dao thành Hoàng Thượng con gái nuôi, kia nàng chẳng phải là cũng thành của nàng con gái nuôi, này nhiều loạn quan hệ a!

Đoan phi không khỏi âm thầm bội phục Lão Hoàng đế, kể từ đó, nhưng thật ra làm cho Tướng phủ thế lực không thể đi giúp trợ gì một vị hoàng tử đảng phái. Hoặc là, có thể cho Phong Chỉ Dao trở thành hòa thân quân cờ!

"Như thế nào, ngươi nhất... Ngươi không đồng ý sao? Vẫn là xem thường trẫm?" Hiên Viên Khang giờ phút này lộ ra bễ nghễ thiên hạ sắc bén ánh mắt, bất quá cũng chỉ trong nháy mắt mà thôi, bởi vì nay hắn sắp bị thất ngày túy dược tính cấp đã khống chế.

"Hoàng Thượng, đây là Dao nhi phúc khí, đương nhiên nguyện ý, chính là không biết có cái gì không ưu việt?" Phong Chỉ Dao nhược nhược cười cười, bất quá, nữ nhân này lá gan rất lớn, giáp mặt cùng Lão Hoàng đế lược thuật trọng điểm cầu.

"Làm trẫm con gái nuôi, ngươi còn muốn muốn cái gì ưu việt?" Hiên Viên Khang lần đầu tiên nghe lớn như vậy đảm trong lời nói, bất quá, hắn nhưng thật ra không có tức giận, chính là miệng há hốc ba hỏi.

"Ta muốn một khối miễn tử kim bài!" Miễn tử kim bài chính là đan thư thiết khoán, là một loại đặc quyền, Phong Chỉ Dao khả tinh minh, nàng cũng không tưởng như vậy sớm không minh bạch đã chết, nàng còn muốn nhiều ôm một cái mĩ nam đâu.

"Không thành vấn đề. Liền này đi, không được nhắc lại khác yêu cầu!" Hiên Viên Khang cảm giác chính mình mau không nín được, cái này đem đứng gần đây Phong Chỉ Lâm ôm vào trong ngực, một bên nhu lại, vừa nói.

"Hảo, thành giao!" Phong Chỉ Dao mặt mày hớn hở, thật tốt quá, nhân họa đắc phúc, muốn làm đến một khối miễn tử kim bài! Này hoàng cung đến giá trị.

"Tiểu Lý Tử, tốc tốc mang nàng đi xuống, lão Tứ nghĩ chỉ sắc phong Phong Chỉ Dao vì Liễm Diễm công chúa, ban cho ấn nhất phẩm công chúa......" Hiên Viên Khang rất nhanh nói xong, chờ bọn hắn rời đi, hắn liền rốt cuộc nhịn không được, ôm Phong Chỉ Lâm đương trường xé rách quần áo, sau đó, sau đó liền kích tình bì. Trình diễn.

Đáng tiếc Phong Chỉ Dao bị nội thị Tiểu Lâm Tử cấp mang ra Liên Thúy cung, như vậy đồ sộ một màn thế nhưng không có thấy.

Nói Lão Hoàng đế mới hòa Phong Chỉ Lâm vu sơn mây mưa sau, hắn nhìn chung quanh chung quanh, trời ạ, chung quanh một đám cung tì, bao gồm Đoan phi, bao gồm Dong cô cô, toàn bộ chủ động nóng bỏ đi mạt ngực, tiết khố, hoa lệ lệ trắng bóng một mảnh.

Vì thế thành tựu sử thượng nhất cảnh xuân chợt tiết nhân sổ nhiều nhất một lần! Kế tiếp chuyện đã xảy ra, thuận lý thành chương, Lão Hoàng đế đại ngoạn nhiều p trận! Kia kêu cái kinh thiên động, mây mưa thất thường, triền triền miên miên, lửa nóng cuồng dã, kích tình bắn ra bốn phía, làm cho nghe thấy giả đại thán bất quá nghiện, làm cho làm giả thể hội cái gì là tiếu hồn cái gì là thực cốt?

Đương nhiên loại này hoàng gia bí văn, nhưng là không thể truyền ra đến, sau, Lão Hoàng đế làm cho mỗi người đều hàn, nếu không tiết lộ đi ra ngoài, đó là trảm lập tức hành quyết!

Cung nhân nhóm phần lớn sợ chết, tự nhiên chỉ có thể hàn.

Phong Chỉ Dao một đường hảo tâm tình theo Liên Thúy cung đi ra, trên mặt tươi cười không ngừng.

Ra Liên Thúy cung không xa đó là Ngưng Cơ hồ. Ngưng Cơ hồ bích ba như khoảnh, ba quang liễm diễm, xa xa nhìn lại thủy thiên đều là một màu hồ lam xanh biếc, ảnh ngược sinh quang.

Trong hồ linh tinh phân trí sổ đảo, trên đảo quảng trúc nguy nga kì tú đình đài lầu các, cũng có kỳ hoa dị thảo, đừng cụ hứng thú phong vị.

Lúc này Ngưng Cơ hồ phong cảnh vừa vặn, ven bờ liễu xanh trong suốt khắp nơi, chi cành lá diệp giãn ra tươi mới một chút vàng nhạt xanh biếc, như là các cung nữ tỉ mỉ miêu tả đại mi, làm điều vạn điều lục ngọc ti thao theo gió nếu vũ cơ dao váy khinh bãi phiên thiên. Ngay cả Phong Chỉ Dao thấy cũng cười: "Ngọc bích trang thành nhất thụ cao, vạn điều cúi hạ lục ti thao. Nguyên lai là tốt như vậy cảnh sắc. Nhiều như vậy liễu thụ, thật thật là trong cung mới có đại khí." Cây anh đào phi vũ, ven hồ xuy phất quá vùng gió lạnh đều nhiễm buồn bực thanh thanh hơi nước cùng mùi hoa, làm người ta tâm thần nhộn nhạo, như đặt mình trong sương mai thần hi trong lúc đó. Không thể phủ nhận, chỉ có ở trong hoàng cung gặp.

"Chúc mừng công chúa." Tiểu Lý Tử thấy Phong Chỉ Dao lộ ra tươi cười, liền chúc mừng nói.

"Lí công công, cấp, về sau Dao nhi cần phải của ngươi quan tâm." Phong Chỉ Dao thực hội làm người, này không, việc theo trong lòng lấy ra một cái lam thủy tinh chế tác lọ thuốc hít đưa cho Tiểu Lý Tử, trưng cười nói.

"Tạ công chúa ban cho." Tiểu Lý Tử thực vui vẻ, hắn là lọ thuốc hít khống, Phong Chỉ Dao tiến cung tiền cũng đã hướng Phong lão cha hỏi thăm qua, này Tiểu Lý Tử công công thích nhất cất chứa ngạc nhiên cổ quái lọ thuốc hít.

Cái này, Phong Chỉ Dao xem như đúng bệnh hốt thuốc. Ở trong hoàng cung, Phong Chỉ Dao thật không ngờ hội đụng tới sói Thái tử Hiên Viên Hạo Thần.

Giờ phút này Thái tử Hiên Viên Hạo Thần quần áo minh hoàng Thái tử phục, phong lưu phóng khoáng nhẹ lay động minh hoàng chiết phiến đang cùng một cái áo trắng nam tử hữu thuyết hữu tiếu tiêu sái đến.

Phong Chỉ Dao bỗng nhiên nhất tưởng, nàng hiện tại là công chúa, kia coi như là Lão Hoàng đế thân phong, tuy rằng tạm thời còn không có tới kịp chiêu cáo thiên hạ, nhưng là cũng nhanh, này đây, nàng làm sao phải sợ sói Thái tử a?

Vì thế Phong Chỉ Dao đối với chính hướng về chính mình đi tới Hiên Viên Hạo Thần thản nhiên cười.

"Nô tài Tiểu Lý Tử khấu kiến Thái tử làm tuổi." Tiểu Lý Tử phất trần vung, khom mình hành lễ nói.

"Dao nhi cấp Thái tử ca ca thỉnh an, thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế." Phong Chỉ Dao cười cũng khom mình hành lễ nói.

"Ngươi nhất nhất Phong Chỉ Dao nhất nhất như thế nào sẽ đến trong cung đầu? Còn có ngươi vì sao kêu bản điện vì Thái tử ca ca?" Thái tử Hiên Viên Hạo Thần bị nàng nhất kêu, trong lòng pha không thoải mái, hắn cũng không biết đã biết là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ là lần trước kia chỉ tú cầu không có cướp được duyên cớ?

"Lí công công, làm phiền ngươi cùng Thái tử ca ca nói rõ ràng là chuyện gì xảy ra ách" Phong Chỉ Dao nhấp hé miệng môi, thầm nghĩ, vẫn là làm cho Tiểu Lý Tử đi nói, mới có thể làm cho sói Thái tử biết, hơn nữa tin tưởng.

Vì thế Tiểu Lý Tử đem sự tình chân tướng nói cái rõ ràng.

"Liễm Diễm công chúa?" Hiên Viên Hạo Thần nhíu mày, dài nhỏ khóe mắt theo mi gây xích mích mà lên dương, rõ ràng là một cái lại đơn giản bất quá động tác, nhưng là xem ở Phong Chỉ Dao trong mắt, kia mặt mày gian gây xích mích tuyệt không gần là một động tác sao, mà là một cái âm mưu.

"Là, Thái tử ca ca." Phong Chỉ Dao đạm cười như mây.

"Như thế nào mới nháy mắt công phu, ngươi tựu thành bản điện hoàng muội?" Hiên Viên Hạo Thần trong mắt xẹt qua một chút suy nghĩ sâu xa.

Phong Chỉ Dao tổng cảm thấy trước mắt này nam nhân cùng trên phố nghe đồn không đức Thái tử bóng dáng không thể trùng hợp cùng một chỗ, như vậy tuấn mỹ thâm trầm hắn sẽ là cái song tính luyến sao? Nếu là không đức Thái tử, vì sao hắn bên người cái kia mĩ nam làm cho nàng giống nhau thấy được tiên nhân mĩ nam Lý Cẩm Nhiên?

Chính là nhìn kỹ dưới, lược không có cùng thôi! Ai, nàng như thế nào lại nghĩ tới Cẩm Nhiên, không biết hắn đi làm sao? Vẫn là đụng phải lê hoa yêu, bắt hắn cho ẩn nấp rồi sao?

Không được suy nghĩ, vẫn là trước ứng phó rồi trước mắt chuyện tình nói sau.

Giờ phút này nàng xem Hiên Viên Hạo Thần bên người trẻ tuổi nam tử, đối nàng áp dụng coi thường thái độ, chỉ nhẹ nhàng liếc nàng liếc mắt một cái, nhưng mà của hắn trong mắt không hề kinh diễm sắc, thậm chí đối Hiên Viên Hạo Thần cũng chỉ là bằng hữu bàn cười, cũng không có người yêu trong lúc đó cái loại này vô cùng thân thiết, hay là Hiên Viên Hạo Thần không phải song tính luyến?

Lại nhìn Hiên Viên Hạo Thần bên người trẻ tuổi nam tử, dài thân ngọc lập, hắn tuyết trắng quần áo, tuyết trắng thủ, Mặc Ngọc bình thường lưu sướng tóc dài dùng tuyết trắng ti mang thúc đứng lên, một nửa rối tung, một nửa thúc phu, tuấn tú như nước, vẻ mặt cao ngạo.

Lại nhìn của hắn ánh mắt như ngày xuân lý còn chưa hòa tan ấm tuyết, lóe sáng, trong suốt, nhu hòa, chói mắt, lại tựa hồ mang theo chưa từng phát hiện lăng liệt, của hắn môi sắc như ôn ngọc, khóe miệng trưng loan, khi hắn Hiên Viên Hạo Thần cười khi, kia thản nhiên tươi cười, như ba tháng ánh mặt trời, thoải mái thích ý.

Hiên Viên Hạo Thần thấy Phong Chỉ Dao nhìn hắn bên người trẻ tuổi nam tử nhìn thật lâu, hắn cả cười, nói, "Đây là bản điện biểu đệ Mộ Dung Triêu, mới từ Côn Luân Sơn học nghệ trở về, cùng ngươi ca Phong Ti Trạch là cùng môn sư huynh đệ."

Hòa Phong Ti Trạch là cùng môn sư huynh đệ?

Phong Chỉ Dao nghe vậy sửng sốt một chút.

Tiếp theo của nàng tầm mắt lại nhìn về phía kia Mộ Dung Triêu, cảm thấy thầm than như thế mĩ nam, như thế nào nhưng lại không có thị nàng" Nam Thược đệ nhất mỹ nhân" mị lực! Ai, nàng muốn tỉnh lại.

"Biểu đệ, nàng là ta Phụ hoàng vừa sắc phong Liễm Diễm công chúa, nàng vẫn là Phong tướng đích nữ." Hiên Viên Hạo Thần lại vì Phong Chỉ Dao giới thiệu nói.

"Nga." Mộ Dung Triêu lại quét nàng liếc mắt một cái, liền nga một tiếng không thanh, đứng thẳng thẳng tắp, liền như một cái cao ngạo khổng tước, ngẩng cao đầu không để ý tới nhân.

Phong Chỉ Dao hoàn toàn không nói gì, nàng đây là gặp phải cổ đại khổng tước nam. Vẫn là một cái đặc biệt đặc biệt cao ngạo khổng tước!

"Thái tử ca ca, các ngươi tiếp tục, Dao nhi cáo lui." Phong Chỉ Dao gặp Mộ Dung Triêu tầm mắt vẫn xem hướng nơi khác, nàng cũng không tưởng tự thảo mất mặt. Nàng nay chọc phiền toái đã muốn quá nhiều, nàng cũng không tưởng tiếp tục đứng ở hoàng cung này hiểm ác nơi, vẫn là ba mươi sáu kế tẩu vi thượng sách hảo.

"Ân, hảo." Hiên Viên Hạo Thần giờ phút này giống như thay đổi cá nhân, đổ không khó xử nàng, chính là tiếp tục cùng kia Mộ Dung Triêu nói chút có liên quan Mộ Dung xông vào Côn Luân Sơn học nghệ chuyện tình.

Tiểu Lý Tử thực làm hết phận sự đem Phong Chỉ Dao đưa đến cửa cung.

"Công chúa, nô tài nghĩ ngày mai Hoàng Thượng ban cho cũng nên đến Tướng phủ, ngươi ngày mai nhớ rõ sớm đi cái rời giường. Hảo quỳ nghênh hoàng ân!" Tiểu Lý Tử cười lắc lắc phất trần đề điểm nói.

"Tạ lí công công đề điểm, sau này Dao nhi được hảo ngoạn lọ thuốc hít, nhất định hội nhớ kỹ ngài." Phong Chỉ Dao vuốt cằm cười, trêu tức nói.

"Kia nô tài sẽ chờ công chúa ban cho, ha ha......" Tiểu Lý Tử cười xoay người đi rồi.

Phong Chỉ Dao cũng ngồi trên Tướng phủ dấu hiệu tính xa hoa xe ngựa, vẫn là Vạn Tam Tử lái xe.

"Đại tiểu thư, ngươi đi một hồi lâu, ngươi......, không có việc gì đi?" Vạn Tam Tử quan tâm hỏi.

"Ta mới không có chuyện, ha ha, đi thôi, chúng ta hồi phủ đi." Phong Chỉ Dao vui tươi hớn hở lên xe.

Tướng phủ nghĩ hạm thư phòng.

"Cha, sắc phong công chúa không phải chuyện tốt sao? Ngươi như thế nào sầu mi khổ kiểm?" Phong Chỉ Dao không hiểu, vì sao Phong lão cha sắc mặt tựa hồ vẽ loạn hoàng liên quả bình thường chua sót nhanh.

"Ngươi có biết hay không? Từ xưa không phải hoàng thất công chúa, thực khả năng sẽ bị làm hai liên minh quốc tế nhân quân cờ a! Ngươi như thế nào liền ngốc như vậy tự chủ trương cấp đáp ứng rồi đâu?" Phong Vô Tài tức giận một chưởng đánh vào án thư thượng, thiếu chút nữa phá vỡ một cái động, hoàn hảo kia án thư là nam thật mộc làm, kiên cố vững chắc thực.

"Cha, ta chỉ tin tưởng người khác định thắng thiên! Loại tình huống này dưới, ta nếu không đáp ứng, vạn nhất Lão Hoàng đế mặt rồng giận dữ, ta đây mạng nhỏ sẽ không có, vậy ngươi đành phải chờ mỗi ngày tiết thanh minh cho ta hoá vàng mã!" Phong Chỉ Dao bĩu môi, cứu này nguyên nhân chính là Phong lão cha không nên nạp thiếp, không nên sinh nhiều như vậy nữ nhi, dựa vào, này lụi bại cổ đại, nàng hảo tưởng hồi hiện đại a!

"Nói sau, cha, ta này không phải có vị hôn phu sao? Cái kia mặt rỗ khất cái?" Phong Chỉ Dao việc khuyên nói.

Đám hỏi quân cờ? Nàng Mĩ Hề luôn luôn là làm sao đều có thể hỗn vui vẻ thủy khởi siêu cấp sinh mệnh lực cỏ dại, tuyệt đối có biện pháp nghịch chuyển Càn Khôn!

"Đúng vậy, đúng vậy, kia như vậy tốt lắm, cha lập tức tìm người chọn cái ngày tốt, ngươi cùng hắn sớm thành thân định ra đến đây đi!" Phong Vô Tài cảm thấy như vậy, chính mình mới yên tâm, hắn mới không cần Dao nhi gả như vậy xa.

Phốc xuy! Làm cho nàng hòa Phong Ti Trạch thành thân? Cười đã chết.

Chờ đợi đậu đậu Phong Ti Trạch, thuận tiện hỏi một chút Mộ Dung Triêu chuyện tình!

"Dao nhi, liền như vậy quyết định!" Phong Vô Tài quyết đoán nói.

"Được rồi." Chỉ cần ngươi tìm đến kia mặt rỗ khất cái, tựu thành!

Bất quá, sợ là Phong lão cha rất khó tìm đến a!

Phong Chỉ Dao đắc ý dào dạt, một đường hừ tiếng Anh ca khúc đi trở về Hải Đường Uyển.

Đột nhiên! Nàng kia phiến tình tiếng Anh ca khúc cát nhiên ngừng xướng, bởi vì hai cực suất cực phúc hắc "Thổ bạt thử" Đang ở hải đường hoa hạ đánh cờ, tươi cười ánh sáng ngọc, làm cho nàng đi trước bước chân không khỏi rút lui hai bước.

"Dao nhi, nhìn ngươi tâm tình vô cùng tốt? Có phải hay không gặp được cái gì vui vẻ chuyện tình?"

"Dao nhi, này là của ta rắc cuốn, đêm nay của ngươi giường liền về ta!"

092 liêu tình, mặt đỏ [ tinh ]

"Cái gì, làm cho ta ngủ ngươi kia rắc cuốn? Tư Đồ Diệp Lỗi, ngươi...... Ngươi...... Ngươi...... Cút cho ta!" Phong Chỉ Dao ngắm đến kia hai người cao rắc cuốn, nhất thời trong gió hỗn độn, đổ mồ hôi cuồng giọt.

"Dao nhi, ta sẽ không cổn, ta chỉ hội cùng ngươi làm." Tư Đồ Diệp Lỗi tay cầm bạch tử, ngẩng đầu nhìn hướng Phong Chỉ Dao, khuôn mặt tuấn tú thượng nhộn nhạo giống như hải nhu tình, ngữ khí kiên định.

Trời ạ, trời ạ, Tư Đồ Diệp Lỗi, ngươi cũng không thể được đừng nói như vậy trắng ra a! Hảo Hạ Lan Kỳ đã ở tràng đâu.

"Dao nhi, đừng để ý đến hắn." Hạ Lan Kỳ ném hắc tử, tao nhã đứng dậy, một tay lấy Phong Chỉ Dao ôm vào trong lòng.

"Ân, chỉ biết ngươi tốt nhất." Phong Chỉ Dao lập tức nét mặt tươi cười như hoa ở hắn cổ chỗ thật mạnh cắn hai hạ.

"Đúng rồi, nói cho các ngươi một cái tin tức tốt, Lão Hoàng đế sắc phong ta vì Liễm Diễm công chúa, ha ha, mới từ trong cung đầu trở về." Phong Chỉ Dao nhớ tới đan thư thiết khoán liền vui vẻ, không thể tưởng được Lão Hoàng đế vẫn là rất rộng rãi.

"Cái gì? Liễm Diễm công chúa?" Tư Đồ Diệp Lỗi da đầu run lên, như thế nào lại là một cái công chúa?

"Hảo, ta đây khẳng định là ngươi Phò mã!" Hạ Lan Kỳ nghĩ Lão Hoàng đế khẳng định sẽ vì chính mình cùng Dao nhi tứ hôn, này sắc phong công chúa một chuyện thật sự là rất xưng hắn tâm, như hắn ý!

Phong Chỉ Dao xem bọn hắn thái độ hoàn toàn bất đồng, liền hỏi, "Làm sao vậy, Diệp Lỗi, chẳng lẽ ta bị sắc phong vì công chúa, ngươi không vui sao?"

"Ngươi không phải biết ta mới lui Linh Hi công chúa hôn ước sao? Nếu ta muốn thú ngươi, phải đi về phía Hoàng Thượng thượng thỉnh hôn sổ con, ai, thật sự là hao tổn tâm trí!" Tư Đồ Diệp Lỗi cái này tử, ngay cả quân cờ cũng không cần, phao một bên đi, hướng về Phong Chỉ Dao đi tới, cúi đầu thở dài.

"Ta tuyên bố, ta trước mắt sẽ không muốn gả nhân! Nhất định, khẳng định, tuyệt không sửa đổi!" Phong Chỉ Dao cho thấy lập trường, nàng một người nhiều tự tại, cái gì chó má hôn ước?

"A?" Hạ Lan Kỳ nghe xong nàng lời này, cũng chỉ có thở dài phân.

"Dao nhi, vậy ngươi cụ thể khi nào khẳng xuất giá?" Tư Đồ Diệp Lỗi muốn hỏi hôm nay kì.

"Chờ ngày tháng năm nào đi!" Phong Chỉ Dao giảo hoạt cười cười.

"Cái gì? Ngày tháng năm nào?" Tư Đồ Diệp Lỗi khóe môi mãnh trừu.

"Ngày tháng năm nào, ta đây còn sống trên đời sao?" Hạ Lan Kỳ nghe vậy, thân mình run lên, lưng lủi quá mồ hôi lạnh.

"Nếu không, như vậy, các ngươi đừng buộc ta xuất giá, không bằng làm của ta ấm giường tình nhân đi?" Phong Chỉ Dao mới mặc kệ này thế tục lời đồn đãi chuyện nhảm, nàng muốn làm theo ý mình, độc cụ đàng hoàng tính cách, ngươi nói nàng động kinh cũng thế, háo sắc cũng thế, nàng Mĩ Hề xuyên qua một lần dễ dàng sao?

Huống chi, mĩ nam chính là dùng để ngủ!

"Ngươi nhất nhất Dao nhi...... Ngươi như thế nào nói ra loại này không biết xấu hổ trong lời nói?" Tư Đồ Diệp Lỗi nghe xong "Ấm giường tình nhân" Bốn chữ hoàn toàn tích, đau lòng.

"Như thế nào? Chỉ cho phép các ngươi nam nhân ba vợ bốn nàng hầu, sẽ không hứa bổn tiểu thư chiêu sính ấm giường tình nhân sao?" Phong Chỉ Dao nghĩ, tốt nhất một đám khí đi! Nàng mới có thể khác mịch mỹ thực!

"Dao nhi, lời này không thể nói lung tung." Hạ Lan Kỳ vội vàng nâng thủ che Phong Chỉ Dao miệng.

"Vì sao?" Phong Chỉ Dao chớp một đôi sáng quắc tỏa sáng thanh mâu, hỏi lại bọn họ.

"Dao nhi, ngươi đây là ý nghĩ kỳ lạ!" Tư Đồ Diệp Lỗi trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, ấm giường tình nhân, mệt nàng nghĩ ra được.

"Dao nhi, ngươi đây là không thực tế!" Hạ Lan Kỳ cũng gật gật đầu tán thành Tư Đồ Diệp Lỗi trong lời nói.

"Các ngươi này hai làm năm không hóa đồ cổ, cổn rồi, cổn càng xa càng tốt, ngày mai, bổn tiểu thư phải đi Lão Hoàng đế nơi đó, làm cho hắn cho ta ban cho nhiều hơn mỹ nam tử." Phong Chỉ Dao nói lời này, chỉ do là khí bọn họ hai ngu ngốc.

Cố tình hai ngu ngốc còn ngốc hồ hồ đáp ứng rồi.

"Ta không cổn! Ta vừa rồi nhưng là nói, ta chỉ hội cùng ngươi làm, ta sẽ không cổn!" Tư Đồ Diệp Lỗi nói rõ ràng, leng keng hữu lực, khí tràng chi cường đại, làm cho nhật nguyệt tinh thần lâm vào ảm đạm, làm cho Hạ Lan Kỳ cũng thực đồng ý những lời này!

Đúng vậy, Hạ Lan Kỳ cũng là ý tứ này.

"Dao nhi, ngươi đêm nay ngay tại chúng ta trong lúc đó tuyển một cái đi." Hạ Lan Kỳ rất nắm chắc, Phong Chỉ Dao hội lựa chọn chính mình, này đây, hắn mới như vậy nói.

"Ta không chọn!" Phong Chỉ Dao thanh mị cười, nàng chính là không chọn, các ngươi có thể lấy nàng làm sao bây giờ?

"Không chọn cũng phải tuyển!" Tư Đồ Diệp Lỗi cùng Hạ Lan Kỳ hai mặt nhìn nhau sau, Tư Đồ Diệp Lỗi nói.

Tối hôm qua hai người nhưng là uống ngay cả đêm rượu, kia khả xem như say khướt cách mạng cảm tình, lúc này nói chuyện cơ bản là có trí đang.

"Đúng vậy, Dao nhi, ngươi lựa chọn ai?" Hạ Lan Kỳ hỏi.

"Ta còn là câu nói kia! Không chọn!" Phong Chỉ Dao thấy bọn họ hình như có ý khó xử chính mình, khuôn mặt nhỏ nhắn liền âm trầm vài phần nói, "Tử Vân, đi ra cho ta, đoan một chậu nước đi ra!"

"Đại tiểu thư, đoan một chậu nước làm cái gì?" Tử Vân đang ở tiểu tại phòng bếp việc hồ, nay nghe được Phong Chỉ Dao mệnh lệnh, lập tức bưng một chậu nước trong đi ra, chính là nàng không hiểu ra sao biểu tình.

"Tự nhiên là cho các ngươi lưỡng tỉnh rượu!" Phong Chỉ Dao lưu loát tiếp nhận Tử Vân trong tay kia bồn nước trong, nhắm ngay bọn họ hai, rầm rồi ngã xuống, vì thế bọn họ toàn thân đều ướt sũng.

"A nhất nhất" Hai người không có dự đoán được Phong Chỉ Dao cô gái nhỏ này đùa thật!

"Dao nhi, chúng ta hôm nay không có uống rượu, ngươi vì sao hướng tới chúng ta hắt thủy?" Tư Đồ Diệp Lỗi cái kia hối a, sớm biết rằng chính mình theo này cô gái nhỏ một chút, cũng không về phần làm cho chính mình cấm dục lâu như vậy, ngay cả của nàng ngón út đầu đều không gặp được.

"Nương tử, tay ngươi toan không toan, làm cho ta cho ngươi xoa xoa đi, được?" Hạ Lan Kỳ nâng thủ lau lau tóc thượng bọt nước, rất có điểm nhi bất đắc dĩ, chính là lời hắn nói làm cho Tư Đồ Diệp Lỗi tưởng bổ hắn.

Đoan cái thủy bồn còn lo lắng nàng thủ toan không toan, còn muốn đi giúp nàng nhu thủ.

"Uy, Hạ Lan Kỳ, ngươi là không phải nam nhân a!" Tư Đồ Diệp Lỗi cảm thấy Hạ Lan Kỳ như vậy tử đi xuống, nhất định hội canh chừng Chỉ Dao cấp hoàn toàn quán phá hư.

"Ta là không phải nam nhân, Dao nhi nàng rất rõ ràng ta cái kia phương diện năng lực!" Hạ Lan Kỳ nói.

Tiếp theo Hạ Lan Kỳ thầm nghĩ, Dao nhi nàng thật sự là bị chính mình cấp làm hư, nay nàng như vậy hắt chính mình một thân thủy, hắn lăng là một chút răn dạy của nàng ý tứ đều không có, ai, hắn thật sự là vào Dao nhi tình chướng!

Nhưng là, hắn vui vẻ chịu đựng, bị nương tử hắt thủy, cũng là hắn bổn, không hiểu thảo nương tử niềm vui. Cho nên, hắn sẽ không trách cứ của nàng.

"Tư Đồ Diệp Lỗi, Hạ Lan Kỳ nhỏ thực làm cho ta thoải mái, này trả lời, ngươi khả vừa lòng?" Phong Chỉ Dao không có dự đoán được Hạ Lan Kỳ như thế đau sủng chính mình, xinh đẹp hốc mắt khí trời thành vụ, hắn thì ra là thế sủng nàng.

"Này? Dao nhi? Kia...... Ta đây nhỏ...... Ngươi chẳng lẽ không vừa lòng?" Là nam nhân, đều thực để ý chính mình cái kia nhỏ vấn đề giọt, đương nhiên, tuấn mỹ cường hãn giống như đồ Diệp Lỗi, cũng không thể ngoại lệ.

"Vừa lòng sao? Không hài lòng sao? A, ta nghĩ tưởng?" Phong Chỉ Dao cố ý lắc lắc chính mình tay nhỏ bé, tựa hồ thực toan rất đau bộ dáng.

Vì thế thông minh yêu nàng thành si Tư Đồ Diệp Lỗi lập tức tâm lĩnh tay áo hội, xả môi bất đắc dĩ cười cười, giúp nàng nhẹ nhàng nhu nhu mảnh khảnh cánh tay, tự nhiên mặt khác một cánh tay bị Hạ Lan Kỳ cũng đoạt qua đi xoa nhẹ.

Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình giống nữ vương giống nhau, hưởng thụ mĩ nam tri kỷ phục vụ, tâm tình vô cùng tốt, của nàng khóe môi vì thế nhẹ nhàng giơ lên, mắt đẹp nhìn quanh gian, mâu quang doanh động, dấu không được phong hoa tuyệt đại.

Thu phục một cái là một cái, thu phục hai cái chính là một đôi!

"Cũng không tệ lắm rồi, dù sao vẫn là thực...... Thực thoải mái." Phong Chỉ Dao trên mặt nở rộ tươi cười, như ba tháng ấm áp dương quang, ấm lòng người tì.

"Đại tiểu thư, bữa tối làm tốt." Tử Vân che miệng cười nói. Nàng đột nhiên cảm thấy Đại tiểu thư cùng này hai vị công tử, mặc kệ vị nào, đều là cực xứng.

"Làm tốt, liền cùng nhau ăn đi! Bất quá, hai người các ngươi vẫn là trước đổi thân quần áo đi, ướt sũng chịu khổ sở đi!" Phong Chỉ Dao biết chính mình vừa rồi làm có điểm quá đáng, giờ phút này nói chuyện khẩu khí phóng nhu vài phần.

"Dao nhi, thủ không toan đi?" Tư Đồ Diệp Lỗi vuốt nàng kia tế bạch như dương chi bạch ngọc cánh tay, nhất thời tâm viên ý mã, hận không thể lập tức cùng nàng cổn sàng đan.

"Không toan, ngươi như vậy nhìn ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao nhìn đến hắn minh mục trương đảm lộ ra hỏa lạt lạt ánh mắt, chỉ biết hắn muốn làm thôi, vì thế liếc trắng mắt, ý tứ là làm cho hắn thu liễm điểm nhi.

"Không...... Không...... Hắc hắc......" Tư Đồ Diệp Lỗi nghĩ nay là bữa tối thời gian, vì thế hắn cười gượng hai tiếng, lấy che giấu chính mình xấu hổ.

"Dao nhi, khả mệt mỏi?" Hạ Lan Kỳ nắm Phong Chỉ Dao thủ, ôn nhu hỏi nói.

"Không, không phiền lụy! Các ngươi như thế nào không quay về thay quần áo?" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng lắc đầu, cười nói.

Đột nhiên gian, bọn họ hai người đối chính mình như thế ôn nhu, có phải hay không có âm mưu a?

Tạm thời trước mặc kệ, bởi vì ăn cơm Hoàng đế đại, ăn no mới tốt, mới có khí lực gục mĩ nam.

"Dùng nội lực hong khô là có thể." Tư Đồ Diệp Lỗi nhíu nhíu mày đầu, nếu hắt hắn một thân thủy không phải Dao nhi, hắn đã sớm ra tay quá nặng, nay, hắn trừ bỏ mặt nhăn nhíu, gì cũng không thể oán.

Hạ Lan Kỳ cũng là ý tứ này, hắn gật gật đầu đồng ý.

Bữa tối khi, hai người một tả một hữu cấp nàng đĩa rau, làm cho nàng lông mi thẳng chọn, bọn họ nghĩ đến nàng là Trư Bát Giới đầu thai sao? Thế nhưng muốn nàng ăn nhiều như vậy, này đây, nàng thông minh đem trong bát cơm, chia làm hai nửa, đối với bọn họ trong bát, một người một nửa ngã xuống.

"Các ngươi ăn nhiều một chút đi, ta đã muốn ăn no." Phong Chỉ Dao xán cười nói.

"Dao nhi, ngươi hiện tại muốn lên chạy đi đâu?" Hạ Lan Kỳ sâu sắc nhận thấy được Phong Chỉ Dao sắc mặt khác thường, hoặc là nói mâu quang lóe ra, tóm lại, hắn cảm thấy nàng có vấn đề.

"Ta......, ta không nghĩ cái gì?" Phong Chỉ Dao quyệt miệng nói.

"Thật sao không có?" Tư Đồ Diệp Lỗi cũng hiểu được nàng có vấn đề, nàng ăn một chút liền thực no rồi sao?

"Thật sự không có. Các ngươi đừng luôn ép hỏi ta, giống như tam biểu diễn tại nhà thẩm dường như!" Phong Chỉ Dao thực khó chịu '

"Đại tiểu thư, là Lão gia đến đây." Nhưng thấy Phong Vô Tài mại hổ bộ, bước nhanh đi tới.

"A? Cha hắn phía sau tới gặp ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao sửng sốt một chút, lập tức nàng nhớ tới nay này hai ở nàng nơi này cọ cơm ăn, nàng để cho nên nói như thế nào đâu?

"Dao nhi, bọn họ như thế nào cũng sẽ ở trong này?" Phong Vô Tài đang nhìn đến bọn họ ở cùng chính mình đánh tiếp đón sau, liền tò mò hỏi.

"Cha, bọn họ là ta bằng hữu, bọn họ chính là cảm thấy Tử Vân nha đầu kia trù nghệ hảo, cho nên mới đến Hải Đường Uyển cọ cơm ăn." Phong Chỉ Dao mại tiểu toái chạy bộ đến Phong Vô Tài trước mặt, tẩu kiều nói.

"Phải không?" Phong Vô Tài thâm tàng bất lộ cười cười, nghĩ rằng, Dao nhi nha đầu kia thật sự là hoa đào không ngừng, bất quá, như vậy cũng tốt, tỉnh trở thành công chúa sau, hội hòa thân gả đến rất xa địa phương đi.

"Đúng vậy." Phong Chỉ Dao vội vàng gật gật đầu.

"Nói vậy Dao nhi đã muốn đem nàng bị sắc phong vì công chúa chuyện tình cùng hai vị nói đi?" Phong Vô Tài vuốt râu cười nói, vừa nói, một bên quan sát bọn họ phản ứng.

"Tướng gia, ta đối Dao nhi chi tâm, thiên địa chứng giám, nhật nguyệt khả biểu, cho nên ngươi yên tâm, vô luận như thế nào, ta cũng không sẽ làm Dao nhi xa gả hắn quốc." Tư Đồ Diệp Lỗi lập tức tiếp được câu chuyện, cố gắng cho thấy chính mình thái độ.

"Tướng gia, ta tôn trọng Dao nhi lựa chọn." Hạ Lan Kỳ nhìn thoáng qua Phong Chỉ Dao, theo sau thở dài nói.

Hắn biết, Phong Chỉ Dao tuy rằng bề ngoài nhìn như nhu nhược, kì thực nội tâm phúc hắc, nàng mới sẽ không làm làm chính nàng chịu thiệt chuyện tình đâu.

Phong Chỉ Dao nghe xong Hạ Lan Kỳ trong lời nói, trưng trưng sửng sốt, bất quá, trong lòng cảm động chiếm đa số, hắn ở bao dung nàng, hắn ở thử hiểu biết nàng, như vậy tốt lắm. Vì thế Phong Chỉ Dao nở nụ cười.

"Cha, ngươi đừng miên man suy nghĩ, đã trễ thế này, ngươi vẫn là chạy nhanh đi nghỉ tạm đi, ngày mai sáng sớm, ngươi nhưng là còn muốn vào triều sớm." Phong Chỉ Dao an ủi hắn nói, nghĩ rằng, Phong lão cha lo lắng không phải không có lý, bất quá, chính nàng hội nghĩ cách tránh đi.

"Hảo, kia bọn họ đâu? Tổng sẽ không ở tại ngươi này Hải Đường Uyển đi?" Phong Vô Tài dương môi trêu tức cười nói, đáy mắt rất nhanh hiện lên một chút sâu thẳm, xem ra hắn phải Tướng phủ thủ vệ cấp đổi một đám tử sĩ, của hắn Tướng phủ cũng không phải là người nào đều có thể đến!

"Cha a, ngươi đây là nghĩ đến đâu lý đi sao? Sẽ không rồi, bọn họ cũng ăn được, tự nhiên là cùng ngươi cùng nhau đi rồi." Phong Chỉ Dao nhìn nhìn Tư Đồ Diệp Lỗi cùng Hạ Lan Kỳ, quay đầu đối Phong Vô Tài nói.

"Dao nhi, ta đây cáo từ." Hạ Lan Kỳ cũng không tưởng cấp nhạc phụ tương lai lưu lại cái gì phá hư ấn tượng, lập tức đứng dậy nói.

"Dao nhi, ta cũng nên cáo từ, ngươi để cho sớm một chút nghỉ tạm đi......" Tư Đồ Diệp Lỗi tao nhã chấp nhất khăn tử ẩm ướt ẩm ướt hai má, cũng đứng dậy nói.

Kỳ thật, bọn họ cũng không tưởng nhanh như vậy đi, nhưng là ngại cho cấp cho tương lai nhạc phụ đại nhân lưu lại ấn tượng tốt, cũng chỉ hảo cố mà làm tiêu sái.

"Cha, vậy ngươi nhóm đi thong thả." Phong Chỉ Dao cười khanh khách đưa bọn họ đưa đến Hải Đường Uyển cửa, nói.

"Ân, Dao nhi a, ngươi nhớ rõ ngày mai buổi sáng sớm một chút rời giường." Phong Vô Tài nói xong liền cùng Hạ Lan Kỳ, Tư Đồ Diệp Lỗi cùng nhau đi rồi.

Phong Chỉ Dao sau lại nhất tưởng, bọn họ rắc cuốn còn tại nàng này Hải Đường Uyển đâu, bọn họ nhất định hội nghĩ cách trở về.

"Đại tiểu thư, muốn tắm rửa tắm rửa sao?" Tử Vân cười hỏi.

"Không, hôm nay sẽ không tất." Phong Chỉ Dao lắc đầu.

Phong Chỉ Dao đang đợi Tử Vân ngủ sau, liền thay y phục dạ hành đang muốn bay ra Hải Đường Uyển, đã thấy Phong lão cha quần áo hắc y xuất hiện ở thấp tường phía trên.

"Dao nhi, ngươi đây là muốn đi gặp ai?" Phong Vô Tài hỏi, may mắn hắn kì cao nhất, đã muốn đem Hải Đường Uyển chung quanh thủ vệ, toàn bộ đổi thành Phong gia tử sĩ.

"Ta......, ta này không phải cảm thấy ăn rất ăn no, đi ra ngao du sao?" Phong Chỉ Dao lạp xả hạ che mặt hắc sa, ngượng ngùng cười nói.

"Dao nhi, ngươi đừng bậy bạ, nay ngươi là Tướng phủ con vợ cả Đại tiểu thư, mỗi tiếng nói cử động đều đại biểu cho Phong phủ, cha cũng không hy vọng ngươi cùng Quỳnh nhi giống nhau, làm kia chưa hôn trước dựng gièm pha!" Phong Vô Tài tuy rằng rất muốn ôm ngoại tôn, nhưng là hắn không hy vọng là không có thành thân tình huống hạ, đứa nhỏ cũng đã sinh ra đến đây.

Này đây, giờ phút này Phong Vô Tài là nghiêm túc, ánh mắt sắc bén.

"Cha! Ta làm sao hội hòa Phong Chỉ Quỳnh giống nhau, ngươi phóng một trăm tâm rồi, kia phương diện, ta sẽ làm tốt an toàn thi thố." Phong Chỉ Dao đại mi ninh khởi, biện giải nói, nàng cũng không dám nói nàng không nghĩ muốn đứa nhỏ, nói như vậy trong lời nói, Phong lão cha nhất định hội tức chết.

Nhưng là Phong Vô Tài nghe được Phong Chỉ Dao nói hội làm tốt an toàn thi thố, của hắn khóe môi rút thật lâu, nha đầu kia vĩnh viễn là như vậy kinh thế hãi tục, làm cho hắn quả thực là bất đắc dĩ chi cực, ai, ai kêu nàng là của nàng nữ nhi đâu, này kinh thế hãi tục thật đúng là cực kỳ giống nàng.

"Ngươi đều có đúng mực liền hảo, còn không chạy nhanh hồi ốc đi ngủ đi!" Phong Vô Tài hướng tới Phong Chỉ Dao phất phất tay.

"Đã biết, cha." Phong Chỉ Dao không tình nguyện phản hồi.

Phong Vô Tài nhìn Phong Chỉ Dao trong đêm đen bóng dáng, khóe môi nhấc lên một chút sủng nịch tươi cười, thầm nghĩ, cha đây là vì tốt cho ngươi, ngươi nếu trễ như vậy đi ra ngoài, cha thật sự là lo lắng ngươi a!

Lại là một cái vạn dặm không mây, ấm áp Như Phong sáng sớm.

Phong Chỉ Dao ngại cho tối hôm qua Phong lão cha dặn, rất sớm ngay tại Tử Vân kêu môn hạ rời giường.

"Đại tiểu thư, nhanh chút đi tiền thính tạ ơn!" Là quản gia thanh âm, nay hắn quần áo hoa phục đang đứng ở cửa kiển chân lấy đãi, hắn vẻ mặt tươi cười.

Đang nhìn đến Phong Chỉ Dao quần áo phi sắc yến quần lụa mỏng giả dạng hạ, hắn việc chắp tay cười nói, "Chúc mừng Đại tiểu thư bị Hoàng Thượng sắc phong vì công chúa. Nay Hoàng Thượng ban cho cũng đã muốn đến tiền thính, Lão gia cho ngươi nhanh chút qua đi lĩnh chỉ tạ ơn."

"Hảo." Phong Chỉ Dao thản nhiên cười nói.

Vì thế Phong Chỉ Dao dắt Tử Vân đi theo quản gia cùng đi tiền thính.

Đãi Phong Chỉ Dao lĩnh chỉ tạ ơn sau, trong nhà nhất chúng di nương đều cùng nàng chúc, chỉ có dì Ba nương Bạch Vãn Đình tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, vẻ mặt mất hứng.

Phong Vô Tài hòa Phong Chỉ Dao đều không có nghĩ đến đến truyền chỉ dĩ nhiên là Hiên Viên Hạo Hàn bản nhân.

Đãi Phong Chỉ Dao tự mình đưa hắn xuất môn, trải qua hoa sen trì khi, Hiên Viên Hạo Hàn ngừng lại, hắn cầm lấy tay nàng, hồ nghi hỏi, "Nha đầu, vì sao ngươi hội trở thành Phụ hoàng con gái nuôi?" Hắn không nghĩ ra, như thế nào mới vài ngày công phu, nha đầu đột nhiên biến thành của hắn hoàng muội?

Phong Chỉ Dao đem ngày hôm qua trải qua chuyện tình cùng hắn nói một lần, làm cho Hiên Viên Hạo Hàn túc nhanh mày.

"Sự tình chính là như vậy lâu." Phong Chỉ Dao cười duyên nói, "Như thế nào ngươi không vui sao? Ta nhưng là thành của ngươi hoàng muội. Ha ha."

Ai ngờ, hắn kia thon dài khiết nhuận đầu ngón tay lướt qua của nàng hai má, nâng thủ vén lên nàng thái dương toái phát, giống nhau là nóng bỏng một đạo theo tay hắn chỉ bỗng nhiên ngưng trệ ở tại hai má phía trên, "Nếu là hoàng muội, ta tương lai như thế nào cùng ngươi...... Cùng một chỗ?" Của hắn tâm dần dần phát đau, thu đau.

"Ngươi......" Phong Chỉ Dao nhưng cười không nói.

Hiên Viên Hạo Hàn chỉ nhìn nàng mỉm cười không nói, giờ phút này hắn trong ánh mắt ẩn có triền miên ý.

Nàng thấy hắn tươi cười hơi có chút cổ quái, chính buồn tự khó hiểu, liếc mắt một cái thoáng nhìn thân bạn thị lập Tử Vân đỏ mặt hé miệng mỉm cười, bỗng nhiên trong lòng đại lượng, không khỏi trên mặt như hỏa thiêu bình thường, thẳng cháy sạch bên tai cũng như tẩm ở nước sôi bên trong.

"Như thế nào giờ phút này như thế thẹn thùng?" Hiên Viên Hạo Hàn trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm xẹt qua của nàng bên tai.

Phong Chỉ Dao nghĩ đến còn có cung nữ thái giám thị đứng ở sườn, việc tưởng rút tay về, gấp giọng nói: "Đừng......"

Hiên Viên Hạo Hàn luôn luôn trong trẻo nhưng lạnh lùng khóe mắt bỗng nhiên nhiễm thượng một chút ý cười. Chính là giờ phút này ý cười càng ngày càng thâm, "Sợ cái gì?"

Phong Chỉ Dao quay đầu nhìn, không biết khi nào thì Tử Vân các nàng đã lui đến mười dặm ở ngoài, xa xa đưa lưng về phía bọn họ đứng.

Hiên Viên Hạo Hàn lôi kéo tay nàng đứng dậy, nhẹ nhàng đem nàng ôm vào trong lòng. Của hắn vạt áo gian có dễ ngửi long nước miếng huân hương, hỗn loạn bạc hà hương thanh lương dễ ngửi hương vị, còn có hắn trên người cái loại này trưởng thành nam tử quen thuộc mà đặc hơn hơi thở, thẳng kêu nàng say mê.

Của hắn hơi thở ấm áp phất ở cổ gian, có điểm điểm ẩm ướt nóng ý tứ hàm xúc, giống ngày mùa hè lý chỉ mặc khinh bạc quần áo tham nhất hóng mát mau.

Bên cạnh hải đường cành thượng trán đầy hoặc dục đãi phun nhụy nhiều điểm phi hồng hoặc tùy ý nở rộ kiều diễm Đóa Đóa, Hiên Viên Hạo Hàn lẳng lặng ôm lấy nàng, trong lòng nhu tràng trăm chuyển.

Thời gian ấm áp, cây anh đào bay lên, mông lung như yên, ấm áp nhu gió thổi kia khinh bạc đóa hoa nhi vi trưng cố lấy nếu cô gái trưng cười má.

Gió thổi qua lá cây thanh âm che phủ sấu sấu, như là cực thân mật nói nhỏ nói thầm ngâm.

Kia thanh âm cách như vậy xa, giống nhau là ở xa không thể thành bờ đối diện, hướng nàng ôn nhu triệu hồi. Nàng tuy là gan lớn không câu nệ, lúc này chỉ cảm thấy lòng bàn tay lý một chút mềm mại hướng quanh thân lan tràn mở ra, trong đầu mờ mịt nhiên chỗ trống, đáy lòng cũng là vui mừng, cuồn cuộn nóng bỏng ngọt ngào, chỉ nguyện như vậy nhắm mắt say mê, không tha tùng buông lỏng thủ.

"Ta không sợ nhất" Phong Chỉ Dao không có tới từ thân mình cứng đờ, Hiên Viên Hạo Hàn kia áp bách hơi thở càng ngày càng mãnh liệt.

"Thật sự không sợ sao?" Hiên Viên Hạo Hàn song chưởng buộc chặt, nhìn của nàng đôi mắt như biển sâu, nhìn không thấy để.

Phong Chỉ Dao bị một cỗ áp bách vờn quanh, trán một chút sau này ngưỡng, như vậy Hiên Viên Hạo Hàn làm cho nàng cảm thấy xa lạ, cả người tản ra đoạt lấy khí phách, coi như phải nàng ăn sống nuốt tươi, sách ăn nhập phúc

"Ngươi... Ngươi làm cái gì như vậy nhìn ta?" Phong Chỉ Dao trên mặt mất đi lạnh nhạt, nàng chậm rãi nâng lên đôi mắt, nhìn thẳng tiến Hiên Viên Hạo Hàn mâu để lốc xoáy, hảo thâm, hình như có một cỗ ma lực hấp dẫn nàng, không thể nhúc nhích.

Hiên Viên Hạo Hàn nhìn kia hé ra hợp lại phấn nộn môi anh đào, tiên diễm ướt át, đáy lòng khát vọng càng sâu.

Hoàng muội lại như thế nào?

Thủ, thuận thế bao quát, đem kia mảnh mai nhét vào trong lòng. Ấm áp đôi môi không chút do dự phúc thượng kia hai phiến đan hồng, cho dù là đầm lầy, hắn cũng cam tâm tình nguyện lâm vào...

Hiên Viên Hạo Hàn kia ấm áp đôi môi nhẹ nhàng vuốt ve Phong Chỉ Dao như hoa hồng bàn mềm mại cánh môi, đầu lưỡi dao động, miêu tả kia đường cong hình dáng, một lần một lần, mang theo ngọt ngào dụ hoặc.

"Hôm nay cái buông tha ngươi, ngươi có bản lĩnh cho tới công chúa danh hiệu, bổn vương còn có bản sự làm điệu ngươi kia công chúa danh hiệu!" Tinh tế mật mật hôn sau khi kết thúc, hắn nhẹ giọng ở của nàng bên tai nỉ non tuyên cáo nói.

Chờ hắn mang theo cung nhân nhóm đi rồi, Phong Chỉ Dao mới chậm rãi hoàn hồn, hắn vừa rồi nói hắn tương lai muốn làm điệu hắn công chúa danh hiệu?

"Đại tiểu thư, ách, công chúa." Tử Vân thấy Phong Chỉ Dao vẻ mặt hoảng hốt, liền ở sau lưng nhẹ giọng kêu.

"Tử Vân, nhưng là có việc?" Phong Chỉ Dao xoay người thấy Tử Vân giương cái miệng nhỏ nhắn ở gọi nàng, liền hỏi nói.

"Nô tỳ không biết hiện tại là nên kêu ngươi Đại tiểu thư vẫn là kêu ngươi công chúa?" Tử Vân nhăn nhó hạ.

"Lễ không thể phế, kêu ta công chúa đi" Xuyên qua làm một phen công chúa nghiện, tựa hồ cũng không sai.

Chờ Phong Chỉ Dao lại đi nghĩ hạm thư phòng, Phong Vô Tài đang ở đánh đàn, nàng đây là lần đầu tiên nghe Phong Vô Tài đánh đàn.

"Cha......" Phong Chỉ Dao đứng ở cửa, nhẹ nhàng kêu.

"Dao nhi, thiết đừng cùng này hoàng tử nhóm đi thân cận quá, nếu không tai họa bất ngờ, ngay cả cha đều cứu không được ngươi!" Phong Vô Tài vẫn chưa ngẩng đầu, chính là tiếp tục đạn tấu một khúc [ thanh tuyền tơ liễu thanh ].

"Cha, ta cũng không có cùng bọn họ đi thân cận quá!" Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình thực oan, này hoàng tử, nàng nhưng là một cái cũng không dám trêu chọc, nàng rất tinh minh.

"Kia tốt nhất! Dù sao vi phụ không hy vọng ngươi cuốn vào này hoàng tử đảng phái chi tranh bên trong." Thực hiển nhiên, vừa rồi nàng cùng Hiên Viên Hạo Hàn ủng hôn một màn bị nhân cấp bẩm báo Phong Vô Tài.

"Cha, ta hiểu được, ngươi nếu không có việc gì trong lời nói, ta trước hết hồi Hải Đường Uyển." Phong Chỉ Dao đạm thanh nói.

"Ân." Phong Vô Tài khoát tay, ý bảo nàng có thể cáo lui.

"Đúng rồi, vừa rồi thánh chỉ thượng nói, Hoàng Thượng đem mặt trời đừng trang ban cho ngươi làm công chúa phủ, ngươi tưởng khi nào thì chuyển qua đi?" Phong Vô Tài đang nhìn đến nàng xoay người chốc lát, đột nhiên gọi lại nàng.

"Chờ gì khi tưởng chuyển lại chuyển đi, ta lại không vội." Phong Chỉ Dao thản nhiên nha đầu, cũng không thể chuyển qua đi, nàng nếu như đi nơi đó, kia mấy chỉ "Thổ bạt thử" Khẳng định sẽ không bỏ qua của nàng. Nàng vẫn là thành thật đứng ở Hải Đường Uyển đi, dù sao xem cha tư thế, tất nhiên phái cao thủ thủ hộ của nàng Hải Đường Uyển.

"Hảo. Vậy ngươi liền cáo lui đi!" Phong Vô Tài chiếm được vừa lòng đáp án, cười nói.

Bốn ngày mưa dầm thiên trôi qua, này vài cái buổi tối đổ thật sự là im lặng thực, kia mấy chỉ "Thổ bạt thử" Thật sao không có xuất hiện.

Bất quá bọn họ không hiện ra, Phong Chỉ Dao nhưng thật ra cảm thấy ngày nhàm chán.

Vì thế ngày thứ năm thời điểm, vừa mới thời tiết tốt lắm, ánh nắng tươi sáng, thích hợp du lịch hảo ngày.

Sáng tinh mơ, Phong Chỉ Dao liền mặc vào quần áo Tử Sắc mạ vàng điệp văn lạc đại cẩm tú đoàn cẩm váy, quần áo hoa lệ, không mất lịch sự tao nhã, là gần đây mới làm xiêm y, Tử Vân nói nàng mặc đẹp mặt, Phong Chỉ Dao cũng hiểu được đẹp mặt, liền mặc vào.

"Công chúa, đây là đi nơi nào?" Trên mã xa, Tử Vân cười hỏi.

"Tự nhiên là đi thị sát một chút Hàm Dương thứ nhất tịnh canh điếm sinh ý, có phải hay không như ta nghĩ tượng bên trong như vậy sinh ý thịnh vượng?" Phong Chỉ Dao tùy ý đáp.

Chính là Phong Chỉ Dao trong lòng ẩn ẩn có ti bất an, đặc biệt này dọc theo đường đi còn có ngự lâm quân từng nhà sưu tầm.

"Tử Vân, khả hỏi thăm rõ ràng, này đó ngự lâm quân ở tìm ai?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Nghe nói là Thái tử ở tìm một kêu tốc ngọc xinh đẹp thiếu niên, nghe nói trưởng xinh đẹp thật!" Tử Vân đem vừa rồi đến hỏi cấp nói ra.

Xinh đẹp thiếu niên? Thái tử đang tìm tìm? Chẳng lẽ là lần trước Huyền bá cứu hồng y thiếu niên?

Chẳng lẽ cái kia áo trắng thiếu niên thật là Thái tử luyến đồng?

"Công chúa, ngươi làm sao vậy?" Tử Vân nhìn ngẩn người Phong Chỉ Dao, nâng thủ ở Phong Chỉ Dao trước mắt quơ quơ.

"Đừng lung lay, hoảng ta nghĩ ngủ gà ngủ gật!" Phong Chỉ Dao lười biếng ngáp một cái. Nói.

"Nga." Tử Vân vì thế mặc không lên tiếng.

"Đúng rồi, không bằng đi Hoàng Thượng ban cho cho ta đừng trang nhìn xem đi!" Phong Chỉ Dao vốn định đi trong điếm nhìn xem canh gà sinh ý, bỗng nhiên không muốn cùng Hiên Viên Hạo Ngọc chạm mặt, liền sửa chủ ý, nói sau Lão Hoàng đế ban thưởng kia mặt trời đừng trang, nàng còn không có đi hảo hảo xem qua đâu? Thừa hôm nay cái thời tiết hảo, nàng phải đi nhìn xem đi!

"Công chúa, phía trước là chợ, người đi đường nhiều lắm, xe ngựa không tốt quá, có không hướng chợ sau phố đường vòng mà đi!" Lái xe xa phu Vạn Tam Tử hỏi, xe ngựa tiến lên thong thả, hắn hướng Phong Chỉ Dao xin chỉ thị sửa đi đường nhỏ.

"Được rồi! Vòng qua đi đi!" Phong Chỉ Dao gật đầu, nàng cũng không nguyện ý tiếp cận đám người, huống hồ nơi này ly biệt trang cũng không quá xa. Huống chi, ngự lâm quân đang ở sưu tầm, nàng lười chọc phiền toái.

Xe ngựa sửa sử hướng một khác điều người đi đường cực nhỏ ngã tư đường, chợ huyên náo thanh âm dần dần biến yếu, chỉ có vài cái người đi đường đi bộ tiếng bước chân.

Phong Chỉ Dao thế này mới khinh nhấc lên rèm cửa sổ hướng ra phía ngoài nhìn lại, đã thấy ngã tư đường bên cạnh một cái bán mì nhân lão nhân ngồi ở thềm đá thượng nóng mau bị cảm nắng, ngay cả rao hàng khí lực đều không có, nàng cảm thấy thương hại, động trắc ẩn chi tâm, đối Tử Vân nói: "Đi đem kia lão nhân gia mặt mọi người mua đi, như vậy nóng thiên, quái đáng thương."

Nói xong lời này, Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình đến cổ đại, ngược lại không giống âm lãnh vô tình sát thủ Mĩ Hề, vì thế nàng nhẹ nhàng lắc lắc đầu, ai thán hạ chính mình thế nhưng có điểm biến mềm lòng.

Tử Vân ứng thanh, gọi trụ xe ngựa, nhảy xuống, hướng lão nhân kia đi đến.

Phong Chỉ Dao buông mành nói: "Đem xe ngựa giá lâm ven đường thượng đẳng chờ, không cần che ở lộ trung gian."

Vạn Tam Tử lập tức đem xe ngựa đuổi tới ven đường ngõ nhỏ khẩu thượng, vừa sử đến hạng khẩu, chợt nghe hắn một tiếng hô nhỏ: "Người nào?" Vài tiếng binh khí tương giao thanh âm, màn xe bị nhân "Hô" một tiếng rớt ra, không đợi Phong Chỉ Dao phản ứng lại đây, một phen sáng như tuyết đoản đao đã muốn đặt tại nàng mảnh khảnh cổ thượng.

"Lập tức cái xe đến bắc giao đi, bằng không ta sẽ giết nàng!" Người tới đối với Vạn Tam Tử hung tợn uy hiếp nói.

"Nhiễm Bạch ca ca?" Phong Chỉ Dao cả người chấn động, kinh ngạc thất thanh kêu.

Hắn không phải cùng Tô Mộ Diễm cùng đi Tây Lương quốc sao?

Người tới khó có thể tin quay đầu, lăng lăng nhìn nàng, trên mặt là khó có thể che giấu khiếp sợ, cơ hồ liên thủ thượng đao cũng ngã xuống.

Ngay tại hắn một lát thất thần gian, Vạn Tam Tử xuất kỳ bất ý một cái phản thủ đưa hắn cầm đoản đao xoá sạch, hai người lập tức ở hẹp hòi toa xe nội xoay đả khởi đến.

"Dừng tay!" Phong Chỉ Dao thấp giọng quát, hai người bị nàng vừa quát đồng thời dừng lại thủ, Phong Chỉ Dao nhướng mày, đang muốn mở miệng, lại nghe Tử Vân kia nha đầu thanh âm truyền đến: "Công chúa, mặt mọi người mua đã trở lại!" Nàng hướng Vạn Tam Tử đệ cái ánh mắt, thấp giọng nói: "Chi đi nàng!"

Vạn Tam Tử gật gật đầu, lập tức lui đi ra ngoài, Phong Chỉ Dao nhặt lên đoản đao giao cho Mặc Nhiễm Bạch, trấn định hạ nói: "Giấu ở trong xe!"

Xe ngoại, Vạn Tam Tử đối Tử Vân cười nói: "Tử Vân, công chúa nói muốn ăn trương sinh nhớ hoa mai đường, ngươi đi trước mua hai bao trở về, ta trước lái xe đưa tiểu thư hồi phủ!" Tử Vân không nghi ngờ có nó, vui vẻ tòng mệnh, đem bao tốt mặt nhân đưa cho Vạn Tam Tử liền xoay người ly khai.

"Nhiễm Bạch ca ca, ngươi bị thương?" Phong Chỉ Dao nhìn đến Mặc Nhiễm Bạch cánh tay chỗ giống bị một cái vũ tên cái gì bắn máu tươi đầm đìa, liền nhíu mày nói.

"Ân." Mặc nhiễm điểm trắng đầu, trên mặt không có gì biểu tình, thản nhiên bộ dáng.

"Vạn Tam Tử, hôm nay không thể đi đừng trang, tìm phụ cận một nhà khách sạn, trước cấp an trí trụ hạ hắn." Phong Chỉ Dao phân phó Vạn Tam Tử nói.

Vạn Tam Tử tuân lệnh sau, lập tức chạy xe ngựa hướng mặt khác phương hướng tuyệt trần mà đi.

"Nhiễm Bạch ca ca, vừa rồi kia rất nhiều ngự lâm quân tìm tòi nhân, là...... Là ngươi sao?" Phong Chỉ Dao hỏi, nàng vẫn là cảm thấy này khả năng tính khá lớn, về phần sưu luyến đồng cái gì, phỏng chừng là lấy cớ đi!

Mặc Nhiễm Bạch cũng không có trả lời, mà là cầm lấy Phong Chỉ Dao phía trước uống qua chén trà, ngưỡng cổ mãnh quán vài chén trà thủy.

Phong Chỉ Dao cười thầm, hắn nhưng thật ra không khách khí!

"Nói như vậy, ngươi là cam chịu?" Phong Chỉ Dao nở nụ cười, quả nhiên này mĩ nam có chuyện xưa, đối với có chuyện xưa mĩ nam, nàng đã có thể càng cảm thấy hứng thú.

"Hôm nay việc, đa tạ!" Mặc Nhiễm Bạch thản nhiên nói, thanh âm không có gì phập phồng, ngữ khí bên trong hình như có thản nhiên xa cách.

"Nhiễm Bạch ca ca, ta trước giúp ngươi giản dị dịch dung hạ, bằng không những người đó đi sưu khách sạn trong lời nói, lục soát là ngươi, ngươi liền thảm." Phong Chỉ Dao đại mi ninh, nói.

Tuy rằng này mĩ nam đạm mạc, nhưng là lúc trước Bắc Đường Tử Khiêm muốn dùng hắc ngọc chiết phiến khi dễ của nàng thời điểm, vẫn là trước mắt này mĩ nam hỗ trợ, vô luận như thế nào, lúc này đây, nàng đều đã giúp hắn vượt qua cửa ải khó khăn.

Về phần hắn vì sao hội trở thành rất nhiều ngự lâm quân tìm tòi đối tượng, kia không phải Phong Chỉ Dao tưởng tìm tòi nghiên cứu chuyện tình, bởi vì nàng rất tin mỗi người sau lưng đều cũng có bí mật.

"Ân." Hắn thản nhiên nói.

Đang lúc hai người nói chuyện hết sức, thình lình nghe Vạn Tam Tử một tiếng thét kinh hãi, xe ngựa rồi đột nhiên dừng lại, Phong Chỉ Dao thối không kịp phòng suýt nữa đánh lên xe vách tường, may mắn Mặc Nhiễm Bạch đúng lúc túm trụ nàng.

"Quan gia, làm cái gì vậy, cớ gì? cản lại tiểu nhân xe ngựa?" Vạn Tam Tử cố ý lớn tiếng chất vấn.

Phong Chỉ Dao xuyên thấu qua màn xe khe hở nhìn lại, xe ngựa tiền một đội phục sức tiên minh ngự lâm quân ngăn cản ở cỏ xa tiền, còn chưa chờ Vạn Tam Tử nói xong, bọn họ đã muốn đem xe ngựa bao quanh vây quanh.

Mặc Nhiễm Bạch rút ra đoản đao, tính liều chết nhất bác, lại bị Phong Chỉ Dao thân thủ đè lại. Đang ở lúc này, vây quanh xe ngựa nhân mã làm cho ra một cái đường đến, một gã ngự lâm quân thống lĩnh phục sức võ tướng phóng ngựa tiến lên.

Vạn Tam Tử cả giận nói: "Đại nhân, đây là Liễm Diễm công chúa xe ngựa! Các ngươi làm cái gì vậy?" Lai giả bất thiện, công chúa trên xe còn có một cái người lai lịch không rõ, nếu là có cái gì trạng huống chỉ có liều chết mang công chúa sát đi ra ngoài.

Kia thống lĩnh không để ý tới hắn, nhìn màn xe nhắm chặt xe ngựa, lạnh lùng nói: "Công chúa lại như thế nào? Cấp bản quan sưu xe!" Lập tức vài tên ngự lâm quân lĩnh mệnh nhảy xuống ngựa hướng xe ngựa tới gần.

"Dừng tay, này trong xe là ta gia Liễm Diễm công chúa, lại Phong tướng đích nữ, há có thể tùy ý làm cho nam tử điều tra!" Vạn Tam Tử vội vàng che ở màn xe tiền.

"Hỗn trướng, ta chờ tróc nã địch quốc gian tế, rõ ràng thấy hắn chạy tiến này ngõ nhỏ, cố tình của ngươi xe ngựa lại đứng ở nơi này, chớ không phải là kia gian tế tiếp ứng." Thống lĩnh tức giận quát hỏi nói.

"Vạn Tam Tử, khiến cho hắn tra đi!" Phong Chỉ Dao như hoàng anh xuất cốc bàn hảo nghe tiếng nói vang lên.

Đã thấy xe ngựa mành gây xích mích, Phong Chỉ Dao quần áo hoa phục tiêu sái đi ra, chói mắt dương quang chiếu vào thân thể của nàng thượng, tựa như độ thượng một tầng kim mang, nhu hòa bên trong phiếm thánh khiết, như phía chân trời sáng sủa màu Thải Hồng, đẹp không sao tả xiết.

"Bản cung nãi đương kim Hoàng Thượng sắc phong Liễm Diễm công chúa, sao lại cùng kia địch quốc gian tế có cái gì quan hệ, ngươi chờ có thể đi lên điều tra! Chính là chớ để làm rối loạn bản cung gì đó!" Phong Chỉ Dao nói xong lời này, liền nhẹ nhàng nhảy xuống xe ngựa.

Hai gã ngự lâm quân hiện lên xe, đẩy ra mành, toa xe nội có chút đơn giản, vừa xem hiểu ngay, chỉ có một phen nhuyễn y, một cái tiểu quỹ đều là không có khả năng giấu người địa phương, hai người đánh giá luôn mãi, lui ra xe đi, đi vào thống lĩnh trước mặt bẩm báo nói: "Đại nhân, bên trong xe không ai!"

Thống lĩnh ngẩn ra, chợt cười nói: "Một hồi hiểu lầm, quấy nhiễu Liễm Diễm công chúa, còn thỉnh công chúa bao dung!" Hắn tự nhiên cũng nghe nói Hoàng Thượng mấy ngày trước nhận thức một cái con gái nuôi, không thể tưởng được đúng là trước mắt vị này, trưởng thật đúng là quốc sắc thiên hương, thiên kiều bá mị đâu.

Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng cười nói: "Nói chi vậy, ngươi chờ cũng là chức trách chỗ! Bản cung sao lại trách cứ cùng các ngươi!"

Thống lĩnh thấy nàng khoan dung vì hoài, khí độ ung nhiên, trong lòng cũng là nhất tán, nàng này quả nhiên không phải người bình thường vật, khó trách có thể làm cho Hoàng đế tự mình hạ chỉ sắc phong vì Liễm Diễm công chúa, vào hoàng gia ngọc điệp.

Vì thế hắn ra lệnh một tiếng, một đội nhân mã nhanh chóng rút lui khỏi, hiệu lệnh chỉnh tề, không hổ là tệ 'Đã luyện tố Nam Thược ngự lâm quân.

Đợi bọn hắn Hành Viễn, Vạn Tam Tử vì vừa rồi việc, nhéo một phen mồ hôi lạnh, "Công chúa, may mắn ngươi cơ trí, bằng không hôm nay cái đã có thể chọc hạ đại họa, nếu không Lão gia nơi đó cũng không hảo công đạo!"

"Tam tử, không thể tưởng được ngươi còn có thể điểm võ công, thật là nhìn không ra đến! Ha ha, vừa rồi ngươi biểu hiện tốt lắm!" Phong Chỉ Dao gặp nguy cơ giải trừ, vì thế cười trêu chọc nói.

"Lược biết da lông thôi!" Vạn Tam Tử ngượng ngùng đỏ mặt, thành thật trung hậu hắn có thể là không thói quen bị nhân khen ngợi đi.

"Hiểu được khiêm tốn là chuyện tốt, ha ha, mau tìm gia khách sạn, đưa hắn an trí tốt lắm mới được." Phong Chỉ Dao cười phân phó nói.

"Hảo." Vạn Tam Tử gật gật đầu, tiếp theo hắn hỏi, "Vị kia công tử nhân đâu?"

"Ở nơi nào!" Phong Chỉ Dao chỉ vào xe ngựa cái đáy nói.

"Nhiễm Bạch ca ca, xuất hiện đi!" Nàng mềm mại kêu.

Tiếp theo xe ngựa cái đáy một trận động tĩnh rớt xuống một khối tấm ván gỗ, lập tức hạ xuống một người, đúng là Mặc Nhiễm Bạch.

Làm Mặc Nhiễm Bạch lại vào toa xe sau, Phong Chỉ Dao cũng không nói nói, liền như vậy lẳng lặng đánh giá hắn.

"Như vậy nhìn ta làm cái gì?" Mặc Nhiễm Bạch làm sao từng có bị một cái cô nương gia xem như vậy thời gian dài đâu? Này đây, lúc ấy hắn khuôn mặt tuấn tú đà hồng hỏi.

"Ta suy nghĩ, ngươi này cánh tay thượng huyết như thế nào đột nhiên gian không chảy? Hơn nữa ngươi vừa rồi lại vô dụng kim sang dược!" Đây mới là làm Phong Chỉ Dao cảm thấy tò mò địa phương.

"Che lại chỗ huyệt đạo, tự nhiên huyết liền đọng lại." Mặc Nhiễm Bạch thở nhẹ một hơi, nói

"Vẫn là ta giúp ngươi băng bó đi." Phong Chỉ Dao chung quy đau lòng mĩ nam bị thương, này không, lập tức kéo xuống váy cư một góc, vì hắn triền tốt lắm, còn đánh thượng một cái xinh đẹp nơ con bướm.

Này nơ con bướm làm cho Mặc Nhiễm Bạch khuôn mặt tuấn tú đen một mảnh.

"Đừng nhìn, này không phải tốt lắm xem sao, ta đánh nơ con bướm nhưng là không giống người thường đâu!" Phong Chỉ Dao đối với hắn cười nói.

Tiếp theo Phong Chỉ Dao cầm lấy trong chén trà lá trà, ở lòng bàn tay nhu nhu, nhu ra nước, đối với Mặc Nhiễm Bạch khuôn mặt tuấn tú, đó là cẩn thận nhu mạt, rất nhanh, chứng kiến kỳ tích một khắc đến, Mặc Nhiễm Bạch khuôn mặt trở nên bình thường rất nhiều.

"Ha ha, như vậy mặt cho dù là đi ở vừa mới cái kia thống lĩnh trước mặt, hắn cũng không tất nhận thức đi ra!" Phong Chỉ Dao thực vừa lòng chính mình thuật dịch dung, giờ phút này trong suốt mà cười.

Toàn bộ quá trình, Mặc Nhiễm Bạch trừ bỏ không thói quen nàng kia tay nhỏ bé đụng vào ngoại, ngẫu nhiên nhíu hạ mày, cơ bản vẫn là rất phối hợp.

Phong Chỉ Dao cố ý làm cho Vạn Tam Tử tìm một nhà tiểu khách sạn, cũng không phải tam đại thế gia danh nghĩa, tự nhiên dừng chân phí cũng tiện nghi.

Ở muốn một cái lầu hai sương phòng sau, Phong Chỉ Dao làm cho Vạn Tam Tử đi về trước, nàng nói với hắn nàng để cho chính mình trở về Tướng phủ.

"Nhiễm Bạch ca ca, người này liền ngươi cùng ta, ngươi cũng không thể được nói cho ta biết, ngươi vì sao không có cùng Tô Mộ Diễm cùng đi Tây Lương?" Có liên quan ngự lâm quân toàn Hàm Dương thành sưu hắn, nàng không muốn biết, nhưng là chuyện này, nàng vẫn là tò mò hỏi xuất khẩu.

"Ta muốn cầm lại nhất kiện thuộc loại chính mình gì đó!" Mặc nhiễm lấy không khởi ẩm ướt khăn tử xoa xoa mặt nói.

"Cho nên ngươi mới trên đường phản hồi Nam Thược, nói như vậy, này bạn sự tình ngay cả Tô Mộ Diễm cũng không biết lâu?" Phong Chỉ Dao lớn mật đoán nói.

"Ân." Hắn thản nhiên đáp.

"Nhiễm Bạch ca ca, ta......"

Mặc Nhiễm Bạch đang muốn uống trà, đang nghe gặp ngoài cửa tiếng bước chân sau, lập tức thân thủ bưng kín Phong Chỉ Dao kiều nhuận hương thơm miệng anh đào nhỏ.

Phong Chỉ Dao đột nhiên bị Mặc Nhiễm Bạch kia chỉ tu dài trắng nõn bàn tay bưng kín cái miệng nhỏ nhắn, cũng cảm nhận được đến từ kia bàn tay ấm áp cảm, gần trong gang tấc khoảng cách, gần có thể ngửi được hắn trên người thản nhiên huân y thảo hương, thoáng chốc, nàng trắng nõn trơn mềm khuôn mặt nhỏ nhắn rất nhanh bay lên hai đóa mây đỏ......

093 mị tình, Diêm Vô Sát [ tinh ]

"Ách... Thực xin lỗi......" Mặc Nhiễm Bạch kinh thấy chính mình làm có điểm quá đáng, vội vàng thu hồi thủ, đà hồng khuôn mặt tuấn tú thật có lỗi nói.

Nguyên lai là sợ bóng sợ gió một hồi, là tiểu nhị cho bọn hắn đề đến đây nước tắm.

Phong Chỉ Dao thấy hắn xin lỗi, việc mất tự nhiên cười nói, "Nhiễm Bạch ca ca, không cần xin lỗi rồi, chúng ta lại không có thật sự thế nào!" Không phải là hắn bàn tay bưng kín của nàng cái miệng nhỏ nhắn ba thôi, hắn về phần xin lỗi sao? Bất quá cũng đang đâu có sáng tỏ, Nhiễm Bạch ca ca thực thuần khiết, như vậy đáng yêu thuần thuần mĩ nam, nàng đối của hắn ấn tượng tốt.

"Đúng rồi, nước tắm độ ấm không sai biệt lắm, ngươi chạy nhanh tắm rửa đi, ta trước đi ra ngoài." Phong Chỉ Dao tuy rằng rất muốn xem mĩ nam ra dục đồ, nhưng là nàng tưởng không thể sợ hãi Mặc Nhiễm Bạch, này đây, tất cả không cam lòng không muốn ly khai Mặc Nhiễm Bạch phòng.

Ở trên hành lang đợi không sai biệt lắm nửa canh giờ bộ dáng, Mặc Nhiễm Bạch mới mở cửa phòng.

"Chỉ Dao, ta tắm rửa tốt lắm, ngươi vào đi." Mặc Nhiễm Bạch một thân rộng thùng thình vẩy mực lưu thủy vân văn màu trắng vải thun áo choàng, cổ tay áo may ra mấy đóa hồng nhạt cây anh đào, quả nhiên đẹp đẽ quý giá lịch sự tao nhã, mang theo sau cơn mưa tươi mát ngọt lành, liền giống như của hắn khí chất bình thường, tươi mát say lòng người, nhìn lâu không nề.

Của hắn bên môi huyền xa cách cười yếu ớt, tuấn nhã dáng người huyễn màu loá mắt, hoảng Phong Chỉ Dao cẩn thận bẩn bùm bùm thẳng khiêu.

"Nhiễm Bạch ca ca, ngươi vẫn là mặc đồ trắng y đẹp mặt!" Phong Chỉ Dao hì hì cười nói.

"Ân, ta cũng như vậy cảm thấy." Mặc Nhiễm Bạch nghe vậy chỉ giật mình, trưng mị hí mắt nói, nhưng là trên mặt vẫn là thản nhiên biểu tình.

"Nhiễm Bạch ca ca, ta hiện tại giúp ngươi một lần nữa dịch dung, như vậy vạn nhất này cái ngự lâm quân lại đến sưu, ngươi sẽ không dùng né." Phong Chỉ Dao nghĩ nghĩ, chính mình tổng không thể một ngày hai mươi tư giờ cùng hắn đi, này đây, nàng nói như vậy nói.

"Hảo, làm phiền!" Mặc Nhiễm Bạch thản nhiên nói.

Vì thế Phong Chỉ Dao đến gần hắn, vẫn là dùng ẩm ướt lá trà nhu nát ở trên mặt hắn mạt đến lau đi.

Phía trước trên xe thời điểm, không khí khẩn trương, nay hắn thoải mái, tầm mắt vừa vặn có thể thấy Phong Chỉ Dao trước ngực cảnh đẹp, nay hắn đà hồng trắng nõn tuấn dung, thực xấu hổ, đông nhìn xem tây nhìn xem.

"Uy, Nhiễm Bạch ca ca, ngươi là phủ có thể phối hợp ta một chút, đừng luôn lộn xộn, để cho ta nếu là đem ngươi dịch dung thành một cái người quái dị, ngươi cũng không chuẩn phê bình ta." Phong Chỉ Dao giận, này nam nhân phía trước còn rất phối hợp, hiện tại lại cùng một cái hoạn có bao nhiêu động chứng tiểu hài tử giống nhau, như thế nào không ngoan ngoãn phối hợp nàng đâu?

"Ta......." Mặc Nhiễm Bạch lần đầu tiên nói năng lộn xộn.

"Đừng ta cái gì, ngươi nghe lời, không được nhúc nhích nga!" Phong Chỉ Dao tiêm tiêm ngón tay ngọc ở hắn trắng nõn tuấn mỹ trên mặt vẽ loạn, nhất bút nhất họa, rất là cẩn thận nhập trưng, nhân nàng tinh tế ngón tay đụng chạm, mang theo ôn nhu thanh lương cảm giác, hơn nữa hắn vừa rồi nhìn nàng lớn như vậy tới giọt, của hắn trong đầu toàn thìa y vô hạn hạn chế cấp hình ảnh. Nhất

Rõ ràng, lý trí như hắn, hắn rõ ràng đem còn thật sự vì hắn dịch dung nàng, một phen đẩy ra.

"A nhất nhất đau quá nhất nhất Nhiễm Bạch ca ca nhất nhất ngươi điên rồi sao?" Phong Chỉ Dao tức chết rồi, nàng lại không có khinh bạc hắn, hắn làm sao dùng lớn như vậy khí lực đem nàng chuy khai a?

Mới đẩy ra nàng, Mặc Nhiễm Bạch lập tức hối hận, vội vàng đem nàng nâng dậy đến.

"Chỉ Dao, đối...... Thực xin lỗi......" Đây là hắn cuộc đời lần đầu tiên cấp một cái nữ tử xin lỗi, này đây, nói đặc biệt gian nan.

"Của ta tiểu...... Ngã đau đã chết, Mặc Nhiễm Bạch, ta hảo được cứu trợ ngươi, ngươi lại thiếu chút nữa đem ta ngã thành gãy xương! Ta nếu là ngã tàn làm sao bây giờ? Hừ!" Phong Chỉ Dao xoa phát đau mông, khí sắp máu tươi ba thước.

"Không đến mức ngã tàn đi?" Hắn cảm thấy chính mình cũng không có sử xuất nhiều độ mạnh yếu, "Nếu ngã tàn, ta phụ trách nuôi ngươi cả đời." Mặc Nhiễm Bạch bình tĩnh mặt, đồng ý nói.

"Hừ, là không có ngã tàn, bất quá, kế tiếp, chính ngươi thu phục đi, bổn tiểu thư mặc kệ!" Phong Chỉ Dao cũng là có tính tình đứa nhỏ, này không, nàng xem hắn sắc mặt, thập phần không tình nguyện, lập tức quyết định làm phủi chưởng quầy, nói xong, chuẩn bị chạy lấy người.

"Chỉ Dao, ta......, ta sai lầm rồi, về sau sẽ không đem ngươi đẩy ngã ở." Mặc Nhiễm Bạch thực áy náy, ngẫm lại chính mình sai thái quá, nghĩ đại trượng phu có cái nên làm, có việc không nên làm, liền đứng lên, thẳng thắn lưng, ra tay ngăn cản nàng, nói.

"Dựa vào, còn có về sau? Ngươi tưởng mĩ! Bổn tiểu thư nói mặc kệ, sẽ không phạm!" Phong Chỉ Dao nghĩ mông thượng truyền đến cảm giác đau đớn, thiếu chút nữa ngay cả giết của hắn tâm đều có, cũng không phải xem ở hắn mĩ nam phân thượng, nàng thật muốn cũng đẩy hắn một phen.

"Chỉ Dao, có phải hay không mông cái kia địa phương rất đau? Ta cho ngươi bôi thuốc được không?" Mặc Nhiễm Bạch rối rắm khuôn mặt tuấn tú, trong lòng đối của nàng xin lỗi chiếm đa số, vì thế thật cẩn thận hỏi.

"Không cần bôi thuốc, buông tay." Phong Chỉ Dao hướng hắn quát.

"Kia......, vậy được rồi, vậy ngươi đi phía trước, trước giúp ta dịch dung hảo." Mặc Nhiễm Bạch chính mình sẽ không thuật dịch dung, này không, nói.

"Phía trước là ta tâm tình hảo, nay là ta tâm tình không tốt, như vậy đi, nếu ngươi có thế để cho lòng ta tình tốt lắm, ta liền lo lắng lo lắng!" Phong Chỉ Dao vươn ra tay hắn, hướng ghế trên ngồi xuống, một tay chống má, lạnh lùng nghễ hắn.

"Này?" Mặc Nhiễm Bạch thực khó xử.

"Này cái gì này? Nói mau một câu làm cho ta vui vẻ trong lời nói, bằng không ta lập tức đi." Phong Chỉ Dao cô gái nhỏ này ý định làm khó dễ nhân gia.

"Sẽ không. Ngươi đi đi!" Mặc Nhiễm Bạch lắc đầu, buông tha cho.

"Ai, ngươi cũng quá thành thực, được rồi, giúp ngươi bước đi." Phong Chỉ Dao lắc đầu, thôi, thôi, xem ở hắn là mĩ nam phân thượng, nàng giúp hắn bước đi.

Chờ dịch dung xong sau.

"Chỉ Dao, lần trước ngươi ở nữ nhi hồng lý hạ mị dược, có phải hay không cố ý?" Mặc Nhiễm Bạch đột nhiên hỏi, lời này làm cho Phong Chỉ Dao bất ngờ không kịp phòng đỏ mặt đản.

"Thế nào...... Nào có......" Phong Chỉ Dao không có dự đoán được hắn hội bắt lấy này tiểu nhược điểm, vì thế vội vàng tử không thừa nhận.

"Phải không?" Mặc Nhiễm Bạch cũng không tin tưởng, lúc trước nàng lần đầu tiên nhìn thấy chính mình, của nàng trong mắt lộ ra cái loại này xích lõa muốn gục của hắn hỏa lạt lạt biểu tình, hắn đến nay nhớ lại đến còn mao cốt tủng nhiên.

"Ân, đương nhiên, ta và ngươi mới nhận thức, ta cho ngươi hạ kia mị dược làm cái gì? Ta tự nhiên là cấp Tô Mộ Diễm hạ!" Phong Chỉ Dao lược lược mỉm cười, trong lòng khiếp sợ, này nam nhân như thế nào cái gì đều biết nói?

"Ngươi thích Tô Mộ Diễm?" Mặc Nhiễm Bạch cũng không biết chính mình vì sao đột nhiên vấn đề này, hứa là muốn, liền nói ra hỏi đi ra.

"Ân, hẳn là thích đi!" Phong Chỉ Dao thừa nhận gật gật đầu, nàng nhưng thật ra có điểm tưởng niệm Tô Mộ Diễm, không biết hắn khi nào trở về?

"Ngươi vì sao như vậy quan tâm ta thích không thích Tô Mộ Diễm, chẳng lẽ Nhiễm Bạch ca ca ngươi đối ta nhất kiến chung tình?" Phong Chỉ Dao cười trêu tức nói.

"Không... Không phải......" Mặc Nhiễm Bạch nhẹ nhàng lắc đầu, nhất kiến chung tình? Nhưng thật ra không tính là, có hảo cảm nhưng thật ra thật sự, chính là nàng đã muốn là Tô Mộ Diễm nữ nhân, hắn như thế nào có thể đi nhúng chàm?

Phong Chỉ Dao thấy hắn phủ nhận, trong lòng liền có điểm nho nhỏ mất mát, mĩ nam nguyên lai đối chính mình vô tình a, ai, đối với như vậy tươi mát say lòng người mĩ nam, nàng cố tình rất hảo cảm, rất muốn đem hắn gục, nhưng là này nam nhân rất thông minh, nàng nếu là cho hắn kê đơn, ngược lại mất nhiều hơn được.

Thôi, thôi, là của nàng chung quy là của nàng, không phải của nàng, cường xoay qua nhi không ngọt.

"Sắc trời không còn sớm, ta cần phải trở về." Phong Chỉ Dao xem xét xem xét ngoài cửa sổ sắc trời, liền nói, là thời điểm cáo từ, nhân gia mĩ nam trong lòng không nàng, nàng không nghĩ nhiều ngốc, tránh cho sinh ghét.

"Đúng rồi, vừa rồi ngươi ở ngự lâm quân thống lĩnh trước mặt, tự xưng bản cung, đây là ý gì, chẳng lẽ ngươi chính là gần đây bị Nam Thược Hoàng đế sắc phong Liễm Diễm công chúa?" Hắn nghi hoặc hỏi.

"A, đây là ta nhận thức ngươi tới nay, ngươi nói dài nhất một câu, đúng vậy, ta chính là Liễm Diễm công chúa, thế nào, này phong hào rất tốt nghe đi?" Phong Chỉ Dao cười nói.

"Không được tốt lắm." Mặc Nhiễm Bạch lắc đầu.

"Dù sao ta cảm thấy hảo, đó là hảo, a, thật muốn đi trở về, cáo từ!" Phong Chỉ Dao nghĩ vẫn là nhanh chút trở về đi, nếu không trở về chậm, Phong lão cha khẳng định vừa muốn nói nàng.

"Hảo, ta đây đưa ngươi trở về đi." Mặc Nhiễm Bạch nghĩ đến chính mình nay nhưng là dịch dung, hẳn là sẽ không bị ngự lâm quân cấp nhận ra đến, liền đề nghị nói.

"Không cần, ta chính mình có thể." Phong Chỉ Dao lắc đầu, nàng thật vất vả đưa hắn cứu, nàng cần gì phải làm cho hắn rơi vào nguy nan bên trong đâu.

"Tốt lắm, một đường cẩn thận." Mặc Nhiễm Bạch nhìn của nàng bóng dáng, càng chạy càng xa.

Dùng quá bữa tối đã là trời tối, gió đêm từng trận, tinh đấu đầy trời, hà hương hợp lòng người. Bên hồ thực mãn tươi tốt cung thảo lại thủy tiên, thủy diên hoa cùng cát bồ, đón gió ào ào, mấy chỉ thủy cầm, bạch hạc chơi đùa ở giữa. Gió đêm từ từ thổi qua, có nhẹ cảm giác mát.

Mau 10 tháng để, mấy ngày nữa, Tô Mộ Diễm nên trở về đến Nam Thược đi.

Phong Ti Trạch yêu Phong Chỉ Dao cùng nhau ngắm trăng ngâm thi.

Phong Chỉ Dao bản không nghĩ đi, nhưng là nghĩ bên người nha đầu Tử Vân có lẽ hội cùng Phong Ti Trạch hấp dẫn, liền dẫn theo không tình nguyện Tử Vân nha đầu, cùng nhau hướng cúc tùng đường phương hướng đi đến.

"Dao nhi, ngươi đã đến rồi? Này phá hư nha đầu cũng đến đây a?" Phong Ti Trạch rất có tốn hơi thừa lời soàn soạt hướng Tử Vân ý.

"Ti Trạch ca ca làm cái gì như vậy xem Tử Vân? Chớ không phải là ngươi" Phong Chỉ Dao cố ý muốn nói lại thôi, này non nửa câu nhưng thật ra canh chừng Ti Trạch cấp bức nóng nảy.

"Dao nhi? Ngươi ở nói bậy bạ gì đó?" Phong Ti Trạch nhíu mày, quay đầu đi chỗ khác, thản nhiên mà ngồi, không biết hắn là ở sinh hờn dỗi, vẫn là đang nhìn ánh trăng.

"Ti Trạch ca ca. Vì sao ước ta cùng nhau ngắm trăng ngâm thi, ta như thế nào cảm thấy đêm nay ánh trăng tuyệt không viên?" Phong Chỉ Dao cười trêu tức nói.

"Ta đây là được giống nhau hiếm lạ gì đó cho ngươi nhìn một cái." Phong Ti Trạch nghĩ chính mình chính là cùng Tử Vân kia nha đầu trí khí, không đáng cùng Dao nhi không qua được.

"Rốt cuộc là cái gì này nọ a?" Phong Chỉ Dao tò mò hỏi.

Phong Ti Trạch liền theo trong phòng xuất ra một cái màu đỏ gỗ lim thùng.

"Cái gì bảo bối a? Muốn làm thực thần bí bộ dáng." Phong Chỉ Dao thấy hắn như thế thần bí hề hề bộ dáng, nàng cười giễu cợt hắn nói.

Làm gỗ lim thùng mở ra, Phong Chỉ Dao nhìn đến kia này nọ, lập tức niềm vui nhảy nhót, này...... Đây là tây dương chung.

"Ti Trạch ca ca, ngươi là đánh chỗ nào đến?" Phong Chỉ Dao nhìn đến này này nọ, cảm thấy chính mình trở lại hiện đại hy vọng rất lớn, vì thế nàng vội vàng túm trụ Phong Ti Trạch tay áo hỏi.

Tử Vân lần đầu tiên nhìn đến Đại tiểu thư như thế kích động, chẳng lẽ thứ này thực như vậy thần kỳ?

"Chỉ Dao, ngươi có biết đây là cái gì này nọ?" Phong Ti Trạch tuấn mi ninh khởi, kinh ngạc nhìn nàng, hỏi.

"Ách... Ta là ở một quyển thực từ xưa bộ sách thượng nhìn đến, này này nọ tên là chung, có khi châm, kim phút, là một loại chuẩn xác thời trước đồ vật, chính là Dao nhi không biết Ti Trạch ca ca, ngươi là như thế nào đến này ngạc nhiên vật?" Phong Chỉ Dao rất ngạc nhiên Phong Ti Trạch là như thế nào đến, liền hỏi hắn nói.

"Nửa tháng tiền, ta ở trở về trên đường, a, là ở bờ biển, gặp được một cái nghèo túng tóc vàng nam nhân, ánh mắt là xanh lam sắc, bộ lông góc nồng đậm, cốt không cao đột, ngạc cốt góc bình, cái mũi trách mà cao, hắn hẳn là không phải chúng ta Nam Thược nhân, cũng không phải khác vài cái quốc gia nhân. Có lẽ là hải bên kia lại đây, lời hắn nói thực khó đọc, ta có còn nghe không hiểu, ta lúc ấy cho hắn một ít bạc, hắn liền đem này cổ quái gì đó cho ta." Phong Ti Trạch vừa nói, một bên lâm vào chính mình nhớ lại.

Phong Chỉ Dao nghe xong Phong Ti Trạch miêu tả, nàng cảm thấy hắn gặp mấy đến cái kia tóc vàng nam nhân, khẳng định là đại dương bờ đối diện quốc gia người, chính là này thời không cũng có như anh may mắn như vậy quốc gia sao?

"Dao nhi, ngươi kia bản sách cổ ở nơi nào?" Phong Ti Trạch giống như nghĩ tới cái gì, tiện đà hỏi.

"Sách cổ? Sớm làm đã đánh mất." Phong Chỉ Dao hướng tới hắn đáng yêu thè lưỡi.

"Tử Vân, đừng đứng, ngươi cũng ngồi xuống." Phong Chỉ Dao phân phó Tử Vân hướng bên người nàng thạch đắng thượng chỉ chỉ, nói.

"Công chúa, nô tỳ thân phận thấp trưng, không thể." Tử Vân tuy rằng thực cảm động của nàng tri kỷ, nhưng là nàng vẫn là cự tuyệt.

"Được rồi, kia chờ ngươi đứng mệt mỏi, ngươi lại ngồi xuống đi" Phong Chỉ Dao dương môi cười yếu ớt nói, chính là một tay còn bát làm kia chỉ từ xưa tây dương chung.

"Tử Vân, nếu công chúa phân phó ngươi ngồi xuống, ngươi liền ngồi xuống đi, chẳng lẽ ngươi sợ bổn thiếu gia ăn ngươi sao?" Phong Ti Trạch nói xong hướng tới Tử Vân làm cái đại con hổ mặt quỷ, nhe răng trợn mắt đáng yêu dạng, nhưng thật ra canh chừng Chỉ Dao cùng Tử Vân làm cho tức cười.

Phong Chỉ Dao cảm thấy này hai người hấp dẫn, chính là Tử Vân thân phận không đơn giản a, chỉ sợ đến lúc đó, hai người tưởng cùng một chỗ thời điểm, có nhân xảy ra đến làm rối, huống chi dựa vào Tử Vân xuất thân, Tử Vân sợ chỉ có thể làm Phong Ti Trạch thị thiếp, này thật sự là ủy khuất Tử Vân.

Tử Vân bị Phong Ti Trạch như vậy vừa nói, khuôn mặt nhỏ nhắn nhất thời ửng đỏ, ở Phong Chỉ Dao luôn mãi khuyên bảo hạ, thế này mới ngồi xuống, chính là khuôn mặt nhỏ nhắn cũng không dám nâng, sợ nhìn đến Phong Ti Trạch kia trương đáng đánh đòn khuôn mặt tuấn tú.

"Dao nhi, ngươi lần này bị sắc phong vì công chúa, cha tựa hồ thoạt nhìn thực không vui, ngươi có cái gì ý tưởng?" Phong Ti Trạch này đây huynh trưởng khẩu khí hỏi.

"Cha sẽ minh bạch, ta này cũng là một loại bảo hộ chính mình phương pháp!" Phong Chỉ Dao cũng không có quên chính mình thân nhiễm bệnh hiểm nghèo ngụy trang, nay đan thư thiết khoán nơi tay, sợ cái điểu, ai yêu vạch trần liền vạch trần, thành Hoàng đế con gái nuôi, ít nhất có thể né tránh Hiên Viên Hạo Ngọc cùng Hiên Viên Hạo Hàn, phải có nói, này cũng là chuyện tốt nhất bạn.

"A, đúng rồi, Ti Trạch ca ca, ta và ngươi nói, ta hôm qua buổi chiều ở hoàng cung Ngưng Cơ hồ phụ cận thấy Mộ Dung Triêu, theo Thái tử nói, Mộ Dung Triêu cùng ngươi là đồng môn sư huynh đệ, là thật sao?" Phong Chỉ Dao hỏi.

" Mộ Dung Triêu quả thật nãi ta đồng môn sư huynh đệ, nhưng là hắn lai lịch rất là thần bí, hắn là của ta tiểu sư đệ, còn không có nhập môn, của hắn khinh công chính là nhất tuyệt, hơn nữa sử độc thuật thiên hạ vô địch, ngươi lần tới thấy hắn, nhớ rõ trốn xa một chút, tên kia trên người có một cái bạch xà, nếu bị kia bạch rắn cắn, có khổ cho ngươi bị '"

Phong Ti Trạch nghe được Phong Chỉ Dao nhắc tới tiểu sư đệ Mộ Dung Triêu, khuôn mặt tuấn tú lập tức sắc mặt đại biến, cấp rống rống nói, đôi mắt bên trong thế nhưng hàm chứa sợ hãi.

"Ti Trạch ca ca, Mộ Dung Triêu thực sự như vậy đáng sợ sao?" Phong Chỉ Dao bị hắn vừa nói, thật đúng là có điểm lo lắng.

"Dù sao chính ngươi cẩn thận một chút, đừng đi chọc hắn bước đi, huống hồ thân phận của hắn thành mê, đến nay sợ là chỉ có chết đi sư phó biết của hắn lai lịch." Phong Ti Trạch nhíu mi nói.

"Ti Trạch ca ca, ta cùng Tử Vân đều cảm thấy của ngươi khinh công đã muốn là tốt nhất nhanh nhất khinh công, thế nhưng còn có nhanh hơn!" Phong Chỉ Dao phù ngạch thở dài, xem ra chính mình tốt tốt học giỏi võ công a.

"Đúng vậy, Mộ Dung Triêu năm vừa mới mười bảy, nay khinh công đã muốn không người có thể địch, thật sao làm ta xấu hổ!" Phong Ti Trạch thở dài nói.

"Cái gì? Mộ Dung Triêu mới so với ta đại một tuổi a?" Phong Chỉ Dao nhớ tới hôm qua nhìn thấy Mộ Dung Triêu, trong lòng nghi hoặc.

"Ân, đúng vậy, có thể nói thiên phú dị bẩm, thiên tư thông minh, ngay cả ta chết đi sư phó cũng nói hắn là luyện võ kỳ tài, bất quá, ta nhưng thật ra đoán không ra đến, lần này hắn vì sao đi tây vực sau, lại xuất hiện ở Nam Thược hoàng cung? Hay là phải đổi thiên?" Phong Ti Trạch một tay chi đầu, mặt khác một bàn tay chấp khởi một ly hương trà, cảm thán.

"Tây vực? Ngươi là nói Mộ Dung Triêu là tây vực người sao?" Phong Chỉ Dao rất ngạc nhiên, nghe nói tây vực nhưng là độc vật nhiều nhất địa phương, nàng am hiểu chế độc, tự nhiên đối cái kia thần bí cảm địa phương tràn ngập tò mò, này đây, nàng hỏi.

"Ta không thể xác định, kỳ quái, Dao nhi, ngươi như thế nào đối Mộ Dung Triêu như vậy cảm thấy hứng thú? Hay là ngươi nhất... Ngươi đối hắn cố ý? Muốn gả hắn?" Phong Ti Trạch tò mò hỏi, hắn tại sao nghĩ như vậy đâu? Thật sự là lần đầu tiên thấy Phong Chỉ Dao như vậy kể lại cùng hắn hỏi thăm xa lạ nam tử chuyện tình.

"Cũng không phải... Ti Trạch ca ca, ngươi đừng nói lung tung, chính là tò mò thôi." Đúng vậy, quả thật Mộ Dung Triêu nãi mĩ nam một quả, nhưng là, hắn như vậy thần bí, nàng lại chết tiệt hiếu kỳ, cái gọi là lòng hiếu kỳ hội giết chết một cái miêu, vừa mới đâu, nàng là cầm tinh con mèo, cho nên nàng gần đây vài ngày chuẩn bị được không đi trong hoàng cung trông thấy Lão Hoàng đế, thuận tiện ngẫu ngộ ngẫu ngộ Mộ Dung đại mĩ nam.

"Dao nhi, ngươi tốt nhất chớ chọc thượng Mộ Dung Triêu!" Bởi vì gặp phải Mộ Dung Triêu nhân, đều là nhất đổ siếp!

"Ti Trạch ca ca, ngươi đừng nói lung tung rồi, ta...... Ta làm sao khả năng hội gặp phải hắn." Bất quá, hắn là mĩ nam, hơn nữa độc thuật như thế chi hảo, nàng có thể nào không hiếu kỳ, cùng hắn tỷ thí một chút độc thuật cũng là tốt.

"Không phải tốt nhất." Phong Ti Trạch nghe được của nàng khẳng định hồi phục, khôn ngoan lược nhẹ nhàng thở ra, sang sảng cười nói.

"Ti Trạch ca ca, không phải ngâm thi sao? Chúng ta như thế nào quang nói chuyện phiếm?" Phong Chỉ Dao tầm mắt ở Tử Vân hòa Phong Ti Trạch trên mặt qua lại liệt lãm.

"Công chúa, đêm đã khuya, có phải hay không nên trở về đi nghỉ ngơi?" Tử Vân buông xuống đầu, ban ngày bao mộng đến cùng chính mình chắp đầu quá, nói gia có việc triệu kiến nàng, này đây, nàng phải mau chóng đuổi qua đi, có nhất giai đoạn không gặp gia, nàng rất muốn hắn, bất quá nhớ tới chính mình kia vô phúc tỷ tỷ, của nàng mâu để một mảnh ảm đạm, gia hội con mắt xem liếc mắt một cái chính mình sao?

"A? Sớm như vậy trở về a?" Phong Chỉ Dao có điểm hứng thú rã rời, như vậy về sớm đi làm cái gì a? Nếu là ở hiện đại, nàng đại buổi tối không phải ở chấp hành nhiệm vụ, chính là ở tốt đẹp nam cổn sàng đan, hoặc là lên mạng, tóm lại sẽ không giống hiện tại như vậy thanh thản!

"Dao nhi, tất nhiên là nha đầu kia mệt mỏi, chúng ta đây ngày khác lại ngắm trăng ngâm thi tốt lắm." Phong Ti Trạch nhìn xem bóng đêm, quả thật quá muộn, vẫn là làm cho các nàng đi về trước đi!

"Vậy được rồi, Ti Trạch ca ca, chúng ta đây đi trước. Ngươi cũng đi ngủ sớm một chút thấy nga." Phong Chỉ Dao cười yếu ớt nói.

Ly khai cúc tùng đường, ước chừng nửa canh giờ, các nàng mới đi đến Hải Đường Uyển. Phong Chỉ Dao đại thán đường xa, cũng thuyết minh Tướng phủ chiếm mặt tích rộng lớn.

Tử Vân hầu hạ Phong Chỉ Dao tắm rửa ngủ sau, liền lui về nhĩ phòng, rất nhanh thay y phục dạ hành, đang muốn đi ra ngoài, vừa mới chú ý tới Hải Đường Uyển phụ cận có rất nhiều cao thủ lâu dài hô hấp. Nàng thầm nghĩ, gặp, đêm nay nàng ra không được.

Vì thế nàng ảo não đi trở về nhĩ phòng, chuẩn bị ngày mai tìm cơ hội đi Lệ Xuân Viện gặp gia.

Không nói Hải Đường Uyển bên trong Tử Vân ra không được, liền ngay cả bên ngoài hai cũng vào không được.

Hạ Lan Kỳ kia đóa hoa độc đã muốn toàn bộ rõ ràng, nay có vài ngày không thấy giai nhân, trong lòng thật là tưởng niệm nàng, nghĩ đến thấy nàng, nhưng là gặp Hải Đường Uyển bốn phía che kín võ công cao thủ, so với chi bình thường hộ vệ, bọn họ công phu khẳng định còn muốn lợi hại, này đây, hắn cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Mà trùng hợp Tư Đồ Diệp Lỗi cũng đến đây.

Tự nhiên, Tư Đồ Diệp Lỗi cũng không có biện pháp đi vào trộm hương thiết ngọc, này đây, hắn cùng ngươi buồn bực.

"Hạ Lan Kỳ, xem ra Phong tướng lần này là hạ vốn gốc." Tư Đồ Diệp Lỗi thoát đi che mặt bố, đạm cười nói.

"Đúng vậy, trong đó vài cái võ công mới có thể còn tại ngươi ta phía trên, như thế nào buổi tối muốn đi vào trông thấy Dao nhi, thật sự là so với lên trời còn nan!" Hạ Lan Kỳ cũng không không cảm khái, hắn muốn cùng nương tử ngoạn thân ái, như thế nào là như vậy nan đâu?

"Ai, không bằng cùng đi Tùng Hạc Lâu uống một chén đi, hôm nay cái ngươi mời khách, ý của ngươi như?" Tư Đồ Diệp Lỗi cười nói.

"Ân, đi ách" Hạ Lan Kỳ nghĩ phía sau, Dao nhi sợ là đã sớm ngủ. Nếu buổi tối không thấy được nàng, kia hắn có thể ban ngày tới gặp nàng a.

Hai người giai vì lưu luyến nhìn liếc mắt một cái Hải Đường Uyển phương hướng, vừa mới mũi chân điểm rời đi.

Ngày hôm sau, mưa dầm kéo dài, bản không thích hợp xuất hành, nhưng là Phong Chỉ Dao vẫn là nghĩ ra đi.

Chỉ vì tối hôm qua nàng mộng Lý Cẩm Nhiên, lúc ấy hắn ngã vào vũng máu bên trong, đầy người là huyết, này đây, nàng muốn đi Cửu Âm Tự cầu phúc.

"Công chúa, này vũ nhất thời nửa khắc không nhất định có thể ngừng, ngươi sao không ngày khác tiến đến Cửu Âm Tự cầu phúc?" Tử Vân không đồng ý nói.

"Tử Vân, như vậy đi, ta một người khứ tựu có thể, hôm nay để lại ngươi giả." Phong Chỉ Dao gặp Tử Vân nhíu mày, liền săn sóc nói.

"Tốt, tạ công chúa." Tử Vân mày giãn ra, nghĩ rằng để cho phải đi Lệ Xuân Viện gặp gia, hôm qua cái, nàng đều chậm trễ gia như vậy thời gian dài, hôm nay tiến đến, sợ là chính mình cũng bị trách phạt.

Phong Chỉ Dao ngồi trên xe ngựa, dọc theo đường đi tích tí tách lịch mưa nhỏ không ngừng, hứa là nhanh tiếp cận mùa thu, đập vào mặt mà đến phong có điểm trưng lạnh ý.

Phong Chỉ Dao xốc lên màn xe, ngắm liếc mắt một cái xe ngựa ngoại cảnh sắc, giờ phút này đã muốn đến Cửu Âm Tự phụ cận.

Đường gập ghềnh bất bình, được rồi như vậy dài một đoạn đường, này xe ngựa tọa Phong Chỉ Dao mông đều đau.

Bỗng nhiên xe ngựa phía trước một con ngựa sau đề đột nhiên giơ lên, xe ngựa toa xe nhất thời bị nó đá ngã trái ngã phải, Phong Chỉ Dao không có dự đoán được này con ngựa hội đột nhiên phát cuồng.

Bỗng nhiên mới hoãn trong chốc lát, kia thất nổi điên mã kéo dây cương tha thật xa, Phong Chỉ Dao ở trong xe mặt lảo đảo, kinh hồn táng đảm, nàng đang nghĩ tới như thế nào chạy trốn thời điểm, Vạn Tam Tử kêu cứu mạng, kêu đến đây một chút bóng trắng, hắn mau lẹ lưu loát tháo xuống bên cạnh hoa đào trên cây hai đóa hoa đào, quán chú thâm hậu nội lực, phân biệt nhắm ngay kia phiến mã cổ họng bộ vị, trái tim bộ vị, song song bắn trúng, vì thế kia phát cuồng con ngựa dài tê một tiếng sau, rốt cục hấp hối rồi ngã xuống.

"Đa tạ công tử ân cứu mạng!" Vạn Tam Tử hướng tới kia mạt bóng trắng ôm quyền nói lời cảm tạ nói.

"Không cần khách khí." Kia mạt bóng trắng chính là xem xét liếc mắt một cái theo xe ngựa trong xe an ổn tiêu sái đi ra Phong Chỉ Dao, lạnh lùng nói.

" Mộ Dung Triêu?" Phong Chỉ Dao còn tưởng rằng chính mình nhìn lầm rồi, thế nhưng thật là hắn!

"Ngươi là?" Thực hiển nhiên, Mộ Dung Triêu quên nàng là ai.

Dựa vào, hảo dễ quên nam nhân! Ngày đó rõ ràng ở trong hoàng cung Ngưng Cơ hồ phụ cận gặp qua một mặt, mà hắn lại quên nàng là ai.

"Đây là Hoàng Thượng gần đây sắc phong Liễm Diễm công chúa." Vạn Tam Tử cười giải thích nói.

"Đúng vậy, lần trước ta và ngươi còn tại Ngưng Cơ hồ gặp qua một mặt đâu, ngươi nghĩ tới sao?" Phong Chỉ Dao cười hỏi, vô luận như thế nào, hắn khả tính cứu chính mình, nếu mặc cho kia con ngựa phát cuồng đi xuống, của nàng tánh mạng kham ưu.

Chính là không biết vì sao, tốt lắm đoan quả nhiên con ngựa thế nhưng hội như thế phát cuồng?

Kia vì sao mặt khác một là tốt, mà này một con ngựa tại sao như thế? Giữa hay là có cái gì kỳ quái?

"Phải không? Liễm Diễm công chúa?" Mộ Dung Triêu liền như vậy yên tĩnh mà an tường lập cho ánh mặt trời mùi hoa bên trong, thanh âm Thanh Việt giống như phía chân trời trăng rằm.

Thấy hắn tựa hồ đem nàng nhớ tới, nàng liền dần dần thả lỏng xuống dưới, thân thủ phất một chút bị gió thổi khởi tóc mai.

"Ân." Phong Chỉ Dao khẽ ừ.

"Của ngươi mã bị nhân hạ quá điên cuồng dược." Mộ Dung Triêu nói xong, liền phi thân thượng bạch mã trên đường mà đi rồi, lăng là liếc mắt một cái đều không có xem Phong Chỉ Dao.

Phong Chỉ Dao tự giễu cười, này mĩ nam không thích hắn! Muốn đưa hắn bắt, thật là có điểm khó khăn, bất quá nhìn hắn dáng người, nói vậy cùng hắn cổn sàng đan, nàng nhất định hội thực thoải mái.

Không, nàng muốn cố gắng, cái gọi là lược lấy được mĩ nam còn chưa thành công, Mĩ Hề vẫn nhu cố gắng!

Như vậy nhất tưởng sau, tâm tình lại tốt lắm đứng lên.

"Công chúa, nay xe ngựa chỉ có một con ngựa nhất nhất" Vạn Tam Tử rất là khó xử, vì thế hắn muốn nói lại thôi

"Tam tử, việc này tình không cần tra là ai làm, lòng ta trung đều biết." Phong Chỉ Dao cười nhẹ, nàng quả thực đối nàng xuống tay, cũng tốt, ăn miếng trả miếng liền hảo.

"Công chúa?" Vạn Tam Tử nghe vậy, kinh ngạc thật lâu sau.

"Ngươi tạm thời trước mua chỉ da lông ngắn lư kỵ trở về đi! Ta cưỡi ngựa đi Cửu Âm Tự cầu phúc, ngươi xem vũ sớm ngừng, ta nhất định hội an toàn hồi phủ." Phong Chỉ Dao nghiêng đầu nhìn Cửu Âm Tự phương hướng, phân phó nói.

"Đúng vậy, công chúa!" Vạn Tam Tử quan tâm xem xét nàng liếc mắt một cái, thầm nghĩ, công chúa khi nào hội cưỡi ngựa? Hắn như thế nào không hiểu được?

Nhưng là hắn cũng không có hỏi nhiều, chính là cất bước liền đi phía trước phương một cái thôn trang nhỏ đi đến, hướng người trong thôn mua một đầu con lừa cấp kỵ đi trở về.

Phong Chỉ Dao còn lại là kỵ thượng còn thừa một con ngựa, giơ roi hướng Cửu Âm Tự tương phản phương hướng lao đi.

Nàng một đường hướng Truy Hồn sơn trang phương hướng đuổi, rốt cục ở buổi trưa tới Truy Hồn sơn trang.

Vừa vặn thấy Lý Dân Xán muốn xuất môn, hai người ở đại môn khẩu đụng phải.

"Dao nhi, như thế nào cưỡi ngựa đến đây?" Lý Dân Xán quan tâm hỏi, vẻ mặt kinh ngạc.

"Trên đường ra một chút sự tình, đúng rồi, ngươi đây là muốn đi đâu?" Phong Chỉ Dao rất ngạc nhiên.

"Một chút sinh ý thượng chuyện tình, ngươi tìm ta nhưng là có chuyện trọng yếu?" Lý Dân Xán bạc môi khinh mân hỏi.

"Ân, có thể mượn từng bước nói chuyện sao?" Phong Chỉ Dao nhìn nhìn bên cạnh hắn tùy tùng, liền cười hỏi hắn.

"Hảo, các ngươi trước chờ một chút, bản thiếu chủ đi một chút sẽ trở lại." Vì thế Lý Dân Xán lôi kéo Phong Chỉ Dao tay nhỏ bé đi hướng ngô đồng rừng cây phương hướng.

"Người này không có người, ngươi nói đi." Lý Dân Xán như cũ nắm tay nàng không chịu buông tay, hắn nhẹ nhàng hỏi.

"Dân Xán, ta tối hôm qua mơ thấy Cẩm Nhiên." Phong Chỉ Dao vừa nói vừa quan sát thần sắc của nàng.

"Ngươi nói ngươi mơ thấy Cẩm Nhiên, sau đó đâu?" Lý Dân Xán thực khẩn trương, hắn lôi kéo của nàng bàn tay to đột nhiên buộc chặt, làm cho nàng sinh đau.

"Sau đó ta xem gặp Cẩm Nhiên đầy người là huyết ngã vào vũng máu bên trong, ta rất sợ hãi Cẩm Nhiên hắn xảy ra sự." Phong Chỉ Dao thực lo lắng Lý Cẩm Nhiên, nói xong nói xong liền nghẹn ngào lên, hốc mắt khí trời.

"Mộng đều là phản, ngươi đừng miên man suy nghĩ. Ta tin tưởng Cẩm Nhiên nhất định hội cùng chúng ta liên hệ!" Lý Dân Xán sửa vì nhẹ nhàng ôm lấy nàng, an ủi nói.

"Đúng vậy, ta hứa là buồn lo vô cớ, không biết khi nào mới có thể nhìn thấy hắn?" Phong Chỉ Dao cũng không có chú ý chính mình mâu để giờ phút này chịu tải sao nhiều điểm tưởng niệm.

Lý Dân Xán lại đã nhìn ra, "Dao nhi, ngươi là phủ cùng Cẩm Nhiên hắn không phải bình thường hảo bằng hữu?" Khẩu khí có điểm chua, nhưng là hỏi vừa đúng.

"Ngươi nói đâu?" Phong Chỉ Dao cười nhẹ, cũng không có để ở trong lòng.

"Dao nhi, bất luận kẻ nào ngươi đều có thể trêu chọc, nhưng là của ta đệ đệ Cẩm Nhiên, ngươi tuyệt đối không thể." Lý Dân Xán rất là thiện ý nhắc nhở nói, trên mặt tươi cười không giảm.

"Làm sao có thể, nhân gia nhưng là thích của ngươi!" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng cười, của nàng cười tác động vòng eo nhu uyển khinh bãi, đen thùi tóc đen gian hoảng ngọc giọt châu trâm cài cùng trân châu dây kết theo thân thể của nàng tư lay động xuất đạo nói hoa lệ như nắng sớm dường như hào quang.

Giờ phút này, ngô đồng lá cây theo Phong nhi từ từ bay xuống, giống nhau mang đi sở hữu phiền não, hai người liền như vậy đối diện, ánh mắt cực nóng, tay nắm, thực ấm áp thực rực rỡ.

"Dao nhi, ngươi cười thời điểm đẹp nhất, cũng tối động lòng người!" Lý Dân Xán nghe được nàng nói nàng thích chính mình, của hắn tâm đặc biệt nhảy nhót, lại một loại thị huyết hưng phấn, hắn vẫn đều biết nói, hắn là thích nàng, có bao nhiêu thứ trong mộng, hắn dưới thân nữ tử khuôn mặt vẫn là Dao nhi, tỉnh lại, thật là trống rỗng phòng

"Dân Xán, không thể tưởng được ngươi hội khích lệ ta, bất quá, ta thực vui vẻ." Phong Chỉ Dao vươn mảnh khảnh ngẫu cánh tay phàn ở của hắn cổ, kiều mỵ mỉm cười.

"Dao nhi, ta......, ta nghĩ hôn ngươi." Nói xong, hắn không có chờ Phong Chỉ Dao đồng ý, của hắn toái hôn đó là phô thiên cái địa đánh úp lại.

Phong Chỉ Dao bị Lý Dân Xán thình lình xảy ra bá đạo chi hôn dọa sửng sốt, nhưng là kia ấm áp xúc cảm lại làm cho nàng đáy lòng nhộn nhạo nổi lên một tia gợn sóng, đầu giống như cây anh đào đầy trời phi vũ, ầm ầm mất đi tự hỏi năng lực, chỉ có thể tùy ý hắn, ở môi anh đào phía trên không được ôn nhu chà đạp.

Loại cảm giác này, làm cho nàng thoải mái tưởng than thở, đôi mắt không tự kìm hãm được nhắm lại.

Lý Dân Xán nhìn Phong Chỉ Dao như thế say mê vẻ mặt, đáy lòng nổi lên thật sâu thỏa mãn cảm, đầu lưỡi linh hoạt lướt qua cánh môi, nhẹ nhàng khiêu khai kia bạch ngọc bàn hàm răng, như cuồng phong bàn thổi quét Phong Chỉ Dao trong miệng hoa nước, như nhau trí nhớ bên trong ngọt, so với tưởng tượng bên trong say lòng người, kia đinh hương cái lưỡi quấn quanh kia linh lưỡi, sầu triền miên hôn hồi lâu.

Loại này quen thuộc cảm giác lập tức bao phủ Phong Chỉ Dao, một cỗ cổ dòng khí đình trệ ở lồng ngực bên trong, tê dại lan tràn toàn thân, nếu không có Lý Dân Xán ôm, sợ sớm xụi lơ ở, nhất ba ba sóng nhiệt làm cho nàng thoải mái cùng thích ý, như tới đám mây, làm cho nàng không khỏi yêu kiều ra tiếng.

Lý Dân Xán thân mình một trận khô nóng, hắn muốn càng nhiều, nhưng là chán ghét thanh âm theo xa xa vang lên, là hắn quản gia hỏi khi nào khởi hành?

"Dân Xán, còn nhiều thời gian, ngươi vẫn là đi trước lo liệu của ngươi chuyện gì đi! Ta cũng nên cưỡi ngựa đi trở về." Phong Chỉ Dao bắt lấy tay hắn, hồng khuôn mặt nhỏ nhắn cười nói.

"Dao nhi, ta thật muốn đem đêm đó chuyện tình cùng ngươi cùng nhau tiếp tục làm xong! Dao nhi, ngươi nay bị Hoàng Thượng sắc phong công chúa, hôn sự lại không thể tự chủ, ngươi khả lo lắng?" Lý Dân Xán vì nàng lo lắng.

"Dân Xán, cám ơn ngươi quan tâm, ta sẽ không như vậy suy!" Gả cái điểu, Lão Hoàng đế nếu dám nghịch của nàng ý, nàng đến lúc đó đem của hắn giang sơn cấp đoạt lại đây, sẽ đem Lão Hoàng đế bán được con vịt oản đi!

"Dao nhi, chúng ta cùng tiến lên lộ, khả năng chỉ có thể tiễn ngươi một đoạn đường, để cho chúng ta liền ở trên quan đạo phân nói dương liêm. Ý của ngươi như?" Lý Dân Xán ôm nàng gắt gao, hắn không nghĩ đưa thủ, lúc này đây hắn theo chính mình tâm ý, không nghĩ đi thẳng mình trên người sứ mệnh.

"Tốt." Phong Chỉ Dao nở nụ cười, tốt đẹp nam cùng nhau chạy song song với, nghĩ đến cũng là nhân sinh nhất đại điều thú vị.

Vì thế hai người cùng nhau cưỡi ngựa, bọn họ phía sau đi theo Lý Dân Xán thuộc hạ.

Hai người thực ở trên quan đạo một đông một tây mỗi người đi một ngả.

"Dao nhi, trên đường cẩn thận một chút." Lý Dân Xán cực nóng tầm mắt dừng ở Phong Chỉ Dao trên người, ôn nhu dặn nói.

Như vậy ôn nhu Lý Dân Xán đem nhất chúng thuộc hạ kinh ngạc há to miệng ba, giống như có thể nuốt vào toàn bộ trứng gà.

Trời ạ, sát phạt quyết đoán, tâm ngoan thủ lạt Truy Hồn sơn trang thiếu chủ lại còn nói nói như vậy ôn nhu, pha giống như một cái luyến ái bên trong nam tử, như vậy thiếu chủ, bọn họ vẫn là lần đầu tiên nhìn đến, rất nhiều thời điểm, bọn họ trong mắt thiếu chủ đều là âm độc thị huyết một mặt.

"Đã biết, vậy ngươi chính mình cũng cẩn thận." Phong Chỉ Dao xem xét xem xét sắc trời, còn giống như sớm, không bằng đi trước phụ cận tửu lâu ăn bữa cơm đồ ăn đi.

"Ân." Lý Dân Xán vốn định phái người theo dõi bảo hộ nàng, nhưng là nghĩ nếu là bị Phong Chỉ Dao đã biết, sợ nàng hiểu lầm thành giám thị, do dự một chút sau, vẫn là làm cho một sát thủ rất xa đi theo bảo hộ, không được hắn quấy rầy đến Phong Chỉ Dao.

Đây là tới gần Hàm Dương ngoại ô một cái trấn nhỏ, tửu lâu không nhiều lắm, Phong Chỉ Dao chọn nhất kiện có vẻ sạch sẽ, tên là phúc khí tửu lâu, liền đi đi vào.

Điểm mấy món ăn sáng sau, đợi thật lâu, nóng hầm hập đồ ăn rốt cục lên đây, chính là này đồ ăn khẳng định không bằng Tử Vân thiêu đồ ăn ăn ngon, nhưng hôm nay nàng bị đói, liền tùy ý bóc hai cà lăm.

Phong Chỉ Dao tọa là một cái dựa vào cửa sổ vị trí, cách nàng ba thước xa địa phương, một cái hắc y đội đấu lạp nam tử mâu quang lạnh lùng xem xét Phong Chỉ Dao, hứa là hắn ánh mắt quá mức lãnh liệt, Phong Chỉ Dao cũng chú ý tới, vì thế quay đầu xem qua đi, thấy hắn chính đại khẩu uống rượu, vì thế cũng vốn không có làm một hồi sự.

Làm sao dự đoán được, nguy hiểm lại vừa vặn tiến đến.

Kia hắc y đấu lạp nam tử một cái uống rượu bát hiện ra thẳng tắp trạng trực tiếp công kích Phong Chỉ Dao lưng, nói thì chậm, khi đó thì nhanh, Phong Chỉ Dao trưng trưng sườn thắt lưng, kia bát liền trực tiếp gặp trở ngại trên vách đá vỡ vụn.

Mảnh nhỏ bắn tung tóe, như hoa sen nở rộ, mang theo mấy phần âm u hơi thở.

Khác khách nhân thấy thế, đều quay đầu xem bọn hắn.

Phong Chỉ Dao giận, nàng thật vất vả dừng lại ăn bữa cơm, cố tình có cái tử nam nhân muốn ám toán nàng! May mắn nàng tránh mau.

"Vị công tử này, vì sao ám toán ta?" Nàng thực buồn bực, vì thế vỗ án dựng lên, mắng.

"Chịu nhân chi thác, thủ tính mệnh của ngươi!" Kia nam tử âm trầm thanh âm đánh úp lại, làm cho người ta như nhập vạn thước hầm băng.

"A...... Mọi người chạy mau a."

"Một chén toái a, chạy mau! Chạy mau!"

"......".

Ăn cơm khách nhân vừa nghe lời này, lập tức nhớ tới trên phố nghe đồn trên giang hồ tân tấn sát thủ bảng bài danh thứ nhất "Một chén toái" Diêm Vô Sát, người này giết người như ma, chỉ nhận thức tiền không tiếp thu nhân!

Từng một người giết võ lâm danh môn làm hạc sơn trang tam tám mươi hai người, càng sâu về phần đem tiền mặc cho võ lâm minh chủ Tư Mã Thanh không đồ thủ đánh chết, như làm người ta nhân sợ hắn, tuy rằng không hiểu được của hắn khuôn mặt, nhưng là hắn giết nhân phía trước sẽ gặp ngã một cái bát, làm cho người ta biết là hắn đến đây!

Thanh thế lớn, làm cho người ta gặp chi như ngộ mười điện Diêm La!

Vì thế trống rỗng tửu lâu lý liền còn lại Phong Chỉ Dao cùng Diêm Vô Sát hai người.

"Như thế nào? Ngươi không sợ hãi?" Diêm Vô Sát thanh âm lạnh như băng đến cực điểm.

"Có nhân bảo hộ, ta vì sao muốn sợ ngươi?" Phong Chỉ Dao tao nhã ngồi xuống, bình tĩnh ăn trước mắt không được tốt lắm ăn thức ăn, trên mặt đạm cười như lúc ban đầu tuyết.

"Diêm công tử! Vị cô nương này là chúng ta Truy Hồn sơn trang thiếu chủ phải bảo vệ nhân, lao ngươi bán cái mặt mũi cho chúng ta Truy Hồn sơn trang." Truy Hồn sơn trang Tả hộ pháp Bùi Khắc Vi không có dự đoán được chính mình tại kia sao xa địa phương đi theo bảo hộ, kia cô nương thế nhưng biết, vì thế bất đắc dĩ, đi ra lộ diện, vì thế ôm quyền nói.

"Ngươi là Truy Hồn sơn trang Tả hộ pháp Bùi Khắc Vi? Thế nhưng cam nguyện theo dõi bảo hộ bản công tử muốn giết mục tiêu, quả nhiên là đại tài tiểu dụng. Ha ha......" Diêm Vô Sát ha ha ha cười ha hả, căn bản là không có đem Bùi Khắc Vi đặt ở đáy mắt.

"Bùi công tử, không cần phiền toái ngươi, ngươi đi về trước đi, ta chính mình chuyện tình chính mình giải quyết!" Phong Chỉ Dao mới không sợ hãi đâu, nay nàng hội khinh công, cùng lắm thì đánh không lại sao chạy trốn.

"Bùi Khắc Vi, nhân gia không cần ngươi bảo hộ đâu, như thế nào còn xử ở trong này? Còn không mau cút đi?" Diêm Vô Sát cười lạnh nói, nữ nhân này là cái thứ nhất có thể đối mặt chính mình tử vong nhân, nhưng thật ra khơi mào hắn vài phần lòng hiếu kỳ, nhưng là đối phương hạ tiền thù lao nhiều lắm, là hắn tự làm sát thủ này một hàng tới nay, cấp lớn nhất tiền thù lao, này đây, hắn phải giết nữ tử này, hảo được đến kia tuyệt bút tiền thù lao!

"Cô nương, thiếu chủ mệnh ta bảo hộ ngươi, ta phải lưu lại." Bùi Khắc Vi tự nhiên rõ ràng một chén toái tên cũng không phải là có tiếng không có miếng, trong lòng bàn tay đều chứa đầy mồ hôi, hắn lo lắng cho mình mới có thể thắng không được Diêm Vô Sát.

"Không cần, nếu là nhà ngươi thiếu chủ hỏi, đã nói là ta phân phó!" Phong Chỉ Dao thản nhiên xả môi cười, chút không sợ hãi một chén toái, tiếp tục trấn định cắn cắn kho tàu cánh gà.

"Đúng vậy, cô nương!" Bùi Khắc Vi ngốc sửng sốt một chút, liền đáp ứng rồi, nếu nhân gia cho thấy thái độ không cần chính mình hỗ trợ, kia hắn cũng không thể ở tại chỗ này sinh ghét, vì thế liền toàn thân bay vút qua đi.

"Tốt lắm, nhân đi rồi, động thủ đi! Bất quá, ta nghĩ ở ta chết phía trước biết, cụ thể là ai ủy thác ngươi muốn giết ta a?" Phong Chỉ Dao nhíu mi, của nàng cừu địch thật đúng là nhiều, cư nhiên tiêu phí số tiền lớn ủy thác Diêm Vô Sát tới giết nàng.

"Không thể phụng cáo, đây là chúng ta này một hàng quy củ!" Diêm Vô Sát cười lạnh, chính là hắn chậm rãi mang theo kim tàm ti bện cái bao tay, bạc như cánh ve, ở lạc ngày ánh chiều tà hạ, lóng lánh quỷ dị quang mang.

"Quy củ là có thể sửa thôi?" Phong Chỉ Dao ăn uống no đủ, xuất ra tùy thân mang theo khăn lụa lau đi khóe môi du, sau đó cười yếu ớt thản nhiên tiêu sái gần hắn, hai tròng mắt hồn xiêu phách lạc nhìn về phía hắn.

"Ngươi không sợ chết?" Nữ nhân này thế nhưng còn lớn như vậy thứ thứ tới gần chính mình.

"Tử quá một lần nhân sao lại sợ là tử?" Phong Chỉ Dao cũng học hắn, lạnh lùng cười,

"Có ý tứ gì?" Hôm nay hắn cũng hiểu được kỳ quái, thế nhưng hội cùng một cái trước khi chết nữ nhân nét mực thời gian dài như vậy, nhưng là, hắn chết tiệt tò mò.

"Cho ngươi giết ta nhân, nhất định không biết ta đi! Ha ha ha ha......" Phong Chỉ Dao cười cười run rẩy hết cả người, tiêm tiêm ngón tay ngọc khấu hướng của hắn đấu lạp, giương lên thủ, hé ra khuynh thành dung nhan liền lộ đi ra!

Nhưng là muốn giết nam nhân của nàng lại như thế nào tuyệt sắc, đều chọn không dậy nổi của nàng gì hứng thú, này đây, nàng đáy lòng cười lạnh, sát nàng, các ngươi nằm mơ!

Nhưng là trên mặt nàng lại nét mặt tươi cười như hoa, "Diêm công tử, kỳ thật ngươi giết ta có điểm đáng tiếc nga!"

"Đáng tiếc? Nhưng là hay là muốn giết ngươi, chịu chết đi!" Giờ phút này, hắn đã muốn một lần nữa mang tốt lắm đấu lạp, chính là thanh âm càng thêm lạnh như băng, bình thường nhìn đến hắn hình dáng nhân, mặc kệ là ai, đều đã muốn đi địa phủ báo danh!

"Diêm Vô Sát, đừng giết nhân gia thôi! Vô Sát...... Vô Sát......" Kiều nhuyễn vô lực tiếng nói nhẹ nhàng ôn nhu phiêu vào Diêm Vô Sát bên tai, bỗng nhiên hắn dừng lại thân mình, chỉ trố mắt xuống dưới.

"Vô Sát......, không thể giết ta......, ta là của ngươi tỷ tỷ...... Vô Sát......, " Phong Chỉ Dao nhưng là nhớ tới chính mình hội mị thuật, nếu hội mị thuật, kia nàng dùng mới học tập không lâu khinh công chạy trốn, chẳng phải là làm điều thừa, kia còn không bằng thật sự một chút.

Giờ phút này, nàng dùng là là mị thuật cao nhất cấp bậc, là vì âm khống, làm nàng mềm mại đáng yêu tiếng nói phiêu tiến đối phương lỗ tai lý thời điểm, đối phương tư tưởng sẽ gặp theo của nàng tư tưởng mà đi.

"Tỷ tỷ......" Diêm Vô Sát thế nhưng thật sự hô Phong Chỉ Dao vì tỷ tỷ. Nhưng thật ra đem giấu ở quầy phía dưới chưởng quầy dọa ra một tiếng mồ hôi lạnh, thật sự là đại làm thế giới, vô kì bất hữu, nữ tử này thế nhưng có thể nắm trong tay một chén toái, giang hồ thứ nhất sát thủ.

"Vô Sát a... Vô Sát... Ngươi nay là ba tuổi chỉ số thông minh tiểu hài tử, về sau cần phải nghe tỷ tỷ trong lời nói nga......" Phong Chỉ Dao bên môi lộ vẻ tà mị dày tươi cười, Như Lai tự địa ngục a tu la.

"Đúng vậy......, ta nghe tỷ tỷ... Trong lời nói......" Diêm Vô Sát thật sao gật gật đầu, lạnh như băng thanh âm đột nhiên trở nên nãi thanh nãi khí, làm cho người ta nghe xong mao cốt tủng nhiên.

"Tốt lắm, về sau ta chính là của ngươi tỷ tỷ, tỷ tỷ cho ngươi hướng đông, ngươi quyết không thể đi tây nga!"

Phong Chỉ Dao sắt nở nụ cười, cũng tốt, về sau đối phó này cừu gia, dùng "Một chén toái" Là có thể, dù sao của hắn tư tưởng chịu nàng khống chế, nhưng là của hắn võ công còn tại, như trước uy lực vô cùng, như vậy tử trong lời nói, nàng về sau có thể dùng ít sức rất nhiều, nàng thực cảm tạ cái kia sau lưng ủy thác Diêm Vô Sát muốn giết của nàng nhân, bởi vì như thế, nàng mới được miễn phí lao động!

"Đúng vậy, tỷ tỷ!" Như ba tuổi trĩ đồng thanh âm vang lên, chính là có vẻ có điểm lạnh lẽo thôi.

Phong Chỉ Dao khóe môi giơ lên một chút thích ý tươi cười, được cái giúp đỡ cảm giác thật tốt!

Chính là xa xa một cái góc góc lý, một cái che mặt sa nữ tử, đôi mắt bên trong bắn ra vô cùng oán độc quang mang, Phong Chỉ Dao thế nhưng như thế năng lực, oán hận hận!

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương