Sợ mất em

Sợ mất em

Nội dung truyện Sợ mất em

"Em đừng tùy ý bước vào thế giới của anh, tự anh có thể bước vào thế giới của em."
Chu Hiểu Linh: Anh sợ gì nhất?
Hàn Quân Thiên: Anh sợ sau này có thể làm tổn thương em, sợ sau này có người thay thế anh bên em, sợ anh không xứng với em, ... vv Nói tóm lại anh "Sợ mất em!"^^

°°°
- Giới thiệu nhân vật chính
Chu Hiểu Linh (nữ chính): cá tính, nhìu lúc ôn nhu lạnh lùng, là một cô gái con nhà tài phiệt nổi tiếng thế giới, nhưng vì không thích dư luận đành không ra mặt báo chí nhưng nhìu tạp chí lớn vẫn săn lùng cô. Cô giỏi 3 loại võ và đang trong quá trình học thêm 1 loại võ khác, cô giỏi rất nhìu thứ không thể nào kể hết, nhưng cũng có lúc cô rất yếu đuối từ khi gặp được thanh mai trúc mã người con trai đã thích cô từ lúc bé.

Hàn Quân Thiên (nam chính): một chàng trai nhìn bề ngoài là một soái ca lạnh lùng nhưng bên trong lại rất ấm áp, thường thì sẽ không nhìn thấy. Là thanh mai trúc mã của Chu Hiểu Linh. Ông trời đã ban cho anh là một người giỏi tất cả về mọi thứ chỉ riêng giọng hát ông lại không cho anh, hình như ông ấy bỏ quên thì phải^^. Cũng từ khi gặp cô anh mới bộc lộ vẻ ấm áp ấy ra bên ngoài và khi ấy anh quyết định sẽ bảo vệ cô để cô trở thành phu nhân của anh.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Sợ mất em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hồ Dương Thiên Di

@ho-duong-thien-di

Theo dõi

0
3
11

Truyện cùng thể loại