Tùy Chỉnh
Đề cử

Linh Dược ?(Np , H , Bt )

Linh dược

Thể loại: HĐ Sắc
Tác giả: Sưu tầm
Chương đầu
Chương mới nhất
Danh sách chương

Linh Dược
"A A A ──" Thanh âm kiều mỹ nhưng trẻ con vang lên trong căn phòng bên trong, một cô gái trần truồng nằm ngửa trên giường lớn, hai đùi mở rộng để một nam tử tráng kiện ghé vào, không ngừng lấy tay cùng lưỡi đùa nghịch hoa huyệt mẫn cảm, "Không, đại ca, quá nh. . ."

"Tiểu bảo bối thích sao." Nam tử ngẩng đầu cười cười, tay phải vuốt ve hai vú có chút hở ra của cô gái, tay trái chơi đùa viên chân châu nho nhỏ giữa hai chân, "Xem một chút đi, rất nhiều nước nha! Đại ca vui nhất là lúc tiểu bảo bối tự chế nước hoa quả a."
"Đừng. . ." Cô gái dao động cơ thể, cô thực sự quá kiều nhỏ, bàn tay to của nam tử đã hoàn toàn nắm chặt thân thể cô, muốn chạy trốn cũng không có khả năng. Nhưng nhiệt đỉnh hoan du cũng làm cô không nỡ chạy trốn, hơn nữa nghĩ đến những việc lát nữa đại ca sẽ làm trên người mình, toàn thân liền run rẩy.
"Tiểu bảo bối, chảy nhiều nước hoa quả một chút." Nam tử lần nữa cúi xuống giữa hai chân cô gái, dùng lưỡi đùa hoa hạch, câu dẫn cô toàn thân một trận khinh chiến, tiểu huyệt không nhịn được phun ra chất lỏng.
Nam tử trong lòng mừng rỡ, sau khi uống không xót một giọt mới lại tiếp tục đùa giỡn, "Tiểu bảo bối của ta thật dâm đãng a!"
"Ô ô. . ." Tiểu huyệt liên tiếp dâng lên khoái cảm làm cô vô lực thừa nhận hoan du nhiều hơn, nhưng đại ca tham lam căn bản sẽ không bỏ qua cơ hội, một lần lại một lần làm càn, ép cô tiếp nhận khoái cảm rồi phun triều.
"Đại ca, ta thật sự không được." Cô gái thấp giọng khóc, cô không thể tiếp tục nữa, tối hôm qua nhị ca cùng tam ca đã làm cô cả đêm, buổi sáng bọn họ vừa đi đại ca liền tới. Thân thể của cô sao trụ được quá trình hoan du không gián đoạn như vậy? Cô năm nay còn chưa qua mười hai tuổi a!
"Tiểu bảo bối." Nam tử tráng kiện nhấc thân, kéo kéo quần lót, lộ ra cự vật kích thước kinh khủng của hắn, "Tiểu bảo bối của ta, thỏa mãn đại ca, ngậm lấy đại ca, có được hay không?"
"Ô ô. . ." Cô gái vô lực ngẩng đầu, mấy ca ca của cô, người nào cũng có kích thước thật kinh khủng, căn bản nhỏ tuổi như cô không thể tiếp nhận, bọn họ vì ái dịch của cô mà mỗi lần đều tận hết khả năng khiêu khích, nhưng nếu không chiếm được đủ ái dịch, sẽ dùng phương pháp như thế để thỏa mãn, nhưng kích thước đó cô sao chịu nổi a!
"Đại ca, không nên. . ." Cô gái khóc nức nở, "Ta, ta tận lực. . ." Vừa nói, cô gái vừa lôi kéo cơ thể, "Đại ca, sờ ta a, sờ. . ."
Nam tử đắc ý cười, cúi xuống tiếp tục đùa giỡn, ái dịch của muội muội hắn chính là bổ phẩm thế gian khó có, uống xong sẽ làm thân thể nam nhân càng thêm cường kiện, tiến hóa không thể tưởng tượng! Có thể chiếm được một linh dược như vậy, đó là may mắn của nam tử Tạp Á gia tộc. Linh dược là một chủng nhân rất đặc biệt. Mỗi một nữ anh chỉ có thể làm một nam nhân cường hóa, vì thế khi một nữ anh được sinh ra sẽ trở thành đối tượng cho cả gia tộc tranh đoạt. Nếu như cô gái đó sinh ra trong gia đình bần cùng, vậy thì gia tộc sẽ cho bọn họ một gia sản khổng lồ. Chỉ bất quá, linh dược chưa được có quan hệ huyết duyên.
Bởi vì khi linh dược cùng nam tử có quan hệ huyết duyên, dược tính sẽ cực kỳ cường hãn, tiến hóa cũng nhanh hơn nữa.
Cô gái nằm trên giường tên là Y Xán Bỉ Tạp Á, năm nay mười hai tuổi, vừa ra sinh đã có đặc tính nữ anh linh dược, cũng là ấu nữ và bảo bối của gia tộc Tạp Á. Y Xán có bốn ca ca, vì các nhi tử đời sau của gia tộc, các trưởng bối vô cùng kỳ vọng bọn họ có quan hệ huyết duyên với cô, làm cho gia tộc Tạp Á ngày càng lớn mạnh, chiến thắng kẻ thù và cầm quyền thống trị.
Cũng bởi vì như thế, Y Xán từ nhỏ đã được các trường bối dùng đủ thủ đoạn giáo dục.5 tuổi vẫn ngây thơ vô tri bắt đầu phát dục, 7 tuổi liền có khả năng hưởng thụ hoan ái, cũng từ khi đó, bốn ca ca của Y Xán liên tiếp cùng muội muội hoan ái. . . Được trông nom như trân bảo gia tộc, nhưng Y Xán từ lúc sinh ra đã bị nhốt trong gia tộc Tạp Á, tuyệt đối không để ngoại nhân thấy được, cũng không có tự do.
Luỡi lão đại Y Kỳ linh hoạt đùa nghịch hoa hạch nhỏ bé của Y Xán, cảm giác thân thể hắn bắt đầu buột chặt, liền phi tốc dò xét vào trong tiểu huyệt của cô, cự vật dưới thân giờ phút này đã thũng trướng. Hắn tất nhiên biết tiểu huyệt của muội muội vốn không có khả năng tiếp nhận hắn, vì vậy liền ái muội hôn lên khuôn mặt ngân sắc. Y Kỳ than nhẹ, kéo bàn tay nhỏ bé của Y Xán đặt lên cự vật của hắn, hai tròng mắt ảo tưởng lúc tiểu huyệt nhỏ bé hút chặt hắn. Mãi cho đến khi có cảm giác muốn phun bắn, Y Kỳ mới mở rộng hai đùi Y Xán, đem đỉnh cự vật nhét vào huyệt khẩu, mãnh liệt đem tất cả tinh dịch bắn vào cơ thể muội muội.
Chờ tất cả dịch thể chảy vào bên trong xong, hắn mới chờ mong nói: "Tiểu bảo bối, cho đại ca một hài tử đi. . ." Cùng linh dược kết hợp mà sinh sản mặc dù không thể tiến hóa, nhưng sẽ vô cùng cường hãn! Chỉ tiếc, linh dược rất khó chịu dựng, mấy trăm năm cũng chưa thấy có linh dược tiếp theo.

"Đừng. . ." Y Xán run rẩy, cảm giác bên trong nội bích gần như hoàn toàn đem dịch thể hấp thụ xong mới bất đắc dĩ than nhẹ dưới đáy lòng, thân thể của cô tuy nuốt hết tinh dịch, nhưng căn bản không có khả năng chảy vào tử cung, làm sao có thể thụ thai?
Sau khi Y Kỳ rời đi, Y Xán vô lực nằm trên giường, đại ca, nhị ca, tam ca đã làm qua rồi, giờ chỉ còn tứ ca. Bất quá cô nhớ tứ ca phải ra ngoài xử lý công việc, không biết hôm nay có thoát không? Y Xán bò lên giường, hoạt động một chút hai đùi chết lặng, bị khiêu khích liên tục hơn năm năm, cho nên điểm hành hạ nho nhỏ này cũng đã thành thói quen. Nếu như không thừa dịp bây giờ đi chơi, sợ rằng khi ca ca trở về, sẽ lại chết trên giường mất thôi! Gần như ngay lập tức, Y Xán chạy tới phòng thay quần áo, muốn phủ thêm một chiếc áo khoác trắng mỏng. Chỉ tiếc khi Y Xán vừa mới mở tủ quần áo, cửa lớn đã lần nữa bị đẩy ra, tứ ca Y Văn vừa mới nhắc đến giờ phút này cười tà đứng bên ngoài.
"Tiểu bảo bối, chúng ta thật sự bị em làm hư rồi!" Hai mắt Y Văn thuần đen nửa mị đi tới, đem muội muội đang cúi người ôm trở về, ném tới giường lớn mềm mại, sau đó cả người cũng lập tức áp sát cô.
"Tứ ca..." Y Xán luống cuống, Tứ ca

là người đáng sợ nhất, mỗi lần đều phải đem cự vật duỗi thẳng đâm sâu vào cơ thể cô mới bằng lòng buông tha. Nếu không phải vì hắn phải phụ trách nhiều chuyện quan trọng mà thường không ở nhà, sợ rằng cô đã sớm bị hắn hành hạ đến chết! Y Văn chế trụ cổ tay Y Xán, đem hai tay cô kéo qua đỉnh đầu, dùng sức mở lớn cặp đùi trắng noãn, một tay dò xét xuống dưới, ma chỉ thô lỗ chà xát bóp nắn hoa hạch giữa hai chân, ngón giữa cuồng vọng mà mạnh mẽ xâm nhập vào tiểu huyệt.

"Đừng..." Y Xán đau đớn hô một tiếng, cơ thể run rẩy cảm thụ ngón tay của tứ ca càn quấy, tiểu huyệt cũng chậm rãi bắt đầu có chút chấp thuận.
Y Văn tà ác cười cười, ngón giữa càng cuồng vọng tiến vào rút ra.
"Đừng..." Y Xán đã cùng đại ca, nhị ca, tam ca làm qua, cho nên huyệt khẩu vẫn còn sưng đỏ mẫn cảm, nhưng Y Văn lại không đếm xỉa Y Xán không đủ khả chấp thuận, cố gắng động thắt lưng, cường mạnh độc chiếm.
"A ──" Y Xán thê thảm thét chói tai, khóc lóc hô to: "Đau quá, Tứ ca, không nên ── "
Y Văn đột ngột đánh vào làm Y Xán cảm giác đau đớn như bị xé nứt. Cô dùng hết sức muốn tránh thoát khỏi sự kiềm chế của tứ ca, nhưng đáng tiếc hết thảy đều vô ích, cô chỉ có thể ở dưới thân hắn tránh ôm mà không chiếm được giải thoát. Y Văn nỗ lực bảo trì không nhúc nhích, mồ hôi không cách nào ức chế mà chảy xuống, hắn biết chính mình mỗi lần đều thô bạo làm muội muội bị thương, nhưng vì hắn rất ít ở nhà cùng muội muội hoan ái, cho nên vừa nhìn đã không nhịn được muốn chiếm lấy, thật giống như lần đầu tiên cô bị hắn thô bạo xâm chiếm.
Giờ phút này, Y Xán cực độ khẩn trương, hoa kính thít chặt gần như muốn nghiền nát toàn bộ lý trí của Y Văn, trận trận kháng cự bó buộc lại càng thúc giục hắn động nhanh, nhưng khuôn mặt thống khổ của muội muội cùng tiếng rên rỉ hung hăng bị xé rách lại làm hắn kiên cố giữ lại tia lý trí cuối cùng, liều mình nhắc nhở bản thân chậm rãi.
Bất đắc dĩ, Y Văn đành phải từ ngăn tủ bên giường lấy ra một bình thủy tinh, miễn cưỡng đem cự vật rút ra rồi đem một viên thuốc nhét vào tiểu huyệt của muội muội. Cơ thể Y Xán bắt đầu phát nhiệt, tiểu huyệt cũng phảng phất điên cuồng co quắp, "Đừng..." Y Xán rên rỉ, hai đùi không ngừng cọ xát, muốn triệt tiêu khoái cảm cường ngạnh sinh sôi trong cơ thể.
Ngón tay Y Văn lần nữa đưa vào, kỹ lưỡng quan sát phản ứng của muội muội, con ngươi bỗng nhiên phát sáng.
"Đừng..." Y Xán rên rỉ, hai má yên mỵ, bàn tay nhỏ bé không hề khước từ, thanh âm khóc thét nghiền nát biến thành tiếng đường mật rên rỉ. Y Văn nắm lấy hai gò vú lồi lên mà chơi đùa, nhìn cô cầm lòng không được cố gắng đứng dậy muốn nghênh đón hắn. Lập tức Y Văn lấy tay chạm đến cánh hoa, xoa nắn nhụy hoa béo mập rồi vân vê hoa hạch nho nhỏ, lại đồng thời dùng ngón tay xâm nhập sâu vào bên trong nộn huyệt.
"Không... A... Tứ ca, cầu anh..." Cơ thể Y Xán phi thường mẫn cảm, giờ phút này đã không chịu nổi, ở lúc Y Văn tà ác gia nhập thêm một ngón khác, cũng tăng nhanh hơn tốc trừu cắm, cuối cùng đạt tới đỉnh cao trào.
Y Văn không chút do dự tiếp tục mở lớn hai đùi cô, lại dùng ngón tay tiếp tục xâm nhập.
"Không... A... Tứ ca..."
Y Văn đem đỉnh cự vật đưa đến trước huyệt khẩu, cố gắng động thắt lưng, lần nữa công hãm huyết nộn u kính. "Bảo bối, cảm giác tiêu hồn ở trong cơ thể em thật tuyệt!" Y Văn tán mỹ, phi thường khoái trá chuyển động vài lần, xác định cô có thể chấp thuận mới lập tức bắt đầu phấn khích.
Tiểu huyệt bị nhét xuân dược mặc dù muốn phát điên, nhưng đã không còn cảm giác đau đớn. Cơ thể mẫn cảm của linh dược cực phẩm dưới tác dụng của xuân dược cũng càng trở nên mẫn cảm gấp bội. Cho dù tiểu huyệt đã bị xanh tím kinh khủng, nhưng cô vẫn đang cuồng nhiệt hùa theo mỗi động tác ca ca vọt đâm cọ xát, lấy tiếng nói ngọt ngào biểu đạt cảm thụ bên trong.
Y Văn mạnh mẽ cố gắng xuyên thẳng, rút ra đâm vào, mũi nhọn của cự vật một lần lại một lần đánh sâu vào tận trong hoa huyệt. Đồng thời, một mặt hắn lấy tay niết bóp viên chân trâu sung huyết vi trướng, kéo dài cố gắng, một mặt nhìn tuyết trắng lõa thể của muội muội bảo bối, nhìn tiểu kiều vú phối hợp theo động tác của hắn lay động.
"A A ──" Y Xán điên cuồng lắc đầu, diệt đỉnh khoái cảm làm cô căn bản không chịu nổi, tiểu huyệt mặc dù đau đớn giống như bị xé rách, nhưng do tác dụng của xuân dược mà hoàn toàn không cảm nhận được gì, bên trong tiểu huyệt cuồng nhiệt giáp hấp cự vật của ca ca, không muốn hắn rời khỏi chỉ một chút.
"Tứ ca." Y Xán khóc hô, "Sướng quá ── ta muốn, muốn nữa a!"
Y Văn có chút kinh ngạc, muội muội sau khi dùng xuân mặc dù có thể kiên cầm cùng hắn hoan ái, nhưng tuyệt đối không điên cuồng như vậy! Chẳng lẽ ── cơ thể muội muội bởi vì lần tác dụng này của xuân dược mà bắt đầu phát dục lần thứ hai? Nghĩ đến điều này, Y Văn mừng như điên, lần phát dục thứ hai của linh dược chỉ xuất hiện khi đến tuổi mười bảy mười tám. Nếu cực độ hoan du thì sau đó cơ thể sẽ mãnh liệt tiến hóa. Lúc này, nữ tử đang tham dục chưa từng có, thậm chí phải mấy nam tử không ngừng cùng cô trao đổi mới có thể thuận lợi vượt qua kỳ phát dục. Mà từ sau đó, tính chất của linh dược sẽ cao hơn, khát vọng với nam tử cũng mạnh hơn. Y Văn nhanh chóng động thân, nét mặt mang ý mỉm cười!Y Văn nhìn Y Xán đã lâm vào trạng thái điên cuồng, không thể kiềm chế được nắm hai đùi của muội muội, từ trên xuống dưới tận lực đâm xuyên, làm cho cô càng điên cuồng hô đau. Mọi hôm cô đều rất kiều nộn, nhưng hôm nay...
"Tứ ca, cho ta ──" Y Xán gọi theo, "Mau nữa, mau nữa a!"
Khóe miệng Y Văn có chút cười khổ, hắn đã rất nhanh rồi...
"Cho ta ──" Y Xán lại gọi, giờ phút này cô đã không thể được thỏa mãn. Có lẽ sau này xuân dược không cần dùng nữa rồi. Bắt đầu từ lần thứ hai phát dục, linh dược không thể được thỏa mãn chỉ bởi một nam nhân.
Đúng lúc Y Văn có chút lo lắng chính mình làm muội muội trống vắng khó chịu, thì từ phía sau, ba nam nhân khác dần dần tiêu sái đi vào.
"Trời ạ!" Đại ca Y Kỳ than thở, "Bảo bối của chúng ta thật sự dâm đãng a..." Vừa nói hắn vừa cởi áo ngoài, đi tới bên cạnh Y Xán, dùng đầu lưỡi bắt đầu khiêu khích nụ hoa nhỏ nổi lên trước ngực.
Mà hai nam tử khác phía sau cũng nhanh chóng đi lên, cởi hết quần áo, lấy tay và lưỡi an ủi muội muội đang lâm vào kỳ phát dục trưởng thành.

Tiểu huyệt của Y Xán điên cuồng thít chặt, làm cho Y Văn không thể không bất đắc dĩ bắn hết ra ngoài.
"Đừng có ngừng!" Y Xán gọi theo, "Muốn nữa a! Càng nhiều... Ca..."
"Ta ở đây!" Đại ca Y Kỳ vội vàng điều chỉnh tư thế, đem đỉnh cự vật vào nộn huyệt của muội muội, "Tiểu bảo bối, đại ca làm em tiếp tục thoải mái nhé."
"Đại ca..." Hai đùi Y Xán quấn lấy thắt lưng đại ca, vú bị nhị ca cùng tam ca mỗi người một bên đùa bỡn, xem như miễn cưỡng vượt qua cảm giác trống rỗng.
Lão Tứ dùng giấy đơn giản lau sạch cự vật của mình một chút, rồi lập tức đem nó tới bên miệng muội muội, "Bảo bối ngoan, mở lớn miệng, liếm cho Tứ ca được không?"
"Lão Tứ, ngươi đừng được một muốn mười!" Lão Nhị Y Tây nhíu mày, "Ta đây còn chưa dám bảo tiểu bảo bối liếm a! Ngươi sao có thể thưởng thức trước?"
Bất quá Y Tây nói gì cũng vô ích, Y Xán đang lâm vào dục vọng sau khi chú ý tới cự vật tới bên miệng, liền lập tức mở lớn ngậm lấy, cố gắng phun ra nuốt vào. Bởi vì hạ thân đang bị cự vật của đại ca đâm xuyên, nên toàn thân cô co quắp một chút, làm cho tốc độ hoan du lại mạnh mẽ tăng thêm.
"Lão Nhị, lại đây tiếp ta! Giúp tiểu bảo bối đỡ khó chịu." Y Kỳ miễn cưỡng nói xong rồi bại chiến, tinh dịch bắn sâu vào trong cơ thể muội muội. Y Tây thấy Y Kỳ rút cự vật ra, lập tức nhét đỉnh đầu đi vào. Mà lúc này cự vật của lão tứ cũng bị Y Xán liếm mút muốn phun bắn, dịch thể nùng nùng toàn bộ phun vào trong cái miệng nhỏ nhắn...
Có lẽ là do tần suất mãnh liệt của bọn họ quá nhanh, cũng có lẽ là do cơ thể vốn non nớt chưa đạt tới đỉnh hiệu quả, mà khiến cơ thể Y Xán vô lực hấp thu. Sau cái đêm lần thứ hai phát dục không bao lâu ấy, cơ thể Y Xán liền phát sinh biến hóa. Trải qua cuộc kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng của bác sĩ gia đình, kết luận là linh dược Y Xán đã mang thai!
Cả gia tộc trở nên vui mừng hớn hở, bốn ca ca của Y Xán mặc dù không biết ai mới là phụ thân của hài tử, nhưng đều rõ ràng hài tử này sẽ đưa gia tộc lên một tầm cao mới.
Chỉ là... cô gái bị nhốt trong phòng kia, lại có ai hỏi rằng, cô có muốn làm một người mẹ hay không?
Hoàn.

Bình luận truyện Sắc Nữ (Np, H Nặng, Bt , Sắc , Cổ Đại)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hoài nam
đăng bởi hoài nam

Theo dõi