Thông tin truyện: Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm (New Version)

Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm (New Version)

Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm (New Version)

Tác giả: Băng Tuyết Cô Đơn ( Zenny)

Thể loại: Truyện Teen

Lượt xem: 71,601

Site: SanTruyen.com

Nhóm dịch: Đang cập nhật...

Tình trạng: Truyện Đang Update

Người đăng: Meo - 3

Đọc truyện Giới Thiệu
Tóm tắt truyện:

Các bạn đang đọc truyện Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm version mới nhất của tác giả Băng Tuyết Cô Đơn ( Zenny) 

Nói đến truyện teen, trong lòng các bạn luôn ấn định là tuổi trẻ, ngây thơ, tinh nghịch và không kém phần “ngông cuồng” đầy nhựa sống. Nhưng đó không phải là những gì tác giả Băng Tuyết Cô Đơn ( Zenny) mang đến trong tác phẩm mới nhất của mình “Sát thủ băng giá – Nữ hoàng của bóng đêm”.


Một đứa bé 8 tuổi đầy khả ái ngây thơ đang ở cái tuổi để được người ta yêu thương, chìu chuộng, nâng như nâng trứng, hứng như hưng hoa… bỗng chốc thay vào đó là mùi tanh tửi nồng nặc, huyết đẫm khắp nơi khảm vào tận sâu trong tâm hồn mình… Hy vọng vào một tương lai những tưởng luôn mở ta trước mắt, bất chợt khép lại bằng một màn u ám, mất mác, hụt hẫng và bế tắc. Khối băng lớn này luôn đè nặng trong trái tim nhỏ bé của cô gái nhỏ định sẵn vĩnh viễn không bao giờ tan biến.


Với giọng điệu căng thẳng đầy khích thích của truyện trinh thám  và một chút ma mị của truyện ma, tác giả đã thành công đưa người đọc vào thế giới phía sau ánh sáng. Máu tanh, giết chóc, bạo lực, ám ảnh… tất thảy vẽ lên mặt chân thực khác của cuộc sống mà ít ai biết đến và hiểu được.Văn án: Một gia đình êm ấm, một cô gái mang bên mình một tuổi thơi đầy mơ mộng sinh nhật lần thứ 8 của cô bỗng chốc biến cô từ một cô gái trong sáng thành một con người hoàn toàn khác lạ. 

Quá khứ bị nhuộm màu của máu đỏ trái tim bị tảng băng lớn đè nén không thể tan chảy. Gương mặt trắng hồng xinh xẳn chỉ qua một đêm biến thành màu đen của sự hi vọng vụt tắt. Cái lứa tuổi cần người yêu thương và bảo vệ giờ đây lứa tuổi đó của cô biến thành ác mộng. 

Nếu các bạn muốn có một cuộc tình trong sáng ,nếu các bạn muốn có những niềm vui hài hước như những câu chuyện tình cảm học đường. Lãng mạn như phim hàn quốc thì không nên đọc fic này. 

Vì ở đây chỉ có chết chốc đẫm máu và những đau khổ nhất cuộc đời khi cảm giác mất đi một cái gì đó những còn người bị đưa vào bế tắc. Những nỗi khổ của một cô gái trẻ không ai có thể hiểu được. 

Mình xin lỗi vì trong thời gian qua chỉ có một truyện này mà cứ nhấp nháy không chịu viết tiếp, mình có những lí do riêng mong các bạn thông cảm. 

Truyện này mình sẽ cố viết hoàn thành cho hết luôn không bỏ lỡ nữa mong các bạn ủng hộ truyện này như thời gian trước mình cảm ơn. 


Chúc các bạn đọc truyện  vui vẻ!!!

5 chap mới nhất của truyện Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm (New Version)

Chương 29 - 01/07/2014

Chương 28 - 01/07/2014

Chương 27 - 01/07/2014

Chương 26 - 01/07/2014

Chương 25 - 01/07/2014

Danh sách chap Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm (New Version)

Bình luận facebook cho Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm (New Version)