SẾP TÔI LÀ BẠN HỌC

SẾP TÔI LÀ BẠN HỌC

Nội dung truyện SẾP TÔI LÀ BẠN HỌC

SẾP TÔI LÀ BẠN HỌC
o Tác giả: Sa Tế
o Thể loại: Ngôn tình, công sở, lãng mạn, hài hước…
o Tình trạng: đang cập nhật
o Tóm tắt nội dung:

Vì một lần lỡ miệng tiết lộ việc Thái Phong - thiên tài toán học của trường bị hoa khôi Yến San từ chối, Lam Châu đã chuốc lấy sự trả thù của Thái Phong kể từ khi cậu chuyển sang lớp cô.

Bắt đầu từ việc khiến cho kẻ IQ thấp như cô phải phụ thuộc bài tập vào cậu, Thái Phong còn tìm cách phá hỏng mọi kế hoạch tán tỉnh trai đẹp Thiên Duy của cô, ngày nào cũng sai vặt cô đi mua đồ ăn cho cậu ta v.v...

Cuối cùng, cả hai đi đến một thỏa thuận khi họ tốt nghiệp đó là Lam Châu giúp cậu cua Yến San một lần nữa, và cậu sẽ tác hợp Thiên Duy cho cô trong một buổi tiệc chia tay hoành tráng.

Tuy nhiên, một loạt tai nạn bất ngờ đã xảy ra khiến cả hai đều say xỉn tột độ và đi nhầm phòng. Khi tỉnh dậy, Lam Châu phát hiện thấy mình và Thái Phong đã qua đêm cùng nhau, với tình trạng không mảnh vải che thân. Cô vội vã bỏ chạy và trốn tránh tất cả bạn bè cấp ba suốt sáu năm, còn bản thân Thái Phong sang Mỹ du học.

Sáu năm trôi qua, Thái Phong bất ngờ quay về tiếp nhận vị trí trong tập đoàn của gia đình mình, muốn chinh phục Yến San một lần nữa và... trả thù Lam Châu.

Định mệnh không ngờ lại xảy ra lần nữa khi Thái Phong chính là sếp mới của Lam Châu, và cô sau đó bị ép buộc vào vị trí thư ký của anh, tiếp tục quãng thời gian hành hạ thời trung học.

Liệu mối quan hệ oan gia ngang trái này có chuyển biến thành một điều gì khác khi cả hai đều có người thương, nhưng trời lại se tơ vương?“Trần Lam Châu, cô nghĩ là mình trốn được tôi cả đời à, bạn học thân mến!” – Lưu Thái Phong gương mặt điềm tĩnh, khóe miệng vẽ nên một nét cười đáng sợ, đẹp đến tàn nhẫn.

Trái đất tròn, đời cô từ nay coi như chấm hết.

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện SẾP TÔI LÀ BẠN HỌC

Bình luận truyện SẾP TÔI LÀ BẠN HỌC

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Sa Tế

@sa-te

Theo dõi

0
1
18

Truyện cùng thể loại