Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [94-95]

094 thủy ngân, lại thấy Mộ Dung Triêu [ tinh ]

Phong Chỉ Dao thật sao mang theo "Một chén toái" Diêm Vô Sát đi trở về Tướng phủ.

Phong Vô Tài hòa Phong Ti Trạch rất ngạc nhiên, vì sao Phong Chỉ Dao có thể cho giang hồ bài danh thứ nhất sát thủ Diêm Vô Sát biến thành ba tuổi nhi đồng bình thường trí lực hài đồng, nàng rốt cuộc là như thế nào làm được?

"Cha, ta...... Ta làm sao có lớn như vậy bản sự, ta gặp được của hắn thời điểm, hắn vừa vặn bị kẻ thù đuổi giết, chính là không biết vì sao hắn luôn quấn quít lấy ta kêu tỷ tỷ của ta, ta cho tâm không đành lòng, mới đem hắn mang về đến, ta nào biết đâu rằng hắn sẽ là vang vọng giang hồ sát thủ 'Một chén toái, đâu!"

Phong Chỉ Dao sợ phiền toái, thế này mới tùy ý bài một cái chuyện xưa.

"Dao nhi, hắn nay tuy rằng chỉ có ba tuổi hài đồng trí lực, nhưng là hắn một khi khôi phục đã lớn trí lực, của ngươi tánh mạng kham ưu!" Phong Ti Trạch cũng không tán thành trong nhà phóng cái sát thủ.

"Ti Trạch ca ca, ngươi là không phải sợ chính mình đánh không lại Diêm Vô Sát a?" Phong Chỉ Dao bị Phong Ti Trạch nói trong lời nói nôn đã chết, hắn nếu là tưởng biến trở về người trưởng thành trí lực, kia cũng phải nàng Mĩ Hề Đại tiểu thư gật đầu mới được a.

"Ta làm sao hội đánh không lại hắn. Chính là hắn nay mới ba tuổi hài đồng trí lực, ngươi bảo ta như thế nào khi dễ nhỏ yếu?" Phong Ti Trạch hung hăng oan nàng liếc mắt một cái, hắn như là cái loại này bỏ đá xuống giếng, nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của người sao?

"Dao nhi, ngươi tự cầu nhiều phúc đi, đúng rồi, Hải Đường Uyển an toàn, vi phụ đã muốn phái ra Phong gia tử sĩ bảo vệ ngươi an nguy." Phong Vô Tài nói trong lời nói làm cho Phong Chỉ Dao nghe được mồ hôi lạnh cuồng giọt.

"Cha, ngươi phái ra Phong gia tử sĩ?" Phong Ti Trạch bị hoảng sợ, cha hắn phòng cái gì phòng cần vận dụng tử sĩ a?

"Đúng vậy, nếu vì phụ không làm như vậy, sợ là ngươi sớm liền làm người khác cậu! Hừ!" Phong Vô Tài đối với Phong Chỉ Dao nói "Chỉ ăn không phụ trách" Rất là không ủng hộ, chỉ sợ Phong Chỉ Dao dẫm vào Phong Chỉ Quỳnh vết xe đổ, bại hoại Tướng phủ môn phong.

"Cha, ta mới không có ngươi nói như vậy không ngoan đâu!" Phong Chỉ Dao ngượng ngùng cười cười, thổ thổ phấn nộn đầu lưỡi.

"Tốt lắm, tốt lắm, trở về nghỉ tạm đi." Phong Vô Tài đối với Phong Chỉ Dao khác loại tư tưởng bất đắc dĩ buông tay.

"Ti Trạch ca ca, có đi hay không Hải Đường Uyển ăn được ăn?" Phong Chỉ Dao cười dụ dỗ nói.

"Đối ta như vậy ôn nhu, như vậy ân cần, hay là ngươi có chuyện gì yêu cầu ta?" Phong Ti Trạch cảm thấy Phong Chỉ Dao tươi cười thực cổ quái.

"Ngươi làm sao mà biết?" Phong Chỉ Dao vừa đi, một bên cấp Diêm Vô Sát ăn kẹo hồ lô.

"Nói đi, đừng quanh co lòng vòng, " Phong Ti Trạch giễu cợt nàng nói.

"Ti Trạch ca ca, ngươi cũng biết cái gì dược vật cấp mã ăn hội nổi điên cuồng chứng?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Cẩm toái tùng lá cây cấp mã ăn sẽ điên cuồng phát tác, ngươi vì sao hỏi như vậy?" Phong Ti Trạch hỏi, hắn thật sự là cảm thấy rất kỳ quái.

"Bởi vì ta buổi sáng muốn đi Cửu Âm Tự cầu phúc, làm sao dự đoán được ta kia xe ngựa xe cái đằng trước một con ngựa đột nhiên điên cuồng phát tác, vừa mới làm cho xa phu về trước gia, ta cưỡi ngựa cầu phúc sau sẽ trở lại."

"Hảo hảo con ngựa như thế nào hội được rồi như vậy một đoạn đường trình, sẽ điên cuồng phát tác đâu? Này trong đó, hay là có nhân phá rối?" Phong Ti Trạch vừa đi, một bên vì Phong Chỉ Dao phân tích nói.

"Cho nên ta mới tìm ngươi tới, nhìn xem có biện pháp nào không tìm ra cái kia sau lưng làm chủ giả, làm hại ta thiếu chút nữa chết vó ngựa hạ." Phong Chỉ Dao nhất tưởng khởi kia chờ buồn bực chuyện tình, đã nghĩ túm ra người nọ đến.

"Trừ bỏ cẩm toái tùng còn có khác này nọ sao?" Phong Chỉ Dao cảm thấy rất tất yếu hỏi rõ ràng, nếu không nếu hiểu lầm, ngược lại làm cho người ta bị cắn ngược lại một cái, mà lúc này đây đó là làm cho nàng hoàn toàn cổn xuất Tướng phủ tuyệt hảo cơ hội.

"Chớ không phải là Dao nhi hoài nghi bạch di nương?" Phong Ti Trạch nhớ tới mới từ Côn Luân Sơn trở về thời điểm, hắn liền nhìn ra bạch di nương không phải một cái dễ đối phó nhân, làm người xảo quyệt không tốt, ỷ vào trong cung đầu cái kia quý nhân nữ nhi, thường xuyên đánh chửi hạ nhân, này đây, hắn đối của nàng ấn tượng phá hư cực kỳ.

Giờ phút này, hắn cũng là như thế hoài nghi, hắn cho rằng rất lớn trình độ thượng Dao nhi việc này đó là Bạch Vãn Đình làm.

"Ân. Chính là không có vô cùng xác thực căn cứ chính xác theo." Phong Chỉ Dao trố mắt hạ, theo sau nói, " Có lẽ có thể như vậy, chỉ sợ ta cha hắn không đồng ý." Nàng nhỏ giọng hòa Phong Ti Trạch nói.

"Biện pháp là hảo, chỉ sợ đến lúc đó tra không được, hỏng rồi cha cùng của ngươi quan hệ!" Phong Ti Trạch nghe xong Phong Chỉ Dao kế sách, có chút không đồng ý.

"Mặc kệ, trước như vậy làm, nếu nàng như thế muốn mạng của ta, ta đây thế tất đem nàng đuổi ra phủ đi!" Khi tất yếu, mượn đao giết người cũng khả!

"Hảo, dù sao ca ca ngươi ta xem nàng cũng không thuận mắt, đi, chúng ta hiện tại đi nghĩ hàm thư phòng." Phong Ti Trạch cảm thấy việc này nhất định phải thông báo một tiếng Phong lão cha, bằng không gạt cũng không hảo.

Phong Chỉ Dao gật gật đầu, tự mình đem Diêm Vô Sát an trí ở Hải Đường Uyển sau, lại hòa Phong Ti Trạch cùng đi một chuyến Phong lão cha nghĩ hàm thư phòng.

Làm Phong Vô Tài nhìn đến Phong Chỉ Dao hòa Phong Ti Trạch hai người đi mà quay lại, nhíu mày, hỏi." Cớ gì? đi mà quay lại?"

"Cha, dì Ba nương cho ta mã hạ khiến điên cuồng cẩm toái tùng lá cây, ta vốn không nghĩ đề, nhưng là cùng Ti Trạch ca ca vừa nói, hai chúng ta thật sự cảm thấy nàng thật giận, cho nên......" Phong Chỉ Dao đáng tiếc không có chứng cớ, bất quá là phiền toái, nàng cũng muốn ban đổ nàng!

Có cái quý nhân nữ nhi chỗ dựa lại như thế nào, nàng Mĩ Hề nhưng là có đan thư thiết khoán chỗ dựa đâu.

"Nhưng là các ngươi có chứng cớ chứng minh nàng cấp Dao nhi mã hạ khiến điên cuồng dược vật sao......" Phong Vô Tài cũng không có lập tức đáp ứng, mà là trầm ngâm một lát sau, khinh nhấp một miệng nước trà sau hỏi.

"Cha, ta nghĩ phái người sưu Thúy Trúc Các, ngươi khả đồng ý?" Phong Chỉ Dao thoải mái hỏi, nếu đã muốn làm tốt quyết định, nàng sẽ không cho phép chính mình lùi bước, kỳ thật nàng quý vì công chúa, không cần hòa Phong lão cha bẩm báo, chính là nàng không muốn cùng Phong lão cha quan hệ muốn làm kém.

"Việc này còn không có xác định, nếu tùy tiện đi thăm dò, vạn nhất đả thảo kinh xà làm sao bây giờ?" Phong Vô Tài hỏi.

"Cha, ngươi không hy vọng Dao nhi muội muội không minh bạch bị nàng giết chết điệu đi?" Phong Ti Trạch quyết định hạ mãnh dược, vì thế nói.

"Dao nhi a Dao nhi, lúc trước ta sẽ không chủ trương đem nàng cấp theo thu lãnh trong viện phóng xuất, cố tình ngươi, ai......", Phong Vô Tài não thanh nói, thở dài, đứng lên lại nói." Nếu như thế, ta đây cùng các ngươi cùng nhau đi một chuyến đi!" Phong Vô Tài nâng thủ nhu nhu thái dương huyệt, nói.

"Cha, ngươi tốt nhất, " Phong Chỉ Dao nghĩ, lúc này cũng không phải là muốn đem nàng đuổi ra đi chỗ đó sao đơn giản, nàng thêm điểm liêu mới được, bằng không này đó hôm nay tử, nàng quá rất không thú vị.

"Đừng vuốt mã thí, chạy nhanh đi Thúy Trúc Các câu hỏi." Phong Vô Tài buông chén trà, khoanh tay dẫn đầu đi ra thư phòng, quay đầu đối của hắn một đôi nữ nhân nói.

"Đúng vậy, cha, Dao nhi, ngươi còn không mau mau đuổi kịp." Phong Ti Trạch hướng tới Phong Chỉ Dao nỗ bĩu môi, ý bảo nàng nhanh chút, đừng như vậy xử.

"Nga, tốt." Phong Chỉ Dao lập tức cười đuổi theo đi.

Đến Bạch Vãn Đình Thúy Trúc Các, làm Phong Vô Tài thuyết minh ý đồ đến, Bạch Vãn Đình lập tức liền khóc hai mắt đẫm lệ bộ dáng.

"Lão gia, thực không phải thiếp thân làm! Ô ô......" Bạch Vãn Đình nghe được Phong Vô Tài lí do thoái thác, lập tức bùm một tiếng hướng tới Phong Vô Tài quỳ xuống, ô ô khóc.

"Lão gia, dì Ba nương vẫn tuân thủ nghiêm ngặt bổn phận, cũng không có làm kia thương thiên hại lí việc, còn thỉnh Lão gia chớ để oan uổng chúng ta dì Ba nương." Lời này là hồng mật nói, nàng nay ở Bạch Vãn Đình nơi này làm thực thuận tay, cơ hồ thành Bạch Vãn Đình bên người nha đầu, nàng gặp Bạch Vãn Đình bị Phong Vô Tài răn dạy, bước lên phía trước không để ý tôn ti tiến lên khuyên.

"Tiện tì! Nơi này nào có ngươi mở miệng nói chuyện phân, cổn!" Phong Vô Tài cau mày, đem hồng mật đạp một cước, hồng mật rời đi ngã xuống ở.

Phong Vô Tài ghét nhất bị không biết lượng sức nô tài, này đây, này một cước đá hồng mật đau phải chết, khóe môi đều chảy ra vết máu.

"Lão gia... Ngươi chớ để nghe Đại tiểu thư nói hươu nói vượn, dì Ba nương nàng là trong sạch......" Hồng mật phủ phục thân mình đi đến Phong Vô Tài trước mặt, hai tay ôm lấy Phong Vô Tài giày khóc hô nói.

"Hồng mật, hiện tại Đại tiểu thư là công chúa, chú ý của ngươi dùng từ! Đừng phạm vào đại bất kính chi tội, ngươi còn không tự biết!" Phong Ti Trạch lạnh lùng nói.

"Cha, đừng cùng các nàng nhiều lời, ta muốn mau chóng tìm được cẩm toái tùng!" Phong Chỉ Dao ánh mắt phiêu phiêu Phong Ti Trạch, rất nhanh, Phong Ti Trạch vỗ tay hoan nghênh ba tiếng, này bọn gia đinh lục tung tìm kiếm.

"Lão gia, mau ngăn cản bọn họ a, thiếp thân nơi này thật sự không có công chúa theo như lời cẩm toái tùng!" Bạch Vãn Đình không có dự đoán được chính mình độc kế nhanh như vậy đã bị xuyên qua, này đây, nàng còn muốn liều chết không thừa nhận.

Bất quá, này bọn gia đinh lí lí ngoại ngoại điều tra một lần, giai không có nhìn đến cẩm toái tùng bóng dáng, thậm chí ở thùng cái cặp bản tầng lý cũng tìm một lần, lăng là không tìm kiếm đến.

Phong Chỉ Dao trợn tròn mắt, chẳng lẽ việc này thật sự cùng Bạch Vãn Đình không quan hệ?

Bạch Vãn Đình vẫn yên lặng xem xét, nay nàng thấy bọn họ không có điều tra ra cái gì, liền khóc lê hoa mang vũ dường như, thậm chí của nàng tiếng khóc còn càng lúc càng lớn, Phong Chỉ Dao trong khoảng thời gian ngắn thế nhưng có điểm hốt hoảng, nhưng là bỗng nhiên nàng trấn định, nếu là cẩm toái tùng lá cây, kia hẳn là rất nhỏ gì đó, có lẽ bị nàng giấu ở địa phương khác cũng nói không chừng.

Phong Chỉ Dao nhớ tới trước kia Hạ Lan Kỳ đưa chính mình một chi bạch thủy tinh ngọc trâm, bên trong có thể tàng độc, như vậy trước mắt Bạch Vãn Đình tóc mai thượng cắm Bát Bảo linh lung bạch ngọc quản tựa hồ so với bình thường đế tử đến lớn một chút, ngọc, chất cũng thuần nhất điểm. Như vậy bên trong có phải hay không mới có thể cất giấu cẩm toái tùng lá cây bột phấn đâu?

Như vậy nhất tưởng sau, Phong Chỉ Dao nhất bước xa lẻn đến Bạch Vãn Đình trước mặt, nhanh nhẹn tháo xuống Bạch Vãn Đình trên đầu đội Bát Bảo linh lung bạch ngọc tuệ.

"Ti Trạch ca ca, ngươi toàn khai này tạm tử vĩ bộ nhìn xem, có phải hay không ẩn dấu cái gì không nên có này nọ, ta vì tị hiềm, ta sẽ không nhìn!" Phong Chỉ Dao trước mặt Phong Vô Tài mặt, đem kia Bát Bảo linh lung bạch ngọc, trâm đưa cho Phong Ti Trạch, chính mình vọt đến một bên đi.

"Lão gia, ngươi đừng tín lời của nàng, thiếp thân là oan uổng, thật là oan uổng." Bạch Vãn Đình thấy Phong Chỉ Dao tháo xuống của nàng Bát Bảo linh lung bạch ngọc trâm, vội vàng la lớn, nàng buông xuống đôi mắt bên trong hiện lên một tia oán hận quang mang.

"Ti Trạch, này cây trâm làm sao vậy? Ngươi vì sao không nói lời nào?" Phong Vô Tài tò mò hỏi.

"Cha, ngươi xem, nơi này không phải cẩm toái tùng bột phấn, mà là đan sa!" Phong Ti Trạch nhìn kia bột phấn, mâu hàm khiếp sợ.

"Đan sa?" Phong Vô Tài thuật lại một lần, con ngươi lý có không thể tin.

"Thứ này, ngươi như thế nào đến?" Phong Vô Tài hỏi.

Phong Chỉ Dao vừa nghe đan sa, lập tức nhớ tới lấy lưu hoá hống vì chủ yếu thành phần đan sa, ở cổ đại, trừ bỏ dùng làm viết, hội họa cùng hóa trang thuốc màu ngoại, một cái khác chủ yếu sử dụng chỉ dùng để cho y dược hoặc tinh luyện thủy ngân. Bởi vì thiên nhiên thủy ngân phi thường rất thưa thớt, lúc ấy thủy ngân chủ yếu thu hoạch con đường, chính là dùng đan sa tinh luyện.

Bạch Vãn Đình muốn thủy ngân làm cái gì? Chẳng lẽ là muốn dùng thủy ngân đến mưu hại của nàng tánh mạng?

"Lão gia, thiếp thân không biết, thật sự không biết. Ô ô......" Bạch Vãn Đình nhìn đến Phong Vô Tài thổi râu trừng mắt bộ dáng, lập tức vừa khóc lên.

"Không biết? Kia này Bát Bảo linh lung bạch ngọc đáp nhưng là dì Ba nương của ngươi trang sức?" Phong Vô Tài ánh mắt hung ác nham hiểm trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, cả giận nói.

"Này......" Bạch Vãn Đình chán nản, nàng như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến tài cao giới mua đến đan sa thế nhưng bị bọn họ phát hiện, trong lòng bao nhiêu hơi giận phẫn.

"Bát Bảo linh lung bạch ngọc thệ thực không phải dì Ba nương sao?" Phong Chỉ Dao khóe môi giơ lên một chút nghiền ngẫm tươi cười.

"Không phải...... Không phải......" Nàng như thế nào sao nói là của nàng, đây là nàng chuẩn bị ngày mai vào cung gặp Lâm nhi thời điểm, cấp Lâm nhi tiện thể son bột nước một loại, chính là nàng cũng không rõ ràng Lâm nhi vì sao làm cho nàng tiện thể này đan sa? Chính là Lâm nhi tín trung có ngôn không thể cùng ngoại nhân nói cũng!

Phong Chỉ Dao nhìn chăm chú vào dì Ba nương Bạch Vãn Đình biểu tình, trong lòng chậm rãi hiện ra sự tình đại khái.

Này Quản Tử lý tàng đan sa nhưng là việc lạ a!

Chính là các nàng chẳng lẽ là muốn dùng đan sa tinh luyện thủy ngân sao?

Lại nhìn Bạch Vãn Đình tuy rằng từ nương bán lão, nhưng phong vận do tồn, kia hai má phấn nộn, môi hồng răng trắng, đổ như là vẽ loạn hiện đại hoá trang phẩm duyên cớ.

Đợi chút, thủy ngân? Đồ trang điểm?

Chẳng lẽ dì Ba nương là muốn dùng thủy ngân làm của nàng đồ trang điểm? Hoặc là Liên Thúy cung Lâm quý nhân dùng thủy ngân làm đồ trang điểm? Trong cung nhưng là cấm thủy ngân!

"Dao nhi, ngươi như thế nào quang thất thần không nói lời nào, nhưng là nghĩ tới cái gì?" Phong Vô Tài hỏi.

"Cha, Phong phủ sắp đại họa lâm đầu!" Phong Chỉ Dao thở dài.

"Dao nhi, vì sao nói như thế?" Phong Ti Trạch rất là khẩn trương, Dao nhi rốt cuộc nghĩ tới cái gì?

"Cha, Ti Trạch ca ca, dì Ba nương, các ngươi cũng biết đan sa sử dụng?" Phong Chỉ Dao chắp tay sau lưng, nhìn về phía ngoài cửa sổ hoa đào, doanh nhiên cười hỏi.

"Đan sa không phải là viết, hội họa sử dụng sao?" Bạch Vãn Đình là như vậy cho rằng.

"Phụ nhân ý kiến! Đan sa chi mặt khác sử dụng đó là tinh luyện thủy ngân! Trong cung mệnh lệnh rõ ràng cấm thủy ngân, chớ không phải là ngươi muốn thủy ngân cho Lâm nhi, làm cho nàng đi hại nhân sao?" Phong Vô Tài nổi giận đùng đùng hướng tới Bạch Vãn Đình lớn tiếng quát.

"Cái gì? Đan sa có thể tinh luyện xuất thủy ngân? Trời ạ, làm sao có thể là như thế này?" Bạch Vãn Đình như thế nào hội nghĩ đến Lâm nhi dĩ nhiên là đem đan sa làm như vậy sử dụng! Nàng hiện tại mới hiểu được vì sao vừa rồi Phong Chỉ Dao kia tiện nha đầu sẽ nói Phong phủ sắp đại họa lâm đầu nói như vậy đến đây.

"Quả thật như thế, dì Ba nương, Lâm quý nhân hay không có tham dự chuyện này?" Phong Ti Trạch nhíu mi nói.

"Thiếp thân...... Thiếp thân...... Thiếp thân......" Bạch Vãn Đình nào dám thừa nhận, nàng xem đến Phong Vô Tài thần sắc, trong lòng lại sợ hãi, nàng cũng càng lo lắng Phong Chỉ Lâm ở trong cung an nguy.

"Vãn Đình, ngươi vẫn là nói thật, nếu ngươi nói đi ra, có lẽ còn có thể cứu Lâm nhi một mạng, ngươi nếu như không nói lời nói thật, kia liền chờ Lâm nhi bị Hoàng Thượng ba thước bạch lăng ban thưởng chết đi!" Phong Vô Tài lắc đầu, cảm thán nói, đã sớm Phong Chỉ Lâm là hắn nữ nhi, này đây, hắn mới nói như vậy nói.

Ba thước bạch lăng? Thực sự như vậy nghiêm trọng? Bạch Vãn Đình dọa mặt mũi trắng bệch.

"Lão gia, Lão gia, ngươi mau cứu cứu chúng ta Lâm nhi đi...... Lão gia......" Bạch Vãn Đình quỳ xuống ở, hướng tới Phong Vô Tài mãnh dập đầu.

"Dì Ba nương, việc này tình ngươi sảm cùng đã bao lâu?" Phong Chỉ Dao nghe nàng như vậy vừa nói, chỉ cảm thấy da đầu run lên.

"Này......" Bạch Vãn Đình dọa nói năng lộn xộn, Phong Chỉ Dao cũng đại khái đã biết việc này, tất nhiên nàng tham dự không ít.

"Cha, dì Ba nương, lần trước xem Lâm nhi muội muội da thịt tái tuyết, môi hồng răng trắng, sợ là dùng quá lượng thủy ngân, nếu nhân một khi thủy ngân dùng quá lượng trong lời nói, đó là làn da trắng nõn, cánh môi hồng nhuận, đây là trúng độc dấu hiệu, nếu Lâm nhi muội muội dùng thủy ngân, kia hậu quả thiết tưởng không chịu nổi!" Phong Chỉ Dao vừa nói một bên nếu có chút đăm chiêu nhìn Bạch Vãn Đình.

"Vãn Đình, mau chóng đình chỉ cấp Lâm nhi cung ứng đan sa, nếu không nữ nhi thật muốn bị không biết ngươi cấp hại chết!" Phong Vô Tài lửa giận cao nhiên, hướng về phía Bạch Vãn Đình rít gào nói.

"Cha, như vậy đi, chúng ta mau chóng đem đan sa cấp xử trí điệu, nếu là bị Hoàng Thượng biết được, chúng ta Tướng phủ cả nhà tánh mạng kham ưu!" Vẫn là Phong Ti Trạch đầu óc lung lay, hắn lập tức nghĩ đến.

"Người này còn có bao nhiêu đan sa?" Phong Vô Tài giận dữ hỏi.

"Đều chôn ở cái kia quả lựu hoa bồn cảnh phía dưới!" Bạch Vãn Đình ngập ngừng chỉ vào quả lựu hoa phương hướng, mâu rưng rưng quang, lòng nóng như lửa đốt, nàng thực lo lắng Phong Chỉ Lâm thân thể trạng huống.

"Công chúa, thiếp thân cầu ngươi ngày mai tiến cung đi gặp một lần Lâm nhi, kia nàng đừng nữa ăn thủy ngân, đại để vẫn là tánh mạng quan trọng hơn a!" Bạch Vãn Đình nhớ tới Phong Chỉ Dao nay là công chúa thân phận, có thể ra vào hoàng cung, vội vàng hướng về phía Phong Chỉ Dao mãnh dập đầu, trong miệng khóc hô.

Vốn nàng tưởng cầu Lão gia tiến cung đi khuyên nhủ Lâm nhi, nhưng là Lão gia là nam, ra vào hậu cung không có phương tiện, này đây, nàng chỉ có thể buông cừu hận, đi năn nỉ Phong Chỉ Dao.

"Dì Ba nương, không phải ta không chịu giúp ngươi, mà là ta đi thấy nàng, nàng vị tất đáp ứng việc này, ngược lại bởi vậy hận ta, ta đây chẳng phải là mất nhiều hơn được?" Phong Chỉ Dao không quá tưởng tranh lần này hồn thủy, này đây, nàng khó xử cự tuyệt nói.

"Công chúa, thiếp thân cầu ngươi, sự tình trước kia là thiếp thân lỗi, mời ngươi đại nhân không nhớ tiểu nhân quá, Tể tướng trong bụng có thể chống thuyền, cầu ngươi ngày mai đi tiến cung đi khuyên nhủ Lâm nhi, được?"

"Lão gia, Lâm nhi không chỉ có là của ta nữ nhi, cũng là của ngươi nữ nhi a, ngươi cũng khuyên công chúa đi khuyên nhủ Lâm nhi đi. Lão gia......" Bạch Vãn Đình thấy Phong Chỉ Dao thực khó xử bộ dáng, liền lôi kéo Phong Vô Tài tay áo năn nỉ nói.

"Được rồi." Phong Vô Tài ngẫm lại vì Phong gia cả nhà suy nghĩ, vì thế gật gật đầu, đối với Phong Chỉ Dao nói, " Dao nhi, ngươi đi khuyên nhủ nàng, đã nói là nàng cha mẹ ý tứ, nếu nàng vẫn là không nghe, việc này sẽ theo nàng đi thôi, ta đây quyền làm chính mình không có này nữ nhi!"

"Lão gia, Lâm nhi còn nhỏ, ngươi cũng không thể mặc kệ nàng a! Ô ô......" Bạch Vãn Đình thấy Phong Vô Tài giống như muốn thả khí Phong Chỉ Lâm, lập tức lại tê tâm liệt phế hô.

"Cha, ta đã biết, ngày mai ta tiến cung nhìn nàng, đúng rồi, dì Ba nương, Lâm nhi muội muội nàng có chịu hay không nghe, ta cũng không có mười thành nắm chắc." Phong Chỉ Dao thở dài, trước đem nói xấu nói đằng trước.

"Cám ơn công chúa." Bạch Vãn Đình lập tức nói lời cảm tạ, sắc mặt như trước tái nhợt, trong lòng bất ổn.

"Vãn Đình, ngươi sớm một chút nghỉ tạm đi, Ti Trạch, Dao nhi, chúng ta đi." Phong Vô Tài xem xét xem xét Bạch Vãn Đình liếc mắt một cái, phất tay áo tử đi rồi.

Chờ đi ra Bạch Vãn Đình Thúy Trúc Các sau, Phong Vô Tài hỏi Phong Chỉ Dao, " Dao nhi, mã bị nhân hạ cẩm tùng thảo một chuyện, cần phải báo quan phủ điều tra?"

"Cha, không cần như vậy phiền toái, ta này không phải hảo hảo thôi, trước như vậy đi, có thể cho đối phương thả lỏng cảnh giác, chờ đợi đối phương lại phóng ra, dù sao ta sẽ không bỏ qua người kia!" Phong Chỉ Dao cũng thật đáng tiếc, thế nhưng không phải bạch di nương sai sử!

Nhưng là bởi vậy, người nọ tất nhiên là muốn mượn đao giết người, nói như vậy, người nọ đều không phải là là muốn hại chính mình tánh mạng, mà là muốn giết bạch di nương?

"Hảo, ngươi đã trong lòng hiểu rõ, kia vi phụ sẽ không nhiều lời, tốt lắm, sẽ đưa đến Hải Đường Uyển cửa đi, ngươi đi vào sớm một chút nghỉ ngơi đi, vi phụ trở về nghỉ ngơi, Ti Trạch, ngươi cũng là, ngươi một người nam nhân, cũng không thể này canh giờ một mình cùng Dao nhi cùng một chỗ, nếu không ảnh hưởng Dao nhi khuê dự!" Phong Vô Tài vẻ mặt nghiêm túc.

"Cha, Ti Trạch ca ca, ta đây đi vào ngủ, ngủ ngon!" Phong Chỉ Dao hướng tới bọn họ cười cười, liền xoay người đi vào Hải Đường Uyển.

Phong Ti Trạch gặp Dao nhi đi vào Hải Đường Uyển, liền hướng Phong Vô Tài khen ngợi Phong Chỉ Lâm, " Cha, nha đầu kia khí chất càng ngày càng tốt, hơn nữa nhân cũng so với mới trước đây thông minh rất nhiều."

"Đúng vậy, vi phụ cũng là nghĩ như vậy, nếu không phải ném tú cầu sai lầm, đáng thương Dao nhi phải gả cấp một cái mặt rỗ khất cái, điều kiện như vậy kém cỏi, vi phụ thật lo lắng Dao nhi gả cho hắn, quá mỗi ngày ăn dưa muối cuộc sống." Phong Vô Tài nghĩ đến cái kia mặt rỗ khất cái nhận được Phong Chỉ Dao tú cầu, của hắn sắc mặt sẽ không hảo, than thở thêm buồn bực.

Ai làm cho mặt rỗ khất cái là tam vô sản phẩm đâu? Cái gì là tam vô sản phẩm, ký vô phòng, vô xe, vô công tác, đương nhiên còn không biết cái kia mặt rỗ khất cái có hay không nhập Cái Bang?

"Cha? Này...... Kia mặt rỗ khất cái tựa hồ không có ngươi nói như vậy kém cỏi đi?" Phong Ti Trạch nghe xong Phong lão cha trong lời nói, nhất thời khóe môi mãnh trừu, bạo hãn, hắn thực sự như vậy kém sao?

Còn mỗi ngày ăn dưa muối? Không thể tưởng được nhà mình lão cha thế nhưng hội trông mặt mà bắt hình dong.

"Cha, ngươi lời này có phải hay không rất tuyệt đối, cái gọi là nhân không thể tướng mạo, nước biển không thể đấu lượng! Cố gắng nhân gia mặt rỗ khất cái nói không chừng có thể diện việc đâu?" Phong Ti Trạch không hờn giận phản bác nói.

"Tiểu tử ngươi, như thế nào ngươi sẽ vì cái kia mặt rỗ khất cái phản bác vi phụ a, hay là cái kia mặt rỗ khất cái cho ngươi không ít ưu việt? Còn thể diện việc, ha ha, ngươi đều nói cố gắng, thì phải là ngươi cũng không xác định! Không xác định chuyện tình không cần nói lung tung!" Phong Vô Tài nhất tưởng đến muốn đem chính mình dẫn nghĩ đến ngạo đích nữ gả cho như vậy kém cỏi nhân, sắc mặt sẽ không hảo, này một chút, hắn quả thực là trừng mắt nhìn Phong Ti Trạch nói chuyện.

"Cha, ngươi về phần như vậy hung thôi, ta lại cũng không nói gì không nên đem chúng ta Dao nhi gả cho cái kia mặt rỗ khất cái!" Phong Ti Trạch nhỏ giọng nói thầm nói.

"Ti Trạch, ta hiện tại nhìn kỹ của ngươi dáng người như thế nào cùng cái kia mặt rỗ khất cái dáng người không sai biệt lắm a? Đúng rồi, ngày đó Dao nhi ném tú cầu, ngươi tử chạy đi đâu? Vì sao vi phụ không có ở hiện trường thấy của ngươi thân ảnh? Nói, ngươi rốt cuộc đi nơi nào?" Phong Vô Tài cũng không phải ngu ngốc, cẩn thận một hồi tưởng kia chuyện, hắn cảm thấy rất là kỳ quái.

Lại đem trước sau chuyện đã xảy ra nhất liên hệ, hắn cảm thấy Phong Ti Trạch có rất đại "Làm án hiềm nghi"!

"Cha, ngươi nói bậy bạ gì đó? Sáng hôm đó ta sớm bị quản gia cấp theo ổ chăn lý kêu đứng lên, ta dễ dàng sao? Sau lại Dao nhi đi ném tú cầu, ta đó là hồi cúc tùng đường ngủ, hẳn là có rất nhiều nhân có thể chứng minh ta ngày đó xác thực thật là ở cúc tùng đường ngủ!" Phong Ti Trạch khả đã sớm làm tốt bị Phong Vô Tài hỏi chuẩn bị, dù sao hắn hiện tại đầu tiên là không thừa nhận tốt lắm.

"Phải không?" Thực hiển nhiên, Phong Vô Tài không tin của hắn lí do thoái thác, lạnh lùng liếc hắn liếc mắt một cái, liền xoay người đi rồi, lưu lại Phong Ti Trạch mồm to thở, thầm nghĩ, Phong lão cha quả nhiên sinh một đôi lợi mắt!

Phong Ti Trạch đang muốn rời đi, ai ngờ hắn cẩn thận đảo qua Hải Đường Uyển chung quanh, hắn hoảng hốt, lão thiên gia, Phong lão cha đây là muốn đem Dao nhi cấp bảo hộ kín không kẽ hở sao?

Cha hắn thế nhưng vận dụng Phong gia tử sĩ!

Phong Ti Trạch lắc lắc đầu, tiếp theo giây nhưng cũng đồng ý, quả thật nên làm như vậy, bởi vì Dao nhi chính là một cái không bớt lo nha đầu, hắn cũng không có quên Tô Mộ Diễm ngày đó thân Dao nhi thân muốn khi dễ Dao nhi, cho nên, này đó tử sĩ đặt ở nơi này, dọa dọa này mơ ước Dao nhi "Ruồi bọ nam" Cũng tốt!

Phong Chỉ Dao trở lại Hải Đường Uyển sau, lập tức tắm rửa.

Ở thoải mái tắm rửa xong sau, nàng đem Diêm Vô Sát kêu đến.

"Công chúa, hắn là ai vậy? Nô tỳ như thế nào hỏi hắn vài lần, hắn đều không có cùng nô tỳ nói chuyện, đây là chuyện gì xảy ra?" Tử Vân rất ngạc nhiên Phong Chỉ Dao như thế nào dâng hương cầu phúc một lần, như thế nào mang về một cái mĩ nam?

Chính là này mĩ nam mặc dù có sát khí, nhưng là của hắn trí lực như nhau ba tuổi hài đồng, làm cho nàng trong khoảng thời gian ngắn, trượng nhị hòa thượng không hiểu! Vì sao trở nên như thế?

"Tử Vân, hắn là trên giang hồ bài danh thứ nhất 'Một chén toái, Diêm Vô Sát!" Phong Chỉ Dao dương môi cười giải thích nói.

"Diêm Vô Sát? Không phải đâu? Như thế nào như thế giống cái ba tuổi hài đồng?" Tử Vân quả thực không thể tin được, vì thế nàng hỏi.

"Là thật, hắn hiện tại chỉ nghe của ta nói, ha ha, tốt lắm, nhìn hắn cũng đói bụng, ngươi cấp làm điểm bữa ăn khuya đi!" Phong Chỉ Dao cười phân phó nói, " Hắn thích ăn thịt bò, ngươi kho tàu một phần mới có thể."

Phong Chỉ Dao nhớ tới vừa rồi ở phúc khí khách sạn mới gặp Diêm Vô Sát kia một chốc kia, nhưng thật ra chú ý tới hắn chỉ dùng không bát rượu tạp, một bên còn tại ăn thịt bò, này đây, nàng liền cho rằng Diêm Vô Sát thích ăn thịt bò!

"Tốt! Kia nô tỳ lập tức đi tiểu phòng bếp." Tử Vân trưng cười gật gật đầu, xoay người đẩy cửa đi ra ngoài.

"Diêm Vô Sát, ngày mai ngươi ở trong này giám thị vừa rồi cái kia nói chuyện nha đầu, đem nàng đi nơi nào, cùng ai gặp mặt kể lại tình hình thấy rõ ràng, sau đó đến buổi tối bẩm báo cấp tỷ tỷ ta!" Phong Chỉ Dao tươi cười đầy mặt phân phó nói.

"Tỷ tỷ, Vô Sát đã biết." Diêm Vô Sát hồi đáp, thanh âm có điểm máy móc.

Ở ăn bữa ăn khuya sau, Phong Chỉ Dao đem Diêm Vô Sát an bài tiến Hải Đường Uyển để đó không dùng một chỗ sương phòng nội, chính mình tắc hồi ốc đi ngủ thấy.

Ngày kế, ánh nắng tươi sáng sáng sớm, nàng liền ngồi hoa lệ xe liễn đi hoàng cung. Nàng là lẻ loi một mình đi, không có mang Tử Vân cùng Diêm Vô Sát.

Thần hi trong lúc đó, thương khung một mảnh sắc màu ấm, Bạch Vân nhẹ phẩy mà qua, coi như tầng tầng quay cuồng lãng hải, vô cùng vô tận biến ảo.

Quay như mây cung tường, tầng tầng lớp lớp ngõa diêm, tinh xảo đình đài lầu các, núi đá sắp hàng có tự, kỳ hoa dị thảo nhiều đếm không xuể, gió nhẹ thổi qua, nơi nơi là mùi thơm ngào ngạt mê người hương khí.

Liên Thúy cung

"Khởi bẩm tiểu chủ, Liễm Diễm công chúa cầu kiến!" Áo lam cung nhân cùng Phong Chỉ Lâm bẩm báo.

"Liễm Diễm công chúa? Nàng? Nàng đến của ta Liên Thúy cung làm cái gì?" Phong Chỉ Lâm một bên ở đầy móng tay cái thượng vẽ loạn đỏ tươi sơn móng tay, một bên nhíu mày hỏi.

"Chính là tiểu chủ kiến hoặc không thấy?" Kia cung nhân thật cẩn thận hỏi.

"Làm cho nàng vào đi, ta nhưng thật ra muốn nhìn một chút nàng hôm nay có phải hay không chủ động đi tìm cái chết? Hừ!" Phong Chỉ Lâm lạnh lùng cười nói.

"Đúng vậy, nô tài cái này đi tuyên nàng tiến vào." Kia áo lam cung nhân nhẹ nhàng hít một hơi, này Lâm quý nhân nhưng là toàn hoàng cung khó nhất hầu hạ, ai làm cho nàng hiện tại chính được sủng ái đâu, làm sao có thể không thị sủng mà kiêu đâu?

Phong Chỉ Dao quần áo tinh mỹ cung trang đi đến, nay nàng là công chúa không cần như trên thứ như vậy cùng Lâm quý nhân hành đại lễ, chỉ cần vi thi lễ có thể.

Phong Chỉ Dao nghĩ thật sự là cười đã chết, này thực sự điểm nhi loạn luân hương vị.

Phong Chỉ Lâm là của nàng thứ xuất muội muội, nay thành Hoàng đế tiểu lão bà!

Mà nàng Phong Chỉ Dao thành Hoàng đế con gái nuôi.

Này tỷ muội đột nhiên biến thành buồn cười mẹ con quan hệ, làm cho nàng cảm thấy rất thái quá, bất quá, đây là cổ đại, không cần chú ý mới là.

"Ngươi riêng đến Liên Thúy cung gặp ta, cái gọi là chuyện gì?" Phong Chỉ Lâm như trước nhàn nhã vẽ loạn đỏ tươi sơn móng tay, đầu cũng không nâng, chính là thản nhiên hỏi, ngữ khí là thập phần lạnh lùng.

Phong Chỉ Dao thừa dịp này làm khẩu, đánh giá cẩn thận Phong Chỉ Lâm.

Nàng mặc quần áo phấn hồng sắc thêu hải đường hoa cung trang, rơi xuống trân châu bạch lụa nhàu Hồ Châu váy, kia hạt dưa hình trắng noãn như ngọc khuôn mặt thượng, giáp gian trưng vi nổi lên một đôi lê xoáy, đạm mạt son, sử hai má trau chuốt tượng vừa mở ra một đóa quỳnh hoa, bạch trung thấu hồng. Đám hắc loan trưởng lông mi, phi họa giống như họa, một đôi đảo mắt sinh quang ánh mắt, kia mê người con ngươi, hắc bạch phân minh, nhộn nhạo làm người ta mê say phong tình thần vận.

Hồng nhạt tơ lụa mang oản khởi, vốn liền đen thùi phiêu dật tóc dài lại tản mát ra một cỗ tiên tử bàn khí chất. Tóc dài cập cúi thắt lưng, trên trán nhĩ tấn dùng một mảnh màu trắng cùng hồng nhạt giao nhau khảm hoa cây quạt dây kết châu liên.

Ngươi có như vậy một tia dây kết cúi xuống dưới, thế nhưng tăng thêm một phần cũng thực cũng huyễn mĩ, cổ tay chỗ mang theo một cái mầu trắng ngà vòng ngọc tử, ôn nhuận dương chi bạch ngọc tản mát ra một loại không nói quang huy, cùng một thân hồng nhạt kiều dung giả dạng hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, trên cổ mang theo một cây ngân chế Tử Sắc trân châu vòng cổ, loáng thoáng có chút Tử Sắc ánh sáng ngọc sáng bóng!

"Ngươi càng ngày càng mĩ, thật sự là da thịt tái tuyết, môi hồng răng trắng a!" Phong Chỉ Dao ung dung nhìn nàng, làm nàng nói xong lời này, Phong Chỉ Dao liền cẩn thận quan sát thần sắc của nàng.

Nhưng thấy Phong Chỉ Lâm ngón tay trưng trưng rung rung hạ, sau đó nàng hừ lạnh một tiếng." Thật sự là quá khó khăn được, ngươi cư nhiên cũng tới ca ngợi ta? Hay là hôm nay cái thái dương đánh phía tây đi ra?"

"Đương nhiên là ca ngợi! Bất quá ta còn có là trọng yếu hơn nói cùng với ngươi nói, mời ngươi cho ngươi mọi người đi xuống, lời này phải ta và ngươi một mình nói, đương nhiên ta cũng vậy chịu nhân chi thác, ngươi mẫu thân tự cầu của ta, nếu không ta còn không đến ngươi này Liên Thúy cung đâu!" Phong Chỉ Dao tao nhã thưởng thức chính mình ngón tay, lười biếng ngáp một cái nói.

Phong Chỉ Lâm thế này mới ngẩng đầu nhìn kỹ liếc mắt một cái Phong Chỉ Dao, nghĩ rằng, mẫu thân đi cầu Phong Chỉ Dao làm sao? Vì sao chỉ có thể một mình nói? Hay là trong đó có trá?

"Như thế nào Lâm quý nhân sợ ta? Ha ha a... Nói như thế nào ngươi cũng là của ta muội muội a? Hơn nữa, ngươi nhưng là Hoàng Thượng...... Cũng chính là Phụ hoàng Lâm quý nhân, ta lại nghĩ như thế nào như thế nào, không phải có câu tên là, đả cẩu còn muốn xem chủ nhân đâu!" Phong Chỉ Dao cười thanh thiển động lòng người, bất quá, lời này thật sao mau đưa Phong Chỉ Lâm cấp tức chết rồi.

Chính là Phong Chỉ Lâm ở hoàng cung này đại chảo nhuộm lý cũng nhuộm dần lâu như vậy, bao nhiêu vẫn là có điểm lá gan, vì thế nàng nhẹ nhàng cười nói." Như thế nào hội sợ Liễm Diễm công chúa đâu? Này chủ nhân còn không có phệ đâu, cẩu như thế nào trước phệ? A......" Một trận tiếng cười vang tận mây xanh, hừ, cùng Đoan phi đánh nhau, nàng nhưng là có điểm kinh nghiệm, nàng sao lại hạ xuống hạ phong.

"Tốt lắm, các ngươi đều đi xuống đi, ta muốn cùng Liễm Diễm công chúa, tỷ muội lưỡng tự ôn chuyện!" Phong Chỉ Lâm sai người na mở tiên diễm sơn móng tay nước, nàng cười vẻ mặt tà mị.

Hôm nay, nhưng là ngươi Phong Chỉ Dao chủ động đưa lên cửa, loại này làm tái khó gặp gỡ cơ hội, nàng sao lại buông tha?

"Tiểu chủ?" Trúc Nhi có điểm lo lắng Phong Chỉ Lâm sẽ bị khi dễ, vì thế lo lắng nói.

"Trúc Nhi, đi xuống đi." Phong Chỉ Lâm hướng tới Trúc Nhi nhẹ nhàng phất phất tay. Ý bảo nàng cáo lui. Theo sau nàng nhíu mày nhìn về phía Phong Chỉ Dao nhất

"Tốt lắm. Một đám đều lui xuống? Ngươi rốt cuộc muốn cùng ta nói cái gì?" Phong Chỉ Lâm trắng Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái, thầm nghĩ, như thế nào Phong Chỉ Dao còn chưa chết đâu, nàng không phải thân nhiễm bệnh hiểm nghèo sao? Như thế nào sắc mặt như thế hồng nhuận?

"Ngươi vì sao da thịt tái tuyết? Ngươi vì sao môi hồng răng trắng?" Phong Chỉ Dao từng bước một đến gần nàng, lãnh thanh âm ép hỏi nói, nàng rốt cuộc có biết hay không, nàng một mình dùng này, nhưng là sẽ liên lụy người nhà, tử nàng một cái không sao cả, nhưng là nếu làm cho Phong lão cha đi theo cùng chết, nàng đã nghĩ mắng nàng!

"Cái gì? Ngươi nói trong lời nói, ta như thế nào nghe không hiểu a?" Phong Chỉ Lâm lựa chọn giả ngu!

"Là thật nghe không hiểu? Cũng là ngươi không có lá gan thừa nhận a?" Phong Chỉ Dao thở dài, thật sự là nàng phải chết, người khác ngăn đón đều ngăn không được.

"Ta không biết ngươi muốn nói cái gì?" Phong Chỉ Lâm đưa lưng về phía Phong Chỉ Dao, đem một cái màu trắng sủng vật miêu ôm vào trong ngực, có một chút, không một chút đùa.

"Ta nghĩ nói cái gì? Ngươi hội không hiểu? Ngươi có biết hay không, ngươi hiện tại đang ở dùng mạn tính độc dược, một chút tử điệu, ngươi một người tử không có vấn đề gì, nhưng là ngươi đừng kéo chúng ta nhất đại gia tử cùng chết a." Phong Chỉ Dao thật sự nhịn không được, vì thế bão nổi hướng về phía Phong Chỉ Lâm mắng.

"Ngươi cho ngươi nương cho ngươi tiện thể đan sa? Đan sa có thể tinh luyện thủy ngân, thủy ngân sam ở son bột nước lý sử dụng, đó là có thể môi hồng răng trắng, da thịt tái tuyết, ngươi nay như vậy tử, sợ là cách tử không xa, thủy ngân là kịch độc! Ngươi rốt cuộc có hay không đầu óc a?" Phong Chỉ Dao hỏa đại muốn tấu nàng, bất quá nay nàng là Hoàng đế sủng phi, nàng cũng không thể lấy nàng thế nào?

" Phong Chỉ Dao, chuyện của ta không cần ngươi nhiều quản! Ngươi cút cho ta đi ra ngoài! Người tới nha, cho ta đem nàng đuổi ra đi! Đừng làm cho nàng ở trong này khuyển phệ!" Phong Chỉ Lâm nổi giận đùng đùng mắng.

"Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi nguyện ý tới khuyên ngươi thôi? Còn không phải ngươi mẫu thân đau khổ cầu xin, cha hắn đau lòng ngươi, nếu không ta còn thực không nghĩ đến ngươi này Liên Thúy cung! Hừ. Chính ngươi tự giải quyết cho tốt đi! Ta đi rồi." Phong Chỉ Dao nhưng là lười ngốc đi xuống, cùng người như vậy nói chuyện quá mệt mỏi, còn không bằng đi ngự hoa viên nhìn xem hoa tươi mĩ thảo đâu!

"Còn có ta cùng ngươi nói, ngươi mới là khuyển phệ thanh thanh! Bye bye!" Phong Chỉ Dao đắc ý nhìn đến Phong Chỉ Lâm khuôn mặt nhỏ nhắn trầm xuống dưới, vì thế nàng rất nhanh ly khai Liên Thúy cung.

Yên ba mênh mông Ngưng Cơ hồ, ở sáng lạn ánh mặt trời chiếu xuống, coi như chiếu một tầng màu vàng sa mỏng, khí trời thủy khí quanh quẩn, giữa hồ phập phềnh xanh nhạt lá sen, Đóa Đóa tuyết trắng hoa sen làm đẹp kia lục ý, húc gió thổi phất, Bạch Liên chỉ có khởi vũ, coi như tiên tử nhanh nhẹn phi vũ.

Bên bờ, hồng nhạt cây anh đào hương nở rộ, hoa rụng rực rỡ đóa hoa như thiên nữ tán hoa bình thường duy mĩ lãng mạn dừng ở tảng đá cỏ dại thượng, hoa mai di động, trong bụi cỏ phấn tử hoa nhỏ như ẩn như hiện, phong cảnh là như vậy động lòng người mà tốt đẹp.

Phong Chỉ Dao vừa đi, một bên thưởng thức Ngưng Cơ hồ cảnh đẹp.

" Phong Chỉ Dao?" Xa xa truyền đến một đạo Thanh Việt tiếng nói, dẫn Phong Chỉ Dao nhìn lại.

" Mộ Dung Triêu?" Phong Chỉ Dao gặp là Mộ Dung Triêu, nghĩ hắn hảo được cứu trợ quá chính mình, liền cười chào hỏi nói.

"Ngươi như vậy làm sao nơi này?" Lúc này đây, hắn nhưng thật ra nhận ra nàng đến đây.

Phong Chỉ Dao mỉm cười." Liên Thúy cung Lâm quý nhân là ta kia thứ xuất muội muội, ta vừa rồi theo nàng nơi đó đi ra, ngươi đâu? Như thế nào không có cùng Thái tử điện hạ cùng một chỗ?"

"Ta nói với hắn tốt lắm, ở chỗ này chờ hắn." Mộ Dung Triêu kế tiếp vẫn chưa nói chuyện, chính là của hắn tầm mắt dừng ở mặt hồ phía trên, hoặc là xem hoa sen, hoặc là xem nước gợn nhộn nhạo, chính là không xem Phong Chỉ Dao, làm cho Phong Chỉ Dao bất đắc dĩ nhíu.

" Mộ Dung Triêu?" Nàng muốn cùng mĩ nam nhiều nói chuyện phiếm đâu, ai làm cho Phong Ti Trạch đem hắn nói như vậy có tính khiêu chiến

Một tiếng, hai tiếng, ba tiếng, Mộ Dung Triêu vẫn là không có phản ứng, Phong Chỉ Dao thiếu chút nữa muốn trong gió hỗn độn.

"Kêu ta chuyện gì?" Mộ Dung Triêu hỏi.

Của hắn tầm mắt dừng ở Phong Chỉ Dao trên người, nhưng thấy trên người nàng hoa trang cũng là không bằng nàng bản nhân quang mang, màu đen mâu lý là không dễ phát hiện dụ hoặc cùng mị màu lưu chuyển, hắc ám ở mâu trung vẫn ngừng đế, nàng xinh đẹp tiếp cận yêu nghiệt.

Kia tinh xảo liễu diệp mi loan, thiên nhiên mà thành, thả lấy mỉm cười góc độ tồn tại. Làn da trắng nõn tinh xảo đặc sắc, nhưng là lại phiếm thấu xanh ngọc quang mang lại tựa hồ giống mùa đông tuyết giống nhau lại như vậy quang hoa sáng tỏ.

Môi thượng là vi trưng một chút môi màu lại có như hoa hồng bình thường mềm mại hoặc như là hoa hồng giống nhau dụ hoặc lại nàng chính là trong thiên địa nhất kỳ dị nữ tử, nàng có được mị hoặc quân vương nhan sắc, trong sáng hào quang tuyết phu lại mê mang hỗn hợp khí chất.

Hắn biết nàng là mĩ, nhưng là nàng như vậy hỏa lạt lạt nhìn chính mình, thực làm cho hắn phi thường không thích ứng '

095 cường bạo, ta sẽ phụ trách

" Mộ Dung Triêu, ngươi đang nhìn cái gì?" Phong Chỉ Dao đến gần hắn, cười hì hì hỏi.

"Hoa sen!" Mộ Dung Triêu khóe miệng hiện lên nhất lũ lướt qua đạm cười, chỉ một cái chớp mắt, liền biến mất không thấy, tiếp theo hắn quay đầu đi chỗ khác, nhìn trong hồ cảnh đẹp không thải nàng. Điều này làm cho Phong Chỉ Dao thực buồn bực.

Vì thế Phong Chỉ Dao nhỏ giọng lẩm bẩm một câu, "Hoa sen có cái gì đẹp mặt!"

"Các ngươi đang nói chuyện cái gì?" Xa xa đi tới quần áo minh hoàng cẩm trù nam nhân, người này không phải Thái tử Hiên Viên Hạo Thần, là ai đâu?

"Thái tử ca ca." Phong Chỉ Dao cười hô, thầm nghĩ, vì câu mĩ nam, kêu một tiếng dù sao sẽ không điệu khối thịt, vì thế nàng ngọt ngào hô.

Chính là Mộ Dung Triêu như thế nào khó như vậy thu phục? Cùng hắn nói cái nói mệt mỏi quá.

"Biểu đệ, ngươi tại sao là cùng này Liễm Diễm công chúa cùng một chỗ?" Hiên Viên Hạo Thần thầm nghĩ, chẳng lẽ tiểu tử này ở nam nữ việc mặt trên thông suốt?

Chính là Phong Chỉ Dao không nên là hắn Mộ Dung Triêu lựa chọn!

"Biểu đệ, đi thôi, hôm nay cái ta mang ngươi đi Lệ Xuân Viện kiến thức kiến thức!" Hiên Viên Hạo Thần tuyệt không kiêng dè Phong Chỉ Dao, coi như không có thấy nàng dường như, đối với Mộ Dung Triêu nói.

Lệ Xuân Viện? Đó là chỗ nào? Nàng như thế nào nghe như là thanh lâu tên a?

"Lệ Xuân Viện là cái gì địa phương?" Mộ Dung Triêu hỏi, đang nhìn hướng Thái tử Hiên Viên Hạo Thần thời điểm, khóe môi hàm chứa một tia xuân phong bàn tươi cười, làm cho Phong Chỉ Dao thực đố kỵ, nàng là mỹ nữ được không, hắn như thế nào sẽ không động tâm đâu?

"Biểu đệ, Lệ Xuân Viện là nam nhân tiếu hồn oa, đáng thương ngươi ở Côn Luân Sơn học nghệ, mất đi nhân gian thú vị, đi, nay ta vừa vặn có rảnh, này liền mang ngươi đi xem." Thái tử Hiên Viên Hạo Thần tà mị cười cười, thầm nghĩ, biểu đệ chính là rất thuần.

"Thái tử ca ca, kia Dao nhi cũng đi theo ngươi kiến thức một chút được?" Phong Chỉ Dao vừa nghe là tiếu hồn oa, lập tức dũng cảm, phía trước vài lần, nàng muốn đi thanh lâu ngao du đều không được.

"Ngươi? Không được!" Thái tử Hiên Viên Hạo Thần trực tiếp lắc đầu cự tuyệt.

"Ta vì sao không được?" Phong Chỉ Dao hỏi, liền hứa bọn họ có thể đi, nàng sẽ không có thể đi sao? Thiết, cái gì ăn khớp?

"Ngươi là nữ nhân, ngươi nói ngươi có thể đi gì chứ?" Hiên Viên Hạo Thần quay chung quanh Phong Chỉ Dao nhìn một vòng, thổn thức nói. Đây chính là hắn lần đầu tiên nghe thấy nữ tử chủ động muốn đi kia thanh lâu sở oản!

"Ta tự nhiên là như ngươi theo như lời, cùng ngươi biểu đệ Mộ Dung Triêu giống nhau muốn đi xem thôi, tới kiến thức kiến thức mà thôi." Phong Chỉ Dao vừa nói một bên cười, không thể không biết coi đây là sỉ.

Chờ nàng nói xong, kia Hiên Viên Hạo Thần nghe vậy hoảng sợ, lông mi hoành chọn, nói, "Cái loại này địa phương, nữ tử đi không được!"

"Đi không được? Dựa vào cái gì, hai người các ngươi là có thể đi? Tin hay không ta đi nói cho" Phong Chỉ Dao nghe vậy giận dữ, bỗng nhiên của nàng mâu để xẹt qua một tia giảo hoạt quang mang, chậm quá nói.

"Hảo hảo hảo, mang ngươi cùng đi bước đi, hừ!" Hiên Viên Hạo Thần phẫn hận trành Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái, não nói, nàng cư nhiên dám dùng Phụ hoàng đến áp hắn?

Mộ Dung xông vào bọn họ giương thương múa kiếm ngươi tới ta đi thời điểm, hắn lăng là một chữ đều không có nói, tầm mắt vẫn dừng ở xanh biếc lá sen phía trên.

"Biểu đệ, đi thôi." Hiên Viên Hạo Thần đã muốn hòa Phong Chỉ Dao đi ra ngoài ngũ bước xa, cố tình Mộ Dung Triêu còn không có cái gì phản ứng, làm cho Hiên Viên Hạo Thần nhíu mi quay đầu hô.

Mộ Dung Triêu gật gật đầu, chính là hắn nghi hoặc, Liễm Diễm công chúa như thế nào cũng cùng đi?

Chính là Phong Chỉ Dao thật không ngờ, bọn họ cũng không có trực tiếp đi Lệ Xuân Viện, mà là đi trước Đông Cung Thái tử phủ.

"Như vậy nhìn ta làm cái gì?" Hiên Viên Hạo Thần ghé mắt nhìn thoáng qua Phong Chỉ Dao, kỳ quái hỏi.

"Không phải nói đi Lệ Xuân Viện sao? Như thế nào mang ta nhóm đến của ngươi Thái tử phủ?" Phong Chỉ Dao phiết phiết môi, bất mãn hỏi.

Hiên Viên Hạo Thần người này nói như thế nào nói không giữ lời đâu?

"Ngươi thật là có cú bản, Lệ Xuân Viện buổi tối mới khai? Bản điện chẳng lẽ ban ngày ban mặt phải đi thăm sao?" Hiên Viên Hạo Thần oan nàng liếc mắt một cái, lạnh lùng nhất hừ, cười nhạo nói.

"Cái gì? Buổi tối? Kia quên đi, ta còn là trước cáo từ, hai người các ngươi khứ tựu đi!" Phong Chỉ Dao nhớ tới Phong lão cha nghiêm túc quản giáo, lập tức lắc đầu cự tuyệt.

Đúng vậy, nàng nhưng thật ra quên, cổ đại thanh lâu tương đương với hiện đại câu lạc bộ đêm a! Tự nhiên là buổi tối tài khả đi!

Chính là, nếu nàng muốn đi trong lời nói, nàng có thể lần sau nữ phẫn nam trang đi, thật sao không đáng phía sau đi, làm cho cha hắn lo lắng.

"Ta......, cũng không đi, ta đi ta trong phòng đầu ngủ." Mộ Dung Triêu vừa nghe buổi tối đi, hắn cũng không muốn đi, vì thế cũng cười nhẹ cự tuyệt nói.

"Biểu đệ, ngươi lại không có nhà thất, buổi tối cùng biểu ca ta cùng đi Lệ Xuân Viện thả lỏng thả lỏng tốt lắm, bảo quản ngươi toàn thân đều thoải mái, đặc biệt mới tới hoa khôi Lan Hinh cô nương, tài nghệ song tuyệt, mạo tái tiên......" Thái tử Hiên Viên Hạo Thần vừa nói vừa say mê bộ dáng.

Phong Chỉ Dao đối này cười nhạt, không thể tưởng được một quốc gia Thái tử thế nhưng thích lưu liên bụi hoa, hắn thật sự là không cứu.

"Ta không đi, cáo từ." Mộ Dung Triêu thực trắng ra cự tuyệt, bất quá Hiên Viên Hạo Thần nhưng thật ra chưa từng có nhiều giữ lại, chính là hắn đưa hắn tầm mắt như ngừng lại Phong Chỉ Dao trên người.

"Liễm Diễm công chúa, ngươi hôm nay rất được." Hiên Viên Hạo Thần không có tới từ đột nhiên nói những lời này, làm cho Phong Chỉ Dao kinh ngạc hạ, này nha nói lời này là cái gì ý tứ?

"Ân, cám ơn Thái tử ca ca mĩ tán." Phong Chỉ Dao không rõ hắn dùng cái gì nói như vậy, nhưng là nàng vẫn là thực lễ phép khách khí nói.

"Dao nhi, ngươi nếu thực gả cho cái kia mặt rỗ khất cái, ngươi giống như một đóa hoa tươi cắm ở trên bãi phân trâu." Tiếp theo là Hiên Viên Hạo Thần không ngừng lắc đầu tiếc hận.

"Ta nếu thích, đó là ngưu phẩn, ta cũng cam tâm tình nguyện." Phong Chỉ Dao vân đạm phong khinh cười, vì thế phản bác nói.

Không nghĩ người nói vô tâm, người nghe cố ý. Mộ Dung Triêu nghe xong Phong Chỉ Dao lời này sau, hắn liền hướng Phong Chỉ Dao đầu đi tò mò thoáng nhìn.

"Phải không? Ngưu phẩn? Ngươi cũng cam tâm tình nguyện?" Thực hiển nhiên, Hiên Viên Hạo Thần không hiểu lời của nàng ngữ.

Phong Chỉ Dao mỉm cười gật gật đầu, "Thái tử ca ca, ta trước cáo từ, có rảnh lại cùng nhau cùng ngươi nhiều trao đổi."

"Liễm Diễm công chúa, cần phải tại hạ tiễn ngươi một đoạn đường?" Mộ Dung Triêu thấy nàng phải đi, liền mở miệng đề nghị nói, này đề nghị làm cho Phong Chỉ Dao sửng sốt một chút, hắn chủ động đưa nàng?

Được rồi, nếu mĩ nam mở miệng, nàng làm sao có thể không cho cơ hội?

"Kia tự nhiên hảo." Phong Chỉ Dao trưng cười vuốt cằm.

Vì thế hai người một trước một sau ra Đông Cung Thái tử phủ, bọn họ phía sau là Hiên Viên Hạo Thần nếu có chút đăm chiêu ánh mắt.

"Như thế nào, người trong lòng ly khai, ngươi mất hồn mất vía?" Như vậy kiều ngọt không tốt tiếng nói đến từ Thái tử phi Cố Hân Nhi tiếng nói.

"Hân Nhi, ngươi tưởng chạy đi đâu, của ta tâm nhưng là vẫn đều ở của ngươi trên người." Hiên Viên Hạo Thần nghe vậy, tuấn mi vi chọn, nhưng là trên mặt lại cười, còn thân thủ ủng ở Cố Hân Nhi.

"Phải không? Kia vì sao vừa mới Liễm Diễm công chúa rời đi thời điểm, ngươi tựa hồ có điểm lưu luyến đâu?" Cố Hân Nhi lạnh lùng cười, nàng nhưng là quan sát cẩn thận rất.

"Liễm Diễm công chúa là Nam Thược đệ nhất mỹ nhân, làm nam nhân, thưởng thức một chút mà thôi, Hân Nhi, chớ để tức giận. Hân Nhi, đừng đoán mò, tâm lý của ta nay tràn đầy đều là ngươi, những người khác nhưng là trang không nổi nữa!......" Hiên Viên Hạo Thần ủng trụ nàng, duyên dáng bạc môi nhẹ nhàng cắn cắn Cố Hân Nhi như ngọc vành tai, a ấm áp hơi thở, làm cho Cố Hân Nhi mặt đỏ bạch cáp vũ run lên, thầm nghĩ, này Thái tử điện hạ thật đúng là tình trường lão thủ, nàng thật đúng là thiếu chút nữa bị của hắn lời ngon tiếng ngọt cấp lừa ở.

"Ngươi nhớ kỹ, ta Cố Hân Nhi hướng đến đó là vượng phu vận mệnh, ngươi chớ để ăn trong bát, nhìn trong nồi." Cố Hân Nhi hướng tới hắn vênh mặt hất hàm sai khiến mắng.

"Đã biết, Hân Nhi, ngươi làm cho ta đi tây, ta tuyệt không hướng đông!" Hiên Viên Hạo Thần buông xuống mi mắt, che giấu trụ mâu để một mảnh nồng đậm chán ghét, trong lòng không khỏi nhớ tới đối chính mình ôn nhu vạn làm, chim nhỏ nép vào người Phong Chỉ Lâm.

Tựa hồ có ba ngày không có hòa Phong Chỉ Lâm ân ái, này Cố Hân Nhi nhất huấn, ngược lại làm cho hắn tưởng niệm nổi lên Phong Chỉ Lâm ôn nhu khả nhân, cùng với của nàng tuyệt diệu khuê trung thuật.

"Ngươi suy nghĩ cái gì? Nhưng là suy nghĩ nữ nhân khác?" Cố Hân Nhi khuynh thân dựa vào hướng Hiên Viên Hạo Thần, hồ nghi hỏi, mâu để xẹt qua một chút hung ác nham hiểm.

"Không... Trừ bỏ nhớ ngươi, ta còn có thể tưởng ai?" Hiên Viên Hạo Thần vừa nói, một bên đem Cố Hân Nhi cấp ôm lấy, của hắn bàn tay to trưng trưng sử lực, rút đi nàng bên hông một cây màu đỏ nhuyễn yên la đai lưng.

"Thái tử điện hạ... Chán ghét... Ân......." Cố Hân Nhi thân mình thực mẫn cảm, kinh của hắn bàn tay to trêu chọc, nàng cảm thấy đã biết một chút khó chịu đã chết, này không sâu ngâm đi ra.

"Ngươi nên thích, Hân Nhi..." Hiên Viên Hạo Thần nhịn xuống đáy lòng chán ghét, đem nàng ngồi chỗ cuối ôm lấy, hướng thần minh điện Đại Minh trì chạy tới.

"Thái tử điện hạ...... Làm sao có nhân đại ban ngày tẩy uyên ương dục?" Cố Hân Nhi bị chung quanh ánh mắt biến thành có điểm ngượng ngùng, tuy rằng nàng thực hưởng thụ bị Hiên Viên Hạo Thần ôm như vậy nhanh, nhưng là nàng vẫn là mặt đỏ thẹn thùng.

"Đúng vậy, chẳng lẽ Hân Nhi không thích ta ở Đại Minh trì lý sủng hạnh ngươi sao?" Hiên Viên Hạo Thần lạnh lùng cười, thầm mắng trong ngoài không đồng nhất nữ nhân, nếu không phải vì ẩn nhẫn, hắn mới lười ứng phó nàng loại này độc hạt tử bình thường nữ tử.

"Thái tử......." Kiều kiều mềm thanh âm trêu chọc Hiên Viên Hạo Thần rục rịch tình dục chi hỏa.

"Nói như vậy, Hân Nhi thực nguyện ý lâu. Ha ha......" Hiên Viên Hạo Thần ha ha nở nụ cười.

"Thái tử......, ân......." Cố Hân Nhi vi trưng cúi mâu, mềm nhẹ thanh âm vang lên, hàm kiều dục nùng.

Rất nhanh, Đại Minh trì nội vang lên nam nhân tục tằng thanh cùng nữ nhân cao sao thanh, thanh thanh rõ ràng, nghe nhất chúng cung nhân phun máu mũi phun máu mũi, mặt đỏ mặt đỏ, trường hợp đồ sộ vô cùng.

Lại nói Phong Chỉ Dao cùng Mộ Dung Triêu cùng nhau đi ra Đông Cung Thái tử phủ sau.

"Mộ Dung Triêu, ta tọa xe ngựa trở về? Ngươi đâu?" Phong Chỉ Dao nhìn hắn cũng không có cưỡi hôm qua cứu của nàng thời điểm kia con ngựa, vì thế nàng hỏi.

"Đi bộ." Mộ Dung Triêu nói, chính là tầm mắt vẫn chưa nhìn về phía Phong Chỉ Dao, mà là nhìn nhìn Phong Chỉ Dao xe ngựa.

"Đi bộ a? Nga, vậy ngươi đi chỗ nào? Nếu không ta làm cho của ta xa phu tiễn ngươi một đoạn đường." Phong Chỉ Dao hỏi hắn.

"Không cần." Nói xong, Mộ Dung Triêu nhẹ nhàng lắc lắc tay áo, tao nhã dời bước đi trước.

Phong Chỉ Dao nhìn của hắn bóng dáng, não thanh nói, "Quái nhân!"

Sau đó Phong Chỉ Dao mới rầu rĩ không vui ngồi trên xe ngựa.

"Công chúa, ngươi không vui?" Vạn Tam Tử nhìn đến Phong Chỉ Dao mặt co mày cáu, liền thân thiết hỏi.

"Đúng vậy." Cái kia Mộ Dung Triêu như thế nào như vậy nan muốn làm? Phong Chỉ Dao nghe được Vạn Tam Tử câu hỏi, liền đáp.

"Công chúa, nay là muốn trở về Tướng phủ sao? Vẫn là đi nơi khác?" Vạn Tam Tử hỏi.

"Đi xem cái kia ta cứu công tử, ta thuận tiện vì hắn đổi dược. Để cho trải qua hiệu thuốc bắc, đi mua chút kim sang dược đi, để cho có lẽ hắn dùng." Phong Chỉ Dao nghĩ nghĩ Mặc Nhiễm Bạch thương thế, vì thế dặn Vạn Tam Tử nói.

"Hảo, thỉnh công chúa yên tâm!" Vạn Tam Tử gật gật đầu.

Đi được tới nửa đường thượng, Vạn Tam Tử dừng xe đi mua kim sang dược, Phong Chỉ Dao tắc lười biếng dựa ở xe trên vách đá, sườn thủ nhìn một quyển sách tịch.

"Công chúa, lấy lòng." Vạn Tam Tử đem kim sang dược bỏ vào Phong Chỉ Dao toa xe nội, hắn mới xoay người đi đánh xe.

Đợi cho sảng khoái sơ an trí Mặc Nhiễm Bạch khách sạn, Phong Chỉ Dao dặn Vạn Tam Tử ở hạng khẩu chờ nàng, chính nàng tắc đi chỗ đó gia tiểu khách sạn, gặp một lần Mặc Nhiễm Bạch.

Ai ngờ, nàng kêu môn hồi lâu, Mặc Nhiễm Bạch mặc một thân màu trắng trung y mới đến mở cửa.

"Nhiễm Bạch ca ca, ngươi rốt cuộc ở trong phòng làm cái gì ám muội chuyện tình, như thế nào như vậy trì mới đến mở cửa?" Phong Chỉ Dao cười trêu tức nói.

Ai ngờ Mặc Nhiễm Bạch thế nhưng mặt đỏ.

Kỳ quái, rất quỷ dị! Mặc Nhiễm Bạch thế nhưng khai cái môn cũng sẽ mặt đỏ? Chẳng lẽ bên trong ẩn dấu mĩ thiếu nữ xinh đẹp? Kia? Kia làm sao có thể? Cư nhiên có nhân nhanh chân trước? Hận!

"Nhiễm Bạch ca ca, ta đến đây lâu như vậy, ngươi động không rõ ta đi vào tọa ngồi xuống?" Phong Chỉ Dao hết nhìn đông tới nhìn tây hướng tới hắn phía sau ngắm vài mắt, thầm nghĩ, như thế nào không ai đâu? Mặc Nhiễm Bạch đem nàng kia tàng cũng thật hảo?

"A... Không được......, ngay tại nơi này nói đi." Mặc Nhiễm Bạch như trước hồng khuôn mặt tuấn tú lắc đầu.

"Nhiễm Bạch ca ca, chẳng lẽ ngươi bên trong ẩn dấu mĩ thiếu nữ xinh đẹp a?" Phong Chỉ Dao che miệng cười nói.

"Chỉ Dao, ngươi đừng nói lung tung!" Mặc Nhiễm Bạch nhíu mày nói, không khỏi hướng nàng gầm nhẹ nói.

Chính là ở hắn rống của nàng thời điểm, Phong Chỉ Dao đã muốn nhất lưu ảnh đã vào nhà, thật đúng là hướng bốn phía nhìn nhìn, nhưng thật ra không có phát hiện mĩ thiếu nữ xinh đẹp.

"A, không có mĩ thiếu nữ xinh đẹp?" Phong Chỉ Dao nhỏ giọng nói thầm nói.

"Ngươi cho là đâu?" Mặc Nhiễm Bạch lần đầu tiên trừ bỏ thản nhiên ngữ khí câu hỏi, còn lạnh lùng nhất hừ, có thể thấy được hắn thật sự tức giận.

"Nhiễm Bạch ca ca, ngươi đừng tức giận a, ta cũng không phải cố ý! Ai cho ngươi chính mình không nói cho ta biết, cảo như vậy thần thần bí bí, ta mới có thể lung tung đoán rồi, ha ha......" Phong Chỉ Dao cười gượng hai tiếng, thầm nghĩ, quả nhiên lòng hiếu kỳ hội giết chết một cái miêu, nàng nay là bị của hắn lạnh như băng ánh mắt không biết chà đạp bao nhiêu lần.

"Vậy ngươi xem đủ sao?" Mặc Nhiễm Bạch quay đầu đi chỗ khác, không xem nàng.

Ai ngờ Phong Chỉ Dao tầm mắt dạo qua một vòng sau ở của hắn giường thượng dừng lại.

"A? Ta biết ngươi vì sao mặt đỏ?" Phong Chỉ Dao hướng về phía hắn cúi đầu cười yếu ớt, nhưng thật ra đem Mặc Nhiễm Bạch cười mao cốt tủng nhiên.

"Vì sao mặt đỏ?" Mặc Nhiễm Bạch giống như nói như vẹt dường như hỏi ngược lại.

"Là ngươi hỏi ta nga? Cũng không phải là ta hỏi nga!" Nói xong, Phong Chỉ Dao tặc trượt đi nở nụ cười, cười vẻ mặt ái muội.

"Ngươi nhất nhất" Mặc Nhiễm Bạch không tốt lời nói, này không, đã bị giảo hoạt Phong Chỉ Dao cấp vòng vào đi.

"Nhiễm Bạch ca ca, đây là cái gì a?" Phong Chỉ Dao chỉ chỉ hắn hỗn độn sàng đan, mặt trên còn có một vòng ướt sũng dấu vết.

"Này......" Mặc Nhiễm Bạch sắc mặt càng đỏ, hắn nói năng lộn xộn, tiếp theo cúi đầu không dám nhìn tới trước mắt nữ tử nắng khuôn mặt tươi cười.

"Đây là cái gì a?" Phong Chỉ Dao ở của hắn giường thượng ở xuống dưới, tiêm tiêm ngón tay ngọc chỉ vào kia quán dấu vết hỏi.

"Chỉ Dao" Mặc Nhiễm Bạch lung tung bộ thượng nguyệt sắc cẩm sam, muốn đi ra ngoài, lại bị Phong Chỉ Dao chặn ngang một phen theo hắn sau lưng ôm lấy.

"Nhiễm Bạch ca ca, kỳ thật này thực bình thường a! Trưởng thành nam tử sáng sớm thời điểm đều đã như thế, ngươi chẳng qua cái kia lượng hơn chút, đương nhiên này lượng nhiều này bệnh thôi, ta có thể giúp ngươi chữa khỏi nga!" Phong Chỉ Dao cảm thấy gục của hắn cơ hội tới, vì thế hướng về phía hắn thản nhiên cười, đuôi lông mày mị ý nhiều điểm.

"Thật sự có thể giúp ta chữa khỏi?" Mặc Nhiễm Bạch xoay người, giãy mở ra, tiếp theo của hắn ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm của nàng mặt cười, bất quá trong lòng hắn vẫn là có ti không tin.

"Đương nhiên, ngươi khả nhất định phải tin tưởng ta, chẳng lẽ ngươi muốn cho này Mông Cổ đại phu đến cho ngươi xem bực này bệnh không tiện nói ra sao?" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng thở dài, sau đó nhìn của hắn ánh mắt lộ ra vài tia tiếc hận, làm giống khuông giống dạng, nhưng thật ra đem Mặc Nhiễm Bạch dỗ cái chữ bát phân tín.

"Này...... Này tính bệnh không tiện nói ra sao?" Mặc Nhiễm Bạch không quá tin tưởng, nhưng là hắn thật sao lạc không dưới mặt mũi đi tìm danh y hoặc là thần y xem, này đây, hắn hồ nghi hỏi.

"Ân, tóm lại có một chút điểm rồi! Không biết ngươi có nghĩ là làm cho ta cứu trị đâu? Nhiễm Bạch ca ca, ta biết đến, chúng ta nam nữ có khác, ngươi để ý trong lời nói, ta sẽ không giúp ngươi trị, ta hiện nay giúp ngươi thay đổi cánh tay thượng dược, ta lại rời đi này tiểu khách sạn bước đi!" Phong Chỉ Dao cúi mâu nhìn nhìn chính mình hài mặt, nhẹ nhàng nói, ngữ khí như nhau vừa rồi tiếc hận đau tích, nhưng lại thật đáng tiếc bộ dáng.

"Chỉ Dao, ngươi sẽ không là đang dối gạt của ta đi? Ngươi một cái cô nương gia như thế nào thay ta trị liệu kia chờ bệnh không tiện nói ra?" Tuy rằng hắn thực không nghĩ thừa nhận đây là bệnh không tiện nói ra, nhưng là hắn đại buổi sáng thực không thoải mái, thậm chí vẫn nghĩ ngày đó nàng ở ngọc hồ lâu cấp Tô Mộ Diễm hạ mị dược chuyện tình, tối hôm qua ngủ mơ bên trong, hắn thế nhưng ảo tưởng hắn dưới thân đè nặng nữ tử đó là Phong Chỉ Dao, chờ hắn rõ ràng tỉnh lại, của hắn dưới thân đó là ướt sũng một mảnh.

Vừa mới lúc này nàng đến gõ cửa, này không phải làm cho nàng phát hiện của hắn xấu hổ.

"Ngươi nếu tin tưởng của ta nói, ta là có thể giúp ngươi trị liệu a. Nhiễm Bạch ca ca trừ phi ngươi không nghĩ bị ta trị liệu!" Phong Chỉ Dao ngẩng đầu nhìn hướng hắn, cười thanh thiển động lòng người.

"Này... Ngươi thật có thể trị liệu vấn đề này?" Mặc Nhiễm Bạch trì hoài nghi thái độ, này đây, hắn lại cầu xác định.

"Đương nhiên, chẳng lẽ ta là lừa gạt ngươi sao?" Phong Chỉ Dao cho hắn một cái thuần khiết tươi cười, chính là này tươi cười làm cho Mặc Nhiễm Bạch cảm thấy Phong Chỉ Dao nha đầu kia động cơ không thuần.

"Có này khả năng!" Mặc Nhiễm Bạch mày kiếm trưng chọn, hắn thực hoài nghi, đặc biệt hoài nghi, nhưng là bất hạnh không có chứng cớ.

"Phải không? Nhiễm Bạch ca ca, ngươi là tiểu nhân!" Phong Chỉ Dao liếc trắng mắt, nói.

"Cái gì?" Hắn Mặc Nhiễm Bạch khi nào hội cùng tiểu nhân đáp bên trên?

"Người nào đó lấy tiểu nhân chi tâm độ quân tử chi phúc!" Phong Chỉ Dao ánh xạ hắn nói.

"Chỉ Dao, kia......, vậy ngươi dùng cái gì dược thảo cho ta trị liệu a?" Mặc Nhiễm Bạch cũng không tin tưởng nàng hội y thuật.

"Ta......, ta tự nhiên có của ta thiên phương, ân... Đối... Cũng chỉ có của ta thiên mới có thể cho ngươi cái kia khôi phục bình thường nam nhân sở ra lượng! Dù sao, ngươi an rồi, ta nhất định có thể chữa khỏi ngươi kia tật xấu!" Phong Chỉ Dao nói mặt không đỏ khí không suyễn.

Nhưng là nguyên nhân làm cho này dạng, Mặc Nhiễm Bạch bắt đầu tín nàng, chính là còn tồn vài phần nghi hoặc.

"Nhiễm Bạch ca ca, ngươi lại đây." Phong Chỉ Dao tao nhã liêu liêu trên trán vài tóc đen, theo sau chậm rãi ngồi xuống, nàng cười duyên nói.

"Chỉ Dao, ngươi kêu ta làm cái gì?" Mặc Nhiễm Bạch trực giác nha đầu kia rất là kỳ quái, nhưng là hắn vẫn là không tự chủ được tiêu sái qua đi, cùng nàng bảo trì tam tấc khoảng cách.

"Nhiễm Bạch ca ca, đến a, cùng nhau ngồi xuống, ta cho ngươi hảo hảo trị trị." Phong Chỉ Dao vươn phấn nộn trắng nõn tay nhỏ bé, thấy hắn còn ngốc thất thần. Nàng rõ ràng chủ động đi nắm của hắn bàn tay to, sau đó làm cho của hắn bàn tay to bao ở của nàng tay nhỏ bé, cùng nhau nhanh lần lượt ngồi xuống.

"Chỉ Dao, ngươi... Ngươi đừng dựa vào như vậy gần." Hắn cuống quít bỏ qua rồi tay nàng.

"Cũng không phải rất gần." Phong Chỉ Dao nhỏ giọng nói thầm một chút, thầm nghĩ nhất định phải không ngừng cố gắng, Mặc Nhiễm Bạch thật tốt mĩ nam a, vừa mới hắn cánh tay bị thương, nàng có phải hay không có thể đối hắn dùng cường a?

Thật sự là thật đẹp! Hắn quanh thân mang theo tươi mát say lòng người mĩ! Như vậy nhất tưởng sau, này nam nhân đối của nàng cảnh cáo đều lưng nàng ném tới lên chín từng mây đi.

Phong Chỉ Dao ngẩng nàng phong kiều thủy mị khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn về phía hắn, "Nhiễm Bạch ca ca, ngươi mặt khác một bàn tay đâu?"

"Cấp? Ngươi muốn ta thủ làm gì?" Mặc Nhiễm Bạch lại nhìn đến nàng nóng rực muốn một hơi nuốt điệu vẻ mặt của hắn, nhưng thật ra không có chán ghét, hơn phân nửa là có chút sợ hãi.

"Tự nhiên là giúp ngươi mở ra trị liệu bước đầu tiên lâu!" Phong Chỉ Dao sát có chuyện lạ nói, nói nghiêm trang bộ dáng, thật đúng là làm cho Mặc Nhiễm Bạch sinh vài phần tín nhiệm.

Phong Chỉ Dao nhu tình như nước làm bộ vì hắn mát xa xuống tay tâm mu bàn tay, kế tiếp cười đưa hắn ấn đến ở giường thượng.

"Chỉ Dao, ngươi... Ngươi làm cái gì vậy?" Mặc Nhiễm Bạch tuyệt đối có lý do hỏi như vậy.

Hắn lần đầu tiên đụng tới như vậy một cái kỳ quái nữ tử, nàng thế nhưng không biết cảm thấy thẹn ngồi ở của hắn phía trên.

"Điểm ngươi huyệt đạo, ăn sống nuốt tươi!" Phong Chỉ Dao đó là cười tà ác a.

"A? Ngươi?" Mặc Nhiễm Bạch thực bất hạnh, thật sao bị Phong Chỉ Dao điểm huyệt nói. Phong Chỉ Dao cười to, dĩ vãng đều là chính mình bị mĩ nam điểm huyệt nói, hôm nay cái nàng xoay người làm chủ nhân, nàng cũng điểm mĩ nam huyệt đạo, làm cho hắn không thể động đậy!

"Nhiễm Bạch ca ca, ngươi đừng như vậy nhìn ta a, ta đây là vì giúp ngươi trị liệu, thật sự." Thấy hắn không thể nói chuyện, trong lòng biết đã biết là điểm của hắn đại huyệt, ký không thể động đậy, cũng vô pháp nói chuyện.

Mặc Nhiễm Bạch hai tròng mắt nghi hoặc nhìn về phía nàng, nhưng thấy nàng đã muốn đem chính mình quần áo cởi, đương nhiên Mặc Nhiễm Bạch cũng bị thoát trần như nhộng.

Làm Mặc Nhiễm Bạch nhìn đến nàng trần như nhộng thời điểm, của hắn khuôn mặt tuấn tú nhanh chóng ửng hồng, lại nhìn đến của hắn quần áo cũng bị nàng bác trần như nhộng, cảm thấy hoảng hốt, nữ nhân này thật sao như thế bưu hãn, mạnh hơn thượng hắn sao? Cư nhiên còn điểm của hắn huyệt đạo.

Mặc Nhiễm Bạch cảm thấy buồn cười, của hắn huyệt đạo là tốt như vậy điểm sao? Hắn nhưng thật ra muốn nhìn nàng còn có thể ngoạn ra cái gì đa dạng đến?

Này đây, Phong Chỉ Dao kế tiếp cũng không có ở Mặc Nhiễm Bạch trong ánh mắt nhìn đến cái gì phẫn nộ ánh mắt, nhưng thật ra hơn mấy phần nghiền ngẫm cùng tìm tòi nghiên cứu ý.

Khi hắn thấy Phong Chỉ Dao thủ ác ý trêu chọc hắn nơi đó là lúc, hắn nhưng là rốt cuộc trấn định không được, nữ nhân này như thế nào cũng quá không biết xấu hổ đi, chủ động cấp Tô Mộ Diễm hạ mị dược, nay chủ động điểm hắn huyệt đạo, sợ là muốn bá vương cứng rắn thượng cung đi!

Làm sao dự đoán được chính mình còn thực mong đợi, thậm chí có điểm chờ đợi, không, trước mắt kiều mỵ nữ tử là Tô Mộ Diễm nữ nhân, hắn như thế nào có thể đoạt người khác yêu, như vậy nhất tưởng sau, Mặc Nhiễm Bạch lập tức dùng sức phá tan Phong Chỉ Dao cho hắn điểm huyệt đạo, dương tay quăng nàng một cái bàn tay.

"Không biết xấu hổ nữ nhân!" Mặc Nhiễm Bạch dương tay cho nàng một cái tát, nổi giận nói, hắn lập tức rất nhanh khơi mào chính mình quần áo mặc đứng lên, trong miệng còn mắng.

"Là, ta là không biết xấu hổ, ta này không phải vì ngươi trị liệu sao?m, hảo tâm trở thành lòng lang dạ thú!" Phong Chỉ Dao tức chết rồi, của hắn võ công thế nhưng như thế cao, bất quá cũng lạ chính mình học nghệ không tinh, thôi, lần này ăn bất thành, có thể lần sau ăn. Nàng nhưng là hoàn mỹ nhất tối đánh không chết tiểu cường!

"Ngươi đây là trị liệu sao? Thoát trần như nhộng ở ta trước mắt lắc lư! Thay đổi một người nam nhân, đã sớm đem ngươi cấp gian! May mắn ta làm người chính trực, chính cái gọi là bằng hữu thê không thể khi, ngươi là ta bạn tốt Tô Mộ Diễm vị hôn thê, ta như thế nào có thể cùng ngươi làm cái loại này cẩu thả việc! Xem ngươi trưởng như hoa như ngọc, như thế dấu hiệu, thế nhưng như vậy hạ lưu, câu dẫn vị hôn phu hảo hữu, thật sự là rất không biết xấu hổ!" Mặc Nhiễm Bạch cũng không biết chính mình là như thế có thể ngôn thiện nói, thế nhưng lần đầu tiên hợp với nói như vậy trưởng nói, còn không mang tạm dừng?

Dựa vào, nói nàng một lần không biết xấu hổ cũng liền thôi! Thế nhưng hợp với nói lần thứ hai! Rất khi dễ người!

"Mặc Nhiễm Bạch, đừng tả một câu không biết xấu hổ, hữu một câu không biết xấu hổ, ngươi cho là ngươi là ai a? Ngươi cho là ngươi là Liễu Hạ Huệ sao? Ngồi trong lòng mà vẫn không loạn? Ngươi lừa ai a? Ta nhưng là vừa rồi trêu chọc ngươi nơi đó thời điểm, ngươi dĩ nhiên nhất trụ kình thiên! Ngươi còn có gì thể diện cùng ta nói loại này nói, ngươi mới là rối loạn! Ngươi mới là nhất không cần nhất mặt phá hư nam ngân!" Phong Chỉ Dao tức chết rồi, lần đầu tiên có phác không ngã, đạp của hắn ý tưởng!

"Cổn! Ngươi cút cho ta ra nơi này!" Mặc Nhiễm Bạch bị nàng mắng thẹn quá thành giận, đặc biệt khuôn mặt tuấn tú nổi lên một tầng khả nghi đỏ ửng, làm cho hắn nhớ tới vừa rồi trong đầu nhớ tới hạn chế cấp hình ảnh, hắn thật đúng là cảm thấy chính mình cũng có chút không biết xấu hổ xu hướng.

"Cổn? Muốn cổn cũng là ngươi cổn! Khách điếm này lúc trước vẫn là ta làm cho của ta xa phu thanh toán bạc mới cho ngươi trụ hạ! Cho nên muốn cổn, tự nhiên là ngươi cổn!" Phong Chỉ Dao một bên chậm rãi mặc quần áo, một bên cười lạnh vài tiếng nói.

"Ngươi mới cho thanh toán một ngày, đây chính là ngày hôm sau, ngày hôm sau bạc nhưng là ta chính mình đài thọ, muốn cổn tự nhiên là ngươi cổn! Thỉnh đi nhất nhất" Mặc Nhiễm Bạch chỉ chỉ ngoài cửa phương hướng, còn riêng vì nàng mở ra cửa phòng.

Chính là không có dự đoán được bên ngoài đột nhiên điện thiểm lôi minh, sợ là muốn trời mưa. Mặc Nhiễm Bạch nghĩ, nếu là ở bình thường, hắn tự nhiên sẽ không đuổi nàng đi, thật sự là nha đầu kia tư tưởng không đơn thuần, lão nghĩ gục hắn, nếu là lại lưu lại đi, bảo không cho phép, chính hắn trinh tiết liền như vậy cấp không có.

Cho nên cho dù bên ngoài điện thiểm lôi minh, hắn cũng muốn đem nàng cấp đuổi đi!

"Mặc Nhiễm Bạch, ngươi này nam nhân có hay không đồng tình tâm a? Bên ngoài điện thiểm lôi minh, ngươi hiện tại đuổi ta đi, ngươi sẽ không sợ ta bị lôi điện cấp đánh chết sao?" Phong Chỉ Dao ngẩng đầu vừa thấy mây đen dầy đặc thiên không, nhất thời khuôn mặt nhỏ nhắn âm trầm đáng sợ.

"Đánh chết cũng tốt, cổn!" Mặc Nhiễm Bạch dương tay chỉ chỉ ngoài cửa, rất có ngươi không hiện tại cổn, ta liền đem ngươi ngã đi ra ngoài bộ dáng!

"Ngươi nhất nhất mặc nhất nhất nhiễm nhất nhất bạch nhất nhất mệt ta như vậy thích ngươi, ngươi thế nhưng như thế đối đãi ta, ngươi này đầu xem thường sói! Hừ!" Phong Chỉ Dao tức giận đến tưởng huy khởi phấn quyền tấu hướng của hắn khuôn mặt tuấn tú, nhưng là nàng vẫn là nhịn xuống, nàng chết tiệt đối mĩ nam mềm lòng, chủ yếu vẫn là vừa rồi nhìn hắn tốt như vậy dáng người, tốt như vậy nhỏ, nàng luyến tiếc đánh!

Ai, nàng như thế nào như vậy thống khổ! Như vậy không hay ho! Thế nhưng đối mĩ nam không hạ thủ được, nay còn khổ bức bị mĩ nam đuổi đi.

"Tốt lắm, như ngươi mong muốn!" Phong Chỉ Dao kiều giận nói xong lời này, hốc mắt nội không không chịu thua kém chứa đầy nước mắt, nàng dẫn theo làn váy, chậm rãi tiêu sái đi xuống lầu, chậm rãi của nàng bóng dáng biến mất ở tinh tế mật mật vũ liêm bên trong.

Nhìn nàng như vậy điềm đạm đáng yêu bóng dáng, làm cho Mặc Nhiễm Bạch tâm không biết vì sao thế nhưng sinh ra vài phần đau lòng ý.

Làm điện thiểm lôi minh qua đi, đó là mưa to mưa to!

Mưa rầm rồi mới hạ xuống, vũ thế càng đổi càng lớn!

Đương nhiên, Mặc Nhiễm Bạch tâm chậm rãi thu thành một mảnh.

"Gặp, nàng không có ô! Cái này đi trở về, nàng chẳng phải là hội nhiễm phong hàn?" Tuy rằng nàng có sai, nhưng là nàng hảo là hắn bạn tốt Tô Mộ Diễm vị hôn thê, vô luận như thế nào, hắn nên chiếu cố nàng mới là, cư nhiên tại đây loại thời tiết đuổi nàng rời đi, hắn là không phải có điểm tàn nhẫn.

Như vậy nhất tưởng sau, Mặc Nhiễm Bạch vội vàng hỏi tiểu khách sạn lão bản mượn một phen ô, vội vàng việc việc chạy vội đi ra ngoài, tự nhiên đi hướng Phong Chỉ Dao vừa rồi đi ra phương hướng.

"Chỉ Dao"

"Chỉ Dao"

"Chỉ Dao"

Mặc Nhiễm Bạch nhìn trống trải ngõ nhỏ không người, trong lòng lo lắng càng sâu, như vậy cấp vũ, nàng có thể đi làm sao? Chẳng lẽ bị người xấu cấp mang đi?

Lại nói Phong Chỉ Dao nghe được mặc nhiễm kêu không lên tiếng của nàng thanh âm sau, mới lên xe ngựa nàng, lập tức phân phó xa phu Vạn Tam Tử đi trước rời đi, nàng trực tiếp nhảy xuống xe ngựa, cuộn mình oa ở góc tường, thực thi phao mĩ nam khổ thịt kế.

"Chỉ Dao! Chỉ Dao! Chỉ Dao ngươi ở nơi nào?" Mặc nhiễm kêu không lên tiếng cổ họng đều ách, khi hắn ở lơ đãng ngoái đầu nhìn lại khi, thấy cuộn mình oa ở hạng khẩu góc tường y phục ẩm ướt nữ tử, của hắn lý trí ở một chốc kia trong lúc đó hỏng mất, của hắn tâm đột nhiên trong lúc đó thu rất đau, hắn đương nhiên cũng thực hối hận, hắn như thế nào như vậy cổ hủ, không phải là nhiều ngốc trong chốc lát sao? Hắn vì sao như vậy tàn nhẫn đuổi nàng rời đi!

Kỳ thật hắn có thể cho nàng ở của hắn sương phòng nghỉ ngơi, sau đó hắn lại đi hướng chưởng quầy muốn một cái phòng là có thể, hắn như thế nào như vậy đối một cái nhu nhược cô nương gia?

"Chỉ Dao, Chỉ Dao, ngươi tỉnh tỉnh?" Mặc Nhiễm Bạch ôm Phong Chỉ Dao, của hắn cái trán để ở cái trán của nàng phía trên, chết tiệt, cái trán của nàng thế nhưng như thế chi nóng.

Phong Chỉ Dao thầm mắng chính mình vì cầu rất thật, thật sao gặp mưa, cái này tốt lắm, lần trước nguyên thân Phong Chỉ Dao gặp mưa lưu lại di chứng, lúc này lập tức toàn cấp đến đây, khối này thân mình vốn là nhược, xem ra lúc này đây bị nàng ép buộc quá mức!

Nàng chỉ cảm thấy chính mình càng ngày càng mờ mịt, miệng khô lưỡi khô, hảo tưởng uống nước.

"Ngô...... Ngô...... Ngô......" Phong Chỉ Dao mơ mơ màng màng hô.

Mặc Nhiễm Bạch một bàn tay ôm nàng, mặt khác một bàn tay miễn cưỡng khen, bước nhanh phi đạp ở màn mưa bên trong, nhắm thẳng tiểu khách sạn phương hướng mà đi.

"Mặc công tử, ngươi phu nhân nàng làm sao vậy? Có phải hay không sinh bệnh, sắc mặt nhìn hảo tái nhợt!" Chưởng quầy ngẩng đầu nhìn Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái, giống như thân thiết nói.

"Phiền toái chưởng quầy, cấp làm nhất dũng nước ấm đến! Ta muốn giúp ta...... Ách...... Phu nhân nàng tắm rửa." Mặc Nhiễm Bạch sợ chưởng quầy khả nghi tâm, liền theo của hắn nói nói.

"Hảo lặc, này không có vấn đề! Tiểu nhị, mau giúp vị này mặc công tử đưa nhất dũng tắm rửa dùng là nước ấm đi." Chưởng quầy tươi cười đầy mặt phân phó tiểu nhị nói.

Mặc Nhiễm Bạch vốn định đi kêu đại phu đến xem, nhưng là nhớ tới chính mình nay đang bị ngự lâm quân tra tìm, không dễ nhiều sinh sự đoan, liền đình chỉ này thỉnh đại phu ý niệm trong đầu.

Làm tiểu nhị dẫn theo nước ấm vào thời điểm, Mặc Nhiễm Bạch lại phân phó hắn làm cho phòng bếp làm một chén canh gừng đến.

"Chỉ Dao, ngươi tỉnh vừa tỉnh! Chỉ Dao, ngươi tỉnh vừa tỉnh! Ngươi còn có thể chính mình tắm rửa sao?" Mặc Nhiễm Bạch nâng dấu tay sờ cái trán của nàng, vẫn là thực nóng, lại đỏ mặt sờ soạng của nàng quanh thân, cũng là thực nóng, nhiệt độ cơ thể rất cao, nên phát sốt.

"Chỉ Dao, ta......, ta hiện tại nhắm mắt lại giúp ngươi tắm rửa, ngươi không đồng ý trong lời nói, ngươi lắc đầu, hoặc là hừ một tiếng cũng thành." Mặc Nhiễm Bạch cảm giác chính mình đầu đều lớn, đây chính là lần đầu tiên đối một cái nữ tử nói như thế.

Vừa vặn ngoài cửa vang lên tiểu nhị tiếng đập cửa, "Mặc công tử, đây là ngươi muốn canh gừng."

"Tiểu nhị ca, nàng là của ta vị hôn thê, ta không quá phương tiện giúp nàng tắm rửa, các ngươi nơi này có thể có đại thẩm, ta có thể phó nàng bạc, làm cho nàng hỗ trợ cho ta vị hôn thê tắm rửa." Mặc Nhiễm Bạch do dự một chút, vẫn là như vậy cùng tiểu nhị thuyết minh tình huống.

"Đại thẩm? Vốn có, nhưng là vị kia đại thẩm hôm nay cái trong nhà có sự không có tới, cho nên chúng ta này tiểu khách sạn, hiện tại tất cả đều là đại nam nhân. Đúng rồi, nếu nàng là ngươi vị hôn thê, ngươi cấp nàng tắm rửa, kia cũng là thiên kinh địa nghĩa a, dù sao ngươi tổng hội thú của nàng!" Tiểu nhị lắc đầu nói, tiếp theo nhớ tới phòng trong nàng kia là người này vị hôn thê, liền việc đề nghị nói.

"Này? Ân, phiền toái." Mặc Nhiễm Bạch thở dài, vị hôn thê này lí do thoái thác, hắn bài, nếu nàng thật sự là hắn vị hôn thê, hắn sao lại như vậy do dự?

Chờ kia tiểu nhị đi rồi sau, Mặc Nhiễm Bạch cuống quít lại hô vài tiếng Phong Chỉ Dao, cố tình nàng không có gì động tĩnh, vẫn là hôn mê bất tỉnh bộ dáng.

Mặc Nhiễm Bạch ở trong lòng thực tự trách, là hắn không có lương tâm, làm hại nhân gia gặp mưa cuốn hút phong hàn, nay còn thiêu đứng lên.

Vì thế Mặc Nhiễm Bạch nhắm mắt lại, nghĩ nghĩ, nếu hắn đã muốn thấy được thân thể của nàng tử, dựa theo phong tục, hắn là nên đối nàng phụ trách, chờ Tô Mộ Diễm sau khi trở về, hắn sẽ đi đăng môn hướng hắn chịu đòn nhận tội.

Hắn là đỉnh thiên lập địa nam nhân, quang minh lỗi lạc, nếu hắn nhìn thân thể của nàng tử, hơn nữa của nàng tay nhỏ bé còn sờ soạng hắn nơi đó, hắn tuy rằng phẫn nộ, nhưng là việc này tình hắn cũng có sai, hắn sớm hẳn là ở nàng thoát chính mình quần áo phía trước, hắn nên ngăn cản, nhưng là, cố tình là hắn hảo quan tâm quấy phá, hắn tùy ý nàng tiếp tục đi xuống, mới chế ra như vậy hậu quả.

Mặc Nhiễm Bạch lại mở to mắt, đáy mắt hiện lên một chút kiên quyết, trong lòng bốc lên khởi một cỗ nam nhân ý thức trách nhiệm!

Mặc Nhiễm Bạch đem canh gừng một chút uống ngay sau, nhắm ngay Phong Chỉ Dao môi đỏ mọng, một chút chậm rãi độ đến Phong Chỉ Dao miệng.

Cứ như vậy uy hoàn Phong Chỉ Dao sau, hắn lại nhắm mắt lại đem Phong Chỉ Dao kia ướt sũng quần áo cởi.

Sau lại nhất tưởng, hắn đều quyết định đối nàng phụ trách, còn quản bế không nhắm mắt làm cái gì?

Vì thế hắn rõ ràng mở to mắt, đem nàng trí đặt ở thủy khí quanh quẩn màu đỏ dục dũng nội, nước gợn nhộn nhạo bên trong, lộ ra Phong Chỉ Dao trắng noãn nộn, xinh đẹp hảo dáng người, xem hắn huyết mạch phun trương., này y vô hạn hạn chế cấp hình ảnh lại một lần nữa tràn ngập ở hắn trong óc, làm cho như chạm ngọc khắc tuấn dật khuôn mặt lại nhất khảm choáng váng nhiễm phi màu đỏ, không, không, hắn không thể lại nhìn, lại nhìn, hắn hội nhịn không được, đặc biệt nhớ tới nàng vừa rồi câu dẫn bộ dáng của hắn.

Không, không thể còn muốn, vì thế hắn lại nhắm hai mắt lại, ấn nàng da thịt văn lạc, hình thể mặt ngoài dùng nguyệt sắc quyên bố vì nàng tắm rửa.......

Đại khái giặt sạch nửa canh giờ, rốt cục đem nàng theo màu đỏ dục dũng nội bế đi ra.

Mặc Nhiễm Bạch trên trán liền thấm ra tinh mịn mồ hôi, nàng ẩm ướt phát thượng thủy đầm đìa giọt ở của hắn trên áo, trưng nóng nhanh chóng thảng quá thân thể, nồng đậm cực nóng cảm ở của hắn trong cơ thể kêu gào, hắn không thể không thừa nhận đây là một cái tuyệt đối làm tức giận yêu tinh!

Hứa là tắm rửa duyên cớ, Phong Chỉ Dao toàn thân đều lộ ra một tầng phấn hồng sắc, giờ phút này bên ngoài vũ trở nên nhỏ, tích tí tách lịch rơi xuống.

Mặc Nhiễm Bạch nhìn hôn mê bất tỉnh Phong Chỉ Dao thở dài, hắn lại thân thủ dò xét tham cái trán của nàng, không xong, vẫn là thực nóng đâu.

Vì thế hắn kêu đến đây tiểu nhị, làm cho hắn đi làm nước lạnh đến, hắn phải giúp Phong Chỉ Dao cái trán hạ nhiệt độ.

Hứa là nước lạnh hạ nhiệt độ có hiệu quả, Phong Chỉ Dao hơi hơi mở mắt, chính là toàn thân kiều nhuyễn vô lực, xem ra thật sao ứng một câu "Bệnh đến như núi đổ, bệnh đi như kéo tơ!"

Lúc này, nàng mệt đã chết! Mĩ nam không có ăn, nhưng thật ra đem chính mình làm bị bệnh!

"Chỉ Dao, ngươi tỉnh?" Mặc nhiễm hỏi không nói, ngữ khí không mặn không nhạt bên trong hỗn loạn vài tia thân thiết, nhưng thật ra làm cho Phong Chỉ Dao vô cùng khiếp sợ, hắn bao lâu đối nàng tốt như vậy?

"Ân." Phong Chỉ Dao giật giật thân mình, vẫn là cảm thấy toàn thân vô lực, lật nghiêng một chút, tầm mắt nhìn ngoài cửa sổ tích tí tách lịch mưa nhỏ, thản nhiên ừ một tiếng, trong lòng nàng đối hắn bao nhiêu vẫn là hơi giận.

"Chỉ Dao, ngươi chờ một chút, ta lại làm cho tiểu nhị cho ngươi đi mua bộ quần áo." Mặc Nhiễm Bạch nhíu nhíu mày nhìn về phía bình phong thượng huyền của nàng hoa lệ quần áo, đầy cõi lòng xin lỗi nói.

"Ta quần áo làm sao vậy?" Phong Chỉ Dao kỳ quái, bỗng nhiên mới phát hiện chính mình nay là trần như nhộng nằm ở giường thượng, chăn phủ gấm khỏa thân, hắn chẳng lẽ đối nàng? Đối nàng làm cái gì chuyện xấu sao?

Kia vì sao nàng không cảm giác chính mình có gì ân ái sau đau nhức đâu? Kỳ quái, hắn làm sao thoát chính mình quần áo?

"Ta vừa rồi thoát ngươi quần áo, là vì giúp ngươi tắm rửa, miễn cho ngươi nhiễm phong hàn!" Mặc Nhiễm Bạch chậm rãi đứng dậy, đi qua đi lại hai vòng, mới rối rắm đối với Phong Chỉ Dao nói.

"Cái gì? Ngươi thoát ta quần áo? Ngươi......, ngươi mới như chính ngươi vừa rồi theo như lời, ngươi không biết xấu hổ!" Phong Chỉ Dao lập tức đưa hắn phía trước mắng nàng không biết xấu hổ trong lời nói trả lại cho hắn.

Quả nhiên là loại người nào giao cái dạng gì bằng hữu! Lúc trước Tô Mộ Diễm cũng từng mắng quá nàng không biết xấu hổ, cuối cùng còn không phải ngoan ngoãn bị nàng Mĩ Hề Đại tiểu thư cấp bắt, nhưng lại là cam tâm tình nguyện bị nàng bắt!

"Chỉ Dao, ta...... Ta là không biết xấu hổ, cho nên ta phía trước ở thoát ngươi quần áo thời điểm liền quyết định, ta xem của ngươi thân mình...... Ta...... Ta...... Ta...... Ta sẽ đối với ngươi phụ trách!" Mặc Nhiễm Bạch nghe được nàng nói hắn không biết xấu hổ, vì thế hắn đỏ mặt nói năng lộn xộn nói, giờ phút này hắn có loại không trâu bắt chó đi cày cảm giác, hắn cũng không biết chính mình chung thân đại sự liền như vậy bị chính mình cấp mơ hồ một câu quy định sẵn thượng '

Phong Chỉ Dao nghe xong lời này, mắt đẹp sanh thật to, nàng muốn trong gió hỗn độn điểu, không, nàng là cảm thấy chính mình nhất định thiêu hồ đồ, lỗ tai huyễn nghe xong đi! Hắn phía trước còn muốn nàng cổn, này một chút nói phụ trách? Rốt cuộc là hắn điên rồi, vẫn là nàng bị hắn thượng?

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương