Siêu quậy về quê / Chương 14 : Bắt cóc

Chương 14 : Bắt cóc


Sau bao nhiêu ngày học hành ở quê ( học quái đâu . Đến lớp toàn chúi đầu vô đt . Tối đêm thì đi chơi ) , ông cũng đã khoẻ hơn trước nên chúng nó sẽ ra nội thành chơi . Bọn nó có 12 người , đi 2 xe . Hắn , nó , Vinh , An , Linh , Mai sẽ đi Rolls-Royce do hắn lái còn Cửu , Diệp và tứ ác sẽ đi Ferrari của Cửu . Sau hơn 1h đi xe với vận tốc gần 100km/h , tụi nó cũng đến nhà hắn . Nhà ông bà hắn to bao nhiêu thì căn biệt thự này to gần gấp đôi như thế . Thấy nó với Diệp đứng há hốc mồm , hắn đưa tay xua xua trước mặt hỏi:
- Bộ 2 người đói lắm hay sao mà phải há mồm chờ ruồi để đớp vậy ?
2 đứa nhìn hắn với con mắt toé lửa hình củ tỏi . Mai , An , Diệp , Linh và nó ở nhà . 6 tên còn lại phi 2 chiếc xe như bay đến nhà của hội thông báo cho sư phụ công việc và bàn giao công việc cho người khác khi chúng đi chơi . Tụi nó ở nhà hắn đi 1 vòng quanh nhà hắn . Nó công nhận là căn nhà rất to và đẹp , còn có cả vườn hoa nữa . Hắn đến nhà , ngồi nói chuyện với ba mẹ hắn 1 lúc rồi hắn đưa bọn nó đi đến 1 căn nhà khác , bé hơn căn nhà kia nhưng cũng rất to , kêu bọn nó ở tạm đây .
Hắn , Linh , Mai sẽ ở nhà hắn . Những người còn lại sẽ ở tạm đây 1 thời gian vì hắn thấy ba mẹ hắn sắp có chuyến đi Mĩ . Mấy ngày sau đó , bọn nó được dẫn đi chơi khắp nơi rất vui . Về nội thành như hổ về rừng , hắn và An đập phá ác liệt . Mỗi trận đập phá của bọn hắn ko bao h dưới 6 con số 0 đằng sau 1 con số 5 . Linh mặc dù ở cùng hắn lâu nhưng thỉnh thoảng cũng phát sợ với những lần ăn chơi của hắn . Mấy hôm sau , ba mẹ đi . Hắn sang đón tụi nó về . Sau khi Vinh làm nốt phi vụ xuyên quốc gia xong cũng nhập bọn đi chơi . Sau mấy hôm đi chung , hắn , Vinh và An đi lẻ đến 2h đêm , người đầy mùi rượu . Cửu thì được Diệp giữ nên ko đi , hộ tống mấy đứa con gái đi chơi đến công viên giải trí của hội Tứ Linh chơi . Bọn nó ko biết rằng đang có 1 đám người theo dõi . Cửu có cảm giác nhưng giữa rừng người như thế này , anh ko thể biết được ai , chỉ có thể cảnh giác vì ko muốn làm tụi nó mất hứng thú . Linh thấy Cửu thì mỉm cười thích thú rồi kéo Mai và nó đi , hét to với Cửu:
- Tụi này đi chơi ở đây 1 lát , tí gặp 2 người ở bãi đỗ xe sau .
Diệp đỏ mặt còn Cửu hoảng hốt . Anh nói với Diệp cảm giác của mình . Diệp suy nghĩ 1 lúc , sau đó ra xa 1 đoạn rồi đi song song với nhóm tụi nó . Đúng như Cửu cảm giác , 1 lúc sau đã có 1 đám khoảng 5 ; 6 thằng to con đứng trước tụi nó trêu ghẹo . Anh vừa thở phào vì võ của Linh cũng rất giỏi , lại thêm nó cũng ko tồi nên anh yên tâm . Nhưng suy nghĩ đó vừa thoáng qua trong đầu anh thì ngay lập tức nguy hiểm xuất hiện . 3 thằng từ đằng sau xuất hiện chuốc thuốc mê tụi nó . Hắn chưa kịp phản ứng thì bỗng có 1 bàn tay cầm khăn túm lấy hắn dí vào mũi . Trời đất tối sầm lại , Cửu gục xuống đất . 4 người khác cách Cửu ko xa cũng gục xuống . Sau 1 lúc , các cơ quan của anh bắt đầu hoạt động 1 cách nặng nề . Cố gắng đứng dậy , anh thấy đầu mình đau như búa bổ . Anh lần mò vào túi quần tìm bất cứ thứ gì nhưng đt , chìa khóa xe , vé xe đều mất . Rất may là anh ko dùng ví nên vẫn còn tiền . Giấy tờ tùy thân thì anh luôn để ở xe . Loạng choạng ra xe phá cửa kính lấy giấy tờ . Bảo vệ lao ra đúng lúc anh lấy xong . Giơ hết giấy tờ ra và nói 1 cách khó nhọc:
- Người của Tứ Linh hội . Trong giấy tờ của Cửu có tờ giấy mà chỉ người cấp cao của Tứ Linh hội mới có
Tên bảo vệ ngớ người rồi cúi đầu chào . Cửu mượn đt của tên bảo vệ gọi cho hắn:
- Anh , 4 đứa con gái bị bắt cóc ở khu giải trí của hội , đón em đi .
Hắn đơ người , đánh rơi đt . Nhặt lại máy mà tay run run , hắn bảo với 2 đứa kia chuyện đó . 2 thằng ko tin nhảy ngược lên:
- Cái gì ? Ko thể nào ?
- Giờ ra đó đón Cửu đã . - Hắn đã lấy lại bình tĩnh .
Chiếc Rolls-Royce mà hắn cực kì yêu thích phóng ra đường với vận tốc kinh khủng . 15p sau , 3 đứa đã có mặt ở công viên giải trí . Cửu đang ngồi trong phòng bảo vệ , sắc mặt vẫn trắng bệch . Đưa Cửu về nhà mà chẳng ai nói với nhau câu nào . Về đến nhà , Cửu kể tường tận sự việc . Hắn bắt đầu cái thái độ mất bình tĩnh , lao ra khỏi nhà nhưng được tứ ác kéo lại . 4 thằng khó khăn lắm mới kéo cái thằng điên loạn đó ( là hắn ) vào trong nhà với thái độ bình tĩnh như trước . Khi bình tĩnh thì hắn là đứa thông minh và lắm kế sách nhất nhóm:
- Chờ thôi !
Cả bọn nhao nhao:
- Sao lại chờ ? - Cửu thắc mắc .
- Đúng đấy anh , giờ phải đi tìm chứ . - Trung tán đồng ý kiến của Cửu .
Đt của hắn rung lên số của Cửu . Hắn nhìn bọn kia với ánh mắt " Bảo mà " . Hắn đưa tay ra hiệu im lặng rồi bật loa ngoài .
- Alô .
- Anh tám phải ko ? Tôi là 1 trong những rất bái phục tài nghệ và trí thông minh của anh .
- Các vị quá khen rồi . Cho phép hỏi tại hạ đang được nói chuyện với vị nào vậy ?
- Chúng ta sẽ gặp nhau sau , bảo trọng .
- Bảo trọng .
Liền sau đó , 1 giọng nói vang lên:
- Anh , lâu lắm ko gặp nhỉ ?
- Mày là ...
- Đúng , em Chung đây .
- Mày muốn gì ?
- Anh tám sao vội vậy ?
- Nhanh lên , tao ko có thì giờ cho loại chó má như mày .
- Nếu anh tám nói vậy thì 10 tỷ . Địa điểm sẽ được gửi sau .
Địa điểm là khu nhà bỏ hoang ở ngoại ô thành phố . Hắn trầm ngâm rồi nói:
- Cửu , xin phép sư phụ mang 50 người tốt nhất theo . An , kiểm tra địa điểm . Vinh , kiếm 4 khẩu súng lục và 10 người cầm súng . Tứ ác , theo anh đi kiểm tra vũ khí .
Sau 30p , tất cả đều sẵn sàng . Hắn mang theo 1 cây gậy cao ngang mi mắt làm bằng thép nguyên chất . Đầu gậy có cần bật ra lưỡi hái khi cần thiết . An sử dụng đôi bao tay vuốt sói bằng thép . Vinh 1 cây kiếm Nhật bằng thép dát vàng . Cửu mang theo cây thương có hình lưỡi liềm ở 1 bên . Tứ ác quen tay chân nên ở 2 tay và 2 chân đều có 3 miếng thép dát mỏng bên trong và bao tay thép . An báo cáo:
- Căn nhà có 30 m2 , 2 tầng , bỏ hoang từ lâu .
- Tốt . Bọn nó chắc sẽ nhốt con tin ở tầng 2 . 10 người sẽ vây xung quanh bằng súng . Tứ ác sẽ cùng 50 người phụ trách bọn lâu la . 4 người còn lại sẽ đi cứu con tin . Rõ chưa ?
Mọi người hô:
- Rõ .
8 đứa , 8 chiếc xe phân khối và 1 chiếc xe khách lao đi vun vút đến 1 địa điểm . An lao lên bằng hắn hỏi:
- Chung là ai ?
- Nó từng là người yêu của Linh . Nó bòn tiền của Linh đi chơi gái bị tao bắt được nên tao đập cho thừa sống thiếu chết . May là nó chưa làm gì Linh . Con bé nghe tin ấy sock lắm . Mất hơn 1 tháng để bình tâm lại . Nhưng giờ thì tao bắt đầu lo cho Linh rồi .
An nghe vậy giận sôi người , định rú ga thì hắn đập vai An và nói:
- Hấp tấp chỉ tổ hỏng việc thôi , bình tĩnh lại đi .
- Uk . - An gật đầu .

Bình luận

Bạn còn lại 250 ký tự
Ngày mai

Ngày mai

Tác giả chạy đâu mất rồi tg ơi

Gửi lúc 4:13 PM 12/04/2015

Bình luận facebook