Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [96-97-98-H]

096 nam nhân ghen tỵ, lỏa shui gây [ tinh ]

Ta sẽ đối với ngươi phụ trách?

Phong Chỉ Dao lại không xác định hỏi Mặc Nhiễm Bạch đạo." Ngươi đối ta phụ trách?"

"Đúng vậy, Chỉ Dao, ta quyết định, ta sẽ đối với ngươi phụ trách, ta...... Ta vừa rồi nhìn của ngươi thân mình, cho nên...... Cho nên......" Mặc Nhiễm Bạch kiên trì nói, có cái loại này tráng lá gan chuẩn bị chịu chết khí thế.

"Đừng đừng đừng, ta cũng không cần ngươi phụ trách!" Phong Chỉ Dao vừa nghe là có chuyện như vậy, thật sự là cái ngốc nam nhân, bất quá, này cũng chứng minh rồi cổ đại nam nhân thực phụ trách nhiệm, đối này, nàng lắc đầu, nàng cũng không có cái kia ý tứ, phụ trách trong lời nói, liền miễn đi.

"Nhưng là...... Nhưng là...... Nhưng là ta xem của ngươi thân mình a!" Mặc Nhiễm Bạch nghe vậy kinh ngạc cười toe tóe, hắn tưởng phụ trách, cố tình nhân gia không cần hắn phụ trách, hắn thực buồn bực.

"Ta và ngươi lại không có thế nào! Tốt lắm, ngươi đừng nói, ngươi xem, bên ngoài vũ đều ngừng, ta nên trở về đi Tướng phủ." Phong Chỉ Dao kiều nhuyễn vô lực quơ quơ cánh tay, ý bảo Mặc Nhiễm Bạch đem nàng cấp nâng đứng lên.

"Hảo, ta đây đưa ngươi trở về." Mặc Nhiễm Bạch xem nàng sinh bệnh rất, cho nên hắn hảo tâm nói.

"Không cần, ta chính mình trở về là có thể." Phong Chỉ Dao ở của hắn nâng hạ, ngồi dậy tử, thản nhiên nói.

"Chỉ Dao, kia...... Chúng ta đây...... Vừa rồi......" Mặc Nhiễm Bạch vẫn là thực hết hy vọng mắt, hắn cho rằng hắn nhìn nhân gia cô nương thân mình, làm một cái phụ trách nhiệm nam nhân, hắn luôn nên phụ trách.

"Ngừng, không được nhắc lại việc này tình, ngươi coi như ngươi chưa từng có xem qua thân thể của ta là đến nơi!" Thiết, nhìn thân mình sẽ bị nhất giấy hôn ước buộc định, nàng cũng không phải ngốc tử, may mắn còn không có ăn hắn, bằng không nàng không muốn chấm dứt tự do tự tại đơn độc thân ngày.

" Phong Chỉ Dao, ta...... Ta...... Đối với ngươi là có cảm giác." Mặc Nhiễm Bạch thấy nàng phải đi, không biết như thế nào thế nhưng nói ra lời này, làm cho nàng thân mình cứng đờ, hắn giờ này khắc này nói lời này làm cái gì? Nàng nay sinh bệnh đâu, lại làm bất động, ai, nàng chính là nhất số khổ chén cụ oa.

Hắn nói xong lời này, khuôn mặt tuấn tú hồng cùng nấu phí con cua giống nhau.

"Vừa mới là ai đánh ta một cái tát? Vừa mới là ai muốn ta cổn? Người kia là ai? Ngươi nói cho ta biết a?" Phong Chỉ Dao nghe xong rất tức giận, vì thế chỉ vào mũi hắn quát.

Dựa vào, sớm không nói, trễ không nói, hiện tại nói có cái điểu dùng?

"Ta...... Ta...... Là ta...... Như vậy đi... Ta cho ngươi cũng đá ta một cái tát, ngươi ở trong này nằm tốt lắm, ta cổn xuất đi được không?" Mặc Nhiễm Bạch cũng hiểu được chính mình hơi quá đáng.

"Không cần, vẫn là ta đi thôi!" Tuy rằng nàng không có khí lực, nhưng là vẫn là chậm rãi đứng dậy, ai ngờ, nàng quá mức suy yếu, ngã xuống dưới.

"Chỉ Dao, của ngươi nhiệt độ cơ thể lại lên cao, cái dạng này, ngươi trở về trong lời nói, ta sẽ ái ngại!" Mặc Nhiễm Bạch ôm chặt nàng, cách mỏng manh vật liệu may mặc, hắn có thể cảm nhận được nàng thân mình nóng rực cảm.

"Ngươi...... Làm cho ta trở về đi!" Phong Chỉ Dao vẫn là tưởng trở về, đứng ở nơi này, nàng lại không có khí lực ăn hắn, liền như vậy giằng co, cũng không có có ý tứ gì.

"Không, chờ ngươi tốt lắm lại trở về, nghe lời!" Mặc Nhiễm Bạch ôm nàng gắt gao, chính là nàng khinh trưng giãy dụa làm cho thân thể hắn nội có điểm nhi nóng rực tình dục chi hỏa, lẻn nhập ngũ tạng lục phủ, tứ chi bách hải.

"Mặc Nhiễm Bạch, ta hảo muốn biết, ngươi vừa rồi vì sao cự tuyệt ta? Là...... Là vì Tô Mộ Diễm sao?" Phong Chỉ Dao trán ghé vào Mặc Nhiễm Bạch trên vai, hai tiêm trưởng ngẫu cánh tay ôm lấy của hắn cổ, tiếp theo nàng bãi thả một cái thoải mái tư thế.

Làm nhớ tới phía trước hắn như vậy kháng cự của nàng bộ dáng, vì thế nàng liền tò mò hỏi.

"Là, cũng coi như không phải." Mặc Nhiễm Bạch chóp mũi khứu nàng tóc dài thượng hương thơm, khuôn mặt tuấn tú rối rắm, nói.

"Vì sao? Ta chỉ muốn biết đáp án!" Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình thực thất bại, ở hiện đại, Mĩ Hề muốn nam nhân cơ bản đều có thể muốn làm tới tay, nay đến cổ đại, thế nhưng còn có mĩ nam không điểu nàng, điều này làm cho nàng làm sao mà chịu nổi?

"Ngươi là một cái lớn mật nữ tử! Lớn mật đến chủ động câu dẫn nam nhân, trả lại cho nam nhân hạ mị dược!" Mặc Nhiễm Bạch cảm thán nói.

Muốn làm nửa ngày, nữ nhân quá lớn đảm cũng là sai lầm!

"Kia...... Ngươi vì sao lại ở vừa rồi nói ngươi đối ta là có cảm giác?" Phong Chỉ Dao hình như có truy hỏi kỹ càng sự việc xu thế.

"Nhân mĩ trù nghệ mĩ." Mặc Nhiễm Bạch nghĩ chính mình vị giống như là bị nàng kia bán chỉ kêu hoa gà cấp dưỡng điêu, khác đồ ăn ăn ở miệng hắn lý, lăng là không có nửa điểm hương vị.

Phong Chỉ Dao nghe xong lời này, khóe môi vừa kéo, muốn ôm lấy nam nhân tâm, trước muốn ôm lấy nam nhân vị, nguyên lai hắn đối chính mình cũng không phải như thế nào ái mộ, ai, nàng vẫn là tự mình đa tình, thôi, cường xoay qua nhi không ngọt, nàng nên đánh tiêu gục của hắn ý niệm trong đầu, nhưng là nghĩ Mặc Nhiễm Bạch dáng người vô cùng tốt, nếu có thể cùng hắn xuân tiêu một khắc kia cũng là hết sức thích chuyện tình, cố tình nàng nay thân mình không không chịu thua kém, gặp mưa thiêu.

Chính là Phong Chỉ Dao nghĩ như vậy qua đi, thế nhưng đang ngủ.

Mặc Nhiễm Bạch cẩn thận các một khối ẩm ướt lãnh khăn tử ở cái trán của nàng thượng, nhất chén trà nhỏ thời gian đổi một lần, mỗi đổi một lần, trong lòng hắn liền áy náy một lần.

Rốt cục lại hai cái canh giờ trôi qua, Phong Chỉ Dao thức tỉnh, lúc này so với phía trước mặt một lần, của nàng khí sắc tốt hơn nhiều.

Phủ cùng nhau giường mặc quần áo sau, nàng đã nghĩ hồi phủ đi.

Mặc Nhiễm Bạch cũng không ngăn đón nàng, chính là hắn kiên trì của hắn ý kiến, hắn nói hắn muốn đem nàng cấp lưng trở về.

Phong Chỉ Dao nghĩ đã biết nhu nhược chi khu, nếu là làm cho hắn lưng trở về cũng tốt, dù sao hắn nay dịch dung, hẳn là sẽ không bị nhận ra đến.

Mới đến Tướng phủ cửa, nàng liền thấy được một chút cao to bóng dáng, bóng dáng chủ nhân dĩ nhiên là Tô Mộ Diễm.

"Mộ Diễm ca ca, ngươi khi nào trở về?" Phong Chỉ Dao vội vàng theo Mặc Nhiễm Bạch phía sau lưng thượng đi xuống dưới.

Vài ngày không thấy, hắn thoạt nhìn hảo gầy, nàng có điểm đau lòng, này đây, nàng bước nhanh bôn chạy qua đi, nhào vào của hắn trong lòng, làm cho Tô Mộ Diễm khóe môi câu ra một chút hạnh phúc tươi cười.

"Vừa trở về, ngày đêm kiêm trình, rốt cục làm cho ta thấy đến ngươi! Đang muốn đi vào gặp ngươi, cũng không liêu ở cửa thấy ngươi, thật sự là quá tốt! Chính là, này nam nhân là ai a?" Tô Mộ Diễm nhìn dịch dung mặc nhiễm hỏi không nói, khẩu khí bên trong hơi điểm nhi ghen tuông.

Bất quá hắn tổng cảm thấy này cõng Dao nhi đi đường nam tử dáng người, hắn nhìn rất là quen thuộc, chính là không dám đi xác định rốt cuộc có phải hay không hắn?

"Ngươi cũng nhận thức, hắn là Nhiễm Bạch ca ca." Phong Chỉ Dao bình thản nói, vừa rồi phát sinh này sự tình dù sao trưng không đáng nói đến, nàng không cần phải sợ hãi rụt rè không dám nói cho Tô Mộ Diễm.

"Mặc huynh, là ngươi? Ngươi như thế nào lại đây Hàm Dương?" Tô Mộ Diễm vừa nghe Phong Chỉ Dao nói là hắn, lập tức trong lòng hoảng hốt, hắn nhưng là nhớ rõ Mặc Nhiễm Bạch cùng hắn đang rời đi Hàm Dương, nhưng là hắn lại không biết Mặc Nhiễm Bạch khi nào trở về, càng hoặc là Mặc Nhiễm Bạch hắn căn bản chính là không có trở về?

"Một chút việc tư." Mặc nhiễm nói vô ích nói, chính là của hắn ánh mắt đang nhìn đến Tô Mộ Diễm ôm Phong Chỉ Dao eo nhỏ khi, trong lòng hắn chết tiệt đố kỵ, thực đố kỵ, thập phần đố kỵ, hắn cũng không biết đã biết là làm sao vậy?

Hắn thế nhưng muốn đưa bọn họ bài khai ý tưởng!

"Nhiễm Bạch ca ca, đến Tướng phủ, nay vừa mới bữa tối thời gian, ngươi có thể tưởng tượng muốn đi ta Hải Đường Uyển nhấm nháp hạ mỹ thực?" Phong Chỉ Dao khách khí hỏi, trên mặt còn lại là thản nhiên tươi cười, không bằng lần đầu gặp gỡ như vậy nhiệt tình, giờ phút này dường như có điểm có lệ, làm cho Mặc Nhiễm Bạch Tâm Như bị đâm châm dường như, một chút đau lại lan tràn tới hắn toàn thân.

"Không được, ta có chuyện, trước cáo từ." Mặc Nhiễm Bạch cùng Tô Mộ Diễm chắp tay sau, xoay người đi rồi, trước khi đi, hắn không dám quay đầu nhìn Phong Chỉ Dao liếc mắt một cái.

Chỉ sợ chính mình nhìn nhiều nàng vài lần, hắn liền luyến tiếc đi rồi!

Mặc Nhiễm Bạch có điểm thất vọng, Phong Chỉ Dao thế nhưng không có nửa điểm giữ lại chính mình ý tứ, của hắn mâu sắc ảm đạm hạ, lập tức mũi chân nhẹ chút, ly khai Tướng phủ đại môn khẩu.

"Dao nhi, vì sao là mặc huynh cõng ngươi trở về?" Tô Mộ Diễm tổng cảm thấy này hai người trong lúc đó lộ ra một chút quái dị, nhưng là hắn lại không thể lung tung đoán chọc Phong Chỉ Dao chán ghét, này đây, hắn chỉ có thể xảo diệu đặt câu hỏi.

"Mộ Diễm ca ca, ta mệt mỏi, ngươi ôm ta vào nhà được không?" Phong Chỉ Dao ngẩng đầu nhìn hướng Tô Mộ Diễm hỏi.

"Hảo, thật nhiều thiên không có thấy ngươi, không biết ngươi quá hảo không tốt?" Tô Mộ Diễm nâng dấu tay sờ đầu nàng phát, đem nàng bế cái đầy cõi lòng.

Tô Mộ Diễm nghĩ như vậy ôm nàng cũng tốt, hắn tìm dượng ước gặp cái kia mặt rỗ khất cái, hắn nguyện ý cấp cái kia mặt rỗ khất cái rất nhiều tiền, hy vọng hắn buông tha cho thú Phong Chỉ Dao làm vợ.

Bởi vì hắn ở đi Tây Lương quốc kia mấy ngày, hắn cả đầu tưởng đều là này tiểu nữ nhân, hắn như vậy liều chết liều sống gấp trở về, vì là chính là sớm ngày nhìn thấy nàng một mặt, hứa là hắn thật tình cảm động trời xanh, trời thấy, hắn rốt cục gặp được nàng.

"Mộ Diễm ca ca, ngươi khóc?" Phong Chỉ Dao ngắm đến hắn đáy mắt trong suốt thủy quang, vì thế nàng kinh ngạc hỏi.

"Rất kích động, đã lâu không gặp ngươi, lo lắng ngươi không có ngủ hảo, không có ăn được, lo lắng này, lo lắng cái kia, ta cái kia thời điểm hận không thể sáp thượng một đôi cánh bay trở về, liền như vậy lẳng lặng nhìn ngươi liếc mắt một cái liền hảo." Tô Mộ Diễm chỉ cảm thấy chính mình đối của nàng tương tư dĩ nhiên cỏ dại lan tràn.

"Ngươi không phải nhìn đến ta sao? Một đại nam nhân lưu nước mắt nhiều khó coi, làm cho người ta thấy được, ngươi không biết là thẹn thùng sao?" Phong Chỉ Dao che miệng nở nụ cười, nhưng là trong lòng là ngọt ngào.

"Ta mới không biết là khó coi đâu! Này cả đời cũng cũng chỉ có ngươi này nữ nhân mới có thể làm cho ta lưu nước mắt!" Tô Mộ Diễm vừa nói một bên đem nàng ôm lấy, ở Tướng phủ người sai vặt lỗi ngạc hạ, ôm Phong Chỉ Dao thẳng tắp đi rồi đi vào.

"Mộ Diễm ca ca, ngươi lần này đi Tây Lương quốc, có hay không nhớ rõ cho ta mang lễ vật a?" Phong Chỉ Dao cười hỏi.

"Tự nhiên là dẫn theo, chỉ sợ ta chọn ngươi không trúng ý." Tô Mộ Diễm buông xuống đầu, tình thâm chân thành nhìn về phía của nàng mặt cười.

"Tô Mộ Diễm, ngươi như thế nào cùng ta Dao nhi muội muội cùng nhau đã trở lại, ngươi như thế nào còn ôm hắn? Ngươi hiểu hay không nam nữ thụ thụ bất thân a?" Tức giận nói chuyện đúng là Phong Ti Trạch, hắn vừa vặn trong tay dẫn theo một cái điểu lồng sắt ở đem chim đi dạo ở nơi tĩnh mịch, nay nhìn đến Phong Chỉ Dao đại thứ thứ bị một người nam nhân ôm vào trong ngực, sẽ không duyệt nói.

"Ti Trạch ca ca, là ta làm cho hắn ôm của ta, ta hôm nay cái thân mình không tốt lắm, hơi mệt, cho nên mới như vậy." Phong Chỉ Dao đau lòng Tô Mộ Diễm bị Phong Ti Trạch nói, liền chậm rãi giải thích nói.

"Dao nhi, ngươi Ti Trạch ca ca ta không phải là nói hắn hai câu sao? Ngươi như thế nào liền đau lòng hắn? Chẳng lẽ ngươi không cần mặt rỗ khất cái, muốn gả cấp Tô Mộ Diễm?" Phong Ti Trạch nhìn đến bọn họ vừa rồi thâm tình nhìn nhau tình hình, cảm thấy loại này khả năng tính rất lớn.

"Ách, ngươi đừng nói lung tung, không có chuyện như vậy!" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng lắc đầu, nàng không phải là bị Tô Mộ Diễm đại thứ thứ cấp bế sao? Hắn liền như thế nói hươu nói vượn, vì thế không hờn giận trừng mắt nhìn Phong Ti Trạch liếc mắt một cái.

"Dao nhi, chúng ta đi Hải Đường Uyển nói chuyện đi." Tô Mộ Diễm nhưng thật ra không có đem Phong Ti Trạch trong lời nói để ở trong lòng, chỉ cúi đầu xem Phong Chỉ Dao hỏi.

"Ân." Phong Chỉ Dao gật đầu đồng ý.

Ai ngờ Phong Ti Trạch cũng đi theo đi.

"Đợi chút, Dao nhi, ngươi không phải đi trong cung tìm Lâm nhi nói chuyện sao? Ngươi như thế nào là cùng Mộ Diễm cùng nhau trở về?" Nhưng thấy mặt sau đi tới Phong Vô Tài, hắn quần áo màu đen vân văn cẩm sam, hình dáng tuấn tú, thoạt nhìn ung dung đẹp đẽ quý giá, đương nhiên cũng có thể nhìn ra hắn tuổi trẻ thời điểm, tất nhiên tuấn dật bất phàm, ngọc thụ lâm phong.

"Cha, ta cùng hắn là ngẫu ngộ, đúng rồi, ta khuyên bất động nàng, nếu không, ngươi ý tưởng tử làm cho bạch di nương chính mình tiến cung đi khuyên của nàng ngoan cố nữ nhi đi, ta cũng không tưởng tranh kia hỗn thủy!" Phong Chỉ Dao lắc đầu nói.

"Cũng tốt, Dao nhi, ngươi đi về trước Hải Đường Uyển, ta cùng Mộ Diễm một mình có chuyện nói. Ti Trạch, ngươi cũng nên làm gì liền làm gì đi, đừng lão đậu kia chỉ bổn điểu." Phong Vô Tài đang nhìn đến Tô Mộ Diễm như vậy ôn nhu đem Phong Chỉ Dao buông, trong lòng vẫn là thực vui mừng.

Nhưng là nhớ tới ném tú cầu ngày đó, nhiều như vậy vĩ đại nam nhân đều muốn kết hôn Dao nhi, lại làm cho hắn vô cùng đau đầu.

Phong Ti Trạch tự nhiên là đi theo Phong Chỉ Dao đi Hải Đường Uyển.

"Ti Trạch ca ca, tại sao cha cho rằng ngươi này lồng sắt nội vẹt là bổn điểu đâu?" Phong Chỉ Dao phân phó ven đường một cái quét rác tỳ nữ nâng nàng đi trở về Hải Đường Uyển.

Dọc theo đường đi nàng hòa Phong Ti Trạch tán gẫu khởi kia điểu cảm thấy rất ngạc nhiên.

"Ai, này điểu sẽ không mở miệng nói chuyện, cha mới nói nó là bổn điểu!" Phong Ti Trạch thở dài một hơi, hắn tiêu phí một ngàn lượng bạc mua một cái ngốc điểu trở về, hắn cũng hối hận rất.

"Ai, ai......" Hợp với hít vài thanh.

"Dao nhi, ta thở dài là vì ta hối hận mua này bổn điểu, ngươi thở dài nhiều như vậy làm cái gì?" Phong Ti Trạch cười nói.

"Thiết, là ngươi kia chỉ bổn điểu mở miệng học nói chuyện với ngươi, nói sau của ta thanh âm có như vậy khó nghe sao?" Phong Chỉ Dao liếc trắng mắt.

"Thiết, thiết, thiết tự nhiên lại là kia nói như vẹt."

"Ha ha ha, cười đã chết, quả nhiên cha nói đúng vậy, nó liền nhất bổn điểu." Phong Chỉ Dao nở nụ cười.

"Đừng nhất thiết cắt, ngươi cũng sẽ không thiết thái, câm miệng!" Phong Ti Trạch vỗ vỗ điểu lung quát.

"Đại thiếu gia, ngươi như thế nào cùng một cái bổn điểu tích cực!" Tử Vân rất xa chợt nghe thấy gió Ti Trạch ở huấn kia con chim anh vũ, vì thế nàng nghe xong cũng cười một tiếng.

"Tử Vân, bữa tối làm nhẹ điểm, ta hôm nay cái thân mình không quá thoải mái." Phong Chỉ Dao cùng Tử Vân công đạo nói.

"Bổn thiếu gia chuyện tình, ngươi ít quản!" Phong Ti Trạch liếc Tử Vân liếc mắt một cái, liền hòa Phong Chỉ Dao cùng nhau đi vào trong phòng, ngồi xuống uống trà.

"Ti Trạch ca ca, cha có hay không hoài nghi ngươi? Chính là cái kia mặt rỗ khất cái chuyện tình?" Phong Chỉ Dao nhỏ giọng hỏi.

"Làm sao có thể không nghi ngờ, hắn khí thực nha, bất quá, Dao nhi, ngươi cũng thật là, lúc trước nhiều như vậy vĩ đại nam nhân, ngươi động không từ giữa tuyển một cái đâu? Ta cảm thấy trừ bỏ Tô Mộ Diễm, khác vài cái vẫn là không sai, bọn họ xứng ngươi, thật đúng là dư dả!" Phong Ti Trạch cười nói.

"Ti Trạch ca ca, ta hiện tại là công chúa! Ta xứng bọn họ mới là dư dả!" Phong Chỉ Dao chu cái miệng nhỏ nhắn châm chọc nói.

Cổ đại nhân như thế nào đều chú ý cái môn đăng hộ đối thứ này!

"Được rồi, được rồi, ngươi là công chúa, bất quá nói không chừng ngươi là cái hòa thân công chúa!" Phong Ti Trạch nhớ tới gần đây biên cương khác thường tộc rối loạn, liền hù dọa nàng nói.

"Thôi đi, ai làm cho ta đi hòa thân, ta làm cho ai đổ siếp cả đời!" Phong Chỉ Dao nâng chung trà lên, đem mùi thơm ngát nước trà uống một hơi cạn sạch.

"Đúng rồi, Ti Trạch ca ca, ngươi nói cha hắn một mình kêu Tô Mộ Diễm tự thoại, rốt cuộc là vì sự tình gì a?" Phong Chỉ Dao không nghĩ ra, làm sao muốn tránh đi nàng hòa Phong Ti Trạch a? Trước mặt hai người bọn họ mặt khó mà nói sao?

Lại nói Tô Mộ Diễm đi theo Phong Vô Tài đi nghĩ hàm thư phòng.

Hạ nhân cấp Tô Mộ Diễm phụng trà sau liền xoay người rời khỏi.

"Dượng, ngươi có chuyện gì cần một mình gặp tiểu chất?" Tô Mộ Diễm tao nhã chấp nhất bạch ngọc chén trà hỏi, thon dài ngón tay thích ý vuốt ve chén duyên, đáy mắt nếu có chút đăm chiêu.

"Ta sợ Phong gia ngày sau gặp nạn, hy vọng ngươi hết sức bảo Dao nhi một thân. Nếu tương lai ngươi làm không được toàn tâm toàn ý yêu nàng một người, thỉnh tìm cái thích hợp cơ hội làm cho nàng rời đi, quá chính nàng nghĩ tới cuộc sống, " Phong Vô Tài ở đi thong thả bước một vòng sau, vỗ về chòm râu thở dài.

"Dượng, chẳng lẽ Lão Hoàng đế sẽ đối Phong gia xuống tay?" Tô Mộ Diễm nghe vậy, nhanh chóng đứng lên tử, hỏi.

"Ta này chính là đoán, tuy rằng Lâm nhi ở trong cung thập phần được sủng ái, nhưng là vẫn chưa được đến gì thăng cấp, gần đây của ta vài cái môn sinh mạc danh kỳ diệu bị ám sát điệu, hoặc là điên rồi choáng váng, ta thế này mới cảm thấy Phong gia khả năng có việc, Dao nhi kia đứa nhỏ là ta đối nàng nương ưng thuận duy nhất hứa hẹn!"

Có lẽ ta hộ không được nàng cả đời, mà ngươi, có lẽ có thể cấp nàng sống yên phận chỗ, đừng cho là ta không biết, ngươi ở các quốc gia thế lực, dượng vẫn là có phái người âm thầm hiểu biết rõ ràng, ngươi là thích hợp nhất của nàng, vọng ngươi hảo hảo trân trọng nàng!"

"Dượng, cho dù ngươi không nói như vậy, ta cũng sẽ đối Dao nhi tốt lắm tốt lắm, ta sẽ cấp nàng hạnh phúc! Chiếu cố nàng cả đời, không rời không khí!" Tô Mộ Diễm còn thật sự nhìn Phong Vô Tài nói.

"Hảo, ta đây liền đem Dao nhi giao thác cho ngươi! Này cũng là ta đối với ngươi tín nhiệm!" Phong Vô Tài nâng mạnh tay trọng vỗ vỗ Tô Mộ Diễm bả vai, lời nói thấm thía nói.

"Ta biết, ta sẽ yêu nàng, đau nàng, tích nàng!" Tô Mộ Diễm trịnh trọng chuyện lạ cam đoan nói.

"Nếu như thế. Ta đây liền yên tâm." Phong Vô Tài vừa lòng gật gật đầu.

"Nhưng là dượng, Dao nhi phía trước không phải cùng cái kia mặt rỗ khất cái có hôn ước sao?" Hắn nghi hoặc nói, chẳng lẽ dượng chuẩn bị làm cho Dao nhi bội ước?

"Mặt rỗ khất cái không đủ gây cho sợ hãi, hắn hội lựa chọn rời khỏi!" Phong Vô Tài mâu để xẹt qua một tia cười khổ, của hắn nhất nhi nhất nữ tự đạo tự diễn một hồi trò hay, khi hắn sẽ không đi cẩn thận điều tra sao?

"Hảo, ta đây yên tâm, dượng, vậy ngươi cứ yên tâm đem Dao nhi phó thác cho ta đi!" Tô Mộ Diễm nhìn phía trước cửa sổ một gốc cây hoa quế thụ, trảm đinh tiệt thiết nói, "Thê tử của ta sẽ chỉ là Dao nhi nàng một cái!"

"Tốt lắm, ngươi đi Tây Lương quốc, nhanh như vậy gấp trở về, Dao nhi là nguyên nhân chính đi?" Phong Vô Tài hiểu rõ cho tâm hỏi.

"Đúng vậy, ta ngày đêm kiêm trình gấp trở về, chính là tưởng sớm một chút nhìn thấy nàng." Nói tới đây, Tô Mộ Diễm thế nhưng mặt đỏ.

"Hảo, đi Hải Đường Uyển đi, phía sau ngươi vừa vặn theo kịp nơi đó bữa tối, ha ha a......" Phong Vô Tài thật cao hứng, hắn đối Dao nhi lòng tham thực, đáng giá làm cho Dao nhi đem chung thân phó thác cho hắn, về phần mặt khác mấy nam nhân, hắn cẩn thận điều tra qua, nếu Dao nhi gả qua đi, Dao nhi muốn xử lý quan hệ nhiều lắm, mà Dao nhi rất lười, Tô Mộ Diễm gia đình quan hệ đơn giản, hẳn là không đến mức làm cho Dao nhi quá mức lo lắng cố sức.

"Tốt, dượng, kia tiểu chất cáo lui." Tô Mộ Diễm tươi cười đầy mặt cáo lui.

Phong Chỉ Dao thấy Tô Mộ Diễm đứng ở Hải Đường Uyển cửa, nàng trưng trưng sửng sốt một chút, vì thế cười đón nhận đi.

"Mộ Diễm ca ca, cha ta tìm ngươi nói gì đó sự tình a? Như thế nào đi lâu như vậy?" Phong Chỉ Dao cười hỏi.

"Cũng không có gì chuyện trọng yếu, ngươi đừng miên man suy nghĩ, đúng rồi, bữa tối làm tốt sao? Ta nhưng là nhiều ngày không có thường đến ngươi thiêu đồ ăn." Tô Mộ Diễm mềm nhẹ lôi kéo của nàng tay nhỏ bé, cùng nhau đi vào đình viện bên trong.

"Ta mới thiêu một đạo đồ ăn, cái khác đồ ăn đều là Tử Vân thiêu." Phong Chỉ Dao nhìn nhìn đầy bàn đồ ăn, tiếp theo nhớ tới Diêm Vô Sát.

"Tử Vân, Diêm Vô Sát đâu?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Còn ở trong phòng đợi đi." Tử Vân cười nói.

"Dao nhi, diêm vô rất là ai? Ta như thế nào nghe tên này như vậy quen tai a?" Tô Mộ Diễm nghe xong tên này, mâu để xẹt qua một tia sâu thẳm.

"Một chén toái Diêm Vô Sát, lần trước hắn muốn giết ta, sau lại bị ta cấp thu phục, nay nghe ta sai sử." Phong Chỉ Dao khóe môi giơ lên tự tin tươi cười.

"Dao nhi, hắn là trên giang hồ bài danh thứ nhất sát thủ, như thế nào nghe ngươi sai sử?" Tô Mộ Diễm không tin.

"Thật sự, không tin làm cho hắn đi ra, ta làm cho hắn hướng đông, hắn tuyệt không đi tây." Phong Chỉ Dao đắc ý cười cười.

"Thật sự hoặc là giả?" Tô Mộ Diễm khoanh tay mà đứng, khóe môi gợi lên một chút cười yếu ớt.

"Đương nhiên là thật!" Phong Chỉ Dao thật sao làm cho Tử Vân đi kêu đến đây Diêm Vô Sát, Phong Ti Trạch ở một bên lắc đầu, chỉ lo đùa điểu lung lý vẹt.

Diêm Vô Sát quần áo hắc y trì bảo kiếm đi ra, mặt không chút thay đổi.

"Vô Sát, đến tỷ tỷ bên này." Phong Chỉ Dao hướng tới Diêm Vô Sát vẫy tay nói.

"Tỷ tỷ." Diêm Vô Sát đi qua đi hô.

Như thế nãi thanh nãi khí kêu pháp, làm cho Tô Mộ Diễm vô cùng khiếp sợ, "Dao... Dao nhi, ngươi...... Ngươi là như thế nào làm được?"

"Sơn nhân đều có diệu kế!" Phong Chỉ Dao dương môi cười nói.

"Vô Sát, cùng nhau ăn cơm đi." Phong Chỉ Dao thúc giục nói, nhưng thấy Diêm Vô Sát ngoan ngoãn đi theo lại đây.

Nhưng thật ra làm cho Tô Mộ Diễm chậc chậc lấy làm kỳ.

"Dao nhi, ngươi còn có bao nhiêu, là ta không biết?" Tô Mộ Diễm cười hỏi.

"Ha ha, sẽ không nói cho ngươi." Phong Chỉ Dao xấu xa cười cười, tiếp đón hắn chạy nhanh dùng bữa.

"Đây là cái gì đồ ăn thế nhưng có cá muối hương vị, rõ ràng không phải cá muối, rất kỳ quái!" Tô Mộ Diễm thở dài.

"Chỉ dùng để thức ăn chay làm cá muối, đây là dùng nấm hương thay thế, tốt lắm ăn, ngươi liền ăn nhiều một chút đi" Phong Chỉ Dao cười chủ động vì hắn đĩa rau.

"Dao nhi, ngươi như thế nào quang cho hắn đĩa rau, không cho ta đĩa rau đâu." Phong Ti Trạch đố kỵ, này nha đầu có nam nhân không huynh trưởng.

"Tử Vân, cấp Ti Trạch ca ca đĩa rau, cho hắn giáp móng giò kho tàu!" Phong Chỉ Dao trừng mắt nhìn Phong Ti Trạch liếc mắt một cái, ăn, ăn tử ngươi, mỗi ngày đều đến Hải Đường Uyển cọ ăn, thật không biết là tới ăn vẫn là đến xem.

Phong Chỉ Dao cấp Diêm Vô Sát cũng gắp chút đồ ăn, giờ phút này Diêm Vô Sát ăn cơm bộ dáng giống cái tiểu hài tử, ăn lang thôn hổ yết, giống nhau mấy bối tử ăn cơm xong đồ ăn dường như.

Tử Vân gật gật đầu vì Phong Ti Trạch đĩa rau, chính là trên mặt tươi cười rất ít.

"Tử Vân, ngươi không thoải mái sao?" Phong Chỉ Dao quan tâm hỏi.

"Không, hoàn hảo." Tử Vân cười nhẹ.

Tử Vân nghĩ rằng, Phong Chỉ Dao đối nàng không sai, nàng nếu có chút một ngày làm thực xin lỗi chuyện của nàng, nàng khả hội tha thứ chính mình?

Chính là nhân ở giang hồ, thân bất do kỷ.

"Công chúa, ngươi sắc mặt không tốt lắm, muốn hay không phái người đi Thái y viện thỉnh Thái y lại đây nhìn xem?" Tử Vân hỏi.

"Không có việc gì, ta ăn xong rồi đi ngủ vừa cảm giác liền hảo." Phong Chỉ Dao lắc đầu.

"Công chúa? Như thế nào ta đi ra ngoài mấy ngày nay tử, ngươi như thế nào thành công chúa?" Tô Mộ Diễm buông xuống chiếc đũa, vẻ mặt kinh ngạc.

"Hoàng đế tự mình sắc phong Liễm Diễm công chúa, nói đến coi như là nhân họa đắc phúc!" Phong Chỉ Dao mím môi nở nụ cười, nhớ tới ngày ấy Phong Chỉ Lâm nghe xong Hoàng đế sắc phong nàng vì công chúa chuyện tình, của nàng sắc mặt trắng lại bạch, nàng liền cảm thấy chính mình tâm tình tốt.

"Dao nhi, ta có lời hỏi ngươi." Ở trước mắt bao người, Tô Mộ Diễm lôi kéo Phong Chỉ Dao đi hướng yên lặng chỗ, hỏi.

"Chuyện gì?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Ngươi kia bệnh hiểm nghèo? Có phải hay không cũng là giả?" Tô Mộ Diễm cảm thấy việc này tình rất kỳ quái, nếu nàng thực sự bệnh hiểm nghèo, dượng hắn cũng sẽ không đem Dao nhi chung thân giao thác cho hắn! Duy nhất giải thích đó là Dao nhi bệnh hiểm nghèo là giả.

"Mộ Diễm ca ca, ngươi thật thông minh!" Phong Chỉ Dao gật gật đầu.

"Dao nhi, kia...... Kia bọn họ cũng biết ngươi kia bệnh hiểm nghèo là giả sao?" Tô Mộ Diễm hỏi tự nhiên là Tư Đồ Diệp Lỗi bọn họ.

"Biết đến nhân không nhiều lắm." Phong Chỉ Dao nghĩ nghĩ, nói.

"Dao nhi, nhìn ngươi thần sắc không tốt lắm, để cho đi ngủ sớm một chút thấy, ta về trước Kình Thiên Bảo một chuyến, lần trước ta trước khi rời đi đều không có trở về một chuyến, cha ta nương khẳng định muốn lo lắng." Tô Mộ Diễm nhíu nhíu mày đầu nói.

"Ân, hảo, ngươi sớm một chút trở về đi, nhìn ngươi vẻ mặt mỏi mệt, này trên đường có phải hay không kỵ đã chết rất nhiều con ngựa?" Phong Chỉ Dao hỏi.

"Ân, có năm sáu thất bộ dáng đi, bất quá, để sớm nhìn thấy ngươi, tử cái năm sáu con ngựa không tính cái gì? Chính là của ta Dao nhi có điểm gầy." Tô Mộ Diễm đem nàng ôm vào trong ngực, đáy mắt tràn đầy đau lòng.

"Nữ nhân vẫn là thon thả một chút có vẻ hảo!" Phong Chỉ Dao cười phản bác hắn.

Tô Mộ Diễm sủng nịch lắc đầu, nàng mặc kệ như thế nào biến, đều là hắn yêu nhất nữ tử, này đây, hắn thích liền hảo.

"Dao nhi, ta đây đi về trước, ngày mai hoặc là ngày kia, ta xử lý xong rồi sự tình sẽ nhìn ngươi. Đúng rồi, đây là ta cho ngươi mua Tây Lương son, không biết ngươi thích không thích." Trước khi đi, Tô Mộ Diễm đem trang ở thủy tinh hòm lý son đưa cho Phong Chỉ Dao.

"Thợ khéo thực tinh xảo đâu, ta thích, cám ơn ngươi, Mộ Diễm ca ca." Phong Chỉ Dao thu được như vậy tinh xảo lễ vật, trong lòng thực vui vẻ, kiễng mũi chân, đối với Tô Mộ Diễm hai má bẹp một chút.

Một quả môi thơm, làm cho Tô Mộ Diễm cười giống cái ngốc tử dường như, có lẽ đây là ngày khác đêm kiêm trình chạy về Hàm Dương thấy nàng tốt nhất lễ vật đi.

Chờ Tô Mộ Diễm đi rồi sau, Phong Chỉ Dao lại trở lại trước bàn cơm, lại thấy Phong Ti Trạch đã muốn đi rồi, Tử Vân ở thu thập bát đũa, Diêm Vô Sát một người đang đùa bùn đất.

Phong Chỉ Dao thấy như thế tiểu hài tử dạng Diêm Vô Sát, khóe môi mãnh rút vài hạ.

"Vô Sát, cùng tỷ tỷ đi trở lại đường ngay." Phong Chỉ Dao giờ phút này cảm thấy chính mình giống cái bảo mẫu.

Diêm Vô Sát bảo kiếm nhất nhưng, bàn tay to chủ động cho Phong Chỉ Dao, làm cho nàng mang theo chính mình đi trở lại đường ngay, chính là hắn cảm giác chính mình thủ ở đụng tới nàng kia mềm mại tay nhỏ bé khi, hắn hội cảm giác chính mình thực vui vẻ, hắn thích tỷ tỷ kéo hắn thủ.

"Vô Sát, ngươi như vậy nhìn ta làm cái gì?" Phong Chỉ Dao trợn tròn mắt, hắn như thế nào như vậy nhìn chính mình, hắn thế nhưng nở nụ cười, còn cười như vậy hồn nhiên, làm cho nàng nho nhỏ áy náy hạ.

Vốn tiền đồ không sai thứ nhất sát thủ lăng là bị nàng biến thành một cái như ba tuổi hài đồng ngốc tử.

Phong Chỉ Dao ngủ vừa cảm giác sau, cảm giác chính mình toàn thân đều thư sướng không ít.

Chờ nàng mở to mắt vừa thấy, Tử Vân không có nhìn đến, nhưng thật ra thấy được Diêm Vô Sát thân ảnh.

"Ngươi... Diêm Vô Sát, ngươi như thế nào tiến ta khuê phòng?" Phong Chỉ Dao nhìn đến Diêm Vô Sát cầm một quyển sách tịch, còn hai đôi mắt tỏa ánh sáng giống nhau điện nàng, làm cho của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn không tự kìm hãm được phi hồng một mảnh.

Này ba tuổi chỉ số thông minh đứa nhỏ làm sao vậy sao?

Đợi chút, hắn...... Hắn trong tay như thế nào lấy là nàng yêu nhất xem [ đông cung bí kĩ ] a?

"Tỷ tỷ, của ngươi quần áo như thế nào là trong suốt?" Diêm Vô Sát chớp chớp thực thuần thực thuần ánh mắt, hắn tò mò hỏi.

"Cái gì...... Cái gì trong suốt?" Phong Chỉ Dao rất kỳ quái, nàng không có mặc trong suốt quần áo a? A, không đúng, nàng hôm qua cái tham mát mẻ lỏa ngủ.

"Tỷ tỷ... Ngươi vì sao muốn xuyên thấu minh quần áo?" Diêm Vô Sát thẳng ngồi ở của nàng giường biên, cười hỏi.

"Ta...... Ta...... Diêm Vô Sát nhất ngươi cho ta đi ra ngoài!" Phong Chỉ Dao kéo hảo chăn phủ gấm, hướng về phía hắn nổi giận nói.

"Tỷ tỷ, sách này thượng như thế nào đều là xuyên thấu minh quần áo nhân, Vô Sát cũng tưởng xuyên thấu minh quần áo." Diêm Vô Sát nghịch ngợm đem Nhất Hiệt Thư nội dung cấp Phong Chỉ Dao ngắm ngắm.

Phong Chỉ Dao không xem hoàn hảo, vừa thấy sau, tức giận đến thiếu chút nữa tiêu huyết, này... Này... Hắn như thế nào phiên đến nữ thượng nam hạ kia bưu hãn tư thế?

"Công chúa, ngươi rời giường sao?" Tử Vân ở ngoài cửa hô.

"Tử Vân, ngươi nhanh chút tiến vào, đem Diêm Vô Sát cấp dẫn đi, nếu không dẫn đi, ta muốn biến thành điên tử!" Phong Chỉ Dao rít gào hướng về phía ngoài cửa gầm rú nói.

"Công chúa, phát sinh sự tình gì?" Tử Vân chậm rãi mở cửa vào được, trong lòng nàng cũng tốt kì rất.

"A, công chúa, hắn đang nhìn của ngươi [ đông cung bí kĩ ]." Tử Vân nhìn đến Diêm Vô Sát trong tay bộ sách hoảng sợ.

"Tử Vân, hắn như thế nào tìm được? Ta nhớ rõ cho ngươi cấp tàng tốt." Phong Chỉ Dao nổi giận đùng đùng chất vấn nói.

"Công chúa, nô tỳ, kia thư là bị nô tỳ tàng ngươi dưới sàng, nô tỳ cũng không biết hắn làm sao có thể tìm được?" Tử Vân cũng thực đầu đại, này cái gì sát thủ sao? Quả thực liền nhất gây sự quỷ.

"Cái gì? Dưới sàng? Kia......" Na Na nàng tối hôm qua lỏa ngủ chuyện tình, hắn là không phải toàn cấp thấy.

"Công chúa, làm sao vậy?" Tử Vân nhìn nhìn Diêm Vô Sát, lại nhìn xem Phong Chỉ Dao.

"Không, ngươi trước bắt hắn cho dẫn đi!" Phong Chỉ Dao phân phó nói.

"Đúng vậy, công chúa." Tử Vân vội vàng tiến lên, dỗ Diêm Vô Sát đi ra ngoài.

Phong Chỉ Dao vội vàng mặc quần áo rời giường, đem [ đông cung bí kĩ ] lại tàng hảo, mới yên tâm tiêu sái đi ra ngoài.

"Công chúa, bên ngoài Ôn công tử cầu kiến." Hải Đường Uyển cửa, thô sử nha đầu trong lời nói vang lên.

"Làm cho hắn vào đi." Là đã lâu không thấy Ôn Hành Viễn, cũng không biết hắn gần đây việc cái gì đi.

Ôn Hành Viễn áo trắng như tuyết tiêu sái đến, làm cho Phong Chỉ Dao đại thán, nhiều như vậy mặc đồ trắng y nam nhân bên trong, giống như liền Ôn Hành Viễn thoạt nhìn thuận mắt một chút.

"Hành Viễn, ngươi tìm ta?" Phong Chỉ Dao đang ở ăn gần đây làm cho đồ ăn sáng, sữa chè bột cọ sago.

"Ân, ngươi nơi này cao thủ lâm lập, buổi tối muốn gặp ngươi quá khó khăn quá khó khăn!" Ôn Hành Viễn ánh mắt nhìn chung quanh bốn phía liếc mắt một cái, cảm thán nói.

"Ha ha, cha ta kiệt tác." Phong Chỉ Dao nở nụ cười, có thể làm cho Ôn Hành Viễn khó xử, thuyết minh cha nói này tử sĩ vẫn là thực ra sức!

"Dao nhi, xem ra cha ngươi rất đau ngươi." Ôn Hành Viễn bất đắc dĩ cười khổ hạ, này Phong tướng thế nhưng vận dụng tử sĩ đến trông giữ Hải Đường Uyển. Bất quá, theo mặt khác cùng lúc mà nói, hắn Ôn Hành Viễn đêm khuya vào không được Hải Đường Uyển, kia Tư Đồ Diệp Lỗi bọn họ khẳng định cũng vào không được!

Hắn loại tâm tính này chỉ do ta ăn không đến, người khác cũng ăn không đến a. Tinh thần.

"Đúng vậy. Cha ta đương nhiên đau ta." Phong Chỉ Dao nhớ tới phong tương đối của nàng bảo hộ, trong lòng nàng cũng rõ ràng, "Bất quá, ngươi như thế nào còn không có nói đến chính đề đâu?"

Tử Vân tự cấp Phong Chỉ Dao cùng Ôn Hành Viễn phụng trà sau, liền cáo lui.

Chính là Diêm Vô Sát lại chướng mắt xuất hiện ở Phong Chỉ Dao cùng Ôn Hành Viễn trước mặt.

"Vô Sát?" Phong Chỉ Dao nghi hoặc, như thế nào Tử Vân lại bắt hắn cho phóng xuất.

"Tỷ tỷ, ta cũng muốn xuyên thấu minh quần áo." Diêm Vô Sát nói một câu làm cho Phong Chỉ Dao mặt đỏ trong gió hỗn độn ngốc nói.

"Dao nhi, người kia là ai a?" Ôn Hành Viễn nhíu mày, khi nào Hải Đường Uyển đến đây như vậy một cái tuấn lãng nam nhân, chẳng lẽ là Dao nhi mới nhất nhập mạc chi tân?

"Hắn phía trước bày mưu đặt kế giết ta, bị ta diệu kế thu phục, nay hắn nghe ta sai sử!" Phong Chỉ Dao bị Ôn Hành Viễn vừa hỏi, vừa mới giải thích nói.

"Kia hắn như thế nào cùng cái ngốc tử dường như, như thế nào sẽ là sát thủ?" Ôn Hành Viễn hỏi.

"Ta làm cho hắn biến thành ngốc tử!" Phong Chỉ Dao nói nhẹ nhàng bâng quơ, nghe lòng người kinh run sợ.

"Dao... Dao nhi... Ngươi như thế nào làm được?" Ôn Hành Viễn tò mò.

"Hành Viễn, ngươi không sợ ta nói cho ngươi sau, ngươi cũng cùng hắn, biến thành ba tuổi hài đồng chỉ số thông minh sao?" Phong Chỉ Dao cố ý tới gần hắn, mị nhãn như tơ nói.

"Đừng...... Đừng......" Hắn nếu biến thành ngốc tử, hắn như thế nào cùng nàng động phòng ba trăm hiệp a?

"Dao nhi, làm cho hắn lui ra đi, ta có vài câu lặng lẽ nói muốn cùng ngươi nói." Ôn Hành Viễn nghĩ đến giường đệ việc, không tự giác khuôn mặt tuấn tú đà đỏ.

"Ách... Hảo, Tử Vân, nhanh chút tiến vào, đem Diêm Vô Sát dẫn đi ngoạn." Phong Chỉ Dao nhíu nhíu mày đầu, Ôn Hành Viễn làm cái gì mặt đỏ a?

Tử Vân cho đi vào đến, dỗ Diêm Vô Sát đi trong viện đi chơi thủy. Trong phòng, Ôn Hành Viễn ẩn tình đưa tình nhìn về phía Phong Chỉ Dao.

"Dao nhi, mấy ngày không thấy, ngươi càng ngày càng mĩ." Ôn Hành Viễn một bên chấp nhất tinh xảo bạch ngọc chén trà, một bên ca ngợi nói, đương nhiên này ca ngợi tuyệt đối là thật tâm thực lòng.

"Hành Viễn, mấy ngày không thấy, ngươi khích lệ nhân bản sự gặp trướng." Phong Chỉ Dao thân thủ đi lôi kéo của hắn bàn tay to, đem hắn trong tay bạch ngọc chén trà na khai, nét mặt tươi cười như hoa, đẹp không sao tả xiết.

"Dao nhi, có thể có tưởng ta?" Ôn Hành Viễn hỏi.

"Ân, tưởng, phi thường tưởng." Phong Chỉ Dao mi mắt buông xuống, thẹn thùng nói.

"Dao nhi, kia...... Chúng ta đã lâu không có thân thiết, ta...... Chúng ta......" Ôn Hành Viễn nhìn đến nàng phong kiều thủy mị khuôn mặt nhỏ nhắn, lập tức xuân tâm nhộn nhạo, rục rịch.

"Ân, hảo." Quả thật mấy ngày không có cùng nam nhân thân thiết, nàng là một đóa hoa tươi, phải có yêu yêu mưa dễ chịu mới được, nhẹ nhàng vuốt cằm, tràn ra tươi cười, kiều mỵ vô cùng.

"Dao nhi, ta nghĩ muốn ngươi!" Ôn Hành Viễn đem nàng ngồi chỗ cuối ôm lấy, như bộc ba ngàn tóc đen phiêu dật tha, hắn ôm nàng bước nhanh đi đến bên trong. Hắn cúi mâu, trong mắt thâm tình đậm, nùng như mặt nước ôn nhu thâm thúy.

Phong Chỉ Dao nâng mâu chạm đến đến của hắn nùng tình tầm mắt, lúc này nàng tựa như bị làm ma rủa, chỉ có thể ngốc lăng lăng theo dõi hắn nhất cử nhất động, hắn ôm nàng ngồi ở giường thượng, làm cho nàng ngồi vào của hắn trên đùi. Hắn thực ôn nhu đem nàng kéo gần cách hắn khuôn mặt tuấn tú nhất ngón cái khoảng cách, nàng có thể cảm giác được hắn nhẹ nhàng nhợt nhạt hơi thở thổi tới của nàng trên mặt, cực nóng hỏa thiêu đôi mắt tựa như muốn đem lạnh như băng hòa tan thành thủy. Ôn Hành Viễn hôn xuống dưới, của hắn kiếm lưỡi điên cuồng, thả không hề kiêng kị hoạt vào của nàng miệng anh đào nhỏ bên trong, không ngừng phiên giảo khởi của nàng hương thơm đến, mà của hắn cánh tay sắt lại bừa bãi đem nàng chặt chẽ giam cầm, hắn một tay nâng Phong Chỉ Dao trán, một tay nắm ở của nàng tinh tế mảnh mai, làm cho nàng gắt gao thiếp hướng chính mình, hôn thô cuồng mà lại sí liệt.

"Ách......" Phong Chỉ Dao quả thực mau thấu bất quá khí đến đây.

"Dao nhi, của ngươi tư vị đẹp quá, mau muốn chết ta." Ôn Hành Viễn ôm của nàng thân thể mềm mại gắt gao, trong cơ thể cực nóng luôn luôn tại điên cuồng cuồn cuộn kêu gào.

"Không cần......" Phong Chỉ Dao chịu không nổi hô.

Vừa dứt lời, thả đang lúc hai người liều chết triền hôn, quần áo không chỉnh thời điểm, Diêm Vô Sát phía sau đột nhiên "Chạm vào" một tiếng xông vào.

"Trứng thối! Ngươi khi dễ tỷ tỷ của ta!" Diêm Vô Sát nổi giận đùng đùng đem một chậu nước ngã xuống Ôn Hành Viễn trên người, làm cho Ôn Hành Viễn toàn thân ướt sũng.

Tử Vân nhìn đến Diêm Vô Sát đem thủy ngã vào Ôn Hành Viễn trên người, nàng chỉ cảm thấy nàng xem đến đến từ chính Ôn Hành Viễn trên người phát ra vô cùng lớn sát khí.

Vì thế nàng kế tiếp lui về phía sau, cúi đầu, thở dài, công chúa sắc mặt cũng thực đáng sợ, không xong, nàng không có ngăn lại Diêm Vô Sát cái kia gây sự quỷ!

"Hành Viễn, ngươi đừng lo đi?" Phong Chỉ Dao hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Diêm Vô Sát, hiện tại nàng hối hận đem hắn mang về đến đây, tử tiểu tử, dám phá hư nàng vu sơn mây mưa đại sự, tức chết nàng! Nàng quan tâm tầm mắt dừng ở Ôn Hành Viễn trên người.

"Dao nhi, không có việc gì, ta dùng nội lực hong khô quần áo là tốt rồi, hắn, ngươi vẫn là sớm làm đưa hắn đuổi đi đi!" Ôn Hành Viễn nói xong, nghiến răng nghiến lợi oan liếc mắt một cái Diêm Vô Sát, may mắn hắn còn không có cùng Dao nhi làm, bằng không hắn thời khắc mấu chốt dương héo làm sao bây giờ?

"Tỷ tỷ, vừa rồi, miệng của ngươi cùng cái miệng của hắn ba giao triền cùng một chỗ, đó là đang làm cái gì?" Diêm Vô Sát chớp nai con ban so với giống nhau đôi mắt, tò mò hỏi.

097 ăn Phó Tuyết Tàn [ tất xem ]

Trời ạ, hắn như thế nào hỏi ra loại này vấn đề?

"Cổn, có xa lắm không cổn rất xa!" Ôn Hành Viễn thật sự không thể nhịn được nữa, xuất chưởng phong công kích hướng Diêm Vô Sát, ai ngờ Diêm Vô Sát võ công trụ cột còn tại, này không, hắn hiểm hiểm tránh khỏi.

"Vô Sát, mau lui lại hạ." Phong Chỉ Dao hỏa đại, muốn đưa hắn đánh tơi bời một chút xúc động, bất quá vẫn là làm cho Ôn Hành Viễn ánh mắt cấp ách chế trụ.

Phong Chỉ Dao gặp Diêm Vô Sát còn không đi, liền chủ động đi kéo hắn bàn tay to, đưa hắn túm đi ra ngoài, làm sao dự đoán được của hắn lực cánh tay kinh người.

Hắn toàn thân, một tay lấy thân thể của nàng tử cố định trụ, nãi thanh nãi khí nói, "Tỷ tỷ, Vô Sát cũng muốn cùng ngươi làm miệng đối miệng cái kia động tác."

"Cổn!" Lúc này không cần Phong Chỉ Dao túm, Ôn Hành Viễn trực tiếp một cước đưa hắn đạp đi ra ngoài.

Tử Vân cũng vội vàng chạy đi ra ngoài, còn cẩn thận vì bọn họ quan tốt lắm môn.

"Dao nhi, tốt lắm, vướng bận nhân đi rồi, chúng ta có phải hay không có thể...... Tiếp tục?" Ôn Hành Viễn tiến lên ôm lấy Phong Chỉ Dao, tay hắn liêu nổi lên nàng trên trán nhất lũ tóc đen, giờ khắc này, hắn cười như mộc xuân phong.

"Không cần, cái gì hưng trí cũng chưa, ta xem, chúng ta còn đi ra ngoài ngao du đi, nếu để cho chúng ta làm đến thời khắc mấu chốt, cái kia Diêm Vô Sát lại tới nữa, vậy ngươi vạn nhất dương ủy làm sao bây giờ?" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng lắc đầu, nàng phía trước xuân tâm nhộn nhạo nay sở thừa không có mấy, huống hồ hôm nay thời tiết vô cùng tốt, thích hợp du lịch.

"Cũng tốt, không bằng mang ngươi đi bích hà phường nhìn xem chỗ trang sức. Ý của ngươi như?" Ôn Hành Viễn nghe nói bích hà phường mới tới rất nhiều trang sức, không bằng đi xem.

"Cũng tốt, đi thôi." Phong Chỉ Dao nghĩ chính mình vừa vặn tưởng mua trang sức đâu.

Phong Chỉ Dao ngồi ngay ngắn ở cánh hoa sen gương đồng tiền thay đổi quần áo xuất hành quần áo.

"Dao nhi, nghĩ như thế nào đến mặc đồ trắng y?" Ôn Hành Viễn dương môi cười hỏi.

"Giống tuyết bình thường thuần khiết, cho nên gần đây thích thượng mặc đồ trắng y, hơn nữa có thể cùng của ngươi áo trắng trở thành tình lữ trang nhiều bổng a!" Phong Chỉ Dao hơi hơi nghiêng đầu nhìn hắn một cái, khẽ cười nói.

"Cái gì gọi là tình lữ trang?" Ôn Hành Viễn cười yếu ớt hỏi.

"Ta mặc áo trắng cùng ngươi mặc áo trắng đứng chung một chỗ có phải hay không có một loại ông trời tác hợp cho cảm giác?" Phong Chỉ Dao mặc sau, dẫn theo làn váy xoay tròn một vòng, theo sau đứng ở Ôn Hành Viễn bên người.

"Ân, nói có lý, kia về sau ta mỗi làm một bộ bộ đồ mới, cũng phái người dùng đồng dạng vải dệt làm cho ngươi một bộ, ngươi xem được?" Ôn Hành Viễn nhất thời giống như nghĩ tới, liền mở miệng hỏi nói.

"A? Không cần như vậy phiền toái ách" Phong Chỉ Dao cười cự tuyệt, nàng cũng không muốn cùng hắn mỗi ngày mặc tình lữ trang, kia nàng chẳng phải là cùng khác mĩ nam không có phát triển cơ hội?

Ôn Hành Viễn chỉ có gật đầu phân.

Trên đường cái người đến người đi, thét to thanh không ngừng.

Quần áo áo trắng Ôn Hành Viễn, thoạt nhìn quý khí bức người, cao không thể phàn.

Quần áo áo trắng Phong Chỉ Dao, thoạt nhìn khí chất xuất trần, làm kiều trăm mị.

Nguyên bản ông trời tác hợp cho một đôi, nay bọn họ phía sau còn đi theo Tử Vân cùng Diêm Vô Sát, này bao nhiêu có điểm phá hư này một đôi hài hòa mĩ.

"Dao nhi." Đối diện đi tới nam nhân làm cho Phong Chỉ Dao tâm run lên, làm sao có thể là Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi, nhưng là có một đoạn ngày không gặp.

"Thất hoàng huynh." Phong Chỉ Dao dựa theo trong cung lễ tiết, nhẹ nhàng hoán một tiếng.

"Ách......" Hiên Viên Hạo Phi bị nàng này một tiếng thất hoàng huynh kêu sắc mặt âm trầm, quả nhiên là tạo hóa trêu người, hắn phía trước rõ ràng là của nàng vị hôn phu, nay hai người quỷ dị thành huynh muội quan hệ!

"Tề Vương, có chút ngày không gặp." Ôn Hành Viễn thản nhiên làm thi lễ, cười nói.

"Các ngươi đây là đi nơi nào?" Hiên Viên Hạo Phi trở về đầu an ủi tiếp theo tập hồng y giai nhân, lại ngẩng đầu nhìn hướng Ôn Hành Viễn hòa Phong Chỉ Dao.

"Phải đi bích hà phường nhìn xem, thuận tiện đính làm mấy bạn trang sức." Ôn Hành Viễn cười nói.

"Vương gia, ta cũng muốn trang sức." Kia hồng y giai nhân tuyệt mỹ diễm lệ, như hoàng anh xuất cốc tiếng nói làm cho Phong Chỉ Dao không khỏi nhìn nhiều vài lần.

Rất giống phong trần bên trong nữ tử, phía sau, Phong Chỉ Dao chia làm may mắn chính mình bị Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi cấp từ hôn, bằng không nàng liền hòa Phong Chỉ Quỳnh giống nhau, lão công có ngoài giá thú tình, nàng còn tại gia ba ba chờ đâu.

Cho nên nàng mới không cần thành thân, vạn nhất gả nam nhân cùng này phong lưu Vương gia giống nhau, kia nàng chẳng phải là mệt chết đi?

"Hành Viễn, không bằng liền thuận đường cùng đi bích hà phường nhìn xem?" Hiên Viên Hạo Phi công nhiên lôi kéo kia hồng y nữ tử thủ, hảo tâm tình cười nói.

"Hảo, chính là vị cô nương này lạ mắt thực, nàng là ngươi đệ mấy vị phu nhân a?" Ôn Hành Viễn đã muốn nhìn ra Phong Chỉ Dao trong mắt khó hiểu, vì thế hỏi Hiên Viên Hạo Phi nói.

"Nàng là Lệ Xuân Viện hoa khôi Lan Hinh cô nương muội muội lăng miếu cô nương." Hiên Viên Hạo Phi giải thích nói, của hắn đáy mắt thoáng hiện vô cùng nhu tình.

Phong Chỉ Dao khóe môi vừa kéo, Hiên Viên Hạo Phi hồng phấn tri kỷ cũng thật nhiều, bất quá, này lăng miếu cô nương sao sinh như vậy thô tục?

"Lăng miếu cô nương." Ôn Hành Viễn thản nhiên nhìn nàng một cái, trong lòng vẫn là cảm thấy Phong Chỉ Dao đẹp nhất, để cho hắn tâm động, khác nữ tử trong mắt hắn hình dung bạch cốt.

Lăng miếu nghe được Ôn Hành Viễn dễ nghe tiếng nói, quyến rũ cười cười, "Ôn công tử, có rảnh đến Lệ Xuân Viện đến nga."

Tử Vân vừa nghe Lệ Xuân Viện, thầm nghĩ gia làm cho người ta huấn luyện ca cơ thật sự là càng ngày càng kém kính, như thế nào ban ngày ban mặt còn cùng đi nam nhân đi dạo phố?

Lăng miếu đang nhìn đến Tử Vân sắc bén ánh mắt là lúc, cúi đầu cúi mâu, mặc không lên tiếng dựa ở Hiên Viên Hạo Phi trên vai, hai người thiếp rất gần rất gần.

Làm cho Phong Chỉ Dao vô cùng cảm thán, như thế nào cổ đại nhân như thế mở ra, nha trên đường cái còn ấp ấp ôm một cái, nàng đến đây cổ đại ở trên đường cái làm tối mở ra một việc, cũng chính là cùng nhân kéo cái tay nhỏ bé mà thôi.

Vị này lăng miếu cô nương thật sự là làm cho nàng đại mở mắt giới.

Ôn Hành Viễn ghé mắt nhìn đến Phong Chỉ Dao cúi đầu trầm tư bộ dáng, nghĩ đến nàng không thoải mái, vì thế hắn quan tâm hỏi.

"Chuyện gì như thế cúi đầu thở dài?" Ôn Hành Viễn hỏi.

"Không có gì, ta chỉ là có điểm khốn." Phong Chỉ Dao thản nhiên nói, chính là của nàng ánh mắt nhìn về phía Tử Vân cùng ngẫu nhiên nhìn về phía lăng miếu cô nương khi, nàng tổng cảm thấy các nàng thực cổ quái, nhưng là nàng cẩn thận quan sát thật lâu sau, cũng là cái gì cũng không có phát hiện.

Chẳng lẽ là nàng đoán không ra?

Liên Thúy cung Lâm quý nhân chỗ.

"Tiểu chủ, như thế nào trí khí?" Trúc Nhi nhìn đến Phong Chỉ Lâm theo Thái Hậu từ ninh cung chỗ thỉnh an sau khi trở về, liền một cái kính tê đóa hoa đặt ở thủy bồn lý.

"Thái Hậu nàng nói ta sao kinh Phật chữ viết không bằng Đoan phi ổn trọng đẹp mặt! Tức chết ta, cái kia lão bà không bị Hoàng Thượng sủng hạnh, tự nhiên là có thời gian luyện tự, mà ta tam không ngũ khi, muốn thị tẩm, làm sao có rảnh luyện tự thôi!" Phong Chỉ Lâm không dám ngã bình hoa, đành phải tê đóa hoa cho hả giận.

"Tiểu chủ, nô tỳ nhìn ngươi không vào cung tiền, kia tự thể xinh đẹp lịch sự tao nhã, như vậy làm sao Thái Hậu chỗ, bị nói đâu?" Trúc Nhi nhỏ giọng hỏi, nàng cũng không dám tin tưởng Phong Chỉ Lâm thế nhưng như thế lui bước?

"Còn không phải chê ta chuyên sủng, không cho hậu cung mưa móc cùng dính sao?" Phong Chỉ Lâm nghiến răng nghiến lợi nói, nàng cũng thực buồn bực, buổi tối như vậy chăm chỉ đón ý nói hùa Lão Hoàng đế cầu hoan, cố tình Lão Hoàng đế không cho nàng thăng cấp cơ hội, mỗi lần đi Đoan phi chỗ thỉnh an, đều phải bị mỗ ta ghen tị quý nhân phi tần xảo diệu chế ngạo, làm cho nàng phát tác không thể.

"Tiểu chủ, có thể có cái gì tính?" Trúc Nhi hỏi.

"Tìm một cơ hội làm cho ta thấy gặp Thái tử Hiên Viên Hạo Thần, hắn đều đã lâu chưa từng đến xem ta." Phong Chỉ Lâm như thế nào tuy rằng quý vì Hoàng đế sủng thiếp, nhưng là Hoàng đế dù sao già đi, mà Thái tử đang tuổi lớn khinh khí thịnh, huống hồ của nàng lần đầu tiên vẫn là cho Thái tử, dựa theo nữ nhân vĩnh viễn đối cái thứ nhất nam nhân vướng bận cho tâm đạo lý, lòng của nàng lý có khuynh hướng Thái tử đem ngôi vị Hoàng đế thủ nhi đại chi ý tưởng càng nhiều một chút.

"Nhưng là tiểu chủ, nay của ngươi chung quanh có vô số ánh mắt nhìn chằm chằm, ngươi không muốn sống nữa sao?" Trúc Nhi nghe vậy, hoảng sợ, nàng phía trước còn tưởng rằng Phong Chỉ Lâm hết hy vọng đâu! Xem ra không phải Phong Chỉ Lâm hết hy vọng, mà là Phong Chỉ Lâm đang chờ đợi thời cơ.

"Tiểu chủ, vẫn là dùng phương pháp an toàn nhất đi, đi ngự hoa viên chờ Thái tử hạ hướng, có lẽ có thể đụng tới." Trúc Nhi nhớ tới Phong Chỉ Lâm cùng Hiên Viên Hạo Thần mới gặp, liền nói.

"Việc này nhưng thật ra có thể làm!" Phong Chỉ Lâm thản nhiên vuốt cằm.

Ngày thứ hai, Phong Chỉ Lâm mang theo Trúc Nhi chậm rãi đi thong thả bước đi ngự hoa viên, cây anh đào, hạnh hoa, hoa sen......... Ngẩng đầu nhìn tân khai hạnh hoa, Phong Chỉ Lâm nhẹ nhàng thở dài, nhân luôn luôn già đi một ngày nay lấy sắc thị quân, nàng còn có thể kiên trì bao lâu?

Giờ phút này hạnh hoa khai chính thịnh, sáng lạn nếu lưu hà khinh tràn đầy bay tứ tung, giống nhau mấy ngày liền không cũng bị nó ánh đỏ.

Lúc này phong quá, chính thổi trúng lạc hồng rực rỡ như mưa, bừng tỉnh mưa diêu lạc, nháy mắt làm ướt Phong Chỉ Lâm tâm.

"Lâm nhi, ở ngắm hoa?" Người tới không phải Hiên Viên Hạo Thần, kia thì là ai đâu?

Trúc Nhi nghe vậy, tự động lui tới một bên, bỗng nhiên nàng bị nhân điểm huyệt nói, té xỉu ở.

"Trúc Nhi?" Phong Chỉ Lâm lo lắng hô.

"Nàng chính là bị điểm huyệt, bản điện ám vệ hội nhìn của nàng." Thái tử Hiên Viên Hạo Thần một phen ôm nàng, hướng ẩn nấp chỗ núi giả sơn động mà đi.

"Thái tử điện hạ, nhĩ hảo lâu chưa có tới ước gặp Lâm nhi, ngươi là không phải quên Lâm nhi?" Phong Chỉ Lâm nhìn đến ái mộ đã lâu nam nhân, cảm xúc mênh mông, nhưng là trên mặt ngượng ngùng không giảm.

"Lâm nhi, bản điện nhưng là hiểu rõ nhất ngươi, ngươi xem bản điện vừa thấy đến ngươi, liền khẩn cấp đem ngươi mang đến nơi này. Chẳng lẽ ngươi còn hoài nghi ta đối với ngươi thật tình sao?" Hiên Viên Hạo Thần một tay ôm nàng, một tay không thành thật chung quanh lộn xộn.

"Thái tử điện hạ, ngươi khi nào thay thế được ngươi Phụ hoàng a?" Nàng cảm giác chính mình mau chờ không nổi nữa.

"Lâm nhi, như thế đại bất kính trong lời nói, ngươi ở bản điện trước mặt nói nói thôi, cũng không thể ở những người khác trước mặt nói, đây chính là rơi đầu chuyện tình!" Hiên Viên Hạo Thần nghe vậy hoảng hốt.

"Đã biết, ta sẽ không nói lung tung." Phong Chỉ Lâm đem chính mình tiểu đầu gối lên Thái tử Hiên Viên Hạo Thần trên vai, hơi hơi vuốt cằm nói.

"Gần đây Phụ hoàng vẫn nghỉ ở của ngươi trong cung sao?" Hiên Viên Hạo Thần con ngươi đen tối sầm lại, hỏi tiếp nói.

"Ân, lão Thái Hậu còn ám phúng ta chuyên sủng hậu cung đâu, ai, kia cũng là ngươi Phụ hoàng hắn lòng tham không đáy a, luôn như vậy đòi lấy vô độ, làm cho ta không hề chống đỡ lực. Ô ô......" Phong Chỉ Lâm vừa nói vừa rơi lệ.

"Lâm nhi đừng thương tâm, đúng rồi, đây là làm cho ta Phụ hoàng dương héo dược vật, ngươi cùng hắn làm thời điểm, xảo diệu vẽ loạn ở hắn nơi đó, tựu thành! Sau này ngươi sẽ không dùng hầu hạ hắn, ban ngày, buổi tối, đều là bản điện một người!" Hiên Viên Hạo Thần nhớ tới chính mình ở Thái tử phi Cố Hân Nhi chỗ mất đi nam nhân tôn nghiêm, ở Phong Chỉ Lâm nơi này chiếm được thật lớn thỏa mãn cùng hư vinh tâm.

"Ân, kia không còn gì tốt hơn, Thái tử điện hạ, ngươi này mặt giống như gầy." Phong Chỉ Lâm nhìn hắn gầy khuôn mặt tuấn tú, đáy mắt hiện lên một chút đau tích.

"Còn không phải nhớ ngươi tưởng gầy, Lâm nhi, đừng nữa nói chuyện,...... Làm cho bản điện hảo hảo thương ngươi." Hiên Viên Hạo Thần đã sớm nhịn không được trống trơn như vậy sờ tới sờ lui, hắn lập tức giải trừ chính mình quần áo, cũng canh chừng Chỉ Lâm thoát cái tinh quang.

Của hắn hôn cực nóng dừng ở nàng da thịt thượng mỗi một tấc, nhiều điểm trêu chọc, cuối cùng điên cuồng kết hợp, mấy độ mây mưa, đổ mồ hôi đầm đìa......

Lại nói Phong Chỉ Dao bọn họ đoàn người đi bích hà phường, dọc theo đường đi, Hiên Viên Hạo Phi thường thường liếc vài lần Phong Chỉ Dao, đều làm cho Phong Chỉ Dao cấp trừng mắt nhìn trở về.

Bích hà phường lão bản là một vị trung niên mỹ phụ, mặc dù từ nương bán lão, nhưng phong vận do tồn.

"Tề Vương điện hạ, Ôn gia chủ, không thể tưởng được các ngươi thế nhưng cùng nhau đến đây, thật sự là làm cho bổn điếm bồng tất sinh huy a." Kia trung niên mỹ phụ khuôn mặt tươi cười đón chào.

"Hà di, có thể có đẹp mặt trang sức?" Ôn gia chủ cười hỏi.

"Uy, Hành Viễn, ngươi là không phải thường xuyên tới đây vì cô nương gia đính chế trang sức a?" Phong Chỉ Dao gặp kia trung niên mỹ phụ cùng Ôn Hành Viễn như thế rất quen, liền hỏi.

"Không có, chính là cùng nàng có sinh ý thượng lui tới, vừa mới như thế quen biết!" Ôn Hành Viễn thản nhiên giải thích nói, hắn không hy vọng nàng miên man suy nghĩ.

"Tỷ tỷ, đây là cái gì?" Sau lưng truyền đến Diêm Vô Sát thanh âm, làm cho Phong Chỉ Dao nghe một cái đầu, hai cái đại.

"Thủ trạc, Vô Sát, ngươi về sau có con dâu là có thể mua cho ngươi con dâu đeo." Phong Chỉ Dao nhịn xuống chính mình bão nổi cảm xúc, mềm nhẹ thanh âm nói.

"Nga, ta đây mua một cái cấp tỷ tỷ mang, có thể chứ?" Diêm Vô Sát quả nhiên có khí điên Phong Chỉ Dao tiềm chất.

"Không cần, tỷ tỷ ngươi nàng, ta sẽ vì nàng mua!" Ôn Hành Viễn nổi giận, đột nhiên hung ác nham hiểm ánh mắt nhìn chằm chằm Diêm Vô Sát nói.

"Kia tỷ tỷ là ngươi con dâu sao?" Diêm Vô Sát hỏi.

"Đương nhiên!" Làm đều đã làm, hắn Ôn Hành Viễn phi khanh không cưới, nàng đương nhiên là hắn con dâu lâu.

"Vô Sát, đừng nói nữa, ngươi cùng Tử Vân đứng cùng nhau được?" Phong Chỉ Dao không hy vọng chính mình trước công chúng dưới bão nổi, này đây, nàng tận lực cười nói.

"Hành Viễn, này ngốc tử là ai a?" Hiên Viên Hạo Phi thế này mới chú ý tới Diêm Vô Sát, vì thế phe phẩy giấy phiến, phong lưu đồng thảng xiêm áo cái tự nhận là ngọc thụ lâm phong tư thế, hỏi.

"Hắn là một chén toái Diêm Vô Sát!" Ôn Hành Viễn không nói gì, ngược lại là Phong Chỉ Dao lạnh như băng báo ra Diêm Vô Sát danh hào.

"Làm sao có thể? Hắn nay chính là cái ngốc tử a!" Hiên Viên Hạo Phi nghe xong trào phúng cười cười, cái mũi hừ lạnh hạ.

"Ngươi đừng một hơi một cái ngốc tử, ngươi cũng thông minh không bao nhiêu!" Phong Chỉ Dao cực kỳ bao che khuyết điểm, nàng cùng nam nhân của nàng có thể nói Diêm Vô Sát, những người khác đã nói không thể, vì thế giờ phút này nàng muốn cùng Hiên Viên Hạo Phi trở mặt.

" Phong Chỉ Dao! Ngươi" Hiên Viên Hạo Phi thấy Phong Chỉ Dao mắng hắn, lập tức uấn nổi giận, tức giận dưới, dục đem huy quyền tấu đến.

"Ta...... Ta làm sao vậy?" Phong Chỉ Dao lạnh lùng cười.

"Vô Sát, người này muốn giết ngươi tỷ tỷ ta, hảo hảo dùng bản lĩnh của ngươi nói cho hắn, không được chọc tỷ tỷ!" Phong Chỉ Dao nghiêng người đối với Diêm Vô Sát phân phó nói, mâu quang lưu chuyển, mâu để thoáng hiện yêu dã đỏ như máu.

"Tốt, tỷ tỷ!" Diêm Vô Sát lập tức lấy rất nhanh thân pháp, tiếp cận Hiên Viên Hạo Phi, hai tay bóc Hiên Viên Hạo Phi quần, lộ ra hắn chói lọi anh vĩ bất phàm chi khu, đặc biệt hắn cái kia nhất nhất

"A nhất nhất" Ở đây không ít danh môn khuê tú, toàn cấp dọa bốn phía né ra, so với quân huấn tiếng còi tử còn dùng được, nháy mắt bích hà phường liền thừa mấy người bọn họ, còn có hai tay mông ở ánh mắt thượng hà di.

Hiên Viên Hạo Phi không có dự đoán được chính mình hội gặp như thế chi nhục, đang muốn huy quyền hết sức, nhưng nghe thấy

"Tiểu điếm hôm nay tổn thất toàn từ Vương gia ngài cho nợ!" Nói xong, hà di cũng xoay người chạy.

" Phong Chỉ Dao ngươi" Hiên Viên Hạo Phi tức giận đến mau hộc máu.

"Ta cái gì ta? Còn không mau mặc quần!" Phong Chỉ Dao khiêu khích nói, cảm thấy cười thầm, nhỏ như vậy, không có ý nghĩa!

Lúc này, lăng miếu cô nương còn xấu hổ đỏ mặt bịt mắt, Tử Vân cũng chủ động bịt kín ánh mắt. Cũng chỉ có Phong Chỉ Dao đại thứ thứ "Thưởng thức".

"Ai nha, ta nói thất hoàng huynh a, ngươi này nhỏ thấy thế nào không giống bình thường nhỏ a, có phải hay không gần đây có điểm phát đau ngứa a? Chớ không phải là chọc bệnh hoa liễu?" Phong Chỉ Dao xem hoàn còn chanh chua châm chọc vừa thông suốt.

Hiên Viên Hạo Phi tuy rằng đã muốn mau lẹ xoay người đem quần một lần nữa hệ hảo, nhưng là hắn lúc này nhìn về phía Phong Chỉ Dao ánh mắt là oan thịt bàn hận ý, thầm nghĩ, này nữ nhân rất ti bỉ, thế nhưng làm cho hắn ở trước công chúng dưới, như thế bị nhân nhục nhã!

Đây là hắn cuộc đời lần đầu tiên, cũng là cuối cùng một lần, của hắn mâu lý bắt đầu khởi động thị huyết sát khí, này nữ nhân nếu hắn không chiếm được, kia hắn chỉ có hủy diệt!

Bất quá, ở hủy diệt phía trước, trước nhấm nháp hạ của nàng tư vị cũng tốt

"Vương gia, chúng ta đi nhanh đi." Lăng miếu vừa rồi xuyên thấu qua khe hở, dĩ nhiên ngắm đến của hắn vĩ ngạn, nàng bao nhiêu thứ cùng hắn mây mưa thất thường, chính là đều ở diệt ánh nến sau, nay ở ban ngày ban mặt thấy, lòng của nàng đều rối loạn, nhưng là khuôn mặt nhỏ nhắn càng đỏ.

"Cổn một hai 'Hiên Viên Hạo Phi hỏa lớn đâu, phất tay áo sau khi rời khỏi, phẫn hận đối Phong Chỉ Dao nói, "Ngươi sẽ vì ngươi hôm nay việc, trả giá ứng có đại giới!"

Kia lăng miếu cô nương vì truy hắn, còn ngả nhất giao, lập tức đứng lên, lại đuổi theo Hiên Viên Hạo Phi.

"Nữ nhân này thật đúng là si tình!" Phong Chỉ Dao buồn cười nói.

"Tỷ tỷ, đừng sợ." Diêm Vô Sát tự nhiên cũng nghe đến Hiên Viên Hạo Phi cảnh cáo, hắn cười hì hì nói, giờ phút này hắn giống như hài đồng bình thường ngây thơ, hàm chứa một viên tấm lòng son.

"Ân, có Vô Sát ở, ta sợ hắn làm cái gì?" Cho dù nàng sẽ bỏ qua Hiên Viên Hạo Phi, nàng xem không cần thiết Hiên Viên Hạo Hàn hoặc là Hiên Viên Hạo Ngọc sẽ bỏ qua hắn đi, càng hoặc là Hiên Viên Hạo Thần?

"Vô Sát, lúc này đây ngươi làm không sai." Ngay cả Ôn Hành Viễn cũng không không lớn tán tiểu tử này tuyệt đối là cố ý!

"Hành Viễn, đây là ngươi vừa rồi cười nhẹ không quát lớn của hắn nguyên nhân?" Phong Chỉ Dao hiếu kỳ nói.

"Ân." Ôn Hành Viễn không mặn không nhạt gật gật đầu, nở nụ cười.

"Bất quá, nghĩ Phong Chỉ Quỳnh vì hắn như vậy điểm đại nhỏ, còn buộc ta thắt cổ, thật sự là không đáng a." Phong Chỉ Dao cười lạnh hai tiếng nói.

"Dao nhi, ngươi từng thắt cổ quá?" Ôn Hành Viễn kinh hãi, vì thế hắn nghiêng người nhìn nàng, hai tay đè lại của nàng bả vai, trong lòng run sợ hỏi.

"Ân, bị Phong Chỉ Quỳnh trong lời nói tức giận đến!" Phong Chỉ Dao nhớ tới xuyên qua sau tình cảnh, bạch mạn tung bay, nàng nằm ở một hơi trong quan tài.

"Chết tiệt!" Ôn Hành Viễn như vậy ôn nhã nhân, cư nhiên cũng nhịn không được nghe xong bạo thô khẩu.

"Ai nha, ta không phải sống hảo hảo sao." Phong Chỉ Dao cười cười, đáng tiếc nguyên thân Phong Chỉ Dao a.

"Đúng rồi, vừa rồi Vô Sát đem nhân gia sinh ý đều dọa đi rồi, chúng ta có phải hay không nên bổ điểm tổn thất làm cho người ta gia a?" Phong Chỉ Dao có điểm tiểu áy náy, vì thế đề nghị nói.

"Không cần, bích hà phường nếu đã muốn làm cho Tề Vương cho nợ, tự nhiên có hắn giải quyết chi đạo." Ôn Hành Viễn nâng thủ vì Phong Chỉ Dao để ý để ý tung bay tóc mai, ôn nhu cười nói.

"Bích hà phường chủ nhân ra sao lai lịch, thế nhưng giống như này năng lực?" Phong Chỉ Dao nghe xong sau, nàng lược lược thầm nghĩ sau, tựa hồ lĩnh ngộ ra lời này thâm ý.

Tử Vân nghe vậy, cúi mâu thầm nghĩ, này bích hà phường là gia cửa hàng, Tề Vương cũng không có lá gan khiếm trướng!

"Cũng còn chưa biết! Ta từng phái người đi thăm dò quá này bích hà phường chủ nhân đến tột cùng là ai? Lại không thu hoạch được gì!" Ôn Hành Viễn bất đắc dĩ cười cười, cái kia thời điểm, hắn mới biết được, sơn ngoại có sơn, nhân ngoại hữu nhân những lời này kinh điển ý.

"Hành Viễn, một khi đã như vậy, ta đây sẽ không muốn biết, dù sao mỗi người đều có mỗi người riêng tư, ta nghĩ hồi phủ." Phong Chỉ Dao cảm thấy chính mình hứa là tối hôm qua gặp mưa duyên cớ, thân mình cốt quá yếu, này không, đi tới đi tới, nàng thế nhưng cảm thấy mệt mỏi.

"Dao nhi, chúng ta trước tìm gia tửu lâu dùng cơm trưa, sau đó cho nữa ngươi hồi phủ được?" Ôn Hành Viễn nghe được của nàng bụng nội không lắm tuyệt vời thầm thì thanh, bỡn cợt nói.

"Cũng tốt." Phong Chỉ Dao cười gật gật đầu, nay ngọ thiện thời gian, là nên dùng chút ngọ thiện lại trở về.

Thời tiết nóng bức, Hiên Viên Hạo Phi đi sau khi ra ngoài, càng nghĩ càng không cam lòng, tưởng hắn thân là hoàng thất tử, chưa từng chịu quá bực này vũ nhục, nay thế nhưng bị người nhiều như vậy nhìn thấy thân thể hắn, dạy hắn mặt quét rác, như vậy làm sao Hàm Dương thành sống yên, nói không chừng, việc này tình sẽ bị cho rằng chê cười cấp rơi vào tay Phụ hoàng lỗ tai lý đi.

Như vậy nhất tưởng sau, Hiên Viên Hạo Phi nổi giận, đầu óc vừa chuyển, kêu đến ám vệ.

"Vương gia, thỉnh phân phó!" Người nọ quỳ xuống nói.

"Theo dõi Phong Chỉ Dao, ở của nàng cái ăn lý hạ cực mị xuân phong lộ, bổn vương muốn thân thể của nàng tử! Hoàn thành sau, đi bích hà phường phụ cận gặp bổn vương! Hắn bên người có một sát thủ, ngươi nhớ đưa hắn dẫn dắt rời đi, bổn vương theo sau liền đến!" Hiên Viên Hạo Phi thưởng thức bắt tay vào làm trung tinh xảo bình sứ, cao thấp quẳng sau một lúc, phân phó nói.

"Đúng vậy, Vương gia, nô tài cái này đi làm." Người nọ nhanh chóng tiếp nhận kia cái chai, như rời cung kiếm giống nhau bay đi ra ngoài, có thể thấy được khinh công cao.

Phong Chỉ Dao, ngươi chờ ở bổn vương dưới thân thành hoan đi!

Bổn vương đối với ngươi nhất nhẫn nhịn nữa, lần này bổn vương sẽ không nương tay!

Hiên Viên Hạo Phi cánh môi gợi lên một chút tà mị âm lãnh tươi cười, tự hắn quanh thân tản mát ra một cỗ lạnh lẽo tiếp cận tử vong hơi thở.

Đang ở bích hà phường phụ cận tiêu dao cư ăn cơm Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy hôm nay rất tâm thần không yên, giống nhau ăn cái gì đều cạn sạch sức lực đến.

"Dao nhi, này nói phỉ thúy cả sảnh đường màu hương vị vô cùng tốt, ngươi nếm thử xem!" Ôn Hành Viễn ôn nhu cười yếu ớt, tao nhã giáp khởi nhất chiếc đũa đút cho Phong Chỉ Dao ăn.

"Ân, còn đi đi." Bất quá không có chính nàng làm hảo ăn, Phong Chỉ Dao lười biếng ăn đứng lên.

Ai ngờ Phong Chỉ Dao vừa dứt lời, Diêm Vô Sát cũng gắp nhất chiếc đũa đông pha thịt cấp Phong Chỉ Dao ăn, "Tỷ tỷ, này ăn ngon!"

Phong Chỉ Dao lắc đầu cự tuyệt, "Này không thể ăn." Rất đầy mỡ, ăn hơn hội béo phì! Nàng mặt nhăn nhíu, kiên trì không muốn ăn.

"Tỷ tỷ, này ăn ngon thật!" Diêm Vô Sát nháy nai con ban so với bình thường ánh mắt, đáng yêu xem xét Phong Chỉ Dao, quả thực làm cho Phong Chỉ Dao không nói gì.

"Vô Sát, này thật khó ăn!" Phong Chỉ Dao lắc đầu cự tuyệt.

Đang lúc hai người giằng co hết sức, cuối cùng một đạo nùng hương mỹ vị cẩu kỷ ngư đầu canh bị tiểu nhị bưng đi lên.

"Ai nha, chúng ta không có điểm này nói canh a!" Phong Chỉ Dao đối tiểu nhị nói, "Có phải hay không ngươi vừa rồi nhớ lầm?"

"Đúng vậy, ta cũng không từng điểm quá." Ôn Hành Viễn hướng tới Phong Chỉ Dao lắc đầu, hắn nhưng là không thích ăn ngư đầu, tự nhiên không phải hắn điểm.

Ai ngờ tiểu nhị nhãn châu chuyển động, ha ha cười nói, "Vài vị khách quan, đây là bổn điếm miễn phí đưa tặng một đạo đồ ăn, hy vọng các ngươi thích! Tốt lắm, nhỏ (tiểu nhân) cáo lui."

Phong Chỉ Dao nghe xong khóe môi vi trừu"d, nàng cấp Khúc Hà Lâu tiểu nhị viết lời kịch, muốn làm nửa ngày, đã muốn truyền lưu như thế rộng.

Kia tiểu nhị rời khỏi bọn họ nhã gian sau, hái đi trên mặt nhân nhất bên ngoài cụ, phiên cửa sổ bay đi ra ngoài, vừa vặn gặp được chạy tới Hiên Viên Hạo Phi, hai người tìm cái yên lặng chỗ, nói nói.

"Sự tình lo liệu như thế nào?"

"Khởi bẩm Vương gia, Ôn gia chủ cùng kia sát thủ vẫn làm bạn ở bên, nô tài vẫn không có tìm được thích hợp cơ hội, sau lại ở một mâm cẩu kỷ ngư đầu canh bên trong hạ nhất chỉnh bình cực mị xuân phong lộ......"

"Ngươi cái thùng cơm, nhất chỉnh bình đều hạ, ngươi động như vậy lãng phí!" Một lọ cần phải một ngàn kim đâu!

"Vương gia, ngươi muốn không có công đạo dùng lượng bao nhiêu."

"Chúng ta hiện tại áp dụng điệu hổ ly sơn chi kế, ngươi thả đi tìm cái người qua đường làm cho hắn đem này phong thư cấp kia Ôn Hành Viễn, sau đó ngươi thừa Ôn Hành Viễn rời đi hết sức, đem kia sát thủ lừa đi ra, đúng rồi, cái kia sát thủ tuy rằng là tiểu hài tử chỉ số thông minh, nhưng là võ công tốt lắm, bổn vương liền chuyên môn đi ngủ giai nhân!"

Nhất tưởng đến có thể ngủ thẳng tha thiết ước mơ giai nhân, Hiên Viên Hạo Phi cười giống một cái vui chuột dường như.

"Nhỏ (tiểu nhân), cái này đi làm." Người nọ tiếp nhận phong thư, lưu loát bay vút mà ra.

Ở trên đường tìm một cái khất cái, cho hắn một thỏi bạc vụn, đem kia phong thư cho hắn, làm cho hắn đi cấp Ôn Hành Viễn truyền tin, "Nhớ kỹ, là hội hợp lâu!"

Kia khất cái giơ giơ lên trong tay tín, "Nhớ kỹ, hội hợp lâu, nhỏ (tiểu nhân) nhất định cho ngươi hoàn thành."

Ám vệ thầm nghĩ, quả nhiên là có tiền có thể sử quỷ đẩy ma." Kia làm phiền!"

Phong Chỉ Dao nhìn kia nói phiêu hương cẩu kỷ ngư đầu canh, hỏi, "Hành Viễn, con cá này đầu canh nghe mùi đậm, ngươi ăn nhiều một chút!"

Ôn Hành Viễn nghe vậy nở nụ cười, "Dao nhi, ta từ nhỏ không thương ăn ngư, cũng là ngươi ăn đi."

"Nga, vậy được rồi, ta nếm thường xem." Phong Chỉ Dao trưng cười gắp nhất chiếc đũa ăn, cảm giác hương vị là lạ, lắc đầu, kế tiếp vẫn chưa lại động kia cẩu kỷ ngư đầu canh.

"Như thế nào kia cẩu kỷ ngư đầu canh hương vị không tốt sao?" Ôn Hành Viễn cẩn thận chú ý tới nàng ở nhíu mày, liền hỏi nói.

"Đúng vậy, không thế nào ăn ngon. Tốt lắm, ta no rồi, ngươi đưa ta trở về ách" Phong Chỉ Dao ngáp một cái, buồn ngủ quá, vẫn là trở về ngủ tốt lắm.

"Vị ấy là Ôn công tử?" Lại một cái tiểu nhị tiến vào, chính là hắn lần này dẫn một cái xa lạ khất cái đi đến.

"Bản công tử đó là, ngươi tìm bản công tử chuyện gì?" Ôn Hành Viễn vừa định đứng lên, lúc này trọng lại ngồi ở ghế thượng hỏi.

"Nhỏ (tiểu nhân) chịu nhân chi thác, cấp Ôn công tử một phong thơ bước đi." Kia khất cái đem phong thư đưa cho Ôn Hành Viễn.

Ôn Hành Viễn mở ra phong thư vừa thấy, chỉ có vài, "Nếu không nghĩ quặng sắt gặp chuyện không may, tốc đến Thu Lan mã tràng quyết đấu!"

"Người nào cho ngươi đưa tới?" Ôn Hành Viễn thản nhiên hỏi.

"Một cái hắc y nam nhân." Kia khất cái trả lời.

"Còn nói gì đó cái khác nói?" Ôn Hành Viễn lại hỏi.

"Chưa từng!" Kia khất cái lắc đầu.

"Ân, ngươi đi đi." Ôn Hành Viễn dương môi cười lạnh, ai vậy đâu, muốn uy hiếp hắn Ôn gia mạch khoáng gặp chuyện không may, hắn nhưng thật ra muốn đi Thu Lan mã tràng thấy hắn vừa thấy.

"Hành Viễn, mặt trên nói gì đó?" Chờ kia Phong Chỉ Dao ngẩng đầu nhìn gặp Ôn Hành Viễn thần sắc không đúng, vì thế quan tâm hỏi.

"Không có gì, sinh ý thượng chuyện tình thôi, Dao nhi, thực thật có lỗi, xem ra ta không thể tự mình đem ngươi đuổi về Tướng phủ." Ôn Hành Viễn không nghĩ làm cho Phong Chỉ Dao lo lắng cho mình, liền con ngươi lóe lóe, xin lỗi nói.

"Vô phương, ta không phải có Vô Sát bảo hộ sao? Nói sau ta cũng sẽ khinh công, nơi này đến Tướng phủ rất gần, ngươi không cần lo lắng cho ta xảy ra sự." Phong Chỉ Dao ôn nhu cười an ủi nói.

"Hảo, nếu như thế, ta đây trước cáo từ." Ôn Hành Viễn chậm rãi đứng dậy, lưu luyến nhìn Phong Chỉ Dao vài mắt, mới không tình nguyện tiêu sái.

Phong Chỉ Dao cười thầm, này nam nhân, có phải hay không đối chính mình tình hãm càng ngày càng thâm?

"Tỷ tỷ, chúng ta trở về đi" Diêm Vô Sát thưởng thức một cái sứ men xanh bát, rất nhàm chán, vì thế nói.

"Hôm nay cái, các ngươi một cái cũng đừng còn muốn chạy!" Phía sau, Hiên Viên Hạo Phi thủ hạ cái kia ám vệ đột nhiên theo hiên cửa sổ nội nhảy vào.

"Ngươi là ai?" Phong Chỉ Dao nhíu mày, thầm nghĩ, nhảy nhót tiểu sửu như thế nhiều, bất quá, khẳng định lại là người nào hận chính mình ngu ngốc tìm đến tiểu nhân vật, nay vừa mới làm cho Diêm Vô Sát luyện luyện tập.

"Ngươi không cần biết." Lạnh lùng mở miệng, không ngờ của hắn thanh âm làm cho cẩn thận Phong Chỉ Dao nghe xong đi ra.

"Ngươi... Ngươi là vừa rồi cái kia bưng cẩu kỷ ngư đầu canh tiểu nhị!" Phong Chỉ Dao hoảng hốt, này nhân có thể hay không đã muốn tại kia ngư đầu canh lý hạ độc, ý thức được điểm này sau, nàng lập tức đi khu yết hầu.

"Vô dụng, cực mị xuân phong lộ cửa vào sau, nhanh chóng chui vào ngũ tạng lục phủ, ngươi khu là khu không được!" Hắn cười lạnh.

"Vô Sát, cái miệng của hắn ba thực chán ghét, tỷ tỷ muốn ngươi lấy cái miệng của hắn ba!" Phong Chỉ Dao nghe xong "Cực mị xuân phong lộ" Năm chữ, nhất thời trong gió hỗn độn, như thế nào nghe là mị dược a!

Nàng nên đi tìm người nào nam nhân cùng nàng đoàn tụ đâu? Thật sự là hao tổn tâm trí!

Ai làm cho nàng Đại tiểu thư hao tổn tâm trí, nàng nha khiến cho ai không quá!

"Đúng vậy, tỷ tỷ!"Diêm Vô Sát dương tay tạp một cái sứ men xanh chén nhỏ, đối với cửa vây xem mọi người nói, "Ngươi, các ngươi! Không muốn chết cút ngay!"

Kia ám vệ vừa thấy của hắn trận thế, lập tức nhớ tới người kia là ai, hắn như vậy quỷ dị, thả Vương gia còn nói người nọ là sát thủ, hắn chẳng lẽ là quỷ kiến sầu một chén toái Diêm Vô Sát?

Nhất tưởng đến tận đây, kia ám vệ thân mình lý lẻn khởi một cỗ bức người hoảng sợ, hắn là theo trong khung sợ Diêm Vô Sát, kia diêm vô rất là ai a?

Từng một người giết võ lâm danh môn làm hạc sơn trang ba trăm tám mươi hai người, càng sâu về phần đem tiền mặc cho võ lâm minh chủ Tư Mã Thanh không đồ thủ đánh chết, như làm người ta nhân sợ hắn, tuy rằng hắn không hiểu được của hắn diện mạo, nhưng là hắn giết nhân phía trước sẽ gặp ngã một cái bát, làm cho người ta biết là hắn đến đây!

Thanh thế lớn, làm cho người ta gặp chi như ngộ mười điện Diêm La!

"Ngươi... Ngươi là người nào?" Người kia hỏi Diêm Vô Sát.

"Tỷ tỷ nói ta gọi là Diêm Vô Sát, ngươi lại là người nào, đánh liền đánh, không đánh liền cổn! Ta cũng không có kia bình thường công phu cùng ngươi nói chuyện phiếm!" Diêm Vô Sát tiểu hài tử khí nói.

"Vô Sát, không cần cùng hắn vô nghĩa, đưa hắn oan mục!" Phong Chỉ Dao bưng lên tách trà có nắp trà, tao nhã xốc lên chén cái, trên mặt vân đạm phong khinh, trong lòng lại giống như dày vò, nàng biết, trong cơ thể cực nóng đang ở hừng hực khí thế bành trướng, nàng phải gần đây tìm cái nam nhân giải quyết!

"Tỷ tỷ, ta đã biết." Diêm Vô Sát tuân lệnh, cũng không cùng kia ám vệ nhiều lời, đem hai phiến toái mảnh sứ vỡ tinh chuẩn không có lầm thứ hướng kia ám vệ hai tròng mắt, nhất thời máu tươi đầm đìa, phía trước hắn như thế nào né tránh cũng không sẽ dùng, vẫn là liền như vậy cực nhanh mù!

"A, của ta ánh mắt. Của ta ánh mắt! Vương gia, mau cứu nô tài, Vương gia!" Kia ám vệ chung quanh cầm lấy, còn bắt đến Tử Vân làn váy, cuối cùng bị Tử Vân đẩy dời đi ngoài cửa sổ.

Bốn phía nhân vừa thấy Diêm Vô Sát như thế thủ đoạn tàn nhẫn, giai trốn rất xa, không dám tới gần từng bước.

"Tử Vân, làm không sai, ha ha." Phong Chỉ Dao cười tán dương nói.

"Tỷ tỷ, vì sao không giết người nọ." Diêm Vô Sát hỏi.

"Liền một đao kết quả hắn, liền không đạt được tra tấn của hắn khoái cảm, ha ha." Phong Chỉ Dao cường tự trấn định nói.

" Phong Chỉ Dao, ngươi thế nhưng bị thương bổn vương tỉ mỉ bồi dưỡng ám vệ, là khả nhẫn, thục không thể nhẫn." Hiên Viên Hạo Phi theo đám người bên trong bay lại đây, dừng ở Phong Chỉ Dao trước mặt.

"Gặp, Hành Viễn trúng của ngươi điệu hổ ly sơn chi kế!" Phong Chỉ Dao thất kinh, Hiên Viên Hạo Phi nhanh như vậy tới tìm cừu sao?

"Ha ha ha, bổn vương nhìn trúng nữ nhân quả nhiên thông minh, như vậy ngươi, bổn vương như thế nào bỏ được buông tha cho?" Hiên Viên Hạo Phi trên mặt âm trầm đáng sợ, tiếng cười âm trầm sâm, làm cho Phong Chỉ Dao nhìn cảm giác hắn chính là đến từ địa ngục tẩu sáng.

" Hiên Viên Hạo Phi, hắn là thuộc hạ của ngươi đúng không?" Phong Chỉ Dao lạnh giọng hỏi, cừ thật, tính kế đến nàng trên đầu đến đây, vẫn là dùng là thối nát nhất nhất chiêu, hạ mị dược, mệt hắn nghĩ ra được!

"Là lại như thế nào? Hôm nay, ngươi! Chắp cánh khó thoát khỏi! Người tới nha, đem kia ngốc tử bắt, còn có của nàng bên người nha đầu!" Hiên Viên Hạo Phi sờ sờ hãy còn cho rằng mượt mà đường cong cằm, gian trá nở nụ cười, tiện đà tàn khốc quát.

Hiên Viên Hạo Phi lần này là có bị mà đến, tự nhiên dẫn theo hơn mười vị ám vệ, thả so với vừa rồi cái kia ám vệ võ công cấp bậc không biết cao bao nhiêu.

"Tỷ tỷ, ngươi cùng Tử Vân tỷ đi trước, ta lưu lại cản phía sau!" Diêm Vô Sát nhìn đến xuất hiện ở nhỏ hẹp nhã gian nội hơn mười cái hắc y nhân, sắc mặt không hờn giận, nhưng là đối Phong Chỉ Dao nói chuyện khẩu khí vô cùng tốt.

"Tốt, Vô Sát, chính ngươi cẩn thận, Tử Vân, chúng ta đi mau." Phong Chỉ Dao cảm thấy Diêm Vô Sát nói rất đúng, nếu giờ phút này, nàng cùng Tử Vân lưu lại trong lời nói, kia nhất định hội trở thành Diêm Vô Sát trói buộc.

"Công chúa, ngươi đi trước, nô tỳ đều có biện pháp đối phó!" Tử Vân thực cảm động Phong Chỉ Dao như thế khẩn cấp thời khắc, còn không quên mang chính mình đi, này đây, nàng kiên quyết lưu lại, giúp Diêm Vô Sát đối địch.

"Không, ngươi lưu trữ chỉ biết liên lụy hắn, mau cùng ta đi!" Phong Chỉ Dao vươn tay muốn đi kéo Tử Vân, không ngờ lại bị Tử Vân, nghiêng người đem Phong Chỉ Dao đẩy dời đi cửa sổ.

"Tử Vân nhất a" Phong Chỉ Dao vừa thấy ở giữa không trung bên trong, đang muốn dùng khinh công tránh cho chính mình mông nguy hiểm khi, lại vẫn là tạp một cái đẹp mặt nam nhân!

Quần áo hồ màu lam cẩm bào, hé ra như tuyết dung nhan, Phong Chỉ Dao tự nhận xem qua rất nhiều tuyệt sắc mĩ nam, bao gồm cổ kim nội ngoại, nhưng là sở hữu mĩ nam nhìn qua, cũng không cập trước mắt vị này mĩ nam đến làm cho nàng cảm thấy cảnh đẹp ý vui, băng Cơ Ngọc cốt.

Thuần khiết như tuyết, trong suốt trong sáng, xinh đẹp lạnh lẽo, yếu ớt, nói không chừng nhất chạm vào hắn, giống như hội hòa tan bình thường.

"Cô nương rất nhìn quen mắt, nhưng là ở nơi nào gặp qua?..." Kia công tử đem nàng theo hắn trên người đẩy ra, động tác nhưng thật ra rất nhẹ nhu, làm cho Phong Chỉ Dao đốn sinh hảo cảm.

"Chưa từng, đúng rồi, công tử, có không cứu ta một mạng!" Phong Chỉ Dao nay bị cực mị xuân phong lộ tra tấn muốn đưa hắn đương trường cường bạo, ngại vì thế ở trên đường cái, hắn cố nén thôi.

"Vị công tử này, mau buông ra vị cô nương này, ngươi thả chớ để cùng nhà của ta Vương gia khó xử! Nếu không ân hừ!" Trên lầu cửa sổ tìm hiểu mỗ chó trận nhân thế ám vệ đầu đến, hắn cất cao giọng nói.

"Bản công tử đã muốn đem nàng cứu, tự nhiên nàng liền về bản công tử sở hữu!" Nam tử cười lạnh nói, khá lắm Vương gia, cư nhiên thịt bò dân chúng, cường thưởng dân nữ.

Chính là kỳ quái là, vì sao hắn đối nàng có loại không hiểu quen thuộc cảm, giống như ở nơi nào gặp qua dường như?

"Công tử, ngươi đừng cùng hắn nhiều lời, chạy nhanh mang ta đi khách sạn, ta bị thương!" Phong Chỉ Dao lập tức bậy bạ nói.

Dù sao phong lưu Vương gia sẽ bị Diêm Vô Sát cùng Tử Vân quấn quít lấy! Nàng muốn trước giải quyết chính mình khó xử mới được!

Nàng rốt cục nhớ tới này nam nhân là ai, cũng chỉ rất xa ở ngọc hồ lâu gặp qua một lần!

Hắn là Vạn Mai sơn trang thiếu chủ Phó Tuyết Tàn, lần này cùng hắn đi kia cá nước thân mật, tính đứng lên nàng cũng không mệt, nhân gia hảo là mĩ nam! Mặc kệ, trước thượng hắn, nói sau!

Tổng không đến mức vô lại đến muốn nàng phụ trách mới là!

Nàng mau không nín được, này gặp quỷ mị dược!

Nam nhân xem nàng nhe răng trợn mắt giống như cực vì thống khổ bộ dáng, vội vàng phi thân đem nàng mang đi phụ cận cá nước khách sạn.

Nam nhân mới đưa nàng buông giường, đang chuẩn bị rời đi là lúc, lại bị Phong Chỉ Dao theo hắn sau lưng điểm huyệt nói.

"Phó Tuyết Tàn, mời ngươi giúp ta!" Phong Chỉ Dao vừa nói, một bên cởi ra phiêu dật quần lụa mỏng, lộ ra mạn diệu đường cong, giờ phút này gần nhìn linh lan mạt ngực cùng nguyệt sắc tiết khố.

"Ngươi nhận thức ta? Tưởng sắc dụ ta?" Phó Tuyết Tàn tầm mắt ở chạm đến nàng kia như hoa lúm đồng tiền dung nhan, mâu quang nhợt nhạt chớp động hạ, trách không được hắn hội cảm thấy quen thuộc.

"Cũng không phải, ta cũng vậy không có cách nào, Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi sai người âm thầm cho ta hạ cực mị xuân phong lộ, cho nên cho nên mời ngươi vô luận như thế nào giúp ta! Ngươi yên tâm sự thành sau, ta sẽ không lại ngươi không buông tay, ngươi không có gì gánh nặng! Mời ngươi nhất định phải giúp ta!" Phong Chỉ Dao đem đầy móng tay khấu nhập lòng bàn tay, đau mới cảm giác đầu óc có chút rõ ràng, nàng nói.

"Hảo." Phó Tuyết Tàn dương môi nở nụ cười, nguyên lai là nàng, trách không được hắn đối nàng rất quen thuộc, là ở ngọc hồ lâu rất xa gặp qua nàng một lần, lúc ấy nàng là cùng Tĩnh Vương cùng nhau ở ngọc hồ lâu dùng bữa đâu.

"Ngươi đồng ý?" Cũng là a, tốt như vậy khang chuyện tình, là nam nhân đều đã đồng ý đi, mặc kệ, trước giải quyết trên người khô nóng cảm nói sau.

"Ân." Phó Tuyết Tàn gật gật đầu, là cái thú vị nữ tử.

"Ngươi có hay không nam nữ việc kinh nghiệm?" Phong Chỉ Dao trực tiếp lớn mật hỏi.

Phó Tuyết Tàn sửng sốt một chút, lắc đầu, "Bận việc sinh ý, thiện chưa!"

"Tốt lắm, ta ở thượng, ngươi tại hạ, nghe ta hiệu lệnh!" Phong Chỉ Dao vừa nghe là đồng nam thân, lập tức dũng cảm, trong cơ thể cực nóng ước số hấp tấp kêu gào.

"Thành giao!" Phó Tuyết Tàn vuốt cằm, theo sau hắn vươn viên cánh tay, ôm lấy Phong Chỉ Dao, "Ngươi điểm sai huyệt đạo. Bổn nữ nhân!" Thản nhiên trách cứ lý hàm chứa nồng đậm sủng nịch.

"Vậy ngươi để cho đừng tìm sai lầm rồi địa phương tiến công!" Phong Chỉ Dao thè lưỡi, hoàn hảo nàng đụng phải cái thuận mắt nam nhân, hơn nữa tựa hồ thực không khí trong lành!

Phong Chỉ Dao là muốn nổi lên Hạ Lan Kỳ lần đầu cùng chính mình xxoo thời điểm, nghĩ sai rồi địa phương, vừa mới nhắc nhở nói.

"Ta lập tức dược hiệu phát tác, làm ra cái gì điên cuồng động tác, mời ngươi nhiều thông cảm!" Phong Chỉ Dao kia trong lòng bàn tay đau đớn dĩ nhiên biến mất, thủ nhi đại chi là trong cơ thể điên cuồng cực nóng dòng nước ấm, sắp cắn nuốt nàng bình thường.

Quả nhiên kế tiếp đã xảy ra một màn làm cho người ta đại phun máu mũi hình ảnh.

Vốn nên nhu tình như nước nữ tử như một cái hung ác mãnh thú bình thường đoạt lấy tiểu cừu thân mình, điên cuồng chà đạp, vết trảo trải rộng, con ngươi lý bắt đầu khởi động cuồng nhiệt thị huyết, khí lực kinh người......

Vốn nên khí phách nam nhân, nay lại giống như một cái mềm mại tiểu cừu, nhược nhược thừa nhận điên cuồng nóng rực cuồng dã tàn phá.

Lúc này đây làm cho Phó Tuyết Tàn khắc cốt minh tâm biết, mãnh nữ là như thế nào luyện thành!

Quả nhiên cực mị xuân phong lộ uy lực kinh người, làm cho Phong Chỉ Dao muốn Phó Tuyết Tàn vô số lần, chính là nhất ba so với nhất ba hỏa lạt lạt, nhất ba so với nhất ba tiếu hồn thực cốt.

098 xử nữ tình kết, chỉ ăn không phụ trách [ tinh ]

Phong Chỉ Dao dược hiệu rốt cục giải trừ, nàng mở ba quang liễm diễm thủy mâu, chờ nàng xem đến bên cạnh vẻ mặt đạm cười Phó Tuyết Tàn, hồng nhuận khóe môi rút hai trừu, theo sau toàn thân thư sướng hít vào một hơi.

"Cám ơn ngươi, ta phải đi." Phong Chỉ Dao chuyển biến tốt hãy thu.

"Ngươi không phải tấm thân xử nữ?" Phó Tuyết Tàn liền không có nhìn đến sàng đan thượng đỏ tươi hoa mai huyết, này đây, hắn uấn cả giận nói.

"Không phải!" Sớm bát trăm năm tiền sẽ không đi rồi! Phong Chỉ Dao không sao cả nhún vai, hắn bất quá là của nàng giải dược thôi!

"Vì sao không phải?" Chết tiệt, hắn thực để ý, mạc danh kỳ diệu để ý, có lẽ chính hắn là lần đầu tiên, mà nàng không phải lần đầu tiên duyên cớ đi!

"Không có gì đâu có, tóm lại, cám ơn ngươi vừa rồi cho ta giải cực mị xuân phong lộ." Phong Chỉ Dao muốn bò xuống giường tháp đi mặc quần áo, sau đó rời đi nơi này.

"Ăn làm mạt tịnh đã muốn đi, làm bản thiếu chủ là tiểu oản sao?" Phó Tuyết Tàn tức giận đến thiếu chút nữa tóc đổ dựng thẳng, này nữ nhân quả nhiên có tức chết của hắn bản sự.

"Ta cũng không có làm ngươi là tiểu oản, là ngươi vừa rồi nói thành giao!" Phong Chỉ Dao dữ dội giảo hoạt, như thế nào sẽ làm hắn tìm sai lầm.

"Bản thiếu chủ đổi ý!" Phó Tuyết Tàn nâng thủ nhất sờ phía sau lưng thượng vết trảo, nghiến răng nghiến lợi nói, này nữ nhân rất bưu hãn, hắn nếu không trừng trừng nàng, nàng sẽ không biết nói của hắn lợi hại.

Này đây, hắn thân thủ cản lại, không cho nàng rời đi, thả xoay người nhất áp, đem vừa rồi nàng đối hắn làm, hắn học theo đánh trả qua đi.

"A......" Này nam nhân như thế nào học tập năng lực như thế chi cường, làm cho nàng quả thực hối hận tùy ý kéo cá nhân giải mị dược!

Nhưng là này nhân cũng không phải tùy tiện kéo, nàng tính đi rồi giải gia đình của hắn bối cảnh, ô ô, nàng động như vậy số khổ đâu.

Lại trải qua mây mưa qua đi, hai người mệt hư thoát.

Phong Chỉ Dao nghĩ lại như thế nào mệt, cũng phải thừa trước khi trời tối chạy về Tướng phủ, bằng không Phong lão cha lại nên nàng đêm không về túc.

Vì thế Phong Chỉ Dao thừa hắn ngủ say hết sức, rón ra rón rén mặc quần áo, đang chuẩn bị một cước bước ra môn khi, một đạo chưởng phong lạnh lùng đánh úp lại, giáo nàng quăng ngã chó ăn thỉ.

"Phó Tuyết Tàn, ngươi điên rồi sao?" Phong Chỉ Dao nghiến răng nghiến lợi tàn khốc quát, hắn có ngoạn không để yên a!

"Ngươi không tính đối bản thiếu chủ phụ trách sao?" Phó Tuyết Tàn hí mắt cười, khi hắn là ngốc tử sao? Của hắn quý giá lần đầu tiên nhưng là cho trước mắt nữ tử, hắn như thế nào nguyện ý buông tha nàng!

"Ách, chúng ta đánh cái thương lượng đi, ngươi không phải ghét bỏ ta là phi chỗ sao? Ta giúp ngươi giới thiệu cái tấm thân xử nữ cô nương được? Coi như ngươi giúp ta giải trừ cực mị xuân phong lộ dược hiệu trả thù lao, ý của ngươi như?" Phong Chỉ Dao tận lực bảo trì tươi cười, không nghĩ chính mình nghiến răng nghiến lợi phá hư chính mình tốt đẹp hình tượng.

"Cả đời nhất thế một đôi nhân! Bản thiếu chủ thệ không nạp thiếp!" Phó Tuyết Tàn tiễn tiễn nói, lúc này hắn chậm rãi đem hồ màu lam áo choàng mặc ở chính mình trên người, lấy thủ vì sơ, tao nhã sửa sang lại chính mình kia một đầu như mực ô phát.

"Này nhất... Việc này tình cùng ngươi nạp thiếp không nạp thiếp không có vấn đề gì, ngươi chỉ để ý nói cho ta biết, ngươi rốt cuộc như thế nào mới bằng lòng buông tha ta?" Phong Chỉ Dao sầu mi khổ kiểm nói.

"Tự nhiên là làm nương tử của ta, chẳng lẽ? Ngươi ăn xong sẽ trốn?" Phó Tuyết Tàn long long chính mình cổ áo, ánh mắt sáng quắc nhìn về phía nàng.

"Uy! Ta nhưng là chỉ ăn không phụ trách! Ta rõ ràng nói cho ngươi, ta ăn nam nhân hơn đi, chẳng lẽ ta ăn qua, đều phải lấy về nhà sao?" Phong Chỉ Dao đại mi khinh chọn, lạnh lùng cười nói.

Cái gì? Cái gì? Chỉ ăn không phụ trách?

Kia hắn mất đi quý giá lần đầu tiên, hắn chẳng phải là mệt đã chết!

"Không được, ngươi phải đối ta phụ trách, bằng không ta đem việc này nháo đến cha ngươi bên kia đi, hoặc là nháo đến Hoàng Thượng bên kia đi, a, ta nhưng là nhớ kỹ đâu, ngươi, Phong Chỉ Dao nay là chúng ta Nam Thược chạm tay có thể bỏng Liễm Diễm công chúa, ngươi không sợ đã đánh mất thanh danh, thẹn với ngàn vạn dân chúng sao?" Phó Tuyết Tàn cảm thấy nàng câu kia "Chỉ ăn không phụ trách!" Thực đi qua phân, này đây, của hắn mâu quang lạnh thấu xương, giống như phải Phong Chỉ Dao chước mặc dường như.

"Thanh danh lại không thể làm cơm ăn, ngàn vạn dân chúng cùng ta có quan hệ gì đâu?" Phong Chỉ Dao trắng thuần ống tay áo khinh phiên, liếc trắng mắt lười biếng ngáp một cái, khốn đã chết, vừa rồi nhất định là quá mệt mỏi.

"Phong Chỉ Dao" Phó Tuyết Tàn cảm thấy chính mình nếu là lại cùng nàng như vậy tranh cãi đi xuống, hắn hội hỏng mất.

"Như thế nào?" Phong Chỉ Dao nhướng mày hỏi.

"Đi, ta đưa ngươi trở về đi." Phó Tuyết Tàn cảm thấy cùng nàng nói tự nhiên là nói không rõ ràng, cho nên phải tìm Phong tướng giải quyết chính mình thất thân một chuyện.

"Không cần, ta chính mình có chân, ta chính mình trở về là có thể." Phong Chỉ Dao cười mỉa cự tuyệt hắn.

"Người này cách Tướng phủ nhưng là có một canh giờ lộ trình, chẳng lẽ ngươi tưởng chính mình đi trở về đi sao? Cũng là ngươi tính dùng của ngươi khinh công?" Phó Tuyết Tàn nhưng là thấy rõ ràng, trước mắt nữ nhân nhưng là thực lười.

"Vậy được rồi, ngươi đưa ta trở về đi." Phong Chỉ Dao nhận mệnh, cũng tốt, để cho ở trên đường còn có thể chợp mắt hạ.

Phó Tuyết Tàn nghe vậy khóe môi nhộn nhạo nhợt nhạt tươi cười.

Dọc theo đường đi, Phong Chỉ Dao theo chợp mắt biến thành vù vù ngủ nhiều, mà Phó Tuyết Tàn đối với này trương ngọt ngủ nhan lâm vào trầm tư.

Hắn một đường bay vút, ở cực kỳ buồn bực bên trong, rốt cục tới Tướng phủ đại môn khẩu.

"Phó Tuyết Tàn, như thế nào là ngươi ôm Dao nhi?" Nói chuyện là Ôn Hành Viễn, hắn ở Thu Lan mã tràng đợi một lát, không người đến sau, vừa mới phát hiện trúng người khác điệu hổ ly sơn chi kế.

"Dao nhi, tỉnh vừa tỉnh." Ôn Hành Viễn cau mày đã đi tới, nhanh chóng theo Phó Tuyết Tàn trong lòng cướp được Phong Chỉ Dao.

"Hành Viễn, ngươi không sao chứ!" Phong Chỉ Dao nghe thấy Ôn Hành Viễn thanh âm, liền nhớ tới phía trước Hiên Viên Hạo Phi điệu hổ ly sơn chi kế, giờ phút này nàng quan tâm hỏi.

"Ta không sao, ngươi làm sao?" Ôn Hành Viễn mắt sắc nhìn đến Phong Chỉ Dao cổ chỗ loang lổ hôn ngân, hắn rất muốn tin tưởng nàng, nhưng là hắn lại làm không được, giận dữ, hỏi.

"Ai nha, ai nha, ngươi đừng lung tung đoán mò, ta này không phải hảo hảo sao?" Phong Chỉ Dao thản nhiên cười, trấn an của hắn cảm xúc, chính là cũng không có Phong Chỉ Dao tưởng tượng bên trong tốt như vậy thu phục.

"Phó Tuyết Tàn, ngươi rốt cuộc đối Dao nhi làm cái gì?" Ôn Hành Viễn đem Phong Chỉ Dao ngăn ở trong lòng, theo sau ánh mắt hung ác nham hiểm nhìn gần Phó Tuyết Tàn hỏi.

"Đương nhiên là nam nhân cùng nữ nhân việc làm!" Phó Tuyết Tàn ái muội tầm mắt dừng ở Phong Chỉ Dao trên mặt, lời này quả thực làm cho Phong Chỉ Dao nếu như hầm băng, nàng động như vậy đổ siếp a, này nam nhân căn bản là phúc hắc một cái đại sói hoang, trá phạm của nàng tinh lực không tính, còn nghĩ việc này thống đi ra, quả nhiên là là khả nhẫn, thục không thể nhẫn!

"Hành Viễn, không phải rồi, ngươi đừng nghe hắn nói bừa" Phong Chỉ Dao hung hăng trừng mắt nhìn Phó Tuyết Tàn liếc mắt một cái, hắn như thế nào như vậy hủy nàng, tức chết nàng.

"Hành Viễn, đừng nóng giận, chúng ta vào nhà đi." Phong Chỉ Dao muốn ngăn cơn sóng dữ, chỉ tiếc Phó Tuyết Tàn làm sao khẳng từ bỏ ý đồ.

"Ôn Hành Viễn, ngay tại vừa rồi, bản thiếu chủ vì nàng giải cực mị xuân phong lộ, ngươi bản thân hỏi một chút nàng, ta rốt cuộc có hay không nói dối?" Phó Tuyết Tàn lạnh lùng cười nói.

"Dao nhi, cực mị xuân phong lộ là cái gì ý tứ? Ai cho ngươi hạ? Ta muốn đi đọa hắn, uy cẩu!" Ôn Hành Viễn thực áy náy, bởi vì chính mình dễ tin người khác, mà khiến cho Phong Chỉ Dao bị nhân kê đơn, thậm chí còn mất thân mình.

"Là Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi sau lưng làm chủ! Hành Viễn, ta chính mình cừu hận, ta chính mình sẽ đi đòi lấy!" Phong Chỉ Dao lắc đầu, nàng biết bọn họ Ôn gia cùng hoàng gia cái loại này rắc rối khó gỡ quan hệ, nàng cũng không tưởng phiền toái hắn.

"Dao nhi, ngươi như thế nào đứng ở cửa, không đi vào?" Theo bên trong đi ra quần áo áo xanh hoa sam Phong Ti Trạch.

"Ân, có chút nói phải cùng mỗ ta người ta nói rõ ràng." Phong Chỉ Dao lãnh liếc liếc mắt một cái Phó Tuyết Tàn sau nói.

"Phó Tuyết Tàn, ngươi cùng Dao nhi chuyện tình, cũng là ngươi tưởng cứu hắn, thôi, ta không nghĩ truy cứu, ngươi đi đi!" Ôn Hành Viễn biết đầu sỏ gây nên là ai sau, đối Phó Tuyết Tàn nói, sắc mặt tự nhiên là cực vì không hờn giận, mặc kệ như thế nào, này nam nhân ngay tại vừa rồi còn ăn đến Dao nhi tốt đẹp, điều này làm cho hắn không chỉ ngàn lần, gấp trăm lần đố kỵ.

Phong Chỉ Dao nghe vậy sửng sốt một chút, hắn liền đơn giản như vậy buông tha Phó Tuyết Tàn? Quả thực rất bất khả tư nghị.

"Bản thiếu chủ đêm nay nhất định phải nhìn thấy Phong tướng, bằng không bản thiếu chủ cũng sẽ không đi!" Chết tiệt, của hắn lần đầu tiên không có! Không có còn chưa tính, cố tình này nữ nhân không chịu đối hắn phụ trách!

"Phó Tuyết Tàn, ngươi vì sao như vậy càn quấy? Còn không mau cút đi! Chúng ta Tướng phủ không chào đón ngươi!" Phong Chỉ Dao thấy hắn cố ý muốn gặp Phong lão cha, nhất thời cơn tức thêm đại, hận không thể ra chân đưa hắn đá đến ngoài không gian đi.

"Không chào đón? Bản thiếu chủ nói cho ngươi, không chào đón cũng phải hoan nghênh, ngươi đừng quên vừa rồi là ai ở bản thiếu chủ dưới thân thành hoan? Như thế nào? Ngươi ăn? Đã nghĩ không nhận trướng? Vẫn là muốn chạy trốn? Hôm nay cái Phong tướng không cho cái cách nói, bản thiếu chủ còn sẽ không đi rồi!"

Phó Tuyết Tàn càng nói càng khí, hắn thủ thân như ngọc lâu như vậy, thật vất vả nhìn đến cái thuận mắt nữ nhân, mây mưa thất thường sau, thế nhưng dám can đảm một cước đá văng hắn, còn lớn hơn thứ thứ đầu nhập người khác ôm ấp, này dạy hắn mặt mũi thượng đặc biệt không nhịn được, hận không thể lại đem nàng kia làm trong người hạ cuồng dã một phen.

"Phó công tử, xá muội luôn luôn ôn nhu uyển chuyển hàm xúc, nhàn nhã hào phóng, ôn nhu hiền thục, cũng không phải ngươi nói cái dạng này!" Phong Ti Trạch đương nhiên là cánh tay khửu tay hướng nội ninh, mặc kệ là vì ăn vẫn là vì hắn hòa Phong Chỉ Dao thân tình, hắn đều phải giúp nàng.

Phong Chỉ Dao nghe xong lời này, khóe môi mãnh run rẩy, nàng làm sao có thể có Phong Ti Trạch nói tốt như vậy đâu?

Này Phong Ti Trạch không đi làm kim bài băng nhân, thật sự là mai một của hắn bà mối bình thường tiềm chất.

Bởi vì bà mối đều là hướng tốt nói!

Phong Chỉ Dao nhưng là biết chính mình cùng hắn nói này đó từ ngữ áp căn liền đáp không hơn biên.

"Phải không? Bản thiếu chủ nghe ngươi lời nói cùng bản thiếu chủ vừa rồi ở cùng nàng giường đệ đoàn tụ là lúc, quả thực phán nếu hai người! Cũng là ngươi phong người nhà quá mức bao che khuyết điểm?" Phó Tuyết Tàn nhớ tới Vạn Mai sơn trang cũng quả thật thiếu cái thông minh tháo vát làm gia chủ mẫu, mà Phong Chỉ Dao tuy rằng không có kia phương diện thiên phú, nhưng là nếu hắn đã muốn cùng nàng có da thịt chi thân, kia bọn họ trong lúc đó nên cho nhau phụ trách, nàng lại chỉ ăn không phụ trách, thiếu chút nữa đem hắn tức giận đến muốn bóp chết nàng!

Hắn Phó Tuyết Tàn có tài có mạo có quyền thế có danh tiếng, nãi Nam Thược quốc vang đương đương đại nhân vật, thế nhưng còn muốn làm không chừng một cái tiểu nữ nhân.

Vì thế hắn nghĩ, từ xưa có vân, hôn nhân đại sự nãi "Cha mẹ chi mệnh môi chước ngôn!" Này đây, hắn hôm nay nhất định phải Tướng phủ cho hắn cái công đạo.

Phong Chỉ Dao dùng ánh mắt ý bảo Ôn Hành Viễn đừng tìm Phó Tuyết Tàn nháo đứng lên, bằng không thật muốn làm cho hàng xóm chế giễu.

"Như vậy đi, các ngươi trước cùng nhau vào đi thôi, làm cho ta tắm rửa một cái, sau đó ở phòng khách giải quyết việc này! Ti Trạch ca ca, cầu xin ngươi đem bọn họ mang đi Hải Đường Uyển phòng khách! Ta đâu hiện tại đi trước trong phòng tắm rửa!" Phong Chỉ Dao linh cơ vừa động, trước một bên tắm rửa một bên tưởng triệt bước đi.

Dựa vào, nhiều như vậy mĩ nam đều ăn qua đến đây, còn sầu này Phó Tuyết Tàn không tốt thu phục sao?

Phong Chỉ Dao một bên chậm quá tắm bồn, một bên tự hỏi đối sách.

"Diêm Vô Sát, công chúa ở bên trong tắm rửa, ngươi không thể đi vào!" Bên ngoài truyền đến Tử Vân thanh âm, thực hiển nhiên, bọn họ cũng chưa sự, kia nói cách khác trêu chọc bọn họ Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi đổ siếp lâu!

"Tử Vân, Tề Vương như thế nào?" Phong Chỉ Dao như hoàng anh xuất cốc tiếng nói dật ra môi đỏ mọng nói.

"Tự nhiên là bị Vô Sát đánh tè ra quần, chỉ là chúng ta đắc tội Tề Vương, sau này nếu Tề Vương đắc thế, hôm nay việc sợ hội liên luỵ Tướng phủ!" Tử Vân đem miệng dán tại môn khâu chỗ bẩm báo nói.

"Việc này không cần lo lắng, ta có Hoàng Thượng ban cho đan thư thiết khoán!" Phong Chỉ Dao đạm ngôn nói.

"Chính là công chúa, đan thư thiết khoán cũng chỉ khả bảo một người tánh mạng, đến lúc đó như thế nào bảo Tướng phủ ba trăm hơn người tánh mạng?" Tử Vân bình tĩnh phân tích nói.

"Tử Vân, việc này tình trước phóng một bên, ta còn tưởng như thế nào ứng phó phòng khách lý kia hai đâu!" Phong Chỉ Dao chân ngọc nhẹ nhàng vuốt nước sơn mộc dục dũng nội nước ấm, như trước mặt co mày cáu.

"A, Vô Sát, ngươi là nam nhân không thể đi vào, công chúa đang ở tắm rửa đâu!" Tử Vân bỗng nhiên nghe được bên cạnh môn khâu thượng khóa cửa loảng xoảng lang làm rơi xuống ở, vì thế nàng lớn tiếng ngăn cản cũng ngăn cản không được.

Bất quá cũng may mắn Phong Chỉ Dao phản ứng linh mẫn, lập tức kéo hạ bình phong thượng nguyệt sắc sa y, rất nhanh khóa lại của nàng linh lung đường cong thượng, chỉ lộ ra mượt mà vai.

"Tỷ tỷ, ngươi cũng là đang đùa thủy sao?" Diêm Vô Sát vào thời điểm, hắn thấy chính là một chốc kia đập vào mắt màu đen bị màu trắng bao vây trụ, cho nên nay một viên đồng trĩ hắn tự nhiên là nghĩ đến Phong Chỉ Dao đang ở ngoạn thủy.

"Đúng vậy, Vô Sát cũng tưởng ngoạn sao?" Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng lại cười nói, thôi, hắn nay bị chính mình dùng mị thuật biến thành ngốc tử, khiến cho hắn nhanh như vậy nhạc ngốc đi xuống đi, dù sao sát thủ kia một hàng, thật sự quá mức huyết tinh, nếu Diêm Vô Sát đã muốn thích ứng nay ngốc tử trạng thái, liền như vậy vẫn bảo trì đi xuống đi.

"Vô Sát, kia tỷ tỷ đi ra ngoài, ngươi bản thân ngoạn thủy đi." Phong Chỉ Dao vội vàng đi nội thất đổi tốt lắm nhất bạn quần áo đi ra sau, phân phó còn tại vỗ về nước sơn mộc dục dũng Diêm Vô Sát cười dỗ nói.

"Tỷ tỷ phải đi làm sao?" Diêm Vô Sát nghiêng đầu nhìn về phía nàng nói.

"Tỷ tỷ đi ra ngoài đuổi ruồi bọ." Phong Chỉ Dao nghe xong, che miệng nở nụ cười, nàng tựa hồ có điểm quá đáng, đem bọn họ so sánh ruồi bọ.

"Kia tỷ tỷ, đuổi ruồi bọ hảo ngoạn sao?" Diêm Vô Sát câu hỏi làm cho Tử Vân hòa Phong Chỉ Dao cười bụng đều đau.

"Này thôi, đuổi qua mới biết được." Phong Chỉ Dao cố nín cười ý, thản nhiên nói.

"A, tỷ tỷ, mang ta đi đi, ta cũng phải đi đuổi ruồi bọ!" Diêm Vô Sát vỗ vỗ tay, ngốc hồ hồ nở nụ cười.

Như vậy hồn nhiên tươi cười làm cho Phong Chỉ Dao quả thực không hề chống đỡ lực.

"Hảo, kia liền cùng đi đi, cùng lắm thì, để cho chướng mắt nhân không đi, có ngươi xuất mã, tỷ tỷ ta có thể bớt việc rất nhiều." Phong Chỉ Dao nghĩ đến mang này "Siêu cấp vũ khí" Đi, hẳn là dùng được đi.

Tắm rửa qua đi Phong Chỉ Dao, toàn thân tản ra một loại sơn chi mùi hoa thản nhiên hương thơm, làm cho Ôn Hành Viễn cùng Phó Tuyết Tàn rất xa liền ngửi được.

Phó Tuyết Tàn cẩn thận xem này trương khuôn mặt nhỏ nhắn, chỉ cảm thấy nàng là yêu tinh chuyển thế, nàng giống như hoa hồng bình thường mềm mại, như là cây thuốc phiện giống nhau dụ hoặc, nàng chính là trong thiên địa nhất kỳ dị nữ tử, nàng có được mị hoặc quân vương nhan sắc, trong sáng hào quang tuyết phu, mê mang hỗn hợp khí chất.

Phó Tuyết Tàn chỉ cảm thấy chính mình trái tim bùm bùm khiêu cái không ngừng, thật vất vả khắc chế trụ chính mình xôn xao nhộn nhạo xuân tâm, vừa mới chậm rãi nâng mâu nhìn về phía Phong Chỉ Dao, mâu hàm si mê.

"Hừ, tắm rửa thôi, thế nhưng còn giặt sạch gần một cái canh giờ!" Phó Tuyết Tàn sắc mặt mất tự nhiên trách cứ nàng nói, bất quá khẩu khí nhưng thật ra nhu hòa không ít.

Điều này làm cho Ôn Hành Viễn không khỏi cảnh giác đứng lên, hắn liền sợ hãi Phó Tuyết Tàn trở thành chính mình tình địch chi nhất, bởi vì hắn tình địch đã muốn quá nhiều, nay nếu là hơn nữa một cái Phó Tuyết Tàn, hắn hội cảm thấy chính hắn một cái đầu, hai cái đại!

"Tử Vân nha đầu, dẫn hắn đi xuống!" Phong Vô Tài hướng tới Tử Vân phân phó nói.

"Đã biết, Lão gia, Vô Sát, mau cùng Tử Vân tỷ lui ra đi!" Tử Vân nói, vừa nói vừa đem Diêm Vô Sát cấp kéo ra ngoài.

" Phong tướng, lệnh ái như thế làm, mời ngươi cấp cái cách nói." Phó Tuyết Tàn nhất tưởng khởi chính mình thị xử, mà nàng thị phi chỗ, thị phi chỗ còn chưa tính, cư nhiên vẫn là chỉ ăn không phụ trách, hừ, khi hắn con hổ không phát uy là chỉ mèo Ba Tư sao?

Phó Tuyết Tàn một bên tao nhã uống trà, một bên nâng mâu nhìn Phong Vô Tài thần sắc.

"Này... Này...... Việc này......, có điểm khó khăn, mấy ngày trước, tiểu nữ từng ném tú cầu trạch phu, bất đắc dĩ tú cầu bị nhất mặt rỗ khất cái nam tử nhận được, này đây, tiểu nữ đã muốn là kia mặt rỗ khất cái nam tử thê tử, cổ nhân vân, nhất nữ không thị nhị phu, phó thiếu chủ, không bằng như vậy đi, bổn tướng còn có vài cái xinh đẹp như hoa thứ nữ, ngươi nếu thích nhìn có mắt duyên, bổn tướng đem chi gả cùng ngươi, đồ cưới cùng cấp đích nữ." Phong Vô Tài nhớ tới Vạn Mai sơn trang ở Nam Thược địa vị, thả bất luận Phó Tuyết Tàn sau lưng tiền tài quyền thế, cùng với Phó Tuyết Tàn tuấn mỹ ngoại hình, đều là vô cùng tốt con rể chọn người, cố tình Phong Chỉ Dao liền như vậy một cái, này đây, hắn rơi vào đường cùng nói.

"Bản thiếu chủ chỉ cần nàng!" Phó Tuyết Tàn như tước hành bàn trong suốt trong sáng đầu ngón tay chỉ chỉ Phong Chỉ Dao, vân đạm phong khinh nói." Những người khác không thể thay thế nàng cùng ta việc làm!"

Dựa vào! Phong lão cha đều dùng như thế dày điều bạn hấp dẫn hắn đi thú này thứ nữ, nhưng mà này tử cân não lại cùng nàng mão thượng, còn như vậy kiên định, tức chết nàng, sớm biết rằng nàng phải đi tiểu cúc oản giải quyết vấn đề, nay còn quán thượng cái đá không xong nam nhân.

"Cái kia......, Phó Tuyết Tàn...... Ngươi vì sao chỉ cần ta? Theo lý ta và ngươi không quen a!" Phong Chỉ Dao thực nghi hoặc, liền hỏi.

"Làm sao có thể không quen đâu, hai ta đều da thịt chi thân vài trở về! Nếu không phải ngươi muốn chạy trốn, bản thiếu chủ làm sao có thể chủ động tới cửa cầu thân?" Phó Tuyết Tàn hừ lạnh một tiếng sau, lạnh lùng quát lớn nói.

Này nữ nhân quá đáng đánh đòn, chờ đem nàng lấy về nhà sau, hắn tốt tốt ở giường thượng áp nàng!

Phong Chỉ Dao nghe xong hắn kia nói, nhất thời hối ruột đều thanh, nàng nay hận chết Hiên Viên Hạo Phi, hắn như thế nào không rõ ràng hạ độc dược đâu, vì mao hạ cực mị xuân phong lộ, cái này tốt lắm, nàng bị Phó Tuyết Tàn cấp cuốn lấy.

"Phó Tuyết Tàn, bị ta ăn qua nam nhân nhiều như quá giang chi lân, chẳng lẽ muốn ta một đám đối bọn họ phụ trách sao?" Phong Chỉ Dao hai tay ôm ngực, cười lạnh nhìn phía hắn.

"Dao nhi, không thể nói bậy!" Phong Vô Tài tàn khốc ngăn cản nói.

"Cha, này có cái gì không thể nói! Ta chính là ăn không phụ trách, ngươi có thể lấy ta dù thế nào! Không lấy chồng, không lấy chồng, chính là không lấy chồng! Cha, ta cho dù chết già trong nhà, ta cũng không gả, tốt lắm, các ngươi tiếp tục xả loại này không có dinh dưỡng trong lời nói đề, ta nhưng là phải đi về ngủ!" Phong Chỉ Dao nói xong ngáp một cái, tư thế tuyệt đẹp, làm cho người ta thế nhưng di không ra ánh mắt.

Ôn Hành Viễn chỉ cảm thấy Phong Chỉ Dao ngáp đều như vậy tao nhã, như vậy xinh đẹp, của hắn khóe môi giơ lên một chút sủng nịch tươi cười, thôi, không nghĩ gả cũng tốt, hắn có thể gả cho nàng a!

"Dao nhi, ngươi cho ta trở về!" Phong Vô Tài hướng về phía Phong Chỉ Dao bóng dáng hô.

"Thật có lỗi, phó thiếu chủ, Dao nhi hôn sự, bổn tướng cũng không làm chủ được!" Phong Vô Tài rõ ràng buông tay mặc kệ.

"Vì sao?" Phó Tuyết Tàn nghe vậy phi thường không hờn giận.

"Bởi vì Dao nhi nay là Hoàng Thượng sắc phong Liễm Diễm công chúa, của nàng hôn sự từ Hoàng Thượng định đoạt." Phong Vô Tài thở dài, thầm nghĩ, y Dao nhi tính tình, ngay cả Hoàng Thượng cũng không phải làm chủ.

"Liễm Diễm công chúa?" Phó Tuyết Tàn phiêu dật váy dài hạ quyền đầu nhanh lại nhanh, "Hảo, Phong tướng, bản thiếu chủ trước cáo từ!"

" Phong tướng, bổn gia chủ còn có việc, cáo từ." Ôn Hành Viễn nói xong lời này, cũng đuổi theo Phó Tuyết Tàn bóng dáng theo đi ra ngoài.

"Phó Tuyết Tàn, ngươi buông tha Dao nhi đi! Nàng không phải ngươi có thể giá nô được nữ nhân!" Ôn Hành Viễn hiểu được tình địch thôi, đánh đuổi một cái là một cái, cố gắng cố gắng, đến cuối cùng, ôm mỹ nhân về hắn một người, nghĩ như vậy sau, hắn tự nhiên muốn thuyết phục Phó Tuyết Tàn buông tha cho.

"Chẳng lẽ Phong Chỉ Dao là ngươi giá nô được nữ nhân!" Phó Tuyết Tàn không đáp hỏi ngược lại.

"Dao nhi đáp ứng cho ta sinh đứa nhỏ!" Cái khó ló cái khôn, Ôn Hành Viễn bài cái lý do đi ra, thả này lý do phi thường có lực rung động.

Quả nhiên, Phó Tuyết Tàn nghe xong lời này, mâu quang tối sầm lại, phía trước nàng cùng chính mình da thịt chi thân, khả sẽ làm nàng thụ thai?

"Như thế nào? Không lời nào để nói?" Ôn Hành Viễn gặp chính mình xả nói dối tựa hồ có điểm hiệu quả, vì thế hắn không ngừng cố gắng nói, "Ngươi có hay không phát hiện Dao nhi vô cùng thân thiết kêu ta Hành Viễn, nàng gọi ngươi nhưng là tên đầy đủ!"

"Ôn Hành Viễn, kỵ lư Khán Xướng Bổn, chờ xem!" Phó Tuyết Tàn căm tức dưới, phất tay áo rời đi, hồ màu lam áo choàng ở tối đen bóng đêm bên trong buộc vòng quanh một đạo hoa mỹ phong cảnh.

"Dao nhi sẽ chỉ là ta một người." Ôn Hành Viễn âm thầm thề nói.

Lại nói Phong Chỉ Dao trở lại hương khuê sau, Phong Vô Tài cũng đi theo đi, bất quá là ở của nàng cửa phát biểu.

"Dao nhi, ngươi cũng trưởng thành, ngươi chẳng lẽ vốn không có định ra đến tâm tư sao?" Phong Vô Tài thực đau đầu, này đích nữ so với mặt khác hai cái thứ nữ còn muốn làm cho hắn đau đầu.

"Cha, ngươi không phải nói sao, của ta hôn sự ngươi không làm chủ được, nếu như thế, ngươi làm sao tới đây tệ 'Ta?" Phong Chỉ Dao vừa rồi nhưng là giả ý trốn, kì thực tìm một cái ẩn nấp địa phương, đem Phong Vô Tài trong lời nói nghe xong cái nhất thanh nhị sở.

"Ai, thôi, thôi, ngươi như vậy tính nết, vẫn là cho ngươi tương lai tướng công đi phát sầu đi, vi phụ thực không nghĩ quản." Phong Vô Tài cảm thán nói.

"Cha, Dao nhi muội muội phẩm tính thuần lương, nhất định là bị nhân thiết kế." Phong Ti Trạch cảm thấy Phong Chỉ Dao hội cùng Phó Tuyết Tàn phát sinh da thịt chi thân, cảm thấy kỳ quái, này đây, hắn đoán nói.

"Bị nhân thiết kế? Dao nhi, ngươi hãy nói, nói cùng vi phụ nghe một chút!" Phong Vô Tài không quá tin tưởng, này đây, hắn cách ván cửa hô.

"Cha, Ti Trạch ca ca đoán đúng, ta cùng với Phó Tuyết Tàn vì sao như thế, quả thật Tề Vương Hiên Viên Hạo Phi sau lưng tự cấp ta sử ám chiêu, hắn phái người ở của ta đồ ăn lý hạ mị dược, cho nên Dao nhi mới có thể......" Phong Chỉ Dao đột nhiên mở ra môn, đối với phụ huynh nói.

"Đáng chết, đáng chết!" Phong Vô Tài giận dữ, một chưởng chụp lạc trước cửa hải đường đóa hoa.

"Cha, việc này nhu bàn bạc kỹ hơn, sau này nếu là hắn được thế, chúng ta Tướng phủ nhất định là hắn cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt!" Phong Chỉ Dao nhớ tới Hiên Viên Hạo Phi người nọ trừng mắt tất báo tính cách, nàng chắc chắn liên luỵ Tướng phủ.

"Dao nhi, như thế xem ra, ngươi vẫn là thừa sớm gả đi ra ngoài có vẻ hảo!" Phong Vô Tài khoanh tay ở trước cửa đi qua đi lại, phòng ngừa chu đáo nói.

"Cha, ngươi như thế nào vẫn là muốn cho ta gả đi ra ngoài a?" Phong Chỉ Dao không nói gì.

"Vi phụ là vì tốt cho ngươi, huống hồ lần trước đến thưởng tú cầu kia mấy năm nay khinh nhân, vi phụ nhìn có mấy cái quả thật không sai, nếu y vi phụ ý tứ, ngươi vẫn là lựa chọn Tô Mộ Diễm tốt nhất, vi phụ xem như nhìn hắn lớn lên, tuy rằng vi phụ cùng hắn cô cô duyên phận đã hết, nhưng là hắn xác thực chúc khó được hảo nam nhi, không bằng ngươi gả nhập Kình Thiên Bảo như thế nào?" Phong Vô Tài giống như trêu tức giống như thân thiết hỏi.

"Cha, ta còn là câu nói kia, tạm thời không nghĩ gả!" Phong Chỉ Dao không có dự đoán được Phong lão cha có đem nàng gả cấp Tô Mộ Diễm ý tứ.

"Cha, Dao nhi còn nhỏ, ngươi khiến cho nàng ở nhà nhiều ngoạn vài năm đi." Phong Ti Trạch tiếp thu đến Phong Chỉ Dao ánh mắt ám chỉ, lập tức hát đệm nói.

" Phong Ti Trạch, ngươi cổn một bên đi, Dao nhi còn nhỏ sao? Ăn cơm tất niên, nên mười bảy, ngươi nhìn một cái này mười bảy cô nương, người nào không phải làm nương!" Phong Vô Tài khó thở, hướng về phía Phong Ti Trạch quát.

"Cha, cha, vậy ngươi chậm một chút huấn Dao nhi, ta cáo lui." Phong Ti Trạch sợ bị lan đến chiến hỏa, lập tức chạy so với con thỏ còn nhanh.

"Cha, kỳ thật ngươi nếu muốn ôm tôn tử trong lời nói, ngươi có thể cho Ti Trạch ca ca cưới vợ a!" Phong Chỉ Dao không ngại vì chính mình hạnh phúc, mà canh chừng Ti Trạch bán đứng.

"Ân, ngươi này cách nói nhưng thật ra có thể làm!" Phong Vô Tài nhất thời tâm tình tốt, nhướng mày cười nói.

Phong Chỉ Dao gặp chính mình rốt cục nói động Phong Vô Tài rời đi, cảm thấy đại duyệt, vì thế chuẩn bị đóng cửa ngủ.

Nhưng thấy Diêm Vô Sát quần áo hắc y bọc hắn cao to dáng người, buồn cười bên trong mang theo thần bí quý khí.

"Vô Sát, ngươi như thế nào còn ở nơi này, không có đi nghỉ ngơi đâu?" Phong Chỉ Dao nhíu mày hỏi.

Kia hé ra khuôn mặt tuyệt sắc thanh hoa, khuynh thành tuyệt nhiên, mặt mày như thi, môi nếu điểm anh, cái mũi rất tiếu như ngọc,, lộ ra góc cạnh rõ ràng lạnh lùng, mĩ kinh tâm động phách. Nhưng thật ra làm cho Phong Chỉ Dao lăng lăng nhìn thật lâu.

"Tỷ tỷ, ta đang đợi ngươi, này ruồi bọ đuổi đi sao?" Diêm Vô Sát hỏi.

"Đều đi rồi, nhưng là này canh giờ, tỷ tỷ cũng nên nghỉ ngơi." Phong Chỉ Dao giờ phút này bị nhốt ý thổi quét, lười biếng ngáp một cái.

"Tỷ tỷ nhất" Ai ngờ Phong Chỉ Dao sợ hắn theo tới, lập tức thượng khóa cửa, làm cho Diêm Vô Sát khóe môi ám câu, tỷ tỷ muốn nghỉ ngơi, kia hắn cũng không thể được cùng tỷ tỷ cùng nhau nghỉ ngơi?

Đang nghĩ tới đâu, Phong Chỉ Dao ngọt ngấy tiếng nói tràn ngập ở của hắn bên tai." Diêm Vô Sát, nhanh đi ngủ!

Phong Chỉ Dao nói xong lời này. Diêm Vô Sát liền ngoan ngoãn đi của hắn sương phòng ngủ.

Liên Thúy cung Lâm quý nhân chỗ

Phong Chỉ Lâm một mình ở hành lang hạ thưởng Nội Vụ Phủ tân đưa tới hai hang màu đỏ vàng ròng cá chép, cảnh thái lam đại hang, bên trong loại tân hà chỉ như đứa nhỏ bàn tay bàn lớn nhỏ, tiên thúy ướt át, làm người ta gặp chi sung sướng.

Hà xuống nước trung dưỡng mấy vĩ màu đỏ vàng ròng cá chép, thanh ba như bích, thúy diệp như cái, con cá du dương, thực tại đáng yêu.

Trúc Nhi thấy Phong Chỉ Lâm thản nhiên tự đắc uy ngư, đột nhiên nhớ tới chuyện gì, căm giận nói, "Tiểu chủ, đan sa việc, ngươi như thế nào tuyệt không trách cứ Phong Chỉ Dao?"

"Trúc Nhi, nàng nói không phải không có lý, mặc dù có nguy hại, nhưng là ta còn là muốn dùng đan sa, bằng không, không thể cam đoan thanh xuân mỹ mạo, mông thánh sủng." Phong Chỉ Lâm thân chỉ niêm ngư thực sái tiến hang lý, thản nhiên nói.

"Kia Phong Chỉ Dao đối với ngươi nói năng lỗ mãng, ngươi liền như vậy quên đi sao?" Trúc Nhi khó hiểu, tiểu chủ chẳng lẽ không muốn báo thù sao?

"Làm sao có thể liền như vậy quên đi, để cho Hoàng Thượng lại đây, ta phải vì nàng chỉ môn việc hôn nhân, dù sao Hoàng Thượng hơn phân nửa hội nghe ta." Phong Chỉ Lâm mâu để hiện lên một tia hung ác nham hiểm, Phong Chỉ Quỳnh là hy vọng ngươi gả không ra đi, mà ta còn lại là hy vọng ngươi gả rất xa.

"Cái gì việc hôn nhân?" Trúc Nhi tò mò hỏi.

"Ngươi khả nghe nói Tây Lương quốc muốn cùng chúng ta Nam Thược kết thân, mà trong cung vài vị thích hôn công chúa, không phải đã có hôn ước, chính là tuổi quá nhỏ, như vậy Phong Chỉ Dao làm Liễm Diễm công chúa, chẳng phải là tốt nhất hòa thân chọn người." Phong Chỉ Lâm nhíu mày cười lạnh.

"Tiểu chủ cao minh!" Trúc Nhi nghe xong, cũng không tùy vào đại tán này một hòn đá ném hai chim chi kế.

"Làm cho Phong Chỉ Dao gả cho Tây Lương quốc Lão Hoàng đế, nghe nói gả qua đi vẫn là quý phi vị trí, nói vậy, nàng nên mừng rỡ như điên đi, ha ha ha!" Phong Chỉ Lâm tà ác nở nụ cười ra tiếng, ngón tay tham nhập cảnh thái lam đại hang nội, đem một đuôi màu đỏ vàng ròng cá chép rõ ràng niết ở lòng bàn tay, làm cho kia con cá thấu bất quá khí đến.

Mừng rỡ như điên? Trúc Nhi nghe vậy khóe môi cuồng trừu, kia Lão Hoàng đế ngu ngốc háo sắc, Nhược Phong Chỉ Dao gả qua đi, đó là sinh sôi tra tấn đi.

"Tiểu chủ, con cá sắp chết." Trúc Nhi vội vàng khuyên.

"Nga, tóm lại, Phong Chỉ Dao giống như con cá này nhi, luôn luôn tại của ta trong khống chế." Phong Chỉ Lâm lạnh lùng nói.

Sáng sớm, sáng mờ vạn đạo, đem Hải Đường Uyển làm theo hết sức huyễn màu loá mắt.

Hà trì khúc kính, tiểu kiều lưu thủy, gấp khúc kiều hành lang uốn lượn khúc chiết, hải đường hoa, thủy diên phấn hoa lam tôn nhau lên thành thú, ảnh ngược ở trong hồ, trong hồ tâm hà diên đình, tinh xảo hoa mỹ.

Phong Chỉ Dao thân duỗi người ngồi ở mỹ nhân tháp thượng, sườn nằm thân mình.

"Công chúa, của ngươi dùng bồ câu đưa tin." Tử Vân theo một cái bạch bồ câu thượng cởi xuống một cây ống trúc nhỏ, xuất ra hé ra tờ giấy.

"Mau cho ta xem." Phong Chỉ Dao thân thủ nhận lấy, là Lý Dân Xán chữ viết, nói Cẩm Nhiên tìm được rồi.

"Tử Vân, ta lập tức muốn đi ra ngoài một chuyến, ngươi sẽ không tất đi theo hầu hạ!" Phong Chỉ Dao đạm thanh phân phó nói.

"Có thể đi xảy ra chuyện gì?" Tử Vân tò mò hỏi.

"Không có việc gì, đúng rồi, ta đem Vô Sát mang đi, ngươi liền ở lại Hải Đường Uyển đi!" Phong Chỉ Dao dương môi cười, sẵng giọng.

"Hảo." Tử Vân cười đáp ứng rồi.

Phong Chỉ Dao đang muốn mang theo Diêm Vô Sát xuất môn làm khẩu, lại đụng phải chờ đợi ở cửa Phó Tuyết Tàn.

"Ngươi ở trong này làm cái gì?" Phong Chỉ Dao tức giận hỏi.

"Tự nhiên là ôm cây đợi thỏ!" Phó Tuyết Tàn khoanh tay mà đứng, cánh môi ý cười tiệm lãnh, nàng liền như vậy không đợi thấy hắn?

"Ta không phải con thỏ, cho nên ngươi có thể lăn, từ đâu tới đây cổn chạy đi đâu!" Phong Chỉ Dao khóe môi giơ lên bạc lạnh tươi cười.

"Hôm nay cái ngươi đi đâu, ta liền đi đâu!" Phó Tuyết Tàn nhớ tới vừa rồi phái người hỏi thăm đi ra tin tức, ái mộ nữ nhân này nam nhân dữ dội nhiều, hắn không chủ động một chút, nương tử sẽ bị người khác đoạt đi rồi.

"Ngươi" Phong Chỉ Dao rất muốn mắng hắn vô sỉ, ti bỉ, nhưng là nói đến bên miệng, nàng nhưng không có mắng xuất khẩu.

"Như thế nào?" Phó Tuyết Tàn trên mặt hình như có miêu bắt được chuột, mà chuột vắt hết óc muốn giãy, chính là miêu lại vẻ mặt hứng thú biểu tình.

Như vậy nhạt như tuyết đầu mùa trong suốt trong sáng nam tử, cố tình lộ ra như vậy biểu tình, thật sự là làm cho Phong Chỉ Dao nhẫn tâm không đứng dậy, giờ phút này hắn, như Thiên Sơn thượng tuyết liên bình thường, không phải xinh đẹp nhất, lại đem xinh đẹp phát huy đến cực hạn!

Nhất là kia đôi, Phong Chỉ Dao nhìn hắn, một đôi con ngươi nhẹ nhàng trát một chút, khóe môi cong lên, dật ra một chút nhạt nhẽo ý cười, không, nàng không thể lại cùng hắn nhìn nhau, này nam nhân nguyên lai có một đôi mị hoặc phong tình diệu mục, nàng chạy nhanh cúi đầu, theo sau nhớ tới chính mình cấp thấy Lý Cẩm Nhiên, kia trương xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn đột nhiên âm trầm.

"Vô Sát, cho ta tấu hắn!" Phong Chỉ Dao xoa tay nói,nd, không phải là đoạt của hắn trong sạch sao, lúc trước hắn nhưng là minh đồng ý, dựa vào, nay trở mặt, lại muốn nàng phụ trách? Trên đời này, như thế nào sẽ có như vậy không phân rõ phải trái nam nhân!

"Tỷ tỷ, tấu làm sao?" Diêm Vô Sát cười hì hì hỏi.

"Này thôi? A! Ta cẩn thận suy nghĩ nhất" Phong Chỉ Dao cố ý quét hắn toàn thân liếc mắt một cái, cuối cùng ở hắn nhất vĩ ngạn địa phương dừng hình ảnh ở tầm mắt.

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương