Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Nương Tử Ăn Xong Không Được Trốn [99-100]

099 nhị nam đoạt thê, huynh muội thành thân [ tinh ]

"Ngươi như vậy nhìn ta làm cái gì?" Phó Tuyết Tàn chỉ cảm thấy chính mình tả mí mắt nhảy lên lợi hại.

"Tự nhiên là nhất nhất Vô Sát, tấu hắn đũng quần hạ." Phong Chỉ Dao hừ lạnh một tiếng, vội vàng não thanh nói.

Hôm nay cái không đem hắn đánh oa oa kêu, nàng Phong Chỉ Dao ba chữ đảo lại viết.

Cái gì? Này nữ nhân thật sao nhẫn tâm đến tận đây, dĩ nhiên là hắn nhất bảo bối địa phương!

Diêm Vô Sát tuân lệnh sau, đang muốn ra tay, lại bị Phó Tuyết Tàn một tay lặc ở Diêm Vô Sát cánh tay.

"Có hay không nhân nói cho ngươi Vạn Mai sơn trang thiếu chủ phó tuyết cuối đời ý trải rộng thiên hạ, một tay hoa sen điểm khấu thủ có một không hai thiên hạ?" Phó Tuyết Tàn lạnh lùng cười nói, không biết tự lượng sức mình gì đó, cũng không hướng nhân hỏi thăm hỏi thăm hắn Phó Tuyết Tàn thanh danh?

"Tỷ tỷ, này nam nhân điểm huyệt thuật rất cao, ta...... Ta hướng không phá huyệt đạo!" Diêm Vô Sát như một cái tiểu hài tử giống nhau oa oa khóc lớn, khóc Phong Chỉ Dao sắc mặt từ hồng chuyển bạch, lại từ bạch chuyển thanh.

"Cái gì? Hướng không phá? Vậy ngươi tự cầu nhiều phúc, tỷ tỷ có việc đi trước." Phong Chỉ Dao nhớ tới chính mình khinh công tinh diệu vô cùng, lúc này xem có thể hay không né ra này điên cuồng nam nhân truy tung.

" Phong Chỉ Dao, bản thiếu chủ khuyên ngươi vẫn là chớ đi hảo!" Phó Tuyết Tàn Thiên Sơn tuyết liên bình thường cánh môi nhuộm thấm tươi cười, chính là này tươi cười càng xem càng lãnh, làm người ta mao cốt tủng nhiên.

Phong Chỉ Dao làm sao quản nhiều như vậy, đề khí nhảy, bay ra mấy trượng xa.

Làm sao không đi, không đi chính là ngu ngốc, nàng đương nhiên phải đi, chính là vì sao nàng tổng phi bất khoái đâu, trên chân giống như có một cái tóc ti giống nhau gì đó quấn quít lấy chính mình đâu.

Vì thế Phong Chỉ Dao dừng lại, xoay người bát làm kia tinh tế mềm mại thiên tàm ti, chính là xa xa truyền đến Phó Tuyết Tàn tà ác tiếng cười.

"Ngươi cười cái gì?" Phong Chỉ Dao phẫn hận trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, nàng nay chính chật vật rất, hắn lại ở một bên chế giễu, giễu cợt nàng.

"Tự nhiên là xem bản thiếu chủ câu con cá như thế nào giãy dụa?" Phó Tuyết Tàn chậm rãi cười cười, đuôi lông mày khinh chọn, hai tay ôm ngực, ung dung nhìn Phong Chỉ Dao phương hướng.

"Chết tiệt! Ngươi khi nào cho ta làm cho thiên tàm ti?" Nàng như thế nào giờ phút này mới phát giác, rất làm giận, Phong Chỉ Dao có chém chết của hắn xúc động.

"Ngay tại vừa rồi, ngươi đề khí nhảy thời điểm!" Phó Tuyết Tàn cười tặc hề hề, làm cho Phong Chỉ Dao cảm thấy này nam nhân thực đáng đánh đòn, giờ phút này hắn cùng băng Cơ Ngọc cốt, thuần khiết như tuyết kém khá xa.

"Phó Tuyết Tàn, ngươi rốt cuộc muốn thế nào mới bằng lòng buông tha ta?" Phong Chỉ Dao hướng về phía hắn giận dữ, lửa giận ngập trời.

"Theo ta đi Vạn Mai sơn trang, chúng ta đêm nay tựu thành thân!" Phó Tuyết Tàn nghĩ Ôn Hành Viễn từng nói này nữ nhân đáp ứng vì Ôn Hành Viễn sinh đứa nhỏ cái gì, này đây, hắn nhất định phải tiên hạ thủ vi cường, trước cùng nàng thành thân, đứa nhỏ sao làm làm sẽ có.

Con tôm? Đêm nay tựu thành thân?

Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy lưng chỗ lạnh lẽo, thành thân? Nhưng lại là ở đêm nay!

"Phó Tuyết Tàn, ngươi nơi này không có vấn đề đi, chúng ta bất quá là có như vậy một lần da thịt chi thân thôi! Ngươi không cần phải như thế còn thật sự đi!" Phong Chỉ Dao nâng ngón tay chính mình đầu óc kia một đầu, rồi sau đó từng bước lui về phía sau, trong lòng nghĩ như thế nào né ra.

"Sai, không phải một lần, là vài thứ da thịt chi thân! Phong Chỉ Dao, hiện tại khả không phải do ngươi." Nói xong hắn thủ hạ vừa thu lại tuyến, kia tinh tế như sợi tóc thiên tàm ti làm hại Phong Chỉ Dao trên chân sinh đau.

"Ngươi...... Ngươi muốn lặc tử ta sao?" Thật thật là đau tử nàng.

"Tưởng lặc tử ngươi, nhưng là bản thiếu chủ không tha!" Phó Tuyết Tàn đến gần nàng, một tay ôm nàng, ở nàng bên tai a khí như lan nói.

"Ngươi... Ngươi hỗn đản!" Phong Chỉ Dao mắng to xuất khẩu, cố tình đối phương còn cười giống đóa hoa dường như.

"Bản thiếu chủ nếu là hỗn đản, ngươi chính là đản hỗn!" Phó Tuyết Tàn giơ lên như xanh nhạt bình thường mềm mại ngón tay nhẹ nhàng phất quá nàng đỏ bừng cánh môi, sủng nịch cười nói, nàng đều như thế mắng hắn, hắn đều chút không tức giận.

"Phi, Phó Tuyết Tàn, ngươi nếu cưới ta, ngươi nhất định sẽ hối hận!" Phong Chỉ Dao lạnh lùng cười, cũng tốt, đi Vạn Mai sơn trang lao điểm thứ tốt, sau đó lại hoa lệ lệ trốn là có thể.

"Bản thiếu chủ cũng sẽ không hối hận!" Phó Tuyết Tàn chính là lẳng lặng nhìn Phong Chỉ Dao, một đôi con ngươi giống như du ngọc, sáng ngời ánh sáng ngọc, tối đen trong sáng, ba quang lưu chuyển hết sức, thanh âm đạm như lúc ban đầu tuyết.

Vì thế Phó Tuyết Tàn ôm nàng đi một nhà tửu quán tiền, bên kia ngừng một chiếc xe ngựa, xe ngựa tinh điêu tế mài, hết sức hoa lệ, điêu khắc đại đóa đại đóa ung dung mẫu đơn, được khảm kim phấn con bướm, ở ánh mặt trời chiếu rọi xuống, rạng rỡ sinh huy.

"Như thế nào? Thích ngựa của ta xe?" Phó Tuyết Tàn thấy Phong Chỉ Dao nhìn chằm chằm vào xe ngựa xem, liền hỏi.

"Chính là nhìn xem thôi!" Phong Chỉ Dao lắc đầu, trong lòng lại thất kinh Phó Tuyết Tàn Vạn Mai sơn trang rốt cuộc là như thế nào giàu có? Kim phấn con bướm loại này bột phấn bình thường chỉ có thể hoàng thất có được, mà hắn lại đại thứ thứ vẽ loạn ở tại xe ngựa toa xe thượng, hắn quả nhiên là Vạn Mai sơn trang thiếu chủ như vậy đơn giản sao?

"Lại đây!" Phó Tuyết Tàn hướng nàng mệnh lệnh nói.

"Muốn ta qua đi làm sao?" Phong Chỉ Dao muốn tọa rất xa, không nghĩ tới gần hắn.

"Tự nhiên là cho ngươi cởi bỏ thiên tàm ti." Phó Tuyết Tàn chậm rãi nói, lại nhìn đến Phong Chỉ Dao phòng bị sắc mặt sau, thế nhưng thoải mái cười to, "Như thế nào, sợ ta?"

"Ta mới không phải sợ ngươi đâu!" Phong Chỉ Dao phủ nhận, nàng là sợ hãi hắn ở nàng mặt khác một chân thượng cũng buộc một cái thiên tàm ti.

"Hiện tại ta cho ngươi cởi xuống thiên tàm ti, nhưng là ngươi không thể né ra, nếu không bản thiếu chủ hay dùng hai căn thiên tàm ti trói chặt của ngươi hai chân! Cho ngươi cả đời không thể động đậy!" Phó Tuyết Tàn cởi trong tay trái bạc như cánh ve kim tàm cái bao tay, tuy rằng là thản nhiên ngữ khí, nhưng là ở Phong Chỉ Dao nghe tới, có mao cốt tủng nhiên cảm giác.

"Ngươi là nói ngươi thiên tàm ti toàn cấp tàng này cái bao tay lý!" Phong Chỉ Dao giả bộ trấn định, nghi hoặc nói.

"Ân, bản thiếu chủ nữ nhân thật đúng là thông minh, đúng vậy, nơi này liền cất dấu hơn một ngàn điều thiên tàm ti, ngươi nếu không thành thật, bản thiếu chủ hay dùng thiên tàm ti đem ngươi khỏa kín không kẽ hở, giống cái kén tằm bình thường." Phó Tuyết Tàn tà ác cười cười, làm cho Phong Chỉ Dao cảm thấy của hắn tươi cười thật đáng sợ.

Kén tằm? Ti bỉ nam nhân!

Giải khai thiên tàm ti sau, Phong Chỉ Dao cảm thấy toàn thân thoải mái, chính là trong lòng còn có điểm sợ hãi này nam nhân, đừng tiếp theo diệu thực đem nàng khỏa giống kén tằm.

Vạn ác vũ khí lạnh thời đại, nếu là ở hiện đại, nàng cầm trong tay súng tự động, sớm bắt hắn cho diệt.

Chính là như vậy cái mĩ nam, diệt trong lời nói, nàng hiểu ý đau đi?

Ai nha, nàng ở miên man suy nghĩ cái gì.

Lại nói Diêm Vô Sát bị điểm huyệt đạo đứng ở nơi đó, ước chừng nửa canh giờ, huyệt đạo tự động cởi bỏ là lúc, nhưng thấy Ôn Hành Viễn cưỡi một hãn huyết bảo mã chạy vội mà đến.

"Diêm Vô Sát? Ngươi như vậy làm sao nơi này? Tỷ tỷ ngươi đâu?" Ôn Hành Viễn chỉ nhìn thấy Diêm Vô Sát một người, trong lòng lo lắng, thả có một loại điềm xấu dự cảm, hắn lo lắng Phong Chỉ Dao đừng đã xảy ra chuyện.

"Tỷ tỷ bị kia chỉ phó ruồi bọ mang đi, a, ngươi không phải là kia chỉ ôn ruồi bọ sao? Như thế nào ruồi bọ đều tìm đến tỷ tỷ?" Diêm Vô Sát quơ quơ đầu, hì hì cười nói.

Phó ruồi bọ? Chẳng lẽ là Phó Tuyết Tàn?

Đợi chút, ôn ruồi bọ nói là ai a? Chẳng lẽ là hắn?

"Uy, Diêm Vô Sát, ngươi đừng nói bậy, ngươi hẳn là kêu anh rể ta, ta là tỷ tỷ ngươi tướng công, hiểu không?" Dù sao hắn hiện tại là ngốc tử, Ôn Hành Viễn không ngại chính mình nhiều dạy hắn mấy lần.

"Tỷ phu? Ruồi bọ tỷ phu?" Diêm Vô Sát cười tủm tỉm gật gật đầu, học hô.

Phốc! Hắn làm cái gì lão dùng ruồi bọ này từ? Chẳng lẽ bọn họ trưởng đều giống ruồi bọ sao?

"Xóa ruồi bọ, ngươi trực tiếp kêu anh rể ta!" Ôn Hành Viễn dặn hoàn sau, xoay người duyệt thượng hãn huyết bảo mã, hướng Vạn Mai sơn trang phương hướng chạy như bay mà đi.

Diêm Vô Sát miệng còn tại hô ruồi bọ, ruồi bọ, sau đó ngồi ở Tướng phủ cửa hông khẩu ngoạn nổi lên bùn.

Phía sau, vừa vặn Phong Chỉ Lâm mẫu thân, Tướng phủ Tam phu nhân Bạch Vãn Đình lén lút theo cửa hông đi ra, bị Diêm Vô Sát trong tay bùn phi ô uế làn váy.

"Làm sao đến ngốc tử, ngươi không biết đây là Tướng phủ Tam phu nhân sao?" Hồng mật nay là Bạch Vãn Đình bên người nha đầu, vì thế cả giận nói.

"Không biết!" Diêm Vô Sát lắc đầu nói, tiếp theo vùi đầu tiếp tục ngoạn bùn.

"Khởi bẩm Tam phu nhân, hắn là Hải Đường Uyển bên kia ngốc tử, chúng ta đừng tìm hắn không chấp nhặt, đi thôi." Hồng mật cười mỉa khuyên.

"Không được, hắn dơ bản phu nhân váy, cấp bản phu nhân đá hắn dung mạo!" Bạch Vãn Đình vốn là tâm tình không tốt, đặc biệt hôm nay cái muốn đi Cửu Âm Tự dâng hương, nay quần áo bị dơ, tâm tình của nàng càng kém.

"Đúng vậy, Tam phu nhân." Hồng mật gật gật đầu, vội vàng chạy vội tới Diêm Vô Sát trước mặt, muốn đi đá hắn bàn tay, cố tình Diêm Vô Sát né tránh mau, tránh khỏi, hơn nữa hắn tàn nhẫn một chưởng lại trước vỗ hồng mật, nhất thời hồng mật trên mặt dài rõ ràng năm ngón tay ấn.

"A nhất nhất Tam phu nhân nhất" Hồng mật trợn tròn mắt, người kia không phải ngốc tử sao? Lớn như vậy nam nhân còn tại ngoạn bùn, nhưng là hiện tại nàng xem hắn như vậy lăng liệt hơi thở, như thế nào không giống cái ngốc tử a?

"Ngốc đứng làm gì? Hắn là ngốc tử, chẳng lẽ ngươi hồng mật cũng là ngốc tử sao?" Bạch Vãn Đình thẹn quá thành giận, hận không thể chính mình mặc giáp trụ ra trận, bản thân đi đánh Diêm Vô Sát.

"Đúng vậy, Tam phu nhân." Hồng mật gật gật đầu, vội vàng khuôn mặt nhỏ nhắn trầm xuống, phấn quyền dùng sức công kích hướng Diêm Vô Sát.

Diêm Vô Sát cảm thấy này hai nữ nhân hảo phiền, vì thế hừ lạnh một tiếng, đem bùn toàn bộ tạp hướng Bạch Vãn Đình cùng hồng mật trên người, nhất thời như thiên nữ tán hoa bình thường, tinh tế mật mật đem các nàng bao phủ ở một mảnh bùn vũ bên trong.

"A, Tam phu nhân, nô tỳ ánh mắt......, nô tỳ ánh mắt nhìn không thấy......, ô ô......." Hồng mật lớn tiếng khóc hô, cực kỳ bi thương, hiện tại nàng hảo hối hận đi trêu chọc cái ngốc kia tử.

"Người tới nha, Hải Đường Uyển ngốc tử phát bệnh, nhanh chút cấp bản phu nhân đánh hắn, người tới nha nhất nhất người tới nha nhất nhất" Bạch Vãn Đình hai tay che ánh mắt, bệnh tâm thần kêu to nói.

Này bọn gia đinh, nhất tưởng đến Hải Đường Uyển vị kia chủ tử như vậy tâm ngoan thủ lạt, nào dám tiến lên đi bắt Diêm Vô Sát.

"Các ngươi còn sững sờ ở nơi đó, làm gì, còn không mau tiến lên đi bắt hắn!" Bạch Vãn Đình không có dự đoán được này đó gia đinh chỉ lấy nguyệt ngân không làm sự, này đây, nàng nghiến răng nghiến lợi phân phó nói, nhưng là không có một gia đinh điểu nàng.

"Tam phu nhân, hắn là Hải Đường Uyển nhân, chúng tiểu nhân cáo lui!" Cầm đầu gia đinh trầm giọng nói, bọn họ cũng không phải là ngu ngốc, nếu bọn họ đắc tội Hải Đường Uyển vị kia đích nữ, hiện nay vẫn là Liễm Diễm công chúa, kia bọn họ có mấy cái mệnh có thể sống?

Chờ bọn gia đinh đi rồi sau, Bạch Vãn Đình ở hồng mật nâng hạ, thở phì phì đi trở về Thúy Trúc Các, chính là Diêm Vô Sát như trước cúi đầu đang đùa bùn, giống nhau vừa rồi một màn trò khôi hài áp căn vốn không có phát sinh quá.

Vạn Mai sơn trang cửa.

Phong Chỉ Dao bị Phó Tuyết Tàn mềm nhẹ ôm xuống xe ngựa.

"Phó Tuyết Tàn, đây là của ngươi Vạn Mai sơn trang?" Phong Chỉ Dao nhìn đầy khắp núi đồi các màu hoa mai, hiếu kỳ nói.

"Ân, ngươi đáng mừng hoan hoa mai?" Phó Tuyết Tàn gật gật đầu, hỏi.

"Không thích, ta thích hoa hồng." Phong Chỉ Dao tận lực tâm bình khí hòa, chính là nàng lơ đãng nâng mâu, thấy được ngồi trên lưng ngựa Ôn Hành Viễn.

"Hành Viễn?" Phong Chỉ Dao nghĩ đến chính mình nhìn lầm rồi, phía sau, hắn như thế nào sẽ ở Vạn Mai sơn trang cửa.

Cái gì, Ôn Hành Viễn đuổi tới? Thật sự là làm hắn trở tay không kịp.

"Dao nhi, ngươi không sao chứ?" Ôn Hành Viễn lo lắng hỏi.

Phong Chỉ Dao nhẹ nhàng lắc đầu, "Ta không sao." Nàng đang nhìn đến Ôn Hành Viễn một chốc kia, trong lòng không hiểu yên ổn lên, Ôn Hành Viễn đến đây, kia nàng sẽ không tất đi vào Vạn Mai sơn trang.

"Ôn Hành Viễn! Ngươi tới bản thiếu chủ Vạn Mai sơn trang làm cái gì?" Phó Tuyết Tàn không hờn giận nói, hắn cùng Ôn Hành Viễn hướng tới là nước giếng không phạm nước sông. Nay hắn đến Vạn Mai sơn trang, làm cho Phó Tuyết Tàn trong lòng giận dữ.

"Tự nhiên là đem bổn gia chủ vị hôn thê cấp an an toàn toàn mang về!" Ôn Hành Viễn dương môi cười nói, ánh mắt trong lúc đó Hạo Nhiên Chính Khí, làm cho người ta nhìn uy nghiêm vô cùng.

"Đúng vậy đúng vậy, Hành Viễn là của ta vị hôn phu rồi!" Phong Chỉ Dao nghe xong Ôn Hành Viễn nói trong lời nói, thực cố gắng phối hợp nói, chỉ cần có thể an toàn rời đi Vạn Mai sơn trang, nói Ôn Hành Viễn là nàng gia gia cũng không có quan hệ.

"Ngươi phụ họa nhanh như vậy làm cái gì!" Phó Tuyết Tàn vừa thấy Phong Chỉ Dao nhanh như vậy tốc nói tiếp, trong lòng không khỏi ăn vị, hắn thực đau lòng, nhưng là không có nghĩa là hắn nguyện ý buông tha cho nàng, này đây, hắn một tay cuồng cốc trụ của nàng tinh tế mảnh mai, một tay rất nhanh lại đội kim tàm cái bao tay, chuẩn bị ứng chiến.

" Phong Chỉ Dao là của ta nương tử!" Phó Tuyết Tàn hai tròng mắt lạnh như băng xem xét Ôn Hành Viễn nói, thế giới này thượng còn không có hắn Phó Tuyết Tàn không chiếm được gì đó, hắn dễ dàng không chạm vào nữ nhân, nhưng là không có nghĩa là hắn không cần nữ nhân, nếu này nữ nhân có thể làm cho thân thể hắn vô cùng vui thích, thả hắn đối nàng cực vì vừa, hắn làm sao có thể như vậy buông tha cho '

"Hành Viễn, hắn nói lung tung, ngươi nhanh chút mang ta rời đi này địa phương quỷ quái." Phong Chỉ Dao xem xét nghiêm mặt sắc tối tăm chi cực Ôn Hành Viễn tê hô.

"Đây là của chúng ta yêu sào! Ngươi cũng dám nói nơi này là địa phương quỷ quái!" Phó Tuyết Tàn dương tay đối với Phong Chỉ Dao khuôn mặt chính là một cái tát!

"Bản thiếu chủ cảnh cáo ngươi, ngươi nếu theo bản thiếu chủ, bản thiếu chủ tự nhiên đối với ngươi đau như minh châu, nếu như làm trái bản thiếu chủ, này bàn tay vẫn là khinh!" Phó tuyết cuối đời tính cố chấp, đối với chính mình thích gì đó, không từ thủ đoạn cũng muốn đoạt đến.

Phong Chỉ Dao không thể tin nâng mâu nhìn về phía hắn, hắn thế nhưng đánh nàng!

"Phải không? Nhưng là ngươi vĩnh viễn đừng nghĩ bản cung theo ngươi!" Phong Chỉ Dao giơ lên trắng noãn bàn tay, tàn nhẫn đánh trả hai bàn tay!

Thiết, hắn có thể đá hắn một cái tát, nàng có thể không chút nào keo kiệt đá hắn hai bàn tay!

" Phong Chỉ Dao nhất nhất" Chỉ sợ ngay cả Phó Tuyết Tàn cũng không có nghĩ đến, thế giới này thượng còn có như vậy trấn định gan lớn nữ nhân, nhưng lại đánh hắn hai bàn tay, trong thiên hạ, nàng là cái thứ nhất, nhưng là nguyên nhân vì của nàng gan lớn đặc biệt, làm cho hắn lại càng không tưởng buông ra nàng.

Hắn vươn đầu lưỡi liếm liếm bên môi vết máu, lại đạm như lúc ban đầu tuyết vang lên." Phong Chỉ Dao, nương tử đánh tướng công thiên kinh địa nghĩa, tướng công ta thích!"

Phó Tuyết Tàn một đôi con ngươi sắc bén như băng trừng mắt Phong Chỉ Dao, Ôn Hành Viễn nghe xong hắn lời này, phía trước hắn còn tại vì Dao nhi lo lắng, nay trong lòng hắn là hoàn toàn sợ hãi.

"Bệnh thần kinh!" Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy trước mắt Phó Tuyết Tàn chính là một cái không hơn không kém bệnh thần kinh, này đây, nàng trực tiếp mở miệng mắng hắn.

"Bệnh thần kinh cũng là cho ngươi mà biến thành như thế!" Phó Tuyết Tàn chợt cúi đầu xuống, đối với Phong Chỉ Dao môi đỏ mọng hôn môi đứng lên.

Ôn Hành Viễn nhìn sau, rốt cuộc nhịn không được, nhanh chóng theo hãn huyết bảo mã trên lưng ngựa bay vọt dựng lên, rút ra bên hông bội kiếm thẳng tắp thứ hướng Phó Tuyết Tàn trái tim bộ vị.

Nhưng mà Ôn Hành Viễn bội kiếm so với bất quá Phó Tuyết Tàn thiên tàm ti, của hắn thiên tàm ti phi cũng dường như bay nhanh qua đi, làm cho Ôn Hành Viễn nhanh chóng né tránh, để tránh mang thứ thiên tàm ti.

Thiên tàm ti giảo sát Ôn Hành Viễn cao to tuấn khu, Ôn Hành Viễn né tránh bất quá.

Giờ phút này, Đóa Đóa ngũ cánh hoa hoa mai đầy đất bay xuống, chóp mũi khứu mùi thơm ngát hoa mai hương, một trận gió từ từ thổi tới, như bay nhứ bay xuống, duy mĩ đồ sộ, chính là nơi này cảnh đẹp bị hai đại mĩ nam huyết tinh chém giết mất đi xinh đẹp ý nhị.

"Phó Tuyết Tàn, không cần nhất" Phong Chỉ Dao nhìn đến Phó Tuyết Tàn tướng thiên tàm ti cuốn lấy Ôn Hành Viễn chân, nàng không khỏi hoảng hốt.

"Dao nhi, ta không sao!" Ôn Hành Viễn chỉ cảm thấy trong tay bội kiếm như rời cung kiếm giống nhau bay khỏi ra của hắn nắm trong tay, tiếp theo hắn "Phốc" một tiếng hộc ra máu tươi.

"Hành Viễn, ngươi đều hộc máu, làm sao có thể không có việc gì?" Phong Chỉ Dao hốc mắt khí trời, châu lệ thoáng chốc treo xuống dưới.

"Dao nhi, chỉ cần ngươi không có việc gì là tốt rồi." Ôn Hành Viễn xử dụng kiếm sao để trên mặt đất, của hắn một cái cánh tay ỷ tại bên người, gian nan khải khẩu nói.

"Hành Viễn......" Phong Chỉ Dao lớn tiếng tru lên nói, tiếng khóc chấn thiên.

"Công tử, công tử......" Nhưng thấy Ôn Hành Viễn phía sau tề xoát xoát xuất hiện hơn mười cái hắc y nhân.

Phong Chỉ Dao biết, những người này đều là Nam Thược thứ nhất thế gia gia truyền ám vệ, không đến trong lúc nguy cấp, bọn họ là sẽ không đi ra, chẳng lẽ Ôn Hành Viễn?

Phong Chỉ Dao muốn giãy ra Phó Tuyết Tàn giam cầm, chính là Phó Tuyết Tàn sao lại như nàng mong muốn, hắn túm ở Phong Chỉ Dao tay nhỏ bé, cảnh cáo nói, "Không được nhìn hắn, có nghe hay không, ngươi là bản thiếu chủ nương tử, phải nghe bản thiếu chủ!"

"Cổn, ta là ai nương tử đều có thể, nhưng là nhất định sẽ không là ngươi nương tử!" Phong Chỉ Dao thúc dục nội lực, mặc lơ mơ phi, toàn thân tản ra vô cùng lớn khí tràng, đem Phó Tuyết Tàn đá tới ba trượng ở ngoài!

"Phong Chỉ Dao, ngươi hội võ công?" Phó Tuyết Tàn chỉ làm nàng hội khinh công, nhưng không có dự đoán được nàng hội võ công. Giờ phút này, hắn kia Mặc Ngọc bàn con ngươi chớp động nhất đám đám lửa giận, thế muốn đem Phong Chỉ Dao một tấc tấc cắn nuốt điệu giống nhau. Hắn chậm rãi bò lên thân, đứng thẳng nói.

"Đương nhiên." Phong Chỉ Dao cười lạnh.

"Dao nhi, đừng tới đây." Ôn Hành Viễn bưng kín ngực bộ vị, chính là máu như cây thuốc phiện hoa giống nhau tuyệt mỹ choáng váng nhiễm mà khai, của hắn khóe môi giơ lên một chút chát nhiên tươi cười.

"Công tử, ngươi trúng độc?" Ôn gia cầm đầu ám vệ, lông mi khơi mào hỏi.

"Mạc Thanh Vi" Ôn Hành Viễn thấp giọng báo cho, việc này tình tuyệt đối không thể làm cho Dao nhi biết, hắn biết nếu là Phong Chỉ Dao biết hắn trúng độc trong lời nói, nàng nhất định hội lo lắng.

"Công tử nhất" Ám vệ nhóm kinh hô.

"Hành Viễn, ngươi làm sao vậy? Vì sao không cho ta dựa vào tiến?" Phong Chỉ Dao tò mò hỏi, lo lắng tâm tình của hắn chiếm đa số.

"Phong Chỉ Dao, ngươi đã là của nàng nương tử, cũng đừng tới gần bổn gia chủ!" Ôn Hành Viễn thầm nghĩ Phó Tuyết Tàn thật sao ti bỉ, cư nhiên cho hắn tiếp theo nguyệt túy, nếu hắn này trong lúc huých nữ tử thủ, nàng kia thủ sẽ gặp thối rữa điệu, hắn tự thân cũng sẽ đánh mất sinh hoạt vợ chồng công năng, cho nên một tháng túy còn có cá biệt tên là Lệnh Hồng nhan toái.

Vì sao Ôn Hành Viễn nói như vậy? Phía trước hắn không phải thực triền của nàng sao?

Phong Chỉ Dao không rõ, chính là làm nàng đi bước một tới gần Ôn Hành Viễn khi, Ôn Hành Viễn lại mệnh lệnh ám vệ nhóm đưa hắn mang cách Vạn Mai sơn trang.

"Hành Viễn, ta không được ngươi đi!" Chính là Phong Chỉ Dao lại như thế nào kêu to, Ôn Hành Viễn chính là túc hạ mày, liền xoay người ở ám vệ nhóm dưới sự trợ giúp phi thân lên ngựa rời đi.

Kỳ quái, Hành Viễn cánh môi tựa hồ so với lúc trước tái nhợt mấy phần, hay là Hành Viễn trúng độc?

Phó Tuyết Tàn nhìn Ôn Hành Viễn trốn cũng dường như không cho Phong Chỉ Dao tới gần chính mình, trong lòng hắn miễn bàn có bao nhiêu thích ý, loại này độc hắn nhưng là mất không ít công phu mua được, nói vậy Ôn Hành Viễn rất khó tìm nhân giải trừ đi.

"Phó Tuyết Tàn, có phải hay không ngươi ở hành xa trên người làm cái gì tay chân?" Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy Phó Tuyết Tàn khóe môi tươi cười giống như trào phúng giống như sắt, này đây, nàng cảm thấy như vậy Phó Tuyết Tàn thoạt nhìn quá mức quỷ dị.

"Là lại như thế nào?" Phó Tuyết Tàn mềm nhẹ tháo xuống trên tay kim tàm cái bao tay, thư mi cười nói.

"Cái gì độc?" Cổ đại nhân tựa hồ đều thích ở binh khí mặt trên thối độc, chẳng lẽ là nói Phó Tuyết Tàn ở của hắn kim tàm cái bao tay thượng thối độc.

"Một tháng túy có thể có nghe nói qua?" Phó Tuyết Tàn chậm rãi hỏi, này thanh âm nghe giống bị nước đá thấm vào bình thường, lạnh thấu đáy lòng, Phong Chỉ Dao tâm đều thu thành một đoàn.

"Không có nghe nói qua, nhưng là ta cũng sẽ không cho ngươi quá." Phong Chỉ Dao dương tay nhất xả váy cư một góc, đem ngũ cánh hoa hoa mai tiếp được một ít, toàn thân ngã vào một ít nàng tự chế độc phấn, rất nhanh giao hòa sau, này đó ngũ cánh hoa hoa mai đóa hoa thượng lây dính yêu dã quang mang, ở ánh mặt trời chiếu hạ, chói mắt loá mắt.

"Phong Chỉ Dao, ngươi đã thích hoa mai, liền cùng bản thiếu chủ đi vào thành hôn đi!" Phó Tuyết Tàn vươn tay mời nói, hắn không rõ nàng đem này hoa mai dừng ở váy giác thượng ý muốn như thế nào?

"Cút ngay! Phó Tuyết Tàn, hôm nay cái ngươi nếu không giao ra một tháng túy giải dược, vậy ngươi tuấn mỹ khuôn mặt biến thành đầu heo, kia khả không liên quan gì tới ta!" Tiếp theo là Phong Chỉ Dao lớn tiếng cười lạnh, tiếng cười lang lảnh, thế như chẻ tre.

Nói xong, Phong Chỉ Dao dương tay thúc dục nội lực, đem ngũ cánh hoa hoa mai độc tát tới Phó Tuyết Tàn trên người, nhiên Phó Tuyết Tàn thân mình cực kỳ linh mẫn, hắn tốc tốc tránh đi, Phong Chỉ Dao há có thể làm cho hắn như nguyện, mà là thay đổi vị trí, theo hắn lưng công kích.

"A, phốc!" Phó Tuyết Tàn phía sau lưng bị một mảnh đỏ bừng diễn nhiễm, nhan sắc từ đạm đến thâm.

"Công tử, ngươi hộc máu, yêu nữ, cút ngay!" Xe ngựa xa phu vung trường tiên muốn đánh chết Phong Chỉ Dao, nhưng là bị Phó Tuyết Tàn kêu ở, khiến mã xa phu đem trường tiên vòng ở Phong Chỉ Dao thân mình.

"Phó bá, không cần đánh nàng, nàng là của ta nương tử, nếu ta xem nàng bị đánh, ta sẽ đau lòng!" Phó Tuyết Tàn một bên cười một bên cố nén đau, hắn biết xa phu Phó bá tiên pháp chi lợi hại, nhất roi đi xuống, tất nhiên sẽ làm cho Phong Chỉ Dao da tróc thịt bong.

"Công tử, ngươi là ngốc tử sao? Này nữ nhân thế nào điểm như là ngươi nương tử?" Phó bá nhưng là từ đầu tới đuôi đều xem ở đáy mắt, này nữ nhân đối hắn gia công tử trong mắt rõ ràng chán ghét, thực không hiểu được nhà mình công tử rốt cuộc coi trọng nữ nhân này điểm nào nhất?

"Đúng vậy, đúng vậy, của ngươi Phó bá nói rất đúng, ngươi như vậy thật sự rất giống ngốc tử!" Phong Chỉ Dao gật gật đầu, nàng là sẽ không thích của hắn, liền bằng vào ăn chết sống muốn cho nàng phụ trách điểm này, nàng lại không thể có thể thích hắn.

"Đối, ta là coi trọng của ngươi một cái ngốc tử." Phó Tuyết Tàn ngửa mặt lên trời cười dài, hủy dung lại như thế nào, chỉ cần này nữ nhân là hắn là được.

"Phó bá, đem này nữ nhân mang đi hoa mai tiểu trúc!" Phó Tuyết Tàn lạnh giọng phân phó nói, hắn tin tưởng Phó bá tất nhiên có biện pháp mang nàng đi.

"Không, ta không cần đi cái gì chuồng heo!" Cái gì tiểu trúc! Căn bản chính là chuồng heo! Đáng chết bá đạo nam, nàng như thế nào như vậy đổ siếp, đợi chút, nàng còn có thể vận dụng mị thuật không phải sao?

Như vậy nhất tưởng sau, Phong Chỉ Dao liền không thèm nhắc lại, tùy ý Phó bá mang theo nàng hướng lục ngạc sở quay chung quanh hoa mai tiểu trúc mà đi.

"Cô nương, ngươi hẳn là cảm thấy vinh hạnh, ngươi là công tử nhà ta cái thứ nhất tự mình mang về đến cô nương!" Phó bá hô hấp lâu dài, thanh âm nghe qua thanh như hồng chung, cước bộ nhẹ nhàng, tuyệt không giống hoa giáp chi năm lão ông.

"Phi, ta xem ta đây là đổ siếp! Thiên hạ đệ nhất đại siếp đầu!" Phong Chỉ Dao lắc đầu, cười lạnh.

Nàng là thích của hắn sắc đẹp, nhưng là không có nghĩa là nàng sẽ thích hắn!

Vinh hạnh cái rắm! Nàng chỉ hận chính mình vừa rồi không có ở đóa hoa thượng nhiều hơn chút phân lượng, nay của hắn khuôn mặt tuấn tú nhiều lắm ngứa mà thôi, này đây, nàng nay hối hận muốn trảo tường.

"Cô nương, lão hủ là nhìn công tử lớn lên, nếu không phải công tử hắn thích ngươi, hắn cũng sẽ không như thế để ý ngươi, huống hồ, công tử nhà ta cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú mọi thứ tinh thông, văn thao vũ lược, không gì làm không được, ngươi nếu gả cho hắn, đó là ngươi cả đời phúc khí!" Phó bá đau lòng nhà mình công tử vì nữ tử này, còn dám dùng tự tổn hại thất phân công lực đối với Ôn Hành Viễn phát ra một tháng túy độc.

Này đó, Phong Chỉ Dao tự nhiên là không rõ ràng lắm.

"Nhưng là hắn đối với ta như vậy, hình đồng giam lỏng, ta là Tướng phủ đích nữ, vẫn là đương kim Hoàng Thượng tự mình sắc phong Liễm Diễm công chúa, nhà ngươi công tử làm như vậy là xâm phạm nhân quyền, hạn chế của ta tự do!" Phong Chỉ Dao càng nghĩ càng giận, sớm biết rằng mị dược phát tử, cũng sẽ không tìm Phó Tuyết Tàn này chỉ phá hư ngân giải mị dược, của nàng "Vận khí" Thực không phải bình thường hảo!

"Cô nương, ngươi sẽ chờ đêm nay thành thân đi!" Phó bá thấy nàng hé ra cái miệng nhỏ nhắn khéo lưỡi như hoàng, biết chính mình nói thêm gì đi nữa, chính là lãng phí nước miếng, vì thế hắn rất nhanh lạc khóa, nhanh chóng rời đi.

Hoa mai tiểu trúc phụ cận, một gã cô nương đang ở hoa mai đình lý đánh đàn, nghênh diện nhìn lại, nhưng thấy này cô nương thân xanh biếc thúy yên sam, màu trắng nhiều hơn tán tốn chút chuế ở váy dài thượng, thân phi nước gợn quyên phiến vân cẩm, kiên nếu tước thành thắt lưng ước nếu tố, cơ nếu nõn nà, khí nếu không bị cản trở như hoa thỉ xa cúc, toàn thân tản mát ra một loại tiêu sái dã tính mĩ.

"Phó bá, là Đại ca đã trở lại sao?" Kia cô nương dừng lại đánh đàn động tác, cười yếu ớt thản nhiên hỏi.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư." Phó bá cau mày, Đại tiểu thư Phó Tuyết Yên cùng Bắc Đường thế gia gia chủ Bắc Đường Tử Khiêm định ra hôn ước, như thế nào còn không có thực hiện? Công tử cũng không đi thúc giục thúc giục kia Bắc Đường Tử Khiêm.

"Vừa mới ta xem gặp ngươi đem một cái cô nương đẩy mạnh kia trong phòng, là ai a? Có phải hay không Đại ca hồng nhan tri kỷ?" Phó Tuyết Yên rất ngạc nhiên, nàng vừa rồi rất xa liếc liếc mắt một cái, chỉ nhìn thấy kia cô nương bên cạnh, chính là cảm thấy hình dáng quen thuộc, lại nhớ không nổi nàng kia đến tột cùng là ai?

"Này... Này...... Đại tiểu thư... Phó bá còn có việc việc, cáo lui trước." Phó bá thật không ngờ Đại tiểu thư hội tốt như vậy kì vừa rồi vị kia cô nương là ai?

"Phó bá, ngươi nói mau, cái kia cô nương là ai a?" Phó Tuyết Yên rất ngạc nhiên, cố tình Phó bá chạy như vận tốc ánh sáng giống nhau mau.

"Phó bá...... Ai...... Làm sao bị ta dọa chạy thoát, chẳng lẽ ta thực đáng sợ sao?" Phó Tuyết Yên bất đắc dĩ thè lưỡi, chính là trong lòng hảo quan tâm càng sâu.

"Lạc Mai, Lạc Thu, đi xem xem Đại ca của ta vì sao mang nàng kia trở về?" Phó Tuyết Yên rất ngạc nhiên, bởi vì ấn Đại ca hắn không gần nữ sắc thói quen, không có đạo lý đại thứ thứ làm cho Phó bá đem kia cô nương thâm khóa ở trong phòng a?

"Đúng vậy, Đại tiểu thư." Lạc Mai, Lạc Thu hai tỳ nữ lĩnh mệnh mà đi, hai mạt bóng trắng nháy mắt biến mất ở Mai Lâm bên trong.

Sau nửa canh giờ, Lạc Mai, Lạc Thu mang đến một cái thập phần rung động tin tức!

"Khởi bẩm Đại tiểu thư, kia cô nương là công tử nhìn trúng nữ tử, công tử còn làm cho người ta mau chóng bố trí hôn phòng, đêm nay sẽ cùng nàng kia thành thân!" Lạc Mai cùng Lạc Thu hai mặt nhìn nhau, cuối cùng vẫn là từ Lạc Mai chậm rãi nói ra.

"Cái gì? Như thế qua loa? Hảo là Vạn Mai sơn trang thiếu chủ thành thân, Đại ca vì sao như vậy vội vàng a?" Phó Tuyết Yên tinh tế thầm nghĩ, hay là nữ tử này có vấn đề, bằng không vì sao Đại ca như thế làm việc, chớ không phải là sợ đêm dài lắm mộng?

Đừng nói Phó Tuyết Yên cảm thấy kỳ quái, chính là kia Phó bá nghe xong Phó Tuyết Tàn mệnh lệnh, cũng hoảng sợ.

"Công tử, như vậy hôn lễ có phải hay không quá mức qua loa, hơn nữa nhanh như vậy trong lời nói, ngũ hồ tứ hải tân khách đều không kịp thông tri!" Phó bá muốn ngăn cản, dù sao đây là thiếu chủ hôn nhân đại sự.

"Phó bá, nàng là ta tình thế bắt buộc nữ nhân! Ta sợ đêm dài lắm mộng!" Phó Tuyết Tàn đối Phó bá thực kính trọng, này đây, hắn nói như vậy nói.

Ngữ khí kiên định, leng keng hữu lực, đáy mắt có chân thật đáng tin.

"Nhưng là thiếu chủ nhất nhất nàng dù sao cũng là Tướng phủ đích nữ, nhưng lại là Hoàng Thượng lão nhân tự mình sắc phong Liễm Diễm công chúa!" Phó bá còn muốn lực khuyên.

"Phó bá, ta ý đã quyết, ngươi mau chóng người đi bố trí! Ta hiện tại muốn vận công chữa thương!" Phó Tuyết Tàn một bên dùng ngọc hà cao nhẹ nhàng vẽ loạn xoa trên mặt năm ngón tay ấn, một bên trấn định nghiêm túc hạ lệnh nói.

Hắn nhưng thật ra muốn nhìn, Phong Chỉ Dao trở thành của hắn nương tử, Ôn Hành Viễn còn có không có biện pháp theo hắn bên người cướp đi nàng?

"Thiếu chủ, nhưng là thiếu chủ......" Phó bá còn muốn khuyên, chính là Phó Tuyết Tàn nâng thủ ngăn lại ở của hắn lần nữa khuyên bảo.

"Đúng vậy, thiếu chủ, lão hủ cái này sai người đi làm." Phó bá cùng Phó Tuyết Tàn quan hệ vô cùng tốt, Phó bá là thật tâm đem Phó Tuyết Tàn làm chính mình con giống nhau đối đãi, này đây, hắn tuy rằng cảm thấy thiếu chủ hôn lễ qua loa điểm, nhưng là dù sao cũng là hôn lễ, thiếu chủ thích nữ tử, hắn là không phải cũng nên mặt mang tươi cười đâu?

"Ân, đi thôi, đợi chút, Phó bá, đem này dược bình mang đi hoa mai tiểu trúc, làm cho nàng cũng vẽ loạn một chút." Phó Tuyết Tàn con ngươi lóe lóe, lập tức dương tay chấp nhất một cái bạch ngọc điêu khắc cái chai cho Phó bá.

"Công tử thật sự là tâm địa thiện lương." Nàng kia đối công tử xuống tay như thế tàn nhẫn, công tử lại đối nàng kia mọi cách sủng nịch, hắn Phó bá thật sự là không có nhìn ra này nữ tử hấp dẫn công tử ưu điểm ở nơi nào?

"Làm phiền Phó bá...... Khụ...... Khụ......" Chắc là Phó Tuyết Tàn tự tổn hại công lực thất phân duyên cớ, hắn nay nói chuyện có điểm suyễn.

"Công tử, ngươi có nặng lắm không?" Phó bá thực lo lắng, vì thế vội vàng xoay người lại đây hỏi.

"Vô phương, Phó bá, mau chóng đi làm đi." Phó Tuyết Tàn nhớ tới Phong Chỉ Dao ngoan tuyệt, lại nâng thủ phất phất khuôn mặt, ở trước gương nhất chiếu, quả nhiên này trên mặt đều là hoa mai đóa hoa bóng dáng, nàng cư nhiên ở trong thời gian ngắn trong vòng nhanh như vậy chế thành như vậy một loại quỷ dị độc, không thể không nói nàng thực độc đáo, độc đáo đến hắn rất muốn rất muốn đem nàng giam cầm ở hắn bên người cả đời.

"Công tử nhất" Phó bá thật không ngờ Phó Tuyết Tàn như vậy đau sủng tên kia nữ tử, hắn thật sự là đoán không ra công tử ý tưởng, nàng kia trừ bỏ sắc đẹp kinh người ở ngoài, hắn thật sự nhìn đoán không ra nàng kia đến tột cùng như thế nào làm cho nhà mình công tử mê muội bình thường quyến luyến.

"Phó bá, đừng khảo nghiệm bản thiếu chủ tính nhẫn nại!" Làm Phó Tuyết Tàn dùng bản thiếu chủ làm tự xưng thời điểm, vậy đại biểu Phó Tuyết Tàn thật sự tức giận.

"Đúng vậy, công tử." Phó bá bất đắc dĩ lắc đầu, thầm nghĩ, con cháu đều có con cháu phúc, thôi, hắn chỉ hy vọng nàng kia tương lai đối công tử có thể toàn tâm toàn ý hảo.

Phó bá lại một lần nữa đi hoa mai tiểu trúc.

Phong Chỉ Dao nhìn trước mắt tứ đồ ăn nhất canh, không hề khẩu vị.

"Cô nương, thân mình là chính mình, mau chút ăn ách" Hoa mai tiểu trúc tỳ nữ lần đầu cười khanh khách khuyên.

"Gọi các ngươi công tử lại đây, ta có lời đối hắn nói." Phong Chỉ Dao nghĩ đến chính mình nay là vì thịt bò, hắn vì dao thớt, nếu không lo gặp mặt hắn, nàng như thế nào cùng hắn đấu pháp.

"Phó bá, cô nương nàng vẫn là không chịu ăn cơm!" Lần đầu xoay người đối với mới vào cửa Phó bá nói.

"Lần đầu, ngươi giúp nàng đổi hảo hỉ phục sau, lui xuống đi hỗ trợ sơ ngũ các nàng, để cho công tử cùng với vị cô nương này thành thân, các ngươi phải mau chóng bố trí hảo hôn phòng." Phó bá trưng cười thúc giục lần đầu nói.

"Thật vậy chăng? Công tử hắn muốn kết hôn hôn sao? Thật sự là quá tốt! Công tử cao cường như vậy mĩ nam nhân, cô nương như vậy xinh đẹp nữ tử, quả nhiên là ông trời tác hợp cho!" Lần đầu tươi cười đầy mặt nói.

"Ta sẽ không gả cho ngươi nhóm công tử!" Phong Chỉ Dao lạnh như băng trong lời nói, giống như một chậu nước lạnh kiêu ở Phó bá cùng lần đầu trên người.

"Cô nương, nếu là ta gia công tử coi trọng ngươi, ngươi đáp ứng không đáp ứng, đều gả cho công tử nhà ta! Cấp, đây là công tử nhà ta đưa cho ngươi ngọc hà cao, thay đổi sắc mặt thượng, của ngươi bàn tay dấu vết liền khả tiêu thất! Lần đầu, nhớ rõ giúp nàng thay mũ phượng khăn quàng vai!" Phó bá đem mũ phượng khăn quàng vai nhét vào lần đầu trong tay. Lại đem vừa rồi Phó Tuyết Tàn cho hắn một lọ ngọc hà cao cho Phong Chỉ Dao, lập tức liền nổi giận đùng đùng tiêu sái.

"Cô nương, kỳ thật công tử nhà ta cùng Phó bá đều là vô cùng tốt nhân, ngươi......, ngươi cùng bọn họ ở chung lâu liền đã biết." Lần đầu nói xong, liền thật cẩn thận đóng cửa lại, lần này không có lạc khóa.

Nhưng là Phong Chỉ Dao rất rõ ràng, không có lạc khóa. Thuyết minh này phòng ở chung quanh khẳng định mai phục không ít cao thủ, nàng nếu phải rời khỏi, phải phí một ít công phu.

Làm Phong Chỉ Dao tầm mắt dừng ở kia bình ngọc hà cao thượng khi, khóe môi buộc vòng quanh một chút mị hoặc tự tin tươi cười, có lẽ, nàng có thể.

"Đại tiểu thư, chúng ta vẫn là đừng đi vào." Ngoài cửa truyền đến tỳ nữ thanh thúy ngọt tiếng nói.

"Lạc Mai, Lạc Thu, ta này không phải đi nhìn xem vị kia cô nương trưởng như thế nào sao? Vì sao Đại ca của ta sẽ vì nàng qua loa thành thân nật?" Phó Tuyết Yên bỏ ra hai cái nha đầu, thẳng hướng tới hoa mai tiểu trúc đi tới.

Làm môn bị Phó Tuyết Yên mở ra, Phó Tuyết Yên hoảng sợ, này...... Này... Căn bản chính là thiên hạ đệ nhất xấu nữ, trên mặt màu sắc rực rỡ một đống.

"A nhất nhất a nhất nhất Đại tiểu thư nhất như thế nào nhất nhất như thế nào công tử thưởng thức như vậy nhất như vậy kém nhất nhất" Lạc Thu tuổi còn nhỏ, đồng ngôn vô kỵ nói.

"Lạc Thu, Lạc Mai, này... Này không phải ảo giác đi!" Phó Tuyết Yên không tin nhà mình Đại ca sẽ thích này tuyệt thế xấu nữ.

"Đại tiểu thư, nàng thật sự là trưởng quá xấu." Lạc Mai cùng Lạc Thu gật gật đầu, nghỉ chân ở xa xa không nhúc nhích.

"Nghe nói ngươi chính là ta tương lai tướng công muội muội Phó Tuyết Yên? Ai nha, trưởng thật đúng là xấu cực kỳ!" Phong Chỉ Dao cố ý tục tằng tiếng nói nói, còn vẻ mặt hèn mọn.

"Ngươi... Ngươi mới xấu đâu..." Phó Tuyết Yên lớn như vậy, thứ nhất có người nói nàng trưởng xấu, không khỏi tức giận.

"Đại tiểu thư, chúng ta đi nhanh đi, để cho công tử đến đây, nô tỳ nhóm hội ai mắng!" Lạc Mai cười khổ nhắc nhở nói.

"Đúng vậy. Đúng vậy. Đại tiểu thư, nhanh chút rời đi nơi này đi......" Lạc Thu cũng đồng ý, nàng thật sự là nhiều xem này nữ tử liếc mắt một cái, của nàng cách đêm cơm đều cấp nhổ ra.

"Lạc Mai, Lạc Thu, các ngươi đi trước đi, ta có chút vấn đề muốn hỏi nàng!" Phó Tuyết Yên nhíu nhíu mày đầu, xoay người đối với phía sau hai gã tỳ nữ phân phó nói.

"Đúng vậy, nô tỳ nhóm cáo lui." Rất nhanh, Lạc Mai cùng Lạc Thu khom người cáo lui.

"Nói, ngươi tiếp cận Đại ca của ta, cái gọi là chuyện gì? Cũng là ngươi nắm bắt Đại ca của ta cái gì nhược điểm, bằng không hắn vì sao phải thú ngươi này xấu nữ?" Phó Tuyết Yên đến gần Phong Chỉ Dao, lạnh giọng mắng.

"Là là là, ta là xấu nữ, nhưng là Đại ca ngươi liền thích ta này xấu nữ a, ta có biện pháp gì!" Phong Chỉ Dao than thở, nàng cũng rất muốn rời đi này địa phương quỷ quái.

"Ta có thể giúp ngươi đào tẩu!" Phó Tuyết Yên đương nhiên không hy vọng chính mình Đại ca thú một cái xấu nữ làm vợ, nhưng lại làm của nàng đại tẩu, này đây, nàng hạ cái quyết định.

"Hảo, đây chính là ngươi nói!" Phong Chỉ Dao lạnh lùng cười, nàng chính phát sầu đâu, cái này có nhân chủ động đưa lên cửa, làm cho nàng luyện tập thuật dịch dung, giỏi quá a!

"Phó Tuyết Yên, nhìn của ta ánh mắt!" Tiếp theo Phó Tuyết Yên nghe vậy liền không chịu khống chế ngẩng đầu nhìn Phong Chỉ Dao, theo sau nàng nghe được Phong Chỉ Dao tràn ngập ma lực trong veo tiếng nói.

"Ngươi là Phong Chỉ Dao, ngươi chủ động gả cho Phó Tuyết Tàn!" Vì thế Phó Tuyết Yên ánh mắt rất nhanh trở nên dại ra, tan rã không thôi, điều này làm cho Phong Chỉ Dao rất cảm giác thành tựu.

Tiếp theo Phong Chỉ Dao giúp Phó Tuyết Yên bắt đầu hóa dịch dung trang, tự nhiên là hóa thành Phong Chỉ Dao bộ dáng, còn giúp nàng mặc vào đỏ tươi hỉ bào, mũ phượng khăn quàng vai cũng cấp dẫn theo đi lên, sau đó còn cái thượng nhất phương uyên ương hí thủy hồng khăn voan.

Phong Chỉ Dao cảm thấy cười lạnh, khiến cho Phó Tuyết Tàn bản thân nuốt vào hậu quả xấu đi!

Huynh muội thành thân! Nhất định là tốt lắm đùa một việc, mà nàng tự nhiên là muốn chạy nhanh chạy ra Vạn Mai sơn trang! Ai, như vậy phấn khích một hồi hôn sự, nàng lại vô phúc nhìn đến, có điểm tiếc nuối nga.

Tiếp theo Phong Chỉ Dao đem chính mình dịch dung thành Phó Tuyết Yên bộ dáng.

Mà nàng là hội khẩu kỹ, tự nhiên đem Phó Tuyết Yên thanh âm học cái mười thành mười.

"Lạc Mai, Lạc Thu, mau đỡ ta trở về phòng đi, người này a, ta là một khắc cũng không tưởng ngây người, không thể tưởng được Đại ca của ta thú nữ tử dĩ nhiên là như thế xấu xí!" Phong Chỉ Dao học Phó Tuyết Yên thanh âm, mở cửa đi ra ngoài, đối với Lạc Thu cùng Lạc Mai nói.

"Đúng vậy, Đại tiểu thư" Lạc Mai cùng Lạc Thu một tả một hữu nâng Phong Chỉ Dao ly khai hoa mai tiểu trúc. Phong Chỉ Dao khóe môi giơ lên một chút quỷ dị tươi cười, Phó Tuyết Tàn, ta đưa ngươi nhất kiện đại lễ nga, hy vọng ngươi sẽ thích, ha ha ha......

100 triền hôn, xa gả Tây Lương [ tinh ]

Phong Chỉ Dao gặp Lạc Mai cùng Lạc Thu chút không nghi ngờ chính mình có phải hay không Phó Tuyết Yên, cái này trong đầu lại âm thầm vui vẻ.

"Đại tiểu thư, công tử từ thỉnh." Một gã áo lam tỳ nữ bước chân thướt tha tiêu sái lại đây.

"Hắn tìm ta?" Phong Chỉ Dao có điểm sợ hãi, làm sao bây giờ? Chờ một chút nếu là bị Phó Tuyết Tàn cấp nhận ra đến nên làm cái gì bây giờ?

"Đúng vậy, Đại tiểu thư." Áo lam tỳ nữ cười gật gật đầu.

"Vậy được rồi" Vì thế Phong Chỉ Dao tiếp tục giả vờ yếu ớt làm cho Lạc Mai cùng Lạc Thu nâng đi Phó Tuyết Tàn thư phòng.

Bởi vì Phong Chỉ Dao không biết Phó Tuyết Tàn thư phòng chính xác vị trí, làm cho các nàng nâng, cũng phương tiện nàng giấu giếm xuất mã chân.

Đây là Phong Chỉ Dao lần thứ hai đánh giá Phó Tuyết Tàn, không giống nàng lần đầu tiên xem đại khái, lúc này đây là hắn cả người, đỏ thẫm hỉ bào, như tuyết dung nhan, kia một đôi tuấn mỹ con ngươi, hồng y tố nhan, đó là phong thái quang hoa, cả người quanh thân mang theo một loại không thể bỏ qua thần thái.

Một đôi con ngươi giống như ngày xuân trời quang, mang theo một chút tuyệt diễm, so với khe núi dòng suối nhỏ còn muốn đến trong suốt.

"Yên nhi, vì sao nhìn vi huynh thời gian dài như vậy?" Phó Tuyết Tàn cảm thấy hôm nay muội muội Phó Tuyết Yên quá mức kỳ quái, nhưng là hắn còn nói không được, làm sao quỷ dị.

"Đại ca, ách nhất... Ngươi vì sao phải thú cái kia nữ tử làm vợ? Hơn nữa như thế thương xúc? Cũng chưa tới kịp mời tân khách?" Phong Chỉ Dao dùng Phó Tuyết Yên thanh âm nói chuyện, nàng làm bộ giống như đúc, làm cho Phó Tuyết Tàn một chút đều không có hoài nghi trước mắt muội muội là giả.

"Một loại thực kỳ diệu cảm giác, ta không hy vọng nàng bị nam nhân khác cướp đi, nghĩ đến ta chỉ có thể lấy nàng làm vợ, cột vào bên người." Phó Tuyết Tàn khóe môi nhộn nhạo một chút nhu tình như nước tươi cười, làm cho Phong Chỉ Dao tim đập miễn không được gia tốc nhảy.

"A?" Phong Chỉ Dao trong lòng cái kia hận a, thầm nghĩ, hắn cũng quá bá đạo, may mắn nàng dịch dung thành công, ngoạn thay mận đổi đào kế thành công, chính là muốn hay không lưu lại xem như vậy một hồi phấn khích huynh muội thành thân tuồng đâu?

"Yên nhi, ngươi hôm nay làm sao vậy?" Phó Tuyết Tàn rất kỳ quái, nếu đổi làm bình thường Phó Tuyết Yên, đã sớm không để ý hình tượng khẳng định muốn chúc mừng hắn, vì sao này muội muội nay là này biểu tình?

"Không... Không có việc gì...... Chính là thấy Đại ca nhanh như vậy thành thân, trong lòng có điểm ảm đạm, cũng không biết Bắc Đường Tử Khiêm khi nào sẽ đến cùng ta cầu hôn?" Phong Chỉ Dao cúi đầu, thương cảm nói.

"Bắc Đường Tử Khiêm nhất định sẽ đến cầu hôn, Yên nhi, ngươi yên tâm đi!" Phó Tuyết Tàn an ủi nàng nói.

"Ân, tốt, Đại ca, ta đây đi về trước đổi thân quần áo, đêm nay hảo là Đại ca thành thân ngày, cho nên ta hảo muốn mặc vui mừng một ít." Phong Chỉ Dao cười nói.

"Hảo." Phó Tuyết Tàn khóe môi giơ lên, nở nụ cười.

Phong Chỉ Dao làm cho Lạc Thu cùng Lạc Mai ở bên trong hầu hạ, còn cùng các nàng nói nói cười cười, đem thả mông hãn dược nước trà cấp các nàng uống xong, các nàng tuy rằng cảm thấy tò mò, nhưng là chủ tử phân phó, các nàng cũng chỉ hảo uống xong, chờ uống hoàn mới biết được, các nàng thế nhưng trúng kế.

Chính là Phong Chỉ Dao đã muốn chẳng biết đi đâu.

Lửa đỏ hoa hồng vây quanh đại sảnh, giăng đèn kết hoa, một mảnh vui sướng.

"Khởi bẩm công tử, mã phòng người đến báo, nói Đại tiểu thư cưỡi của ngươi liệt hỏa rời nhà đi ra ngoài!" Phó bá đi hướng cười tủm tỉm Phó Tuyết Tàn bên người thấp giọng nói.

"Cái gì? Yên nhi rời nhà trốn đi?" Phó Tuyết Tàn kinh ngạc, bỗng nhiên của hắn sắc mặt hoảng hốt.

"Phó bá, phái người đi đem Lạc Thu cùng Lạc Mai hai nha đầu gọi tới!" Hắn bỗng nhiên nói.

"Lần đầu, đi Đại tiểu thư sân đem Lạc Thu cùng Lạc Mai hai nha đầu gọi tới." Phó bá phân phó nói.

Lại nói Phong Chỉ Dao cưỡi liệt hỏa chạy ra Vạn Mai sơn trang sau, trực tiếp hướng Lý Dân Xán Truy Hồn sơn trang mà đi

"Phó Tuyết Yên?" Lý Dân Xán nhìn đến Phong Chỉ Dao dịch dung, liền hồ nghi nói.

"Dân Xán, là ta rồi! Nhanh chút mang ta đi tháo trang sức!" Phong Chỉ Dao chủ động kéo tay hắn, cười nói.

"Dao nhi, ngươi như thế nào đột nhiên biến thành Phó Tuyết Yên bộ dáng?" Lý Dân Xán nghe được nàng quen thuộc tiếng nói, trong lòng nhẹ nhàng thở ra.

"Còn không phải Phó Tuyết Tàn bức ta đêm nay cùng hắn thành thân, ta không có cách nào, suy nghĩ cái thay mận đổi đào kế hoạch, đem ta cùng hắn muội muội Phó Tuyết Yên thay đổi cái bộ dáng, này không, ta dễ dàng cấp trốn thoát. Dân Xán, ta thông minh đi?" Phong Chỉ Dao một bên dùng nước giếng tan mất trên mặt ngọc hà cao, một bên thổ thổ phấn nộn đầu lưỡi nói.

"Ngươi là thông minh, nhưng là cũng quá thiếu đạo đức, vạn nhất hắn cùng hắn muội muội thật sự thành thân, vậy ngươi chẳng phải là thẹn với Phó Tuyết Yên?" Lý Dân Xán dương tay quát quát của nàng tiếu cái mũi cảm thán nói.

"Nghĩ đến, ta là có điểm thiếu đạo đức, nhưng là làm được làm, ta mới không hối hận đâu, ai làm cho Phó Tuyết Tàn hắn quá phận! Dân Xán, không đề cập tới việc này, đúng rồi, Cẩm Nhiên nay ở đâu?" Phong Chỉ Dao ngẩng nắng khuôn mặt nhỏ nhắn hỏi.

"Cẩm Nhiên đi Bắc Lan quốc, của hắn chân tật cũng tốt hơn, hắn ở tín thảo luận, đều là của ngươi công lao, hắn làm cho ta hảo hảo tạ ngươi." Lý Dân Xán trưng cười nói.

"Thật tốt quá, hắn rốt cục không cần tọa xe lăn." Phong Chỉ Dao nghe xong lời này thực vui vẻ, chính là mĩ nam khi nào trở về đâu?

"Hắn khi nào trở về?"

"Hắn chưa nói xác thực ngày, làm sao vậy? Dao nhi? Ngươi như thế nào sầu mi khổ kiểm?" Lý Dân Xán hỏi, của hắn đôi mắt bên trong hàm chứa khó hiểu, khi nào Dao nhi cùng Cẩm Nhiên quan hệ như thế chi tốt lắm.

"Không...... Không có gì, đã có hắn tin tức, ta đây cũng yên tâm." Phong Chỉ Dao tuy rằng thực vui vẻ, nhưng là trong lòng vẫn là có điểm mất mát, tiên nhân mĩ nam khi nào trở về đâu, nàng rất muốn ăn hắn đâu.

"Dao nhi, Hoàng Thượng vì sao sắc phong ngươi vì Liễm Diễm công chúa?" Lý Dân Xán lúc ấy nghe được nàng bị sắc phong vì công chúa tin tức, nhưng thật ra vì nàng nhéo một phen hãn.

Phong Chỉ Dao đem ngọn nguồn nói một lần, đem Lý Dân Xán làm cho tức cười.

"Như vậy cũng có thể lao cái công chúa danh hiệu đương đương a?" Lý Dân Xán nhìn như vậy nàng, cười cười toe tóe.

"Chính là không biết là phúc hay là họa? Từ xưa đến nay công chúa đều là hòa thân vận mệnh" Phong Chỉ Dao chỉ cảm thấy này sắc phong đến mạc danh kỳ diệu.

"Dao nhi, mặt trời chiều ngã về tây, nếu không ta đưa ngươi trở về Tướng phủ đi." Lý Dân Xán tuy rằng cũng không muốn cùng nàng tách ra, nhưng là dù sao Phong Chỉ Dao còn khuê nữ, hắn không thể làm cho nàng mất khuê nghi.

"Ân, hảo." Phong Chỉ Dao cũng tưởng sớm một chút trở về, ăn xong bữa tối sau, nàng còn muốn đi đêm tham Ôn gia, nàng hảo lo lắng Ôn Hành Viễn thương thế.

"Đúng rồi, Dân Xán, một tháng túy có thể có giải dược?" Phong Chỉ Dao cầm lấy Lý Dân Xán kiết nhanh.

"Ngươi là nói hồng nhan toái?" Lý Dân Xán kinh hãi, "Chớ không phải là ngươi trúng hồng nhan toái?"

"Không phải ta trúng hồng nhan toái, ta chỉ là hỏi thăm một chút thôi." Phong Chỉ Dao lóe ra này từ, nàng không thể nói, này vừa nói, liên lụy liền lớn.

"Nếu trúng độc nam tử này trong lúc huých nữ tử thủ, nàng kia thủ sẽ gặp thối rữa điệu, hắn tự thân cũng sẽ đánh mất sinh hoạt vợ chồng công năng, cho nên một tháng túy còn có cá biệt tên là Lệnh Hồng nhan toái. Nữ tử nếu không! Bất quá, loại này độc, trúng độc người, ẩn nhẫn một tháng liền trôi qua!" Lý Dân Xán vừa nói một bên quan sát Phong Chỉ Dao thần sắc.

"Không phải ta trúng này độc, ngươi không cần như vậy xem ta! Hắn rất ti bỉ, ta đưa lễ vật còn quá nhỏ điểm, ngao ngao ngao!" Phong Chỉ Dao hiện tại hối hận, sớm biết rằng nên cho bọn hắn huynh muội lưỡng hạ điểm mị dược mới tốt.

"Dao nhi, ngươi làm sao vậy? Hắn nhưng là Phó Tuyết Tàn? Chính là vì sao Phó Tuyết Tàn muốn bức ngươi cùng hắn thành thân?" Lý Dân Xán vốn không nghĩ hỏi, nhưng là hắn vẫn là hỏi xuất khẩu.

"Còn không phải Hiên Viên Hạo Phi cái kia tiện nam nhân, hắn phái người âm thầm cho ta hạ mị dược, ta không nghĩ bị hắn làm bẩn thân mình, thế này mới tìm Phó Tuyết Tàn, làm sao dự đoán được Phó Tuyết Tàn dây dưa ta không để, còn phi ta không cưới." Phong Chỉ Dao vừa nói vừa khóc, khóc lê hoa mang vũ, đừng hỏi nàng vì sao phía sau khóc hi lý rầm, bởi vì cổ đại nữ tử đụng tới loại chuyện này, hơn phân nửa là khóc chết đi sống lại, nàng không khóc, chẳng phải là theo không kịp thời đại tiết tấu.

"Dao nhi, đừng khóc, đừng khóc, là ta không tốt, không có bảo vệ tốt ngươi." Lý Dân Xán đem nàng ôm vào trong ngực, mềm nhẹ an ủi nói, hắn là nhớ tới lần trước có nhân phái Diêm Vô Sát sát nàng, lúc này lại bị Hiên Viên Hạo Phi hạ mị dược, hắn thực đau lòng.

"Dân Xán, không phải vấn đề của ngươi, ngươi không cần tự trách." Phong Chỉ Dao nâng thủ phất phất của hắn tinh xảo cằm, nhẹ nhàng lắc đầu nói.

"Dân Xán, ta cần phải trở về." Khóc lâu như vậy, mệt chết, động không cho nàng đệ chén nước cấp nàng uống uống.

"Dao nhi, mặc kệ là như thế nào ngươi, ta đều thích ngươi." Lý Dân Xán nhẹ nhàng ôm lấy nàng, nhắm mắt lại, nàng ở của hắn trong mắt, vẫn là thuần khiết, sạch sẽ, hắn không hy vọng nàng không vui.

"Dân Xán, ngươi không ngại ta này đó qua đi sao?" Phong Chỉ Dao bị hắn như thế khoan dung hoảng sợ, đây là như thế nào một người nam nhân, hắn như vậy bao dung chính mình? Hắn có từng là trong lòng nàng muốn nhất tìm vị nào?

Lý Dân Xán sủng nịch cười cười, nâng thủ lau đi trên mặt nàng nhiều điểm châu lệ, "Dao nhi không khóc, ta đưa ngươi trở về đi, bằng không, cha ngươi hắn nên lo lắng."

"Hảo, Dân Xán, ngươi thật tốt." Phong Chỉ Dao tựa vào bờ vai của hắn thượng, khóe môi gợi lên một chút hạnh phúc tươi cười.

Này nam nhân tuy rằng thần bí khó lường một chút, nhưng là nhìn hắn như vậy bao dung chính mình, nàng có điểm muốn gả nhân xúc động!

"Dao nhi cũng tốt." Lý Dân Xán khóe môi khinh dương.

"Dân Xán, ta nghĩ thưởng cho ngươi!" Phong Chỉ Dao nét mặt tươi cười như hoa, lời còn chưa dứt, vươn mảnh khảnh ngẫu cánh tay, một phen ngăn đón qua Lý Dân Xán thân mình, trưng trưng ngẩng đầu, mềm mại phấn môi nhắm ngay Lý Dân Xán bạc môi.

Gần là trong nháy mắt, Lý Dân Xán là choáng váng bình thường, một đôi con ngươi trừng hảo đại, nhìn Phong Chỉ Dao mặt cười, hắn toàn thân đều buộc chặt lên......

Chính là, Lý Dân Xán như thế nào không biết xấu hổ làm cho nữ chủ chủ động, hắn lập tức xoay chính mình nghịch thế.

Lý Dân Xán nhắm mắt lại hôn nàng mềm mại cánh môi, thế nhưng cảm thấy thường không đủ. Hắn vươn lưỡi, nhẹ nhàng tách ra của nàng đôi môi. Nàng trong miệng như thế ngọt ngào, làm cho hắn muốn ngừng mà không được, của hắn kiếm lưỡi ở của nàng trong miệng phiên giảo, sau đó cuốn lấy của nàng đinh hương cái lưỡi mút vào đứng lên, nhấm nháp của nàng tốt đẹp. Cứ như vậy, nam nhân cùng nữ nhân kia kề sát đôi môi, giống như là giác hút giống nhau, mật mật mút vào lẫn nhau, hấp thu đối phương hương vị, càng hôn, càng sâu, cũng càng hôn, càng lâm vào động dung.

Không, không đủ, như vậy tiếu hồn ngọt, hẳn là còn có càng nhiều mới là.

Song chưởng vừa thu lại, đem Phong Chỉ Dao bế đứng lên, rồi sau đó, bỗng dưng một cái xoay người, Lý Dân Xán nhanh chóng đem nàng đặt ở dưới thân, làm cho lẫn nhau thân hình, gắt gao thiếp hợp ở tại cùng nhau.

"Thiếu chủ, xe ngựa dĩ nhiên bị hảo! A, thiếu chủ thuộc hạ không có nhìn đến! Các ngươi tiếp tục!" Quản gia hồng nét mặt già nua nói.

"Dân Xán." Phong Chỉ Dao ngượng ngùng đem mặt cười chôn ở Lý Dân Xán trong lòng.

"Hảo, nếu xe ngựa bị tốt lắm, ta cái này đưa ngươi trở về." Lý Dân Xán trừng mắt nhìn quản gia liếc mắt một cái, này quản gia xuất hiện thực không phải thời điểm.

"Ân." Phong Chỉ Dao gật gật đầu, làm cho Lý Dân Xán ôm đi đại môn khẩu trong xe ngựa.

Sẽ đem hình ảnh thiết trở lại Vạn Mai sơn trang.

"Khởi bẩm công tử, Lạc Mai cùng Lạc Thu đều ở vù vù ngủ nhiều." Lần đầu quỳ xuống nói.

"Cái gì? Đều ngủ, Phó bá, đi đem các nàng lưỡng cấp cứu tỉnh! Việc này quá mức kỳ quái!" Phó Tuyết Tàn cho rằng Phó Tuyết Yên không có lớn như vậy lá gan, này đây, hắn cho rằng việc này tất nhiên hòa Phong Chỉ Dao thoát không được can hệ.

Lạc Mai cùng Lạc Thu bị nước gợn tỉnh sau, liền cùng Phó bá nói, Đại tiểu thư từng đi gặp quá hoa mai tiểu trúc vị kia cô nương.

"Cái gì, các nàng lưỡng gặp qua?" Phó Tuyết Tàn vừa nghe việc này, sắc mặt đại biến.

"Phó bá, mau theo ta đi một chuyến hoa mai tiểu trúc!" Phó Tuyết Tàn chỉ cảm thấy chính mình mí mắt cú sốc.

"Đúng vậy, công tử." Phó bá cũng hiểu được việc này quỷ dị.

Hoa mai tiểu trúc môn bị mở ra, Phó Tuyết Tàn chưởng phong vung lên, Phong Chỉ Dao trên đầu hồng khăn voan bị thổi khai.

"Công tử, các ngươi còn không có cử hành hôn lễ, như thế nào có thể trước xốc lên khăn voan?" Phó bá muốn ngăn cản, nhưng là đã muốn không kịp.

" Phong Chỉ Dao?" Phó Tuyết Tàn đi qua đi, bắt lấy của nàng hạo cổ tay hỏi?"Vẫn là Yên nhi?"

"Đại tiểu thư?" Phó bá nghe không hiểu ra sao.

"Ta là Phong Chỉ Dao, ta chủ động gả cho Phó Tuyết Tàn." Nàng dại ra ánh mắt, tan rã không thôi.

"Đồng dạng dung mạo, nhưng là Phong Chỉ Dao trên cổ có một cái thản nhiên vệt dây, nhưng là nhà chúng ta Yên nhi không có, cho nên nàng là Yên nhi!" Phó Tuyết Tàn thanh âm lạnh như băng vô cùng.

"Phó bá, chuẩn bị ngựa xe, chúng ta mang theo Yên nhi, hiện tại cùng đi Tướng phủ thảo cái cách nói, thuận tiện làm cho Phong Chỉ Dao vì Yên nhi khôi phục nguyên dạng!" Hắn không cần tưởng, chỉ biết nhất định là Phong Chỉ Dao kia nữ nhân làm.

"Đúng vậy, công tử." Phó bá rất bội phục Phó Tuyết Tàn cẩn thận, may mắn không có thật sự thành thân, bằng không huynh muội thành thân, này về sau làm cho Đại tiểu thư như thế nào có thể diện gả cho Bắc Đường gia chủ?

Phong Chỉ Dao cùng Lý Dân Xán không ở trên xe ngựa nói nói cười cười, rất nhanh liền đến Tướng phủ cửa, chính là Phong Chỉ Dao thật không ngờ, Hải Đường Uyển lý chờ nàng trở về nhân nhiều như vậy.

"Mộ Diễm ca ca, Tư Đồ Diệp Lỗi? Các ngươi như thế nào phía sau đến ta Hải Đường Uyển?" Hoàn hảo, nàng trước làm cho Lý Dân Xán đi trở về, bằng không nàng thật đúng là không tốt ứng phó.

"Nhớ ngươi, tự nhiên đã tới rồi!" Tư Đồ Diệp Lỗi nhẹ lay động một phen vàng ròng ô gãy xương phiến, cười yếu ớt nói.

"Dao nhi, ngươi đi nơi nào, như thế nào trở về trễ như vậy?" Tô Mộ Diễm nhíu mày hỏi.

"Ta......, ta......." Phong Chỉ Dao đang muốn nói cái gì đâu, đã thấy Hải Đường Uyển cửa phương hướng xuất hiện Phong lão cha cùng Phó Tuyết Tàn đám người.

Phong Chỉ Dao cảm thấy thất kinh, cái kia thay mận đổi đào kế hoạch chẳng lẽ thất bại?

" Phong Chỉ Dao nhất nhất" Phong tướng chưa từng có như vậy nghẹn khuất quá, sống lớn như vậy mấy tuổi, làm sao gặp qua có nhân hội cùng chính mình nữ nhi trưởng không sai chút nào, trừ bỏ thanh âm.

"Cha... Xảy ra chuyện gì tình?" Phong Chỉ Dao mới uống một miệng trà, chậm rãi ngẩng đầu nhìn hướng Phong lão cha hỏi.

Tư Đồ Diệp Lỗi cùng Tô Mộ Diễm hai mặt nhìn nhau, Vạn Mai sơn trang Phó Tuyết Tàn như thế nào cũng sẽ cùng Dao nhi có liên lụy? Vẫn là có cừu oán?

"Dao nhi, này cô nương tại sao trưởng như thế giống ngươi?" Phong Vô Tài chỉ vào Phó bá phía sau mặc vàng nhạt quần lụa mỏng cô nương hỏi.

Phó Tuyết Tàn giờ phút này dĩ nhiên thay cho đại biểu vui mừng hỉ bào, nay quần áo hồ màu lam cẩm y càng sấn hắn như băng hồ tuyết liên, trong suốt trong sáng, tuyệt sắc Vô Song.

Phong Chỉ Dao ngầm bực, Phó Tuyết Tàn quả nhiên hảo tâm kế, biết thay quần áo tiến đến tìm tra.

"Cha, đó là nàng bị dịch dung ách" Phong Chỉ Dao lười biếng liếc Phong lão cha liếc mắt một cái, cha a cha, ngươi hướng về ngươi nữ nhi a.

" Phong tướng, ngươi xem nhà ngươi lệnh ái dĩ nhiên thừa nhận!"Phó Tuyết Tàn cảm thấy thầm than, thật là lợi hại dịch dung công phu, nếu không phải hắn quan sát cẩn thận, thật sao sẽ bị của nàng dịch dung kỹ thuật cấp đã lừa gạt đi, mà khiến chính mình bị phá huỷ muội muội khi còn sống."

Nhưng là này mệt, hắn chỉ có thể làm ngậm bồ hòn ăn, không thể nói ngoại nhân cũng, này đây, hắn trừ bỏ hung hăng trừng mắt nhìn trừng Phong Chỉ Dao, thật đúng là không có cách nào trị nàng.

"Dao nhi, còn không mau giúp vị cô nương này khôi phục dung mạo!" Phong Vô Tài tàn khốc nói.

"Đã biết, đã biết!" Phong Chỉ Dao quơ quơ tiểu đầu, Phong lão cha, ta mới là của ngươi nữ nhi a, làm cái gì đối nàng như vậy hung a, ô ô.

"Dao nhi, ngươi hội thuật dịch dung?" Tô Mộ Diễm cùng Tư Đồ Diệp Lỗi không hẹn mà cùng hỏi.

"Ân hừ!" Phong Chỉ Dao trưng cười hừ hừ.

Hội thuật dịch dung cũng không phải việc khó, khó được là không thể quay về hiện đại a, ở hiện đại thật tốt nhiều tiêu dao a, không có người quản thúc, nơi này ăn cái mĩ nam còn có phiền toái nhiều như vậy sự!

Phong Chỉ Dao trực tiếp gọi Tử Vân mang tới nước ấm, tự mình vì Phó Tuyết Yên tẩy đi trang dung.

Tiếp theo nàng dương tay đối với Phó Tuyết Yên đánh một cái vang chỉ, "Tỉnh lại đi! Ngươi cũng là ngươi chính mình!"

Làm Phó Tuyết Tàn cùng Phó bá vô cùng giật mình, nữ tử này thế nhưng hội tà thuật?

Vì thế Phó Tuyết Yên thanh tỉnh lại đây, đãi nhìn đến một phòng nhân, nàng hoảng sợ, nàng đây là ở nơi nào a?

"Đại ca, Phó bá?"Phó Tuyết Yên tò mò tự trách mình như thế nào lại ở chỗ này, "Đúng rồi, Lạc Mai, Lạc Thu hai cái nha đầu đâu?"

"Yên nhi, nơi này là Tướng phủ Hải Đường Uyển, ngươi trúng tà." Phó Tuyết Tàn đành phải như thế giải thích, chính là hắn nhìn về phía Phong Chỉ Dao ánh mắt bên trong mang theo tình thế bắt buộc, thầm nghĩ, nàng nhất định sẽ là của hắn, lần này liền thôi.

Kỳ quái, Tư Đồ Diệp Lỗi cùng Tô Mộ Diễm như thế nào lại ở chỗ này, thả cùng nàng thái độ vô cùng thân thiết? Quái tai, quái tai '

Xem ra, hắn có tất yếu tra một chút, này nữ nhân rốt cuộc cho hắn làm bao nhiêu tình địch?

"Đại ca, ta làm sao có thể trúng tà? Đúng rồi, ngươi nói ngươi muốn kết hôn thê, Yên nhi không đồng ý a, cái kia nữ tử tướng mạo xấu xí, như thế nào khi ta Vạn Mai sơn trang chủ mẫu đâu?" Phó Tuyết Yên nhớ tới phía trước chuyện tình, liền khuyên nhủ.

"Yên nhi, việc này chúng ta trở về nói sau, Phong tướng, bản thiếu chủ trước mang muội muội đi trở về, cáo từ!" Phó Tuyết Tàn cũng không hy vọng đem chính mình cùng Tướng phủ quan hệ muốn làm cương, bởi vì hắn rất tin có biện pháp trước làm cho Phong Chỉ Dao hoài thượng của hắn con nối dòng.

Phong Chỉ Dao kinh ngạc, hắn đã vậy còn quá dễ dàng buông tha nàng, thật sự là không bình thường a!

Bất quá, như vậy cũng tốt, bằng không Phong lão cha đã biết, khẳng định muốn chỉ trích nàng uổng cố nhân luân cái gì, xác thực huynh muội thành thân này nhất chiêu, quả thật độc điểm, hoàn hảo không có thành công.

Nếu này kế sách thành công trong lời nói, nàng tưởng Phó Tuyết Tàn khẳng định sẽ không khinh địch như vậy buông tha nàng.

Phong Chỉ Dao gặp phó người nhà đi hết, chính là xem Phong Vô Tài nhìn phía chính mình ánh mắt tình khác sắc bén làm cho Phong Chỉ Dao tiểu bả vai run lên đẩu.

"Cha, ta đói bụng, cùng nhau dùng bữa tối đi!" Phong Chỉ Dao cười tủm tỉm mời nói, cha a cha, ngươi đừng như vậy nhìn ta thành sao?

"Dao nhi, ngươi thật sự là không cho vi phụ bớt lo! Ai!" Phong Vô Tài ngưỡng thanh thở dài.

"Cha, ta nghĩ lập gia đình, ngươi cho ta chuẩn bị đồ cưới đi!" Phong Chỉ Dao nhớ tới Lý Dân Xán đối chính mình bao dung, bỗng nhiên cười đối Phong Vô Tài nói.

"Dao nhi, ngươi nói cái gì, vi phụ nhất... Vi phụ không có nghe sai đi? Vẫn là vi phụ nghễnh ngãng?" Phong Vô Tài nghĩ đến chính mình lỗ tai huyễn nghe xong.

"Cha, của ngươi lỗ tai mới không có ra huyễn nghe, thật sự! Ta nói ta nghĩ lập gia đình." Phong Chỉ Dao cười gật gật đầu.

"Dao nhi, ngươi đáp ứng gả cho ta sao?" Tô Mộ Diễm giờ này khắc này so với được kỳ trân dị bảo còn hưng phấn.

"Dao nhi, chúng ta khi nào thành thân?" Tư Đồ Diệp Lỗi vẻ mặt tươi cười hỏi, thật không dễ dàng a, Dao nhi rốt cục nhả ra muốn gả người.

"Chuẩn bị đồ cưới! Cùng ta gả cho ai không có vấn đề gì!" Phong Chỉ Dao tiễn tiễn tầm mắt theo này chỉ ngắm đến kia chỉ.

"Hảo, vi phụ này liền sai người chuẩn bị đi." Phong Vô Tài cao hứng tiêu sái ra Hải Đường Uyển đại môn khẩu, khóe môi tươi cười tuyệt đối là hạnh phúc.

"Dao nhi, ngươi chẳng lẽ muốn gả cái kia mặt rỗ khất cái?" Tư Đồ Diệp Lỗi thân thủ giữ chặt của nàng tay nhỏ bé, hỏi.

"Làm sao có thể?" Gả cho Phong Ti Trạch sao? Kia không phải thật sự thành huynh muội thành thân sao? Nàng nguyện ý, Phong Ti Trạch khẳng định muốn cắn tử nàng!

"Không đề cập tới việc này, nếu nhắc lại, các ngươi đều cút cho ta!" Phong Chỉ Dao tiếp nhận tử đám mây đến mỹ vị món ngon, lang thôn hổ yết ăn đứng lên, có thể thấy được nàng đói cực kỳ.

"Dao nhi, ăn từ từ!" Tư Đồ Diệp Lỗi nhíu mày lo lắng nàng ăn quá nhanh nghẹn.

"Hai người các ngươi như thế nào còn ở nơi này? Dao nhi vẫn là vân anh chưa gả nữ tử, các ngươi là không phải cần phải trở về!" Làm sao dự đoán được, Phong Vô Tài đi mà quay lại, lạnh giọng nói.

"Là nhất... Là nhất... Phong tướng nói rất đúng, bổn gia chủ cáo từ!" Tư Đồ Diệp Lỗi căn cứ lấy lòng nhạc phụ tương lai đạo lý, vội vàng cười đáp ứng nói lập tức cáo từ.

"Dượng nói có lý, tiểu chất cũng cáo từ!" Tô Mộ Diễm khóe môi vừa kéo, thở dài, nhìn mỗ cái vô lương nữ nhân liếc mắt một cái, cũng bay nhanh ly khai Hải Đường Uyển.

"Tỷ tỷ, ruồi bọ đều đi rồi sao?" Phong Vô Tài đi rồi sau, Diêm Vô Sát đầy người bùn tiêu sái tiến vào, khuôn mặt tuấn tú manh cười nói.

"Ruồi bọ? Đúng vậy, đều bay đi!" Phong Chỉ Dao cười tủm tỉm gật gật đầu, Diêm Vô Sát tuy rằng bị nàng làm choáng váng, nhưng là vẫn là thực đáng yêu.

Liên Thúy cung Lâm quý nhân chỗ.

"Hoàng Thượng, nghe nói Tây Lương quốc Hoàng đế cùng với quốc gia của ta đám hỏi có thể có việc này?" Phong Chỉ Lâm mềm mại đáng yêu tiếng nói ở Lão Hoàng đế Hiên Viên Khang bên tai vang lên.

"Lâm nhi, ngươi như thế nào hiểu được việc này?" Hiên Viên Khang một bên vỗ về nàng tinh xảo khuôn mặt nhỏ nhắn, một bên hỏi.

"Còn không phải này lắm mồm cung nhân nói thôi, Hoàng Thượng nhất nhất ngươi hướng vào ai gả đi Tây Lương quốc a?" Phong Chỉ Lâm hương kiều ngọc nộn khuôn mặt nhỏ nhắn nương tựa Hiên Viên Khang lỗ tai, a khí như lan hỏi.

"Trẫm rất là phát sầu đâu!" Hiên Viên Khang thở dài. Của hắn này nữ nhi, đại đã muốn có hôn ước, nhỏ (tiểu nhân) còn chưa cập kê, trừ bỏ Hiên Viên Linh Hi này vừa bị từ hôn nữ tử, hắn thật sao không có chọn người thích hợp, chính là bị từ hôn nữ tử là không thích hợp gả đi hắn quốc, bằng không bên kia Hoàng đế vì thế tức giận, phát động chiến tranh, vậy mất nhiều hơn được.

"Hoàng Thượng, Lâm nhi có tốt chủ ý, không biết Hoàng Thượng muốn nghe hay không?" Phong Chỉ Lâm mị nhãn như tơ nhìn về phía hắn, nói.

"Nói đến nghe một chút, trẫm tiểu Lâm nhi có gì phương pháp khả giải trẫm khổ não đâu?" Hiên Viên Khang cười hỏi.

"Lâm nhi ý tứ là, Hoàng Thượng gần đây không phải sắc phong nhà của ta kia đích tỷ Phong Chỉ Dao vì Liễm Diễm công chúa sao? Nàng vẫn là chúng ta Nam Thược đệ nhất mỹ nhân, nếu gả đi Tây Lương quốc, ký có thể nói minh chúng ta đám hỏi thành ý, lại có thể chứng minh chúng ta Nam Thược kiệt nhân linh, thật tốt mĩ sự a.." Phong Chỉ Lâm lưỡi xán hoa sen nói, làm cho Hiên Viên Khang cảm thấy rất đạo lý.

"Này kế thậm diệu, chính là này Liễm Diễm công chúa cũng là ngươi Phong gia đích nữ, liền như vậy đem nàng cấp gả đi ra ngoài, phụ thân ngươi tất nhiên sẽ không muốn đi? Ai." Hiên Viên Khang có điểm kiêng kị Phong tướng tại triều dã thế lực, này đây hắn do dự.

"Hoàng Thượng, trong thiên hạ hay là vương thổ, dẫn thổ chi tân, hay là vương thần. Nói đến để, chúng ta Phong gia còn không phải nghe Hoàng Thượng của ngươi sao?" Phong Chỉ Lâm bắt lấy hắn kia chỉ không thành thật thủ, làm nũng nói.

"Lâm nhi, theo ý ngươi, vậy làm cho Liễm Diễm công chúa xa gả Tây Lương quốc đi!" Vừa vặn Tây Lương xinh đẹp công chúa gả lại đây cho hắn làm phi tử, Hiên Viên Khang ngẫm lại, nói như thế nào, hắn cũng không chịu thiệt, liền ứng hạ.

"Hoàng Thượng, Lâm nhi nói chính là đề nghị rồi, có nghe hay không ở Hoàng Thượng lâu." Phong Chỉ Lâm hôn một cái Hiên Viên Khang nói.

"Lâm nhi, ngươi lại vì trẫm đốt lửa, trẫm hiện tại muốn ngươi" Hiên Viên Khang ôm lấy Phong Chỉ Lâm, hai người xích lõa tương đối.

Chính là Hiên Viên Khang cố gắng thật lâu, của hắn sinh hoạt vợ chồng công năng thế nhưng không hề tác dụng, tức giận đến hắn nổi trận lôi đình.

"Hoàng Thượng, hứa là ngươi đã nhiều ngày quá mệt mỏi đi, nếu không, chúng ta ngày mai thử lại xem thử đi." Phong Chỉ Lâm trong lòng buồn cười, kia nhưng là của ngươi bất hiếu tử Hiên Viên Hạo Thần cho ngươi thêm liêu, nàng chẳng qua ở nàng trọng yếu địa điểm vẽ loạn chút mà thôi, không thể tưởng được hai hai tướng chạm vào, không có tới hỏa hoa, nhưng thật ra làm cho hắn mất đi sinh hoạt vợ chồng công năng, thật tốt quá, nàng không cần chịu đựng chính mình không thích cùng Lão Hoàng đế vu sơn mây mưa.

"Ân, người tới nha, hầu hạ trẫm trở về ngự thư phòng!" Hiên Viên Khang đáy lòng nghi hoặc, hắn ngày thường lý thực chú trọng bảo dưỡng, đặc biệt vì ngự nữ thuật, hắn còn ăn không ít lộc tiên đâu, nay như thế nào không hề tác dụng đâu?

Chờ Hiên Viên Khang đi rồi sau, Phong Chỉ Lâm ghé vào giường thượng cười tiểu bả vai vừa kéo vừa kéo.

"Người tới nha." Phong Chỉ Lâm hướng ra ngoài hô thanh.

"Tiểu chủ, vì sao như thế vui vẻ?" Trúc Nhi tò mò, như thế nào Hoàng Thượng đi rồi, tiểu chủ ngược lại vui vẻ đâu?

"Trúc Nhi, ta lập tức có thể nhìn đến Phong Chỉ Dao khóc sướt mướt kết cục, ha ha ha!" Làm cho nàng gả đi chỗ đó sao xa quốc gia, hơn nữa cái kia Hoàng đế so với Hiên Viên Khang còn lão, tuy rằng là quý phi phi vị, nhưng là tính ra cũng là làm thiếp, Hoàng Hậu mới là chính thê, nàng Phong Chỉ Dao là đích nữ, còn không phải làm nhân gia thiếp.

"Tiểu chủ, sắc trời không còn sớm, sớm đi an nghỉ đi." Trúc Nhi quan tâm nói.

"Ân, cũng tốt, chính là ta mấy ngày gần đây cảm giác đầu có điểm choáng váng. Ngày mai sáng sớm, tuyên Thái y lại đây cho ta nhìn một cái." Phong Chỉ Lâm tiếp nhận nước trà, uống một ngụm sau nói.

Ngày hôm sau, Thái y còn không có mời đến, nhưng thật ra Thái tử Hiên Viên Hạo Thần lại đây xem xét nàng.

Phong Chỉ Lâm mới từ Đoan phi quan tuy cung trở về, lại ở chính mình trong phòng nhìn thấy hắn này khách không mời mà đến, nàng bị hắn hoảng sợ.

"Thái tử điện hạ, ngươi...... Ngươi như thế nào sẽ ở của ta tẩm cung?" Dù là Phong Chỉ Lâm gan lớn, nhưng là vẫn là sợ hãi, bởi vì này là của nàng cung điện, phía trước hai người bọn họ gặp mặt nhưng là luôn luôn tại ngự hoa viên núi giả trong sơn động.

Vì thế Phong Chỉ Lâm vội vàng phân phó Trúc Nhi đi ngoài cửa đình viện lý canh chừng.

"Lâm nhi, ngươi sợ cái gì. Bản điện lại đây chờ ngươi, chính là quá mức tưởng niệm ngươi thôi, đúng rồi, làm cho Liễm Diễm công chúa xa gả Tây Lương là ngươi cấp Phụ hoàng thổi bên gối phong sao?" Hiên Viên Hạo Thần nhất tưởng đến hoa tươi bình thường thủy nộn giai nhân bị gả cho Tây Lương quốc cái kia Lão Hoàng đế, hắn sẽ không thích.

"Ân, là Hoàng Thượng nói phát sầu, ta mới cho suy nghĩ cái giải sầu biện pháp, làm quyết định bực này đại sự, làm sao là ta tiểu nữ tử quan hệ!" Phong Chỉ Lâm hừ lạnh nói, nàng cũng không phải quốc mẫu, làm sao có tả hữu quân vương bản sự.

"Lâm nhi, ngươi này nhất chiêu cũng thật độc a!" Hiên Viên Hạo Thần tiếp nhận nàng vì hắn đổ hương trà, lạnh lùng nói.

"Như thế nào, Thái tử điện hạ đau lòng nàng sao?" Phong Chỉ Lâm nghe xong lời này, trong lòng có chút không hờn giận, Hiên Viên Hạo Thần lời này là cái gì ý tứ, chẳng lẽ Hiên Viên Hạo Thần cũng coi trọng Phong Chỉ Dao sắc đẹp sao?

"Lâm nhi, ngươi ghen tị?" Hiên Viên Hạo Thần khóe môi cầm đạm cười hỏi.

"Không có." Phong Chỉ Lâm tự nhiên sẽ không bổn thừa nhận.

"Không có liền hảo, đúng rồi, về sau đừng nữa đi ngự hoa viên bên kia chờ bản điện, tránh cho bị nhân phát hiện bẩm báo Phụ hoàng chỗ đi." Hiên Viên Hạo Thần nhớ tới chính mình ngũ thạch tán vấn đề còn không có thu phục, nay đừng tăng thêm hạng nhất ngân loạn phi tử đắc tội danh, kia của hắn Thái tử vị trí đã có thể không bảo đảm.

"Ân." Phong Chỉ Lâm gật gật đầu, nàng tự nhiên rõ ràng này trong đó lợi hại, nếu là bị nhân biết nàng cùng Thái tử làm loạn, Hoàng đế khẳng định không tha cho nàng, khẳng định sẽ làm nàng rơi đầu, nhưng là Hiên Viên Hạo Thần không giống với a, đó là con của hắn, cho nên Hiên Viên Hạo Thần nói như vậy, nàng tự nhiên chỉ có thể gật đầu đáp ứng rồi.

Bên ngoài kiêu dương như lửa, trong phòng xuân sắc mê ly.

Phong Chỉ Lâm bị Hiên Viên Hạo Thần ẩm giường phía trên.

Phong Chỉ Lâm thật cẩn thận thanh thiển dật ra yêu kiều thanh, một đôi nhu nhược không có xương tay nhỏ bé chạy ở nam tử khoẻ mạnh phía sau lưng thượng, như vậy thâm tình mà lại sung sướng, giống nhau người yêu trong lúc đó nỉ non thanh.

Hiên Viên Hạo Thần chiếm được thỏa mãn sau, liền đem tinh hoa toàn cấp làm vào cái bô lý.

"Thái tử điện hạ, vì sao không cần Lâm nhi sinh hạ của ngươi con nối dòng?" Phong Chỉ Lâm vô cùng ưu thương khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn về phía hắn, thê diễm nói.

"Ngươi khả nhớ rõ ngươi nay thân phận? Được đản hạ bản điện con nối dòng?" Hiên Viên Hạo Thần trong lòng thầm mắng này nữ nhân thật sự là ngu ngốc, hắn nay bất quá là lợi dụng nàng mà thôi, vì hắn đản xem tự nữ tử phải thân thể trong sạch, duy hắn một người sở hữu mới được.

Phong Chỉ Lâm chờ hắn mặc quần áo đi rồi, nước mắt rơi như mưa, nàng tưởng cấp âu yếm nam nhân sinh cái đứa nhỏ đều không được thôi?

"Dong cô cô, ngươi đây là thêu cái gì Hoa nhi?" Trúc Nhi gặp Dong cô cô nhìn chằm chằm Phong Chỉ Lâm phòng nhìn nửa ngày, lập tức đứng ở nàng bên cạnh người, lấy thân ngăn trở của nàng tầm mắt hỏi.

"Ngươi không biết phù dung hoa sao?" Dong cô cô cảm thấy rất ngạc nhiên, vừa mới chính mình giống như trước mắt hiện lên một chút cao to thân ảnh, có điểm như là nam tử bóng dáng, chớ không phải là nàng xem sai lầm rồi?

"A, nguyên lai Dong cô cô thêu là phù dung hoa a, thêu cũng thật đẹp mặt, ha ha." Trúc Nhi cười giả bộ ngớ ngẩn để lừa đảo, trong lòng rất sợ hãi, may mắn Thái tử điện hạ thân hình kì mau bay vút đi rồi, bằng không bị Dong cô cô phát hiện trong lời nói, kia tiểu chủ yêu đương vụng trộm chuyện tình sẽ bại lộ.

"Ngươi nha đầu kia, thực bổn, ngay cả phù dung hoa cũng không nhận thức!" Dong cô cô hung tợn oan nàng liếc mắt một cái, chết tiệt nha đầu! Hại nàng vừa rồi không có thấy rõ ràng người nọ ảnh đến tột cùng là ai?

Trúc Nhi ngầm phiên cái xem thường, nàng làm sao là không biết, nàng là không nghĩ làm cho người ta biết nhà mình chủ tử cùng Thái tử điện hạ yêu đương vụng trộm được không.

Phong Vô Tài hạ hướng sau, nổi giận đùng đùng muốn xông vào ngự thư phòng chất vấn, sau lại bị Tần Vương Hiên Viên Hạo Hàn cấp chặn.

" Phong tướng, Dao nhi sẽ không bị gả đi Tây Lương, nếu Dao nhi gả đi Tây Lương, không chỉ ngươi đau lòng, sợ là ngay cả bổn vương đều đã đau lòng!" Hiên Viên Hạo Hàn trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm ở Phong Vô Tài bên tai quay về.

"Nhưng là Hoàng Thượng nói, chờ Tây Lương đưa thân đội ngũ vừa đến, Dao nhi sẽ xa gả Tây Lương!" Phong Vô Tài nhất tưởng đến nơi đây, liền lửa giận tận trời, cái kia mơ hồ Lão Hoàng đế, chính mình nữ nhi cất giấu dịch, cố tình làm cho hắn Phong Vô Tài nữ nhi gả như vậy cái xa địa phương!

" Phong tướng, ngươi còn không tin được bổn vương sao?" Hiên Viên Hạo Hàn con ngươi lý lóng lánh một chút kiên định.

"Hảo, đa tạ Tần Vương tương trợ!" Phong Vô Tài sắc mặt hảo vòng vo hạ, nói.

" Phong tướng, bổn vương đến lúc đó còn nhu ngươi đề điểm đâu!" Hiên Viên Hạo Hàn ý vị sâu xa nói xong lời này liền rời đi, lưu lại Phong Vô Tài một người ở Ngưng Cơ ven hồ bồi hồi.

Phong Vô Tài càng nghĩ, có thể ra như vậy cái ti bỉ chi kế nhân không nên là cái kia Lão Hoàng đế, có lẽ là Phong Chỉ Lâm cái kia thứ nữ cũng không nhất định, có lẽ chính là nàng.

" Phong tướng, như thế chuyện tốt, như thế nào còn không có trở về báo cho biết lệnh ái đâu?" Là từ trước đến nay Phong Vô Tài hỗ xem không vừa mắt đối thủ Thương Quan Lân, Thương Quan Lân nãi Phiêu Kị đại tướng quân, giờ phút này hắn uy phong bát diện tiêu sái lại đây, giả bộ chúc mừng nói.

"Nhà ngươi lệnh ái Thương Quan Thu Dung xinh đẹp, như hoa như ngọc, nghe nói cũng là Hàm Dương danh viện bảng bài danh thứ nhất nhân, nếu là đang gả đi Tây Lương, bổn tướng nghĩ đến, Hoàng Thượng hẳn là cũng sẽ không phản đối đi!" Phong Vô Tài trưng trưng hí mắt, chút không khách khí phản tổn hại nói!

"Ngươi nhất nhất Phong Vô Tài nhất nhất bản tướng sẽ không cho ngươi như nguyện!" Như vậy rống hoàn sau, Thương Quan Lân tự thảo mất mặt, thở phì phì tiêu sái.

Phong Vô Tài tự nhiên cũng nhanh chóng ra cung hồi phủ đi.

Phong Vô Tài đến Hải Đường Uyển thời điểm, Phong Chỉ Dao đang ở ăn đồ ăn sáng.

Phong Vô Tài dương tay ý bảo tạp vụ nhân chờ lui ra.

"Cha, cái gì phong a, sáng tinh mơ liền đem ngươi cấp thổi tới?" Phong Chỉ Dao hảo da khuôn mặt tươi cười hỏi.

"Vi phụ cũng không nghĩ đến, chính là đây là kiện đại sự, có liên quan của ngươi chung thân đại sự! Vi phụ không thể không tự mình tiến đến!" Phong Vô Tài não thanh nói.

"Cha, ngươi nói đi, có phải hay không Lão Hoàng đế phải giúp ta chỉ hôn a?" Phong Chỉ Dao một bên uống sữa, vừa ăn bánh bao nói.

"Lão Hoàng đế muốn ngươi hòa thân đi! Gả cho Tây Lương quốc Lão Hoàng đế!" Phong Vô Tài vừa nói vừa khí thổi râu trừng mắt.

"Phốc!" Phong Chỉ Dao thực chướng tai gai mắt đem trong miệng sữa toàn cấp phun ra, dựa vào, Lão Hoàng đế thật sự là nhiều chuyện, nhưng là đừng chỉ lệnh tuổi lớn như vậy a!

"Dao nhi, ngươi không sao chứ? Dao nhi, vi phụ tưởng tốt lắm, nếu này hôn sự thành kết cục đã định trong lời nói, ngươi thao khởi gánh nặng chạy nhanh chạy trối chết đi!" Phong Vô Tài lo lắng nói.

"Cha, ta nếu đào tẩu, Tướng phủ ba trăm dư điều tánh mạng xử trí như thế nào, chẳng lẽ cả nhà sao trảm? Cha đi địa hạ gặp mẫu thân sao?" Phong Chỉ Dao lạnh lùng nói.

"Dao nhi...... Này...... Cũng là a, Tướng phủ ba trăm dư điều tánh mạng như thế nào cho phải?"

"Cha, có lẽ chúng ta có thể! Nhưng là ngươi khả năng hội mất đi một cái nữ nhi, có lẽ chúng ta chỉ có thể từ một nơi bí mật gần đó gặp lại, cha có bằng lòng hay không?" Phong Chỉ Dao nhãn châu chuyển động, một cái chủ ý dĩ nhiên sôi nổi trong óc.

"Dao nhi, vi phụ cho rằng ngươi còn sống so với cái gì cũng tốt, vi phụ cũng không hy vọng ngươi gả cho một cái so với vi phụ còn muốn lớn tuổi nam nhân!" Phong Vô Tài gật gật đầu, tiếp theo hắn phẫn hận nói.

"Cha, còn nhớ rõ Dao nhi lúc trước nói bệnh hiểm nghèo sao? Cái kia bệnh hiểm nghèo! Ngươi nói, ta là không phải nên phát tác?" Phong Chỉ Dao nhướng mày cười nói, nàng chỉ biết, trời không tuyệt đường người, nàng sao lại như người nào đó mong muốn, dễ dàng xa gả Tây Lương đâu? Nàng trong lòng đã muốn đoán ra bát chín phần, chỉ có Liên Thúy cung vị kia sẽ có làm cho nàng rời xa Nam Thược đi! Nếu như thế, như vậy xa gả Tây Lương đó là tốt nhất biện pháp!

"Dao nhi, ngươi chạy nhanh an bài hảo hết thảy, vi phụ nghĩ cách đi số tiền lớn mua ngất dược, đến lúc đó làm cho Lão Hoàng đế đem người khác gả đi Tây Lương đi, về phần là ai đổ siếp, vậy cùng vi phụ không quan hệ!" Phong Vô Tài nhưng là thực bao che khuyết điểm.

"Cha, ngươi nói nếu là nữ nhi sửa họ khúc, ngươi có bằng lòng hay không?" Phong Chỉ Dao chậm rãi tao nhã dùng bữa.

"Ngươi có thể sống đi xuống, sửa cái gì đều được!" Nói sau ngươi căn bản là không họ phong! Đương nhiên hắn trước mắt sẽ không nói.

Phong Vô Tài thế này mới tiêu tan nở nụ cười.

"Cha, ngươi rất vĩ đại, ta có một cái hảo lão cha!" Phong Chỉ Dao đằng đứng dậy, bước nhanh đi đến Phong Vô Tài trước mặt, bế ôm Phong lão cha nói.

"Cái gì giọng! Thật là, tiếp tục ăn đi, vi phụ ý tưởng tử làm dược đi!" Phong Vô Tài việc đem nàng đẩy ra, nha đầu kia, chết như thế nào một lần sau, càng phát ra lớn mật, trách không được này vĩ đại nam nhân một đám đều bị nàng ăn, cố tình bị nàng ăn gắt gao, một cái cũng không dám đến Phong phủ lỗ mãng, trừ bỏ cái kia Vạn Mai sơn trang quật tiểu tử!

Chính là nhiều như vậy nam nhân trong lúc đó, ai sẽ là Dao nhi phu quân đâu?

"Cha, vậy ngươi đi thong thả nga!" Phong Chỉ Dao tiếp tục mùi ngon dùng bữa.

"Tỷ tỷ, ta không cần ngươi xa gả Tây Lương, tỷ tỷ, ta mang ngươi đi thôi!" Diêm Vô Sát cư nhiên ở lương trụ thượng nghe lén, này một chút, hắn thấy Phong Vô Tài đi rồi, này không, lập tức theo trơn trượt lưu lương trụ cột thuận thế trượt xuống dưới, ngốc hồ hồ nói.

"Vô Sát, ngươi vì sao muốn mang ta rời đi?" Phong Chỉ Dao rất kỳ quái, hắn là thật khờ vẫn là giả ngu a, nàng như thế nào cảm thấy Diêm Vô Sát xa so với nàng tưởng tượng bên trong phúc hắc đâu?

Có lẽ là nàng xem sai lầm rồi, hắn vẫn là cái ngốc kia hồ hồ nghe nàng hiệu lệnh ngốc tử, hắn không có khả năng có như vậy rõ ràng tư duy!

"Tỷ tỷ, ngươi dẫn ta đi Tây Lương, ta nghĩ đi giết Tây Lương Lão Hoàng đế! Như vậy ngươi sẽ không dùng gả cho hắn!"

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi

Danh sách chương