Sinh Tử Đan

Sinh Tử Đan

Nội dung truyện Sinh Tử Đan


Thể loại: Kiếm hiệp"thời @"
(Tất cả chỉ là ảo giác)

_Lâm Tiểu Ly (nữ) :
+Thuộc tính Thuỷ
+Sở hữu Thuỷ Giao Kiếm
+Là đại tiểu thư của Lâm gia,có nhan sắc tuyệt trần,làn da trắng như tuyết,mái tóc dài mềm mại,cùng dáng người mảnh khảnh duyên dáng,với tính tình điềm đạm,tốt bụng.
_Hạ Vân Hoa (nữ) :
+Thuộc tính Mộc
+Sở hữu Bích Hoa Kiếm
+Là tiểu thư của Thanh Mạng lầu,nhan sắc không thua gì Lâm tiểu thư,là tỷ muội kết nghĩa của Lâm Tiểu Ly.Tính tình trẻ con,ham chơi,thích quậy phá người khác.Đồng thời cũng là một thần y ẩn danh cùng với tay nghề hạ độc có tiếng.
_Tiêu Lăng Ngọc (nữ) :
+Thuộc tính Vân
+Sở hữu Ảnh Vân Kiếm
+Là nữ tử của Bang chủ cái bang với nhan sắc tuyệt mĩ ẩn dấu bên trong khuôn mặt lem luốc.Tính tình lanh lợi,hoạt bát,là cao thủ lừa đảo của Giang Châu Thành cùng tài lẻ ăn trộm bậc nhất.Tuy nhiên nàng chỉ trộm của người giàu chia cho người nghèo.Cũng là tỷ muội kết nghĩa của Lâm tiểu thư và Hạ tiểu thư.
_Vân Thiên Khang (nam) :
+Thuộc tính Hoả
+Sở hữu Hoả Long Kiếm
+Là một người bí ẩn,du hành khắp mọi nơi.Tìm kiếm những người mang sức mạnh ngũ hành Kim,Mộc, Thuỷ,Hoả,Thổ cùng với Vân,Lôi,Phong.Mượn sức mạnh của họ để tìm ra "Sinh Tử Đan" cứu mẹ mình.Bản thân hắn mang sức mạnh Hoả tinh,với vẻ ngoài lạnh lùng,có một khuôn mặt còn đẹp hơn cả nữ nhân.Nụ cười trên khuôn mặt hắn đã 3 năm nay không còn xuất hiện từ khi mẹ hắn chìm vào giấc ngủ sâu.
_Hàn Nguyên (nam) :
+Thuộc tính Phong
+Sở hữu Thanh Phong Kiếm
+Là người phiêu bạc giang hồ,có ơn phải trả,có thù phải báo.Khuôn mặt thanh tú với đôi mắt sắc lạnh,tính tình trầm lặng,ít nói.Trên tay cầm một cây tiêu ngọc,tiếng tiêu của hắn có thể làm mê hoặc lòng người.
_Trương Khởi Thiên (nam) :
+Thuộc tính Kim
+Sở hữu Dương Quang Kiếm
+Là Vương gia trong triều,thích ngao du sơn thuỷ,ít khi ở tẩm cung.Sở hữu vẻ ngoài thư sinh cùng với tài trí thông minh của mình đã đốn tim biết bao đại tiểu thư khuê các thuộc danh gia vọng tộc.
_Bạch Dạ Phát (nam) :
+Thuộc tính Lôi
+Sở hữu Tử Lôi Kiếm
+Thiếu chủ của Vạn Ma tông.Là người có vẻ ngoài tài hoa,lãng tử nhưng ẩn dấu bên trong là một con người độc đoán,mưu trí.Hắn muốn đoạt "Sinh Tử Đan",gia nhập vào nhóm của Thiên Khang để đạt được mục đích trường sinh bất tử của mình.
_Dương Hiếu (nam) :
+Thuộc tính Thổ
+Sở hữu Linh Sơn Kiếm
+Là một hiệp khách có tiếng trên giang hồ,phiêu du tự tại.Hắn là bằng hữu của Bạch Dạ Phát,chấp nhận lời đề nghị Dạ Phát để trả ơn cho hắn.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Sinh Tử Đan

Bình luận truyện Sinh Tử Đan

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

LyLy

@lyly0402

Theo dõi

0
0
3

Truyện cùng thể loại